Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Benjamin Labile Pléa

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
KimJisoo

จำนวนข้อความ : 213
Points : 410
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Benjamin Labile Pléa   Thu Dec 20, 2018 1:24 am

Picture : Velveteen DreamName : Benjamin Labile Pléa
Nickname : The Golden Boy
Hight : 6'3 ft
Weight : 232 lbs.

Hometown : Paris, France

Character/Gimmick : เขาเป็นดาวรุ่งชื่อดังในโลกมวยปล้ำจนได้รับฉายาว่า The Golden Boy เขาเป็นผู้ที่แต่งตั้งตัวเองเป็นโคตรมหาจ้าวแห่งโลกมวยปล้ำ เป็นเลวทรามระยำต่ำช้าเป็นถึงที่สุดเขาคือชายหนุ่มผู้ถูกความโลภครอบงำคิดว่าตัวเองได้มันยังไม่พอและต้องการอะไรก็ต้องให้ตัวเองได้ความยิ่งใหญ่มา แต่เขาไม่เคยคิดว่ามันจะพอเลยสักนิดเดียว ทำทุกวิธีทางเพื่อให้ได้ความสำเร็จมา ไม่สนศักศรีดิ์ เพราะมันไม่มีในหัวของเขาอยู่แล้ว

คิดว่าทุกอย่างมันต้องเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น ลาภยศ และ ความยิ่งใหญ่ หรือแชมป์ก็ตาม!! ด้านนิสัยเป็นคนขี้อวดขี้โม้ว่าตัวเองเก่งฉลาดหลักตรรกะสูง ไม่สนใจวลีหรือคำพูดของคนอื่น ตัวเองเป็นใหญ่และเป็นพวกเกทับคนอื่นไปทั่วห้ามคนเก่งและเด่นกว่าตัวเองเสมอ ตัวเองต้องเด่นที่สุดอย่างเดียวเท่านั้น ไม่ชอบให้คนมาอวดนู้นนี่ เพราะเขาคิดว่าตัวเองนั้นเก่งกว่าเยอะ ไม่สนเหตุผลหลักการอะไรทั้งสิ้น คิดว่าสิ่งเขาพูด คือสิ่งที่ถูกที่สุดแล้ว ใครจะพูดอะไรมาเขาก็ไม่สน ด่าอย่างเดียว บางทีก็หาเหตุผลจากชายคนนี้ไม่ได้เหมือนกัน

เป็นพวกกวนประสาทสุด เขาเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานที่จะเก่งและเด่นกว่าคนอื่น ๆ ในค่าย ใครจะเด่นกว่าเขาไม่ได้ ไม่ชอบพวกพูดเยอะ แต่ตัวเองกลับโม้เยอะซะเองเป็นพวกชอบเอ็นเตอร์เทรนคนดูแบบตีศอกใส่หน้าคู่ต่อสู้ หละกางแขนโชว์คนดู อาจจะเป็นการเรียกตีนมากกว่าเอนเตอร์เทรนก็ได้ ที่ทำไปก็เพราะความสุขของตัวเองเท่านั้น ทำได้ทุกอย่างเพื่อที่จะชนะไม่ว่าจะต้องสร้างภาพหรืออะไรก็ตามเป็นคนที่ พูดจาลามปามไม่กลัวอะไรเลยทั้งนั้น คิดว่าทุกคนด้อยกว่าตัวเองหมดเกลียดความพ่ายแพ้มาก! ชอบบอกว่าเขามาเพื่อสร้างที่นี่

เขาเป็นคนที่มีลูกตุกติกเยอะไปหมด สามารถตุกติกได้ทุกรูปแบบ บางทีรอบทำร้ายเขาตั้งแต่หลังฉากเลย หรือแม้กระทั่งแอบมาจากกลุ่มคนดูมากระทืบตั้งแต่เขากำลังเปิดตัวออกมา ชูนิ้วกลางยั่ว ถ่มน้ำลาย หรือแกล้งตบตากรรมการทีเผลอ แผนเลว ๆ มีเยอะ ทั้งในแมทต์ และนอกแมทต์ บอกเลยว่าหาความดีจากชายคนนี้ไม่ได้เลย และที่สำคัญถึงเขาจะเป็นแบบนี้ ฝีมือการปล้ำเขาก็สุดตีนเช่นกัน จะเน้นไปทางเทคนิค แถมด้วยการปล้ำที่เป็นคอมโบที่สวยงาม และที่สำคัญชอบตีศอก (อารมณ์ประมาณ Cesaro ใช้ European Uppercut) ท่าประจำตัวของเขาคือ ชอบทำท่ายิงปืนใส่คู่ต่อสู้ เพื่อเป็นการล้อเลียน หรือว่าจะบอกว่าจะเผด็จศึกแล้วนะ อะไรก็ว่าไป

และอีกอย่างเขายังเป็นโคตรมหาเจ้าพ่อของวงการแฟชั่นอีกด้วย คือการแต่งตัวของเขาต้องเริศอยู่ตลอดเวลา คือเขาต้องการเป็นที่หนึ่งทุกอย่าง ไม่ใช่แค่มวยปล้ำรวมถึงภาพลักษณ์ภายนอกอีกด้วย

Biography : เขาเป็นนักมวยปล้ำดาวรุ่งมาพร้อมกิมมิคที่เลวสุด ๆ คนดูทั่วทั้งโลกที่ดูมวยปล้ำแทบจะเกลียดผู้ชายคนนี้ เขาหาความดีในตัวเต็มไปด้วยกลโกง แต่ในทางกลับกัน เขาถูกยอมรับเรื่องฝีมือการปล้ำของเขาเหมือนกัน เขาไปมาทั่วทุกที่ไม่ว่าจะเป็น ยุโรป เอเชีย อเมริกา และตอนนี้ก็เป็นการสมควรที่เขาจะมาจรดปากกาเซ็นที่ค่ายใหม่อย่าง SEW เพื่อความสำเร็จของเขา

ในด้านชีวิตของเบนจี้หรือเบนจามินนั้น แต่ด้วยนิสัยของเขาที่เป็นคนที่เอาแต่ใจมาตั้งแต่เด็ก เขาอยากได้อะไรพ่อแม่ของเขาก็จะเอามาให้ทุกอย่าง เพราะเป็นคนรวยด้วยละ เราจึงเห็นเบนจามินนั้นใช้ชีวิตที่ติดหรูเอามาก ๆ เขาไม่ได้มีคำพูดที่สวยหรูเหมือนผู้ดีเพราะเขาคิดว่ามันน่ารำคาญที่ต้องกระแนะกระแหน เขาใช้เวลาน้อยกว่าคนทั่วไปในการฝึกมวยปล้ำ เขามีร่างกายที่ยอดเยี่ยม บวกพรสวรรค์ที่เหมือนมีมาตั้งแต่กำเนิดของเขา เขาได้ไปตระเวนปล้ำทั่วทุกสารทิศ เมื่อปล้ำในอังกฤษ เขาก็เป็นแชมป์เปี้ยน ปล้ำในญี่ปุ่นก็แชมป์เปี้ยน ไปปล้ำในค่ายอินดี้ในอเมริกาก็แชมป์เปี้ยน นั่นหละตัวของเขาก่อนที่จะจรดปากกามาเซ็นที่ SEW

Wrestling Styles : All Around, Dirty

Favorite Moves Set

- Delayed/Top Cone/Springboard Hilo
- Fameasser
- Guillotine Whiplash
- Superkick
- Big Boot/ Leg Drop

Signature Move

- Benjamin Driver (Dream Valley Driver)
- Figure Four Leg Lock

Finisher Move

- Drop Dead! (The Dream DDT)
- Maximum Mighty B (Frog Splash)

Entrance Song : Starboy

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Benjamin Labile Pléa
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: SEW Section :: SEW Superstar Roster-
ไปที่: