Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Mac Gordon

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Mac Gordon   Fri Nov 23, 2018 9:48 am

Current Title Holding : -
Date of the Current Title Win : -
Holding Day(s) of the Current Title : -
World Title Reign(s) : -

รูป : Tommaso Ciampaชื่อ : Mac Gordon
ฉายา : Lost Boy
น้ำหนัก : 210 lb
ส่วนสูง : 5 ft 11 in

บ้านเกิด : Des Moines, Iowa

กิมมิค : เป็นคนประเภท Introvert และเป็นผู้ป่วยโรคซึมเศร้าเนื่องจากภาวะโดดเดี่ยวทางสังคม เขาชื่นชอบการอยู่คนเดียว ชอบเก็บตัว ไม่ชอบเข้าสังคม มักใช้เวลาครุ่นคิดสิ่งต่าง ๆ มีความคิดและความกังวลในหัวตลอดเวลา ถึงแม้ไม่ได้มีเรื่องอะไรให้ต้องกังวล แต่คุณก็มักจะกังวลอยู่เสมอ ส่วนใหญ่มักจะคิดแง่ลบมากกว่าบวก หมกมุ่นเรื่องความตาย เช่น กลอนหรือภาพวาดที่บ่งบอกถึงความตาย และมีพื้นที่ส่วนตัวมากกว่าบุคคลทั่วไป มองดูเป็นคนยากที่จะเข้าหาหรือทำความรู้จัก และจะรู้สึกอึดอัดหากต้องอยู่ท่ามกลางฝูงชนเพราะว่าเขาทำตัวไม่ถูกเวลาที่ตกเป็นจุดสนใจ จนทำให้คนอื่นคิดว่าเขาเป็นพวกมีปัญหาทางจิต อีกทั้งเป็นคนพูดน้อยมาก คิดก่อนที่จะพูด คิดไตร่ตรองก่อนที่จะตัดสินใจเสมอ ไม่ชอบบทสนทนาผิวเผินกับคนแปลกหน้าหรือคนที่ไม่สนิท ไม่ไว้ใจคน ขี้ระเเวง คิดว่าคนจะมาทำไม่ดีด้วยเสมอ สังเกตและเก็บรายละเอียดต่าง ๆ รอบตัวได้รวดเร็ว เวลาเดินทางไปไหนต้องใส่หูฟังทุกครั้ง แต่พอถึงเวลาต้องขึ้นปล้ำมักอารมณ์รุนแรงเป็นพิเศษ เพราะเป็นสิ่งเดียวที่เขาได้ระบายความรู้สึกทุกอย่างออกมาเป็นการต่อสู้บนสังเวียน

ประวัติ: ในอดีตเขาเป็นเด็กส่งหนังสือพิมพ์ให้ตามบ้านในเมืองดิมอยน์ตะวันตก รัฐไอโอวา Mac ไม่เคยไปส่งหนังสือพิมพ์สายเลยสักครั้ง จนเช้าวันหนึ่ง พ่อแม่ของเขาได้รับโทรศัพท์จากบ้านหนึ่งว่ายังไม่ได้รับหนังสือพิมพ์ แสดงว่าต้องเกิดเรื่องอะไรขึ้นกับMac ลูกชายของพวกเขาอย่างแน่นอน พ่อแม่ของ Mac พากันไปแจ้งตำรวจ แต่ตำรวจบอกว่า จะต้องรอถึง 72 ชั่วโมง ถึงจะสามารถประกาศได้ว่า Mac เป็นบุคคลสูญหาย จนในที่สุดเรื่องการหายตัวไปอย่างลึกลับของ Mac ก็โด่งดังไปทั่วประเทศ พ่อแม่ของเขาถึงกับไปประกาศตามหาออกโทรทัศน์ ทำโปสเตอร์ตามหาคนหายที่มีหน้าของ Mac อยู่บนนั้นกว่า 10,000 ใบ นอกจากนี้ยังมีหลักฐานชิ้นสำคัญจากนักสืบเอกชนที่พ่อแม่ของจอห์นนี่ไปจ้างมา เขาได้สืบพบพยาน 2 คนที่เห็นจอห์นนี่กำลังคุยกับผู้ชายคนหนึ่งในรถสีฟ้าในเช้าวันเกิดเหตุ เเต่หลักฐานครั้งนี้ยังไม่สามารถบอกอะไรได้มาก อีก 15 ปีต่อมาหลังจากการหายตัวไปของ Mac แม่ของ Mac เล่าว่า เธอตื่นขึ้นมากลางดึกในเวลาตี 2 ครึ่งเพราะมีคนมาเคาะประตูบ้าน เธอเปิดประตูไปพบกับชายแปลกหน้าที่มีปานที่หน้าอกเหมือนกับลูกชายที่หายตัวไปของเธอ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า ชายแปลกหน้าคนดังกล่าวคือ Mac ในวัย 27 ปี ที่อยู่ดีๆ ก็ปรากฏตัวอย่างน่าแปลกใจ แต่ Mac ไม่ได้มาคนเดียว เขามากับผู้ชายอีกคนหนึ่งที่เธอไม่รู้ว่าเป็นใคร หลังจากที่เธอได้พูดคุยกับลูกชายประมาณชั่วโมงกว่า เธอเห็นท่าทางของลูกเธอที่แปลกไป เธอพบว่า เวลาที่ Mac คุยกับเธอ เขาจะหันไปมองผู้ชายอีกคนที่มาด้วยตลอด แต่สุดท้ายแล้ว Mac ได้จากไปอีกครั้ง แม่ของ Mac รีบไปหา FBI เพื่อขอให้พวกเขาช่วยสเก็ตช์ภาพของ Mac ตอนโตแล้ว แต่ด้วยความที่ไม่มีหลักฐานอื่นเลยนอกจากคำพูดของเธอที่ว่าได้เจอกับ Mac ทำให้ตำรวจสงสัยว่า Mac อาจจะยังมีชีวิตอยู่ก็ได้ แม่ของ Mac เชื่อว่าลูกของเธอโดนลักพาตัวโดยพวกที่มีรสนิยมทางเพศกับเด็ก แต่ตำรวจยังบอกอีกว่า เราไม่มีหลักฐานที่ชัดเจนว่าจอห์นนี่จะถูกลักพาตัวไปโดยพวกที่มีรสนิยมทางเพศกับเด็กจริงๆ เเต่ก็ยังมีการถกเถียงกันว่า จริงๆ แล้วเเม่ของ Mac ได้พบกับ Mac จริงๆ หรือไม่ หรือเธออาจจะคิดไปเอง สร้างภาพของ Mac ขึ้นมาเพื่อบรรเทาความเจ็บปวดทางจิตใจที่ลูกชายหายไปก็เป็นได้ จนกระทั่งล่าสุด Mac Gordon ได้พาโผล่และเซ็นสัญญากับค่ายมวยปล้ำ IWO หายตัวไปนานกว่า 21 ปีเต็มๆ

สไตล์การปล้ำ :
Extreme [การปล้ำแบบเน้นการใช้อาวุธทำท่าเสี่ยงอันตรายบ่อยๆ]
Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Technical [การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์]
ลักษณะการปล้ำ : [อธิบายมาว่า อยู่บนเวทีปล้ำแบบไหน นิสัยการปล้ำบนเวทีเป็นอย่างไร ควรจะเกิน 3 บรรทัดขึ้นไป]

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

- Japanese arm drag
- European uppercut
- Short-arm clothesline
- Double knee backbreaker
- Elevated DDT
- Reverse STO
- German suplex
- Swinging neckbreaker


คอมโบ : [มองภาพง่ายๆ โดยประมาณคือท่า Comeback ของเหล่านักมวยปล้ำดังๆ ทั้งหลาย]
ชื่อ : Depression Combo
รายละเอียด : Spinning back fist + Discus elbow smash + Spinning knee strike

Signature Moves:
ชื่อ : Save Me
รายละเอียด : Brainbuster
ชื่อ : Got the Blade
รายละเอียด : Superkick

Finisher Moves:
ชื่อ : Crybaby
รายละเอียด : Knee Plus
ชื่อ : My Funeral
รายละเอียด : Package piledriver

การแต่งตัว:
นอกเวที : ใส่เสื้อกันหนาวมีฮู้ดสีดำ สวมหมวกแก็ปสีดำ กางเกงยีนส์หรือไม่ก็กางเกงวอร์ม รองเท้า Sneaker
ในเวที : แบบ Dean Ambrose เลยครับ
เพลงเปิดตัว : Painless - Fozzy


การเปิดตัวออกมา : เดินสวมฮู้ดก้มหน้าออกมาพร้อมกับเอามือซุกไว้ในกระเป๋าเสื้อกันหนาว ค่อย ๆ เดินช้า ๆ พอจะถึงเวทีเงยหน้าขึ้นมองบนเวที จากนั้นขึ้นเวทีไปแล้วนั่งพิงตรง Turnbuckle
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Mac Gordon
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Wrestler :: IWO Roster-
ไปที่: