Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Sid Ferdinand

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Sid Ferdinand   Fri Nov 23, 2018 9:07 am

Current Title Holding : -
Date of the Current Title Win : -
Holding Day(s) of the Current Title : -
World Title Reign(s) : -

รูป : Aleister Blackชื่อ : Sid Ferdinand (เขาให้ผู้บรรยายเรียกเขาว่า Sid ที่เป็นชื่อของเขา เพราะไม่อยากเหมือนนักมวยปล้ำคนอื่นๆที่ถูกเรียกด้วยนามสกุล)
ฉายา : The Punk Pistol
น้ำหนัก : 215 lb
ส่วนสูง : 5 ft 10 in
บ้านเกิด : London, England

กิมมิค : เขาเรียกตัวเองว่าชาวพั้งค์ เขาเป็นพวกหัวขบถ ต่อต้านสังคมและกฎเกณฑ์ต่างๆ เอาตัวเองเป็นที่ตั้ง ไม่เดินทางตามรอยเท้าใคร กล้าได้กล้าเสีย วัดได้ทุกรุ่น เขามักทำผิดกติกาในการปล้ำบ่อยๆเป็นประเภทเน้นปล้ำเอามันไม่เน้นผล มักจะชอบพูดเรื่องปัญหาสังคมในปัจจุบันออกมาเป็นประจำ รวมไปถึงเรื่องการเมืองด้วย และจิตวิญญาณของความพั้งค์ที่จะไม่สนใจกระแสหลัก และจะไม่ทำให้สิ่งที่คนดีๆเขาทำกัน  อะไรที่คนดูชอบเขาจะไม่ทำ อย่างเช่น ถ้าเขายืนอยู่บนยอดกรงและคู่ต่อสู้นอนอยู่ข้างล่าง คนดูจะเชียร์ให้เขาโดดลงมาใส่คู่ต่อสุ้ หรือไม่ก็ปืนออกไปเพื่อชนะแมทซ์ แต่สิ่งที่เขาจะทำก็คือ ปีนกลับลงมาในเวทีอย่างช้าๆและเดินชิลๆออกทางประตูแทน เพราะเขาต้องการทำให้คนดูหัวเสียที่สุดเท่าที่จะทำได้ และด้วยความติสท์จัดแบบนี้ ทำให้เกิดเป็นความCult ขึ้นมา และกลายเป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มคนที่เบื่อขนบทำเนียมเดิมๆของมวยปล้ำที่ซ้ำซาก

ประวัติ: เกิดและโตในอังกฤษ  ที่ซึ่งแนวดนตรี Punk ได้รับนิยมอย่างสูงในช่วงยุคปี 70 ถึงแม้ Sidจะเกิดหลังจากนั้นหลายปี แต่ก็ยังได้รับอิทธิพลจากแนวเพลงนี้อย่างมากเนื่องจากที่บ้านเขามักจะมีปัญหาเรื่องการใช้ความรุนแรงในครอบครัวบ่อยครั้ง ทำให้เขาหันไปใช้ชีวิตอยู่กับกลุ่มเพื่อนมากกว่าอยู่กับครอบครัวตั้งแต่เด็กๆ และกลุ่มเพื่อที่ว่าก็เป็นกลุ่มที่ชื่นชอบแนวดนตรีแบบPunkทั้งสิ้น  และเนื่องจากปัญหาเรื่องครอบครัว ทำให้เขาเป็นเด็กเกเรที่มีความประพฤติย่ำแย่ ส่งผลให้เขาถูกไล่ออกจากโรงเรียนตั้งแต่ช่วงม.ต้น ในตอนนั้นเองที่ Sid เริ่มเข้าสู่วังวนแห่งความ Punk อย่างหนัก “ถ้าสังคมไม่แคร์กู กูก็ไม่แคร์มัน” เขาเริ่มฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ต่างๆ เขาไม่มีวันไปทำงานปรกติตามที่คนทำ เขาจะหาเงินจากการต่อสู้ในสังเวียนใต้ดิน เงินที่ได้มาก็เอาไปเล่นพนัน ไปแดกเหล้า สู้ไปสู้มาก็ได้รับคำเชิญมาเป็นนักมวยปล้ำให้สมาคมต่างๆ ด้วยความที่เป็นพวกช่างพูดช่างคุยแต่แรก ทำให้เวลาไปปรากฎตัวที่ไหน เขาก็มักแสดงความ Punk ในตัวออกมา ด้วยการด่าสังคม ที่โหดร้ายกับเขา รวมถึงรัฐบาลที่บริหารได้ห่วยแตก ซึ่งค่ายมวยปล้ำอินดี้ที่ทุนไม่หนานัก คงไม่สามารถจ่ายเงินค่าเสียหายแทนเขาได้ ถ้าหากเรื่องที่เขาพูดมันไปเข้าหูตำรวจเข้า เนื่องจากบางเรื่องก็อาจไม่ใช่ข้อเท็จจริงและเป็นความเห็นส่วนตัวของเขาเท่านั้น ทำให้ไม่มีสมาคมไหนจ้างเขาในระยะยาวเลย ปัจจุบันยังร่อนเร่ ใช้ชีวิตตามสายลมต่อไป

สไตล์การปล้ำ :
Extreme [การปล้ำแบบเน้นการใช้อาวุธทำท่าเสี่ยงอันตรายบ่อยๆ]
Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Dirty [การปล้ำแบบเน้นการฉวยโอกาส เล่นสกปรกขี้โกง]

ลักษณะการปล้ำ : มีท่าทางที่ดุดันและหนักหน่วง จนบางครั้งก็ดูมุทะลุเหมือนเป็นมวยวัดซะมากกว่า เขาปล้ำอย่างเอาเป็นเอาตาย มีความสุขกับความเจ็บปวดจนบางครั้งก็หัวเราะออกมา และอย่างที่บอก จะไม่มีการเซอร์วิสคนดู OMG Moment อย่าหวังว่าจะได้จากชายคนนี้ บางครั้งก็เล่นนอกกติกาใส่อีกฝ่ายดื้อๆ ถึงแม้นั่นจะเป็นแมทซ์ชิงแชมป์ก็ตาม และความสามารถพิเศษอีกหนึ่งอย่างก็คือ เป็นคนที่หัวแข็งมาก เป็นราชาแห่งการHeadbutt เลยก็ว่าได้

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

-Leg Sweep
-Big Boot
-Shining Wizard
-Roundhouse Kick
-Discuss elbow
-Headbutt
-Slap (ตบแรงๆแบบญี่ปุ่น)
-DDT

คอมโบ : [มองภาพง่ายๆ โดยประมาณคือท่า Comeback ของเหล่านักมวยปล้ำดังๆ ทั้งหลาย]
เขาจะโนเซลใส่คู่ต่อสู้ และแสดงท่าทีที่ไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวดเลยแม้แต่น้อย อย่างเช่นโดนท่าบางอย่างไป พี่แกลุกขึ้นมายืนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก่อนที่จะ Headbutt ใส่คู่ต่อสู้อย่างรุนแรงให้คู่ต่อสู้ลงไปนั่ง ก่อนจะถอยมา2-3ก้าว และวิ่งเข้าไปเตะใส่หน้าอกคู่ต่อสู้แบบเสียงดังฟังชัด หรือถ้าไม่ดังก็จะเตะจนกว่ามันจะดัง

Signature Moves:
ชื่อ : No Future
รายละเอียด :  Bull Hammer
ชื่อ : Sorry Nancy
รายละเอียด :  Black Mass

Finisher Moves:
ชื่อ : Fascist Regime
รายละเอียด : Kamigoye
ชื่อ : Fascist Regime
รายละเอียด :  Kinshasa
เป็นท่าเดียวกันอยู่ที่วาระการใช้ ถ้าใช้แบบปุปปับก็อันแรก ถ้าใช้แบบมีเวลาได้ชาร์จก็อันที่2

การแต่งตัว : เหมือน Aleister Black
เพลงเปิดตัว :  Sex pistols – God Save The Queen


การเปิดตัวออกมา : เดินออกมาด้วยท่าทางและสีหน้ายียวนปั่นประสาท ระหว่างก็ชี้นิ้วด่าสังคมและรัฐบาลมาเรื่อยๆ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Sid Ferdinand
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Wrestler :: IWO Roster-
ไปที่: