Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Conflict 1/6/2017

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Harley's Rules
Newbie Wrestler
Newbie Wrestler
avatar

จำนวนข้อความ : 72
Points : 159
Reputation : 0
Join date : 20/07/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Conflict 1/6/2017   Thu Jun 01, 2017 9:13 pm

ความต่างกันของชาติพันธุ์ ทำให้มนุษย์นั้นต้องแข่งขันกันเพื่อให้ชาติของตนนั้นอยู่รอด

ชาติของตนจะต้องเข้มแข็ง ส่วนผู้อ่อนแอนั้นล้วนต้องถูกกดขี่ เพราะฉะนั้นทุกชาติต่างต้องลุกขึ้นสู้

มนุษย์คือผู้สร้างความขัดแย้ง สร้างสงคราม มันคือสิ่งที่เกิดขึ้นมาพร้อมกับมนุษย์ และจะอยู่คู่กันตลอดมา

ความขัดแย้งนั้นนำไปสู่ การนองเลือด การประหัตประหาร กันเองระหว่างเพื่อนร่วมโลก


และในวันนี้มันจะได้ปะทุขึ้นอีกครั้ง ณ ที่นี่ Conflict!!!!!!!!!LOW Present
John : สวัสดีครับผม John Conway

Sammy : และผม Sammy Armstrong และเราก็มาพบกันอีกครั้งน่ะครับ ในโชว์สุดจะยิ่งใหญ่แห่งปี Conflict

John : ในวันนี้เรามาอยู่ที่สนาม Arroyo Grande , Hollywood , California มีผู้ชมกว่า 35000 คนกำลังใจจดใจจ่ออยากจะดูโชว์มวยปล้ำกันจะแย่แล้ว

Sammy : ก็มีหลาย Feud ที่ค่อนข้างน่าสนใจครับ ทั้ง KKP กับ Dead Devil คู่นี้แค้นกันมานานมากเหลือเกิน
Sammy : ก็ไม่รู้ว่าจะลงเอยกันยังไงครับ ใครจะอยู่ใคจะตาย

John : หรือว่าจะเป็น ศึกระหว่าง 2 เชื้อชาติระหว่าง Muto และ Wilson ซึ่งต่างฝ่ายต่างก็หยามประเทศอีกฝ่ายอย่างไม่แคร์สื่อ
John : จนทางรัฐบาลญี่ปุ่นต้องขอมาว่าให้หยุดทำอะไรแบบนี้ คิดดูล่ะกันครับ!!

Sammy : หรือจะเป็นความขัดแย้งระหว่าง 2 ผู้บริหารระหว่าง CEO และ GM ซึ่งมีความบาดหมางกันทั้งด้านการบริหารและเรื่องเชื้อชาติอีกด้วยครับ
Sammy : Bove จะรักษาตำแหน่ง GM ไว้ได้หรือไม่!!! The kid จะอยู่หรือไป!!!

John : และยังมีชิงแชมป์โลก แชมป์เส้นรองอีกครับ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาขอเชิญทุกท่านพบกับ Conflictบนเวทีถูกจัดปูพรมแดงอย่างสวยงาม พร้อมกับมีสัญลัษณ์ ค้อนเคียวอันเป็นสัญลักษณ์ของสหภาพโซเวียตตั้งอยู่กลางเวที!!! อยู่ดีๆไฟในสนามก็เปลี่ยนเป็นสีแดงครับ!!!!!!!!!!!!!!! และก็มีธงชาติโซเวียต ถูกกางออกมาคลุมจอ Titantron!!!


แค่นี้คนดูก็โห่กันชิบหายแล้วครับ!!!!!!!! แล้วก็มีเหล่าทหารรัสเซียเดินออกมาจากที่เปิดตัวเดินมาขนาบข้างทางเดินทั้ง 2 ฝั่ง ก่อนทหารเหล่านั้นจะหยุดครับ และยืนท่าเรียบอาวุธ เพลง ชาติรัสเซียดังขึ้น!!!!!!!!!!!!!!!!!!! คนดูโห่กระหึ่ม เหล่าทหารต่างร้องเพลงของมาตุภูมิด้วยความฮึกเหิม และก็เป็น Tsar เดินออกมาพร้อมกับ Urah และเหล่าบอร์ดี้การ์ด 4 – 5 คน รายล้อม!!!!!! มีพรมแดงปูมาตามทางเดินเลยครับ!! คนนี่แทบจะปาข้าวของใส่อยู่แล้ว ไม่พอแถมตะโกน USA!!! USA!! USA!! USA!!! Tsar ไม่สนครับเดินมาจนถึงเวทีและเหล่าทหารทำขวาซ้ายหันมาทางเวทีและทำท่า วัณธยวุธ เป็นการทำความเคารพ ส่วน Tsar ก็ทำท่าโค้งคำนับ สัญลักษณ์ ค้อนเคียวที่อยู่ตรงหน้า!!!!! คนดูพากันโห่!!!!!!!!!!! Tsar ไม่สนครับ ก่อนจะหยิบไมค์ขึ้นมาพูด

Tsar : สวัสดีคนดูชาวอเมริกันทั้งหลายที่ผมรักหนักรักหนา ผม Tsarnovky Volkov ประธานบริษัทมวยปล้ำ LOW!!!!!!!
Tsar : ก็คงไม่ต้องแนะนำตัวให้มากมาย!! พวกท่านคงจะรู้จักผมอยู่แล้ว!!! และในวันนี้ผมออกมาเพื่อจะประกาศให้ชาวโลกรู้!!!
Tsar : ว่าผมนี่แหละคือผู้มีอำนาจที่แท้จริง!!!!! ผมคือประธานบริษัทและจะไม่ยอมให้ไอ้หน้าในมาท้าทายอำนาจกับผมเด็ดขาด!!!!!

คนดู : Booooo!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Tsar : พวกคุณจะโห่ผมทำไม ผมแค่ทำในสิ่งที่ผมควรทำ เออ ลืมไปใช่สิผมกับพวกคุณมันคนละพวกกันนี่!!
Tsar : ทั้งๆที่รู้อยู่แก่ใจว่า Bove Barone นั้นเป็น คนมุทะลุก้าวร้าว รุนแรง และขาดวิสัยทัศน์ในการเป็นผู้บริหาร
Tsar : แต่ที่พวกคุณยังนิยมชมชอบเขาก็เพราะ เขาคือ อเมริกันสิน่ะ!!!!!!!!! พวกคุณนี่มันโง่สิ้นดี สมเป็นไอ้กันจริงๆ!!!

คนดู : Boooooooo!!!!!!!!!!!

Tsar : ทั้งๆที่พวกคุณไม่ชอบผมแท้ๆแต่กลับเสียเงินซื้อตั๋วเขามาดูรายการของผม นี่คือตรรกะของคนอเมริกันใช่ไหม
Tsar : เวลาเราเกลียดใครเราต้องอุดหนุนของๆคนนั้นๆ…………………. โง่จริงๆ
Tsar : ประเทศของพวกคุณในตอนนี้กำลังเสื่อมลงทุกวันๆ ความยิ่งใหญ่ของชาติคุณกำลังถูกลบเลือน
Tsar : สิ่งพวกคุณกลัวเมื่อ 30 กว่าปีก่อน มันกำลังจะกลับมา!!! มันกำลังผงาดอีกครั้ง!!!!!!!
Tsar : สิ่งๆนั้นคือ สหพันธรัฐเซีย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! จงจำไว้ประเทศของเรากำลังจะกลับมายิ่งใหญ่!!!!พอพูดจบเพลงชาติรัสเซียดังขึ้นอีกครั้งครับ คราวนี้คนโห่กระจุยเลยครับ!! Tsar และเหล่าลิ่วล้อต่างพากันร้องเพลงชาติรัสเซียด้วยความฮึกเหิม!!!!!!!!!!!!!! แต่แล้วเสียเพลงก็ถูกหยุดลงด้วย เสียงกระจกแตก!!!!!!!!!!!!!!! คนดูเฮครับ!!!!!!!! เพลง “Glass Shatther” ดังขึ้นครับ!!!! Bove ขับยานเกราะออกมาพร้อมกับเหล่านาวิกโยธินสหรัฐที่เดินตามข้างหลังอีกหลายสิบ!!!!! เฮ้ย นี่พวกมึงจะทำสงครามกันกลางโชว์มวยปล้ำหรือ!!!!!! Bove ขึ้นไปยืนบนหลังคายานเกราะ ก่อนจะหยิบไมค์ขึ้นมาพูดครับ!!!!

Bove : นี่จะบอกให้น่ะไอ้ ซานอฟขี้ ที่คนดูเขาเสียเงินให้มึงเนี่ย ไม่ใช่เพราะโง่!! แต่อยากมาดูมึงโดนกูเอาปืนยิงกบาลให้กระจุยตะหาก!!!!!

คนดู : เฮ!!!!!

Bove : กูรำคาญเหลื๊อเกินไอ้พวกรัสเซียเนี่ย!!!!! เอาแต่พล่ามนัก พล่ามหนาว่าจะกลับมายิ่งใหญ่ กูไสนว่าเหตุการณ์โลกปัจจุบันจะเป็นยังไง
Bove : ไม่สนว่ามึงจะทำอะไรมาก่อน หรือ มึงจะรวยแค่ไหน แต่ที่นี่ LOW มันคือถิ่นของกู!!! และมึงต่างหากที่จะต้องหลีกไป!!!!!คนดูเฮ กันกึกก้องเลยครับหลังจาก Bove พูดจบ ว่าแล้ว Bove จัดการสั่งการใช้ Flamethrower บนยานเกราะ เผา ธงชาติโซเวียตจนเป็นจุญเลยครับ!!! สร้างความเดือดดาลให้เหล่าทหารหาญของ Tsar มากครับ ทหารรัสเซียที่ตั้ง line กราบอยู่เล็งปืนไปทาง Bove!!! นาวิกอเมริกันก็เล็งปืนไปทาง Tsar เช่นกัน สถานการณ์ทำท่าจะระอุเอามากๆครับ!! คนดูต่างฮือฮาเพราะไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้ในโชว์มวยปล้ำมาก่อน แต่ Tsar ก็ยังคงเยือกเย็นและพูดออกมา!!!


Tsar : ขอให้ทุกนายลดอาวุธของตนลงก่อน……….
Tsar : Bove ไว้เคลียร์กันในสังเวียน………. ที่นี่ไม่ใช่ ลานสังหาร


Bove พยักหน้าอย่างไม่พอใจนักครับก่อนจะสั่งให้เหล่าทหารถอยออกมา แต่ก่อนจาก Bove ชูนิ้วกลางแจกให้ Tsar ไปดอกสร้างความสะใจให้คนดูยิ่งนัก!!!!!!!
====================================================
เพลง “ Turtle Ship” ดังขึ้นครับ!!!!! คนก็โห่เช่นเดียวกัน Gamma เดินออกมา!! แล้วก็ด่าคนดูพลางครับ!!! Gamma เดินไปพร้อมพล่ามไปตลอดทาง ฉันนี่แหละคือ The Real Wrestling!!!!!! ไอ้ Joe Zack มันของปลอม จนเด็กร้องไห้กระจองงองแง!!! แสบจริงๆครับ Gamma ชี้นิ้วให้คนดูดูตัวเองก่อนจะขึ้นเวทีไป!!!

Angelina : คนแรกค่ะ น้ำหนัก 189 ปอนด์!!!! เขาคือ “The Jack” Gammaเพลง “Boxer Amir Khan” ดังขึ้นครับ!! Joe Zack เดินออกมาพร้อมทำท่าต่อยมวยซ้อมตลอดทางโดยมี Jess Willard คอยโม้สรรพคุณให้คนดูฟังอย่างออกรส!!!!

Angelina : และคู่ต่อสู้ของเขา Detroit Michigan หนัก 230 ปอนด์ เขาคือ “The Michigan Fiery Stallion” Joe Zack


Match 1
Single Match
Gamma vs. Joe Zack


แมตช์เริ่มต้นขึ้น ทั้งคู่ดูเหมือนจะดูเชิงกัน แต่ Gamma แกเล่นชูนิ้วกลางอัดเลย !! ก่อนที่จะหันออกไปขึ้นเชือกชูมือเรียกเสียงโห่จากคนดูได้อย่างล้นหลาม ก่อนที่จ- โว้ว !! European Uppercut อัดหลัง Gamma ร่วงลงไปด้านล่างเวที คนดูนี่เฮเลย !! Joe สไลด์ตามลงไปด้านล่าง วิ่งเข้าใส่เป็น Big Boot แต่ Gamma เบี่ยงตัวหลบแล้วพลิกมากระโดด Enzuigiri อัดเข้าหน้าไป !! Joe ถึงกับมึนๆ Gamma ตามเข้ามรวบคอยก Snap Suplex อัดกับขอบเวที !! Joe ถึงกับลงมาแอ่นดิ้น Gamma จิกหัวลากขึ้นมาเหวี่ยงเข้าไปอัดกับที่กั้นคนดู ก่อนที่จะทำท่าจิ้มหัวมีสมองเว้ย !! แล้ววิ่งเข้าไปกระโดด Running Big Bo- กลายเป็นเข้าเป้าอากาศ ข้ามที่กั้นหายไปในหมู่คนดูเลย Joe พลิกหลบออกมาได้ คนดูนี่เฮลั่น Joe หันกลับไป Gamma กลับมาพร้อมด้วย Diving Crossbody จากขอบที่กั้น !! ปัก !! โดนเข้าไปเต็มๆ คนดูนี่โหเลย Joe แกสวนกลางอากาศเป็น Scoop Powerslam อัดพื้นเต็มๆ ก่อนที่จะลากคอ Gamma ไหลขึ้นไปบนเวที !! Joe ไหลตามขึ้นมา เจอ Gamma ลุกขึ้นมาหมุนตัว Spinning Back Kick อัดท้อง ตามด้วยเตะเสย แล้วตามด้วย Superkick !! ไม่ได้ครับ !! Joe คว้าขาเอาไว้ได้ ก่อนที่จะปัดออก แล้วพลิกมารวบเป็น German Suplex !! นี่ก็ไม่ได้ !! Gamma พลิกตัวลงมายืนได้ กระโดด Double Foot Stomp อัดลงไป ก่อนที่จะม้วนหลังกลับมากระโดด Elbow Drop ลงไปซ้ำ แต่ Joe กลิ้งหลบไปได้ ก่อนที่จะม้วนตัวลุกขึ้นมามอง Gamma ที่สปริงตัวขึ้นมายืนเช่นกัน !!


ทีนี้เริ่มใหม่ !! ทั้งคู่ลุกขึ้นมาพร้อมจะประมือกันใหม่ แต่แล้วก็เป็น Gamma เช่นเคยที่คราวนี้พลิกรวบมาล็อคแขนเป็น Back Hammerlock !! Joe พลิกตัวบิดกลับมา แล้วโยนสวนเป็น Hip Toss .. Gamma ลังกากลับมายืนได้ ก่อนที่จะดรอปตัวลง Pele Kick !! Joe ถึงกับมึนๆ Gamma ลุกขึ้นมาแล้ววิ่งไปเสริมแรง กลับมารว- เจอ Joe รวบแล้วยกสวนเป็น Gutwrench Suplex ฟาดอัด !! Gamma เด้งขึ้นมายืนด้วยความเจ็บ Joe ตามต่อด้วยต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! Gamma เซไปติดมุม Joe ตามเข้าเอาไหล่ชาร์จ Shoulder Thrust !! อัด !! อัด !! ก่อนที่จะจับเหวี่ยงไปอัดอีกมุม แล้วตามมา ... หะเห้ย !! Gamma พลิกตัวกับมุมลมายืนขอบเวทีได้ กระโดด Springboard Crossbody ลงมาอัดสวน !! Gamma กดทันที 1..... แค่หนึ่งเดียว !! Gamma จับ Joe ขึ้นมานั่ง ก่อนที่จะเตะอก !! เตะ !! เตะ !! Chest !! Ki- ไม่โดน !! Joe พลิกกลับมารวบ Schoolboy Pin 1..... หนึ่งเหมือนกัน !! Gamma พลิกตัวออกมา เจอ Joe หมุนตัวสวนเป็น Spinnning Backfist !! ก่อนที่จะเตะท้อง แล้วจับรวบยกเป็น Underhook Suplex !! แต่ไม่ได้ !! Gamma บิดตัวพลิกกลับมารวบหลัง จัดการยก Lifting Inverted DDT ตอกลงไปนอน ก่อนที่จะตามกด 1..... 2..... ไม่ได้ !! Joe ยังทนได้อยู่ Gamma แกเลยกระทืบซ้ำ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! ก่อนที่จะลากคอ Joe ลุกขึ้นมา เจอปัดมือออก แล้วจัดการ European Uppercut สวน !! ก่อนที่จะผลักไปเด้งเชือก Gamma กลับมาเจอ Joe รวบฟาด Spinebuster พร้อมกด 1..... 2.....!!


ไม่สาม !! Joe ส่ายหน้าด้วยความเซ็ง ก่อนที่จะลากคอ Gamma ลุกขึ้นมาศอกอัด !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! ก่อนที่จะหมุนตัว Discus Clothesline หวดใส่ !! แต่ Gamma ก้มหลบแล้วจัดการ Slingblade สวนแบบเผาขน !! Joe เซค่อยๆตั้งหลักลุก Gamma ไม่รอช้า วิ่งเข้าไปอัดต่อเป็น Shining Wiza- โดนยกสวนขึ้นมาแล้วโยนอัดเป็น Turnbuckle Powerbomb !! ฟาดอัดหลัง Gamma เข้าไปเต็มๆ เซออกมา เจอ Joe จับโยนบก Back Body Drop !! แต่ Gamma พลิกตัวลงมายืนอย่างทุลักทุเล Joe หันกลับมาเจอศอกสวน ก่อนที่ Gamma จะวิ่งไปกระโดดเชือก Joe วิ่งตามมาก็โดน Gamma พลิกมารวบคอ Springboard Tornado DDT !! เล่นเอา Joe พลิกมาคอพับลงไปนอนนิ่ง Gamma รีบกดทันที 1..... 2..... ไม่ได้ !! Joe ยังทนได้ !! Gamma แกเลยลุกขึ้นมาตั้งท่ารอ Joe ไม่รู้เรื่อง ค่อยๆลุกขึ้นมา เจอ Gamma จัดการ Kenta Rush !! Joe โดนดอกเตะสุดท้ายเข้าไป ถึงกับยินตัวพับ Gamma ได้โอกาส ตามต่อด้วย Enzuigiri !! แป๊ะ !! กลายเป็นโดนสวนด้วย Warm (Bullhammer) !! Gamma ร่วงลงไปนอนนิ่งเลย Joe กดทันที 1..... 2..... ไม่สามว่ะ !! Joe อึ้งลูกเดียว !! ก่อนที่จะตามเข้ามาลากคอขึ้นชก !! ชก !! ชก !! ชก !! Gamma ต่อยสวนก็หลบ แล้วชก !! Gamma สวนก็ยังหลบได้อีก สวนด้วยชก !! ก่อนที่จะเตะท้อง แล้วจับรวบขามายก Slingshot อัดกับมุม ... โห !! เห้ย !! On Top of Your Head (Whisper In The Wind) !! ทับลงมาใส่ Joe ทั้งๆที่ยังลุกไม่เท่าไหร่ Gamma กดทันที !! 1..... 2.....!!


ไม่สาม !! Joe แม่งโครตอึดเลยครับ !! Gamma ถึงกับเงิบเลย ก่อนที่จะเดินไปลากคอ Joe ลุกขึ้นมา ตบหน้า !! ตบ !! ตบ !! มึงแพ้ๆไปซะทีดิ !! ก่อนที่จะถุยใส่หน้า แล้ว Gamma ก็จับ High Knee เสย Joe ถอยเซไปเด้งเชือก Joe กลับมา Gamma กระโดด Spinning Wheel ... Wheel ... ปัก !! Belly to Back Backbreaker Drop อัดสวนทันที !! Gamma เด้งขึ้นมายืน Joe ตามมากระโดด European Uppercut เข้าหลังคอ ก่อนที่จะคว้า German Suplex โค้งกด 1..... 2.....!! ไม่ได้ !! Gamma พลิกตัวขึ้นมายืนได้ Joe สปริงตัวลุกขึ้นมา เจอคว้าตัวกลางอากาศ Gamma ยกสุดแรกเป็น Inverted Exploder Suplex !! ฟาดลงไป Joe หน้าคะมำ Gamma มองเห็นว่า Joe อยู่ข้างๆเชือก เลยริ่งวิ่งไปเด้งเชือก กลับม- ตึง !! Flying Forearm Smash ฟาดสวนลงไปนอนทั้งคู่ !! Joe พลิกตัวลุกขึ้นมา หันไปไม่เจอ Gamma !? ก่อนที่จะหันกลับไป เจอ Gamma พุ่งเสียบ Gam J (Spear) !! Joe จุกเรียบร้อย Gamma กดทันที 1..... 2.....!! Joe ทนได้ !! Gamma ถึงกับหัวเสีย ก่อนที่จะรีบปีนเชือก แล้วกระโดดลงมา Frog Splash !! กลายเป็นว่า Joe ลุกขึ้นมารวบล็อคสวน แล้วฟาดเป็น Die Hard (Full Nelson Slam) !! Gamma ถึงกับพับ Joe ตามเข้ากด 1..... 2.....!! ก็ไม่ได้สามซักที !! Joe รีบคว้าคอ Gamma ลุกขึ้นมา กลับเจอปัดมือออก แล้วจัดการ Drop Toe Hold ลงไปเข้าเชือก !! Joe แสบคอไม่รู้เรื่อง Gamma เข้ามาแล้ว NMH (V-Trigger) !! Gamma ไม่พอใจ เอาชัวร์ !! วิ่งกลับไปเสริมแรง กลับมาจัดการ NM- ตึง !! OMG !!!!!! Michigan Scream (Spear) !! ลงไปนอนตายทั้งคู่ แถมด้วยทั้งคู่พาดแขนกดอีกฝ่ายพร้อมกัน 1..... 2.....!!


ไม่ !!!!!! คนดูร้องลั่นทันที เมื่อทั้งคู่กระตุกตัวพร้อมกันก่อนสาม !! ตอนนี้ทั้งคู่สูสีเอามากๆ ไม่รู้ว่าใครจะเป็นฝ่ายชนะไปในแมตช์นี้ แต่เอาเป็นว่า Gamma ลุกขึ้นมาก่อนแล้ว ตามมาด้วย Joe ติดๆ !! ทั้งคู่ค่อยๆประคองตัวขึ้นมา แล้วจัดการแลกหมัด !! Gamma !! Joe !! Gamma !! Joe !! Gamma !! Joe !! Gamma !! Joe !! Joe !! Joe !! Joe !! แป๊ะ !! Enzuigiri เข้าง่ามคอ Joe ไปเต็มๆ Joe เซจะล้ม แต่กลายเป็นพุ่งเข้า European Uppercut ใส่คืน !! Gamma เซออกไปล้มตัว ... Pele Kick เข้าไปอีกดอก !! Joe เซถอยไปเด้งเชือก กลับมา Gamma ลุกขึ้นมาเจอ Rebound Lariat !! ร่วงลงไปนอนคอพับ Joe ฮึดขึ้นมาได้ คนดูเชียร์ "Go Joe !!" กันลั่นสนาม Joe แกก็ไม่รอช้า ลากคอ Gamma ลุกขึ้นมาจับแบก แล้วจัดการ Fiery Stallion Driver (Dreamer Driver) !! แต่กลายเป็นว่า Gamma แกงัดหน้าพลิกลงมายืนได้ ก่อนที่จะรวบตัว Schoolboy พลิกตัว Joe กลับมาแล้วสวนต่อด้วย Shining Wizard ทันที !! Joe ถึงกับเซไปพาดเชือก Gamma ได้โอกาส วิ่งไปเด้งเชือก กลับมา Joe รับชะตากรรม ปัก !! NMH !! เข้าไปเต็มๆ Joe ถึงกับไหลออกมานอนแผ่ Gamma เทตัวกดอย่างเหนื่อยล้า 1..... 2.....!! ไม่ได้ !!? HOLY MOLY OMG !! Joe ยังทนได้อีก !! Gamma คราวนี้พลิกตัว Joe ที่ตาลอยเกือบหมดสติลากขึ้นมา จัดการยกปิดบัญชีเป็น Holy Nova (Dominator) !! ฟาดลงไปเต็มๆ Gamma กดแบบโถมทั้งตัว 1..... 2..... 3.....!!Here’s your winner “The Jack” Gamma


มันหยดติ่งๆๆจริงๆครับ สำหรับคู่นี้ คนดูก็โห่ครับเป็นฝ่าย Gamma ที่เอาชนะ Joe Zack ไปได้!!! แต่ต้องยอมรับครับว่าฟอร์มการปล้ำของเขาดีจริงๆสมเป็น The Real Wrestling อย่างที่เขาคุยไว้ ด้าน Joe Zack ฟื้นมาก็นั่งจ๋อยเล็กน้อยครับ ก่อน Jess Willard จะขึ้นมาปลอบใจ!! แต่คนดูส่งเสียเชียร์ให้เป็นกำลังใจให้ตลอดครับ!! “Let’go Michigan!!! Let’s go Michigan” ซึ่งถึงแม้เขาจะแพ้แต่ก็ทำแมทซ์ออกมาได้ดีประทับใจคนดูครับ!!!!!!!!!! ถือว่าเป็นนิมิตหมายอันดีสำหรับเขาคนนี้
======================= Back Stage =====================


Marion : สวัสดีค่ะกลับมาพบกับดิฉันอีกแล้วน่ะ Marion Lewis Meaccew
Marion : วันนี้ฉันก็จะมาสัมภาษณ์นักมวยปล้ำหน้าใหม่ จากแดนปลาดิบน่ะค่ะ นั้นคือคุณ Satoru Kuroinu!!!! หรือ ไอ้หมาดำค่ะ!!
Marion : สวัสดีค่ะ Satoru คุง…………..

Saturo : เรียกฉันซะน่ารักเลยน่ะ….. แม่สาวน้อย สนใจมาเป็น เกอิชาส่วนตัวของฉันไหม???

Marion : ออ ไม่หรอกค่ะ….. คือ ขอถามหน่อยค่ะ ไอ้ ฉายา หมาดำ นี่คือตั้งเองเหรอค่ะ หรือใครตั้ง

Saturo : มันมีที่มาอยู่แล้ว เพราะ หมาดำ อย่างฉันเนี่ยกัดไม่ปล่อย ไม่ยอมแพ้ ไม่ยอมถอยจนกว่าจะได้สิ่งที่ต้องการ
Saturo : ในวงการมวยปล้ำญี่ปุ่นต่างรู้ดีว่า หมาดำ คนนี่เป็นยังไง และถ้ามีไอ้นักมวยปล้ำหน้าไหนคิดมาขวางทางฉันผู้นี้
Saturo : ฉันก็จะจัดการขย้ำมันจนตายให้เหมือนมาข้างถนนตัวหนึ่ง!!!!!! จำไว้ว่าอย่าขวางทาง หมาดำตัวนี่

Marion : น่ากลั๊วม๊ากมากค่ะ ว่าแต่ หมาดำนี่พันธ์อะไรค่ะ ชิววว่า พันธุ์ทาง ร๊อตไวเลอร์ หรือ โดโบ้แมน ค่ะ

Saturo : ……………… พูดมากน่ารำคาญจริงๆ เธอนี่!!!! หมาดำก็ดำดิจะมามีพันธุ์ได้ไง

Marion : แหะๆ ขอโทษค่ะแล้วขอถามหน่อยค่ะว่า เป้าของคุณต่อไปใน LOW คืออะไรค่ะ…

Saturo : ฉันเหรอ…………….. การที่จะประสบความสำเร็จสูงสุดในค่ายๆนี้ก็คงจะเป็นแชมป์โลกอยู่แล้ว!!
Saturo : ถึงแม้ฉันจะพึ่งเหยียบย่างเข้ามาที่นี่ แต่ฉันก็สัมผัสได้ ที่นี่มันเต็มไปด้วยความรุนแรง โกลาหล บ้าคลั่งที่พร้อมจะปะทุตลอดเวลา
Saturo : สถานที่นี่มันช่างเหมาะกับ หมาดำ ยิ่งนัก!!!!! นี่คือที่ที่ หมาดำ จะลุกขึ้นมาเป็นเจ้าฝูง!!!!!!
Saturo : คอยดูไว้ให้ดี คอยจับตาดูเอาไว้ อีกไม่นานเกินรอนักหรอก ฉันจะเป็นแชมป์โลก

Marion : ก็จบไปแล้วน่ะค่ะ สำหรับบทสัมภาษณ์คุณ Saturo Kuroinu ไว้โอกาสหน้าเจอกันใหม่ค่ะ สวัสดี

---------------- Incarnate Wrestling Online ----------------

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Harley's Rules
Newbie Wrestler
Newbie Wrestler
avatar

จำนวนข้อความ : 72
Points : 159
Reputation : 0
Join date : 20/07/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Conflict 1/6/2017   Thu Jun 01, 2017 9:14 pm

Angelina : และแมทซ์ต่อไปน่ะค่ะเป็นแมทซ์ สามเส้าเพื่อชิงแชมป์ LOW Warlord Championเพลง “British Grenadier” Norman เดินออกมาทำท่าขึงขังตึงเป๊ะแบบทหารการ์ดอังกฤษก่อนจะขึ้นเวทีไป!!!

Angelina : คนแรกน่ะค่ะ จาก York , Great Britian หนัก 180 ปอนด์เขาคือ “British Grendaier” Norman Cunningham

เพลง “The Rising Sun” ดังขึ้นครับ คนเฮ!! วิ่งออกมาพร้อมผ้าคลุมสีดำอย่างเท่ห์ ลงไปก้มตัวลงกับพื้นควันฟุ้งไปทั่วรอบตัวเค้า //ฟู้วว// ก่อนจะลุกขึ้นมาถอดผ้าคลุมออกแล้วเดินขึ้นเวทีไปอย่างบ้าบิ่น Nero เดินไปบนเวทีก่อนจะทำท่าเอาเข็มขัดคาดเอวครับ แชมป์ต้องเป็นของกู!!!

Angelina : คนที่ 2 จาก Osaka , Japan น้ำหนัก 225 ปอนด์ เขาคือ “The Winter Survivor” Nero!!!!!

เพลง “A Victum , A Target” ดังขึ้นครับ!! คนโห่ครับ!!!!! Beta เดินออกมานิ่งๆ พอขึ้นเวทีไปก็ถอดแจ๊กเก็ตยืนรอครับ

Angelina : และเจ้าของแชมป์ LOW Warlord Champion คนปัจจุบันค่ะ!!! น้ำหนัก 180 ปอนด์ เขาคือ “The King” Beta

Match 2
Triple Threat Match For LOW Warlord Champion
Beta ( c ) vs. Nero vs. Norman Cunningham


กรรมการสั่งเริ่มแมตช์ ทั้งสามก็ยังจดๆจ้องๆกันอยู่ครับ ก่อนที่ Beta ตรงเข้าไปซัด Nero ถอยไปติดมุม !! ต่อยไม่ยั้ง !! Norman ตามเข้ากระโดด Dropkick !! เต็มกลางหลัง Beta เซไปกระแทก Nero ที่ติดมุมถอยออกมาโดนรวบกด !!! กรรมการยังไม่ทันนับ Nero พุ่งเข้ามาผลัก Norman เซออกไปโดนทุบ !! ทุบ !! ทุบ !! ทุบ !! ทุบ !! แล้วเหวี่ยงตกเวทีไปหันมาโดน Beta แทงเข่าเต็มๆ !! แล้วเหวี่ยง Nero ไปเด้งเชือกกลับมาแทงเข่าดักไปอีกดอก !! Nero ถึงกับหลุดลงมานั่ง Beta ตามเข้าไปเตะเต็มกลางหลัง !!! แล้วจิกหัว Nero ดึงขึ้นมา Norman บินลงมาจากเชือก Diving Crossbody !!!! ทับใส่ Beta เต็มๆกดได้แค่ 1 !! Beta ลุกขึ้นมาเจอ Norman กระโดดเกี่ยวคอ Front Drop Kick !!! เต็มหน้าอกตกเวที !!! Norman ลุกขึ้นมอง Beta ที่เกาะขอบเวทีอยู่ก็จัดการเหวี่ยงไปเด้งเชือกกลับมา Nero พุ่งเข้ามาดักแล้วเสย Back Body Drop !!! Norman ข้ามเชือกลงมาอัดกับ Beta เต็มๆ !!! Norman กลิ้งตามมาลากคอ Norman เหวี่ยงขึ้นเวที ก่อนจะตามไปแต่ Beta ลุกขึ้นดึงขาลากลงเวทีกลับมาเหวี่ยงอัดที่กั้นคนดู !!! แต่ก็หันมาเจอ Norman วิ่งไต่ขอบเวที Running Front Drop Kick !!! เต็มหน้า ร่วง ............. Norman รีบล็อคคอ Beta เหวี่ยงขึ้นเวทีไปแต่ยังไม่ทันจะตาม Nero ดึงกางเกงไว้ลากกลับมาเหวี่ยงข้ามที่กั้นคนดูหายไปเลย !!!! Nero กลิ้งขึ้นเวทีเจอ Beta รออยู่แล้วจัดการแทงเข่าอัดไปเต็มท้อง !!! ถึงกับทรุด ........ Beta ล็อคคอ Nero ดึงขึ้นมาแทงเข่า !!! แทงเข่า !!! แทงเข่า !!! แทงเข่า !!! ก่อนยกขึ้น Suplex !!! กดทันที !!! ได้แค่ 2 !!! Beta ล็อคคอ Nero ดึงขึ้นมาอีกครั้งแต่คราวนี้ Nero ดัน Beta อัดเข้ามุม ....... Norman วิ่งตามเข้ามากระโดด Running Drop Kick !!! เต็มปาก Beta .........

Beta ร่วงลงไปกอง ....... Norman ลุกขึ้นมาโดน Nero ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! Norman ก้มหลบ Nero จั่วลมหันมาเจอ Wheelbarrow Arm Drag !!! แต่โดน Nero ล็อคแขนสวนทิ้ง Chickenwing Facebuster !!! Norman หน้าฟาดพื้นอย่างแรง !!! พลิกกดทันที !!! ยังไม่ทันนับ Beta ไหลขึ้นเวทีเข้ามายัน Super Kick !!! เต็มปาก !!! Nero หงาย !!! Beta ลากคอจิกผม Norman เหวี่ยงไปเด้งเชือกกลับมาหวด Discus Lariat !!!! Norman ก้มหลบพุ่งไปเชือกมาอีกรอบ Beta หันมาเจอ Running Leg Lariat !!! เต็มหน้า !!! ต่างคนต่างลุกขึ้นมา Norman กระโดด Jumping Tornado DDT !!! ไม่ครับ !!! Beta เกร็งกำลังฝืนไว้ได้แล้วยกเสย Pop Up !!! ตามด้วย Roundhouse Kick !!! ก้านคอเน้นๆ !!! Norman เดินเซตกเวทีลงไปนอนหมดสภาพ .......... Beta หัวเราะสะใจไม่ระวังโดนศอกเต็ม Top Rope Elbow Drop !!! เต็มท้ายทอย !!! Nero เซถอยไปเข้ามุม Beta ค่อยๆคุกเข่าขึ้นมา Nero พุ่งเข้าใส่ Running Knee Strike !!! เต็มท้ายทอย !!! พลิกกด !!! ยังครับ !!! Beta ยกไหล่ทัน !!! Nero รีบลากคอเหวี่ยงอัด TB ทันที !!! Nero ตามเข้ามาโดนศอก !! มีเซแต่ยังไม่หยุดเข้าไปอีกคราวนี้โดนถีบออกมา !!! มีทรุด .......... Beta ขึ้นเชือกและกระโดด Diving Back Elbow !!! Nero รวบเอวไว้ได้แล้วยกตามน้ำ German Suplex !!! Beta คอแทบหัก !! Nero ไม่ทันลุก Norman กระโดด Spitfire !!!! เต็มหน้าอก !! กดทันที !!! Beta พุ่งเข้ามาผลัก Norman ออกไปได้ทัน !!! Norman ลุกขึ้นมาเตะไปกลางลำตัวของ Beta กลิ้งเข้ามุมไปโดนตามเข้ามาเตะ !! เตะ !! เตะ !! เตะ !! เตะ !! เตะ !! Norman พอใจแล้วหันกลับมา Nero หวด Clothesline !!!

Norman บล็อกไว้ !! ตามด้วยเตะเข้าไปเต็มท้อง !! Nero ถอยไปโดนตามเข้ามาเตะ !!! Nero ถอยเข้ามุมไป Norman ตามเข้ามาเตะ !! เตะ !! เตะ !! เตะ !! เตะ !! เตะ !! Norman พอใจแล้ววิ่งกลับมากระโดด Cannon Ball !!! อัด Beta แต่ Beta หลบลงเวที !!! Norman ฟาดกับ TB !! อย่างจัง !!! Beta จัดการลากคอ Norman มาที่ขอบเวที Super Kick !! เต็มกล้าม !!! Norman ไหลลงมากองกับพื้น ........ Beta หันไปมอง Nero ที่พยายามลุกขึ้น Beta รีบตรงไปขึ้นเชือกทันที !!! และกระโดด Aerial Ace !!!! Nero หลบทัน !!! Beta ม้วนตัวลุกหันมา Nero พุ่งเข้ามา Beta ไวกว่าเตะ Roundhouse Kick !!! เต็มก้านคอ Nero เซไปเด้งเชือกกลับมาสวน Rebound Clothesline !!! Beta หมุนครบรอบลงไปกองกับพื้น !!!! Nero กดทันที !!! กรรมการนับได้แค่ 2 เท่านั้น !!! Beta ทนได้ !!! Nero ส่ายหน้าบอกยังไม่จบโว้ย !!! ลากคอ Beta เอาไปนั่งที่มุม ….. ส่วนตัวเองเดินไปขึ้นเชือกอีกฝั่งครับ !!! คนดูนี้ลุกขึ้นเลย !!! Nero กระโดด Near or Far !!! Norman ขึ้นกระชากขา Nero ออกจากเชือก .......... Nero หน้าฟาดขอบเวทีอย่างแรง !!! ลงไปนอนเลือดกบปากอยู่ข้างเวที ............ Norman หันมาเจอ Beta เตะ Roundhouse Kick !!! แต่โดนบล็อกไว้แล้วต่อยสวน !! ถึงกับเซ ....... Norman ขึ้นเชือกทันที !!! Beta จัดการตัดขา !!! Norman ตกลงโดนเชือกดีดแล้วแรงต่อด้วย Beta ล็อคคอแล้วยกขึ้นทิ้ง No Man Land !!!! หัว Norman ปักพื้นอย่างแรง !!! Beta กดทันที !!! กรรมการนับถึง 2 แล้ว Nero พุ่งขึ้นมาเอาขา Norman พาดเชือกทัน !!!

Beta หันไปมองหน้า Nero ที่แสยงยิ้มนั่งอยู่ตรงที่กั้นคนดู ........ Beta กลิ้งลงมาลากคอ Nero ขึ้นมาทุบ !! ทุบ !! ทุบ !! ทุบ !! ทุบ !! ทุบ !! ด้วยความโมโห !! ทุบ !! ทุบ !! ทุบ !! ทุบ !! ทุบ !! แล้วเหวี่ยง Nero ฟาดกับโต๊ะผู้บรรยาย !!! Beta หันไปขึ้นขอบเวทีแล้วกระโดด Jumping High Knee !!! อัดเต็มหน้า !!! Nero ม้วนตกโต๊ะ !!! Beta ลากคอเหวี่ยง Nero ขึ้นเชือก ............ ส่วนตัวเองตรงไปขึ้นเชือก แต่ Nero พุ่งขึ้นเชือกตามมาล็อคแขนยกขึ้น Avalanche Butterfly Suplex !!!! เต็มๆ !!! Nero ล็อคแขนค้างไว้แล้วม้วนตัวดึง Beta ขึ้นมายก Tiger Bomb !!! ฟาดลงไปอย่างแรง !!! Nero กำลังจะทิ้งตัวกด Norman พุ่งเข้ามารวบ Nero ยกขึ้น Grenede !!!! ทับใส่ Beta ไปด้วย !!! ต่างคนต่างนอนหมดสภาพ .......... และเป็น Norman ที่คลานมากด Beta ได้ครับ กรรมการนับได้แค่ 2 !!! Beta ยกไหล่ทันแบบแทบไม่มีเรี่ยวแรง ......... Norman ลากคอ Nero เหวี่ยงตกเวทีไปก่อนหันมากระทืบ Beta ให้อยู่นิ่งแล้วตรงไปขึ้นเชือกกระโดด God Save Queen !!!! ลงไปโดนตอก !!! Norman จุกสุดๆเดินมั่วหันมาโดน Beta ยัน Killshot !!! เต็มหน้า !!! หงายลงไปกองกับพื้น ...... Beta ทิ้งตัวกด !!! กรรมการนับ 3 !!! แต่ Nero ไหลขึ้นมาลากคอ Beta ไปที่ขอบเวทีล็อคแล้วทิ้ง Confuse DDT !!!! จากขอบเวที !!! Nero ไหลไปสวมรอยกดทันที !!! แต่ Norman ยกไหล่ทันแล้วครับ !!! Nero ค่อยๆกลิ้งไปที่ขอบเวทีรอจังหวะ !!! Norman ค่อยๆทรงตัวลุกหงายหน้ามา Nero กระโดด Raiden !!!! แต่ Norman สวนด้วย Volley Fire !!!!

Norman โดนไปครบชุดถึงกับนอนหมดสภาพ ....... Norman ทิ้งตัวกด แต่ Beta กระโดดลงมาเหยียบ Aerial Ace !!!! เต็มๆกลางหลัง !!! Beta ลากคอ Norman ขึ้นมายก Mission Accomplish !!!! ปิดบัญชี !!! Beta กดทันที !!! กรรมการนับ !!! 1 ไปแล้ว ......... นับ 2 ไปแล้ว !!! และนับ ..... Nero ผลักตัว Beta ออกไปได้ทันเวลา !!! Beta ลุกขึ้นมาเจอ Nero กระโดด Crossbody !!! กดตัว Beta ลงไปแล้วจัดการล็อค Hono Ryu !!!! Beta พยายามดิ้นแต่ไม่หลุด !!! Beta พยายามคลานลงเวที Nero เลยจัดการปล่อยแล้วลากมากลางเวทีก่อนทิ้งตัวล็อค Hono Ryu !!!! อีกครั้ง !!! Beta ไม่มีที่ไปแล้วครับ !!! กำลังจะตบพื้น แต่ Norman เข้าไปจับมือ Beta ไม่ให้ตบพื้น !!! ก่อนจะต่อย Nero ปล่อยตัว Beta หลุดออกไป ........... Nero ลุกมายังมึนหมัดหันมาเจอ Norman เตะแล้วกระโดดรวบ Sun Never Down !!!! หัวฟาดพื้นอย่างแรง !!! Norman กดได้แค่ 2 !!! ต่างคนต่างม้วนตัวลุกขึ้นมา Norman กระโดดเกี่ยวคอ Hurricanrana !!!! Nero พุ่งไปชนกรรมการร่วงตกเวที !!! Nero มึนกลับมาโดนคอมโบ Volley Fire !!!! ครบชุดเป็นครั้งที่ 2 !!! Nero หมดสภาพ ....... Norman จะกดแต่ Beta ยันดัก Killshot !!! Norman ตกเวทีไปนอนตาย ...... Beta ทิ้งตัวกด Nero ทันที !!! แต่ฟ้าไม่เป็นใจเพราะไม่มีกรรมการ !!! Beta เครียดสิ !!! อะไรวะ !! Beta ลุกขึ้นมาจัดการกระทืบ Nero ไม่ยั้งด้วยความโมโห !!! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! ก่อนจะลากคอขึ้นไป Beta วิ่งไปเด้งเชือกกลับมายัน Killshot !!!

Nero ก้มหลบ Beta เบรกหันมาโดนเตะล็อคคอ DDT !!! Beta เด้งกลิ้งไปพิงมุมตาค้างไปแล้ว Nero รีบลุกขึ้นมาแล้วตรงไปขึ้นเชือกทำท่าปิดบัญชี กระโดด Near or Far !!! ยันเข้าไปเต็มลม !!! Beta หลบทัน !!! Nero ฟาดพื้นไปทั้งตัว ............. Beta ลากคอ Nero ยกขึ้น Mission Accomplish !!!! แต่ Nero ฝืนไว้แล้วยกสวนฟาดลงเป็น Facebuster !!! Beta ค่อยๆลุกขึ้นมาจ้องหน้า Nero ที่แสยงยิ้มกวักมือเรียก เข้ามาดิวะ !!! Beta แสยงยิ้มรับแล้วตบหน้า Nero หัน !! เซไปเด้งเชือกกลับมาต่อย !!! Beta เซไปเช่นกันหันหน้ามาโดน Nero ตบเข้าไปอีกดอก !! Beta ทรุด ..... โซเซไปเข้ามา Nero ตามเข้าไปตบ !! ตบ !! ตบ !! ตบ !! ตบ !! ตบ !! ตบ !! ตบ !! ตบ !! ตบ !! ตบ !! ตบ !!ตบ !! Beta เดินออกจากมุมลงไปกองกับพื้น ........ Nero ข้ามเชือกไปที่ขอบเวทีเตรียมพร้อม !!! แต่ Norman ขึ้นขอบเวทีเข้ามาต่อย Nero มีทรุด ...... Norman ล็อคคอ Nero ดึงขึ้นมายก Suplex !!! ไม่ได้ครับ !!! Nero ฝืนไว้แล้วยก Norman ขึ้นทิ้งตามน้ำหน้าอัดกับเสาเหล็ก !!! ลงไปนอนตาย ........ Nero หันมาเจอ Beta พุ่งมาพร้อมเท้า Killshot !!! Nero หลบ !!! Beta โดนเชือกดีดอย่างแรง !! ถึงกับค้าง Nero จัดการกระโดด Raiden !!! พาดคอลงพื้นอย่างแรง !!! Beta คอหักไปแล้วครับ .... Nero รีบเข้าไปปลุกกรรมการที่ยังมึนมานับ Nero หันกลับมาจะกด ปึกกก !!! From Power Of God !!! เต็มกะโหลก !!! Altair มาจากไหนไม่รู้แต่มาแล้วแล้วก็ไปแล้ว .......... Beta เห็นดังนั้นก็เกร็งกำลังลุกขึ้นมาล็อคคอยก Mission Accomplish !!!! กดทันที !! กรรมการที่ยังงงๆก็นับ 3 ไปเป็นที่เรียบร้อย !!!


Here’s your winner And Still LOW Warlord Champion “The King” Beta


เอ้าชนะป้องกันแชมป์ไปได้อย่างงงๆครับ สำหรับ Beta!!!! Beta รีบคว้าเข็มขัดขึ้นมาก่อนจะชูขึ้นฉลองชัย ท่ามกลางเสียงโห่ของคนดูก่อนจะเดินกลับ Nero ยังงงๆอยู่ครับว่าเกิดอะไรขึ้น!!!!! หันกลับไปเห็น Altair ยิ้มอย่างสะใจและกำลังเดินหายเข้าไปในฝูงชน!!!!!! Nero เห็นดังนั้นก็เกิดอาการบ้าเลยครับวิ่งตามเข้าไปในกลุ่มคนดูไม่รู้ว่าจะเจอกันรึเปล่า!!!
========================= Promo =====================ใน PPV Conflict นี้ก็จะมีการจัดการรายการ Star Event ขึ้นน่ะครับ!!!! โดยพิธีกรเจ้าเก่าคนเดิม Simon Slam พร้อมกับแขกรับเชิญอย่าง Altair Karim นักมวยปล้ำเชื้อสายซีเรีย ก็ต้องมาดูกันครับว่าโชว์จะเข้มข้นขนาดไหน!!!


========================== Parking lot ==================


ณ ลานจอดรถอันสงบเงียบ ของทางสนาม มีรถคันหนึ่งบึ่งเข้ามาและจอดลงกลางที่จอดรถ ประตูรถถูกเปิดออกมาและชายผู้ที่ก้าวออกมาจากรถคือ

Bobby Barone!!!!!ดูเหมือนเขาจะหายดีแล้วครับและพร้อมกับมาชิงแชมป์อีกครั้ง มาดูกันครับว่าเขาจะสามารถกลับมาคว้าแชมป์โลก LOW Superior Champion คืนได้หรือไม่
====================================================Angelina : แมทซ์ต่อไปนี้น่ะค่ะ คือ Flag Match!!!!!! โดยทั้ง 4 มุมของ TB จะมี ธงชาติปักอยู่น่ะค่ะ
Angelina : โดยสามารถนำธงชาติมาเล่นงานคู่ต่อสู้ระหว่าง Match ได้ค่ะไฟดับลง เพลง “Rebirting” ดังขึ้นครับ คนโห่ครับ!! ไฟทั้งสนามกลับมาติดอีกครั้งทางด้านของ Wilson เดินออกมาพร้อม Edwin แล้วก็เดินชี้หน้าด่าคนดูไปก่อนจะหยิบป้ายเชียร์ของคนดูมาฉีกแล้วถุยน้ำลายลงพื้นก่อนจะเดินไปทุบบันไดเหล็ก 3 ทีแล้วก็ขึ้นเวทีไปรอคู่ต่อสู้ หรือจ้องหน้าคู่ต่อสู้

Angelina : คนแรกน่ะค่ะ จาก St. Louis , Missouri น้ำหนัก 221 ปอนด์ เขาคือ “The Business Scam” Wilson S. Atlas


เพลง “ Demi – God “ ดังขึ้นครับ ไฟเปลี่ยนเป็นสีทอง Muto เดินออกมาโดยมี Dry Ice โปรยลงมาตามทาง แล้วเข้าก็กางแขนออกทันใดนั้นก็มีฟ้าผ่าลงมาตรง TT!!! แล้วเขาก็ขึ้นไปบนเวทีก่อนจะถอดผ้าคลุมออก เปิดตัวมาเทพจริงๆครับ

Angelina : คู่ต่อสู้ของเขาจาก Osaka , Japan หนัก 235 ปอนด์ เขาคือ “The Demi – God” Shūsaku Mutō


Match 3
Flag Match
Shūsaku Mutō vs. Wilson S. Atlas
แก้งๆ!!!!!!! เริ่มแล้วครับ การต่สู้แห่ง นักมวยปล้ำแดนอาทิตย์อุทัย กับ นักมวยปล้ำจากฝั่งตะวันตก ในกติกา Flagmatch ที่สามารถใช้ธงในการช่วยสู้ได้!! Wilson กับ Muto ยืนจ้องๆกันครับ Muto วิ่งเข้าไปหวังจะเปิดหน้า Wilson แต่ Wilson ทำท่ากลัวเอามือมากันแล้วเอาตัวชิด TB Muto เห็นงี้ก็ขำ ละก็บอก Wilson ว่านี่เวที ลูกผู้ชายกลัวก็ออกไป!!! Muto หันมาไปหาคนดูเพื่อ รับเสียงเชีย พอ Wilson เห็นเลย หยิบธง ฟาดแม่ม เลยครับ!!!! พื้บ!!!!! เข้าข้างท้องของ Muto เจ็บสิครับ แบบนี้ยังไม่ทันตั้งตัว Wilson ไม่ปล่อย โอกาส ฟาดเข้าที่ขาต่อ พื้บ!!!!!! พื้บ!!! แล้วก็ เตะรวบขา Muto ล้มลง เลยครับ!!!! Muto พอล้มลงเลยกลิ้งถอยไปตั้งหลักใหม่ก่อน Wilson โบกธง เมกา โชว์เลยครับMuto พอตั้งสติได้ ก็เข้าไปรุกไล่ ใหม่อีกครั้ง Wilson จะใช้ธงฟาด แต่ช้าไปครับ!!!! Muto เข้าไป forearm smash ป้าป!!! ป้าป!!! ป้าป!!!! ธง Wilson หลุดจากมือครับ !! Wilson ถูกดันชิด TB และ ถูก Muto ระเลงมัดใส่แบบ หนักหน่วงครับ จนกรรมการ เข้ามาแยกตัว พอWilson เห็นโอกาสจัดการ จิ้มตา Muto แต่ต้นแมตซ์เลยครับ Muto แสบหาสิครับ Wilson พอได้จังหวะ ก็จัดการ Discuss elbow ไปหนึ่งดอก พอที่จะทำให้ Muto ล้มลงครับ!!! Wilson กด 1!!!!!!!! Muto ถีบตัวขึ้นมา Wilson ก็ยอมครับ ลุกขึ้นมาดีๆ แล้วก็ กระทืบ มือ Muto ไป แปะ!!!!!! แปะ!!!!!!! พอจะกระทืบ อีกรอบโดน Muto จับเท้าไว้ แล้วลุกขึ้นดึงขา ม้วนตัว!! Crush(calf crusher)!!!!!!!!!!!!! Wilson โดนยังงง อยู่เลยมันเกิดขึ้นเร็วมาก ยังไม่ทันไร Wilson ก็คว้าเชือกไว้ได้ Muto เลยต้องปล่อยไปครับ Muto เดินถอยออกมา แล้วก็หยิบธงชาติ ญี่ปุ่นออกมา จาก TB แล้วก็ง้างรอ แล้วจัดการ หวดเข้า ที่น่อง ของWilson แบบ Full power เลยครับ!!!!!!!!!


Wilson ลงไปนอนดิ้นเลย โอ้ย แม่จ๋าๆๆ พอ Muto จะเดินไปต่อ กรรมการ เข้ามาห้ามไว้ บอกเมิงทำมันเยอะแล้วๆ Muto คิดในใจ เยอะตรงไหนวะเนี่ย Wilson ที่ทำเนียนกลิ้งลงจากเวที ในขณะที่ Muto คุยกับ กรรมการ แล้ว แอบมาด้านหลังของ Muto ก็รอ Muto หันมา พอMuto เคลียกับกรรมการเสร็จก็ Running big boot!!!!!! ไม่ครับ Muto ไหวพริบดีเห็นทันกลิ้งลอด หว่างขา Wilson แล้วรวบท้องจับ German suplex!!!!!!! แต่รอบเดียวมันไม่พอ ยังคงรวบต่อ แล้ว อีกดอกนึง!!!!! แล้วก็อีกหนึ่งครั้ง !!!! แล้วทำสะพานโค้งกดนับ 1!!!!!!!!!! 2!!!!!!!!! Wilson หลุดออกมาได้ครับ!!!!!!!! พอหลุดมาได้ Wilson ฉุนจะวิ่งมาจัดการต่อ Muto เลยจับยก Flapjack !!!!!! หน้า Wilson ฟาดเต็มพื้นเลยครับ !!! Muto ลุกขึ้น ตั้งท่ารอ Wilson Wilson ลุกขึ้นมา Muto จัดการ Dropkick แต่ Wilson หลบได้ Wilson จับหัว ของMuto ขึ้นมา ต่อยไป นึงทีละจับ Muto โยนลงเวที แล้วก็โดด ตามไปเลยครับ Sucide dive!!!!! ชนMuto กระแทก ที่กั้นคนดู ปั่ก!!!!!! แล้วก็ผลัก Muto ออกไป แล้วก็Roundhouse kick!!!!! แต่ Muto จับขาเอาไว้ได้ Wilson ไม่แคล้วครับ เอาขา อีกข้างเตะแม่ม ด้วย Enzuigiri !!!!!! Muto ล้มลง Wilson หันหน้าหาคนดูครับ แต่ไร้เสียงตอบรับ Wilson เลยบอกคนดูไป เงียบหาไรกันวะ กรูนี่สุดยอดนักมวยปล้ำ เลยนะเห้ย ให้เกียรติ์ กันหน่อยดิวะเดี๋ยวซัดให้ คนดู โห่ใส่เลยครับ!!!! Wilson ยิ้มเฉยเลย งงสิครับทีนี้ กลับมาที่แมตซ์ Mutop พยายามจะลุก แต่โดนWilson จับเอาหัวฟาด ขอบเวที แล้วโยนขึ้นเวที ไปแล้วWilson ก็ตามขึ้นไป กด 1!!!!! ได้แค่นั้นล่ะฮะ Muto ถีบตัวออกได้อีกครั้ง Wilson เซ็งได้แค่ 1 อีกแล้วหรอ วะหะ!!!!! 1 Wilson เลยเดินไปบอกกรรมการให้นับไวๆหน่อยๆ Wilson จับ Muto แต่ Muto สู้คับ ต่อยท้องWilson ไปสองที Wilson จุกคับ Muto จับ Half and Half suplex !!!!!!!!! โครม !!!!!!!!!!!!! ยังไม่พอ จับ Wilson ขึ้นมา forearm smash!!!!! Wilson ล้มลงเลยครับ Muto ปีนขึ้น TB ไป แล้วก็ Diving Elbow drop!!!!!!แล้วกดนับ 1!!!!!!!!!!! 2!!!!!!!!!!!! Wilson ไม่ยอมครับ ยกไหล่ทัน Muto ทำท่าเซ็งเลยครับMuto จับ Wilson ขึ้นมาเตรียม Shioki{One wing Angel} แต่Wilson ดิ้นหลุดมากดนับ 1!!!!!!!!!!! 2!!!!!!!! Muto ม้วนตัวหลบออกมาได้ Wilson วิ่งเข้าไปจะอัด Muto สวนด้วย Chidori[Rain Maker]!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! โครม Wilson ตายสิครับ Muto บอกหวานตูล่ะ กดนับ12


Wilson เอาขาพาดเชือกไว้ครับ!!!!!!!!!!!!!!!! เรียกว่ายื้อชีวิตอีกรอบครับ!!!!! เริ่มมีการงั้ดไม้เด็ดมาใช้กันแล้วครับตอนนี้

Muto จับหัว Wilson เข้าล้อกแล้วยกขึ้น จะ turnbuckle bomb แต่ Wilson ต่อยหัวเข้าไป ป้าป!!! ป้าป!!! ป้าป!!! Muto มึนWilson เลยแก้ไปใส่ DDT แทน โครม!!!!!!!!!!ยังไม่พอจับ Vertical Suplex!!!! อีกรอบ Muto ดิ้นเลยครับ เจ็บหลังโว้ยยยยยยยยย กรรมการ เห็น Muto เจ็บเลยเข้าไปเช็คอาการ Wilson เห็นโอกาสครับ เลยถอดหัวของ TB ออก


Muto ลุกยืนได้อีกครั้งพร้อมบอกกรรมการตนเองโอเครดี แล้วจะปล้ำต่อ Wilson เห็นโอกาสที่ Muto ยังไม่ฟื้น เต็มที่เลยจัดการถีบท้องแล้วเหวี่ยงชก TB เลยครับ ปั่ก!!!!!!!!! เจ็บแทนเลย Muto เดินเซออกมา Wilson เลย วิ่งไป missile dropkick!!!!!!!! หลัง Muto กระแทกเหล็กอีกรอบครับ คราวนี้ Mutoนอนดิ้น ยาวเลยครับ กรรมการเห็นTB ถูกเอาหมอนออก เลยเดินเข้าไปเอาหมอนใส่กลับจังหวะนั้น Wilson ลงไปเอาเก้าอี้มาครับฟาดเข้าไป 2 รอบแล้วรีบ โยนลงจากเวทีไปเลยครับ คนดูโห่ใส่ โห่ๆๆๆๆ Wilson ไม่สนใจครับกด Muto อีกรอบ 1 2 Muto เด้งตัวอีกครั้ง Wilson หัวร้อนครับ จับ Muto มา God Damn sick[Turnbucklebomb]!!!!!!!!!!!! Muto เดินเซเลยครับ Wilson วิ่งเข้าไป Jumping complete shot!!!!!!!!! แล้วก็รอ Muto ขึ้นมาครับ รอร๊อรอ Muto ก็ยังไม่ฝืนครับ Wilson ก็นั่งรอครับ พอ Muto มีแรงแล้ว ก็ค่อยๆลุก Wilson เลยจับ Muto Deadly rebirth[Futureshock DDT]!!!!!!!!!!! แต่ไม่ครับ Muto แก้ได้แล้วม้วนตัวกด


1

2


3 ซะเมื่อไหร่ครับได้แค่ 2 Wilson ยังกลับตัวมาทันWilson ลุกขึ้นมาเจอ Chidori (千鳥)[RAINMAKER]!!!!!!!!!!!!!!!!Wilson ตายครับ Muto กด 1!!!!!!!!! 2!!!!!!!!!! 3!!!!!!!!!! แหม่โกงมาเยอะ เจอดอกเดียวเรียกว่าปิดคดีเลยHere’s your winner “The Demi – God” Shūsaku Mutō


แล้วก็เป็นเทพมวยปล้ำอย่าง Muto ที่เอาชนะ Wilson ไปได้ได้ใจแฟนญี่ปุ่นมาครองครับ!!!! Muto ขึ้นไปยืนบน TB พร้อมนำธงญี่ปุ่นไปโบกสะบัดแสดงแสงยานุภาพของนักมวยปล้ำชาวยุ่นปี่ให้โลกเห็นว่ากูเจ๋ง


---------------- Incarnate Wrestling Online ----------------

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Harley's Rules
Newbie Wrestler
Newbie Wrestler
avatar

จำนวนข้อความ : 72
Points : 159
Reputation : 0
Join date : 20/07/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Conflict 1/6/2017   Thu Jun 01, 2017 9:15 pm

ตัดกลับมาที่สนามครับตอนนี้ทางเวทีถูกจัดเตรียมสำหรับรายการ Star Event เรียบร้อย !!! ไม่ว่าจะโซฟาชั้นดีราคา 3000 ยูโร จากฝรั่งเศส และอื่นๆ คนดูต่างตะโกนเรียกชื่อเขาผู้นี้ครับ “Simon!!! Simon!!! Simon!!! Simon!!!” เพลง “Break the wall down ก็ดังขึ้นครับ คนดูกรี๊ดกันบ้านแตกครับ ออกมาแล้วครับ สำหรับ Simon Slam คราวนี้พี่แกถือปืน AK 47M ร้อมใส่ชุดญิฮาบคลุมหยั่งกะชาวอาหรับ!!!!! Simon เดินออกมาท่าทางกวนโอ๊ย พลางทำท่าจะยิงปืนกราดไปยังคนดู!!!! คนดูก็ยังเฮ!! สุดท้าย Simon เดินขึ้นเวทีไปพร้อมกับขอไมค์ครับ!!!!!!!!

Simon : สวัสดีชาว แคลิฟอร์เนียที่น่ารักทุกคน กระผม Simon Slam พิธีกรที่เจ๋งที่สุดในจักรวาลนี้เองครับ!!!
Simon : ในวันนี้ไม่ต้องสงสัยน่ะครับว่าทำไมผมถึงแต่งกายเช่นนี้มาเพราะแขกรับเชิญของเราในวันนี้
Simon : เพราะแขกรับเชิญของเราในวันนี้ เขาคือ ชายผู้มาจากดินแดนที่เต็มไปด้วยสงคราม…..
Simon : ดินแดนซึ่งเป็นที่พิพาทของชาติมหาอำนาจหลายต่อหลายชาติ
Simon : ดินแดนที่มีแต่ไอ้พวกบ้าถือปืน AK ใส่เสื้อคลุมโง่ๆนี่แล้วก็เอาแต่ลอบวางระเบิด!!!!!!!!!!!!!
Simon : ที่นั้นคือ ซีเรีย!!!!!!

คนดู : เฮ!!!!!!!!!!!!!!!

Simon : เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาขอแนะนำให้รู้จักกับเขาเลยดีกว่า เขาคือ Altair Karim!!!!!!!!!!


เพลง "For The Rest Of My Life" ดังขึ้นครับ Altair เดินออกมานิ่งๆช้าท่ามกลางควันที่โพยพุ่งออกมาและขึ้นเวทีไป

Simon : อัสสะลัมมาลัยกุม!!! เชิญนั่งก่อนครับ คุณ Karim

Altair : อืม………………………

Simon : ผมขอถามหน่อยครับวาตอนอยู่ซีเรียนี่ชีวิตสะดวกสบายดีไหม

Altair : มึงถามมาได้น่ะครับ……

Simon : แหะๆ ผมล้อเล่นอ่ะครับ ว่าแต่คือคุณเคยเห็นพวก ISIS ตัวเป็นๆไหมครับ คือผมอยากเห็นมากเลยอ่ะครับ
Simon : ถ้าเจอตัวเป็นๆนี่ผมจะขอเขาไปถ่าย Selfie เลย!!!!!!!!!! แบบมันเจ๋งจริงๆคิดดูคนบ้าตัดหัวชาวบ้านแล้วทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น มันสุดยอดด

Altair : เคยสิ………………ว่าแล้ว Altair ควักโทรศัพท์ออกมาให้ Simon ดูก็พบว่าเป็นรูปของ Altair กำลังยืนยิ้มอยู่พร้อมกับหิ้วหัวของนักรบ ISIS ที่เพิ่งโดนตัดออกมาหมาดๆ

Simon : ว้ากกกกกกกกกกก !!!! นี่คุณทำบ้าอะไรของคุณเนี่ย

Altair : สู้กับไฟมันต้องใช้ไฟ ถ้าสู้กับผู้ก่อการร้ายมันก็ต้องใช้ มหาผู้ก่อการร้ายอย่างฉันนี่แหละ!!!

Simon : นี่คุณเป็นผู้ก่อการร้ายเหรอครับ!!!!!!!!!!!! รปภ…..!!

Altair : ฉันแค่เปรียบเปรย…. มันก็ถือว่าเป็นการชำระแค้นที่เหมาะสมแล้วไม่ใช่เหรอ ตาต่อตาฟันต่อฟัน!!!

Simon : ออ ครับ…………………
Simon : ว่าแต่ผมขอถามคำถามหนึ่งครับทำไมคุณถึงขึ้นลอบทำร้าย Nero ในแมทซ์ 3 เส้าชิงแชมป์ LOW Warlord Champion ที่ผ่านมาด้วยครับ

Altair : คำตอบง่ายๆน่ะเหรอ ก็เพราะมันเป็นฝรั่งเศสยังไงล่ะ……………… ไอ้ชนชาติที่น่าขยะแขยง
Altair : สำหรับฉันแล้วไอ้พวก ISIS นี่ฉันยังพอรับได้ อย่างน้อยมันก็ไม่ทำร้ายพวก ซุนหนี่ กันเอง
Altair : แต่พวกฝรั่งเศส มันเห็นแต่เงิน จะเอาบ้านเมืองตัวเองให้สูงขึ้นโดยการกดขี่ชาติที่อ่อนแอกว่า
Altair : และที่สำคัญที่สุดคือมันทิ้งระเบิดใส่บ้านฉัน!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ครอบครัวของฉันตายเกือบหมด!!!!
Altair : ตราบใดที่ชนชาตินี่ยังอยู่บนโลกผมนี่แหละจะทำให้มันสูญพันธ์!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


เพลง “Rising Sun: ดังขึ้นครับ!!! Nero เดินออกมาท่ามกลางเสียงเฮของคนดู!!!!!!!!!!!!!!! Nero ทำหน้าเคียดแค้นมากครับ ก่อนจะวิ่งขึ้นไปบนเวทีทำท่าจะบวกกับ Altair!!!!! Altair ก็เดือดพอกันครับจะลงไปซัดกับ Nero แต่ทาง Simon รีบเอาตัวเข้าไปกันทั้ง 2 ไว้ไม่ให้บวกกัน!!!!

Simon : เฮ้ยเดี๋ยวพวกมึงใจเย็นๆๆๆ นี่รายการกูน่ะเว้ย กูไม่อยากให้มันมาล่มเพราะพวกมึง!!!
Simon : มีอะไรค่อยพูดค่อยจากันสิว่ะ

Nero : ไอ้แขกตวย!!!!! กูเป็นฝรั่งเศสก็เป็นแค่เสี้ยวว่ะ!!!!! ถึงมึงด่าคนฝรั่งเศสว่า เหรี้ย ทั้งประเทศกูก็ไม่แคร์
Nero : แต่มึงเล่นมาก่อกวนกูในแมทซ์ชิงแชมป์แบบนี้ แปลว่ามึง วอนตายซะแล้ว!!!!

Altair : นี่แหละสันดานของพวกแก!!! ไอ้พวกขี้แพ้ชวนตีน!!!! พอแพ้แล้วก็อ้างนู่นอ่างนี้ กากเองซะมากกว่า!!!!Nero ไม่ฟังอะไรทั้งนั้นแล้วครับ หัวร้อนตรงเข้าไปต่อย Altair ทันที!!!! ต่อย!!! ต่อย!! ต่อย!! แล้วก็เหวี่ยง Altair ไปอัดโซฟาจนล้มระเนระนาดหมดครับ!!!!! Simon ได้แต่เอามือกุมหัว!!!!!!!!! แมร่งทำรายการกูเจ๊งอีกล่ะ Nero ลงไปกระโดดขย้ำแล้วรัวหมัดใส่ Altair ไม่ยั้งครับ!!!!! ต่อยๆๆๆๆ ต่อยๆๆๆๆๆ Altair ได้แต่กัน!!!!! Nero ได้จังหวะครับวิ่งไปสปริงตัวกับเชือกมา Raiden!!!!!!!!!!!!!! ป้าบ!!! กระแทกเข้าไปเต็มๆก้านคอไอ้ Simon ครับ!!! Altair แกก้มหลบได้ทันแล้วหนีไปข้างล่าง คนดูเฮครับ!! เย้มันโดนอัดจนได้!!!!!!!!!!!!!!! Altair แกหนีลงไปข้างล่างพลางเดินกลับไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสะใจ!!!!!! Nero เอามือนิ้วชี้หน้าของ Altair ครับ พลางจับไอ้ Simon มาใส่ Hono Ryu !!!! Simon ร้องจ๊ากพลางตบพื้นแปะๆๆๆๆๆๆ ด้วยความเจ็บ!!!!!!!!!!! เป็นการเชือด Simon ให้ Altair ดูครับ ในที่สุดเราก็ได้คู่แค้นใหม่ใน LOW แล้ว!!!

======================= CEO’s Office ====================ณ ห้อง officer ของ CEO Tsarnovky ซึ่งถูกตกแต่งอย่างงดงามไปด้วย เฟอร์นิเจอร์ตั้งแต่สมัย ปีเตอร์มหาราช ยัน Model รถถังของสตาลิน Tsar กำลังปรึกษากับลูกน้องคนสนิทเป็นภาษารัสเซีย

Tsar : (คนที่ผมติดต่อด้วยมารึยัง)

ลูกน้อง : (มาแล้วครับท่าน)


แอ๊ด!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ประตูห้องก็ถูกเปิดขึ้นเผยให้เห็นเงาดำทะมึนของชาย 3 คน!!!! พวกเขาคือใครกันน่า!!!!====================================================


Angelina : แมทซ์ต่อไปน่ค่ะ จะเป็นแมทซ์ Fall Count Any Where Match สามารถจับกดที่ไหนก็ได้น่ะค่ะ


เพล้งงง!!!! เพลง “Glass Shatter” ดังขึ้นครับ!!!! คนดูเฮลั่น!!! Bove Barone ขับรถ ATV ออกมาด้วยความเร็วสูงก่อนมาจอดตรงข้างๆเวทีครับ Bove ขึ้นเวทีมาพร้อมกับขึ้นไปบน TB พร้อมตะโกนออกมาว่า USA!!!! คนดูเฮครับ!!!

Angelina : คนแรกน่ะค่ะ จาก Anapollis , Marylands หนัก 250 ปอนด์ เขาคือ ผู้จัดการทั่วไปของโชว์ War Zone


เพลง “Red Army Rising” ดังขึ้นครับ!!!!!!!!Urah เดินออกมา Bove ไม่รออะไรทั้งนั้นวิ่งตรงไปบวกกับ Urah ทันที ไม่ต้องมาประก่งประกาศ!! กันแล้วเริ่มแมทซ์เลย!! Bove ต่อย Urah!! ต่อย!! ต่อย!! Urah ต่อยกลับ!!! ต่อย!!! ต่อย!! แต่ Bove ก็ไม่ยอมครับ!! สวนคืนต่อย!! ต่อย!! Urah เซไปพิงที่กั้นคนดู!! Bove เอาหัว Urah โขกกับที่กั้นคนดู!!! โขก!! Urah เดินมึนไปตรงบริเวณเวที!! Bove เดินตามไปจิกผม Urah ครับแล้วลากๆไปโขกกับเสาเหล็ก!!! โขก!! Urah ยืนมึน!! Bove เหวี่ยง Urah ขึ้นไปบนเวที!! Bove ตามขึ้นไปครับ!!! เอ้า เริ่มแมทซ์เลย!!!!!!!!! Urah มาถึงนอนตรงมุม เจอ Bove กระทืบ Marine Stomp (Mudhole Stomp)!! เข้าให้!! กระทืบ!! กระทืบ!! กระทืบๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แล้วกระทืบ!! ไม่พอครับ Bove ชูนิ้วกลางให้ Urah ไปดอก!!!!! คนดูเฮ!!! แมร่งโคตรเดือดเลยครับ!!!! Bove ยืนขึ้นมาโยกหัวด้วยความสะใจพร้อม สถบครับ “มึงมีดีแค่นี้เหรอว่ะ!!” ระหว่างนี้ Urah กลิ้งหนีลงไปข้างล่างเวทีครับ!!! หนีไปไหน Bove ตามลงไปข้างล่างอย่างว่องไวครับแล้วจิกผม Urah!! ผมแทบหลุดติดคามือ Bove จิกแรงมากครับ!! Bove ลากคอ Urah มาตรงบันไดเหล็ก!!! แล้วจับโขก...... Urah เบรกได้ครับแล้วจับ Bove โขกซะเอง!! Bove เดินเซออกมาจาก Urah Clothesline ใส่!!! Bove ล้มลงไปครับ!!!!!! Urah กดเอาดื้อๆตรงนี้เลยครับ 1...!! ได้ 1 เดียวมึงจะรีบไปไหน!!! Urah ลุกขึ้นมาได้จัดการกระทืบ Bove ครับ!!! กระทืบๆๆๆๆๆๆๆ และกระทืบ จน Bove นอนอ่วม!!!! จากนั้น Urah จัดการลากขาทั้ง 2 ข้างของ Bove มาครับแล้วทำ Catapult!!!! ดีด Bove ลอยออกไป!!! ฟ้าวววววววว!! ปั้ก!!! กระแทกที่กั้นคนดู Bove ยืนเจ็บเลยครับ!! Urah ไม่รอช้าวิ่งตามเข้าไปกระโดด Flying Clothesline!!! กระแทกเอาทั้งตัวเองทั้ง Bove ลอยข้ามที่กั้นคนดูไปอีกฝั่ง!!!!!! คนดูเฮเลยครับ!!! ได้เปิดมหกรรมโชว์ตัวนักมวยปล้ำอีกแล้ว!! กรรมการก็ต้องตามไปด้วยครับ

เป็น Urah ที่ลุกขึ้นมาได้ก่อน Bove ครับ!! Urah จัดการเสยหมัด.........Bove บล็อกได้ครับแล้วต่อยกลับ!! ต่อยกลับ!! ต่อย!! ต่อย!! คนดูเฮครับ!!! Bove ต่อย!! Urah เดินเซหนีหายเข้าไปในฝูงชน!! Bove เดินตามดิครับ!! เดินตาม!!!!! Urah เดินขึ้นมาถึงตรงบริเวณชั้นบน ตรงนั้นไม่ค่อยมีคนดูครับมีแต่ อุปกรณ์ก่อสร้างมากมายกายกองไปหมด!! Bove เดินตามมาถึงทันก็วิ่งเข้าไป Clothesline ใส่ Urah!! ล้มลงไปจังๆ!!!!! Bove กดครับ!! 1…….. ได้แค่ 1 เดียว!!!! Bove เห็นมันมีแผ่นไม้ตั้งอยู่ครับ!!! Bove จับ Urah ลุกขึ้นมาครับแล้วก็เสียบเข้าล๊อคก่อนจะยกขึ้น Suplex อัดกับแผ่นไม้!! โครมมมมมมมมมมม!! แผ่นไม้หักครับ!!!! Urah ก็ปวดหลัง!!!!!!!!! Bove ยกขา Urah ขึ้นกดทันที!!!! 1……2………. ได้แค่ 2 ครับ!! ยังไหวครับ!!! Urah นอนกุมหลังอยู่ Bove มองซ้ายมองขวาเห็น ราวเหล็กซึ่งกั้นขอบระเบียงไว้ครับ!! ระเบียงนั้นสูงจากพื้นที่นั่งคนดูถึง 10 กว่าฟุต!! Bove เห็นแล้วยิ้มเลยครับ!! จัดการลาก Urah มาเสียบเข้าล๊อคแล้วยกขึ้นจะ Suplex ข้ามที่กั้นลงไปข้างล่าง!! เฮ้ยๆๆๆ Urah ไม่เอาครับ ต่อยท้อง Bove ครับ!! ต่อย!! แล้วก็ยก Bove ขึ้น Suplex ซะเอง!! ปั้ก!!! Bove เจ็บหลังเลยครับ!! กระแทกพื้นซีเมนต์ไปเต็มๆ!!!! Urah ลุกขึ้นมาถอนหายใจ เฮ้อ เกือบไปแล้ว!!!! Bove ทำท่าจะลุกขึ้นมาครับเจอ Urah วิ่งเข้าไป Golden Horde (Superman Punch)!! ปั้ก!! กระแทกเข้าเต็มหน้าจังๆครับ!!!! Bove หงายท้องลงไปอีกรอบ!!!!! Urah เห็นนั่งร้านบริเวณนั้นครับ!! Urah เลยเกิดไอเดียบรรเจิดปีนขึ้นไปบนนั่งร้านเฉย!!!!! Urah ปีนขึ้นไปครับ!!!! พอมาถึงยอดแล้ว Bove ฟื้นขึ้นมาพอดี!!!!!

Urah กระโดดลงไป Red Star (Diving Shoulder Block) !! ปั้ก!! Bove แมร่งกระโดดหลบ!!!!!!!!!!!!!! ฟ้าววววววววว โครมมมมมมมมมมม!! ร่วงอย่างกับเครื่องบินตกครับ!! Urah ลอยไปกระแทกกองอุปกรณ์ข้างของตรงหลังฉากพังระเนระนาดไปหมด!!!!! Urah นี่นอนกองหมดสภาพ!! Bove ได้ทีครับตามไปกระทืบ Urah!! กระทืบๆๆๆๆ กระทืบๆๆๆๆ ชูนิ้วกลางใส่แล้วกระทืบไปอีกดอกด้วยความสะใจ!! Urah คลานหนีออกมาจากกองอุปกรณ์!! เจอ Bove เอาถังสีมาราดใส่ครับ!!!! สีแดงแป๊ดเต็มตัว Urah เลยครับ!! อยู่ๆดีพี่แกย้อมตัว Urah ไปด้วยสีแดง!!!!! Bove ก็เอาถังสีฟาดเข้ากลางหลัง Urah จนทรุดลงไปอีก!!!! “จะยังซ่าอีกไหมฮ่ะ ไอ้รัสเซีย!!!!!!” ว่าแล้ว Bove เตะเข้าลำตัว Urah!! ทำเอา Urah จุกนอนลงไป Bove กดครับ!!!! 1…………..2…….. ฮึ่ย ไม่ 3 ครับ!!!! Urah ยังทนได้!!!!!!! Bove นี่ส่ายหัวไปมาด้วยความไม่พอใจ!! ก่อนจะจับ Urah ลุกขึ้นมาครับแล้วจะเหวี่ยงไปอัดประตู!!!!!! แต่ Urah ดีดลูกตา Bove ครับ!! Bove เสียจังหวะ เจอ Urah For Morther Lands (Spear)!!! อัดทะลุกับประตู!!!!!!!!!!
โครมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!


ทั้ง Urah กับ Bove หลุดเข้าไปในทางเดินบรเวณหลังฉากครับ!! Bove นอนกุมท้องด้วยความจุก!! Urah นอนเจ็บ!!!!!! Urah ฝืนใจครับคลานมากด Bove ครับ!!! 1…………….2…………….. ฮึ่ย ไม่ 3 ครับ!!!!!!!!! Bove แกกระตุกไหล่ขึ้นมาทัน!!! อัดกันได้บรรลัยวายป่วนมากครบคู่นี้!!! ทีมงานต่าง ฮือฮากัน Urah เลยเดินตรงไปที่ขวานที่มันแขวนอยู่ตรงตู้ดับเพลิงครับ!! เฮ้ย นี่กะจะฆ่ากันเลยเหรอ!!!! Urah ชกตู้กระจกจนแตกเลยครับก่อนจะหยิบ ขวานมา!! Bove นั่งอยู่ครับ!!!! Urah เดินตรงมายัง Bove ครับ ก่อนจะง้างขวานขึ้น!! เฮ้ยยยย!! Bove เห็นกลิ้งหลบครับครับ!! ฉับ!!!!!!!!!! Urah สับขวานลงไปโดนพื้นครับ!!!! พลาดครับ!!! Urah ชักขวานออกมาหันกลับๆไปหา Bove!! Bove ยืนขึ้นมาได้พอดีครับ!!!! Urah จามขวานใส่กะโหลก Bove!!! Bove ก้มหลบดิครับ!! ก่อนจะวิ่งรวบ Urah ลงไปนอนกองกับพื้น!!! Bove รัวหมัดใส่ Urah ไม่ยั้งเลยครับ!! ต่อยๆๆๆๆๆๆ ต่อยๆๆๆๆๆๆ Urah ได้แต่กันครับ!!!!!!! Bove ลุกขึ้นมายืนก่อนจะ Pointed Elbow Drop!! ปั้ก!! กระแทกเข้าไปเต็มหน้าอกของ Urah ครับ!!! Urah เด้งขึ้นมายืนด้วยแรงกระแทก!! ลุกขึ้นมาเจอ Bove ต่อย!!! Urah เซเถอยหลังไปครับ!! Bove ต่อยอีก!!! ต่อย!!! อีก!!! ต่อย!! แล้วก็ลากคอ เดินไปเรื่อยๆตามทางครับ!!! เดินไปจนถึงห้อง Locker ใครก็ไม่รู้ครับ!!! Bove จัดการเหวี่ยง Urah กระแทกอัดกับประตูห้องโครมมมมมมมมมมม!!!!
โอ๊ยยยย อุบาทว์ลูกกะตาครับ!!!!!! ดูเหมือนจะเป็นห้อง ล๊อคเกอร์ของ Hutori ครับ!!! ซึ่งพี่แกก็พาเพื่อนชายสายเหลืองมา ปาร์ตี้กันเต็มห้องเลยทีเดียว!!!!!!!! “อุ๊ยต๊าย ตาย ผู้จัดการมาอ่ะแก!!!!!!!!” Hutori อุทานให้กับเหล่าเพื่อนๆฟังครับ!!!!!!! Urah นี่ก็นอนระทมอยู่!!! “มึงผิดวินัยทหารร้ายแรง!!!!!!!!!!!!! ไอ้ตุ๊ดยักษ์มรึงงงง.........” ปั้ก!!! Urah เข้ามาทุบ Bove จากด้านหลังครับ!!!!!! ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังซัดกันนัวเนีย Hutori กับเหล่าสาย Y ก็ปรึกษากัน!!! “นี่นายถ้าเราช่วยผู้จัดการของเธอ!! บางทีเขาอาจจะลดโทษให้เธอก็ได้น่ะ!!!!” เพื่อนชายท่าน 1 ได้กล่าวมา!!! “อืมมมม จริงด้วย......งั้นสาวๆลุย!!” ว่าแล้วเหล่าเพื่อนชายก็เข้าไปรุม Urah ครับ!!!!!!!! Urah เจอพลังเกย์แบบนี้ไม่ไหวเหมือนกันครับ Bove ลุกขึ้นมาได้ ยังงงๆอยู่ครับ!!!!! แต่เห็นแบบนี้ก็ได้ทีล่ะว่ะ “ถอดกางเกงมันออก!!!!!!!!!” Bove ออกคำสั่งกับเหล่าสายเหลือง!!!! Urah พยายามดิ้นครับ ว่าแล้ว Bove เดินตรงไปหยิบสิ่งนี้มา!!

ฮึ่ยยยยยยยยยยยยยย!!! Urah นี่ตาค้างเลยครับ!!! ม่ายน่ะ ไม่!!!!!!1 Bove ก็เอา ดิลโด้อันเท่ามิสไซน์จิ้มเข้าไปในรูดากของ Urah!!!!!!!!!!!!!!!!!!! อ้ากกกกกกกกกกกก!!!!! Urah วิ่งออกมาจากห้องด้วยความเจ็บปวด ดิลโด้ยังคาตูดอยู่เลยครับ!!!!! “ใจมาก!!!!!!!! กูลดโทษให้กึ่งหนึ่ง!!!! ไปล่ะมีภารกิจต่อ!!!” Bove รีบวิ่งออกจากห้องไป ทำเอา Hutori บ่น!! “กึ่งหนึ่งเองเหรอย่ะ!!!” Urah วิ่งมาหยุดพักตรงบริเวณใกล้ๆบริเวณตู้กดน้ำครับ!!!!!!!!! พร้อมกับดึงดิลโด้บ้องเท่าของม้าออก!!! อู๊ย!! แบบนี้ขี้ไม่ต้องเบ่งแล้ว Urah!!!! Bove วิ่งตามมาครับ!!!!! กรรมการก็หอบแฮ่กๆตามมาข้างหลัง!! Urah ยืนพิงกำแพงอยู่!! Bove วิ่งเข้ามาลื่นพรืดดดดดดดดดดดด.... ล้มลง!!!!! ลืนน้ำครับ!! Urah แกเล่นเทน้ำดักขวางทางไว้ไม่นึกว่ามันจะได้ผลขนาดนนี้!!! Urah ตรงเข้าไปกระทืบ Bove ครับ!! กระทืบ!! กระทืบ!! กระทืบ!!! Urah ยกตู้น้ำขึ้นมาครับ!!!!!!!! Bove ยังนอนอยู่!! Urah เอาตู้น้ำกระแทกเข้าไปเต็มหลัง Bove!!! Bove ลงไปนอนกอง!!! Urah กดครับ!!! 1………..2…………… ไม่ 3 ครับ Bove ยังทนได้!!! คราวนี้!!! Urah เห็นประตูเหล็กบานเขื่องประตูหนึ่งอยู่ตรงหน้าครับ Urah เลยจัดการแบก Bove ขึ้นบ่าครับแล้ววิ่งๆๆๆๆเอาหัว Bove ไปกระแทกกับประตู!!!! Bove ดิ้นหลุดมายืนด้านหลังได้ครับแล้วผลักหลัง Urah อัด Copy กับ ประตูซะแทน!!!! ประตูมันไม่ได้ล๊อคครับ Urah เลยกระเด็นเข้ามายืนงงกลางห้อง ห้องพักพักผ่อนครับ เหล่านักมวยปล้ำและทีมงานทั้งหลายกำลังพักผ่อนกันอยู่!!!!!! Urah ยืนงงได้พักเดียวจะ Bove วิ่งตามมาทุบ!!!! ทุบหลัง!! แล้วเหวี่ยง Urah ไปอัดกับโต๊ะของวางของว่างครับ!!! คุ้กกี้เอย ขามเค้กเอยกระจายเต็มพื้นครับ!!!!!!! Jess Willard ที่กำลังจะเดินมาตักเค้กถึงกับใจสลาย!!!!!! Urah ยังนั่งเจ็บอยู่!! Bove เลยเอาถาดคุกกี้ ตบหัว Urah เข้าไปฉาด ทำเอา Urah นอนลงไปอีกรอบ!!!

Bove เดินไปหยิบคุกกี้มาเคี้ยวเข้าไปปากตุ้ยๆ ถุย!!!!!!!!!! Bove ถุยคุกกี้ทิ้งใส่หน้า Urah ครับ!!!!! “รสชาติมาไม่แดก!!!!!!!!!!!! สงสัยต้องกินกาแฟล้างคอสักหน่อย!!! ว่าแล้ว Bove เล่นยกตู้กดกาแฟมาทั้งตู้เลยครับ!!! แล้วก็ยกขึ้นเทใส่ Urah!!!!!!!!!!! ฉ่าๆๆๆ กาแฟร้อนๆไหลทะลักออกมาราดตัว Urah!!! Urah นี่ร้องเลยครับ!!!!!!!!! ว้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก Urah ดิ้นทุรนทรายไปมากลางห้อง คลานหนีครับ!!! Urah คลานไปหนีออกจากห้องไปครับ!!! Bove ตามครับ!!!!! Urah คลานออกไปนอกห้องเจอ Bove เดินมาเหยียบมือครับ!!!!! Urah ร้องลั่นเลยครับ!! Bove ลากคอ Urah ออกมาครับ!!! กรรมการที่ตามมาคงคิดในใจนี่พวกมึงจะอัดกันไปยันดาวอังคารเลยไหม ลากคอ Bove เข้ามาในโรงเก็บ...... โรงเก็บ


โรงเก็บพาหนะทางการทหารของ Bove ครับ!!!! Bove ลาก Urah มาถึงตรงชั้นเก็บปืนครับ!!!!!! เอางั้นเลยเหรอ!!!!!! Urah พอเริ่มได้สติก็เห็นเป็นจังหวะครับ แอบล้วงกระปู๋ Bove!!!!!! โอ๊ยยยยยยยยยยย!! Bove ทรุดลงไปคุกเข่ากับพื้นครับ!! Urah ตรงไปหยิบปืน AK – 47 มาแล้วเล็งตรงไปที่ Bove!!!!!!!! Bove นี่ยังมือกุมเป้าอยู่เลยครับ!! Urah จัดการปลดเซฟปืนและนำนิ้วมาจ่อที่ไก!! เฮ้ย!!! เดี๋ยวๆอันนี้มวยปล้ำ ไม่ใช่ โชว์สังหารโหด!!!!! Bove ลุกขึ้นมาได้ครับ!!!!! “รู้ไหมว่าของรัสเซียมันห่วย!!!!!!!!!” Urah ไม่สนครับจัดการเหนี่ยวไก!! แชะๆ!! เอ้าไม่ลั่นซะงั้นครับ!! “กูก็บอกอยู่ว่าของพวกมึงมันห่วย ซื้อมาได้ 3 วันขัดลำกล้องซะงั้น!! ไอ้เวร!!” พูดจบ Bove ตรงเข้าต่อย Urah ทันที!! ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! Bove แย่งปืนมาจาก Urah ก่อนจะเอาพานท้ายปืนกระแทกเข้าไปเต็มหน้า Urah!!!!!! ปั้ก!!! Urah ปากแตกหน้าแหกเลยครับ!!! Urah ยืนโงนเงนไปมา เจอ Bove เหวี่ยงเข้าไปท้ายรถฮัมวี่ร์!!! Bove ขึ้นไปนั่งบนที่คนขับครับแล้วก็ขับออกไป!!!! เฮ้ย!!! เดี๋ยวๆพวกมึงจะไปไหนกัน!! ดีน่ะครับ!! กรรมการกระโดดขึ้นมาบนท้ายรถด้วย!!!! แล้วภาพก็ตัดไป!!!======================= Promo =======================หลังจาก PPV Conflict จบลงทางค่ายก็ได้เปิดเผยแล้วครับว่าจะมีการตั้ง ลีค Tag Team ขึ้นโดยเข็มขัดแชมป์ Tag Team ของทาง LOW นั้นจะมีชื่อว่า LOW Platoon Champion!!!!


====================================================


ตัดกลับมาครับ!! Bove แกขับรถฮัมวี่ร์กลับมาตรงบริเวณเวทีครับ!! แฟนๆ เฮ!!! กลับมาสักที!!!!! Bove ขับรถมาจอดข้างเวทีเลยครับก่อนจะออกจากรถมา!! ปรากฏว่า Urah มันฟื้นตัวมานานแล้วครับ!! มันกระโดดลงมาจากท้ายรถมาทุบ Bove!! Bove ล้มไปทั้งยืนครับ!!! Urah เหวี่ยง Bove ไปอัดที่กั้นคนดูปั้ก!!!!! Bove ยังงงๆอยู่เจอ Urah วิ่งเข้าไป For Mother Land อัดกับที่กั้นคนดู!!!!!


โครมมมมมมมมมมมมมมมม!!!Bove นอนตายครับ!! Urah ลุกขึ้นมายืนเก๊กหล่อแป๊ปหนึ่งครับ มีแต่คนโห่ “Russian Suck!!! Russian Suck!!!” Urah ตรงไปที่รถ ฮัมว์วี่ของ Bove ครับ!!!!!! Urah ตรงไปที่นั่งคนขับนี่พวกมึงจะเปลี่ยนจากเล่นมวยปล้ำมาฆ่ากันแทนใช่ไหม!!!!! Bove นอนแผ่หลาอยู่ครับ!! Urah ขับฮัมวี่ร์ตรงไปจะทับ Bove!! เฮ้ยๆ ไม่ยอมครับ!!! Bove กลิ้งหลบมาทัน!!! วิดไปครับ!! Urah นี่แกก็ขับชนที่กั้นคนดูพังเป็นแทบดีน่ะไม่ชนใครเขา!!!! Bove ไม่สนอะไรทั้งนั้นลาก Urah ลงมาจากรถแล้วก็ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! Urah ได้แต่ยืนเมาหมัด!!!!!! Bove เหวี่ยง Urah กลับขึ้นไปบนเวที แมทซ์ผ่านไปเกือบ 15 นาทีพวกมันเพิ่งขึ้นถึงเวที!! Bove กวักมือเรียกให้ Urah ลุกขึ้นมาครับ ไวๆว่องๆแล้ว Urah ลุกขึ้นมามึนๆเจอ Bove เตะท้องแล้ว Pattern (Stunner)!!! ปั้ก!! เด้งเป็นลูกชิ้นนายใบ้เลยครับ!! Bove กด 1...........2........ อยู่ดีๆ Bove ลุกขึ้นมาเฉยครับ!! ไม่กดต่อ!!!!! ยังไม่อยากรีบจบครับ Bove ตรงไปที่ท้าย รถฮัมวี่ร์ของตนครับ เหมือนจะหาอุปกรณ์อะไรบางอย่างครับ!!!! แล้วแกก็หยิบสิ่งนี้มา

เฮ้ย นี่มัน M16A4 ประจำกาย Bove ครับ!!! โอ้ นี่มันสงครามชัดๆมันไม่ใช่มวยปล้ำแล้ว!! Bove ตรงขึ้นเวทีมาพร้อมกับ M16 กระบอกเบอเร้อ!! Urah นี่ยังนอนอยู่เลย!! Bove ปลดลั่นไก พร้อมเอานิ้วจ่อที่ไก!! ปากกระบอกปืนเล็งไปตรงหัวของ Urah ที่น่าจะกำลังแตกเป็นเสี่ยงๆ!!! “ลาก่อนไอ้สราสสสสสสสสสส!!!!” Bove กำลังจะเหนี่ยวไกครับ!!!! แต่แล้วเพลงชาติรัสเซียก็ดังขึ้น!!! Bove ยังงงๆครับ!! เอ้า บอร์ดี้การ์ดของ Tsar 3 – 4 คนโผล่มาจากใต้เวท ครับแล้วตรงมาเล่นงาน Bove!!! ตื้บๆๆๆๆๆๆ กระทืบๆๆๆๆๆ คนดูโห่กระจุยกระจายครับ!! Boooooo!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Bove พยายามจะลุกขึ้นมาแต่ก็ไม่ไหวครับ!! บอร์ดี้การ์ด 2 คนพยุงตัวให้ Bove ลุกขึ้นมาอีกคนรัวต่อยเข้าลำตัว Bove!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!! Urah ลุกขึ้นมาได้ครับ พร้อมกับหยิบปืนขึ้นมา!!!!!!! Urah พานท้ายปืนกระทุ้งท้อง Bove ครับ!! กระทุ้ง!! กระทุ้ง!!! Bove นี่แทบกระอักเลือดครับ!!!! แต่ทำอะไรม่ได้เพราะโดนล๊อคไว้อยู่ ตอนนี้มีแต่คนตะโกน USA!!! USA!!! USA!!! เพลง “Child’s Play” ดังขึ้นครับ คนดูเฮ!!!!!

The Kid วิ่งมาแต่ไกลเลยครับ!!!!!!!!!!!!!!!!!!
บอร์ดี้การ์ด 4 นายรีบลงไปข้างล่างเพื่อจัดการ The Kid!!! แต่ไม่มีใครสามารถมาหยุดเจ้าอสูรปัญญานิ่มผู้นี้ได้ครับ!! บอร์ดี้การ์ดโดน The Kid วิ่ง Tag จนกระเด็นไปไกลหลายเมตร Urah หากลัวไม่ครับ!!!!!!!!! เขามีปืนอยู่ในมือ!!!!!! The Kid วิ่งขึ้นมาบนเวที !!! แต่ Urah เล็งปืนมาที่ Kid แล้วยิงออกไป!!

ปัง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!The Kid ก้มลงมองที่เสื้อของตัวเองก็พบกับรูกระสุนขนาด 5.56mm ตรงบริเวณหน้าอก !!!!! แต่ไม่ยักจะเป็นไร!!! มึงเป็น Superman เหรอ!! Urah อ้าปากเหวอเลยครับ คนดูเงียบกริบทั้งสนาม The Kid ฉีกเสื้อของตัวเองให้ Urah ดู!!! นี่!! เกราะกันกระสุน!!! คนดูเฮครับ!!!!!!!!!!!!!!!!! Urah ช๊อคเลยไม่ทันระวังเจอ Bove คลานมาล้วงปู๋!! อู๊ย!! Urah ทรุดลงไปปืนร่วงจากมือ!!! The Kid หยิบปืนขึ้นมาก่อนจะเอาเข่าตัวเอง หักปืนเป็น 2 ท่อน!! โคตรแข็งแรงเลยครับ ท่านผู้ชม!!!!!! Urah นอนกุมเป้าอยู่!!! ก็ดูเหมือนจะกินนิ่มแล้วครับสำหรับฝั่ง Bove!!!!!!!! “คุณคิดว่าคุณชนะแล้วเหรอ???” เสียงดังมาจากจอ TitantronCEO ใหญ่มาเองครับ!! Tsarnovky Volkov โผล่มาทางจอ Titantron!!!!! คนดูโห่ เกรียวกราวเลยครับ!!! พากันตะโกน “Russian Suck!!! Russian Suck!!!”


Tsar : Bove ผมบอกไว้ก่อนเลยว่าในตอนนี้คุณกำลังต่อกร กับ มหาอำนาจ ที่คุณไม่มีทางสู้ได้!!
Tsar : สิ่งที่คุณทำตอนนี้มันก็เหมือนกับแมงเม่าบินเข้ากองไฟ มีแต่ตายกับตายเท่านั้น

Bove : กูไม่สนเว้ย ว่ามึงจะพูดกระดอแมวอะไร แต่ถ้าแน่จริงมึงก็ออกมาเผชิญหน้ากูตัวตัวดิว่ะ!!!! กล้าเปล่า

Tsar : ทำไมผมต้องลดตัวลงไปสู้กับคุณ ธุรกิจผมมีตั้งเยอะแยะมากมายไม่เสียเวลามาทำเรื่องไร้สาะแบบนี้หรอก
Tsar : แต่ในตอนนี้ผมรู้สึกโล่งอกเป็นอย่างมากที่โชว์ War Zone จะเป็นระเบียบเรียบร้อยสักที เพราะพันธมิตรใหม่ของผม!!!!!

Bove : พันธมิตรอะไรของมึง พวกเสื้อเหลืองรึไงว่ะ!!!!

Tsar : คนกลุ่มนั้นคือตัวแทนของผมใน War Zone พวกเขาคือผู้มีอุดมการณ์อันแรงกล้าในการจะรักษาวงการมวยปล้ำ!!!
Tsar : พวกเขาคือ................
พรึ่บ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!ไฟเปิดมา พบเหล่า 3 Masked ยืนอยู่บนเวทีครับ!!! Kid ยังงงๆกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจอ Beta วิ่งเข้ามา Killshot (Bourgue Kick)!! ป้าบ!!! Kid เซๆหันหลังไปเจอ Gam J (Spear)!! อีกดอก!!! Kid ล้มลงไป!!!!! ไอ้เหยดแม่ม กลุ่ม Masked ครับ!! ตอนนี้พวกเขาไปร่วมมือกับ CEO Tsarnovky เรียบร้อย!!! คนดูโห่กันเกรียวกราวครับ!!!!!! โห่กันระงมยิ่งกว่า Roman Riegns มาอีก!!! Bove เห็นดังนั้นสู้ตายครับวิ่งเข้าไปบวก Alpha!! ต่อย!! ต่อย!! ประเคนหมัดให้ไม่ยั้ง!!!! แต่เจอ Gamma กับ Beta วิ่งมารุมทุบข้างหลังครับ!! ทุบๆๆ กระทืบๆจน Bove ลงไปกองกับพื้น!!!!!!!! คนดูโห่หนักครับ!!!! Urah แกฟื้นตัวมาพอดีครับ มาผสมโรงช่วยด้วยอีกแรง!!!!! Gamma กับ Beta จับ Bove ลุกขึ้นมาครับแล้วเหวี่ยง Bove ไปเข้าเชือก!! Bove วิ่งกลับมา Clothesline คู่ใส่!!! คนดูเฮ!!!! Urah จะเข้ามาเจอเตะท้องแล้ว Pattern เด้งเป็นลูกชิ้นนายใบ้!!!! สู้ขาดใจครับ!!! ป้าบ!! Alpha แกสวนด้วย Enzuigiri จน Bove หายซ่า!!!! คนดูเฮกันครับ!! เอ้า เฮทำไม!!!!!!!!!


Norman Cunningham วิ่งขึ้นมาครับ!! เพื่อนเก่า Bove!!! วิ่งขึ้นมาต่อย Alpha!! ต่อย!! ต่อย!! Dropkick!! Alpha หงายท้องลงไป!! Gamma จะเข้ามาเจอ Enzuigiri สวนไปอีกคน!!! ป้าบ!!! เจอ Beta Killshot เข้าไปเต็มหน้าจอดไปอีกคน!!! เอ้า!!!! ใครมาอีกครับ!!! Nero วิ่งออกมาพร้อมไม้เคนโด้ครับ!!!!!! วิ่งขึ้นเวทีมาเจอ Beta Killshot!! Nero ก้มหลบได้ครับ!! แล้วฟาดสวน!! ฟาด!!! ฟาด!! ฟาด!! ฟาด!!! Nero หลังแอ่น!!!! Nero วิ่งไปสปริงตัวกับเชือกมา Springboard Kendo Hit!! เข้าเต็มกบาล!!! Beta ล้มลงไป!!!! Altair Karim มาอีกครับเอ้าชักมั่วแล้ว!! Altair มาพร้อมเก้าอี้ในมือ!!! Nero ฟาดสวนด้วยไม้เคนโด้!!! เอ้าไม้เคนโด้หักครับ!!! Altair ยังงงๆ เจอ Nero กระโดดขย้ำใส่แล้วต่อยๆจนนัวเนียๆตกไปข้างล่างเวทีทั้งคู่!! เอาดิตอนนี้มวยปล้ำกลายเป็นมวยมั่วแล้วครับ!!! ตัดภาพมาบนเวที!! เป็น Bove ครับที่คลานมากด Urah!!!!! เอ้า กรรมการยังงงๆอยู่แต่ก็นับครับ!!!!


1
.
.
..
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

..
.2
.
.
.
..
.
.
.
.
.
.
.
.
.


ไม่ 3 ครับ!! Bove เจอ Alpha ลากขามาแล้วจับใส่ Alpha’s Diplomacy (Single Leg Boston Crab)!!!! Bove ไม่ยอมครับ!!!! เอาตรีนถีบ Alpha!! ถีบ!! ถีบ!! Alpha ไม่ยอมปล่อยครับจะใส่ให้ได้ โจ๊ะ!! The Kid ฟื้นตัวมาครับ แล้วคีบกระเดือก Alpha!!! ก่อนจะจับ Alpha Chokeslam!!!! ลงไปข้างล่างเวที!! เจ็บยาวเลยครับงานนี้!!!! Gamma ฟื้นมาวิ่งเข้าไป Slingblade ใส่ Bove จนล้มลงไปครับ!!! Kid จะวิ่งเข้ามาเจอ Gamma ทำ Drop – toe – hold!! Kid ล้มลงไปพิงเชือก Gamma จึงวิ่งมาซ้ำด้วย NHM ( V – trigger)!! ปั้ก!! กระแทกเข้าเต็มหน้า Kid!!!! Kid ไหลลงไปนอนข้างล่าง!!!! Gamma ไม่ทันระวังครับ เจอ Norman Tilt-a-whirl headscissors takedown เกี่ยวคอจนล่วงตกไปข้างล่างอีกคน!!!!!!! Norman หันกลับอีกทีเจอ Urah วิ่งเข้ามา For Mother Land ใส่!!! แรงมากครับตัวแทบขาดครึ่ง!! Norman นอนกุมท้องไหลลงไปนอนข้างล่าง!!!!! Urah มัวแต่มอง Norman ครับ!! Bove ยืนอยู่ข้างหลังตั้งท่ารอแล้วครับ!!! Urah หันกลับมาเจอเตะท้องแล้ว Pa…………. Urah จับขาได้ทันครับ!!!!! แล้วผลักขา Bove ออกไป!! Bove หันไปข้างหลังเจอ Beta วิ่งเข้ามา Kill Shot!!!!!!!!!!!! ป้าบ!!! เข้าไปเต็มๆหน้า Urah ครับ!!!! Bove แกก้มหลบทัน!! แต่ Urah มันหลบไม่ทัน!!!! Beta ยังงงๆอยู่ งงอะไรล่ะเจอ Bove เตะท้องแล้ว Pattern!!! เด้งเป็นลูกชิ้นนายใบ้ไปอีกราย!! Bove ทิ้งตัวลงนอนกด Urah ทันทีครับ!! 1…………….2…………… Alpha วิ่งมา.........3 ไม่ทันครับ 3 ไปแล้ว!!!!!!!!!! Bove เอาชนะไปอย่างมั่วมันสุดเหวี่ยงบรรลัยวายป่วนเหลือเกิน!!Here’s your winner “The General Manager of War Zone” Bove Barone


คนดูเฮกันบ้านแตกครับ บอกตรงๆว่าแมทซ์นี้มันหาความเป็นมวยปล้ำไม่ได้เลย แต่ได้ใจคนดูไปเต็มๆครับ เป็นอันว่า Bove ไม่ต้องเสียตำแหน่ง GM ให้ Urah แถม The Kid ยังไม่โดนไล่ออกอีกด้วย!!!!!!!!!! คนดูต่างตะโกนเชียร์ครับ !!! “USA!!! USA!! USA!!!” Bove ก็กำลังจะตรงไปรับเบียร์จากทีมงานครับ แต่แล้วพวกแก๊ง Masked ขึ้นมารุมกระทืบ Bove!!!!! คนดูโห่ดิครับ นำโดย Betavและ Gamma ครับ!!!! แต่ทาง Norman กับ Kid ขึ้นมาช่วยครับ ขึ้นไปบวกกับ Beta และ Gamma!! ต่อยกันนัวเนียมั่วไปหมดเลยครับจนสุกท้ายออกไปหลังฉากทั้ง 4 คน!!!!!!---------------- Incarnate Wrestling Online ----------------

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Harley's Rules
Newbie Wrestler
Newbie Wrestler
avatar

จำนวนข้อความ : 72
Points : 159
Reputation : 0
Join date : 20/07/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Conflict 1/6/2017   Thu Jun 01, 2017 9:16 pm

มาทีหลังฉากครับ เป็น Nero กับ Altair กำลังต่อยกันมั่วเลยครับ!!!!!!! Nero ท่อเหล็กแถวนั้นมาได้จะเอามาฟาด Altair!! แต่ Altair คว้าท่อเหล็กได้ครับแล้วก็ยื้อยุทธกันไปมา


โครมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!
อยู่ดีๆกำแพงพังลงมาทับ Nero กับ Altair ครับ ไม่ใช่อะไรหรอกไอ้ The Kid มันวิ่งอัดก๊อปปี้ Gamma จนทะลุกำแพงออกมา!!! อะไรมันจะรุนแรงปานนั้นครับ!!!! Gamma นอนเดี้ยง!! Beta อัดกันไปกันมาอยู่อีกฝั่งของกำแพงครับ!!!!!!!!!! จนสุดท้าย Bove Barone เดินเข้ามาหลังฉากด้วยอาการหัวร้อน!!!!

GM Bove : ไอ้เหยดดดดดครกกกกก พวกมึง 2 ตัว ไอ้มนุษย์หน้ากาก Masked Rider
GM Bove : นอกจากพวกมึง 2 ตัวมารุมอัดกูแล้วยังป่วนข้าวของหลังฉากพังหมด!!!!!!!!!
GM Bove : เพราะฉะนั้น พวกมึง 2 คนถูกแบนออกจากสนาม!!!!!!!!!!!!!
GM Bove : และถ้าเห็นพวกมึงตัวใดตัวหนึ่งไปช่วยลูกพี่ในคู่เอกล่ะก็ ลูกพี่มึงเสียแชมป็!!!!!


เอาล่ะสิครับงานนี้ Alpha ต้องสู้อย่างลำพังอีกครั้ง!!!!!! แม้จะไม่อยากทำตามแค่ไหนแต่ทาง Gamma กับ Beta ก็ต้องจำใจออกไปจากสนามครับ!!! ทั้งๆที่คนอื่นมันก็อัดกันจนเละราพณาสูรเหมือนกัน นี่มัน 2 มาตรฐานนิหว่า!!!====================================================War Zone 12/ 2 / 2017KKP “นี้ลุง เมื่อก่อนลุงคือสุดยอด!!!!! และในตอนนี้ผมก็อยากประมือกับลุง!!!!”

Devil “กล้าดียังไง มาวัดรอยเท้าของฉัน!!!!” ฉันนี่แหละจะสอนให้แกรู้จักที่สูงที่ต่ำ!!!The Reich 1 / 3 / 2017

KKP ดิ้นหลุดออกมาแล้วผลักหลัง Devil ออกไปชนเก้าอี้!!! Devil ยืนมึน!!! KKP อาศัยจังหวะนี้รวบกด Devil ครับ!!!! 1……..2…………3. ชนะไปแล้ววววววว!!!!!!!!!

KKP คือแชมป์ LOW Warlord Champion คนแรกของทางสมาคม!!!!

Devil ถีบท้องของ KKP จับมาเสียบเข้าล๊อคก่อนจะยกขึ้นมา

Dead End!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!.
.

.
.
.
.ฉันคือ ตำนาน!!!!!!! ฉันคือ The Last Outlaws และฉันไม่มีวันยอมรับในตัวแกไอ้หนู!!!!War Zone 7 / 3 / 2017


กรรมการตายครับ!!! Devil ทำท่าจะไปปลุกกรรมการ เฮ้ย KKP วิ่งขึ้นมาบนเวทีพร้อมเก้าอี้ครับแล้วฟาดเข้าไปกลางกบาล Devil!!!!!!! KKP ลากศพของ Hutori มากด Devil!!!!! 1………………2…………………….3

Dead Devil แพ้ไอ้เกย์!!!!!!!!!!!!!!!!!
War Zone 24 / 4 / 2017


Devil จัดการ Demon Slam KKP กับพื้นคอนกรีตก่อนจะเหวี่ยงกลับขึ้นไปบนเวที!!!!!!!!!! Beta กระโดดลงมา Ariel Ace กระทืบเข้าเต็มท้อง KKP แล้วกด!! 1……………………..2…………………..3


KKP เสียแชมป์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


.
.
.
.
.
.
.

.KKP กระโดดเข้ามาต่อย Devil ไม่ยั้ง!!!!! ก่อนจะเอาขวดเบียร์ตีหัว!!!!!!!!!!!!! โป๊ะ!!!!!!!! Devil หัวแตกเลือดไหลเป็นก๊อก

“ไอ้แก่!!!! มึงทำกูเสียแชมป์มึงตาย!!!!”War Zone 6 / 5/ 2017

Norman กำลังจะกระโดดลงไป God Save Queen!!!!!!!!!! แต่แล้วมีมือปริศนามาดึงขา Norman ทำให้ Norman เสียหลักร่วงตกลงมา ชนะ DQ ไป!!!!!!!!!!!!!!!มันคือมือกูนี่แหละ!!!!!!!!!
.
.
.
.
.

.
.
.
.
.

.
.
KKP “ ตอนนี้ฉันไม่สนแล้วว่าแกจะเก๋าจะเก่งมาจากไหน แต่ใน Conflict นี้แหละฉันจะเตะตูดเน่าๆของแก!!!
Devil “ได้งั้นฉันขอท้าเจอแกใน Respect or die Match!!!!!!!!!
Respect
Or

Dieee
“ฉันรับคำท้า!!!!!!!”

“มันจะเป็นจุดจบของแกไอ้หนู!!!!!!!”


จบไปแล้วครับสำหรับโปรโมความแค้นอันยาวเยียดของทั้งคู่เรียกว่าเอาไปสร้างหนังสั้นได้เลยทีเดียว!!!!!เพลง “ Deadman” ดังขึ้นครับ!!!!! มีทั้งคนโห่!! แต่คนเฮเยอะกว่า!! Devil แว้นฮาเล่ย์ออกมา!! ตูมๆๆๆ มีระเบิดไล่หลังมาด้วยครับหยั่งกับ Michael Bay!!! Devil แว้นฮาเล่ย์รอบเวที 1 รอบก่อนจะจอดแล้วก็ขึ้นเวทีไป !!!!!

Angelina : คนแรกน่ะค่ะ จาก Austin , Texas น้ำหนัก 305 ปอนด์ เขาคือ “The Last Outlaws” Dead Devil!!!


ไฟดับลงทั้งสนามครับ!!!!!!!!! เพลง “Courtesy Call” ดังขึ้นครับ!!! คนดูนี้กรี๊ดเลย!!! เพลงดังไป 38 วิ ไฟก็ติดขึ้นครับ พลุถูกจุดขึ้นมามากมาย!!! KKP ก็ปรากฏกายขึ้น!! KKP ถอดฮู้ออกแล้วก็วิ่งขึ้นไปบนเวทีด้วยความเร็วสูงครับ!!! KKP ขึ้นไปบน TB กางแขนออก คนดูเฮลั่นเลยครับ!!! KKP ลงมาเตรียมสู้!!

Angelina : และคู่ต่อสู้ของเขา จาก Tampa , Florida น้ำหนัก 218 ปอนด์ เขาคือ “The Freaking One” Keith Kennedy Patrick!!!


Match 5
Respect or Die Match
Dead Devil vs. KKP


แก๊งๆตีระฆังกันแทบไม่ทันครับ!!!!! แค้นกันมากคู่นี้!!! KKP ต่อย!! Devil ก็ต่อย!! ต่อย!! กลายเป็นสงครามหมัดเลยครับ!! ต่อยไปต่อยมา KKP ต่อยดีกว่าครับ!! ต่อยหน้า Devil!! ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! Devil ยืนมึน!! KKP เหวี่ยง Devil ไปเข้าเชือกครับ!!! Devil รีเวิร์สได้ครับ!! KKP วิ่งกลับมาเจอ Devil เสยซะลอยตามน้ำ!!! KKP ยังดื้อลุกขึ้นมาเจอ Devil ถีบหน้า Big Boot ไปดอก!! ป้าบ!! KKP หงายหลังครับ!! Devil ทำการลงไปคร่อมตัว KKP ครับ!! ต่อยใส่หัว!! ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!!! ต่อย!! ต่อย!!!! Devil ก็เรียกกรรมการมาถามครับ!!! “เอ๊งยอมเคารพกูไหม!!!”!!!! “ไม่!!!” KKP ตอบ มึงจะรีบไปไหนปล้ำกันยังไม่ถึง 2 นาที!!! Devil ลุกขึ้นมาครับแล้วกระทืบ KKP!! กระทืบ!! กระทืบ!! กระทืบ!! แล้วก็ลากขา KKP มากลางเวทีครับ!! ก่อนจะวิ่งไปเด้งเชือกเสริมแรงมา Leg Drop!!! ว่าวครับ KKP กลิ้งหลบซะงั้น!! Devil เจ็บขาเลย!! KKP ลุกขึ้นมาได้ครับแล้วก็เตะขา Devil!! เตะ!! เตะ!! Devil ชกสวนแต่วืดครับ!! KKP ก้มหลบได้แล้วเตะขา Devil ต่อจนล้ม!!!!! Devil กลิ้งลงไปข้างล่างเวทีครับ!!! ลงไปตั้งหลักข้างล่าง!! KKP วิ่งไปเด้งเชือกเสริมแรงกระโดดลงมา Suicide Dive!!! ปั้ก!! อัดจน Devil ล้มลงไป!!!! KKP ลุกขึ้นมาทำท่าสะใจครับ!! คนดูเฮ!!! Devil คลานไปเกาะบันไดเหล็ก....... KKP ตามไปเอาหัว Devil โขกกับบันได!!! โขก!! โขก!! โขก!! โขก!! จน Devil ทำหน้ามึนๆ!! KKP ถามครับ!! “มึงจะยอมเคารพกูไหม!!!!!” Devil ไม่ตอบครับ แต่ทำตาขวางใส่แทน!! KKP จับ Devil โขก... Devil เบรกได้ครับ!!! แล้วก็ศอกใส่ท้อง KKP!! KKP จุกครับ!! Devil จับ KKP โขกกับบันไดเหล็กซะเอง!! KKP ผงะออกมา!! Devil จับ KKP เหวี่ยงไปอัดเสาเหล็กโป้ก!! KKP มึนครับ!!!! Devil จับ KKP อุ้มขึ้นมาครับแล้วเอาวิ่งๆๆไปกระแทกกับเสาเหล็ก!!! แล้วก็ Fallaway Slam!!! KKP ลอยออกไป....ปั้ก!! กระแทกที่กั้นคนดูอีกครับ เจ็บ 2 เด้งเลยคราวนี้!!!!! KKP นอนกุมท้อง!!! Devil เดินตามมาครับแล้วก็ชกท้อง!!! ชก!!! ชก!! ชก!!

KKP นี้กุมท้องด้วยความจุกจนพูดไม่ออกครับ!! Devil ลากคอ KKP มาตรงที่กั้นคนดูครับ!! แล้วก็จะจับยกขึ้น Suple…… KKP ดิ้นหลุดมาได้กลางอากาศครับ!! Devil หันกลับไปเจอ Enzuigiri!!! ป้าบ!! Devil ยืนเซครับยังไม่ล้ม!!! KKP จัดการอัดด้วยศอก!!! ศอก!! ศอก!! จน Devil น้ำลายพุ่งครับ!! Devil ก็ยังคงยืนอยู่ได้!! KKP เลยเอาหัว Devil ไปโขกกับเสาเหล็กโป้ก!! Devil ยืนมึนเลย!!!! KKP จับ Devil กลิ้งกลับขึ้นไปบนเวทีส่วนตนเองปีนขึ้นไปบนเชือกเส้นที่ 3 ครับ!! Devil ลุกขึ้นมาเจอ KKP กระโดดลงไป Diving Crossbody ขวางลำตัวเข้าไป!!!!! Devil ล้มลงไปครับ!! KKP ลุกขึ้นมายืนครับ!!!!!!! พร้อมรอจังหวะ!!! Devil ลุกขึ้นมาเจอ KKP เตะท้องแล้วจับใส่ Brutalizer (Pedigree)!!!! ไม่ได้ครับ!! Devil เสย Back Body Drop ซะลอย!!! KKP ลุกขึ้นมาเจอ Devil แบกขึ้นบ่าครับแล้วทำ Snake Eye!! ปั้ก!!! KKP เซออกมาจากมุมเจอ Devil วิ่งเข้ามา Big Boot!!! KKP ก้มหลบได้ครับแล้ววิ่งไปเด้งเชือกเสริมแรงมา Slingblade!! ปั้ก!! กระแทกเอา Devil ล้มไปทั้งยืน!!! KKP ถามคำถามเดิมครับ!! “ไอ้ Devil มึงจะยอมเคารพกูไหม!!” Devil ไม่ครับแล้วสวนด้วย Uppercutt เข้าไปเต็มๆปลายคาง!!! KKP เซออกมาเจอ Devil Uppercutt!!! Uppercutt!!! Uppercutt!!! KKP เซไปติดเชือก!!! Devil เหวี่ยง KKP ไปเข้าเชือก!!! KKP วิ่งกลับมาเจอ Devil จับฟาดลงไปทำ Spinebuster!!!! โครม!!! ฟาด KKP ลงไปเต็มๆ!! KKP นี้นอนจุกเลยครับ!! Devil จับแขน KKP มาครับแล้วบิด Wrist Lock!!! บิด Wrist Lock!! ไม่พอครับพี่แกใช้ขาเตะเข้าท้อง KKP!! เตะ!! เตะ!! เล่นงานบริเวณลำตัวของ KKP ครับ!! KKP ถึงกับทรุดลงไปคุกเข่าด้วยความจุก!!!

Devil ถามครับ!! “มึงจะเคารพกูไหม!!!” KKP นี่ส่ายหน้าครับ!! เอ้าตามใจ!! Devil เตะเข้าสีข้าง KKP!! เตะ!!! KKP นี่จุกจนหน้าเบ้เลยครับ!! Devil เดินขึ้นมาบน TB ครับ!!!! อุ๊ย!!! KKP แกเตะ TB ครับ!! Devil ตกลงมาเป้ากระแทก TB อีก!!! Devil ถึงกับนั่งจุก!! KKP ตามขึ้นไปบน TB ครับ!! KKP จับ Devil Superplex ลงมา!! โครมมม!! ไม่พอ KKP ยังไม่ปล่อย Devil ครับยังมืนตัวมายืนแล้วก็จับ Devil ยก....... Devil ฝืนไว้ครับ!! ฝืนไว้ครับ!!!!! Devil จับ KKP ยกขึ้นทำ Front Suplex!!! ผึง!! ทุ่มตรงเชือกพอดีครับ!!! KKP ห้อยต่องแต่งอยู่ตรงเชือก!! เจอ Devil ถีบเข้าจนตกเวทีไปหน้าคมำ!!!! KKP ลงไปนอนกองครับ!! Devil ยืนรอจังหวะ!! KKP ลุกขึ้นมา Devil วิ่งไปเด้งเชือกเสริมแรงกระโดดลงมา Over the top rope Suicide Dive!!! KKP ผลักตากล้องที่อยู่แถวนั้นไปชนแทนครับ!! Devil กระแทกเอาตากล้องล้มลงไป!! KKP ฉวยโอกาสกระทืบ Devil ครับ!! กระทืบ!! กระทืบ!! กระทืบ!! กระทืบ!!! Devil ยังพยายามลุกขึ้นมาเจอ KKP คว้ากล้องมาทุบเข้ากลางกบาล!! Devil ยืนมึนเลยครับ!!! KKP ลากคอ Devil เดินไปตามทางเลยครับ!! เดินไปจนถึงจะถึงที่เปิดตัวอยู่แล้วครับ!!! KKP จับเอาหัว Devil โขกกับที่กั้นคนดู!! โขก!! โขก!! โขก!! Devil ยืนมึน!!! KKP จับ Devil Scoop Slam อัดกับพื้นข้างล่าง !!! Devil นี้ถึงกับหลังแอ่นเลยครับ!!!!! KKP ขึ้นไปยืนที่กั้นคนดูครับ!! KKP รอให้ Devil ลุกมา!!!! Devil ลุกขึ้นมาเจอ KKP กระโดดลง.....โจ๊ะ!! Devil คีบกระเดือก KKP ครับ!! แล้วก็จับ Demon Slam (Choke Slam)!! อัดกับพื้นข้างล่าง!!!! ปั้ก!!!!!!!!!!! KKP นี่ร้องลั่นเลยครับ!! กรูเจ็บหลัง!!! Devil ถามคำถามคำถามเดิมครับ!! “มึงจะยอมเคารพกรูหรือยัง!!” ดูเหมือน KKP จะเจ็บมากจนไม่ยอมตอบครับ!!!!


Devil จับ KKP แบกขึ้นบ่าเดียวครับแล้วก็พาเดินกลับมาบริเวณเวที!!! Devil วิ่งๆเอาหัว KKP ไปโขกกับเสาเหล้ก!! โป้ก!!!! KKP นี่มึนเลยครับ!!!! Devil ฟาด Powerslam ลงไปเต็มๆกับพื้นข้างล่าง!!! KKP นี่ร้องลั่นเลยครับ!! ระบมไปทั้งตัวแล้ว!!!! Devil ยังไม่สาแก่ใจครับ!! ลากขา KKP มาที่ฮาเล่ย์คู่ใจครับ!!!!! Devil จัดการเอา โซ่ประจำรถผูกไว้ที่เท้าของ KKP ครับ!!!!!!! Devil ถาม!! “จะยอมเคารพกูยัง!! ไม่เคารพมึงตายน่ะ!!!” KKP ตอบ “ม่ายยยยย!!” เอ่อดี!! Devil ตรงไปที่เบาะที่นั่งครับ พลางควานหากุญแจรถฮาเล่ย์!! นี่อย่าบอกว่าพี่แกจะซิ่งรถออกไปโดยที่มี KKP ผูกห้อยเป็นตุ๊กตาท้ายรถอ่ะน่ะ!!! ระหว่างนี้ KKP ฟื้นตัวมาได้ก็พยายามแกะโซ่ครับ!!! แต่ยังแกะไม่ออก!! ดูเหมือน Devil จะเจอกุญแจรถแล้วครับและกำลังจะสตาร์ทเครื่อง!! KKP เห็นดังนั้นถ้าจะไม่ดีครับ!! เลยคว้าโซ่มาแล้วกระโดดไปรัดคอ Devil!! เฮ้ย!! กูหายใจไม่ออก!!!!! ทั้ง Devil ทั้ง KKP ร่วงตกลงมาจากเบาะรถฮาเล่ย์ครับ!! Devil นี้ถึงกับไอแค่กๆ!! KKP ก็รัดแน่นเลยครับ!! KKP ถาม “มึงจะยอมไหมมมม!!!” Devil ไม่ตอบครับทำหน้าแดงใส่แทน!! มันจะหมดลมไอ้หอก!!!!!! เอาล่ะครับ Devil ไม่อยากกลับไปสุสานครับ!! Devil เลยค่อยๆตั้งหลักลุกขึ้นมาครับ!!! แล้วก็ลุกขึ้นมาจนได้!!! Devil ศอกไปข้างหลังใส่ท้อง KKP!! ศอก!! ศอก!! ศอก!! แล้วก็กระตุกโซ่ออกจากคออย่างแรงทำเอา KKP ล้มไปด้วยครับ!!! เมื่อสักครู่แกยังไม่ได้แกะโซ่ออกจากเท้าครับ!!!!! คราวนี้มันล่ะ!!! Devil เลยลาก KKP ด้วยแรงเพียวๆเลยครับ!!! ลากไปๆๆๆ แล้วเอาไปกระแทกกับบันไดเหล็ก!! โครมมมม!!!!! ไม่พอครับ!! Devil ลากต่อคราวนี้เอาไปกระแทกกับ ที่กั้นคนดูปั้ก!!

KKP พยายามจะเอื้อมมือมาแกะโซ่ครับ!!! แกะได้ไหม!! ปั้ก!!! เจอ Devil กระแทกกับที่กั้นคนดูอีกรอบครับ!! KKP ยังไม่ปล่อยมือจากโซ่ครับ!!!! ในที่สุดเขาก็แกะโซ่จนออกจนได้ครับ!!! KKP ลุกขึ้นมาได้ครับยังฮึดสู้อยู่แม้ตัวจะระบมไปหมด!! Devil เห็นดังนั้นจึงเอาโซ่ฟาดเข้าให้!! KKP กระโดดหลบเลยครับ!!!! Devil ฟาดอีกรอบ!!....... ฟั่บ!!!! KKP รีบสไลด์ตัวขึ้นไปบนเวทีครับ!!! Devil เลยเอาโซ่มาพันที่มือแทนครับ แล้วก็สไลด์ขึ้นไปบนเวที!! KKP รออยู่แล้วครับวิ่งเข้าไป Running Forearm Smash!! ปั้ก!! กระแทกเอา Devil !! Devil ไม่ล้มครับ!! KKP วิ่งไปเสริมแรงมา Running High Knee!! ปั้ก!! กระแทกเข้าเต็มหน้าจน Devil หงายครับ!! KKP นี้ถึงกับแหกปากร้องด้วยความสะใจคนดู เฮครับ!!! Devil พยายามจะลุกขึ้นมาอีก.. KKP วิ่งไปขึ้นเชือกเส้นที่ 2 ครับ!! Devil ลุกขึ้นมาเจอ KKP กระโดดลงไป Freaky breaker (Blockbuster) !!!....ปุ้ก!! เจอ Devil สวนด้วยหมัดพร้อมโซ่กลางอากาศครับ!!! KKP ถึงกับตกลงมานอนกุมท้อง!!! Devil ไม่ปราณีแล้วครับ!! ขึ้นมานั่งคร่อมตัว KKP แล้วใช้หมัดที่มีโซ่นี่ล่ะ ต่อยหน้า KKP!! ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! 3 หมัดเน้นๆ หัว KKP นี่เปิดทันที!! เลือดไหลทะลักออกมา!! Devil ตบหน้า KKP ไปเพี๊ยะ 2 เพี๊ยะ เพื่อให้ได้สติครับ!!! “เอ๊งจะยอมยัง!!!!!!!” KKP ไม่ตอบครับ!! แต่ถุยน้ำลายพร้อมเลือดใส่หน้า Devil แทน!!!!!!! Devil ขึ้นดิครับลุกขึ้นมากระทืบ Devil ไม่ยั้งเลยครับ!! กระทืบ!! กระทืบ!! กระทืบ!! กระทืบ!! Devil โยนโซ่ทิ้งไปครับ แล้วทำท่าเชือดคอเตรียมปิดบัญชี!! Devil จับ KKP ลุกขึ้นมาครับก่อนจะแบกขึ้นบ่าทำ The Last Outlaws (Tombstone Piledriver)!!! KKP ดิ้นหลุดมาด้านหลังได้ซะงั้นครับ แล้วก็รวบเอว Devil ต่อด้วย German Suplex!!!! ปั้ก! Devil นอนกุมคอเลย!! KKP ทรุดลงไปนั่งต่อ!!

Devil ลุกขึ้นมาได้ครับ!! KKP ก็นั่งยิ้ม!! หน้าเปื้อนเลือดแต่ยังยิ้มออก พร้อมบอก “เข้ามาเลยไอ้แก่!!!” ไปท้าเขาครับ Devil ตรงเข้ามาต่อย KKP!! KKP บล็อกได้ครับแล้วก็สวน!! ต่อย!! ต่อย!! แล้วต่อด้วย คอมโบ!! Freaking in pain!!! ศอก!! ศอก!! Dropkick!!! Devil เซไปชน TB ครับ!!! KKP เข้าไปซ้ำด้วย Enzuigiri!!! Devil ล้มคอพับลงมาเจอ KKP จับเสียบเข้าล๊อคครับแล้วก็ Freaking DDT (Impaler DDT)!! ปั้ก!! เรียบร้อยครับ!!!! Devil ถึงกับหัวโหม่งโลก!! KKP ชักเครื่องติดแล้วครับ!! KKP จับ Devil มาเสียบเข้าล๊อคแล้วก็ Brutalizer!! ปั้ก!! ได้ด้วยครับหน้ากระแทกพื้นไปเต็มๆ!! แต่แมทซ์นี้มันไม่มีกดครับ!!! เอาไงต่อดี!!! KKP ลุกขึ้นมาปาดเลือดตัวพลางคิดไปพลาง!! สุดท้ายเขาก็กลิ้งลงไปข้างล่างเวทีครับ!! ไปเอา Item เสริมมาครับนั่นคือเก้าอี้!!! KKP กลับขึ้นไปบนเวทีพร้อมเก้าอี้!! Devil ดูเหมือนจะเริ่มรู้สึกตัวครับ!! KKP เลยเดินตรงมาที่ Devil แล้วเอาเก้าอี้ฟาดเข้ากลางหลัง!!! Devil เจ็บเลยครับ รีบคลานไปเชือก!! KKP ตามไปตีกระหน่ำไม่ยั้งเลยครับ!! ฟาด!! ฟาด!! ฟาด!! ฟาด!! ฟาด!! จน Devil นอนอ่วมเลยทีเดียว!! KKP ถามคำถามครับ!!!! “มึงจะยอมไหมมมม!!!” Devil ตอบมาคำเดียวว่า ไม่!!! KKP เลยฟาดซ้ำอีกครับ!! ฟาด!! ฟาด!! จน Devil ล้มไปกองกับพื้น!!! KKP เลยวางเก้าอี้ไว้บนพื้นครับ!! จับ Devil มาเสียบเข้าล๊อคเตรียม Brutalizer อัดกับเก้าอี้!!!!! Devil เอาหัวออกมาได้ครับแล้ว ล้วง!! อู๊ยยย!! โดน KKP น้อย!!! คนดูโห่เลยครับ!!! KKP ทรุดลงไป เจอ Devil เอาเก้าอี้ขึ้นมาฟาดไปเต็มกบาล!!!! โป๊ะ!!!!!!! เก้าอี้บุบครับ!!! เลือดไหลออกมาจากหัว KKP อีกครั้ง!! อะไรมันจะโหดปานนี้ครับ!! ตอนนี้ KKP กำลังนอนกุมหัวด้วยความเจ็บปวด!!

Devil ถามครับ!! “จะยอมไหมไอ้หนู จะไม่เจ็บไปมากกว่านี้!!” KKP ตอบว่า “ไม่!!” Devil เซ็งเป็ดเลยครับ!! Devil จับ KKP มาเสียบเข้าล๊อคแล้วก็ยกขึ้นฟาด Dead End (Last Ride)!!! โครมมม!! ตาย!!!!! KKP นอนนิ่งสนิท!! เอาไงต่อดีล่ะพี่!! Devil ยืนพิง TB พักเหนื่อยแป๊ป!! กรรมการไปถาม KKP ครับยังไหวไหม!!! KKP ลืมตาขึ้นมาแล้วก็บอกว่า No problem!!!!! คนดูเฮเลยครับ!! ใจมันสู้จริงๆ!! คนดูตะโกน!! “KKP!! KKP!!! KKP!!” KKP เลยชูมือขึ้นมาครับและค่อยๆพยุงตัวจนลุกขึ้นมา!! Devil ยิ้มที่มุมปากเล็กน้อยครับ ก่อนจะเดินเข้าไปถีบ KKP ให้นอนลงไปต่อ!! คนดูโห่!!!!! Devil จับ KKP เหวี่ยงออกไปนอกเวที!!! Devil ตามลงไปครับแล้วจัดการรื้อโต๊ะผู้บรรยายเอาแล้วครับ Devil ลากคอ KKP มาเสียบเข้าล๊อคครับจะจับฟาดลง Dead End กับ โต๊ะผู้บรรยาย!!! KKP ดิ้นหลุดมายืนได้ด้านหลังของ Devil ได้ครับ!! KKP จัดคอมโบ Freaking in pain ให้!!!!!! ฟันศอก!! ฟันศอก!! Devil ยืนมึน!! KKP Dropkick ใส่ หลัง Devil!! Devil กระเด็นไปกระแทกเสาเหล็ก!! โป้ก!! โขกเข้าเต็มๆครับ!! KKP เดินเซออกมาเจอ KKP Enzuigiri เข้าไปเต็มๆก้านคอ!! Devil ล้มลงไป!!!! นอน!!! KKP ถามครับ!! “เอ๊งจะยอมไหม!!!” Devil ไม่ตอบครับนอนหลับฝันดี!! KKP เดินขึ้นไปยืนบนขอบเวทีครับ รอจังหวะให้ Devil ลุกขึ้นมา!!! KKP นี่ขวักมือรอเลย!! Devil ลุกขึ้นมาช้าๆเจอ KKP วิ่งเข้าไป Running High Knee!! หมับ!! Devil อุ้ม KKP ได้กลางอากาศครับ แล้วจับ KKP ทำ Dead End กับโต๊ะผู้บรรยาย!!!!
โครมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม


KKP นอนยาวเลยครับ!! Devil ยืนเหนื่อย!! กรรมการเข้าไปถาม KKP จะเอาไงไหวไหม!!! KKP นี่ก็นอนแน่นิ่งเลยครับ!!!!!! Devil ยืนเท้าสะเอวพักเหนื่อยสักแป๊ปครับ คนดูต่างเอาแต่ตะโกนเชียร์ “KKP!!! KKP!!KKP!!! KKP!! KKP!!” กระหึ่มเลยครับ เสมือนเป็นการส่งกำลังใจให้ KKP ชูมือขึ้นมา!!!! คนดูเฮลั่นครับ!!! Devil นี่ถึงกับอึ้งในความใจสู้ของ!! KKP นั่งคุกเข่าขึ้นมาครับ พร้อมกวักมือเรียกให้ Devil เข้ามาดิ!!! เข้ามา!!!!! Devil ตรงไปหา KKP และ...KKP สู้ตายถวายหัวครับ รัวหมัดเข้าใส่ลำตัวของ Devil ไม่ยั้ง!! ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! ต่อยๆๆๆ Devil จุก!! KKP เสย Uppercutt ไปอีกดอกจน Devil เซไปถอยหลังไป !! KKP ยืนขึ้นมาได้ครับ!! Devil พอได้สติเจอ KKP กระโดดเข้าไปคร่อมรัวตัวไม่ยั้งเลยครับ!! ต่อยๆๆๆๆ ต่อยๆๆๆ ต่อยๆๆๆๆ ศอกๆๆๆ จน Devil ได้แต่กันไม่พอ KKP จับเอาหัว Devil โขกกับพื้นด้วยครับ!! โขก!! โขก!! โขก!! จน Devil มึนหัว!! KKP ก้มลงไปตะคอกถาม “เอ๊งจะบ๊อมหรือยังไอ้ลุง!!!!” Devil ก็ตอบเลยว่าไม่!!! KKP ลุกขึ้นมาพร้อมเรียกเสียงเชียร์จากคนดูครับ!! ฟื้นตัวเร็วดีแท้!!!! คนดูเฮ!! พร้อมตะโกน Finisher him!!!!!!!! ระหว่าง Devil คลานกลับไปขึ้นไปนอนต่อบนเวทีครับ!! KKP ขึ้นไปปีนเชือกเส้นที่ 3!!!!! Devil ยังไม่รู้ตัวครับลุกขึ้นมา KKP กระโดดลงไป Drop off (Diving High Knee)!! กระแทกเข้าเต็มหน้า Devil!! Devil น้ำลายพุ่งทรุดคุกเข่าลงไป KKP ยังไม่สาแก่ใจครับ!! ปีนขึ้นไปบน TB อีกมุมครับ!! Devil ลุกขึ้น เจอ KKP กระโดดลงมา Drop Off รอบ 2!! ปั้ก!! เข้าเต็มหน้า!! Devil ทรุดลงไปยังไม่ล้มสักที!!! KKP ขึ้นไปบน TB มุมที่ 3!!!!!!!!!! Devil แกยังแข็งใจยืนขึ้นได้!! เจอ Drop off ไปรอบ 3!! ปั้ก!! กระแทกเข้าเต็มหน้า!! คราวนี้ Devil ตาลอยเลยครับ!! แขนห้อยคล้ายคนจะเป็นลม!! KKP ขึ้นไป TB มุมที่ 4!! แล้วก็กระโดดลงมา Drop off!! ปั้ก!! Devil น้ำลายพุ่งหงายหลังล้มลงไป!! KKP ส่ายหัวด้วยความสะใจ!!!!!! คนดูเฮ!!! Devil เจอเข่าลอยไป 4 ดอกถึงกับนอนมึน!!! KKP พยุงร่างอันหมดแรงของ Devil มาเสียบเข้าล๊อคเตรียม Brutalizer!!!!!


แต่แล้ว KKP ปล่อย Devil ออกมาครับแล้วก็กลิ้งลงไปข้างล่างเวที!!!!!!! KKP ตรงไปที่บันไดเหล็กครับแล้วก็เอาขึ้นเวทีไป!!!!!! KKP จับ Devil มาเสียบเข้าล๊อคเตรียม Brutalizer อัดกับบันไดเหล็กครับ!!!!! “ยอมย๊างงงงง!!!” KKP ถาม Devil ครับ!!!! “ไม่เว้ยยยยยยยย!!!” Devil ตอบออกมาพร้อมกับแข็งใจครับ!! ฝืนไว้!! แล้วจับ KKP ฟาดลงทำ Spinebuster กับบันไดเหล็กแทน!! ปั้ก!!! KKP หลังแอ่นเลยครับ!!! Devil ล้มลงไปนอนต่อด้วยความเหนื่อย!! เริ่มเข้าสู่ช่วงอืดครับ!! คนดูตะโกนเชียร์ KKP ครับ!!!! “ Kick His Ass!!! Kick His Ass!!! Kick His Ass!!” คนดูตะโกนกันให้กำลังใจเป็นจังหวะครับ!! สุดท้ายก็เป็น Devil ลุกขึ้นมาได้ครับ!!! KKP คลานลงจากบันไดเหล็กเลยเจอ Devil จิกผมขึ้นมาครับแล้วก้ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! KKP ยืนมึน!! Devil จัดการคีบกระเดือก KKP ครับแล้วก็ Demon Slam อัดกับบันไดเหล็ก!!! โครมมมมมมมมมม!!! KKP หลังงอ!!!!!! ชักกระแด่วๆ!!! “ยอมซะไอ้หนูจะไม่เจ็บตัวไปมากกว่านี้!!” KKP ดันฝืนใจครับแล้วฝืนปั้นหน้ายิ้มออกมา!! “แค่นี้ชิวๆหว่ะ!!” เฮ้ยมันจะอึดไปล่ะ!!!!! Devil เลยจับ KKP มาแบกขึ้นบ่าเดียวเตรียม The Last Oulaws!!!!!!!! อัดกับบันไดเหล็กเลยเหรอว่ะ!!!!! เอ่อดิ!!! KKP ไม่ยอมครับดิ้นๆๆๆจนหลุดมายืนด้านหลังได้ครับ!!! Devil หันกลับมาเจอ Enzuigiri เข้าไปเต็มๆก้านคอ!!!!! ลงไปนอนตรงบันไดเหล็กพอดีครับ!!!!!!!!!! Devil นี้ตาหลับนอนยาวเลยครับ!! KKP มันก็ยังฝืนใจคลานไปที่ TB ครับ!! คลานไปแล้วก็พยุงตัวเองจนยืนขึ้นมาได้เสียงคนเชียร์ก้องสนามครับ!! “KKP!! KKP!!!” KKP ตอนนี้เริ่มเอามือกุมท้องตัวเองด้วยอาการช้ำในครับ แต่ได้ยินเสียงคนดูแล้วมันต้องสู้หว่ะ!!! KKP ค่อยๆตะเกียกตะกายปีนขึ้นไปบนเชือกเส้นที่ 3 ครับ!!!!! Devil ยังนอนพลิกตัวไปมาอยู่บนบันไดเหล็กมันนึกว่านอนบนเตียงอยู่รึไง!! ไม่รู้ครับ KKP ปีนขึ้นมาถึงเชือกเส้นที่ 3 แล้วครับแล้วก็กระโดดลงไป


Phoenix Splash!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!ปล่อยท่า Rare ด้วยครับ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ปั้ก!!! กระแทกเข้าไปเต็มพุงของ Devil!! อัด Copy กับบันไดเหล็กอีกเจ็บคู่เลยครับ!!! Devil นอนกุมท้อง!! ก่อนจะกลิ้งตกลงไปข้างล่างเวที!!! KKP นอนกุมท้องเช่นกัน!!! กรรมการเริ่มเข้าไปถามอาการทั้งคู่ครับ ไหวไหมจะปล้ำต่อไหม!!! เหมือนทั้งคู่จะยังไหวครับเพราะฉะนั้น Show must go on!!! Devil คลานกลับไปตรงที่เปิดตัวครับ!! KKP ก็คลานตามมาสภาพเริ่มร่อแร่ทั้งคู่ครับ!!! Devil ก็คลานครับ!!! KKP คลานมาจับขาเฉย!!!!!!!!!! Devil พยายามจะถีบออกครับ!! แต่ไม่ยอมหลุด!! KKP กระโดดมาคร่อมต่อย Devil ได้ครับ!!!! KKP นั่งคร่อมต่อย Devil ไม่ยั้ง!! ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! หมับ!!...... Devil จับแขนของ KKP ได้ครับแล้วรีบเอาขาหนีบคอทำ Highway to hell (Hell’s Gate)!!! ทันที!!!!!!!! เฮ้ยเจองี้แย่เลยครับ!! KKP ดิ้นพลาดๆเลย!! มาเปิดตัวท่าไม้ตายใหม่ได้จังหวะดีมากครับสำหรับ Devil!!!!!! KKP พยายามดิ้นครับแต่ไม่ออก Devil แกล๊อคแน่นมาก!!! KKP เหมือนจะเริ่มอ่อนแรงครับ!! KKP เริ่มนิ่งลง!!! จะน๊อคแล้วเหรอ!!! Devil ขย่มๆๆกะเอาให้ตายคาตรีนเลยทีเดียว!!! KKP แขนตกไปแล้วครับ!! กรรมการว่าไงครับ กรรมการเดินมาดูเอาไหวไหมเนี่ย!!!!!! กรรมการเดินมาจับแขนของ KKP เท่านั้นแหละตื่นเลย!!! KKP ดันเกร็งแขนขึ้นสู้ครับ!! คนดูนี้กรี๊ดบ้านแตกครับ!!!!!!!! KKP ฟื้นจากความตายอีกครั้ง!!! KKP จะก้ยังไงล่ะ KKP พยายามจะยก Devil ขึ้นครับ!! เอ้าไหวไหม!! ยกได้ด้วยครับ โคตรแข็งแรงเลยยกน้ำหนักกว่า 300 ปอนด์ได้!! KKP ฟาดลงมาเป็น Powerbomb!! โครม!! กระแทก Devil กับพื้นทางเดินไป!!! Devil นี้ถึงกับอ้าปากเหวอเลยคับ!!! KKP พยุงสังขารตัวเองจนลุกขึ้นมาได้ครับ!!! Devil ยังนอนเจ็บหลังอยู่ เจอ KKP จับขาทั้ง 2 ข้างครับแล้วก็ลากไปตรงที่เปิดตัว!! Devil ตอนนี้ก็เริ่มหมดแรงต่อต้านครับ!!!! KKP ลาก Devil มาถึงบริเวณจอ Minitron ครับ!!!! KKP กะระยะก่อนจะทำ Catapult ดีด Devil ลอยออกไป!!! ฟ้าวว..............เพล้ง โครมมมมมมมมมมม!!!!!!!

Devil ลอยไปกระแทกกระจกที่เอาไว้ประดับบริเวณ Minitron ครับ!!! กระจกแตกบาดเนื้อบาดตัว Devil ไปหมด!! Devil นี้ตัวชุ่มไปด้วยเลือดเลยครับ!!!!! KKP เลยเดินตรงมาหา Devil ก่อนจะกระตุกคอ Devil ขึ้นมาถาม!!! “ยอมยังไอ้แก่!!!” Devil ถุยน้ำลายใส่หน้า KKP ครับ เอาเป็นว่ามันไม่ยอมโคตรถึกเลยครับ!!! KKP เลยจับ Devil ขึ้นมาแบกขึ้นบ่าแบบ Fireman’s Carry ครับ!!! แล้วก็พา Devil เดินไป!! เดินไปถึงสุดขอบที่เปิดตัว ซึ่งสูงจากพื้นข้างล่างประมาณ 15 ฟุต!!!!!!! KKP กำลังจะทำ Fireman’s Carry transitioned into a kneeling takeover!! ง่ายๆมันคือ AA!!!!!! พี่แกจะ AA Devil ลงไปที่พื้นข้างล่างครับ!!!! เอาจริงดิ!!!!! KKP ถาม Devil ครับ !! “ฉันให้โอกาสแกครั้งสุดท้าย ยอมไหม!!!!!” Devil ตื่นเลยครับเจอแบบนี้!!! Devil รีบศอกใส่หัว KKP!! ศอก!! ศอก!! ศอก!! Devil ดิ้นหลุดมายืนด้านหลัง KKP ได้ครับ!!!!! KKP หันกลับไปเจอ Devil คีบกระเดือกครับแล้วก็จะจับ Demon Slam ลงไปข้างล่าง!!!! เฮ้ยไม่ได้ๆ KKP ดิ้นหลุดมามาได้เช่นกัน ก่อนจะกระโดดล๊อคคอ Devil ทำ Sleeper Hold ซะเลย!!!!!!!!!!!!!! Sleeper Hold ครับ ดูสิจะหลับไหม!!! Devil ไม่ยอมครับ!! พยายามจะคว้าหัวของ KKP !!! KKP ก็ก้มหลบ!!!!!!!! ปรากฏว่า Devil ดันเดินเซไปเซมาจนตกลงไปข้างล่างงงงงงงงงงงงง!!!

โครมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!

Oh God Dammm!!! Holy Shit!!! Holy Shit!!! Holy Shit!! คนดูตะโกนกันลั่นสนามครับ!!!!!!!!!!!!!!! ตอนนี้ทั้งคู่ลงมานอนตายกันข้างล่าง!!!! แมทซ์จะยังคงดำเนินต่อไปได้ไหมเนี่ย!!! ไม่รู้ล่ะครับ ตอนนี้กรรมการเรียกแพทย์สนามมากันยกใหญ่เลยครับ ขนเปลมากันเต็มเลยทีเดียว!!!! จะหามกลับไปวัดไผ่ตัน!!! กรรมการเข้ามาอุ้มร่างของ KKP ครับกำลังจะเอาขึ้นเปล!!! และก็กำลังต่อด้วย Devil!!!!!!!!!!! ผ่างงงงงงง!! อยู่ดีๆ Devil แก Kip – Up นั่งขึ้นมาแยเลยครับ!! เฮ้ย มึงเก็บอาการเอาดื้อยังงี้เลยเหรอ!! Devil ลุกขึ้นมายืนได้ครับ แต่ยังกุมท้องอยู่ด้วยอาการเจ็บ แต่ที่ซวยหน่อยก็น่าจะ KKP ครับ เพราะตอนนี้แกนอนบนเปลพยาบาทและถูกตรึงแขนตรึงขาเรียบร้อย!!!! Devil ตรงมาที่ เปลพยาบาล!!! กรรมการแพทย์สนงแพทย์สนามจะเข้ามาห้ามเจอ Devil ต่อยร่วงไป!!!! Devil ก็เข็นเปลของทาง KKP กลับมาบริเวณเวทีครับ!! แล้วก็เอามาจอดตรงข้างๆเวที!!!! Devil บรรจงชกรัวหมัดไปที่หัวของ KKP เปิดบาดแผลเก่าครับ!! ต่อยๆๆๆ ต่อยๆๆๆ จนเลือดไหลออกมาอีกครั้ง!!! ไม่พอครับ Devil รื้อๆใต้เวทีมาแล้วหยิบเก้าอี้มาได้ครับ!!!!! Devil ตรงมาที่ KKP ก่อนจะเอาเก้าอี้ฟาดเข้าที่พุง KKP!!! ฟาด!! ฟาด!!! เปลี่ยนมากระทุ้ง!! กระทุ้ง!! กระทุ้ง!! KKP กระอักเลือดออกมาด้วยความช้ำในครับ!!! Devil โยนเก้าอี้ทิ้งไปครับ!!!! Devil ขึ้นไปยืนบนขอบเวที!! ก่อนจะวิ่งๆมา Leg Drop!!! ทิ้งขาใส่ KKP ที่นอนอยู่ตรงเปล!!!! โครมมมมมมม!! เปลพังครับ!!!!!! KKP จุก!!!! Devil ก็เจ็บเหมือนกันครับ!! คนดูตะโกนให้กำลังใจ KKP เป็นระยะครับ!!!! “KKP!! KKP!! KKP!!” Devil กลิ้ง KKP กลับขึ้นไปบนเวที!!!!!!!! KKP เข้ามานอนแผ่หลากลางเวทีเลือดเปรอะหน้าไปหมด!!!!!! Devil ตามขึ้นมาช้าๆครับ!!! “เอ๊งยังจะสู้อีกเหรอไอ้หนู!!!!!!” Devil ถาม!!! “ตราบใดที่ฉันยังไม่ตาย แกก็อย่าหวังเลยว่าแกจะชนะ!!!!” มึงเล่นตอบแบบนี้เลยเหรอ!!!!!


Devil เลยจับ KKP นั่งคุกเข่าขึ้นมาครับก่อนจะถอดนวม!!!!! KKP นั่งโงนเงนไป โงนเงนมาอย่างไร้เรี่ยวแรง!! Devil ต่อยเข้าหน้า!! ต่อยเน้นๆครับ!! ต่อย!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!! จนปาก KKP แตก!! จะแตกทั้งตัวแล้วครับเนี่ย!!! Devil ต่อย!! ต่อย!!! KKP นี้ก็นั่งให้เขาต่อยอย่างเดียวครับ เพราะตอนนี้ไร้แรงสู้แล้ว!!!!!! “เอ๊งยังไม่ยอมอีกเหรอ!!” KKP ดันยิ้มอย่างซาดิสก์ แถมเอามือเขกหัวตัวเองด้วย!! ต่อยมาอีกดิ!!! ต่อยมา!!!!!!! คนดูนี่ตะลึงเลยครับ!!! คนอะไรว่ะแมร่งโคตรถึกเลยไม่ยอมตายสักที!!! Devil ส่ายหัวก่อนจะพูดออกมา!! “เออๆ กูยอมใจมึง!!!!!!!!!!!” คนดูเฮเลยครับ!!!!!!!! พอพูดจบว่าแล้ว Devil เสยหมัดน๊อคสุดท้ายเข้าไปเต็มกรามของ KKP!!! KKP หลับเลยครับ!! คราวนี้ดูท่าทางจะฟื้นยากแล้วครับ!!!!!!!! กรรมการเข้ามาเช็คอาการ KKP ดูท่าจะไม่ไหวแล้วปล่อยไว้แบบนี้มีสิทธิ์ตายแน่นอน!!!!!!!! เลยสั่งยุติแมทซ์โดยให้ Dead Devil ชนะ TKO ไป!!!!!!!Here’s your winner by TKO “The Last Outlaws” Dead Devil!!!!

ยังคงเป็น Dead Devil ที่โชว์ฟอร์มเก๋าเอาชนะ KKP ไปได้ครับ!!! Dead Devil ก็กำลังจะเดินไปที่ แมงกะไซด์เพื่อแว้นกลับครับ!! ทางแพทย์สนามก็กำลังพาร่างของ KKP ขึ้นเปลครับ!!!!!!!!!! KKP ดูเหมือนจะได้สติมาครับเลยสะบัดตัวออกมาแล้วลุกขึ้นมายืนอย่างทุลักทุเล!!!!!!! Devil กำลังจะแว้นออกไปจากสนาม!! หันกลับมามองด้วยอาการตะลึงเล็กน้อย!!!!!!!!!! KKP ก็ลั่นออกมาด้วยน้ำเสียงอันแผ่วเบาแต่หนักแน่น “ถึงแกจะเอาชนะตัวฉันได้ แต่แกชนะใจฉันไม่ได้!!!!!!” พอลั่นจบ KKP ก็ล้มลงไป!!!!!!! คนดูเฮครับ สู้สุดฤทธิ์จริงๆครับ Devil ยิ้มๆครับ “เออ กูยอมไอ้น้องใจมึงได้!!!” พูดจบ Devil แว้นออกไปท่ามกลางเสียงเฮของคนดู!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ต้องเรียกว่าคู่นี้เขาก็ยอมกันสักทีหนึ่งครับ หลังจากสู้กันมาแทบตาย!!!


---------------- Incarnate Wrestling Online ----------------

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Harley's Rules
Newbie Wrestler
Newbie Wrestler
avatar

จำนวนข้อความ : 72
Points : 159
Reputation : 0
Join date : 20/07/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Conflict 1/6/2017   Thu Jun 01, 2017 9:17 pm

====================== Back Stage======================ณ เคาเตอร์ขายป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มของทางสนาม คนดูชาย 2 คน แต่งตัวออกแนว ร๊อกเกอร์ กำลังยืนเข้าแถวซื้อป๊อปคอร์น ระหว่างรอคิวพวกเขาก็กำลังสนทนากันอย่างออกรส

ชาย 1 : ไอ้ค่ายบ้านี้มันชิ หายเลยหว่ะเพื่อน แมร่งกูซื้อตั๋วมาดูมวยปล้ำ หรือ มาดูคนฆ่ากันหว่ะ หยั่งกะรโลกจะแตก

ชาย 2 : คิดได้ไงเอาปืนมายิงกันในสนามโคตรบ้า แมทซ์ที่ไอ้โล้น Bove ปล้ำแมร่งโคตรบ้า มันไม่ใช่มวยปล้ำแล้ว หนังบู๊ชัดๆ

ชาย 1 : แต่กูโคตรชอบเลยหว่ะ สะใจสัส เห็นไอ้ Bove เตะตูดพวก อิวาน จนกลับ Moscow แทบไม่ทัน!!!!

ชาย 2 : Bove Barone นี่ของจริงหว่ะกูยอมใจมันจริงๆ นอกจากเป็น GM ที่บ้าระห่ำสุดตรีนแล้ว มันยังปล้ำได้ระห่ำกว่าอีก!!!!!

??? : Me!!!!! คิดว่าอย่าง Bove นี้มันบ้าระห่ำสุดในจักรวาลแล้วรึยังไง

ชาย 1 & 2 : มึงเป็นใคร!!!!!!!!!!!!!!!

Michael Mesus!!!!!!!!!!!! ที่แท้ชายที่ยืนอยู่ข้างหน้าชาย 2 คนนั้นคือ Michael Mesus ตำนานแห่งความฮาร์ดคอ!!!!!


Mesus : ถ้าพวกแกคิดว่า Bove เจ๋งแล้ว………. บอกเลยพวกแกคิดผิด เพราะ Me ผู้นี้เก่งกว่ามัน บ้ากว่ามัน และระห่ำกว่ามันเป็นล้านเท่า
Mesus : ใน BWO ฉันก็เอาชนะไอ้คนที่พวกแกคิดว่าเจ๋งอย่างใสสะอาดมาแล้ว และในตอนนี้ Me ก็กำลังจะย่างก้าวเข้าสู่ LOW!!!
Mesus : ในฐานะนักมวยปล้ำ…………………… จำไว้ให้ดีไอ้หนุ่ม ฉันนี่แหละของจริง!!!! Me!!! Me!! Me!!!


พอพูดจบแล้วเขาก็หอบป๊อปคอร์นที่ซื้อมาแล้วก็เดินจากไปครับ ทิ้งให้ 2 หนุ่มร๊อกเกอร์ยืนช๊อคไปสักแป๊ป

ชาย 1 : เฮ้ย เพื่อนเมื่อกี้เรามีบุญได้เจอ Michael Mesus ตัวเป็นๆด้วยว่ะ!!

ชาย 2 : ตะกี้กูน่าจะขอลายเซ็นต์….

คนขายป๊อปคอร์น : เฮ้ย เดี๋ยวก่อนมึงยังไม่ได้จ่ายตังค์!!!!!!!!!


แต่ไม่ทันแล้วครับ Mesus เดินหายเข้าไปในฝูงชนอย่างรวดเร็ว!!!!! กะล่อนจริงๆครับ เอาเป็นว่าตอนนี้ทาง LOW ก็ได้นักมวยปล้ำสุดแสบมาร่วมงานอีก 1 ท่านแล้วครับ====================================================


Angelina : แมทซ์ต่อไปที่จะถึงน่ะค่ะ เป็นแมทซ์ 3 เส้าเพื่อชิงแชมป์ LOW Superior Champion
Angelina : ในกติกา Extreme Rules!!!


เพลง “Prelude 12/21” คนดูโห่กันกระจุยกระจาย!!!! Davey เดินออกมานิ่งๆ พร้อมมนุษย์แปลกหน้าที่มายืนต้อนรับกับเขา บางคนใส่หน้ากาก บางคนเลือดอาบหน้า จนไม่รู้เป็นใคร ส่วนตัวเขาใส่เสื้อคลุมยาว หน้ากากหนามแหลม พร้อมเดินไปหาเรื่องสาปส่งคนดูทั่วไปจากนั้นค่อยๆเดินขึ้นเวทีไปชูนิ้วกลางให้กับคนดูทุกคน พร้อมกับหัวเราะกับตัวเอง

Angelina : คนต่อไป จาก London , England น้ำหนัก 177 ปอนด์ เขาคือ “Davey “Disasterpieces” Whelan”

เพลง “x' gon give it to ya” ดังขึ้นครับ!!!! คนดูกรี๊ดด!! Bobby เดินออกมาสีหน้าเคียดแค้น Davey มากครับ เขาเดินขึ้นไปทำท่าจะเอาเรื่อง Davey

Angelina : และคนต่อมาจาก Marysland , USA น้ำหนัก 230 ปอนด์ เขาคือ "The Golden Knee" Bobby Barone


เพลง “Break Orbit (Heel Ver.)” ดังขึ้นครับ!! คนดูนี่โห่ต้อนรับกันเกรียวกราวเลยทีเดียว!!! พลุถูกจุดขึ้นครับ ปุ้งๆๆๆๆๆๆๆ พอควันจางลง Alpha เดินออกมา!!!! คนดูเห็นหน้า Alpha เท่านั้นแหละ โห่ใหญ่เลย!!!!!! Alpha เดินออกมาตรงๆพร้อมกับมองไปรอบๆสนาม ควันจาก Dry Ice ก็โชยไปทั่ว!! Alpha มาหยุดอยู่ตรงกลางก่อนที่จะชี้ไปที่ตัวเอง Alpha ทำชูเข็มขัดเยาะเย้ยคู่ต่อสู้ทั้ง 2

Angelina : และคนสุดท้ายน่ะค่ะ น้ำหนัก 201 ปอนด์ เขาคือแชมป์โลก LOW Superior Champion “The Ace” Alpha!!!!


Main Event
Triple Theart Extreme Rules Match For LOW Superior Champion
Alpha ( c ) vs. Bobby Barone vs. Davey Whelan

แก๊งๆๆๆๆเริ่มแล้วครับ แมทซ์ 3 เส้าชิงแชมป์โลก!! มาถึง Bobby ทำท่าจะไปบวก Davey ครับ!! Davey เดินมายืนอยู่ข้าง Alpha เฉย!!! พร้อมจ้องตาส่งสัญญาณเป็นนัยๆครับ!! Alpha ก็เหมือนจะรับรู้ครับ เอาเป็นว่า ฮั๊วะกับ Davey ก่อนครับ!! Alpha กับ Davey ต้อน Bobby จนเข้ามุม!!!! Bobby แกพริ้วครับรีบสไลด์ตัวหนีลงไปข้างล่างเวที!!! ไปยืนเก๊กหล่อโชว์สาวข้างล่าง!!! ทาง Davey เห็นดังนั้นรีบฉวยโอกาส ทุบหลัง Alpha ครับ!! ทุบ!! ทุบ!! เล่นเอา Alpha ทรุดลงไป!!!! ตัดไปข้างล่าง Bobby นี่กำลังสาละวนหาอุปกรณ์อยู่ข้างล่างเวทีพลางเล่นกับคนดูพลาง!! บนเวที!!! Alpha ยืนพิงมุมอยู่ครับ!! Davey เอาตรีนเหยียดหน้า Alpha!!!!!! กรรมการห้ามไม่ได้ด้วยครับ ไม่มีผิดกติกา!!!! Davey เหยียดจน Alpha เริ่มดิ้นพลาดๆ!!! จนสุดท้ายก็ปล่อยครับ!! Bobby หยิบเก้าอี้มาแล้วถามคนดูเอาอันนี้ไหม!! คนดูตอบ ไม่!! หาใหม่ครับ!! Bobby ดันเจอไม้เคนโด้พันลวดหนาม!! ของไอ้ Nero ทิ้งไว้รึเปล่าไม่รู้!! คนดูบอกเอา!! เอาเหรอ!! Bobby เลยคว้ามันขึ้นมา!!!! บนเวที Davey กำลังเอาหน้า Alpha อัดกับ TB ครับ!!! ไม่ได้มองเลยข้างหลัง Bobby มาแล้ว!! Bobby เอาไม้เคนโด้พันลวดหนามฟาดเข้ากลางหลัง Davey!!! Davey เดินหลังแอ่นออกมา!!!! เลือดไหลออกจากหลัง!! “ชอบเหรอว่ะหายนะ!!!” Bobby พูดจบ!! ก็ฟาด Davey ต่อด้วยไม้เคนโด้!! โป๊ะ!! เต็มหัวครับ!! Davey ล้มลงไปเลือดไหลพรากเลย!!! Bobby ก็เอาลวดหนามตรงไม้ขรูดกับแผล!!! ขรูด!! ขรูด!! ขรูด!!! Davey ดันหัวเราชอบใจซะงั้นครับ ซาดิสก์อีกพ่อคุณ!! Alpha มาทางด้านหลังของ Bobby ครับ!!! แล้วจัดการเล่นงานด้วย Sleeper Hold!!!!!! เอ้า!! กำลังได้เปรียบอยู่แท้ๆมารมาผจญครับ! Bobby จะแก้ยังไงครับ!! Bobby จะทำยังไง Davey ที่กำลังบ้าเลือด ก็กระโดดมาเกาะหลังของ Alpha แล้วเล่นงานด้วย Sleeper Hold เหมือนกันครับ!!! Alpha ผละออกมาจาก Bobby!! Davey แกไม่ได้ใส่ธรรมดาครับ เล่นสะบัดไปสะบัดมาอย่างบ้าคลั่ง!! Alpha ก็พยายามจะแงะออกครับ!!

แต่ดูท่าทางจะยากเหลือเกิน!! Bobby เลยมาด้านหลังของ Davey แล้วยกขึ้นทำ German Suplex คู่!!! ทั้ง Davey Alpha ลอยไปไกล!!!!! โชว์ความแข็งแรงครับสำหรับ Bobby!! Davey กระเด็นแรงไปหน่อยตกเวทีไปเลย Alpha นอนอยู่บนเวที!!!! Bobby กด Alpha เลยครับ!! 1………….2………… ได้แค่ 2 ครับ!!!!! Bobby เลยวิ่งไปเด้งเชือกเสริมแรงมา Running Jumping Knee Drop!! ปั้ก!! กระแทกเข้าไปเต็มหน้าไอ้ Alpha!!!!! แล้วพี่แกเหลือบไปเห็น Davey กำลังตะเกียกตะกายลุกขึ้นมาครับ!!! Bobby แกแค้น Davey มากครับวิ่งไป Rolling B (Shooting Styles Press)!! อัดกระแทกเอา Davey ล้มลงไป!!!!! คนดูเฮเลยครับ!! ไม่พอขึ้นคร่อมต่อยด้วย!!!!! Bobby ชกๆๆๆๆ ต่อยๆๆๆ ชกๆๆๆ รัวหมัดใส่ Davey ไม่ยั้ง!!!! เปิดแผลให้ Davey!!! Davey นี่ถึงกับนอนระทวย!!!! Bobby ลากคอ Davey มาตรงบันไดเหล็กครับแล้วก็เอาหัว Davey โขกบันไดเหล็ก!! โขก!! โขก!! Davey ยืนมึนเจอ Enzugiri ไปอีกดอก!! ปั้ก!!! เข้าเต็มๆก้านคอ!!! Davey ล้มพับลงไปนอนกองกับบันไดเหล็ก!! Bobby ไม่รอช้าครับจับ Davey มาเสียบเข้าล๊อคเตรียม Double Underhook Piledirver !!!!!!! Davey ไม่ยอมครับเสย Bobby ซะลอยออกไปไกล!!!!! Bobby เจ็บหลังเลย!!! Davey ยังไม่ทันทำอะไรเจอ Alpha วิ่งมา Clothesline ใส่จนหงาย!!!!!! Alpha ลากคอ Davey ขึ้นมาครับแล้วจับเอาหัว Davey โขกกับเสาเหล็ก!! โป้ก!! เลือดนี้เต็มเสาเลยครับ!!! Alpha โขกอีก!! โขก!! Davey มึน!!! Alpha เหวี่ยง Davey กลับขึ้นไปบนเวที!!! Alpha กำลังจะกลับขึ้นไปบนเวทีครับ เจอ Bobby ปัดขาตกลงมาหน้ากระแทกขอบเวทีอีก!!! Alpha กำลังยืนกุมหน้าเจอ Bobby เตะท้องแล้วใส่ DDT กับพื้นข้างล่าง!! ปั้ก!! หลับยาวครับงานนี้!!!!! Bobby กลับขึ้นไปบนเวทีไปตามเคลียร์กับคู่กรณีต่อ!! Davey ขึ้นมากุมหัวพิง TB อยู่ครับ!!!!

Bobby เดินขึ้นมาจ้อง Davey ตาเขม็ง!! Davey กลับยิ้มหัวเราะชอบใจ!! “นี่ผมกำลังจะเปลี่ยนคุณให้เป็นปีศาจอีกคนเหรอเนี่ย 555+” พูดดังนั้น Bobby หัวร้อนครับวิ่งตรงเข้าไปต่อย Davey รัวไม่ยั้งเลยครับ!! ต่อยๆๆๆๆ ต่อยๆๆ เน้นที่หัวครับ!! Davey นั่งทรุดลงไปกองตรง TB!!!!! Bobby ต่อยไม่หยุดครับจนเลือดแทบจะทะลักติดมือ Davey มา!!! กรรมการก็ไม่รู้จะห้ามยังไงครับ!!!! Bobby ก็ใช้เข่ามหาประลัยของเขากระหน่ำตีใส่หัว Davey ไม่ยั้ง!!! เข่า!! เข่า!! เข่า!! เข่า!! Davey เริ่มตาลอยทำท่าเหมือนจะน๊อคครับ!! เข่า!! เข่า!!! Davey นิ่งไปแล้วครับ นิ่งกริบเหมือนตายยังไงยังงั้น!!! คนดูนี่เงียบทั้งสนาม!! นี่ตายจริงเปล่าเนี้ย!!!!!! กรรมการ เอามือเข้าไปแตะตัว Davey!! Davey ลืมตาโพลงขึ้นมาครับ พร้อมถุยเลือดใส่หน้า Bobby!!! Bobby เสียจังหวะครับ Alpha ซึ่งมาข้างหลังจับ Bobby ใส่ Full Nelsonslam!!!! โครม!! Alpha กดครับ 1.................2............ ไม่ 3 ครับ!! Alpha เล่นงาน Bobby ต่อด้วย Body Scissors!!! หนีบตัวของ Bobby ไว้ครับ!!! Bobby ร้องลั่นเลยครับ!!!!! Alpha แกก็ไม่ปล่อยง่ายๆ!! Bobby เลยพยายามรวบรวมแรงลุกขึ้นมาครับ!!!!! ลุกขึ้นมาจนได้ครับ!! แต่ Alpha ยังเอาขาหนีบตัวของ Bobby ไว้ไม่ยอมปล่อย!!! Bobby เลยวิ่งๆเอาหลัง Alpha ไปอัด Copy กับ TB!!!! Alpha ยอมปล่อยจนได้ครับ!! Bobby ก็จัดการ Back Hand Chop!!! Back Hand Chop!! Back Hand Chop!! จน Alpha หน้าอกแดงไปหมดแล้วครับ!!! Bobby เหวี่ยง Alpha ไปกระแทก TB อีกฝั่ง!! Alpha รีเวิร์สได้ครับ!! Bobby วิ่งไปเจอ Davey Chinbreaker (Superkick)!! ป้าบ!! เข้าไปเต็มๆกราม!! Bobby เซถอยหลังมาเจอ Alpha จับใส่ Alpha Strike (Inverted DDT)!! ปั้ก!!!! เจอไป 2 ดอก!! Bobby นอนยาว!!! เหลือ Alpha กับ Davey แล้วครับ!! ทั้งคู่ยืนจ้องหน้ากัน!!!!! Davey ทำท่าเอามือคาดเอว!!! Alpha ส่ายหัวเล็กน้อย ก่อนจะตรงเข้าไปต่อยหน้า Davey!!! Davey ต่อยกลับครับ!!! Alpha ต่อยสวนโดนแผล Davey!! Davey รู้ว่าเสียเปรียบเลยดึงหน้ากาก Alpha แมร่งเลย!!!

เฮ้ยๆไม่ได้ Alpha หายครับไม่อยากให้ใครเห็นหน้า!!!! Davey เอามือรั้งหน้ากาก Alpha ไว้ครับ ก่อนจะเตะผ่าหมากจังๆ!! อู๊ยยยยยย!!! Alpha ถึงกับทรุดลงไป!!!!! Davey วิ่งไปสปริงตัวกับเชือกมา Tidal Wave!! ป้าบ!!! เตะเข้าเต็มก้านคอ Alpha!!! Alpha ลงไปนอน!! Davey กดครับ!! 1………..2………. ไม่ 3 ครับ!!!! Davey ขึ้นมานั่งยิ้มพร้อมเอามือป้ายเลือดที่หน้าผาก!! “มันยังแค่อุ่นเครื่อง!!” เขาพูดกับตัวเองพลางกลิ้งลงไปข้างล่าง!! Davey ลงไปเอาอุปกรณ์ข้างล่างครับ!!!! บนเวที!! Bobby ฟื้นตัวขึ้นมาพอดี Alpha ทำท่าเหมือนจะลุกตามมา Bobby วิ่งเข้าไปเข่าใส่จน Alpha หงาย!!! เข่า!! เข่า!!..... แล้วก็จับ Alpha ยกขึ้น Brainbuster!!!!!! Alpha ม้วนตัวมายืนด้านหลังของ Bobby ได้ครับก่อนจะใส่ Release German Suplex!!! Bobby ลอยออกไป!!!! Davey นี่โยนเก้าอี้ขึ้นมา 1 ตัว!!! 2 ตัว!!!! สไลด์ โต๊ะเข้ามาด้วยครับ!!! Bobby ยังนอนเจ็บอยู่!! Alpha คว้าเก้าอี้มาได้ครับแล้วก็ถือรอ Bobby ลุกขึ้นมา ไอ้ Davey นี่ก็เพลินเขาล่ะครับ โยนถุงหมุดแป้กเขามาอีก!!!!! เอ้า ถังขยะพร้อมฝา!! Bobby ยืนขึ้นมาเจอ Alpha เอาเก้าอี้ฟาดกบาล..... Bobby หลบได้ทันครับ พร้อมแทงเข่าใส่ท้อง Alpha รัว!!! แทงเข่า!! แทงเข่า!! แทงเข่า!!! แทงเข่า!!! Alpha จุกครับเก้าอี้หลุดมือไป Bobby คว้าฝาถังขยะมาแล้วฟาดเข้าไปเต็มกบาล Alpha!!! โป๊ะ!! ฝาบุบครับ!! Alpha เดินเซไปพิงเชือก!!!....... Davey ดูเหมือนจะเจอของที่พอใจแล้วครับนั้นคือแชลงเปื้อนเลือดที่เคยใช้ Bobby ไปเมื่อครั้งก่อนจึงกลับขึ้นเวทีมา!!!! Davey กลับขึ้นมาบนเวที....... Alpha โดน Bobby เหวี่ยงมาชน Davey ตกลงไปข้างล่าง!!! ไม่ต้องขึ้นเวทีล่ะพ่อคุณ!! Alpha ยังงงๆอยู่ตัวเองชนอะไรเจอ Strikes and Roaring Lariat!!!! ตบซ้าย!! เตะขวา!!! หมุนศอกซ้ายแล้วปิดด้วย......... Mogolian Chop!!!!! Alpha ก้มหัวหลบครับแล้วรวบเอว Bobby ก่อนจะ German Suplex!!! โครม!!!! German Suplex รอบ 2!!! German Suplex รอบ 3!!!!!!! Bobby ถึงกับเอามือกุมคอครับ!!!!! Alpha เกิดไอเดียบรรเจิดครับ!! จับเอาเก้าอี้ 2 ตัวที่อยู่บนเวทีมากางครับ

กางตั้งไว้ 2 ตัว!!! แล้วก็รวบเอว Bobby ที่กำลังจะลุกขึ้นมาเตรียม German Suplex อัดกับเก้าอี้!!! แล้วก็......German Suplex!!! Alpha แกโยนแรงมากครับ!! Bobby เลยลังกาหลังมายืนบนเก้าอี้ได้!!!! Alpha งง!!! Bobby เลยจัดการกระโดดเข่าลอยเข้าไปเต็มหน้า Alpha!!! Alpha น้ำลายพุ่งยืนมึน!! Bobby เอาถังขยะอยู่บนเวทีคลุมหัว Alpha!!!! แล้วผลัก Alpha ไปติดมุม!!!! Alpha มองไม่เห็นไรครับเจอ Bobby วิ่งเข้าไป Shinning Wizard!! ป้าบ!! ถังบุบ!!! Alpha ยืนมึน!! แล้วต่อด้วย Running Bulldog!!! มา Bulldog ตรงเก้าอี้พอดีครับ!!!! หน้า Alpha กระแทกเข้าไปเต็มเก้าอี้ ดังปั้ก!!!!!!! Bobby กดครับ!!! 1………………2……………. ไม่ 3ครับ มีมือปริศานาดึง Bobby ไปข้างล่างเวที!!!!! Bobby ลงมายืนงง เจอ Davey กัดจมูก!!!!!!! กัดแรงมากครับ จมูกเลือดไหลออกมา!!! ไอ้ Davey เริ่มเปิดโหมดคลั่งแล้วครับ!!!!!! Bobby เอามือกุมหน้าเจอ Davey เอาแชลงเหล็กทุบเข้าไปเต็มกบาล!!!! Bobby หลับ!!!! Davey ยิ้มอย่างสะใจครับ ก่อนจะกลับขึ้นเวทีไป!!! Alpha กำลังนอนกุมกบาลอยู่!! ตอนแรก Davey ตั้งท่าจะทุบครับ!!! แต่พอเห็นถุงหมุดแป้กก็เปลี่ยนใจ โดยแชลงทิ้งไปเฉย!!! ว่าแล้ว Davey ก็หยิบถุงหมุดแป้กมาแล้ว โรยๆๆๆๆ จนหมด!!! หลังจากนั้น Davey ก็จับ Alpha มาเสียบเข้าล๊อคเตรียมจะ Piledriver อัดกับหมุดแป้ก!!! เฮ้ย ไม่เอาครับ!! Alpha ฝืนไว้!!! แล้วเสย Back Body Drop!!!! Davey ลอยละลิ่วไปหลังกระแทกหมุดแป้กซะเอง!!!! Davey อ้าปากเหวอเลยครับ!!!!! OH Fuckkkkkkkkkkk!!!! ไม่ต้องร้องนานครับ!! Alpha กำหมุดแป้กมา 1 กำมือแล้วเอาขยี้หัวของ Davey!!! Davey ร้องจ๊ากเลยครับ!!! มึงบ้าไปแล้วไอ้ Masked!!!!! ขยี้ๆไม่หยุดจนคนดูบางคนเริ่มทำใจไม่ได้ครับ!! Alpha ปล่อยครับ!! Davey นอนกุมหน้าผากตัวเองเลือดไหลพรากๆ!! Alpha ตรงมาที่แขนของ Davey แล้วงเล่นงานต่อด้วย Fujiwara Armbar!!! Davey ร้องลั่นเลยครับ!! จะแก้ยังไงดี!!!! แก้ยังไงดี!! Davey ใช้มืออีกข้างปัดเศษหมุดแป้กให้กระเด็นเข้าหน้า Alpha!!!! Alpha ปล่อยออกมาจนได้ครับ!!! Alpha ยืนกุมหน้าตัวเอง เจอ Davey Discus Elbow Smash ใส่!! ปั้ก!!!!

Davey เหวี่ยง Alpha ไปเข้า TB ครับ!!!! Alpha หลังกระแทก TB!! Davey วิ่งเข้าไป Lariat!!! แต่เจอ Alpha ถีบสกัดครับ!!!!! ป้าบ!! Davey ผงะเซถอยหลังออกไป!!! Alpha ปีนขึ้นเชือกเส้นที่ 3 อย่างรวดเร็วครับ!!!.... เอ้า!!! Bobby มาผลักตูด Alpha ครับ!! Alpha ร่วงตกลงไปกระแทก Davey ล้มไปอีกคน!!! Bobby ขึ้นมายืนบนเชือกเส้นที่ 3 ครับ!! Alpha กับ Davey ลุกขึ้นมาเจอ The Golden Knee คู่ (Diving High Knee)!!!! เข่าคู่กระแทกหน้าทั้ง Davey ทั้ง Alpha ล้มลงไปกอง!! คนดูเฮเลยครับ เท่มากช๊อตเมื่อกี้!!!! Bobby คึกแล้วครับจะปิดฉากแล้ว ทั้ง Davey กับ Alpha ต่างพยายามจะลุกขึ้นมาครับ!! เอ้าเล่นงานใครดี!!!!!!!!!!
ยัย Crowny มาครับมาจากใต้เวทีครับ!!! พร้อมไม้เบสบอลในมือ ยู้ฮู้ววววววววววววววววววววว!!! Bobby หันกลับไปเจอ ฟาด............... Bobby จับไม้เบสบอลได้ครับ!! พร้อมกับแย่งมาจากมือ Crowny!! Crowny ทำหน้าทะเล้นใส่!! “เก๊าขอโทษ!!! แต่ตะเอ๊งระวังข้างหลังด้วยน่ะ!!” ว่าแล้ว Davey จัดการล้วง!!!!!!!!! อู๊ย โดนเล่นงานอีกแล้ว!! Crowny รีบหนีลงไปข้างล่างอย่างว่องไวครับ!! Alpha ก็ลุกขึ้นมา Davey ทำท่าทีจะคุยด้วยครับ!! เล่นงานมันก่อน!!! Alpha จ้องหน้า Davey อย่างไม่เชื่อใจครับ!!! แต่ก็ทำตาม!!! Alpha กับ Davey หยิบเก้าอี้กันคนละตัวครับแล้วก็รุมกระหน่ำฟาด Bobby ไม่ยั้ง!! โถถังพระเอกของเรา!! คนดูโห่เลยครับ!!!!!!! ฟาดๆๆ!! ฟาดๆๆๆ ฟาดๆๆ ฟาดซะอ่วมอรทัย!! Bobby นอนตาย ยังไม่จบครับ Alpha กับ Davey ช่วยกันจัดแจงอุปกรณ์บนเวทีครับ!!!! Davey กางโต๊ะไว้กลางเวทีเรียบร้อย!! ส่วนทาง Alpha ปีนขึ้นไปบนเชือกเส้นที่ 3!!!!! Davey จับ Bobby ไปนอนบนโต๊ะ!! ไม่พอมีโรยหมุดแป้กไว้ด้านล่างด้วยครับ!!! Alpha ปีนขึ้นไปบนเชือกเส้นที่ 3!!! Bobby นอนระทมเจอ Alpha กระโดดลงไป Diving Elbow Drop!!!!!!!! โครมมมมมมมมมมมมมมมมมม!! กระแทกเอาโต๊ะพัง!!!!!!! หมุดแป้กนี่ทิ่มหลัง Bobby ไปหมดครับ!!!! เอาล่ะ Davey ไม่รอช้าครับจับ Bobby มาเสียบเข้าล๊อค!!! Alpha ขึ้นไปยืนบนเชือกเส้นที่ 2 ครับ!!!! Davey ยก Bobby ขึ้นมา Piledriver!!! Alpha กระโดดลงมากดเท้า Bobby!!! โป้งโหน่ง!! หัวโหม่งหมุดแป้กไปอีกครับ!! คราวนี้ Bobby หัวแตกเรียบร้อยเลือดไหลออกมา!! ตายแน่นอนครับ Davey กด 1........ Alpha ลากขาออกมาครับ!! มึงกดกูก็เสียแชมป์ดิ!! เออใช่!! สุดท้าย Davey เลยต่อย Alpha!!!! ต่อยเจอ Alpha จับแขนได้ครับแล้วทำ Double Knee Armbreaker!!! โป๊ะ!!!! Davey นี่ถึงกับแขนห้อย!!! Alpha ไม่รอช้าครับจับแขน Davey มาเล่นต่อด้วย Alpha Snap (Hammer Lock Arm Snap)!!! โป๊ะ!! หักแขน Davey ไปเต็มๆครับ!!! Davey ลงไปดิ้นเร้าๆกุมแขนกับพื้น!!

Alpha ยังไม่หนำใจครับเอาเก้าอี้มาตำแขน Davey!! ตำ!! ตำ!! ตำ!!! Davey นี่ชักมือหลบแทบไม่ทัน!!! ยัย Crowny จะขึ้นมาช่วย Alpha ทำท่าจะตีใส่ครับ Crowny เลยเงียบไป!! Alpha เก้าอี้มาขัดกับแขนของ Davey ครับ แล้วก็ทำ Alpha Snap อีกรอบ!! โป๊ะ!!!!!!!!!! Davey คราวนี้ร้องลั่นเลย!! หายนะมาเยือนตัวเองซะแล้ว ไม่รู้ว่าแขนหักรึเปล่าครับ!!!! เจอ Alpha Snap พร้อมเก้าอี้!!!! Davey ดิ้นเร้าๆได้แต่เอามือกุมแขน!!! Alpha ลงไปข้างล่างเวทีครับแล้วลากแขนของ Davey มาตรงเสาเหล็ก!! ก่อนจะเอาแขน Davey กระแทกเสาเหล็ก!! กระแทก!! กระแทก!! Davey ได้แต่ร้องลั่นด้วยความทรมาณ!!! Crowny ไม่สนแล้วครับอาศัยลูกบ้าตรงกระโดดมากัดหัว Alpha!!!! บ้าพอๆกะผัวเลยครับยัยนี้!!!!! Alpha สะบัด Crowny ให้หลุด!!!!!!!!! ตัดกลับมาบนเวทีครับ!!! Davey นอนกุมแขนอยู่ตรงมุม!!! Bobby คลานมากลางเวที!!!! ยังร่อแร่กันทั้งคู่ครับ!!!! ข้างล่าง Alpha สะบัด Crowny หลุดกระเด็นไปหัวกระแทกขอบเวทีจังๆ หลับยาวเลยแม่ Harley Quinn!!!! Alpha กลับขึ้นไปบนเวที เห็น Bobby ลุกขึ้นมาได้เลยจับ Bobby ยกขึ้น Alpha Ace (Michinoku Driver)!!!! Bobby ดันพลิกมายืนได้เฉยครับแล้วจับ Alpha ยก Belly to belly suplex ตามน้ำ!!!!! โครม!!!!! หลังกระแทกเก้าอี้ครับ!!!! Alpha หลังแอ่นเลย!!! Bobby ฟื้นตัวมาแล้วครับ!! Bobby สะบัดหัวเล็กน้อย พร้อมตรงไปที่ Alpha ครับ ก่อนจะจับ Alpha มาเสียบเข้าล๊อค แล้วก็ยกขึ้น Brainbuster!!! ปั้ก!! ฉึกๆๆๆๆ กับหมุดแป้กครับ!!!! Alpha นี่กุมหัวเลยครับ!!! เลือดไหลออกมาตามหน้ากาก!! ได้เลือดกันครบ 3 คนแล้วครับงานนี้!!! Davey ลุกขึ้นมาได้ครับ แต่ยังเจ็บแขนอยู่เดินมาหา Bobby พร้อมทำแววตาเจ้าเล่ต์!!! มาร่วมมือกันเล่นงานไอ้ Alpha!!! มีรึ Bobby จะฟังครับ!!! แมร่งไอ้กะล่อน!! Bobby เลยจัดการต่อย Davey ต่อย!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! Davey ยืนมึน!!! Bobby เหวี่ยง Davey ไปเข้าเชือก!!! Davey วิ่งกลับมาเจอ Facebreaker Knee Smash!! โป๊ะ!!! เข้าเต็มๆหน้าครับ!!! Davey หงายๆขึ้นมา เจอ Double B Breaker ( Codebreaker)!!!! ปั้ก!!! Davey กระเด้งกระดอนตกเวทีไปเลย!! แร๊งเกินครับ!! พลาดโอกาสกดไปเลยครับสำหรับ Bobby!!! Bobby ทำหน้าเซ็งๆเล็กน้อยครับ ก่อนจะหันมาทาง

Alpha ที่นอนกุมหัวตัวเองอยู่ด้วยความเจ็บ!! Bobby เลยเสริมแรงวิ่งมา Jumping Knee Drop!!! ปั้ก!! ฉึกๆๆๆ!!! เอ้า ทิ้งเข่าไปโดดหมุดแป้กครับ !!! Alpha แกกลิ้งหลบนิดเดียวเอง!! Bobby เจ็บเข่าขวาเลยครับงานนี้!!! Bobby คุกเข่าลงไปเจอ Alpha Snap DDT อัดกับหมุดแป้กไปอีกดอก!!! ปั้ก!!! หัวทิ่มกับหมุดแป้กอีกครับ!! Bobby นี้นอนกุมหัวเลยครับ เลือดไหลเยิ้มออกจากหัวอีกครั้ง!!!! ข้างล่างเวทียัย Crowny ฟื้นตัวมาครับและก็รีบคลานไปปลุกสามีของตนเองให้ตื่น!!!!!!! Davey ก็เริ่มฟื้นตัวมา…..ตัดกลับมาบนเวที Alpha แกเอาเก้าอี้มาตั้งทับหลังของ Bobby ไว้ครับ!!! ก่อนจะจับ Bobby ใส่ Alpha’s Diplomacy พร้อมเก้าอี้!!! ท่าโคตร Extreme เลยครับ!! วันนี้ Alpha เขามาโหด!!!! Bobby นี่ร้องลั่นเลยครับจะยอมไหม!!! จะยอมไหม!!!!!!!!!!! ตัดกลับมาข้างล่างเวที Davey กับ Crowny ช่วยกันกางโต๊ะไม่รู้กางทำไมครับ กางเป็นคอนโดมิเนียม 2 ชั้น!!! ไม่พอจุดไฟด้วย!!!!!! พรึ่บบบบบบบบบ!!! ไฟลุกโชนออกมา ทำเอาคนดูทั้งสนามพากันตะโกน “This is Hardcore!!!! This is Hardcore!!!” ตัดกลับมาบนเวที!! Bobby ไปไหนไม่ได้ครับเก้าอี้ดามหลังอยู่!!! Alpha หักสุดๆง้างสุดแรงเกิดเลยครับ ไม่ยอมให้มันรู้ไป!!!! Bobby บอกกูไม่ยอม!!! Bobby พยายามจะคลานไปจับเชือกครับ!!! คลานไป/!!! คลานไป!!!! ไม่ถึงไหนครับ Bobby ดันหมดแรงซะงั้น ฟุบลงไปแล้ว!! กรรมการเช็คแขนครับ!!!

1
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
...

.
.


2
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
..

.
หมับ!!!!!!!!
ดูเหมือนจะมีคนมารับรองแขนของ Bobby ครับ!! Alpha งง หันกลับไปข้างหลัง!!! “ยู้วฮู้ว พ่อมนุษย์หน้ากาก!!!” ยัย Crowny มาจับแขนของ Bobby ไว้ครับ!!! Alpha นี้ถึงกับงง!! ไม่ทันต้องงงครับ!!! Davey Whelan แกวิ่งเอาไม้เบสบอลตีหัวของ Alpha!!! โป๊ะ!!! Alpha ถึงกับเซผงะไปถอยหลังไป!!!! Davey คว้าแขนของ Alpha มาครับ!! แล้วจับใส่ Acid – Rainmaker (Rainmaker)!!! โป๊ะ!!! Alpha ล้มลงไป!!!! Davey กดครับ!!!!!!!


1
.
.
.
.
.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.


2

.
.

.
.
.
.

..

.
.
.
.
..

.
.
.เฮ้ย ไม่ 3 ครับมีลูกกระตุก!!! Alpha แกกระตุกไหล่ขึ้นมาได้ทันก่อน 3!!!!!!!!!! Davey นี้อ้าปากเหวอเลยครับ มึงทนได้ไงว่ะ ไม่เป็นไรครับ!!! Davey มากด Bobby แทน!!!!!


1
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

.
.
.

2
;
;
;
;
;
;
;

;
;
;
;
;
;
;
;


เฮ้ยไม่ 3 ครับ!!!!!! Bobby ก็กระตุกไหล่ขึ้นมาเช่นกัน ไม่รู้จะทนไปไหนไอ้พวกเปรต!!!!!! Davey ถึงกับทุบพื้นรัวๆ ด้วยความหงุดหงิด!!!!! เอาไงต่อดีครับ!!! Davey หันไปหาโต๊ะจุดไฟที่ตั้งไว้แต่เนิ่นๆ!!! ก็เกิดไอเดียบรรเจิดครับ ลากศพ Bobby มาเสียบเข้าล๊อคครับแล้วลากมาตรงริมๆเวที!! Davey เตรียมจะ Suplex Bobby ข้ามเชือกลงไปอัดกับโต๊ะจุดไฟครับ!!! เฮ้ย Bobby ไม่ยอมครับ!!! ไม่ยอมแล้วจัดการ Suplex Davey ซะเอง!! ฟื้นตัวมาแล้วครับ!!!! Davey ลุกขึ้นมาเจอ Bobby ต่อย!! ต่อย!!! ต่อย!!! เข่าใส่!! เข่า!! เข่า!!! เข่า!!! Davey จุกครับ!! ยัย Crowny ทำท่าจะเข้ามายุ่งครับ Bobby เลยหันกลับไปจ้อง!! ทำเอายัย Crowny เงียบไป!!!! Bobby หันกลับมาเจอ Davey คว้าแขนครับแล้วจัดการด้วย Acid Rain – Maker!!! Bobby ก้มหลบได้ครับ!!!!! Davey หันกลับมาเจอ Bobby ใส่ Double B Breaker!!! ปั้ก!! กระแทกเข้าเต็มหน้าครับ!!!! Bobby กดเลย!!!!


1

.
.
.
.
.
.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

.


2

;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;


;;

;เฮ้ย ไม่ 3 ไอ้ Davey เขาก็มีลูกอึดลูกทนใช่ย่อย!!! Bobby ทำท่าเซ็งๆเล็กน้อยครับ ก่อนจะขึ้นไปปีนเชือกเส้นที่ 3!!! ยังมีอีกท่าไม้ตายหนึ่งครับ!!!!!! Bobby เริ่มหมดแรงครับ ค่อยๆเดินขึ้นไปจนมาถึงยอด TB!!!! Bobby ขึ้นมาถึงเชือกเส้นที่ 3 ครับ!!!!!! ยัย Crowny ทำมาดึงขาครับ!! Bobby พยายามดันออกอย่ามายุ่ง!!! แต่ปรากฎว่า Davey แกแข็งใจวิ่งขึ้นมา Avalanche frankensteiner!!! เกี่ยวคอ Bobby ลงมา………. ไม่ได้ครับ!! Bobby ไม่ยอมลงแถมจับ Davey Powerbomb ลงมาจากเชือกเส้นที่ 3 ……………….. แต่ยังไม่ทันได้ทำยังงั้นครับ!! Alpha แกฟื้นตัวมาผลักทั้งคู่ตกลงไปบนโต๊ะที่จุดไฟ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


โครมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!


พรึ่บบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ!!!!!!!โต๊ะคอนโดมิเนียมพังหมดครับ!!!!! ทั้ง Davey ทั้ง Bobby นอนดิ้นเร้าๆๆๆ โชคดีครับ Davey มันใส่เสื้อกล้ามบางๆมาพอกันได้บ้าง แต่ Bobby นี่หนังเพียวๆครับ!!!!!!!! ไฟบางส่วนยังไม่ดับเลย!!! ทีมงงทีมงานรีบวิ่งเอาถังดับเพลิงมาฉีดใส่ทั้งคู่!!!!!!!!!!!!!!!!!! คนดูนี่ได้ใจมากครับ อะไรมันจะฮาร์ดคอปานนี้ ตะโกน “Holy Shit!! Holy Shit!!” กันทั้งสนาม!!! Alpha ยืนขึ้นมาเท้าสะเอวพักเหนื่อยเล็กน้อยครับ!!!!!! เก็บ kill ได้ 2 คนเก่งจริงๆเรา กรรมการลงไปดูครับ!!!!!! ดูสิว่ายังปล้ำกันต่อว่าไหม!!!!! ยัย Crowny รีบลงไป พยุง Davey ให้ลุกขึ้นครับ ตัว Davey นั้นไม่มีแผลไฟคลอกแต่อย่างใดครับ เพราะไอ้ที่กระแทกโต๊ะคนแรกอ่ะ Bobby!!! Davey ชูนิ้วโป้งขึ้นมาครับบอกยังไหว!!! คนดูโห่!!! แต่ Bobby นี่แผลไฟไหม้แดงๆเริ่มปรากฎขึ้นตามตัวครับ!!!!!!!!! แถมเลือดเริ่มไหลออกมา กรรมการเห็นท่าว่า Bobby จะไม่ไหวครับ รีบเรียกเปลพยาบาลมาจะหาม Bobby กลับ!!!!!!! Alpha เห็นดังนั้นเลยรีบวิ่งลงไปเปิดฉากโจมตี Davey ทันทีครับ!!! ต่อย!! ต่อย!!! ต่อย!!! Davey แรงเริ่มหมดครับเริ่มแข้งขาอ่อน ยัย Crowny เลยจัดการฉวยโอกาสนี้ครับดึงหน้ากาก Alpha ครับ!! เฮ้ย ไม่ได้ๆ เดี๋ยวคนเห็นหน้า!! Alpha รีบยื้อไว้ครับ!!! ปรากฎว่าหน้ากากมันขาดๆแต่แรกอยู่แล้ว เจอ Crowny ยื้อที่มันเลยขาดออกมา!!!!! เอ้า !!!!

ปรากฎว่าแกใส่หน้ากากไว้อีกชั้นครับ!!!! คนบ้าอะไรใส่หน้ากาก 2 ชั้น!!! ก็ Alpha ไงจะใครล่ะ!!! ยัย Crowny ว่าบ้าๆแล้วยังงงๆครับ เจอ Alpha จับเอาหัวโขกกับขอบเวที!! โคตรโหดเลยครับ!! Crowny หลับเลย!! Alpha หันกลับมาเจอ Davey พ่นเลือดเข้าใส่เต็มหน้า พรู่ดดดดดดดดดดด ไม่รู้เลือดหรือสีครับ!! แต่ที่แน่แสบตาแน่นอน!!!! Davey อาศัยจังหวะนี้คว้าเก้าอี้มาฟาดเข้าเต็มกบาล Alpha!!! โป๊ะ!!! Alpha หลับครับ!!!!!!! Davey ค่อยๆพยุงศพ Alpha ขึ้นแล้วค่อยๆกลิ้งกลับขึ้นไปบนเวที!!! Davey กลับขึ้นไปบนเวที เคลียร์เวทีจนเรียบร้อยเลยครับ!!! ค่อยๆบรรจงวางเก้าอี้ลงกลางเวที ไม่พอเอาหมุดแป้กโรยบนเก้าอี้ด้วย ไม่พออีกครับ!! เอาลวดหนามมาวางบนเก้าอี้ด้วย!!! โห สุดยอดครับ!!!! Alpha ทำท่าจะลุกขึ้นมาเจอ Davey เตะท้องครับแล้วจับใส่ Brain Suffer (Headlock Driver)!! กับเก้าอี้!!!! ไม่ได้ครับ Alpha แกฝืนไว้!!! ฝืนไว้!! แล้วจับ Davey Back Suplex อัดกับเก้าอี้ซะเอง!!! โครรมมมมมมม Davey นี่ถึงกับขึ้นมานอนหลังโก่งเลยครับ แผลเต็มหลังเบยยย!!!!! Alpha อาศัยจังหวะนี้คว้าเก้าอี้มาครับแล้วฟาดกลางกลัง Davey!!! ฟาด!!! ฟาด!!! ฟาด!!! จน Davey หลังโก่งหลังงอไปหมด Alpha ก็กำลังจะปิดฉาก Davey ด้วยท่า Alpha’s Diplomacy เอ้าได้ไหมครับ!!! ได้ด้วยครับ!!!!!! Alpha’s Diplomacy หักสุดๆเลยครับ!!! ง้างสุดๆลิ่มทิ่มประตู!!! Davey นี่ร้องลั่นเลยครับ!!! ไม่ย๊อมจะเอาไงครับ!! เอาไงดี Davey กัดนิ้วตัวเองแก้เจ็บครับก็ไม่รู้จะช่วยได้ไหม!!! Davey เหลือบไปเห็นเก้าอี้ครับ!!!! Davey เอื้อมมือไป!! เอื้อมไปจับเก้าอี้!! ถึงแล้วครับ!! Davey จัดการตีย้อนศรเข้ากลางหลังของ Alpha!!!

ป้าบ!! Alpha ล้มลงไปครับ!!! Davey ยืนขึ้นมาได้พลางกุมหลังด้วยความเจ็บปวด!!!! Alpha หลุกขึ้นมาตามครับ แต่ Davey แกคว้าเก้าอี้มากระทุ้งท้อง Alpha!!! Alpha จุกครับก้มลงไป!! เจอ Davey เอาเก้าอี้ตอกหัว!!! Alpha ล้มลงไปเลยครับ!!! แค่นั้นไม่พอ!! Davey เอาเก้าอี้ตำหัว Alpha รัวๆเลยครับ ตำ!! ตำ!! ตำ!! ตำ!!! ตำ!!! กะฆ่าให้ตายเลยทีเดียว พี่แกซาดิสก์จริงครับ ขนาดคนดูว่าเกลียด Alpha ยังหวาดเสียวแทน!!! ตำ!! โป๊ะ!! เสียงอะไรไม่รู้แตกครับ กะโหลกแตกหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆเลือดไหลพรากมาจากหัวของ Alpha อีกครั้ง!!! Davey ยิ้มอย่างพออกพอใจครับ!! ก่อนจะก้มลงไปพูด!!! “หายนะก็มาเยือนคุณแล้วล่ะที่นี่!!” ว่าแล้ว Davey ง้างเก้าอี้สุดๆครับ แล้วเล็งไปที่คอของ Alpha นี่จะประหารสดกันตรงนี่เลยเหรอ แต่อยู่ดีๆจากคนดูที่กำลังสลดเปลี่ยนกลายเป็นเสียงเฮ กึกก้องครับ!!!!! คนดูกรี๊ดบ้านแตก!!!!!! Bobby เดินกลับมาครับ ผ้าพันแผลเต็มตัวเลยทีเดียว กรรมการจะมาห้ามก็ไม่ได้ครับ โดนแกผลักกระเด็น!!!! อะไรใจมันจะสู้ขนาดนี้ครับ!!! Davey ละมือจากทาง Alpha ครับ และหันกลับไปมอง Bobby พร้อมขวักมือเรียกให้ Bobby ขึ้นมา!!!!!!!!! Bobby เดินออกมาท่าทางเจ็บหนักครับแต่ก็ยังฝืนขึ้นเวทีมา เจอ Davey ที่ถือเก้าอี้พร้อมอยู่แล้วตี!!!!!!!!!!!!! Bobby แกยกเข่าสุดแข็งของแกคือมาดักครับ!!! โป๊ะ!! เก้าอี้บุบเป็นรอยเข่าของ Bobby เลยครับ แต่ Bobby ไม่แสดงทีท่าว่าจะเจ็บเข่าเลยแม้แต่น้อย!!! Davey งงอยู่พักหนึ่งครับ งง อะไรล่ะ Bobby จัดการกระโดดขย้ำแล้วรัวหมัดใส่ไม่ยั้งเลยครับ!!! ชกกๆๆๆๆๆๆๆ ชกๆๆๆๆๆๆๆๆ Davey ได้แต่กัน!!!!!!!! ชกจนพอใจ Bobby ก็ลุกขึ้นมาวิ่งไปเด้งเชือกมา Jumping Knee Drop เข้าเต็มท้อง Davey!!!! Davey นี่แทบกระอักเลือด!!! ไม่พอครับ Bobby จัดการทิ้งเข่าซ้ำ!!! ทิ้งเข่ารัวเข้าที่ท้องของ Davey ครับ!!! เข่า!!เข่า!!! เข่า!!! เข่า!!!! Davey นี่เลือดแทบพุ่งออกปากครับเจอเข่ามหาประลัยของ Bobby เข้าไปถึงกับนอนกุมท้องร้องโอดโอย!! Bobby ตรงไปขึ้นเชือกเส้นที่ 3 ครับ!!! ก่อนจะกระโดดลงมา Fall From Grace (Diving Knee Drop)!!!! เข้าไปเต็มๆท้องของ Davey!!!!! ปุ้ก!!! Davey กระอักเลือดเลยครับ!! ทนพิษบาดแผลไม่ไหวตายดีกว่า!! เอ้า Bobby ทิ้งตัวลงนอนกดครับ!!!!!!!!!!!!!!! ชนะแน่นอนงานนี้!!!


1.
.

..
..

.
.
.
.
.
.

….
.
.

.
.
..
.
..
.
.
.


2
;
;
;
;

;
;;
;
;
;
;
;
;
;
;

;;

;
;
;;

;
;;
;Alpha บอกกูไม่ยอมเสียแชมป์ครับ เลยคลานเอาสังขารตัวเองมาดึงขาของ Bobby!! ตอนนี้ Alpha ยังลุกใม่ขึ้นเลยครับ!!! ส่วนทาง Bobby ก็เริ่มหมดพลังแฝงครับ ไม่มีแรงจะตอบโต้ Alpha เช่นกัน!!! แผลไฟไหม้ตามเนื้อตัวเริ่มทำพิษครับ!!! ไอ้ Davey ก็นอนตายแผ่หลากลางเวที นักรบทั้ง 3 ได้ห่ำหั่นกันจนเจียนอยู่เจียนตายมาหลายรอบเหลือเกิน กรรมการก็เข้ามาถามเรียงตัวเลยครับ!!!!! ไหวไหม!!! ทั้ง 3 ก็ไม่ตอบครับได้แต่นอนพะงาบๆ คนดูก็พากันตะโกนสลับกัน!! “This is War!!! This is War!!! Let’s go BB Let’s go BB” จนสุดท้ายทั้ง 3 ตั้งท่าจะลุกขึ้นมาพร้อมกันครับ!! ทั้ง 3 ยืนขึ้นมาพร้อมกันสภาพเจียนตายกันหมด!!! เป็น Davey เป็นฝ่ายเปิดหมัดเข้าหน้าของ Bobby!!!!!! Bobby ต่อย Alpha!! Alpha ต่อยกลับไปทาง Davey!! ต่อยกันเป็น สามเหลี่ยมเลยครับ!!!! Davey ต่อย Bobby!!! Bobby ต่อย Alpha!!! Alpha ต่อย Bobby!!! Davey ต่อย Bobby!! Bobby ต่อย Alpha!! Alpha ต่อย Davey กลับ!! Davey ต่อย ….. เจอ Bobby บล๊อคได้ครับแล้วสวนคืน!!!! Alpha ต่อย Bobby….. Bobby บล๊อคได้แล้วสวนครับ!! คนดูเฮ!! Bobby ต่อย!! Davey ต่อย Alpha!!!! ต่อย Davey !!! ต่อย Alpha!!! จนทั้งคู่ยืนเมาหมัดครับ!!! Bobby วิ่งไปเด้งเชือกเสริมแรงมากระโดด High Knee ใส่ทั้งคู่!!!! ………….. Alpha กับ Davey อุ้ม Bobby ได้กลางอากาศครับ!!! แล้วจับ Bobby โยนทิ้งไปข้างล่างเวที!! ปั้ก!!! Bobby ลงไปนอนเจ็บข้างล่างต่อครับ โดนแผลด้วยถึงกับดิ้นเร้าๆเลยทีเดียว!!!! คราวนี้บนเวทีเหลือแต่ Alpha กับ Davey ทั้งคู่ต่างมองซ้ายมองขวาแล้ววิ่งตรงไปหยิบอาวุธครับ เป็นเก้าอี้คนละตัว!!! เอาละสิใครจะเปิดใครจะเสียจังหวะ!! อย่างกะดวลดาบกันครับ!!! Davey ก็รอจังหวะเผลอ!! Alpha ก็ตั้งท่าจะฟาด!!!!! เอาไงดีครับ!!! สุดท้ายทั้งคู่เลยฟาดเก้าอี้เข้าใส่กันจังๆ!! โป๊ะ!! เก้าอี้ปะทะเก้าอี้!!!!! ด้วยแรงปะทะทำให้เก้าอี้หลุดจากมือทั้งคู่ไปครับ!!!

หลุดมือแล้วก็ไม่แคร์ครับ!!! ทั้งคู่เลยเข้าปะทะกันทันที!! Davey นี่ก็พยายามจะเอาฉีกปาก Alpha!!! Alpha ก็เอามือจิกลูกตา Davey ไม่ยอมปล่อยมันจะกลายเป็นการฆ่ากันอย่างบ้าคลั่งแล้วครับงานนี้!!! ทั้งคู่ต่างไม่ยอมกัน!!!! ยื้อยุทธกันไปมา!!! จนสุดท้ายเซไปเซมาตกเวทีไปทั้งคู่อีกครับ คนดูนี่ฮือฮาชอบใจมากครับแมทซ์นี้มันดิบจริงๆทาง Bobby ในตอนนี้ตั้งหลักลุกขึ้นมาได้ครับ เจอทั้ง Alpha ทั้ง Davey ลงมานอนร้องโอดโอยทั้งคู่!!! Bobby เลยสบจังหวะครับ เดินตรงไปจะจิกผม Davey!!!!!!!!!!! พรวดดดดดดดด ยัย Crowny เอาน้ำมันมาราดที่ตัวของ Bobby ครับ!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Bobby กำลังตกใจไม่ทันได้ตกใจครับ Davey ล้วงไฟแช๊คออกมาจากกระเป๋าเกงเกงของตนแล้ว จุดขึ้นมาก่อนโยนเข้าใส่ Bobby
พรึ่บบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ!!!!!!!!!!!!!!

อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!คนดูผู้หญิงนี่กรี๊ดแตกเลยครับ ทั้งสนามต่างตกตะลึงในการกระทำของ Davey!! แม้แต่ตัว Alpha เอง!!!!! Davey หัวเราะเยาะด้วยความสะใจ!!! “หายนะได้มาเยือนถึงคุณแล้ว Bobby!!!” ตอนนี้ทีมงานวิ่งเอาถังดับเพลิงมาฉีดใส่ร่างของ Bobby อย่างว่องไวครับ!!!!!!!!!!!! แล้วรีบพาเขาออกจากการปล้ำทันทีไม่งั้นซี้ม่องเท่งแน่นอน!!!!!! อะไรมันจะโหดขนาดนี้ครับ!!!! Alpha แกไม่แคร์ครับ รีบเข้าไปแย่งถังดับเพลิงมาถังหนึ่งจากเจ้าหน้าที่!!!แล้วกระแทกเข้าหน้า Davey ทันที!!!! โป๊ะ!! Davey เซถอยหลังออกไปครับ!!!!!! Alpha เอาถังดับเพลิงกระทุ้งเข้าท้อง Davey ไปอีกดอก!!! ปั้ก!! Davey จุกครับ!!!!!!!!! Alpha เหวี่ยง Davey ขึ้นไปบนเวที!!! Alpha แกตามมาพร้อมกับถังดับเพลิงครับ!!!!!! Alpha ยืนรอที่มุมครับ!!!!! เตรียมตัวจะวิ่งชาร์จใส่ Davey!!! เอายัย Crowny ขึ้นมาดึงหน้ากากของ Alpha!! เอาอีกแล้วมันเป็นอะไรกับหน้ากากกูหนักหนา!!!!!!!!!!!!!!! ถังดับเพลิงร่วงหลุดมือไป Davey ได้สติรีบวิ่งมากระโดดแทงเข่าใส่ Alpha!!!! Alpha แกดันเบี่ยงตัวหลบได้ครับ!! Davey เข่าไปเต็มหน้า Crowny แทน!!! Crowny ตกลงไปข้างล่างนอนหมดสติ!!!! Davey ยังงงๆกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจอ Alpha จับ Alpha Ace!! อัดกับถังดับเพลิงที่ตกอยู่กับพื้น!!! ปั้ก!!! เรียบร้อยครับ!!! Alpha ทิ้งตัวลงนอนกด!!!!!!!!!!


1.
.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

.
.
.
.
.
.


2
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;;

;
;

3


3 จริงๆครับสู้กันปางตายห่านขนาดนี้ทนได้ก็เว่อร์ล่ะ!! Alpha ที่ป้องกันแชมป์ไว้ได้ครับ
Here’s your winner And Still LOW Superior Champion “The Ace” Alphaชนะไปได้อย่างฉิวเฉียดและเมามันอีกครั้งครับสำหรับ Alpha ถือว่าแมทซ์นี้โหดลากเลือดใช้ได้เลยทีเดียวครับ!!!!!!! Alpha รับเข็มขัดจากกรรมการมาพร้อมขึ้นไปชูบน TB อย่างเต็มภาคภูมิพร้อมกับเอานิ่วมาชี้ที่ตน!!!! คนดูโห่ครับ เป็นอันจบรายการไปครับ---------------- Incarnate Wrestling Online ----------------

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Conflict 1/6/2017
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: LOW Section :: LOW Pay-Per-View-
ไปที่: