Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 IWO : The Uprising Full Episode 21.02.17

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: IWO : The Uprising Full Episode 21.02.17   Mon Feb 20, 2017 11:56 pm


The Incarnate Wrestling Online present

We welcome you to....

The Uprising!
กลับมาพบกันอีกครั้งกับ The Uprising เทปนี้ครับ! ซึ่งเป็นเทปสุดท้ายก่อนที่ Halls of Valor จะมาถึง... เพียงแค่สี่คนสุดท้ายเท่านั้นที่จะทำการแข่งขันเพื่อเข้าสู่รอบสุดท้าย ต่อสู้กันเพื่อตำแหน่งแชมป์นิรันดร์ที่มีเพียงแค่คนเดียวเท่านั้นที่จะได้ครอบครองมัน! ใครกันที่จะเป็นคนๆ นั้น... และในค่ำคืนนี้จะมีการปล้ำรีแมทช์ระหว่าง Drago Felix และ Damon Stryker โดยมีตำแหน่ง IWO Centurion Champion เป็นเดิมพันครับ! ทุกอย่างจะเป็นยังไงสามารถรับชมได้เลยครับ!

Single Match
Marius VS Dick Clubberlang
IWO Halls of Valor Tournament
Semi-Final Qualifying Match

แก๊งๆ! แมทต์เริ่มขึ้นครับทาง Dick กับ Marius เดินวน ๆ กันครับ! ทั้งสองเข้าไปดันกันแต่ว่าทาง Marius จัดการดัน Dick เข้าไปติดมุม! ทาง Dick จัดการเอาศอกกระแทกเข้าไปเลยครับกระแทก! กระแทก! กระแทก! เข้าไปที่หลังของง Marius จนทาง Marius ต้องปล่อยออก! ก่อนจะถอยออกมาทาง Dick วิ่งเข้าไป Dropkick! ซะจนทาง Marius ตัวเข้าไปชน TB! เซออกมาเจอทาง Dick จับ Exploder Suplex! เข้าไปอัดกับมุม! ก่อนทาง Marius จะลุกขึ้นมาทาง Dick จับ Half and Half Suplex! เข้าไปอีกที! ทาง Dick กดได้สอง! ทาง Dick ไม่สนจะเข้ามาเล่นงานทาง Marius ต่อแต่ว่าเจอทาง Marius จัดการสวนเข้าไปด้วย Clothesline! ทาง Dick โดนเข้าไปตัวแทบปลิ้นเลยครับ! ทาง Marius จับ Dick ขึ้นมาจัดการตีเข่าเข้าไปลยครับ! เข่า! เข่า! เข่า! ทาง Dick โดนเข้าไปจุก! ทาง Marius ผลัก Dick เด้งเชือก! ทาง Dick เด้งเชือกเข้ามาทาง Marius ถีบหน้าของ Dick สวน! ทาง Dick นอน! Marius กด! ได้เพียงสองเอง! ทาง Dick ไม่ยอมง่าย ๆ ครับบอกเลยกูจะเอาแชมป์!

ทาง Dick จับหัวของ Marius มาก่อนจะจัดการ European Uppercut! แต่ว่าทาง Dick ม้วนตัวไปข้างหลังก่อนจะจัดการ German Suplex! ก่อนจะกดเช้าไปแบบสะพานโค้งเลยครับ! 1…..2…… ยังงงงงง! ทาง Marius ดิ้นหลุดออกมาทั้งสองลุกขึ้นมาพร้อมกัน! ทาง Dick เด้งเชือกเข้ามาจัดการกระโดด Shoulder Block! เข้าไป! ทาง Marius ล้มลงไปแล้วลุกขึ้นมเจอทาง Dick จัดการกระโดด Dropkick! ล้มลงไปอีก! ทาง Marius รีบลุกขึ้นมาทาง Dick วิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการ Hadouken! เข้าไปที่อกของ Marius ล้มลงไป! ทาง Dick ชูมือขึ้นก่อนจะวิ่งเด้งเชือกมาจัดการ No-Sell (Five Knuffle Shuffle)! ปักกกก! Marius นอนเจ็บทาง Dick จับ Marius แบกขึ้นมาแต่ว่าทาง Marius ดิ้นหลุดลงมาก่อนจะจัดการดึงแขนของ Dick เข้ามาจัดการ Clothesline เข้าไป! Dick นอน! ทาง Marius ตั้งท่ารอ Dick ลุกขึ้นมาทาง Dick ลุกขึ้นมาช้า ๆ! Marius วิ่งเข้าไป God of War (Spear)! แต่ว่าทาง Dick หลบได้! Marius เสียบเข้าไปที่มุม! ก่อนจะเซออกมาเจอทาง Dick แบกขึ้นบ่าก่อนจะจัดการ Dick the Smasher (Tyebreaker)! แล้วกดชนะไป!

The Winner in this match, and qualifying to the final round, "The Superman Return, The Pure Muscle, The God Killer, The Demon Hunter, The Real Sniper, The Magician Slayer, The Philosopher, Batman, the Dark Knight, Selling Professional, The Muscle, The Active Guy, Dab God, The Calm, The Diamond, The Runway King, The Black Suit, Eric's Loyalist" Dick Clubberlang!


เป็นมหา Dick ที่สามารถเอาชนะไปได้ครับ! พี่แกฉลองชัยบนเวทีโดยมีกรรมการเข้ามาชูมือให้ครับ... ส่วนทางด้าน Marius ก็ถึงกับเซ็งเลยกับการพ่ายแพ้ในครั้งนี้ ถือว่าเราได้คนแรกแล้วที่จะเข้าสู่รอบชิงใน Halls of Valor! เหลืออีกคนเท่านั้นที่เราจะได้ทราบในคืนนี้ว่าจะเป็น Eric Bone หรือ Corwynn Brockman กัน!

---------------------------

CEO's office


ตัดกลับมาหลังฉากเป็นห้องออฟฟิตของ CEO Eric Brian ครับ.. ดูเหมือนตอนนี้แกกำลังคิดอะไรบางอย่างอยู่ ค่อนข้างเครียดพอดูเลยทีเดียวครับ ทันใดนั้นจู่ๆ ก็มีคนเข้ามาในห้องเลยครับซึ่งก็เป็นหนึ่งในนักมวยปล้ำของสมาคม IWO เรา นั่นคือ Domino แห่งแก๊งโคตรมหาชั้นบรรยากาศที่ 99 ครับ! พี่แกเข้ามาทำควยไรวะเล่นซะ Eric นั่งงงเลยครับ!

CEO Eric : มีอะไรหรอ Domino?


Domino : คือผมว่างอ่ะคุณ! อยากมีแมทช์ปล้ำกับคนอื่นเขาบ้างใน Halls of Valor น่ะ!
Domino : เนี่ย! ตั้งแต่ที่ผมสมัครเข้ามาในสมาคมแห่งนี้ยังไม่ได้้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเลยอ่ะคุณ อยากจะได้โอกาสหน่อย
Domino : ขอสักครั้งใน Halls of Valor! ผมอยากได้แมทช์ปล้ำจะได้ไปอวดเพื่อนในกลุ่มหน่อย
Domino : แม่งทักผมมาสามสี่วันล่ะว่าบทมึงว่างนะ ไม่ลองทำไรหน่อยหรอไรงี้ มันน่ารำคาญอ่ะครับ!

CEO Eric : จะบ้าหรอ? จะมาขอแมทช์ดื้อๆ แบบนี้มันไม่ได้หรอกนะ...
CEO Eric : ฉันกำหนดการปล้ำทุกอย่างของ Halls of Valor ไปแล้วจะให้ทำยังไงล่ะ?

Domino : เพิ่มสิคุณ! ไหนบอกสโลแกนของสมาคมไม่ต้องการมีคนว่าง ไม่ต้องการมีจ๊อบไม่ใช่หรอ นี่ไงโอกาส!
Domino : ให้ผมปล้ำกับใครก็ได้ที่ว่าง คือมันว้อนท์อ่ะ! ต้องการปล้ำแบบด่วนๆ ในศึกใหญ่กับคนเขาบ้างไรงี้

CEO Eric : โอเคๆๆๆๆ เห็นว่านายเป็นคนที่กล้า กล้ามากที่มาขอแมทช์การปล้ำกับฉันแบบนี้
CEO Eric : ไม่ค่อยมีใครนักที่กล้ามาขอแบบนี้หรอกนะ แต่ในเมื่อนายมาขอแล้วฉันก็คงไม่ให้เสียโอกาส
CEO Eric : ใน Halls of Valor นายจะมีแมทช์การปล้ำอย่างแน่นอน โดยที่นายจะต้องเจอกับนักมวยปล้ำหน้าใหม่ที่เข้าสมาคมพร้อมกับนาย
CEO Eric : Ryu Zouji และ Aiden Brutal! แน่นอนว่านายอยากเจอสองคนนั้นอยู่แล้ว เขามาหาเรื่องนายเมื่อเดือนที่แล้วนี่
CEO Eric : ไหนจะพวกนั้นว่างอีกคนไม่มีปัญหาอะไรไม่ใช่หรอ?

CEO Eric : แล้วก็... ใครก็ตามที่ชนะ
CEO Eric : จะได้สิทธิ์ชิงแชมป์ IWO Centurion Champion ในอนาคต พูดง่ายๆ คือจะเป็นแมทช์คัดเลือกหา #1 Contender!

Domino : ขอบคุณมากครับเสี่ย! มาขอครั้งนี้ไม่เสียเที่ยวว่ะเฮ้ย
Domino : งั้นผมขอตัวนะครับ! พอดีจะได้ไปอวดเพื่อนๆ หน่อย..

เมื่อนั้น Domino ก็เดินออกไปจากห้องในทันที เขาปิดประตูห้องแล้ว Eric ก็นั่งเครียดต่อแต่ไม่ทันไรก็มีคนเข้ามาในห้องอีกครับ! ซึ่งนั่นก็คือ Ruben Parker... โผล่มาทำอะไรวะครับ? Eric นั่งงงเลย.. มันจะมายิงกูทิ้งหรือเปล่าวะ?!


Ruben : เห็นไอ้เมื่อกี้มาขอปล้ำ พอดีช่วงนี้ไม่มีไรทำเลย..

CEO Eric : เจอ Brooklyn Jones คู่เอก! โอเคนะ...

Ruben : ทำไมไวจังอ่ะครับ..

CEO Eric : รู้น่าว่าจะมาทำอะไร..
CEO Eric : พอดีกะให้เจอกันคืนนี้อยู่แล้วไม่ต้องห่วง

Ruben : แล้วก็มีอีกคำถามครับ..

CEO Eric : อะไร?

Ruben : เห็นปืนผมป่ะครับ?

CEO Eric : ปืนหายหรอ?

Ruben : ครับ...

CEO Eric : ไปทำไรมาล่ะ?

Ruben : ไม่รู้ ไปอาบน้ำแปปเดียว พอผมมาดูกระเป๋าอีกทีก็หายแล้ว!

CEO Eric : ลืมไว้ไหนหรือเปล่า?

Ruben : ไม่ลืมคุณ! ผมกะจะเอามายิง El Mago อยู่แล้ว!
Ruben : แล้วคุณล่ะ? หาเจอรึยัง?

CEO Eric : หาอะไร? ฉันไม่ได้ทำอะไรหาย...

Ruben : เข็มขัด..

Eric เงียบเลยครับ... เหมือน Ruben จะพูดถึงข่าวที่เพิ่งถูกแพร่ไปเมื่อไม่กี่วันก่อนเรื่องการทำเข็มขัดใหม่ เนื่องเพราะเส้นเก่าหายนั่นเอง! Eric ดูท่าจะสตั้นกับสิ่งที่ Ruben แกพูดออกมาครับ

Ruben : งั้นก็ขอตัวก่อนนะครับ

พอพูดจบ Ruben ก็เดินออกไปจากห้องทันที ส่วน Eric งงนั่งอีกตามเคย นี่กูสร้างโชว์ควยไรขึ้นมาวะเนี่ย?!

---------------------------

Single Match
Eric Bone VS Corwynn Brockman
IWO Halls of Valor Tournament
Semi-Final Qualifying Match

แก๊งๆ! Bone กับ Corwynn เริ่มมาแลกเทคนิคแบบที่ว่าไม่มีใครยอมใครเลยครับ! แต่ว่าทาง Bone จับ Corwynn เด้งเชือก! ทาง Bone จัดการ Reverse! ทำให้เป็นทาง Corwynn เด้งเชือกเข้ามาเจอทาง Bone จัดการ Dropkick! ล้มลงไปเลยครับ! ทาง Corwynn โดนทาง Bone จับขึ้นมาแต่ว่าทาง Corwynn จัดการต่อยหน้าของ Bone สวน! ทาง Corwynn ต่อย Bone ซะชิดมุม! ทาง Corwynn ถอยออกมากก่อนจะเด้งเชือกเข้ามาจัดการปั๊ม! แต่ว่าทาง Bone หลบได้! ทาง Corwynn เซออกมาเจอทาง Bone จัดการ Neckbreaker! ทาง Corwynn ล้มลงไปทาง Bone จัดการกดเข้าไปเลยครับ! 1….2….. ยังงงง! ทาง Corwynn ยังยกไหล่ได้ครับ! ทาง Bone จับ Corwynn มาแต่ว่าทาง Corwynn กระโดด Enzuigiri! สวนเข้าไปเต็มคอของเลยครับ! Bone เซเด้งเชือกเข้ามแต่ว่าทาง Bone หมุนตัวเข้ามาจัดการ Unhinged(Rolling Elbow)! ปักกกกก! ทาง Corwynn ล้ม! Bone กด!

ได้สอง! ทาง Corwynn ไม่ยอมทาง Bone ถอยหลังไปตั้งท่ารอทาง Corwynn ลุกขึ้นมาครับ! ทาง Corwynn ลุกขึ้นมาแบบมึน ๆ! ทาง Corwynn ลุกมาทาง Bone เข้ามาจัดการ Boilling Point(Superkick) ! แต่ว่าทาง Corwynn กล้มหลบไปได้ก่อนจะเข้าไปรวบหลังของ Bone แล้วจัดการ Sleeper Hold! ทาง Bone โดนเข้าไปดิ้นเลยแต่ว่าทาง Corwynn ก็ยังล็อคแน่นไม่ยอมปล่อยไปง่าย ๆ! ทาง Bone จะสลบแต่ใช้แรงฮึดไปจับเชือกได้! ทาง Corwynn ต้องปล่อย! ทาง Bone มึน ๆ เจอทาง Corwynn เตะท้องแล้วจัดการ DDT! แต่ว่าทาง Bone ม้วนตัวออกมาก่อนจะจัดการ Russian Leg Sweep! แต่ว่าทาง Corwynn ก็ม้วนตัวออกมาเตะท้องของ Bone! ก่อนจะเสียบเข้าล็อคแล้ววิ่งไต่เชือกก่อนจะจัดการ The Dream Walker(Dudebuster DDT)! ปักกกกกกกกกกกก! Corwynn กดชนะไป!

Here is your winner, and qualifying to the final round, "The Two-Face" Corwynn Brockman!


ได้ไปอีกคนแล้วครับสำหรับผู้ชนะเข้ารอบชิงนี้! พี่แกดีใจสุดๆ ครับกับชัยชนะในครั้งนี้ที่ได้รับมา.. ถือว่าเป็นทางการแล้วครับว่าใครจะเจอกับใครใน Halls of Valor! Dick VS Corwynn ในรอบชิง! ถือว่าเป็นการจับคู่ที่น่าดูพอควรครับ แต่ทุกอย่างจะเป็นไง ต้องรับชมใน Halls of Valor

---------------------------

Backstage

ตัดกลับมาหลังฉากเป็น Brooklyn Jones ที่กำลังรอเตรียมสัมภาษณ์กับ Jack Dolphin จอมเสือกของสมาคมเราครับ ไม่ให้เสียเวลาจึงเริ่มการสัมภาษณ์ทันทีครับ!

Jack : เอาล่ะครับท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี... ขอเชิญทุกท่านพบกับหนึ่งในสตาร์จะเข้าชิงแชมป์ IWO World Unified Champion ใน Halls of Valor ครับ!
Jack : เขาคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจากอดีตแชมป์โลกของสมาคมเจ้าของฉายาโคตรมหาโจรครับ
Jack : Brooklyn เดอะโจรใต้ เอ้ย... Brooklyn Jones ครับ!

เมื่อนั้นกล้องก็ตัดเข้าหา Brooklyn Jones ที่ยืนยิ้ม

Jack : โอเคครับคุณ Jones... ถือว่าเป็นทางการไปแล้วนะครับที่คุณได้ยื่นขอสิทธิ์การปล้ำรีแมทช์ในการชิงแชมป์โลกที่คุณเสียไปใน Incursion ที่ผ่านมา
Jack : แต่คู่ต่อสู้ของคุณนั้นจะไม่ใช่แค่ El Mago คนเดียวเท่านั้นแต่เป็น Tornado Age ที่ใช้สิทธิ์รีแมทช์เหมือนกัน
Jack : และเจ้าของกระเป๋า IWO World Unified Briefcase ผู้ที่น่าจะเป็นคนที่อันตรายที่สุดในแมทช์นี้หรือ Ruben Parker นั่นเอง
Jack : คุณมีความเห็นยังไงบ้างหรอครับหรือพอจะมีแผนรับมืออะไรกับสามสุดยอดนักมวยปล้ำที่จะเจอกับคุณใน Halls of Valor หรือเปล่าครับ?


Jones : หายไปเทปเดียวพอกลับมาอีกทีจากพักร้อนก็พบกับว่าสิทธิ์การปล้ำของฉันได้ถูกอนุมัติแล้วแม่งก็ตกใจสิครับคุณ
Jones : เอ้ยไม่สิ! เอาจริงๆ ผมก็พอรู้อยู่แล้วว่าท่านโคตรมหาเทพบุตรอย่างคุณ Eric ต้องให้การอนุมัติผมอยู่แล้ว
Jones : คือคนที่แสนจะใจดีแบบนั้นก็ย่อมให้สิ่งที่คนที่ทำงานอย่างหนักอย่างผมสมควรอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากหรอกคุณ

Jones : มาพูดถึงเรื่องแผนการกันเหอะ ถามว่าฉันคิดอะไรยัง ต้องบอกว่ายังไม่เป็นชิ้นเป็นอันขนาดนั้น
Jones : เวลาฉันก็พอมีเยอะแยะอยู่ไม่จำเป็นที่จะต้องปวดหัวอะไรนักหนากับแผนการอะไรอยู่แล้ว
Jones : ผมก็จะทำแบบที่ผมเคยทำมาเมื่อครั้งที่แล้วที่เคยทำ คิดว่าจะย่องเข้าไปขโมยยังไงก็พอ
Jones : ต้องตีหน้าเนียนหน่อยแล้วขยับร่างกายให้พริ้วไหว พอกระชากมาจะได้วิ่งหนีเหยื่อง่ายๆ หน่อย
Jones : คุณจะพูดว่าเรากำลังพูดถึงเรื่องวิ่งราวกรรโชกทรัพย์ก็ไม่ผิดหรอกนะ

Jack : เอ่อ... แผนการที่ผมหมายถึงคือใน Halls of Valor นะครับ...
Jack : ว่าคุณจะทำยังไงกับการปล้ำในครั้งนี้?

Jones : เอ้าหรอ? นึกว่าหมายถึงเรื่องชิงทรัพย์ซะอีก.. โอเค ท่ดๆๆๆ พอดีเมื่อสัปดาห์ก่อนๆ ฉันก็เพลินไปหน่อย
Jones : กับการพักร้อนเอย การหาเรื่องสนุกๆ ขโมยของเล็กๆ น้อยๆ เอย หัวเลยเบลอๆ ไปนิดหน่อย
Jones : โอเคมาเข้าเรื่องเหอะ! แผนการน่ะหรอ? ง่ายๆ ซิมเปิ้ลๆ ฉันจะเดินเข้าไปในเวทีนั้น ลอดเชือก ทำการปล้ำ และเดินออกมาในฐานะผู้ชนะ

Jack : ขอแบบมีดีเทลหน่อยสิครับ?

Jones : เอ้า?! ขืนบอกจอมเสือกอย่างแกไป อีกอย่างนี่กำลังถ่ายทอดผ่านทางทีวีอยู่ คู่ต่อสู้ของฉันเขาก็รู้แผนของฉันหมดดิ!
Jones : เอางี้ จะพูดลึกกว่าเดิมนิดนึงก็ได้! ฉันจะจัดการทุกคนที่ปล้ำกับฉันบนเวที แต่จะเฉพาะคนนึงคือ El Mago!
Jones : ไอ้นี่จะพิเศษหน่อยเพราะฉันแม่งแค้นส่วนตัวอย่างต่อยหน้ากากชิบหายเลย ไม่ดิ! อยากถอดหน้ากากออกมาต่อยหน้าของมัน
Jones : อยากจะรู้นักว่าหน้าเปล่าของมันเมื่อรับหมัดของฉันแล้วมันจะเป็นยังไง คงจะขี้เหร่พอควรเลยล่ะถ้าโดนแบบนั้น
Jones : ไม่สิ! หน้ามันขี้เหร่อยู่แล้วมันเลยใส่หน้ากาก งั้นว่ามันว่าทุเรศล่ะกัน! หน้ามันจะทุเรศ! จบ!

Jack : แล้วสมมุติว่าคุณชนะจริงๆ และ Ruben Parker ตัวเต็งในการปล้ำใช้กระเป๋าต่อขึ้นมาคุณจะทำยังไงล่ะครับ?

Jones : หืย... ใครจะไปติดกับแบบเดิมซ้ำสองล่ะคุณ? ถ้ามันใช้ฉันก็็ฉวยโอกาสวิ่งหนีเหมือนวิ่งราวอ่ะดิ
Jones : เอาแบบให้มันชนะเค้าท์เอ้าท์นับสิบไง ถือว่าฉันไม่เสียแชมป์จริงไหม?

Jack : ก็จริง... แต่แบบนั้นคุณจะดูเหี้ยมากเลยนะครับ

Jones : พูดเล่น! ที่ฉันจะสื่อคือฉันจะไม่ติดกับอะไรซ้ำสองหรอก! และฉันก็ไม่คิดว่า Ruben จะโง่พอที่จะใช้ในเวลาแบบนั้นหรอก
Jones : คิดดูดิ! ปล้ำมาสาหัสแบบนั้น โอกาสมันแพ้ก็เยอะกว่าตอนธรรมดาที่มันคิดจะใช้อยู่แล้ว
Jones : ร่างกายคงเละไปหมดแล้วล่ะ แต่ถ้ามันกล้าพอที่จะใช้ตอนนั้นจริง ฉันก็จะกระทืบมัน! และจะเดินออกจากสนามในฐานะแชมป์คนใหม่!

??? : หรอ?

เสียงของใครสักคนดังขึ้นมาปรากฏเป็น El Mago ที่เดินเข้ามาในกล้องครับ เขาแสยะยิ้มอย่างพึงพอใจกับสิ่งที่ Jones พูดๆ ไปก่อนที่จะทำท่ายักไหล่โชว์แชมป์ตัวเองที่อยู่บนบ่าครับ!


El Mago : พูดได้ดีนิสำหรับคนที่เป็นแชมป์แค่ห้านาทีของสมาคม.. แต่จะให้ทำไงล่ะ สิ่งที่แกทำได้มันก็มีแค่พูดเฉยๆ
El Mago : อย่าลืมว่าเมื่อ Incursion ที่แกชนะไปมันก็แค่ไอ้แก่ที่กำลังจะออกจากวงการตอนไหนก็ได้ ไม่ใช่นักมวยปล้ำระดับพีคสัสเช่นฉัน
El Mago : แล้วก็พูดกันตรงๆ ถึงแกจะแค้นฉัน แต่ฉันไม่ว่ะ... ฉันไม่ได้ใช้กระเป๋าแกกับเพราะฉันแค้นหรืออะไรทั้งสิ้น
El Mago : นี่มันโลกมวยปล้ำ ทุกอย่างมันเป็นแค่ความต้องการของคนนั้นๆ ไอ้เรื่องเอาความแค้นมาบังหน้าน่ะมันไม่ช่วยอะไร มีแต่จะทำให้ตาบอด!

Jones : แล้วเอาหน้ากากปิดหน้าตัวเองทำให้มองอะไรเห็นหรือเปล่า? หรือตาบอดเหมือนกัน?

El Mago : ก็เห็นดีนิ! เห็นชัดเลยล่ะ... และก็นะ ชัดสุดๆ
El Mago : ชัดแบบจนจำติดตาเลยล่ะในตอนที่ฉันกดแกนับสามเพื่อเป็นแชมป์เส้นนี้
El Mago : แต่เอาเหอะ แกอยากจะพูดโม้อะไรไปก็เชิญ เพราะฉันไม่สน! และฉันไม่สนด้วยว่าใน Halls of Valor ฉันจะเจอกี่คน
El Mago : ทั้งแก! ทั้ง Age! ทั้ง Ruben! มันก็แค่ทางผ่านของฉัน.. ให้ไปอยู่บนจุดสูงสุดของสมาคมเท่านั้น
El Mago : ฉันคือเทพ! #INWMago อ่ะมึงรู้จักป่ะ?

Jones : หื่อ.... ไม่รู้จัก

El Mago : เดี๋ยวได้รู้แน่.. ไม่ช้านี้หรอก
El Mago : เพราะฉันจะเดินออกจาก Halls of Valor ในฐานะผู้กล้าที่ฆ่าคู่ต่อสู้ทั้งหมด แล้วก็ในฐานะแชมป์โลกของสมาคม
El Mago : ถึงตอนนั้นแกก็อาจจะตาสว่างนะ ว่าโจรธรรมดา ราชาไร้บัลลังก์ธรรมดา หรือมือปืนธรรมดา
El Mago : มันจะเอาอะไรไปสู้ผู้มากมีพลังเวทอย่างฉัน!

พูดจบ Mago ก็เดินออกไปจากกล้องทันทีครับ แต่จู่ๆ เขาก็หยุดตัวลงซะอย่างงั้นก่อนจะหันกลับมาหา Jones อีกครั้ง

El Mago : โอ้! ยังไงก็ขอให้โชคดีกับแมทช์การปล้ำในค่ำคืนนี้ด้วยล่ะ
El Mago : เห็นว่าจะเจอเจ้ามือปืนไม่ใช่หรอ? ระวังตัวไว้ด้วยล่ะกัน
El Mago : เพราะอาจ Headshot โดยไม่รู้ตัว!

Jones : โอยไม่ต้องห่วงหรอก ขโมยปืนมันมาเรียบร้อยล่ะ!

Jones ว่าแบบนั้น Mago ก็พยักหน้าตอบรับแล้วเดินจากไปในทันที ส่วน Jones ก็ค่อยๆ เดินออกไปจากกล้องเหมือนกัน ราวกับว่าตัวเองหมดอารมณ์จะสัมภาษณ์แล้ว แต่ไม่ทันไรจู่ๆ ก็มีชายอีกคนเข้ามาในกล้องทันทีซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจาก Ruben Parker ครับ! สีหน้าของเขาดูเครียดๆ น่าดูเหมือนกับมีอะไรสักอย่างหายยังไงยังงั้น แถมท่าทางยังคล้ายกับกำลังหาอะไรด้วย

Ruben : Jack...

Jack : ครับเฮีย...


"เห็นปืนกูป่ะวะ?!"
- Ruben Parker, 2017

---------------------------
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO : The Uprising Full Episode 21.02.17   Mon Feb 20, 2017 11:56 pm

Single Match
IWO Centurion Champion Rematch
Drago Felix (c) VS Damon Stryker

เริ่มแมทช์มาแล้วครับสำหรับการรีแมทช์เพื่อเข็มขัด Centurion เส้นนี้! ทั้งสองเดินวนไปรอบเวทีก่อนที่จะเข้าดันพลังกัน! ทาง Damon ได้เปรียบกว่าดัน Drago ติดมุมก่อนที่กรรมการจะมาห้าม! Damon ถอยออกแต่ในจังหวะนั้น Drago กลับต่อยสวน! Damon เซออกไป โมโหและเข้าไปอัดไม่ยั้ง! กรรมการดัน Damon ออกไป! Drago อาศัยจังหวะนั้นวิ่งเข้าไป Big Boot! แล้วกดทันที! แต่ได้แค่หนึ่ง! Drago จับ Damon ลุกขึ้นมาแล้ว Snap Suplex ลงไป! Drago มีการทำท่าเย้ยเล็กน้อยก่อนจะกระทืบ Damon ต่อ! จากนั้นก็จิกผมขึ้นมาแต่โดนสวนเข้าไปด้วย Enzuigiri! Drago เซไปติดมุม! Damon เดินเข้าไปจับเหวี่ยงไปกระแทกใส่มุมอีกฝั่งก่อนจะวิ่งเข้าไป Running Front Dropkick! "กึกกกกก!" Drago กระแทกเข้าให้กับมุมนั้นอีก! Damon เห็นแบบนั้นก็ถอยฉากออกมาก่อนที่จะพุ่งตัวเข้าไป Running Forearm แต่โดน Running High Knee สวนเข้าไปกลางหน้า! Drago กดครับ! ได้สอง! Drago รัด Damon ด้วย Sidehead Lock ต่อแต่ Damon แกสู้ครับ! Damon ค่อยๆ ดันตัว Drago ขึ้นมาก่อนจะกระทุ้งท้องด้วยศอก! กระทุ้ง! Drago จุกจนเซออกไปแล้วโดน Spinning Back Kick! Drago จุก! ต่อด้วย Lifting Inverted DDT! "ตึงงงงงง!" หัวปักลงไปกับพื้นเวทีเต็มๆ ว่าแล้ว Damon ก็กดเลยครับ! สองเหมือนกัน! Damon ลุกขึ้นมาครับ! ก่อนที่จะรีบขึ้นไปบน TB ตั้งท่ารอแล้วกระโดด Death Shot! (Diving Double Foot Stomp into the Back of the Head) แต่ Drago หลบไปได้! Damon ลงมาได้อย่างปลอดภัย! หันกลับไปหา Drago แล้วโดนเตะท้อง! ก่อนที่ Drago จะจัดการ Swinging Neckbreaker! "ตึงงงงงง!" Drago กดอีกแต่ก็ไม่ได้ครับ! Damon ยกไหล่ขึ้น.... Drago แกค่อนข้างโมโหมาก! จับ Damon มาจะ Face Out! (Reverse STO) แต่ Damon ดิ้นหลุด! แล้ววิ่งไปเด้งเชือกมา Stryker! (Spear) เข้าไปเต็มๆ ท้อง!

Damon จะกดแต่ Drago แกฉลาดรีบกลิ้งหนีลงไปล่างเวทีเลยครับ! Damon เห็นเช่นนั้นก็รีบวิ่งไปเด้งเชือกอีกครั้งในขณะที่ Drago กำลังลุกขึ้นมา! Damon กระโดดออกนอกเชือกจัดการ Suicide Somersault Senton! โดนเข้าไปเต็มๆ! Damon ลุกขึ้นมาท่ามกลางเสียงเฮในขณะที่ Drago นอนเจ็บครับ! ว่าแล้ว Damon ก็ลาก Drago ขึ้นมาแต่พี่ Drago แกฮึดสู้ครับดันร่างของ Damon กระแทกใส่ขอบเวทีอย่างแรง! Damon ปวดหลังเลยครับ! Drago ถอยฉากออกไปเพื่อไปตั้งหลักแต่ Damon ที่ยังเจ็บหลังอยู่ก็ดื้อวิ่งเข้าไปแล้วโดน Flapjack จาก Drago กระแทกใส่กับเสาเวทีเหล็กอย่างแรง! "กึงงงงงงง!" Damon นอนเลยครับ! Drago แกขึ้นเวทีไปคนเดียวเพื่อหยุดกการนับของกรรมการแล้ววิ่งไปเด้งเชือกกระโดด Suicide Dive ใส่ Damon คืนครับ! เหี้ยยยยยย! ตัวแม่งก็ใหญ่ทำได้ไงวะ? ไม่รู้ล่ะครับ! Drago ทำไปแล้วว่าแล้วพี่แกก็จับ Damon ขึ้นไปบนเวทีแล้วจับกดเลยครับ! ได้สองเหมือนเดิม! Drago โมโหครับ... ขึ้นไปบน TB ก่อนที่จะกระโดด.. Rising★Elbow! (Diving Elbow Drop) "ตึงงงงงง!" เต็มๆ ครับ... Drago ฟาดพื้นลงไปเต็มๆ ครับ! Damon แกหลบไปได้! Drago เซขึ้นมาแบบเจ็บๆ ครับ! แล้วโดน Jumping Corkscrew Roundhouse Kick จาก Damon เข้าไปเต็มๆ! "ปั๊กกกกกก!" Drago นอนเลยครับ! Damon แกทำท่าจะเผด็จศึกแล้วแต่จู่ๆ Kenneth แกมาจากไหนไม่รู้ ขึ้นไปบนเวทีแล้ว The Blade of Perth! (Rolling Elbow) โดนด้วย! กรรมการเห็นแบบนั้นบอกยุติแมทช์ไอ้สัส!

The Winner in this match by disqualification, "The Part of Demon" Damon Stryker! Therefore, still the IWO Centurion Champion, "The Treasure Hunter" Drago Felix!


อี Kenneth! มันพังแมทช์อีกแล้วครับ... แถมตามด้วย The Wrath และ Chris Anderson ที่พากันออกมากันครบชุด The Argent เลย! Drago ค่อยๆ ลุกขึ้นมาท่าทางสะใจเอามากๆ แล้วเข้าไปกระทืบ Damon ด้วยคนครับ!


แต่ทันใดนั้นทางกลุ่มแอนตี้ Argent ก็พากันออกมาครับ! Kamikaze และ Conner วิ่งออกมาพร้อมกันก่อนที่จะขึ้นไปเวทีไปบวกกับ Argent! แต่จำนวนสู้ไม่ไหวครับเลยไม่สามารถทำอะไรได้มาก! ทัั้งสองกลายเป็นโดนเล่นงานด้วยเช่นกัน ไม่ต่างจาก Damon เลยครับ! เมื่อนั้นจู่ๆ Kenneth ก็บอกให้ Wrath และ Drago ไปเอาเก้าอี้มาครับโดยเขาและ Anderson จะเฝ้าเวทีไว้ไม่ให้โอกาสสามคนนั้นได้ลุกขึ้นมา! แต่เมื่อนั้น Kamikaze ก็ลุกขึ้นมา! Anderson เห็นแบบนั้นจะเข้าไปจัดการแต่โดนสวนด้วยลูกเตะเข้ากลางหน้า! Anderson นอนกุมปากด้วยความเจ็บเลยครับ! Kenneth จะไปช่วย Chris แต่โดน Damon จัดการ Stryker! (Spear) เข้าให้! Wrath ที่อยู่ล่างเวทีดูท่าจะโมโหเอามากๆ และโทษแต่ Chris อย่างเดียวเลยครับ! ด้าน Drago ค่อยๆ ดึงตัวเอา Kenneth และ Chris ลงมาล่างเวที ตั้งหลักครับ! แถมในตอนนี้พวกเขามีเก้าอี้อยู่ในมือแล้วมีท่าว่าจะบวกขึ้นไปต่อแน่ๆ

ทางด้าน Anderson ค่อยๆ ลุกขึ้นมา... Wrath ดูท่าไม่พอใจมากที่ Anderson ไม่สามารถคุมสถานการณ์ไว้ได้เลยจัดการ Superkick เข้าไปใส่กลางหน้าของ Chris! แต่ Kenneth เข้ามาขวางตัวไว้... ห้ามเสียก่อนครับ! Wrath ดูไม่ค่อยพอใจพอควรแต่แล้ว Kenneth ก็หันไปหา Anderson แล้วจัดการ The Blade of Perth! "ปั๊กกกกก!" เข้าไปเต็มๆ หน้าเลยครับ! Chris นิ่งเลยครับ... ทุกคนต่างตกใจในสิ่งที่เกิดขึ้นพอดูรวมไปถึง Wrath ด้วย... แต่พี่แกก็ยิ้มสะใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนที่ Kenneth จะสั่งให้ Drago และ Wrath ที่มีเก้าอี้อยู่ในมือ ยืนรอบเวทีไว้เพื่อจะจัดการคนอยู่บนเวทีซะ!

แต่เพลง For whom the bell tolls ก็ดังขึ้น! Eric Brian เปิดตัวออกมาอย่างไม่พอใจนักพร้อมกับไมค์อยู่ที่มือ!


CEO Eric : พอๆๆ เลิกๆๆๆ! พวกแกต้องการจะสู้กันนักใช่ไหม?
CEO Eric : งั้นเอางี้! ใน Halls of Valor! พวกแก! Kenneth! Wrath! จะต้องเจอกันกับ Damon และ Kamikaze!
CEO Eric : และในคืนนี้ ถ้าพวกแกแตะต้องกันอีกจนกว่าจะถึงการปล้ำครั้งนั้น ฉันจะลงโทษฐานหนักแน่
CEO Eric : ถ้าไม่พอใจกับสิ่งที่ฉันตัดสิน.. งั้นฉันจะทำให้มันง่ายกว่าเดิม นั่นคือไล่พวกแกออกซะ!

พอพูดจบ Eric ก็เดินกลับไปหลังฉากทันที โดยที่กลุ่ม Argent ดูค่อนข้างโมโหน่าดูก่อนที่ภาพจะตัดไป

---------------------------

Backstage

ตัดกลับมาเป็น Drago Felix พร้อมกับกลุ่มของ The Argent ที่เดินไปตามทางเดินหลังฉากอย่างไม่พอใจครับ... พร้อมกับกำลังเข็นกระเป๋าสัมภาระของตนเองดั่งว่าจะกลับแล้วอะไรประมาณนี้ แถมอาการพวกเขายังดูเซ็งกันสุดๆ โดยเฉพาะ Kenneth Rose และ The Wrath ที่ถูกจัดแมทช์การปล้ำใน Halls of Valor แบบทางการไปหมาดๆ โดย CEO ของสมาคมเรา... ดูเหมือนว่าทั้งกลุ่มจะบ่นๆ กันไปตามทางเหมือนไม่พอใจกับการตัดสินใจของ Eric น่าดูครับ ระหว่างที่กำลังบ่นไปเรื่อยจู่ๆ CEO ของเราก็เดินเข้ามาหากลุ่ม Argent ครับ!

ทั้งกลุ่มมองหน้า Eric ด้วยสายตาที่ไม่พอใจน่าดูและทางด้าน Eric ก็รู้ตัวอยู่เหมือนกันแต่เขาไม่พยายามจะแสดงอาการแบบเดียวกันออกมา เลยยิ้มแบบหลอกๆ ออกไป


CEO Eric : โอ้ว.. จะไปไหนหรอ Drago?

Kenneth : เขาคงคิดจะกลับบ้านไปนอนพักล่ะมั้งครับ... ก็นะ.. กับสมาคมที่ปวดสมองแบบนี้ใครเขาจะไปอยากอยู่กันล่ะ?

CEO Eric : Kenneth.. ฉันกำลังพูดกับ Drago อยู่
CEO Eric : แล้วก็ฉันหมายถึงคิดจะไปไหนในช่วงเดือนหน้ารึเปล่าล่ะนะ?

Drago หันไปมอง Eric ในทันทีครับ..


Drago : คงกะจะกลับอังกฤษสักสัปดาห์ล่ะมั้งครับคุณ CEO (พูดเชิงประชด) เพราะไหนๆ ตารางผมก็ว่างอยู่แล้ว
Drago : ผมก็เพิ่งเอาชนะ Damon Stryker ในแมทช์การปล้ำรีแมทช์ของเขาไปเมื่อครู่นี้ จึงทำให้ตารางผมว่างไปโดยปริยาย
Drago : ถึงผมจะเสียดายหน่อยๆ ที่ไม่ได้เข้าร่วมการปล้ำใน PPV นี้ แต่ก็นะ.. ถ้ามองในแง่ดีแล้วผมก็ได้พักกับสมาคมหน่อยล่ะนะ
Drago : แล้วก็อีกอย่าง.. ถือแชมป์เส้นนี้มันหนักไหล่ว่ะคุณ อยากจะพักไหล่พักมือบ้างสักสัปดาห์หน่อย
Drago : หวังว่าที่ผมจะกลับไปอังกฤษ คงไม่เป็นปัญหาอะไรกับคุณสินะครับคุณ Eric..

CEO Eric : เอ่อ.. เอาจริงๆ มันก็เป็นปัญหานั่นล่ะฉันเลยต้องมาคุยกับนายเป็นกาลส่วนตัวแบบนี้
CEO Eric : ก็นะ.. จะให้ทำยังไงได้ล่ะในเมื่อสิ่งที่นายกำลังพายอยู่บนไหล่ของตัวเองคือแชมป์ของสมาคมนี้
CEO Eric : และตัวฉันก็ไม่อยากที่จะให้แชมป์ของสมาคมนี้ไม่มีคิวการปรากฏตัวใน PPV หรอกนะ
CEO Eric : เพราะงั้นที่ฉันกำลังจะกล่าวคือนายจะมีคิวในการปล้ำป้องกัน IWO Centurion Champion ใน Halls of Valor นั่นล่ะ!

Drago : เดี๋ยวนะ? ให้ผมไปป้องกันแชมป์? กับใครงั้นหรอ? ในเมื่อผมก็ปกป้องกับ Damon มาแล้ว และผมชนะมัน!
Drago : หรือคุณกำลังจะบอกว่าจะให้ผมไปป้องกันกับมันอีกงั้นหรอ โอ้ๆๆๆ เพราะคุณไม่พอใจสินะ!
Drago : ที่ปีศาจในสมาคมของคุณ.. ถูกผมเอาเท้ากระแทกใส่หน้าอย่างแรงจนไม่สามารถเอาชนะผมได้น่ะหืม?
Drago : หรือเป็นเพราะว่าการที่ผมเป็นแชมป์กับกลุ่ม Argent มันทำให้คุณไม่พอใจงั้นหรอ?
Drago : ที่เรากำลังจะครอบครองสมาคมแห่งนี้น่ะ...

CEO Eric : เปล่าๆๆ ฉันไม่ได้มีปัญหาอะไรทั้งนั้นถึงแม้ว่าการกระทำของ Argent จะไม่ค่อยพอใจก็ตามที
CEO Eric : แต่ก็อย่างที่พูด! แชมป์ทุกเส้นของสมาคมจะต้องปรากฏและมีการแข่งขันใน PPV ไม่ว่าจะกรณีใดก็ตามแต่
CEO Eric : แล้วก็พอดีเลย.. ฉันมีคนนึงที่กำลังตารางว่างอยู่เหมือนกัน และเขาก็บอกว่าอยากจะอัด Argent เอามากๆ
CEO Eric : อันที่จริงเขาเป็นฝ่ายเดินมาขอแมทช์กับฉันเลยและฉันก็เห็นว่ามันก็โอเคที่จะจัดแมทช์
CEO Eric : ซึ่งคนที่นายจะเจอ Drago... เขาคือ Conner!

Drago : ห๊ะ?! เอาจริงงั้นหรอ? ให้ผมไปเจอไอ้ขี้แพ้นั่น..

CEO Eric : เตรียมพร้อมเอาไว้ล่ะกัน... บางทีแกอาจจะโดนคนที่แกเรียกว่าไอ้ขี้แพ้นั่นจับกดนับสามก็ได้

พูดจบ Eric ก็เดินจากไปทันทีสร้างความไม่พอใจให้กับ Argent เอามากๆ ครับ!


Kenneth : ให้ตายเหอะวะ! ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเจ้า CEO นี่จะทำอะไรตามใจชอบเกินไปแบบนี้
Kenneth : แต่ก็ดี! ในเมื่อมันต้องการให้พวกเราปล้ำนัก พวกเราก็จะจัดให้มันอย่างดีเลย
Kenneth : จะเอาชนิดที่ว่าแม่งให้คู่ต่อสูู้ของเราไม่สามารถลุกขึ้นมาปล้ำได้อีกต่อไป
Kenneth : แล้วคราวนี้ฉันอยากจะรู้นัก ว่าสีหน้าของมันที่กล้ามาจัดแมทช์ให้กับบุคคลอันตรายอย่างพวกเราๆ มันจะเป็นยังไง!


Wrath : ไม่ต้องห่วงอะไรไปมากหรอก Kenneth... อย่าลืมสิว่าพวกที่พวกเราเจอมันก็พวกขี้แพ้ทั้งนั้น ไหนจะไอ้แก่ที่รอวันโดนฉันกระทืบหัวก็เท่านั้น
Wrath : อีกอย่าง.. ในตอนนี้เราก็กำจัด Chris Anderson ออกไปแล้ว! ไม่จำเป็นต้องไปห่วงอะไรทั้งนั้นที่จะเกิดขึ้นกับกลุ่มเราอีกต่อไป
Wrath : ยังไงซะ! พวกเราก็ไม่รู้จำคำว่าแพ้อยู่ดี

Kenneth : ก็จริง.. ปล่อยให้ CEO มันได้ใจไปเหอะ เมื่อถึงเวลาจริง และเมื่อเรากำจัดพวกที่ขวางทางเราไปจนหมดแล้ว
Kenneth : ฉันจะได้เริ่มแผนการใหญ่แบบจริงๆ จังๆ ซะที!

พูดจบทั้งกลุ่ม The Argent ก็เดินออกไปจากกล้องในทันทีและภาพก็ตัดไป

---------------------------

Main Event
Single Match
Ruben Parker VS Brooklyn Jones

มาแล้วครับสำหรับคู่เอกในคืนนี้! Jones และ Ruben จ้องหน้ากันก่อนที่จะเดินวนไปรอบเวที... ทั้งคู่เข้าไปดันพลังกันก่อนที่ Jones จะจัดการบิดตัวของ Ruben! จัดการ Hip Toss ลงไป! Ruben ลุกขึ้นมางงพอดู! Jones กวักมือ! Ruben ไม่เผลอตัวเข้าไป... เดินวนรอบเวทีอีกครั้งก่อนที่ทั้งสองจะดันพลังอีก! คราวนี้ Ruben รวบหลังของ Jones จัดการ German Suplex ทันที! "ตึงงงง!" Ruben กดด้วยท่าสะพานโค้ง! ได้หนึ่งเดียว! Jones ลุกขึ้นมาจะเข้าไปต่อยแต่ Ruben หลบไปได้! Ruben จัดการ European Uppercut! Jones เซไปติดมุม! แล้วโดนอีก! โดน! โดน! Ruben ถอยฉากออกไปก่อนจะวิ่งเข้าไป เตรียมจะจัดการชุดใหญ่แต่ Jones ก็วิ่งออกมา Running Big Boot เข้าไปเต็มๆ หน้าของ Ruben! Ruben เมาตีนครับ! ลุกขึ้นมาเจอ Jones จัดการ Belly to Belly Suplex! Jones กด! แต่ได้สองเหมือนเดิม! Jones ลุกขึ้นมาเตรียมรอจังหวะครับ... Ruben ค่อยๆ เซขึ้นมาไม่รู้เรื่องโดนจับมา Brooklyn... ไม่ได้! Ruben ผลักออกไป! Jones หันกลับไปโดนเตะท้องแล้ว Ruben จัดการ DDT ลงไปดื้อๆ! Ruben ไม่ยอมกดครับ! พี่แกจับ Jones ขึ้นมาต่อยหน้า! ต่อย! Jones มึนครับ ทันใดนั้น Ruben ก็จับ Jones เหวี่ยงไปเด้งเชือก! Ruben จะหนุนแต่โดนเตะเข้าให้กลางหน้า! Ruben เงยหน้าขึ้นมา Jones แกรีบจัดการกระโดด Dropkick แต่ Ruben ปัดตืนออก! Jones ค่อยๆ ลุกขึ้นมา Ruben จะจับใส่ Swinging Neckbreaker แต่ Jones ม้วนตัวจนหลุด! แล้วจัดการ Enzuigiri ใส่ Ruben! "ปั๊กกกกกก!" โดนเข้าไปเต็มๆ! Ruben มึนจนเซออกไป.. แต่ก็รุดตัวเข้าไป Step-Up Enzuigiri เข้าใส่กลางหัวของ Jones เช่นกัน! ทั้งคู่โดนไปแบบนั้น มึนแล้วล้มลงไปนอนกับพื้นเลยครับ!

กรรมการงงว่าจะเอาไงดีวะสัส! นอนหลับกันทั้งคู่แบบนี้ก็นับสิคุณ! พอนับไปนับมา... ทั้งคู่ก็ลุกขึ้นมาต่อยหน้ากันครับ! ต่อย! ต่อย! ต่อย! แลกไปแลกมากลายเป็นสายถนนอย่าง Jones ได้เปรียบสายซุ่มครับ! Jones จัดการอัด Ruben ไม่ยั้ง! รัว! รัว! รัว ก่อนที่จะเด้งเชือกไปแล้ววิ่งเข้ามาจะทำไรสักอย่างแต่โดน Ruben จะใส่ Spinebuster! "ตึงงงงงงงง!" Ruben ไม่กดครับ! แต่ปีนขึ้นไปบน TB เชือกเส้นที่สองก่อนจะกระโดดลงมา Diving Elbow Drop! Ruben กดก็ได้วะ..  แต่ยังได้แค่สองอยู่! Ruben แกไม่แปลกใจเท่าไหร่ ค่อยๆ ลุกขึ้นมาก่อนที่จะไปรอจังหวะครับ! Jones ค่อยๆ เซขึ้นมาโดน Revolver ---(Ocelot)! (Slingblade) แต่กลับโดน Flying Knee โดย Jones เข้าไปเต็มๆ คาง! "ปั๊กกกกกก!" Ruben มึนเลย! แล้วจากนั้น Jones ก็รีบจับใส่ Neckbreaker! "ตึงงงงงงง!" Jones ไม่กดเช่นกันครับ! พี่แกขึ้นไปบน TB ก่อนที่จะกระโดดลงมา Sky High Elbow! (Diving Elbow Drop) "ตึงงงงงง!" Jones กดต่อเลยแต่ก็ได้แค่สองเท่านั้นว่ะ! Jones บอกสัจ! ก่อนที่จะลุกขึ้นมา จับ Ruben มาด้วยแล้ว Brooklyn Boom! (RKO) แต่ Ruben กลับผลักออกไปอีก! Jones หันกลับไปด้วยความโมโห วิ่งเข้าไปโดน Revolver! (Slingblade) "ตึงงงงงงง!" ไปเต็มๆ แต่ Jones ดื้อลุกขึ้นมาอีกก็โดน Scoop Powerslam ต่อเลย! Ruben ลุกขึ้นมายืน ทำท่ายิงปืนแล้ว.. พร้อมมีการกระซิบ Jones ด้วยบอกกูบ้างสัส! Jones ค่อยๆ เซขึ้นมาโดน Headshot! (Discus Big Boot) แต่ Jones หลบไปได้! Ruben เบรคไม่ทันชาเสียบกับมุมจนเจ็บหว่างขา! Ruben ค่อยๆ ดึงขาออกแล้วหันกลับมาโดน Fast Foot! (Yakuza Kick) แล้วจากนั้น Jones ก็ทำท่ายิงปืนเย้ย! ก่อนที่จะ Brooklyn... ไม่ได้โดนผลักอีกล่ะ แต่รอบนี้โดนแรงผลักติดเชือกเด้งออกมาโดน Headshot! เฮ้ดช็อตตตตตตต! เฮ้ดดดดดดดดด! ช็อตตตตตตตตต! ไปเต็มๆ ครับ! ทันใดนั้น Ruben ก็จับกดนับสามชนะไปครับ!

The Winner in this match, "The Man with a BANG!" Ruben Parker!


.....

นั่นมัน Peter Parker สัส!


เป็น Ruben ที่สามารถเอาชนะไปได้ครับ! ถือว่าวีคนี้แม่งโดนเละจริงๆ สมาคมยำตลกซะเยอะไม่ใช่ล่ะ! เป็นด้าน Ruben เอาชนะไปได้ เขาฉลองชัยอยู่บนเวทีในขณะที่ Jones นอนกุมหัวด้วยความเจ็บ... แต่หลังจากนั้นเพลง Megalovania ก็ดังขึ้น! #INWMago เปิดตัวออกมาครับพร้อมกับเข็มขัดแชมป์ของเขา ก่อนที่จะชูมันขึ้นให้ Ruben ได้เห็นเต็มตา ถือว่าพวกเขาจะต้องไปแย่งชิงสิ่งนี้กันใน Halls of Valor และก็ตัดไปด้วยภาพเหตุการณ์นี้ทันที---------------------------

Stage

ตัดกลับมาที่บนเวทีซึ่งมีโต๊ะเตรียมเซ็นสัญญาพร้อมกับเข็มขัดแชมป์ IWO Halls of Valor Champion ประจำปี 2017 นี้ครับ... โดยมี Eric Brian ผู้เป็น CEO ของสมาคมยืนอยู่บนเวทีด้วย ดูเหมือนว่ามันจะเป็นการเซ็นสัญญาของผู้ชนะสองคนสุดท้ายเพื่อที่จะเจอกันในศึกใหญ่ที่สุดของพวกเขา Halls of Valor


CEO Eric : ในค่ำคืนนี้... พวกเราทั้งหมดจะร่วมกันเป็นสักขีพยานร่วมกัน กับสองผู้เข้าแข่งขันสุดท้าย
CEO Eric : ที่จะทำการห้ำหั่นกัน อย่างเอาเป็นเอาตายในรอบชิงของ Halls of Valor Tournament โดยที่ผู้ชนะ..
CEO Eric : จะได้สิทธิ์ครอบครอง และถูกจารึกไว้เป็นตำนาน... ผู้ชนะในคืนนั้นจะกลายเป็น The Halls of Valor Champion!
CEO Eric : แต่ในตอนนี้... เราจะทำให้แมทช์นั้นกลายเป็นทางการอย่างจริงๆ จังๆ เพื่อไม่ให้เป็นกาลเสียเวลา
CEO Eric : ขอเชิญผู้เข้าแข่งขันทั้งสองออกมาบนเวทีได้เลยครับ..

เพลง Beat Rhymes ดังขึ้น!


Dick Clubberlang หนึ่งในผู้เข้ารอบสุดท้ายเปิดตัวออกมาครับ... ตัวเขาดูท่าทางจริงจังน่าดูก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มเดินขึ้นไปบนเวที มองหน้ากับ Eric ก่อนที่จะจับมือของคนที่ตัวเองเรียกว่านายท่านครับ มีการเช็คแฮนด์แบบเหมือนเลียแข้งเลียขาครับ ก่อนที่ Dick จะขอไมค์มาจากทีมงาน

Dick : เดี๋ยวๆๆ ก่อนที่คู่ต่อสู้ของฉันจะออกมา ผมมีอะไรอยากจะคุยกับคุณหน่อยครับคุณ Eric
Dick : คือ.. ทำไมไม่มีการประกาศชื่อผมพร้อมฉายาล่ะครับ?

CEO Eric : มันเยอะ... กูขี้เกียจพูด จบนะ

Dick : ให้ผมพูดเองไหม?

CEO Eric : ไม่ต้องก็ได้... รีบๆ ทำให้มันเสร็จๆ เหอะ กูปวดขา


Dick ได้ยินแบบนั้นก็วางไมค์ลงไปบนโต๊ะครับ ก่อนที่จะนั่งเก้าอี้ฝั่งหนึ่งก่อนที่เพลง Can You Sleep At Night จะดังขึ้น! Corwynn Brockman อีกหนุ่งในผู้เข้ารอบสุดท้ายเปิดตัวออกมาครับ เขาค่อยๆ เดินไปเรื่อยๆ ตามทางเดินเปิดตัวก่อนที่จะขึ้นไปบนเวที! Eric ยื่นมือจะไปจับกับเขาแต่พี่แกมอง Eric ด้วยสายตาไม่รับแขกน่าดูครับ... แต่ก็ค่อยๆ ยื่นมือไปจับแต่โดยดี! Dick เห็นแบบนั้นหงุดหงิดสิครับ มึงมาเลียเจ้านายกูต่อหน้ากูเลยหรอสัส? อะไรประมาณนี้... ว่าแล้ว Corwynn ก็นั่งลงที่โต๊ะอีกฝั่งหนึ่ง มองหน้ากับ Dick แบบไม่รับแขกซะเหลือเกิน! Dick เห็นแบบนั้นก็โมโหไม่น้อยและจ้องมองคู่ต่อสู้ตัวเองด้วยสายตาอาฆาตเช่นกัน

ดูแม่งมองหน้ากัน... เหมือนกับแค้นกันมาเป็นชาติยังไงไม่รู้! เอาซะแทบไม่สนใจสัญญาห่าไรเลย

CEO Eric : เอาล่ะ... ในเมื่อพวกคุณทั้งสองคนก็มาแล้ว เรามาทำให้มันเป็นทางการกันเลยดีกว่า!

ว่าแล้วก็เป็นฝ่ายของ Dick ที่จับปากกาก่อนแล้วเซ็นสัญญาครับ... เมื่อนั้น Corwynn ก็ดึงกระดาษสัญญามาต่อเลยแต่ Dick กดกระดาษเอาไว้กับโต๊ะเหมือนไม่ยอมให้ Corwynn เซ็นตอนนี้ซะงั้น.. Corwynn มองด้วยสีหน้าที่งงๆ ส่วน Dick ก็ดูอาฆาตอยู่

Dick : ให้กูพูดก่อนควย... แล้วมึงค่อยเซ็น...

โอเค๊โอเค... มึงพูดก่อนก็ได้ Dick.. Corwynn ไม่ได้คิดในใจแต่เขาปล่อยมือออกจากสัญญาก่อน ทันใดนั้น Dick ก็หยิบไมค์ขึ้นมาเตรียมพูดครับ

Dick : อยากจะพูดมานานล่ะ ไม่ได้พูดโอ้อวดโม้อะไรแบบนี้บนเวทีอย่างจริงจังๆ ซะทีเพราะแม่งโดนแบนจากเจ้าตุ๊ดหัวล้านนั่น
Dick : แต่ในตอนนี้! กูแม่งถือไมค์อยู่ในมือ กูมีอำนาจที่่ิอยากจะพูดห่าอะไรก็ได้บนเวทีนี้

Dick : นับเป็นเวลากว่าหลายเดือนที่กูแทบจะไม่เคยทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน.. แต่ในตอนนี้กูอยู่บนแท่นสูงสุดของวงการ
Dick : อยู่ในตำแหน่งที่ว่ากูสามารถที่จะเดินเข้าไปใน Halls of Valor และกลายเป็นแชมป์ กลายเป็นตำนานได้
Dick : แต่ก็ถือว่าโชคชะตาทำให้มึงกับกูมาเจอกันบนเวทีสี่เหลี่ยมแห่งนี้อีกครั้งว่ะ Corwynn... เพราะแกคงจะจำได้ว่ากูเคยทำอะไรกับมึงไป
Dick : จำตอนที่มึง Debut มาแบบโจ๊กเกอร์ได้ไหมล่ะ? กูขี่ Batmobile แม่งมาปราบมึงกลางเวทีเลย ดับฝันของมึงในการปล้ำครั้งแรกของสมาคม
Dick : เป็นภาพที่ไม่น่าจดจำสำหรับขี้แพ้เอาซะเลยเนอะจริงไหม? และกูจะบอกอะไรกับมึงให้อยากนึง Corwynn
Dick : ว่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นใน Halls of Valor มันก็จะไม่ต่างไปจากตอนนั้นเลยสักนิด!

Dick : กูเคยชนะมึง... กูไม่เคยแพ้ใครแบบคลีน และมันก็จะเป็นแบบนั้นตลอดไป
Dick : รู้ไหมเพราะอะไร? เพราะกูคือคนที่เหนือกว่ามึง ทุกด้าน! เพราะกูคือสิ่งที่มึงไม่สามารถเป็นได้ทั้งชีวิต
Dick : มึงเกิดมาเพื่อเป็นตัวร้ายรอวันแพ้ฮีโร่อย่างกูและนั่นล่ะคือสิ่งที่จะเป็นบนสุดยอดสังเวียนแห่ง Halls of Valor
Dick : แล้วก็อีกอย่าง... กูเป็นอีกสิ่งหนึ่ง... ที่มึงเป็นไม่ได้อีก

Dick : กูคือหน้าตาของสมาคม!

เมื่อนั้น Dick ก็วางไมค์ลงไปกับพื้นครับ.. เมื่อ Eric ได้ยินประโยคสุดท้ายก็แทบสะดุดเลย ก่อนที่จะหันไปมอง Dick แบบงงๆ

CEO Eric : ใครให้มึงเป็นหน้าตาสมาคมกู?

Dick : เอ้า?! ไม่ใช่กูหรอครับคุณ Eric?

CEO Eric : เอ้าไอ้เหี้ย.. ถ้ามึงเป็นค่ายกูก็เละสิ!

Dick ได้ยินแบบนั้นถึงกับเสียหน้าไปเลยครับ.. ทางด้านของ Corwynn ก็หัวเราะก๊ากๆ ในขณะที่กำลังหยิบไมค์ขึ้นมาสร้างความโมโหให้กับ Dick ไปอีก!

Dick : หัวเราะควยไร?

Corwynn : โอยย.. แน่นอน! เจอตลกหมูกระทะแบบนี้ใครมันจะไม่หัวเราะวะ ถามจริงว่ะว่ามึงไปเอาความมั่นใจมาจากไหนที่จะสามารถเอาชนะกูได้?
Corwynn : ถึงมึงจะเข้ารอบได้มาเหมือนกูแต่ก็ไม่ใช่ว่ามึงจะเป็นคนที่เหนือกว่ากู และแน่นอนว่ากูจำได้สัสๆ เลยว่ามึงเคยทำอะไรกับกูไว้ตอนที่กู Debut มายังสมาคมแห่งนี้
Corwynn : มึงไม่สามารถเอาชนะกูได้ด้วยตัวเอง เลยเอาน้องชายตัวเองที่ติดคุกมาช่วยไม่ใช่หรอ? ชนะเค้าท์เอ้าท์ด้วยโคตรน่าภูมิใจเลยว่ะ
Corwynn : แต่กู... กูแค้นมึง! กูแค้นที่มึงมาทำกับกูเหมือนกับเป็นตัวตลกเพราะในความเป็นจริงแล้วกูคือสิ่งที่น่ากลัวที่สุด
Corwynn : รู้ไหมว่าตอนกูนอนฝันหลายๆ วันกูนึกถึงอะไร? ในความฝันกูมักจะมีภาพมึงลอยเข้ามาในฝัน! และในตอนนี้กูก็ทรมาณมึง ทุกแบบ! ให้มึงกรีดร้องปางตาย ให้มึงรู้สึกกลัวกู!
Corwynn : และเมื่อกูตื่นขึ้นมายังโลกแห่งความจริง กูทำได้แค่ภาวนา... ภาวนาว่าวันนั้นมันจะมาถึง วันที่กูสามารถยื่นมือไปแตะต้องตัวมึงได้!

Corwynn : แต่... ในตอนนี้! มันเป็นแบบนั้นแล้ว
Corwynn : และรู้ไหมว่ากูจะทำอะไรกับมึงเมื่อ Halls of Valor มาถึง? กูจะบีบคอมึง! กูจะกระชากหัวใจของมึงออกมา! กูจะทำลายมึงไม่ให้เหลือชิ้นดี!
Corwynn : และเมื่อถึงตอนนั้น Dick... เมื่อถึงตอนนั้น! กูจะใช้ตีนของกูเหยียบอกของมึง! ชูแชมป์ขึ้นเหนือหัวอย่างภาคภูมิและบอกกับโลกว่า..
Corwynn : กูคือ The first ever "Halls of Valor" heavyweight champion of the World!
Corwynn : และนั่น! คือความจริง!

พูดจบ Corwynn ก็กระชากใบสัญญาเข้ามาหาตัวครับ ก่อนที่จะเซ็นๆ มันให้เสร็จๆ ไป! แล้วยื่นกระดาษให้ Eric... Eric ตรวจเช็คจนเสร็จสิ้นก่อนที่จะถือไว้กับตัว

CEO Eric : โอเค... ถือว่าเป็นทางการแล้ว!
CEO Eric : ท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี... คู่เอกใน Halls of Valor จะเป็นการเจอกันระหว่าง..
CEO Eric : Dick Clubberlang กับ Corwynn Brockman เพื่อตำแหน่งหอแห่งผู้กล้าคนแรกของสมาคม!

เมื่อ Eric พูดจบแล้วเขาก็ถอยฉากออกครับ พร้อมกับที่ Corwynn และ Dick ลุกขึ้นมาทั้งสอง จ้องหน้ากัน... กะจะตีกันแน่นอนครับอีแบบนี้! Eric บอกถอยดีกว่าดูเดี๋ยวแม่งโดนลูกหลงของซุปเปอร์ฮีโร่กระแทกเข้าจะตายฟรีเปล่าๆ

Dick : มึงรู้ไหม? ว่าเมื่อเขาพูดกันเสร็จๆ แล้ว.. เมื่อเขาทำให้การเซ็นสัญญาเสร็จสิ้น เป็นทางการแล้วเขาจะทำยังไงกันต่อ?
Dick : แต่ก่อนที่สิ่งนั้นจะเกิดขึ้น กูอยากจะพูดอะไรกับมึงอีกสักหน่อยว่ะ!
Dick : ขอให้โชคดีกับการปล้ำแห่ง Halls of Valor ล่ะกันว่ะ! และก็โอ้... แนะนำเลย.. ไปหาคริปโตไนท์มาซะนะ จะได้สามารถเอาชนะกูได้!
Dick : ลำพังแค่กำลังของตัวตลกแห้งๆ แบบแกน่ะ ไม่สามารถเอาชนะกล้ามอันใหญ่โตของกูได้หรอกว่ะ!

Corwynn : เหอะ.. กล้ามพวกนั้นมึงก็เชิญเบ่งๆ มันให้ได้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้แล้วกันว่ะ
Corwynn : เพราะเมื่อถึงวันนี้กูนี่ล่ะจะเจาะเอาลมออกจากกล้ามปลอมๆ ของมึงออกให้หมดตัวเลยว่ะ จะได้ดูว่าตัวมึงมันแห้งกว่ากูหรือเปล่า?
Corwynn : แล้วก็นะ Dick.. แค่กล้ามน่ะเอาชนะกูไม่ได้หรอกว่ะ! จะชนะกูมึงต้องมีสมองด้วย!

Dick : สมอง? โอยไม่จำเป็น... กูเห็นมึงแพ้แต่ละคนก็มีแต่อันมึงโง่เองทั้งนั้น
Dick : เพราะงั้นกูก็ไม่จำเป็นต้องมาคิดอะไรให้ปวดสมองหรอก..

Corwynn : งั้นก็คอยดูล่ะกันว่ามันจะเป็นแบบที่มึงคิดๆ ไว้หรือเปล่า?
Corwynn : แต่กูว่าตอนนี้.. มึงถึงเวลาที่เราควรจะอัดกันให้แหลกไปข้างนึงล่ะว่ะ!

Dick : เออ! เห็นด้วย!

พูดจบแล้วแม่งก็อัดกันเลยครับ! Dick ต่อย! Corwynn สวน! ต่อย! ต่อย! แลกหมัดกันไปกันมาครับ! แต่กล้ามเหนือกว่าครับจัดการต่อยใส่ Corwynn จนไปติดกับมุมเลย! Corwynn นิ่งครับก่อนที่ Dick จะถอยฉากออกแล้ววิ่งเข้าไปปั๊มแต่โดนถีบสะกัด! Dick เซออกแล้ว Corwynn วิ่งเข้าไป Dropkick ใส่กลางหน้าจนล้มลงไปนอนกองกับพื้น! Corwynn จะจับ Dick ลุกขึ้นมาต่อแต่โดน Dick จับยกขึ้นในท่า Fireman's Carry จะจัดการใส่ไม้ตายครับ! Corwynn ที่โดนแบบนั้นก็รีบศอกกระแทกหัว! ศอก! ศอก! ศอกอีก! เล่นเอา Dick มึนเลยครับ... แล้วจากนั้น Corwynn ก็หลุดลงมาได้! พี่แกจับล็อคหัวของ Dick แต่ก็โดนกระทุ้งท้อง! Corwynn เซออก! Dick วิ่งเข้าไปโดน Superkick ใส่กลางหน้าเลยครับ! Dick ยืนพิงโต๊ะด้วยความมึนก่อนที่ Corwynn จะวิ่งเข้าไปแต่โดน Dick จับยกขึ้นแล้ว 180 Back Body Dick Splash! (AA) "ตึงงงงงงง!" ฟาดลงไปกับโต๊ะเล่นเอาซะโต๊ะพังเลยทีเดียวครับ! เหลือเพียงแค่ Dick กับแชมป์โลก Halls of Valor ครับ! เมื่อนั้น Dick ก็ค่อยๆ หยิบแชมป์ขึ้นมาก่อนที่จะชูขึ้นเหนือหัวเป็นอันปิดรายการไป!

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
IWO : The Uprising Full Episode 21.02.17
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Major Show :: IWO The Uprising-
ไปที่: