The Ultimate Wrestling Online From Incarnate !!! From 31.8.12 - Current
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

  Davey “Disasterpieces” Whelan

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Harley's Rules
Newbie Wrestler
Newbie Wrestler
avatar

จำนวนข้อความ : 72
Points : 159
Reputation : 0
Join date : 20/07/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Davey “Disasterpieces” Whelan   Sun Feb 12, 2017 2:17 am

รูปตัวละคร :  Jimmy Havoc

ชื่อ : Davey “Disasterpieces” Whelan
ฉายา : “Disasterpieces” , “Disastermaker”
บ้านเกิด : London, England
น้ำหนัก / ส่วนสูง : 177 ปอนด์ / 6 ฟุต
อายุ : ??


การแต่งกาย : ทรงผมอันเป็นเอกลักษณ์ ทรงผมปัดเป๋แหลมลงมาราวกับคมเคียวที่พร้อมจะบั่นคอทุกคน ชุดแต่งกายถ้าไม่สีดำล้วนก็เป็นสีขาวล้วน บางครั้งจะออกมาด้วยชุดคลุมแปลกๆ ต่างกันไปตามแต่แมตช์การปล้ำ

ประวัติ : ชายผู้พิสูจน์ตัวเองมาอย่างโชกโชนในวงการมวยปล้ำในสหราชอาณาจักร ปล้ำมาแล้วทั้งในอังกฤษ, เวลส์, สก๊อตแลนด์, ไอร์แลนด์เหนือ และ อื่นๆในละแวกสหราชอาณาจักร แต่ก่อนเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆมวยปล้ำในประเทศอังกฤษ
แต่เขาคิดว่าเขาพิสูจน์มามากพอแล้วแต่ก็ไม่ได้รับโอกาสเท่าที่ควรจึงหันหลังให้แก่แฟนมวยปล้ำและโปรโมเตอร์ที่สนับสนุนเขา เพราะตัวเขาเองไม่ได้รับโอกาสในการไปยืนอยู่ในจุดถัดไปในวงการของตัวเอง ได้แต่วนซ้ำๆย่ำอยู่ในระดับเดิมและการปล้ำ Hardcore เอาใจแฟนๆแบบเดิมๆ โดยเขาเชื่อว่าเขาได้หันหลังให้กับแสงสว่างไปแล้วเช่นเดียวกัน แต่เขาไม่ได้เผชิญหน้ากับความมืดอย่างเต็มตัว เพราะเขาก็ไม่รู้ว่าในความมืดแท้จริงแล้วมีอะไรซ่อนอยู่? สิ่งที่เขาอยู่ในตอนนี้คือ “โลกของตัวเอง” และ “ความว่างเปล่า” โดยเขาเชื่อว่าในอีกไม่ช้าเมื่อเขาพร้อม เขาจะต่อสู้กับจิตใจของตัวเองและเดินหน้าเข้าสู่โลกที่มีแต่ความมืดมิดดั่งที่เขาหวังไว้ในสักวันหนึ่ง และเขาเชื่อว่าเมื่อความมืดได้กัดกร่อนเขาจนหมดแล้ว หายนะที่เขาสร้างจะทวีคูณการทำลายล้างมากยิ่งขึ้นในทุกๆอณูของพื้นที่ ที่เขาต้องการทำลาย หรือนั่นก็คือ “การใช้ชีวิต” ของเพื่อนนักมวยปล้ำด้วยกันเอง...

คาแรคเตอร์ : Disasterpieces ได้หันหลังให้กับแสงสว่างและสถาปนาตนเองเป็นผู้สร้างหายนะให้แก่มนุษย์ โดยเขาเชื่อว่าเขาคือหายนะที่อันตรายที่สุดที่สร้างโดยน้ำมือมนุษย์ให้แก่มนุษย์ด้วยกันเอง บางครั้งเหมือนเป็นคนมี 2 บุคลิกทั้งเงียบขรึมและดูเหมือนมีอาการทางจิต ใจเขาหยั่งลึกเกินกว่าใครจะคาดเดาความคลั่งของเขาได้

เขาคือบุคคลอันตราย ไม่สนใครหน้าไหนทั้งนั้นเล่นงานทุกคนที่ยุ่งเรื่องของเขา ดูเผินๆถ้าเทียบกับนักมวยปล้ำคนอื่นแล้วเขาดูตัวเล็กและผอมบางกว่า แต่เขาไม่สนเพราะเขาคือหายนะของคนที่เหยียบเข้ามาในโลกแห่งภัยพิบัติของตัวเขา และในบางครั้งเขาจะทำการท้าทายตัวเองโดยการไปสร้าง “หายนะ” ในโลกของคนอื่นดูบ้าง...

เขาเป็นเหมือนคนที่ชอบทำให้ผู้อื่นเจ็บปวดรวมถึงตัวเขาเอง ในบางครั้งยอมที่จะเสียสละบางสิ่งของตนเองเพื่อให้คนอื่นเจ็บปวดยิ่งกว่า แม้ตัวเองจะไม่มีความสุขกับมันนักก็ตาม ไม่ใช่คนสันโดษ โดดเดี่ยว มีเพื่อนมีพวกพ้องได้แต่นั่นต้องไม่ใช่การขัดต่ออุดมการณ์หรือทำให้เขาสูญเสียตัวตนหรือเป้าหมายไป


บทบาทที่ต้องการใน LOW : ผู้สร้างหายนะ

สไตล์การปล้ำ :

Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Submission [การปล้ำแบบเน้นท่าจับล็อคทรมานคู่ต่อสู้]
Dirty [การปล้ำแบบเน้นการฉวยโอกาส เล่นสกปรกขี้โกง]

ลักษณะการปล้ำ : ก่อนปล้ำจะขอจับมือบ้าง พูดอะไรแปลกๆขึ้นมาบ้างเหมือนเป็นการใช้จิตวิทยาแต่จริงๆ แล้วแค่การก่อกวนไม่ได้มากไปกว่านั้นบางครั้งจะชูนิ้วกลางให้คู่ต่อสู้ตามด้วยแสยะยิ้มอันเป็นเอกลักษณ์ สไตล์การปล้ำจะเน้นการปล้ำที่ดุดันใช้ท่าแปลกๆที่อาจจะนำมาซึ่งอาการบาดเจ็บก่อนคู่ต่อสู้ เช่น เอาปากคู่ต่อสู้คาบเชือกเวทีไว้แล้วกระทืบ หรือ เอาหัวพาดไว้กับเสาเวทีแล้ววิ่งไปถีบให้หัวกระแทกเสา ฯลฯ เรียกได้ว่าแทบจะฆ่ากันชัดๆ นอกจากจะปล้ำแบบไม่เกรงใจกันเท่าไหร่แล้วยังเน้นการ “เอาตัวรอด” เป็นยอดดีในการปล้ำแบบหลายคน จะลงมาถ่วงเวลาให้คนข้างบนซัดกันให้นัวก่อนค่อยอาศัยโอกาสเผด็จศึก ฯ เน้นลูกฉวยโอกาสและตุกติกเพื่อให้ตนเองชนะโดยไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น บางนัดโกงแบบซึ่งๆหน้าแม้จะแพ้แต่ตัวรอดจากการเสียแชมป์หรือรอดตาย ฯ

แมทซ์การปล้ำที่ถนัด : แมตช์การปล้ำที่ไม่มีกฎกติกาทุกประเภท (เช่น Street Fight Match, No Hold Barred Match , Hardcore Match, Death Match ฯลฯ)

ท่ามวยปล้ำ ( 5 – 7 ท่า)

- Landslide
- Avalanche frankensteiner
- Diving European Uppercut
- Eye Poke
- Low Blow
- Reverse Dragon Screw
- Missile Dropkick

ท่าเอกลักษณ์ ( 3 – 5 ท่า)

- Discus Elbow Smash
- Tidal Wave
- Sleeper Hold
- Kneebar
- Suicide Dive


คอมโบ : Discus Elbow Smash จนคู่ต่อสู้มึน จากนั้นเหวี่ยงคู่ต่อสู้ไปที่ Turnbuckle แล้ววิ่งตามไป Lariat รอคู่ต่อสู้เซออกมาแล้วตามด้วย Chinbreaker

ท่านำร่อง (Signature Moves) 2 ท่า

ชื่อ :  Chinbreaker
รายละเอียด :  Super Kick

ชื่อ :  Tremor Driver
รายละเอียด :  Quacken Driver

ท่าไม้ตาย 2 ท่า :
ชื่อ : Acid-Rainmaker
รายละเอียด : Rainmaker

ชื่อ :  Brain Suffer
รายละเอียด : Headlock Driver

การเปิดตัว :

แบบปกติ: เดินออกมานิ่งๆ ไปหาเรื่องสาปส่งคนดูทั่วไปจากนั้นค่อยๆเดินขึ้นเวทีไปชูนิ้วกลางให้กับคนดูทุกคน พร้อมกับหัวเราะกับตัวเอง

แบบ PPV: เดินออกมานิ่งๆ พร้อมมนุษย์แปลกหน้าที่มายืนต้อนรับกับเขา บางคนใส่หน้ากาก บางคนเลือดอาบหน้า จนไม่รู้เป็นใคร ส่วนตัวเขาใส่เสื้อคลุมยาว หน้ากากหนามแหลม พร้อมเดินไปหาเรื่องสาปส่งคนดูทั่วไปจากนั้นค่อยๆเดินขึ้นเวทีไปชูนิ้วกลางให้กับคนดูทุกคน พร้อมกับหัวเราะกับตัวเอง

เพลงเปิดตัว : AFI - Prelude 12/21


---------------- Incarnate Wrestling Online ----------------

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Davey “Disasterpieces” Whelan
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: LOW Section :: LOW Roster-
ไปที่: