The Ultimate Wrestling Online From Incarnate !!! From 31.8.12 - Current
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 [NPC]"Wrestling Machine" X - 24

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Harley's Rules
Newbie Wrestler
Newbie Wrestler
avatar

จำนวนข้อความ : 72
Points : 159
Reputation : 0
Join date : 20/07/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [NPC]"Wrestling Machine" X - 24   Sat Feb 11, 2017 12:05 am

รูปตัวละคร : Chris Benoit


ชื่อตัวละคร : X - 24
ฉายา : Wrestling Manchine
บ้านเกิด : Pensyvania , USA
ส่วนสูง: 6 ฟุต
น้ำหนัก: 230 ปอนด์
อายุ : ไม่มีอายุเป็นเครื่องจักร

การแต่งกาย : ตามรูปอ่ะ

ประวัติ : แต่ก่อนนามเดิมเขาชื่อว่า Chris Hening ตอนเด็กๆเป็นเด็กที่แข็งแรงมากตอน 10 ขวบสามารถยกน้ำหนักถึง 100 กิโลกรัมได้สบายๆ ดังนั้นตอนโตมาพอเข้าเรียนมหาวิทยาลัยเขาก็เรียนเกี่ยวกับกีฬาเกี่ยวกับการต่อสู้โดยเฉพาะ!!! ทั้งมวยปล้ำสมัครเล่น ชกมวย ยิมนาสติก ยกน้ำหนัก เล่นกล้าม ยิงธนู และอื่นๆ พอโตมาเขาจึงเป็นครูสอนวิชาการต่อสู้!! ซึ่งทำหน้าที่สอนได้ดีมาก จนมีชื่อดังไปทั่วโลกเนื่องจากการสอนวิชาการต่อสู้ของเขานั้นสุดยอกมากและสามรถนำประยุกต์ใช้ได้จริง!!จนเหตุไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อเขาประสบอุบัติเหตุขณะเดินสายทัวร์แข่งขันกีฬาและได้เสียชีวิต!! ทุกคนทั่วโลกต่างโศกเศร้าและมางานศพของเขากันอย่างคับคั่ง!! ศพเขาก็ถูกฝังไว้ในสุสานแห่งหนึ่งที่บ้านเกิดเขา จนกระทั่ง Dr. Eva ได้สั่งให้ขุดศพเขาขึ้นมาเพื่อนำมาวิจัยว่าทำไมเขาถึงแข็งแรงขนาดนั้น!!! ไปมาๆ Dr.Eva เกิดนึกพิสดารอะไรขึ้นมาไม่รู้เลยได้ทำการตัดต่อพันธุกรรมและใส่สมองกลคอมพิวเตอร์เขาไปแทนทำให้เขาฟื้นขึ้นมาเป็น ไซบอค!!! ครึ่งหุ่นยนต์ครึ่งมนุษย์!! Dr.Eva ตั้งชื่อว่าให้เจ้าไซบอคนีว่า X - 24 !! เนื่องจาก Dr. Eva มาตั้งแต่เด็กๆแล้วเลยพามันมาสมัครเป็นนักมวยปล้ำค่าย LOW

คาแรคเตอร์ : ไซบอร์คที่ไร้ความรู้สึก ไร้อารมณ์ และไร้ความเป็นมนูษย์ต้องเรียกได้เลยว่าเป็นเครื่องจักรนักมวยปล้ำโดยแท้!! ทำตามสมองกลคอมพิวเตอร์สั้งเท่านั้นซึ่งถูกควบคุมโดย Dr.Eva เท่านั้นแต่ยังสมองกลนี้ก็ยังพอจะมีวิจารณญาณพอให้ x – 24 คิดเป็นเพียงแค่พื้นฐานเท่านั่น เช่น เดิน กิน นอน หรือ ว่าอิริยาบถพื้นฐานต่างๆ เวลาพูดต้องรอคำสั่งจาก Dr.Eva ก่อนว่าจะให้พูดอะไร ยกเว้นการต่อสู้เท่านั้นที่ Dr.Evaลงโปรแกรมตรงส่วนนี้ให้เป็นพิเศษ ซึ่งเรื่องการต่อสู้นั่น จ x – 24 ะมีความคล่องแคล่วว่องไวหนักหน่วงรุนแรงและคิดเป็นว่าควรทำอย่างไรต่อไป หรือ ว่าหลบหลีกยังไง ทำไงให้ชนะ และท่าทางการเคลื่อนไหวระหว่างต่อสู้จะเหมือนมนุษย์มาก ไม่แข็งถื่อ เรียกได้ว่าเหมือนมนุษย์แค่จุดนี้ แต่จะแตกต่างจากมนุษย์เล็กน้อยตรงที่ จะไม่มีความปราณี ไม่มีความเกรงกลัวทำให้สู้ได้หมด !!(เหนื่อยหรือเจ็บเป็นน่ะ)

บทบาทที่ต้องการใน LOW : -

สไตล์การปล้ำ :

Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Submission [การปล้ำแบบเน้นท่าจับล็อคทรมานคู่ต่อสู้]
Technical [การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์]

ลักษณะการปล้ำ : จะเรียกว่า Strong Style เลยก็ได้ เน้นลูกเตะ ศอก เข่า ที่รุนแรงและทรงพลังกะเอาให้อ้วกทะลักเลยทีเดียว และมีเทคนิคค่อนข้างแพรวพราวรู้จักหลบหลีกแก้ทาง Counter ถ้าต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

แมทซ์การปล้ำที่ถนัด : Submission Match

ท่ามวยปล้ำ ( 5 – 7 ท่า)

- Backhand chop
- Multiple suplex variations (Back , Dragon , German , Snap , Northen light)
- Multiple Kick variations (อารมณ์เตะรัวๆแบบ Daniel Bryan , Enzuigiri , Spinning , Super)
- Multiple Pin variations (พลิกแพลงกดทุกรูปแบบ)
- Enzuigiri
- Sleeper hold
- One-handed bulldog


ท่าเอกลักษณ์ ( 3 – 5 ท่า)

- Flying Forearm smash
- Double Underhook backbreaker
- Dragon sleeper
- Dragon screw
- Heel hook

คอมโบ : เตะเข้ารัวๆๆๆที่หน้าอก หลังจากนั้นวิ่งมาเอาเข้ากระแทกหน้าจนหงาย , Suplex City!!!

ท่านำร่อง (Signature Moves) 2 ท่า

ชื่อ : Rollingean 24
รายละเอียด : Diving rolling wheel kick

ชื่อ Cybrog crab
รายละเอียด : Elevated Boston crab


ท่าไม้ตาย(Finisher Moves) 2 ท่า

1.ชื่อ : Machine death lock
รายละเอียด : Crippler crossface

2.ชื่อ : X – 24 Driver
รายละเอียด : Canadian Destroyers


เพลงเปิดตัว : Task Force Xการเปิดตัว: เดินออกมานิ่งๆแข็งทื่อๆแบบไร้ชีวิตเหมือนหุ่นยนต์!!! แล้วก็ขึ้นเวทีไป จบ!! แต่ระหว่างเดินมาพลุตรงที่เปิดตัวจะถูกจุดขึ้นดังสนั่นหวั่นไหว PPV ใส่ชุดเกราะแบบ Terminator ออกมา

ผู้จัดการครับ
รูปตัวละคร: Eve torresชื่อ : Dr.Eva
ฉายา : -
บ้านเกิด : Tampa , Forida
สัดส่วน: 5  ฟุต 8 นิ้ว , 123 ปอนด์
อายุ : 28 ปี
การแต่งกาย : Eve ตอนใส่แว่น

ประวัติ : Dr. Eva ตอนเด็กๆเป็นเด็กที่เฉลียวฉลาดฉลาดมาก เรียนจบมหาวิทยาลัยตั้งแต่ 18 ปี ในสาขาด้านฟิสิกข์วิทยาศาสตร์เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว!!! พอโตมาก็มาทำงานที่ห้องแล๊พแถมฝึกมวยปล้ำไปด้วยระหว่างนั้นเพราะติด!!! แต่ด้วยนิสัยค่อนข้างเอาแต่ใจ ชอบบงการผู้อื่น หล่อนเลยชอบหลอกใช้ผู้ชายมาทำนู่นทำนี้ให้ประจำเป็หนูทดลองทางวิทยาศตร์ให้ยังมี!!! แล้วด้วยความฉลาดจึงมีผู้คนหลงเชื่อแล้วก็คล้อยตามกันหมด จนวันหนึ่งพอหล่อนได้ข่าวว่า Chris Hening ผู้ยิ่งใหญ่ได้เสียชิวิต!! หล่อนเลยสั่งให้ขุดศพ Chris Hening ขึ้นมาแล้วก็ว่าทำไมเขาถึงแข็งแรงขนาดนั้น!!! ไปมาๆ Dr. Eva เกิดนึกพิสดารอะไรขึ้นมาไม่รู้เลยได้ทำการตัดต่อพันธุกรรมและใส่สมองกลคอมพิวเตอร์เขาไปแทนทำให้เขาฟื้นขึ้นมาเป็น ไซบอค!!! ครึ่งหุ่นยนต์ครึ่งมนุษย์!! Dr. Eva ตั้งชื่อว่าให้เจ้าไซบอคนีว่า! x – 24! เนื่องจาก Dr. Eva มาตั้งแต่เด็กๆแล้วเลยพามันมาสมัครเป็นนักมวยปล้ำค่าย LOWกิมมิคคาแรกเตอร์: Dr. ผู้แสนชาญฉลาดไปซะทุกเรื่องชอบใช้สมองมากกว่ากำลัง และมักชอบสั่งหรือบงการชีวิตชาวบ้านเสมอแต่คนส่วนใหญ่ก็ไม่ขัดเพราะถูกหลอกใช้!!! นอกจากนี้ยังมีความรู้ด้านต่างๆมากมายหลายแขนงฉลาดเป็นเลิศจบ!! แถมยังมี x – 24 ไว้ในการควบคุม เวลามีใครมาทำอะไรก็จะสั่ง x – 24 ไปลุย!! มี x – 24 ใช้เป็นอุปกรณ์ป้องกันตัวเอง!! ชอบสั่ง x – 24 ให้ทำในสิ่งที่ต้องการตลอด!! เวลาปล้ำก็จะยึกยักไปมาหาจังหวะหลบหลีกโกงแหลก พอใส่หรือเล่นงานได้ก็จะเอาชนะไปเลย!! แถมปากหล่อนยังร้ายมากด่าที่แสบถึงโคตร!!


การแต่งกาย : Eve ตอนใส่แว่น

---------------- Incarnate Wrestling Online ----------------

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
[NPC]"Wrestling Machine" X - 24
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: LOW Section :: LOW Roster-
ไปที่: