The Ultimate Wrestling Online From Incarnate !!! From 31.8.12 - Current
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 [Legend] Dead Devil

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Harley's Rules
Newbie Wrestler
Newbie Wrestler
avatar

จำนวนข้อความ : 72
Points : 159
Reputation : 0
Join date : 20/07/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [Legend] Dead Devil   Fri Feb 10, 2017 11:42 pm

รูปตัวละคร :  Undertaker (Badass)
ชื่อ : Dead devil
ฉายา : The Last Outlaws
บ้านเกิด : Austin,Texas
น้ำหนัก / ส่วนสูง :  305 ปอนด์ 6 ฟุต 10 นิ้ว
อายุ : ประมาณ 38 - 39

การแต่งกาย : ตามรูป


ประวัติ : Dead devil มีนามจริงว่า Dean Dallas ที่เกิดในรัฐ Texas ด้วยความที่เป็นเด็กบ้านแตกพ่อทิ้งไปมีเมียใหม่ แม่ก็ต้องตรากตรำทำงานจนไม่มีเวลาเลี้ยงลูก ไม่มีเงินพอส่งเข้าเรียน Dean เลยขาดคำสั่งสอนที่ดีแล้วพอแกดูมวยปล้ำเท่านั้นแหละก็ติดใจในความรุนแรงของมันแม่ก็ไม่มีเวลาว่างมาสั่งสอนลูก แล้วพอโตเป็นวัยรุ่นแทนที่จะช่วยแม่ทำงานเปล่าเหอะ ไปเข้าแก๊งเด็กแว้นนู่น ทำขี่ฮาเล่ย์วางมาดนักเลงโต มีเรื่องตามผับกับแก๊งอื่นตามประสานักเลง แต่มันดีอย่างที่ Dean เป็นคนตัวใหญ่เลยทำให้ไม่มีใครกล้าแหยมเขาสักเท่าไหร่ หรือมาต่อยทีไรอริก็แพ้กลับไปทุกที จนทำให้เขาเริ่มเชื่อว่าเขานั้นเจ๋งสุด เก่งสุด ไม่มีใครจะเจ๋งเท่าเขาได้ และ ทุกคนต้องเคารพเขา เพื่อนๆในแก๊งตอนนี้ก็เริ่มเกรงๆเขา คนในละแวกนั้นก็ต่างรู้จักชื่อเขาดีว่าเขาเป็นนักเลงโต แต่เรื่องมันชักจะไม่สวยเมื่อคนไหนแก๊งของ Dean ดันโดนตำรวจจับเพราะเมายาแล้ว ไอ้เพื่อนในแก๊งมันดันเมาปากสว่างบอกอีกว่า Dean ทำอะไรผิดกฎหมายไว้เยอะแยะ หลักฐานก็อยู่ที่บ้าน Dean!! ตำรวจเลยรีบบุกเข้าไปที่บ้าน Dean แต่ดีที่ไหวตัวได้ทันเลยหนีมาได้แบบหวุดหวิด Dean ขี่ฮาเล่ย์มาแบบไร้หนทางไม่รู้กรูจะทำไงต่อดีกับชีวิต แล้วดันเหลือบไปเห็นสำนักงานย่อยของค่าย EJC ที่ Texas Dean เองก็ดูมวยปล้ำชอบมวยปล้ำมาเด็กเลยคิดว่าลองมาเป้นนักมวยปล้ำดูจะเสียอะไร Dean เลยไปสมัครเข้าค่าย EJC พอ GM Vincent เห็นเท่านั้นก็ชอบใจถูกชะตา Dean หวังปั้นให้เมพ Dean ขอให้ GM Vincent แต่งประวัติปลอมของเขาขึ้นมาว่าเป็นคนดีมือสะอาด เลยส่งไปฝึกทักษะที่ค่ายอินดี้แห่งหนึ่งจนพอเป็นมวยปล้ำเลยให้ Debut โดยใช่ชื่อว่า Dead devil กิมมิค ผี มาเลย ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับดีคนดูชอบ จน Dead devil ประกาศศักดาความเทพได้แชมป์โลก EJC มาครอง 1 สมัย แล้วหลังจากนั้นก็เปลี่ยนมาเป็นกิมมิคนักเลงมอเตอร์ไซซึ่งมันสอดคล้องกับชีวิตจริง แต่ว่าเป้นนักเลงแบบกรวนส้นตรีน ขวัญใจคนดูซะงั้น แต่กระแสตอบรับคนดูก็ยังดูดีเช่นเดิม จนกระทั่งค่าย EJC ยุบ Devil เลยมาสมัครค่าย LOW แทน

กิมมิค : จาก Devil bike นักเลงสุดแสนกรวนตีนขวัญใจมหาชนได้กลายเป็น นักเลงแมงกะไซด์ ที่มีความคึกคะนองท้าตีท้าต่อยเขาทั่วค่อนข้างกระหายความเคารพ ไม่เคยปราณีใครอัดหมดไม่เว้นเด็ก ผู้หญิง คนแก่ รวมถึงวางตัวกร่างมาดนักเลงทำเป็นข้าใหญ่ข้าเจ๋งอย่าคิดมาแหยม โดย Devil นั้นเป็นคนที่ทำทุกอย่างเพื่อให้คนอื่นเคารพตัวเองโดยที่วิธีการทำให้คนเคารพคืออัดแม่ม อัดทุกคนที่ขวางหน้าเพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าตัวเองเจ๋ง หรือบางครั้งหากมีโอกาสเผชิญหน้ากับนักมวยปล้ำคนอื่นเขาจะทำด้วยประโยคติดปากว่า “Respect or no??” จะเคารพกูอ่ะเปล่า ไม่เคารพกูอัด!!! หากคนไหนคิดจะแหยมหรือกระตุกหนวด Devil เขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อกลั่นแกล้งคนๆนั้นทั้งอัดลอบทำร้าย ขี่ฮาเล่ย์ชนมั้ง อะไรต่อมิอะไร Devil นั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยพูดมากพูดเท่าที่จำเป็นจะทำเก๊กขรึมวางมาดนักเลงโตตลอดเวลา


การแต่งตัว : ตามรูป

บทบาทที่ต้องการใน LOW : ไอ้นักเลงที่เก๋าสุดในค่าย ใครมาทำตัวเจ๋งเดี๋ยวพ่อจะอัดให้

สไตล์การปล้ำ :

Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Power [การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง]

ลักษณะการปล้ำ : จะเน้นลูกหนักเตะ ศอก เข่า ทุ่ม ปล้ำเรื่อยๆไม่อืดหรือเร็วมาก เหมือนสั่งสอนคู่ต่อสู้ไปในตัวให้เคารพเขาไม่งั้นเจอดี อาจจะมีการใช่ Dirty เล็กน้อยเวลาเสียเปรียบ

แมทซ์ที่ถนัด : Respect or die match (คล้ายๆกับ I Quit Match ที่ต้องอัดนักมวยปล้ำอีกฝั่งจนยอมพูดคำว่า Respect หรือเคารพ ถ้าไม่ก็อัดต่อจนกว่าจะตาย)

ท่ามวยปล้ำ

- Big Boot
- Fallaway Slam
- Vertical Suplex
- Flying Clothesline or Conner Clothesline
- Guillotine leg drop
- Uppercutt
- Sidewalk Slam

ท่าเอกลักษณ์ ( 3 – 5 ท่า)

- Over the top rope Suicide Dive
- Outlaws's Drop  (Ropewalk Elbowdrop)
- Spinebuster
- Austin's Attack (Oklahoma Stampede)คอมโบ : Snake Eyes แล้วตามด้วย Running Big Boot , ต่อยรัวๆที่มุม ต่อยตับ ตุ้ยท้อง ต่อยพุงจนคู่ต่อสู้คาตรงมุม วิ่งเข้าไป Corner Clothesline!! คู่ต่อสู้เซออกมาก็ต่อด้วย Austin's Attack (Oklahoma Stampede)


ท่านำร่อง

ชื่อ : Demon Slam
รายละเอียด : Chokeslam

ชื่อ : Outlaws rope walk
รายละเอียด : Old School

ท่าไม้ตาย

ชื่อ : Dead End
รายละเอียด : Last ride


ชื่อ : The Last outlaws
รายละเอียด : Tombstone Piledriver

เพลงเปิดตัว : Deadman

การเปิดตัว :  พอเพลงดังขึ้น Devil แว้นฮาเล่ย์ออกมาวนรอบเวที 1 รอบหลังจากนั้นก็ดับเครื่องแล้วขึ้นเวทีมาแบบวางมาดขรึม แล้วก็ถอดแว่นดำออก PPV เหมือนกัน แต่มี Effect ระเบิดไล่หลังมาตอนแว้น

---------------- Incarnate Wrestling Online ----------------

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
[Legend] Dead Devil
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: LOW Section :: LOW Roster-
ไปที่: