Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Bobby Barone

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Harley's Rules
Newbie Wrestler
Newbie Wrestler
avatar

จำนวนข้อความ : 72
Points : 159
Reputation : 0
Join date : 20/07/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Bobby Barone   Sat Feb 04, 2017 10:28 pm

รูปตัวละคร :  Dolph Zigglerชื่อ :  Bobby Barone
ฉายา : Double B , The Golden Knee
บ้านเกิด : Maryland , USA
น้ำหนัก / ส่วนสูง : 6 ฟุตถ้วน 220 ปอนด์
อายุ : 28 ปี
การแต่งกาย : ตามรูปประวัติ : Bobby Barone ลูกชายคนที่ 2 ในตระกูล Barone ครอบครัวทหาร ซึ่งพี่ชายเขาคือไอ้โล้น Bove Barone ไอ้ Seal ร้อยศพสุดแสบแห่ง LOW โดยตัวเขานั้นเกิดมาหลังพี่ชายประมาณ 2 ปี ด้วยวัยที่ค่อนข้างไกลเคียงกันทำให้พวกเขาเล่นกันแรงๆเป็นประจำ แถมเล่นกันแรงซะด้วย ทั้งเล่นมวยปล้ำ เผาบ้านของเล่น ขโมยลูกอมเด็กคนอื่นกิน แต่ด้วยความที่ Bobby อยู่ใกล้ชิดกับแม่มากกว่าเลยทำให้เขาไม่ได้รับเชื้อความเถื่อน ดุดัน และ ความเป้นทหาร จากทั้งพ่อและพี่ชาย เขากับได้นิสัย Friendly และขี้เล่นของแม่มาแทน โดยตอนเด็กๆเขาชอบดูมวยปล้ำเหมือนพี่ชายนั้นแหละแต่อีกสิ่งหนึ่งที่เขาชอบดูนั้นคือ คลิปคนแกล้งกัน ต่างนานาซึ่งเขาดูแล้วมีความสุขมากยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เลยทีเดียว และนั้นทำให้เขามักไปแกล้งเพื่อนที่ โรงเรียนประจำแบบ จัญไรๆ จนครูเรียกพบผู้ปกครองหลายครั้ง แต่ก็ไม่วายเขาไม่เลิกนิสัยนี้สักที พอโตมาเรื่อยๆจนเข้า High School เขาก็ได้สมัครเป็นนักมวยปล้ำสมัครเล่นประจำโรงเรียน จนได้แชมป์หลายครั้งหลายครา พอจบมาขาก็ไม่เรียนต่อ มหาวิทยาลัย แต่ประกอบอาชีพนักมวยปล้ำอย่างจริงจังแทน แม่เขาก็สนับสนุนซะด้วย โดยเขาได้ไปปล้ำเป้นนักมวยปล้ำอินดี้ค่อนข้างหลายค่าย และใช้นามว่า Double B และด้วย คาแรคเตอร์อันกรวนตีน เกรียนแตก และขี้เล่นของเขาทำให้เขาได้กลายเป้นที่รักของคนดู จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้ปล้ำกับคู่ปล้ำของเขาและเกิดผิดคิว เข่าเข้าไปจังๆบริวเณซี่โครงของคู่ต่อสู้ทำให้คู่ต่อสู้เขาของซี่โครงหักไปเลยทีเดียว แม้จะโดนแบนจากค่ายอินดี้แห่งนั้นไปสักระยะ แต่จากเหตุการณ์นี้ก็ทำให้เขาคิดได้ว่า อานุภาพของเข่านั้นไม่ธรรมดา เขาจึงฝึกใช้หัวเข่าอย่างนักทั้ง เข่าใส่กำแพง เอาเข่าหักท่อนไม้ และเปลี่ยนท่ามาใช่ท่าที่เน้นเข่าเป็นหลัก พร้อมเปลี่ยนกิมมิคใหม่เป็น Golden knee ไอ้หนุ่มเข่าทอง ด้วยลีลาการใช้เข่าของเขาและคาแรคอันเกรียนไม่เปลี่ยนแปลง ทำให้เขาได้รับความนิยมกระฉูดจากคนดู จนสุดท้ายเขาเลยได้มาสมัคร LOW

คาแรคเตอร์ :

- ไอ้หนุ่มทะเล้นที่ได้ฉายาว่า ไอ้แข้งทองคำ หรือ "Golden Knee" เนื่องจากเขามีเข่าที่แข็งแรงมาก ถึงขนาดหักกระดูกคนได้เลยทีเดียวถ้าโดนเข้าจังๆ

- เขามี ฉายา ว่า Golden Knee หรือ นามที่คนอื่นเรียกกันนั้นคือ Double B ซึ่งเขาชอบให้คนเรียกเขาด้วยชื่อนี้มากกว่าชื่อจริงเพราะมันฟังดูเท่ดี!!

- นิสัยส่วนตัวเขาคือ ไอ้หนุ่มขี้เล่น กรวนตีน ตลกโปกฮา และ Friendly และทำตัวเกรียนไปวันๆ ซึ่งค่อนข้างต่างจากพี่ชายตัวเองนั้นคือ Bove Barone ไอ้ SEAL 100 ศพ!!!

- เขาชอบพูดตลก เล่นมุขเสี่ยวมั้ง จีบพิธีกรจีบสาวมั้ง เห็นสาวสวยๆไม่ได้วิ่งเข้าไปประกบทันที จะชวนไปกินข้าวดูหนังอะไรก็สุดจะแล้วแต่ กรวนตีนชาวบ้านไปเรื่อย มั้ง ยั่วโมโห เขาแล้วหนี

- เขาเป็น Friendly และชอบชวนคนนู่นคนนี่คุย ไปเรื่อยเปื่อย เขากับคนง่ายและ ชอบเข้าสังคม ถ่ายรูปลงโซเชี่ยล โม้อวดสาว เบ่งกล้ามอวดชาวบ้าน

- และอีกนิสัยที่ขาดไม่ได้คือเขาเป็นคนเกรียน โคตรๆ นึกไม่ออกให้นึกถึง Deadpool นู่น เกรียนระดับนั้น พูดมาก กรวนตีน เกรียนขี้เล่น ครบหลักสูตร ชอบดูรายการ Jackass และคลิปแกล้งคนเป็นชีวิตจิตใจ เห็นคนอื่นโดนแกล้งแล้วมีความสุขขำมาก 555+ บางทีถ้าเป็นชาวบ้านที่ไม่รู้อิโหน่ อิเหน่ อาจจะโดนเขาแกล้งได้ ทั้งตดใส่หน้า ถุยน้ำลายใส่ถ้วยกาแฟ เอาน้ำอสุจิตัวเองไปผสมในยาสระผม เล็กน้อยๆขำเป็นการกระชับมิตร (มั้ง) แต่เธอเปิดศึกกับเขาล่ะคุณเอ่ยเตรียมโดนแกล้ง ชนิดที่เรียกว่าไม่ได้นอนเลย นอนๆอยู่อาจจะปูนซีเมนต์เทใส่ขา!!! ฉี่ใส่หัว ตัดสายเบรกรถ สุดแล้วแต่จะบรรยาย

- ถามว่าเป็นคนดีไหม ก็ตอบยาก เพราะ เขาทำเพื่อตัวเองชื่อเสียงของตนและอนาคตของตน ไม่ได้รักความยุติธรรม หรือ ความถูกต้อง ไม่ได้ทำเพื่อคนดูแต่ด้วยคาแรคเตอร์ที่กล่าวมาโดนบ่นทำให้เขาเป็นที่นิยมชมชอบของคนดูอยู่ไม่ใช่น้อย

บทบาทที่ต้องการใน LOW : ตัวเกรียนประจำสมาคมกวนไปเรื่อย

สไตล์การปล้ำ :

Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Technical [การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์]
Intelligent [การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน]


ลักษณะการปล้ำ : มักจะใช้ท่ามวยปล้ำที่ต้องใช้เข่าเป็นหลักเนื่องจากมันเป็นจุดแข็งของเขา มักจะคู่ต่อสู้รัวๆด้วยเข่า หริอ กระโดดแทงเข่าใส่จนกว่าจะน่วม และนั้นแหละคือ สไตล์การปล้ำของเขา เป็นคนที่เคลื่อนไหวได้พริ้วมากมักหลบหลีกการปะทะโดยตรงกับคนตัวใหญ่ หรือมีลูกเล่นเทนนิคแพรวพราวเยอะพอสมควร โดยมักจะกรวนตีนหยอกล้อ คู่ต่อสู้อยากตลกโปกฮา และสุดท้ายเขาเป็นคนที่เซลลืท่าดีโคตรๆหรือ Oversell นั้นเอง โดนต่อยทีเดียวอาจจะกระเด็นม้วนหน้าไปไกลหลายตลบ


แมทซ์การปล้ำที่ถนัด : KO Match เอาให้น๊อคไปเลย

ท่ามวยปล้ำ ( 5 – 7 ท่า)

- Inverted Atomic Drop
- Multiple suplex variations (Snap , German , Exploder , Belly to belly)
- Enzuigiri
- Brianbuster
- Running Jumping Knee drop
- Backbreaker Follow by Rib Breaker
- Back Hand Chop


ท่าเอกลักษณ์ ( 3 – 5 ท่า)

- Facebreaker Knee Smash
- Rebound Clothesline
- Double Underhook Piledriver
- Rolling B (Shooting Styles Press)
- Argentine Neckbreaker

คอมโบ : Shinning Wizard + Bulldog ,  Strikes and Roaring Lariat (แล้วปิดท้ายด้วย Mogolian Chop)

ท่านำร่อง (Signature Moves) 2 ท่า

ชื่อ : The Golden Knee
รายละเอียด : Diving or Springboard High knee

ชื่อ : Double B Clutch
รายละเอียด : เหมือน Camel Clutch แต่เอาเข่าด้ามหลังแทน


ท่าไม้ตาย(Finisher Moves) 2 ท่า

ชื่อ : Fall From Grace
รายละเอียด : Diving Knee Drop แบบองค์บาก


ชื่อ : Double B Breaker
รายละเอียด : Codebreaker


การเปิดตัว : จะมีคำว่า Get on my knee ขึ้นบนจอ แล้วพลุดังขึ้น ตูม!! ตูม!! ตูม!!! Double B จะเดินออกมาทำท่าทางทะเล้น กวนตีน พร้อมหยุดตรง ที่เปิดตัวก่อนจะทำท่า High Knee Jog (ท่าใน T - 25) พร้อมตะโกนขึ้นมา I'm Golden Knee ก่อนจะเดินขึ้นเวทีมา อาจจะมีไปจับไม้จับมือ เล่นกับคนดูบ้าง

PPV : จะนั่งรถขนขยะ,ดูดส้วม , ขนนม , ขนเบียร์ (แล้วแต่โอกาส) ออกมาพร้อมสาดของหรือเทของใส่คนดูจนหมดแล้วเดินลงมา

เพลงเปิดตัว :X Gon' Give It To Ya
---------------- Incarnate Wrestling Online ----------------

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Bobby Barone
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: LOW Section :: LOW Roster-
ไปที่: