The Ultimate Wrestling Online From Incarnate !!! From 31.8.12 - Current
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Wilson S. Atlas

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Harley's Rules
Newbie Wrestler
Newbie Wrestler
avatar

จำนวนข้อความ : 72
Points : 159
Reputation : 0
Join date : 20/07/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Wilson S. Atlas    Sat Feb 04, 2017 12:45 am

รูปตัวละคร : The Miz

ชื่อ : Wilson S. Atlas
ฉายา : The Business Scam
บ้านเกิด : St. Louis , Missouri
น้ำหนัก / ส่วนสูง :  6 ft 2 in / 221 lb
อายุ : 32
การแต่งกาย : แบบ The Miz
ประวัติ : ชื่อจริง ๆ ของเขาคือ Wilson Trushneel เขาเป็นลูกคนที่ 4 รองมาจาก Edward , Leonardo , Alex และเขาก็มีน้องอีกคนนึง เขาเกิดในครอบครัวตระกูลนักมวยปล้ำ เขาคอยศึกษาวิธีการปล้ำมาจากพวกพี่ ๆ ของเขาบางคนประสบความสำเร็จบ้าง บางคนล้มเหลวบ้าง แต่เขาก็คอยเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในค่าย Indy หลาย ๆ แห่งมาเยอะพอสมควรเลยหล่ะ Wilson จึงมั่นใจในตัวเองเลยไปสมัครค่ายมวยปล้ำในบ้านเกิดของตน แล้วเขาก็ประสบความสำเร็จโดยใช้เวลา 8 ปีเต็ม ๆ ในการปล้ำให้ค่ายนั้น คว้าแชมป์มาอย่างมากมาย จนกระทั่งเขาถึงจุดอิ่มตัว เพราะไม่มีความท้าทายอะไรแล้ว เขาจึงออกมาทำงาน เขาเป็นพนักงานขายของในซุปเปอร์มาร์เก็ต เขาทำงานได้ 4 ปี เขาก็ต้องออกจากงานเนื่องจาก มีเรื่องทะเลาะกับคนในร้าน เขาจับคนนั้นทุ่มลงบนเค้าส์เตอร์จนพังกระจาย แล้วเขาก็โดนไล่ออก แล้วตอนนี้เขาก็พร้อมแล้วที่จะกลับมาพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งในวงการมวยปล้ำ จึงตบเท้าเข้ามาสมัคร LOW

คาแรคเตอร์ : จอมขี้โกง จอมฉกฉวยโอกาส อัดทุกคนไม่เลือกหน้า และจะไม่สนเสียงคนดูเป็นพวกยืนอยู่เหนือความเกลียดชัง ต้องการแต่ผลประโยชน์ถ้าหากตัวเองเสียเปรียบจะไม่เอาด้วย ฉลาดทุกด้าน แถมเป็นพวกแบบว่าถ้าเสียเปรียบจะหนีหรือไม่ก็จะโกงทุกรูปแบบ แถมมีเล่ห์เหลี่ยมสูงเป็นพวกไม่ยอมใครง่าย ๆ และจะก่อกวนคู่ต่อสู้ เป็นคนที่มีแผนการณ์เสมอ ไม่ว่าจะเสียเปรียบหรือได้เปรียบ เป็นพวกหัวหมอ และปากเก่งไม่อายใครทั้งนั้น แต่ยังคงคอนเซ็ปเดิมของเขาคือชอบเลือด ชอบเห็นเลือด เป็นพวกด่าไม่เลือกหน้าด่าได้แม้กระทั่งเด็กผู้หญิงคนแก่ หมาแมว ด่าได้หมด เป็นพวกชอบให้คนเกลียดเยอะ ๆ เอาง่าย ๆ เป็นโรคจิตคนนึงเท่านั้นแหล่ะ เป็นพวกที่ชอบหัวเราะอย่างบ้าคลั่งคนนึง แต่ไม่ถึงกับบ้ามาก เป็นคนที่ชอบฉกฉวยทุก ๆ โอกาส แต่คราวนี้เขาต้องการแชมป์ด้วย ไม่ได้ต้องการเห็นเลือดเพียงอย่างเดียว

บทบาทที่ต้องการใน LOW : ตัวโกงที่สุดแสนจะขี้โกง

สไตล์การปล้ำ : Dirty , Strike , High Fly  

ลักษณะการปล้ำ : ฉกฉวยโอกาส เน้นเช้าเข่าใช้ศอกใช้หมัดเป็นส่วนใหญ่ เป็นพวกลีลาตุกติกเยอะ มีลูกเล่นหลายอย่าง แพรวพราวจนบางทีคู่ต่อสู้จะหมันไส้เอา และใช้ท่าสปริงตัวกับเชือกบ้าง เหินเวหาบ้าง ทำให้มีโอกาสเจ็บตัวได้บ่อย ๆ และเป็นพวกชอบเรียกเสียงโห่จากคนดูเพราะเหมือนเป็นแรงผลักดันให้ตัวเขาเอง ยิ่งโห่เท่าไหร่เหมือนจะยิ่งเก่งขึ้น แถมชอบทำหน้าตากวนบาทาใส่คู่ต่อสู้ให้คู่ต่อสู้เสียสมาธิอีกต่างหาก


แมทซ์การปล้ำที่ถนัด : -

ท่ามวยปล้ำ ( 5 – 7 ท่า)

- Discus Elbow
- Forearm Smash
- Springboard Roundhouse Kick
- Suicide Dive
- Roundhouse Kick
- Running Bigboot
- Catching Turnbuckle Exploder Suplex


ท่าเอกลักษณ์ ( 3 – 5 ท่า)

- Dirty Move Variation
- Spinning Spinebuster
- Running Missile Dropkick
- Jumping Complete Shot
- Enzurgiri


คอมโบ : -

ท่านำร่อง (Signature Moves) 2 ท่า

ชื่อ : God Damn Sick
รายละเอียด : Turnbuckle Powerbomb


ชื่อ : Dying For Hell
รายละเอียด : Fame Asser


ท่าไม้ตาย(Finisher Moves) 2 ท่า

ชื่อ : Deadly Rebirth
รายละเอียด : Future Shock DDT


ชื่อ : Welcome To My World
รายละเอียด : 540° corkscrew senton bomb

การเปิดตัว : ไฟดับลง เพลงดังขึ้น ไฟทั้งสนามกลับมาติดอีกครั้งทางด้านของ Wilson เดินออกมาพร้อม Bodyguard แล้วก็เดินชี้หน้าด่าคนดูไปก่อนจะหยิบป้ายเชียร์ของคนดูมาฉีกแล้วถุยน้ำลายลงพื้นก่อนจะเดินไปทุบบรรไดเหล็ก 3 ทีแล้วก็ขึ้นเวทีไปรอคู่ต่อสู้ หรือจ้องหน้าคู่ต่อสู้

เพลงเปิดตัว : RebirthingFacebook : Phattakorn Tan

---

Manager

รูป : Baron Corbinชื่อ : Edwin Decker

คาแรกเตอร์ : บอดี้การ์ดของ Wilson S. Atlas คอยช่วยเจ้านายตลอด เวลาเจ้านายเสียเปรียบ คอยก่อกวนคู่ต่อสู้ให้ และคอยขึ้นมาป่วนเสมอ ทำทุกวิถีทางให้เจ้านายของตนเองนั้นชนะ เป็นพวกบ้ากำลัง ชอบใช้กำลังเยอะ และถ้าเป็นแมตช์ที่ไม่มีกติกาละก็จะขึ้นมาช่วยเจ้านายของตนกระทืบคู่ต่อสู้เวลาที่เจ้านายตนเองเรียกใช้เท่านั้น เจ้านายต้องการอะไรก็ให้หมด

---------------- Incarnate Wrestling Online ----------------

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Wilson S. Atlas
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: LOW Section :: LOW Roster-
ไปที่: