Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 IWO : The Uprising Full Episode 24.01.17

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: IWO : The Uprising Full Episode 24.01.17   Tue Jan 24, 2017 1:53 am


The Incarnate Wrestling Online present

We welcome you to....

The Uprising!
สวัสดีครับแฟนๆ ทุกท่าน... พบกับพวกเรา IWO กับรายการเทปประจำสัปดาห์ The Uprising ครับ! ในค่ำคืนนี้จะมีการดำเนิน Halls of Valor Tournament ต่อในการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันเพื่อที่จะไปเจอกันในรอบต่อไปครับ สำหรับคืนนี้จะเป็นของเหล่า Group B ที่จะทำการแข่งขันกัน! ใครกันที่จะเข้ารอบ และในค่ำคืนนี้จะเกิดอะไรขึ้นไปติดตามรับชมได้เลยครับ!

เพลง Killing In the Name ดังขึ้น!


เพลงดังขึ้นจนถึงท่อนที่เงียบไป... และควันก็พุ่งออกมาบังทางเดินและ Wrath ก็ออกมาพร้อมท่อน เบรกดาวน์ เดินหัวร้อนออกมาพร้อมน้ำขวดนึงเดินจ้ำออกมาไม่สนใจใคร เหมือนคนอารมณ์เสียตลอดเวลาก่อนจะเทน้ำในขวดใส่หัวตัวเอง สะบัด ๆ ผมก่อนจะเอามือลูบหัวปาดผมเสียไปข้างหลังก่อนจะขึ้นเวทีไป!

Richard : Ladies and Gentlemen, please welcome the member of "The Argent", "The Belial's Wrath" The Wrath!

เมื่อนั้น Wrath ก็เดินไปรับไมค์มาจากทีมงานก่อนที่เพลงจะดับลงครับ! แต่คนดูยังคงไม่เลิกตะโกนเสียงของพวกเขาครับ... หลายส่วนยังด่าเขาอยู่ในเรื่องที่เขาทำไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วครับ!

Wrath : โว้วๆๆๆๆ... ฉันรู้ว่าพวกแกทั้งหลายอาจจะไม่พอใจกับสิ่งที่ฉันได้ทำลงไปเมื่อเทปที่ผ่านมา
Wrath : ซึ่งสิ่งที่ตามมาหลังจากนั้นก็เป็นคำถาม.. เหตุผลที่ทำไมฉันถึงทำแบบนั้นลงไป หลายคนบอกว่าฉันแค่หัวร้อนที่โดนด่าผ่านทางโซเชี่ยลงั้นหรอ?
Wrath : หรือว่ามันเป็นเพราะแค่ฉันอยากจะดังตามนิสัยอิโก้สูงบลาๆ ที่พวกแกด่าฉันฉอดๆ แต่ฉันบอกเลยว่ามันไม่เคยเป็นแบบนั้น
Wrath : งั้นเอายังงี้! ในเมื่อที่พวกแกอยากจะรู้เหตุผลนักหนาว่าทำไมฉันถึงต้องทำแบบนั้น ทำไมฉันถึงต้องไปหาเรื่อง Kamikaze!
Wrath : งั้นพวกแกก็ควรไปดูเมื่อ Incursion ใหม่ ไปฟัง ไปนั่งฟังใส่หูของพวกแกก่อนที่แม่งจะมาตัดสินใจว่าทำไมฉันถึงทำแบบนั้น! ฉันพูดชัดไปแล้วและยังมีพวกโง่มาบ่นว่าทำไม...
Wrath : เออแต่ลืมไป! พวกแกทั้งหมดมันโง่! โง่หัวหมาเลยว่ะ.. ฉันจะบอกก็ได้ว่าทำไมฉันถึงทำแบบนั้น

Wrath : เพราะว่าที่นี่เป็นของ The Argent!

คนดูโห่ครับ!

Wrath : เชิญพวกแกโห่ไปเถอะแต่มันก็เปลี่ยนความจริงที่ว่า Argent คือกลุ่มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของที่นี่ได้!
Wrath : ฉันทำมันไปเพราะฉันต้องการสร้างชื่อให้ Argent... ฉันต้องการสร้างผลประโยชน์ให้กับกลุ่มที่ฉันอยู่
Wrath : ฉันต้องการช่วย Kenneth ในการทำให้กลุ่มนี้มันดียิ่งขึ้น แล้วจุดเริ่มต้นของ The Wrath กับ The Argent มันจะมีอะไรดีไปกว่าการฆ่าตำนานเพื่อสร้างนามให้กลุ่มล่ะ!
Wrath : นั่นล่ะคือสิ่งที่ฉันต้องการ! ฉันต้องการทำลายสิ่งที่เขาเรียกว่า Kamikaze ให้พินาศสิ้นไปจากสารานุกรมมวยปล้ำว่ะ
Wrath : พวกแกลองคิดภาพสิเมื่อฉันเหยียบหัวของ Kamikaze จนดิ่งลงไปสู่ผืนดิน ดับฝันแม่งคาตีนในโชว์แรกที่มัน Debut ซึ่งเป็นโชว์ที่แม่งมันต้องสร้างชื่อให้เจิดจรัสมันเป็นยังไง
Wrath : นั่นล่ะคือสิ่งที่สนุกที่สุด! การทำลายตำนานตั้งแต่แรกเริ่มของมันและให้คนจดจำฉันและ Argent แทน นั่นล่ะคือความต้องการอันแท้จริงของฉัน!

Wrath : โอ้ใช่... แล้วอีกอย่างอะไรมันจะสะใจไปกว่าที่ฉันทำให้ตำนานมวยปล้ำมาแพ้ตัวเหี้ยของสมาคมล่ะวะ ฮ่าฮ่าฮ่า!

Wrath : เอาเหอะๆ มาพูดเรื่องที่ฉันต้องการจะพูดต่อ พูดกันตรงๆ เลยคือฉันไม่ได้มีความคิดเหมือนคนนึงที่อยู่ในกลุ่มโดยที่แม่งเกาะความดังของ Kenneth อยู่ทั้งที่ตัวเองทำอะไรได้ดีกว่า
Wrath : และใช่ฉันหมายถึง Chris Anderson! ฉันไม่ได้อ้างตัวเองว่าเจ็บนั่นนี่ทั้งที่แม่งคือเอาจริงๆ คือมันแค่ไม่อยากทำอะไรแล้วให้ตัวเองเด่นดังเท่านั้น
Wrath : คิดว่าฉันชอบหรอที่มันเป็นแบบนี้! Kenneth ชักชวนมันมาและมันก็ตอบรับ แล้วสิ่งที่ควรทำมันคือการที่จะช่วย Argent ไม่ใช่นอนโง่อยู่บนโซฟา!
Wrath : ดูมันกับฉันสิ! มันทำเป็นเจ็บทำเป็นสำออย ส่วนตัวฉันทำในสิ่งที่ถือว่ากล้าที่สุดและไม่มีไอ้โง่ตัวไหนที่จะกล้าทำนั่นคือการหาเรื่องกับสิ่งที่เรียกว่าตำนานมวยปล้ำ!
Wrath : และถามจริง! พวกแกชอบงั้นหรอที่สิ่งที่เรียกว่าตำนานมาเกาะกินที่สมาคมแห่งนี้และยิ่งมาเกาะกินความดังของ Argent อีกต่างหาก

Wrath : นั่นหรอคือสิ่งที่พวกแกชอบ?!
Wrath : เพราะถ้าใช่พวกแกก็โคตรปัญญาอ่อนเลย!

คนดูโห่อีกครับ!

Wrath : ที่ฉันจัดการ Kamikaze ไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วนั่นเพราะฉันล่ะสุดเซ็งกับการที่ตำนานไม่ทำห่าอะไร แค่เซ็นสัญญาก็ได้รับเสียงเชียร์มากกว่าพวกเรา Argent ที่แท่งแบกสมาคมตลอดเวลา!
Wrath : ไม่! ฉันจะไม่ยอมรับอะไรแบบนั้นหรอก... นี่คือที่ของฉัน! ที่ของ Kenneth! ที่ของ Argent และทุกอย่างต้องเป็นไปตามที่พวกเราต้องการ!
Wrath : ถ้าเราต้องการให้พวกเรายิ่งใหญ่ที่สุดนั่นคือพวกเราจะยิ่งใหญ่! ถ้าพวกเราอยากจะฆ่าตำนานนั่นก็คือเราจะฆ่าตำนานและนั่นล่ะคือสิ่งที่ควรจะเป็น!
Wrath : ฉันและ Kenneth ต่างตกลงว่าพวกเราต้องการสร้างชื่อให้กลุ่มและนี่ฉันก็อาสามาทำเองเพราะว่าฉันอยาก! ฉันอยากจะทำแบบนี้มาตั้งแต่วันแรกที่เข้าวงการ
Wrath : ฉันอยากจะสร้างชื่อให้ตัวเองกลายเป็นสุดยอดโคตรมหาตำนานและทำให้ Argent ยิ่งใหญ่ขึ้น!
Wrath : และนั่นล่ะเหตุผล!

เมื่อนั้น Wrath ก็โยนไมค์ทิ้งลงไปกับพื้นก่อนที่จะกำลังจะเดินลงไปล่างเวทีแต่แล้วเพลง Here Comes Revenge ก็ดังขึ้น! Kamikaze เปิดตัวออกมาครับ พี่แกไม่รอช้าเดินขึ้นไปบนเวทีแล้วมองหน้ากับ Wrath ทันที! ทาง Wrath ถอยฉากออกไปเล็กน้อยส่วน Kamikaze ก็พยายามจะหยิบไมค์จากพื้นเวที หยิบขึ้นมาก่อนที่จะมองหน้า Wrath อีกครั้งครับ!


Kamikaze : เป็นเหตุผลดีนิว่าทำไมแกถึงคิดจะทำร้ายฉัน ฉันเข้าใจล่ะนะว่าทำไมแกถึงมาเลือกเวลานี้เพื่อทำให้ฉันตกรอบแรกการปล้ำ Halls of Valor
Kamikaze : มันรู้สึกสนุกใช่ไหมล่ะที่เห็นคนที่ถูกเรียกว่าตำนานต้องมาล้มเหลวกับสมาคมที่เป็นของแกในการปล้ำครั้งแรกของสมาคม! ในรอบแรกของ Halls of Valor! และแพ้ให้กับคนที่แกเรียกว่าเหี้ย!
Kamikaze : ใช่! ค่อนข้างทำให้ชื่อเสียงของฉันด่างพร้อยเลยล่ะ แต่ก็นะ...
Kamikaze : ถ้าฉันเป็นแกฉันก็ทำแบบนั้นเหมือนกันล่ะนะ
Kamikaze : แต่ฟังฉันพูดอะไรอย่างนึงนะ Wrath... ทุกการกระทำน่ะ..
Kamikaze : มันมีผลกระทบ!

พูดจบ Kamikaze ก็ทิ้งไมค์ลงไปกับพื้นแล้วจัดการ Superkick ใส่หน้าของ Wrath อย่างรวดเร็วเลยครับ! "ปั๊กกกกกก!" Wrath ร่วงลงไปนอนกองกับพื้นครับ! กุมปาก มึน นอนเจ็บเลยครับ... ส่วน Kamikaze ก็ทำท่าจะเดินลงเวทีไปแต่หลังจากนั้นเขาก็ทำท่าคิดอะไรได้แล้วขึ้นมาบนเวทีอีกครั้ง หยิบไมค์ขึ้น

Kamikaze : แกทำฉันตกรอบ.. อย่าคิดว่ามันจะจบลงเพียงเท่านี้!

เมื่อนั้น Kamikaze ก็เดินลงไปล่างเวทีแล้วเดินกลับไปหลังฉากก่อนที่ภาพจะตัดไป

---------------------------

Titantron

มีการประกาศตารางทัวร์นาเม้นต์ที่จะเกิดขึ้นใน Uprising เพื่อหาสองนักสู้สุดท้ายเพื่อที่จะชิงแชมป์ IWO Halls of Valor World Championship ที่ PPV Halls of Valor ครับ!

Group B (Tonight)
- Takoma Tallon VS Ryu Zouji -------> Qualifying the Winner 5
- Corwynn Brockman VS Niko Bellic -------> Qualifying the Winner 6
- Clark Levinston VS The Wrath -------> Qualifying the Winner 7
- Damon Stryker VS Eric Bone -------> Qualifying the Winner 8

8 Man Qualifying Round (Next Uprising Event)
- Marius VS Domino -------> Qualifying the Winner #1
- Dick Clubberlang VS Aiden Brutal -------> Qualifying the Winner #2
- The Winner 5 VS The Winner 6 -------> Qualifying the Winner #3
- The Winner 7 VS The Winner 8 -------> Qualifying the Winner #4

Uprising Event before Halls of Valor
- The Winner #1 VS The Winner #2 -------> #1 Contender(1)
- The Winner #3 VS The Winner #4 -------> #1 Contender(2)

Halls of Valor
for the IWO Halls of Valor World Champion

- #1 Contender(1) VS #1 Contender(2)

---------------------------

Single Match
Ryu Zouji VS Takoma Tallon
IWO Halls of Valor Tournament Qualifying Match

แก๊งๆ! Ryu กับ Tallon เดินวน ๆ กันครับ! ทาง Ryu จะเริ่มเข้าไปบวกแต่ว่าทาง Tallon กล้มหัวหลบมาได้ครับ! ทาง Tallon พยายามเล่นงานที่ขาของ Ryu ก่อน! แต่ว่าทาง Ryu ผลัก Tallon ออกไปปลิวไปติดมุมเลย! ทาง Ryu จะวิ่งเข้าไปปั๊ม! แต่ว่าทาง Tallon หลบ! ทาง Ryu เข้าไปชนกับ TB เลยซะงั้นครับ! ทาง Ryu เซออกมาทาง Tallon สปริงบอร์ดมาก่อนจะจัดการเตะ Ryu จนเซออกไปเลยครับ! ทาง Tallon วิ่งเข้ามาเจอทาง Ryu จัดการ Backhand Chop! สวนเข้าไปเลยครับ! ทาง Tallon โดนเข้าไปล้มลงไปเลย! ทาง Ryu จับแขนของ Tallon มาก่อนจะดึงเข้ามาจัดการ Clothesline! จนทาง Tallon ล้มลงไปเลยครับ! ทาง Ryu ไม่พอวิ่งเด้งเชือกเข้าจัดการกระโดด Body Splash! แต่ว่าทาง Tallon กลิ้งหลบไปได้! ทาง Ryu เจ็บเลย! ทาง Tallon ลุกขึ้นมาก่อนจะวิ่งเด้งเชือกมาจัดการเตะหน้าของ Ryu ไป! ก่อนจะจัดการกด!

ได้สองทาง Ryu ถีบตัวเองทาง Tallon ตัวปลิวเลยครับ! ทาง Ryu กำลังลุกขึ้นมาทาง Tallon ลุกขึ้นมาทาง Ryu ยกเท้าจัดการ Big Boot! สวนเข้าไปเลยครับ! ทาง Tallon โดนเข้าไปนอนกุมปากเลย! ทาง Ryu เหวี่ยงทาง Tallon ไปติดมุม! ทาง Ryu วิ่งเข้าไปปั๊ม! Tallon หลบไม่ทันกำลังจะไหลลงทาง Ryu เอาทาง Tallon พิงก่อนจะกระทืบต่อเอามันส์เลยครับ! จนกรรมการมาแยก! ทาง Tallon เซออกมาทาง Ryu วิ่งเข้ามาปั๊มอีก! ทาง Tallon โดนเข้าไปแทบช็อค! ทาง Tallon นอนไหลลง! ทาง Ryu จับ Tallon เด้งเชือกเข้ามาทาง Ryu จัดการ Shishi Sonson(Spining Side Slam)! โครมมม! Tallon นอนอยู่! ทาง Ryu เตรียมเผด็จศึก! จับแขนของ Tallon ดึงขึ้นมาจัดการ Ichibugin(Rainmaker)! แต่ว่าทาง Tallon ยังหลบได้! ทาง Ryu หันมาทาง Tallon จัดการ Private Eye(RKO)! แต่ว่าโดนทาง Ryu ผลักหลังออกไปก่อนจะดึงแขนมา Ichibugin! ปักกกกก! Tallon หลบ! Ryu จัดการกดเข้าไปเลย! 1…2…3!


The Winner in this match and qualifying to the next round, "The Wrestler Hunter" Ryu Zouji!

ถือว่าทำไปได้ดีครับสำหรับ Ryu ที่เพิ่งปล้ำเป็นแมทช์แรกของสมาคม เขาสามารถเอาชนะ Takoma ไปได้อย่างสวยงามดับฝันนักสืบของเราเลยทีเดียว เมื่อนั้น Ryu จึงฉลองชัยโดยการขึ้นไปบน TB ชูมือขึ้นก่อนจะทำท่าเชือดคอเป็นการบ่งบอกว่านักมวยปล้ำถูกจัดการไปหนึ่งรายแล้ว ซึ่งรายต่อไปจะเป็นใครก็รับชมต่อไปครับ

---------------------------

Backstage


ตัดมาหลังฉากเป็น Dick Clubberlang ที่ดูท่าทางโมโหมากครับ พี่แกเดินไปตามทางเดินหลังฉากเหมือนกำลังจะหาใครสักคนอยู่หลังจากนั้นรู้สึกว่าพี่แกจะเร่งฝีก้าวไปเร็วขึ้นเรื่อยๆ ครับ ทันใดนั้นกล้องก็เลื่อนมาเป็น Victor Qvil ที่กำลังคุยกับใครอยู่ครับ ว่าแล้ว Dick แกก็เข้าไปผลักหลัง Victor จนล้มลงไปเลยครับ! ร่างอ้วนๆ ของ Victor กระแทกสู่ผืนดินปฐพีเกิดแรงสั่นสะเทือนดังลั่นฮอลเลย! Victor หันไปมอง Dick ด้วยความงงพลางทำท่าเจ็บท้องเพราะกระแทกลงไปเต็มๆ


Victor : มึงควยไรเนี่ย?!

Dick : มึงอ่ะควยไร? เมื่อเทปที่แล้วมึงยังมามากมายอะไรกับกูนักหนากันห๊ะ!?
Dick : มาบ่นนั่นนี่ทั้งที่เป็นฝ่ายบอกเองว่าถ้ากูชนะไอ้อ้วนแชมป์โลกของมึงแล้วกูจะได้เข้าร่วม
Dick : แล้วในตอนนี้มึงเสือกมาคัดค้านการที่ให้กูมีส่วนร่วมกับการแข่งขันที่กูรอเป็นเวลานานหรอสัส?!
Dick : เดี๋ยวมึงก็โดนตีนกูหนักๆ

Victor : เออดี! กระทืบกูดิ! เอาดิ! ให้โลกแม่งเห็นความเหี้ยของมึงมากไปกว่านี้สิ!
Victor : ไม่กระทืบกูล่ะหรอสัส?! อย่าลืมว่าในสัญญาเซ็นที่มึงทำงานให้กับสมาคมมันเขียนไว้ว่าไงนะ
Victor : ใครก็ตามที่ใช้อารมณ์ตัดสินในการทำร้ายบุคลากรของสมาคมมีโทษแบนสถานหนัก!

Dick ได้ยินแบบนั้นถึงกับนิ่งไปเลยครับ... เหมือนจะคิดได้ว่าถ้าเขาลงไม้ลงมือไปเมื่อครู่คงโดนอะไรไปแล้ว!

Victor : ดี! จำใส่สมองมึงเอาไว้ว่าอย่าเอามือทุเรศๆ ของมึงมาแตะต้องตัวกู!

พูดแล้ว Victor ก็ลุกขึ้นมาจากพื้นครับ! จ้องหน้ากับ Dick ด้วยสายตาที่โมโหน่าดูไม่ต่างจากตัว Dick เท่าไหร่ครับ!

Victor : ถึง Eric จะให้โอกาสมึงก็จริง ถึงมึงจะได้เข้าร่วมทัวร์นาเม้นต์แล้วก็ตามทีแต่อย่าคิดว่ามึงจะใหญ่กว่าตำแหน่งที่กูยืนอยู่
Victor : อีแค่ Eric เอาใจนิดหน่อยถึงกับได้ใจแล้วคิดจะมาทำอะไรกับกูก็ได้งั้นหรอ? มึงเห็นสิ่งที่เคยเกิดขึ้นกับมึงเมื่อสองสามเดือนก่อนไหม?
Victor : ที่ชีวิตของมึงชิบหายวายวอดจนทำอะไรไม่เป็นชิ้นเป็นอัน! มึงอยากได้แบบนั้นอีกใช่ไหม?!

พูดไป Victor แกก็พลางปัดฝุ่นออกจากชุดสูทและจัดชุดพี่แกให้ดูสวยงาม ส่วน Dick ก็กัดฟันไม่กล่าวอะไรออกมาครับ! แต่ท่าทางคือพี่แกคงโมโหเอามากๆ ที่ได้ยินอะไรแบบนี้

Victor : กูถามจริงเหอะ! เก่งแม่งมาจากไหน? ก็อีแค่เข้ารอบแรกได้อย่าทำเป็นได้ใจเพราะรอบต่อไปมึงจะได้เจอของหนัก!
Victor : มึงเห็นเด็กใหม่ที่คลั่งความเจ็บปวดนั่นที่จะได้เจอกับมึงในรอบต่อไปไหม? นั่นล่ะคือสิ่งที่มึงจะเป็น!
Victor : มึงจะโดนเจ้านั่นอัดเละในแบบที่ว่าจะไม่ลืมความเจ็บปวดที่มันจะมอบให้มึงไปตลอดกาล!
Victor : แล้วอีกอย่าง ส่วนตัวมึงคิดจริงๆ หรอว่าน้ำหน้าอย่างมึงน่ะ ไอ้ตัวเหี้ยของสมาคมแบบนี้อ่ะจะประสบความสำเร็จอะไรกับใครอื่นได้ล่ะวะ?
Victor : รอบแรกที่มึงเจอกับ Kamikaze ก็เป็นการจัดของกูเอง แต่โชคดีของมึงที่มีคนมาช่วยให้มึงเข้ารอบ!
Victor : รอบนี้มึงก็จะได้เจอกับความเจ็บปวด! แล้วถ้ามึงเข้ารอบนะ มึงอาจได้ไปเจอกับเด็กใหม่ไม่ก็ Marius ซึ่งแม่งหนักกว่านี้!

Victor : ก็นะ.. กูจัดให้มึงเจอแต่ของหนักๆ เพราะว่ากูอยากจะเห็นมึงตกรอบไง! กูอยากเห็นนักกับความหวังที่มึงมีนักหนาที่จะสำเร็จกับสมาคมล้มไม่เป็นท่า!
Victor : เพราะยังไงก็ซะ! มึงก็เป็นแค่คนล้มเหลว!

Dick ไม่พูดอะไรกลับด้วยครับ! แถมเหมือนจะกำหมัดด้วยครับ แน่นอนว่า Victor เห็นแบบนั้นก็ยิ้มครับ...

Victor : เอาดิ! ต่อยกู! อยากโดนแบนอีกก็เชิญ..
Victor : ยังไงคนแบบมึงอ่านะ โดนแบนไปวีคสองวีคคนทั้งโลกแม่งก็ลืมหมดแล้ว!

Victor : หึ! ก็แค่พวกเก่งแต่ปาก...

พูดจบ Victor ก็ทำท่าดึงเสื้อสูทขึ้นเป็นการจัดให้สบายตัวก่อนที่จะเดินจากไปครับ แต่พี่แกกลับเดินไปชนใส่ชายใส่สูทอีกคนนึงซึ่งก็คือ Eric Brian นั่นเอง!


Victor เห็นแบบนั้นถึงเงียบไปเลยครับ แถมมีการกลืนน้ำลายอีกต่างหากครับ.. เพราะสีหน้าของ Eric ดูเคร่งเครียดน่าดู

CEO Eric : ในใบเซ็นสัญญาเขาบอกไว้ว่าผู้เป็นบุคลากรระดับสูง อย่าได้มาพูดไม่สุภาพกับลูกจ้าง
CEO Eric : แล้วก็อย่าได้อวดเบ่งอำนาจจนเกินความจำเป็น และอย่าใช้อารมณ์ตัดสิน
CEO Eric : ฉันว่าฉันพูดชัดเจนไปแล้วนะ

พอ Eric พูดจบเขาก็เดินจากไปในทันทีทำเอา Victor หน้าเสียไปพอควรส่วน Dick ก็ยิ้มอย่างสะใจครับ!

Dick : หึ! ก็แค่พวกเก่งแต่ปาก...

พอ Dick พูดจบเขาก็ยิ้มมุมปากเดินออกไปจากกล้องในทันที ส่วน Victor ก็ยืนโมโหที่เสียหน้าแบบนั้นอยู่และภาพก็ตัดไป

---------------------------

Single Match
Corwynn Brockman VS Niko Bellic
IWO Halls of Valor Tournament Qualifying Match

แก๊ง ๆๆ! แมทต์เริ่มขึ้นหละครับ! ทาง Corwynn กับ Niko เดินวน ๆ กันครับ! ก่อนที่ทั้งสองจะโชว์เทคนิคแลกกันไปแลกกันมาครับ! ไม่มีใครยอมใครเลยจริง ๆ ครับ! ทาง Corwynn เหมือนจะได้เปรียบจัดการเหวี่ยง Niko เด้งเชือก! ทาง Niko เด้งเชือกเข้ามาเจอทาง Corwynn จัดการ Dropkick! ใส่ทาง Niko ล้มลงไปเลยครับ! ทาง Corwynn หัวเราะชอบใจรอทาง Niko ลุกขึ้นมาทาง Niko ลุกขึ้นมาทาง Corwynn เตะท้องก่อนจะชกหน้าของ Niko โดนเข้าไปเซออกมาเลย! ทาง Corwynn เห็นกระนั้นจึงวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแต่ว่าเจอทาง Niko จัดการต่อยหน้าสวนล้มลงไปเลย! ทาง Corwynn ล้มลงไปและจะพยายามลุกขึ้นมาเจอทาง Niko จับ Butterfly Suplex! แต่ไม่ ๆ ทาง Corwynn ม้วนตัวออกมาได้ก่อนจะจัดการ Reverse STO! ทาง Niko หน้าทิ่ม! Corwynn กด! 1..2… ยังงงง! ทาง Niko ยกไหล่ได้ทันก่อน! ทาง Corwynn เซงเลยทาง Corwynn จับ Niko ขึ้นมาแต่ว่าทาง Niko ไปรวบหลังแล้วจัดการ German Suplex! ก่อนจะกดแบบสะพานโค้ง!

ทาง Corwynn ดิ้นหลุดออกมาได้ก่อนทั้งสองจะลุกขึ้นมาพร้อมกัน! ทาง Niko วิ่งเข้ามาเจอทาง Corwynn จัดการ Enzuigiri! สวนก้านคอเข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ! ทาง Niko โดนเข้าไปมึน ๆ อยู่! ทาง Corwynn เด้งเชือกเข้ามาก่อนจะจัดการ Spear! สวนตัวของ Niko เข้าไปเลย! ทาง Niko โดนเข้าไปนอนจุกเลยครับ! Corwynn ลากคอของ Niko ไปที่มุม! ก่อนทาง Corwynn จะจัดการ The Dream Walker(Dudebuster DDT)! ปักกกกกกกกก! ทาง Niko โดนเข้าไปหัวทิ่มนอนแน่นิ่งเลยครับ! ทาง Corwynn เห็นงี้ก็กดเลยหละกันครับเกรงใจ! 1..2…3 ก็ชนะไปดิ!


Here is your winner and advance to the next round, "The Two Face" Corwynn Brockman!

เอ้า! พี่แกมาว่ะ! กลายเป็น Corwynn ที่เอาชนะไปได้ครับ! พี่แกลุกขึ้นเฮเสียงดังลั่นสนามเลยทีเดียว ถือว่าตามที่พี่แกว่าไว้ครับ! แกจะผงาดสักวันและอาจจะเป็นในทัวร์นาเม้นต์นี้ก็ได้ ว่าแล้วพี่แกก็ฉลองชัยชนะที่ได้รับมาก่อนที่จะลงเวทีไปส่วน Niko ยังคงนอนเจ็บอยู่กลายเป็นภาพตัดไป
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO : The Uprising Full Episode 24.01.17   Tue Jan 24, 2017 1:54 am

Backstage

ตัดกลับมาหลังฉากเป็น Kenneth Rose กำลังพูดคุยกับสมาชิกของกลุ่ม The Argent ทั้ง Anderson ที่เจ็บอยู่และ Drago Felix เจ้าของ IWO Centurion Champion คนปัจจุบันที่นั่งฟังอยู่ ส่วน Wrath ก็ยืนฟังด้วยเช่นกันถือว่าครบกลุ่มกันเลยทีเดียว


Kenneth : ฟังนะ Wrath... นายกำลังทำไปได้ดี อย่าให้เจ้า Kamikaze มาพูดข่มนายได้
Kenneth : ตอนนี้ัมันกำลังตกอยู่ในเกมของนายอยู่เพราะฉะนั้นทำแบบนี้ล่ะดีแล้ว เล่นสงครามประสาทกับมันไปเรื่อยๆ
Kenneth : จนเมื่อถึงเวลานั้นนายก็จัดการมัน ทำลายตำนานมันให้เหลกคามือของนา กระทืบมันให้เละและทำให้ Argent ยิ่งใหญ่กว่าเดิม!
Kenneth : ส่วนที่สำคัญในตอนนี้คือนายต้องตามแผน... หากมันสำเร็จก้าวเดินที่จะไปสู่ Argent ที่ยิ่งใหญ่ก็อยู่ไม่ไกลนัก


Wrath : ฉันรู้ๆ ฉันตามแผนตลอดล่ะ Kenneth... ต่อให้ไม่ว่ามันจะพยายามทำอะไรก็ตามฉันจะทำลายมัน!
Wrath : ฉันจะทำในสิ่งที่ไม่มีใครสามารถทำได้คือการทำลายตำนานแห่งวงการมวยปล้ำไปพร้อมกับเอาตำแหน่ง Halls of Valor มาเป็นของเรา
Wrath : ก็นะ... อย่างน้อยฉันก็ตั้งใจกว่าใครบางคนที่อยู่แถวนี้หน่อย

Anderson ที่ได้ยินแบบนั้นถึงกับขึ้นเลยครับ! แล้วทันใดนั้นเขาก็ลุกขึ้นมา มองหน้ากับ Wrath ด้วยสายตาที่ดูโมโหเอามากๆ


Chris : แกกำลังมีปัญหาอะไรกับฉันก็ว่ามา พูดกันตรงๆ เลยคือฉันไม่ได้อยากจะมาสร้างความแตกแยกกับกลุ่มนี้
Chris : แต่ตอนนี้แกกำลังหาเรื่องฉันอยู่ซึ่งฉันทนไม่ได้ว่ะ! เพราะงั้น... ถ้าไม่พอใจอะไรก็พูดมาต่อหน้าฉันตอนนี้เลย
Chris : หรือถ้าอยากจะอัดฉันด้วยก็ได้นะ ให้ Kenneth ได้เห็นเลยว่าตัวแกมันไร้ศักยภาพที่จะอยู่ร่วมกลุ่มขนาดไหน
Chris : ทั้งหัวร้อน! เอาแต่ใจ... แกคงอยู่ได้ไม่นานหรอก!

Wrath : อ่องั้นหรอ? งั้นคนแบบแกมันก็ไม่สมควรที่จะอยู่ร่วมกลุ่มด้วยเหมือนกันล่ะนะ
Wrath : ทั้งขี้เกียจเอาแต่ได้แบบแกจะทำอะไรได้? อีแค่ปล้ำ 3-3 เมื่อ Incursion แกไม่ได้ทำห่าอะไรเลยยังเจ็บแบบนี้
Wrath : โอ้จะว่าไปฉันได้แล้วสิ... เหตุผลใหม่ที่แกไม่สมควรอยู่กับพวกเรา
Wrath : อ่อนแอ!

Chris : อ่อ! แกจะเอายังงี้หรอ? เห็นว่าฉันเจ็บสินะเลยทำเป็นมากร่างใส่
Chris : เอาสิ! อยากจะมีเรื่องนักใช่ไหมงั้นฉันก็จัดให้กับแกอย่างงามเลย!

พอ Anderson พูดจบเขาก็ถอดอุปกรณ์รัดขาออก มองหน้ากับ Wrath อีกครั้งก่อนที่ทั้งคู่จะเถียงกันฉอดๆ สร้างความเดือดน่าดูครับ! Kenneth ก็เข้ามาห้ามทั้งสองครับ ทำให้พวกเขาใจเย็นก่อนแต่ดูเหมือนว่าทั้ง Wrath และ Anderson จะต้องอัดกันให้ได้เลยครับ!

Kenneth : ใจเย็นๆ กันก่อนครับพวกคุณ.. เราไม่อยากให้กลุ่มเกิดความแตกแยก
Kenneth : ฟังให้ดีนะครับ พวกคุณทั้งหลายคือนักมวยปล้ำหลากความสามารถ เพราะฉะนั้นผมจึงเลือกพวกคุณมาอยู่ที่จุดๆ นี้
Kenneth : ฉะนั้นแล้วผมอยากให้พวกคุณร่วมมือกัน ห้ามมาสร้างความแตกแยกในกลุ่มที่ผมสร้างขึ้น

Chris : ถ้าฉันอยากจะแตกแยกกับไอ้เด็กนี่ขึ้นมาล่ะ Kenneth... ถ้าฉันอยากจะอัดปากมันให้ขาหมาหลุดออกมาจากปาก
Chris : ฉันจะเป็นอะไรไหม?

Kenneth : นี่ Anderson... ผมรู้ว่าคุณไม่พอใจในสิ่งที่ Wrath ได้กล่าวไปแต่คุณต้องใจเย็นๆ ไปกับมันนะครับ
Kenneth : คุณก็รู้ว่า Wrath เป็นคนแบบนี้อยู่แล้วเพราะงั้นเขาอาจจะเผลอพูดอะไรออกไปโดยลืมคำนึงถึงผลที่ตามมา
Kenneth : เพราะฉะนั้นพวกคุณทั้งคู่หยุดนะครับ! ผมจะไม่ทำอะไรพวกคุณ แต่ให้พวกคุณคิดกันเองว่าอะไรที่มันสมควรหรือไม่?
Kenneth : เราลงเรือลำเดียวกัน พายกันมาถึงขนาดนี้แล้วอย่าให้มันต้องจมครับ!
Kenneth : ถึงวันนั้นคุณจะขอบคุณผมเองที่เลือกพวกคุณเข้าสู่ The Argent

Chris : ได้... งั้นแกก็ช่วยคุมไอ้เด็กนี่หน่อยล่ะกัน
Chris : อย่าให้มันเห่อหมอยจนเกินไป!

พูดจบ Chris ก็เดินออกไปจากห้องด้วยความโมโหเลยครับ เหมือนกับว่าตัวเองไม่เจ็บซะงั้น ส่วนด้าน Wrath ยังคงแสดงอาการโมโหอยู่ก่อนที่ Kenneth จะพูดกับเขาและชายคนนั้นก็นั่งลงไปกับเก้าอี้ในห้อง สงบสติอารมณ์ของตัวเองแล้วจากนั้น Kenneth จึงหันไปหา Felix ที่ยืนฟังอยู่

Kenneth : โอเคแล้วก็ตัวคุณเองก็เหมือนกันครับ.. อย่าให้ความคิดชั่ววูบ ความโมโหทั้งปวลทำให้คุณตกอยู่ภภายใต้ความลำบาก
Kenneth : ตอนนี้ผมกำลังพูดถึง Conner และ Damon Stryker ที่มักจะเข้ามากวนใจพวกเราอยู่
Kenneth : ได้ยินมาว่า Damon คิดที่จะขอสิทธิ์รีแมทช์การปล้ำชิงแชมป์ของคุณคือแต่นั่นไม่ใช่ปัญหา
Kenneth : ผมจะจัดการกับเขาเองและทำให้มั่นใจว่าไม่มีใครจะกระชาก IWO Centurion Champion ไปจากคุณได้!
Kenneth : ส่วน Conner เราก็แค่มองว่ามันเป็นไอ้โง่ที่ไม่ควรจะมายุ่งเท่านั้น ถ้ามันกล้าที่จะมาเสือกอีกล่ะก็เราก็จะจัดการมัน!

Kenneth : ส่วนตอนนี้คุณควรจะโฟกัสกับ Damon Stryker ก่อนดีกว่า... เพราะคุณอาจจะมีแมทช์กับเขาตอนไหนก็ได้ที่เขาต้องการ
Kenneth : ผมได้ยินแค่เขาคุยเรื่องขอรีแมทช์กับ Eric Brian แต่ไม่รู้ว่าตอนไหน
Kenneth : เพราะงั้นฝึกฝนตัวเองรอไว้ก็ดีครับ!


Felix : เข้าใจแล้วครับคุณ Kenneth... แต่คุณไม่ต้องเป็นห่วงอะไรขนาดนั้นหรอกครับ
Felix : ผมมั่นใจว่าผมสามารถเอาชนะไอ้ปีศาจของปลอมนั่นได้ ไม่ว่ามันจะใช้สิทธิ์รีแมทช์ในตอนไหนผมก็ไม่กลัวมัน
Felix : คนที่กลัวมากกว่าควรจะเป็นมันเสียมากกว่า เพราะในตอนนี้มันไม่ใช่ผู้ล่า! แต่มันเป็นเหยื่อของผู้ล่าสมบัติ
Felix : ลองมองอีกแง่ถ้ามันอยากจะมาเอาสมบัติที่ผมชิงไปจากมันก็ดี! เพราะในครั้งนี้ผมก็จะเอาสิ่งของที่มันมีกลับมาเหมือนกัน
Felix : และนั่นก็คือหัวของมันและเลือดของมัน!

Felix : จะเอามาตั้งไว้เป็นเครื่องที่ระลึกสำหรับ Argent..
Felix : กับเป้าหมายที่ใหญ่กว่าเดิม!

Kenneth : ดีๆ พูดได้ดี.. ไว้จะรอดูล่ะกัน

พอพูดจบ Kenneth ก็ตบไหล่ของ Felix หัวเราะขบขันเบาๆ ก่อนที่ภาพจะตัดไปในที่สุด

---------------------------

Single Match
Damon Stryker VS Eric Bone
IWO Halls of Valor Tournament Qualifying Match

เริ่มแมทช์มาไม่รอช้า Damon เข้าไปอัด Bone ในขณะที่พี่แกยังไม่ทันได้ตั้งตัวเลยครับ! สงสัยจะโมโหอยู่จากเรื่องที่เพิ่งเกิดขึ้้นใน Incursion! Bone โดนอัดเละเข้ามุมกรรมการเห็นแบบนั้นเลยดึง Damon ออกครับ! ทันใดนั้น Bone ก็ฉวยโอกาสเข้าไปจะ Enzuigiri แต่ Damon ก้มตัวหลบไปได้กลายเป็น Bone กระแทกใส่พื้นเวที! Bone จุก! ลุกขึ้นมาโดน German Suplex! Bone นอนเลยครับ! Damon ลุกขึ้นมากระทืบใส่ Bone ไม่ยั้งเลย! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! แล้วจากนั้นกรรมการก็มาห้ามอีก แหม่วันนี้เดือดมาแต่ไกลเลยครับมารตนนี้! ว่าแล้วพี่แกก็จับ Bone ลุกขึ้นมาแต่ Bone Drop toe-hold! เล่น Damon หน้าฟาดลงไป! Bone ลุกขึ้นมาพร้อมกับจับ Damon มาใส่ Exploder Suplex! "ตึงงงงง!" Damon กุมหัวก่อนที่จะโดนศอกกระแทกใส่อกต่อ! Bone กดได้แค่หนึ่ง! Bone จัดการ Sidehead Lock ต่อ! แต่ Damon ดิ้น! ดิ้น! ดิ้นแล้วก็หลุดครับ! จากนั้นก็จัดการจับ Bone จะทำอะไรสักอย่างแต่โดน Bone จามด้วยศอกเล่นซะพี่แกมึนแล้วเซออกไป! Bone เดินตามเข้าไปแต่โดน Pele Kick อัดเข้าไปเต็มๆ หัวเล่นซะพี่แกนอนหลับเลยครับ! Damon แกไม่กดครับรีบขึ้นไปบน TB แล้วจากนั้นก็กางมือออก ส่วน Bone นอนนิ่งล่างเวทีว่าแล้ว Damon เลยกระโดด Double Feet Stomp แต่ Bone กลิ้งหลบไปได้! Damon หันไปจะจัดการ Bone แต่กลับโดน Enzuigiri เข้าไปเต็มๆ! Damon มึนครับแล้วโดนจับใส่ Motion Blur! (Lifting DDT) "ตึงงงง!" Bone กด!

ได้แค่สองอีสัส! Damon ยกไหล่ทัน! Bone แกลุกขึ้นมาครับ เตรียมรอจังหวะให้ Damon ลุกขึ้นมา.. พอเมื่อ Damon ลุกขึ้นมาแล้้ว Bone แกเลยรีบจัดการ Unhinged! (Rolling Elbow) แต่อี Damon เสือกก้มหลบไปได้แล้วรีบวิ่งไปเด้งเชือกอย่างไวก่อนที่จะเข้าไปเสียบใส่ท้องของ Bone กลายเป็น Stryker! (Spear) แล้วจากนั้น Damon ก็ลุกขึ้นมาด้วยสายตาที่แม่งโคตรโมโหเลยครับ แม่งเดือดว่ะวันนี้ ว่าแล้ว Damon แกก็เดินขึ้นไปบน TB อีกครั้งก่อนที่จะเตรียมตัวแล้วกระโดด The Part of... แต่ในจังหวะนั้น Bone แม่งตั้งตัวทันแล้วจับ Damon ได้กลางอากาศกลายเป็น Fireman's Carry แล้วจัดการ Bonebreaker! (Fireman's Carry Knee Neckbreaker) "ตึงงงงงง!" Damon จุกเสียดแน่นเฟ้อเลยทีเดียว! Bone เห็นแบบนั้นรีบเดินไปที่มุมเลยครับ ตั้งท่ารอพร้อมกวักมือจะสังหาร! มารลุกขึ้นมาเจอ Boiling Point! (Superkick) แต่ในจังหวะออกตีนเตะซะสูง Damon เสือกลุกขึ้นมาจับ Bone เข้าในท่า Powerbomb แล้วโยนไปใส่ TB กลายเป็น Bucklebomb! "กึกกกกก!" เล่นซะหลังของอี Bone กระแทกอย่างแรงทรุดลงไปเลยครับ! เมื่อนั้น Damon ก็วิ่งไปเด้งเชือกแล้วเข้ามา Jumping Corkscrew Roundhouse Kick เข้าไปกลางกะบาล! "ปั๊กกกกก!" Bone ตายครับ! Damon กดแต่ยังสอง! ได้ไงวะ! ลุกขึ้นไปเถียงกรรมการเลยครับสำหรับ Damon แกดูโมโหน่าดูก่อนที่จะไปกระทืบใส่ Bone ครับ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กรรมการเข้ามาห้ามครับ.. แต่โดน Damon เอาศอกปัดใส่ซะเซออกไป!

กลายเป็นอุบัติเหตุครับ! Damon ที่เพิ่งรู้ตัวก็หันไปหากรรมการก่อนที่จะไปดูอาการซึ่งแม่งไม่ดูเลยว่าข้างหลังไอ้ Bone มันกำลังลุกขึ้นมา! Bone กวักมือครับ! Damon ค่อยๆ หันกลับไปและโดน Boiling Poooooooooooint! เข้าไปเต็มๆ! "ปั๊กกกกกกก!" Damon นอนเลยครับว่าแล้ว Bone ก็กด! กรรมการคืนสติพอดีเห็นแบบนั้นก็นับครับ! 1 !! 2 !! 3 !! ชนะว่ะ!


The Winner in this match and qualifying to the next round, "The Boiling" Eric Bone!

เป็น Bone ที่ฆ่าปีศาจไปได้จากโชคที่ช่วยเขาครับแต่จะทำไมล่ะมันก็นับว่าชนะและเข้ารอบได้อยู่ดี! กลายเป็นว่า Damon ตกรอบเพราะความประมาทและอารมณ์ชั่ววูบของตัวเองครับ พี่แกนอนกุมหัวไปเลยที่พ่ายแพ้แต่เหมือนจะยังโมโหด้วยเช่นกัน ทางด้าน Bone ที่รู้ตัวว่าอยู่บนเวทีนานกว่านี้ต้องโดนอะไรแน่ พี่แกเลยรีบหนีลงไปล่างเวที ฉลองชัยข้างล่างและภาพก็ตัดไปเลยครับ!

--------------------------

Stage

เพลง Faded ดังขึ้น!Tornado Age เดินออกมาท่ามกลางดรายไอซ์และควันสีดำแกมม่วงที่โปรยลงมา ก่อนจะเดินตรงดิ่งขึ้นไปยืนบนขอบเวทีอีกทีนึง ก่อนจะหันซ้ายแลขวาก่อนจะมุดเชือกเข้าเวทีไป ทันใดนั้นพี่แกก็ไปรับไมค์มาจากทีมงานเหมือนกับแกมีสุนทรพจน์จะพูดครับ! พอเพลงของพี่แกดับลงไป... Age ก็ยกไมค์ขึ้นมากล่าววาจาทันที

Age : เอาล่ะ... ฉันจะไม่ออกมาพูดอะไรมากงั้นก็ขอเข้าเรื่องเลยแล้วกัน
Age : เมื่อช่วงสองสัปดาห์ก่อนระหว่างก่อนเริ่มโชว์ ตัวฉันที่ไม่มีแพลนใดใหญ่นักได้รับข้อความจาก Eric Brian เพื่อทำการพูดคุยจัดหาอะไรเป็นการส่วนตัว
Age : ตัวเขาบอกกับฉันว่าด้วยความที่ฉันไม่มีแพลนใหญ่อะไรมากมาย เขาเลยเสนอให้ตัวฉันเข้าร่วม Halls of Valor Tournament
Age : แต่ฉันบอกกับเขาว่าตัวฉันยังมีแพลนสำคัญกับสมาคมแห่งนี้อยู่และโอกาสนั้นก็อยู่ในกำมือของฉันมาโดยตลอด นั่นคือสิทธิ์รีแมทช์การชิงแชมป์โลก
Age : ฉันเลยปฏิเสธข้อตกลงกับเขาและยื่นข้อเสนอให้ว่าฉันยังมีความต้องการที่จะทำอย่างอื่น!
Age : นั่นคือการกระชากแชมป์โลกกับมาอยู่ในที่ๆ มันควรจะอยู่!

คนดูเฮทันทีที่ Age กล่าวสื่อออกมาแบบนั้นครับ

Age : ใช่! ฉันต้องการแชมป์โลกกลับคืนมาบนบ่าของฉัน... แต่น่าเสียดายที่แชมป์เส้นนั้นไม่ได้อยู่กับคนที่ฉันต้องการจะสู้!
Age : โดยส่วนตัวแล้วฉันต้องการที่จะต่อกร สะสางบัญชีทุกอย่างกับ Brooklyn Jones.. ชายผู้ที่ฉันสบประมาทมาโดยตลอด
Age : ในเมื่อตอนนี้ฉันรู้ว่าเขาเก่งถึงขั้นที่สามารถโค่นฉันลงได้ เมื่อนั้นเขาจึงกลายเป็นเป้าหมายที่ฉันอยากจะสู้ด้วย น่าเสียดายที่แชมป์มันอยู่กับคนอื่น...
Age : มันกลับไปอยู่กับคนที่ไม่สามารถโค่นฉันแล้วอ้างนั่นนี่ ว่าฉันโด๊ปยาบ้าง ว่าฉันโกงนั่นนี่บ้างซึ่งอันที่จริงแล้วความจริงมันอยู่ที่ว่ามันอ่อนแอกว่าฉัน!
Age : มันอาจจะเป็นนักเวทจากโลกอื่นแต่รู้ไว้ซะนะว่าโลกนี้มันมีปีศาจอยู่ และปีศาจตนนั้นก็ยืนอยู่บนเวทีนี้
Age : แม้ว่าฉันไม่อยากจะเจอแกอีกครั้งเพราะกลัวแกจะบ่นนั่นนี่ก็ตามทีนะ El Mago... แต่มันก็เปลี่ยนความจริงไม่ได้ที่ฉันต้องการแชมป์ของฉันคืน!

Age : เพราะงั้น! ฉันจะตามไปหากับแก! และลากแชมป์กลับมาเป็นของๆ ฉัน...

เมื่อนั้น Age ก็กำลังจะเดินกลับไปหลังฉากแต่เพลง Move Bitch ดังขึ้นครับ! Brooklyn Jones เปิดตัวออกมา เดินโยกไปโยกมาแล้วขึ้นไปบนเวทีครับ! พี่แกมองหน้า Age เหมือนไม่ค่อยพอใจสิ่งที่พี่แกพูดไปหรือยังไงครับ


Jones : โอเค... ฉันทราบซึ้งนะที่แกมาบอกกับฉันว่าฉันคือคู่ต่อสู้ที่คู่ควรที่จะเจอกับแก แต่ในตอนนี้ฉันก็มีเป้าหมายเดียวกันกับแกเหมือนกัน
Jones : มันไม่ใช่แค่แกคนเดียวที่ต้องการแชมป์โลก... ฉันก็ต้องการมันเหมือนกันไม่ต่างจากแกหรอก!
Jones : แล้วก็นะฉันก็มีสิทธิ์รีแมทช์เหมือนกันและฉันก็ต้องการที่จะใช้มัน!

Age : ไม่ได้ว่าอะไรนะ ถึงฉันจะบอกว่าฉันอยากจะเจอกับแกก็จริงแต่นั่นก็ไม่ใช่ว่าแกมีสิทธิ์ที่จะตัดหน้าฉันได้

Jones : โอ้ได้! งั้นเอาแบบนี้.. ถ้าอยากจะเจอกับฉันนักล่ะก็จะจัดให้! แกบอกว่าแกอยากจะใช้สิทธิ์รีแมทช์มากนัก ฉันก็จะใช้มันเหมือนกัน!
Jones : แกใช้ตอนไหนฉันใช้ตอนนั้น! และไม่ต้องให้เดาหรอกนะ คนแบบแกน่ะต้องทำอะไรแล้วดูยิ่งใหญ่เสมอไม่ว่าจะตั้งแต่อดีตหรือปัจจุบันก็ตามที
Jones : ฉันรู้ว่าแกต้องการที่จะรีแมทช์ใน Halls of Valor และฉันเองก็ต้องการแบบนั้นเหมือนกัน!
Jones : ในเมื่อต้องการที่จะทั้งกระชากแชมป์กลับคืนมานักและต้องการที่จะเจอกับฉันนักล่ะก็... เจอกันที่นั่นไปเลย!

Jones : แต่นั่นก็ไม่ทำให้ความยิ่งใหญ่ของแกเปลี่ยนไปได้หรอกนะเพราะว่าฉันเคยชนะแก และความจริงที่ว่าฉันเคยชนะแกมาแล้วครั้งหนึ่ง
Jones : นั่นย่อมหมายถึงชัยชนะครั้งต่อมาจะบังเกิด!
Jones : และฉันจะกวาดชัยนั้นมา... และเป็นแชมป์โลกสมัยที่สองของสมาคม!

Age : ก็ได้! แกต้องการแบบนั้น... งั้นก็ดี
Age : เพราะในครั้งนี้สิ่งที่แกจะเจอจะไม่ใช่ Tornado Age ที่เคยแพ้แกแต่เป็นปีศาจที่จะทำลายล้างทุกสิ่งจนกว่ามันจะได้สิ่งที่มันควรจะได้มา!

ว่าแล้วทั้งสองก็จ้องหน้ากันด้วยสายตาที่ดูโมโหเอามากๆ ครับ.. ยังกะจะฆ่าแกงกันในตอนนี้เลยทีเดียวแต่แล้วเพลง Get Up ก็ดังขึ้นมาในทันใด! Ruben Parker เปิดตัวออกมาพร้อมกับกระเป๋าของเขาที่มีสิทธิ์จะใช้ตอนไหนก็ได้ที่เขาต้องการ เมื่อนั้นเขาก็เดินขึ้นไปบนเวที ชูกระเป๋าขึ้นเหนือหัว ทั้ง Age และ Jones ก็มองกระเป๋านั้นครับเมื่อนั้นเพลงก็ดับลงไป!


Ruben : พูดๆๆๆๆ พูดกันเข้าไป.... พวกแกนี่มันน่าตลกเหมือนกันนะที่พยายามจะเรียงคิวไปเจอกับ Mago กับแชมป์เส้นนั้นน่ะ
Ruben : แต่มันก็น่าสนุกเหมือนกันนะ! ฟังๆ พวกแกพูดเถียงกันแล้วรู้สึกคันปากคันไม้คันมืออยากเข้ามาเสือกบนเวทีนี้ด้วย
Ruben : แต่เอ... จะทำไงดีล่ะ! เพื่อที่จะสามารถทำให้ตัวเองมีส่วนร่วมกับการต่อสู้นี้ได้
Ruben : จะลากตัวเองเข้าไปในแมทช์งั้นหรอ? (หันหน้าไปหา Jones)
Ruben : หรือจะใช้กระเป๋าใบนี้เพื่อที่ทำลายโอกาสของพวกแกทิ้งลงซะ! (หันไปหา Age และชูกระเป๋าขึ้น)

Ruben : และอันที่จริงแล้วฉันเองก็ยังมีเรื่องที่สะสางกับไอ้หน้ากากนั่นไม่จบอยู่ แล้วก็ฉันกับมันเดินเรื่องกันมาก่อนแล้ว
Ruben : เพราะงั้นถ้าจะเอาจริงๆ ฉันควรจะเป็นคนที่อยู่หน้าคิวพวกแกทั้งคู่และมีสิทธิ์ #1 Contender อยู่กับตัว
Ruben : ถามว่าทำไมฉันถึงมีสิทธิ์นี้งั้นหรอ นั่นเพราะฉันเคยเอาชนะมันและฉันอยากจะกระทืบ El Mago มัน.. ฉันอยากจะทำอะไรก็ได้เพื่อให้มันได้รับความเจ็บปวด!
Ruben : ไม่ว่าจะเตะมัน ต่อยมัน ตบมันหรือยิงมันก็ตามที นั่นล่ะคือสิ่งที่ฉันจะทำ..
Ruben : แต่ในตอนนี้ปัญหามันอยู่ที่พวกแกทั้งคู่เข้ามาวุ่นกับเรื่องที่ฉันกำลังดำเนินอยู่จนทำให้มันดูยุ่งเหยิงไปหมด
Ruben : เพราะฉะนั้นฉันก็จะบอกอะไรให้พวกแกทั้งคู่ฟังนะ และฟังมันชัดๆ ด้วย..

Ruben : ถ้า... ไม่อยากกินลูกปืน.. ก็อย่าสะเออะเข้ามาขวางทางฉัน
Ruben : เพราะไม่งั้น.. ลูกปืนจากปืนที่อยู่ในกระเป๋าของฉันตอนนี้ มันจะ..
Ruben : บินไป และปังงงงงงง!
Ruben : มาทั้งเสียงและโลหิต จนเมื่อพวกแกรู้ตัวอีกทีพวกแกก็นอนอยู่กับพื้น.. ไร้สติ ไร้ทางแก้ไข
Ruben : เพราะพวกแกจะตายด้วยมือของฉัน!

Ruben : โอ้ๆ เดี๋ยวสิ.. พวกแกจะรู้สึกได้ยังไงล่ะ ในเมื่อถ้าฉันยิงไป พวกแกก็ตายในทันที!

เมื่อ Ruben พูดจบเขาก็ลดไมค์ลงส่วน Age กับ Jones ที่มองหน้ากันอยู่ก็หันไปหา Ruben ก่อนที่ Jones จะยกไมค์ขึ้น

๋Jones : รู้อะไรไหม Age... ฉันว่ามันมีสิ่งนึงที่แกน่าจะเห็นด้วยกับฉัน
Jones : ฉันอยากจะกระทืบไอ้หมอนี่ว่ะ!

Age : ก็ดี! ฉันก็อยาก...

ว่าแล้วทั้งคู่ก็หันไปมอง Ruben ค่อยๆ รุดตัวไปข้างหน้าเรื่อยๆ ส่วน Ruben ก็ยิ้มซะงั้นพร้อมทิ้งกระเป๋าลงทำท่าจะสู้ เมื่อนั้นเพลง Megalovania ก็ดังขึ้น! เจ้าของ IWO World Unified Champion El Mago เดินออกมาพร้อมกับทำท่าปรบมือ แสดงสีหน้ายิ้มแย้มเหมือนกับพอใจในสิ่งที่เกิดขึ้น พี่แกเดินออกมาพร้อมกับไมค์ก่อนที่จะหยุดตัวลงที่หน้าจุดเปิดตัว มองทั้งสามที่อยู่บนเวทีก่อนที่จะเริ่มพูด


EL Mago : สร้างสรรค์! บันเทิงซะจริงๆ ว่ะกับทักษะการเล่นลิเกของพวกแกบนเวทีเนี่ย ต้้องบอกว่าสุดๆ เลยจริงๆ
El Mago : ดูเหมือนว่าตอนนี้ฉันจะกลายเป็นคนที่ฮอตที่สุดในสมาคมเลยว่ะว่าไหม? มีแต่คนต้องการที่จะมาอยู่ Spot เดียวกับฉันซึ่งอันที่จริงแล้วพวกแกควรหรอ?
El Mago : แต่ก็นะฉันไม่ใช่พวกโง่ ฉันไม่ใช่พวกเห็นแก่ตัว ฉันเป็นคนใจดี และเป็นคนดีหนึ่งมากๆ
El Mago : นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำไมฉันถึงให้ Ruben Parker เอาชนะฉันไง.. เพราะงั้นอย่าหลงดีใจไปล่ะ
El Mago : ฉันแค่ไม่อยากให้อนาคตของแกกับสมาคมนี้ต้องเละไปมากกว่านี้ ฉันเห็นว่าแกคือคนนึงที่มีความสามารถนะ ถึงจะปล้ำไม่เซฟก็เหอะ
El Mago : เพราะงั้นแกควรจะขอบคุณที่ฉันทำให้แกชนะใน Incursion ซะ!

El Mago : แล้วอีกอย่างนะ Ruben.. ที่แกเคยพูดออกสื่อว่าฉันโง่ที่ใช้สิทธิ์ใน Incursion ไปตอนนั้นเพราะจะมีคนมากมายที่จะเข้ามาหาและต้องการแชมป์น่ะ ฉันจะบอกเลยว่าแกคิดผิด!
El Mago : ทำไมน่ะหรอ? เพราะนี่คือแผนของฉันอยู่แล้ว ตั้งแต่ต้นเลย! ตั้งแต่ฉันท้าแก! ตั้งแต่ฉันเสนอสิทธิ์ที่ผู้ชนะแมทช์จะได้รับ และทำเป็นอ่อนข้อให้พวกแกทั้งหลายเป็นเวลานาน
El Mago : นั่นเพื่อที่ฉันจะถือแชมป์เส้นนี้ได้! ถามว่าฉันกลัวหรอที่หลายคนจะเข้ามาสู้กับฉันเพราะมีเป้าหมายเดียวกัน คำตอบคือฉันไม่กลัวเลย!
El Mago : อันที่จริงมันออกจะสบายด้วยซ้ำรู้ไหมทำไม?

El Mago : นั่นเพราะด้วยความที่พวกแกทั้งหลายต้องการเป้าหมายเดียวกัน! และพวกแกจะไม่ยอมหน้ากันแน่ที่จะให้คนอื่นมายุ่งในทางเดิน ในถนนที่ฉันเป็นคนปู..
El Mago : พอพวกแกเห็นใครมาเสือกล่ะก็.. พวกแกก็จะพยายามทำให้คนๆ นั้นออกไปจากทางก่อนโดยที่ยังไม่ถึงเป้าหมายอย่างแท้จริง!
El Mago : ถึงเวลานั้นแล้วพวกแกก็จะกัดกันเอง ไม่สามารถไปสู้เส้นชัยได้ แต่ก็นะถึงพวกแกจะมาถึงได้ก็จริง แต่สภาพของพวกแกจะสะบักสะบอมพอควร
El Mago : เมื่อนั้น... ฉันก็จะเขี่ยพวกแกลง... ไปยังจุดเริ่มต้น.. ที่พวกแกไม่สามารถกลับคืนมาเส้นชัยได้!
El Mago : แต่ถ้ามองในแง่ดีพวกแกก็อาจจะมีชื่อเสียงขึ้นนะ ในฐานะคนที่แพ้ฉันไงล่ะ!
El Mago : เพราะยังไงก็ตามแต่.. เหตุผลที่พวกแกสามารถมายืนอยู่จุดที่เรียกว่าผู้ท้าชิงต่อฉันได้นั่นก็เป็นเพราะว่าฉันเสกสรรให้มันเป็นแบบนั้น!

El Mago : และฉันก็สามารถทำให้มันหายไปได้
El Mago : แล้วในตอนนี้ภาพที่ฉันเห็นคือ.. พวกแกจะทนแรงกดดันไม่ไหว และกัดกันเอง!

ว่าแล้วทางฝ่ายของ Age ก็วิ่งเข้าไปจัดการ Monster's Rage! (Spear) ใส่ทั้ง Ruben และ Jones จนล้มลงไปนอนเจ็บกับพื้นเวทีเลยครับ! แล้ว Age ก็ลุกขึ้นมา มองหน้า Mago ที่ยืนยิ้มอยู่ล่างเวที กวักมือเรียกพี่แกครับ! Mago ยังคงยิ้มแล้วมีการทำท่าจะขึ้นไปซัดกับ Age ด้วยครับ! แต่แล้วพี่แกกลับเดินถอยฉากไปซะอย่างงั้น ชูแชมป์ขึ้นเหนือหัวก่อนที่ภาพจะตัดไป

---------------------------

Main Event
Single Match
The Wrath VS Clark Levinston
IWO Halls of Valor Tournament Qualifying Match

แก๊งๆ! แมทต์เริ่มแล้วสำหรัยคู่เอกของค่ำคืนนี้! ทาง Clark กับ Wrath เดินวน ๆ กันครับ! ทั้งสองจะเข้าไปแลกแต่เป็น Wrath ที่บอกเลยว่าเหนือกว่าแบบชัด ๆ อัด Clark ซะติดมุมเลย! ทาง Wrath กระทืบ ๆ เอามันส์เลยครับกรรมการต้องเข้ามาแยกอยู่หลายครั้ง! ทาง Wrath เหวี่ยง Clark ไปอัด TB! ทาง Wrath วิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการ Running Bulldog ใส่ Clark ในจังหวะที่ Clark เด้งออกมา! ปักกกกก! Clark นอน! Wrath จัดการกด! 1…2…3! ถุยยยยย! เร็วไปทาง Clark ทนได้! ทาง Wrath ไม่สนกระทืบต่อเอามันส์ครับแม่งดุจริง ๆ สำหรับ Wrath ในวันนี้! ทาง Wrath ตั้งท่ารอ Clark ลุกขึ้นมาทาง Clark กำลังลุกขึ้นมาก็โดนเตะหัวล้มลงไปนอนอีก! Wrath แม่งกดครับแต่ได้แค่หนึ่งหลังจากนั้น Wrath ก็จับ Clark ลุกขึ้นมาแต่โดนศอกกระทุ้งท้อง! กระทุ้ง! กระทุ้ง! แต่ก็โดนเข่ากระแทกท้องคืน! จากนั้น Wrath ก็จับ Clark เหวี่ยงไปเด้งเชือกแล้่วจะเสยแต่โดนเตะสะกัด! Wrath เซขึ้นแล้วโดน Superkick เข้าอย่างจัง! "ปั๊กกกกก!" Wrath มึนแล้วเซไปติดมุม! Clark วิ่งตามเข้าไปแล้วกระโดดศอกกระแทกหน้าของ Wrath! Wrath มึนเซออกมาโดน Discus Clotheslines ต่อว่าแล้ว Clark ก็กด! 1 !! 2 !! แต่ไม่ได้! Wrath ยกไหล่ขึ้นทัน ทันใดนั้น Clark ก็จับ Wrath ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงเข้าไปอัดมุมอีก เมื่อนั้น Clark ก็วิ่งตามเข้าไปแต่เจอถีบสะกัด! Wrath วิ่งไปหา Clark แต่โดนเสย! Wrath ลอยกลางอากาศแต่เสือกกลับขึ้นมายืนได้ตามปกติแล้วกระโดดม้วนตัวกลับ Spinning Back Kick ใส่ท้องของ Clark! เข้าไปเต็มๆ! Clark จุกแล้ว Wrath วิ่งไปเด้งเชือกเพื่อจะ Decapitate Scene! (Double Feet Curb Stomp) แต่ Clark กลับหลุดออกไปได้กลายเป็น Wrath เหยียบพื้น! Clark พยายามจะจับ Wrath มาแต่ Wrath ดิ้นหลุดแล้วเตะท้องจากนั้นก็ต่อด้วย Northern Lights Suplex และกดด้วยท่าสะพานโค้ง!

ได้แค่สอง! Wrath รีบจับ Clark ลุกขึ้นมาต่อแล้วต่อย! ต่อย! ต่อย! Wrath จัดการจับ Clark ใส่ German Suplex แต่โดนศอก! ศอก! ศอก! Wrath มึนแล้วจากนั้น Clark ก็วิ่งเข้าไปจัดการ Jumping Corkscrew Kick ใส่เต็ม! Wrath มึนไปติดกับมุมแล้ว Clark เข้าไปเตะรัวเลยครับ! เตะ! เตะ! เตะ! กระทืบ! กระทืบ! Wrath นั่งพิงกับ TB ว่าแล้ว Clark ก็เดินถอยฉากออกไปแล้ว Cannonball! "ปั๊กกกกก!" Wrath นิ่งครับ! Clark เห็นแบบนั้นก็วิ่งเข้าไปอีกแต่ในจังหวะนั้นเอง Wrath แกลุกขึ้นมาแล้วรีบวิ่งไปกระโดด Running Fame Asser! "ตึงงงงงง!" Wrath จะกดแต่กลับโดน Clark ล๊อคคอด้วยขาจะใส่ Head Scissors แต่ Wrath ดิ้นหลุดแล้ววิ่งไปเด้งเชือกโดยที่ Clark ยังนอนอยู่แล้วกระโดด Lionsault! แต่ Clark เอาเข่าดักเอาไว้! Wrath จุกครับจนเซไปพิงกับมุม Clark เห็นแบบนั้นรีบวิ่งเข้าไปจัดการ Meet The Butcher! (Helluva Kick) "ปั๊กกกกกกก!" เข้าไปเต็มๆ ครับ! Wrath โดนไปแบบนั้นก็กดซะเลย! 1 !! 2 !! แต่ก็ไม่ได้อีก! Wrath โดนลากขึ้นมาโดย Clark แล้วพี่แกก็จะปิดฉากด้วย 24 Years Ago! (Fullnelson Facebuster) แต่ Wrath ดิ้นหลุดแล้วจัดการ Jumping Calf Kick! เข้าไปเต็มๆ! แล้วพี่แกก็กระทืบใหญ่เลยครับ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กรรมการเข้ามาห้ามครับ.. Wrath เดินออกแต่โดยดีแต่ก็เข้าไปกระทืบอีก! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กรรมการเข้ามาด่าครับบอกว่าถ้าครั้งนี้ Wrath ไม่ฟังอีกกูปรับแพ้อ่ะ! Wrath บอกก๊ด๊ะแล้วจากนั้นก็ออกไปนอกเชือก ยืนรอจังหวะให้ Clark ลุกขึ้นมาแล้วจากนั้นก็ Springboard Forearm Smash! "ปั๊กกกกกก!" โดนเข้าไปเต็มๆ! Wrath สะใจครับส่วน Clark นอนเจ็บอยู่เมื่อ Wrath เห็นว่า Clark กำลังจะลุกขึ้นมาเลยรีบเข้าไปจัดการ Decapitate Scene! (Double Feet Curb Stomp) "ตึงงงงงง!" เรียบร้อยครับ! แต่ Wrath แม่งเสือกไม่กดครับ... Wrath กางมืออกอย่างสะใจโดยที่ไม่รีบ เหมือนจะเป็นการเย้ยไปในตัวด้วย...

แต่แล้่วเพลง Here Come Revenge ก็ดังขึ้น! เฮ้ย! เพลง Kamikaze ครับ!

และ Kamikaze ก็ขึ้นมาบนเวทีครับ! Wrath แกยืนจ้องมองด้วยความโมโหเลยครับ... ส่วน Kamikaze ก็มอง Wrath เช่นกัน! กรรมการบอกลงไปไอ้สัสแต่ Kamikaze ไม่สนใจครับ... ยืนจ้อง Wrath เฉย

ทันใดนั้น Clark ค่อยๆ ลุกขึ้นมาไม่รู้เรื่อง เซขึ้นมาแบบมึนๆ แล้วโดน Sun Flare! (Kyokushin Wheel Kick) "ปั๊กกกกกก!" เข้าไปเต็มๆ อีเหี้ย! กรรมการเห็นแบบนั้นสั่นระฆังเลยครับ!

The Winner of this match due the disqualification, and advance to the next round "The Black Panther" Clark Levinston!


อ่าวอีเหี้ย! กลายเป็น Clark ชนะไปเพราะโดนทำร้ายโดนคนนอกครับ! ถือว่าชนะฟาวล์และเข้ารอบเฉย! Kamikaze ยิ้มเลยครับแล้วก็พูดกระซิบ "ทุกอย่างมันมีผลกระทบ" แล้วทันใดนั้นเข้าไปอัด Wrath เลยครับ! ด้วยความที่ Wrath ปล้ำมาทั้งแมทช์เลยเหนื่อย ไม่อาจจะต่อกรได้ครับ! Kamikaze อัด Wrath อย่างสะใจจนทีมงานพากันมาห้ามครับ! แต่ Kamikaze ก็ใช้ตีนติ๋มเตะร่วงลงไปล่างเวทีครับ! ทันใดนั้นเพลง Pain ก็ดังขึ้น! Kenneth และ Drago พากันเปิดตัวออกมา แต่ยังไม่ทันได้ทำอะไร วิ่งไปจนถึงหน้าเวที Drago ก็โดน Conner ที่่จู่ๆ ก็โผล่มาจากจุดคนดู กระโดดออกมาจากที่กั้นคนดูแล้วพุ่งเข้าใส่ Drago อย่างจัง! Kenneth หันไปดูลูกทีมตัวเองจนลืมดูว่า Kamikaze ลงมาล่างเวทีแล้ว! Kenneth หันกลับไปโดน Superkick จาก Kamikaze เต็มๆ! Kenneth นอนเจ็บเลยครับ! Wrath ที่อยู่บนเวทีค่อยๆ ลุกขึ้นมา เห็นแบบนั้นก็วิ่งไปเด้งเชือกแล้วกระโดดออกนอกเวที Somersault Plancha ใส่กลุ่มคนเหล่านั้นจนล้มไปตามกัน! Wrath เข้าไปต่อย Kamikaze ต่อซึ่ง Kamikaze ก็สู้ครับ! ไปๆ มาๆ ทีมงานพากันแห่ออกมาเต็มเลยแล้วดึงทั้งสองคนออก แยกกลุ่มออกจากกัน ปิดรายการไปด้วยความวุ่นวาย ชุลมุนของความแค้นของสองคนนี้ครับ!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
IWO : The Uprising Full Episode 24.01.17
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Major Show :: IWO The Uprising-
ไปที่: