Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 The Ultimate Fighter Show : 18/1/2017

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Nelo Angelo
Modaretor
Modaretor
avatar

จำนวนข้อความ : 195
Points : 378
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: The Ultimate Fighter Show : 18/1/2017   Wed Jan 18, 2017 7:05 pm

Strike Extreme Wrestling present !!!The Ultimate Fighter Show!-----------------------------------------------------

โชว์วันนี้มาจัดขึ้นที่ Austin,Texas แฟน ๆ มาเต็มความจุของสนาม! วันนี้เป็น Ultimate Fighter โชว์สุดท้ายก่อนจะเข้า PPV Final Crisis! หลังจากเพลงของโชว์รายการได้จบลงไป! เพลง Line in the sand ดังขึ้น!


Daniel Wahlberg เดินออกมาพร้อม The Council โดยมีทาง Edward , Lugo , Kato , Wilson และ Edwin ขึ้นมาบนเวที ท่ามกลางเสียงโห่ของคนดู เขาจับไมค์ก่อนจะเริ่มพูดขึ้นมาเขาพร้อมแล้วเขาพร้อมที่จะเอาค่ายแห่งนี้มาเป็นของเขาด้วยลูกทีมของเขาที่อยู่ข้างหลังเขา… เขาจะสร้าง SEW ให้ดีกว่าตอนที่ Lang ทำ… เขาจะเอาระบบปัญญาอ่อนของ Lang ออกไปให้หมด…!


แต่ยังไม่ทันจะได้พูดอะไรมาก เพลง Shoot To Thrill ก็ดังขึ้น! ทาง Anthony Lang เดินออกมาพร้อมกับเพื่อน ๆ ของเขา! โดยมีทาง Cesar และ Knight Rider สองคน….Lang เริ่มพูดขึ้นมาว่า ตอนนี้ Wahlberg หลงไหลในอำนาจของตัวเอง.. เขาไม่เหมือนกับที่เข้ามาใน SEW ในตอนแรก ที่เป็นคนขยันทำงาน… ทำทุกอย่าง แต่ตอนนี้เขาต้องการมากกว่านั้น และ เขาจะไม่ยอมให้ Wahlberg ได้ทำแบบนี้ต่อไปแน่ ๆ


Wahlberg พูดสวนขึ้นมา ก็เพราะแกมันเอาแต่ให้ฉันแบบนี้ใน Lang… ฉันควรได้รับมากกว่าที่เป็นอยู่มากกว่าแก รวมถึงกลุ่มนักมวยปล้ำพวกนี้ด้วย! และ Lang ไม่เหมาะสมกับการเป็นประธานของที่นี่… และคนที่ควรจะเป็นคือเขาคนนี้!


Daniel ได้ท้าให้ Lang มาเจอกับลูกทีมของเขาใน Final Crisis ในแมทต์ 5-5 โดยมีเขา และ Lang เป็นหัวหน้าของแต่ละทีม และมีตำแหน่งประธานของ SEW เป็นเดิมพัน…


แต่อยู่ ๆ ทาง Knight Rider ก็ออกมาขอค้าน… เขาบอกเขาไม่ต้องการจะทำอะไรแบบนั้น… เขาต้องการจะเจอกับ Franklin Lugo ก่อนจะชี้ไปที่ Lugo แบบเดี่ยว ๆ ตัว ๆ เขาจะสอนให้ Lugo รู้ซึ้งถึงนรกที่เข้ามาเยือนทาง Lugo ยิ้มก่อนจะกระซิบไปที่หูของ Daniel ก่อนจะให้ Daniel พูดขึ้นมา… ทาง Daniel บอก Lugo ตกลง แล้วทั้งสองคนจะเจอกันในกติกา No Hold Barred Match…!


ทาง Lang บอก ตกลงกับคำท้าของ Daniel … และเขาเชื่อว่าจะมีคนที่เข้ามาร่วมทีมกับเขา เพราะ พวกนี้ก็ไม่พอใจพฤติกรรมของ Wahlberg เช่นกัน! และเขาจะให้ทุกคนได้เห็นสมาชิกทีมของเขา


เพลง Demi-God ดังขึ้น!
ทาง Norton Brutal เดินออกมาท่ามกลางเสียงเฮของคนดู! ก่อนที่จะมายืนจับมือกับ Lang ก่อนจะมองมาที่กลุ่มของ Daniel!


เพลง Second Coming ดังขึ้น!ทาง Jason Ruangrit เดินออกมา ทาง Daniel มองเลยครับ! ทาง Jason มายืนรอฟุตเวริค ก่อนทาง Daniel จะหยิบไมค์แล้วพูดขึ้นมา


และคนสุดท้ายในทีมก็คือ….


เพลง Hane ดังขึ้น!
คนดูเฮดังลั่นฮอล์เลยครับ! Takoma Tallon เดินออกมาครับ…. ทาง Takoma ออกมาไม่พุ่มพล่ามทำเพลง วิ่งกรูขึ้นมาบนเวทีนัวเนียกันบนเวทีไม่มีใครยอมใครทั้งนั้นครับ! ทาง Takoma เหวี่ยง Wilson ตกเวที! และหลังจากนั้นเพื่อน ๆ ของกลุ่ม Wahlberg ก็ร่วงลงมา เป็นทาง Kato ที่โดนทาง Knight จัดการ Chokeslam ลงมาอัดกับกลุ่ม Wahlberg ที่อยู่ข้างล่าง! ก่อนจะพากันลากกันกลับไป… ปล่อยให้ทางทีมของ Lang ผงาดอยู่บนเวที…!
.
.
.
.

Debut’s Match
Brooke Barone vs Jesse Scarlet


เป็นแมทต์เปิดตัวอย่างเป็นทางการของดีว่าทั้งสองคนโดยแมทต์นี้สามารถแลกเทคนิคกันไปมา จนทาง Jesse ได้เปรียบ… แต่ว่าเมื่อเธอหันไปพบกับ Friede ที่บิดมอไซค์อยู่ก่อนจะหันหน้าไปเจอ Brooke เตะท้องแล้วจัดการ Headshot(Stunner)! แล้วกดชนะไป

Winner : Brooke Baroneเป็นทาง Brooke ที่สามารถเปิดตัวมีชัยเหนือ Jesse ไปได้... ทาง Friede ลงจากมอไซค์ขึ้นมาบนเวทีทาง Brooke มองก่อนจะไม่สนใจเดินลงจากเวทีไป... ทาง Jesse ลุกขึ้นมาแบบมึน ๆ! ทาง Friede วิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการ Injection(Running Big Boot)! ปักกกก! Jesse หลับ! ทาง Friede มองร่างของ Jesse ที่นอนกุมปากอยู่ก่อนจะเดินลงเวทีบิดมอไซค์กลับไปเลย...

.
.
.Backstage หลังเวทีเป็นทาง Sharon Denver ได้ให้สัมภาษณ์ Keane… Keane บอกเขาไม่สนใจแมทต์นี้สักเท่าไหร่ แต่เขาจะโชว์ให้ Hannibal เห็นว่าเขาหนะเหมาะกับตำแหน่งแชมป์ขนาดไหน! โดยการอัดพวกแชมป์รองโชว์ และ สุดท้ายเขาจะอัด Hannibal ให้เละ ใน Final Crisis พวกเขาจะได้เห็นดีกัน…

.
.
.Diva Tag-Team Match
Mary Vermillion and Kamila Breatrix vs Bella Ruangrit and Nicky Potts


ช่วงท้ายแมตช์ Bella วิ่งเข้ามาบ้ำใส่ Mary แต่ทางด้านของ Mary หลบได้ Bella จุกเซออกไปเจอทางด้านของ Bella เจอทางด้านของ Mary จัดการ Bicycle Kick เข้าไปเต็มหน้าร่วงลงไป !! Mary ลากคอทางด้านของ Bella ขึ้นมาแต่ทางด้านของ Nicky วิ่งเข้ามาช่วยแต่เจอทางด้านของวิ่งเข้ามาจัดการ Spear !!! โครม !! Nicky กลิ้งลงไปนอนด้านล่างเวที Mary จัดการ Bella ด้วย Pendulum Death Trap (Rope Hung Swinging Neckbreaker) !!!! โครม !! แล้วจัดการกด 1...!!2...!!3...!!

Winner :  Kamila Breatrix and Mary VermillionMary ชนะไปก่อนจะสบัดผมเล็กน้อย ก่อนจะทำท่าปัดฝุ่นที่แขนของตัวเอง ก่อนจะเดินลงเวทีไปพร้อมกับ Kamila ปล่อยให้ Nicky มาดูอาการ Bella เป็นอันจบช่วงนี้ไป

.
.
.Ferruccio Novo เดินออกมาพร้อมกับบอดี้การ์ดของเขาขึ้นมาบนเวที ก่อนที่เขาจะเริ่มหยิบไมค์พูดขึ้นมาNovo พูดถึงเหตุการณ์ที่ทาง Ruination ได้ไปบุกที่ของพวกเขา… พร้อมชมในความบ้าบิ่นของ Davey ที่ผ่าฟันมาได้… แต่ว่า ใน Final Crisis…. เขาได้พูดส่งท้ายว่า

“ฉันจะมอบหายนะครั้งสุดท้ายให้กับแก!”

ไม่นาน ทาง Davey กับ Disaster ออกมาพูดด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ขึ้นมาบนเวทีแบบสบายใจเฉิบเขาบอก Novo… ตอนนี้มันก็ไม่ต่างจากหมาขี้แพ้ ที่ออกมาพูดแก้ตัวเท่านั้น….  เพราะ คนที่จะมอบหายนะให้กับเขาคือ Ruination… และตอนนี้เขาจะทำมัน…

Novo บอกเดี๋ยวก่อน… ยังมีคนที่อยากจะกำจัดพวกแกเหมือนกัน… ปรากฏว่าเพลง The Fire Burn ดังขึ้น! ทาง Yannapat Jr. เดินออกมา จ้องหน้ากับ Disaster ก่อนจะมอง DaveyNovo เลยท้าใน Final Crisis เขากับ ผู้ร่วมขบวนการทำลายกลุ่มชั่ว ๆ อย่าง Ruination อย่างYannapat เจอกับพวกแกสองคนใน Final Crisis เพื่อจะกำจัดพวกแกทีเดียว… ในกติกา Tornado Tag Team(No DQ)

Davey กำลังจะพูด แต่ทาง Disaster แย่งไมค์ขึ้นมาพูด… .”ได้!”Disaster พูดเสร็จก่อนจะเดินลงไป ทาง Davey มอง Disaster ก่อนจะยิ้มมาหาทั้งคู่… ก่อนจะเดินกลับไปแปลว่าต่อไปเราจะเห็นการเจอกันของ Ruination พบกับ Yannapat Jr. และ Ferruccio Novo ใน Final Crisis โดยมีกติกา Tornado Tag-Team (No DQ).
.
.Backstage ทาง Nero เดินไปโวยวายกับทาง Daniel บ้างบอกเขาไม่พอใจกับการกระทำของ Lang ที่เห็นหัวไอ้นั่นมากกว่าคนในค่ายที่มีอยู่… Jake Carnivious มันคือใคร? ทาง Daniel บอกให้ใจเย็น…. ก่อนจะถามว่า ตอนนี้นายอยากทำอะไรมากที่สุด..! Nero ตอบกลับไปสั้น ๆ ห้วน ๆ อยากเจอใครก็ได้…! ฉันจะอัดมันให้เละ… Daniel ได้ยินถึงกับยิ้มที่มุมปาก ก่อนจะเริ่มพูดขึ้นมา เขามีคนที่จะให้ Nero ได้เจอกันใน Final Crisis… คิดว่ามันจะทำให้ Nero ได้ไฟ แล้วได้อัดคนสมใจ

Nero ถามกลับไปว่า “ใคร?!”

Daniel เลยตอบไปว่า “Allen White”

.
.
.Three Man Tag-Team Match
Norton Brutal and Jason Ruangrit and Takoma vs Wilson S. Atlas and Edwin Black and Kato Yagisa


ช่วงท้ายแมตช์ ทั้่ง 6 คนนัวกันเละเทะไปหมด Edwin เข้าใส่กับ Takoma ส่วน Wilson เข้าใส่กับ Norton ส่วน Jason เข้าอัดกับทางด้านของ Kato ด้านของ Wilson กำลังจัดการ Deadly Rebirth (Future Shock DDT) !!!! แต่ทางด้านของ Norton ม้วนออกมา Wilson เหวอเจอ Norton จัดการ Shining highboot (Superkick) !!! แป๊ะ !! Wilson ยังไม่ล้ม Norton จัดการเตะท้องแล้วจัดการ Brutalizer (Pedigree) !!!! Wilson โดนไปกลิ้งลงเวทีไปเลย Edwin เจอทางด้านของ Jason จัดการ Smoke I (Codebreaker) !!!! ปั๊ก !! ร่วงลงเวทีไปเลย Kato มึน ๆ ลุกขึ้นมาเจอ Norton จัดการ Shining highboot !!! แป๊ะ !! แล้วต่อด้วยเจอ Jason จัดการ Smoke I !!!! ปั๊ก !! Kato ไม่ร่วงมึนหันมาเจอ Takoma จัดการ Private Eye (RKO) !!!! โครม !! แล้วกดเลย 1...!!2...!!3...!!

Winner : Norton Brutal , Jason Ruangrit and Takoma Tallonเป็นของฝั่งทีม 3 คนของทีม Lang ที่ชนะไปได้ครับ! ทั้งสามขึ้นมาชูมือให้กัน! แต่ว่าทาง Wilson กับ Edwin เข้ามาทุบหลังของ Jason และ Takoma ครับ! ทาง Kato เข้ามารุมด้วย... Edward , Franklin แล้ว Lugo ทั้งสามคนโดนกระทืบแต่ว่าทาง Anthony Lang กับ Cesar วิ่งเข้ามานัวด้วยมี Knight Rider อีก! ทำให้ทางฝั่ง Council ต้องถอยกลับไปปล่อยให้มาดูอาการของสามคนที่โดนยำอยู่เป็นอันจบช่วงนี้ไป.
.
.Backstage ทาง Allen ได้สัมภาษณ์เกี่ยวกับแมทต์ใน PPV ที่จะต้องเจอกับ Nero… ทาง Allen ถึงกับหัวเราะออกมาเล็กน้อย ก่อนจะพูดขึ้นมา… ในเมื่อพวกมันเอาชั้นเข้ามาร่วมไม่ได้! มันก็หาทุกวิถีทางที่จะกำจัดชั้น โดยการเอานักมวยปล้ำใหม่เลือดร้อนมาเจอเนี่ยนะ… บอกเลยนะว่ามันเป็นความคิดที่ดี… แต่ว่ายังไง ฉันจะไม่ยอมโดนเจ้านั่นจัดการ… ฉันนี่หละจะจัดการตอกหน้ามันเอง!Allen หันหน้าไปเจอทาง Nero มองอยู่.. ทาง Nero พูดขึ้นมา คิดว่าแน่นักหรอ ? ทาง Allen ตบไหล่ก่อนจะพูดขึ้นมา… “เอาไว้เจอกันเดี๋ยวก็รู้!” ก่อนที่ทั้งสองจะมองหน้ากัน และ เป็นทาง Allen ที่เดินกลับไป….
.
.ประกาศจะมีแมทต์ 6 Pack #1 Contender Diva Champion Challenger Match โดยมี Friede Laffeyte ,Mary Vermillion ,Jesse Scarlet , Nicky Potts , Bella Ruangrit และ Brooks Barone.
.
.ทาง โฆษกหรือ Kent ได้ประกาศว่าต่อไปนี้จะเป็นการเซ็นสัญญาการชิงแชมป์ดีว่า ก่อนที่เพลง Looking Glassed ดังขึ้น! Amelia Qvil เดินขึ้นมาบนเวที พร้อมกับเพื่อรักเพื่อนแพงของเธออย่าง Lara Alix ขึ้นมาบนเวที…และเพลง Hear Me Roar ดังขึ้น… ทาง Laura Page เดินขึ้นมาบนเวทีก่อนที่ทั้งสองมาที่โต๊ะอยู่คนละฝั่ง ก่อนที่ทาง Amelia จะเริ่มพูดขึ้นมาดูสินี่ฉันต้องเจอกับอีแก่นมยานจริง ๆ เหรอเนี่ย? มันเหมือจะบอกผลเลยนะว่ามั้ยเพื่อน…?  ก่อนที่ทาง Amelia กับ Lara จะล้อกันสารพัดสารเพ แต่ทาง Lara ยังนิ่งอยู่… ก่อน Amelia จะเริ่มพูดขึ้นมา

“โอ้ววววดูสิ อีป้าเงียบเลย สงสัยไม่รู้จะพูดอะไรสินะห๊ะ!?!”
“ถ้าไม่เลิกหุบปากแล้วเซ็นสักที ฉันจะให้เธอทำด้วยวิธีของฉันเอง…” ทาง Laura พูดสวนพร้อมยื่นใบให้ ทาง Amelia นิ่งเลย ก่อนจะเซ็น…

ทาง Laura ผละกโต๊ะล้มเลย… ทาง Amelia ถอยหลังหนีออกเลย… ทาง Laura ท้าเรียกเข้ามาเลย… แต่ว่าทาง Amelia กับ Lara ถอยกลับไปก่อน จะชี้แล้วเป็นการสลับกันด่าไปมาแบบไม่มีใครยอมใครเลยจริง ๆ!.
.
.Main Event
Tag-Team Match
Keane and Hannibal Styker vs Matsuomoto Kenta and Calamity


ท้ายแมตช์ Hannibal จัดการ Calamity ด้วย Brainbuster !! ปั๊ก !! คอพับไปเลย Hannibal ลากคอทางด้านของ Calamity ขึ้นมาใหม่แล้วจัดการ Powerslam !! โครม !! Calamity ค่อย ๆ พยุงตัวลุกขึ้นมาเจอทางด้านของ Hannibal เข้ามาจัดการ Stryker (Running lariat) !!! แต่ทางด้านของ Keane แท็กเข้ามา !! Hannibal จ้องหน้ากับ Keane แบบไม่พอใจเล็กน้อยก่อนจะยอมกลับไปเข้ามุมแต่ที่ไหนได้ Hannibal จับ Keane หันกลับมาแล้วจัดการ Breaker (F-5) !!!! โครม !! ฟาด Keane ร่วงลงไป !! Calamity เห็นดังนั้นเลยหันหลังแล้วจัดการขึ้นเชือกแล้วจัดการ Sunder's Vault (Best Moonsault Ever) !!!! โครม !! Keane ตาย Calamity กด !! 1...!!2...!!3...!!

Winner : Matsuomoto Kenta and Calamityเป็นฝั่งของแชมป์รองชนะไป... ทาง Hannibal มองร่างของ Keane ที่นอนอยู่... ก่อนจะเดินลงไปพร้อมถุยน้ำลายลงพื้น ก่อนจะยิ้มมุมปากก่อนจะเดินกลับไป กรรมการชูมือให้ Calamity และ Kenta ทาง Calamity มองหน้ากับ Kenta เป็นอันจบโชว์นี้ไป
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
The Ultimate Fighter Show : 18/1/2017
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: SEW Section :: The Ultimate Fighter-
ไปที่: