Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Mario Gomez (Eliminated)

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Factor-1
Administrator
Administrator
Factor-1

จำนวนข้อความ : 90
Points : 159
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013
Age : 23
ที่อยู่ : อยู่ได้ทุกสถานที่

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Mario Gomez (Eliminated)   Wed May 15, 2013 8:49 pm

รูป : Booker T!!!!


ชื่อ : Mario Gomez!

ฉายา : Dirty-X Wrestling

น้ำหนัก : 186 ปอร์น

ส่วนสูง : 6ฟุต 5 นิ้ว

ฝั่ง : Tweener (ออกเกรี-ยนหน่อยน่ะครับ)

บ้านเกิด : โรม อิตารี

กิมมิค : บุคลิกของเขาจะเป็นปากดีและปากเหม็นด้วย ปากเหม็นมาก ขนาดคนแถวนั้นให้ฉายาว่า "ปากเหม็น ซ่า" ด่าชาวบ้านเขาไปทั่ว ชอบยุ้งเรื่องชาวบ้านเขา เวลามีปัญหามักจะมีวิธีแก้ปัญหาคือ " หนี " อย่างเดียว!!! ไม่รุเปนไรชอบเบ้งกล้ามชอบอวดกล้ามตัวเองว่า ใหญ่ที่สุดในโลก ขี้โมโหง่าย ท้าใครมาด่าว่า " ไอดำ ไอดำ " เขาไม่ชอบให้ใครเหยียดสีผิว เขาจะปี๊ดทันที จะโกรธดังซาตานทันที ชอบท้าคนอื่นสู้ไปเลื่อย แพ้ ชนะ ไม่รุอ่ะ ขอ สู้อย่างเดียว!! ชอบอวดว่าตัวเอง เมพ!เมพ! เวลาเกลียดขี้หน้าคนอื่นมักจะแกล้ง แต่ไม่ได้แกล้งแค่ที่ค่าย แต่ ถึงบ้าน เช่น " ขโมย กางเกงใน ชุด กางเกง " ถอนต้นไม้ทิ้ง " " แอบดึงกางเกง ขณะปล้ำเวลาเผลอ " เป็นคนที่กวนFootมาก ถึงจะชอบกวนแต่ฝีมือก็ไม่เป็นสองรองใคร คำพูดติดปากของเขาคือ " หรือจะเอา!! "  เวลาชนะก็จะตะโกน หรือ บางทีก็"ไม่อยากโดนตบ อย่ามาแหย่มน่ะจ๊ะ!" และชอบ เหยาะเย้ยคนอื่นเขา โดยเฉพาะการเต้นHarlem Shake!

ประวัติ: บุรุษตัวดำคนนี้เกิดที่เมืองเวนิสประเทศอิตาลี พ่อของเขา เป็น นาย ทหารใหญ่ชื่อดัง แม่ของเขาเสียตั้งแต่ เขาอายุ2 ปี ครึ่ง เขาได้รับการเลี้ยงดูอย่าง มีระเบียบ เหมือนทหาร แต่นี้ก็แค่ต่อหน้า พ่อเขา ลับหลัง เขาเป็นเด็กเกเร แว็นซิ่ง ปาขวดไปทั่ว และมีตอนหนึ่งเขาได้เดินผ่านบ้าน เพื่อนคนหนึ่ง เห็นกำลังดูมวยปล้ำ ยุ เขาได้เดินเข้าไปเกาะตรงหน้าต่างแอบดู เขาดูอย่างมัน เขาคิด" นี่และกีฬาของแท้" เขาได้เริ่มศึกษาเกี่ยวกับมวยปล้ำ จนไปประกวด รางวัล Fanpantee Italy เข้าได้อันดับ 1 และไ้ด้รางวัลต่าง ต่าง มากมาย พ่อของเขา แทนที่จะภูมิใจ กลับไม่ภูมิใจซะงั้น พ่อของเขาไม่ชอบมวยปล้ำเอาซะเลย เมื่ออายุ 15 พ่อของเขาได้บังคับ ให้ไปฝึกบอล ที่ Mancester City ทีมยักษ์ใหญ่ เขาบอก "พ่อ!!! ผมจะเป็นนักมวยปล้ำ ไม่เป็นนักบอล " พ่อเขาถือไม้ขึ้นมา หวดเข้าหลัง เขา จนเขายอมไปฝึก บอล หลังจาก ที่ ฝึกเสร็จเข้าได้ติดทีม Mancester City ไปแข่งมากมาย เขาได้เป็นดาวซัลโว้ ของลีกดังEngland ด้วยความแข็งแรงต่างๆ ความเร็ว ทำให้เขาได้รางวัลต่าง ต่างมากมาย แล้วก็มาถึงวันหนึ่ง " พ่อเขาได้เสีย ก่อนเสียได้เอ๋ยขึ้นว่า " ลูกเอ๊ย พ่อขอโทษ ที่บังคับให้ลูก ทำนู้นทำนี่ พ่อขอโทษ เจ้า จงเดินตามที่เจ้าฝันไว้เถอะ " เขาดีใจมาก แขวนสตั้นจาก การเป็นนักฟุตบอล แล้วเขาตะเวน ไปทั่ว เพื่อจะหาค่ายมวยปล้ำอยู่ เขาไปหลายค่าย เขาก็ไม่รับ ด้วยเหตุผล " เป็นนักฟุตบอล มาเป็นนักมวยปล้ำ ไอบ้า" " ตัวดำขนาดนี่ไปเป็นนินจาไป" เขาเจ็บใจมาก แต่แล้วก็ เห็นค่ายIWO รับสมัคร นักมวยปล้ำ "IWO Peacekeeper" ติดประกาศรับสมัครทุกคน ไม่มีข้อกังขา เขารีบไปสมัครทันที เขาต้องรอจนกว่า ทางทีมงาน จะติดต่อมา " คุณคือผู้ตัดสินใจ ว่าเขาจะได้เป็นนักมวยปล้ำหรือป่าว"

สไตล์การปล้ำ : Dirty,Technical

ลักษณะการปล้ำ : เน้นปล้ำแบบจับทุ้ม จับล็อคคู้ต่อสู้ เวลาล็อคจะล็อคแรงมาก ไม่ค่อยใช้เท้าเท่าสักเท่าไร เน้นปล้ำแบบเล่นทีเผลอ ขี้โกงอย่างมาก ติดเ ก-ีรยน อย่างมาก ชอบด่าชาวบ้านเวลาขึ้นปล้ำ ด่าหมดอ่ะ เวลาแพ้ก็ด่า ชนะก็ด่า เฮ้อ อะไรของเขา เวลาแมตย์ พวกExtreames จะไม่ค่อยชอบสู้เท่าไร จะหนี และ หาอาวุธมาเล่นทีเผลอ เวลาคู่ต่อสู้ได้ใจก็จะฉวยโอกาศกระทืบทันที และอีกอย่างเวลาคู่ต่อสู้หันหลังเขาจะแตะเขาก้นทันที อย่างแรง!!แสบกันเลยทีเดียว

แมทการปล้ำที่ถนัด : ธรรมดา และ ทุกแมตย์ที่สามารถโกงได้

อาวุธประจำตัว : -

ท่าประกอบอาวุธ : -

รายละเอียดของท่า : -

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่]
-spinebuster
-Belly to Belly Suplex
-TigerBomb
-DragonSuplex
-BearHuk(แบร์ฮักอ่ะครับเขียนถูกป้ะ)
-Dragonsleep
-European uppercut
-Cattle Mutilation

คอมโบ : Italy Saintya!!(ต่อย 5 หมัด เด้งเชือกมาแตะเข้าท้องก่อนจะยกSuplex!! ต่อด้วยเบ้งกล้าม ก่อน ทิ้งศอกลงไป )

ท่าเอกลักษณ์ 2 ท่า :

ชื่อ : The Harlem Shake!!!!!!
รายละเอียด : พ่นกลิ่นปากเข้าหน้า!จนหมึนก่อนจะเต้นฮาเล็มเช็คสักนิดก่อนจะแตะเข้าท้องจับใส่TigerBombอย่างแรง!

ชื่อ : Italy Sainya!!!!!
รายละเอียด : Twisting belly to belly suplex แล้วต่อด้วย ทำท่า เบ้งกล้าม!!! ก่อนจะทิ้งศอกลงไป

ท่าไม้ตาย 2 ท่า :
ชื่อ : Dirty-X!!!!
รายละเอียด : พ้นกลิ่นปากใส่หน้าให้มึน ก่อนจะจับ Pedigree!!!

ชื่อ : Monster Knock Out !!!!
รายละเอียด : Knock Out Push หรือ บางที เวลาคู่ต่อสู้เผลอ จะดึงกางเกงคู่ต่อสู้ พอหันมา เสร็จเลย!! หรือ บางทีก็จิ้ม ก้น!!!

การแต่งตัว : ตามรูปเลยครับ


บนเวที : ใส่กางเกงในลายตามรูป สนับเข่า สนับศอก และรองเท้า ผ้าใบ

นอกเวที :

---------------- Incarnate Wrestling Online ----------------

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Mario Gomez (Eliminated)
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Minor Show :: IWO Rookies Roster-
ไปที่: