The Ultimate Wrestling Online From Incarnate !!! From 31.8.12 - Current
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 WAR: Incursion 2016

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: WAR: Incursion 2016   Wed Dec 21, 2016 10:51 pm

เป้าหมาย... มันเป็นสิ่งหนึ่งที่ใครหลายๆ คนอยากจะเอื้อมไปให้ถึง อยากจะทำให้สำเร็จ! แต่อยู่ที่ว่าใครจะกล้าบุกเข้ามา บุกไปสู่ความสำเร็จ! แชมป์! และเมื่อผู้ที่ปกครองราชอาณาจักร ผู้ครองดินแดนแห่ง IWO ถูกรุนรานโดยผู้บุกรุกทั้งหลายแหล่ สิ่งที่เขาจะทำ สิ่งที่เขาจะสื่อเป็นคำตอบรับของเหล่าผู้ท้าชิงนั่นก็คือ...การจู่โจมกลับ!

เหมือนดั่งในสงคราม... ผู้คนต่างเอาชีวิตรอด ต่างสู้เพื่อชัยชนะที่อยู่เบื้องหน้า แต่มันหาได้จะง่ายขนาดนั้น

และในคืนนี้!

คำว่าสงครามจะได้ถือกำเนิดขึ้น! บนสมรภูมิสี่เหลื่ยมผืนผ้า สมรภฺูมิของเหล่าผู้กล้า... สมรภูมิที่สื่อถึงทุกอย่างของพวกเขา เลือดเนื้อ! เหงื่อ! ความเหน็ดเหนื่อย! ความเจ็บปวด! และความสำเร็จ!มันคือเวทีแห่งมวยปล้ำ!

Attack!

Strike!

Incursion!
"คืนนี้ฉันจะออกกระหน่ำการโจมตีทุกรูปแบบที่ฉันมีทั้งหมด! ไม่ว่า Age จะมีอะไรก็ตามแต่ ไม่ว่ามันจะเก่งจากที่ไหนก็ตามแต่ที่นี่ไม่ใช่เวทีมวยปล้ำเดียวกันกับที่มันเคยปล้ำ! และที่สำคัญ! ที่นี่มีฉัน! ชายผู้ที่จะเป็นว่าที่เจ้าของ IWO World Unified Champion! ฉันคือสุดยอดโจรที่โคตรมหาเก่งแล้วพวกแกจะทำไม?! แกบอกว่าฉันคือพวกที่ฟลุ๊คเพื่อชัยชนะงั้นหรอ? งั้นก็ดูซะสิ! ใน Incursion นี่ล่ะแกจะไม่ได้ถือแชมป์กลับบ้าน!"

"และ Brooklyn Jones จะถูกประกาศ..."

"As the NEW IWO WORLD UNIFIED CHAMPION!""แกคิดหรอว่าชนชั้นต่ำแบบแกจะทำอะไรกับราชาผู้ครองราชย์อย่างฉันได้!? แกเอาสมองเล็กๆ ที่แกมีดีแต่การลักของคนอื่นมาคิดดูล่ะกันนะว่าค่าของเรามันต่างกันขนาดไหน?! Potential! ประสบการณ์! แกก็เป็นได้แค่ลูกไก่ในกำมือของฉัน แกน่ะเป็นแค่พวกขี้ฟลุ๊คเข้ามาในแมทช์การปล้ำนี้ ไม่มีทางทำอะไรกับฉันได้หรอก... ตัวตลกของสมาคมแกยังเกือบแพ้ แล้วแกจะมีปัญญาสู้กับฉันหรอ?"

"ฉันคือ Tornado Age ผู้ประสบความสำเร็จทุกอย่างในวงการแห่งนี้! ไม่ว่าฉันจะไปที่ไหน? ฉันจะกำชัยได้ตลอด!"

"เพราะฉันคือราชาของที่นี่! จำใส่กะบาลของแกเอาไว้!"

Personal! Vengeance! Turns into..

Incursion!
"ก้มกราบ! จงศิโรราปต่ออนาคตอย่างพวกเรา! ในนามของ The Argent ฉันขอพูดเลยว่าจะสร้างตัว สร้างกลุ่มเพื่อมาปกครองสถานที่แห่งนี้! พวกฉันจะเปลี่ยนทุกอย่างให้มันดีขึ้นมา ด้วยกำลังของสุดยอดนักสู้ สุดยอดนักรบแห่งวงการ อนาคตของสมาคม! ในสถานที่แห่งนี้! ไม่มีใครเหนือไปกว่าพวกเรา... และเมื่อกลุ่มของเราเสร็จสมบูรณ์ ไม่ใช่แค่แชมป์โลกจะกลับมาหาพวกเราแต่เป็นทุกอย่าง!"

"จงดู! ดูซะให้เต็มตาว่าหน้าตาของอนาคตมันเป็นยังไง?!""หมาป่าเดียวดาย! หนึ่งในนักมวยปล้ำที่น่ากลัวที่สุดในวงการแห่งนี้! Chris Anderson! ผู้ซึ่งกระหายเหยื่อ.. กระหายเลือดและความสะใจทั้งหมด ตอนนี้เขาคือหนึ่งใน Argent! เขาคือนักฆ่าที่จะสังหารทุกอย่างที่ขวางหน้า เป็นดั่งอาวุธของเรา!""ความพิโรธ! ความโทสะ! แรงกำลังและอารมณ์ที่ปลุกจนเกิดขึ้นมาเป็นสุดยอดอาวุธ.. เกิดขึ้นมาเป็นความต้องการที่จะทำลายล้างทุกอย่างที่ขวางหน้า! นี่คืออนาคตที่ได้เดินทางมาสู่สมาคมแห่งนี้.. The Wrath! สุดยอดนักสู้เหนือฟ้าบัญชาเมฆ! ในโลกนี้ไม่มีใครที่จะสามารถเอาชนะสมอง อารมณ์ต่อชายผู้นี้ได้!"

"เพราะฉะนั้นจงยอมต่อพวกเรา! อย่าต่อต้านเรา... แล้วทุกอย่างจะเป็นไปได้ด้วยดี พวกแกจะปลอดภัย!"

"ออกไปจากทางเดินของพวกเราซะ!"

Vengeful!

Disrespect!

Comsumed to be the Incursion!
"นี่มันไม่ใช่เรื่องที่ฉันมาขวางทางพวกแกเลยสักนิด! ไม่สิ! มันมากกว่านั้นเยอะ... พวกแกหยามฉันมานาน ทำร้ายฉันและทำเหมือนฉันเป็นตัวตลก และสิ่งที่ฉันจะทำกับพวกแกนั้นมันก็ไม่ต่างกันหรอก! ฉันจะทำให้พวกแกเป็นตัวตลก! พวกแกสร้างปัญหาให้ใครหลายๆ คนมามากแต่มันจะจบลงในอีกไม่ช้านี้... ใน Incursion! The Argent จะกลายเป็นอดีต!"

"และฉันคืออนาคต!"

"แกบอกว่าทีมของแกคือสุดยอดแห่งวงการมวยปล้ำ แต่ฉันก็มีทีมของฉันเหมือนกัน อาจจะไม่ได้ดีเท่าของพวกแก แต่ความแค้นที่เรามีน่ะ มันจะผลักดันให้เราชนะแก!""เทพแห่งการต่อสู้! คือตัวข้านาม Marius! ข้าคือชายผู้ที่แข็งแกร่ง... บุตรแห่งพระเจ้า! พวกเจ้าทั้งหลายไม่มีทางทำอันใดกับข้าได้ และในตอนนี้ข้าต้องการที่จะทำลายล้างสิ่งที่ดูถูก เล่นตลกกับข้า! The Argent! พวกแกจะกลายเป็นเหยื่อที่ฉันจะใช้สังเวยต่อพระเจ้า! จงเตรียมตัวให้พร้อม แต่งตัวให้งาม เพราะพิธีนี้มันศักดิ์สิทธิ์ ข้าไม่อยากให้มันแปดเปื้อน!""ศึกนี้มันมีแต่ความแค้นล้วนๆ Kenneth... และแกทำแสบไว้กับฉันจนไม่อาจจะให้อภัยได้! แกแทงฉันที่ข้างหลังโดยที่ฉันไว้ใจแกที่สุด แต่แกไม่กล้าที่จะปิดฉากฉันด้วยตัวเองเลยเอาไอ้โง่หัวร้อนนั่นมาไง ความโง่เขลาของแกและความขี้ขลาดนั่นล่ะที่จะทำลายกลุ่มของแก! แกหักหลังกับคนที่มีชื่อว่า Dave Rotanda! อย่าหวังว่าจะได้ตายดี!"

Price!

Oppotunity!

Mind games... is all the Incursion!
"ฉันคือผู้ชายที่เก่งที่สุดในวงการมวยปล้ำแห่งนี้และฉันมาที่นี่ไม่ใช่เพื่อพิสูจน์ แต่มันเป็นการเหยียบหัวของพวกแกทุกคนให้จมดินแล้วฉันจะยืนเจิดจรัสเพียงคนเดียว! แต่ในตอนนี้เป้าหมายของฉันไม่ใช่แค่แชมป์โลกอีกต่อไป แต่เป็นไอ้ตัวกวนที่ชอบมาสอดไม่เข้าเรื่องอยู่ตลอด แกอาจจะเก่งในหลายๆ ด้านแต่บนเวที! ฉันจะ Out Manuever แก! ฉันจะ Show Off! ฉันจะทำลายสิ่งที่เรียกว่า Ruben Parker ให้สิ้น!"

"และถึงตอนนั้นฉันจะเดินต่อไป... แล้วกลายเป็น The New IWO World Unified Champion!"

"จากนั้น! พวกแกจงพิมพ์ลง Tweeter ซะ!"

"#INWMago!""บลาๆๆๆๆ แกอยากจะบ่นอะไรแกก็บ่นไป Mago... เพราะดูเหมือนว่าตอนนี้แกจะคลั่ง แกจะใจร้อนน่าดูที่ฉันแกล้งแกซะสนุก! แต่บอกไว้เลยว่ามันไม่ใช่แค่เรื่องสนุกเท่านั้น แต่มันเป็นเรื่องของสมอง! แกน่ะปล้ำเทพเก่งขนาดไหนก็ตามแต่ถ้าโง่ก็ไม่มีทางเอาชนะฉันได้หรอก! แล้วดูแกตอนนี้สิ Mago.. ติดกับ! เป็นไปตามที่ฉันคิดไว้ทุกอย่าง แต่ใน Incursion! มันจะไม่ใช่สงครามประสาทอีกต่อไป แต่มันจะเป็นเลือดเนื้อ และเลือดคนเดียวที่จะหยาดลงสู่พื้นคือแก!"

"จงจำไว้... มือปืนไม่ได้ใช้แค่ความแม่น เขาใช้สมองด้วย!"

"และนั่นคือสิ่งที่แกไม่เคยมี!"

"โอ้... จะว่าไปลืม..."

"#INWRuben!"

.
.
.

คืนนี้! การโจมตี การออกศึกทุกรูปแบบจะโหมกระหน่ำ จะทำลายทุกคนที่ยืนขวางทางมัน ทำลายเป้าหมายดั่งใจนึก! มีเพียงแค่คนเดียวเท่านั้นที่จะสามารถยืนหยัดบนเวทีแห่งนี้ มีเพียงแค่ผู้ที่มีความอดทน! ความกล้า! และความแน่แน่วเท่านั้นที่จะรอดอยู่ได้! ที่จะไปสู่ความสำเร็จขั้นต่อไป!

หรือคนๆ นั้นจะพ่าย... แล้วเตรียมการจู่โจมครั้งใหม่

ที่จะมีโอกาสได้ทำอีกไหม?

Now!It's the time for the answer...
Enter: WAR2016_DecemberPPV
Password: *********
Welcome!To the IncursionCommander!


And now...
the Wrestling Associated of Redemption proudly to present to you!
To the War... the strike, the destroying of all things.
We welcome you... to the Incursion!


-------------------------------------------

สวัสดีครับทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีทั้งหลายพบกับสมาคม WAR ทางฝั่งของ Uprising อีกครั้งซึ่งนี่ก็คือ PPV เริ่มไทม์ไลน์เริ่มต้นใหม่ของพวกเรา ขอต้อนรับเข้าสู่ Incusion ประจำปี 2016 ครับ! ในค่ำคืนนี้สงครามทุกอย่างจะจบลงและมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะได้รับชัยไป การต่อสู้ระหว่างศักดิ์ศรีและเครื่องหมายบ่งบอกความเป็นสูงสุดนั่นคือแชมป์มันจะอยู่บนเส้นด้ายครับ! Tornado Age จะต้องป้องกันแชมป์กับ Brooklyn Jones ซึ่งเป็นผู้ท้าชิงและเรื่องราวระหว่ากระเป๋าทั้งสองจะจบลงในค่ำคืนนี้ หนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะได้สิทธิ์ที่เหนือกว่าในการใช้กระเป๋า แถมค่ำคืนนี้จะมีการต่อสู้ระหว่างทีมซึ่งเป็นครั้งแรกที่ The Argent จะออกรบครบทีมในการต่อสู้กับ Conner, Dave Rotanda และ Marius ครับ! ทุกอย่างจะเป็นเช่นไรรับชมได้ในค่ำคืนนี้เลย... และเปิดรายการด้วยการชิง IWO Centurion Champion กันเลยซึ่ง Damon Stryker จะสามารถผ่านอุปสรรคในครั้งนี้ไปได้ไหม? รับชมกันครับ!


Mister Myxzpltk เดินออกมาอย่างไม่สนใจต่อชาวโลกแล้วเดินไปตามทางเดินเรื่อยๆ จนขึ้นไปบนสังเวียนก่อนที่จะเตรียมตัวรอคู่ต่อสู้!

Richard : Ladies and Gentlemen the following contest is the 6 Men Free-for-all match and this is for the IWO Centurion Championship, Introducing first the challenger, from San Jose, Copiapo, Chil. Weighing at 275 lbs, he is "The Future" Mister Mxyzptlk!

ไฟดับทั้งสนาม! เพลง Can You Sleep At Night ดังขึ้น!


ควันพุ่งขึ้นปกคลุมทางเดิน แสงไฟสปอตไลท์ส่องไปทั่ว Corwynn Brockman เดินฝ่าฝูงควันออกมา วิ่งสไลด์ขึ้นไปบนเวที ก่อนจะปีนขึ้น TB เรียกเสียงจากคนดู!

Richard : And his opponent from Las Vegas , Nevada. Weighing at 205 lbs, he is "The Autolycus" Corwynn Brockman!

พลุระเบิดเสียงดั่งสั่นฮอลแล้วเพลง Hane ก็ดังขึ้น!


ถึงช่วงท่อนเพลง Takoma Tallon เดินออกมามาดนิ่งๆ แล้ววิ่งสไลด์เข้าไปในเวทียืนรอคู่ต่อสู้

Richard : And their opponent, from Tokyo, Japan. Weighing at 214 lbs, he is "The Detective" Takoma Tallon!

เพลงแลคตาซอย 5 บาท ดังขึ้น!


์Niko Bellic ขึ้นเดินออกมาทำหน้าเก๋า ๆ พร้อมถ้วยโกโก้ครั้นแล้วฉีกกล่องนมแลคตาซอยใส่ถ้วย พอขึ้นเวทีก็ขึ้นมาพร้อม หยิบไมค์มาแล้ว บอกว่า "ฉันคือฮีโร่ที่เอาโล่สะท้อนแสงอาทิตย์" หลังจากนั้น ก็ ตะโกนว่า "KoKo Krunch" แล้วซดโกโก้ครั้น ในถ้วยรวดเดียวหมด

Richard : Next, from wheat field, Koko Krunch foundation. Weighing at 234 lbs, he is "The Koko Krunch Hero" Niko Bellic!

เพลง Ready to Fight ดังขึ้น!


Drago Felix เดินออกมาแบบช้าๆ มาหยุดอยู่ที่หน้า Stage และหันมองซ้าย มองขวาแบบช้าๆ จากนั้นก็เดินตรงมาขึ้นเวที พอขึ้นมาบนเวทีก็เดินมาที่มุมของตัวเอง เดินมาจ้องหน้าคู่ต่อสู้ และเดินเข้ามุมไป

Richard : And next, from London, England. Weighing at 275 lbs, he is "The Treasure Hunter" Drago Felix!

และแล้วเพลง Who will know ก็ดังตามขึ้นมา!


ไฟก็จะค่อยๆสว่างขึ้นมาด้วยไฟที่แสงทั่วสนามและ Damon Jr ที่แต่งตัวเป็นปีศาจอย่างแท้จริงก็เดินออกมาอย่างช้าๆพร้อมกับมองไปรอบๆก่อนจะขึ้นเวทีไปอย่างไม่รีบร้อนและเดินไปมองหน้าคู่ต่อสู้ด้วยแววตาที่ไม่สามารถอธิบายอารมณ์ได้!

Richard : And introducing the champion, from Orangeville, Ontario, Canada. Weighing at 190 pounds, he is the current IWO Centurion Champion,"The Part of Demon" Damon Stryker!IWO Centurion Championship
6 Men Free-For-All Match
Damon Stryker (c) VS Drago Felix VS Corwynn Brockman VS Takoma Tallon VS Mister Myxzpltk VS Niko Bellic

มาถึงไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรทั้งนั้น MM พุ่งเข้าไปทุบใส่ Damon ก่อนเลย!! ทางด้าน Damon แม้จะตั้งการ์ดกันได้แต่ก็โดน MM ที่เดินหน้ารุกเข้าใส่ต่อยใส่ไม่ยั้งจนเขาเซไปติดมุม !! ส่วนอีกด้านเป็น Corwynn กำลังทุบใส่ Niko เช่นกันครับ !! ส่วนอีกฝั่งเป็น Felix ยืนแลกหมัดกับ Tallon อยู่ครับ !! ก่อนที่จะเป็น MM ที่ยำหมัดใส่ Damon จนพอใจหันไปเห็นและวิ่งเข้ามา Double Clothesline ใส่ทั้งคู่จนร่วงลงไป !! ก่อนที่จะหันมาโดน Damon พุ่งเข้ามา Drop Kick เข้ายอดหน้าเลยครับ !! MM โดนทีปลิวตกเวทีไปเลย !! อะไรจะขนาดนั้น !! ก่อนที่จะเป็น Damon ลากคอของ Felix ขึ้นมาครับ ก่อนจะ ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! โดนต่อย !! เอ้า !! ใครมันมาต่อย !?!? Damon มัวแต่ต่อยเพลินโดน Tallon ที่ฟื้นตัวลุกขึ้นมาต่อยใส่ทันที !! ก่อนที่จะเป็นทางด้าน Felix ที่ฟื้นตัวขึ้นมาจัดการเหวี่ยง Damon ไปเด้งเชือกครับ ก่อนที่จะเป็นทั้ง Felix และ Tallon วิ่งไป Shoulder Block กระแทกใส่ Damon ล้มลงไป !! ก่อนที่ทั้งคู่จะหันมาต่อยกันต่อไป !!ตัดมาทางด้าน Corwynn ที่ตอนนี้เริ่มจะได้เปรียบ Niko แล้วครับหลังจากที่เขาทำการยำหมัดใส่อยู่ฝ่ายเดียวเลย !! ก่อนที่แกจะจัดการ Enzuigiri เตะใส่ Niko ล้มลงไปนอนครับ !! แล้วพี่แกไม่คึกมาจากไหนไม่รู้หันมาพุ่งไป Spear ใส่ Felix ล้มลงไป !! ก่อนจะหันไปโดน Tallon Elbow Strike กระแทกศอกใส่หน้าซะเซเลยครับ !! ก่อนที่ Tallon จะเด้งเชือกเสริมแรงมา Clothesline แต่ว่าแกก้มตัวหลบได้ครับ !! ก่อนที่ Tallon จะวิ่งไปเด้งเชือกอีกด้านมา Running Forearm Smash กระแทกใส่หน้าของ Corwynn !! Tallon ได้โอกาสยืนแอ็คบนเวทีเลยครับ !! แต่อีกด้านเป็น Damon ที่ขึ้นเชือกรออยู่แล้ว ก่อนที่จะกระโดด Jumping Corkscrew Roundhouse Kick เตะใส่ เต็มๆหน้าของ Tallom ล้มลงไปครับ !! ก่อนที่จะเป็นทางด้าน Damon จัดการกดทันที !! ………. 1 !! ……… 2 !! ……… ยัง !!ดูเหมือนจะง่ายเกินไปที่จะเอาชนะในเวลานี้ !! Damon ไม่ได้สนใจเดินหน้ายำใส่ Tallon ทันที !! Damon จัดการลากคอของ Tallon ขึ้นมาครับก่อนที่จะจัดการเหวี่ยงไปกระแทกกับ TB ก่อนที่จะตามไปปั้มด้วย Cornor Clothesline !! ก่อนจะหันมาโดน MM พุ่งเข้ามากระแทก แต่ว่า Damon หลบแบบดิจิตอลไปได้ !! ทำเอา MM ปั้มวืดไปกระแทกใส่ Tallon ที่กองอยู่คามุมทันทีครับ !! ก่อนที่จะเป็น Damon วิ่งเข้าไปปั้มกระแทกทั้งสองคนล้มลงไปทันที !! ก่อนจะหันมาโดน Niko ใช้ท่อนแขนกระแทกหน้า !! ก่อนจะจัดการ Triple Suplex ดื้อๆเลย !! ปั้ง !! ครั้งที่หนึ่ง !! ปั้ง !! ครั้งที่สอง !! ปั้ง !! ครั้งที่สาม !! Damon นอนเลยครับ ก่อนที่ Niko จะวิ่งไปสปริงบอร์ดก่อนจะหันมาโดน Corwynn ที่ฟื้นตัวมา Spear เสียบสวนตัวแทบขาด !! Niko ตายกลางอากาศเลยครับ !! ก่อนที่ Corwynn จะลากคอของ Niko ขึ้นมาก่อนจะจัดการ The Dream Walker !! (Dudebuster DDT) เรียบร้อย !! ทางด้าน Corwynn ไม่รอช้ากดทันทีครับ !!………. 1 !! ………. 2 !! ………. Felix วิ่งเข้ามาทุบไว้ได้ทันครับ !!ยัง !! มันยังไม่จบ !! นึกว่าจะเป็นเกมส์เร็วซะแล้วครับ !! ทางด้าน Felix ลากคอของ Corwynn ขึ้นมาทันทีก่อนจะจัดการต่อย !! เตะ !! ต่อย !! ก่อนจะจัดการ Face Out !! (Reverse STO) โครมมม !! หน้าแหกไปเลยครับ !! ก่อนที่ Felix จะหันมาเจอ MM วิ่งเข้ามาต่อยครับ !! แต่ว่า Felix หลบได้ก่อนจัสวนกลับด้วย Face Out ไปอีกคน !! ไม่เหลือ !! MM ลงไปนอนอีกรอบครับ !! อะไรมันจะง่ายดายขนาดนั้น !! ตอนนี้ดูเหมือนทางด้านของ Felix จะพลิกสถานการณ์มาได้เปรียบทุกคนอยู่เล็กน้อยครับ !! Felix ไม่รอช้ารีบเดินหน้าเล่นงานต่อทันที !! เขาจัดการลากคอของ Damon ขึ้นมาแต่ว่าเจอ Damon ศอกกระแทกดักเอาไว้ซะก่อน !! ก่อนที่ Damon จะจัดการ Takedown MMA ใส่ทางด้านของ Felix ก่อนจะขึ้นคร่อมต่อยใส่ไม่ยั้งเลยครับ !! Felix พยายามการ์ดแต่เหมือนจะทนไม่ไวครับ เพราะทางด้านของ Damon ต่อยรัวและเร็วซะเหลือเกิน !! แต่ดูเหมือน Damon จะต่อยเพลินไปหน่อยเพราะกว่าเขาจะรู้ตัวก็โดน Tallon วิ่งเข้ามา Knee Strike กระแทกใส่ขมับเข้าไปเต็มๆ !!Damon ล้มลงไปเลยครับ !! ทางด้านของ Tallon ไม่รอช้าลากคอของ Damon ขึ้นมาก่อนจะเหวี่ยงลงไปข้างล่างเวทีครับ !! ก่อนที่ Tallon จะหันไปเห็น Niko ลุกขึ้นมาเกาะเชือกครับ !! Tallon เดินเข้าไปลากคอของ Niko หันมาก่อนที่จะต่อยใส่ Niko แต่ว่า Niko บล็อกเอาไว้ได้ครับ !! ก่อนจะจัดการเตะสวนเข้าไปที่ท้องของ Tallon ครับ !! ก่อนที่ Niko จะจัดการลากคอของ Tallon มาใส่ Powerbomb !! Tallon พยายามต่อยสวนแต่ว่า Niko ก็ฝืนและฟาดลงไปได้สำเร็จ !! เรียบร้อย !! Tallon หลับไปแล้วครับ !! Niko เดินมาลากคอของ Corwynn ลุกขึ้นมาครับก่อนจะจัดการต่อยแต่ว่า Corwynn ก็บล็อคเอาไว้ได้เช่นกันครับ !! ก่อนที่จะต่อยสวนแล้วจัดการ Autolycuscream !! (Green Mist) อื้อหืออ !! เต็มๆครับ !! ทางด้าน Niko แสบตาเลย !! ก่อนที่ Corwynn จะจัดการเตะเข้าไปที่ท้องแล้วจัดการ The Dream Walker !! อีกแล้วหรอ !! แถมเป็นคนเดิมด้วยครับ !! ปั้ก !! เต็มๆครับ !!แต่ยังไม่ทันที่ Corwynn จะได้ทำอะไรต่อเขาก็โดน Felix วิ่งเข้ามาทุบใส่ก่อนทันที !! ทุบไม่ยั้งเลย !! ก่อนที่ Felix จะเหวี่ยง Corwynn ไปเด้งเชือกและวิ่งตามเข้ามา Clothesline ใส่ Corwynn ซะร่วงลงไปข้างล่างเลยครับ !!  ก่อนที่เขาจะรอจังหวะแล้วครับ !! ทางด้าน Felix ไม่รอช้าวิ่งไปลากคอของ Niko ขึ้นมาครับก่อนจะจัดการ Bloody Fang !! (Future Shock) โครมมม !! เรียบร้อย !! Niko แทบจะคอหักอยู่กับที่เลยทีเดียว !! ดูเหมือนตอนนี้เขากำลังจะกลายเป็นจุดบอดของการแข่งนี้ซะแล้วครับ !! เราคงต้องเอาใจช่วยเขากันยกใหญ่เลยหล่ะครับ !! Felix กำลังจะกดแต่ว่าเขาโดน MM วิ่งเข้ามา May I ask You ? (Super Kick) เตะเข้าไปเต็มๆครับ !! ซะเมื่อไร !! พี่แกดันหลบแบบดิจิตอลได้ครับ !! ก่อนจะจัดการเตะเข้าไปที่ท้องของ MM แต่ว่า MM ก็จับขาเอาไว้ได้เช่นกันครับ !! ก่อนที่เขาจะดึงเข้ามา Belle To Belle Over Head Suplex !! โครมมม !! โดนเข้าไปเต็มๆ Felix โดนเข้าไปเจ็บหลังเลยครับแต่ก็ยังเด้งลุกขึ้นมาเซไปพิงเชือก แต่ว่า Damon ดันมาดึงเชือกลงทำเอา Felix หงายหลังตกเวทีไปทันทีครับ !! ก่อนที่ Damon จะจัดการลากคอของ Felix ขึ้นมาแล้วเหวี่ยงไปกระแทกกับโต๊ะผู้บรรยายซะกระเจิงเลยครับ !! แม้โต๊ะจะไม่เป็นอะไรที่ฝูงชนตรงนั้นนี่แทบจะหนีตายเลย !!ก่อนที่ Damon จะหันไปมองหน้าเข้ากับ MM ครับ !! และเป็น MM ที่กวักมือท้าทาย Damon ครับ !! Damon มองแล้วแสยะยิ้มครับ ก่อนที่ทำท่าจะขึ้นไปบนเวที แต่ !! เขาก็หยุด !! อ้าว !! Damon ไม่ยอมขึ้นไปครับ !! MM ยั๊วจัดตะโกนด่า Damon เยอะเลยครับ !! แต่ดูเหมือนเขาจะลืมไปว่าบนเวทีไม่ได้มีแค่เขาเพียงคนเดียว !! MM ไม่ทันระวังโดน Tallon ดึงกลับไปก่อนจะ Private Eye !! (RKO) โครมมม !! ได้ด้วยครับ !! ทางด้านของ MM โดนเข้าไปทีพี่แกกลิ้งตกเวทีไปเลย !! ก่อนที่ Damon จะสไลค์ตัวลอดเชือกขึ้นมาต่อยแลกหมัดกับ Tallon ครับ !! ก่อนที่จะเป็น Damon ที่ต่อยได้มากหมัดกว่าจัดการดัน Tallon ไปเด้งเชือกครับ !! ก่อนจะวิ่งไป Stryker !! (Spear) แต่ว่าทางด้าน Tallon กระโดดข้ามตัวของ Damon ไปได้ครับ !! ก่อนที่เขาจะวิ่งมา De-Kick (Super Kick) !! แต่ยังไม่ทันจะได้ยกขาเลยครับ !! ก็เป็นทางด้าน Damon ที่พุ่งเข้ามา Stryker ซ้ำเข้าไปได้ซะก่อน !! Tallon นอนจุกเลยครับ !! ก่อนที่ Damon จะหันไปเห็นทางด้าน Corwynn วิ่งขึ้นมาจะ Clothesline แต่ก็โดน Damon วิ่งไปสวนด้วย Stryker ได้ก่อนไปอีกศพครับ !! ก่อนที่ Damon จะจัดการกด Corwynn !! ……… 1 !! ………. 2 !! ………. ยัง !!Corwynn ยังดิ้นได้อยู่ครับ !! แต่ว่าทางด้าน Damon ไม่สนใจเขาลุกขึ้นมากระทืบไปที่ท้องของ Corwynn ทันที !! ก่อนที่จะกดตีนเหยียบใส่ท้องของ Corwynn ย้ำเข้าไปที่จุดเดิมอีกครับ !! Corwynn นอนดิ้นเลย !! Damon ไม่สนใจกระทืบซ้ำแล้วซ้ำเล่า !! ก่อนที่จะลงไป Takedown Corwynn แล้วจัดการกระแทกเข่าใส่กลางลำตัวของ Corwynn อย่างต่อเนื่อง !! Corwynn โดนเข้าไปทีรองลั่นเลยครับ !! ดูเหมือนว่า Damon จะสร้างบาดแผลให้กับเขาที่บริเวณกลางลำตัวเข้าซะแล้ว !! Damon ยังเดินหน้ายำใส่ Corwynn ต่อไป !! ก่อนที่จะเป็น Niko ที่ฟื้นตัวขึ้นมากระแทกใส่ Damon ล้มลงไปครับ !! Damon โดนกระแทกไปรีบลุกขึ้นมาก็โดน Niko Clothesline ล้มลงไปอีกที !! Damon ยังไม่ยอมครับลุกขึ้นมาอีกทีแต่คราวนี้ Niko ไม่ Clothesline แล้วพี่แกจัดการ Big Boot ถีบยันโครมใส่หน้าของ Damon เลยครับ !! Damon โดนเข้าไปหงายเงิบเลย !! ก่อนที่ Niko จะหันไปเห็น Corwynn นอนอยู่ Niko ไม่รอช้าจัดการ Hero Koko Elbow Krunch (People Elbow) !!!!!!!!! Niko วิ่งไปเด้งเชือกแล้วครับ !! หนึ่งเด้ง !! สองเด้... ไม่ได้ครับ !! เป็นทางด้าน Felix ที่เข้ามาดึงขาของ Niko ซะก่อนครับ !! Niko เสียการทรงตัวพุ่งถลาไปล้มกระแทกใส่ Corwynn น้อย !!!!!!! กรรมการบอกไม่เป็นไรๆ เขาไม่ได้ตั้งใจ แต่ดูเหมือนหน้าของ Corwynn จะไม่ยอมรับครับ !! ตอนนี้ Corwynn นอนดิ้นเลย !! ทางด้าน Felix รีบฉวยโอกาสขึ้นมาวิ่งเข้าไปฟัดใส่ Niko ทันที !!Niko เสียจังหวะโดร Felix ยำหมัดใส่ยับเลยครับ !! ก่อนที่ Felix จะลากคอของ Niko ขึ้นมาหมายจะ Bloody Fang !! แต่ว่าทางด้าน Niko ดิ้นครับ !! ก่อนที่จะสะบัดหลุดดื้อๆเลย !! Niko จัดการศอกใส่หน้าของ Felix ก่อนจะจัดการเข้าไปรวบด้านหลังแล้วจัดการ German Suplex ครับ !! ปั้ง !! ครั้งที่หนึ่ง !! ปั้ง !! ครั้งที่สอง !! ปั้ง !! ครั้งที่สาม !! ปั้ง !! ครั้งที่สี่ !! ปั้ง !! ครั้งที่ห้า !! ไม่เหลือครับ !! ทางด้าน Niko จัดไปห้าดอกทางด้าน Felix ที่หลับเลย !! ทางด้าน Niko ก็นั่งหอบไม่ต่างกันครับ !! ดูเหมือนเขาจะเริ่มเหนื่อยซะแล้ว !! Niko ไม่รอให้โอกาสนี้หลุดลอยไปเขาจัดการลากคอของ MM ขึ้นมาทันทีก่อนจะจัดการ Koko Breaker Suplex !! (Hammerlock Suplex) แต่ว่าทางด้าน MM ไม่ยอมก่อนจะจัดการดิ้นหลุดออกมาแล้วจัดการ May I ask You ? เตะใส่หน้าของ Niko ไปเต็มๆ !! ก่อนจะจัดการลากคอของ Niko ขึ้นมาแล้วต่อด้วย I am Mxyzptlk !!!!!!!! (Cannadian Destroyer) เต็มๆ !! Niko คอแทบหัก !! ทางด้าน MM ไม่รอช้าจัดการจับกดทันที !! เราจะได้เห็นแชมป์เปลี่ยนมือหรือไม่ !?!?!?!?!?!?..........  1 !! .......... 2 !! ………. ยัง !!Niko ดิ้นได้ครับ !! อะไรวะเนี่ย !! บ้าไปแล้ว !! ทางด้าน Niko เส้นกระตุกดิ้นได้เฉยเลยครับ !! ทางด้าน MM ตาค้างเลย !! เฮ้ย !! มันโดนไปหลายดอกแล้วนะเว้ย !! ทำไมมันยังทนได้ !! MM หัวร้อนเลยครับ !! ก่อนจะหันไปด่ากรรมการ เมื่อกี้มึงนับช้าใช่มั้ย !?!?! ทำไมมันยังทนได้ กรรมการบอกมึงกากเอง รำไม่ดีโทษปี่ทากลอง !! MM เดือดเลย !! เขาไม่รอช้าจัดการลากคอของ Niko ขึ้นมาจะ I am Mxyzptlk อีกรอบ !! แต่ว่าดันหันไปเห็น Corwynn ลุกขึ้นมาพอดีทางด้าน MM เลยผลัก Niko ล้มลงไปนอนต่อ ก่อนจะเดินไปต่อยใส่ Corwynn ครับ !! Corwynn โดนต่อยก็เดินหนีไปเข้ามุมครับ !! เข้าทาง MM เลย !! พี่แกจัดการต่อยใส่ Corwynn ไม่ยั้งเลยครับ !! แต่ !! Corwynn ไม่กันครับ !! กลับกันดันหัวเราะสวนมาอีก !! เฮ้ยย !! มันโดนต่อยจนสมองกลับแล้วรึไง !! MM ไม่สนต่อไม่ยั้งเลยครับ !! แต่แล้ว Corwynn จัดการบีบเข้าไปที่คอของ MM ครับ !! ก่อนจะจัดการกระชากมาโยนใส่มุม TB บ้างครับ !! ก่อนที่เขาจะจัดการต่อยใส่ MM แทน !! MM โดนไปบ้างแทบทรุดครับ !! ก่อนที่ Corwynn จะจัดการแบก MM ขึ้นไปนั่งเล่นบนมุม TB ครับ !! ก่อนที่เขาจะตามขึ้นไปด้วย !! แต่ว่าทางด้าน MM ยังคงดิ้นอยู่ครับ !! เค้าจัดการศอกสวนใส่ Corwynn !! ก่อนที่จะจัดการตุ้ยท้องของ Corwynn ครับ !! Corwynn จุกเลย !! ก่อนที่ Damon จะจัดการ Super I am Mxyzptlk !!!!!!!!!!!!!!!! กร็อบ !!!!!! Corwynn นอนแน่นิ่งไปแล้วครับ !! ร้อนถึงทางด้านของแพทย์สนามต้องเข้ามาดูอาการของเขาครับ !! ส่วนทางด้านของ MM ไม่สนใจแล้วครับ !! เขาจัดการผลักแพทย์สนามออกก่อนจะจัดการกด Corwynn !!………. 1 !! ……… 2 !! ……….Felix กระโดดมา Double Foot Stomp เหยียบใส่หลังของ MM ไปได้ซะก่อนครับ !! แหม่ !! เกือบไปแล้วครับ !! ทางด้านของ MM เจ็บเลย !! ทางด้านของ Felix ไม่รอช้าจัดการลากคอของ MM ขึ้นมาก่อนจะจัดการด้วย Bloody Fang !! โครม !! เรียบร้อย !! MM หลับไปอีกรอบครับ !! ทางด้าน Felix ไม่รอช้าจัดการลากคอของ Corwynn ขึ้นมาอีกรอบก่อนจะจัดการ Bloody Fang ไปซะอีกคน !! แต่ !! ยังไม่ทันจะได้ใส่ ก็เป็นทางด้าน Damon วิ่งเข้ามา Stryker !! เสียบใส่ทั้งคู่ล้มลงไปครับ !! แต่ Damon ยังไม่ทันที่จะได้ทำอะไรต่อก็โดน Tallon ที่ฟื้นตัวขึ้นมาต่อยใส่ครับ !! ก่อนที่ทั้งคู่จะจัดการแลกหมัดกันทันที !! แต่คราวนี้เป็นทางด้าน Tallon บล็อกเอาไว้ได้ก่อนที่จะจัดการ Spinning Back Fist ตบใส่หน้าของ Damon ซะทรุดเลยครับ !! ก่อนที่เขาจะจัดการแทงเข่ากระทุ้งใส่หัวของ Damon ซ้ำเข้าไปอีกครับ !! เรียบร้อย !! Damon หัวแตกแล้วครับ !! Tallon ไม่รอช้าเปิดบาดแผลมากขึ้นเขายังคงกระหน่ำแทงเข่ากระแทกใส่หัวของ Damon ไม่ยั้งครับ !! ก่อนจะจัดการ Private Eye !! แต่ว่า Damon ผลักออกไปได้ครับ !! แถมดันผลักไปชนเข้ากับกรรมการเต็มๆเลยครับ ก่อนที่ Tallon จะเซหันมาโดน Damon จัดการ Path of Damon !!!!!! (Double Arm Lifting DDT) โครมมมม !! Tallon ตาย !! และกรรมการก็ตายเช่นกัน !!อ้าว !! อะไรวะเนี่ย !! พอจะชนะละกลายเป็นแบบนี้อีกแล้ว !! ทางด้าน Damon เซงเลยครับ !! คนจะป้องกันแชมป์ได้อยู่แล้วเชียว !! แต่เขาก็ไม่สนใจอะไร คงคิดจะเดินหน้าเล่นงานทุกคนต่อไปจนกว่ากรรมการจะตื่นขึ้นมาครับ !! ทางด้าน Damon ถอยเข้าไปที่มุมแล้วครับ !! ก่อนที่จะรอใครลุกขึ้นมาครับ !! ก่อนที่จะเป็น Niko ลุกขึ้นมาครับ !! อ้าว !! เข้าทางเลย !! Damon ไม่รอช้าวิ่งเข้าไป Stryker !! แต่ว่า Niko เหมือนจะรู้ทันเขาวิ่งมาสวนด้วย Hero Koko Breaker !!!!! (Cross Arm Breaker) ได้ด้วยครับ !! คนดูลุกขึ้นฮือฮาเลยครับ !! สุดยอดไปเลยสำหรับ Niko ตอนนี้เขาล็อคแน่นเลยครับ !! ทางด้าน Damon ตอนนี้ดิ้นเลยครับ !! จะเอายังไงดี !! ถ้าไม่ดิ้นให้หลุดก็ไม่มีความหมาย เพราะกรรมการก็หลับไปแล้ว !! ถึงตบพื้นก็ไม่แพ้อยู่ดี !! ไม่ว่าจะทำยังไงเขาก็หาทางรอดไปจากสถานการณ์นี้ได้อย่างยากลำบากเลยครับ !! Damon พยายามดิ้นแต่ยิ่งเขาดิ้นทางด้าน Niko ก็ยิ่งล็อคแน่นยิ่งกว่าเดิมครับ !! นี่มันอะไรกัน !! Damon ยังไม่ละความพยายามครับ !! ก่อนที่เขาจะเริ่มทนไม่ไหวจะตบพื้นยอมแพ้แล้ว !! แต่ว่า !! มีใครบางคนมาจับมือของเขาเอาไว้ครับ !! WTF !?!?!?!!? นี่มันอะไรกันวะ !! Damon หันไปมองและเป็น Corwynn ในสภาพที่สะบักสะบอมไม่น้อยมาจับมือของเขาเอาไว้ครับ !! ก่อนที่ Corwynn จะแสยะยิ้มใส่ Damon แล้วจัดการก้มลง Autolycuscream เต็มๆหน้าของ Damon เลยครับ !!Damon นอนดิ้นพล่านเลย !! อีกฝั่ง Niko ก็ยังคงล็อคแขนของเขาเอาไว้อยู่ !! ก่อนที่จะเป็น Corwynn จัดการกระทืบเข้าไปที่หน้าของ Niko ครับ !! เต็มๆ !! Niko ปล่อยเลย !! ก่อนจะดิ้นและจับไปที่ใบหน้าของเขาครับ !! และที่บริเวณหางคิ้วเขาดูเหมือนจะมีเลือดไหลซิบออกมาแล้วครับ !! ทางด้าน Cowynn เห็นดังนั้นยิ่งได้ใจจัดการจิกเข้าไปที่แผลของ Niko ทันที !! Niko ร้องโหยหวนเลยครับ !! Corwynn ยังไม่หยุดเขาทั้งจุกทั้งเอานิ้วกดเพิ่มบาดแผลที่หัวของ Niko เข้าไปเรื่อยๆก่อนที่จะจัดการ Side Heah Lock ใส่ Niko และต่อยเจาะเข้าไปที่แผลของเขาครับ !! Niko พยายามดิ้นครับ !! แต่ทางด้านของ Corwynn ล็อนแน่นหนามาก !! Niko ไม่รอช้าจัดการค่อยๆลุกขึ้นอย่างทุลุกทุเลครับ !! แต่ทางด้านของ Corwynn ก็ยังคงล็อคและต่อยอย่างต่อเนื่อง !! ก่อนที่จะเป็น Niko ที่เมาหมัดเข่าทรุดลงไปข้างนึงครับ !! แต่แล้วคนดูกลับพากันตะโกนเรียกชื่อของเขาครับ !! Niko ได้ยินดังนั้นก็ฮึดและใช้แรงเฮือกสุดท้ายจัดการยก Back Suplex ไปได้ครับ !!Corwynn นอนเจ็บเลย !! แต่นั่นก็ไม่มากพอที่จะหยุดเขา เพียงไม่นาน Corwynn ก็ลุกขึ้นมาได้ใหม่ครับ !! แต่ทางด้าน Niko ยังลุกไม่ขึ้นเลย !! และอีกด้านก็เป็น MM ที่เกาะเชือกและลุกขึ้นมาได้สำเร็จครับ !! ทั้งสามจ้องหน้ากันครับ !! ก่อนที่จะเป็น Corwynn เตะเข้าไปที่กลางหน้าของ Niko ที่ยังนั่งอยู่กับพื้นครับ !! ก่อนที่จะพุ่งเข้าไปโจมตีใส่ MM ต่อเนื่องทันที !! ทางด้าน MM ที่ดูเหมือนจะเจ็บน้อยกว่าหน่อย แต่ก็ไม่สามารถสู้แรงบ้าของ Corwynn ได้ครับ !! Corwynn เริ่มจะไล่ถลุงเขาแล้ว ก่อนที่ Corwynn จะจัดการรวบแล้วต่อด้วย Autolycusleep !! (Standing Sleeper hold) ได้ด้วยครับ !! ทางด้าน MM เริ่มจะแน่นิ่งไปแล้วด้วยครับ !! เป็นขณะเดียวกับที่ทางด้านของกรรมการเริ่มจะฟื้นตัวขึ้นมาแล้ว !! เอาแล้วไง !! จะเกิดอะไรขึ้นต่อไปครับเนี่ย !?!?!? ทางด้านของ MM นิ่งสุดๆแล้ว !! กรรกมารลุกขึ้นมาไม่รอช้าเดินเข้ามาทำหน้าที่ทันทีครับ !! เขาพยายามเช็คอาการของ MM ซิ่งนิ่งไปแล้ว กรรมการกำลังจะสั่งยุติแมตย์ครับ !! แต่ว่าเป็น Felix ที่ลุกขึ้นมาผลักกรรมการออกไปแล้วจัดการ Face Out ทั้ง MM ทั้ง Corwynn เลยครับ !! เฮ้ยยย !! โครมม !! เต็มๆครับ !! ทั้งคู่แน่นิ่งไปแล้ว !!ก่อนที่ Felix จะลุกขึ้นมาและหันไปเจอ Tallon ครับ !! เขาไม่รอช้าจัดการลากคอของ Tallon ขึ้นมาก่อนจัดการ Bloody Fang รอบที่ล้านแปด !!!!!!!!!!! เต็มๆ !! Tallon ตายเลย !! Felix ทำท่าจะกดครับ !! คนดูในสนามต่างลุกขึ้นยืนแล้ว !! เรากำลังจะได้เห็นแชมป์เปลี่ยนมือหรือไม่ !?!?!? แต่ยังไม่ทันที่อะไรจะเกิดขึ้นมากกว่านั้นก็เป็นทางด้านของ Damon วิ่งเข้ามา Stryker เสียบใส่ Felix ล้มทั้งยืนเลยครับ !! ก่อนที่ Damon จะจัดการต่อด้วย Death Shot !!!!!! (Diving Double Foot Stomp Into The Back of The Head) เรียบร้อย !!!!!!! Damon แกรีบกดเลยครับ! กรรมการก็นับ! 1 !! 2 !! แต่ก็หยุดนับไปซะงั้น.... Damon หันไปมองเลยครับว่าหยุดทำไม เชี่ยยยยยย! นั่นเพราะกรรมการโดนดึงลงไปล่างเวทีโดย Kenneth ครับ! กรรมการหน้าฟาดลงไปกับพื้นล่างเวทีก่อนที่ Kenneth จะขึ้นไปบนเวทีครับ! อะไรวะ?! มาทำควยไรเนี่ย... Damon เห็นแบบนั้นก็เตะท้องของ Kenneth เข้าให้แล้วคิดจะจัดการ Part of Demon! (Double Arm Lifting DDT) แต่ Kenneth ดิ้นจนหลุดแล้วม้วนตัวเป็น The Blade of Perth! (Rolling Elbow) "ปั๊กกกกกก!" โดนเข้าไปเต็มๆ หน้า Damon ครับ! เล่นซะพี่แกล้มลงไปนอนกองกับพื้น ว่าแล้ว Kenneth ก็ลากศพของ Felix ไปกด Damon! แล้วรีบหนีลงไปล่างเวทีเลยครับ... กรรมการขึ้นมาไม่รู้เรื่องนับเลย! 1 !! 2 !! 3 !! เราได้แชมป์คนใหม่ล่ะครับ!


The Winner in this match, And the NEWWWWWWW IWO Centurion Champion, "The Treasure Hunter" Drago Felix!

เชี่ยยยยย! เอางี้เลยหรอวะ? เป็น Drago ที่สามารถเอาชนะไปได้จากความช่วยเหลือของ Kenneth Rose หัวหน้ากลุ่ม Argent ครับ! แต่พี่แกออกมาทำห่าอะไรกันวะ ว่าแล้ว Kenneth ก็ขึ้นไปบนเวทีในขณะที่ Drago กำลังชูแชมป์ขึ้นอย่างภาคภูมิ เมื่อนั้น Drago ก็ลดแชมป์ลงแล้วมองหน้า Kenneth ครับ! ทั้งสองเสือกยิ้มแล้วทันใดนั้นเอง Kenneth และ Drago ก็ชนศอกใส่กันครับ! Drago เป็นสมาชิกใหม่ของ The Argent ครับอีเหี้ย! ว่าแล้ว Kenneth ก็จับมือของ Drago ขึ้นมาแล้วชูขึ้นครับ! ทางด้านของ Damon ก็นอนนิ่งด้วยความเจ็บปวดและเสียใจครับ ว่าแล้วภาพก็ตัดไปเพียงเท่านี้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WAR: Incursion 2016   Wed Dec 21, 2016 10:52 pm

Backstage


เป็น Drago Felix ที่เดินถือเข็มขัด IWO Centurion Champion ตามทางโดยที่ Kenneth เดินตามหลังของเขาอยู่ครับ ทั้งสองเดินไปตามทางก่อนที่ Chris Anderson จะยิ้มร่าเข้ามาจับมือกับ Drago ครับ! ทั้งสองจับมือกันก่อนที่จะชนศอกใส่กันแล้วจากนั้น Wrath ก็ค่อยๆ เดินเข้ามาจาก Drago ก่อนที่ทั้งคู่จะมองหน้ากันครับ ไปๆ มาๆ กลายเป็นว่าบรรยากาศตกอยู่ในความเงียบครับก่อนที่จะเป็นฝ่ายของ Wrath ที่ยืนมือไปจับครับ... Drago มองมือนั้นก่อนที่จะจับด้วย

Kenneth : เอาล่ะๆ ในตอนนี้ The Argent ก็ได้ความสำเร็จมาหนึ่งอย่างแล้วนั่นคือเข็มขัดแชมป์เส้นนี้
Kenneth : ขอแสดงว่ายินดีด้วย Drago สำหรับชัยชนะที่ได้มาและแชมป์เส้นนี้แล้วก็..
Kenneth : ขอต้อนรับนายสู่ The Argent!

Drago ไม่ได้ตอบอะไรกลับไปครับ เขาแค่ยิ้มตอบกลับก่อนที่ Jack จะค่อยๆ เดินมา เขาเดินมาช้าๆ เงียบๆ เหมือนกับว่าจะกลัวทางกลุ่มของ Argent ที่ยืนอยู่ตรงนั้น ทางด้านของสมาชิกทั้งสี่คนต่างก็พากันมองหน้าของ Jack ครับ..

Jack : ขออภัยครับผมที่มา..

Kenneth : โอ้วไม่เป็นไร Jack... แกมาที่นี่เพื่อจะถามใช่ไหมล่ะว่าทำไม Drago Felix ถึงมาเป็นพวกกับพวกเรา?
Kenneth : แล้วก็ถามมาสินะว่าทำไมฉันถึงทำแบบนั้น?
Kenneth : ฉันจะบอกอะไรให้เลยว่าทำไมฉันถึงทำแบบนั้น นั่นเพราะว่าฉันต้องการที่จะช่วยเหลือสมาชิกของฉันที่กำลังตกอยู่ในความลำบาก!
Kenneth : Drago ได้ร่วมมือกับเรามาตั้งนานแล้วแต่ฉันและเขาต่างกำลังหาเวลา เวลาที่จะประกาศอย่างเป็นทางการ..
Kenneth : ประกาศว่า Drago Felix คือสมาชิกใหม่ของ The Argent และเจ้าของ IWO Centurion Champion คนใหม่!

Kenneth : อีกอย่างฉันก็เคยบอกมานานมาแล้วว่าสมาชิกของ The Argent ทุกคนไม่มีใครใหญ่กว่าใคร
Kenneth : พวกเราช่วยกันสร้างกลุ่มนี้ ช่วยกันทำให้กลุ่มนี้แข็งแกร่งและช่วยเหลือสมาชิกทุกคนในยามลำบาก
Kenneth : แล้วในคืนนี้ฉันก็ได้ทำให้เห็นแล้วว่าฉันพูดตามที่เคยบอก!

Jack : เอิ่ม... ขอถามคุณ Drago ส่วนตัวด้วยนะครับ
Jack : ว่าคุณรู้สึกยังไงที่ได้กลายเป็น IWO Centurion Champion คนใหม่กันครับ?

Drago : ฉันรู้สึกยังไง? ไม่นะ.. ฉันรู้ทุกอย่างว่ามันจะกลายเป็นแบบนี้ ฉันรู้ว่าฉันจะเป็นผู้ชนะ
Drago : ถามว่าฉันตื่นเต้นไหม? ไม่เลย.. นั่นเพราะฉันเคยบอกทุกคนไปแล้วว่าฉันจะกลายเป็นผู้ชนะและทำให้แชมป์เส้นนี้กลับมามีราศีอีกครั้ง
Drago : และเมื่อครู่นี้นั่นคือสิ่งที่ฉันทำ! ฉันคือคนที่กด Damon Stryker นับสามไปได้ด้วยตัวเองดับฟันของมันและผู้เข้าร่วมแมทช์อีก 4 คนจนแหลกสลาย
Drago : ฉันไม่เคยรู้สึกอะไรทั้งนั้นในเมื่อทุกอย่างมันเกิดขึ้นตามแผนที่ต้องการ สิ่งเดียวที่ฉันรู้สึก
Drago : นั่นคือความสำเร็จ!

Drago : ไม่สิ... มันไม่ใช่แค่ฉันที่รู้สึกว่าทำไมสำเร็จแต่เป็นพวกเรา.. The Argent!
Drago : แล้วในคืนนี้เราจะรู้สึกแบบนั้นอีกครั้งหลังจากที่ Kenneth, Anderson และ Wrath เดินไปบนเวทีนั้นแล้วบดขยี้ขยะสามตัวนั้นจนเละ
Drago : และเมื่อถึงตอนนั้นทุกคนในสมาคมแห่งนี้จะได้รู้ว่าพวกเราเป็นใครและทำอะไรได้!

Chris : ขอเสริมนิดหน่อยนะ..
Chris : เพราะพวกเราคือ The Argent.. พวกเราคืออันตรายของที่แห่งนี้.. จงกลัวพวกเรา!
Chris : แล้วพวกแกจะปลอดภัย

หลังจากนั้นกลุ่ม Argent ก็พากันยกศอกขึ้นก่อนที่จะชนใส่กันแล้วเดินจากไปกลายเป็นอันภาพตัดไปในทันที

---------------------------

Stage

เพลง Who You Talkin' To Man ดังขึ้น!


Eric Bone สวมเสื้อแจ๊กเก็ตเดินออกมานิ่งๆ ก่อนที่จะหันมองคนดูอย่างช้าๆ ก่อนที่จะเดินตรงไปขึ้นเวทีอย่างช้าๆ Eric Bone ขึ้นไปบนเวที มองหน้าคู่ต่อสู้ ก่อนที่จะถอดเสื้อแจ๊คเก็ตพร้อมปล้ำ

Richard : Ladies and Gentlemen the following contest is schedule for one fall, introducing first from Garden City, New York. Weighing at 210 lbs. He is "The Boiling, Heating, and Burning One" Eric Bone!

ไฟดับลง สปอร์ตไลน์ส่องตรงทางเปิดตัว มีเสียงหมาหอนแล้วเพลง Asylum ดังขึ้น!


ไฟกลับมาเป็นสีแดง แล้ว Clark Levinston ก็เดินก้มหน้าออกมา แล้วเงยหน้าขึ้นช้า ๆ แล้วมองไปรอบ ๆ ก่อนจะทุบพื้นหนึ่งที พร้อมพลุที่จุดขึ้น แล้วก็เดินไปมองคนดูข้าง ๆ แล้วก็ขึ้นไปเกาะเชือกแล้วหันมาทางเปิดตัวมองไปรอบ ๆ ก่อนจะเข้าไปในเวทีวิ่งเด้งเชือกไปมาก่อนจะ ตีลังกากลับมายืนกลางเวทีแล้วชูนิ้วเป็นสัญลักษณ์ Too Sweet เสร็จเอาลง แล้วจ้องหน้าคู่ต่อสู้

Richard : And his opponent, from Birmingham, England. Weighing at 180 lbs, he is "The Black Panther" Clark Levinston!


Single Match
Eric Bone VS Clark Levinston

แก๊งๆๆๆๆ เริ่มแมทซ์มาทั้งคู่ยืนจ้องหน้ากันสักพักครับ ครั้งก่อนเป็น Eric ชนะไปได้ จ้องได้สักพักไม่เสียเวลาแล้วครับ ต่อยกันเลยสายเถื่อนทั้งคู่อยู่แล้ว!! Eric ต่อย!! ต่อย!!!  Clark ต่อยกลับมา ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! กลายเป็นแลกหมัดกัน ต่อย!! ต่อย!! Eric ก็ต่อย Clark ก็ต่อยไม่มีใครยอมกัน แต่ดูเหมือน Eric จะได้เปรียบมากกว่านิดหนึ่งเพราะตัวใหญ่กว่าเลยเริ่มต่อย Clark ได้!! ต่อย!! ต่อย!! Clark เริ่มเซไปติดเชือก!! Eric เหวี่ยง Clark ไปเข้าเชือก!!! Clark วิ่งกลับมาเจอ Eric Clothesline!!! Clark ก้มหลบได้!!! Eric วิ่งไปเด้งเชือกอีกฝั่งมา!! Eric หันกลับไปเจอ Pele kick!! หมับ!!! Eric จับขา Clark ได้ครับทำเอา Clark เสียหลักล้มลงไป!! Eric เตะเข้าไปกลางหลัง Clark 1 ดอก!! Clark ลุกขึ้นมายืนได้เอามือลูบหลังเล็กน้อย!! Clark ทำสีหน้าไม่พอใจครับ!! Eric ยิ้มเล็กน้อยอย่างได้ใจ!! คราวนี้ทั้งคู่เดินวนไปวนมาอีกรอบเวที แล้วก็ค่อยดันพลังกัน!!! Clark บิดมา Sideheadlock ได้ครับ ไม่พอ!!! เอามือโขกหัว Eric ด้วยความหมั่นไส้ โขกๆๆๆๆๆๆ!! Eric นี้หัวเสียเลย ดัน Clark ไปติดเชือก!! แล้วเหวี่ยงออกไปเด้งเชือกอีกฝั่ง!!! Eric จัดการ Enzuigiri!!!!!!!! ปั้ก!! Eric ว่าวครับเตะลมเข้าไปเต็มๆ!! Clark แกล๊อคเชือกไว้ไม่ยอมวิ่งกลับไป!!! Clark เลยวิ่งเข้าไปเตะเข้ากลางหลัง Eric 1 ดอก!!

Eric ลุกขึ้นมาชักหัวร้อนแล้วครับ!!! Eric วิ่งตรงเข้าไปรัวหมัดใส่ Clark ไม่ยั้งเลย ต่อยๆๆๆๆ แย๊บๆๆๆๆ เสียบกระเดือก!! เสียบกระเดือก!! Clark ไม่ทันตั้งตัวเซไปติดมุม Eric Uppercutt ใส่!! Uppercutt!!! Eric เดินไปตั้งหลักที่อีกมุมครับ แล้วก็วิ่งมา European Uppercutt!!! ปั้ก!! เข้าเต็มปลายคาง Clark จนน้ำลายพุ่ง!! Clark ยืนมึนคาอยู่ตรงมุม!! Eric จับ Clark ขึ้นไปนั่งบน TB ครับ!! ตัวเองกำลังจะตาม แต่ ป้าบ!! Clark ถีบเข้าเต็มยอดหน้า!!! Eric เซถอยหลังไปข้างหลัง!! Clark ปีนขึ้นเชือกเส้นที่ 3 อย่างว่องไว !! Eric พอได้สติหันกลับมาเจอ Moonsault!! ปั้ก!! กระแทกเอา Eric ล้มลงไป Clark กดครับ!! 1………….2……….. ยังไม่ 3!!!! Eric ทนได้ครับ!! Clark วิ่งไปเด้งเชือกเสริมแรงมา...Eric ยืนขึ้นมาพอดีเจอ Discus Clothesline!! ปั้ก!! กระแทกเข้าไปเต็มๆ!!! Eric ล้มหงายเก๋งลงไป!!! Clark กดอีกครับ!! 1…!! ได้แค่ 1!!! Clark เลยจัดการเล่นงาน Eric ด้วย Reverse Chinlock!!!! Eric ไม่ยอมครับ!! ค่อยๆลุกขึ้นมาได้แล้วทิ้งตัวลงไปตามน้ำเป็น Jaw Breaker!!!! ปั้ก!! กระแทกคาง Clark ไปเต็มๆ!! Clark ผงะขึ้นมาเอามือกุมคาง!!! Eric วิ่งไปเด้งเชือกด้านหลัง Clark กลับมา Wrench (Northern Lariat)!!! หวดเข้าไปเต็มท้ายทอย Clark !!!! Eric พลิกศพกด 1..........2...... ไม่ 3 ครับ Clark ทนได้!!

Eric กำลังจะกระตื้บ Clark ชิงกลิ้งหนีไปตั้งหลักข้างล่างก่อนครับ!! Eric วิ่งเข้าไป Baseball Silde ป้าบ!!! กระแทกเอาหน้าอก Clark!!! Clark กระเด็นไปติดที่กั้นคนดู!!! Eric ตามลงไปครับแล้วจับเอา Clark โขกกับที่กั้นคนดู!! โขก!! โขก!! เหวี่ยงไปอัดขอบเวที!! ปั้ก!! Clark ยืนกุมซี่โครง!! Eric เลยจับ Clark Scoop Slam อัดกับขอบเวที!! ปั้ก!! Clark นี่นอนหลังแอ่นเลยครับ!! Eric หาได้ปราณี Eric ปีนขึ้นไปบนขอบเวทีครับ แล้วจิกผม Clark ขึ้นมาเสียบเข้าล๊อคเตรียมยกขึ้น Crack'er Bone (Sheerdrop Brainbuster)!!! กับขอบเวที!!! เอางั้นเลยเหรอ!! Clark ไม่ยอมครับ ดิ้นๆๆจนหลุดมายืนข้างในเวที!! Eric หันกลับไปเจอ Clark เอาคอกระตุกกับเชือก!! Eric เอามือกุมคอทำท่าเหมือนจะตกลงไปข้างล่าง!! เจอ Clark Superkick เข้าไปอีกดอก!! Eric ตกลงไปข้างล่างหน้ากระแทกที่กั้นคนดูอีก!! Eric ยืนเอามือกุมหน้าด้วยความเจ็บ ไม่ทันระวัง!! เจอ Clark กระโดดลงไป Asai Corkscrew Shooting Moonsault !!! กระแทกเอา Eric ล้มลงไปอีกรอบ!!! Clark ทำท่าสะใจ!! Clark ค่อยๆจับ Eric ลุกขึ้นมาครับแล้วเหวี่ยงไปอัดบันไดเหล็ก!!!!!! Eric รีเวิร์สได้!!!!!  Clark ไปกระแทกซะเอง!!! โครมมมมมมมม!!!! Clark นอนเจ็บ!! Eric กลับขึ้นเวทีไปอย่างไม่ใยดี

กรรมการนับไปเรื่อยๆถึง 6 แล้วครับ!! Eric ยืนเท้าสะเอวรอ!! Clark ค่อยลุกขึ้นมาได้ 7!! Clark ลุกขึ้นมาได้ครับแล้วกำลังจะกลับขึ้นมาบนเวที!! ยังไม่ทันขึ้นมาดีเจอ Eric ตามมาทุบหลัง!! ทุบ!! ทุบ!! แล้วก็จับ Clark Suplex ข้ามเชือกมา!!! แล้วกดเลยครับ!! 1…………2………. ไม่ 3 ครับ Clark ทนได้!!!! Eric เริ่มหัวเสียครับ กระหน่ำทุบ Clark ไม่ยั้ง ทุบๆๆๆๆ ทุบๆๆๆ!! Clark นอนอ่วม!!! Eric จับ Clark ขึ้นมาแล้วเอาไหล่ไปเสียบกับเสาเหล็ก!! หมับ!!! Clark คว้าเชือกได้ทัน!!! ยังไม่ทันจะกระแทกเสาเหล็ก!! Eric กำลังจะ........... อู๊ยเจอ Clark ดีดลูกหลังเข้าให้ครับ เข้าเต็มเป้า Eric!! กรรมการไม่เห็นพอดีครับ เพราะมัวแต่หันหน้ามาทาง Clark!!! Eric ยืนจุก!! Clark จับ Eric Exploder Suplex อัดกับ TB!!! ปั้ก!! Eric นี่ลงไปนอนกองกับ TB เลยครับ!!!!! Clark เดินไปอีกมุมแล้ววิ่งกลับมา Cannon Ball!! อัดเอาตัว Eric ไปเต็มๆ Eric นั่งจุกเลย!! Clark เดินไปรอที่อีกมุมแล้วครับเตรียมจะปิดบัญชี!!!!!! Eric ค่อยๆลุกขึ้นมาช้าๆเจอ Clark วิ่งเข้าไป Meet The Butcher (Helluva Kick)!!! Eric ยก Clark ขึ้นตามน้ำแล้วฟาดเป็น Powerbomb!!! แต่ Clark ดิ้นหลุดมาเกาะ TB ไวได้ครับ!!!!!! Eric หันกลับมาเจอ Wishes Of The God (Diving High Knee Attack)!! ปั้ก!! กระแทกเข้าเต็มหน้า Eric!!! Clark กดเลยครับ!! 1…………..2…….. ยังไม่ 3 ครับ!!

Clark ผงาดขึ้นมาครับ รอปิดบัญชี!!! Eric ยังนอนเจ็บอยู่!! Clark นี่รีบขวักมือเรียกให้ Eric ลุกขึ้นมาไวๆ!!! Eric กำลังจะตั้งหลักแล้ว Clark รอ!! Eric ลุกขึ้นมา!! Clark ไปด้านหลัง Eric แล้ว  24 Years Ago (Full Nelson Facebuster)!!! ไม่ได้ครับ Eric แกวิ่งไปจับเชือกอย่างว่องไว!!! กลับบอก Clark ปล่อย!! Clark พยายามจะดึงตัว Eric ออกจากเชือก!! Eric ไม่ยอมครับกอดไว้แน่นเลย!!! กรรมการต้องมาขู่ว่าจะจับแพ้ DQ!! Clark ยอมปล่อย!!! Clark วิ่งไปเด้งเชือกเสริมแรงมา..... Eric ก้มตัวหลับแล้วเสยตามน้ำจน Clark กระเด็นออกไปนอกเวที!!! Clark ยังเกาะเชือกไว้ได้ครับ!! Eric หันกลับมางง เจอ Clark เอาไหล่กระแทก!! Eric จุกเซถอยหลังไปกลางเวที!! Clark Springboard……….. หมับ Eric อุ้ม Clark ไว้ได้กลางอากาศครับ แล้วจับ Sitout Scoop Slam Piledriver!!! ปั้ก!! หัวปักพื้นไป!! Eric กดเลยครับ!!! 1………………2……… ไม่ 3 ครับ!! Clark แกทนได้!!!! Clark นอนคอย่นเลย!! Eric ทิ้งศอก!! ทิ้งศอก!! ทิ้งศอก!! Eric นอนจุกเอามือกุมท้อง!! ไม่พอครับ คร่อมต่อยเลย!! Eric ต่อย!! ต่อยๆๆๆๆๆ จนกรรมการต้องเขามาแยกครับ!! Eric ลุกขึ้นมาทำสีหน้าแววตากระหายเลือด!!! Eric ตั้งท่ารอจังหวะแล้วครับ!! Clark ลุกขึ้นมาช้าๆ!! Eric วิ่งเข้าไป  Unhinged (Rolling Elbow)!!! โป๊ะ!!! เข้าไปเต็มหน้า Clark!!

Clark น้ำลายพุงครับ แต่ยังยืนมึนๆ!!!! โงนเงนไปมายังไม่ล้ม!!! Eric จัดการ ต่อยเข้าหน้า Clark!! ต่อย!! ต่อย!! แล้วผลักหลัง Clark ออกไป!! Clark ต่อยสวน แต่ Eric ก้มหลบได้แล้ววิ่งไปเด้งเชือกเสริมแรงมา Chop Block!! ปั้ก!! กระแทกเข้าไปเต็มขาจน Clark ล้มลงไป!! Eric ขึ้นบนเชือกเส้นที่ 2 ทันที!!! แล้วกระโดดลงมา Second Rope Diving Elbow Drop!!! ป้าบ!! เจอ Clark ยกตรีนสวนมานิดเดียว!!! Eric หงายเก๋งล้มลงไป!! Clark รีบวิ่งไปสปริงตัวกับเชือกมา Slingshot Corkscrew Body Splash !!! กระแทกพุง Eric ไปเต็มๆ!!! Clark กดดิครับ!! 1…………2………. ไม่ 3 สักที Eric แกทนได้ครับ!!! Clark ลุกขึ้นมาครับแล้วตรงไปที่เชือกเส้นที่ 3!!! Eric แกฟื้นตัวขึ้นมาซะงั้นแล้ววิ่งไปกระตุกเชือก!!! Clark เสียหลักตกลงมาเป้ากระแทก TB!!! อู๊ยยย!! เจ็บเลยครับ!!!! Eric เลยจับ Clark มาแบกขึ้นบ่าแล้วทำ Bonebreaker (Fireman's Carry Knee Neckbreaker)!!!! โป๊ะ!! กระแทกคอ Clark ไปเต็มๆ!!! Clark นี้เอามือกุมคอเลยครับ!!!! Clark ลุกขึ้นมายังไม่ทันทำอะไรเจอ Boiling Point (Superkick)!!! หมับ !! Clark จับขา Eric ได้ครับแล้วสวนด้วย Jumping Corkscrew Kick !! ป้าบ!! Eric ล้มลงไป!! Clark ลงไปนอนด้วยความเจ็บเช่นกัน!!! กรรมการก็นับทั้งคู่ครับ!!! 1!! 2!!! 3!! Eric คลานไปจับเชือก!! Clark คลานไปจับเชือกอีกฝั่ง!!!!!

4!! 5!! Eric เกาะเชือกลุกขึ้นมา Clark ก็เช่นกัน!!! 6!! ทั้ง Eric ทั้ง Clark ยืนขึ้นมาได้ครับ!! ต่างฝ่ายต่างวิ่งเข้าไป Clothesline ใส่กันจนล้มลงไปทั้งคู่!!!!!! Eric ฟื้นตัวได้ก่อนคลานมาหา Clark แล้วรัวคร่อมต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! Clark บิดกลับมาคร่อมต่อยกลับ!! ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! บิดไปบิดมาสถานการณ์เริ่มมั่วแล้วครับ!!! บิดจนเกือบตกเวทีอยู่แล้ว!!! Eric ขึ้นมาคร่อม Clark ได้แล้วก็เอาเข่าตัวเองกดไหล่ Clark กดเลย!!! 1…… ไม่พอดึงเชือกด้วย!!! 2…….. สะสะสะ มันไม่ 3 ครับ!! Clark ดิ้นหลุดออกมาได้ทัน!!!!! มันจะง่ายไปม้าง!!! Clark ลอดเชือกเส้นล่างหนีไปข้างล่างเวที!!! Eric ลุกขึ้นมาเจอ Clark ดึงขาครับ!! ดึงขาแล้วลากมาตรงเสาเหล็ก!!! Clark ก็เอา เป้า Eric ไปกระแทกเสาเหล็ก!! อู๊ยยยยย จุกเลย!!! Clark เอาขา Eric กระแทกเสาเหล็กอีก!!! กระแทก!! Eric เอามือกุมขา!! Clark บิดขา Eric จะทำ Figure Four….. ป้าบ!! ไม่ทันครับ!! Eric ถีบออกมาได้ซะก่อน Clark กระเด็นออกไป!!! Eric ตามลงไปครับ!! Clark ลุกขึ้นมาพอดีเจอ Eric จับ Exploder Suplex อัดกับขอบเวที!! ปั้ก!! Clark นี้นอนหลังแอ่นเลยครับ กูเจ็บหลัง!!!!! Eric เหวี่ยง Clark กลับขึ้นไปบนเวทีครับ!!!!! Eric จับ Clark มาเสียบเข้าล๊อคแล้วยกขึ้น Crack'er Bone!!! Eric ม้วนตัวมายืนด้านหลัง Eric ได้ครับ!!

แล้วจับ Eric Dragon Suplex!!!! ปั้ก!! คอกระแทกพื้นไปเลยครับ!! Eric นอนกุมคอ! Clark นอนเจ็บแป๊ปหนึ่งก็ลุกขึ้นมาได้!! Eric จะตั้งหลักลุกขึ้นมาเจอ Superkick!!! Eric เซไปตั้งหลักที่ TB ยังไม่พอใจครับ!! Clark วิ่งเข้ามาซ้ำด้วย Meet The Butcher!! ป้าบ!!!!!!!!!!!!!! เข้าเต็มหน้า Eric จนเดินเซออกมา Clark จัดการต่อด้วย Become With The Panther (Rolling Elbow)!!! Eric ก้มหลบได้ครับ Clark หันกลับมาเจอ Boiling Point!! ป้าบ!! เข้าเต็มปลายคางจนล้มลงไป!! จะแพ้ซะแล้วเหรอ Clark!! Eric ล้มลงไปนอนต่อด้วยความเจ็บ!!!! นอนพะงาบทั้งคู่ครับ!!!! กรรมการนับไปเรื่อยล่ะ!! 1!! 2!! 3!! 4!!! Eric คลานมากด Clark ได้ครับ!!! กรรมการนับ 1...........2........สามมมมมมมมม ยางงงงงงง Clark เอื้อมมือไปจับเชือกได้ทันซะงั้น!!! Eric นอนอ้าปากเหวอเลยครับ!!! 2 เหรอ!!! กรรมการบอกเออ 2!!! Eric หัวร้อนจัดครับ ต่อยกรรมการล้มเลย!! ไม่พอ กระทืบซ้ำอีกตะหาก!! กระทืบ!! กระทืบ!! กระทืบ!! จนกรรมการนอนตาย!! Eric ลงไปข้างล่างเวทีแล้วครับไปเอา item มาซึ่งนั้นคือ เก้าอี้!!! Eric กลับขึ้นมาพร้อมเก้าอี้ครับ!!!! Clark กำลังจะตั้งหลักลุกขึ้นมาพอดี!!! Eric เลยฟาด.......... Clark สวนด้วย Superkick ถีบเก้าอี้เข้าไปเต็มๆ!! จนเก้าอี้หลุดมือ Eric ไป!!! ไม่พอเก้าอี้กระแทกหน้า Eric อีก!! Eric เอามือกุมหน้า!!! Clark จัดการ Become With The Panther!! โป๊ะ!!!! เข้าเต็มหน้า Eric!! Eric หงายหลังล้มลงไป!!!

Clark กดครับ!!!! นับดิ นับได้ไง กรรมการนอนตายอยู่!!! Clark ยื่นมือไปสะกิดกรรมการครับ!! ตื่นๆมีเรื่องแล้ว!! กรรมการก็ไม่ตื่น!! Clark นี่เซ็งเป็ดเลยครับ!! เหลือบไปเห็นเก้าอี้ที่อยู่บนเวที!! Clark เลยเดินหยิบมันขึ้นแล้วตรงมาหา Eric!!! Eric นี่คว่ำหน้านิ่งหยังกะแกล้งตาย!!! Clark ง้างเก้าอี้!!..........หมับ อู๊ย!!!!!!!! เจอ Eric ล้วงหำเข้าเต็มๆ!! Clark นี่ทรุดลงไปด้วยความจุก!!! Eric เลยคว้าเก้าอี้มาแล้ฟาดเข้าเต็มกบาล Clark!!!! โป๊ะ!!!!!!! Eric กดเลยครับ!! กรรมการเจ้ากรรมดันฟื้นขึ้นมาตอนนี้พอดี!!!! 1………………..2…………….. ไม่ 3!! Clark ยังยกไหล่ได้ทันถ่วงที!!!!! Eric นี่เอามือกุมหัวเลยครับ ทำไมมันยังทนได้!!!! เลยกระทืบกรรมการไป 1 ดอกระบายอารมณ์ กรรมการหลับต่อครับ!! Clark เลยจัดการกางเก้าอี้พร้อมนั่งเลยครับ!! แต่จิกผม Clark มาแล้วยกขึ้น Crack'er Bone!!! อัดกับเก้าอี้!!! Clark ดิ้นหลุดมายืนด้านหลังได้ครับแล้วจับ 24 Years Ago!! อัดกับเก้าอี้แทน!! โป๊ะ!!!!! กระแทกเข้าไปเต็มหน้า Eric!!! Eric ถึงกับนอนดิ้นด้วยความเจ็บปวดเลยครับ!!! Clark เลยเอาตรีนเขี่ยๆๆกรรมการให้ตื่น กรรมการสะลึมสะลือได้สตพอดีครับ!!! Clark กดเลย!!!!!!! 1……………..2…………. ไม่ 3!!!!!!!!!

Eric ทนได้เช่นกันอะไรจะอึดกันปานนี้!! Clark ไม่คอยอยากจะเชื่อสายตาตัวเอง เจอท่าไม้ตายกับเก้าอี้ยังทนได้!! Clark เลยกระทืบกรรมการไปอีกดอกระบายความหัวร้อน!! กรรมการก็ซวยซ้ำซวยซ้อนจริงๆ!!! Clark หยิบเก้าอี้มาครับ แล้วฟาดเข้าใส่ Eric ไม่ยั้ง!! ฟาด!! ฟาด!! ฟาด!! ฟาด!! ตำ!! ตำ!! ตำ!! ตำ!! กระทุ้ง!! กระทุ้ง!! กระทุ้ง!! Eric นอนระทม!!! จนเก้าอี้เกือบบุบ!! ยังไม่พอครับ!! Clark เก้าอี้มาวางไว้แล้วจับ Eric ให้ลุกขึ้นมาจะทำ แต่ Eric เสือกดิ้นหลุดครับ !! โคตรพ่องโคตรแม่งอึดอ่ะแล้วจากนั้น Eric ก็เตะท้องของ Clark แล้ว DDT ลงไปใส่เก้าอี้ตัวนั้นล่ะครับ !! Clark หัวตั้งกับพื้นเลยครับ !! แต่ Eric หันไปเห็นกรรมการที่ค่อยๆ ลุกขึ้นมาก็ใช้ตีนเขี่ยเก้าอี้ลงไปล่างเวที !! Eric ทำท่ารอจังหวะให้ Clark ลุกขึ้นมาแล้วจากนั้นก็ Boiling Point! (Superkick) "ปั๊กกกกกก!" Clark มึนแล้วกำลังจะล้มลงไปนอนกับพื้นแต่ Eric ไม่ยอมครับพี่แกจัดการจับ Clark มาใส่ Crack'er Bone! (Sheerdrop Brainbuster) ต่อเลย! "ตึงงงงงงง!" เรียบร้อยจ๊า !! Eric จับกดทันที! 1 !! 2 !! 3 !! จบแมทช์ไปครับ!


Here is your winner, "The Boiling" Eric Bone!

เป็น Bone ที่เอาชนะไปได้ครับ! กรรมการเข้ามาชูมือให้ทันทีแต่ Bone แกดึงมือออกก่อนที่จะยิ้มสะใจ มองร่างของ Clark ที่นอนหมดสติแล้วเดินลงไปล่างเวทีทันที! ถือว่าเป็นชัยชนะครั้งแรกใน PPV ของเขาอย่างสวยหรู ว่าแล้ว Bone ก็เดินกลับไปหลังฉากทันทีกลายเป็นตัดฉากไป

---------------------------


Promo"ตัวฉัน... คือ El Mago!""ตัวฉันคือสุดยอดนักมวยปล้ำของวงการนี้... ไม่ว่าฉันจะเดินไปที่แห่งไหนทุกคนย่อมกลัวฉัน ทุกคนต่างได้ยินชื่อเสียงของฉันและมองว่าฉันคือสตาร์ระดับสูงที่แท้จริงของโลกนี้! ฉันเดินไปเม็กซิโกฉันกลายเป็นแชมป์! ฉันเดินไปยุโรปฉันก็กลายเป็นแชมป์! ฉันเดินไปที่เอเชีย ไปญึ่ปุ่นฉันก็กลายเป็นแชมป์แล้วที่นี่น่ะหรอ? ฉันใช้เวลาเพียงแค่หนึ่ง Pay-Per-View เพื่อทำให้ตัวเองเข้าใกล้ความเป็นจริง... เข้าใกล้ความเป็นแชมป์โลกเข้าไป"

"หลายคนอาจจะบอกว่าฉันเป็นแค่พวกเส้นของสมาคม... บางคนมักจะบอกว่าฉันน่ะไม่ได้ดีอะไรนักหนา แต่เพียงแค่เกาะชื่อเสียงที่มีเเพื่อให้สมาคมปั้นเท่านั้น พวกแกมองว่ามันเป็นการตลาด! แต่มันไม่ใช่.. มันอยู่ที่ฝีมือ รู้ไหมว่าเหตุผลอะไรที่ทำให้สมาคมปั้นฉันมากกว่าพวกที่อ่อนซ้อมแล้วมาบ่นน่ะห๊ะ? นั่นเพราะฉันเก่ง ฉันเทพ ฉันคือสุดยอด เมื่อเทียบกับพวกแกแล้ว"

"การพูด! การปล้ำ! ท่วงท่า! ความฉลาด... ฉันเหนือกว่าแกทุกอย่าง!"

"และตอนนี้... ฉันก็ถือสิทธิ์ในการที่จะเป็นแชมป์ตอนไหนก็ได้"

"ฉันแบก Main Event ของสมาคมนี้เอาไว้ด้วยขาทั้งสองข้างส่วนพวกแชมป์โลกน่ะหรอ? ไม่! พวกนั้นมันอ่อนซ้อมแล้วมาบ่นว่าฉันบลัฟ! มันกลับไม่ทำอะไรเลยแล้วเล่นยาเพื่อจะมาเอาชนะฉันน่ะหรอ? นั่นน่ะหรอคือความเป็นแชมป์โลกน่ะ? น่าขายหน้าว่ะ!""อืม... แกคนเดียวหรอที่เข้าใกล้ความสำเร็จ? ฉันว่าไม่ว่ะ! ทั้งที่จริงแล้วแกไม่ใช่หรอที่มาฉวยโอกาสแล้วโทษนั่นนี่ไปหมด แกไม่ใช่คนที่อยู่บนบันไดคนแรกและกำลังจะแกะกระเป๋าสิทธิ์เลย ไม่! แล้วก็นะ... แกมันไม่ใช่ชายที่เก่งที่เริศหรูเหมือนกับอดีตที่แกเป็น เมื่อแกมาอยู่ต่อหน้าฉัน! แกก็เป็นได้แค่คนขี้ขลาด!"

Reaper Area the third...
IWO World Unified Briefcase Ladder Match


Ruben เริ่มเซแล้วโดยที่มือเกาะบันไดเพียงช้างเดียวเท่านั้น! Mago เห็นแบบนั้นก็เอามือของเขาทุบใส่มือข้างที่ Ruben ใช้เกาะไว้! Ruben ร้องด้วยความเจ็บแต่ไม่ยอมปล่อยซะที! Mago ทุบ! ทุบ! แต่ทันใดนั้น Ruben ก็เหวี่ยงแรงกลับมาต่อยใส่หน้าของ Mago อย่างแรงด้วยมืออีกข้างของเขา! "ปั๊กกกกกกก!" Mago เซเหมือนกันครับ! ไม่ทันไรก็ต่อยกลับคืนไป! Ruben เสือกคึกต่อยคืน! Mago ก็คึกเหมือนกันเลยค่อยคืนครับ! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ดูท่า Ruben จะได้เปรียบมากกว่าครับ ตอนนี้เล่นต่อยซะเยอะเลยทีเดียว... Mago หมดแรงแล้วจะเซลงไป! Ruben แกเลยรีบจับกระเป๋าทันทีครับ! Mago เห็นแบบนั้นก็รีบคว้าตัวจับกระเป๋าทันทีครับ! เอ้าสัส! แย่งกันแล้วครับ! ดึงไปดึงมาอย่างกับของเล่นเลย... Ruben จะใช้ฟาด! แต่ Mago ยั้งมือไว้แล้วดึงกลับมาหาตัวเพื่อจะเหวี่ยงไปใส่ Ruben เช่นกัน! ทำแบบนี้กันไปกันมาล่ะครับ.."กร๊อบบบบบบบบบ!""โชคดีสำหรับแก Ruben.. ที่แกได้ถือตำแหน่งเดียวกับฉัน แต่สำหรับฉันแล้วมันไม่เคยมีคำว่าเสมอว่ะ ไม่ว่าจะเรื่องการยิงปืนหรือเรื่องนี้ก็ตามที! แกทำให้ตัวเองเข้ามายังดินแดนซ้อมปืนของฉันเองนะ.. แล้วในตอนนี้สิ่งที่ฉันจะทำคือการเล่นกับแก เหมือนกับไก่ที่อยู่ในสนามซ้อมรอวันถูกยิงให้ตาย แต่สำหรับแกฉันจะปฏิบัติอย่างพิเศษว่ะ ยิงให้ตายทีเดียวมันจะไปสนุกอะไรวะ? เอางี้! ฉันจะยิงแกไปเรื่อยๆ จนกว่าแกจะหมดความอดทน"

"ใช่ Ruben! ฉันไม่มีความอดทนแน่... ถ้าฉันยังจะมีนามว่าผู้ถือสิทธิ์เหมือนกับแก! ฉันไม่เคยอยู่ในเลเวลเดียวกับแก แต่ฉันกลับถูกมองจากคนดูว่าฉันเป็นพวกไร้ค่าเหมือนกับแก! ฉันเหนือกว่าแกทุกด้านบนเวทีนี้! แกอาจจะเก่งก็จริงแต่เมื่อเจอกับฉัน แกก็ทำได้แค่การปล่อยหมัดเหมือนพวกมวยวัดเท่านั้น!"

"อีกอย่าง Ruben... ที่ฉันหมดความอดทนกับแกเพราะไอ้เกมประสาทปัญญาอ่อนนี่แกก็ทำได้แค่ยิงฉัน ไม่กล้าออกมาซึ่งๆ หน้า! แกอาจจะเก่งเรื่องการยิงปืน การฆ่าคน แต่บนเวที! ฉันคือสุดยอด! ฉันเหนือกว่าแกและฉันจะจัดการเขี่ยแกออกไปเมื่อฉันได้โอกาสนั้นมา!""โอกาส? แกคิดจริงๆ หรือ Mago ว่าแกสามารถหาโอกาสที่จะทำอะไรฉันได้ เพราะถ้าฉันจำไม่ผิด... ฉันเล่นยิงหัวแกทุกสัปดาห์เลยว่ะ"

"ปัง! ปัง! ปัง! แกโดนยิงอีกแล้ว... อืม! หัวของแกมันเล็งง่ายซะยิ่งกว่าลูกแตงโมอีกว่ะ!"

"รู้สึกยังไงบ้างวะ Mago? ตอนนี้แกได้เข้ามาในโลกของฉันเป็นที่เรียบร้อยแล้วและแกจะได้รู้สึกทรมาณกว่านี้อย่างแน่นอน ก็นะ.. มันไม่ใช่เรื่องส่วนตัวหรอก แต่ฉันเห็นด้วยกับแกอยู่อย่างนึงฉันอาจจะเก่งไม่สู้แกเรื่องการปล้ำบนเวที แต่เรื่องการอัดกัน การต่อสู้ด้วมือทั้งสองข้างนี้ฉันก็ถนัดพอๆ กับแกนั่นล่ะ แกอาจะเป็นสุดยอดตำนานนักมวยปล้ำสำหรับคนอื่นๆ ส่วนฉันเป็แค่คนธรรมดาที่เพิ่งเข้าวงการซึ่งตรงนี้ฉันไม่เถียงว่าฉันเก่งไม่เท่าแก"

"โลกของฉันคือมวยปล้ำ! แต่โลกของแกคือการต่อสู้ การกำจัด.. ต่อให้แกทำอะไรก็ตาม Ruben! แกไม่สามารถเอาชนะฉันได้เมื่อการต่อสู้นั้นเกิดขึ้นบนเวที!"

"อาจจะจริง.. แกน่ะเก่งในโลกมวยปล้ำ! ฉันเก่งในโลกของฉัน! แต่ตอนนี้ Mago.. เราอยู่ในโลกเดียวกัน.... และคนที่เหนือกว่าคือฉัน!"

"แอบลอบทำร้าย.. ซุ่มโจมตีไม่ได้ทำให้แกกลายเป็นสุดยอด! ฉันต่างหากคือสุดยอด! และฉันขอท้าแก..""ใน Incursion!"

"ด้วยเงื่อนไขหนึ่ง..""ถ้าฉันชนะ! แกจะไม่มีสิทธิ์มาก่อกวนฉันหรือใช้กระเป๋านั่นในตอนที่ฉันเป็นแชมป์โลกได้ แต่ถ้าแกชนะ... ฉันก็จะทำในสิ่งเดียวกันกับที่แกจะต้องทำกับฉัน!""สรุปคือแกต้องการแมทช์นี้เพื่อที่จะทำให้แกเดินสะดวกในทางชิงแชมป์โลกใช่ไหม? อืม... แต่พอมาลองๆ คิดดูแล้ว! มันก็เป็นอะไรที่เข้าท่าเหมือนกัน.. เพราะฉันก็อยากจะเป็นแชมป์โลกโดยที่ไม่มีแกมาขวางทางเหมือนกัน!"

"ฉันรับคำท้า!"

"แล้วใน Incursion... ฉันจะกลายเป็นสุดยอดและแกจะกลายเป็นแค่ไอ้ขี้แพ้!"
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WAR: Incursion 2016   Wed Dec 21, 2016 10:52 pm

Stage

เพลง Megalovania ดังขึ้น!


El Mago เดินออกปกติก่อนจะขึ้นเวทีไปพร้อมกับกางแขนของตัวเองเรียกเสียงโห่ของแฟนๆ จากนั้นก็โยนแจ็คเก็ตลงพื้นข้างล่าง แล้วมายืนรอคู่ต่อสู้ครับ!

Richard : Ladies and Gentlemen the following contest is schedule for one fall, Introducing first from Albuquerque, New Mexico. Weighing at 184 lbs, he is "The Wizard of Wrestling", El Mago!

เพลง Get Up ดังขึ้น!


Ruben Parker เปิดตัวออกมาหลังจากเพลงดำเนินไปได้แล้วสักพัก เดินไปตามทางเดินเรื่อยมาแบบไม่มีอะไรพิเศษ จนกระทั่งขึ้นเวทีก็จะเดินไปที่กลางเวที ทำมือรูปปืนขึ้นสองข้างชี้ไปที่กล้อง ก่อนที่จะมีเสียงปืนดัง ปัง! จากนั้นจึงถอดแว่นดำ เสื้อโค้ท และชี้มือรูปปืนไปที่คู่ต่อสู้!

Richard : And his opponent, from New York City, New York. Weighing at 211 lbs, he is "The Man with a BANG" Ruben Parker!


Contract VS Contract
Single Match
El Mago VS Ruben Parker

แก๊งๆๆ !! แมตช์เริ่มต้นขึ้น ทั้งคู่ไม่รีรอ เข้าใส่กันทันที แหม่ !! กัดกันหลายครั้งละ คราวนี้ก็เอาหน่อยแล้วกัน !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! แลกกันไปมาก่อนที่จะเป็น Mago ที่หมุนตัวสวน Spinning Back Kick !! แล้วเตะเสยขึ้นมา Ruben หงายขึ้นเจอ Mago กระโดด Dropkick อัดหงายลงไป !! Ruben ม้วนตัวขึ้นมา Mago ตามเข้ามาเตะอก !! เตะ !! เตะ .. ไม่โดน Ruben ก้มหลบไปได้ ลุกรวบ Sleeper Hold สวน แล้วพลิกยกข้ามมา Bully Choke !! ล็อคคอ Mago อย่างแน่น แต่ Mago เองก็พลิกลุกขึ้นมาได้ รวบตัวยก Back Suplex สวนลงไป !! Ruben แกสปริงตัวลุกขึ้นมา Mago หมุนตัว Discus Lariat แต่ไม่โดน Ruben ก้มหลบไปได้ พลิกมารัดรอรวบ Reverse DDT แต่เขายังไม่ทิ้ง แทงเข่าอัดหลัง !! แทง !! แทง !! แทง !! แล้วทิ้งลงเป็น Reverse DDT !! Ruben ทิ้งตัวกด 1..... แค่หนึ่งเดียว !! Mago หลุดออกมาได้ Ruben ลากคอ Mago ลุกขึ้นมา เจอปัดมือออก Mago เลยกระโดดสวน Enzuigiri เข้าง่ามคอไปเต็มๆ Ruben เซ Mago แกเลยจัดการรวบหลังแล้วยก German Suplex ค้างกดไป 1..... ก็ได้แค่หนึ่ง !! แต่ Mago ยังไม่ปล่อย พลิกตัวกลับมาอีกที คราวนี้ยก German Suplex อีกรอบ ... Ruben พลิกลงมายืนได้ กระทืบอกไปที !! Mago ดิ้นกลับมาพิงที่มุม Ruben ตามเข้าไปจะกระทืบ แต่ Mago แกหลบฉากลงมาด้านล่าง เล่นเอา Ruben กวักมือท้าให้ขึ้นมาต่อ !!Mago ถึงกับหัวเสีย ก่อนที่ทำท่าจะขึ้นไป Ruben รีบปรี่เข้ามา เจอ Mago สวนด้วย Rope Hung Enzuigiri !! Ruben เซถอยออกไป Mago กระโดดเข้ามา Springboard Neckbreaker !! หักคอ Ruben ลงไปแล้วตามมากด 1..... แค่หนึ่งเดียว !! Mago ม้วนตัวลุกขึ้นมาแล้วถอยไปเสริมแรง กลับมา Running Shooting Star Press ... เจอเข่าดักหน้า !! Mago เด้งขึ้นมาหน้าเผยอ Ruben ลุกขึ้นมาแล้วรวบคอทิ้ง DDT ... Mago เองก็ไม่ยอม บิดตัวออกมาแล้วสวนด้วย Russian Legsweep ก่อนที่จะวิ่งไปตีลังกาเด้งเชือก Runben ลุกขึ้นมา เจอ Mago จัดการ Handspring Elbow เข้าหน้าไปเต็มๆ !! Mago ยังไม่จบ วิ่งไปกระโดดเชือก บินมาเป็น Springboard Moonsault กระแทกซ้ำลงไปแล้วกดอีกรอบ 1..... 2..... เพียงสอง !! Mago ลุกขึ้นมาลากคอ Ruben ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงเข้าไปอัดกับมุม Mago ตามเข้าไปกระโดดเกาะตัวมาเป็น Monkey Flip !! กลับเป็น Ruben ที่พลิกยืนได้ Mago หันกลับมา เจอ Ruben หันมาสวนด้วย Discus Elbow Smash เต็มหน้า Mago เซไปติดมุม Ruben เลยจัดให้อิ่มๆ ... ตีนเนี่ยแหละครับ กระทืบรัวๆ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! Mago ค่อยๆไหลลงไปนั่ง Ruben เลยจัดแถมเป็น Mudhole Stomp !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กรรมการต้องรีบเข้ามากันท่าออก Ruben บอกเออๆ กูออกก็ได้ ... ฟั่บ !! กูว่าแล้วจริงๆ Ruben หลบกรรมการแล้วเข้ามา Facewash !! Mago ไหลออกมานอน Ruben แกก็กดสิครับ !!สองเท่านั้น !! Ruben จัดการลากคอ Mago ลุกขึ้นมาแล้วตบหน้าเข้าไปทีนึง ก่อนที่ตามด้วย European Uppercut !! หวดอีก !! หวดเข้าไป !! หวดอยู่นั่นแหละ !! ตามด้วยผลัก Mago ถอยไปเด้งเชือก กลับมา Ruben ตามเข้าหวดด้วย Clothesline แต่ Mago ก้มหลบไปได้ วิ่งเข้าไปเสริมแรง กลับมากระโดดเกี่ยวคอ Ruben เป็น Hurricanrana !! Ruben ถึงกับกระเด็น ลุกขึ้นมา Mago ต่อด้วย Enzuigiri เข้าง่ามคอไป Ruben หน้าหัน Mago ได้โอกาส กระโดดเกี่ยวด้านหลังเป็น Poisoned Frankensteiner !! OHHH !!! ตอกลงมา Ruben คอพับเลย Mago รีบตามไปกด 1..... 2..... ไม่ได้ !! Ruben ดีดตัวออกได้ทัน ก่อนที่จะกลิ้งลงไปด้านล่างเวที Mago ลุกขึ้นมา ไม่ปล่อยโอกาส วิ่งไปเสริมแรงกับเชือก แล้ววิ่งกลับมา Suicide Dive อัดเข้า .... โอ้ววววว !!!!!! โดน Ruben แกหวด European Uppercut สวนหน้าเข้าไปเต็มๆ Mago ถึงกับห้อยคาเชือก !! Ruben ตามขึ้นมายืนที่ขอบเวที ตามด้วยกระทืบอัดหลังหัว !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! แล้วก็กระทืบ !! Ruben ยังไม่พอใจ กลับเข้าไปบนเวที แล้วตามมางัดตัว Mago เป็น Dragon Sleeper ขัดกับเชือก !! Mago นี่แดดิ้น แต่ Ruben ก็ไม่ปล่อย งัดแม่มเอาให้ตาย !! กรรมการรีบเข้ามานับให้ปล่อย 1.... 2.... 3.... 4.... Ruben บอกโอเคๆ ปล่อยก็ปล่อย ก่อนที่จะตามเข้าไป European Uppecut หวดเข้าท้ายทอยเพิ่ม !! Mago แกตัวงอ ร่วงเข้ามาในเวที Ruben กดอีกรอบ !! 1..... 2..... ควับ !! Mago พลิกมารวบ Small Package กด !!ก็ได้แค่สองเท่านั้น !! ทั้งคู่รีบลุกขึ้นมา Ruben ชักอาวุธก่อน เข้ามา Clothesline แต่ Mago หลบไปได้ คว้าตัว Ruben หันมาแล้วเตะข้อเข่า !! เตะอก !! เตะ !! เตะ !! ก่อนที่จะถอยไปเสริมแรง กลับมา Ruben รวบตัวสวนเป็น Spinebuster ... Mago รวบคอสวนเป็น Tornado DDT ตอกลงไป !! Ruben ตัวเด้งขึ้นมายืนมึนๆ หันไป Mago จัด Superkick เข้าปากไป แล้วตามรวบหลัง German Suplex ค้างกด !! 1..... 2..... ไม่สาม !! Ruben หลุดออกมาได้ แต่ไม่ได้หลุดรวบของ Mago !! Mago พลิกตัวขึ้นยืน แล้วยกอีกที เป็น German Supl- Ruben พลิกลงมายืนได้ รวบหลังยก Back Suplex สวน !! Ruben ลุกขึ้นมาแล้ว ... ปีนขึ้นเชือกเส้นที่สอง กระทืบทั้งที ต้องมีกระทืบขาคู่ !! ว่าแล้วก็กระโดดลงมาเป็น Diving Double Foot Stomp เหยียบลงไป ... Mago หลบออกมาได้ สปริงตัวยืนขึ้นแล้ว Pele Kick สวน !! Ruben ถึงกับเซ แต่ฮึดพลิกมาหมุนตัว Discus Elbow สวนเข้าหน้า Mago ก่อนที่จะรวบคอมายก Suplex หมุนออกเป็น Fal- ... Holy Gosh !! Mago พลิกตัวสวน Stun Magic (Stunner) !! แต่แค่นี้ยังไม่พอใจพ่อมดของเรา ล็อคคอข้างไว้แล้วลุกขึ้นมา Skywalker !! ฟาดแล้วกดทันที !! 1..... 2..... ไม่สาม !!!! Mago ถึงกับท้วง ไม่สามได้ไง !? กรรมการบอกก็นับให้สอง ให้กูโกงเลขรึไง !? Mago หัวเสีย ก่อนที่จะลุกขึ้นมาปีนขึ้นเชือกเส้นสาม ซ้ำต่อด้วย Frog Splash ... จั่วลมไปสิครับ !?Ruben ม้วนตัวหลบลุกขึ้นมาได้ Mago เด้งขึ้นมากุมอก Ruben เลยวิ่งเข้ามา Front Dropkick อัดเข้ามุมไปอย่างแรง !! Mago แกนิ่งเลย Ruben เลยตามเข้าไปซ้ำด้วย Step-up Enzuigiri แล้วลากคอ Mago เหวี่ยงออกไปเด้งเชือก Mago กลับมา Ruben วิ่งหลบแล้วสวนด้วย Revolver (Slingblade) !! หักคอ Mago ลงไปคงยังไม่พอสำหรับ Ruben พี่แกเลยเลือกที่จะปีนขึ้นเชือกเส้นสอง แล้วกระโดดลงมาเป็น Diving Elbow Drop ตอกลงอกไปเต็มๆ Ruben กดทันที !! 1..... แค่หนึ่งเดียว !? Mago สปริงตัวลุกขึ้นมาแล้ววิ่งไปเสริมแรง กลับมาหมุนตัว Discus Lariat สวนเข้าคอ Ruben ถึงกับร่วงลงด้านล่าง คราวนี้ Mago ไม่ทำให้ผิดหวัง วิ่งไปเสริมแรง แล้วกลับมาขออีกรอบ ... Tope con Hilo พุ่งออกไปอัดใส่ Ruben เต็มๆ !! Ruben ถึงกับกระเด็นไปพิงกับที่กั้น ส่วน Mago แกก็ลุกขึ้นมายืนเชิด คนดูก็โห่แกสิครับ !! Mago หันกลับไปลาก Ruben ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงเข้าไปอัดกับขอบเวที !! Ruben เซออกมา Mago จับลากเข้าอัดกับที่กั้นคนดูอีกรอบ ... Ruben วิ่งสวนแรงกระแทกเข้าใส่ European Uppercut !! Mago ถึงกับร่วงลงไปกุมหัว Ruben บอกกูเจ็บ มึงก็ต้องเจ็บ !! ว่าแล้ว Ruben ก็ลากคอ Mago เข้าล็อค แล้วจัดการ Obstacle Snap Suplex !! อัด Mago เข้าไปกับที่กั้นคนดูอย่างแรง เล่นเอา Mago ดิ้นใหญ่เลย Ruben บอกแค่นี้ยังน้อย ก่อนที่จะคว้าคอ Mago ขึ้นมาเหวี่ยงอัดเสาเหล็ก !! ปัก !! Mago ถึงกับหน้าสะบัด Ruben เลยจับเหวี่ยงขึ้นเวทีไป ก่อนที่ตัวเองจะ ... หะเห้- ตึง !!!!!! เล่นกระโดดเข้ามา Moonsault จากเชือกเส้นที่สองเลยครับ !! Ruben กดทันที !!สะ ... สองเท่านั้น !!!!! Ruben งงเลย อะไรวะเนี่ย !? ก่อนที่จะลุกขึ้นมากระทืบ Mago ซ้ำ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! ก่อนที่จะลากคอ Mago ลุกขึ้นมา แต่ Mago ปัดมือออก แล้วกระโดด High Knee สวน เล่นเอา Ruben เซไปพิงเชือก Mago แกเลยวิ่งตามเข้าไป ... เจอ Ruben เสยออกไปด้านนอก แต่ Mago เองก็ยืนขอบเวทีได้ Ruben หันมา เจอ Mago ศอกสวน !! ตามด้วยต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะวิ่งไปเหยียบกับเสา แล้วกระโดดกลับเข้ามา Springboard Triangle Moonsault !! ปรากฏว่า Ruben แบกไว้ได้เฉย ก่อนที่พี่แกจะลากมากลางเวที แล้วโยนบกพลิกมา Pop-Up ... OHHHHH GOSH !! เป็น Shotgun Driver (Michinoku Driver II)อัดสวนลงไป !! Mago นอนแผ่เลย Ruben กดทันที 1..... 2..... ก็ยังไม่สาม !! Ruben เหงื่อตกเลย Mago ยังคงอึดอยู่ Ruben เลยถอยไปเข้าไปที่มุม ก่อนที่ทำท่าเล็งปืน Mago ไม่รู้เรื่องอะไร ค่อยๆลุกขึ้นมา Ruben บอกยิงทิ้งแม่ม ก่อนที่จะเข้าไป Headshot (Discus Big Boot) !! แต่ Mago คว้าเท้าเอาไว้ได้ ก่อนที่จะปัดออก Ruben หมุนรอบตัว กลับมาเจอ Mago เตะท้อง แล้วรวบ Stun Magic !! ตอกลงไป Ruben หน้าหงาย แต่ไม่ล้ม !? Mago เลยจัดการวิ่งไปกระโดดเชือก แล้วกลับมา Gift of Mago (OsCutter) !! .... WTF !!!! Ruben เล่นสวนด้วย European Uppercut เข้าหลังคอ Mago ตัวขดเลย Ruben เลยจับ Mago ยืนขึ้น แล้ววิ่งไปเสริมแรง กลับมา Revolver ซ้ำไปอีกดอก Ruben กดทันที !!สามได้ยังไง ยังโว้ย !!! คนดูเริ่มฮือฮาเลย Mago ยังทนได้ Ruben บอกตายยากจริงนะมึง !! ก่อนที่คราวนี้จะไม่รอยิงเป้า ลากคอ Mago ลุกขึ้นมารวบหลัง แล้วพลิกกลับมาไม้ตาย Dead Aim (Rainmaker) !! ไม่ได้ !! Mago หลบได้ พลิกมากระโดด Double Knee Backbreaker !! ตอก Ruben ตัวเด้ง Mago เลยต่อด้วย Rolling Senton แล้วกระโดดไปเกาะมุม แล้วตามต่อด้วย Springboard Moonsault ทับลงมาอีกรอบ !! Mago ยังไม่พอ มันต้องปิดฉากเลยถึงจะสนุก !! Mago รีบปีนขึ้นไปบนยอดมุม ก่อนที่จะกระโดดลงมาเป็น Estella Fugaz (Shooting Star Press) !! อัดทับลงไปเต็มๆ จบแน่นอน Mago กดทันที 1..... 2..... 3......? ไม่สาม !! Mago บอกได้ไง ก็มันไม่ดีดไม่ดิ้นแล้ว ? กรรมการชี้ไป Ruben ขาพาดเชือก !! Mago ถึงกับโอยเลยทีเดียว ก่อนที่จะกระทืบซ้ำ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! ก่อนที่จับ Ruben ลุกขึ้นมา Mago วิ่งไปกระโดดเชือก ... ขออีกรอบ Gift of Mago !! Ruben วิ่งหลบไปอย่างดื้อๆ แต่ Mago ก็ลงมายืนได้ Ruben วิ่งกลับมา Revolver !! หวดคอ Mago ลงไป ... Mago สปริงตัวลุกขึ้นมาอย่างสบายๆ หันไ- ควับ !! ตึง !! Revolver !! ดอกที่สองติดแล้ว Mago เริ่มมึนๆ ค่อยๆลุกขึ้นมา Ruben วิ่งเข้าไป Mago ชิงก้มหลบก่อน แต่ Ruben ไม่ได้ทำอะไร Mago เงยขึ้นมา แป๊ะ !! Superkick สวนเข้าไปเต็มหน้า ... Mago ฮึดเฉย เตะสวน Superkick !! Ruben หน้าหัน Mago เลยวิ่งไปเสริมแรง ก่อนที่ม้วนตัวมา ... Ruben หันไปเจอรวบ Mago DDT (Rolling Thunder into DDT) !! ตอกลงไปถึงกับตั้งฉากก่อนที่จะร่วงลงไป Mago กดทันที !!ไม่สาม !! Mago นี่กุมหัวเลย Ruben ยกไหลทันเวลาพอดี !! Mago ลากร่างของ Ruben มาที่หน้ามุม ก่อนที่ตัว Mago จะกระโดดกับมุมเป็น Split-Legged Moonsault ... แนบหน้าไปกับเข่าเต็มๆ Mago เด้งออกไปนั่งเลย Ruben รีบลุกขึ้นมา แล้ววิ่งเข้าไป Running Penalty Kick อัดไปเต็มๆอก !! แต่ไม่ใช่ !! Mago ก้มหลบไปได้ แล้วพลิกมารวบกด Schoolboy Pin !! 1..... 2..... ไม่สาม !! Ruben พลิกออกมายืนได้ Mago รีบลุกขึ้นมา ... แป๊ะ !! Enzuigiri สวนเข้าไป Mago เซไปเด้งเชือก กลับมาเจอ Ruben หมุนตัวเข้ามา Discus Elbow Smash ... Mago ก้มหลบไปได้ ก่อนที่วิ่งกลับมาพลิกเกี่ยวคอสวนเป็น Headscissors Takedown !! Ruben สไลด์ออกไปนอนด้านนอก Mago ได้โอกาส วิ่งไปเสริมแรง แล้ววิ่งกลับมา ... เจอ Big Boot ดักไว้ Mago เด้งเซออกมา Ruben ตามเข้ามา Slingshot European Upper- .... แป๊ะ !! Pele Kick เตะเข้าหัวไปเต็มๆ Ruben หน้าคะมำพื้นไป Mago เลยต่อด้วย Sliding Dropkick อัดเข้าไป เล่นเอา Ruben หงายขึ้นมานอน Mago เลยขออีกรอบ ดอกแรกมันรอด ดอกนี้มันตาย ว่าแล้วก็ขึ้นเชือก ก่อนที่จะ ... Estella Fugaz !! ตึง !! Ruben กลิ้งหลบออกมาตั้งหลักที่มุม แต่ Mago เองก็ลงมายืนได้ หันกลับมา Ruben เข้า Headshot !! แต่ Mago รวบหลังสวน แล้วผลักออกไปเด้งเชือก !! Ruben กลับมา Mago จับยกลอยแล้ว ... Ohhhh !!!!! Stun Magic !! Ruben เด้งขึ้นมา Mago ตามด้วย Superk- Ruben คว้าขาเอาไว้ได้ ผลักออกแล้วสวนด้วย Headshot !! แล้วได้ด้วย !! Ruben รีบกดทันที !!เกือบสาม !! พระเจ้า !! Mago ยังคงทนได้ คนดูต่างตะโกน "This is Awesome !!" "This is Awesome !!" "This is Awesome !!" กันลั่นสนาม !! Ruben ถึงกับหงายตัวลงไปนอน ก่อนที่กรรมการจะเดินมานับทั้งคู่ !! 1...!! 2...!! 3...!! 4...!! 5... เป็น Ruben ที่คอ่ยๆคลานขึ้นมา 6... Mago เองก็เริ่มจับเชือกดึงตังเองขึ้นมาแล้ว 7... ทั้งคู่ค่อยๆลุกขึ้นมา แต่เข่าก็ยังไม่พ้นพื้น !! 8...!! 9...!! จู่ๆ ทั้งคู่ก็กระโจนเข้าใส่กัน Mago ชิงเปิดก่อน เตะ !! เตะ !! เตะ !! เตะ !! แล้วหมุนตัว Sweep Kick แต่ Ruben กระโดดหลบได้ ก่อนที่จะหวดคอด้วย European Uppercut สวน !! หวด !! หวด !! หวด !! ก่อนที่จะหมุนตัว Discus Elbow Smash ... Mago บล็อคได้ จับแบกขึ้นบ่ามาจัดการ Fireman's Carry Overhead Kick !! Ruben ถึงกับยืนเซ Mago ตามมาเตะอก !! เตะ !! เตะ !! Ruben ฮึดขึ้นมาแล้วหวด Clothesline สวน แต่ Mago ก้มหลบไปได้ แล้วกระโดด Pele Kick อัดเข้าหน้าไปเต็มๆ !! Mago ไม่จบ ตามมากระโดด Stun Magic ตอกจนนับไม่ได้แล้วว่าครั้งที่เท่าไหร่ !! Ruben เด้งขึ้นมา Mago วิ่งไปกระโดดเชือกมาปิดฉากแน่นอน บินมา ... Gift of Mago !! ... Ruben คว้าตัวลงมาได้ พลิกกลับมา ... Dead Aim !! เข้าคอไปเต็มๆ !! Mago ร่วงลงไปนอน Ruben ไม่ยอมจบ ลากคอ Mago มาแล้วรวบอีกรอบ จัดการ Dead A- ... Mago หลบได้ แล้วพลิกมาหวด Dead Aim ซะเอ- เอ๊ย !! Ruben ก็หลบได้ รวบมาอีกรอบ แล้วซ้ำด้วย Dead Aim !! คราวนี้โดนไปเต็มๆ คอ Mago พับไปเรียบร้อย Ruben กดทันที !! 1..... 2..... 3.....!!


The Winner in this match, "The Man with a BANG!" Ruben Parker!

กลายเป็น Ruben Parker ที่สามารถเอาชนะไปได้ครับ นั่นก็หมายความว่าเมื่อใดก็ตามที่ Ruben เป็นแชมป์หรือคิดจะใช้กระเป๋า ทางด้านของ Mago จะไม่สามารถเข้ามายุ่งได้! Ruben ชูมือขึ้นเหนือหัวพร้อมกับมืออีกข้างที่ชูกระเป๋าขึ้นเช่นกัน ส่วน Mago ยังคงนอนอยู่นั่นล่ะกลายเป็นภาพตัดไปเพียงเท่านี้

---------------------------

Promo

Reaper Area the third...

Kenneth เซขึ้นมาเจอ Conner จัดการ Style Me จริงๆ ล่ะครับ! "ตึงงงงงงงง!" คนดูพากันเฮยกใหญ่แล้วจากนั้น Conner ก็จะจับ Kenneth กดทันทีแต่แล้ว Age ก็ลุกขึ้นมาเตะท้องของ Conner ก่อนที่จะยกขึ้นมา Real Impact! "ปั๊กกกกก!" โดนไปเต็มๆ ครับแล้ว Age ก็จับกดทันที! 1 !! 2 !! 3 !! เรียบร้อยครับ!The Winner in this Match and STILLLLLLLLLLLLLLLL the IWO World Unified Champion, "The Real Monster" Tornado Age!

กลายเป็นเจ้าของแชมป์ Tornado Age ที่สามารถป้องกันแชมป์ของเขาไปได้ครับ! Age รับแชมป์มาจากกรรมการก่อนที่จะชูขึ้นเหนือหัวเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าเขากลายเป็นผู้ชนะในครั้งนี้แล้ว ทางด้านของผู้เข้าแข่งขันอีกสามคนที่แห้วไปก็นอนหมดสภาพกันเลยทีเดียว แล้วจากนั้น Conner ก็ค่อยๆ ลุกขึ้นมาโดยที่กุมหัวของเขาเอาไว้ด้วยความเจ็บปวด พวกเขาจ้องหน้ากันก่อนที่ Age จะเป็นฝ่ายยื่นมือไปหา Conner ครับ! Conner มองมือนั้นก่อนที่จะจับมือกับ Age! Age เชคแฮนด์กับ Conner สื่อถึงความเคารพที่มีให้ครับ! แล้วจากนั้น Age ก็ชูมือของ Conner ขึ้นก่อนที่คนดูจะพากันลุกปรบมือในฝีมือของเขาครับก่อนที่ Age จะเดินกลับไปโดยที่กำชัยชนะไปได้! คนดูต่างพากันตะโกนเชียร์ให้กับ Conner ครับ... เขาชูมือขึ้นก่อนที่จะเดินกลับไป

แต่แล้ว Kenneth ก็ลุกขึ้นมา The Blade of Perth ใส่ Conner เต็มๆ!


คนดูต่างพากันโห่กับ Kenneth กับการกระทำไร้ความเป็นมืออาชีพของเขาครับ! Kenneth ยิ้มเหมือนจะไม่สนใจสิ่งที่คนดูด่าเลยแล้วจากนั้นก็หันไปตะโกนอะไรสักอย่างใส่ Conner ทันที! "เพราะแกคนเดียวเลยไอ้ขี้แพ้!" แล้วจากนั้น Kenneth ก็คล่อมตัวลงแล้วก็ 12-6 Elbow ครับ! ศอก! ศอก! ศอก! ศอก! แต่แล้ว Chris ก็ขึ้นมาบนเวทีครับ... Kenneth ถึงกับปล่อย Conner แล้วถอยฉากออกไปครับ! Chris กวักมือเรียกให้ Kenneth เข้ามาครับถ้ากล้านัก เพราะเหมือนว่า Chris จะทนกับ Kenneth ไม่ไหวอีกแล้ว! Kenneth ยืนนิ่งก่อนที่จะกางมือออกแล้วยิ้มครับ! "แกไม่กล้าสู้กับฉันหรอก!" Kenneth กล่าวครับ... Chris ยังยืนนิ่งในขณะที่ Conner ค่อยๆ ลุกขึ้นมา


Chris จัดการ Full Moon Arrow! (Tornado Roundhouse Kick)


แต่ไม่ใช่กับ Kenneth!


กลับเป็นหัวของ Conner แทนซะยังงั้น!


"ปั๊กกกกกกก!"
"และนั่นก็คือการก่อร่างสร้างตัวใหม่ของ The Argent! โดยที่พวกเราได้ทำมันให้ทุกคนได้รับรู้ใน Reaper Area... การทำลายล้าง Conner นั้นเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น เพราะในตอนนี้เราได้สมาชิกใหม่นั่นก็คืออดีตคู่ปรับของฉัน ผู้ซึ่งเคยเป็นแชมป์โลกคนแรกของสมาคมแห่งนี้ เขาคือหนึ่งในสุดยอดนักมวยปล้ำของยุคนี้และของสมาคมแห่งนี้ ท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี Chris Anderson..."

"ฉัน Kenneth! และ Anderson จะทำการสร้างความเป็น The Argent ขึ้นมาใหม่... และเมื่อถึงตอนนั้นแล้วทั่วทั้งสมาคมแห่งนี้จะได้รับรู้ถึงคำว่าความสิ้นหวัง การพินาศของทุกคนที่ยังอาจมาขวางทางเราและทุกคนที่ถือเข็มขัดแชมป์หรืออะไรก็ตามที่เราต้องการ!"

"เราจะทำลายล้างทุกอย่าง.. จนกว่า IWO World Unified Champion จะเป็นของเรา!"

Uprising after the Reaper Areaและแมทช์การปล้ำนี้ก็เป็นการ Debut ของนักมวยปล้ำหน้าใหม่ที่เพิ่งเซ็นสัญญากับสมาคมครับ เขาคือ The Wrath... ซึ่งในค่ำคืนนี้เขาจะต้องทำการปล้ำครั้งแรกบนสังเวียนแห่งนี้กับหนึ่งในสมาชิกของ The Argent นั่นคือ Dave Rotanda ครับ! ซึ่งนี่ก็ถือว่าเป็นงานช้างสำหรับ Wrath น่าดูเพราะว่า Dave เป็นสมาชิกของกลุ่มที่น่ากลัวที่สุดในตอนนี้แล้วแถมสมาชิกในทีมของเขาอีกสองคนนั่นคือ Kenneth Rose และ Chris Anderson ต่างนั่งดูที่โต๊ะผู้บรรยาย คอยสังเกตการณ์ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในการปล้ำครั้งนี้

ทั้งสองคนต่างพากันปล้ำอย่างดุเดือดแต่แล้ว.... Dave เสียเปรียบครับ! Dave เจ็บเลยครับกระแทกลงไปซะขนาดนั้นแล้วพี่แกก็ค่อยๆ คลานขึ้นมาโดน Decapitate Scene! (Double Feet Curb Stomp) "ตึงงงงงงง!" เรียบร้อยจ๊าาาาาา! Wrath จัดการกดทันที! 1 !! 2 !! 3 !! แล้ว Argent ก็เสือกไม่ไปขัดขวางด้วยกลายเป็น Wrath ชนะไปเลย..

เฮ้ยสัส! ประกาศยังไม่จบแล้วจัดการ Decapitate Scene! (Double Feet Curb Stomp) ต่อเลย! "ตึงงงงงงงง!" Dave นอนนิ่งสิ้นสภาพครับ! ทางด้าน Wrath แกไม่รอช้าเข้าไปกระทืบใส่ Dave ต่อไม่ยั้ง! ทางฝ่าย Chris และ Kenneth ที่นั่งดูอยู่ข้างสนามก็เหมือนกับจะทนไม่ได้ที่เห็นอะไรแบบนั้นเกิดขึ้นกับสหายของตัวเองครับ! พวกเขาลุกขึ้นมาจากเก้าอี้แล้วจากนั้น Chris ก็เดินนำหน้า Kenneth ไปเลย.. ทางด้านของ Kenneth หยิบเก้าอี้มาแล้วพวกเขาทั้งสองก็เหมือนจะเตรียมขึ้นไปบนเวทีครับ! Chris เดินไปฝั่งทางเปิดตัวส่วน Kenneth ประจำอยู่จุดโต๊ะผู้บรรยาย.. Wrath เห็นแบบนั้นก็หยุดกระทืบเลยครับแล้วมองหน้าของสมาชิก Argent ทั้งสอง... ทันใดนั้นทั้ง Chris และ Kenneth ก็ค่อยๆ ขึ้นไปบนเวทีโดยที่ยังยืนอยู่นอกเชือกซึ่งทาง Wrath กูเหมือนไม่รู้ครับว่าจะทำยังไงเพราะโดนทั้งสองคนนั้นปิดทางหนีไว้แบบนั้น! Wrath เหมือนจะรอให้ฝ่ายใดฝ่ายนึงเข้ามาก่อนเพื่อที่ตนเองจะได้เล่นงานคนนั้นก่อน ทั้ง Chris และ Kenneth ยิ้มใหญ่เลยครับ..

Kenneth กลับส่งเก้าอี้ให้กับ Wrath ซะงั้น! ซึ่ง Wrath ก็ใช้มันอย่างมันส์เลยครับ! ฟาดใส่ Dave! ฟาด! ฟาด! แล้วจากนั้น Kenneth ก็หยิบไมค์มา เข้าไปในเวทีพร้อมกับ Anderson

"Dave! แกมันเป็นคนไร้ประโยชน์... แกล้มเหลวใน Reaper Area... และในตอนนี้แกถูกไล่ออกจาก The Argent อย่างเป็นทางการ!""และในตอนนี้เราก็ได้สร้างกลุ่มนี้ขึ้นมาอย่างสมบูรณ์! ฉัน! Anderson! และสมาชิกคนใหม่ ดาวรุ่งไฟแรง! Wrath! พวกเราทั้งสามจะนำพาความกลัวมาสู่สมาคมแห่งนี้ นำการทำลายล้างที่ Uprising ไม่เคยเจอมาก่อน แล้วเมื่อถึงตอนนั้นล่ะ เมื่อเราประสบความสำเร็จทุกอย่างแล้ว... ความเป็นอยู่ของค่่ายแห่งนี้มันก็จะเป็นแบบชื่อของมันนั่นล่ะ"

"เพราะฉะนั้นอย่ามาคิดจะต่อสู้กับเรา! จงกลัวพวกเรา! Argent คือความอันตรายของพวกแกทุกๆคน... จำเอาไว้!"

.
.
.คืนนี้! Wrath จะต้องปล้ำกับชายผู้ที่ไม่เคยแพ้ใครอย่างใสสะอาดมาก่อน.. หากเป็นแมทช์การปล้ำแบบตัวต่อตัว แทบจะทุกครั้งเลยที่เขาจะได้รับชัยชนะมา ส่วนที่เหลือจะเป็นการยุติแมทช์อย่างไม่เป็นธรรม! ในตอนนี้เขาจะต้องต่อกรกับ Marius บนเวทีแห่งนี้! โอ้ว! ดูสิครับ! Marius เล่นยำ Wrath ใหญ่เลย... Wrath โดนอัดไปซะไม่มีที่ท่าว่าจะทำอะไรได้ครับ แต่แล้วจู่ๆ ทาง Wrath จัดการ Springboard Forearm Smash! ปักกกก! เต็มหน้าของ Marius! ทาง Wrath จัดการกดเข้าไปเลยครับ! 1..2.. ยังอีก! Wrath เข้าไปถามกรรมการเลยครับ! กรรมการสอนเลย มันเป้นแบบนี้นะผมไม่ได้เอาเปรียบ! Wrath บอกนับให้กูช้าไม่พอเสือกสอนกูอีก! เตะเป้ากรรมการ! กรรมการจุก! ก่อนจะทำมือให้แม่งแพ้ฟาวล์ไปเลย!"Argent... พวกแกรู้อะไรไหม? ว่าเมื่อพวกแกทั้งหลายสร้างศัตรูไว้มากแล้วหวังจะทำลายล้างทุกคนเพื่อความสำเร็จของพวกแกเองมันจะเป็นยังไง?"

"ฉันจะบอกแกให้ว่ามันเป็นยังไงเมื่อแกมาทำให้เรื่องมันเป็นเรื่องส่วนตัว!"

"ฉันจะบอกแกให้ว่าพวกแกจะเป็นยังไงเมื่อพวกแกเอาศอกนั่น เอาขานั่นเข้ามาโจมตีใส่หัวของฉันอย่างไม่ตั้งตัว"

"พวกแกจะได้รู้แน่... เพราะในตอนนี้ฉันกลับมาแล้ว!"

เพลง Longhorn ก็ดังขึ้น! Conner กลับมาจากอาการบาดเจ็บที่ Argent ทำแก่เขาแล้วครับ! Conner รีบขึ้นไปบนเวทีแล้วรัวหมัดใส่ Kenneth ทันที! ทางด้านของ Chris จะไปช่วย Kenneth แต่ Dave Rotanda มาจากไหนก้ไม่รู้จัดการเตะท้องของ Chris แล้ว Davetroyer! (Double Underhook Piledriver) แต่ Chris กลับดิ้นหลุดแล้วจากนั้นก็จะ Pele Kick แต่ Dave ก็หลบไปได้เช่นกัน! Dave ไม่รอช้าจัดการ Clothesline ใส่ Chris ร่วงลงไปล่างเวที! Dave ทำท่ากวักมือก่อนจะโดน Wrath เตะท้อง! Dave ทรุดลงไป... Wrath เห็นแบบนั้นก็วิ่งไปเด้งเชือกแล้วกระโดด Decapitate Scene! (Double Feet Curb Stomp) แต่ Marius ก็มาจากไหนไม่รู้แล้วกระโดด God of Wars! (Spear) ใส่ Dave กลางอากาศเลยทีเดียว! Wrath จุกจนลงนอนเจ็บล่างเวทีครับ! ส่วน Kenneth ที่โดน Conner อัดอยู่ก็ถอยฉากออกไปทันที... กลางเป็นฝ่ายของ Dave, Conner และ Marius ที่ยืนเรียงกันท้าทาย Argent ครับ! ทางด้านของ Argent ก็เหมือนจะโมโหเอามากๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้นแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ตัดภาพไปด้วย Conner, Dave และ Marius ที่ยืนจ้องเหล่า Argent บนเวทีครับ

"Kenneth... ตอนนี้แกได้สร้างศัตรูไว้มาก.. และคนพวกนั้นก็ต้องการมาชำระล้างบัญชีเก่าที่พวกแกเคยค้างเอาไว้!"

"พวกแกทั้งสามหนีไปไหนไม่พ้นหรอกเพราะในตอนนี้ไม่ใช่แค่พวกแกเท่านั้นที่มีทีม! ฉันเองก็มีทีมของฉัน... มันอาจจะไม่ได้สามัคคีเหมือนของพวกแกเท่าไหร่ แต่จุดประสงค์ของเราทั้งสามคนเป็นที่แน่ชัด!"

"นั่นคือการทำลายล้างพวกแก!""ทำลายล้าง? ไม่ๆๆ พวกแกต่างหากที่จะถูกทำลายล้าง เพราะพวกแกทั้งหมดอยู่คนระดับกับคนอย่างพวกฉัน! Kenneth และ Anderson เคยเป็นแชมป์โลกส่วนฉันคืออนาคตของสมาคม! ส่วนพวกแก? มันก็แค่พวกขี้แพ้ที่จับตัวรวมกันเพื่อเกาะพวกฉันดังเท่านั้น แต่ช่างเถอะ.. ถ้าพวกแกต้องการที่จะถูกทำลายโดยความพิโรธ ถูกทำลายโดยสุดยอดนักรบทั้งสามอย่างพวกฉัน ถูกทำลายโดย The Argent นัก"

"งั้นพวกแกก็เดินมาถูกทางแล้ว.. และฟังไว้ให้ดี! พวกแกไม่มีทางเดินกลับไปเพราะเมื่อ Incursion มาถึง!"

"พวกขยะอย่างพวกแกจะหายไปจากสมาคม!""เราคือ The Argent"

"เราคือความอันตรายของสมาคมแห่งนี้!"

"จงกลัวพวกเรา.."


ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WAR: Incursion 2016   Wed Dec 21, 2016 10:53 pm

Stage

เพลง Pain ดังขึ้น!


The Argent พากันเดินออกมาทั้งแก๊งเลยครับ! เมื่อเขาเดินมาถึงหน้า Ramp ก่อนขึ้นเวทีพวกเขาก็หยุดนิ่งแล้วเอาศอกชนกันก่อนที่จะค่อยๆ ขึ้นไปบนเวที ก่อนจะขึ้นไปที่มุม TB แต่ละฝั่งของตนครับ! คนดูต่างพากันตะโกนด่าไอ้ควยไอ้สัสกันเต็ม แต่ทาง Argent ไม่สนครับชูศอกขึ้นราวกับไม่ได้ยินเสียงด่าเสียงแช่ง

Richard : And now Ladies and Gentlemen it's time for the 6 Men Tag-Team Match schedule for one fall, introducing first weighing combined at 665 lbs, the Team of The Argent of Execution!

เพลง They are lost ดังขึ้น!


Dave Rotanda เดินออกมาจากฝูงคนดู แล้วก็เดินขึ้นไปบนเวทีมองหน้ากับเหล่า Argent ครับ!

Richard : And their opponent, first, from Seattle, Washington. Weighing at 235 lbs, he is "The Lunatic" Dave Rotanda!

เพลง Son of Ares ดังขึ้น!


มีทหารโรมันเดินออกมาตั้งแถวหน้ากระดานขนานกับทางเดิน Marius ใส่ชุดเกราะแม่ทัพโรมันออกมา พร้อมขี่ม้า ตรงฉาก พอเขาชักดาบขึ้น พลุดังสนั่นหวั่นไหวไปทั่ว แล้วเขาก็ควบมาถึงเวที พอขึ้นไปบนเวที เขาจะชักดาบออกท่อีกครั้ง คราวนี้จะมีพลุจุดขึ้นมาเขียนว่า Son of mars!!!

Richard : Next, from Capua, Italy. Weighing at 300 lbs, he is "The Son of Mars" Marius!

เพลง Longhorn ดังขึ้น!


มีรถสุดหรูขับออกมาอย่างช้า ๆ เเล้วก็จอดอยู่ข้างทางเปิดตัวหลังจากนั้นคนขับรถจะลงมาเเล้วก็เดินมาเปิดประตูให้ Conner ออกมาหลังจากนั้น Conner จะเดินออกมาพร้อมกับเงินหลังจากนั้นก็เเจกคนดูเล็กน้อยเเล้วก็เดินมาหยุดตรงทางเปิดตัว เเล้วก็ตะโกน "Money !!" เเล้วก็ชูมือขึ้น พลุ่ก็ดัง ตุ้ม !! ตุ้ม !! ตุ้ม !! ตุ้ม !! ตุ้ม !! หลังจากนั้นก็เดินสัมผัสมือคนดูก่อนที่จะสไลค์เข้าเวทีมาขึ้น TB ทำท่าคึกคักเพื่อเรียกเสียงเชียร์จากคนดูก่อนที่จะลงมา

Richard : And the last member of team Conner , from Bangkok, Thailand, weighing at 220 pounds, he is "the money" Conner!


6 Men Tag-Team Match
Team Argent (Kenneth Rose, Chris Anderson and The Wrath)
VS
Team Conner (Conner, Dave Rotanda and Marius)

แก๊งๆๆ!! แมทต์เริ่มขึ้นแล้วครับ! ทาง Argent ทาง Kenneth ขอเป็นคนแรกครับส่วนทางทีมพระเอกพี่แกส่ง Conner ลงมาก่อนเหมือนกัน..! ทั้งสองเดินวน ๆ กันครับ! ก่อนจะเข้าไปดันกัน! ทาง Kenneth เข้าไปรวบหลังของ Conner! แต่ว่าทาง Conner ดิ้น! ก่อนจะม้วนตัวออกมาแล้วจัดการเตะท้องของ Kenneth! แต่ว่าไม่ทาง Kenneth จับขาของ Conner! ก่อนจะจับขาของ Conner แล้วหมุน! ทาง Kenneth จัดการ Clothesline! แต่ว่าทาง Conner หลบได้ก่อนจะวิ่งเข้าเด้งเชือก! ทาง Kenneth จัดการ Dropkick ดัก! แต่ว่าทาง Conner แกเอาตัวติดเชือกไม่ยอมวิ่งเข้ามาทำให้ทางพี่ Kenneth แกว่าว! ทาง Kenneth ลุกขึ้นมาทาง Conner วิ่งเข้ามา Clothesline! ล้มลงไปเลยครับ! ปักกกกก! Kenneth ล้มลงไป! ก่อนจะรีบลุกขึ้นมาเจอทาง Conner เข้าไปต่อย! ทาง Kenneth มึนก่อนตัวจะเด้งเชือกเข้ามาแบบมึน ๆ ทาง Conner รอหนุน! ทาง Kenneth จัดการกระโดดข้ามตัวของ Conner จัดการ Sunset Flip Powerbomb! แต่จังหวะลงทาง Conner ม้วนตัวออกมาจัดการเตะเข้าไปที่หน้าของ Kenneth ดังแป๊ะเลย! Kenneth โดนเข้าไปลงไปนอนกุมอก! ทาง Conner จัดการกดเข้าไปเลยครับ! 1.. ได้แค่หนึ่ง! ทาง Conner เข้าไปนั่งคร่อมตัวของ Kenneth แล้วจัดการต่อย! ต่อย! ต่อย! จนกรรมการ Conner ออกมาจาก Kenneth ครับ! ทาง Kenneth ลุกขึ้นมาเซเข้าไปติดมุม! ทาง Kenneth วิ่งเข้ามาปั๊ม! แต่ว่าทาง Kenneth หลบได้! แล้วจัดการ Drop-toe-hold! หน้าของ Conner ฟาดกับมุมเข้าไปมึนเลย! ทาง Kenneth จับทาง Conner หันหน้ามาก่อนที่ทาง Kenneth จะจัดการกระทืบรัว ๆ เข้าไปเลยครับ! กรรมการนับถึง 4! Kenneth ค่อยปล่อย!


ทาง Kenneth ดึงตัวของ Conner เข้ามาล็อคคอเข้าไปเลยครับ! ทาง Conner พยายามดิ้นออกก่อนจะพยายามลุกขึ้นมาแล้วจัดการ ศอก! ศอก! ศอก! ทาง Kenneth จุกก่อนจะปล่อย Conner ออกมาแล้วจัดการเตะตัดขาของ Conner ล้มลงไปเลยครับ! Conner โดนเข้าไปลงไปนอนกุมขาเลยครับ! ทาง Kenneth ลาก Conner มาก่อนจะเข้าไปแท็คกับ Anderson เข้ามา! Anderson ขึ้น TB! ก่อนทาง Kenneth จะจับตัวของ Conner กางออก! ทาง Anderson จัดการกระโดดเอาเข่าลงกระแทกท้องของ Conner! ก่อนจะจัดการกดเข้าไปเลย! 1…2… ไม่ได้! ทาง Conner ยกไหล่ได้ทันท่วงทีครับ! Anderson จับหัวของ Conner มา! ก่อนจะจัดการเหวี่ยงเชือกเข้ามา! ทาง Conner วิ่งเข้ามาเจอทาง Anderson จัดการจับ Flapjack! ทาง Conner ตัวลอยตกมาดังเบะ! ทาง Anderson กระทืบ Conner ลงไปนอน! Anderson วิ่งเด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการกระโดด Knee Drop! ใส่หน้าของ Conner เข้าไป! Conner นอนกุมหน้าของตัวเองเลยครับ! Anderson จับ Conner มาก่อนจะเหวี่ยงเข้าไปที่ฝั่งของตัวเอง! ทาง Anderson แท็ค Wrath เข้ามา! ทาง Anderson กับ Wrath กระทืบ Conner ซะมันส์เลยครับ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! จนกรรมการต้องเข้ามาแยก Anderson ให้ไปอยู่ประจำที่! ทาง Wrath ถอยหลังออกมาก่อนจะจัดการ Running Big Boot! ใส่หน้าของ Conner เข้าไป! Conner โดนเข้าไปเซออกมาทาง Wrath จัดการ กอดตัวของ Conner แล้วจัดการ Belly to Belly overhead Suplex! ทาง Conner หลังแอ่นเลย! Wrath รอ Conner ลุกขึ้นมา! ทาง Conner ลุกขึ้นมามึน ๆ! ทาง Wrath วิ่งเข้ามา Dropkick! ทาง Conner เข้าไปติดมุม! ทาง Conner ร่วงลงไปข้างล่าง! ทาง Wrath วิ่งเข้าไปเอาขาปั๊ม! Conner ร่วงลงไปนอนเลย!


ทาง Wrath หันไปเห็น Dave กับ Marius แล้วเกิดอาการฉุนครับ! ทาง Wrath วิ่งเข้าไปจัดการกระโดดถีบสองขาใส่ทาง Dave กับ Marius ร่วงลงไปข้างล่างเลยครับ! Wrath หันมาเจอทาง Conner เข้ามาจัดการ Enzuigiri! เข้าไปเต็มก้านคอของ Wrath ล้มลงไปเลยครับ! Wrath เสียหน้าก่อนจะลุกขึ้นมาทาง Conner จัดการ Clothsline! Wrath ล้มลงไปก่อนจะลุกขึ้นมาโดนทาง Conner จัดการ Clothesline เข้าไปอีกที! Wrath ล้มลงไปก่อนจะลุกขึ้นมาจัดการต่อย Conner! แต่ว่าทาง Conner หลบได้ก่อนจะจัดการ Back Suplex! ลงไปเลยครับ! Wrath โดนเข้าไปเจ็บหลังเลยครับ! Conner สะใจ! ก่อนจะเข้าไปแท็ค Dave เข้ามาครับ! Dave กระโดดข้ามเชือกเข้ามาทาง Wrath ที่พึ่งลุกขึ้นมาเจอทาง Dave จัดการ European Uppercut! เข้าไปเลยครับ! Wrath โดนเข้าไปเซออก! ทาง Dave วิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการเตะท้องของ Wrath ซะปลิ้นเลยครับ! Dave สะใจคนดูก็เฮ! Wrath ลุกขึ้นมาอีกเจอทาง Dave จัดการ Atomic Drop! Wrath ตัวเด้งเลยครับ! ทาง Dave วิ่งเด้งเชือกเข้ามาเจอทาง Wrath จัดการ Forearm Smash! สวนไปเลย! ทาง Dave ล้มก่อนจะรีบลุกขึ้นมาทาง Wrath ไปข้างหลังก่อนจะจับ Northen Light Suplex! เข้าไปเลย! Wrath กด! 1…2... ยัง Dave ทนได้อีก! ทาง Wrath ไม่สนจัดการ Lionsault! ทับตัวของ Dave เข้าไปเลยครับ! Dave จุก! Wrath ลาก Dave มาก่อนจะแท็ก Kenneth เข้ามา! ทาง Wrath อุ้มตัวของ Dave ขึ้นมาทาง Kenneth ขึ้น TB! กระโดดทิ้งศอกใส่ Dave ร่วงลงไปนอนเลย! Kenneth กด!


ได้สอง! ทาง Dave ยังยกไหล่ได้ทันก่อนครับเกือบไปแล้วครับสำหรับ Dave! Kenneth ยิ้มอย่างพอใจครับ!  ก่อนจะรอ Dave ลุกขึ้นมา! ทาง Dave ลุกขึ้นมาทาง Kenneth จัดการกระทืบหลังของ Dave ลงไปล้มลงไปอีกครั้ง! Dave พยายามคลานไปแท็คเพื่อน! ทาง Kenneth รอ Dave จะเข้าไปแท็กได้แล้ว! แต่ว่าทาง Kenneth ดึงขาของ Dave ออกมา! ทาง Kenneth จัดการกระทืบ Dave เข้าไป! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! ซะอ่วมเลย! Kenneth เดินเข้าไปเย้ยหน้าของ Conner! โถๆ หนู Conner ไม่ทำหน้าแบบนั้นสิจ๊ะไม่โกรธสิจ๊ะ! Conner โกรธแต่ทำอะไรไม่ได้! Kenneth หันหน้ามาเจอทาง Dave จัดการ Superkick! ใส่เข้าไปเต็มปลายคางของ Kenneth ล้มลงไปนอนเลย! ทาง Dave ล้มตัวลงไปก่อนจะพยายามเข้าไปแท็ค Marius มั้ย! Marius มั้ยย! ไม่แท็ค Conner เข้ามา! Marius ยังไม่ได้ปล้ำเลย! ทาง Conner รอ Kenneth ลุกขึ้นมา! ทาง Kenneth กำลังจะลุกขึ้นมาทาง Conner จัดการวิ่งเข้าไปจัดการ Low Dropkick! ใส่หน้าของ Kenneth ล้มลงไปเลยครับ! Conner รอ Kenneth ลุกขึ้นมาทาง Kenneth ลุกขึ้นมาทาง Conner จัดการสปริงตัวเข้ามาแล้วจัดการใส่เข่าเข้าไปเต็มหน้าของ Kenneth ล้มลงไปเลย! ทาง Kenneth มึนเข้าไปติดมุม! ทาง Wrath แอบแท็ก Kenneth! ทาง Conner วิ่งเข้าไปปั๊ม Kenneth ต่อหน้าเพื่อนๆทั้งสองของเขา! ทาง Kenneth ล้มลงไป! ทาง Conner จับ Kenneth ขึ้นมาแต่ว่าทาง Wrath จัดการตอกขาของ Conner ล้มลงไปเลย! ทาง Wrath เข้าไปยั่ว Marius บอกมาสิเจ้ายักษ์อยากเจออยู่พอดีเลย! ทาง Conner ลุกขึ้นมามองหน้ากับ Wrath ก่อนจะเข้าไปแท็ก Marius เข้ามา!


Marius เดินเข้ามาจ้องหน้ากับ Wrath! ทาง Wrath ไม่สนแม่งลีลาต่อย Marius ไปก่อนเลย! Marius โดนเข้าไปเซอยู่! ทาง Wrath จัดการต่อยเข้าไปเลยครับ! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ทาง Marius มึน! ทาง Wrath ผลัก Marius ไปเด้งเชือก! แต่ว่าทาง Marius เด้งเชือกเข้ามาจัดการ Clothesline! ทาง Wrath โดนดอกนี้เข้าไปล้มลงไปเลยครับ! ทาง Wrath จะลุกขึ้นมาทาง Marius จับแบกขึ้นมาจัดการ Suplex! แต่ทาง Marius ยังไม่ปล่อย Wrath ครับก่อนจะม้วนตัวมาแล้วจัดการ Suplex! เข้าไปเลยครับ! ทาง Wrath เจ็บหลัง! ทาง Marius จัดการกดเข้าไปเลยครับ! 1..2.. ยังครับยัง! Wrath ยกไหล่ขึ้นได้ก่อน! ทาง Marius ตั้งท่ารอ Wrath ลุกขึ้นมา! ทาง Wrath ลุกขึ้นมาทาง Marius พุ่งเข้ามาแต่ว่าทาง Wrath จัดการยกเข่าสวนเข้าไปเต็มหน้าของ Marius เลยครับ! Marius โดนเข้าไปมึนออกมา! ทาง Wrath จัดการสปริงบอร์ดเข้ามาจัดการเข่าใส่หน้าของ Marius เข้าไปเลยครับ! Marius โดนเข้าไปตัวเด้งเชือกเข้ามา Clothesline! แต่ว่าทาง Wrath หลบได้ก่อนจะจัดการ Neckbreaker! หักคอของ Marius ลงไปเลยครับ! ปักกกกก! Marius นอน! ทาง Wrath จับ Marius เหวี่ยงเข้าไปอัดมุมครับ! ทาง Wrath จัดการแท็ค Anderson เข้ามาครับ! ทาง Wrath จับ Marius เหวี่ยงเข้ามาทาง Marius วิ่งเข้ามาโดนทาง Anderson จัดการ Turnbuckle Reverse STO! ปักกกกกก! หัวของ Marius กระแทกกับนวม TB ไป! ทาง Marius เซออกมาทาง Anderson จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามากระโดด Forearm Smash! เข้าไปเลยครับ! ทาง Marius เซเด้งเชือกเข้ามาโดนทาง Anderson จัดการวิ่งเข้ามา Slingblade! เข้าไปเลยครับ! ปักกกก! Marius นอน! ทาง Anderson จัดการกดเข้าไปเลยครับ!


ได้สองครับ! ทาง Dave จะวิ่งเข้ามาช่วยแต่ไม่ต้อง Marius ทนเองได้ทำให้ Dave ถอยหลังกลับไปครับ! ทาง Anderson จับ Marius ขึ้นมาครับ! แต่ว่าทาง Marius จัดการศอกเข้าไปเลยครับ! ศอก! ศอก! ศอก! ทาง Anderson โดนเข้าไปเซออก! ทาง Marius จัดการจับคอของ Anderson เหวี่ยงลอยไปเลยครับ! ทาง Marius คำรามด้วยความดุดันครับ! ทาง Anderson ลุกขึ้นมาที่มุม! ทาง Marius วิ่งเข้าไปปั๊มเลยครับ! Anderson โดนเข้าไปเซออกมาทาง Marius จัดการจับ Anderson มา Bearhug  ครับ! รัดตัวของ Anderson ไปเลยครับ! Anderson พยายามดิ้นแต่ว่าทาง Marius ยังแกว่งอยู่! ก่อนทาง Marius จะเข้าไปแท็คกับ Conner! ทาง Conner ขึ้น TB! จัดการกระโดดตีเข่าใส่หน้าของ Anderson เข้าไปเลยครับ! Anderson ลงไปนอนเลย!  ทาง Conner จัดการกระทืบเข้าไปเลยครับ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! เอาให้ยับเลยครับ! ทาง Conner จับ Anderson ขึ้นมาแบกขึ้นมาก่อนจะทิ้งให้หน้าท้องของ Anderson โดนเชือก! ทาง Anderson โดนเข้าไปดีดดิ้นด้วยความจุกครับ! คนดูนี่เฮเลยครับ! ทาง Conner รอ Anderson ลุกขึ้นมา! ทาง Anderson ลุกขึ้นมาทาง Conner จัดการ Clothesline! ทาง Anderson ล้มลงไปทาง Conner วิ่งเข้าไป Running High Knee! ปักกกกกกก! Anderson มึน! ทาง Conner จัดการสปริงตัวจากเชือกเข้ามา Disaster Kick! แต่ว่าทาง Anderson หลบได้! Conner วืด! ทาง Anderson จัดการ Pele Kick! ทาง Conner มึน! ทาง Anderson ขึ้นมายืนแต่ว่าทาง Conner จัดการถอยหลังมาแล้วจัดการ Superkick! เข้าไปเต็มหน้าของ Anderson เลยครับ! ทาง Anderson โดนเข้าไปหงายหลังล้มลงไปเลยครับ! ทาง Conner จัดการกด!


ยังแค่สองเพราะทาง Anderson ยังทนได้ครับ! ทาง Conner จับหัวของ Anderson มาแล้วจัดการ Uppercut! ทาง Anderson ไปติดมุม! ก่อนจะส่ง Dave ลงมาแทน! ทาง Dave จัดการกระทืบ Anderson เลยครับ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! เข้าไปเลยครับ! ทาง Anderson โดนอัดซะอ่วมเลยครับ! ทาง Dave ดึงแขนของ Anderson มาแล้วจัดการ Clothesline เข้าไปเลย! ทาง Anderson โดนดอกนี้เข้าไปล้มลงไปเลยครับ! ทาง Dave ลากคอของ Anderson มาก่อนจะวิ่งเด้งเชือกสองรอบกระโดดทับตัวของ Anderson! เข้าไป! ทาง Anderson นอน! Dave ตั้งท่ารอ Anderson ลุกขึ้นมาครับ! ทาง Anderson ลุกขึ้นมาแบบช้า ๆ! ทาง Dave เตะท้องของ Anderson! ทาง Anderson โดนเข้าไปจุกก่อนจะงอตัวทาง Dave จัดการยกทาง Anderson ขึ้นมาจัดการ Death Valley Driver! แต่ว่าทาง Anderson ดิ้นหลุดแล้วจัดการ Neckbreaker! เข้าไปเลยครับ! ทาง Dave โดนเข้าไปเอามือไปกุมคอกันเลยทีเดียวครับ! ทาง Anderson จับ Dave แบกขึ้นมาก่อนจะจัดการ Awaken Driver(Fireman Carry Neckbreaker)! ปักกกกกก! Dave โดนเข้าไปนอนหุมคอเลยครับ! ทาง Anderson รีบกดอย่างไวเลยครับ! 1..2… ยังครับ! ทาง Dave ยังทนได้อยู่ครับ! ทาง Anderson จับ Dave ขึ้นมาก่อนจะจัดการ Enzuigriri! เข้าไปดื้อ ๆ เลยครับ! ทาง Dave โดนเข้าไปตัวเซไปติดมุม! ทาง Anderson เข้าไปแท็ค Kenneth เข้ามาครับ! ทาง Kenneth จัดการรัวศอกใส่ Dave จนกรรมการต้องเข้ามารนับถึง 4! ทาง Kenneth ถึงปล่อย! ทาง Kenneth แท็ค Wrath อีก! ทาง Wrath ขึ้น TB มาจัดการกระโดดเข่าใส่เต็มหน้าของ Dave โดนเข้าไปนั่งลงไปนอนเลยครับ! ทาง Wrath พลิกตัวของ Dave มากดเลย!


ได้สองเพราะทาง Marius กระโจมมาทุบหลังของ Wrath ก่อน! ทาง Anderson วิ่งเข้ามา Clothesline ใส่ Marius แต่ว่าทาง Marius จัดการเสยทาง Anderson ตกเวทีไปเลยครับ! ทาง Anderson ร่วง! ทาง Conner วิ่งมาที่มุมเข้ามาเตะหน้าของ Anderson ล้มลงไปเลยครับ! ทาง Conner หันมา Wrath จัดการ Enzuigiri! ตกไปข้างล่างอีกคนครับ! ทาง Marius วิ่งเข้ามาเจอทาง Wrath จัดการ Roundhouse kick! เข้าไปอีกคน! ทาง Marius ไปพิงเชือก! ทาง Kenneth เข้ามาจัดการ Blade of Perth(Rolling Elbow)! แต่ว่าทาง Marius หลบได้! ก่อนจะจัดการเหวี่ยง Kenneth ตกเข้าไปอีกคน! ทาง Dave วิ่งเข้าไปปั๊ม! Wrath! แต่ว่าทาง Wrath หลบได้! เข้าไปชน Marius ตกเวทีไปเลย! ทาง Dave หันมาเจอทาง Wrath จัดการ Superkick! ตกเวทีไปอีกคน! ทาง Marius กับ Dave ลุกขึ้นมาทาง Wrath จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามา Suicide Dive! อัดทั้งสองคนลงไปเลยครับ! มั่วได้ใจจริง ๆ  ครับช็อตนี้! ทางกรรมการเริ่มนับครับ! ตอนนี้ทั้งหกคนลุกขึ้นมาวัดกันนัวเนียเลยครับไม่มีใครยอมใครทั้งนั้น! ทาง Conner จัดการ Superkick ใส่ Anderson ซะหงายหลัง! ทาง Conner หันมาทาง Kenneth ฟันศอกใส่หน้าล้มลงไป! ทาง Dave เจอ Wrath เตะก้านคอ! Marius พุ่งเข้ามาแต่ว่าทาง Wrath หลบได้! พุ่งเข้าไปชนที่กั้นคนดูเต็ม ๆ เลยครับ! ทาง Wrath เหวี่ยงทาง Dave ขึ้นเวทีไป! ทาง Wrath วิ่งเด้งเชือกเข้าไป Decapitate Scene(Double Feet Curb Stomp)! แต่ว่าทาง Dave กลิ้งหลบไปได้! ทาง Wrath เหยียบไปเต็มพื้น! ทาง Dave จัดการ Enzuigiri! เข้าไปเต็มคอของ Wrath ก่อนทาง Dave จะลงไปนอนทั้งคู่


ทั้งสอนนอน ๆ กันอยู่ครับกำลังจะคืบคลานไปแท็กครับ! ทาง Wrath นี่แกพยายามลุกขึ้นมาครับ! ทาง Dave แท็ค Conner เข้ามาครับ! ทาง Wrath ลุกขึ้นมาเจอทาง Conner วิ่งเข้ามา Clothesline! ทาง Wrath ล้มลงไป! แล้วลุกขึ้นมาทาง Conner วิ่งเข้ามา Clothesline เข้าไปอีกที! ทาง Wrath ล้มลงไปอีก! ทาง Wrath ลุกขึ้นมาเจอทาง Conner จัดการ Dropkick! เข้าไป! ทาง Wrath โดนเข้าไปเซเด้งเชือกเข้ามาจัดการ Clothesline! แต่ว่าทาง Conner ก็หลบได้อีก! ทาง Wrath หันหน้ามาเจอทาง Conner จัดการ Superkick! เข้าไปเต็มปลายคางล้มลงไปเลยครับทาง Conner จัดการกดเข้าไปเลยครับ! 1..2… ยังครับทาง Kenneth กับ Anderson เข้ามาทุบหลังของ Conner เอาไว้ได้ครับ! ทาง Dave วิ่งเข้ามาทาง Kenneth จัดการม้วนตัวเข้ามาจัดการ Blade of Perth(Rolling Elbow)! สวน Dave ล้มลงไปเลยครับ! แต่ว่าทาง Marius วิ่งเข้ามา God of War(Spear)! แต่ว่าทาง Wrath หลบได้ทาง Marius พุ่งเข้าไปเสียบกับเสาก่อนจะเซออกมาทาง Anderson จัดการกระโดด Forearm Smash! เข้าไปเต็มหน้าของ Marius เซตกเวทีลงไปเลยครับ! ทาง Kenneth กับ Anderson เข้ามาจับ Conner มาเหวี่ยงเด้งเชือก! ทาง Conner เด้งเชือกเข้ามาแต่ว่ากลับจัดการ Double Clothesline! เข้าไปเลยครับ! ทาง Kenneth กับ Anderson ล้มลงไปก่อนจะลุกขึ้นมาทาง Anderson โดนเตะท้องก่อนจะเตรียม DDT! แต่ว่าทาง Kenneth มาช่วยแต่เจอทาง Conner จัดการ Neckbreaker พร้อมกับ DDT! Anderson กับ Kenneth เข้าไปเลยครับ! คนดูนี่เฮเลยครับ! เทพเว้ยยยย! เทพ! แต่ว่าทาง Conner หันมาเจอทาง Wrath เตะท้องเข้าไป! ทาง Conner ทรุดลงไป! ทาง Wrath ถอยหลังเข้ามาจัดการ Superkick เสบปลายคางของ Conner เข้าไปเลย! ก่อนทาง Wrath จะจัดการกด!


ได้สองทาง Conner ยกไหล่ได้ทันก่อน! ทาง Wrath จัดการจับทาง Conner ขึ้นมาทางก่อนจะดันทาง Conner ไปติดที่มุม! ทาง Wrath จัดการกระทืบทาง Conner เลยครับ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กรรมการมาบอก Wrath พอได้แล้ว Wrath! Wrath ตอบกลับไปมึงพ่อกูหรอ!?! กรรมการไม่สนนับแม่ง Wrath ไม่สนกระทืบต่อแม่ง! กรรมการนับถึง 4! Wrath ถึงแคร์ปล่อยทาง Conner ไป! ทาง Wrath จัดการถอยออกมา! ก่อนจะเหยียบเชือกเส้นที่สองต่อยหัวของ Conner เข้าไปเลยครับ! 1! 2! 3! 4! 5! 6! 7! 8! 9! 10! หมัดเน้นๆ! ทาง Wrath  กระโดดลงมาทาง Conner เซออกมาทาง Wrath จัดการ Roundhouse kick! แต่ว่าทาง Conner หลบได้ก่อนจะเข้าไปรวบหลังของ Wrath แล้วจัดการ German Suplex! เข้าไปเลยครับ! ก่อนทาง Conner จะกดแบบสะพานโค้งเลยครับ! กรรมการเข้ามานับเลยครับ! 1..2… ยังครับ! ทาง Wrath ดิ้นหลุดออกมาได้ครับ! ทาง Conner กระโจมไปแท็คหา Marius เข้ามาเลยครับ! ทาง Wrath กำลังจะลุกขึ้นมาทาง Marius จัดการวิ่งเข้ามา Knee Lift! เข้าไปเลยครับ! ทาง Wrath โดนเข้าไปเซเลย! ทาง Marius กำลังรอ Wrath ลุกขึ้นมาทาง Marius วิ่งเข้ามาปั๊มจนหลังของ Wrath ไปชนกับ TB เลยครับ! ทาง Wrath เซออกมาทาง Marius จัดการแบกขึ้นมาบ่ามา Running Powerslam! ฟาด Wrath ลงไปเลยครับ! ทาง Marius จัดการกดเข้าไปเลยครับ! 1..2.. ยังครับ! ทาง Wrath ทนได้ครับ! ทาง Marius เสียดายครับ! ก่อนจะคำรามโชว์เลยครับ! ว้ากกกกกกกกกกกกกก!Marius ตั้งท่าควายขวิดรอทาง Wrath ลุกขึ้นมาครับ! ทาง Wrath พยายามลุกขึ้นมาแบบช้าๆ! ทาง Wrath พยายามลุกขึ้นมาครับทาง Marius วิ่งเข้ามาจัดการ God of War! แต่ว่าทาง Wrath หลบได้แล้วเข้าไปแท็ค Kenneth เข้ามาเลยครับ! ทาง Kennet วิ่งเข้ามาในจังหวะที่ทาง Marius เซมาจัดการกระโดดสัยศอกเข้าไปเลยครับ! ทาง Marius โดนเข้าไปล้มลงไปเลยครับ! ทาง Kenneth วิ่งเข้าไปกระโดดถีบขาคู่ใส่ Conner แลพ Dave จนร่วงลงมาเลยครับ! แต่ว่าหันหน้ามาเจอทาง Marius จัดการ Big Boot! สวนเข้าไปเต็มหน้าเลยครับ! ทาง Kenneth โดนเข้าไปล้มลงไปเลยครับ! ทาง Marius จัดการจับ Kenneth มาที่มุมที่จะจัดการไหล่กระแทกเข้าไปเลยครับ! กระแทก! กระแทก! จนทาง Kenneth จุก! ทาง Kenneth พิงอยู่ที่ TB! ทาง Marius วิ่งเข้าไปปั๊ม! แต่ว่าทาง Kenneth ถีบดักไว้ได้! ทาง Marius เซออกไป! ทาง Kenneth ขึ้นเชือกเส้นที่สองกระโดดเข้ามาเขกหัวของ Marius เข้าไปเลยครับ! ทาง Marius มึน! ทาง Kenneth วิ่งเด้งเชือกเข้ามาแต่ว่าทาง Marius จัดการยกเท้าสวนเข้าไปเลยครับ! ทาง Kenneth ล้มลงไปเลยครับ! ทาง Marius กระทืบเท้าโชว์เลยครับ! ก่อนจะลาก Kenneth! แต่ว่าทาง Kenneth ชกท้องสวนเข้าไปเลยครับ! ชก! ชก! ชก! ทาง Marius จุก! ทาง Kenneth จัดการจับ Marius เข้ามาศอกใส่รัว ๆ เลยครับ! ศอก! ศอก! ศอก! ศอก! เข้าไปเลยครับ! ทาง Marius โดนเข้าไปมึนเลยครับ! ทาง Kenneth จัดการวิ่งเด้งเชือก Kangaroo’s Kick(Mafia Kick)! เข้าไป! Marius นอน! ทาง Wrath แท็กเข้ามาจัดการกระโดด Cross the Line(Springboard 450 Splash)! ทับ Marius เข้าไป! ทาง Wrath กด!ได้สองทาง Marius ทนได้เหมือนจะช่วยแต่ก็ไม่ได้ช่วยเพื่อน ๆ ฝั่งต่อต้าน! ทาง Wrath ยิ้มครับลาก Marius มาที่มุมของ Argent! ก่อนจะจัดการกระทืบลุมกระทืบเข้าไปเลยครับ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! เข้าไปเลยครับ! ทาง Wrath แท็กกับ Anderson เข้ามาตอนนี้ช่วยกันรุมกระทืบกันอย่างเมามันส์เลยครับ! ทาง Marius บอกเลยว่าเละครับเละ! ทาง Anderson วิ่งเข้าไปถีบ Dave ตกไปอีกคนเลยครับ! ทาง Anderson กางแขนใส่ Conner! ที่ทำอะไรไม่ได้ครับ! แต่ว่าหันมาทาง Marius เข้ามาทุบหลังแล้วแท็ค Conner เข้ามาครับ! ได้แล้วครับ! ทาง Conner วิ่งเข้ามา Clothesline! เข้าไปเลยครับ! ทาง Anderson ล้มลงไปก่อนจะลุกขึ้นมาทาง Conner จัดการ Clothesline! ล้มลงไปอีกครับ! ทาง Conner เข้าไปต่อย Kenneth กับ Wrath ร่วง! ทาง Anderson จัดการวิ่งเข้ามาจัดการ Full Moon Arrow(Tornado Enzuigiri)! เข้าไปเลยครับ! แต่ว่าทาง Conner กล้มตัวหลับมาได้! ทาง Anderson เตะว่าว! ก่อนจะลุกขึ้นมาเจอทาง Conner จัดการ Superkick! เข้าไปเต็มปลายคางของ Anderson เข้าไปเลยครับ! ทาง Anderson โดนเข้าไปยังไม่ล้มแค่คุกเข่า! ทาง Conner จัดการ Kneeling Superkick! แต่ว่าทาง Anderson หลบได้ก่อนจะรวบขาของ Conner เข้ามาจัดการ Fasten Canine(Calf Slicer)! เข้าไปเลยครับ! Conner ร้องจ๊ากเลยครับ! ทาง Dave จะวิ่งเข้ามาช่วยเจอทาง Wrath สปริงบอร์ดเข้ามาใส่เข่าเต็มหน้าของ Dave ร่วงลงไป! Marius วิ่งเข้ามาเจอ Kenneth จัดการ Kangaroo’s Kick! สวนเข้าไปอีก! ทาง Conner โดนเข้าไปจะยอมไหมครับ! จะยอมไหม! เพื่อน ๆ นี่เละหมดแล้วเหลือเขาเพียงคนเดียวจะไหวไหม!ทาง Conner คืบคลานไปจะถึงเชือกแล้วครับ! ได้มั้ย! ได้มั้ย! ได้มั้ย! แล้วก็ไปแตะเชือกได้สำเร็จครับ! ทาง Anderson ต้องจำใจปล่อยครับ! คนดูต่างพากันส่งเสียงเชียร์ Conner กันใหญ่เลยครับ! “Conner”! “Conner!” “Conner!” แต่ว่าทาง Anderson ด่าคนดูเรียกเสียงโห่ก่อนจะกระทืบ Conner โชว์เลยครับ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! ทาง Anderson จับ Conner ขึ้นมาก่อนจะจัดการ Uppercut! เข้าไปเลยครับ! ทาง Conner มึนเลยครับ! ทาง Anderson ลาก Conner ไปที่มุมก่อนจะแท็ก Kenneth เข้ามาครับ! ทาง Kenneth กับ Anderson จัดการจับ Conner มาแล้วจัดการยก Double Suplex! เข้าไปเลยครับ! ปักกกกกก! ทาง Conner โดนเข้ไปนอนหลังแอ่นเลยครับ! ทาง Anderson เดินกลับเข้าไป! ทาง Kenneth จัดการกระทืบต่อเลยครับกระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! เอามันส์เลยครับ! ทาง Kenneth จับหัวของ Conner จิกขึ้นมาก่อนจะจัดการตีศอกใส่หน้า Conner ลงไปนอนอีกรอบเลยครับ! ทาง Conner โดนเข้าไปนอน! ทาง Kenneth จัดการกดเข้าไปเลยครับ! 1.2… ยัง! ทาง Conner ยังได้อยู่ครับ! ทาง Kenneth ยิ้มก่อนจะแท็ก Anderson เข้ามาอีก! ทาง Anderson จัดการกระทืบเข้าไปเลยครับ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! เข้าไปเลยครับ! ทาง Anderson กางแขนออกก่อนจะจับ Conner เสียบเข้าล็อค! แต่ว่าทาง Conner จัดการ Back body drop! โยน Anderson ลงไปเลย! ทาง Conner กระโจมเข้าไปแท็ก Marius เข้ามาทาง Anderson วิ่งเข้ามาเจอ Big Boot! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ! ทาง Anderson ล้มลงไปเลยครับ! ทาง Marius เข้ามาคำรามอย่างสะใจเลยครับ! ทาง Marius จัดการแบก Anderson ขึ้นบ่าแล้วจัดการ Running Powerslam! ลงไปเลยครับ! โครมมมม! Anderson นอนเจ็บ!ทาง Marius ขึ้น TB ไปรอ Anderson ลุกขึ้นมาครับ! ทาง Anderson ลุกขึ้นมาทาง Marius จัดการ Chaos(Diving Shoulder Block)! ลงมาอัด Anderson ลงไปนอนเลยครับ! ทาง Marius ตั้งท่าเตรียมเผด็จศึกเลยครับ! ทาง Anderson กำลังจะลุกขึ้นมา! ทาง Marius ที่ตั้งท่าวิ่งเข้าไป God of War! แต่ว่าทาง Kenneth วิ่งเข้ามา The Knife of Perth(Kinshasa)! สวนล้มลงไปเลยครับ! ทาง Dave วิ่งเข้ามาเจอ Blade of Perth! สวนเข้าไปเลยครับ! ปักกกกกกกก! Dave นอนแอ้งแม้งเลย! ทาง Conner วิ่งเข้ามา Clothesline! จนร่วงลงไปข้างล่างทั้งคู่เลยครับ! ทาง Anderson เข้ามาจับ Marius! แต่ว่าทาง Marius ผลัก Anderson เข้าไปเด้งเชือก! ทาง Wrath แอบแท็ก! ทาง Anderson เด้งเชือกเข้ามาโดน God of War! เข้าไปเต็ม ๆ ตัวแทบขาด! แต่ว่าทาง Marius ยังไม่ทันได้ลุกขึ้นมาทาง Wrath จัดการวิ่งเข้ามากระโดด Decapitate Scene! ย่ำเข้าไปเต็มคอของ Marius ลงไปนอน! ทาง Wrath พลิกมากดเข้าไปเลยครับ! .1.2….3! Conner จะมาช่วยก็โดน Kenneth ดึงไว้แปลว่า Argent ชนะ!


Here is your winner, the team of Kenneth Rose, Chris Anderson and The Wrath "The Argent of Execution!"

เป็น Team Argent ที่สามารถเอาชนะไปได้โดยฝีมือของ The Wrath ครับ! ทางด้านของ Kenneth และ Anderson ก็เข้ามาในเวทีแล้วฉลองชัยชนะที่พวกเขาได้รับมา ส่วนทางด้านของ Team Conner ต่างก็พากันถอยกลับไป เหลือเพียงแค่ทีมที่ชนะเท่านั้นที่อยู่บนเวที ยืนอย่างภาคภูมิก่อนที่พวกเขาจะชูศอกขึ้นแล้วภาพก็ตัดไป

---------------------------

ฺBackstage


เป็น Ruben Parker ผู้ชนะในแมทช์การปล้ำเมื่อครู่กับ El Mago ใส่เสื้อผ้าของเขาเตรียมพร้อมที่จะกลับบ้านครับ เขาเปิดประตูห้องล็อคเกอร์ออกมาแล้วค่อยๆ เดินถือกระเป๋าของเขาไปตามทางพร้อมกับคุยโทรศัพท์ไปด้วย ในระหว่างนั้นเองจอมเสือกของสมาคมก็รุดตัวเข้ามาหา Ruben เลยครับ! ซึ่งสีหน้าของ Ruben ดูเหมือนจะไม่ค่อยอยากจะคุยด้วยเท่าไหร่ สงสัยเพราะกำลังคุยเรื่องอะไรสำคัญๆ ในสายอยู่

Jack : ต้องขออภัยที่เข้ามารบกวนคุณใน...

จู่ๆ Ruben ก็ยกมือขึ้นต่อหน้าของ Jack ครับ.. แล้วคุยโทรศัพท์อยู่ จากนั้น Ruben ก็ยกโทรศัพท์ตนออกจากหูแล้วหันไปหา Jack ก่อนจะกระซิบ "แปปนึง" เมื่อนั้น Jack เลยเงียบไปครับ! เขายืนรอสักพักก่อนที่ Ruben จะวางสายก่อนจะหันหน้าไปหา Jack..

Ruben : โอเค... มีอะไรงั้นหรอ?

Jack : ครับ! คือผมก็มีคำถามที่อยากจะมาถามคุณหน่อยเกี่ยวกับความรู้สึกที่...
"ปั๊กกกกกกก!"
กระเป๋าฟาดใส่หัวของ Ruben เข้าไปเต็มๆ ซึ่งคนฟาดก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจาก El Mago ครับ! สีหน้าของพี่แกดูโมโหเอามากๆ ก่อนที่จะคล่อมตัวลงต่อย Ruben ต่อครับ! ต่อย! ต่อย! ต่อย! จากนั้นก็จับ Ruben ลุกขึ้นมาครับ! Ruben พยายามจะสูู้แต่โดนอัดต่อไปครับ! Ruben ถึงกับมึนแล้ว Mago ไม่รอช้าเหวี่ยง Ruben กระแทกใส่กับกำแพงอิฐเข้าอย่างจัง! "ปึกกกกกก!" Ruben นอนนิ่งเลยครับ... Jack มองหน้าของ Mago ด้วยความตกใจเอามากๆ ครับ! Mago ดูท่าจะหอบๆ และโมโหเช่นกัน

Mago : ฉันรู้ว่าแกกำลังมองหน้าฉันทำไม Jack... แกต้องการจะถามว่าเพราะเหตุผลอะไรที่ฉันทำแบบนี้ไปสินะ!
Mago : ด้วยความที่ฉันเป็นคนดีแสนดีงั้นจะบอกแกก็ได้ว่าทำไม
Mago : จริงอยู่ที่ว่าในแมทช์การปล้ำผลที่ออกมาคือฉันแพ้และฉันก็จะไม่สามารถใช้กระเป๋ามายุ่งกับ Ruben Parker ได้...
Mago : แต่ฉันไม่ได้ทำอะไรผิดกฏตรงนั้นนี่หว่า ในตอนนี้ฉันแค่คิดอะไรได้ใหม่
Mago : นั่นคือการกำจัดมันไปให้พ้นทางการเป็นแชมป์ของฉันซะ!

เมื่อ Mago พูดจบเขาก็หันไปมอง Ruben ที่ค่อยๆ ตะเกียดตะกายลุกขึ้นมาครับ! แล้วแกก็มองไปที่กล่องๆ นึงก่อนที่จะกระโดดขึ้นไปบนนั้นแล้วจัดการจับหัวของ Ruben ใส่ Gift of Mago! (OsCutter) "ตึงงงงงงงง!" Ruben นิ่งครับ... แล้วจากนั้น Mago ก็เดินไปหยิบกระเป๋าของตัวเองมาก่อนที่จะเดินออกไปจากกล้องแล้วภาพก็ตัดไป

---------------------------

Stage

เพลง Immortal ดังขึ้น!


Garrett Stone เปิดตัวออกมาด้วยรถ ATV ก่อนจะขับวนเวทีและปีนขึ้นไปทำท่าขึ้ชี้ขึ้นฟ้าและมีพลุสีขาวพุ่งออกมา!

Richard : The following contest is schedule for one fall, introducing first, from Panama city, Panama. Weighing at 300 lbs, he is "The Destroyer" Garrett Stone!

เพลง Beat Rhymes ดังขึ้น!


Dick Clubberlang เดินออกมาโชว์สเตปฟุตเวริค มีผ้าคลุมเป็นธงประเทศเวลล์ มีการชกลมโชว์ฝูงพีเพิล เมนีพีเพิล ก่อนจะเดินขึ้นมาบนเวที ขึ้นบน TB แล้วชูหมัดพร้อมตะโกนว่า “กูเก่ง” แล้วลงมารอตีคน!

Richard : And his opponent, from Llanfair­pwllgwyngyll­gogery­chwyrn­drobwll­llan­tysilio­gogo­goch, Wales. Weighing at 245 pounds, he is "The Superman Returns" Dick Clubberlang!


Single Match
Dick Clubberlang VS Garrett Stone
If Dick Clubberlang wins, he will added in Halls of Valor Tournament

แก๊งๆ เริ่มแล้วครับ! Dick กับ Garrett เดินวน ๆ กันครับ! ทั้งสองเข้าไปดันกันก่อนเลยครับ! ทาง Dick รวบหลังของ Garrett มาก่อนจะเหวี่ยง Garrett ไปเด้งเชือก! ทาง Garrett เด้งเชือกเข้ามาทาง Dick จะเสย! แต่ว่าทาง Garrett เบรกตัวไว้ก่อนจะเตะสวนหน้าของ Dick โดนเข้าไปมึนเลยครับ! Dick ถอยหลังออกมาทาง Garrett วิ่งเด้งเชือกเข้ามา Clothesline! แต่ว่าทาง Dick หลบได้! แล้วรอ Garrett หันหน้ามาทาง Dick จัดการกระโดด Dropkick! เข้าไปเลยครับ! ทาง Garrett โดนเข้าไปล้มลงไปเลยครับ! ทาง Dick รีบเข้าไปรวบ Garrett มาก่อนจะจัดการยกขึ้นมาจัดการ Snap Suplex! เข้าไปเลยครับ! ทาง Garrett โดนเข้าไปหลังแอ่นเลยทีเดียว! ทาง Dick รอทาง Garrett ลุกขึ้นมา! ทาง Garrett ลุกขึ้นมาช้า ๆ ทาง Dick วิ่งเข้ามาเจอทาง Garrett จัดการ Clothesline! สวนเข้าไปเลยครับ! ทาง Dick โดนเข้าไปตัวปลิ้นกันเลยทีเดียว! ทาง Garrett ลากคอของ Dick มาแล้วจัดการ Powerslam! ลงไปเต็ม ๆ เลยครับทาง Dick หลังแอ่นเลยครับทาง Garrett จัดการกดเข้าไปเลยครับ! ได้สองทาง Dick ยังอึดพอที่ยกไหล่ได้! ทาง Garrett จัดการกระทืบ Dick เข้าไปเลยครับกระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! เอามันส์เลยครับ! Dick เจ็บเลย! ทาง Garrett จัดการจับ Dick มาเหวี่ยงอัดกับ TB! ทาง Garrett วิ่งเข้าไปปั๊ม! ทาง Dick โดนเข้าไปเซออกมาทาง Garrett วิ่งเข้ามา One-handed Bulldog! แต่ว่าทาง Dick กล้มตัวผลักหลังของ Garrett ออกไปเลยครับทาง Garrett หันมาโดนทาง Dick วิ่งเข้าไปรวบตัวของ Garrett ล้มลงไปเลยครับทาง Dick จัดการต่อย Garrett ไม่ยั้งเลยครับ! ต่อย! ต่อย! ต่อยจนกรรมการมาแยก Dick ออกมาครับ! ทาง Dick ที่รอโดนแยกออกมาก็รอทาง Garrett ลุกขึ้นมาครับทาง Garrett ลุกขึ้นมาทาง Dick วิ่งเข้าไป Knee Lift เข้าไปเลยครับ! ทาง Garrett โดนเข้าไปล้มลงไปเลยครับ!ทาง Dick ตั้งท่ากวักมือเรียกทาง Garrett ให้ลุกขึ้นมาครับทาง Garrett ลุกขึ้นมาโดยดีทาง Dick จัดการแบก Garrett มาแล้วจัดการ Fisherman Suplex! ก่อนจะกดแบบนั้นไปเลยครับกรรมการเข้ามานับเลยครับ!ได้สองครับทาง Garrett ดิ้นออกมาได้ก่อน! ทั้งสองลุกขึ้นมาพร้อมกันครับ! แต่ว่าทาง Garrett วิ่งเข้ามา Clothesline! แต่ว่าทาง Dick หลบได้แล้วจัดการ Neckbreaker! หักคอของ Garrett ลงไปสวนเลยครับคนดูนี่เฮเลยครับ! ทาง Dick เข้าไปกดอีกรอบครับ! 1..2…. ก็ยังอีกครับทาง Garrett ยังไม่ยอมเหมือนกันครับดีกรีอดีตแชมป์โลกซะอย่างงง! ทาง Dick เสียดายจับ Garrett มาเด้งเชือก! ทาง Garrett เด้งเชือกเข้ามาเจอทาง Dick จัดการ Big Boot! สวนเข้าไปเลยครับ! ทาง Garrett โดนเข้าไปหงายหลังล้มลงไปเลยครับ! ทาง Dick วิ่งเดง้เชือกเข้ามา Leg Drop เข้าไปอีกทีครับ! ก่อนจะกดอีก! 1..2… ยังครับทาง Garrett ทนได้ครับ! ทาง Dick ถึงกับเสียดายนิดนึงครับ! ทาง Dick จัดการจับ Garrett ขึ้นมาแต่ว่าทาง Garrett ปัดมือของ Dick ออกแล้วจัดการต่อยหน้าของ Dick เข้าไปเลยครับ! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ทาง Dick โดนเข้าไปมึนเซถอยหลังออกมาทาง Garrett จัดการจับ Dick เด้งเชือกมาจะหนุน! แต่ว่าทาง Dick กระโดดแก้มาเป็น Sunse flip Powerbomb! ลงไปเลยครับโครมมม! Dick กด! 1..2…! ยังเว้ยทาง Garrett ก็ยังดิ้นหลุดออกมาได้เหมือนกันครับ! ทาง Dick รอ Garrett ลุกขึ้นมา! ทาง Garrett ลุกขึ้มาช้า ๆ ทาง Dick วิ่งเด้งเชือกเข้ามาโดนทาง Garrett จัดการ Clothesline สวนตัวตีลังกาล้มลงไปเลยครับ! ทาง Garrett จับทาง Dick เสียบเข้าล็อคก่อนจะยกขึ้นมาจัดการ Powerbomb! แต่ว่าทาง Dick ไม่ยอมเขกหัวของ Garrett เขก! เขก! เขก! ก่อนจะดิ้นหลุดลงมาครับก่อนจะถอยหลังเข้ามาจัดการ Superkick! ใส่เข้าไปปลายคางของ Garrett! ทาง Garrett โดนเข้าไปเด้งเชือกเข้ามาจัดการ Pendulum Lariat! เข้าไปเลยครับ! ทาง Dick โดนเข้าไปล้มลงไปนอนกับ Garrett ทั้งคู่ครับ! ทาง Garrett พยายามคลาน ๆ มาแล้วจัดการกดเข้าไปเลยครับ! 1..2.. ยังเว้ยยยย! ทาง Dick ทนได้ครับ! ทาง Garrett เอามือกุมหัวก่อนจะลุกขึ้นมากรืบทาง Dick ต่อเลยครับ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! เข้าไปเลยครับ! ทาง Dick โดนกระทืบเข้าไปนอนแอ้งแม้งเลย! ทาง Garrett จับ Dick เหวี่ยงเชือก! ทาง Dick เด้งเชือกเข้ามาทาง Garrett จัดการ Sidewalk Slam! ลงไปเลยครับโครมมมม!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WAR: Incursion 2016   Wed Dec 21, 2016 10:54 pm

Dick โดนเข้าไปแบบนี้นอนเลยครับ! ทาง Garrett ตั้งท่ารอ Dick ลุกขึ้นมาทาง Dick ลุกขึ้นมาทาง Garrett จัดการแบกทาง Dick มาแล้วจัดการ T-Bone Suplex! เข้าไปเลยครับ! ทาง Dick โดนเข้าไปนอนหลังแอ่นเลยครับ! ทาง Garrett จัดการจับ Dick ขึ้นมาก่อนจะเหวี่ยงทาง Dick เด้งเชือกเข้ามาแต่ว่าคราวนี้ Dick ,แบบจัดการกระโดด Superman Punch! ต่อยหน้าของ Garrett เด้งเชือกเข้ามาเจอทาง Dick จัดการ Spinebuster! ลงไปเลยครับ! โครมมมมมมมม! ทาง Garrett โดนเข้าไปนอนหลังแอ่นเลยครับ! ทาง Dick ขึ้น TB ไปครับรอทาง Garrett ลุกขึ้นมาทาง Garrett กำลังจะลุกขึ้นมาทาง Dick จัดการกระโดด Fat Bomb(Diving Leg Drop)! แต่ว่าทาง Garrett หลบได้ตูดของ Dick กระแทกพื้นลงไปเจ็บเลยครับทาง Garrett ดูเหมือนว่าแกจะสะใจวิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการ Running Knee Strike! แต่ว่าทาง Dick หลบได้ก่อนจะจัดการ Blue Thunder Bomb! ลงไปเลยครับ! โครมมมมม! ทาง Dick จัดการกดเข้าไปอย่างรวดเร็วเลยครับกรรมการสไลด์ตัวเข้ามานับเลยครับผม! 1..2…! ยังครับ! ทาง Garrett ยังดีดตัวออกมาได้ครับ! ทาง Dick ลุกขึ้นมาชูมือขึ้นครับแล้วจัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแต่ว่าเมื่อเด้งเชือกมาทาง Garrett ลุกขึ้นมากอดตัวของ Dick แล้วจัดการ Belly to belly Suplex! โครมมมมม! ทาง Dick นอนทาง Garrett จัดการกดเข้าไปเลยครับ! 1..2… ทาง Dick ดีดตัวออกมาได้อีก! ทาง Dick กับ Garrett ลุกขึ้นมาพร้อม ๆ กันทาง Garrrett วิ่งเข้ามาแต่ว่าทาง Dick หลบ! ทาง Garrett เข้าไปชนกับ TB! ก่อนจะเซออกมาทาง Dick รวบหลังแล้วจัดการ German Suplex! เข้าไปเลยครับ! โครมมม! ยังม้วนตัวมาจัดการ German Suplex! เข้าไปอีกดอก ยังไม่ปล่อยก่อนจะจัดการ German Suplex! กลายเป็น Triple German Suplex! เข้าไปเลยครับก่อนทาง Dick จะกดแบบสะพานโค้งเข้าไปเลยครับ! 1.2… ยังครับ! ทาง Garrett ยังดิ้นออกมาได้ครับ! ทาง Dick ไม่สนครับตั้งท่ารอ Garrett ลุกขึ้นมาทาง! Garrett ลุกขึ้นมามึน ๆ ทาง Dick แบก Garrett เป็น Fireman Carry! แต่ว่าทาง Garrett ไม่ยอมจัดการศอก! ศอก! ศอก! ศอก! เข้าไปเลยครับก่อนจะหลุดมาหน้าของ Dick แล้วจัดการ DDT! ปักกกกก! ทาง Dick หัวทิ่ม! Garrett กด!ได้สองอีกครับทาง Dick ยังไหล่ได้ครับ! ทาง Garrett จัดการแบก Dick มาแล้วจัดการ Stone Clutch(Bearhug)! ใส่ Dick เลยครับ! ทาง Dick โดนเข้าไปร้องจ๊ากแต่ว่าทาง Garrett สะใจไม่สนมีแต่สะบัดไปมาครับ! ทาง Dick ก็พยายามดิ้นออกมาให้ได้แต่ว่าทาง Garrett แกก็รัดแน่นครับ! ทาง Dick จัดการศอก! ศอกใส่ซอกคอของ Garrett ดิ้นหลุดออกมาได้ก่อนจะจัดการ Roundhouse kick! เตะเข้าไปเต็มก้านคอของ Garrett! ทาง Garrett โดนเข้าไปคุกเข่าทาง Dick จัดการ Kneeling DDT! ปักกกกกก! ทาง Garrett หัวทิ่มเลย! ทาง Dick จัดการกดเข้าไปเลยครับ! 1..2… ยังครับทาง Garrett ยังทนได้เหมือนกันครับ! ทาง Dick รอทาง Garrett ลุกขึ้นมา! ทาง Garrett ลุกขึ้นมาทาง Dick วิ่งเข้าไป Clothesline! ทาง Garrett หลบได้ทาง Dick เด้งเชือกทาง Garrett วิ่งสวนทางกับ Dick! ก่อนจะเด้งเชือกเข้ามา Rebound Clothesline! เข้าไปเลยครับ! Dick โดนเข้าไปลงไปนอนคุกเข่ากุมคอเลยครับ! ทาง Garrett เหมือนจะสะใจมากครับ! จับ Dick ยกมาจัดการ Verticle Suplex! แต่ว่าทาง Dick หลุดลงมาข้างหลังของ Garrett! ก่อนจะผลัก Garrett เด้งเชือกแต่ว่าทาง Garrett ไม่ยอมเด้ง! ทาง Dick เลยบอกจัดการวิ่งเด้งเชือกเข้าไป Superman Punch! เข้าไปเต้มหน้าของ Garrett โดนเข้าไปตกเวทีไปเลยครับ! ทาง Dick ขึ้นเวทีไปรอทาง Garrett ลุกขึ้นมา! ทาง Garrett ลุกขึ้นมาทาง Dick จัดการกระโดด Body Splash! ลงมาทับตัวของ Garrett เข้าไปเลยครับลงไปนอนทั้งคู่เลยครับ! คนดูนี่ตะโกนเอาใจช่วย Dick กันใหญ่เลยครับดูท่าตอนนี้เขาเหมือนจะเป็นขวัญใจของคนดูไปแล้วครับ! ตอนนี้กรรมการกำลังนับทั้งสองอยู่ครับ! ทาง Dick กับ Garrett พยายามลุกขึ้นมาแต่ว่าทาง Garrett ชิงต่อย Dick เข้าไปก่อนเลยครับ! Dick โดนเข้าไปมึนเลยครับ!  ทาง Dick โดนเข้าไปเซออกทาง Garrett จัดการเหวี่ยง Dick เข้าไปอัดกับขอบเวทีเข้าไปเลยครับ! ทาง Dick โดนเข้าไปเจ็บเลย! ทาง Garrett จัดการต่อยทาง Dick เข้าไปเลยครับ! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! เข้าไปเลยครับทาง Dick โดนเข้าไปมึนเลยครับ!ทาง Garrett จัดกาเหวี่ยงทาง Dick เข้าไปอัดกับเสาเหล็ก! แต่ว่าทาง Dick ไม่ยอมจัดการรีเวิริสสส! ทาง Garrett เข้าไปอัดกับเสาเลยครับ! ทาง Garrett นอนแอ้งแม้งเลยครับ! กรรมการนี่นับไป 5 แล้วครับ! ทาง Dick จะตามขึ้นไปแต่ว่าทาง Garrett เข้ามาดีดหัว Dick กับเชือกครับ! ทาง Dick คอห้อยเลย! ทาง Garrett จัดการดึงคอ Dick มาแล้วจัดการ Rope-hung DDT! เข้าไปเลยครับ! ปักกกกกก! ทาง Dick โดนเข้าไปคอห้อยนอนสิ้นสภาพ! ทาง Garrett ลากมาจัดการกดเข้าไปเลยครับ! 1.2... ยังครับ! ทาง Dick ยังยกไหล่ทันได้อยู่ครับทาง Garrett มีหัวเสียเล็กน้อยครับ! รอ Dick ลุกขึ้นมา! ทาง Dick ลุกขึ้นมาทาง Garrett จัดการยกขึ้นมาจัดการ Panama Drop (Miltary Press Slam)! โครมมมม! Dick นอนลงไปเลยครับ! ทาง Garrett กวักมือเรียกรอ Dick ให้ลุกขึ้นมาครับ! ทาง Dick พยายามลุกขึ้นมาทาง Garrett จัดการวิ่งเข้ามากระโดดเข้ามา Stone Shot(Superman Punch)! แต่ว่าทาง Dick หลบได้ครับก่อนจะจัดการ Full Nelson Slam! เข้าไป! ทาง Garrett กุมคอ! Dick กด! ได้สองทาง Dick เสียดายเลยครับ! ทาง Garrett ลุกขึ้นมาครับ! ทาง Dick เข้าไปเตะท้องของ Garrett เลยครับ! Garrett โดนเข้าไปจุกเลยครับ! ทาง Dick ต่อย Garrett เข้าไปเลยครับ! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ทาง Garrett มึน! ทาง Dick จับ Garrett เหวี่ยง! แต่ว่าทาง Garrett จัดการ Reverse! ทาง Dick วิ่งเด้งเชือกเข้ามาทาง Garrett จัดการกระโดด Stone Shot! หวังสวนแต่ว่าทาง Dick หลบได้ก่อนจะรวบขาของ Garrett ล้มก่อนจะจัดการ Figure Four Clubberlang Lock(Figure Four Leg Lock)! ก่อนใส่ต้องตะโกนว่า “คับเบอร์แลงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงค์!” ก่อนจะล็อคเข้าไปเลยครับ! คนดูนี่เฮเลยครับ! ทาง Dick ล็อคแน่นเลยครับ! ทาง Garrett พยายามจะเข้าไปจับเชือกได้มั้ยครับ! ได้มั้ย! ได้มั้ย! ทาง Garrett จะตัดสินใจตบพื้นยอมแพ้ไหม!?! แต่ว่าทาง Garrett หันหลังกลายเป็นความชิบหายของ Dick หละครับ! ทาง Dick พยายามคลานไปจับเชือกจะได้มั้ย! ได้มั้ย! ทาง Dick จะยอมแพ้เองหรือเปล่า! แล้วทาง Dick ใช้พลังของซูปเปอร์ฮีโร่จับเชือกไว้ได้ครับ!ทาง Garrett ต้องปล่อยออกครับ! ทาง Dick เอามือกุมขาของตัวเอง! ทาง Garrett จัดการกระทืบเข้าไปเลยครับ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! เข้าไปเลยครับ! Dick นอนเจ็บขาของ Garrett หัวเราะชอบใจใหญ่เลยครับ! ทาง Garrett จัดการจับ Dick ขึ้นมาก่อนจะเหวี่ยง Dick เด้งเชือก! ทาง Dick เด้งเชือกเข้ามาทาง Garrett จัดการ Back body drop! ทาง Dick โดนดอกนี้เข้าไปนอนหลังแอ่นเลยครับ! ทาง Garrett จัดการเอามือกวัก Dick ให้ลุกขึ้นมาครับ! ทาง Dick แกพยายามลุกขึ้นมาทาง Garrett จับ Dick มาแบกเป็น Reverse Fireman Carry! ก่อนจะจัดการ Garrett Gravity Drop(Reverse GTS)! แต่ว่าทาง Dick ดิ้นหลุดออกมาได้ก่อนจะจัดการ Clothesline! ใส่ Garrett ล้มลงไปเลย! ทาง Dick ชูมือขึ้นมาคัรบ! ก่อนจะจัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามา No-Sell(Five Knuckle Shuffle)! เข้าไปเลยครับ! ทาง Garrett โดนเข้าไปกุมหน้าเลยครับ! ทาง Dick จัดการแบกทาง Garrett ขึ้นมาแบบ Fireman Carry ก่อนจะจัดการสุดยอดโคตรอภิมหาท่าไม้ตายแห่งไอดับบิวโอยูนิเวิสสส! 180 Back Body Dick Splash(Attitude Asjustment)! ปักกกกก! Garrett นอน! Dick ลากมากลางสนามเพื่อความแน่ใจไม่อยากซ้ำลอย! กด! 1..2…3!


Here is your winner, "The Superman Returns" Dick Clubberlang!

หาเจอเป็นตัวเป็นตนล่ะครับสำหรับคำว่าชัยชนะใน PPV สำหรับ Dick นั่นก็หมายความว่าตัวเขาจะได้เข้าไปร่วมทัวร์นาเมนต์ Halls of Valor ที่จะเกิดขึ้นในไม่ช้านี้ ตัวเขาฉลองชัยอยู่บนเวทีโดยที่ Garrett ยังคงนอนสลบอยู่ ทางด้าน Dick แกดูดีใจมากครับแกรีบเดินลงไปล่างเวทีแล้วกระโดดเข้าฝูงชน แสดงว่าดีใจอยู่ตรงนั้นและภาพก็ตัดไปในทันที

---------------------------

Backstage

ตัดกลับมาที่จุดสัมภาษณ์อีกครั้งซึ่งคนที่ยืนเตรียมจะสัมภาษณ์ใครสักคนอยู่ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจากไอ้เหี้ย Jack ขาเสือกประจำสมาคมครับ! Jack ดูหน้าระรื่นน่าดูกับการจะไปเสือกถามใครสักคนในตอนนี้ ว่าแล้วพี่แกก็เริ่มการสัมภาษณ์ทันที

Jack : เอาล่ะครับ... ในตอนนี้เราก็เห็นแมทช์การปล้ำของสมาคมซึ่งต่างก็ตื่นเต้น ดีใจหรือผิดหวังสำหรับใครหลายๆ คนที่ต่างเชียร์นักมวยปล้ำคนนั้นๆ
Jack : แต่ในตอนนี้เราก็มีอีกเรื่องหนึ่งที่จะทำให้พวกคุณต่างพากันตื่นเต้นครับ
Jack : เมื่อสามสัปดาห์ก่อนทางสมาคมของเราได้ทำการเซ็นสัญญากับสุดยอดนักมวยปล้ำผู้ซึ่งเป็นหนึ่งในตำนานของวงการมวยปล้ำ
Jack : ตัวเขาคือผู้ประสบความสำเร็จมาทุกอย่างที่เขาเคยเผชิญ.. ในตอนนี้เขาก็ได้มาเหยียบที่สมาคมแห่งนี้เพื่อจะมาสร้างความสำเร็จให้กับตัวเองอีกครั้ง
Jack : เขาคือตำนานแห่ง NOW! "ติ๋มตีนโหด".... Kamikaze!


แฟนๆ พากันเฮ สาวๆ พากันกรี๊ดแตกเลยครับเมื่อได้ยินชื่อนี้ เขาคือหนึ่งในสุดยอดนักมวยปล้ำและตอนนี้ก็ได้มายังสมาคมนี้แล้ว! แล้ว Kamikaze ก็ค่อยๆ เดินยิ้มเข้ามาในกล้องครับ มาเป็นตัวเป็นๆ เลยทีเดียว

Jack : เอาล่ะครับ... คุณ Kamikaze... ต้องขอขอบคุณๆ มากที่สละเวลามาให้การสัมภาษณ์ในครั้งนี้
Jack : ผมว่าตัวผมเองและแฟนๆ หลายคนคงมีคำถามกันตรึมที่จะรอถามคุณแน่ ซึ่งคำถามนี้ตัวผมและใครหลายคนเองอาจสงสัย
Jack : อย่างที่รู้กันคือคุณได้จากวงการนี้ไปเป็นปีแล้ว และตนทั้งหลายก็คิดว่าคุณคงรีไทร์ไปแน่
Jack : ด้วยเหตุผลอะไรกันหรอครับที่คุณเลือกที่จะกลับมา?

Kamikaze : ง่ายๆ... ฉันมีไฟที่อยากจะขึ้นมาบนสังเวียนนี้อีกครั้ง รู้อะไรไหมว่าตลอดมาที่ฉันเลิกปล้ำไปหลายๆ คนก็ถามฉันมาว่าทำไม?
Kamikaze : บางส่วนก็ถามว่าแล้วเส้นทางของ Kamikaze ล่ะจะเป็นยังไงต่อ?
Kamikaze : ฉันต้องบอกเลยว่าในช่วงเวลานั้นฉันไม่เคยที่จะรู้คำตอบและหาคำตอบที่จะไปตอบใครไม่ได้ แต่ในตอนนี้...
Kamikaze : ฉันไม่จำเป็นที่จะต้องไปตอบคนนั้นๆ แล้วว่าทำไมหรือเส้นทางของฉันจะเป็นยังไงต่อ เพราะว่าฉันได้มาอยู่ที่แห่งนี้ นั่นก็เป็นคำตอบที่เพียงพอแล้วว่านี่คือเส้นทางของฉัน!

Kamikaze : ฉันได้ยินมาว่าสมาคมนี้เป็นหนึ่งในสมาคมที่ดีที่สุดในตอนนี้ คงจะดีพอๆ กันกับสมาคมที่ฉันเคยจากมาแต่นั่นไม่ใช่ประเด็น
Kamikaze : ประเด็นคือในสมาคมแห่งนี้ย่อมมีสุดยอดนักมวยปล้ำถ้าหากว่าที่นี่มีชื่อเสียงมากพอจริงๆ และนั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการ
Kamikaze : ฉันต้องการประลองกับคนพวกนั้น! ฉันต้องการทำให้ไอ้นาม "ติ๋มตีนโหด" กลับมายังวงการมวยปล้ำในตอนนี้
Kamikaze : และเท่าที่ฉันดูๆ มาจากแมทช์การปล้ำในค่ำคืนนี้.. ฉันก็มีเป้าหมายที่อยากจะสู้ด้วยเต็มไปหมด!

Jack : โอเคครับ... แล้วทำไมคุณถึงเลือกที่นี่หรอครับ? ทำไมต้อง Uprising?`

Kamikaze : ก็อย่างที่ฉันเพิ่งพูด...


จู่ๆ Kamikaze ก็หยุดพูดกลางคันแล้วจ้องมองที่ใครหรืออะไรสักอย่างที่อยู่ต่อหน้าเขา... และแล้วคนๆ นั้นก็ค่อยๆ เดินเข้ามาใสกล้องช้าๆ ครับซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจากหนึ่งในสมาชิกของ The Argent... ดาวรุ่งไฟแรง The Wrath ครับ! พี่แกเดินมาแล้วมองหน้า Kamikaze ครับ! พี่ติ๋มก็มองกลับด้วยสายตาในแบบเดียวกัน ก่อนที่จู่ๆ Wrath จะค่อยๆ ยื่นมือออกไปขอจับครับ! Kamikaze มองมือข้างนั้นของ Wrath ก่อนที่จะค่อยๆ จับไปเช่นกัน

Wrath : ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Uprising... Kamikaze ฉันได้ยินชื่อเสียงของแกมาเยอะพอควร

น้ำเสียงของ Wrath ที่เหมือนจะกระซิบนั้นชวนให้รู้สึกหงุดหงิดแต่ Kamikaze ก็ไม่ได้กล่าวอะไรหรือแสดงอาการแปลกๆ กลับคืนไป

Wrath : ไม่ได้คิดจะเสียมารยาทหรอกนะแต่อยากให้รู้ไว้ว่าตอนนี้ถึงแกจะมีเป้าหมายอะไรเยอะก็จริงแต่ก็อย่าได้คิดจะล้ำเส้นเด็ดขาด
Wrath : เพราะตอนนี้ฉัน! และรุ่นพี่อีกสองคนของฉันคือเจ้าถิ่นของที่นี่... หากแกจะเห็นเราเป็นเป้าหมายหรือต้องการจะไปหาแชมป์เส้นใดก็ตาม
Wrath : แกต้องถามเราก่อนเพราะพวกเราก็มีเป้าหมายที่จะไปหาแชมป์ เพราะงั้น... ฉันจะพูดในฐานะนักมวยปล้ำที่ดี
Wrath : และถือว่าเป็นการรับน้องใหม่หน้าแก่เข้าสู่สมาคมแล้วกันว่าอย่ามาทำตัวเป็นเก่งในสมาคมแห่งนี้

Kamikaze : คนเก่ง? อืม... เอาเป็นว่าฉันจะยอมๆ ฟังคำแนะนำจากไอ้น้องใหม่หน้าอ่อนอย่างแกแล้วกัน
Kamikaze : แล้วก็โอ้! ได้ข่าวว่าแมทช์การปล้ำของพวกแกทั้งสามคนจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้านี่ ไม่สิ! อันที่จริงมันจะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่นาทีด้วยซ้ำ
Kamikaze : ก็ขอให้โชคดีล่ะกัน อย่าไปแพ้คนที่แกเรียกเขาว่าขี้แพ้รวมตัวเป็นกลุ่มล่ะนะ
Kamikaze : แพ้มาแกคงขายขี้หน้าแย่เลย! เพราะแกมันจะมีค่าต้อยต่ำยิ่งกว่าสิ่งที่แกเรียกว่าขยะ!

Wrath ยังหน้ารับด้วยความไม่พอใจครับ

Wrath : ได้ไอ้แก่.. คอยดูล่ะกัน! คอยดูฉันทำลายพวกนั้นให้เละก็แล้วกัน
Wrath : ได้ข่าวว่าแกจะมานั่งดูที่สนามเลยนี่นะเพราะฉะนั้นก็ใช้ตาตีบๆ ของแกทั้งสองข้างน่ะมองให้มันดีๆ ก็แล้วกัน หรือถ้ามองไม่เห็นเดี๋ยวฉันจะเอาแว่นไปให้ก็ได้
Wrath : แล้วเมื่อพวกฉันทำลายไอ้พวกโง่ทั้งสามตัวที่เข้ามาเสือกไม่เข้าเรื่องนั้น... บางที The Argent ไม่สิ! ฉันโดยส่วนตัวอาจจะหาความสำเร็จใหม่ก็ได้
Wrath : นั่นคือการฆ่าตำนานอย่างแก!

เมื่อ Wrath พูดจบเขาก็เดินออกไปจากกล้องทันทีครับ ส่วน Kamikaze ก็ยังคงจ้อง Wrath ไปตามทางก่อนที่ภาพจะตัดไป

---------------------------

Promo


บัลลังก์... มันเป็นเครื่องที่แสดงถึงจุดสูงสุดของนักมวยปล้ำคนนั้นๆ จุดที่แสดงว่านักสู้ได้ยืนมาถึงบันไดขั้นสุดท้ายจนไม่มีที่ใดจะไปต่อ เมื่อนั้นเขาจึงนั่งลงบนขั้นบันไดนั้น พร้อมกับเก้าอี้ที่สื่อถึงความยิ่งใหญ่ กลายเป็นผู้ปกครองทุกอย่างที่อยู่เบื้องหน้า ผู้ดูแลแผ่นดินที่เขาอยู่ กลายเป็นดั่งราชัยน์แห่งราชัยน์! ผู้เดียวที่ยืนอยู่... และนี่คือเรื่องราวของชายผู้ที่ถูกเรียกว่าราชาแห่งวงการมวยปล้ำ

เรื่องราวของ IWO World Unified Champion!

เจ้าของแชมป์คนปัจจุบัน...

The King! The Monster!

The One!

The Real!

Tornado Age!
"จงกราบ! จงศิโรราบแก่ฉัน! ชายผู้ที่ยืนเหนือฟ้าเหนือแผ่นดิน... ฉันมีนามว่า Tornado Age! ผู้ซึ่งเป็นผู้กำลังปกครองสมาคมแห่งนี้ เพราะงั้นฉันก็เป็นผู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด จากแชมป์เส้นนี้ที่ฉันมี จากทุกสิ่งทุกอย่างที่ฉันประสบความสำเร็จกับวงการนี้ มันเป็นข้อพิสูจน์อย่างดีว่าฉันคือทุกอย่างที่พวกแกไม่สามารถเป็นได้!"

"จงมองดูระดับของตัวเองซะสิ! ก้มลงดูให้ชัดๆ ว่าเท้าของแกและเท้าของฉันมันอยู่คนละระดับกัน ตอนนี้ฉันคือปีศาจที่ครองบัลลังก์ ส่วนพวกแกก็เป็นแค่พวกโง่ที่ไม่สามารถทำอะไรฉันได้! เชิญฝันซะให้พอใจซะ.. เชิญคิดซะว่าพวกแกสามารถเอาชนะฉันได้ทั้งที่มันไม่ใช่ความจริงอะไรเลย"

"ฉันคือชายคนเดียวที่ไปที่ไหนแล้วก็ประสบความสำเร็จ! ฉันไม่เคยรู้จักกับคำว่าล้มเหลว.. ไม่เหมือนกับทุกคนที่อยู่ในสมาคมแห่งนี้! พวกมันต่างมาหาฉัน สู้กับฉันเพื่อตำแหน่งที่มันต้องการแล้วผลที่ออกมามันเป็นยังไงหรอ? ก็มีแต่ล้มเหลวนั่นล่ะ!"

"ตอนนี้ฉันได้เอาชนะสุดยอดของสมาคมแห่งนี้แล้ว ฉันเอาชนะหน้าตาของสมาคมถึงสองคน! จากยุคสู่ยุคฉันทำลายมาหมด! เพราะงั้นในตอนนี้.. ถ้าใครอยากจะมาเจอฉันก็เข้ามาเลย! พวกแกจะได้ถูกทำลายและ..."

"เรียกฉันว่าหน้าตาของสมาคม!"

at Reaper Area the third...

Brooklyn Jones จัดการจับคอของ Dick ได้แล้วรีบจัดการใส่ Brooklyn Boom ลงไปกระแทกใส่กับพื้นเวทีทันที! "ตึงงงงงงง!" Brooklyn ไม่รอช้ารีบลาก Dick มากดเลยครับแต่เดี๋ยวๆๆๆๆ ขาของ Dick พาดเชือกไว้ครับแต่กรรมการยังคงนับต่อไปซะงั้น! Brooklyn จะทำสำเร็จไหมครับ? กรรมการนับไปแล้ว!

One! Two! Three!The Winner in this match... and the NEWWWWW #1 Contender for the IWO World Unified Champion
Brooklyn Jones!
Brooklyn ทำไปได้สำเร็จครับ! ตอนนี้ความฝันของเขาเข้าใกล้ความเป็จริงขึ้นทุกทีครับ... เขาสามารถทำให้ตัวเองกลายเป็น #1 Contender ได้และเป้าหมายต่อไปของเขาคือเส้นทางแห่งสงครามที่แท้จริงครับ! เส้นทางการโจมตี การเป็นหนึ่งเดียว... เขาได้โอกาสครั้งเดียวในชีวิตของเขาเพื่อที่จะชิง IWO World Unified Champion ใน Incursion ครับ!"นั่นน่ะหรอคือคู่ต่อสู้ของฉัน? เพราะแบบนี้ไงสมาคมนี้ถึงได้เน่าเปื่อยอยู่จนถึงทุกวันนี้... นี่จะเอาคนที่แบกสมาคมมานับเดือนอย่างฉัน ผู้ที่แบกสมาคมนี้ด้วยขาทั้งสอง มือทั้งสอง ร่างกายงั้นหรือ? ไม่ว่ะ... ฉันไม่คิดว่ามันจะเป็นแบบนั้น สำหรับ Brooklyn Jones... แกอาจจะเป็นสุดยอด แต่นั่นมันสำหรับคนดู.. ไม่ใช่กับคนอย่างฉัน!"

"แกรู้ไหมว่าทำไมแกถึงถูกเรียกว่าสุดยอดโดยคนดูเหล่านั้น? เพราะว่าแกเหมือนกับพวกมัน! แกมันก็แค่สิ่งมีชีวิตเดินได้อันเน่าเปื่อยที่อยู่ดีไม่ว่าดีก็อยากจะหาเรื่องมาเกาะคนอื่นดังโดยที่ไม่มองดูว่ามันอันตรายหรือไม่ แต่ก็นะ.. ฉันไม่ใช่คนดูเหล่านั้น ฉันไม่ใช่คนที่แหกปากสร้างเสียงเชียร์ให้กับแก! ฉันไม่ใช่พวกแกทำได้แค่ส่งกำลังใจโดยที่ทำอะไรอย่างอื่นไม่ได้! ไม่! ฉันคือ The IWO World Unified Champion! ฉันคือสมาคมแห่งนี้!"

"ส่วนแกน่ะหรอ? แกมันไร้ค่า... แกมันก็แค่โจรกระจอก.. ต่อให้ปล้นให้ตายแกก็ไม่พ้นคมดาบการประหารจากฉันอยู่ดี!"

"Age.. Age... Age! ฉันได้ยินแกพูด! พูด! พูด! มานานพอควรแล้ว.. แกบอกว่าฉันก็เป็นแค่พวกฟลุ๊คงั้นหรอ? บอกว่าแค่ตัวตลกของสมาคมฉันยังเอาชนะไม่ได้?"

"แต่ฉันมีสิ่งหนึ่งที่ฉันมั่นใจได้ว่ะ... นั่นคือฉันเอาชนะแกได้!"

"Boom! Boom! Boom! มันคือเสียงระเบิด.. มันคือเสียงแรงกระแทกที่ฉันจัดการจับหัวของแกใส่ Brooklyn Boom ลงไปสู่ผืนดิน! เสียงมันเพราะพอควรเลยใช่ไหมล่ะ?"Boom!Boom!Brooklyn Boom once again!


"แกอาจจะเก่งในสถานที่แห่งอื่น Age... แกอาจจะเป็นสุดยอดนักมวยปล้ำแต่ว่าแกไม่เคยเจอกับฉัน! แกไม่เคยเจอกับคนที่เก่งเทพอย่างฉัน ไม่! แกมัวแต่เอาเวลาไปเจอคนแก่ไงไอ้แก่! โอ้ว.. ลืมไปว่าตัวแกมันอายุเยอะเลยเผลอพูดอะไรแย่ๆ ออกไป ท่ดๆ จะไม่พูดอีกแล้วไอ้ตัวตลก"

"แกรู้ไหมว่าฉันนึกถึงอะไรเวลาที่ฉันมองหน้าแก.. ตัวตลก! นั่นคือสิ่งเดียวที่แกสามารถเป็นได้ Brooklyn... ฉันเหนือกว่าแกทุกอย่าง ทั้งสมอง! ร่างกาย! พลกำลังและประสบการณ์ ส่วนแกน่ะหรอ? แกมันก็แค่นักมวยปล้ำมือสมัครเล่น จะเอาอะไรมาสู้กับโปรอย่างฉัน ไม่สิ! โจรกระจอกอย่างแกจะเอาอะไรมาสู้กับราชาของสถานที่แห่งนี้ได้?"

"ฉันจะใช้มือทั้งสอง! ใช้ทุกอย่างที่ฉันมีนี่ล่ะในการเอาชนะแก.. และในครั้งนี้ฉันจะไม่ขโมยแชมป์ไปจากแกหรอกนะ แต่ฉันจะกระชากมันต่อหน้าต่อตาของแกเมื่อฉันจับแกนับ 3!"

"ความฝัน... กับความจริงมันต่างกัน Brooklyn! แกไม่สามารถหนีมันไปได้... ตัวแกก็รู้ดีว่าแกไม่อาจสู้กับฉันได้"


ฉันคือ The Face of Wrestling Industry!
The Face of BWO!
The Face of IWO!
และจะเป็น The Face of the face แห่งวงกาารนี้ไปอีกนาน!
"ส่วนแกมันก็แค่ขยะ... ขยะที่รอวันถูกทิ้ง! ไม่นานนักหรอก Brooklyn.. ฉันจะทำแกเป็นขยะ!"

"ไว้เจอกันใน Incursion!"Jones โยนถึงขนมใส่หน้าของ Age ครับ! Age ถึงกับโมโหวิ่งเข้าไปหา Jones แต่กลับเป็นฝ่ายเสียเปรียบไปซะงั้น! Jones จัดการต่อย! ต่อย! เสียงเชียร์ได้รับจากทั่วทุกมุมเลยทีเดียว! Age โดนเล่นซะลงไปนอนเจ็บล่างเวทีเลยครับ! Jones เห็นแบบนั้นไม่รอช้าจัดการ Brooklyn Boom! เรียบร้อยครับ! Age โดนเล่นงานซะเละเลยทีเดียวกลายเป็น Jones ที่ยืนผงาดเหนือร่างของ Age!

"ใช่ Age... ไว้เจอกันใน Incursion"

"และนั่นจะเป็นคืนสุดท้ายที่แกจะได้ถือแชมป์อยู่ในสมาคมแห่งนี้!""ฮ่าฮ่า! ตลก! แกน่ะทำได้แค่นั้นล่ะ Jones.. เพราะว่าทุกอย่างมันอยู่ในแผนของฉันหมด! ถ้าฉันบอกฉันอยากจะให้แกทำร้ายฉัน แกก็จะเป็นฝ่ายทำร้ายฉัน! ถ้าฉันบอกว่าฉันต้องการที่จะจัดการแก! ในตอนนั้นฉันก็จะจัดการกับแกและใน Incursion มันก็จะไม่ต่างกัน! ฉันจะเป็นฝ่ายชนะ!"

"ลูกบ้าแกเยอะก็จริง.. แต่ฉันมีสมอง! ที่จะใช้ทำลายล้างแก..."

เดี๋ยววๆๆๆ! Brooklyn โดน Age ทำร้ายเข้าที่ข้างหลังครับ! Age มาลอบโจมตี Jones อย่างไม่มีคำว่าอายเลยสักนิด! Jones ถูกเหวี่ยงไปกระแทกใส่กับที่กั้นคนดูครับ แต่เฮ้! Jones พยายามจะต่อกรคืนครับแต่เขาก็สู้แรงของ Age ไม่ไหวครับ! Age ไม่รอช้ารีบจับ Jones ขึ้นมาบนบ่าแล้วจัดการ Real Impact! "ปั๊กกกกกก!" Jones นอนนิ่งครับ... Age ค่อยๆ จับแชมป์ของตนขึ้นมา ชูขึ้นเหนือหัว! เป็นการสื่อถึงว่านั่นคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นใน Incursion ครับ!"และนี่ล่ะคือสิ่งที่ราชากระทำ!"

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WAR: Incursion 2016   Wed Dec 21, 2016 10:54 pm

Stage

เพลง Move Bitch ดังขึ้น!


Brooklyn Jones เดินโยกออกมาตามจังหวะเพลงระหว่างทางเจอใครมีของกินก็เดินเนียนเข้าไปหยิบมากินตลอดทางจนขึ้นเวที!

Richard : And now Ladies and Gentlemen, it's time for the main event of this evening schedule for one fall and it's for the IWO World Unified Champion, introducing first the challenger, from New York City, New York. Weighing at 225 lbs, he is "The Street King" Brooklyn Jones!

เพลง Faded ดังขึ้น!


Tornado Age เดินออกมาท่ามกลางดรายไอซ์และควันสีดำแกมม่วงที่โปรยลงมา ก่อนจะเดินตรงดิ่งขึ้นไปยืนบนขอบเวทีอีกทีนึง ก่อนจะหันซ้ายแลขวาก่อนจะมุดเชือกเข้าเวทีไป!

Richard : And his opponent, from the part unknown. Weighing at 256 lbs, he is the current IWO World Unified Champion, "The Real Monster" Tornado Age!


IWO World Unified Championship
No Disqualification Match
Tornado Age (c) VS Brooklyn Jones

ระฆังสั่นบ่งบอกเป็นการเริ่มคู่เอกในค่ำคืนนี้ครับ! ทางด้าน Age และ Jones มองหน้ากันก่อนที่จะค่อยๆ เดินวนรอบเวที! ว่าแล้วทั้งสองก็เข้าไปดันพลังกันทันที! Age ท่าทางจะได้เปรียบเพราะร่างกายที่ใหญ่กว่าจึงผลัก Jones ล้มลงไปนอนกองกับพื้นเลยครับ! Jones ลุกขึ้นมาแสดงสีหน้าที่่ตกใจพอควรก่อนที่จะตั้งสติครับ! แล้วเข้าไปดันพลังกันอีกแต่ Age ก็ยังคงเหนือกว่า! Age ดัน Jones ไปติดกับมุมครับ.... ดัน! ดัน! กรรมการเห็นร่างของ Jones ติดกับมุมแบบนั้นก็รีบเข้ามาห้ามในทันที! กรรมการดัน Age ออก! Age มองหน้า Jones แล้วก็ตบหน้าของ Jones ทันที! Jones ถึงกับโมโหเลยครับแล้วเข้าไปอัดใส่ Age ทันที! อัด! อัด! อัด! อัด! Age โดนอัดไปติดกับมุมแล้วครับ! Jones จัดการต่อยต่อ! ต่อย! ต่อย! กรรมการเห็นแบบนั้นเข้ามาห้ามเช่นกัน! Jones โดนกรรมการผลักออกไปแล้วพี่แกเลยเอาคืนโดยการตบหน้า Age ครับ! "แป๊ะ!" Age ร่วงลงไปนอนเลย! Jones ตะโกนใส่ Age และกางมือออกเป็นการยั่วทำเอาคนดูชอบใจเอามากๆ ครับ! Age ค่อยๆ ลุกขึ้นมาก่อนที่ทั้งสองคนจะเดินวนรอบเวทีอีกครั้ง! ทันใดนั้นก็เข้าไปดันพลังกันอีกแต่เป็นฝ่าย Age ที่บิดตัวมาจัดการ Sidehead Lock! Jones โดนล็อคซะเจ็บ... Age มีการขยี้ด้วย Jones เลยตัดสินใจดัน Age ไปที่เชือกแล้วใช้ Age เด้งเชือกและดันตัว Age ออกไป! Age วิ่งไปเด้งเชือกเจอ Jones จัดการ Dropkick แต่ Age ใช้มือปัด! Jones ลุกขึ้นมาโดนต่อยแต่เขาก็หลบไปได้เสียก่อน! Age หันกลับไปโดน Dropkick เข้าไปเต็ม! Age ปลิวไปติดกับมุม! Jones เดินตามเข้าไปและไม่รอช้าจัดการเหวี่ยงไปที่มุมอีกฝั่งก่อนจะวิ่งตามไปครับ! Jones จะทำอะไรสักอย่างแต่โดน Age จัดการเอาศอกสะกัดเอาไว้! Jones มึนเลยครับ! ว่าแล้ว Age รีบวิ่งเข้าไป Big Boot เข้าไปเต็มๆ หน้าของ Jones! "ปั๊กกกกกกก!" Jones ล้มลงไปนอนแล้วโดน Age จับกด! 1 !! 2 !! ได้แค่นั้น... Age จัดการ Sidehead Lock ต่อ! Jones โดนรัดเลยครับ! คนดูต่างพากันปรบมือเรียกกำลังใจแล้วจากนั้น Jones เลยค่อยๆ ฮึดขึ้นมาก่อนจะศอกกระแทกท้องของ Age! กระแทก! กระแทก! แต่โดน Age จัดการ Hip Toss ลงไปแล้ว Sidehead Lock ต่อ! Age รัดอย่างสะใจเลยครับ! Jones ยังพยายามที่จะสู้อยู่! แล้วจู่ๆ Jones ก็ใช้ขาทั้งสองข้างรัดหัวของ Age จนไปๆ มาๆ กลายเป็น Jones ที่จัดการ Head Scissors ใส่ Age! Age ร้องเลยครับ! แต่ Age ก็รีบอาศัยจังหวะนั้นคลานไปหาเชือกได้! แต่มันไม่แพ้ฟาวล์อ่ะ Age เอ้ย... Age เลยใช้ศอกกระแทกขาของ Jones! กระแทก! กระแทก! กระแทก! Jones ต้องปล่อยครับ! ว่าแล้ว Age ก็ลุกขึ้นมาแล้ว Low Kick ใส่ขาของ Jones ข้างที่พี่แกโดนศอกไปเมื่อครู่ครับ! Jones เซแล้วโดนจับใส่ Front Flip Legsweep DDT! "ตึงงงงงงงงง!" Age กด!ได้แค่สอง! Age ค่อยๆ จับ Jones ลุกขึ้นมาแล้วต่อย! ต่อย! ต่อย! Jones มึนแล้วเซไปติดกับเชือกครับ! Age เดินตามไปต่อยอีก! ต่อย! แล้วจากนั้นพี่แกก็ถอยฉากก่อนที่จะวิ่งชาร์จเข้าไปหา Jones แล้วจัดการ Clothesline แต่ในจังหวะนั้นเอง Jones กลับดึงเชือกลงเลยกลายเป็นฝ่าย Age ที่ร่วงลงไปล่างเวทีครับ! Age ค่อยๆ ลุกขึ้นมาส่วน Jones ที่เห็นแบบนั้นก็ไม่รอช้ารีบวิ่งไปเด้งเชือกแล้วกระโดด Suicide Dive ออกไปนอกเวทีกระแทกใส่ Age อย่างแรงจนร่างของ Age ปลิวไปกระแทกใส่โต๊ะผู้บรรยายครับ! "ตึงงงงงงง!" Jones รีบลุกขึ้นมาร้องเฮอย่างบ้าคลั่งซึ่งคนดูต่างก็พากันเฮตามครับ! Jones หันไปเห็น Age ที่ยังนอนอเจ็บอยู่ก็รีบจับลุกขึ้นมาแล้วเอาหัวไปโขกใส่โต๊ะผู้บรรยาย! โขก! โขก! ก่อนที่จะจับเหวี่ยงไปกระแทกใส่กับบันไดเหล็กแต่ Age กลับ Reverse กลับมาแล้วจัดการ Reverse STO! "กึกกกกกกกก!" หน้าของ Jones กระแทกใส่กับโต๊ะผู้บรรยายเต็มๆ เล่นซะพี่แกเจ็บเลยครับ! Jones กุมหน้าของตัวเองด้วยความเจ็บก่อนที่ Age จะคล่อมตัวลงไปต่อยหน้าของ Jones ต่อ! ต่อย! ต่อย! ต่อย! Age มาโหดครับวันนี้ แถมแมทช์นี้ไม่มี Count Out ฮะ พี่แกเลยไม่เร่งรีบอะไร... พี่แกค่อยๆ ลุกขึ้นมารอจังหวะครับ! เฮ้ย! Age ตั้งท่าแบบนี้คิดจะปิดฉากอย่างรวดเร็วเลยหรอเนี่ย? Age ชาร์จเตรียมรอที่จะจัดการกับ Jones... Jones ค่อยๆ เซขึ้นมาแล้ว Age รีบวิ่งเข้าไป Monster's Rage! (Spear) แต่ Jones กลับไหวตัวทันแล้วเหวี่ยง Age ตามน้ำไปกระแทกใส่กับบันไดเหล็กทันที! "กึงงงงงงงง!" Age นอนนิ่งเลยครับส่วน Jones ก็ยืนเหนื่อยๆ และค่อยๆ เดินไปหา Age! Jones มองไปที่บันไดซึ่งคนดูก็พากันเฮตามครับว่าแล้วพี่แกก็รื้อบันไดกันเลย! Jones ขึ้นไปยืนอยู่บนบันไดชั้นล่างและจับร่างของ Age มาด้วยแล้วจะ DDT! แต่ Age ศอก! ศอก! ศอก! กระทุ้งใส่ท้องของ Jones! Jones จุกครับเลยเผลอปล่อยร่างของ Age แต่พี่ Age แกรีบจัดการเสยร่างของ Jones ร่วงลงไปใส่พื้นล่างเวที หล่นลงจากบันไดเหล็กครับ! "ตุ๊บบบบบบบบบบ!" Jones แอ่นหลังด้วยความเจ็บปวดเลยทีเดียวส่วน Age ก็ไม่รอช้าจับ Jones ขึ้นไปบนเวทีก่อนที่จะเตรียมอาวุธตามขึ้นไปครับ! Age โยนเก้าอี้ขึ้นไปตัวนึงก่อนที่จะปีนกลับเข้าไปในเวที! Jones ค่อยๆ พยุงตัวโดยการจับเชือกลุกขึ้นมาแต่โดน Age ต่อยหน้าเข้าไปอีก! Jones จัดการตบคืนอย่างแรงเล่นซะ Age เซครับ! ว่าแล้ว Jones ก็วิ่งเข้าไป Big Boot ใส่หน้าของ Age คืน! "ปั๊กกกกกก!" แล้วพี่แกจัดการกดทันที! 1 !! 2 !! ไม่ได้ครับ!Age แกยกไหล่ขึ้นทันอยู่! Jones แกก็จับ Age ลุกขึ้นมาแล้ว European Uppercut ทันที! อีกที! ต่อ! ยังไม่พอ! เสยคางเข้าไปอีก! Age เซไปติดกับมุม TB ครับแต่ Jones ยังไม่หยุดครับ! พี่แกระดม Uppercut เสยคอของ Age ไม่ยั้งเลย! คนดูต่างพากันนับตามครับ! 5 !! 6 !! 7 !! 8 !! 9 !! แล้ว Jones ก็ถอยออกมา คนดูต่างร้องโอ้วววเป็นการชาร์จจังหวะของ Jones! ทันใดนั้น Jones ก็วิ่งเข้าไปสุดแรงแต่ในจังหวะนั้น Age เสือกวิ่งสวนเข้าไปแล้ว Clothesline ใส่ Jones อย่างแรง "ปั๊กกกกกกก! "เล่นซะพี่แกตีลังกากันเลยทีเดียว! Jones นอนนิ่งเลยครับ! Age ก็เช่นกัน... แต่เขาก็ค่อยๆ ลุกขึ้นมา หันไปมอง Jones ที่ยังคงนอนนิ่งอยู่ ว่าแล้วก็จัดการจับขาของ Jones แล้วใส่ Modifield Half Boston Crab แต่ Jones คืนสติกลับมาแล้วพยายามจะดิ้นให้หลุดครับ! ดิ้น! ดิ้น! แต่ Age กลับจัดการทิ้งศอกลงใส่ขาข้างนั้น! Jones ร้องเลยครับ! Age เลยอาศัยโอกาสนั้นใส่ Modifield Half Boston Crab ต่อเลยติดด้วยครับ! Jones โดนล็อคขาข้างนั้นก็ร้องขึ้นมาอย่างเจ็บปวด รู้สึกว่าในตอนนี้เขาจะโดนเล่นงานเพียงแค่ขาข้างนี้เท่านั้น! Jones ร้องอย่างกับหมาโดนรถชนครับ... ส่วน Age ก็ยังคงล็อคอย่างแรงอย่างมันส์อ่ะ! กรรมการเข้ามาถาม Jones ว่าจะยอมไหมครับ! Jones บอกยอมควยไรล่ะ? กรรมการเลยถอยไปก็ได้ ถามดีๆ ไม่เห็นต้องมาด่ากันเลยสัส กรรมการไม่ได้กล่าวเอาไว้ครับ! Jones แกร้องไปกัดฟันไปแล้วเริ่มคลานไปหาเชือกหวังที่จะหลุดจากความทรมาณนี้! Age ไม่สนใจล็อคต่อไปเรื่อยๆ! Jones คลานไป! คลานไปและก็ถึงเชือกแล้วครับ! Jones จับเชือกเอาไว้ได้แล้ว แต่ Age ไม่ปล่อย! เอ้า! Age ไม่ปล่อยครับและกรรมการก็ไม่นับอีก จะนับไปทำไมล่ะ? เพราะนั่นมันเป็น No-DQ Match นี่ครับ! Jones บอกไอ้สัสกูลืม! แล้ว Jones จะทำยังไงครับ? Jones ยังคงดิ้นไปดิ้นมาแล้วจากนั้นก็ม้วนตัวรอดขาของ Age! Age หลุดจากการจับล็อคแล้วโดนรวบกด! 1 !! 2 !! Age แกดีดตัวยกไหล่ขึ้นทันทีแล้วลุกขึ้นมาอย่างโมโหแต่กลับโดน Enzuigiri เข้าไปเต็มๆ หัวโดย Jones! Age มึนไปเด้งเชือกมาเลยโดนเข้าไปอีกดอก! "ปั๊กกกกก!" Age มึนอีกแล้วเข้ามาโดนอีกรอบแต่ครั้งนี้ Age หลบไปได้! Age แกรีบวิ่งไปเด้งเชือกแต่ Jones วิ่งตามเข้าไปเข่ากระแทกใส่ Age! Age จุกครับ! Jones เลยวิ่งไปเด้งเชือกเหมือนจะทำอะไรอีกแต่พอตอนวิ่งกลับมาหา Age กลับโดนเสยขึ้นซะสูงแล้ว Age จับ Jones ได้กลางอากาศในท่า Fireman's Carry! เฮ้ยๆๆๆ Age จะจัดการ Real Impact! (Benadryller) แต่ Jones ศอก! ศอก! ศอก! Age เลยจัดการ Samoan Drop ลงไปแทน! "ตึงงงงง!" Jones นิ่งเลยครับ! Age รีบกด!แต่ไม่ได้! Age หันไปจับ Jones ลุกขึ้นมา European Uppercut คืนครับ! "ปั๊กกกก!" "ปั๊กกกกก!" Jones โดนคืนไปหลายดอกเลย! โดนเข้าไป! เอาเข้าไป! ปั๊กกก! นั่นล่ะ... Age จัดการเสยคางซะมันส์แล้วจากนั้นก็จับ Jones เหวี่ยงออกไปนอกเวที! Jones ใช้มือทั้งสองเกาะเชือกไว้ได้เลยอยู่ที่ขอบเวทีอยู่! Age เห็นแบบนั้นก็เข้าไปต่อยเลยครับ! ต่อย! ต่อย! Jones มึนและจะร่วงลงไปแต่ Jones ก็สู้คืนโดยการต่อย Age กลับไป! ต่อย! ต่อย! Age มึนเหมือนกันแล้วโดน Jones จับมาจะ Suplex ข้ามเชือก! แต่ Age ศอกกระแทกท้อง! ศอก! ศอก! Jones แกทุบคืนแล้วจัดการ Suplex ข้ามเชือกเลยครับ! "ปึ๊กกกกกกกกก!" ทั้งร่าง Age และ Jones ร่วงไปกระแทกใส่พื้นข้างล่างเล่นซะทั้งสองคนเจ็บไปเลย! ไม่มีฝ่ายไหนที่ดูมีทีท่าว่าจะลุกขึ้นมาก่อนเลย.. แต่ไม่นานนักทั้งสองก็ค่อยๆ ลุกขึ้นมาพร้อมกัน! ฝ่าย Age ต่อยหน้าของ Jones ก่อนครับ! Jones ต่อยหน้าของ Age คืนไป! ต่อย! ต่อย! แลกหมัดกันไปกันมาครับ! แต่ดูท่าเรื่องต่อยเนี่ย Age จะเหนือกว่าครับพี่แกเลยจัดการต่อย Jones ซะมึนไปเลย! Jones เซไปพิงกับเสาเหล็กว่าแล้ว Age ก็เลยวิ่งตามแต่ Jones หลบไปได้เลยเป็น Age ที่กระแทกเข้าใส่อย่างแรง! "กึงงงงงง!" Age มึนออกมาโดน Belly to Belly Suplex! "ตุ๊บบบบบบบบ!" หลังของ Age ฟาดใส่พื้นอย่างแรงจนพี่แกหลังแอ่นเลยครับ! ว่าแล้ว Jones ก็ค่อยๆ เดินไปหยิบของมาเหมือนกันและเอาไม้เคนโด้ออกมาสองตัวครับ! พี่แกจับไม้ตัวแรกและโยนอีกตัวขึ้นเวทีไป... Age เซขึ้นมาโดนไม้ฟาดเข้ากลางหน้า! "แป๊ะ!" Age มึนเลยทีเดียว... พี่แกไปพิงกับที่กั้นคนดูซึ่ง Jones เห็นแบบนั้นก็เอาไม้ไปฟาดคืนครับ! ฟาด! ฟาด! ฟาด! Age ถึงกับล้มลงไปเลย! จากนั้น Jones ก็จับ Age เหวี่ยงไปบนเวทีก่อนจะกด! ได้แค่สอง! Jones กุมหัวเล็กน้อยก่อนที่จะจับ Age ลุกขึ้นมาก่อนจะจัดการ Neckbreaker ลงไปดื้อๆ! Age ดิ้นเลย! Jones เห็นแบบนั้นบอกยังไม่พอใจครับพี่แกรีบขึ้นไปบน TB! มองลงมาข้างล่างเห็น Age นอนนิ่งอยู่พี่แกเลยรีบกระโดดลงมาจาก TB! จะ Frog Splash หรืออะไรสักอย่างแต่ในจังหวะนั้นเอง Age แกก็หยิบเก้าอี้ที่อยู่บนเวทีอยู่แล้วไว้ที่มือแล้วฟาดใส่ Jones กลางอากาศเลยครับ! Jones ร่วงลงมาอย่างกับโดนสอยกลางอากาศ! Age แกรีบกดเลย! 1 !! 2 !! ได้แค่สองล่ะครับ! Age มีการทำท่าไม่พอใจเล็กน้อยก่อนที่จะกลิ้งลงไปล่างเวที! และก็เอาเก้าอี้มาหลายตัวเลยครับ! โยนขึ้นไปบนเวทีประมาณ 6-7 ตัวเห็นจะได้และก็ตามด้วยการเอาโต๊ะตัวหนึ่งขึ้นไป! Age เอาโต๊ะขึ้นไปบนเวทีแล้วก็ค่อยๆ ขึ้นไปบนเวทีช้าๆ แต่ Jones แกลุกขึ้นมาตอนไหนไม่รู้แล้วกระโดด Dropkick ใส่หน้าของ Age ซะร่วงลงไปล่างเวทีอีกครั้ง หน้า Age ปลิวไปกระแทกใส่กับขอบที่กั้นคนดูอย่างแรง!Jones แกขึ้นไปบน TB ครับ! จ้องลงไปหา Age ที่ค่อยๆ ตะเกียดตะกายขึ้นมา... ว่าแล้ว Jones แกก็กระโดดลงไปจาก TB แล้วยกเข่าขึ้นจัดการ Flying Knee ทันที! "ปั๊กกกกกก!" กระแทกเข้าไปเต็มๆ หน้าของ Age ครับ! Age ล้มลงไปนอนอีกครั้งส่วน Jones แกก็ลุกขึ้นมาพร้อมกับเสียงเฮของคนดูต่อ! พี่แกไม่รอช้ารีบจับ Age ลุกขึ้นมาทันที! Age ดูท่าจะมึนจะยืนไม่ค่อยขึ้นล่ะครับแต่ Jones แกไม่สนใจจัดการเหวี่ยง Age ไปกระแทกใส่กับมุมต่อ! Jones เห็นแบบนั้นก็วิ่งตามเข้าไป Flying Knee เข้าไปอีกรอบ! "ปั๊กกกกก!" Age นิ่งเลยครับ! ว่าแล้ว Jones แกก็จับ Age DDT ลงไปดื้อๆ กับพื้น! จากนั้นก็ค่อยๆ จับ Age ลุกขึ้นแแล้วจะเหวี่ยงขึ้นไปบนเวทีแต่ Age แกไม่ยอมครับ! Age ศอก! ศอก! ศอกกระแทกใส่หน้าของ Jones ซะมึนเลยทีเดียว! Jones เซออกไปแล้วจับ Jones มาใส่ Snapmare Driver ลงกับพื้นด้วยเช่นกัน! "ปึ๊กกกกกกก!" หัวของ Jones กระแทกลงกับพื้นล่างเวทีอย่างแรงเล่นซะพี่แกนิ่งไปเลยครับ แต่ Age ดูท่าว่าจะมึนพอๆ กัน เขาทรุดลงไปนั่งกับพื้นครับเพื่อเรียกกำลังมา... ก่อนที่จะขึ้นไปบนเวทีพร้อมกับเหวี่ยง Jones ตามไปด้วย! แล้วไปกดทันที! 1 !! 2 !! ได้แค่นั้นล่ะครับ... Age แกก็ไม่เร่งรีบอะไรมากเพราะร่างกายที่เริ่มเจ็บแล้ว พี่แกลุกขึ้นมารอจังหวะ Jones! Jones ค่อยๆ ลุกขึ้นมาแล้ว Age แกรีบจับมาจะ Brain Buster! แต่ Jones ศอกกระแทกท้อง! กระแทก! กระแทก! Age เซออกไปแล้ว Jones แกจับเก้าอี้มาตัวนึงแล้วฟาดใส่หน้าของ Age ทันที! "กึงงงงงงงงง!" Age ล้มลงไปนอนเลยครับ! Jones แกกด! 1 !! 2 !! แต่ก็ได้แค่สองอยู่ดี! Jones ทำท่าเซ็งเล็กน้อยก่อนจะจับ Age ขึ้นมาแต่ไม่รู้ว่า Age แกไปฮึดมาจากไหนพี่แกรีบยก Jones ขึ้นมาแล้วจัดการ Brain Buster ลงไปใส่กับเก้าอี้ตัวนั้นล่ะครับ! "กึงงงงงงง!" Jones ตายครับ! Age แกรีบกดเลย! 1 !! 2 !! ไม่ได้อีกอีสัส! อะไรมันจะทนขนาดนี้วะ... ไม่รู้ล่ะครับแต่ว่า Jones ยังสามารถทนได้อยู่! Age แกค่อยๆ ลุกขึ้นมาแล้วจับขาของ Jones อีกครั้งเหมือนจะล็อคอีกแต่ในครั้งนี้เหมือนจะใช้คนละท่าครับ! แต่ Jones กลับดิ้น! ดิ้น! แล้วก็ดิ้นอีกไม่รู้ดิ้นห่าไรกันนักกันหนาแต่ว่าพี่แกถีบหน้าของ Age ซะปลิวออกไป! Age ค่อยๆ ลุกขึ้นมาเจอ Jones โยนเก้าอี้ไปให้แล้วจากนั้น Jones ก็กระโดด Enzui.... แต่ Age แกฉลาดรีบเอาเก้าอี้ตัวนั้นฟาดใส่ขาของ Jones อย่างแรง! "ปั๊กกกกกก!" Jones ทรุดลงไปเลย! Age แกบอกได้จังหวะจัดการใส่ Figure Four Leg Lock และก็ได้ครับ! Jones โดนล็อคและร้องอย่างเจ็บปวด! Age แกเหมือนจะสะใจมากถึงขนาดที่ยกตัวขึ้นเพื่อให้ Jones เจ็บยิ่งกว่าเดิม! Jones แกร้องอย่างเจ็บปวดไม่รู้ว่าจะทำยังไงเลยตัดสินใจจะพลิกตัวครับแต่ดูท่า Age จะไม่ยอมง่ายๆ! Jones ยังคงดื่อจะทำต่อไป! และก็ได้ครับ! Jones พลิกตัวได้กลายเป็น Age ที่ร้องจ๊ากอย่างเจ็บปวดแทน! Age ยอมปล่อย Jones ออกจากท่าครับ....Age ค่อยๆ เซขึ้นมาเจอ Jones จะจัดการ Brooklyn Boom! (RKO) ดื้อๆ แต่จู่ๆ Jones ก็หยุดไป นั่นเป็นเพราะเขาเจ็บขาครับ! Jones กุมขาของตัวเองอย่างเจ็บปวด! Age เลย Single Leg Takedown โดนเล่นงานไปที่ขาข้างที่เจ็บของ Jones! Jones ล้มลงไปแล้ว Age จะจัดการ Body Scissors แต่ Jones ไม่ยอมครับ! พี่แกศอก! ศอก! สวนใส่หน้าของ Age จนพี่แกหยุดใส่... ว่าแล้ว Jones ก็ค่อยๆ ลุกขึ้นมา! พร้อมกับจับร่างของ Age ขึ้นมาแล้วจากนั้นก็จัดการ German Suplex ลงใส่กับกองเก้าอี้ที่ Age โยนเก้าอี้ไว้จุดนั้น! "ตึงงงงงงงงง!" Age เจ็บครับ! Jones จัดการจับ Age ลุกขึ้นมาต่อแล้วจัดการใส่ German Suplex ลงไปเป็นครั้งที่สองที่กลุ่มเก้าอี้จุดเดิม! "กึงงงงงงงง!" Jones เหมือนจะยังไม่พอใจครับ! พี่แกจับ Age ลุกขึ้นมาอีกรอบแต่ในครั้งนี้ Age กลับพยายามที่จะดิ้นให้หลุด! แต่ Jones ก็ไม่สนใจจัดการยก Age ขึ้นแล้วฟาดลงเป็น German Suplex ครั้งที่สาม! Age นอนตายเลยครับ! Jones แกรีบกด! 1 !! 2 !! แต่ก็ยังไม่สามารถโค่น Age ได้อีก... อะไรจะอึดขนาดนั้นวะ?! Jones แกรีบขึ้นไปบน TB เลยครับ! ก่อนจะเรียกเสียงเชียร์จากคนดูอีกครั้งแล้วจัดการ Sky High Elbow! (Flying Elbow Drop) แต่ Age กลับลุกขึ้นมาเฉยแล้วจากนั้นก็จับ Jones ในท่า Spinebuster ก่อนที่จะจัดการ Lifting Sitout Spinebuster ลงไปกระแทกใส่กับพวกเก้าอี้อย่างแรง! "กึงงงงงงงงง!" Jones ตายเช่นกันครับ! Age แกรีบจัดการกดทันที! 1 !! 2 !! แต่ก็ยังไม่สามารถโค่น Jones ลงไปได้! Age แกลุกขึ้นมาอย่างไม่พอใจครับก่อนที่จะไปเอาเก้าอี้ดามไว้ที่มุมฝั่งนึง! จากนั้นก็เดินไปจับ Jones ลุกขึ้นมา! Jones พยายามจะสู้กลับครับแต่ Age กลับจัดการ Cobra Clutch! Jones ดิ้น! ดิ้น! พยายามที่จะดิ้นให้หลุดแต่ Age รัดแน่นเกินไปทำให้ Jones ไม่สามารถหลุดจากพันธนาการนี้ได้! Age จัดการรัดซะแรงแล้วจากนั้นก็ Legsweep ลงไปเป็น Cobra Clutch Legsweep! Jones นอนกุมคอด้วยความเจ็บปวดแล้ว Age ก็จับกดทันที! 1 !! 2 !! แต่ก็ยังไม่สามอยู่ดี.... Age แกรีบจับ Jones ขึ้นมาแล้ว Backdrop Driver ลงไปใส่กับเก้าอี้เหล็กเหล่านั้นอีก! "โครมมมมมมม!" และก็กดอีกครั้งแต่ Jones ก็ยังเสือกยกไหล่ขึ้นทันอยู่ดีครับ! Age ถึงกับโมโหเลยกับสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนจะลุกขึ้นมากระทืบใส่ Jones ไม่ยั้ง! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กรรมการเข้ามาห้ามครับแต่ Age ไม่สนใจ! Jones โดนกระทืบซะเละแบบนี้คงทำอะไรไม่ได้ล่ะครับ! Age แกไม่รอช้าจับ Jones ลุกขึ้นมาเพื่อจะ Headlock.... แล้วจะใส่ Headlock Driver แต่ Jones ศอก! ศอก! Age เซออกไปโดน Jones จัดการเตะท้องแล้ว DDT ใส่กับเก้าอี้! Jones กด!ไม่ได้อีกครับ! Age ยกไหล่ขึ้นได้... Jones แกไม่รอช้าเดินไปรอที่มุมเลยครับ! กวักมือเรียก Age ขึ้นมาครับ! Age แกก็ค่อยๆ เซขึ้นมาว่าแล้ว Jones ก็วิ่งเข้าไปจัดการ Fast Foot! (Yakuza Kick) แต่ Age มุดตัวหลบไปได้! Jones หันกลับมาเจอ Age จับใส่ MAD Justice! (Lumbar Check) "ตึงงงงงงงง!" Jones โดนเข้าไปอย่างแรงเต็มๆ หลังแล้ว Age จัดการกดเลยครับ! 1 !! 2 !! ไม่ได้อีก! Age แกแบบสุดๆ ล่ะครับ.. เข้าไปเถียงกับกรรมการเลยว่าทำไมถึงไม่สามครับ! กรรมการบอกไม่รู้ดิ มึงกดยังไงให้มันได้แค่สองกว่่าๆ ล่ะ! เอ้า! มีการต่อล้อต่อเถียงด้วยกรรมการคนนี้... ว่าแล้ว Age ก็หันกลับไปหา Jones แต่กลับโดน Jones จัดการ Droptoe Hold! หน้าของ Age ฟาดลงกับเก้าอี้อย่างแรงว่าแล้ว Jones ก็จัดการใส่ STF ทันที! Age ร้องเลยครับ! Jones แกงัดแน่นมากๆ! Age แกร้องจ๊ากแล้วคลานๆ ไปหาเชือกครับ ไม่ครับ! แกคลานไปหาไม้เคนโด้ครับ! คลานไป! คลานไป! และท่าทาง Jones แกจะไม่รู้ตัวห่าไรด้วยซ้ำว่า Age กำลังคิดอะไรแบบนั้นอยู่! Jones ยังคงงัดของเขาไปเรื่อย! Age คลานไปถึงไม้แล้วครับและไม่รอช้าจัดการฟาดใส่ Jones ทันที! ฟาด! ฟาด! ฟาด! Age ฟาดไปเรื่อยแม้ว่ามันจะโดนหรือไม่โดนไม่รู้ล่ะแต่เขาฟาดไปอ่ะ ส่วน Jones ที่่โดนฟาดบ้างก็พยายามที่จะงัดให้แรงกว่าเดิมเพื่อให้ Age ไม่หยุดการโจมตีของเขาแต่แล้ว Age ก็ฟาดเข้าอย่างแรงใส่หัวของ Jones! "ปั๊กกกกกก!" Jones ถึงกับมึนแล้วปล่อย Age เลยครับ... ว่าแล้ว Age ก็รีบลุกขึ้นมาพร้อมกับจับ Jones ที่มึนๆ อยู่มาจัดการ Headlock Driver ลงใส่กับเก้าอี้อีกครับ! "กึงงงงงงงง!" Jones นอนนิ่งสิ้นสภาพแต่ Age ไม่ยอมกดครับ! พี่แกเดินไปหยิบโต๊ะที่เอาขึ้นมาตั้งแต่ช่วงเริ่มแมทช์แล้วกางโต๊ะออกเลยครับ! จากนั้นก็จับ Jones ลุกขึ้นมา! แล้วเสียบเข้าล็อคและยกขึ้นในท่า Powerbomb Lift! Jones รู้สึกตัวเลยรีบจัดการต่อยหัวของ Age! ต่อย! ต่อย! ต่อย! Age เริ่มมึนครับ... แต่พี่แกก็ยังคิดที่จะฟาด Jones ลงไปใส่โต๊ะครับ! Jones ดิ้นๆๆ จน Age เสียการควบคุมครับ! แล้วจากนั้น Jones ก็จัดการ Hurricanrana เกี่ยวคอ Age จนหน้าไปกระแทกเข้ากับมุม TB ที่มีเก้าอี้อยู่! "กึงงงงงงงง!" หน้าของ Age กระแทกใส่กับเก้าอี้เข้่าเต็มๆ เล่นซะพี่แกมึนกลับมาโดน Jones ที่วิ่งเข้าไปจัดการ Fast Foot! "ปั๊กกกกกกกก!" โดนเข้าไปเต็มๆ ครับ! Age นอนนิ่งเลยและ Jones ก็นอนไหลลงไปกด Age ทันที! กรรมการเห็นแบบนั้นก็นับเลยครับ!ยังไม่ได้อีกว่ะไอ้สัจ! Jones กุมหัวเลยครับ! ยังไม่ได้อีกครับ! Age แกนอนนิ่งอยู่แล้วจากนั้น Jones ก็ลุกขึ้นมาไปถามกรรมการอีกครับ... กรรมบอกบอกยังจะควยอะไรกับกูอีกก็สองไง! Jones บอกยังไม่ได้ถามเลย โอเคๆ ไม่ยุ่งล่ะ! แล้วก็เดินไปหา Age แต่แล้วทันใดนั้น Age แกรีบจับ Jones ใส่ Monster's Revenge! (Triangle Choke) Jones โดนไปแบบนั้นถึงกับร้องเลยครับ! Age งัดซะแน่นโดยที่ไม่ยอมปล่อยง่ายๆ... Jones ดิ้นครับ! ดิ้น! ดิ้น! แต่ก็ดิ้นไม่หลุดครับ! กรรมการเข้ามาเช็คดูว่า Jones จะยอมแพ้ไหมแต่ดูท่า Jones จะยังไม่ยอมง่ายๆ ครับ! Age ล็อค! ล๊อค! เพื่อที่จะทำให้ Jones ยอมแพ้ครับ! Jones ง้างมือขึ้นแล้วครับ! Age จะทำยังไง? Age ก็ล็อคต่อไปครับ! กรรมการเข้ามาเช็คดูว่า Jones จะยอมแพ้ไหมแต่ Jones ส่ายหน้าครับ! แต่ท่าทางของพี่แกดูเหมือนว่าจะตบพื้นทุกเมื่อแล้ว! Age ยังคงล็อคต่อไป... Jones เริ่มลดมือลงพื้นช้าๆ แต่พี่แกดูท่าจะยังไม่! แต่แล้วพี่แกก็จับไม้เคนโด้ทางด้านข้างได้ครับ! แล้วพยายามฟาดใส่ Age ครับและโดนไปเต็มๆ หัวของพี่แกเลย! "ปั๊กกกกกก!" Age ต้องปล่อยครับ! แล้วจากนั้น Jones ก็ค่อยๆ ลุกขึ้นมาแล้วจัดการ Brooklyn Boom! (RKO) แต่ Age กลับผลัก Jones ออกไปครับ! Jones แกปลิวไปกระแทกใส่กรรมการอย่างแรงเล่นซะพี่แกล้มลงไปนอนเลยครับ! Jones มันแต่มองดูกรรมการโดยที่ไม่ได้มองดูข้างหลังครับซึ่ง Age แกเตรียมตัวที่จะสังหารแล้วครับ! Jones หันกลับมาโดน Age จัดการ Monster's Rage! (Spear) เข้าไปเต็มๆ ครับ! แล้วจากนั้นพี่แกก็กดทันที! 1 !! 2 !! 3 !! ชนะแล้วไอ้สัส... ชนะครับ... ชนะแน่ถ้ากรรมการไม่ตายนะครับ! Age ลืมครับว่ากรรมการนอนนิ่งสิ้นสภาพอยู่... ว่าแล้ว Age ก็ลุกขึ้นไปดูอาการของกรรมการด้วยคนครับ! ก่อนที่จะเรียกให้กรรมการมานับให้หน่อยไอ้สัส แต่กรรมการบอกไม่ไหวครับนอนเจ็บอยู่! Age ไม่รู้จะทำยังไงเลยหันกลับไปหา Jones ที่สิ้นสภาพพอๆ กับกรรมการแล้วจับยกขึ้นมาในท่า Fireman's Carry เพื่อที่จะจัดการ Real Impact! (Benadryller) ต่อเลยแต่ Jones กลับดิ้น! ดิ้นแล้วก็ศอก! ศอก! ศอก! แต่ Age ไม่สนใจครับจัดการโยน Jones ออกจากบ่าแล้วเตะแต่ Jones ใช้มือกันไว้ได้ครับแล้วจากนั้น Jones ก็เตะท้องของ Age เพื่อที่จะ Suplex! แต่ Age ศอก! ศอก! ศอก! Age ผลัก Jones ออกไปกระแทกใส่กับมุมแล้วจากนั้น Jones ก็วิ่งเข้ามาแต่โดน Clothesline สวนเข้าไปเล่นซะพี่แกตีลังกา! Jones นอนตายทันทีครับ! ว่าแล้ว Age ก็รีบจับ Jones ขึั้นไปวางไว้บนโต๊ะที่กางเอาไว้ก่อนที่จะขึ้นไปบน TB! Age คิดจะกระโดดว่ะเฮ้ย! ไม่รู้ล่ะครับ Age แกจัดการกระโดดเหินฟ้า! แต่ Jones กลับกระโดดออกจากโต๊ะแล้วกระโดดรับ Age ด้วย Brooklyn Boom! กระแทกลงใส่กับโต๊ะเลยครับ! Age นอนตายเลยทีเดียว! กรรมการก็ค่อยๆ ลุกขึ้นมาเป็นอันครบองค์ประกอบ! Jones กด!ไม่ได้ว่ะ! ยังไม่ได้ครับ! Age ยกไหล่ขึ้นทัน! Oh God! มึงยังไหวอีกหรอ? Jones ลุกขึ้นไปถามกรรมการอีกครับแต่กรรมการบอกยัง! ว่าแล้ว Jones ก็หันไปมอง Age ที่ค่อยๆ ลุกขึ้นมาช้าๆ ครับ! Jones ไม่รอช้าวิ่งเข้าไป Back Craker! (Backstabber) แต่ Age แกเกร็งตัวเอาไว้กลายเป็น Jones ที่กระแทกลงไปใส่กับกองเก้าอี้ครับ! "กึงงงงงง!" Jones หลังแอ่นแล้วค่อยๆ ลุกขึ้นมาครับ... "ป๊าบบบบบบบบบบบ!" โดนเก้าอี้ฟาดเข้าไปกลางหน้าโดย Age ครับ! Jones นอนเลยครับว่าแล้ว Age ก็กดคืน! 1 !! 2 !! แต่ก็ไม่ได้อีกอยู่ดี... Age ลุกขึ้นมาพร้อมกับจับ Jones ลุกขึ้นมาด้วยครับ! Age จัดการต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย Jones จนพี่แกไปติดกับมุมครับ... Age วิ่งตามเข้าไป Clothesline ใส่ Age อย่างแรง! Jones เซออกไป Age แกรีบจับมาใส่ Spinebuster อีกครั้ง! "ตึงงงงงงงง!" Age ค่อยๆ ลุกขึ้นมาครับ พี่แกเดินไปเอาเท้าเขี่ยหัวของ Jones เล่นซะเป็นเพื่อนเล่นเลยครับ! เขี่ย! ซะมันส์เลยไอ้เหี้ย... Jones เริ่มแสดงสีหน้าโมโหขึ้นเรื่อยๆ ครับและพี่แกก็พยายามลุกขึ้นมา! Age แกยังใช้ตีนเขี่ยอยู่นั่นล่ะ เขี่ย! แต่แล้วก็โดน Jones จับขาเอาไว้! Jones ไม่รอช้าผลักร่างของ Age ล้มลงไปโดยที่ยังจับขาเอาไว้อยู่! ทันใดนั้น Jones จะใส่ท่าอะไรวะ บิดไปบิดมาแล้วกลายเป็น Sharpshooter! Age ร้องเลยครับ! Jones ล็อคซะแรงเลยครับ! Age ร้อง! ร้อง! คลานไปไหนก็ไม่ได้ คลานไปหาเชือกก็ไม่มีประโยชน์ ตอนนี้ Jones ยังเป็นฝ่ายได้เปรียบอยู่แต่แล้วจู่ๆ Age ก็ม้วนตัวแล้วกลายเป็นรวบกด! แต่ก็ยังไม่ได้เช่นกัน! ทั้งสองค่อยๆ ลุกขึ้นมาพร้อมกันแล้ว Age แกรีบจัดการวิ่งเข้าไป Clothesline แต่ Jones มุดหัวหลบไปแล้วจับแขนของ Age มา Arm Trap Swinging Neckbreaker! "ตึงงงงงง!" Jones กดต่อ! 1 !! 2 !! แต่ก็ได้แค่นั้นครับ... Jones นั่งมอง Age ที่ยังนอนเจ็บอยู่จากนั้นพี่แกก็ขึ้นไปบน TB อีกครั้งก่อนที่จะตัดสินใจกระโดดลงมา Sky High Elbow! (Flying Elbow Drop) "ตึงงงงงงงงงง!" เรียบร้อยครับ! Jones กดเลย! 1 !! 2 !! แต่ก็ยังไม่ได้อีกอีเหี้ย! Jones กุมหัวเลยครับ... พี่แกลุกขึ้นมามอง Age ด้วยสายตาที่แทบไม่เชือในสิ่งที่เกิดขึ้น! Age ค่อยๆ ลุกขึ้นมากวักมือเรียก Jones ครับ! Jones เห็นแบบนั้นก็ไม่รอช้าเข้าไปจะ Brooklyn Boo.... แต่ Age กลับจับ Jones จากข้างหลังจากนั้นก็ยกขึ้นเป็น Chickenwing Facebuster! "ตึงงงงงงงงง!" ลงใส่กับเก้าอี้อีกครับ! Age กดต่อเลย! 1 !! 2 !! ยังอีกสัส! Age แกสุดจะทนจับ Jones ขึ้นมาจะ Real Impact! (Benadryller) แต่ Jones ก็ยังไม่ยอมอีกครับ! พี่แกศอก! ศอก! ศอก! Age ถึงกับมึนครับ.... Jones แกลงมาข้างหลังแล้วจากนั้นก็จัดการจะ Back... แต่โดนศอกโดย Age! Jones เซออกไปแล้วโดน Sleeper Hold! Jones โดนรัดหมดแรงลงไปนอนกองกับพื้นครับ!Age ไม่รอช้าจัดการรัด Body Scissors ต่อเลย! Jones แกก็เหมือนจะหมดแรงแล้ว! Age รัดซะแน่นเลยครับ! กรรมการเข้าไปดูอาการของ Jones ทันที... กรรมการยกมือของ Jones ขึ้นครั้งที่หนึ่ง! ไม่มีปฏิกริยาตอบกลับครับ! Age แม่งตะโกนบอกให้กรรมการแกเร่งล่ะครับ! กรรมการก็ยักเสือกเฉื่อยอยู่นั่นล่ะ แล้วจากนั้นพี่แกก็ยกแขนของ Jones ขึ้นเป็นครั้งที่สองครับ! ยังคงเหมือนเดิม.... แล้วจากนั้นก็เป็นครั้งที่สามแต่จู่ๆ Jones แม่งดีดครับ! มันตื่นขึ้นมาเฉยแล้วจากนั้นก็ทุบขาของ Age ไม่ยั้งเลยครับ! Age ร้องครับ! ร้อง! ร้อง! ส่วน Jones ก็ทุบ! ทุบ! มาเป็นเสียงเป็นเครื่องงี้เปิดวงเหอะครับ ถุ๊ยยยยย! ไม่ใช่แล้ว! Age แกเจ็บขาจนต้องปล่อยร่างของ Jones ออกครับ! ว่าแล้ว Jones ก็จับ Age ลุกขึ้นมา Suplex ทันที! "ตึงงงงงงงง!" แต่แล้ว Jones ไม่กดครับ! พี่แกเดินไปรอที่มุมเพื่อที่จะทำอะไรสักอย่าง! Jones กวักมือเรียก Age ครับ! Age ก็เสือกลุกขึ้นมาตามคำขอแล้วจากนั้น Jones ก็วิ่งเข้าไปแต่เสือกโดน Age จับขึ้นเป็น Fireman's Carry อีกแต่ Jones ก็ดิ้น! ดิ้น! แล้วก็ดิ้นหลุดครับ... Age โดน Jones เตะท้อง! แล้วจากนั้น Jones ก็จะ Brooklyn Boom! (RKO) อีกครั้ง! แต่ Age ก็เสือกรู้ตัวจัดการผลัก Jones ออกไป! Jones แกปลิวออกแต่เบรกตัวไว้แล้วจากนั้นก็จัดการ Superkick ใส่หน้าของ Age เข้าไปเต็มๆ! Age ถึงกับมึนครับ! Jones แกเลยอาศัยโอกาสนั้นจับยกขึ้นเป็น Fireman's Carry ด้วยหวังจะจัดการด้วย Real Impact! แต่ Age ก็ดิ้นหลุดแล้วจะ Brooklyn Boom เช่นกัน! Jones แกก็ไม่ยอมครับแล้วผลักร่างของ Age ออกไปกระแทกใส่กับมุม! Age มึนกลับมาโดน Jones จัดการดีดตาเข้าให้เต็มๆ ลูกตาครับ! เชี่ยยยยยยย! กรรมการเสือกไม่เห็นอีกต่างหากแม่งมาตาบอดอะไรตอนนี้วะ? แล้วจากนั้น Jones แกก็รีบจัดการจับใส่ Brooklyn Boom! แล้วก็ Booooooooom ลงไปเต็มๆ ใส่เก้าอี้เข้าอย่างแรงเล่นซะ Age นิ่งเลยครับ! ว่าแล้วทันใดนั้น Jones แกก็จัดการจับ Age มากลางเวทีแล้วกดเลยครับ! 1 !! 2 !! 3 !! และก็สามครับเราได้ผู้ชนะแล้ว!
The Winner in this Match and the NEWWWWWWW IWO World Unified Championnnnn!, "The Street King" Brooklyn! JONES!

ทำได้แล้วครับสำหรับ Brooklyn Jones! เขาสามารถเอาชนะ Age ไปได้อย่างสวยงาม... ว่าแล้วกรรมการก็เอาแชมป์โลกมาให้กับ Jones ในทันทีก่อนที่พี่แกจะชูขึ้นเหนือหัวด้วยความภาคภูมิ เหล่าแฟนๆ ต่างก็พากันเฮลั่นสนามกับสิ่งที่เกิดขึ้นครับ! Age ค่อยๆ ลุกขึ้นมาด้วยความงุนงงและไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ โดยที่กรรมการก็ดูอาการของ Age อยู่ครับ... แต่แล้วทันใดนั้น Age ก็ผลักร่างของกรรมการล้มลงไป! Jones ที่เห็นแบบนั้นก็หันไปมองหน้า Age ทันทีเหมือนกับทั้งสองยังคิดจะบวกกันอยู่หรือยังไงนี่ล่ะครับ ไม่นานนัก Age ก็พยักหน้าให้กับ Jones ก่อนที่จะค่อยๆ เดินกลับไปหลังฉาก! ส่วน Jones ก็ขึ้นไปบน TB แล้วชูแชมป์ขึ้นต่อครับ เป็นการฉลองความสำเร็จครั้งแรกของเขากับสมาคมแห่งนี้... เมื่อนั้น Jones ก็ลงมาจาก TB แล้วจะเดินลงไปล่างเวที...

"ปั๊กกกกกกกก!"Jones โดนกระเป๋าฟาดเข้าไปเต็มๆ หน้าเลยครับ! ซึ่งคนที่ทำแบบนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจาก El Mago ครับ! พี่แกยืนมองร่างของ Jones ที่นอนนิ่งอยู่ก่อนที่จะหันไปหากรรมการที่ค่อยๆ ลุกขึ้นมาก่อนที่จะยื่นกระเป๋าไปให้ครับ! เฮ้ย! แม่งเอาจริงว่ะ! ไม่มีใครก่อกวน! ทำลายความสำเร็จของคนอื่นเพื่อให้ตัวเองยืนอยู่เหนือหัว นี่คือโอกาสที่เหมาะที่สุดแล้วครับ! กรรมการทำท่าจะปฏิเสธแต่ Mago ก็ตะคอกใส่ครับ! กรรมการไม่มีทางเลือกเลยจำเป็นต้องจัดแมทช์การปล้ำครับ!

Richard : Ladies and Gentlemen, El Mago has cashing in his IWO World Unified Briefcase!

IWO World Unified Championship
Single Match
Brooklyn Jones (c) VS El Mago

ถือว่าเป็นทางการแล้วครับสำหรับแมทช์การปล้ำนี้! El Mago ยืนรอ Jones ครับ! Jones แกยังคงนอนเจ็บแบบมึนๆ ไม่รู้เรื่องอยู่และกรรมการก็เข้ามาดูอาการของ Jones ด้วยเช่นกัน! Mago เห็นแบบนั้นถึงกับไม่พอใจครับ... พี่แกเข้าไปจับ Jones ลุกขึ้นมาแล้วจัดการใส่ Gift of Mago! (OsCutter) ลงกับกองเก้าอี้ทันที! "กึกกกกกกกกก!" Jones หัวแตกเลยครับ! ว่าแล้ว Mago ก็กดครับ! กรรมการเหมือนจะไม่ค่อยพอใจนักที่จะนับแต่ Mago ก็ตะโกนใส่จนเขาต้องนับครับ! 1 !! 2 !! 3 !! และเราก็ได้แชมป์คนใหม่แล้วครับ


Here is your winner and the NEW! IWO World Unified Championnnnnn, "The Wizard" El Mago!

คนดูโห่บ้างเฮบ้างกับผลที่ออกมาครับ... บางคนก็ด่าเลยครับ! Mago แกไม่สนใจรีบกระชากเข็มขัดแชมป์โลกมาแล้วชูขึ้นเหนือหัวครับ! ถือว่าเราได้แชมป์โลกคนใหม่แล้ว ส่วน Jones ก็นอนหมดสติไปเลยจนเหล่าทีมงานพากันมาดูอาการเต็มครับ! Mago เห็นแบบนั้นก็แสยะยิ้มด้วยความพอใจครับก่อนที่จะเดินลงไปล่างเวที เดินกลับไปหลังฉากโดยไม่สนใจโลกครับ! พอถึงจุดเปิดตัวเขาก็หันกลับไปมองที่เวทีอีกครั้งพร้อมกับรอยยิ้มที่แสนจะสะใจเป็นอันปิดรายการ Pay-Per-View Incursion ประจำปี 2016 ไปครับ!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
WAR: Incursion 2016
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Major Show :: IWO Pay-Per-View-
ไปที่: