Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Brooks Barone

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
KimJisoo

จำนวนข้อความ : 213
Points : 410
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Brooks Barone   Sat Dec 10, 2016 10:47 pm

ชื่อ : “Marine” Brooks Barone

ฉายา : The Dangerous Force / D.O.B (The Toughest Daughter of a Bitch )

บ้านเกิด : Annapolis , Maryland , USA

สัดส่วน (ส่วนสูง : ฟุต/นิ้ว น้ำหนัก : ปอนด์) : 5 ฟุต 10 นิ้ว  , 120 ปอนด์

ประวัติ :

เธอคือ ศรีภรรยาของ Bove Barone นักมวยปล้ำจากค่าย BWO ด้วยนิสัยที่คล้ายกันเหมือนกับแกะจึงไม่แปลกที่ 2 เราจะเข้ากันได้ดี เธอ เกิดในครอบครัวทหาร ปู่ของเขาไปรบในสงครามโลกครั้งที่ 2 พ่อของเธอรบในสงครามเวียดนาม เธอเลยถูกฝังหัวขึ้นมาว่าโตขึ้นต้องเป็นทหาร ด้วยความที่นิสัยพ่อของเธอซึ่งเป็นแบบนายทหารดั้งเดิมคือ พูดจาขวานผ่าซาก หยิ่งจองหอง และมีความดุดันทำให้เธอมีนิสัยคล้ายพ่อ ตอนเรียนเธอชอบอ่านหนังสือเกี่ยวกับประวัติศาสตร์โลกและสงครามทำให้เธอชื่นชอบและสนใจในตัวของพวกนักรบและอดีตผู้นำทางทหารทั้งหลายแหล่ แต่ด้วยหน้าตันสละสลวยของเธอจึงทำให้มีหนุ่มๆหลายคนหมายปอง จนเธอไปพบกับ Bove Barone หนุ่มหัวโล้นที่มีอุดมการณ์เหมือนเธอเลยตกหลุกรักและเป็นแฟนกัน โดยทั้งคู่ได้สอบเข้าโรงเรียนนายเรือ Annapolis ด้วยกัน และเขาไปเรียนเป็นหลักสูตร นาวิกโยธิน โดย Bove เป็นผู้ชายเลยเลือกที่จะไปฝึก SEAL ส่วนทาง Brooks นั้นไปฝึกด้วยไม่ได้เลย มาฝึกเป็นนาวิกโยธินหญิงแทน ระหว่างนี้เธอก็ยังเป็นนักมวยปล้ำหญิงประจำ Annapolis อีกด้วย พอเธอเรียนจบเธอก็เถูกส่งไปรบในตะวันออกกลางนานถึง 2 ปีจนได้ สามีของเธอได้รับบาดเจ็บ เธอจึงขอลามาดูแลสามีแต่ไปมาๆทำอีท่าไม่รู้ท้องซะงั้น เลยลาออกจากการเป็น นาวิก ผ่านไป 1 ปี เธออย่างหาประสบการณ์ใหม่ๆ ก็เห็นสามีเธอไปเป็นนักมวยปล้ำและรู้ว่าทาง SEW รับสมัคร Diva เธอเลยเอาบ้าง

กิมมิค :

- อดีตหน่วยรบนาวิกโยธินหญิง ของสหรัฐอเมริกาที่มีความดุดัน บ้าระห่ำ และกล้าหาญเป็นสัญชาตญาณ ด้วยความที่เป็นทหารเก่าทำให้เธอมีทักษะในการต่อสู้ค่อนข้างหลายรูปแบบ และมั่นใจในฝีมือการต่อสู้ของตัวเอง รวมถึงมีความดุดันในการต่อสู้ สู้แล้วจะสู้ถึงที่สุด!! ต่อยให้ตาย อัดให้เละ ลุยให้แหลก เอาให้ตายไปข้างถึงจะเลิก
- ถูกสอนว่าอย่ายอมแพ้อย่ายอมจำนน สู้ถึงที่สุดสู้จนกว่าจะตาย จะไม่มีการถอย ถ้าจะหยุดต้องตายซะก่อน!!! (หรือไม่ก็ปางตาย)
- ผ่านสมรภูมิและการฝึกอย่างสาหัสสากันมามากทำให้สติของเธออาจจะหลุดๆนิดๆในบางครั้ง มักจะทำอะไรแปลกๆเพื่อเป็นการฝึกตัวเอง หรือ ทำอะไรที่ชาวบ้านไม่ทำกัน ทั้ง หัวปักกลางเวที ขุดหลุดหลบภัย วาง trip mine ตะโกนเสียงดังๆ
- เธอยึดถือว่า เธฮเป็นคนอเมริกันอย่างแท้จริงที่มีเสรีภาพจะทำอะไรก็ได้ เพราะฉะนั้นเขาจะไม่กลัวใคร เกรงใจใคร และอยู่ภายใต้อำนาจใครเด็ดขาดไม่เคยกลัวใคร ไม่แคร์ใคร ไม่แคร์สื่อ และไม่ค่อยจะเห็นหัวชาวบ้านเท่าไหร่ อยากทำอะไรก็ทำ อยากจะทำก็ทำ อยากอัดก็อัด
- หากใครคิดจะเปิดศึกกับเขา เขาก็จะทำทุกอย่างเพื่อทำลายล้างฝ่ายตรงข้ามเช่นกัน ตามแบบฉบับ นาวิกโยธิน ทั้งดักวางระเบิดบ้าน ขับรถทับ ก่อกวน ป่วนประสาททำสงครามกองโจร
- เป็นคนพูดจาตรงๆแบบขวานผ่าซาก มักพูดคำหยาบ หรือ สบถออกมาบ่อยๆ ทำท่าทางแบบเก๋าๆ เถื่อนๆ ก็ไม่ต้องแคร์ใครนิจะมามัวเก๊กทำไม
- ไม่ใช่คนดีและคนเลวทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาทำไปล้วนมีเหตุผล บางครั้งอาจจะสู้เพื่อเงิน สู้เพื่อแชมป์ สู้เพราะไม่พอใจใครบางคน หรือสู้เพื่อศักดิ์ศรีความเป็นนาวิกโยธิน!!!
- แต่เห็นแบบนี้เธอก็มีอุดมการณ์รักชาติอย่างแรงกล้า ไม่ว่าจะยังไงก็ตามเขารักชาติยิ่งชีพ รักชาติจนตัวตาย หากใครมาดูถูกชาติของเธอจะโดนอัดจนเละทะอย่างแน่นอน
-วลีเด็ดของเขาคือ “ฉันพูดจริงทำจริง”เพราะเธอเป็นคนแบบนั้นจริงๆ ถ้าพูดอะไรแล้วต้องทำให้ได้ตามปากขอตัวเอง เช่นจะอัดให้น๊อคก็น๊อคจริงๆ จะเอาให้ตายก็จะเอาตายจริงๆ
- ถูกฝึกมาให้รับกับสภาวะวิกฤต อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นพี่แกจะไม่รู้สึกเดือดร้อนหรือเป็นกังวลว่าจะถูกเล่นงานจากใคร ไม่กลัวอะไรทั้งนั้น ต่อให้ผีห่าวาตาน ยัน คนโรคจิต พี่แกก็ไม่กลัวอัดได้หมด
- สะสมปืนไว้มากมายเป็นงานอดิเรกและอาจจะใช้มันกับนักมวยปล้ำในบางโอกาส


- มีตรานี้เป็นสัญลักษณ์มันคือตราของนาวิกโยธิน เอาไปทำเสื้อยืดขายเลยก็ดี

รูป : Velvet Skyการแต่งตัว :

-เวลาปกติมักจะสวมเสื้อเชิ้ตสีดำๆ ไม่ก็ลายพราง
-PPV ชุดนาวิกหญิง

สไตล์การปล้ำ :

Strike
Submission
Intelligent

ลักษณะการปล้ำ : เริ่มมาตอนแรกจะบุกโจมตีอย่างรวดเร็วที่สุดเผด็จศึก รวดเร็ว รุนแรง เด็ดขาดประดุจทหารม้า พยายามน๊อคให้ได้ใน นาทีแรกไม่มีการมาปล้ำแบบยื้อเวลาหรือเอาใจคนดู ทำความเสียหายให้คู่ต่อสู้มากที่สุดเท่าที่ตัวเองจะทำได้ หากคู่ต่อสู้เริ่มเหนื่อยหรืออ่อนแรงจะใส่ท่าล๊อคจนกว่าจะยอม หากพลาดท่าก็จะพยายามพลิกแพลงกลับมาให้ได้เปรียบอย่างรวดเร็ว ไม่ยอมเสียเปรียบนานนัก เป็นคนประเภทที่ว่า เอ๊งทำข้าเจ็บ เอ๊งต้องเจ็บหนักกว่า ท่าทำเธอเลือดออกเธอก็จะเอาเลือดของศัตรูออกเป็นปิ๊ป กัดไม่ปล่อย ต่อยมาต่อยกลับตาต่อตาฟันต่อฟัน เอาให้แหลกไปข้าง ระหว่างแมทซ์เข้ามักสบถด่าคู่ต่อสู้ไม่ก็ อาจจะชูนิ้วกลาง หรือ กริยาไม่สุภาพเพื่อแสดงความสะใจ

ท่ามวยปล้ำ

- Pointed Elbow Drop (แบบ Stone Cold)
- Forward Russian legsweep
- Snap DDT
- Camel Clutch
- Single Leg Boston Crab
- Hair-pull mat slam
- Roundhouse Kick

ท่าเอกลักษณ์

- Suicide Smoersault plancha
- Spinebuster (แบบ Stone Cold)
- C4 - Plex (Exploder suplex ทำอัดกับอะไรก็ได้)
- Marine Stomp (กระทืบที่มุมรัวๆๆๆแบบ Stone Cold พร้อมทำท่าสะใจ)
- Flying Armbar

ท่านำร่อง

ชื่อ : Bullet Fly
รายละเอียด : ทำท่าเล็งปืน แล้วกระโดดลงไป Diving DDT

ชื่อ :  Artillery Strike
รายละเอียด : Lou Thesz press (แบบ Stone Cold)

ท่าไม้ตาย

ชื่อ : Headshot
รายละเอียด : Stunner (ใช้ได้ทุกรูปแบบ , Springboard , Diving , หรือหักมาใส่ดื้อๆไม่ต้องเตะท้อง)

ชื่อ : Marine Death Lock
รายละเอียด : Cobra Clutch

เพลงเปิดตัว : Click Click Boom
การเปิดตัว :

ธรรมดา : พอเพลงดังขึ้น Brooks จะเดินออกมาทำท่าวันธยหัตถ์ 1 ที ก่อนจะเดินออกมาท่าทางกรวนส้นตีน พร้อมสถบด่าตลอดทางแล้วขึ้นเวทีไป หลังจากนั้นเธอก็ขึ้นไปบน TB พร้อมชูมือขึ้น 2 ข้าง พร้อมตะโกนคำว่า USA!!!!!

PPV : เพลงดังขึ้น Bove จะขับรถถังออกมาจนถึง บริเวณ Minitron แล้วก็ยิงปืนกลขึ้นฟ้าจนหมดแม๊ก แล้วก็เหมือนเดิมจนกระทั่ง ขึ้นไปบน TB พร้อมชูมือขึ้น 2 ข้าง พร้อมตะโกนคำว่า USA!!!!! ตอนนั้นมีพลุดังสนั่นหวั่นไหวขึ้นมา

Facebook :  Tiger Wnagtan
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Brooks Barone
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: SEW Section :: SEW Alumni-
ไปที่: