Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ''The Winter Survivor'' Nero

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
avatar

จำนวนข้อความ : 213
Points : 410
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ''The Winter Survivor'' Nero   Sun Dec 04, 2016 11:50 am

ชื่อ : Nero

ฉายา : The Lost Nara (นาระผู้หลงทาง) The Winter Survivor

บ้านเกิด : โฮซาก้า, ประเทศญี่ปุ่น >> มาอาศัยอยู่ที่ นิวยอร์ค, อเมริกา

สัดส่วน (ส่วนสูง : ฟุต/นิ้ว น้ำหนัก : ปอนด์) : 6 ฟุต 4 นิ้ว (193 ซม.) 225 ปอนด์ (102 กก.)

ประวัติ :

'Nero' มีชื่อ-นามสกุลจริงๆ ว่า 'นาระ อาโยมิทซึ' เป็นคนญี่ปุ่นโดยกำเนิดโดยเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น-ฝรั่งเศษ (พ่อ = ญี่ปุ่น) (แม่ = ฝรั่งเศษ) แต่ได้รับเชื้อแม่มาเต็มๆ (แทบจะร้อย) เลยหน้าตาออกไปทางฝรั่งอย่างชัดเจนแทบไม่มีเค้าความเป็นคนญี่ปุ่นอยู่เลยแม้แต่น้อย ด้วยความที่รูปร่างหน้าตาแตกต่างจากเด็กญี่ปุ่นทั่วๆไป ชีวิตในวัยเด็กจึงไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่เพราะความแตกต่างทั้งผมสีบลอนด์ รูปร่างที่สูงใหญ่กว่า ดวงตาสีฟ้าอ่อน จึงไม่ค่อยมีเพื่อนคบและก็ใช้ชีวิตวัยเด็กแบบเด็ดเดี่ยว นาระเกือบจะกลายเป็นเด็กเก็บกดทว่ามีงานอดิเรกและความสนใจที่เด่นชัดนั้นก็คือชื่นชอบซามูไรและยังชอบดูมวยปล้ำสุดท้ายจึงหาเพื่อนที่คลั่งไคล้เรื่องเดียวกันได้ (ส่วนมากคนพวกนั้นก็ไม่ค่อยมีเพื่อนเหมือนกัน) เมื่อโตขึ้นชีวิตของนาระก็เริ่มมีอะไรน่าตื่นเต้นมากขึ้นพอขึ้นมัธยมปลายก็ได้รวมแก๊งกับเพื่อนตั้งชมรมมวยปล้ำขึ้นมาจนมีค่ายในญี่ปุ่นบางค่ายมาจับตามอง ชีวิตวัยรุ่นของนาระนั้นสนุกสนานและโลดโผนมาก เค้าสนุกสนานและใช้ชีวิตอย่างสุดเหวี่ยงไปกับเพื่อนๆที่มีไม่มากของเค้า ชีวิตม.ปลายของนาระเปรียบเสมือนการผจญภัยไปกับเพื่อนๆของเค้า ชมรมของนาระได้ถูกแมวมองค่ายอินดี้ของญี่ปุ่นดึงตัวไปและก่อตั้งแก๊งค์ที่ชิื่อว่า 'ไรเดน (เทพสายฟ้า)' อีกด้วย โดยแก๊งคไรเดนได้ไปโลดโผนอยู่ในค่ายอินดี้ค่ายหนึ่งของญี่ปุ่นเป็นเวลาสั้นๆ แต่แค่นั้นก็นับว่าเป็นประสบการณ์ที่มันส์มากและนาระไม่เคยลืม

ครอบครัวของนาระค่อนข้างจะมีฐานะและมีเส้นสาย คอเนคชั่น คนรู้จักในยุโรปอยู่มาก ในที่สุดเมื่อจบม.ปลาย ทางบ้านของนาระจึงบังคับให้นาระไปเรียนต่อต่างประเทศในยุโรปเพื่อความมั่นคงในชีวิต ความสนุกในชีวิตม.ปลายของนาระก็มาถึงจุดจบและต้องเดินไปข้างหน้าต่อ ชมรมมวยปล้ำและชมรมซามูไรของนาระก็เป็นอันยุบลงเพราะต่างคนต่างต้องแยกย้าย แก๊งค์ไรเดนก็กลายเป็นความทรงจำอันล้ำค่าของนาระไป แต่นาระแตกต่างจากคนอื่นเนื่องจากว่าคนอื่นๆ ถึงจะแยกย้ายกันไปก็ยังติดต่อกันอยู่เพราะเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยในญี่ปุ่นทว่านาระนั้นต้องไปเรียนต่อที่อังกฤษและคงไม่ได้กลับมาในญี่ปุ่นอีกแล้ว นาระจึงเหมือนต้องจากเพื่อน จากการผจญภัย จากความสนุกสนานตื่นเต้น จากสิ่งที่เค้ารัก จากบ้านของเค้ามา... เค้าจึงเปรียบเสมือนคนที่หลงทาง 'นาระผู้หลงทาง'

นาระเรียนจบด้านวิศวกรรมไฟฟ้าของมหาวิทยาลัยในอังกฤษมาแถมยังได้เกียรตินิยมอีกด้วย เค้าทำงานบริษัทของพ่อเค้าและมีชีวิตที่ดี มีรายได้ดี เงินดี เริ่มมีตั้งเก็บตั้งแต่อายุ 23 ปี... แต่ชีวิตเค้าก็ต้องมาพลิกผลัน !! เมื่อวันหนึ่งเค้าและพ่อแม่กำลังเดินทางขึ้นเครื่องบินเพื่อไปอเมริกาเพื่อเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ของบริษัท ทว่าเกิดอุบัติเหตุเครื่องบินตกอย่างไม่คาดฝัน !! คนที่รอดชีวิตมีเพียงคนเดียวคือนาระ !! ส่วนคนอื่นๆ ไม่รอด... นาระสูญเสียความทรงจำเค้าไม่สามารถจะทำงานเพื่อสืบสานบริษัทของพ่อเค้าได้อีก ในตอนนั้นเค้าเปรียบเสมือนคนที่หลงทางจริงๆ หน่ำซ้ำที่ร้ายไปกว่านั้นคือบริษัทพ่อของนาระถูกเทคโอเว่อร์ไปอย่างรวดเร็วโดยมีคนอาศัยโอกาสช่วงที่ตระกูลนาระกำลังล้มฮุบบริษัท นาระถูกเตะไปรักษาตัวและฟื้นความทรงจำอยู่ในนิวยอร์คพร้อมกับเงินเก็บประมาณ 7.5 ล้านปอนด์ของเค้าและถูกตัดขาดจากโลกใบเดิมของเค้า แต่โชคชะตาก็ไม่ได้จะทำร้ายนาระอย่างเดียว นาระใช้เวลาฟื้นความจำ 1 ปีเต็มๆ จนในที่สุดก็จำอะไรได้หลายๆอย่างแม้กระทั่งความรู้ที่เรียนวิศวะมาก็จำได้แทบหมด ความทรงจำเค้าแทบจะกลับมาครบ 100% แต่เค้าจำเรื่องราวของตนเองไม่ได้ว่าเกิดที่ไหน พ่อแม่เป็นใคร บ้านอยู่ไหน เรียนต่อที่ไหร บริษัทพ่อชื่ออะไร เราเป็นใครมาจากไหน ที่จำได้ทั้งหมดก็แค่ชื่อตนเองเท่านั้น... แต่มีสิ่งหนึ่งที่นาระจำได้คือเค้าชอบมวยปล้ำและซามูไร และมีคำว่า 'ไรเดน' ก้องอยู่ในหัวเค้าตลอด... ปัจจุบันนาระกำลังตามหาความทรงจำที่หล่นหายอยู่ แล้วก็ไม่รู้จะไปทางไหนต่อจึงหาทางออกด้วยการไปฝึกมวยปล้ำซะเลยและใช้ชื่อในวงการว่า 'Nero' แปลว่ามีพลังสูงทรง (Nero คล้ายๆ กะ Nara) และในที่สุดก็ได้มาอยู่ในค่ายระดับห้าดาวอย่าง SEW

กิมมิค :

- มีไหวพริบและการวางแผนที่ดีระดับนึงแต่ก็ไม่ได้ฉลาดหรือเก่งกลยุทธ เจ้าเล่ห์หลายร้อยพันเหลี่ยมขนาดนั้น แค่มีพอประมาณ
- ดูบ้าๆ บอๆ แต่พูดจารู้เรื่องนะ บ้าบิ่น ลุยแหลก ฮาร์ดคอร์ เอ็กซ์ตรีม ไม่สนใจโลกและดูเหมือนจะด้านชากับเลือดและความเจ็บปวด ไม่เกรงกลัวต่อสิ่งใด
- แรกๆ จะระรานชาวบ้านเค้าไปทั่ว ควบคุมไม่อยู่แต่หลังๆ นานๆ ไปจะไม่ระรานใครก่อนถ้าเค้าไม่มาระรานเราก่อน
- ถ้าเจอกับคู่ต่อสู้สายโหดระดับปีศาจเดอะบีสท์จะทำตัวเป็นตุ๊กตาล้มลุก คือโดนอัดแมร่งอยู่อย่างนั้นตลอดทั้งแมต เลือดจะออกปากจะแต่ตาจะช้ำ แต่ก็จะลุกขึ้นมาแล้วก็บอกว่า 'เข้ามาเลย !! กรูไม่กลัวมรึง !! ใส่มาอีกเลย !! ชอบ !!' ด้วยความบ้าบิ่นบ้าบอลุยแหลกแบบนี้คนดูบางคนอาจจะชอบทั้งๆ ที่ไม่ได้เป็นเฟซจ๋าาาอะไร (แต่ก็ไม่ได้เป็นฮีลละกัน)
- พูดจากวนประสาท กวนบาทา กวนส้น กวนโคตรๆ อาจจะจัดรายการทอล์คโชว์ได้ถ้ากวนน้อยกว่าหน่อย โดยมุขเด็ดจะมีอยู่ว่า...
- มีลักษณะพิเศษคือชื่นชอบดาบเคนโด้เพราะคล้ายๆ ดาบซามูไร อาวุธที่ชอบก็จะเป็นดาบเคนโด้หรืออะไรก็ตามที่เป็นแท่งยาวๆ คล้ายๆ ดาบ ชื่นชอบวัฒนธรรมญี่ปุ่นและพวกการ์ตูนญี่ปุ่นมาก จนบางครั้งเวลาปล้ำหรือจะอะไรก็ตามแต่จะทำท่าทำทางแบบนินจาหรือซามูไรญี่ปุ่นให้คนดูฮาเล่นบ้าง เป็นการเอนเตอร์เทนอย่างนึง
-มีความจูนิเบียวบางครั้งก็ชอบพูดจาอะไรแปลกๆเหมือนเด็กป่วยเป็นโรคม.2 ซึ่งคนดูก็ไม่ค่อยจะเข้าใจเนื่องจากเป็นพวกชอบการผจญภัย ความตื่นเต้นความมันส์ โดยเฉพาะถ้าได้เจอกะนมป.แนวๆนี้ด้วยการก็จะบ้าบอเข้าไปอีก
-สนใจพวกเรื่องปีศาจในนรก เวทมนตร์ การชำระบาป แวมไพร เทพชอบเพ้อถึงเรื่องพวกนั้นบางครั้ง เปรียบเปรยอะไรบางอย่างเป็นแบบนั้นบ้าง เป็นคนมีความแฟนตาซีสูง


รูป : Dean Ambroseการแต่งตัว : เวลาเปิดตัวจะใส่ผ้าคลุมสีดำคลุมทั้งตัวมาส่วนเวลาขึ้นปล้ำก็จะเป็นเสื้อกับกางเกงยีน แต่จะชื่นชอบการปลอมตัวเป็นพิเศษ ในบางครั้งอาจจะปลอมตัวออกมาในชุดซามูไรใส่หน้ากากหรือปลอมตัวเป็นนินจามาเกรียนใส่คนอื่น (มารอบทำร้ายแบบเกรียนๆ)

สไตล์การปล้ำ :

Extreme
Strike
Inteligence

ลักษณะการปล้ำ : หากปกติเริ่มมาก็จะตั้งการ์ดทำเป็นคล้ายๆ มวยบ๊อกซิ่งก่อน แล้วก็ค่อยๆ แย็บๆ ต่อยๆ ใส่ตู่ต่อสู้เพื่อยั่วยุอารมณ์ พอได้จังหวะเมื่อไหร่ก็จะล็อคเข้ามุมแล้วก็ต่อยๆ อัดรัวๆ แล้วก็ใส่คอมโบ้ตามเรื่องตามราว หาช่องในการจู่โจมแล้วเมื่อหาช่องได้ก็จะจู่โจมไม่ยั้งไม่ให้ศัตรูมีโอกาสส่วนได้ เน้นการเตะการต่อยเป็นหลัก มีการเอนเตอร์เทนคนดู หากปล้ำในแมตที่มีกติกาพิเศษหรือให้ใช้อาวุธได้จะเน้นความโหดความเอ๊กซ์ตรีมเป็นพิเศษแน่นอนว่าถ้าเป็นแมตประเภทนั้นต้องมีเลือดให้เห็น นอกจากนั้นยังมีการคิดวางแผนการครีเอท ไม่ค่อยใช้ลูกตุกติกแต่ก็มีบ้างถ้าจำเป็นต้องใช้ไม่ใช่คนขาวสะอาดแต่ก็ไม่ใช่คนสกปรก เวลาเจอนมป. สายโหด ที่โหดมากจะทำตัวเป็นตุ๊กตาล้มลุกคือโดนอัดอยู่เรื่อยๆ แต่ไม่ตาย ฆ่าไม่ตาย แล้วก็ลุกขึ้นมายั่วยวนกวนประสาทคู่ต่อสู้คนนั้นต่อก่อนจะโดนอัดลงไปอีกรอบแต่ก็กดนับได้แค่สอง เมื่อคู่ต่อสู้คนนั้นเริ่มประมาทย่ามใจก็จะอาศัยจังหวะเข้าโจมตีไม่ให้ทันตั้งตัวและเอาชนะไป เน้นการเข้าทำโดยใช้จังหวะน้อยที่สุดแต่ได้ผลเยอะหากเปรียบกับฟุตบอลก็เหมือนการเล่นเกมส่วนกลับยอมตั้งรับอย่างแน่วแน่และส่วนทีเดียวจอด

ท่ามวยปล้ำ

- Suicide Dive
- Avalanche Butterfly Suplex
- Chickenwing Facebuster
- Top Rope Elbow Drop
- Rolling Neck Breaker
- T-bone Suplex แล้วกดสะพานโค้ง
- Spring Board forearm

ท่าเอกลักษณ์

- Spring Board Avalanche Frankensteiner
- Rebound Clothesline
- เตะก้านคอแล้วตามด้วย Roundhouse Kick
- Top Rope Moonsault
- Jumping neckbreaker

คอมโบ

ชื่อ : Nero Combination
รายละเอียด : (คล้ายๆ Styles combination ของ AJ Styles) สับด้วยท่อนแขน 2 ครั้ง เตะขา 2 ข้าง หมุนตัวศอกครั้งนึงแล้ว PELE Kick !! แล้วจับเหวี่ยงเข้ามุมแล้วตามไปอัดแล้วต่อด้วย Running Bulldog !!

ท่านำร่อง

ชื่อ : Near or Far
รายละเอียด : Coast to Coast

ชื่อ : Confuse DDT
รายละเอียด : Reverse DDT พาดเชือกเส้นสอง

ท่าไม้ตาย

ชื่อ : Raiden
รายละเอียด : Springboard Rough Ryder

ชื่อ : Hono Ryu (โฮโนะริว)
รายละเอียด Anaconda Vise

เพลงเปิดตัว : The Rising Sunการเปิดตัว : วิ่งออกมาพร้อมผ้าคลุมสีดำอย่างเท่ห์ ลงไปก้มตัวลงกับพื้นควันฟุ้งไปทั่วรอบตัวเค้า //ฟู้วว// ก่อนจะลุกขึ้นมาถอดผ้าคลุมออกแล้วเดินขึ้นเวทีไปอย่างบ้าบิ่น

Facebook : Norawit Jutisema
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
''The Winter Survivor'' Nero
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: SEW Section :: SEW Alumni-
ไปที่: