Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 สมัครนักมวยปล้ำคับ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kamikaze
Jobber
Jobber


จำนวนข้อความ : 1
Points : 3
Reputation : 0
Join date : 24/11/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: สมัครนักมวยปล้ำคับ   Fri Nov 25, 2016 1:41 am

รูป : Kota Ibushi


ชื่อ : Kamikaze

ฉายา : ติ๋มตีนโหด

น้ำหนัก : 252

ส่วนสูง : 6 ฟุต 6 นิ้ว

บ้านเกิด : โอกินาว่า-ญี่ปุ่น

ประวัติ: เด็กวัยรุ่นเกเรคนหนึ่งแห่งเกาะโอกินาว่า ซึ่งเป็นลูกครึ่งฝรั่งเศสกับญี่ปุ่น ได้ขอไปเป็นยากูซ่า เพราะหลงใหลในตัวพวกเขา เวลาผ่านไปหัวหน้าแก็งค์ได้ล้มป่วยลง หลายคนจึงเริ่มหาผู้สืบทอดคนต่อไป แต่ไม่มีใครเสนอชื่อของ Kamikaze เลย จนได้ยินคนซุบซิบกันว่า “มันไม่มีความสามารถพอ แล้วมันยังไม่ใช่ชาวญี่ปุ่นที่แท้จริง” เมื่อได้ยินดังนั้น ก็เลยโชว์ห้าวด้วยการกระทืบเพื่อนร่วมแก๊งค์ และหัวหน้าตัวเองโดยมีอาวุธเป็นไม้เคนโด้เพียง 2 ด้าม แต่เรื่องนี้ก็ล่วงรู้ไปถึงหัวหน้ายากูซ่าระดับภาค ซึ่งเป็นผู้ทรงอิทธิพลกลับไม่เอาเรื่อง เพราะเขาชอบที่ Kamikaze นั้นไม่ใช้ปืนหรือดาบจริงเลย จึงเข้าใจว่าเจตนารมณ์ในการลงมือคืออะไร เค้าจึงเลือกที่จะย้าย Kamikaze มาอยู่ที่โตเกียวแทนเพื่อให้ความแค้นเคืองที่โอกินาว่านั้นเบาบางลง และทำงานด้วยแรงกายและสติปัญญาอย่างเต็มที่เพื่อตอบแทนบุญคุณหัวหน้าภาค จนกลายเป็นสมาชิกระดับสูง แต่มันก็เป็นคลื่นใต้น้ำที่ต่อต้าน Kamikaze อยู่พอสมควร ด้วยการขุดเรื่องที่โอกินาว่าขึ้นมาพูดครั้งแล้วครั้งเล่า เขาจึงเลือกที่จะเดินจากมา เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เสื่อมเสียอะไรที่กระทบกับหัวหน้าภาค อย่างเช่น กระทืบปากพวกมันทั้งหมด เป็นต้น เขาจึงเลือกหาที่ระบายด้วยมวยปล้ำ

กิมมิค : Kamikaze ดูภายนอกเป็นคนใจเย็น แต่มีความทะเยอทะยานอยู่ภายในที่จะเอาชนะคนอื่น และฉลาดในเรื่องการเอาตัวรอดเป็นอย่างดี แล้วยังไม่ชอบการล้ำเส้นอีกด้วย ซึ่งเขาได้ส่วนนี้มาจากวิถีชีวิตยากูซ่าของเขานั่นเอง และนั่นก็เป็นเหตุผลเดียวกันที่ว่าทำไมเขาจึงมีเพื่อนน้อย เพราะทั้งไม่ชอบการโดนคนที่ไว้ใจลอบกัด หรือกลายมาเป็นจุดอ่อนให้ตัวเองทีหลัง การกระทำต่างๆของเขาจึงมักทำเท่าที่จำเป็น ออกแรงน้อย หวังผลมาก และตรงตามตวามต้องการเสมอ  Kamikaze มีลักษณะการพูดที่สุภาพพอสมควร แต่อย่างไรก็ตาม เขาก็ยังปากหมาและกวนเท้า บางครั้งก็ชอบพูดประชดประชันเจ็บๆด้วย เขามีงานอดิเรกที่ทำอยู่เป็นประจำนั่นคือ การเล่นเคนโด้ หวดลมบ้าง จับคู่ซ้อมกับคนอื่นบ้าง เพื่อเป็นการขัดเกลาฝีมือตัวเอง หรือไม่ก็ตอนที่ไม่สบอารมณ์...

สไตล์การปล้ำ :
Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Technical [การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์]
Intelligent [การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน]

ลักษณะการปล้ำ : Kamikaze นั้นไม่ได้ฝึกมาเป็นนักมวยปล้ำเป็นการเฉพาะ และไม่ใช่เป็นพวกสายพลัง จึงทำท่า Submission และพวกท่าที่ต้องยกข้ามศีรษะไม่ได้เลย ท่าที่เขาใช้ส่วนใหญ่จึงมีแต่ลูกเตะ และพวกท่าที่ไม่ต้องใช้แรงยกมากมายอะไร อย่าง Spinebuster, Back Body Drop สิ่งที่เขาจะถนัดอีกอย่างก็คือการใช้อาวุธพร้อมท่ามวยปล้ำ บางครั้งก็ใช้จิตวิทยาเข้าช่วย หรือไม่ก็เล่นนอกกติกาบ้างเล็กๆน้อยๆ เรียกได้ว่าเป็นพวกออกแรงน้อย แต่ต้องการประสิทธิภาพมาก

แมทการปล้ำที่ถนัด : แมทช์ที่ใช้อาวุธได้

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า :
- Flapjack
- Jawbreaker
- Spinebuster
- จิกผม Russian Leg Sweep
- Roundhouse Kick
- Spinning Kick
- Football Kick
- Big Boot

ท่าเอกลักษณ์
- Double Underhook PowerBomb
- Rolling Cutter
- Enzuigiri
- Superkick
- Baseball Slide (ใช้ใส่มะเขือตอนคู่ต่อสู้นั่งกางขา)

คอมโบ : เหวี่ยงคู่ต่อสู้เข้า Turnbuckle แล้วตามเข้าไปซ้ำด้วย Corner Backflip Kick แล้วต่อด้วย Rolling Wheel Kick

Signature Move :
ชื่อ : Imperial Kick
รายละเอียด : Backflip kick หรือ Pele Kick เอาไว้ใช้ counter attack

ชื่อ : Sun Closer
รายละเอียด : Inverted stomp facebreaker หรือบางทีก็ใช้ไม้เคนโด้แทนเท้า

Finisher Move :
ชื่อ : Sun Flare
รายละเอียด : Kyokushin Wheel Kick

ชื่อ : Shuriken
รายละเอียด : เป็นท่าที่ใช้กับอาวุธ จะอยู่บน Turnbuckle พร้อมกับไม้เคนโด้ แล้วกระโดดลังกาหน้า 360 เมื่อคู่ต่อสู้ยืน หรือ 450 เมื่อคู่ต่อสู้นอน และเอาไม้ฟาดเข้าที่หัวคู่ต่อสู้

การแต่งตัว :
Kamikaze มีรอยสักคำว่า BUSHIDOU ช่วงบนของกระดูกเชิงกราน และจะใส่เสื้อและกางเกงเป็นแบบทหารอากาศตอนออกปฏิบัติการ โดยไม่ใส่กระดุมโชว์อกโชว์ท้อง ใส่ถุงมือสีดำ และสนับศอกสีดำไว้ข้างในอีกที พอเวลาปล้ำก็ถอดเสื้อเลย รองเท้า Combat

เพลงเปิดตัว : Here Comes Revenge ของ Metallica
การเปิดตัว: เมื่อเพลงดังขึ้น Kamikaze ออกมาพร้อมกับใช้ไม้เคนโด้พาดท้ายทอย ถ้ามีคู่ต่อสู้รออยู่บนเวทีอยู่แล้ว Kamikaze จะใช้ไม้เคนโด้ชี้ที่หน้าคู่ต่อสู้ แล้วพูดอะไรบางอย่าง(ตามสถานการณ์) แต่ถ้าเขามาก่อนคู่ต่อสู้เขาจะชี้กวาดไปที่คนดูและเดินเขวี้ยงไม้เคนโด้ขึ้นฟ้า พลุก็ขึ้นจากข้างหลังเป็นเส้นตรงพุ่งขึ้นทันที ถ้าอารมณ์ดีหน่อย หรือเป็นศึกใหญ่ก็จะเป็นการเขวี้ยงไม้เคนโด้แจกคนดูไปด้วยเลย
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สมัครนักมวยปล้ำคับ   Sat Nov 26, 2016 7:23 pm

ผ่านไปครับผม
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
สมัครนักมวยปล้ำคับ
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Dimension :: IWO Register-
ไปที่: