Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Adrian Hardes

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
KimJisoo

จำนวนข้อความ : 213
Points : 410
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Adrian Hardes   Tue Nov 22, 2016 3:44 pm

ชื่อ :Adrian Hardes
ฉายา :The Shotgun Undefeat

บ้านเกิด : England , London

สัดส่วน : ส่วนสูง : 6ฟุต/5นิ้ว น้ำหนัก : 241ปอนด์

ประวัติ : : เกิดที่ London ประเทศอังกฤษย่าน Tottenham ตอนเด็ก ๆ มีความสนใจเกี่ยวกับของเล่นจำพวกปืนมาก ๆ แต่ที่ชอบที่สุดคือปืนลูกซอง เพราะชอบในความแรงของมันมักจะเล่นเกมที่เกี่ยวกับยิง ๆ ทั้งสิ้น มีอยู่วันนึงเขาได้เปิดทีวี ไปเจอช่องที่มีถ่ายทอดสดมวยปล้ำพอดี และ เป้นฉากที่ นักมวยปล้ำผู้ที่ไม่แพ้ใคร ถึง 100 แมทช์ "Goldberg" กำลังใช้ท่า Spear ทำให้เด็กน้อย Hardes ชื่นชอบในท่านี้มาก เพราะการโจมตีนั้น มันอัด คล้าย ๆ กับปืนลูกซองที่ทำให้ อีกฝ่ายจอดในนัดเดียว หลังจากนั้น Hardes ก็ชื่นชอบมวยปล้ำ มากโดยที่ท่าที่เขาชื่นชอบมากที่สุดคือ Spear และเขาได้ฝึกมวยปล้ำตั้งแต่ตอนนั้นจนมีความแข็งแกรงทั้งด้านเทคนิคและพละกำลัง เคยมีประสบการณ์จากค่าย TWE และIWE และอดีตค่ายยักษ์ใหญ่อย่างTOW

กิมมิค : ชื่นชอบอาวุธปืนมาก ๆ เป็นคนพูดเก่ง เถียงเก่ง พูดจาขวานผ่าซาก ชอบท่า Spear มาก ๆ มีประโยคติดปากคือ "One Shot Die !!!" ชอบการต่อสู้เป็นชีวิตจิตใจ เป็นคนเอาจริงเอาจังกับทุกๆเรื่อง ชอบต่อสู้กับคนที่เก่งๆยิ่งเก่งมากเท่าไหร่ยิ่งชอบขึ้นมากเท่านั้น เป็นคนชอบเรื่องเสี่ยง หาความท้าทายใหม่ ๆ ไปเรื่อย ๆ และไม่ยอมแพ้ใครง่าย ๆ เกลียดพวกขี้เก๊ก และพวกที่ทำตัวเหลาะแหละ พวกทำตัวเป็นพระเอกที่สุด ไม่เคยไว้ใจใคร มีเพื่อนประจำตัวคือ ปืน Shotgun เวลาว่างชอบเช็ดปืนของเขา เวลาจะใช้ท่าไม้ตาย มักจะทำท่าเชือดคอแล้ว ตะโกนว่า "Shotgun" ถ้าโดนพวกหมาลอบกันเล่นงาน เขาคนนี้จะต้องเอาคืนให้ถึงที่สุด ชอบจบแมทช์การปล้ำด้วยท่าไม้ตายของตนเอง เกลียดความพ่ายแพ้มากที่สุดเวลาแพ้จะอารมณ์เสียทุกครั้ง และต้องการเป็นผู้ที่สุดยอดที่สุดในการใช้ท่าไม้ตาย

รูป : Seth Rollins .การแต่งตัว : -บนเวที : ใส่กางเกงในมวยปล้ำและรองเท้าบูท
-นอกเวที : ใส่เสื้อยืดสีขาวทับด้วยแจ๊คเก๊ตยีน และกางเกงยีนส์สีขาวรองเท้าหนัง

สไตล์การปล้ำ : : Techinacal , Power , Extreme

ลักษณะการปล้ำ : ชอบเป็นฝ่ายบุกลุยแหลก ไม่เคยถอยหลังและหยิ่งในศักศรีดิ์ ชอบจบการปล้ำด้วยท่าไม้ตาย Shotgun Undefeat และในแมทช์ที่น่าเบื่อจะพยายามจบแมทช์ให้เร็วที่สุด แต่ถ้าเจอคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งจะพยายามงัดทุกอย่างที่เขามีเพื่อที่จะเอาชนะให้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถ้าชนะด้วยการ DQ จะไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่ และเกลียดความพ่ายแพ้เวลาแพ้จะอาละวาดใส่กรรมการหรือคนหลังฉากด้วย และจะอารมณ์เสียมากที่สุดท่าคู่ต่อสู้ทนท่าไม้ตายของเขาได้

ท่ามวยปล้ำ

-Powerslam
-German Suplex
-Dropkick
-Springbroad clothesline
-Vertical Suplex
-Butterfly Suplex
-HammerLock Suplex

ท่านำร่อง

ชื่อ :Bang !
รายละเอียด : Clothesline from hell

ชื่อ : Shot Suplex
รายละเอียด : Tiger Suplex

ท่าไม้ตาย

ชื่อ :Shotgun Undefeat
รายละเอียด : Spear

ชื่อ : One Shot Die
รายละเอียด : Bullhammer

เพลงเปิดตัว : Angel with a shotgun .การเปิดตัว : :เพลง Angel with a shotgun ขึ้น ควันโผล่ออกมา หลังจากนั้นเดินออกมาพร้อมกับปืนลูกซองพาดไหล่มาด้วยแล้วทำท่ายิง4ครั้งแล้วพลุก็ดังบู้ม ๆ ๆ ๆแล้ววิ่งไปขึ้นเวทีก่อนจะขึ้นไปเหยียบ บนTB แล้วตะโกนว่า "One Shot Die!!" แล้วยิงออกมานัดนึง และยืนเอาปืนพาดไหล่กลางเวที

Facebook : Afdol Phianmana
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Adrian Hardes
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: SEW Section :: SEW Alumni-
ไปที่: