Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Ferruccio Novo

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
KimJisoo

จำนวนข้อความ : 213
Points : 410
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Ferruccio Novo   Wed Oct 26, 2016 4:03 pm

ชื่อ : Ferruccio Novo

ฉายา : Il Grande Torino

น้ำหนัก : 145 ปอนด์

ส่วนสูง : 5 ฟุต 7 นิ้ว

บ้านเกิด : Turin, Italy

ประวัติ: พ่อของเขานั้นเป็นเจ้าของบริษัทฟอกหนังแห่งหนึ่งในตูรินและในขณะเดียวกันเขาก็เป็นหนึ่งในมาเฟียที่มีอิทธิพลที่สุดในละแวกนั้นด้วย แต่ทว่าแม่ของเขานั้นกลับเป็นแค่โสเภณีในซ่องตามสลัมแห่งหนึ่งเท่านั้นเอง แต่ทว่าแม่ของเขานั้นจะอยู่สลัมแต่เธอก็เป็นผู้หญิงที่มีรูปงามและเป็นเป้าหมายของหนุ่มๆหลายคนรวมไปถึงพ่อของเขาด้วย พ่อของเขาได้ขืนใจและข่มขืนแม่ของเขาจนตั้งครรภ์ แต่แทนที่พ่อของเขาจะรับผิดชอบแต่เขาปล่อยเธอให้เป็นหยั่งงั้นต่อไป จนกระทั่งแม่ของเขาได้คลอดเขาออกมา แม้จะเป็นลูกที่เกิดมาจากการข่มขืนแต่แม่ของเขาก็ไม่เคยแม้แต่จะรังเกียจเขาเลยแม้แต่น้อย จนกระทั่งเขาอายุได้สิบปี แม่เขาเริ่มเลี้ยงดูลูกไม่ไหวแล้วเนื่องมาจากว่าไม่มีเงินมากพอ เขาจึงได้พาลูกของเขาไปฝากให้ “พ่อ” ของเขาเลี้ยงดูโดยขู่ว่าถ้าไม่ยอมเลี้ยงจะเปิดเผยความลับที่ว่าเขาได้ไปข่มขืนผู้หญิงจนท้องและไม่ยอมรับผิดชอบ ซึ่งพ่อของเขาก็ยอมรับเด็กผู้ชายมาเลี้ยงแต่ทว่าตัวเขานั้นมีลูกมีเมียอยู่แล้วทำให้การที่ต้องมีลูกนอกสมรสมาอยู่ในครอบครัวนั้นนับว่าเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยจะดีซักเท่าไหร่ทำให้พ่อของเขาโกหกว่าตัวเขานั้นเป็นคนใช้ที่จ้างมาทำงาน แต่ว่าพ่อของนั้นปฎิบัติกับเขาเยี่ยงทาสทำร้ายร่างกายอดข้าวอดอาหารเขา ครั้งนึกพ่อของเขาได้เอาหน้าของเขาไปกดกับเตาย่างบาร์บีคิวจนทำให้ปากของเขาฉีกและเป็นแผลเป็นมาจนถึงทุกวันนี้เมื่อแม่ของเขารู้ว่าลูกในไส้ของตัวเองถูกทำร้ายแบบนั้นก็เลยทำการกระจายไปทั่วทุกท้องที่ เมื่อภรรยาของพ่อเขารู้ข่าวก็ได้ยืนใบหย่าแล้วก็พาลูกของเธอไปด้วยและแถมยังไม่ได้รับการเคารพจากลูกน้องอีกด้วย เมื่อเป็นเช่นนั้นมันทำให้พ่อของเขาโกรธมากและได้จ้างมือปืนไปยิงแม่ของเขา เมื่อเขารู้ว่าพ่อฆ่าแม่ของเขา ตัวเขาก็โกรธมากและได้ทำการวางยาพิษพ่อเขาตายซึ่งเป็นลอบสังหารที่แนบเนียนจนไม่มีใครจับได้ และเมื่อพ่อของเขาตายตัวเขานั้นก็ได้คุณเป็นหัวหน้าแก๊งค์แทนพ่อของเขา และหน้าที่ของเขาก็คือทำให้แก๊งค์ของเขากลับมามีอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งโดยการไปยึดสถานที่สำคัญต่างๆ และสถานที่แรกที่เขาเล็งเอาไว้ก็คือค่ายมวยปล้ำ Strike Extreme Wrestli

กิมมิค : เขาเป็นชายหนุ่มผู้ไม่เคยกลัวใครแม้ว่าคู่ต่อสู้จะเป็นใครก็ตามและยังมีนิสัยชอบพูดแบบขวานผ่าซากพูดตรงไปตรงมา ใครชอบไม่ชอบไม่สน และไม่ใช่ชอบพูดคุยกับสื่อมวลชนสักเท่าไหร่เนื่องมาจากว่าขี้เกียจตอบคำถามมากมายเวลามีนักข่าวมาสัมภาษณ์เขาก็มักจะให้ลูกน้องของเขาไปให้สัมภาษณ์แทน และพวกพูดน้อยต่อยหนักอีกด้วย เขาไม่ค่อยชอบที่จะพูดด่าว่าใครสักเท่าไหร่และเขาก็ไม่ชอบใครมาด่าเขาด้วย เขาจะพูดขึ้นก็ต่อเมื่อเขารู้สึกรำคาญสิ่งที่อยู่รอบตัวของเขาและยังเป็นพวกชอบใช้คำพูดที่ดิบเถื่อนและรุนแรงอีกซะด้วย เขาชอบตัดสินในสังเวียนมากกว่ามาด่ากัน เป็นพวกที่ถ้าแข่งกับใครจบแมทซ์แล้วจะไม่มีอะไรติดค้างกันเพราะเขาคิดว่าการขึ้นมาปล้ำนี้คือหน้าที่ของเขาและเขาต้องโฟกัสกับหน้าที่ของเขาและทำมันให้ดีที่สุดและมันยังเกี่ยวกับศักดิ์ศรีและความเป็นลูกผู้ชายอีกด้วย แต่ว่าถ้าคู่ต่อสู้ไม่ยอมจบกับเขา เขาก็พร้อมที่จะสู้อยู่เสมอ แม้ว่าเขาจะไม่ค่อยที่จะ Trash Talk ใส่ใครก็เถอะ แต่ก็มีหลายรอบที่เขามักจะไปนินทาคนที่เขาไม่ชอบกับลูกน้องของเขา แล้วก็เวลาโกรธเขานั้นจะน่ากลัวมาก ไม่พูดไม่จามีแต่ต่อยและต่อย เวลาไปไหนมาไหนมักจะมีบอดี้การ์ดและบริวารอยู่ด้วยเสมอ สิ่งเดียวบนโลกนี้ที่เขาไม่เคยทำร้ายนั่นก็คือผู้หญิง แต่ก็ใช่ว่าเขาจะต่อยผู้หญิงไม่ได้นะ...

รูป : José Aldoการแต่งตัว : ใส่สูทขึ้นปล้ำ ที่เหลือเหมือนอัลโด้ทุกอย่าง

สไตล์การปล้ำ :Strike , Submission , High Fly

ลักษณะการปล้ำ : เน้นต่อยๆเตะๆฟันศอก โดยที่มักจะเล็งไปที่หัวของคู่ต่อสู้ซะส่วนใหญ่เพื่อต้องให้เกิดแผลแตกเร็วๆ และเป็นพวกที่ชอบกระทืบรัวๆไม่สนใจคำที่กรรมการพูดทำให้เขามักจะโดน DQ ปรับแพ้อยู่บ่อยๆครั้ง เขาชอบที่จะอัดศัตรูจะกว่าจะมีแผลแตกเลือดไหลและซ้ำไปเรื่อยๆจนคู่ต่อสู้หมดสติ เขามักจะโกงเมื่ออยากจะโกงเท่านั้น บางทีก็หยิบอาวุธใต้เวทีมาตีเพื่อความสะใจบ้าง และเป็นคนที่ไม่เคยสนใจคำว่า Rope Break เลยแม้แต่น้อย เวลาใส่ท่า Submission และคู่ต่อสู้จับเชือกได้ก็มักจะไม่ยอมปล่อย

แมทการปล้ำที่ถนัด : แมทซ์ทุกประเภทที่ไม่มีกฎกติกา

ท่ามวยปล้ำ
- Rope-hung crucifix armbar
- Mongolian chop
- Headscissors armbar
- Elevated cloverleaf
- Twisting elbow drop
- Cartwheel jumping high kick
- Springboard jumping high kick
- Phoenix splash

ท่าเอกลักษณ์
- Bite of the Dragon
- Double underhook suplex floated over into a double underhook submission hold
- Lifting leg hook front facelock slammed into the turnbuckles before dropping down into a fisherman driver
- Feint shining wizard transitioned into a reverse roundhouse
- Rope-hung figure four necklock

***คอมโบเอกลักษณ์ : Two shoot kick to the opponent's chest followed by a roundhouse kick to the head of a kneeling opponent

ท่านำร่อง 2 ท่า :
ชื่อ : Vittorio Pozzo (Grounded dragon sleeper)
ชื่อ : I Granata (Fisherman driver from the second or top rope)


ท่าไม้ตาย 2 ท่า :
ชื่อ : Il Toro (Fisherman buster floated over into a small package from the top rope)
ชื่อ : Il Grande Torino (Diving double foot stomp to a tree of woe hung opponent)

เพลงเปิดตัว : The Name's Bond... James Bond
https://www.youtube.com/watch?v=U9FzgsF2T-s
การเปิดตัว : ไฟดับลง และเพลงก็ดังขึ้นเรื่อยๆจนถึงวินาทีที่ 35 จะมีรถลีมูซีนขับออกมาโดยมีบอดี้การ์ด 4 คน ถือปืนเดินประกบมาด้วย เมื่อขับมาถึงแล้ว บอดี้การ์ดที่นั่งอยู่ข้างคนขับก็ออกมาเปิดประตูให้เจ้านายของเขาอย่าง Ferrucio เมื่อ Ferrucio ออกมาจากรถแล้วก็เดินไปตามทางโดยไม่สบตาและทักทายกับคนดูเลยก่อนที่จะขึ้นเวทีไป

--------------------------------

เหล่าบอดี้การ์ด

รูป : Rafael Dos Anjos


ชื่อ : Valentino Mazzola


คาแรกเตอร์ : เลขาคนสำคัญของ Ferrucio คอยช่วยเจ้านายวางแผนก่อนปล้ำอยู่ตลอดและจะเป็นคนคอยสำคัญแทนเจ้านายของอยู่ตลอด มักจะไม่ค่อยขึ้นมาต่อสู้สักเท่าไหร่ แต่จะคอยแอบบอกแผนอยู่นอกเวทีซะมากกว่า แต่ถ้าเจ้านายลำบากจริงๆก็จะขึ้นมาช่วยรูป : Junior Dos Santos


ชื่อ : Guglielmo Gabetto


คาแรกเตอร์ : บอดี้การ์ดของ Ferrucio คอยช่วยเจ้านายตลอด เวลาเจ้านายเสียเปรียบ คอยก่อกวนคู่ต่อสู้ให้ และคอยขึ้นมาป่วนเสมอ ทำทุกวิถีทางให้เจ้านายของตนเองนั้นชนะ เป็นพวกบ้ากำลัง ชอบใช้กำลังเยอะ และถ้าเป็นแมตช์ที่ไม่มีกติกาละก็จะขึ้นมาช่วยเจ้านายของตนกระทืบคู่ต่อสู้เวลาที่เจ้านายตนเองเรียกใช้เท่านั้น เจ้านายต้องการอะไรก็ให้หมด

ชื่อท่า : Heavy Gabe
รายละเอียด : WMD
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Ferruccio Novo
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: SEW Section :: SEW Alumni-
ไปที่: