Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 The Ultimate Fighter Show : 18/10/2016

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Nelo Angelo
Modaretor
Modaretor
avatar

จำนวนข้อความ : 195
Points : 378
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: The Ultimate Fighter Show : 18/10/2016   Tue Oct 18, 2016 12:20 am

Strike Extreme Wrestling present !!!The Ultimate Fighter Show!


สวัสดีครับ!! พบกับ SEW !!! The Ultimate Fighter Show!!!! โชว์แรกหลังจาก PPV Call of Massacre ครับ!!! หลังจากที่ผ่านมา PPV เรียกเรตติ้งของค่ายที่ดูตกไป!!! CoM เป็น PPV ที่มีเหตุการณ์มากมาย!!! และตอนนี้เีราไปพบ GM Daniel Wahlberg กันครับ!


---------------------------------------------------


เพลง Line in the Sand ดังขึ้น!

คนดูแม่งโห่แบบไม่ต้องให้ซุ่มให้เสียงกันมาครับ! GM Daniel Wahlberg นั่นเอง! อาทิตย์ก่อนพี่แกทำระยำไว้ครับ… ทำให้ Jason เสียแชมป์..! Daniel ยิ้มครับ… ก่อนจะมองไปรอบๆ ก่อนจะพูดครับ…


Daniel : เอาหละสวัสดีพ่อแม่พี่น้องชาว SEW ทุกคน! (โห่!!) เอาหละ… หุบปากของพวกคุณทุกคนสักพัก.. หุบปากของพวกคุณสักหน่อยมันจะมีใครตายหรือเปล่า ? วันนี้ผมมีเรื่องสำคัญที่จะบอกกับพวกคุณทุกคน…
Daniel : เพราะมันเป็นเรื่องที่สำคัญจริงๆ… เพราะว่าวันนี้เราจะเปิดตัวเข็มขัดเส้นใหม่!.. เพราะมันคือเข็มขัด SEW Unified Tag Team Champion! เป็นเข็มขัดเส้นใหม่… ซึ่งใครต้องการมัน.. ติดต่อฉันได้ที่ห้องทำงานทุกเมื่อ… เอาหละ มาเข้าเรื่องที่ควรจะเป็นกันต่อดีกว่า!

Daniel : พวกคุณคงจะข้องใจกับเหตุการณ์นี้มากสินะ…

ที่ TT เป็นภาพรีเพลย์ในจังหวะที่ทาง Daniel เอาค้อนปอนด์ไปกระทุ้งท้องของ Jason… ก่อนจะจัดการ No Pain No Gain (Pedrigree)! ใส่ Jason ก่อนจะให้ Keane กดชนะไปใน Call of Massacre!

โห่ !!!!

Daniel : เอาหละผมจะมาอธิบายเอง… ที่ฉันทำแบบนี้เพราะว่า ทางตัว Jason เองนั่น.. มันไม่เหมาะ.. ไม่เหมาะที่จะเป็นหน้าตาของที่นี่! เพราะอะไรหนะหรอ ? ดูสิ่งที่เขาทำสิ… วัน ๆ ไม่ทำอะไรนอกจากเดิน นั่ง กิน นอน.. เขาต้องพกบุหรี่ไปด้วย!
Daniel : ใช่มันส่งผล.. ส่งผลกระทบในทุกครั้งที่มันออกมา.. มันจะมีกลิ่นนี้ออกมาด้วย.. แต่ก็เป็นแค่สิ่งนึงเท่านั่น เจ้านั่นมันหยิ่งผยองมากเกินไป! แน่นอนมันประเมินค่าตัวเองสูงเกินไป มันมองว่ามันเป็นจุดสูงสุดของสมาคม.. ซึ่งนั่นมันไม่จริง!

โห่หนักกว่าเก่า!

Daniel : เอาหละ ฉันจะไม่ยอมพูดดีกับพวกแกแล้ว! แกคิดหรอว่าหน้าอย่างนั้นมันเหมาะกับตำแหน่งแชมป์โลก! หน้าอย่างมันหนะหรอ ? ไหน…! ตรงไหนบอกฉันหน่อยสิ! พวกแกอาจจะคิดว่าฉันใช้อารมณ์ส่วนตัว.. ซึ่งมันก็อาจจะใช่!
Daniel : แต่พวกแกลองคิดสิ.. สิ่งที่มันทำ! แน่นอน.. ค่ายนี้ไม่ต้องการของเสีย! ใช่มันคือแก! Jason! มันคือแก! แกอาจจะคิดว่าแกแน่มาก.. แต่มันไม่จริง.. อันที่จริงแล้วแกไม่เหมาะกับการเป็นแชมป์โลกของที่นี่ด้วยซ้ำ! ไม่รู้โชคชะตาฟ้าลิขิตที่ทำให้แกได้จนถึงวันนี้! แต่ฉันขอบอกไว้เลยว่า… มันจะไม่มีอีกแล้ว !!


เพลง Second Coming ดังขึ้น!!


Jason Ruangrit เดินออกมาก่อนจะทำหน้าตายียวนใส่ Daniel ครับ… ก่อนที่ทาง Jason จะเดินขึ้นมาบนเวทีครับ! ก่อนจะเดินเข้ามาจับไมค์แล้วพูดต่อ…


Jason : บลา บลา บลา! เท่าที่ฉันเอาดูของฉันทนฟังมาเนี่ย… แกมันก็แค่ไม่ชอบขี้หน้าของฉันนี่หว่า! แกบอกนู่นนี่นั่นว่าฉันไม่เหมาะสม.. แต่ตั้งแต่ที่ฉันอยู่ในค่ายแห่งนี้มา.. ฉันพิสูจน์ตัวเองมามากมาย! ทุกคนก็รู้! ทุกคนก็เห็น.. มีแต่แก! ที่ใช้ส้นตีนมอง!
Jason : ก็จริงว่าบุหรี่มันไม่ดี.. และใครจะไปสนมันหละ..! อ๋ออออ แกคงไม่ชอบกลิ่นมันสินะ.. พ่อรักสุขภาพ! ตั้งแต่ฉันเข้ามาในที่แห่งนี้… ฉันคือนักมวยที่เป็นแชมป์โลกคนแรกของสมาคมแห่งนี้! บางทีมันอาจจะอยู่บนบ่าของฉัน! ถ้าไม่มีแกเข้ามาสอดนั่นหละ GM!


เฮ!!!


Jason : คู่ต่อสู้มากมายที่ฉันสามารถชนะมาได้… รวมถึงไอ้อ้วนแชมป์โลกที่แกคิดว่ามันเหมาะสม… คนที่มันพื้นยอมแพ้ฉันหนะ! มันคนนั้นหนะหรอ ?! เหมาะสมกับการเป็นแชมป์โลก!
Jason : ฉันไม่รู้ว่าพวกแกจะเตี๊ยมกันมาหรือเปล่า ?! มันไม่สำคัญ.. เพราะว่าฉันจะใช้สิทธิ์ของฉัน! สิทธิ์ในการรีแมทต์… ฉันจะพิสูจน์ให้แกดูเอง.. ว่าฉันหรือมันที่เหมาะสมกับแชมป์โลก!


Daniel : นี่หละ.. ความหยิ่งผยอง.. แกคิดว่าตัวเองแน่! ทั้งที่จริงไม่เลย ไม่เลย.. แกคิดว่าฉันจับสลากมาเป็น GM รึไง? ห๊ะ! ฉันมองการณ์ไกลมองถึงอนาคตของค่ายนี้.. แน่นอน ถ้าแชมป์โลกเป็นแก! ฉันคิดว่า… มันคงจะไม่ส่งผลดีต่อสมาคมแน่!
Daniel : เพราะอะไรหนะหรอ ? ฉันบอกไปแล้ว! สิ่งแรกก็บุหรี่เน่าๆของแก.. ใช่มันถึงฐานเด็กอายุน้อย.. มันอาจจะมองว่าเท่ห์! แล้วถ้ามันเอาไปทำระยำแบบแกคืออะไร!?! ใช่ไหม Jason ?! ฉันจะให้คนแบบแกมายืนอยู่บนจุดของสมาคมแห่งนี้..


Daniel : แกอาจจะว่าฉันห่วงฐานแฟนคลับของเด็ก! ใช่ ฉันห่วง.. และ อีกเรื่องก็ความอวดตัวของแกไง Jason … แกบอกว่าแกคือจุดสูงสุด.. ไม่มันไม่ใช่เลย! แกไม่ใช่จุดสูงสุดของสมาคมแห่งนี้… ถามจริง! ตั้งแต่แกได้แชมป์โลกมามันมีใครสนใจแกบ้าง?
Daniel : คนพูดถึงค่ายแห่งนี้กลับไปพูดถึงแต่คนอื่น… แต่แทบไม่มีแก… ถ้าแกยังเป็นแชมป์โลกอยู่.. มันจะทำให้สมาคมแห่งนี้ล่มจมเป็นแน่แท้! เพราะ แกมันก็แค่แชมป์โลกที่ถูกลืมจนถูกรัศมีของคนที่ไม่เป็นแชมป์บังหมดแล้ว!


Daniel : สู้ให้หาแชมป์โลกคนใหม่.. มันจะยังดีซะกว่า!


Jason : เห้ยจริงหรอ ?! ไม่รู้จริงๆเลยนะเนี่ย… พอดีว่า! ไม่ได้ไปนั่งมองกราฟเช็คเรตติ้งหวะ! ฉันรู้แค่ว่าฉันคือแชมป์โลกที่ได้โดยไร้ข้อกังขา! ฉันไม่รู้ว่าแกจะมองยังไง.. แกอาจจะมองที่เรตติ้งที่กราฟมันขึ้นๆลงๆอยู่..
Jason : แต่สำหรับฉันในฐานะนักมวยปล้ำ ฉันไม่สนหรอกว่าใครจะสนไม่สน! แค่ชนะๆไป มันก็พอแล้ว…. ถ้าแกคิดว่า ฉันไม่เหมาะ.. ฉันก็จะเป็นอีกสมัยตอกหน้าของแกไง Daniel! โดยใช้สิทธิ์การรีแมทต์ในคืนนี้เลย


เพลง Sometimes You're The Hammer, Sometimes You're The Nail ดังขึ้นครับ!!


Keane ครับ! แชมป์โลกคนใหม่ของสมาคมครับแกเดินออกมาเลยครับ… ทาง Jason มองครับ! ก่อนที่ Keane ที่จะเดินขึ้นมาบนเวทีพร้อมเข็มขัดครับ! ก่อนจะชูมาเลย… เหมือนภูมิใจมากก่อนที่ทาง Jason จะหยิบไมค์ขึ้นไปพูดสกัดดาวรุ่งเลยครับ!

Jason : โว้ววๆๆ! ใจเย็นพ่อแชมป์โลก.. ฉันมาเอาแขนที่เต็มไปด้วยไขมันของแกลงมาก่อนดีกว่า เพราะว่าวันนี้..! ฉันจะเป็นคนที่จะเอากลับคืนมาเป็นของฉันเอง!

Keane : เห้ยยย! ฝันกลางวันอยู่หรือเปล่า ? แกเนี่ยนะจะเอาเข็มขัดเส้นนี้กลับคืนมา… ไม่จริงหรอกม้างงงง เก็บสิทธิ์ของแกไว้ใช้กับคนอื่นที่ไม่ใช่ฉันดีกว่านะ ไอ้มะเร็งปอด… ฉันว่ามันจะเสียเปล่า!

Jason : ดูสิ! ดูสิ! ดูมันสิทุกคนน! ดูมันสิ! ทำไมพอได้แชมป์โลกแล้วไม่เหมือนคนที่ตบพื้นยอมแพ้คนนั้นเลย… ว่ามั้ยยยย! ฉันไม่สนหรอก.. ว่าแกจะคิดยังไง! ฉันจะใช้สิทธิ์ชิงแชมป์โลกกับแกในคืนนี้! ตอนนี้เลยก็ได้!

Keane : แกแน่มาก! Jason แกแน่มาก.. ทั้งที่รู้ว่าแกหนะ ถูกกีดกันขนาดนั้นแต่ก็พร้อมจะดีดดิ้นเพื่อเอาเข็มขัด… ได้! ฉันยอม! ฉันขอรับคำท้ารีแมทต์ของแกในคืนนี้!

Daniel : โดยมีฉันคนนี้เป็นกรรมการพิเศษ!

Jason : เห้ย!

Daniel : เห้ยอะไร ? หรือว่าแกไม่กล้ากัน… ผู้ที่อยู่จุดสูงสุดของสมาคม!

Jason : หึ! ได้! ฉันยอมรับ… ถ้าแกคิดเล่นไม่ซื่อ! ฉันจะอัดไอ้อ้วนนี่จนกว่ามันจะลุกขึ้นมาไม่ไหว จนแกต้องจำใจให้ฉันชนะไป!

เพลง Second Coming ดังขึ้น! Jason Ruangrit เดินกลับไป… เอาหละครับเป็นว่าคืนนี้สรุปได้ว่า… Jason Ruangrit จะต้องเจอกับ Keane โดยมีเข็มขัดแชมป์โลกเป็นเดิมพัน และที่สำคัญกว่านั้น GM ของเรา! Daniel Wahlberg จะเป็นกรรมการพิเศษด้วยครับ!

---------------------------------------------------

Debut’s Match
Allen White vs Hannibal Stryker

แก๊งๆ! แมทต์เริ่มขึ้นเป็นทาง Hannibal ที่เข้าไปกระโจมตัวใส่ Allen! ก่อนจะเอาไหล่ชน! กรรมการเข้ามานับถึง 4 ทาง Hannibal ถึงปล่อยออก! ก่อนจะถอยแล้ววิ่งเข้ามาปั๊ม! แต่ว่าทาง Allen กระโดดออกนอกเชือกหลบไปได้ทำให้ทาง Hannibal เข้าไปชนกับ TB! ก่อนจะหันมาโดนทาง Allen จัดการกระโดดเตะคอของ Hannibal! จนตัวของ Hannibal เซออกไปก่อนทาง Allen จะจับสปริงบอร์ด Crossbody! แต่ว่าทาง Hannibal จับตัวของ Allen ไว้ได้! ก่อนจะโยนเป็น Fallaway slam! โยนตัวของ Allen ปลิวออกเลย… ทาง Allen พยายามจะลุกขึ้นมาทาง Hannibal วิ่งเข้ามาปั๊ม! เข้าไปอัดมุม! ทาง Hannibal ต่อยรัวๆ! ทาง Allen ได้แต่เอามือป้องจนกรรมการต้องเข้ามาแยก! แต่ว่าทาง Allen เข้ามาจัดการ Superkick! แต่ว่าทาง Hannibal จับขาไว้! แล้วจัดการเป็นท่า Ankle Lock! ล็อคขาของ Allen! ร้องจ๊ากเลย! แต่ว่าทาง Allen ก็ไปคว้าเชือกได้ทัน! ทาง Hannibal ปล่อย.. ก่อนจะตั้งท่ารอ Allen ลุกขึ้นมา! Allen ลุกขึ้นมาช้าๆ! ทาง Hannibal วิ่งเข้ามาจัดการ Stryker (Running lariat)! แต่ว่าทาง Allen หลบได้! ทาง Hannibal หันมาเจอทาง Allen จัดการ Superkick! แป๊ะเลย! ทาง Hannibal ทรุด! ทาง Allen ล็อคคอของ Hannibal ก่อนจะวิ่งไปจัดการ Allen in Whiteland(Slice Bread #2)! เข้าไปเลย! Hannibal นอน! Allen จัดการกด!

ได้แค่สองเองครับ! เพราะว่าทาง Hannibal ยกไหล่ได้ทันก่อน.. ทาง Allen ไม่สนลุกขึ้นมาจัดการกระโดดออกนอกเชือก! ทาง Hannibal ยังนอนอยู่.. ทาง Allen จัดการกระโดด Springboard Double Foot Stomp! แต่ว่าทาง Hannibal กลิ้งตัวหลบไปก่อนจะลุกขึ้นมาพิงมุม! ทาง Allen ที่ลงมายืนจัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการกระโดด Dropkick! เข้าไปเลย… ทาง Hannibal โดนเข้าไปเซออกมาทาง Allen สะใจหันไปชูมือให้คนดู! แต่ว่าหันมาทาง Hannibal จัดการ Stryker! ปักกกก! ทาง Allen โดนเข้าไปตีลังกาลงไปนอนเลยครับ! ทาง Hannibal คำรามโชว์ไปรอบนึง! ก่อนจะจับ Allen แบกมาแล้วจัดการ Breaker (F5)! แต่จังหวะที่ทาง Hannibal จะเหวี่ยง! ทาง Allen จัดการศอกใส่ทาง Hannibal! จนตัว Allen ร่วงลงมาข้างหลังของ Hannibal! ทาง Hannibal หันหน้ามาเจอทาง Allen จัดการ Pele Kick! ใส่ Hannibal จนตัวของ Hannibal เซไปเด้งเชือก! แต่ว่าทาง Hannibal เด้งเชือกเข้ามาพร้อมง้างหมัดจัดการ  Knock Outs (WMD)! เข้าไปเต็มหน้าของ Allen! ทาง Allen โดนเข้าไปหงายหลังล้มลงไป! ก่อนทาง Hannibal จะกด!

โอ้วยังๆ! ทาง Allen ยกไหล่ทันก่อนครับ! Hannibal แกอึ้งเลย! แต่ไม่สนหละจับ Allen แบกขึ้นมาหลังมาแล้วจัดการ Breaker! แต่ทาง Allen ไม่ยอมร่วงลงมาข้างหลังอีกรอบ! ก่อนจะจัดการ Neckbreaker! หักคอของ Hannibal ลงไปเลย! ทาง Allen ลุกขึ้นมาเมาหมัดอยู่สบัดหน้าสักแปป.. ก่อนจะวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการกระโดด Staning Shooting Star Press! ลงเข้าไปอัดท้องของ Hannibal! ทาง Allen จัดการกดเข้าไปเลย! 1…2… ไม่ได้ๆ ทาง Hannibal ยกไหล่ได้ทันก่อน.. ทาง Allen ลุกขึ้นมาก่อนจะกระโดดขึ้นไปบน TB! ก่อนจะมอง Hannibal ที่นอนอยู่.. ทาง Allen ถอนหายใจก่อนจะกระโดด Snow Halation(Shooting Star Press)! ทับตัวของ Hannibal เข้าไปเลย! ทาง Allen ก็ลงมาจุกเช่นกัน! ทาง Allen รีบกดเลย! 1…2…. ยังอีก! Hannibale ยกไหล่ได้ทันแบบเหลือเชื่อ! Allen เข้าไปถามกรรมการแต่ก็ได้แค่2!  ทาง Allen หันมาทาง Hannibal วิ่งมา Clothesline! แต่ว่าทาง Allen หลบได้ก่อนจะเสย Hannibal ตกเชือกไปเลย! ทาง Allen มองไปที่ Hannibal! ก่อนจะกระโดด Suicide Dive ลงมาแต่ว่า Hannibal หลบ! Allen เข้าไปชนที่กั้นคนดูเลย! ทาง Hannibal ไม่สนเหมือนโกรธถอดสนับมือเข้าไปนั่งคร่อมตัวของ Allen! ต่อยจะต่อยรัวๆเลย! ทาง Allen ยกมือป้องกรรมการก็นับไปยัน 4 ยัน 5 พี่แกก็ไม่ปล่อย! ทาง Allen บอกไม่ยอมเหมือนกันเว้ย! จัดการ Headbutt สวนเข้าไป.. ทาง Hannibal ลุกขึ้นมากุมหน้า! ทาง Allen จัดการกระโดด Jumping Corkscrew Roundhouse kick! ใส่ Hannibal จนข้ามไปอีกฝั่งเลย… ทาง Allen จัดการกระโดดข้ามที่กั้นคนดูไปทับตัวของ Hannibal เลย! ก่อนจะต่อยไม่ยั้งเหมือนกัน! แต่ว่ากรรมการนับถึง 10 ไปแล้ว!

As the both competitors are count-out so the result of this match is turn to a draw


อ้าว! ขึ้นเวทีมาไม่ทันทั้งคู่ครับ! (แต่ดูเหมือนคงไม่คิดจะขึ้นมาละมั้ง ถถถ) แต่ว่าทั้งคู่ยังไม่จบยังแลกหมัดกันอยู่ครับ! แต่ว่าทาง Hannibal จับคอของ Allen เหวี่ยงเข้าไปในฝั่งเวทีครับ! ทาง Hannibal ตามไป… แต่ว่าทางยามมาห้ามครับ! Allen ก็จะเข้าไปบวกด้วยแต่ยามก็ห้ามครับ! ยามรีบพาตัวของ Hannibal ออกนอกสนามครับ… ส่วนทาง Allen ขึ้นไปบนเวทีก่อนจะกวักมือเรียก Hannibal ครับ! ทั้งสองมองหน้ากันครับ.. เอาหละครับแค่แมทต์แรกก็เดือดแล้วสำหรับทั้งสองคนนี้! ยังไม่มียอมใครจริงๆ!


---------------------------------------------------

Unknow Place


Chandler Walker กำลังนั่งรถไปหาน้องสาวอยู่ครับ! เขาดูกระวนกระวาย… เขาเดินหาไปทั่ว! ก่อนจะเห็นบ้านหลังนึง… ใช่ครับ! มันคือบ้านของ Davey Whelan ครับ… ทาง Chandler ลงมาจากรถครับ! Chandler เดินย่องๆ มาที่ประตูครับ… แต่ว่าประตูไม่ได้ล็อคครับ! ทาง Chandler เดินย่องเข้าไปช้าๆ ครับ.. ในบ้านของ Davey ข้างในเป็นมืดๆ เมื่อหันไปเต็มไปด้วยชิ้นส่วนของคนที่ติดตามฝาผนังของบ้าน.. ก่อนทาง Chandler เหมือนจะได้ยินเสียงอะไรสักอย่างนึง… ก่อนทาง Chandler จะเดินเข้าไปพบกับ Jane Walker ครับ! Chandler รีบวิ่งเข้าไปหาแต่ว่าไม้เบสบอลมาขัดที่หน้าของ Chandler ทำให้ Chandler ต้องหยุดครับก่อนเขาจะหันไปเจอกับ Davey Whelan!


Davey : คุณกล้ามาก… กล้ามากจริง ๆ! กล้ามากที่บุกมาถึงที่นี่ น่าจะเป็นเพราะน้องสาวของคุณ ที่ทำให้คุณกล้าหาญแบบนี้… ผมขอชื่นชมจากใจอย่างสุดซึ้ง….

Chandler : แก! แก! ไอ้สารเลว… แกทำอะไรกับน้องสาวฉัน!

Chandler กำลังจะพุ่งเข้าไปหา Davey แต่ว่าทาง Disaster เข้ามาจับไหล่ของ Chandler เอาไว้… ทาง Chandler หันหน้าไป เพราะตอนนี้เขารู้ว่าตัวเองเสียเปรียบแน่! เขาเลยไม่ทำอะไรนอกจากยืนกำหมัดแน่น…

Davey : ไม่! ผมยังไม่ทำอะไรน้องสาวคุณเลย… อ้อออ ทำอย่างนึงก็มัดเธอไว้แบบนี้หละ… ผมหนะทำทุกอย่างเพื่อเธอ แต่เธอไม่ยอมสักอย่าง… ผมให้อาหารดีๆกับเธอ เครื่องในมนุษย์เอย แขนมนุษย์เอย… แต่เธอก็ไม่ยอมกินเลยนี่สิ.. ผมก็จนปัญญาจริงๆ.. ผมพูดดีกับเธอแล้ว แต่เธอก็ยังดื้อ.. นี่ผมยังไม่ได้ทำอะไรเธอเลยด้วยซ้ำ แม้ Crowny ต้องการจะทำมาก… แต่ผมก็ยังห้ามเธอไว้หนะ ฮ่าๆๆๆ!

Davey พูดพร้อมเดินไปพิงที่หน้าต่างบ้านของตัวเอง… ทาง Chandler ได้แต่ยืนนิ่งมองน้องสาวของเขาเอง เธอดูซูบผอมกว่าเดิมลงมาก.. ทาง Chandler ตอนนี้จนปัญญาสุดๆ ไม่รู้จะพูดอะไรออกมา! มีทั้งทาง Disaster ที่อยู่ข้างหลัง ก่อน Davey จะพูดขึ้นมาอีก

Davey : คุณ Mr. Big Cock … ผมคิดว่า คุณน่าจะพาคุณกับเพื่อนของคุณไปที่สมาคมได้แล้ว… เพราะเดี๋ยวมันก็จะถึงแมทต์ของคุณแล้ว… ให้พวกผมอยู่กันสอง กับ น้องสาวของเขาดีกว่านะ

Disaster มองหน้า Davey… ทาง Davey ยิ้ม! ทาง Disaster ทำหน้าไม่สบอารมณ์เท่าไหร่ก่อนจะเดินออกจากห้องไป… ทาง Davey เดินเข้ามาหา Chandler ก่อนจะเริ่มพูดอีกที

Davey : นี่… ตอนนี้ก็เหลือคุณกับผมสองคนแล้ว… มีอะไรจะอยากพูดไหมครับ ?

ป๊าปป! Chandler ต่อยเข้าไปเต็มหน้าของ Davey เลยครับ..! ทาง Chandler ต่อยรัวๆ ก่อนจะลุกขึ้นมากระทืบๆ รัวๆ! ทาง Davey นี่นอนอ่วมเลย… ทาง Chandler วิ่งเข้าไปหา Jane ที่โดนมัดอยู่!

Chandler : ไม่ต้องห่วง Jane พี่มาช่วยเธอแล้ว!

Jane : อื้ออื้อ!

Chandler แกะเชือกที่มัดปากของ Jane อยู่… ก่อนที่ทาง Jane จะพูดขึ้นมา

Jane : พี่! ระวัง

Chandler หันหน้าไปเจอ Davey เตะเข้าไปเต็มใบหน้าเลยครับ! ทาง Chandler เซออกไปแต่จะเข้ามาต่อย Davey! ทาง Davey รับหมัดไว้ได้! ก่อนจะตีเข่าใส่ Chandler! ทาง Chandler จุกเลย! Davey จัดการเหวี่ยง Chandler เข้าไปอัดกับกำแพงบ้าน!

Davey : ผมอุตส่าห์เจรจากับคุณดีๆ!

Davey พูดด้วยท่าทางที่เหมือนจะอารมณ์เสียพร้อมกับถีบอกของ Chandler เข้าไปอีกที!

Davey : ผมกำลังหาทางออกให้คุณ!

Davey พูดพร้อมเหวี่ยง Chandler เข้าไปกับกำแพง…..

Davey : แต่คุณ! ไม่ฟังเอง!

Davey พูดก่อนจะจับหัวของ Chandler เหวี่ยงออกจากหน้าต่าง!!

เพล้งงงง!


ตัวของ Chandler พุ่งออกจากกระจกครับ… ก่อนที่ทาง Davey จะเดินตามออกมาครับ… ทาง Davey ดึงคอเสื้อของ Chandler กับร่างที่นอนอยู่ก่อนจะจัดการต่อยเข้าไปเลยครับ! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! Chandler ตอนนี้แทบจะสิ้นสภาพครับ…

Davey : เอาหละคุณ Chandler ฟังผมไว้ดีๆ… ในอาทิตย์หน้า… คุณกับผมจะต้องเจอกันในแมทต์ Hardcore Match! โดยมี “น้องสาวของคุณเป็นเดิมพัน!” ผมจะทำให้คุณลิ้มรสถึงความเจ็บปวด… .ในวันนี้ผมจะเอาน้องสาวคุณไปดูความอนาถของคุณ! ไปเตรียมตัวมาให้พร้อมซะ…

ทาง Davey เดินไปหน้าประตูบ้านของตัวเอง.. ก่อนจะหยิบไม้หน้าสามมา… ทาง Chandler พยายามจะลุกขึ้นมามอง Davey … ทาง Chandler สำลักเลือดออกมา.. ทาง Davey จัดการเอาไม้หน้าสาม! ฟาดดดดดดดด! ทาง Chandler นี่หลับเลย… ทาง Davey เหวี่ยง Chandler เข้าไปในรถของตัวเอง.. ก่อนทาง Davey จะเดินเข้าไปในบ้าน! ทาง Jane นี่น้ำตาไหลเลย.. ก่อนจะด่ากราดใส่ Davey เลย!


Jane : แก! แกทำอะไรพี่ชายฉัน! แกทำอะไรกับเขา….

Davey ที่ตอนนี้เหมือนกำลังจะอารมณ์เสียอยู่เข้าไปเอามือบีบหน้าของ Jane … ก่อนจะพูดขึ้นมา

Davey : ในสัปดาห์หน้า… ผมกับพี่ชายของคุณ… จะต้องเจอกันใน Hardcore Match! ถ้าเขาชนะผม! ผมจะคืนคุณในสภาพนี้ไป… แต่ถ้าเขาแพ้ขึ้นมา.. คุณ เป็นของ “ผม” ผมอยากเห็นความบรรลัยของมัน... ผมจะสร้างหายนะให้กับมัน! เพราะ ผมคือสุดยอดหายนะแห่ง S! E! W!

Jane : .........

Davey : เอาหละเราอยู่ที่นี่ต่อไม่ได้แล้ว เตรียมตัวย้ายถิ่นได้…

Davey แบกร่างของ Jane มา... แม้ว่าเธอจะดีดดิ้นแค่ไหน... ก็ไม่สู้แรงของ Davey บวกกับตอนนี้เธอแทบจะไม่มีแรงเลย.. Davey เดินมาที่รถของ Chandler ก่อนที่จะดึงตัว Chandler ออกมาจากรถ! ทาง Jane ที่โดนมัดพยายามกระดึ้บๆไปหาพี่ชายของตัวเอง... ทาง Davey จิกหัวของ Jane ขึ้นมาก่อนจะชกไปที่ท้องน้อย! ก่อนจะเปิดประตูรถเอาเธอไปอยู่ข้างใน... Davey หยิบกุญแจรถมาจาก Chandler ก่อนจะขับรถออกไป.. ปล่อยให้ Chandler นอนที่พื้นในที่ลับแลแห่งนี้..

---------------------------------------------------

In the ring

เพลง Never Gonna Stop ดังขึ้น!

Rave แกเดินมากับ Catherine ครับ… Rave เดินออกมาก่อนจะขึ้นเวทีไป! ก่อนจะยกไมค์ขึ้นมาพูดเลยครับ!


Rave : เอาหละ Chandler มันหายหัวไปแล่ว! และตอนนี้ฉันคือผู้ท้าชิงอันดับ 1! SEW Striker Champion คนปัจจุบัน.. แน่นอนพวกแกอาจจะคิดว่าไอ้ห่า! มึงใช้ดวงเข้ามานี่หว่า….

Rave : ใครมันจะไปสนหละ ?

Rave : และตอนนี้ฉันคิดว่ามันจะเป็นเวลาอันสมควร… ที่ตอนนี้ตัวฉันจะใช้สิทธิ์กับแก Kato Yagisa … ฉันก็อยากจะรู้เหมือนกันว่า ฉันหนะมีดีพอจะเป็นแชมป์เส้นนี้หรือเปล่า ?

Rave : เอาหละ! ฉันขอท้าแก! Kato! ฉันขอท้าเจอกับแกในคืนนี้… โดยใช้สิทธิ์ผู้ท้าชิงอันดับ 1 ของฉันกับแกในคืนนี้! จงออกมาซะ Kato ! ออกมาสู้กับฉัน!

เพลง Sound of Metal ดังขึ้น!!  


Kato เดินออกมาพร้อมกับเข็มขัด Striker! ทาง Kato เดินออกมาครับ.. ก่อนจะมอง Rave ก่อนจะยิ้มที่มุมปาก! ทาง Kato ขึ้นมาบนเวทีก่อนจะหยิบไมค์ขึ้นมาพูด!

Kato : โว่วๆ! มีอีกคนแล้วสินะ… ได้ ฉันรับคำท้าของแกแน่นอน! แต่ฉันอยากให้แกคิดดีๆ ว่าแกพร้อมแล้วงั้นหรอ ? หน้าอย่างแกเนี่ยนะ… ชนะ Wilson S. Atlas เพราะเมียมาช่วย! ชนะ Chandler เพราะมันห่วงแต่น้องสาวของมัน….

Kato : แต่ถ้าเจอกับฉันมันจะไม่มีแม้แต่คำว่าดวงสำหรับแก! เพราะฉันไม่มีอะไรอยู่แล้ว นอกจากเข็มขัดแชมป์เส้นนี้! นอกจากเอาเมียของแกมายุ่งเท่านั้น…

Kato พูดพร้อมชี้ไปที่ Catherine! แต่ว่าทาง Catherine ไม่สบอารมณ์เดินเข้าไปจะตบหน้าของ Kato! แต่ Kato รับแขนไว้ทัน.. ทาง Rave จะเอาเรื่อง! แต่ทาง Kato ปล่อยมือออก!

Kato : เอาหละ…! เมียของแกมันทนรับฟังความจริงไม่ได้เห็นมั้ยหละ ? ฮ่าๆ! น่าขำชะมัด…..! เข็มขัด Striker นี่… ฉันพร้อมที่จะเดิมพันกับทุกคนที่ต้องการจะได้มันอยู่แล้ว…

Kato : Davey Whelan , Romero Kid , Yannapat และคนต่อไปคงจะเป็น แก! ที่ฉันจะดับฝันมันกับเข็มขัดเส้นนี้! แกจะเอายังไงหละ Rave …

Rave : โม้หมดหรือยัง Kato … ฉันไม่สนหรอก ว่าที่ผ่านมามันคืออะไร! ฉันสนแค่ว่า ฉันชนะ! และ ต่อให้เป็นยังไง ฉันก็ชนะ ไปเรื่อย ๆ ฉันไม่สนอยู่แล้ว ว่าคนอื่นมันจะคิดกันยังไง! แต่ว่า… ฉันจะชนะ! แค่นี้ล

Kato : ชัยชนะจอมปลอมหนะหรอ ?

Rave : หึ! แกอาจจะมองว่ามันเป็นชัยชนะจอมปลอม… แต่มันไม่มีใครบันทึกหรอกว่าใครโกงใคร! มันมีแต่บันทึกว่าใครชนะใคร! ฉันพร้อมแล้ว… แล้วแกหนะพร้อมรึยัง Kato … พร้อมที่จะเสียแชมป์รึยัง !

Kato : ฮ่าๆๆ! ฉันออกมาขนาดนี้แล้ว…. ก็ต้องพร้อมสิวะ!

ทาง Kato ถอดเสื้อของตัวเองออกมา.. ทางกรรมการวิ่งขึ้นมาบนสนาม.. ทาง Rave บอกให้ Catherine ไปที่ข้างสนาม! Kato ส่งเข็มขัดให้กรรมการก่อนที่กรรมการจะชูเข็มขัดขึ้นเป็นสัญญาณการเริ่มแมทต์!Single Match
SEW Striker Champion
Kato Yagisa (c) vs Rave (w./ Catherine)

แก๊งๆ! มาที่แมทต์ที่สอง! เป็นการชิงเข็มขัดซะด้วย! Kato กับ Rave เดินวนๆ กัน… ทั้งสองจดๆจ้องๆ ก่อนจะเข้าไปดันกัน! แต่ว่าทาง Kato เหมือนจะโชว์เทคนิคเหนือกว่าแต่ว่าทาง Rave ก็ดิ้นหลุดออกมาก่อนจะวิ่งเข้ามาหา Kato! แต่ว่าทาง Kato จัดการ Drop-toe-hold! หน้าของ Rave เข้าไปกระแทกกับนวมเซออกมาทาง Kato วิ่งเด้งเชือกเข้ามาก่อนจะจัดการ Running Clothesline! แต่ว่าทาง Rave จัดการ Arm Drag สวน! ทาง Kato ลุกขึ้นมาเจอ Arm Drag เข้าไปอีกคน! ทาง Kato ลุกขึ้นมาทาง Rave กระโดด Spining Wheel Kick! แต่ว่าทาง Kato กล้มตัวหลบไปได้ทาง Rave ล้มลงไป… ก่อนจะลุกขึ้นมาเจอทาง Kato จัดการกระโดด Dropkick! เข้าไปเลย… ทาง Rave โดนเข้าไปเซเข้าไปติดกับมุม! ทาง Kato จัดการวิ่งเข้าไปกระโดด Forearm smash! ใส่ Rave จนเซออกมาทาง Kato ถอยหลังออกมาก่อนจะจัดการ Superkick! สวนเข้าไป! แต่ว่าทาง Rave หลบได้… ทาง Kato หันมาเจอทาง Rave จัดการ Big Boot! เข้าไป Kato ลงไปนอนกุมปาก! Rave จัดการกดเข้าไปเลย!

ได้สอง! ทาง Kato ยกไหล่ได้ทันก่อน… ทาง Rave นี่หัวเสียเลย! ทาง Rave ตั้งท่ารอ Kato ลุกขึ้นมา! ทาง Kato ลุกขึ้นมาช้าๆ! ทาง Rave จัดการ Man of Holocaust(Superkick)! ทาง Kato กล้มตัวหลบไปได้ก่อนจะจัดการ Darkside(Backstabber)! เข้าไปเลย! Rave ลงไปนอน! ทาง Kato ขึ้นไป TB! ก่อนจะลุกขึ้นมายืนบน TB! ก่อนจะกระโดด Nuclear(450 Splash)! ลงไปทับตัวของ Rave เข้าไปเลย! Kato แกก็จุกอยู่ก่อนจะกด! 1..2.. เห้ยยย! อี Catherine มากวนครับ! Kato เข้าไปด่าเลย! กรรมการแยกออกหันมาทาง Rave วิ่งเข้ามา Spear! แต่ว่าทาง Kato หลบได้! ไปชน Catherine! ลงไปนอนจุกข้างล่างเลย! Rave ช็อค! Kato รวบกด! 1..2.. ไม่! Rave ดิ้นหลุดออกมาก่อนทั้งสองจะลุกขึ้นมาทาง Rave วิ่งเข้าไป Spear! แต่ว่าทาง Kato หลบได้! แต่ว่าไปชนกรรมการล้มลงไปนอนเลย! ทาง Rave ช็อคกูพลาดสองดอกเลย…. ก่อนจะหันหน้ามาทาง Kato จัดการกระโดด Lightside(Codebreaker)! อัดหน้าของ Rave เข้าไปล้มลงไป! Kato รีบกระโดดออกนอกเชือกรอ Rave ลุกขึ้นมา! ทาง Raveลุกขึ้นมามึนๆ ทาง Kato จัดการกระโดด Missile Launcher(Springboard Forearm Smash)! เข้ามาอัด Rave ลงไปนอน! ทาง Kato ไปปลุกกรรมการครับ… แต่ว่า

เห้ยยยย! Romero Kid!

มันกลับมาแล้วววววว! Kid กระโดดข้ามที่กั้นคนดูมา… ทาง Kato ไม่รู้ไม่สนใจกูปลุกกรรมการอยู่ทาง Kid จับทาง Kato หันหน้ามา! ทาง Kid เตะท้องแล้วจัดการ Romero Spike(Jumping Headlock Driver)!! ปักกกก! Kato นอน… Kid ลากตัวของ Rave ไปกด Kato! กรรมการจะตื่นพอดี Kid รีบเข้าไปกระตุ้นกรรมการรีบตื่นโว้ยยยยย! กรรมการตื่นมามึนๆ Kid รีบลงจากเวทีเลย.. อ้าวมันกดกันอยู่หรอ! กรรมการนับเลย! 1..2….3! เห้ยยยยยย!

Here’s you winner and the new! SEW Striker Champion! “The Man of Holocaust” Rave !!


อ้าวเป็น Rave ที่ชนะไป…. Rave งงนิดๆ แต่ไม่รู้หละ.. กูเป็นแชมป์ใหม่แล้ววว! Rave กรรมการที่จุกๆ เอาเข็มขัดมาให้กับ Rave… Catherine ที่จุกๆอยู่ขึ้นเวทีมากอด Rave ดีใจเลย… Kato มอง Kid ที่เดินถอยไปหลังฉากด้วยความแค้น…! Kid ยิ้มอย่างสะใจก่อนที่ทาง Kato จะพยายามลุกขึ้นมาก่อนจะไม่สนแชมป์ครับแม่ง Kid มึงอยู่ไหนนน!

---------------------------------------------------

Backstage

Sharon : สวัสดีค่ะ ชาว SEW วันนี้เราจะมาสัมภาษณ์กับนักมวยปล้ำที่เป็นผู้ท้าชิงอันดับ 1 เข็มขัด SEW World Cha ….


Anton : กูอีกแล้วหรอ ?

Sharon : ค่ะ ?

Anton : ก็ตอน PPV … เธอหนะมาสัมภาษณ์แล้ว วันนี้จะเอาอีกรอบหรอออ ?

Sharon : มันเป็นสคริปของคุณ Lang ค่ะ

Anton : ….

Sharon : เอ่อคือเข้าเรื่องดีกว่าค่ะ… เรื่องแรกนะค่ะ

Anton : ครับ

Sharon : อย่าพึ่งขัดค่ะ วะ…

Anton : เค…

Sharon : …….

Anton : เอาพูดมาเร็วๆ!

Sharon : วันนี้คู่เอกของเรา จะเป็นการเจอกันของ Jason Ruangrit และ Keane โดยมีเข็มขัดแชมป์โลกเป็นเดิมพันค่ะ คุณคิดยังไงค่ะ ในฐานะที่คุณเป็นผู้ท้าชิงอันดับ 1 ของเข็มขัดเส้นนี้!

Anton : ก็ปล่อยๆ แม่งไปเถอะ ชิงกับใครก็ได้…

Sharon : ถ้าวันนี้เข็มขัดเปลี่ยนมือขึ้นมา คุณจะคิดยังไงบ้างค่ะ ?

Anton : ไอ้เหี้ยอ้วนแม่งโง่! เป็นแชมป์สัปดาห์เดียว แต่ก็ต้องเจอกับไอ้ขี้ยาอีก … ปลง!

Sharon : แปลว่าคุณไม่อยากเจอกับ Jason Ruangrit เหรอค่ะ ?

Anton : เจอใครก็ปลง…

Sharon : ทำไมถึงปลงค่ะ ?

Anton : กูเบื่อสมาคมหัวควยนี่! แม่งวันๆ กูนี่แทบไม่ได้ปล้ำเลย! ให้มันนั่งกินเงินหรอ ? วันนี้ก็ว่างอีก… พอกูคึกเสือกว่าง! พอขี้เกียจแม่งเอ้ยมีนู่นมีนี่มากวนใจ! เนี่ยตอนนี้คึกอยากปล้ำแต่ต้องมานั่งตบยุงดูทีวีเนี่ยยยย! โคตรปลง ปลงมาก ปลงที่สุด… เทพปลง จบนะ..!

Anton ทำหน้าตาไม่สบอารมณ์ก่อนจะเดินกลับเข้าไปในห้องของตัวเองเลย! ทาง Sharon นี่ปวดตับเลย… เป็นไปได้จะไม่ให้สัมภาษณ์ไอ้นี่แม่งแล้วววว! ก่อนจะตัดช่วงนี้ไป…

---------------------------------------------------

Single Match
Yannapat Jr. vs Disaster (w./ Crowny)

มาอีกแมทต์น่าจะเป็นการเจอกันของยักษ์ชนยักษ์! ยักษ์ดำกับยักษ์ขาว! Yannapat พบกับ Disaster! ทั้งสองเข้าไปดันกันเลย! ไม่มีใครยอมใครแรงเยอะพอกัน! ทาง Yannapat ชิงล็อคคอเลย! แต่ว่าทาง Disaster แก้หลุดออกมาล็อคคอของ Yannapat คืน! ทาง Yannapat จัดการศอกใส่ Disaster เข้าไปเลยครับ! ศอก! ศอก! ศอก! เข้าไปจนทาง Disaster ถอยออกทาง Yannapat เตะท้องก่อนจะยกขึ้นมา Suplex! แต่ว่าทาง Disaster ไม่ยอมดิ้นหลุดออกมาก่อนจะจัดการ Suplex! หลังของ Yannapat กระแทกกับพื้นเข้าไปเต็มๆ  เลย! Yannapat เจ็บหลัง! ทาง Disaster บีบคอของ Yannapat ขึ้นมา! แต่ว่าทาง Yannapat เตะท้องของ Disaster ออก! ก่อนจะเหวี่ยง Disaster เด้งเชือก! ทาง Disaster เด้งเชือกเข้ามาเจอทาง Yannapat จัดการ Clothesline! เข้าไปเลย! Disaster ล้มลงไปเลย! Yannapat คำรามเลย! กวักมือเรียกให้ Disaster ลุกขึ้นมาครับ! Disaster ลุกขึ้นมาช้า ๆ! เจอทาง Yannapat จับเสียบเข้าล็อคก่อนจะยกขึ้นมา Powerbomb! แต่ทาง Disaster ดิ้นหลุดก่อนจะวิ่งเด้งเชือกเข้ามา Disaster Punch(Superman Punch)! เข้าไปเต็มหน้าของ Yannapat เข้าไปเลย!

ทาง Yannapat โดนเข้าไปเซออกไปทาง Disaster จัดการบีบคอ! เตรียมเผด็จศึก! แต่ว่าทาง Yannapat บีบคอคืน! ก่อนจะเตะท้องของ Disaster! เข้าไป! จุกเลยสำหรับ Disaster! ทาง Yannapat จัดการ Flowing DDT! เข้าไปเลย! ปักกกกกก! ทาง Disaster หัวทิ่ม! ทาง Yannapat จัดการกด! 1..2… ได้แค่สองหละ!  ทาง Disaster ยกไหล่ได้ทันก่อน! ทาง Yannapat รอ Disaster ลุกขึ้นมา! ทาง Disaster ลุกขึ้นมาแบบช้าๆ ทาง Yannapat วิ่งเข้าไป Spear! แต่ว่าทาง Yannapat หลบได! ทาง Yannapat ไหล่เข้าไปเสียบกับเหล็กเลย! ก่อนที่ทาง Yannapat จะเซออกมาเจอทาง Disaster จัดการ Big Boot เข้าไปเลย! ทาง Yannapat ล้มลงไปเลย! Disaster ตั้งท่ารอ Yannpat ลุกขึ้นมาอีกแล้ว! ทาง Yannapat ลุกขึ้นมามึนๆ! ก่อนที่ทาง Disaster จะบีบคอ! ไม่เว้ย! ทาง Yannapat สบัดมือออกไปได้! ก่อนจะเหวี่ยง Disaster ไป! ก่อน Yannapat จะวิ่งเข้าไป Clothesline! ตกเวทีลงไปตั้งคู่เลย! ทั้งสองลุกขึ้นมาแลกหมัดกัน! อี Crowny ไม่ได้ทำห่าไรเลย! ได้แค่ดูครับ! ก่อนทาง Disaster จับหัวของ Yannapat เข้าไปโขกกับที่กั้นคนดู! ทาง Yannapt มึน! ทาง Disaster ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! กรรมการนับ 3,4! ไปเรื่อยๆ อี Crowny ไปเตือน! Yannapat ใช้โอกาศนี้เข้าไปต่อย Disaster! ก่อนจะเหวี่ยง Disaster เข้าไปเอาหัวอัดกับเสาเหล็กเลย! ปักกกกก! หัวของ Disaster มีเลือดออกมาเลย! ก่อนจะเซเข้ามาเจอทาง Yannpat จัดการ FFS(Spinebuster) ลงไปที่พื้นเลยโครมมมมมมม! กรรมการนับ! 8-9! Yannapat จะขึ้นเวทีแต่มันไม่ทันแล้วว!

As the both competitors are count-out so the result of this match is turn to a draw

อีกคู่แล้วหรอ!! เห้ยยย! Yannapat นี่เซ็งเลยครับ! ก่อนจะหัวเสียหัวร้อนแบบสุดๆ! ทาง Crowny เข้าไปดูอาการของ Disaster ครับ! ทาง Yannapat เดินเข้าไปเหวี่ยง Crowny ออกเลย! Crowny ล้มลงไป! ทาง Disaster ลุกขึ้นมาแบบมึนๆ ทาง Yannapat วิ่งเข้าไป Spear!! อัก Disaster ที่อยู่ใกล้ๆ ที่กั้นคนดูพังเลยครับ! “Holy Sh*t!” คนดูตะโกนเชียร์ชื่อ Yannapat ใหญ่เลย! Crowny ช็อค! ทาง Yannapat ลุกขึ้นมาแบบไม่สบอารมณ์ครับ! ปล่อยให้อี Crowny ไปดูอาการ Disaster ครับ! ทาง Yannapat เดินหัวเสียกลับไปพร้อมกับที่ทางทีมงานเปิดเพลง กำเนิดหนุมาน ซึ่งเป็นเพลงเปิดตัวของ Yannapat ด้วยครับ!---------------------------------------------------


แก้ไขล่าสุดโดย Nelo Angelo เมื่อ Mon Dec 05, 2016 5:17 pm, ทั้งหมด 5 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Nelo Angelo
Modaretor
Modaretor
avatar

จำนวนข้อความ : 195
Points : 378
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Ultimate Fighter Show : 18/10/2016   Tue Oct 18, 2016 12:21 am

In the ring

เพลง Hane ดังขึ้น!


Takoma Tallon เดินออกมาด้วยสีหน้าที่ไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไหร่! Takoma ขึ้นมาบนเวทีก่อนที่ Takoma จะหยิบไมค์ขึ้นมาพูดครับ!

Takoma : ใน Call of Massacre ที่ผ่านมา! พวกคุณก็เห็นแล้ว… ผมเกือบจะได้เป็นแชมป์โลก! ถ้าไอ้บังนั่นมันไม่เอาลูกน้องมาช่วยยยย! จริงไหม ?

Takoma : เจ้าบังนั่นมันคิดว่ามันใหญ่!! แต่ที่จริงแล้วไม่เลย… มันก็แค่นักมวยปล้ำกระจอกคนนึงเท่านั้น! ดูจากแมทต์ที่ผ่านมาก็รู้ จะแพ้ก็ต้องเอาลูกน้องมา! มันเป็นแบบนี้ตลอด ตลอด! ฝีมือมวยปล้ำมันไม่มีอะไรเลย

Takoma : มีแต่โกง! โกงได้โกงดี! โกงมันอยู่นั่นหละ...! ผมกับมันมีปัญหากันมานานพอสมควรแล้ว! แน่นอน มันบอกว่ามันเบื่อผม.. แต่แน่นอนว่าผมจะไม่ปล่อยมันไปง่ายๆ แน่! เพราะว่า ผมจะพามันเข้าห้องสอบสวนหรือเวทีแห่งนี้!

Takoma : แล้วให้มันรับรู้ถึงความอนาถในตัวมันว่ามันหนะ ระยำขนาดไหน! เอาหละไอ้บังแน่จริงแกก็ออกมา! ออกมาเจอฉันซึ่ง ๆ หน้า! ออกมาสิวะ!!

.. เงียบไร้เสียงตอบรับ!

Takoma : เหอะ! ไม่กล้างั้นหรอ ? หรือว่าเจอฉันอัดใน Call of Massacre จนหายหัวไปแล้ว ? หรอ ? Oussaman ?  หรือว่าแกจะออกมารอบกัดฉันอีก ? ออกมาสิวะ! นี่ฉันท้านะเว้ยยย!

เพลง Arab America ดังขึ้น!


เสียงโห่มาดังอย่างล้นหลามครับ! Oussaman Mohammed เดินออกมา.. พร้อมกับบอดี้การ์ดของตัวเอง Adullah Shiek นั่นเอง! OM เดินออกมาก่อนจะขึ้นเวทีด้วยสีหน้าที่ดูยิ้มแย้ม ก่อนจะแย่งไมค์จากมือ Takoma! Takoma ทำหน้าไม่พอใจเลย! ก่อนที่ทาง OM จะเริ่มพูดขึ้น!

Oussaman : โว้ยยยย! มาฟังนักสืบบ่นโว้ยยยยยยยยยย! อินี่ฉานก็ไม่อยากจะเสวนากับนักมวยปล้ำกระจอกเท่าไหร่เลยนะนายจ๋า! แต่ว่าเมื่อมันมาถึงขนาดนี้แล้ว! ฉันก็ต้องออกมาหนะสิ ...

Oussaman : Tallon Tallon … แกบอกว่าฉันโกงอย่างนั้นอย่างนี้! แล้วมันทำไม แกก็คว้าโอกาสชนะในแมทต์ไม่ได้เอง .. เราก็ต่างเป็นผู้แพ้ด้วยกันทั้งคู่!

Takoma : แต่ถ้าแกไม่เอาไอ้นั่นมาช่วยฉันก็อาจจะชนะแก! แล้วได้แชมป์มา!

Shiek ทำท่าไม่พอใจอย่างหนักเลย! จะเข้าไปเอาเรื่อง Takoma! แต่ว่าทาง Oussaman ยกมือห้ามไว้ก่อน .. ก่อนที่ทาง Oussaman จะพูดต่อ

Oussaman : ใจเย็น ๆ สิจ๊ะนายยย! นายทำตัวนายเอง.. นายสามารถจะไปแก้ตัวได้ แต่นายไม่ทำ! นายไม่คิดดีๆก่อน นายขึ้นไปบนยอดกรงแล้วกระโดดลงมาใส่พวกฉัน! โดยที่ก็ไม่ดูตัวเองด้วย! ว่ามันจะไหวไหม แกโง่เอง!

Oussaman : ฉันก็อยากจะเห็นเหมือนกัน! ว่าแกหนะมันมีดีกันแค่ไหนเชียว! แกยังจำได้หรือเปล่า Takoma? แกแพ้น็อคเอาท์ให้กับนักรบทะเลทรายคนนี้! ห๊ะ นายจำได้ไหมมม?

Takoma : เหอะ! จะอะไรฉันก็ไม่สนเพราะที่ผ่านมา แกโกงฉันมาตลอด! เรามาลองดูกันอีกสักตั้งปะละ?!

Oussaman : ได้เลย Takoma ได้เลย ... แต่ว่าตอนนี้มีเข็มขัดแท็คทีม! ซึ่งตัวฉันอยากได้มันมาก แกจะรับคำท้าของฉันไหม Takoma …. แกมีไหมคู่แท็คทีมแกหนะฮะ ?

Takoma : ……  

Oussaman : คงจะไม่มีหรอก เพราะเพื่อนแกมันยังหักหลังแกเลย! ฮ่าๆๆ น่าขำจริงๆเหลยยยย! แกจะหาคู่แท็คทีมมาเจอกับฉันได้ไหมหละ Takoma ?

Takoma : งั้นหรอบัง? แกมันก็มีดีแค่แกกับลูกน้องเท่านั้น! ตอนนี้ก็ไม่มีใครอยากอยู่คู่กับแกเหมือนกันนั่นหละ!

Oussaman : ไม่ๆ แกคิดผิด... หันหลังไปดูสิ Takoma!Takoma หันหน้าไปเป็น Wilson S. Atlas เข้ามาต่อย Takoma รัว ๆ เลยครับ! Wilson ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! จน Takoma ลงไปนอนเลย Oussaman มองอย่างพอใจ! ก่อน Wilson จะลุกขึ้นมาทาง Oussaman พูดขึ้น!

Oussaman นี่ไง Takoma นี่หละคู่แท็คทีมของฉาน! Wilson S. Atlas! นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงผู้มีความสามารถทางมวยปล้ำคนนี้! จะเป็นคู่แท็คทีมของฉัน เรามีอุดมการณ์เหมือนกัน .. แถมมีส่วนแบ่ง เราจะตีตลาดไปทั่วโลก ด้วยการลงทุนของเขา และก็ น้ำมันของฉัน รวมถึงเข็มขัดแชมป์แท็คทีมแห่งนี้ด้วย ขอให้สนุกนะ Takoma Tallon

Oussaman กับ Wilson บอกให้บอดี้การ์ดของพวกเขาเข้าไปกระทืบ Takoma ที่นอนแอ้งแม้งอยู่! ทางเบ๊ของทั้งสองกระทืบอย่างเมามันส์! แต่ว่า

เพลง Demi-God ดังขึ้น!


Norton Brutal วิ่งออกมาพร้อมกับเก้าอี้มาครับ! Norton วิ่งขึ้นมาบนเวที! Edwin เบ๊ของ Wilson วิ่งเข้ามาเจอ Norton เอาเก้าอี้ตีหัวเข้าไปเต็ม ๆ เลย! ทาง Edwin ล้มลงไป! ทาง Shiek เข้ามาเจอทาง Norton จัดการ Shining Highboot(Superkick)! เข้าไปใส่ Shiek ล้มลงไปเลย! ทาง Oussaman กับ Wilson เห็นท่าไม่ดีเลยจากเวทีก่อนเลย! ทาง Norton เข้าไปหา Takoma! แต่ว่าทาง Edwin เข้ามาทุบหลัง! แต่ว่าทาง Takoma เอามือจับเก้าอี้เข้าไปใส่ Edwin! ตัวเซเลย! ทาง Norton เข้าไปเตะท้องก่อนจะจัดการ Brutalizer(Pedrigree)! ปักกก! Edwain ลงไปนอน! ทาง Takoma ลุกขึ้นมามึนๆ ทาง Shiek ก็ลุกขึ้นมามึนๆ เจอทาง Takoma จัดการ Private Eye(RKO)! เข้าไปเลยครับ! ปักกกกกก! นอนเลยสำหรับเบ๊ทั้งสองปล่อยให้ลูกพี่เดินถอยมองทั้งสองที่กวักมือเรียก! เป็นอันจบช่วงนี้ไป!  

---------------------------------------------------

CEO Room


Lang : เข้ามาได้!

ประตูเปิดออกโดยอัตโนมัติ ชายคนหนึ่งเดินเข้ามาพร้อมกับซองเอกสาร เขามาพร้อมกับชายร่างบึกกำยำคนนึง! คนนั้นคือ GM Daniel Wahlberg เขาเดินมากลับชายอีกคนซึ่งก็ไม่รู้เป็นใคร

Lang : มีอะไรหรอ Wahlberg ?

Wahlberg : คือนี่คือ เรตติ้งของรายการ Ultimate Fighter ที่ผ่านมา… เรตติ้งในช่วงหลัง Zero Hour… ตกอย่างน่าใจหาย! ไม่รู้เพราะอะไรเหมือนกัน ฉันคิดว่าตอนนี้ค่ายเราตอนนี้ตกอยู่ที่ลำบาก

Lang : แต่ว่า พอเข้า Call of Massacre เราก็เรียกเรตติ้งเรากลับมาได้แล้วไม่ใช่หรอ ? นี่ไง พุ่งปรี๊ดดดดดดดด!

Wahlberg : ลองดูให้ดีๆสิ.. ทุกคนต่างพากันพูดถึงการออกมาของฉันทั้งนั้น.. ถ้าฉันไม่ทำให้เจ้าบุหรี่นั่นมันเสียแชมป์ฉันคิดว่าเราคงจะเรียกเรตติ้งได้แน่ๆ เพราะลำพังมันก็ไม่สามารถเรียกเรตติ้งอะไรได้อยู่แล้ว กวนตีนไปวันๆ เป็นแชมป์โลกที่ถูกลืม

Lang : แต่ฉันคิดว่า นายก็ไม่น่าจะไปทำแบบนั้นนา….

Wahlberg : ก็แกคิดแบบนั้นไง Lang! แกไม่เคยคิดที่จะกำจัดจุดอ่อน! มันเลยเป็นแบบนี้ไง! มันเกือบพังไปแล้วแกรู้ตัวมั้ย ?

Lang : เอาน่า… ก็อย่าทำให้มันพังก็พอ ตอนนี้เราก็รู้ว่าจุดอ่อนคืออะไร … ตอนนี้แกคุมที่นี่อยู่ แกก็รู้ไม่ใช่หรอ ? ว่าโชว์ก่อน PPV ทุกคนเบื่อเพราะไอ้โล้นหายนะมันออกมาบ่อย

Lang : ไม่ใช่เป็นเพราะแกจัดแมทต์หา GM หรอกหรอ ?

Wahlberg : อืม ฉันยอมรับว่าฉันพลาด! แต่ฉันก็จะแก้ไขมันเอง… ฉันจะแก้ไขทุกๆอย่าง ฉันจะจัดการจุดอ่อนของที่นี่ให้มันเพอร์เฟ็ค… ถ้าวันนั้นฉันคิดว่าแกคือจุดอ่อนฉันก็จะจัดการแกเหมือนกัน Lang …

Lang : นี่ฉัน CEO แก GM นะ… หืมมมมมมม

Wahlberg : ถ้าคนบริหารงานมันยังห่วยแตก ฉันก็จะเอาตำแหน่งของแกไปเอง

Lang (ยิ้ม) : เอ่อว่าแต่คนที่มากับแกนี่คุ้น ๆ นะ… หรือว่าจะเป็น
Wahlberg : ใช่แกคิดไม่ผิดหรอก! เขาคือ Franklin Lugo จากค่าย BWO High Impact ….

Lang : อ่อ ฉันก็มี Knight Rider แชมป์โลกค่าย EJC เป็นบอดี้การ์ดเหมือนกันนะ…


Lang ยิ้มก่อน Knight Rider จะเดินออกมา… ทาง Lugo กับ Knight มองหน้ากัน! ก่อนที่ทาง Wahlberg จะแสยะยิ้มก่อนจะเดินกลับไปพร้อม Lugo… ทาง Lang ทำท่าไม่ค่อยสนใจอะไรก่อนจะนั่งกดเกมส์เล่นต่อ…

---------------------------------------------------

Single Match
Federic Bale vs Romero Kid

แมตซ์เริ่มครับ!! Kid คัมแบ็คก็มาเจอนักมวยปล้ำหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง Bale เลย! Bale ยืนจ้องนิดหน่อย ก่อนส่ายหัวครับ Kid เห็นแบบนั้นก็ชี้หน้าบอกเดี๋ยวตู จะสั่งสอนมึงเอง  Bale กวักมือให้เข้ามาครับ Kid เห็นวิ่งเข้าไปล็อค Bale!  Bale พยายามแก้แต่ Kid แก้กลับครับ! Kid เปลี่ยนมาเป็น Wristlock !! Baleกระโดดกลับตัว Wristlock คืน ครับ!!! Bale ค่อยถีบข้อพับตรงเข้าให้ Kid  นั่งลงแล้วจัดการล็อกแขนครับ!!! Kid เจ็บหน่อยๆครับพยายามจะยืนแต่ไม่ขึ้นครับ Baleยังคงล็อคแน่น Kid ยังแก้ไม่ตกครับเลยโดนล้อคไป! Bale เลยกระตุ้นเอา ศอกศอกตรงไหล่ Kid ป้าป!!! ป้าป!!! ป้าป!!! Kid เจ็บครับ! Bale บอกเบื่อจับ Kid ยืนแล้วเข่าไปที่ท้อง ตุบบ!!! Remeo เจ็บครับจากนั้น Baleก็เหวี่ยง Kid ไปเด้งกับเชือก Kid เกาะเชือกไว้ Bale เห็นเลยวิ่งเข้ามาใส่ แต่ Kid จัดการ Discuss elbow smash ใส่ Bale ไปเต็มหน้าครับ Bale เซออกมา Kid เห็นเลยเดินเข้าไปหาก่อนจะต่อยที่หน้าไปหนึ่งรอบ เตะที่ขาอีกที !!! แล้วจับให้ Bale ยืนตัวตรงๆ แล้ว Dropkick!!!! Kid กด  1!!!

ได้แค่นั้น Bale เด้งตัวขึ้นมาอย่างไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ Kid ยืนขึ้นมาแล้วจับให้ Bale ยืนตาม Bale ต่อยเข้าไปที่ท้อง ตุบบ!!!! แล้วยืนขึ้นเตะขา อีกรอบ Missile dropkick!! Kid โดนปุ้ปรีบยืนขึ้นมาครับ เดี๋ยวเสียท่าหันมาเจอ Bale low dropkickครับ!!!!! ล้มลงแล้วครับ Kid Bale ชูผายมือขึ้นฟ้าครับ ก่อนจะ แล้วขึ้น TB กระโดดลงมา Darkness Paradise(Coup de Grace)!! Kid หลบได้แล้วยืนขึ้นมา Dropkick !!! Bale ติดTBแล้ววิ่งกระโดดเข้า tb Stinger splash !!!!! แล้วจับหัวของ Bale  tornado DDT!!!!! นี้มัน supercombo ครับ Kid ไม่รอกดเลยครับ 1 !!!! 2!!!! Bale ยกไหล่ขึ้นครับๆ Kid อึ้งครับ Kid ทำท่าเซ็งๆ แล้วค่อยๆเดินกลับมาหา Bale คว้า Bale ขึ้น Bale ปัดมือ ออก Fontdropkick!!!!! Kid ล้มลงแล้วยืนอย่างรวดเร็ว ครับเดี๋ยวเสียฟอร์ม แต่ขึ้นมาเจอ!!!! Bale เลยจัด Gilver!!!(RKO) อีกดอก Kid ตายครับ !!!! Bale กด 1 !!!!!!! 2!!!!! 3!!!!!!!

Here’s you winner “The Dark Angle” Federic Bale


เป็น Bale ที่ชนะไปครับ! Bale เดินลงจากเวทีไปเลย… ก่อนจะเดินมาทาง Kato สวนมาถือเก้าอี้มาด้วย! เหมือนจะยังแค้น.. ทาง Kid มองครับ..บอกอย่าทำกันเลย Kato! Kato ไม่สนไล่ตีแม่งเลย! Kid หนีใส่เกียร์หมาเลยครับ! Kid กระโดดข้ามที่กั้นคนดูทาง Kato ก็วิ่งตามไป! ทาง Bale ที่มองอย่ส่ายหน้าก่อนจะเดินกลับไปเลย…

---------------------------------------------------

ฺBackstage

Romero Kid หนีไปหลังฉากครับ! Kato แกก็ตามไปครับ! Kid หนีเข้าไปในห้องของใครก็ไม่รู้ครับ! ปรากฏว่าเป็นห้องของ Anthony Morgan … ทาง Anthony Morgan ทำหน้า งง ๆ ทาง Kid บอก “แม่งเอ้ย!” หาที่ซ่อน!

มาที่ทาง Kato ที่ตอนนี้กำลังหา Kid มันอยู่ครับ! มองไปมองมามองซ้ายก็ไม่เจอ ขวาก็ไม่เจอ… แล้วมันจะไปอยู่ไหนกันวะ! ทาง Kato เปิดไปที่ห้อง Morgan!

“จ๊ะเอ๋!”

ต่อหน้าต่อตาเลยจ้า!! Kid บอกชิบหาย! Kato จัดการฟาด! แต่ว่าทาง Kid หลบ! ก่อนไปหลบหลัง Morgan! Morgan เหวอ! Kato บอกให้ Morgan ถอยไป.. ทาง Morgan ถอย! Kid บอกชิบหายรีบวิ่งออกจากห้อง! Kato ตามไปต่อ…


อีกฝังหนึ่ง

Sharon : สวัสดีค่ะ พบกับฉัน Sharon Denver วันนี้เราจะมาสัมภาษณ์กับแชมป์ Striker คนใหม่ Rave ค่ะ… สวัสดีค่ะ คุณ Rave

Rave : สวัสด…


“เห้ยยย! มึงอย่าหนีนะเวว้ยยย!”

Rave กับ Sharon หันไปตามเสียง! ปรากฏว่าเห็น Romero Kid วิ่งมา! Kid วิ่งเข้ามาที่หา Rave ก่อนจะชี้เข็มขัด “ของรักของข้า!” ก่อนจะหันเจอ Kato วิ่งไล่หลังมา! Kid หนีต่อ! มันมีอาวุธเว้ยยยย! Kato วิ่งมาที่ Rave ก่อนจะชี้เข็มขัดของ Rave “สักวันฉันจะมาเอาของของฉันคืน!” ก่อนจะวิ่งตาม Kid ไปต่อ! Rave กับ Sharon งง… แต่ดูเหมือน Sharon จะอารมณ์เสียมากก่อนจะเดินออกไปเลย… ทาง Rave ทำหน้า งง แต่ไม่สนก่อนจะพา Catherine เดินกลับไป…

---------------------------------------------------

Single Match
Matsuomoto Kenta vs Oussama Mohammed (w./ Wilson S. Atlas & their Bodyguard)

มาที่อีกแมทต์ครับ! เป็นการเจอกันระหว่าง Kenta กับ OM ครับ… ทั้งสองเดินวนๆ กัน.. ก่อนจะเข้าไปดันกันครับ! เป็นทาง OM ที่ดัน Kenta ไปติดมุมครับ! ทาง Kenta ถีบ OM ออก! OM ของขึ้นวิ่งเข้าไปปั๊ม! แต่เจอตีนเข้าไปอีกที! ทาง OM เซออกไปทาง Kenta วิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการ Dropkick! ใส่ OM เซไปติดอีกมุมเลย! ทาง Kenta จับคอของ OM มาก่อนจะจัดการ Uppercut! เข้าไปเลยครับ! ทาง OM เซ… ทาง Kenta จัดการจับ OM เหวี่ยงเชือก! ทาง OM เด้งเชือกเข้ามาทาง Kenta จัดการ Leg Lariat! สวนเข้าไปเลย! OM เจ็บ! ทาง Kenta รอ OM ลุกขึ้นมาทาง OM กำลังจะลุกขึ้นมาทาง Kenta จัดการวิ่งเข้ามาจัดการ Deadly Strike(PK Kick)! แต่ว่าทาง OM จัดการเข้ามา Clothesline สวนเข้าไปเลยครับ! ทาง Kenta ล้มลงไปเลย! ทาง OM จับ Kenta ขึ้นมาก่อนจะยกขึ้นมาจัดการ Fisherman Suplex! เข้าไปเลยครับ! ทาง Kenta ลงไปนอนเลย! ทาง  OM กด! 1…2… ได้แค่นั้น! ทาง OM รอ Kenta ลุกขึ้นมาทาง Kenta ลุกขึนมาช้า ๆ เจอทาง OM จัดการ After Shock(Discus Clothesline)! แต่ว่าทาง Kenta กล้มตัวหลบทาง OM หันมาเจอทาง Kenta จัดการ Super Kick! ล้มลงไป!

ทาง OM เซ! ก่อนที่ทาง Kenta จะจัดการ The Grand Order(Dead Valley Driver)! เข้าไปเต็มๆ! OM นอน! Kenta กด! 1…2… แต่ว่าทาง Wilson ดึง OM ลงมาข้างล่าง! Kenta ข้องเลย! ก่อนจะจัดการกระโดดสไลด์เตะ Wilson เข้าไปอัดกับที่กั้นคนดูเลยครับ! ทาง OM ลุกขึ้นมามึน ๆ เห็นเพื่อนร่วงลงไปแล่ว! ทาง OM ขึ้นมาเวทีเจอทาง Kenta เตะเข้าไปเต็มเบ้าหน้าเลย! OM ล้มลงไปเลย! ทาง Kenta ตั้งท่ารอ OM ลุกขึ้นมา… ทาง OM ลุกขึ้นมา! Kenta จะวิ่งเข้าไป! แต่ว่าทาง Shiek มาดึงขาเอาไว้อีก! ยังอีกคน! Kenta ล้มลงไป! ทางกรรมการเข้าไปไล่ Shiek กับ Wilson ออกเลย…. เห้ยยยยยย! เหมือนจะไม่ยอมกันครับ! ทาง Kenta หันไปเจอทาง OM จัดการ After Shock! ล่วงลงไปเลย! ทาง OM จะเตรียมใส่ท่าไม้ตาย! แต่เห้ยยย!

Takoma กับ Norton!

ทั้งสองกระโดดข้ามที่กั้นคนดูเข้ามาบวกกับสามคนที่อยู่ข้างล่าง! Edwin วิ่งเข้ามา All about Business(Bicycle Kick)! แต่ว่าทาง Norton หลบได้! ไปโดน Shiek ล้มลงไปเลย! ทาง Edwin หันมาเจอ Shining Highboot! เข้าไปเลยครับ! ทาง Wilson ไม่เข้าไปบวก! ทาง OM เสียสมาธิเจอทาง Kenta จัดการ Sabotage(Lumber Check)! เข้าไปเลยครับ! OM นอน! Kenta กดชนะไป….!

Here’s you winner ! “Mr. No Mercy” Matsuomoto Kenta


เป็น Kenta ที่ชนะไปได้ครับ! Kenta ชูมือฉลองชัย… ทาง Norton กับ Takoma เหมือนจะพอใจครับ…. ทาง Wilson รีบดึง OM ลงมาก่อนจะกอดคอพาลูกน้องทุลักทุเลกลับไป… ทาง Norton กับ Takoma ก็กระโดดข้ามที่กั้นคนดูกลับไป… ปล่อยให้ทาง Kenta ฉลองชัยบนเวทีคนเดียว…

---------------------------------------------------

Promo
Strike Extreme WrestlingNext Pay-Per-View


Infinity Myth


---------------------------------------------------

Single Match
SEW World Champion
Keane (c) vs Jason Ruangrit (Daniel Wahlberg as Special Referee)

ทั้งสองจ้องหน้ากันครับ! ทาง Keane ตบหน้าก่อนเลย! Wahlberg มองเหมือนจะชอบใจ… แต่ว่าทาง Jason ของขึ้นครับ! กระโจมเข้าไปชก Keane เลยครับ! ชก! ชก! ชก! ชก! ทาง Wahlberg เข้ามาแยกครับ… ทาง Jason บอกจะควยไร! Wahlberg บอกกูกรรมการนะ… ทาง Jason กลั้นกลืนฝืนใจยอมรับครับ… ทาง Jason รอ Keane ลุกขึ้นมา… ทาง Keane ลุกมา! ทาง Jason วิ่งเข้ามาเจอทาง Keane จัดการ Clothesline! สวนเข้าไป! Jason ล้มลงไป! ทาง Keane จับ Jason ขึ้นมาแต่ว่าเจอทาง Jason จัดการ Roundhouse kick! สวนเข้าไปเลย! Keane โดนเข้าไป! เซเลย! ไปพิงมุม! ทาง Wilson วิ่งเข้าไปกระโดดใส่เข่า! ทาง Keane ยังนิ่ง! Jason วิ่งเข้าไปกระโดดใส่เข่าอีกที! ทาง Keane เซออกมาทาง Wilson เด้งเชือกเข้ามาทาง Keane จัดการ Pop-up Powerbomb! แต่ว่าทาง Jason แก้มาเป็น Sunset Flip Powerbomb! ก่อนจะรวบกด! 1…2… ไม่! ทางWahlberg บอกกูเกือบให้มึงชนะแล้ว!  ทาง Jason รอ Keane ลุกขึ้นมาครับ.. ทาง Keane ลุกขึ้นมาทาง Jason วิ่งเข้าไป Slinding Clothesline! ล้มลงไปเลย! Jason กด!

ได้สองอีก! ทาง Jason รอ Keane ลุกขึ้นมา! ทาง Keane ลุกขึ้นมามึนๆ! ทาง Jason จัดการสปริงบอร์ดเข้ามาจัดการ Landmark(Beautiful Disaster)! แต่ว่าทาง Keane กล้มตัวหลบได้! ทาง Jason วืด! หันหน้ามาโดน Keaen จัดการ Superkick! เข้าไปเลย! Jason โดนเข้าไปลงไปนอน! Keane จัดการกดเข้าไปเลยครับ! 1..2… ยังง! Wahlberg บอกจัดการมันซะ! Keane พยักหน้าก่อนจะจับ Jason มาเสียบเข้าล็อคเตรียมเผด็จศึก! ยกขึ้นมาจัดการ Just Simple , But Deadly(Package Pildriver)! เข้าไปเลยครับ! ไม่โว้ยยย! ทาง Jason เสยตัวมาเป็น Back bodydrop! ทาง Keane เจ็บหลังเลย! ทาง Jason เซ ๆ รอ Keane ลุกขึ้นมา! Keane ลุกขึ้นมาทาง Jason จัดการ Discus Elbow Smash! เข้าไปเลย! Keane ลงไปนอนกุมหัว! ทาง Jason ขึ้น TB! ก่อนจะกระโดด Flying I3(Diving Headbutt)! แต่ว่าทาง Keane กลิ้งหลบไปได้! ทาง Jason ล้มลงไปมึนเลย! ทาง Keane ลุกขึ้นมารอ Jason ลุกขึ้นมาทาง Jason ลุกขึ้นมาทาง Keane จัดการ Keane's Ego(Discus Lariat)! แต่ว่าทาง Jason หลบได้ก่อนจะรวบแขนของ Keane เข้ามาจัดการ Smoke II(Yes Lock)! เข้าไปเลย! ทาง Wahlberg บอก Keane มึงห้ามยอมแพ้นะเว้ยยยย! ทาง Keane พยายามเข้าไปจับเชือกก่อนจะจับเชือกได้สำเร็จ! แต่ก็หนักหนาพอควร!

ทาง Wahlberg เข้าไปแลก Jason! ก่อนทาง Jasonจะผลัก! Wahlberg นี่ขู่เลย! มึงแพ้ฟาวล์นะ! Jason กัดฟันแต่หันหน้ามาเจอทาง Keane เตะท้อง! ก่อน Keane จะเสียบทาง Jason เข้าล็อค! แล้วจัดการ Powerbomb! เข้าไปเลยครับ! โครมมมมม! Jason ลงไปนอน! Keane จัดการกดเข้าไปเลยครับ! 1..2…. ไม่สามมมม! ทาง Jason ยังยกไหล่ได้ทันครับ! Keane นี่กุมหัว! Wahlberg ก็เช่นกัน! Keane ขึ้น TB ไปครับ! ก่อนจะกระโดด Keanation Dive(Swanton Bomb)! ลงไปเลยครับ! ปักกกก! เข่าอะ! ทาง Keane กุมหลังครับ! ทาง Keane ลุกขึ้นมาเอามือกุมหลังเอาไว้ครับ! ทาง Jason จัดการ Smoke I (Codebreaker)! แต่ว่าทาง Keane โยนทาง Jason ออก! ทาง Jason ปลิวออกไป! ทาง Jason ลุกขึ้นมาทาง Keane ม้วนตัวเข้ามาก่อนจะจัดการ Keane’s Ego!! ป๊าปปปปป! เข้าไปเต็มๆ คอของ Jason เข้าไปเลยครับ! Jason โดนเข้าไปตัวตีลังกาลงไปเลย! Keane รีบกดเลยครับ!

เห้ยยยย! Jason มันทนได้! ทาง Keane กับ Wahlberg อึ้งเลย!! เห้ยมันทนได้ไงวะ!! ทาง Keane บอกต้องจัดการอีก! จัดการจับ Jason เสียบเข้าล็อค! แต่ว่าทาง Jason ดิ้นๆๆๆ! ก่อนจะรวบกด Keane! 1…2…. ยังเห้ยยยยยย! ทาง Keane ดิ้นหลุดออกมาครับ! Wahlberg บอกแม่งเอ้ยยย! เดี๋ยวกูจัดการเองจัดการเตะท้องของ Jason! แต่ว่า Jason บอกฮั่นแน่! กูรู้ทันจับขาของ Wahlberg! แต่ว่าทาง Keane จัดการหมุนตัว Keane’s Ego ใส่ท้ายทอยยยยย! เลย! Jason ทรุด! ทาง Keane จัดการเสียบเข้าล็อคแล้วจัดการ No Pain No Gain (Pedrigree)! เข้าไปเลยครับ! Jason หัวทิ่มเลย! Keane รีบจับกดเลยครับ! 1..2…3! Keane ชนะไปเลย!

Here’s you winner and still SEW World Champion! Keane!เป็น Keane ที่ชนะไปครับ! Wahlberg เอาเข็มขัดมาให้ครับ Keane รับ! ก่อนทั้งสองจะพาลงกันไปฉลองชัยไปข้างล่าง! Jason หมดโอกาศหวนคืนสู่เส้นทางแชมป์โลกแล้วครับในขณะนี้! ทาง Jason ลุกขึ้นมามอง Wahlberg กับ Keane ด้วยความแค้นเป็นอันจบโชว์นี้ไป!

---------------------------------------------------
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
The Ultimate Fighter Show : 18/10/2016
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: SEW Section :: The Ultimate Fighter-
ไปที่: