Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Keeper Kurtis

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
earthsuck
Administrator
Administrator
earthsuck

จำนวนข้อความ : 24
Points : 26
Reputation : 0
Join date : 11/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Keeper Kurtis   Mon May 13, 2013 10:33 amชื่อ : Keeper Kurtis

ฉายา : "The Phenomenal One"

น้ำหนัก : ] 210 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต

ฝั่ง : Tweener

บ้านเกิด :Ontario , Canada

กิมมิค : เป็นคนที่ชอบมักจะพูดจาดูถูกเหยียดหยามชาวบ้านให้เจ็บช้ำน้ำใจหรือว่าหมดกำลังใจไปเลย เเละเขาจะไม่่ลังเลในการที่จะซ้ำเติมด้วยไม่ว่าจะเป็นฝ่ายไหน เเละเขาก็ไม่คิดที่จะไปร่วมมือกับใครได้ง่ายๆด้วยซ้ำหรือถึงจะร่วมมือเขาก็จะหักหลังเมื่อไรก็ได้

เเต่เเม้เขาจะชอบพูดจาดูถูกเเละมีปล้ำโกงเเต่เขาไม่ใช่คนที่อยู่ฝั่งอธรรมเต็มตัว อาจจะเเอบช่วยเหลือธรรมมะบางคน(เเล้วเเต่อารมณ์)หรือว่้าไปขัดขวางฝ่ายอธรรมเเต่มันก็เป็นเเค่สิ่งที่จะเห็นได้ไม่บ่อยเเต่ก็สะท้อนให้เห็นว่าเขาไม่ได้เป็นเหมือนเมื่อก่อนเเล้ว เขาเริ่มมีคุณธรรมเข้ามาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจหรือการกระทำต่างๆของเขาเเล้ว

เเม้เขาจะไม่ใช่คนดีสุดๆเเต่เขาก็ไม่ค่อยจะทำร้ายผู้หญิง หรือลอบทำร้ายเวลาทีเผลอ เขามักจะจริงจังเเละล็อกไปให้ทรมานอย่างสาสมเสียดีกว่าเเละโกงนั้นจะโกงน้อยกว่าสมัยเก่าๆมาก ไม่มีการใช้อุปกรณ์อย่างยาสลบไรอีกเเล้ว

ประวัติ: เกิดที่ Ontario , Canada เกิดเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2529 เป็นลูกครึ่งแคนาดา-ฝรั่งเศส ส่วนเรื่องครอบครัวคือเป็นครอบครัวที่อบอุ่นผู้ชายจะเป็นนักมวยปล้ำหมดทั้งตระกูล Keeper ทำให้มีท่าประจำตระกูลที่สืบทอดกันต่อๆมา และส่วนตนเองหรือทางด้าน Keeper นั้นก็เป็นนักเรียนไฮล์สคูลและมีความรู้มากพอจบออกมาสิ่งแรกที่เขาอยากเป็นเลยคืออยากเป็น "นักมวยปล้ำ" ซึ่งเขาก็มีความรู้ทางด้านนี้พอสมควร ทำให้ Keeper ได้ลองลงสังเวียนผ้าใบครั้งแรก ตอนอายุ 21 ปี ซึ่งเขามีคาแร็กเตอร์ที่น่าสนใจคือเป็นนักมวยปล้ำประเภทบ้าบิ่น บ้าดีเดือด ลุยหมด ไม่กลัวใครทั้งสิ้น ซึ่งแตกต่างจากทั้งตระกูลของ Keeper มาก ซึ่งทำให้คนดูติดตามเขาอย่างดีเหมือนจะเป็นท็อบของสมาคมตอนนั้นแต่ก็ได้ลาออกมาเพราะต้องการฝึกให้ดีกว่านี่้ และเขาได้ฝึกให้ดีมากกว่าเดิมและมีของคู่ใจคือกระป๋องน้ำอัดลมมักจะดื่มตลอดเหมือนคนติดยาเสพติด แต่สิ่งที่ทำให้เขาเหมือนเป็นบาดแผลตลอดชีวิตก็คือแผลที่มีครั้งหนึ่งโจรได้บุกขึ้นบ้านเข้าทำให้เขาได้รับบาดเจ็บแต่คนอื่นไม่เป็นไรซึ่งบาดเจ็บที่ขาเพราะโดนปืนยิงใส่ขาทำให้เขาอาจจะมีผลข้างเคียงตลอดชีวิต แต่เขาก็ไม่ย่อท้อฝึกฝนใ้ห้ดียิ่งขึ้นฝึกไปเรื่อยๆซ้ำไปซ้ำมา จนเขาคิดว่าถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องเป็นนักมวยปล้ำิอีกรอบ


สไตล์การปล้ำ : Inteligent , Extreme


ลักษณะการปล้ำ : ขี้ตุกติกในการปล้ำ พอจับทางคู่ต่อสู้ได้แล้วจะใส่แรงเต็มที่

แมทการปล้ำที่ถนัด : Last Man Standing Match , TLC Match , Ladder Match , Steel Cage

อาวุธประจำตัว : Table , Ladder , Chair
ท่าประกอบอาวุธ : Keeper Compressive
รายละเอียดของท่า : จับคู่ต่อสู้เอาหัวใส่เก้าอี้ แล้วจัดการใส่ Keeper Dangerous แล้วจับคู่ต่อสู้มานอนบนโต๊ะแล้วเอาเก้าอี้มาวางบนตัว แล้วเอา บันไดมาแล้วกระโดดใส่ Kurtis Compresstion

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า :
- Pale Kick
- Running Neckbreaker
- Armbar
- Modifled Bostan Crab
- Uppercut
- Diving Bulldog
- Shinning Wizard
- Suicide Dive

คอมโบ :

- จับเหวี่ยงเข้ามุม แล้วเข้าไป Clothsline แล้วศัตรูก็นอนลง แล้วขึ้นเชือกเส้นที่ 3 พอคู่ตอสู้ลุกขึ้นมาก็ Diving Bulldog แล้วเด้งเชือกวิ่งมา ถีบหน้า แล้วจับคู่ต่อสู้ Armbar
ท่าเอกลักษณ์ 2 ท่า :

ชื่อ : Keeper Dangerous
รายละเอียด : Last Call Superkick

ชื่อ : Kurtis Legendary
รายละเอียด : Pale Kick

ท่าไม้ตาย 2 ท่า :

ชื่อ : Ascension Compressive
รายละเอียด : Styles Clash

ชื่อ : Kurtis Compresstion
รายละเอียด : Superman

เพลงเปิดตัว : Get Ready To Fly

การเปิดตัวออกมา : เสียงเพลงดังขึ้น !! มีลูกบอลแบบ The Miz ตกลงมาจากข้างบน ทีละตัวเริ่มจาก K E E P E R แล้ว Keeper Kurtis ก็เดินแทรกบอลออกมาแล้วก็มีเหมือนน้ำพลุตกลงมาแล้ว Keeper ก็ทำเปิดหมวกฮู็้ดมองคนดูแต่ยังไม่ถอด แล้วค่อยถอดออกมาแล้ว แล้วเอาเอามือมาชูตรงกับหน้า แล้วก็เดินขึ้นเวทีไป
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Keeper Kurtis
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Wrestler :: IWO Alumni-
ไปที่: