Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 "Belial's Wrath" The Wrath

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: "Belial's Wrath" The Wrath   Wed Oct 12, 2016 7:19 pm

Current Title Holding : -
Date of the Current Title Win : -
Holding Day(s) of the Current Title : -
World Title Reign(s) : -

รูป : Drew McIntyre 2016-2018 (ห้ามเอารูป 3MB มาไอ่สัส)ชื่อ : The Wrath
ฉายา : The Belial's wrath , The Psycho
น้ำหนัก : 265 lb
ส่วนสูง : 6 ft 7 inc
บ้านเกิด : Austin , Texas

กิมมิค : ชายเลือดร้อน ร้อนมาก หัวร้อนได้ตลอดเวลา แปรปรวนทางอารมณ์ ไร้สัมมาคารวะขั้นรุนแรง ก้าวร้าว หยาบคาย ถ่อย ทะนง ในตนเอง เชื่อมั่นในตัวเองสูง(มาก) เมื่อไม่สบอารมณ์มักจะแสดงออกด้วยอาการก้าวร้าวโดยไม่สนเหตุและผล มีเรื่องได้กับทุกคนตรงหน้า ทุกสถานการณ์ เป็นคนตัดสินปัญหาด้วยอารมณ์เสมอ เย่อหยิ่งทะเยอทยาน จากการหายไปกว่า 2 ปีถึงแม้เขาจะนิ่งขึ้น ครึ่มขึ้น แต่ก็ยังคงเป็นคนที่น่ากลัวและเดาใจ ยากมากที่สุดคนนึงอยู่ดี เวลาไม่สบอารมณ์มากๆ ยังคงอาละวาดกระทืบแหลก ไม่สนหน้าอินทร์ หน้าพรหม ถีบได้ยันเจ้าของบริษัทที่ชื่อ Eric Brain เป็นที่กล่าวขวัญ เรื่องความดุร้าย และนิสัย มีความไม่เป็นมิตรสูง ไม่แคร์ ไม่สน และเป็นคนทะเยอทะยาน เป็นนักมวยปล้ำที่มีฝีมือ หาตัวจับยาก เป็นที่ยกย่อง และกล่าวถึงแต่นิสัยกลับเสียแบบสุด ๆ ทั้งหน้าฉากและหลังฉาก

ประวัติ: รู้ไปทำไม เสือก!! ไม่พอใจอ่อ สัส #ผิด คร่าว ๆ The Wrath สร้างชื่อด้วยการร่วม Tournament เฟ้นหานักมวยปล้ำรายการหนึ่งที่ขึ้นชื่อเมื่อสามปีก่อน สามารถเอาชนะนักมวยปล้ำ เก่ง ๆ ในตำนานได้หลายต่อหลายคน จนเป็น 1 ใน 2 คนสุดท้ายของ Tournament ก่อนจะมาอยู่กับ IWO ในเวลาต่อมา ตลอดช่วงอายุการปล้ำกับ IWO Wrath เป็นนักมวยปล้ำตัวแสบ ที่มีฝีมือดี และเป็น Rising Star ที่คาดกันว่ากำลังจะก้าวขึ้นมาเป็นแชมป์โลกคนต่อไปในอีกไม่ช้า แต่สมาคมก็ประสบปัญหา Eric Brain ขี้เกียจ ไอ้สัส อยู่ๆ ก็ปิดไอ้เยดแม่ นั่นทำให้ Wrath ต้องออกไปเผชิญโลกกว้างตระเวนปล้ำใน รายการ Indy และ ที่ญี่ปุ่นเพื่อสร้างชื่อ และฝึกฝน ก่อนจะปรับสไตล์การปล้ำจากความคล่องตัว และ เหินหาวลดลง เป็นนักมวยปล้ำที่เน้นความรวดเร็ว และความรุนแรง รวมทั้งมีนิสัยสุขุม และนิ่งขึ้น แต่ยังคงไว้ด้วยความโหดร้าย และพร้อมจะระเบิดได้ทุกเมื่อ

สไตล์การปล้ำ : Strike , Power, Technical

ลักษณะการปล้ำ : สไตล์การปล้ำเปลี่ยนจากเดิมไปมาก ลดการเหินเวหา ตีลังกา หรือ สปริงบอร์ด แต่ยังคงมีท่าที่ใช้ความเร็ว และความหนักหนักเข้ามาเพิ่มเติม ครบเครื่องมากคนนึง เทคนิคดี แพรวพราว สามารถพลิกแพลงท่า Reverse ได้และสวนอย่างรวดเร็วจนบางครั้งศัตรูยังไม่ทันตั้งตัว เหินได้บ้างในบางโอกาศ (น้อยมาก) เน้นหมัดเท้าเข่าศอก เน้นอัดแหลก และไม่ค่อยฟังกรรมการ หัวร้อนเมื่อไหร่ ใส่ไม่ยั้ง ตุกติกบ้างเมื่อมีโอกาส

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า :
- Knee! Knee! Knee!! [จับคู่ต่อสู้ล็อค Front face lock เข่าเสยเข้าหน้าเน้น ๆ สามที]
- Jumping Calf Kick & Running Calf Kick
- Belly to Belly Overhead Suplex
- DDT all type (Apron, Reverse, Normal)
- Buckle Bomb
- Superplex Falcon Arrow หรือบางทีก็ Falcon Arrow เฉยๆ
- Big Boot (บางครั้งก็ มี Big Boot จากด้านหลังด้วย)
- Over German Suplex (German Suplex แบบเกินรอบ บางครั้งใส่จากเชือกเส้นสามเป็น Super ได้)

คอมโบ :
1. Back Stable to X3 German Suplex [ ใส่ Back Stable ผู้โดนจะเด้งแอ่นขึ้นเหมือนจะยืน ก่อนจะลุกขึ้นอย่างรวดเร็วมาคว้าตัวคู่ต่อสู้ใส่ German Suplex ติกันสามที โดยทีสุดท้ายจะเหวี่ยงแรงมาก ใส่แบบเกินรอบ]
2. Anger Kick Set (Yes Kick set of Daniel Bryan but at last is Standing Shining Wizard)

Signature Moves:
ชื่อ : F*cking Head Shot
รายละเอียด : Arm Trap Stomp
ชื่อ : Knee 2 (Puss*) Face!
รายละเอียด : Busaiku Knee Kick

Finisher Moves :
ชื่อ : Decapitate Scene
รายละเอียด : Double Feet Curb Stomp
ใช้เท้าเชยคางคู่ต่อสู้ขึ้นมา (แบบ Aliester Black) และเด้งเชือกวิ่งมาคล้าย Curb Stomp แต่กระโดดลอยตัวเหยียบลงไปสองตีน  // สามารถใส่แบบ Super ได้ด้วยการขึ้นเชือกเส้นสามและกระโดดลงไปเหยียบศรีษะคู่ต่อสู้จากด้านหลังขณะจะลุก
ชื่อ : The Rizor Buster
รายละเอียด :  Muscle buster

การแต่งตัว : คล้าย ๆ Drew แต่เสื้อตอนเปิดตัวเป็นเสื้อคลุมหนังยาวๆ เป็นแขนยาว แบบ Ciampa หรือ Taker แล้วแต่ดีไซน์  บางครั้งก็ใส่แบบแขนกุดแบบ Drew McIntyre  
เพลงเปิดตัว : AtomA – Hole in the Sky


การเปิดตัวออกมา : เพลงดังขึ้นจนถึงท่อนที่เงียบไป... และควันก็พุ่งออกมาบังทางเดิน (เหมือน Edge) และ Wrath ก็ออกมาพร้อมท่อน เบรกดาวน์ เดินหัวร้อนออกมาพร้อมน้ำขวดนึงเดินจ้ำออกมาไม่สนใจใคร เหมือนคนอารมณ์เสียตลอดเวลาก่อนจะเทน้ำในขวดใส่หัวตัวเอง (ดับอาการหัวร้อนมั้ง) สะบัด ๆ ผมก่อนจะเอามือลูบหัวปาดผมเสียไปข้างหลังก่อนจะขึ้นเวทีไป
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
"Belial's Wrath" The Wrath
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Wrestler :: IWO Roster-
ไปที่: