Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Hannibal Stryker

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
KimJisoo

จำนวนข้อความ : 213
Points : 410
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Hannibal Stryker   Mon Oct 10, 2016 2:27 pm

ชื่อ : Hannibal Stryker

ฉายา : Breaker Machine

น้ำหนัก : 266 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 3 นิ้ว

บ้านเกิด : South Dakota

กิมมิค : เป็นพวกไม่ไว้หน้าใครทั้งนั้น ไม่สนใจว่าจะเป็นใครเขาไม่เคยกลัว เป็นพวกเห็นตัวเองสำคัญกว่าคนอื่นและเป็นพวกเดี่ยวไม่ชอบการอยู่รวมเป็น กลุ่มเพราะคือว่าการอยู่รวมกันเป็นกลุ่มก็เหมือนฝูงหมาบ้าเท่านั้น ทำให้เป็นคนไม่ไว้ใจใครนอกจากตัวเองเป็นคนที่ชอบพูดอะไรที่เป็นหลักการและ เหตุผลจะไม่ชอบพูดเรื่องไร้สาระหรือการด่าชาวบ้านแบบไร้สมองเขาจะเกลียดมาก และชอบใช้คำแปลกๆในการด่า เป็นพวกชอบการปล้ำแบบรุนแรงถึงลูกถึงคนไม่มียั้งจัดเต็มตลอดและไม่ชอบการเซล ร่างกายของคู่ต่อสู้ เล่นจริงเจ็บจริงและจะมองหาจุดอ่อนหรือช่องว่างของคู่ต่อสู้เสมอเพื่อเล่น งานแต่จะเป็นคนที่ตรงๆไม่ค่อยชอบลอบกัดหรือโกง จริงจังและเต็มที่กับทุกเรื่องที่ทำและจะทำให้ดีที่สุด โดยปกติจะเป็นคนใจเย็นออกแนวเลือดเย็นด้วยซ้ำแต่ถ้าโกรธคือต้องหาที่ระบาย ไม่ว่ากับใครเอาหมด ขอแค่มีที่ระบาย เป็นพวกมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูงแต่ไม่ถึงกับหลงตัวเองถ้าคิดว่าสิ่งนี่ทำ ได้คือต้องทำได้แต่ถ้าพลาดเขาจะทุ่มเทเป็น 2 เท่า และเป็นคนที่มีความอดทนสูงมากในการปล้ำไม่ยอมแพ้ง่ายๆเด็ดขาด

ประวัติ: พ่อแม่เป็นครูฝึกมวยและศิปะการต่อสู้เล็กๆทำงานกันแบบเป็นกันเองซึ่งทำให้ Hannibal ชอบการต่อสู้อย่างมากและเมื่อเขาเข้าโรงเรียนประถมก็มีเรื่องกับเด็กเกเร บ่อยจนเลื่อแต่เขาก็ชนะมาได้โดยตลอดจนเขาเริ่มกลายเป็นพวกหัวรุนแรงขึ้น เรื่อยๆจนต้องย้ายโรงเรียนบ่อยๆ เมื่อขึ้นมัธยมเขาก็ถูกพ่อแม่จับส่งสถานดัดสันดานเนื่องจาก Hannibal ได้ทำร้ายร่างกายเพื่อนนักเรียนมากเกินไป ในช่วงที่อยู่ในสถานดัดสันดานเขาก็มีเรื่องมากขึ้นมากขึ้นจนกลายเป็นคนที่ ทุกคนเคารพและเกลงกลัวอย่างมากเพราะไม่เคยแพ้ใคร ต่อมาหลังจากที่ออกมาได้ Hannibal ก็เข้าโรงเรียนมัธยมปลายที่เป็นโรงเรียนประจำและได้เข้าชมรมมวยปล้ำซึ่งทำ ให้เขาแพ้เป็นครั้งแรกให้กับรุ่นพี่ในชมรม หลังจากนั้นเขาก็ขยันฝึกซ้อมอย่างหนัก+กับที่เป็นคนมีพรสวรรค์ด้านนี้ทำ เรียนรู้ได้เร็วจนสามารถเป็นตัวจริงลงแข่งและคว้าแชมป์มาได้ หลังจากเรียนจบ Hannibal เลือกที่จะกลับบ้านเพื่อเรียนรู้ศิลปะการต่อสู้กับพ่อแม่และต่อมาก็เข้า เรียนมหาวิทยาลัยเพื่อพ่อแม่แถมยังเรียนจบในสาขากายวิภาคศาสตร์ในระดับปริ ญาญเอกเสียด้วยแต่เมื่อเรียนจบ Hannibal เลือกที่จะเดินทางในสายการต่อสู้ซึ่งสถานที่ของเขาคือการชก MMA ซึ่งในไม่อีกปีเขาก็กลายเป็นแชมป์ได้สำเร็จแต่หลังจากนั้นเขาก็ได้รับบา คเจ็บพอหายดีก็ประกาศเลิกชกไปเขาจึงตัดสินใจหันทางเดินมายังมวยปล้ำแทนเพราะ เป็นกีฬาที่คล้ายกันและใช้ร่างกายน้อยกว่า

รูป : Brock Lesnarสไตล์การปล้ำ :Strike , Submission , Power

ลักษณะการปล้ำ : ปล้ำแบบ MMA ประเภทเข้าวงใน คือการ ประชิดตัวคู่ต่อสู้อย่างรวดเร็วและเน้นการโจมตีในบริเวณสำคัญของร่างกายเช่น หัว ตับ ชายโครง ไต หัวใจ เป็นต้นและยังเน้นการจับล็อคคู่ต่อสู้ สิ่งที่ถนัดที่สุดคือการ takedown ลงพื้นและตามด้วยการชกหรือล็อคและการใช้ท่า Submission ที่เรียกได้ว่าใส่ได้ทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะเป็นอย่างไงแถมถ้าคู่ต่อสู้พยายาม แก้ท่าเขาจะเปลี่ยนท่าทันทีเพื่อทำใหแก้ได้ยากขึ้นและใส่ได้เป็นเวลานานๆ นอกจากนี้เขาชอบสร้างจุดอ่อนให่คู่ต่อสู่คือการเล่นงานจุดเดิมซ้ำๆหลายๆรอบ นิสัยเวลาปล้ำจะเป็นพวกไม่ห่วงคู่ต่อสู้ชอบเล่นแรงๆเล่นจริงไม่มียั้งและไม่ สนใจด้วยความอีกฝ่ายจะเป็นอย่างไงและเป็นพวกความอดทนสูงไม่ยอมแพ้เด็ดขาดถ้า ไม่ไหวจริงๆ

แมทการปล้ำที่ถนัด : Submission

ท่ามวยปล้ำ
- Double underhook suplex
- Spinebuster
- Headbutt
- Ankle lock
- Guillotine choke
- Triangle Chok
- Half nelson Suplex
- Brainbuster

ท่าเอกลักษณ์
- Takedown (การ takedown แบบ MMA)
- Powerslam
- German suplex
- Knee lifts

***คอมโบเอกลักษณ์ : แท่งเข่าแล้วดันไปติดมุมจัดการไหล่กระแทก !! ไหล่กระแทก !! ไหล่กระแทก !! แล้วลากออกมาเหวี่ยงหน้าอกอัด TB !! ถอบกลับมาเจอ German suplex !!

ท่านำร่อง 2 ท่า :
ชื่อ : Machine (High – Angle Overhead belly to belly suplex)
ชื่อ : Stryker (Running lariat)

ท่าไม้ตาย 2 ท่า :
ชื่อ : Breaker (F5)
ชื่อ : Knock Outs (WMD)

เพลงเปิดตัว : Nickel Sized Hail (And The Damaging Winds)การเปิดตัวออกมา : เดินออกมานิ่งๆไม่สนใครขึ้นเวทีมายืนกลางเวทีรอคู่ต่อสู้พร้อมกับมองอย่าง เย็นชาไปยังจุดเปิดตัวรอการเปิดตัวของคู่ต่อสู้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Hannibal Stryker
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: SEW Section :: SEW Alumni-
ไปที่: