The Ultimate Wrestling Online From Incarnate !!! From 31.8.12 - Current
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 The Ultimate Fighter Show : 1/10/2016

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Nelo Angelo
Modaretor
Modaretor
avatar

จำนวนข้อความ : 229
Points : 393
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: The Ultimate Fighter Show : 1/10/2016    Sat Oct 01, 2016 10:28 pm

Strike Extreme Wrestling present !!!The Ultimate Fighter Show!
สวัสดีครับ!! พบกับ SEW !!! Ultimate Fighter Show!!!!  ซึ่งโชว์ในวันนี้ก็จะมีเรื่องราวเข้มข้นมากมาย เกิดขึ้น ทั้ง แชมป์โลกที่มีแต่คนอยากได้ Norton ต้องจ่ายค่าเสียหายหรือไม่ รักบ้าๆของ 2 เรา และอื่นๆอีกมากมาย และโชว์นี้จะเป็นโชว์สุดท้ายก่อนถึง PPV ขอให้ทุกท่านหนุกหนานในการรับชม!!!

====================================

เปิดมาก็พบกับเวทีซึ่งถูกตกแต่งอย่างงดงามด้วยพรมสีแดงและมีเก้าอี้นั่งพร้อม 6 ตัว รวมถึงการ์ด รปภ.อีกมากมายยืนรายล้อมเวที
Kent : สวัสดีครับท่าน สุภาพบุรุษ และ สุภาพสตรี ขอยินดีต้อนรับพวกท่านเขาสู่ Super Ultimate Fighter Show!!!

คนดู : เฮ!!!!!!!!!!!!!!!! SEW!! SEW!!!
Kent : ซึ่งโชว์นี้จะเป็นโชว์สุดท้ายก่อนจะถึง PPV Call of Massacre! ซึ่งทางท่าน CEO ก็รับประกันความโหดมันฮา!!!!! รับรองว่าจะถูกใช้ท่านผู้ชมไม่มากก็น้อย

Kent : และเพื่อให้เป็นการเสียเวลาทาง SEW ก็ได้มีการเปิดโอกาสให้ 5 ผู้ท้าชิงแชมป์ในกรงเหล็กนรก Hell in a cell!!! มาทำการดีเบต กันในวันนี้!!


คนดู : เฮ!!!!!!!!!!!!


Kent : ไม่ต้องสงสัยน่ะครับ ทำไม รปภ.ถึงได้มากมายขนาดนี้ พวกเขามาที่นี่เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อย! ไม่ให้เกิดความวุ่นวายในการ ดีเบต ซึ่งจะมีแต่การพูดคุยกันอย่างสันติ!!

Kent : มาเริ่มกันเลยดีกว่าครับ!!!


เพลง “Arab American” ดังขึ้น คนดูโห่กระจุยกระจาย ออกมาแล้วครับ Oussman Muhammed นักรบทะเลทราย!! มาพร้อมกับเบ้ Adullah Shiek วันนี้ใส่สูท หล่อมาเลยครับ แล้วเขาก็ขึ้นมาบนเวที พร้อมตะโกน “Fucked USA!!” คนดูก็โห่ดิครับ!!!! OM ก็นั่งประจำที่!!
เพลง “Take Over” ดังขึ้นครับ Matsuomoto Kenta เดินออกมาพร้อมสีหน้าจริงจัง และเขาก็เนิบๆมาขึ้นเวทีไปก่อนจะนั่งประจำที่
เพลง “Hane” ดังขึ้นครับ Takoma Tallon เดินออกมาพร้อมสำหรับการดีเบต!! แล้วเขาก็เห็น OM กำลังยิ้มเยาะรวมถึงด่าเขาเป็นภาษาอาหรับ!! แต่เขาก็ไม่สน!!! แล้วเขาก็มานั่งประจำที่
เพลง “Do You Wanna Start A War” ดังขึ้น!! Wilson S. Atlas แต่งสูทหล่อเดินยิ้มออกมาอย่างมั่นใจ เขาก็เดินขึ้นเวที โดย Kenta จ้องมาทาง Wilson ด้วยสีหน้าไม่พอใจนัก Wilson ยิ้มอย่างโรคจิตๆให้ Kenta!!
เพลง “Sometimes You're The Hammer, Sometimes You're The Nail” Keane เดินออกมาพร้อมกับสีหน้าที่ไม่สบอารมณ์นักครับ!!!! คนดื่นเขาแต่งหล่อไอ้นี้ใส่เสื้อกล้ามตัวโปรดมาไม่ได้แคร์ใครเลย!! Keane ก็ไม่เข้านั่งประจำที่ครับ!!! ยืนจ้องมองไปทางที่เปิดตัวเพื่อรอการมาของ..............
เพลง “Second Coming” ดังขึ้น ออกมาแล้วครับแชมป์โลก!!!!! Jason Raungrit มาถึงนี้ชี้หน้าหา Keane เดินมาแต่ไกล!! Keane ทำท่าจะวิ่งเข้าไปบวกครับ!!!! แต่โฆษกของ SEW Ryan Kent ห้ามทัพไว้ก่อน!!Kent : ใจเย็นๆครับ คุณ Keane ในตอนนี้ผมได้รับคำสั่งจาก CEO ให้การ ดีเบตดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย! เพราะฉะนั้น ถ้าเกิดพวกคุณทำโชว์วุ่นวาย เจ้าหน้าที่เหล่านี้จะพาคุณออกจากสนามทันที!! เพราะฉะนั้น โปรดรักษากริยามารยาทของคุณให้เรียบร้อยด้วยครับ!!

เมื่อ Kent พูดจึงทำให้ Keane สงบลงและนั่งลงกับที่!!! Jason ก็เดินขึ้นมาบนเวที แล้วทำเอามือลูบพุงตัว “อ้วนๆเห็นไหม!!” ยั่วยุ Keane!!! Keane ตอนนี้นั่งตาขวางอมทุกข์!!! Jason แกก็อินดี้ไปนั่งสูบบุหรี่บน TB หน้าตาเฉย!!!

Kent : มาเริ่มกันที่คนแรกก่อนเลยดีกว่าครับ คุณ Keane!! อดีตผู้ท้าชิงคนก่อนใน PPV Zero Hour !! คุณ Kent ครับคิดว่าตัวเองมีโอกาสชนะสูงไหมครับในศึกครั้งนี้!!

Keane : (จ้อง Jason ด้วยสายตาหมั่นไส้!!)…… ตอนนี้ฉันไม่มีอารมณ์จะตอบอะไรทั้งนั้นจนกว่า ฉันจะต่อยหน้ามันจนบุหรี่ล่วงออกจากปาก!!!

Kent :………………. ข้ามมาที่คนต่อไปดีกว่าครับ คุณ Kenta ครับ คิดว่าคุณจะมีโอกาสได้แชมป์มาครองรึเปล่าครับ

Kenta : สำหรับตัวผมเหรอ..ผมอาจจะยังใหม่สำหรับที่นี่ แต่ก็อย่างที่พวกคุณเห็น ผมสามารถไต่เต้าอย่างรวดเร็วจนมาถึงจุดๆนี้ จุดที่ตัวเองได้ชิงแชมป์โลก มันก็เป็นเรื่องดี มันเป็นสิ่งที่น่าท้าทายสำหรับผม!!... ซึ่งผมรู้ว่านักมวยปล้ำอีกทั้ง 5 คน ก็คงไม่ยอมให้ผมได้แชมป์ง่ายๆ

Kenta : แต่ผมก็จะปล้ำเต็มที่สุดฝีมือ.... เออ อีกเรื่อง ผมคงจะได้เจอกับนักกีฬาบางคน ที่ไม่รักศักดิ์ศรีของตนเอง... (จ้องไปที่ Wilson)

Wilson : (ยิ้มให้อย่างโรคจิตๆ) .....5555+ แล้วไงล่ะ ในวงการมวยปล้ำแกก็รู้ว่า...

Kent : ขอโทษครับคุณ Atlas ยังไม่ถึงคิวคุณ!!!!

Kenta : ผมพูดจบแล้ว....

Kent : โอเคครับคุณ Atlas..

Wilson : ต่อน่ะ..ในวงการมวยปล้ำมันแก่งแย่งชิงดีกันเพื่อจะได้เป็นที่ 1!!..โดย The New Generation อย่างฉันอ่ะน่ะ ก็ทำทุกอย่างให้เป็นที่ 1 เหมือนกัน!!!.. ไม่ว่าหนทางนั้นมันจะชั่วช้าสามานแค่นั้น ก็ตาม....

Wilson : ในโลกกีฬาของแกคงไม่ได้สอนแบบนี้สิน่ะ Kenta!!! ....ยังมุดหัวอยู่แต่ในกะลาแล้วมันจะไปเจริญได้อย่างไร!?! เอ่อ...เกือบลืมไปเรื่อง ส่วนแชมป์โลกน่ะเหรอ ฉันก็ไม่รู้หรือเปล่าว่าจะได้เหมือนกัน เพราะคนมันก็อยากได้เยอะ..

Wilson : แต่ฉันก็ทำทุกวิถีทางเหมือนกันเพื่อให้ได้มัน เพราะฉันคือ New Generation!!

Kenta : เฮ้..งั้นเอางี้ไหม ไอ้คนเลือดใหม่....นายกลับฉันมาเจอกันอีกในคืนนี้เลยเป็นไง!! จะได้พิสูจน์ไง ว่าวิธีการของแกมันจะชนะฉันได้อีกรอบหรือเปล่า!!!!

Wilson : เอางั้นก็ได้ฉันไม่กลัวแกอยู่แล้ว!!!!! จะได้รู้ไปเลยว่า New Generation อย่างฉันจะชนะพวกอนุรักษ์นิยมอย่างแกอีกครั้ง!!! เพราะแกมันไอ้คนหัวเก่า!!

Kent : เดี๋ยวใจเย็นๆครับ ชักออกทะเลแล้ว กลับเข้าประเด็นดีกว่า เชิญคนต่อไปเลยดีกว่าครับ คุณ Takoma! คิดว่าในแมทซ์นี้คุณจะมีเปอร์เซ็นต์ที่จะคว้าชัยมาได้สูงไหมครับ!!

Takoma : ตัวผมก็คิดว่าตัวเองมีเปอร์เซ็นในการชนะค่อนข้างสูงเหมือนกันน่ะ! เพราะจากการที่ผมวิเคราะห์ นักมวยปล้ำแต่ละคนแล้ว.. ทั้ง Kenta กับ Wilson ที่กำลังจะมีเรื่องกันซึ่งมันจะส่งผลบานปลายไปถึง PPV…  2 คนนี้ยังไงต้องขัดขากันแน่นอน

Takoma : ส่วน Jason แชมป์โลกกับ Keane ก็ดูท่าทางจะซัดกันเองจนหมอบไปข้างส่วน...พวกอาหรับบางคน ก็น่าจะออกเป็นคนแรกๆ เพราะด้วยนิสัย กรวนตีน โกง เกรียน ไม่น่าเชื่อถือจะทำให้เขาถูกกำจัดออกจากแมทซ์เป็นคนแรก!!!

OM : แก ว่าไงน่ะ......ไอ้จราจร!!!!!!!!!!

Takoma : นักสืบ!

Kent : ยังไม่ถิงคิวคุณครับ คุณ Muhammad!!!!

Takoma : แต่ทุกสิ่งที่ผมพูดไปเป็นการคาดการณ์เฉยๆ พอถึงสถานการณ์จริงมันคลาดเคลื่อนได้ ผมก็หมดคำชี้แจงครับ

Kent : คุณ Muham….

OM : เมื่อกี้ แกด่าฉันว่าไงน่ะ ไอ้โคนันเก๊!!!!!!! แกมาบอกว่าฉัน โกง กาก เกรียน ยังไม่พอยังบอกว่าฉันจะออกคนแรกของแมทซ์!! มันไม่มีทางจะบอกให้!!! ฉันนี่แหละจะกลายเป็นแชมป์ SEW ชาวอาหรับ คนแรกในประวัติศาสตร์ ฉันจะใช้เงินซื้อกรรมการ ช่างกล้อง ยันนักมวยปล้ำกันเองด้วย!!

OM : ถ้า Wilson ทำทุกวิถีทางเพื่อเป็น New Generation (Wilson นี้ยิ้มเลย) ฉันก็จะทำทุกวิถีทางที่จะให้ตัวเป็นแชมป์โลก และ ฉันจะจัดการแกคนแรกไอ้ จราจร!! จะฆ่าแกตายคากรง แล้วเชือดคอแกช้าๆแบบที่เพื่อนฉันชอบทำ!!!

Kent : โอเคๆครับ ชักนอกเรื่องแล้ว!!! มาถึงคนสุดท้ายดีกว่า คุณ Raungrit เจ้าของแชมป์โลก!อือหื้อ (ควันบุหรี่โชยมาแต่ไกล)..... คุณ Raungrit ครับวางบุหรี่ลงก่อนได้หรือเปล่าครับ!!

Jason : เอ่อ...... (ปาบุหรี่ใส่หัว Kent)

Kent : ............................เอ่อ คุณคิดว่าคุณจะสามารถป้องกันแชมป์โลก ในแมทซ์หฤโหดนี้ได้หรือเปล่าครับ!!

Jason : ฉัน.....................ฟู่!!!!!!!!!!!!! เอ่อ ก็ชนะสิว่ะ ถามแปลกๆ!!! ก็บอกแล้วไงในค่ายนี้ฉันเจ๋งสุดแล้ว!! ยังไม่มีใครในค่ายนี้จับฉันกดนับ 3 ได้แบบใสสะอาดเลย !!!!! ที่ฉันแพ้ส่วนใหญ่ก็เพราะมันมีปัจจัยที่ 3 ทั้งนั้น!!!

Jason : ซึ่งฉันก็ยอมรับน่ะว่า รู้สึกใจหวิวๆนิดๆที่ต้องเขา กรง เพราะมันไม่ได้มีแค่ปัจจัยที่ 3 แต่มีตั้ง 4 – 5 ปัจจัย! นั้นทำให้ฉันมีโอกาสชนะน้อยลงประมาณ 0.0005 %!!

คนดู : 55555+

Jason : แต่ยังไงมันก็เถียง สัจจธรรมของโลกไม่ได้หรอกว่ะ เพราะว่าแชมป์อยู่นี่ คนที่เจ่งที่สุดในค่ายอยู่นี่!! และ The Smoke คนนี้ก็ยังจะคงเป็นแชมป์ต่อไป!!!!!!!!


Keane ชักทนไม่ไหวกับลีลาและคำพูดอันกวนประสาทของ Jason ลุกขึ้นมาจากที่นั่งแล้ววิ่งไปต่อย Jason บน TB!! ต่อยๆๆ Jason ก็สู้ครับ!!!! ต่อยคืน!! จนลงไปนัวเนียกันบนพื้นเวที!! OM เห็นแล้วเอามั้ง เขาไปยันหน้า Takoma!!!! ก่อนจะต่อยๆๆๆ Takoma ก็ไม่ยอม!!! จน จนท. ต้องขึ้นไปสกัดกั้น เหตุด่วนเหตุร้ายบนเวที!! Wilson กับ Kenta จ้องหน้ากันแป๊ปหนึ่งก่อนจะเดินกลับ!! หมดธุระแล้วจะไปอยู่ทำไม!!!!!!!


Kent : บ้า เอ๊ย!!!! พวกคุณถูกแบนทั้งหมดนี่แหละ!!! ยาม ! ยาม ! ยาม !


เพลง “Oh, Catastrophe” ดังขึ้นครับ!! Davey Whalen ผู้จัดการทั่วไปของ SEW เดินออกมาพร้อมไมค์!!
Davey : เดี๋ยวก่อนสิ เดี๋ยวก่อนคุณ Kent นี่คือโชว์ของผม!!! ในตอนนี้ผมเป็น GM!! เพราะตอนนี้ CEO Lang ไม่ได้อยู่ที่นี่เพราะฉะนั้น ผมจึงเป็นคนกำกับความคุมโชว์ทั้งหมดในคืนนี้!!

Davey : เพราะฉะนั้นในคืนนี้ผมจะทำให้โชว์นี้มันกลายเป็น Disaster’s Ring!!!!!!!!

Jason : เฮ้ย....แล้วไอ้ยักษ์ใหญ่คู่หูแกล่ะ มันเป็น GM ร่วมกับแกไม่ใช่เหรอ...

Keane : ใช่แกมาตัดสินใจพละการได้ไงในเมื่อแกเป็น CO – GM!!!

Davey : คำตอบง่ายๆ เลยคือเขาไม่อยู่ในโชว์!! พวกคุณก็น่าจะรู้ว่ามันหาตัวยาก!! ขนาดวันที่จะต้องมาเป็น GM เขายังหายไปไหนก็ไม่รู้เลยนะ...

Davey : เพราะฉะนั้นคืนนี้ ผมเป็นคุมที่นี่!!!!......... และความจริงพวกคุณควรดีใจด้วยซ้ำที่ผมได้เป็น GM...

Davey : เอางี้ เนื่องจากในเมื่อคุณ Jason Ranugrit ทำตัวห้าว เป้ง กรวนตีน เกรียนกร่างไปเรื่อยนะครับ เพราะฉะนั้นคืนนี้คุณจะต้องเจอกับ Keane และ Oussman Muhaamed ใน 2 -1 Hardcore Handicap Match

Jason : ....... ฮึ! จะมาไม้ไหนก็ได้..! ฉันจะกำจัดพวกมันจนหมอบ!

Davey : และถ้าคุณแพ้ Jason คุณก็จะได้รับโทษจากฉัน.. โทษนั้นสาหัสสากันแน่นอนครับ หึหึ.. ส่วนพวกคุณ 2 คนจะได้รางวัล!!! แต่ถ้า Jason ฟลุ๊คชนะขึ้นมาก็ถือว่าโทษที่มีในตอนนี้หมดสิ้นไปไม่มีอะไรเกิดขึ้น!!

Davey : ส่วนคุณ Takoma ยังไงคืนนี้คุณมีแมทซ์ปล้ำอยู่แล้ว แล้วคุณก็ทำตัวดีเป็นคนดีสอดส่องเพื่อสังคมตลอด ฉะนั้นก็จงดำเนินชีวิตไปตามครรลองคลองธรรมของคุณเถอะครับ.. นะ


เพลง “Desi Basha” Disaster GM อีกคนของโชว์ SEW คืนนี้ก็ออกมาเช่นกันครับ!!!! ด่าว่าไร้ความรับผิดชอบกรูออกมาเลย!!!! Davey ตกใจเล็กน้อยครับ!!! Disaster เดินออกมาจ้องหน้า Davey เขม็งเลยครับ!!!!
Disaster : เธออยู่ไหน..................

Davey :  คุณหมายถึง Crowny เหรอ?? อยู่ในห้องทำงาน GM?? ปกติคุณก็ไม่เคยห่วงเธอด้วยไม่ใช่หรอ ?

Disaster : หลังเสร็จธุระ แล้วไปหาฉันด้วยที่ห้อง......GM เรามีเรื่องต้องเคลียร์กัน ... ส่วนโชว์อยากทำอะไรก็ทำ

Disaster : หาแมทซ์ให้ฉันปล้ำด้วย.... ขอโหดๆหน่อยล่ะ ฉันอยากหักกระดูกคน!!!

พูดจบพี่แกก็เดินกลับครับ!!!!!!!!! Davey ก็ยิ้มอย่างมีเลศนัยก่อนจะเดินกลับเข้าหลังฉากตามไป!!! Keane ก็จ้อง Jason ด้วยสายตาเคียดแค้นก่อนจะเดินกลับ!!! OM ก็เดินตามหลัง Keane ไปทำทีเหมือนจะผูกมิตรด้วยครับ!! Takoma ชูนิ้วโป้งให้ Jason เอ๊ง แน่มาก!!!!!!!! ก่อนจะกลับ!!!

====================================

Match 1
Takoma Tallon vs. Norton Brutal

แก๊งๆ! แมทต์แรกเริ่มขึ้นครับ! ทั้งสองเดินวน ๆ กันครับ… ก่อนจะเข้าไปว์เทคนิคใส่กันบิดล็อคกันแก้กันไปๆมาๆ จนคนดูนี่ต้องปรบมือให้กับทั้งสองคนเลยครับ! ทาง Takoma มองแล้วยิ้มที่มุมปากครับ.. ก่อนจะเข้าไปดันกัน! แต่ว่าทาง Takoma ไปรวบหลังแล้วจัดการ German Suplex! แต่ว่าทาง Norton ไม่ยอมจัดการศอกใส่เลย! ทาง Takoma ปล่อย! ทาง Norton วิ่งเข้ามา Clothesline! แต่ว่าทาง Takoma หลบได้! ทาง Takoma จัดการจับ Neckbreaker! หักคอของ Norton เข้าไปเต็มๆเลย! Norton โดนเข้าไปนอนเลย! ทาง Takoma จัดการกดเข้าไปเลยครับ! 1….2…

ได้แค่สองครับทาง Norton แกไม่ยอมครับ! ทั้งสองลุกขึ้นมาครับก่อนจะโชว์เทคนิคกันอีกรอบจะโชว์อะไรกันนักกันหนาวะเนี่ย! ทาง Norton เหวี่ยง Takoma เด้งเชือก! แต่ว่าทาง Takoma จัดการ Reverse! ทาง Norton เด้งเชือกเข้ามาทาง Takoma จะหนุน! แต่ว่าทาง Norton แกเบรคได้! ก่อนจะจัดการเตะหน้าของ Takoma ลอยเงิบอยู่! ทาง Norton ถอยหลังมาก้าวนึงก่อนจะจัดการ Shining Highboot (Superkick)! แต่ว่าทาง Takoma หลบได้ไปข้างหลังของ Norton! ก่อนจะจัดการ Blue Thunder Bomb! เข้าไปเลยครับ! โครมมมมม! Norton กุมคอ! ก่อนที่ทาง Takoma จะจัดการกดเข้าไปเลยครับ! 1…..2…..

ยังอีก! ทาง Norton ยังยกไหล่ได้ครับ! ทาง Takoma จัดการจับ Norton แกมาเป็นท่า Destruction(Anaconda Vise)! ล็อคเข้าไปเลยครับ! ทาง Norton ดิ้นเลยครับ! ทาง Takom ก็รัดแน่นครับ! แต่ว่าทาง Takoma แกก็กลิ้งเอาขาไปพาดเชือกได้สำเร็จครับ! ก่อนที่ทาง Takoma จะปล่อยทาง Takoma รอ Norton ลุกขึ้นมาครับ! ทาง Norton กำลังจะลุกขึ้นมาทาง Takoma จะจัดการ Private Eye(RKO)! แต่ว่าทาง Norton ผลักหลังออก! ทาง Takoma หันหน้ามาเจอ Norton เตะท้องแล้วจะจัดการ Brutalizer(Pedrigree)! แต่ว่าทาง Takoma ดิ้นหลุดก่อนจะมารวบกด! 1……2….. แต่ไม่ครับทาง Norton พลิกมารวบกดคืน! 1…2….3!!!

Here’s your winner “The Shining Diamond” Norton Brutal!!


Norton สามารถชนะไปได้ครับแต่บอกเลยว่าแมทต์นี้สนุกอยู๋ไม่น้อย! ทาง Takoma ลุกขึ้นมาเสียดายครับ... เขาพลาดนิดเดียวเอง! ก่อนที่ทั้งสองจะเข้ามาจับมือกันครับ แต่ว่า...

เพลง Ding Dong Song ดังขึ้น!


๋อี Jessie Angle ครับ! แกเดินหัวร้อนออกมาเลยครับ! เหมือนสีหน้าไม่พอใจแบบสุดๆไปเลย! แต่แม่งก็ยังเซลฟี่ได้ ก่อนจะอัพรูปลงพร้อมแฮชแท็ก #หัวร้อนหนักมาก

Jessie : นี่ยัย Norton!!! ฉันกลับไปดูบัญชีในธนาคารของฉันแล้วน่ะ!! ทำไมมันยังว่างเปล่าล่ะ!! ทำไมแกไม่โอนเงินให้ฉัน!! แกมันไอ้คนผิดสัญญา อีตุ๊ด! Norton! อีผู้ชายตอแหล อีหน้าตัวเมีย ว้ายยยยยยยยย เดี๋ยวฉันจะฟ้องศาลแพ่ง ข้อหาโกงฉัน!!

Norton : ก็ฉันบอกแกไปแล้วไงว่าแกชนะอย่างไม่ใสสะอาด และบอกไปแล้วชัดเจนด้วยว่าจะไม่จ่าย!!แกโกงมา ฉันโกงแกกลับไง!! แฟร์ดีไหมล่ะ!! แกจะได้เข้าใจว่าคนถูกโกงมันเป็นยังไง!

Jessie : อี Norton!!!!!!!!! อีสัสสสสสสสสสส! ฉันจะ....

Norton : จะฟ้องศาลเหรอ เอาเลยสิ ฉันจะบอกให้ Takoma มาตรวจหารอยนิ้วมือและหลักฐานในห้องแกเลยไหม?! (ชี้ไปที่ Takoma ทาง Takoma งงเลย! ทำไมต้องกู??) ว่าดูสิใครกันแน่ที่ต้องมีส่วนร่วมในการทำลายห้องแกบ้าง ...แกอยากให้เรื่องบานปลายไหมล่ะ!

Jessie : ชิ! ก็บอกแล้วว่าไอ้นั่นมันดูเหมือนคนไม่มีอนาคตไม่มีตังค์ฉันไปขอมัน ก็คงได้ขี้ทูดอย่างเดียวนะสิแกอี Norton!

Norton : กลัวมันก็บอก...

Jessie : ไม่จ้า!!!

Norton : งั้นเอางี้! ใน Call of Massacre แกกับฉันมาเจอกัน.! ถ้าแกชนะฉัน! ฉันจะจ่ายเงินเป็นสองเท่าจากเดิม... รวมถึงค่าทำขวัญปัญญาอ่อนนั่นด้วย! แต่ถ้าแกแพ้... เรื่องของเราจบกัน! ฉันจะไม่จ่ายเงินแกสักแดงเดียว....! เอางั้นไหม?!

Jessie : หืยยยยยยยย! หัวหมอนะแก Norton! ก็ได้อีเพชรเก๊! ฉันจะทำได้แกดูเลยว่า... ฉันมันไม่ได้มีดีแค่หน้าตา... เพราะฉันจะจัดการแกให้โงหัวไม่ขึ้นเลย! จำไว้อี Norton!

Jessie Angel ตกลงรับคำท้าของ Norton ครับ!!! กลายเป็นว่าทั้งคู่จะต้องมาเจอกันใน PPV ที่จะถึงนี่ครับ!! แมทซ์นี้รับประกันความเกรียนมันฮาแน่นอนครับ เพราะทั้งคู่ไม่มีทางยอมเสียทรัพย์สินของตัวเองอย่างแน่นอน!! ส่วน Takoma มันก็ยังไม่หายงง จนถึงตอนนี้นั่นหละ!

====================================

Backstage


Davey กำลังเดินไปสั่งงานไปอยู่หลังฉาก “สวัสดี GM คนใหม่” เสียงทักทายมาแต่ไกลไม่ใช่ใครที่ไหนครับ ไอ้หล่อเลือดเย็นอย่าง Federic Bale นั้นเอง


Davey : มีอะไรเหรอครับ? คุณนักมวยปล้ำหน้าใหม่… คุณอยากเจอกับผมงั้นหรอครับ?

Bale : ยัง..ฉันยังไม่อยากเจอนายตอนนี้ หรอกมีเรื่องสำคัญกว่าที่ต้องทำกว่านั้น… ฉันไม่ต้องการที่จะเจอกับ Morgan Harris … ฉันต้องการที่จะเจอกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งพอที่จะมาสู้กับฉันได้!

Davey : ทำไมล่ะ......

Bale : เพราะฉันควรได้สิ่งที่มากกว่าที่กำลังได้ตอนนี้ยังไง!

Davey : อ่องั้นหรอครับ ?! คุณนี่เป็นนักมวยปล้ำที่ไฟแรงอีกคนจริง ๆ กล้ามาหาผมโดยไม่กลัวอะไร ทั้งที่คนแถวนี้เขากลัวผมกันทั้งนั้น… ฮ่าๆ คุณนี่มันจริงๆเลยนะ

Bale : เข้าเรื่องได้ยัง?

Davey : งั้นหรอครับ? คุณต้องการเจอคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งกว่า Morgan Harris อย่างงั้นหรอครับ ? ผมมีแมทต์มาเสนอคุณ! คุณต้องปล้ำแมทต์สามเส้าโดยทางคู่ต่อสู้ของคุณคือ แชมป์ Striker อย่าง Kato และผู้ท้าชิงอย่าง Yannapat Jr. อย่างนี้ดีป่าวครับ ? ที่จะพอใจคนเรื่องมากอย่างคุณ

Bale ไม่ตอบครับกับยิ้มมุมปากอย่างพอใจก่อนจะเดินจากไป!! Davey ก็ยิ้มอย่างพอใจ ไอ้นี่มันใจกล้าดีจังเว้ย!!!

====================================

Match 2
Matsuomotu Kenta vs. Wilson S. Atlas

แก๊งๆๆ!!! แมทต์เริ่มขึ้น! ทาง Kenta กับ Wilson เดินวนๆ กันครับ! แมทต์ล้างตาจากเมื่อสัปดาห์ก่อนนน! ที่  Wilson ทำงามไส้โกง Kenta… แล้ววันนี้ต้องโคจรมาเจอกันอีก… ทั้งสองเดินวน ๆ กันครรับ! ก่อนที่ทั้งคู่จะเข้าไปดันกัน! แต่ว่าทาง Kenta ม้วนหลังเข้ามารวบหลังของ Wilson! แต่ว่าทาง Wilson แกหลุดออกมาได้… ก่อนจะมารัดคอของ Kenta! แต่ทาง Kenta แกผลักทาง Wilson ออกมา! ทาง Wilson หันมาทาง Kenta วิ่งเข้ามาใส่เข่าเข้าไปเลย! ทาง Wilson ลงไปนอนเลยครับ! ทาง Kenta ลากทาง Wilson มาก่อนจะจัดการ Elbow Drop ลงไป! Kenta จัดการกดเข้าไปเลย!

ได้แค่หนึ่งเดียวเองครับ! ทาง Wilson ยังยกไหล่ได้ทันครับ! ทาง Wilson ลุกขึ้นมาครับทาง Kenta รอก่อนจะจัดการเตะเข้าไปที่อกของ Wilson เข้าไปดังป๊าปเลย! ทาง Wilson โดนเข้าไปเจ็บเลยครับ! ทาง Kenta กวักมือเรียก Wilson ลุกขึ้นมาครับ! Wilson ของเข้ามาหาทาง Kenta แต่ว่าทาง Kenta หลบไปข้างหลังของ Wilson! ทาง Kenta รวบหลังของ Wilson แล้วจัดการ German Suplex! แต่ว่าทาง Wilson ตีลังกาหลุดลงมาข้างหลังของ Kenta ครับ! ก่อนจะจัดการ German Suplex เข้าไปเลยครับ! ก่อนที่ทาง Wilson จะกดแบบสะพานโค้ง! 1…2….

ไม่ได้ครับ! ทาง Kenta ดิ้นหลุดออกมาทั้งสองลุกขึ้นมาพร้อมกันเลยครับ! ก่อนที่ทาง Wilson จะเข้ามา Clothesline! ใส่ Kenta จนล้มลงไปเลยครับ! ทาง Wilson บอกได้เวลากูเอาคืนแล้วเว้ยยยย!! ทาง Wilson จิกหัวของ Kenta ขึ้นมาก่อนจะยกขึ้นมาจัดการ Powerslam ลงไปเต็ม ๆ เลยครับ! ทาง Kenta เจ็บหลังเลย! ทาง Wilson กระทืบท้องของ Kenta! ทาง Kenta ขึ้นมานั่งทาง Wilson วิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการกระโดด Dropkick! เข้าไปที่หน้าของ Kenta เข้าไปเลยครับ! ทาง Wilson รอโอกาศที่ Kenta ลุกขึ้นมาครับ! ทาง Kenta กำลังจะลุกขึ้นมาทาง Wilson วิ่งเข้ามาจัดการ Dying For Hell(Fameasser)!! แต่ว่าทาง Kenta แก้มาเป็น Powerbomb! ฟาด Wilson ลงไป! ทาง Kenta กดเลย! 1…..2….


ไม่เหวยยยย! ทาง Wilson ดิ้นหลุดออกไปได้ครับ.. ทาง Kenta รอ Wilson ลุกขึ้นมาครับ… ทาง Wilson ลุกขึ้นมาครับ! ทาง Kenta เตะท้องของ Wilson เข้าไปเต็มท้องเลยครับ! ทาง Wilson โดนเข้าไปจุกเลยครับ! ทาง Kenta จัดการยกขึ้นมา The Grand Order(Death Valley Driver)!! เข้าไปเต็มๆ เลยครับ! Wilson โดนเข้าไปนอนเลยครับ! ทาง Kenta รอ Wilson ลุกขึ้นมาครับ! ทาง Wilson พยายามจะลุกขึ้นมาทาง Kenta จัดการวิ่งเข้ามา Sabotage(Lumber Check)!! แต่ว่าทาง Wilson กลิ้งตัวไปพิง TB! ทาง Kenta เห็นอย่างนั้นจึงวิ่งเข้าไปปั๊ม! แต่ว่าทาง Wilson ยกศอกดักไปได้! ทาง Kenta เซออกมาทาง Wilson เข้ามาจัดการ Generation Rebirth (Standing Cutter)!! แต่ว่าทาง Kenta ม้วนตัวออกแล้วจัดการ Rear Neck Choke! Wilson โดนเข้าไปดิ้นเลยแต่มันไกลเชือกเสียเหลือเกิน! ไม่ไหวแล้วตบพื้นดีกว่า!


Here’s your winner “Mr. No Mercy” Matsuomotu Kenta!!!!!!!Kenta ชนะไปครับในแมทซ์นี้!!! Kenta ชูมืออย่างผู้ชนะ!!!!!! ผัวะ!!!!!!!!! Wilson มาด้านหลังแล้วตีด้วยไม้พันลวดหนาม!!! Kenta ล้มลงไป!!! Wilson ฟาดใส่อีก!! ฟาด!! ฟาด!! ฟาด!! จนตัว Kenta ชุ่มไปด้วยเลือด!!! แค่นั้นยังไม่พอ Wilson ยังเอาไม้เบสบอลพันลวดหนามขึงกับหน้าผาก Kenta!!!!!! จน Kenta เลือดไหลจากศีรษะ!! หลังจากนั้น Wilson ก็ปล่อยร่างอันโชกเลือดของ Kenta ลงไปกองกับพื้น!!! Wilson หยิบไมค์มาแล้วก้มลงไปพูดกับ Kenta!!
Wilson : ไอ้ยุ่น...แกคิดว่า การต่อสู้ด้วยเกียรติและศักศรีดิ์ของนักกีฬามันสำคัญมากนักใช่ไหม!! บอกเลยว่าไม่!!...นี่คือโลกของการแก่งแย่งชิงดีกัน คนที่รอดเท่านั้นถึงอยู่รอด!!!!!! และนี่แหละคือโลกใหม่ของแก Kenta!!  โลกที่แกจะต้องอยู่กับมัน!!! ถ้าแกรับไม่ได้ก็ลาออกไป!!!!

พูดจบ Wilson ก็เขวี้ยงไมค์ทิ้งพร้อมเดินกลับครับ!! แถมชูไม้พันลวดหนามขึ้นชี้ฟ้าอย่างผู้ชนะ!! คนโห่ดิ!!! Kenta จ้องมอง Wilson ด้วยความแค้น!!!!

====================================

Parking Lot


ด้านหลังฉากเป็น Takoma Tallon กำลังจะเดินไปที่รถของตนครับ!! ดูเหมือนกำลังเตรียมตัวจะกลับบ้าน!! เพราะว่าเขาหมดหน้าที่ในโชว์นี้แล้ว! แต่ทันใดนั้น!!บรื้นๆๆๆๆๆๆๆๆ
โครมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!
ตุ้บ!!!!!!!!!!!!!
มีรถปริศนาคันหนึ่งชน Takoma เข้าจังๆครับ!!! หลังจากนั้น รถคันนั้นก็ขับหายไปโดยไม่รับผิดชอบ!!! ทิ้งให้ Takoma นอนเจ็บอยู่เพียงลำพัง!!!

====================================

Backstage


Chandler Walker ทำท่าต่อยลมอยู่หลังฉาก เตรียมจะขึ้นปล้ำ!!!!!!! Rave เจ้าเก่าคนเดิมมาอีกแล้วครับ!!! เดินตาขวางตรงมาที่ Chandler!!!!! ท่าทางไม่พอใจอย่างมาก
Rave : แกดูฉันสิ Chandler แกดูที่ตัวฉันตอนนี้สิ!!!! ฉันชักจะประสาทแดก!!!!! ฉันยังไม่มีแมทซ์ปล้ำใน PPV เลย!! ทั้งที่ทำงานมาที่นี่อย่างขยันขันแข็งตลอด!! เหมือนแกแหละ Walker!!! เหมือนแก!! และแก!!! ตอนนี้ฉันอยากจะอัดแกให้เละ อัดแกให้อ่วม!! อัดเอาให้กระอักเลือด!! ใน PPV ฉันขอท้าเจอแก!!!!!!

Chandler : ก็ดี...


“พวกแก........ว่าไงน่ะ”

เสียงดังไกลมาแต่มุมห้อง เอ๊ะใครว่ะ....
Disaster !!

Disaster : อยากเจอกันใน PPV เหรอ???..คืนนี้ฉันมีอำนาจ......

Chandler : ใช่นะสิ....คือฉันคิดว่าฉันสมควรได้โอกาสนั้นอีกครั้ง!!!!! ฉันเอาชนะ Kato มาได้ในอาทิตย์ก่อน!!! ฉันอยากได้สิทธิชิงแชมป์กับเขาอีกรอบ!!!

Rave : ฉันก็เหมือนกัน ฉันต้องการ!! ต้องการ!! และต้องการ!!! ปล้ำใน PPV นั้น!!!

Disaster : หึหึหึ พวกมนุษย์นี้กระเหี้ยนกระหือรือรนหาความลำบากใส่ตัวเองตลอด.... เอาเป็นว่า........ในคืนนี้ฉันจะให้โอกาสพวกแก.... จับคู่กัน!!!....เจอกับนักมวยปล้ำที่ฉันเลือกไว้

Disaster : และถ้าพวกแกชนะ ฉันจะให้พวกแกเจอกันใน และจะเป็นแมทต์หาผู้ท้าชิงอันดับ 1 ของแชมป์ Striker ใน PPV ด้วย! แต่ถ้าแพ้ล่ะก็!!! ไอ้ 2 คนนั้นจะได้ไปแทน!!หวังว่าพวกแก คงจะพอใจ... เออ แมทซ์ในคืนนี้ที่พวกแกปล้ำคือ... Fire Table Match!!!!!!!.... แล้ว พวกแกจะได้พบกับ หายนะ!!


พูดจบแกก็เดินหายเข้าไปในมุมมืด!!! Chandler กับ Rave ก็ดูเหมือนจะพึงพอใจกับสิ่งที่ร้องขอไปครับ แต่ว่าต้องเจอในแมทซ์ Fire Table เลยรึ!! แมร่งโคตรโหดเลย!!!!! สมกับเป็น GM แห่ง หายนะจริงๆ

====================================

Match 3
Triple Threat match
Kato Yagisa vs. Yannpat jr. vs. Federic Bale

แก๊งๆๆ!!! แมทต์เริ่มขึ้นครับ! ทั้งสามคนเดินวนๆ  กันครับ! ยังไม่มีใครทำอะไร! แต่ว่าทาง Kato จัดการSuperkick! เข้าไปเต็มปลายคางของ Yannapat ลงไปนอนเลย… ทาง Bale เห็นก็ไม่ได้เอะใจอะไร..! ทาง Kato หันหน้ามาก่อนจะหวักมือเรียก Bale ครับ! Bale ยิ้มก่อนที่ทั้งสองจะเข้าไปสู้กันครับ! ทาง Kato บิดแขนของ Bale! แต่ว่าทาง Bale ลังกาออกมาได้! ก่อนจะจัดการเตะท้องของ Kato เข้าไป! ทาง Kato จุก! ทาง Bale จัดการจับ Kato เข้ามาเหวี่ยงเชือก! ทาง Kato เด้งเชือกเข้ามาทาง Bale จัดการ Roundhouse kick! แต่ว่าทาง Kato กล้มหัวหลบไปได้ครับ! ทาง Bale วืด! หันมาโดน Kato เตะท้องแล้วจัดการยกขึ้นมา Suplex! แต่ว่าทาง Bale ดิ้นหลุดออกมาได้ทาง Kato หันหน้ามาทาง Bale จัดการกระโดด Dropkick! เข้าไปเลยครับ! Kato โดนเข้าไปล้มลงไปเลย… ทาง Bale หันมาทาง Yannapatวิ่งเข้ามาทาง Bale หลบได้แล้วจัดการรวบกดกรรมการนับเลย 1…2….. ยังงงงง!

ทาง Yannapatเด้งตัวออกมาได้ก่อนทั้งสองจะลุกขึ้นมาพร้อมกันทาง Yannapatเข้ามาจัดการ Clothesline! เข้าไปเลย..! แต่ไม่ครับทาง Bale หลบได้ Yannapatหันมาเจอ Bale จัดการ Pele kick! เข้าไปเต็มๆ Yannapatโดนเข้าไปล้มลงไปเลย! ทาง Kato เข้ามาทุบหลังของ Bale เข้าไปเลยครับ! ทุบ! ทุบ! ทุบ! ทุบ! ทุบ! ก่อนจะโยน Bale ลงไปข้างล่างเวทีครับ! ทาง Yannapatกับ Kato เข้ามามองหน้ากันครับก่อนทั้งคู่จะเข้าไปแลกหมัดกันมันส์เลยครับ! แต่เหมือนเรื่องกันเฉยๆ ทาง Kato เหมือนจะได้เปรียบแต่ทาง Yannapatแกก็มีพละกำลังจัดการ Headbutt! ใส่ Kato ปลิวออกไปเลยครับ! ทาง Kato โดนเข้าไปล้มลงไปเลยครับ… ทาง Kato พยายามลุกขึ้นมาทาง Yannapatวิ่งเข้ามาแต่ว่าทาง Kato จัดการเตะเสยหน้าเอาไว้ได้ก่อน! ก่อนจะวิ่งเด้งเชือกเข้ามา Sunset Flip Powerbomb! เข้าไปก่อนจะกดไป 1…2…. ไม่ครับทาง Bale วิ่งเข้ามาเตะหลังของ Kato ไป!

ทาง Kato โดนเข้าไปหลังแอ่นเลย… ก่อนจะลุกขึ้นมาเจอทาง Bale วิ่งเข้ามา Dropkick! เข้าไปอัดมุมเลยครับ! ทาง Bale วิ่งเข้าไป Dropkick! เข้าไปอีกทีเลยครับ! ทาง Kato โดนเข้าไปเซล้มลงไปเลยครับ! ทาง Bale หันหน้ามาทาง Yannapatเตะท้องเข้าไป! ทาง Bale โดนเข้าไปจุกเลยครับ! ทาง Yannapatจับ Bale ยกขึ้นมาเป็นท่า Powerbomb! ไม่ทาง Bale ไม่ยอมครับจัดการต่อยหัวของ Yannapatเข้าไปเลยครับ! ต่อยๆๆๆ! จนแก้มาเป็น Facebuster เล่นซะหน้าของ Yannapatกระแทกกับพื้นเข้าไปเลยครับ! ทาง Bale ลุกขึ้นมาสะใจแต่หันหน้ามาเจอทาง Kato วิ่งเข้ามา Foreaem Smash! เข้าไป! ทาง Bale ล้มลงไปก่อนจะลุกขึ้นมาเจอ Forearm Smash! เข้าไปอีกครั้งครับ! ทาง Bale โดนเข้าไปล้มก่อนจะลุกขึ้นมามึนๆ ทาง Kato จัดการ Lightside (Codebreaker)!! เข้าไปเลย! ทาง Bale โดนเข้าไปเด้งตกเวทีไปอีกรอบเลยครับ!

ทาง Kato หันหน้ามาเจอ Yannapatทั้งสองคนจดๆ จ้องกันครับ! ก่อนจะเข้าไปสู้กันอีก… แต่ว่าทาง Yannapatรวบเข้ามาเป็น Backbreaker! เข้าไปเลยครับ! Kato หลังแอ่นเลยครับ! ทาง Yannapatจับหัวของ Kato มาก่อนจะจามศอกใส่เข้าไปเลยครับ! ทาง Kato โดนเข้าไปเซเข้าไปติดกับ TB เลยครับ! ทาง Yannapatถอยหลังออกมาก่อนจะวิ่งเข้าไปปั๊มเลย! แต่ว่าทาง Kato หลบได้! ทาง Yannapatเข้าไปชนกับ TB เต็มๆ! ทาง Yannapat ถอยหลังออกมาทาง Kato จัดการ Darkside(Backstabber)!! ปักกกก! หักหลังของ Yannapatเข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ! Yannapatโดนเข้าไปกุมหลังเลยครับ! ทาง Kato ขึ้น TB เตรียมเผด็จศึกครับ! แต่ว่าทาง Bale เข้ามาผลัก Kato ตกลงไปข้างล่างเลยครับ!

ทาง Kato โดนผลักลงไปลงไปนอนเลยครับ! ทาง Bale หันหน้ามาทาง Yannapatเข้ามาปั๊มเข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ! ทาง Bale โดนเข้าไปเซออกมาทาง Yannapatจัดการ Spear!!! แต่ว่าทาง Bale หลบไปได้ทาง Yannapat วืด! ก่อนจะหันหน้ามาเจอทาง Bale วิ่งเข้ามา Slingblade เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ! Yannapat ลงไปนอนกุมคอเลยครับ! ทาง Bale รอ Yannapatลุกขึ้นมาครับ! ทาง Yannapat ลุกขึ้นมาทาง Bale จัดการ Real Shooter (Trouble in Paradise)! แต่ว่าทาง Yannapatหลบได้ครับทาง Bale วืดหันมาโดนทาง Yannapatจัดการ FFS(Spinebuster)!!! ลงไปเลยครับ! โครมมมมม! ทาง Bale โดนเข้าไปลงไปนอนเลยครับ! ทาง Yannapatเตรียมเผด็จศึกแล้วครับ! แต่ว่าหันหน้ามาเห็นทาง Kato เข้ามาจัดการ Missile Launcher(Springboard Forearm Smash)!!! ง้างมาเต็มแรงเลยครับ! ปักกกกก! Yannapat หน้าหันล้มลงไป! ทาง Kato สะใจแต่ไม่วายหันหน้าไปเจอทาง Bale เข้ามา Gilver(OsCutter)! เข้าไปเลย! ทาง Kato หลับ! Bale กดเลย! 1..2….3

Here’s your winner “The Dark Angel” Federic Bale!!!!!!
โอ้ ก๊อด ไม่น่าเชื่อ นักมวยปล้ำหน้าใหม่อย่าง ไอ้หนุ่มหน้าใส Federic Bale จะเอาชนะแชมป์รองและผู้ท้าชิงแชมป์รองไปได้!!!! แม้จะเป็นแมทซ์ 3 เส้าก็ตาม!!!  Bale แกก็ยืนเก๊กหล่อแป๊ปหนึ่งก่อนจะเดินกลับ งานนี้คงหนักแล้วแหล่ะครับสำหรับ Anton Qvill!!!

====================================


แก้ไขล่าสุดโดย Nelo Angelo เมื่อ Mon Dec 05, 2016 5:16 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Nelo Angelo
Modaretor
Modaretor
avatar

จำนวนข้อความ : 229
Points : 393
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Ultimate Fighter Show : 1/10/2016    Sat Oct 01, 2016 10:58 pm

GM’s Room


Davey กับ Crowny กำลังนั่งวางแผนโชว์คืนนี้กันอย่างสนุกสนาน!!!! ทั้ง 2 ดูดี้ด้าแลมีความสุขเหมือนเพิ่งคบกันใหม่ๆ


โครม!!!!!!!!!!!!


เสียงเปิดประตูดังขึ้นมา!! คนนั้นคือ Disaster นั้นเอง!!!


Crowny : เฮ้!!!!! Mr. Big Cock มานั่งก่อนสิ เราจะมาสร้างความสนุกและเมามันให้โชว์นี้กัน!! เราจะเปลี่ยนให้มันเป็น Crowny’s Land!!!!!!!!!!!!!!! ฮ่าๆๆๆๆๆ

Disaster :  เรามา...ฉันว่าเรามาสะสางเรื่องราวของเราให้จบดีกว่า

Davey : ใจเย็นๆสิครับคุณยักษ์!!... เรามานั่งคุยกันสบายๆดีกว่า เอานี้ ดื่มเลือดไหม ผมเพิ่งกรีดมาสดๆ จากเลขาของ Daniel เอาลองสิ ยังอุ่นๆเอ่อๆ คืนนี้ฉันให้คุณเจอกับ Anton ในแมทซ์ No Hold barred Match น่ะ คุณจะได้หักกระดูกเทพ!! เอาให้มันรีไทน์ไปเลยเป็นไง

Disaster : .............ดี

Davey : คือ ตอนแรกน่ะคุณ Big Cock ผมก็คิดว่าอยากจะกำจัดนายนั้นแหละ หายนะต้องมี 1 เดียวเท่านั้น!! แต่ตอนนี้ผมมาคิดดูอีกที ทำไมเราไม่ร่วมมือกันล่ะ นายกับฉัน Disaster กับ Disaster-maker! จุดมุ่งหมายเรามันคล้ายกันอยู่แล้ว......... ทำให้ค่ายนี้มันเต้มไปด้วยความเจ็บปวดและทรมาณ!!

Davey : อีกอย่างฉันก็ฟังเรื่องราวของคุณมาจาก Crowny ค่อนข้างเยอะ.....คุณเป็นคนที่มีประวัติน่าสนใจมากทีเดียว และผมชักจะอยากเป็นพันธมิตรกับนายมากกว่ากำจัดคุณ!!!! เพราะ.....ฉะนั้น

Disaster : เธอไปพูดอะไรให้มันฟัง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Crowny : ก็เกือบทุกเรื่องที่ฉันรู้เกี่ยวกับเธอนั้นแหละ ตั้งแต่น้องชายเธอขนาดเท่าไหร่ ไม่งั้นเขาจะเรียกเธอว่า Big Cock ได้ไง! ยังไม่หมดน่ะ ฉันยังบอกอีก พ่อเธอตายยังไง เธอติดคุกครั้งแรกตอนไหน เผาบ้าน สส. แล้วก็......

Disaster : ยัยบ้า เอ๊ย!!!!!! ฉันไว้ใจ เธอมาตลอด แต่เธอกับขายฉันให้มันเนี่ยน่ะ.........!! เธอติดใจในลีลาพิศวาสของสัตว์กระหายเลือดอย่างมันเหรอ!!!

Crowny : เดี๋ยวก่อนใจเย็นสิ......เรา

Disaster : แก Davey!! แกทำให้เธอเป็นแบบนี้ ฉันไม่น่าปล่อยแกไว้กับเธอเลย!!! ใช่แกมันคือ หายนะ!! แกมันคือ หายนะ สำหรับฉัน!!
Disaster : แต่ใน Call of Massacre ที่จะถึงนี่ ฉันจะทำลายแก ฉันจะทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นตัวของแก!!! ความหายนะของแกมันจะหมดไป เมื่อเจอกับฉัน!!!! เตรียมตัวไว้ให้ดี!!!

Disaster เดินออกไปจากห้องด้วยความหัวเสีย!! เหมือนจี้ไปโดนจุดอะไรสักอย่างในใจ!!! Crowny ก็รีบวิ่งตามหลัง Disaster ไป!! Davey ทำหน้าเซ๊งนิดๆแต่ก็ยิ้มในใจ หึหึ วันนี้แหละจะเป็นวันที่เรายิ่งใหญ่

====================================

Match 4
Fire Table Tag Team Match
For 1#Contender SEW Striker Champion Match in PPV
Rave & Chander Walker vs. Justin Rose & Morgan Harris


แก้งๆๆๆๆ!!!! เริ่มมาด้วย Chadler กับ Harris ครับ!!! Chadler ดูเชิงครับ สายตา Chadler ดูเอาจิงเอาจังอย่างมาก ก็เมิงทิ้งกูอ่ะสาส!!! เข้าล็อกกันแล้วครับ !!! Morgan ได้เปรียบที่ขนาดตัวแล้ว ล็อกมือ Chadler ไว้!!! แต่ด้วยความคล่องตัวของ Chadler Chadler เลยหลุดออกมาได้ครับ!!! ทั้ง 2 คนเดินวนๆกันอีกครั้ง Morgan บอก กูเบื่อว่ะ เดินไปแท็กกับ Justin Rose ครับ!!! Rose ไม่ได้ใส่ใจอะไรเดินเข้ามาในเวทีครับ  แต่ Chadler ไม่รอช้าเข้าไป ต่อย!! ต่อย!!! ต่อย!!! Rose เส นิดๆ Chadler ไม่หยุดจับมา เข่า!!! เข่า!!! เข่า!!!  Rose จุกครับๆ!!!

Chadler จับ Rose  Vertical suplex!!!!! Vertical suplex !!!! Vertical suplex!!!!  Rose เจ็บครับ แล้วคลานไปนั่งตรง TB !!!! Chadler บอกมึงพลาดแล้ว!!! Chadler วิ่งเข้ามา running facewash!!!! แป่ะ!!!!! เต็มๆหน้าของ Rose เลยครับ!!! Rave  แท็กตัว Chadler แล้วเข้ามาครับ!! Rave ถีบ Rose ที่นั่งตรง TB !!!!  แล้วจับ Rose ขึ้นมา Vertical suplex!!! Rose ไป Suplex cityแล้วครับจังหวะนี้ Chadler เห็นRave ได้เปรียบเลยจัดการ กางโต๊ะให้ด้านล่าง Rave เห็นว่าโต๊ะพร้อมตัวเค้าพร้อม เลยจัดการวิ่งเข้าไป Clothesline!!! Rose ตกไปตรงโต๊ะแต่ไม่หัก Rave เลยจัดให้ Rave เด้งเชือกมา Sucide Dive เข้าRoseจังๆ!!! โต๊ะหักครับ แต่ Rave กับ Chadler ยืนงงทำไมไม่สั่น ระฆัง กรรมการเลยเตือนความจำไปว่านี้คือFire Table  Match ต้อแงโต๊ะติดไฟเท่านั้น Rave ทำท่าเซ็งๆ แต่ทันใด ทุบหลังของRave!!! ตุบ!!! Rave ล้มครับ!!! Chadler เห็นดังนั้นเลยจะช่วย Jumping Leg Lariat !!!!

แต่  Morgan หลบ Chadler หันมาเจอ Running High Knee !!!!! ปั้ก!!!! Chadler นอนครับ Morgan จับ Rose ขึ้นเวที ก่อนที่จะจับ Rave ตามเข้าไป Rose ยืนขึ้นได้ก่อน ใส่ Sattelite DDT ให้แก่ Rave ครับ Morgan เอาโต๊ะโยนขึ้นไปให้แล้ว เดินกางต๊ะรอบเวทีครับ Rose กางโต๊ะอยู่ครับ Rave ค่อยๆยืนขึ้น Rose เห็นเลยเข้าไปต่อย นึงที แล้วตามด้วย Calfkick!!!! Rave ลงนอนต่อ !!! Rose บอกไหนๆมึงนอนแล้วนอนยาวเลยละกันนะ!!!! Rose จับ Raveขึ้นมา!! กำลังจะ Pause(standing c-4)!!!! Rave ใช้แรงที่เหลืออยู่แก้เป็น Neckbreaker!!! ทั้ง2คนนอนอยู่ครับ Morgan เห็นว่าท่าไม่ดีเลยขึ้นไปยืนรอ แท็กตรงTB แต่ว่าไม่ทันเพราะ Rave ท็ก Chadlerได้ก่อน!!! Chadler วิ่งมาต่อย Morganครับ Morgan ตกเวที!!แล้วหันมา Jumping Leg Liriat !!!! ใส่ Rose ครับ!!!!! หึ้ดสุดๆครับสำหรับ Chadler! Rave โยนน้ำมันกับ ไฟแช้คขึ้นไปให้ Chadler ครับ!!! แต่ว่า Chadler ยังไม่จุดครับเพราะเห็นว่า Rose ยังไหวอยู่เลย เข้าTakedown !!!! Rose นอนลงครับ!!! Chadler จัดการ Catching a wolf (Anaconda Vise)!! รัดแน่นสุดๆครับ!!! Rose ตบพื่นๆๆๆๆ แต่ว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นครับ Chadler ยังไม่ยอมปล่อยครับ!!! แถมรัดแน่นกว่าเดิมด้วย!!!!! Rose ไม่ไหวแล้วครับ!!!

Rose บอกกูตายแน่เลย แต่!!!! Morgan วิ่งเข้ามาจัดการทุบเข้าไปที่ Chadler แถมต่อยไม่ยั่ง!!! ป้าป!!!! ป้าป!!!! ป้าป!!!! ป้าป!!!! จนChadler ปล่อย Rose ครับ!!! Morgan จับ Chadler เหวี่ยงเข้า TB!!!!! ไหลเน้นๆครับ ชนTB !!!! Chadler ร้องจ้ากเลยครับ!!!!!!!! Morgan ยังไม่พอจับ Chadler มา Trailblazer Conqueror (Jack hammer)!!! Chadler ตายครับจังหวะนี้ Morgan พยามเอา Chadler วางไว้บนโต๊ะ แต่!!! Rave วิ่งเข้ามา Spear!!!!! Morgan ล้มกลิ้งลงเวทีไปครับ Rose เข้ามาด้านหลัง Rave หันมาโดนถีบท้อง Rose จัดการ Cool! (O-zone)!!! หัวRave กำลังจะโดนพื้นแต่ เจ้าตัวกลิ้งหลบมาได้แบบงงๆ เลยวิ่งกลับไปตรง TB ฝั่งตนเองครับ

Rose บอกกับตัวเอง วันนี้ไม่ใช่วันของกูว่ะเห้ย!!! สมพรปากครับ หันมา เจอ!! Millions Dollar baby(Pele kick)!!! Rose มึนยืนพิงเชือกครับ แต่ร่างกายChadler ก็ถึงขีดสุดเช่นกัน Chadler คลานไป แท็ก Raveครับ!!! Rave ต่อย!!! ต่อย !!! ต่อย!!! ใส่ Rose!ทันไดนั้น Morgan วิ่งเข้ามา Rave ไหวตัวทันหลบเด้งเชือกมา Spear!!!!! ในขณะนั้น Chadler จุดไฟที่โต๊ะข้างเวทีเสร็จแล้วครับ ด้วยแรงเฮืกสุดท้าย และโชคร้ายของ Roseครับพิงเชือกตรงที่มีโต๊ะ พอดี  Rave วิ่งเข้ามา Spear!!! ทะลุเชือกหล่นไปตรง โต๊ะครับ!!!  Rose นอนคาโต๊ะครับ!!!! ดังนั้น

Here is your winner “The Wrestler of Wall Street” Chadler Walker!!!  and “The Man of the Holocaust” Rave!!!!!!


และก็เป็น Rave และ Chandler Walker ที่ชนะไปในแมทซ์อันสุดโหดและสาหัสสากรรย์แมทซ์นี้!!!! ทั้งคู่จะต้องไปเจอกันใน Call of Massacre  ที่จะถึงนี่ และถ้าใครชนะจะได้เป็นผู้ท้าชิงแชมป์ SEW Striker Champion ทันที!! ทั้งสองมองหน้ากัน... ก่อนที่จะเดินกลับไป..

====================================

Oussaman’ s Room


ในห้องของท่าน ชีค Oussman ซึ่งถูกตกแต่งอย่างดี สไตล์อาหรับ!! Keane กำลังนั่งอยู่กับ Oussman Muhammed ครับ โดยที่ทั้ง 2 กำลังคุยอะไรกันบางอย่างอยู่!!


OM : เฮ้ยนี่นาย....เราน่าจะร่วมมือกันได้ดีน่ะ แบบทีม Work ไง ที่บ้านนายชอบเรียกกัน!!คืนนี้เราจะยำ Jason Rangrit ให้ยับเลยเอาไหม มันเป็นแมทซ์ Hardcore อยู่แล้ว ยำมันให้น่วม มันปล้ำใน PPV ไม่ไหวไปเลย!! เอาจนแบบเข้าไปในกรงปุ๊ป โดนผลักทีเดียวล้มเลยเป็นไง

Keane : ไม่อ่ะ......ฉันอยากเจอมันแบบสดๆ เจอมันแบบตอนห้าวๆ ฉันจะได้คว่ำมันและพิชิตมันได้ อย่างไร้ขอกังขา แต่ในแมทซ์นี้ฉันจะร่วมมือกับแก ...ฉันอยากสั่งสอนมันให้เข็ดหลาบซะก่อน เพราะมันมากวนตีนฉันหลายรอบแล้ว!!!!มันรู้ซะมั้ง คนอย่างกรูมันฆ่าได้หยามไม่ได้ โดยเฉพาะเรื่อง พุง!!

OM : ใจ เย็นๆสิ นายจ๋า!!! เนี่ย ฉันเพิ่งไปจ้างทีมงานแถวนี้ให้มันขับรถชน Takoma Tallon ตอนนี้มันเจ็บหนักแน่นอน ปล้ำใน PPV ไม่ได้หรอก เท่ากับกำจัดคู่แข่งไป !!! ถ้าเราร่วมมือกันในกรงน่ะ ค่อยๆฮั๊วะกันอัดคนอื่นก่อน แล้วค่อยมาตีกันทีหลังดีกว่า แบบนี้จะเป็นการดีต่อเราทั้งคู่!!

Keane : ฉันไม่ไว้ใจใครทั้งนั้น......รวมถึงนายด้วย.... โดยเฉพาะแกยิ่งไม่น่าไว้ใจใหญ่เลย!

OM : ได้ข่าวว่าคอมพิวเตอร์นายพังนิ Keane ฉันซื้อให้ใหม่ได้น่ะ แถมเครื่องเล่น VR ให้ด้วยเอ้า! ฉันเองเนี่ยจะทำให้ห้องของนักมวยปล้ำอย่าง Keane เต็มไปด้วยความศรีวิไล! เหมือนห้องของฉัน…

Keane ทำตาลุกวาวพักหนึ่งก่อนจะเก็บอาการได้

Keane : ขอคิดดูก่อน....

OM : ไม่เป็นไร สหาย!!!!! ตอนนี้ค่อยๆคิดไป ทำใจให้ปลอดโปร่ง พักผ่อน สบายๆ เฮ้ย Adullah เอา สาวๆเข้ามา!!

Adullah : ครับ นาย!!!


Adullah พาสาวๆอาหรับเข้ามาในห้องเต็มไปหมดเลยครับ มาปนเปรอทั้ง OM ทั้ง Keane จนชักคิดในใจ เอ๊ะ นี่มัน ค่ายมวยปล้ำ หรือ ซ่อง!! Keane ส่ายหัวก่อนจะเดินออกไปจากห้องปล่อยให้สาวๆ เข้าห้องของ OM ไป!

====================================

Backstage


Disaster เดินอยู่หลังฉากอยู่ครับด้วยสีหน้าตรึงเครียด เขาเตรียมตัวจะไปปล้ำแมทซ์ต่อไป!!!!! โดยมี Crowny วิ่งตามหลังต้อยๆด้วยสีหน้าจริงจัง!!!
Crowny : เฮ้ ......................Bane เธอฟังฉันก่อนสิ!!!!

Disaster : อย่ามาเรียกชื่อนั้น กับฉัน!!!!!!!

Crowny : ไม่เธอต้องหยุดก่อน........... (คว้าแขน Disaster).. ฟังฉันน่ะ ฉันชอบเขา!!! และตอนนี้เขาคิดจะร่วมมือกับเธอด้วย....มาร่วมกันสร้างโลกของเราเถอะ!! รวมกันเราอยู่ แยกกันเราตาย...เธอเคยบอกกับฉันไม่ใช่เหรอ!!!!

Disaster เอามือบีบคอของ Crowny ก่อนจะดันจนติดฝาผนัง!!! เล่นเอาซะ Crowny ตาค้าง

Disaster : ไอ้สัตว์นรกบ้าเลือดนั้นมันเป็นเริ่มสงคราม!!!! สงครามระหว่าง หายนะ กับ หายนะ!! เมื่อมันเริ่ม ฉันจะเป็นคนจบมันเอง!!!!!!!! และเพราะมันนั้นแหละทำให้เธอเปลี่ยนไปขนาดนี้!!เธอยอมขายฉันให้กับผัวใหม่ของเธอ!!!!!! เธอสูญเสียความเป็นเธอทีละน้อยตอนอยู่กับมัน!!!

Disaster : และฉันจะไม่ยอมให้เป็นแบบนั้น!!!! เธอยังคงเป็นยัยบ้าจิตหลุด Crowny ของฉันคนเดิม!! และใน PPV นี้ฉันจะจบทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นมัน ฉันจะทำให้มันเลิกจากเป็นมวยปล้ำไปตลอดชีวิต!! เธอไปตามเก็บ ศพมันด้วยล่ะกัน!!!!!!....


พูดจบ Disaster ก็ปล่อยมือออกจาก Crowny แล้วก็เดินจากไป!! ดูท่าทางพี่แกหัวร้อนกว่าปกติครับวันนี้!!!

====================================

Match 5
No Hold Barred Match
Anton Qvil vs. Disaster

แก๊งๆๆๆๆๆๆๆ เริ่มแมทซ์มา Anton เดินมาจ้องหน้า Disaster ก่อนครับ คนละ Size เลยต้องแหงนหน้ามอง!!! “ไอ้ยักษ์โง่ เอ๊ย”!!! Anton ด่าเข้าให้ก่อนจะตบหน้า Disaster ไป ดอก!!! แล้วรีบ สไลด์ลงไปข้างล่างหนี!!!! Disaster ตามดิครับ!! Disaster เดินตามไป Anton วิ่งหนีแล้วมาหลบตรงมุมบันได!! Disaster ตามมา เจอ Anton ถีบบันไดเหล็กใส่!! กระแทก Disaster จนหน้าคะมำ กระแทกบันไดเหล็ก!!! Anton ก็วิ่งเข้าไปกระโดดเหยียบหัว Disaster!! ปั้ก!! Disaster หัวกระแทกเข้าไปถึงกับน๊อคคาบันได!!! Anton ไม่รอช้าครับรีบหาอุปกรณ์เลย!!! แล้วก็ไปค้น ใต้เวที พบกับ ไม้ตียุง!!! เอามาทำไมโยนทิ้งไป!! แล้วก็เจอกับ เก้าอี้ครับ!!! Anton หยิบเก้าอี้มา แล้วเดินตรงเข้าไปหา Disaster!!! โครม!! Disaster ปาบันไดเหล็กใส่ครับ!! Anton ก้มหัวหลบทัน!!!! ป้าบ!! แต่เจอตรีน Disaster ไป Anton หลบไม่ทัน!! Anton ล้มลงไป!! Disaster ดึงกางเกง Anton แล้วก็ยกขึ้นมา Military Pres………. ปั้ก!! ทิ้งเอาดื้อๆ หน้า Anton กระแทกกับขอบเวที!! Anton ยืนกุมหน้า!! Disaster เหวี่ยง Anton กลับขึ้นไปบนเวที!!! Anton ขึ้นมาบนเวทียืนได้ครับ แต่เจอ Disaster จับ PowerSlam!!! โครม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! กดเลย 1...... ยังเร็วไป!!! เทพไม่แพ้ง่ายๆหรอก  Disaster เลยจัดการบีบหน้า Anton!! กะจะบีบให้กะโหลดกยุบเลยทีเดียว!! บีบบบ!!! Anton ไม่ยอมครับ!! Anton สปริงตัวขึ้นมาแล้วปัดมือ Disaster ออก!!! Disaster ยืนขึ้นมาเจอ Anton Roundhouse kick ใส่!!! ป้าบ!! ไม่ล้มครับ!!!

Anton Step-Up Enzuigiri!!! ป้าบ!!!! มันก็ยังไม่ล้ม!!!!  Disaster ยืนเซยังไม่ล้ม!! Anton วิ่งไปสปริงตัวกับเชือกมา Springboard Roundhouse kick!!! ป้าบ!!!! Disaster ทรุดคุกเข่าลงไปจนได้!!! Anton วิ่งไปเด้งเชือกเสริมแรงมา Low dropkick!!! ป้าบ!! ถีบ Disaster จนหงายลงไปจนได้!!!! Anton กดเลยครับ!!! 1………..2…… ยังไม่ 3 Disaster ดีด Anton ลอยออกไปเลย!! Disaster กำลังจะลุกขึ้นมาเจอ คอมโบเตะเป็นชุดจาก Anton เตะ!! เตะ!! เตะท้อง!! Disaster จุก!! Anton จะเหวี่ยง Disaster ไปเข้ามุม!! แต่เจอรีเวิร์ส!! Anton วิ่งขึ้นไปยืนบน TB ได้ครับ!! แล้วก็กระโดดลงมา Forearm  Smash!!! หมับ!!! Disaster อุ้มได้ครับ แล้วจับ Fallaway Slam!!! Anton หมุนควงกลางอากาศก่อนจะตกลงมา!! ปั้ก!! เจ็บเลย!! Disaster ตามมากด แต่เจอ Anton ถีบสวน!! Disaster ผงะถอยหลังออกมา!! Anton วิ่งไปเด้งเชือกเสริมแรงมา.... เจอเสย Back body drop จนลอยละลิ่ว..............!!! Anton ลุกขึ้นมาเจอ Disaster จับยกขึ้น Military Press… แล้วโยนไปข้างล่าง!!! ปั้ก!!! เจ็บเลยครับ คราวนี้

Norton นอนเจ็บ!! Disaster ตามลงไปข้างล่าง!! แล้วหยิบบันไดเหล็กอันเก่ามาครับ!! Disaster รอจังหวะให้ Anton ลุกขึ้นมา!! Anton เจอบันไดเหล็กกระแทกเข้าไปเต็มหน้าล้มลงไป!!! Disaster ยังไม่จับครับ!! เอาบันไดเหล็ก กระทุ้งท้อง Anton!! กระทุ้ง!! กระทุ้ง!! เล่นซะ Anton นอนกุมท้องด้วยความจุก!!! Disaster วาง บันไดเหล็กไว้กับพื้นครับ!! Anton เริ่มตั้งหลัก Disaster จับ Anton แบกขึ้นบ่า แล้ววิ่งๆๆๆเอา ไปอัดกับเสาเหล็ก!! โป้ก!!! หัวของ Anton โขกไปเต็มๆ!!! Anton นี่มึนเลย!! Disaster จับ Anton มาแบกขึ้นบ่า Fireman Carry!! แล้วก็จัดการ Rolling Fireman’s Carry Slam!! ปั้ก!! อัดกับ บันไดเหล็กอีกครับ!! งานนี้โดนเน้นๆ Anton นอนระทม!! Disaster ยังไม่รีบไม่ร้อนมากครับ!! ค่อยๆจับ Anton มาเสียบเข้าล๊อค แล้วก็จับ ยกขึ้น Suplex อัดกับบันไดเหล็ก............. Anton ดันโล้ตัวมายืนด้านหลังได้ซะงั้น แล้วรวบหลัง Disaster!!!! จับใส่ German Suplex!!! โครม!!! อัดบันไดเหล็กไปเต็มๆ Disaster นอนเจ็บหลังเลย!!! Anton ก็นอนรอ Cooldown แปปหนึ่ง!! Anton ตั้งตัวได้ ก็ขึ้นไปยืนบนขอบเวทีครับ!! Disaster พยายามจะลุกขึ้นมา!! Anton วิ่งๆๆไปกระโดดเข่าลอย กระแทกหน้า Disaster จนคะมำไปฟาดบันไดเหล็กอีกรอบ!!

Anton ทำยืนเก๊กครับ แค่นี้กระจอก !!  Anton ก็จับหัว Disaster มาเสียบเข้าล๊อค!! แล้วจัดการ DDT ใส่บันไดเหล็กอีก!! โป้ก!! คราวนี้แหละครับ Disaster นอนกอดบันไดเหล็กยาวเลย!! Anton แกก็ขี้เกียจแบกร่าง Disaster ขึ้นเวทีเลยไปหยิบเอาไมโครโฟนมาครับ!!!! ไปแย่งมาจากมือผู้บรรยายซะงั้น!!!! Anton ก็เดินตรงมาที่ Disaster!!! Disaster ยังนิ่งอยู่ครับ Anton แกเลยเปิดสกิล “เฮ้ย ไอ้หน้าม่อ!! ..ไอ้ Ferderic Blae ..ฉันรู้ว่าแกอยู่แถวนี้น่ะ.......นี่แกดูอย่างไอ้ยักษ์นิ!!!!....ใน PP… อ่อกๆๆ!!” Disaster ฟื้นขึ้นมาแล้วบีบคอ Anton ครับ!! Anton ไม่ยอมดิ โขกด้วยไมค์!! โขก!! โขก!! โขก!! โขก!! Disaster ยอมปล่อย!! ไม่พอ ปาไมค์ใส่หัวอีก!!!! Disaster หลบแทบไม่ทัน!! Anton เลยใช้จังหวะนี้วิ่งเข้ากระโดดขี่หลังแล้วใส่ Sleeper Hold!!! Disaster พยายามจะสลัด แต่ก็ไม่หลุดครับ!!! จน Disaster เดินเซถอยไปจะชนขอบเวทีอยู่แล้ว!!!! Anton เลยปล่อยครับ แล้วขึ้นมายืนบนขอบเวที!!! ก่อนจะใช้ขาล๊อคหัว Disaster ส่วนมือจับเชือกไว้ครับ!! ทำเป็น Headscissor!!!! ล๊อคเอา Disaster หายใจไม่ออก!! Anton นี่ขย่มใหญ่เลยครับ!! มันไม่มีผิดกติกาอยู่แล้ว!! Disaster ฝืนใจศอกใส่ขา Anton!! ศอกใส่!! ศอก!! ศอก!! Anton ยอมปล่อย

Anton ยืนบนขอบเวทีแล้วจัดการเตะหัว Disaster!! Disaster จับขา Anton ได้!!! แล้วกระตุกมาลงมา!! ปั้ก!!! กระแทกกับขอบเวทีเข้าไป Anton นั่งก้นจ้ำเบ้า!! Disaster Uppercutt เข้าไปเต็มกราม Anton!!! Anton หงายครับ!! Disaster จับ Anton ไปนอนตรงขอบเวที!!! แต่ให้หัวยื่นออกมา!!! Disaster หยิบบันไดเหล็กอันเดิมมาครับ!!! แล้ววิ่งๆๆเอามากระแทกหัว Anton!!! โป๊ะ!!! Anton เข้าไปนอนมึนกุมหัวในเวที!!! Disaster ก็หยิบเก้าอี้มาครับ!!!! Disaster ปีนขึ้นไปบนเชือกเส้นที่ 3 พร้อมเก้าอี้!!!! Anton ค่อยๆลุกขึ้นมาเจอ Disaster กระโดดลงมาเอาเก้าอี้ตีหัว ปั้ก!!! กระแทกเข้าเต็มหัวครับ!!! Anton หงายหลังล้มลงไปนอนยาว!! Disaster กดเลย 1..........2....... มันก็ไม่ 3!!! Anton กระตุกไหล่ขึ้นมาได้ทันอย่างฉิวเฉียด!! Disaster ยิ้มครับ!! เดี๋ยวพาไปทัวร์นรก!! Disaster จับ Anton มาเสียบเข้าล๊อคแล้วจะยกขึ้นทำ Piledriver อัดกับเก้าอี้เหล็ก... Anton ดิ้นหลุดมาแล้วรวบกด Disaster!!!! 1………………..2………. ยังไม่ 3 ครับ!!! Disaster ดิ้นหลุดมาได้!!! เจอ Anton เตะเข้ากลางกบาล!! Disaster ล้มนั่งลงไป!!! Anton วิ่งไปเด้งเชือกมาเหยียบหลัง Disaster!! ก่อนจะวิ่งไปเด้งเชือกอีกฝั่งมา Low Dropkick ใส่!! จน Disaster ล้มลงไป!! Anton ยืนขึ้นมา เริ่มหมดแรงเล็กน้อยเนื่องจากโดนเล่นแต่ท่าหนักๆ Anton เหลือบไปเห็นเก้าอี้ครับ เลยหยิบมา!!! Disaster กำลังจะตั้งหลักลุกขึ้นมา

Anton เอาเก้าอี้ฟาดเข้าไปเต็มหลัง!! ฟาด!! ฟาด!! ฟาด!! และ ฟาด!!! Disaster ล้มฟุบลงไปอีกครั้ง!! Anton ก็จับ Disaster นอนหงาย แล้วเอาเก้าอี้มาวางตรงพุง.. Anton สปริงตัวขึ้นไปบนเชือกเส้นที่ 3 อย่างว่องไว!! Anton กระโดดลงมา The Astral Walker throught the Century of the Earth (Phoenix Splash)!!! ปั้ก!! กระแทกทั้ง เก้าอี้ ทั้ง Disaster!!! Anton ก็จุกครับ แต่ฝืนใจกด 1.................2........... มันได้แค่ 2!!!! Disaster ทนเหลือเกิน!! ไม่เป็นไรครับ Anton ไปที่มุมแล้วเตรียมจะปิดบัญชี!! Disaster ยังนอนกุมท้องอยู่!! Anton ชักหัวร้อนครับ “ลุกขึ้นมาดิว่ะ...ลุก!!” Anton กวักมือเรียกเลย!! Disaster ลุกขึ้นมาจนได้!! Anton เลยวิ่งเข้าไป Anton's Quotient  (Boma ye)!!! Disaster สวนด้วย Disaster Punch (Superman Punch)!!! ปั้ก!! เข้า เต็มหน้า Anton จนหงายท้องล้มลงไป!! Anton ลุกขึ้นมาเจอคีบกระเดือก!! แล้วก็จับยก Anni………. Anton ดิ้นหลุดมายืนด้านหลังครับ!!! แล้วจะรวบเอวทำ German Suplex!! ยกไม่ขึ้น Disaster แกสวน!!! ศอก!! ศอก!! ศอก!!... แล้วรวบเอาเอว Anton กลับ!!! Disaster จับ Anton German Suplex!!!! ฟ้าว....Anton ลอยไปหลังกระแทก TB!!! Anton นั่งฟุบลงไปตรง TB พลางเหลือบไปเห็นว่าเก้าอี้อยู่ใกล้มือ... Disaster ได้โอกาสวิ่งเข้า Cannon Ball!!!! ปั้ก!!! กระแทก เก้าอี้ไปเต็มๆ!! Anton แกหยิบเก้าอี้มาบังครับ!! Disaster หนีเดินหลังงอออกมา!!

Anton ลุกขึ้นมาแล้ววิ่งเข้ากระโดดเกี่ยวคอทำ Triangle Choke!!!! ล๊อค Disaster ซะแน่น!! Disaster จะยอมไหมครับ!!! Anton ล๊อคสุดๆ!! Disaster ทำท่าเหมือนแขนตก!! เอ้า หมดลมซะแล้ว!! กรรมการจะเข้าไปเช็คแขน!! Disaster เกร็งแขนขึ้นมาครับ!! Disaster รวบแรงทั้งหมดยก Anton ขึ้นมาทำ Disaster Bomb (Last Ride)!!!! ตูม!!!!!!!!!! เวทีแทบพัง!! เกมส์พลิกเลยครับ!! Disaster กด 1..............2............ คุณบร๊ะ ยังไม่ 3!!!!! Anton กระตุกไหล่ขึ้นมาอย่างฉิวเฉียด!! โคตรทนเลยครับ!!! Disaster ลุกขึ้นมาทำหน้าเซ็งนิดๆ แล้วก็ลุกขึ้นมายืนเท้าสะเอว เอาไงต่อดี!! Disaster แกก็ค่อยๆลากศพ Anton มาริมเวที!! แล้วก็จับ Anton มาเสียบเข้าล๊อคหันออกนอกเวที!! พี่แกจะจับ Anton Powerbomb ออกไปนอกเวที!! ก่อนจะยกขึ้น Disaster Bomb!!!! ………….. Anton ล่วงลงมาแล้วก็ลังกาหลังมายืนข้างหลังได้อย่างงดงาม!! เล่นเอา คนดูตาค้างในความเทพ!!! Anton ยังงงๆอยู่ครับ!! Disaster ก็งง!! Disaster เอื้อมมือมาจิกผม Anton!!! Anton เลยเอาคอกระตุกกับเชือก!! Disaster ผงะถอยหลังไป!! Anton ลากขา Disaster มาที่มุมครับ!! แล้วก็จับใส่ Figure Four leg lock กับเสา!!!! ใส่อยู่แบบนั้นแหละ!! Disaster กัดฟันสุดๆครับ!!!! ไม่ยอมหรอก

Anton ก็หักล๊อคแน่น!!!! Disaster เลยกระตุกขาตัวเองเขาเสาอย่างแรง!! ปั้ก!! Anton หัวโขกกับเสา!! เลยปล่อยออกมา!! Disaster นอนเจ็บขาอยู่ตรงมุม!! Anton ตั้งสติได้ขึ้นเชือกเส้นที่ 3!! Disaster กำลังจะคลานออกจากมุมครับ!!! Anton กระโดดลงมา Diving Double Footstomp!!! ป้าบ!! กระแทกเข้าไปเต็มหลัง Disaster!!! Disaster ยืนขึ้นมาหลังโก่ง!! Anton ไม่รอช้า อาศัยจังหวะนี้วิ่งเข้ามาใส่ Anton's Quotient!!! โป๊ะ!!! เข้า เต็มหน้าครับ!!! Disaster หงายหลังล้มลงไป!! Anton กด!! 1……………….2…………… มันก็ไม่ 3!!! Disaster นี้ก็อึดเช่นกัน!!! Anton นี้หัวร้อนเลยครับ ลุกขึ้นมาด่ากรรมการ นับช้าจังว่ะ!! ไม่เป็นไรครับ Anton ไปรอที่มุมอีกรอบเตรียมจะวิ่งเข้าไป Anton's Quotient รอบ 2!!!

เพลง Empty ดังขึ้น!!!!Ferderic Bale ครับ!

Bale! เดินมานั่งตรงหน้าเวทีก่อนจะตะโกนเรียก Anton!!!! “ว่าไงเทพ Anton!” Anton หันขวับไป!!! “เฮ้ย ไอ้เทวดาตกสวรรค์!!! ….ดูนี่สิใน PPV แกจะเป็นแบบมัน!!!”  Bale ยักไหล่ก่อนจะชี้ไปที่ให้มองข้างหลัง!!! Anton หันกลับไป เจอโจ๊ะ!!!! Disaster คีบกระเดือก Anton แล้ว Annihilation!! โครมมมมม!!! Disaster กดครับ!!! 1…………2………..3 ชนะไป


Here’s your winner “Disaster”


เป็น หายนะ ที่ เอาชนะ เทพ ไปได้ ด้วยความช่วยเหลือจาก เทวดา เล็กน้อย ครับ แต่ก็หืดขึ้นคออยู่สำหรับ Disaster!!! Disaster ก็เดินกลับไปหลังฉากอย่างรวดเร็วด้วยควยไม่สบอารมณ์นัก.... ทาง Bale ขึ้นมาบนเวทีครับ… ทาง Disaster ไม่สนก่อนจะเดินกลับไป.. ทาง Anton ลุกขึ้นมาเอามือกุมคอแบบมึน ๆ ทาง Bale จัดการสปริงตัวจากเชือกเข้ามาจัดการ Gilver (OsCutter)!!! เข้าไปเต็มๆ! ทาง Anton โดนเข้าไปตัวเด้งเลยครับ! Bale มองศพของ Anton ครับ… ก่อนจะชูมือเป็นการประกาศว่าในแมทต์ที่จะได้เจอกัน เขาจะเป็นคนที่ทำให้ Anton ลงไปนอนกองแบบนี้อีกครั้ง!


====================================

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Nelo Angelo
Modaretor
Modaretor
avatar

จำนวนข้อความ : 229
Points : 393
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Ultimate Fighter Show : 1/10/2016    Sat Oct 01, 2016 10:59 pm

Match 6
2 – 1 Hardcore Handicap Match
Jason Raungrit vs. Keane & Oussman Muhammed
If Jason will He will get reward ,If he lose will punished by General Manager

แก๊งๆๆๆ เริ่มแมทซ์มาครับ!! OM กับ Adullah เดินวนไปวนมารอบขอบเวที!! Keane ก็เดินมาจ้องหน้า Jason!!! ปล้ำแบบนี้มันฆ่าตัวตายชัดๆ!!! จาก 2 รุม 1 กลายเป็น 3 รุม 1!! GM เขาบ้าครับต้องเข้าใจ!! จ้องได้สักพัก Keane ชูนิ้วกลางใส่ Jason!!!! Jason ทำหน้ายิ้มแบบกรวนส้นตีนให้ พร้อมต่อยหน้า Keane!! ต่อยๆๆ Keane ก็ต่อยกลับ!! กลายเป็นแลกหมัดกัน!! OM กับ Shiek เห็นดังนั้นจึงวิ่งเข้าไปช่วยขนาบข้าง Jason!! รุมตื้บ รุมเตะ รุมต่อย!!! กระทืบๆๆๆๆๆ จน Jason ไปกองกับพื้น!! คนดูโห่ เลยครับ BOO!!!!! ทั้ง 3 คนกระทืบ Jason อย่างไม่ยั้ง กระทืบๆๆๆๆ และกระตื้บๆๆๆ จน Jason หมอบกระแตตุ๋ย!!! OM ยืนเหยียบร่าง Jason พร้อมชูมืออย่างผู้ชนะ!!! ไอ้เบ้ Shiek ยังคงกระทืบ Jason ครับ!! กระทืบ!! กระทืบ!! กระทืบ!! Keane ลงไปข้างล่างเวทีครับ!!! ไปหยิบเอาอุปกรณ์มา!! เอาโต๊ะมาครับ!! Keane สไลด์โต๊ะขึ้นไปบนเวที!!!! Keane ก็กลับขึ้นบนเวทีแล้ว กลางโต๊ะกลางเวทีครับ!!! OM บอกให้เอาร่าง Jason วางบนโต๊ะ!!!!! หลังจากนั้น OM กับ Shiek ก็ช่วยกันขึงร่างของ Jason ไม่ให้ดื้นครับ!! Keane ขึ้นไปบนเชือกเส้นที่ 3 อย่างว่องไว!! Keane ก็กระโดดลงมา Frog Splash!!!!!!!!!!!! โครม!!!!!!!!!!!!!! กระแทกโต๊ะ ไปเต็มๆครับ!! Keane นอนจุกเลย!! Jason แกฝืนใจดิ้นจนหลุดมาได้!!!

Shiek ยังงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจอ Clothesline จนล้มลงไป!!! OM จะต่อยครับ แต่ Jason บล็อกได้!! แล้วต่อยกลับ!! ต่อย!! ต่อย!!! ต่อย!! OM มึนเดินเซไปติดเชือก!!! Jason กระโดดเตะ Dropkick ใส่จน OM ตกเวทีไป!!! Shiek จะลุกขึ้นมาเจอ Jason พาส่งแขกเหวี่ยงตกเวทีตามเจ้านายไป!! Keane ตั้งหลักได้!! Jason วิ่งมาต่อยๆๆๆๆๆ Keane ยืนมึน!!! Jason จัดการเตะท้อง Keane แล้วใส่ Snap DDT!! ปั้ก!! หัวปักพื้น!! Jason กดครับ 1...........2........ เจอไอ้บัง OM ลากขาลงมาข้างล่าง!!! ทั้ง Shiek ทั้ง OM ต่อยๆๆๆๆๆๆ จนได้แต่กัน!! OM เหวี่ยง Jason ไปอัดบันไดเหล็ก!! แต่โดน รีเวิร์สได้ครับ OM กระแทกบันไดเหล็กซะเอง!!!! โครม!!! OM นอนเจ็บเลย!! Shiek นี่ตกใจเจ้านายโดน เล่นงาน!!!! Jason เลยตรงเข้าไปกระโดดขย้ำ Shiek!! แล้วรัว หมัดไม่ยั้ง!!! ต่อยๆๆๆๆๆ ตบหัวด้วย ตบๆๆๆ เพี้ยๆๆ!!! Jason ลุกขึ้นมาตะโกนอย่างสะใจ คนดูเฮครับ!!! Jason หันกลับมาเจอ Keane กระโดดลงมาอัด Suicide Dive!!! ปั้ก!! กระแทกเข้าไปเต็มๆ Jason ล้มลงไป!! Keane รีบลากคอ Jason ขึ้นมาแล้วเอาตัว Jason กระแทกกับขอบเวที!!! Jason ยืนเจ็บหลัง!! Keane จับ Jason Inverted Powerslam!!! ปั้ก!!! ท้องกระแทกพื้นไปนอนเจ็บเลยครับ!!! Keane กดตรงนั้นเลย!!!! 1…………..2………. ก็ไม่ 3 Jason ยกไหล่ได้!!!

อีกด้าน Shiek ไปลากเจ้านายมา นั่งพักคอยตรง โต๊ะผู้บรรยายครับ แล้วก็พัดให้ แถมนวดอีกตะหาก!!! อู้จริงๆ!! Keane จับขา Jason ทั้ง 2 ข้างมา กะอย่างแม่นยำแล้วทำ Cata………… Jason ถีบ Keane ออกไปหลังกระแทกเสา!!!!! Keane เจ็บหลัง!!! Jason จัดการ Discus Elbow Smash ใส่!! โป๊ะ!! เข้าเต้มหน้า!! Keane ล้มทั้งยืน!! OM สั่งให้ Shiek ไปจัดการ!! Shiek วิ่งเข้าไปเจอ Jason ยืนจังก้า พร้อมควักมือเรียก!! ไอ้ Shiek ไม่กล้าเข้าไปตรงๆครับ!! เลยหยิบเก้าอี้มา!!! Shiek วิ่งเข้ามาตี Jason!! Jason ก้มหลบได้!!! Jason ก็เตะท้องShiek!! Shiek จุก!! Jason แย่งเก้าอี้มาแล้ว ตีเข้าหลัง Shiek!!! ตี!! ตี!! ตี!! Shiek นอนหลังโก่ง!!!  Jason หันหน้ามาทาง OM!! OM บอกไม่ยุ่งจ้าๆ!! Keane วิ่งเข้ามาอัดด้านหลัง!! ล้มลงไปครับ!!! Keane ก็จัดการ ฟาด Jason ด้วยเก้าอี้!! ฟาด!! ฟาด!! ฟาด!!! ก่อนจะเหวี่ยงกลับขึ้นไปบนเวที!! Keane กลับขึ้นไปบนเวทีพร้อมเก้าอี้ครับ!!! Keane กำลังจะง้าง ฟาด……… Jason เตะเข้าหว่างขา!!! โอ๊ย เล่นเตะผ่าหมากเบย!! มันไม่ผิดกติกาอยู่แล้ว!!! OM จะเข้ามาในเวทีเจอขู่ครับ!!! Jason ง้างทำท่าจะฟาด!!! OM เลยถอยลงไปข้างล่าง!!

Jason ฟาด Keane ด้วยเก้าอี้!! ฟาด!! ฟาด!! ฟาด!! ฟาด!!! Keane นี่นอนร้องอา!!! แล้วก็เอาเก้าอี้รองหน้า Keane!!! Jason ก็วิ่งไปเด้งเชือกเสริมแรงมา ทิ้งศอกเข้าหน้า!! เจ็บเลยครับ!! Keane นี่นอนกุมหน้า!!! Shiek ฟื้นตัวจะวิ่งเข้ามา!! Jason คว้าเก้าอี้มาแล้วฟาดเข้าไปเต็มกบาล Shiek!!! โป๊ะ!!! แรงมากครับ เก้าอี้บุบคาหัว Shiek เลย!!! Shiek แตกแล้วครับเลือดออกเลย!!!! Shiek ก็ล้มไปทั้งยืน!! เป็นโอกาสให้ OM มาทางด้านหลังของ Jason แล้วจัดการ เอาระฆังตีหัว Jason!!! โป๊ะ!! Jason ล้มลงไป!! OM กดครับ 1............2 มันก็ไม่ 3!!!! OM ยืนยิ้มอย่างสบายใจ!!! พร้อมกับจับให้นั่งคุกเข่าครับ!!!! OM ตบหน้า Jason ไปดอก!! “ไอ้ Jason เอ๊งเสียแชมป์แน่!!”  Jason ต่อยสู้ครับ!!! ตุ้ยๆๆๆๆๆๆ ลำตัว OM รัวเลย!! OM จุก!! เดินเซถอยหลังไปเด้งเชือกมา Big Boot เข้าเต็มหน้า Jason!! ป้าบ!!! Jason หงายหลังล้มลงไป!!! OM จัดการเสียบ Jason เสียบเข้าล๊อคแล้วก็ยกขึ้น Sheer-drop release powerbomb!!! Jason พลิกมาทำ Smoke I (Codebreaker)!!!! ปั้ก!!!! OM โดนเข้าไปเต็มๆงี้เด้งเลยครับ!!! Jason กด!! 1…………..2…. แต่มันไม่ 3!!! เพราะมีคนมาดึงขา Jason อีกแล้วเขาคนนั้นคือ Keane!! ดึงลงมาแล้วกระตุกอย่างแรง!! จน Jason กระแทกพื้น!!! ปั้ก!! Jason นอนเจ็บ!!

Keane ก็รื้อใต้เวทีครับ เจอเก้าอี้พันลวดหนาม!!! Jason พยายามจะลุกขึ้นมา!! Keane รออยู่แล้วครับ!!! Jason ลุกขึ้นมาได้!! Kean เอาเก้าอี้พันลวดหนาม ฟาดเข้าไปเต็มหัว!! ฉึกๆๆๆๆๆ หัว Jason แตกแน่นอนๆครับ!! Jason นี่นอนเลือดอาบเลย!! แค่นั้นไม่พอ Keane เอาเก้าอี้พันลวดหนามไปขึงกับหัว Jason!!! Jason นี้ร้องจ๊ากเลยครับ!!! ขึงได้สักพักก็ปล่อย!! Jason นี่นอนร้องโอดโอยจมกองเลือด!! Keane ก็ฟาดเข้าอีกตามลำตัว Jason!!! ฟาด!! ฟาด!! ฟาด!! ฟาด!!! จนเลือดไหลเปรอะเต็มไปหมด!! Keane เหวี่ยง กลับไปบนเวที!! อีกด้านทั้ง OM คลานมาปลุก Shiek ที่กลิ้งตกลงมาข้างล่างให้ฟื้นครับ!! ตัดกัลบมาบนเวที!! Jason นั่งคุกเข่าอยู่บนเวที!! Keane เดินขึ้นมา พร้อมจ้องหน้า Jason อย่างสะใจ!!! อะโด่นึกว่าจะแน่!! Jason ยิ้มให้แถมชูนิ้วกลางใส่อีกตะหาก!! Keane ขึ้นถีบ Jason แล้วก็เอามาเสียบเข้าล๊อคเตรียมใส่ Just Simple , But Deadly (Package piledriver)!!! อัดกับเก้าอี้พันลวดหนาม !! Jason เสย Back body drop ซะลอย!!!! Keane รีบลุกขึ้นมาอย่างว่องไว เจอ Jason จับ Belly to belly suplex ตามน้ำ!! Keane หลังกระแทกพื้น!!! Keane นอนเจ็บ!!! Jason เลย ฉวยเอาเก้าอี้พันลวดหนามมา แล้ว ฟาดเข้ากลางหลัง Keane!!!

ฟาด!! ฟาด!! ฟาด!! ฟาด!! Keane ลุกขึ้นมาวิ่งด้วยความเจ็บปวด เลือดเริ่มไหลออกมาตามผิวหนัง!! Jason ฟาดเก้าอี้อีกที เข้าไปกลางหัว Keane โป๊ะ!!! Keane นอนลงไป หัวแตกแล้วครับเลือดออกเลย!!! Jason กด 1...........2.......... แต่เจอ OM วิ่งเข้ามาทุบ!!! ทั้ง Shiek ทั้ง OM รุมกระทืบ Jason!!! กระทืบๆๆๆๆๆๆๆๆ Jason นอนหมอบกระแตตุ๋ย!!!!!! OM จัดการล๊อคตัวของ Jason ไว้ให้ยืนนิ่งๆครับ!!! Shiek หยิบเก้าอี้พันลวดหนาม แล้วเอามาฟาด Jason!!! ว่าวครับ!!..... Jason แกหลบได้ ฟาดเข้าเต็มหัวเจ้านาย!! โป๊ะ!! OM หัวแตกเลือดอาบเลยทีเดียว!! Shiek นี่ถึงกับร้อง โอ้ไม่เจ้านาย!!! Jason แย่งเก้าอี้มาแล้ว ฟาด Shiek!! ฟาด!! ฟาด!! จน Shiek กลิ้งตกเวทีไป!!! OM ลุกขึ้นยืนพิงเชือก เจอ Jason ฟาดด้วยเก้าอี้ไปอีกดอก จนล่วงตกเวทีไป!!!!!! ..Jason หันกลับมาเจอ Keane’s Ego (Discus Lariat)!!! เข้าไปเต็มๆ!!! Jason ล้มลงไป!! Keane หยิบเก้าอี้พันลวดหนามมาครับ!! แล้วก็ฟาด Jason ไม่ยั้ง ฟาด!! ฟาด!! ฟาด!! ฟาด!!! ฟาด!! จนเลือดกระเส็นไปทั่วเวที!!! เด็กๆผู้หญิงปิดตาตัวเอง อะไรมันจะโหดปานนี้!! Keane ก็กดครับ 1..................2...............3 ชนะไป

Here’s your winner “Keane & Oussaman Muhammed”


เล่นรุมแบบนี้จะไปสู้ได้ไง Jason นอนแผ่หลาเลือดอาบหน้า!!!!!!! Keane นี่ก็แตกเหมือนกันครับ แต่ก็ยิ้มด้วยความสะใจได้ยำ Jason!!! ส่วน OM นี่ Shiek พาแบกกลับวังฤดูร้อนที่ดูไบแล้ว!!!!!! Keane ยิ้มเยาะชอบใจ แล้วก้มลงหา Jason ที่นอนอาบเลือดอยู่!!!


Keane : นี่คือบทเรียนของแก Jason!!!! บทเรียนแรกที่แกได้จากฉัน!! และใน กรงเหล็ก Hell in a cell มันจะหนักกว่านี้เป็น 100 เท่าพัน.............


Jason สปริงตัวขึ้นมาใส่ Smoke I (Codebreaker)!!! ใส่ Keane จนหงายท้องตึงล้มลงไป!!!!! Keane กลิ้งตกเวทีไปนอนเจ็บครับ!! Jason ก้ยังคงนอนแผ่หลาอย่างอ่อนแรง!! แต่ยังไม่วาย ล้วงบุหรี่มาสูบ!! ของจริง!! คนนี่!!!

เพลง“Oh, Catastrophe” ดังขึ้นครับ!!! Davey Whelen เดินออกมา!! Jason ค่อยๆพลิกมานอนคว่ำจ้องมอง Davey ด้วยสายตาอันอ่อนแรง!!!


Davey :  ฮ่า...ฮ่า...ฮ่า..เลือดๆๆ เลือด ผมชอบมันมาก ชอบจริงๆที่ทำให้พวกคุณหลั่งเลือด!!ผมบอกแล้วว่าจะทำให้โชว์นี้กลายเป็น Disaster Field สมใจผมเอง!! ผมสนุกมากที่ดูพวกคุณห่ำหั่นกันปางตาย!!

Davey : ก็ต้องขอบคุณพวกคุณมากน่ะครับที่ทำให้โชว์นี้มันนองไปด้วยเลือดสมใจผม.....แต่ฉผมบอกคุณไปตั้งแต่ต้นรายการแล้ว! ว่าท่าคุณแพ้....คุณจะต้องโดนลงโทษ!! ซึ่งนั้นก็คือ.................ป้องกันแชมป์กับผมตอนนี้เดี๋ยวนี้เลยนะครับ.


Match 7
Jason raungrit ( c ) vs. Davey Whelen
SEW World Champion Match!!!!

เป็นงั้นไปครับ!!!!!!! อะไรมันก็เกิดขึ้นได้เพราะที่นี่คือ SEW!!! Davey ถอดชุดออกมาพร้อมปล้ำเลยครับ!!! กรรมการวิ่งขึ้นมา Jason นี่บอกกูหมดแรงแล้ว!! แต่ก็ยังพยายามฝืนลุกขึ้นมา!!!!!! ยังพยายามจะสู้ถวายหัว!!! Davey ขึ้นมาบนเวทีครับ!!!! Jason ก็ตั้งท่าจะลุกขึ้นมา!!!! Davey เลยจับหัว Jason แล้วเอาโขกกับพื้น!! โขก!! โขก!! โขก!! แล้วก็จับ แขนของ Jason มาจะทำ Acid – Maker (Rain – Maker)!!!! แต่ว่าวครับ!! Jason ก้มหลบได้แล้ว ต่อยคืน!! ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! เจอ Davey ดีดตา! โป๊ะ Jason พลาดท่า เจอ Davey จับใส่ Acid Maker จนได้!! ปั้กกระแทกเข้าเต็มๆครับ!!!!!!!

พรึ่บบบบบบบบบบบ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!ไฟดับลง!!! เอาอีกแล้วครับ!!!!!!!
พรึ่บ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


ไฟเปิดมาอีกที!!! Jason เดินหนีหายเข้าไปในฝูงชน!!!! Davey กำลังงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น!!!! คนดูฮือฮาใหญ่ครับ!! เพราะ Disaster มุดมาใต้เวที!! แล้วฉีกเวทีออก โผล่มายืนหลัง Davey!!!!!!!!!!!!!!!!!  Davey หันกลับไปเจอ โจ๊ะ!! Disaster คีบกระเดือกแล้วจับใส่ Annihilation (ChokeSlam)!!!! โครมมมม!! Davey นอนตาย!!!!!!!! แค่นั้นไม่พอครับ!!! Disaster ลงไปข้างล่าง ไปเอาบันไดเหล็กมา!!!!!!!! แล้วโยนขึ้นไปบนเวที!!!! หลังจากนั้น Disaster จับ Davey มาเสียบเข้าล๊อค!!!!!! แล้วก็จะยกขึ้น Disaster Bomb (Last Ride)!! อัดกับบันไดเหล็ก!! Davey ไม่ยอมครับ!! กัดหัว Disaster!! กัดแรงมากจนเนิ้อแทบหลุดแล้ว Frakenstiener!!! ปั้ก Disaster หัวปัก บันไดเหล็ก!!!!!!!!!!!!!! Davey รีบหนีลงไปข้างล่างครับ!! แล้วกำลังเดินกลับเข้าหลังฉาก!! แต่ดูเหมือนพี่แกจะแค้น Disaster มาก!!!


Davey : คุณมัน.... อสูรกาย!! คุณทำลายความยิ่งใหญ่ของผม คุณคือ หายนะ ของผม!!! ตอนแรกผมคิดว่าคุณกับผมเราจะเป็นเพื่อนกันได้!! …. แต่ไม่!! คุณมันไม่เหลือความเป็นคนแล้ว!!

Davey : คุณมันแค่ ปีศาจตัวหนึ่ง........... แล้วใน PPV ฉันจะทำลายแกกับหายนะของคุณ!! นรกสามขุม!!! ผมขอท้าคุณเจอใน Three Stage of hell match

Disaster : ฉันรับคำท้า...............และ ฉันไม่อยากจะญาติดีกับแกอยู่แล้ว!!!! ใน PPV ที่จะถึงแกกับฉันจะได้รู้กัน!!! ว่า หายนะ ไหนมันจะอยู่หรือจะไป!!!!

Davey ก็เดินกลับเข้าหลังฉากไป.............. Crowny วิ่งออกมาประคองกลับแล้วหันมามอง Disaster ด้วยสายตาน้อยใจ!! Disaster ก็ทำหน้าแค้นเหลือเกิน เป็นอันจบโชว์!!!

====================================
====================Ending Credit =====================

Parking lot


ไอ้หนุ่มรูปหล่ออย่าง Federic Bale หลังกวน Anton เสร็จเรียบร้อยก็กำลังจะเตรียมขับรถกลับบ้านครับ!!!  แต่พอเขาเข้าไปใน รถและกำลังสตาร์ทก็พบเจอกับจดหมายฉบับหนึ่งซึ่งถูกเขียนไว้ลวกๆ ถูกทิ้งไว้เบาะข้างคนครับ Bale ก็เปิดอ่านมันก็พบกับข้อความดังนี้


“ถึง ไอ้เด็กเห่อหมอย Federic Bale


แกทำงามไส้มากที่มาป่วนแมทซ์ที่ฉันปล้ำในวันนี้! แถมยังคิดเล่นไม่ซื้อกับฉันอีก! แล้วนี่คือบทเรียนของแก... แล้วแกจดจำไว้ ถ้าแกรอดในวันนี้ได้... แต่อย่าหวังว่าใน PPV นี้แกจะรอดไปได้... ขอให้โชคดี Bale...

จาก ผู้หยั่งรู้ความจริงของจักรวาล”


Bale อ่านก่อนจะทำหน้างง ๆ ครับ... ก่อนที่เขาจะหันหน้าไปพบกับ...
Bale เห็นดังนั้นตกใจดิครับ!! รีบกระโดดออกจากรถมาอย่างรวดเร็ว!!!!!!!!!!!ตูม!!!!!!!!!!!!!!

รถของ Bale ระเบิดไฟลุกท่วมทั่วคัน!! แล้วนี่คือสีหน้าของ Bale... หลังจากที่เห็นรถของตนถูกวางระเบิด...


ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
The Ultimate Fighter Show : 1/10/2016
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: SEW Section :: The Ultimate Fighter-
ไปที่: