The Ultimate Wrestling Online From Incarnate !!! From 31.8.12 - Current
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 WAR: Reaper Area 3 (Century of Incarnate)

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: WAR: Reaper Area 3 (Century of Incarnate)   Thu Sep 29, 2016 9:17 pm"Chris Anderson กลายเป็นแชมป์โลก IWO Champion คนแรกของสมาคมครับ!"

คืนนี้! มันได้สร้างบางสิ่งบางอย่าง...มันได้สร้างเนื้อเรื่อง... ตำนาน มันได้เกิดขึ้นในสถานที่แห่งนี้ ปรากฏการณ์จะเปลี่ยนโลกของวงการมวยปล้ำ! การต่อสู้ การล่าฝัน เส้นทางการเดินทางของเหล่านักมวยปล้ำเพื่อจุดหมายสูงสุดของพวกเขา สนามอันยิ่งใหญ่แห่งนี้ได้เปลี่ยนชีวิตของนักมวยปล้ำทั้งหลาย จากผู้ล่าฝันจากเวทีเล็ก เหยียบลงสู่ผืนแผ่นดินสังเวียนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา พวกเขาได้สร้างเนื้อเรื่องของตัวเอง ประวัติศาสตร์ของตัวเอง การต่อสู้ของตัวเองและความสำเร็จของตัวเองในศึกครั้งนี้ มันไม่ใช่สถานที่ๆ ทุกคนจะสามารถมาเหยียบได้ ในศึกแห่งนี้... มันได้สร้างนักมวยปล้ำให้กลายเป็นสัญลักษณ์ของสมาคมมาแล้วไม่ถ้วน และมันจะเกิดขึ้นอีก... ในค่ำคืนนี้มันอาจจะไม่ใช่แค่การสร้างเนื้อเรื่อง... แต่คืนนี้มันก็สามารถจบเนื้อเรื่อง จบความแค้นที่สั่งสมกันมาเป็นเวลานาน จบชีวิตของปรปักษ์ที่อยู่ขวางทางตน! ความสำเร็จที่จะก้าวไป... สิ่งของที่อยากได้กลับคืนมา.. ชีวิตขัดสนที่มีอุปสรรคอะไรหลายๆ อย่างอยู่เบื้องหน้า และความตายที่เป็นเครื่องยืนยันแห่งชัยชนะ ทุกอย่างเหล่านั้นมันจะเกิดขึ้นในเวทีแห่งนี้ มันจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่เหล่านักรบแห่งสรวงสวรรค์ก้าวสู่ผืนเวทีโดยไร้ความกลัวใดๆ เพื่อสู้กับแรงกดดัน คู่ต่อสู้ และใจของตัวเอง! ในค่ำคืนนี้! เหล่าตำนาน และเหล่านักสู้หน้าใหม่จะรวมตัวกันเพื่อเป็นสักขีพยานแห่งสนามรบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสังเวียนแห่งนี้ พวกเขาจะสร้างเรื่องอัศจรรย์ พวกเขาจะสร้างสิ่งแปลกใหม่.... และพวกเขาจะสร้างชัยชนะ!แต่ในคืนนี้! เนื้อเรื่องมันจะถูกสร้างขึ้นใหม่... ทุกคนพร้อมที่จะสร้างยุคใหม่แห่งวงการมวยปล้ำ ในคืนนี้จะเป็นประตูเข้าสู่ยุคใหม่โดยแท้จริง พวกเขาจะเดินข้ามผ่านสิ่งที่เคยถูกแกะสลักไว้บนศิลาจารึก และพวกเขาจะสร้างตำนานชิ้นใหม่ ตำนานของพวกเขาเอง! ในค่ำคืนนี้มันจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ผู้กล้าทุกคนจะถูกเรียกว่าเทพแห่งสรวงสรรค์ เพราะเมื่อสิ้ันสุดคืนนี้ไป พวกเขาจะเดินไปสู่ยุคใหม่ การต่อสู้ใหม่ ความฝันใหม่!

คืนนี้ Incarnate จะกลายเป็นตำนาน... และเมื่อผ่านคืนนี้ไปพวกเขาจะถูกเรียกเป็นนามใหม่!คืนนี้! ความฝันของพวกเขาจะถูกแขวนอยู่บนเส้นด้าย... มีเพียงหนึ่งเดียว ผู้ชนะ หนึ่งในโลกเท่านั้นที่จะสามารถยืนอยู่บนจุดนั้นได้!

ความฝัน... มรดกที่สืบทอดกันมาต่อรุ่นสู่รุ่น ชื่อเสียงเรียงนามที่สะสมมาแรมปี มันจะถูกย่ำยีหรือผงาดอีกครั้ง?!

"แชมป์!" นามแทนของผู้อยู่บนจุดสูงสุดจะถูกเปลียนในนามใหม่? หรือจะเป็นไปอย่างเดิมชั่วนิรันดร์...ความแค้น! และความตาย... หยาดเลือดที่จะหยดอยู่ทั่วแผ่นดิน โลหิตที่จะใช้ในการสังเวยชีวิต พิธีกรรมต้องห้าม! มันจะถูกปลุกเสกขึ้น!ความสำเร็จที่อยู่บนฟากฟ้า... ซึ่งผู้ที่เหมาะสมจะต้องกล้าที่จะร่วงหล่นเมื่อจำเป็น!ในค่ำคืนนี้! สงครามจะปะทุขึ้น... ความมันส์จะก่อเกิดแต่เหล่าผู้เข้าร่วมมาเป็นสักขีพยาน ใครกันที่จะกลายเป็นผู้ชนะ ใครที่จะเป็นคนที่ทุกคนยอมรับในตัวพวกเขา ใครที่จะเดินออกมาพร้อมกับความสมหวังและใครที่จะพ่ายแพ้และเดินกลับอย่างผู้มีเกีรยติ คืนนี้! มันจะมีเสียงกรีดร้อง ส่งเสียงเชียร์แก่ผู้ที่คนๆ นั้นชื่นชอบ มันจะมีเสียงปรบมือแสดงถึงความเคารพและนับถือในตัวของนักมวยปล้ำผู้นั้นๆ... คืนนี้! หมัดจะถูกปล่อยออกไป ความทะเยอทะยานเพื่อชัยชนะ! คืนนี้พวกเราะจะพร้อมที่จะลุกขึ้น.. ตื่นเต้น ตกใจ อ้าปากร้องด้วยความอึ้ง!ความมหัศจรรย์!ความเด็ดเดี่ยวความแบน!"เอาตัวอื่นมา! รายการกูอยากให้ดำเนินดีๆ..."


"คัท!"ความมั่นใจ!ความอาฆาต!ความโดดเดี่ยว!ความเย่อหยิ่ง!และความแค้น!

ทุกอย่างจะเกิดขึ้นในคืนนี้! พวกเขาเหล่านั้นจะห่ำหั่นกันก่อนที่จะเดินผ่านประตูไปสู่ยุคใหม่.. ในคืนนี้คำว่ายัคเก่าจะจบลง! ตำนานใหม่! เนื้อเรื่องใหม่! การต่อสู้ครั้งใหม่ ชีวิตใหม่ สิ่งเหล่านั้นจะเป็นตัวเติมเต็มให้นักมวยปล้ำเหล่านั้นก้าวผ่านไป และนี่คืออุปสรรคครั้งสุดท้ายของพวกเขาในวันครบรอบปีที่ 3 แห่งศึกแรกของสมาคมใหม่นี้! ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เส้นทางครั้งแรกของพวกเราและเส้นทางสุดท้ายของพวกเขา! จุดเริ่มต้นแห่งจุดจบ!บัดนี้.. พวกเขาขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ The Reaper Area!Welcome.. to the end of everything!Welcome... to the stage of oppotunity!Welcome... to the war!

Welcome!


To the IWO!

To the Century of Incarnate!


And now...
the Incarnate Wrestling Online proudly to present to you!
The Beginning of the end, the first landmark of Incarnate Wrestling Online
We welcome you... to the Reaper Area the Third!


-------------------------------------------

สวัสดีครับขอต้อนรับเข้าสู่ WAR : Uprising Show! ใน PPV ที่ใหญ่ที่สุดในตอนนี้ Reaper Area 3! ครับโผมมมมมมมมม! และในวันนี้เราจะได้พบกับแมทต์มากมายที่จะเต็มไปด้วยความสนุก ลุ้น ระทึก! ไม่ว่าจะเป็นการเจอกันระหว่าง Rixor Buster เจอกับ Eric Brian! ในกติกา Non-Section Match ในคอนเซป! Perfect Ending… และการชิงแชมป์โลกสี่เส้า โดยทาง Age ต้องป้องกันแชมป์กับนักมวยปล้ำถึงสามคน ไม่ว่าจะเป็น Kenneth แห่ง Argent หรือแม้แต่แชมป์โลกคนแรกอย่าง Anderson! รวมทั้งนักมวยปล้ำไฟแรงอย่าง Conner ! และยังมีการเจอกันของ Dick Clubberlang กับการที่ต้องชนะเพื่อนำรถกลับมา เมื่อเขาต้องพบกับ Brooklyn Jones ที่ต้องการตำแหน่งผู้ท้าชิงแชมป์โลกเช่นกัน รวมถึงแมทต์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แชมป์รองโดยการเจอกันของ Mister Mxyzptlk กับลูกตำนาน IWO อย่าง Damon Stryker! และการเจอกันระหว่าง Corwynn Brockman และ Takoma Tallon! และตอนนี้เราจะได้พบกับการแข่งขันของนักมวยปล้ำทั้ง 6 เพื่อชิงกระเป๋าเพื่อได้สิทธิ์ชิงแชมป์โลก และตอนนี้ขอพูดอีกครั้ง! ขอต้อนรับเข้าสู่ Reaper Area The Third!!!!

เพลง Megalovania ดังขึ้น!


El Mago เดินออกปกติก่อนจะขึ้นเวทีไปพร้อมกับกางแขนของตัวเองเรียกเสียงโห่ของแฟนๆ จากนั้นก็โยนแจ็คเก็ตลงพื้นข้างล่าง แล้วรอคู่ต่อสู้พร้อมกับมองไปข้างบนซึ่งเป็นกระเป๋าที่เขาต้องการ

Richard : Ladies and Gentlemen the following is the IWO World Unified Briefcase Ladder match, Introducing first from Albuquerque, New Mexico. Weighing at 184 lbs, he is "The Wizard of Wrestling", El Mago!

เพลง This Summer's Gonna Hurt Like A Motherf****r ดังขึ้น!


Kenaan Reynolds ขับรถออกมาพร้อมกับสาวๆนั่งมาด้วย Kenaan ลงมาจากรถ ก่อนที่จะทำท่าหยอกล้อเล่นกับสาวๆ แล้วหันกลับมาชูมือเก๊กหล่อ แล้วสไลด์ขึ้นไปบนเวทีเตรียมปล้ำ!

Richard : And his opponent, from San Antonio, Texas. Weighing at 220 lbs, he is "Papa Kenaan" Kenaan Reynolds!

เพลง They are Lost ดังขึ้น!


Dave Rotanda เดินออกมาจากฝูงคนดูแล้วก็เดินขึ้นไปบนเวที จ้องหน้ากับคู่ต่อสู้ทั้งสองของเขา!

Richard : And their opponent, from Seattle, Washington. Weighing at 235 lbs, he is "The Lunatic" Dave Rotanda!

เพลง Immortal ดังขึ้น!


Garrett Stone เปิดตัวออกมาด้วยรถ ATV ก่อนจะขับวนเวทีและปีนขึ้นไปทำท่าขึ้ชี้ขึ้นฟ้าและมีพลุสีขาวพุ่งออกมา!

Richard : And the next challenger, from Panama city, Panama. Weighing at 300 lbs, he is "The Destroyer" Garrett Stone!

เพลง Braves Roman ดังขึ้น!


มีทหารโรมันเดินออกมาตั้งแถวหน้ากระดานขนานกับทางเดิน Marius ใส่ชุดเกราะแม่ทัพโรมันออกมา พร้อมขี่ม้า ตรงฉาก พอเขาชักดาบขึ้น พลุดังสนั่นหวั่นไหวไปทั่ว แล้วเขาก็ควบมาถึงเวที พอขึ้นไปบนเวที เขาจะชักดาบออกท่อีกครั้ง คราวนี้จะมีพลุจุดขึ้นมาเขียนว่า Son of mars!!!

Richard : And next, from Capua, Italy. Weighing at 300 lbs, he is "The Son of Mars" Marius!

เพลง Get Up ดังขึ้น!


Ruben Parker เปิดตัวออกมาหลังจากเพลงดำเนินไปได้แล้วสักพัก เดินไปตามทางเดินเรื่อยมาแบบไม่มีอะไรพิเศษ จนกระทั่งขึ้นเวทีก็จะเดินไปที่กลางเวที ทำมือรูปปืนขึ้นสองข้างชี้ไปที่กล้อง ก่อนที่จะมีเสียงปืนดัง ปัง! จากนั้นจึงถอดแว่นดำ เสื้อโค้ท และชี้มือรูปปืนไปที่คู่ต่อสู้!

Richard : And the last, from New York City, New York. Weighing at 211 lbs, he is "The Man with a BANG" Ruben Parker!IWO World Unified Briefcase
Ladder Match
El Mago VS Ruben Parker VS Garrett Stone VS Marius VS Dave Rotanda VS Kenaan Reynolds

แก๊งๆๆๆ!!!

แมทต์เริ่มขึ้นแล้วครับ! แมทต์บรรไดที่ทุกคนรอคอยครับ… ตอนนี้ทั้ง 6 คนดูเชิงกันอยู่ครับ! ยังไม่มีใครที่จะเริ่มบวกเข้าไปเลยครับ! แต่ว่าทุกคนหันหน้าไปหา Marius! Marius ไม่สนหละถ้าคิดจะรุมกูขนาดนี้ก็เข้าไปต่อย Kenaan ก่อนเลย! หลังจากนั้นทุกคนก็เข้าไปทุบหลังของ Marius รัว ๆ เลยครับ! ทั้งกระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! สิบตีนรุมมาที่ Marius ครับ! มีแรงแค่ไหนก็หมอบ! ทาง Kenaan จัดการเหวี่ยง Marius! แต่ว่าทาง Marius จัดการจับ Powerbomb! ลงไปเลยครับ! โครมมม! Kena an เอามือกุมคอ! ไอ้เหี้ยยังมีแรง! ทาง El Mago กับ Dave จัดการกระโดด Dropkick คู่ใส่ Marius เซไปติดเชือก! ทาง Ruben เข้ามาจัดการ Superkick! ใส่ Marius จนตกเวทีไปเลยครับ! ทาง Garrett หันมาทุกคนเข้ามารุม Garrett เข้าไปอีกคนครับ! แล้วเป็นทาง El Mago ที่จัดการ Rounhouse kick! ส่งไปหากับ Dave จัดการแบกขึ้นมาแล้วจัดการ Fallway Slam! ทาง Garrett ลอยตกเวทีไปเลยครับ! ก่อนทาง Dave จะหันมาเจอทาง Ruben จัดการ Discus Elbow Smash! ใส่หัวของ Dave ไป! ทาง Dave กลิ้งตกเวทีไปเลยครับ! ทาง Kenaan ลุกขึ้นมาแบบมึน ๆ! แล้วจัดการ Stun Magic(Stunner)! ทาง Kenaan โดนดอกนี้ของ El Mago เข้าไป… นี่ตัวเด้งตัวเวทีไปเลยครับ… ตอนนี้เหลือทาง El Mago กับ Ruben ที่เหลืออยู่บนเวทีครับ.. ทั้งคู่มองหน้ากันครับ! ก่อนจะเข้าไปต่อยกันเลยครับ! ทั้งสองต่อยมั่วกันเลยครับ! แต่ว่าทาง El Mago เตะท้องของ Ruben ไว้ก่อน! ทาง Ruben โดนเข้าไปตัวงอเลย! ทาง El Mago จัดการเหวี่ยงแต่ว่าทาง Ruben จัดการ Reverse! ทาง El Mago เด้งเชือกเข้ามาหา Ruben! ทาง Ruben จัดการ Discus Elbow Smash! แต่ว่าทาง El Mago หลบได้ครับ! ทาง Ruben หันหน้ามาเจอทาง El Mago จัดการ Pele kick! ทาง Ruben มึน! ทาง El Mago จัดการ Stun Magic! แต่ว่าทาง Ruben จัดการผลักหลังของ El Mago ออกไปเลย! ทาง El Mago หลังกระแทกกับพื้นเข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ! ก่อนที่ทาง El Mago จะโดน Ruben ดึงแขนเข้ามาจัดการ Dead Aim(Rainmaker)!! แต่ว่าทาง El Mago กล้มตัวหลบไปได้ก่อนจะวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแต่ว่าเจอทาง Dave ที่อยู่ข้างล่าง! ดึงขาลงมาทาง Ruben งงก่อนจะหันหน้ามาโดน Marius วิ่งเข้ามา God of War(Spear)!!! เข้าไปเลยครับ! โครมมมมมม!Ruben โดนไปอย่างเร็วลงไปนอนจุกเลยครับ! ส่วนทาง El Mago ที่โดน Dave ดึงลงไปนั้นก็เจอ! Dave โยนใส่กับที่กั้นคนดู! ทาง El Mago นอนเลยครับ! ทาง Marius ที่อยู่บนเวทีครับ! ทาง Garrett ขึ้นมาบนเวที! ทาง Marius เข้าไปบวกกับ Garrett เลยครับ! แลกหมัดกันอย่างเมามันส์! แบบที่ว่าไม่มีใครยอมใครเลยครับ! แต่ว่าป๊าปปปปป! ล้มไปนอนทั้งคู่ครับ! เพราะว่าทาง Kenaan พี่แกเองเอาบรรไดมากระแทกทั้งสองคนล้มลงไปเลยครับ! ทาง Dave ขึ้นมาบนเวที Kenaan เห็นอย่างนั้นแล้ววิ่งเข้ามาเอาบรรไดฟาด! แต่ว่าทาง Dave หลบได้แล้วจัดการ Drop toe hold เข้าไปเลยครับ! ทาง Kenaan หน้าฟาดกับบรรไดเลยครับ! Dave ได้บรรไดมาเข้าไปกระทุ้งของ Kenaan ที่กำลังจะลุกขึ้นมาทาง Dave จัดการเอาบรรไดฟาด Kenaan จนทาง Kenaan ร่วงตกเวทีลงไปเลยครับ! ทาง Dave เอาบรรไดมาตั้งครับ! ก่อนจะขึ้นไปแต่ไม่ครับ! ทาง El Mago แกกระโดดสปริงตัวจากเชือกแล้วมาปีนด้วยอีกคนครับ! ทั้งสองอยู่บนก่อนจะแลกหมัดกันก่อนเลยครับ! แต่ว่าเป็นทาง El Mago ที่ได้เปรียบครับจัดการ Sunset Flip Powerbomb! ลงมาเลย! Dave ตกลงมาหลังกระแทกกับพื้นเข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ! El Mago ลุกขึ้นมายังไม่ทันไรเลยครับ! ทาง Marius กระชากหัวของ El Mago มา! แล้วจัดการเหวี่ยง El Mago เข้าไปอัดกับมุมเลยครับ! El Mago พิงมุมอยู่! ทาง Marius เข้าไปปั๊ม! แต่ว่าทาง El Mago กระโดดออกนอกเชือกได้ก่อนครับ! ก่อนจะจัดการกระโดดเตะหน้าของ Marius เข้าไปเลยครับ! Marius โดนเข้าไปเซออกมาทาง El Mago จัดการสปริงตัวเข้ามาจัดการ Hurricarana เกี่ยวคอของ Marius เข้าไปเลยครับ! ทาง Marius ปลิวออกไปเลยครับ! El Mago ลุกขึ้นมาเห็นทาง Garrett วิ่งเข้ามา Clothesline! แต่ว่าทาง El Mago จัดการย่อตัวหลบทาง Garrett ทาง Garrett วิ่งเด้งเชือกเข้ามาโดน El Mago จัดการ Enzuigiri! เข้าไปเต็มคอของ Garrett เลยครับ! ทาง Garrett โดนเข้าไปตัวเซมาเข้าทาง Marius วิ่งเข้ามา God of War!!! เข้าไปเป็นคนที่สองก่อนจะหันหน้าเจอทาง Kenaan กระโดดเข้ามาหา! ก็โดน God of War!! เข้าไปอีกคนเป็นศพที่สามเลยครับ!ทาง El Mago ที่ยืนดูอยู่นี่มองกับ Marius เลยครับ… ทั้งคู่จดๆจ้องๆกันก่อนจะเข้าไปจะดันแต่ว่าทาง El Mago จัดการกล้มตัวหลบครับทาง Marius หันหน้ามาโดน El Mago จัดการ Pele kick! เตะหน้าของ Marius เข้าไปเลยครับ! Marius โดนเข้าไปนี่บอกเลยว่าตัวเซออกมาทาง El Mago วิ่งเข้ามาเจอ Marius เอามือผลักสวนตัวปลิวล้มลงไปเลยครับ! ทาง El Mago ลุกขึ้นมาทาง Garrett วิ่งเข้ามา God of War!! แต่ว่าทาง El Mago กระโดดหลบได้! แหม่พี่ Marius แกกะจะพุ่งชนอย่างเดียวเลย! สงสัยร่างกายอยากปะทะ! ทาง El Mago วิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการ Handspring Back Elbow! ในจังหวะที่ทาง Marius หันหน้ามาพอดิบพอดีเลยครับ! ทาง Marius โดนดอกนี้เข้าไปลงไปนอนลงไปเลยครับ! ทาง El Mago หันมาเจอ Ruben เอาบรรไดพุ่งเข้ามาชนเลยครับ! ทาง El Mago โดนเข้าไปตัวปลิวเลยครับ! ทาง Marius พยายามลุกขึ้นมาทาง Ruben จัดการเอาบรรไดเสยตัวทาง Marius ตกเวทีไปเลยครับท่านผู้ชม! ทาง Ruben เอาบรรไดมาพาดที่มุม! ก่อนจะเดินเข้าไปหา El Mago! ทาง Ruben จับหัวของ El Mago ขึ้นมาก่อนจะเหวี่ยงทาง El Mago เข้าไปอัดกับบรรไดที่พาดไว้อยู่! ทาง El Mago โดนเข้าไปตัวเซออกมาทาง Ruben จัดการ Back Suplex! แต่ว่าทาง El Mago แกก็ไม่ยอมง่าย ๆ ครับ! จัดการตีลังกามาข้างหลัง Ruben! ทาง Ruben หันหน้ามาทาง El Mago จัดการเตะท้อง! แต่ว่าทาง Ruben จับขาของ El Mago ไว้! ทาง El Mago จัดการ Enzuigiri! แต่ว่าทาง Ruben กล้มหัวทาง El Mago วืดเลย! ทาง Ruben จับขาของ El Mago มา Ankle Lock เข้าไปเลยครับ! ทาง El Mago ร้องจ๊ากเลย! Ruben ไม่สนจัดการ Ankle Hold! เข้าไปต่อเลยครับ! ทาง El Mago ร้องเลย! แต่ว่าทาง Garrett เข้ามาดึง Ruben ลงมาครับ.. ก่อนจะเตะท้องของ Ruben แล้วจัดการ Clothesline! แต่ไม่ครับ! ทาง Ruben หลบได้! จัดการจับ DDT! หัวของ Garrett โดนไปเต็มพื้นลงไปนอนเลยครับ! ทาง Kenaan ถือบรรไดขึ้นมาบนเวทีครับ! ก่อนจะตั้งขึ้นมา… ทาง Kenaan บอกทางสะดวกปีนขึ้นไปเลยครับ! แต่ว่าทาง Dave รีบไปตามขึ้นไปไม่ยอมให้ไปง่าย ๆ แน่! ทั้งคู่ยังไม่ทันได้ทำอะไร! Ruben บอกลืมกูไปป่าว! จัดการผลักบรรได! ทาง Dave กับ Kenaan ร่วงลงไป! ทาง Dave นี่ลงไปโดนเชือกเด้งลงไปนอน! แต่เคสของ Kenaan นี่พี่แกลอยไปใส่คนดูรับให้ลงไปนอนเลย!ตอนนี้ทาง Ruben อยู่บนสนามครับ! เขามองไปที่กระเป๋าที่อยู่ข้างบนก่อนจะทำท่ายิงปืนใส่กระเป๋าที่แขวนไว้อยู่ครับ! ทาง Ruben ตั้งบรรไดขึ้นมาครับ… ก่อนจะพยายามปีนขึ้นไปครับ! กำลังจะไปแกะกระเป๋า! แต่ว่าทาง Garrett แกไม่ยอมครับ! จะเข้ามาดันบรรได! โว้วๆ! ทาง Ruben รีบปีนลงมาเลยครับ! ก่อนจะกระโดดลงจากบรรไดปล่อยให้บรรไดล้มลงไปเลยครับ! ถือว่าแกฉลาดมากครับกับจังหวะนี้! ทาง Garrett จัดการวิ่งเข้ามาถีบหน้าของ Ruben! ทาง Ruben โดนดอกนี้เข้าไปเต็มๆใบหน้าเลย! ก่อนจะเซล้มลงไปนอนแอ้งแม้งเลยทีเดียว! ทาง Garrett ลากคอของ Ruben มาครับ! ก่อนจะจัดการเหวี่ยง เชือก! ทาง Ruben เด้งเชือกเข้ามาโดน Garrett จัดการ Clothesline! ล้มลงไปเลยครับ! ทาง Garrett ลุกขึ้นมาสะใจใหญ่เลยครับ! ทาง Ruben พยายามจะลุกขึ้นมาครับ! Garrett เข้ามากอดตัวของ Ruben เข้ามาเป็นท่า Bear Hug อุ้มตัวของ Ruben! ก่อนจะสบัดไปเลยครับ! Ruben โดนเข้าไปร้องจ๊ากพยายามดิ้นออกมาครับ! แต่ว่าทาง Ruben จัดการศอกใส่ซอกคอของ Garrett เข้าไปเลยครับ! ใส่ Ruben จัดการใส่ศอกเข้าไปเลยครับ! ศอก! ศอก! ศอก! จนทาง Garrett ปล่อยทาง Ruben มายืนครับ! ทาง Ruben หันหน้ามาวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแต่ว่าทาง Garrett จัดการ Stone Shot(Superman Punch)! แต่ว่าทาง Ruben หมุนตัวหลบไปได้ครับทาง Garrett วืด! ทาง Ruben จัดการกระทืบขาของ Garett เข้าไปเลยครับ! ทาง Garrett โดนเข้าไปทรุดลงไปเลยครับ! ทาง Ruben จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการกระโดดถีบขาคู่! เอาซะทาง Garrett ลงไปนอนเลยครับ! ทาง Ruben ลุกขึ้นมาสะใจครับ! ทาง Marius วิ่งเข้ามาทุบหลังของ Ruben ลงไปนอนกองเลยครับ! ทาง Marius จัดการกระทืบ Ruben เข้าไปเลยครับ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! ทาง Ruben โดนเข้าไปนี่ดิ้นเลยครับเหมือนมีความผิด ?! เกี่ยวหรอ? ช่างมันเถอะ! ทาง Marius จับตัวของ Ruben ขึ้นมาครับก่อนจะแบกขึ้นมาบ่ามาเลยครับ! แต่ว่ามีหรอที่ทาง Ruben แกจะยอมครับ! ทาง Ruben จัดการศอกเข้าไปเลยครับ! ศอก! ศอก! ศอก! ศอก! เข้าไปเลยครับ! ทาง Ruben กลิ้งลงมาข้างหลังของตัว Marius! ทาง Ruben จัดการเหยียบขาของ Marius! ทาง Marius โดนเข้าไปทรุดตัวลงไปเลยครับ! ทาง Ruben จัดการ Dragon Sleeper เข้าไปเลยครับ!ทาง Marius โดนเข้าไปร้องลั่นเลยครับ! ทาง Marius แกพยายามดิ้นหลุดออกมาให้ได้ครับ! แต่ว่าทาง Ruben แกแรงเยอะรัดแน่นจริง ๆ ครับ! ทาง Ruben ยิ้มครับ! แต่ว่าทาง Dave เข้ามาทุบหลังของ Ruben! แล้วจัดการเหวี่ยง Ruben จนตกเวทีไปเลยครับ! Dave ตั้งท่ารอ Marius ลุกขึนมาครับ! ทาง Marius พยายามลุกขึ้นมาครับ! ทาง Marius ลุกขึ้นมาช้าๆ ก่อนจะเซถอยหลังเข้ามาหา Dave! ทาง Dave บอกได้โอกาศแล้วจัดการ Die Bomb(Spin-out Powerbomb)! แต่ว่าทาง Marius ไม่ยอมครับ! จัดการใส่ศอกเข้าไปเลยครับ! ศอก! ศอก! ศอก! ศอก! ศอก! ทาง Dave โดนเข้าไปแบบนี้ต้องยอมปล่อยออกมาเลยครับ! ทาง Marius จัดการ German Suplex! เข้าไปเลยครับ! ทาง Marius ยังไม่ยอมปล่อยครับ! ทาง Marius ม้วนตัวออกมาแล้วจัดการ German Suplex เข้าไปอีกที! แล้วครั้งสุดท้าย! German Suplex! กลายเป็นท่า Triple German Suplex! เข้าไปเลยครับ! ทาง Dave โดนเข้าไปเอามือกุมคอเข้าไปเลยครับ! ทาง El Mago วิ่งเข้ามากระโดด Crossbody! แต่ว่าทาง Marius จัดการอุ้มตัวของ El Mago ไว้เลยครับ! ก่อนที่ทาง Marius จะจัดการ Fallaway slam! โยนตัวของ El Mago ลงไปนอนเลยครับ! ทาง Marius คำรามอย่างดุดันครับ! เห็นทาง Kenaan กำลังจะขึ้นมาบนเวที! ทาง Marius จัดการวิ่งเข้ามา God of War!! ใส่ Kenaan เข้าไปอีกที! ทาง Kenaan ยังไม่ทันขึ้นมาบนเวทีตัวปลิวแล้วหน้าไปกระแทก Turnbuckle ลงไปนอนเลยครับ! ทาง Marius เข้ามาหยิบบรรไดขึ้นมาแล้วตั้งขึ้นเลยครับ! ทาง Marius ขึ้นไปปีนบรรขึ้นไปเลยครับ! ทาง Garrett รีบปีนขึ้นไปเหมือนกันครับ! ทั้งสองอยู่บนบรรไดแล้วครับ! ทาง Garrett จัดการต่อยหน้าของ Marius เข้าไป! ทาง Marius จัดการต่อยหน้าคืนเลยครับ! ทาง Garrett โดนเข้าไปมึนเลย! ทาง Garrett ก็ต่อยหน้าคืนไปดอกนึงเลยครับ! ทาง Marius ต่อย! Garrett ต่อย! แต่ว่าคราวนี้ทาง Marius รีบหมัดของ Garrett ไว้! ก่อนจะจัดการเอาหัวของ Garrett ไปโขกกับขอบบรรไดเข้าไปเลยครับ! ทาง Garrett โดนเข้าไป! Garrett มึนเลยครับ! ทาง Marius จัดการ Headbutt เข้าไปอีกดอกเลยครับ! ทาง Garrett แต่ยังไม่ร่วงตกเวทีไปเลยครับ! ทาง Marius ผลัก Garrett ตกลงไปนอนข้างล่างเวทีเลยครับ! ทาง Marius กำลังจะคว้ากระเป๋าครับ! แต่ว่าทาง El Mago พี่แกไม่ยอมครับครับมาเขย่าบรรได! ก่อนจะพาทาง Marius ร่วงลงไปตัวเด้งเชือกเลยครับ! ก่อนที่ทาง El Mago จะได้โอกาศจัดการด้วยท่า Gift of Mago(OsCutter)!! หักคอของ Marius ลงไปนอนเลยครับ!
El Mago สะใจใหญ่เลยครับ! ทาง Ruben ขึ้นมาบนเวทีครับ… ทั้งสองเข้ามาจ้องหน้ากันครับ! ก่อนที่ทาง El Mago จะเอานิ้วชี้ไปที่กระเป๋าครับ! แต่ว่าทาง Ruben แกทำมือไปรูปปืนแล้วทำท่าเหนี่ยวไกลปืนเข้าไปที่หัวของ El Mago! El Mago ของขึ้นเลยครับ… เข้าไปต่อยทาง Ruben รับหมัดไว้ได้! ก่อนที่ทั้งสองจะแลกกันต่อยอย่างไม่มีใครคิดจะยอมใครเลยทั้งนั้นครับ! แต่ว่าเป็นทาง Ruben จัดการจับ El Mago เหวี่ยงเชือก! ทาง El Mago เด้งเชือกเข้ามาทาง Ruben จะหนุน! แต่ว่าทาง El Mago ลังกากลิ้งข้ามหลังของ Ruben! ทาง Ruben หันหน้ามาทาง El Mago จัดการ Roundhouse kick! แต่ว่าทาง Ruben กล้มตัวหลบไปข้างหลังของ El Mago! ก่อนจะจับ Blue Thunder Bomb! แต่ว่าทาง El Mago แกยังโชว์แก้มาเป็น Hurricarana! แต่ไม่ทาง Ruben ค้างไว้ก่อนจะจัดการ Powerbomb! ลงไปเลยครับ! โครมมมมม! El Mago โดนเข้าไปเอามือมากุมคอเลยครับ! Ruben ตั้งท่ารอ El Mago ลุกขึ้นมาทาง El Mago ลุกขึ้นมาแบบมึน ๆ ทาง Ruben จัดการดึงแขนของ El Mago เข้ามาจัดการ Dead Aim(Rain Maker)!! แต่ว่าทาง El Mago หลบได้ก่อนจะไปสปริงบอร์ดเข้ามาจัดการ Gift of Mago! แต่ว่าทาง Ruben ผลักหลังของ El Mago ไป! ทาง El Mago หลังกระแทกพื้นไปเต็ม ๆ เลยครับ! ทาง Ruben รอ El Mago ลุกขึ้นมาครับ! ทาง El Mago ลุกขึ้นมาช้า ๆ ทาง Ruben จัดการ Yakuza kick! ถีบใส่ El Mago จนตัวไปชน TB! ทาง Ruben วิ่งเข้าไปปั๊ม! แต่ว่าทาง El Mago กระโดดข้าม TB หลบไปได้! ทาง Ruben ชน TB! ทาง El Mago คว้าหัวของ Ruben มากระตุกกับเชือกเข้าไปเลยครับ! ทาง Ruben โดนเข้าไปมึนเลย! ทาง El Mago จัดการกระโดด Springboard Tornado DDT! ทาง Ruben โดนเข้าไปหัวกระแทกเข้าไปเลยครับ! ปักกกกกกกก! ทาง Ruben นอน..! ทาง El Mago กวักมือเรียก Ruben ครับ! ทาง Ruben พยายามจะลุกขึ้นมาทาง El Mago วิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการ Superkick! แต่ว่าทาง Ruben กล้มตัวหลบไปได้! ทาง El Mago หันหน้ามาเจอทาง Ruben วิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการ Revolver(Slingblade)! เข้าไปเลยครับ! ปักกกกกกกก! El Mago โดนเข้าไปนอนเลยครับ! Ruben สะใจเลยครับ! แต่หันหน้ามาเจอ Kenaan จัดการ Rainbow Special!(Poison Mist) อะไรก็ไม่รู้สิ่งปฏิกูลเข้าไปเต็มหน้าของ Ruben เอามือกุมหน้าเลย! ก่อนที่ Kenaan จะเหวี่ยงตกเวทีไปเลยครับ! ทาง Kenaan เห็น El Mago นอนอยู่! แต่ว่าหันมาเจอทาง Garrett วิ่งเข้ามา Double Clothesline ล้มลงไปทั้งคู่เลยครับ!ทั้งสองโดนเข้าไปลงไปนอนกองเลยครับ! ทาง Kenaan ที่ลุกขึ้นมาเดินเข้ามาแบบมึน ๆ เจอทาง Garrett จัดการ Pop-up! แล้วจัดการ Powerbomb! ลงไปเต็มๆ เลยครับ! โครมมมม! กลายเป็นท่า Pop-up Powerbomb! ทาง Kenaan โดนเข้าไปเอามือกุมคอของตัวเองเลยครับ… ทาง Garrett เอาตีนเกี่ยทาง Kenaan จนร่วงลงไป… ทาง Garrett หันมาทาง Marius วิ่งเข้ามา God of War! แต่ว่าทาง Garrett จัดการ Stone Shot!! เข้าไปเต็มหน้าของ Marius! ทาง Marius โดนเข้าไปมึนๆทาง Garrett เหวี่ยงตกเวทีลงไปอีกคนเลยครับ! ทาง Kenaan หันหน้ามาเห็นทาง Dave กำลังขึ้นมาบนเวทีครับ! ทาง Garrett วิ่งเข้ามา Big Boot! ทาง Dave ตกลงไปข้างล่างเลยครับ!... ทาง Garrett ไปตั้งบรรไดขึ้นมาครับ… กำลังจะปีนขึ้นไปครับ! แต่ว่าทาง El Mago เข้ามาทุบหลังของ Garrett เข้าไปเลยครับก่อนจะดึงขาของ Garrett ลงมา! ทาง Garrett ลงมาเจอทาง El Mago เตะท้องแล้วจัดการ DDT! เข้าไปเลยครับ! ทาง Garrett หัวทิ่มไปเลยครับ! ทาง El Mago จัดการเหวี่ยง Garrett ตกเวทีลงไปเลยครับ! ทาง Garrett ร่วงลงมาใส่ Dave, Marius และ Kenaan ทั้งสามโดนเข้าไปล้มระเนระนาดลงไปนอนเลยครับ! ทาง El Mago เปลี่ยนจุดตั้งบรรไดครับ.. ก่อนจะปีนขึ้นไปแล้วจัดการกระโดดEstella Fugaz (Shooting Star Press)!!

ลงมาอัดกับทั้งสี่คน!

ที่ลุกขึ้นมาล้มระเนระนาดไปตามๆ  กันเลยครับ! คนดูต่างพาตะโกน! “Holy Shit!” “Holy Shit!” “Super El Mago!” กันเต็มลั่นฮอลเลยครับ! ทั้งห้าคนลงไปนอนกองเลยครับ… ตอนนี้ทางสนามว่างครับ! ทาง Ruben ขึ้นมาบนเวทีครับ! ก่อนจะเอาผ้าของโฆษกมาเช็ดหน้าครับ! ตอนนี้เหลือเขาคนเดียวบนเวทีแล้ว… ทาง Ruben เอาบรรไดมาตั้งครับ! ก่อนจะปีนขึ้นไป… แต่ว่าทาง El Mago มาจากไหนไม่รู้ครับ! กระโดดจากเชือกมาเกาะบรรไดแล้วปีนขึ้นไปตาม Ruben ครับ! ทั้งสองอยู่บนยอดบรรไดครับ! ทั้งสองตอนนี้ต่างพากันแย่งกันคว้ามันมาเป็นของตัวเองครับ! ไม่มีใครยอมใคร! ทาง Ruben รำคาญจัดการต่อยหน้าของ El Mago! แต่ว่าทาง El Mago ก็ต่อยคืนครับ! แต่ว่าทาง Marius กับ Dave เอาบรรไดมาคนละตัว! เข้ามากระแทกตัวของ El Mago กับ Ruben เซเลย! ก่อนที่ทาง Marius ผลักบรรไดลงมาทั้งสองร่วงจากบรรได! ทาง Ruben ตัวเด้งกับเชือก! แต่ว่าทาง El Mago เข้ามาสปริงบอร์ดแล้วจัดการ Gift of El Mago!! ใส่ Dave ไปซะงั้น! คนดูต่างพาตะโกนเชียร์ El Mago กันเต็มเลยครับ!El Mago ลงมาจ้องกับ Marius ครับ! ทั้งสองตั้งหน้าตั้งตาเพื่อเตรียมจะสู้กันครับ! ก่อนที่ทาง Marius กับ El Mago จะเข้าไปบวกแต่ว่าทาง El Mago หลบทาง Marius ไว้ได้! ทาง El Mago วิ่งเด้งเชือกเข้ามาแต่ว่าเจอทาง Marius จัดการ Big Boot! เข้าไปเต็มใบหน้าของ El Mago ลงไปนอนเลยครับ! Marius กำรามว้ากซะเสียงดังเลยครับ! ทาง Marius หันไปเห็นทาง Kenaan กระโดดสปริงตัวมาแต่ว่าทาง Marius จัดการอัปเปอร์คัทเข้าไปเต็มปลายคางของ Kenaan ลงไปนอนหลับเลยครับ! ทาง Marius จัดการจับ Kenaan เสียบเข้าล็อคแล้วจัดการ Warth of Zeus(Triple Powerbomb)!! โดนไปสามดอกเลยครับสำหรับ Kenaan นอนหลับสบายโดยไม่ต้องพึ่งผ้าอนามัยของโซฟีกันเลยทีเดียว! ทาง Marius หันมาเจอทาง El Mago เตะท้องของ Marius จุก! ทาง El Mago วิ่งเด้งเชือกเข้ามาแต่ว่าทาง Marius จัดการ God of War! สวนเข้าไปเลยครับ! ปักกกกกก! เสียบตัวของ El Mago แทบจะทะลุกันเลยครับ… ทาง El Mago ลงไปนอนกุมท้องเลยครับ! ทาง Garrett เข้ามาทุบหลังของ Marius! ก่อนจะจับ Marius เหวี่ยงเข้าไปอัดกับ TB เข้าไปเลยครับ! ทาง Garrett วิ่งเข้าไปปั๊มครับ! แต่ว่าทาง Marius หลบไปได้ครับ! ทาง Garrett เข้าไปชนกับ TB ซะเองเลยครับ! ทาง Marius วิ่งเข้าไปปั๊มเลยครับ! ทาง Garrett โดนเข้าไปเซออกมาทาง Marius จัดการ Corner Clothesline! เข้าไปเลยครับ! ทาง Marius จัดการ Corner Clothesline! เข้าไปสามสี่ดอกจน Garrett ลงไปนอนกองทาง Marius ถอยออกมาแล้วจัดการวิ่งเข้าไปเอาตีนเตะหน้าของ Garrett เข้าไปเลยครับ! ทาง Garrett ลงไปนอนกองเลยครับ! ทาง Marius รอ Garrett ลุกขึ้นมา! ทาง Marius วิ่งพุ่งเข้ามาหา Garrett! แต่ว่าทาง Garrett หลบได้! ก่อนทาง Marius ไหล่จะไปเสียบกับ TB! ทาง Garrett ดึง Marius มาแล้วจัดการ Garret Gravity Drop(Reverse GTS)! ปักกกกกกกก! Marius นอนหลับฝันดีไปอีกคนตาม Kenaan ไปครับ! ทาง Dave วิ่งเข้ามาทาง Garrett หลบได้ก่อนจะจับ Garrett Gravity Drop! เข้าไปอีกคนเลยครับ! ทาง Dave หลับไปอีกคนเลยครับ… Garrett ดีใจครับ! เอามือชี้ไปที่กระเป๋าครับ… ก่อนจะหยิบบรรไดขึ้นไปปีนครับ! ทาง Garrett กำลังปีน! แต่ว่าทาง Ruben เข้ามาทุบหลังเข้าไปเลยครับ! ทุบ! ทุบ! ทุบ! ก่อนจะดึง Garrett มาแล้วดึงแขนขเมาจัดการ Death Aim! ปักกกกก! ฟาดคอของ Garrett ลงไปนอนกองเลยครับ!Ruben เห็นแบบนั้นบอกได้โอกาสกูแล้ว... พี่แกรีบปีนขึ้นไปบนบันไดเตรียมจะหยิบกระเป๋ามาทันทีครับ! แต่แล้วจู่ๆ Mago ก็ปีนขึ้นมาแล้วต่อยท้องของ Ruben ครับ! Ruben ถึงกับจุกเลยครับแล้วจากนั้นพี่แกก็ออกหมัดต่อยคืนกลับไป! Mago มึนครับแต่ก็กระทุ้งท้องของ Ruben อีกครั้ง! Ruben ไม่ยอมหล่นครับ! Mago เล่นกระทุ้ง! กระทุ้ง! Ruben โมโหบอกสัสแล้วทุบหัวของ Mago เลยครับ! Mago นิ่งเลยสิแบบนี้แล้วจากนั้น Ruben ก็จับหัวของ Mago แล้วดึงขึ้นมา กระแทกใส่กับขอบบนของบันได! "กึกกกกกกก!" Mago นิ่งเลยครับ... Ruben บอกยังไม่พอใจจัดการฟาดลงไปอีกดอก! Mago ไม่ยอมจัดการ Roundhouse Kick ใส่หัวของ Ruben คืน! "ปั๊กกกกก!" Ruben บอกมึนด้วย! Mago เตะอีกรอบครับ! Ruben เริ่มเซแล้วโดยที่มือเกาะบันไดเพียงช้างเดียวเท่านั้น! Mago เห็นแบบนั้นก็เอามือของเขาทุบใส่มือข้างที่ Ruben ใช้เกาะไว้! Ruben ร้องด้วยความเจ็บแต่ไม่ยอมปล่อยซะที! Mago ทุบ! ทุบ! แต่ทันใดนั้น Ruben ก็เหวี่ยงแรงกลับมาต่อยใส่หน้าของ Mago อย่างแรงด้วยมืออีกข้างของเขา! "ปั๊กกกกกกก!" Mago เซเหมือนกันครับ! ไม่ทันไรก็ต่อยกลับคืนไป! Ruben เสือกคึกต่อยคืน! Mago ก็คึกเหมือนกันเลยค่อยคืนครับ! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ดูท่า Ruben จะได้เปรียบมากกว่าครับ ตอนนี้เล่นต่อยซะเยอะเลยทีเดียว... Mago หมดแรงแล้วจะเซลงไป! Ruben แกเลยรีบจับกระเป๋าทันทีครับ! Mago เห็นแบบนั้นก็รีบคว้าตัวจับกระเป๋าทันทีครับ! เอ้าสัส! แย่งกันแล้วครับ! ดึงไปดึงมาอย่างกับของเล่นเลย... Ruben จะใช้ฟาด! แต่ Mago ยั้งมือไว้แล้วดึงกลับมาหาตัวเพื่อจะเหวี่ยงไปใส่ Ruben เช่นกัน! ทำแบบนี้กันไปกันมาล่ะครับ..
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WAR: Reaper Area 3 (Century of Incarnate)   Thu Sep 29, 2016 9:17 pm

"กร๊อบบบบบบบบบ!"

กระเป๋าแตกออกเป็นส่องส่วนครับ! กลายเป็น Ruben ที่ได้มาส่วนนึงและ Mago ได้มาอีกส่วนครับ... เอ้า! กรรมการบอกงานเข้ากูตั้งแต่แมทช์แรกล่ะ ไม่รู้จะตัดสินใครดีครับ! คนดูก็พากันงงครับ เออ.. ถ้าแบบนี้มันจะตัดสินยังไงล่ะวะเนี่ย?! เหล่าทีมงานและกรรมการเข้าไปปรึกษาว่าจะเอายังไงดีครับ! ไปๆ มาๆ กรรมการคนนึงไปชูมือให้ Ruben ซะงั้น! Ruben บอกเออดีกูชนะ.. แต่เฮ้ย! อีกคนไปยก Mago ว่ะ! ซวยแล้วไง.. เถียงกันครับ! Ruben ชนะ! Mago ชนะ! เฮ้ย?! ใครชนะวะ! ไม่รู้ล่ะครับตอนนี้พวกเขาเถียงกันจนไปๆ มาๆ Eric เปิดตัวออกมาเองพร้อมกับชุดสูทเลยครับ! พี่แกขึ้นไปบนเวทีแล้วเข้าไปห้ามทั้งสองครับ อย่าตีกัน.. พอๆ! แล้วจากนั้น Eric ก็หยิบไมค์มาทันที


Eric : โอเคๆ ตอนนี้อะไรมันชักเละเทะไปหมดแล้ว... และแน่นอนว่าคนดูก็ไม่พอใจกับผลที่ออกมาถ้าแมทช์การปล้ำนี้จะเป็นเสมอกันอีก
Eric : งั้นเอางี้ล่ะกัน! ฉันเห็นไฟในตัวพวกนายสองคน และฉันก็เห็นโอกาสที่ดีที่พวกนายสองคนจะเป็นอนาคตของสมาคมนี้
Eric : ฉันไม่อยากให้พวกนายสองคนมาต่อสู้กันในตอนนี้ เอาตรงๆ คือมันกินเวลาแมทช์อีกล่ะนะ เดี๋ยวฉันโดนปรับเงินจากช่องทีวีอีก
Eric : ไปๆ มาๆ ฉันจ่ายเงินให้พวกเขา พวกนายทั้งสองคนก็โดนแบนน่ะสิ

(คนดูหัวเราะครับ)

Eric : แต่ฉันไม่อยากทำแบบนั้น! ในเมื่อพวกนายมีกระเป๋าคนละส่วน... งั้นก็ถือว่าฉันให้พวกนายอีกครึ่งส่วนล่ะกัน!
Eric : เพราะในตอนนี้.. คืนนี้จะเป็นคืนประวัติศาสตร์! และนี่ก็เป็นประวัติศาสตร์ครั้งแรกในวงการมวยปล้ำที่กระเป๋าแชมป์โลกได้ตกอยู่ในมือของผู้ชนะในแมทช์นี้ทั้งสอง!
Eric : Ruben Parker! และ El Mago! พวกคุณคือเจ้าของตำแหน่ง The IWO World Unified Briefcase.. จงใช้มันให้คุ้ม!

แล้วจากนั้น Eric ก็เดินลงไปจากเวทีเลยครับ.. ส่วนผู้ชนะทั้งสองที่ยืนอยู่บนเวทีก็เหมือนจะไม่ค่อยยินดีกับผลที่ออกมาเสียเท่าไหร่ แต่เขาก็ทำอะไรไม่ได้มาก เมื่อนั้น Mago ก็เป็นฝ่ายเดินลงไปล่างเวทีพร้อมกับสีหน้าที่ดูไม่สบอารมณ์เลยแล้วจากนั้นภาพก็ตัดไป

-----------------------

Backstage


ตัดกลับมาหลังฉากเป็น Damon Stryker ที่กำลังเดินอยู่หลังฉาก เขาเดินไปเรื่อยๆ ตามทางพร้อมกับเข็มขัดแชมป์ IWO Centurion Champion ของเขาที่จะมีคิวในการชิงคืนนี้ ในระหว่างที่เขากำลังเดินอยู่นั้นจู่ๆ ก็เจอกับชายคนหนึ่งที่อยู่ในสมาคม IWO... เขาคือหนึ่งในสตาร์หน้าใหม่ที่เพิ่งกำชัยชนะไปได้ในโชว์ที่แล้ว เขาคือ Drago Felix นั่นเอง


Drago : ว่าไงแชมป์...

Damon : มีอะไร?

Drago : ฉันไม่ได้มาอะไรนักหรอก... แค่อยากจะมาอวยพรและรับชมแมทช์การปล้ำของแกในคืนนี้ด้วยตัวเองล่ะนะ
Drago : คืองี้! ตัวฉันเองเป็นนักล่าความสำเร็จ พวกล่าสมบัติและฉันต้องการสมบัติที่อยู่กับแกในตอนนี้ เสียดายที่ฉันมาไม่ทันเลยไม่ได้เข้าร่วม Reaper Area ด้วยตัวเอง
Drago : อันที่จริงฉันก็ไม่เกี่ยงมากหรอกนะถ้าแกหรือเจ้า Myxzpltk จะชนะในแมทช์นั้น แต่ฉันไม่อยากจะไปสู้กับคนแบบนั้น
Drago : ฉันต้องการสู้กับคนที่คู่ควรกับฉันเท่านั้น นั่นคือแก!

Damon ไม่ตอบอะไรกลับครับ...

Drago : พูดกันตรงๆ เลยคือฉันไม่อยากที่จะไปเจอเจ้า Myxzpltk เพราะการที่มันเคยพูดกับแกมา ฉันฟังมันไม่รู้เรื่องเลยว่ะ
Drago : เคยไปลองดูเทปก่อนๆ แล้วเห็นมันพูดสำนวนมะนาวไม่มีน้ำ มันทำให้ฉันหงุดหงิดสุดๆ และไม่อยากที่จะเจอกับคนที่พูดด้วยไม่รู้เรื่องเลย
Drago : ฉันอยากให้แกชนะเพราะฉันคือผู้ท้าชิงคนต่อไปที่จะกระชากแชมป์เส้นนั้นจากแก!
Drago : เพราะตัวฉันเองน่ะอยากจะรู้นักว่าเมื่อต้องมาเจอกับตระกูล Stryker ที่โด่งดัง หนึ่งในตระกูลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดมันจะเป็นยังไง
Drago : เป้าหมายแรกในการชิงสมบัติคือชื่อเสียงของแก! และแชมป์ของแก!

Damon แสยะยิ้มครับ.. ก่อนที่จะเริ่มพูด

Damon : ฉันยอมรับว่าแกเลยถูกที่จะมาต่อกรกับปีศาจอย่างฉัน... ถือว่าแกกล้ามากที่เลือกคู่ต่อสู้ที่อยู่เหนือกว่าคนแบบแก
Damon : เอายังงี้ล่ะกัน... ถึงแม้ว่าฉันไม่ต้องการคำอวยพรจากใครมาก็ตามที แต่ฉันจะรับๆ มันไว้ก็ได้นะ ถือไม้ว่าเป็นความกล้าของแกที่มีต่อฉัน
Damon : ฉันให้สัญญากับแกว่าฉันจะไม่แพ้เจ้า Myxzpltk และถึงตอนนั้นแล้วฉันจะเป็นฝ่ายเปิดประตูรับความตัวแกลงสู่นรก ฉันจะกระชากแกเป็นชิ้นๆ! ฉันจะทำให้จิตใจของแกแหลกเป็นผุยผง
Damon : ฉันจะทำให้แกแสดงความเป็นปีศาจออกมา แต่ถึงยังงั้นแกก็ไม่สามารถเอาชนะปีศาจที่แท้จริงอย่างฉันได้
Damon : ฉันจะทำกับแกแบบที่ฉันเคยทำมากับทุกคน... ทำให้พวกมันพ่าย และหุบปากพวกมัน... ถ้าร้ายแรงหน่อยก็ทำลายวิญญาณของแกให้ตายทั้งเป็น!

Drago : ไว้คอยดูล่ะกัน.. ว่าไอ้ปีศาจที่แกพูดน่ะจะสามารถถือสมบัติที่แกมีไว้ได้เมื่อเจอกับผู้ล่าอย่างฉันจริงไหม?
Drago : ฉันว่าแกเป็นคนชอบนิทานนะ.. และแกน่าจะเคยได้ยินมาหลายเรื่องด้วย! ไอ้พวกปีศาจที่ถือสมบัติน่ะ.. มันตายด้วยผู้กล้าแบบฉันมานักต่อนักแล้ว!
Drago : และปีศาจอย่างแก? มันก็จะมีจุดจบแบบเดียวกันนั่นล่ะ!
Drago : อย่างไรก็ตาม.. ขอให้แกโชคดีกับการปล้ำล่ะกัน

Damon : นิทาน? เรื่องพวกนั้นมันถูกสร้างขึ้นมาด้วยมือมนุษย์... แต่นิทานที่แกกำลังจะเผชิญเมื่อฉันเอาชนะ Mister Myxzpltk ได้น่ะ
Damon : มันจะถูกเขียนด้วยน้ำมือของปีศาจ!

เมื่อ Damon พูดจบพี่แกก็เดินจากไปทันทีครับ... ส่วนด้าน Drago ก็มองแผ่นหลังของ Damon ด้วยสายตาที่ดูไม่พอใจนักก่อนที่ภาพจะตัดไป

-----------------------

Stage

ไฟดับทั้งสนาม! เพลง Can You Sleep At Night ดังขึ้น!


ควันพุ่งขึ้นปกคลุมทางเดิน แสงไฟสปอตไลท์ส่องไปทั่ว Corwynn Brockman เดินฝ่าฝูงควันออกมา วิ่งสไลด์ขึ้นไปบนเวที ก่อนจะปีนขึ้น TB เรียกเสียงจากคนดู!

Richard : The following contest is schedule for one-fall! And this is the Extreme Rules Match, introducing first from Las Vegas , Nevada. Weighing at 205 lbs, he is "The Autolycus" Corwynn Brockman!

เพลง Hane ดังขึ้น!


Richard : And his opponent, from Tokyo, Japan. Weighing at 214 lbs, he is "The Detective" Takoma Tallon!


Extreme Rules
Single Match
Corwynn Brockman VS Takoma Tallon

กรรมการยังไม่ทันจะได้สั่งเริ่มแมตช์ ทั้งคู่ก็เข้ามาซัดกันแล้วครับ !!! Takoma กับ Corwynn ต่อยแบบไม่มีใครยั้ง !!! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! Takoma แรงดีกว่าต่อยจน Corwynn เซไปติดมุมโดน Drop Kick !!! ข้ามเชือกตกเวทีไป !! Takoma ไม่รอตามไปโดนฟาดด้วยเก้าอี้เต็มๆ !!! ตกจากขอบเวทีลงไปกอง !!! Corwynn หัวเราะสะใจ พี่แกเริ่มแมตช์มาไม่ถึง 5 นาทีก็ใช้อุปกรณ์เสริมหลักสูตรเสียแล้ว Corwynn ยกเก้าอี้ขึ้นฟาด !! อัดไปกลางหลัง Takoma ฟาด !! ฟาด !! ฟาด !! ฟาด !! ฟาด !! กองกับพื้น Corwynn โยนเก้าอี้ทิ้งลากคอ Takoma ขึ้นมาเหวี่ยงลอยข้ามโต๊ะผู้บรรยายอัดกับที่กั้นคนดู !!! Takoma เกาะที่กั้นคนดูลุกขึ้นมา Corwynn หันไปค้นอุปกรณ์ได้เป็น ไม้เบสบอล !!! หันมาเจอ Takoma กระโดดจากโต๊ะผู้บรรยาย Diving Corssbody !!!! ล้มทั้งยืนเลย !!! Corwynn โซเซหันมาโดน Takoma คว้าไม้เบสบอลฟาดอัดไปเต็มท้อง !!! ไม้หัก !!!! คนดูถึงกับร้องแม้เจ้า !!!! Corwynn ถึงกับอ้วน !!! Takoma จิกผมเหวี่ยงขึ้นเวทีไปก่อนที่ตัวเองจะลากบันไดออกมาจากใต้เวที !!!! Corwynn แกไม่สนเจ็บลุกขึ้นวิ่งขึ้นเชือกกระโดด Top Rope Big Splash !!!! อัดทั้งคนทั้งบันได !!! Corwynn ลุกขึ้นลากบันไดมาพาดกับที่กั้นคนดูไว้หันกลับมาโดน Takoma เสียบ Spear !! อัดกับบันไดหัก !!! โอ้ ............  Corwynn หน้าเขียว !!!! Takoma เกาะที่กั้นคนดูพร้อมจิกผม Corwynn ดึงขึ้นมาแต่ Corwynn แบกขึ้นโยนทิ้งท้องฟาดกับที่กั้นคนดูค้างไปเลย !!!

Corwynn หันไปคว้าเก้าอี้ของคนดู โดนด่า ควย ไปแต่ไม่แคร์ Corwynn จัดการฟาดเก้าอี้อัดก็อบบี้ Takoma ที่นอนพาดกับที่กั้นคนดู !!! Corwynn ฟาดเข้าไป !!! ฟาด !! ฟาด !! ฟาด !! ฟาด !! ฟาด !! ฟาด !! Takoma ตายห่าคาที่กั้นคนดูไปแล้ว !!! Corwynn เดินถอยออกมาแล้ววิ่งเข้ามา Running Knee Strike !!! แบบเอาเก้าอี้รอง !!! อัดไปเต็มๆ !!! Takoma ไหลลงมากองกับพื้น !!! Corwynn หัวเราะอย่างบ้าคลั่ง !!! แล้วจะจิกผม Takoma แต่เปลี่ยนใจหันไปยกบันไดเหล็กข้างเวทีมาวางตั้งไว้ ก่อนลากคอ Takoma มาล็อคแต่โดนปัดทิ้งแล้วเตะ Enzuigiri !!! Corwynn ทรุด ............ Takoma ถอยออกมาแล้วพุ่งใส่ด้วย Spear !! ตัว Corwynn ลอยไปอัดกับบันไดเหล็กที่ตัวเองตั้งไว้ล้ม !!! เจ็บทั้งหน้าเต็มทั้งหลัง !!! Corwynn นอนจุกอยู่บนบันไดเหล็ก ส่วน Takoma ม้วนตัวโซเซลุกขึ้นเกาะโต๊ะผู้บรรยายก่อนหันมาลากคอ Corwynn ส่งขึ้นเวทีไป Takoma ตามขึ้นไปกด ได้แค่ 2 !!! ...... Corwynn กลิ้งหนีลงเวทีมา Takoma ลุกขึ้นวิ่งไปเด้งเชือกกลับมาพุ่งใส่ Suicide Dive !!!! อัดเต็มๆ !!! Corwynn ลอยข้ามที่กั้นคนดู !!! Takoma ลุกขึ้นตามไปลากคอแต่ ปัง !!!! Corwynn คว้าเก้าอี้ฟาดสวนเต็มหน้า !!! ล้มทั้งยืน !!! หน้าแตกยับ !!! Corwynn ข้ามกลับมาต่อยอัดไปที่ปากแผล !!!  ต่อย !!! ต่อย !!! ต่อย !!! ต่อย !!! ต่อย !!! ต่อย !!! ต่อย !!!ต่อย !!!ต่อย !!! ต่อย !!! เลือดเต็มหน้า เลือดเต็มพื้น เลือกเต็มตัว Corwynn ลุกขึ้นมาหัวเราะอย่างโรคจิต !!! ลากคอ Takoma ส่งขึ้นเวทีไป

Corwynn ค้นอุปกรณ์คราวนี้เอาตะปูเป็นถุงออกมา !!! คนดูถึงกับร้อง ไม่ !!! แต่ Corwynn ไม่แคร์ขึ้นเวทีไปจัดการโรยตะปู !!!! Corwynn หงายหน้ามาโดน De-Kick  (Superkick) !!!! เต็มปลายคาง !!! Corwynn หงายหลังตกเวที !!!! Takoma ค่อยๆลุกขึ้นอย่างช้าๆเลือดนี่อาบหน้าเลย .......... Takoma ตามลงไป Corwynn ลุกขึ้นโดนคว้าคอเหวี่ยงไปโขกกับเสาเหล็ก !!!! อย่างแรง !!! Corwynn ตัวลอยลงไปกองกับพื้น !!! Takoma ตามมาลากคอเหวี่ยงอัดกับเสาเหล็กอีกรอบ !!! Corwynn ถอยออกมาก็โดนลากคอเหวี่ยงอัดเป็นครั้งที่ 3 !!!! Corwynn หันพลิกเสาเลือดท่วมหน้าเช่นกัน !!!! Takoma วิ่งเข้ามายัน Running Missile Dropkick !!!! อัดหน้า Corwynn ก็อบบี้กับเสาเหล็กอย่างแรง !!!! ไหลลงมานั่งเสาหมดสภาพ .......... Takoma ลุกขึ้นคว้าคอ Corwynn ส่งขึ้นเวที ............. ส่วนตัวเองจัดการลากบันไดเหล็กออกมาจากใต้เวทีและจัดการกาง !!!! ก่อนจะปีนขึ้น !!! Corwynn ค่อยๆคลานลุกขึ้นมาหงายหน้าเจอ Takoma กระโดดจากยอดบันได !!!! Diving Elbow Drop !!! แต่โดน Autolycuscream (Green Mist) !!!! กลางอากาศ !!!! Takoma ลงพื้นมาเดินมั่วมองไม่เห็นหันมาโดนยกขึ้นฟาด Wheelbarrow Facebuster !!!! ฟาดลงไปกับตะปู !!!! ทั้งหน้าทั้งตัวโดนเต็มๆ !!!! คนดูบางคนถึงกับไม่กล้ามอง !!! Takoma ร้องลั่นด้วยความเจ็บปวด !!! กรรมการเข้ามาดูอาการแต่โดน Corwynn เตะร่วงไป ไม่ต้องมายุ่ง !!!!

Corwynn ลากคอ Takoma เหวี่ยงตกเวที ............ Takoma คลานไปเกาะที่กั้นคนดูทั้งๆที่ตามตัวตามหน้าจะมีตะปูปักอยู่ .......... Corwynn ตามเข้าทุบเข้าไปที่ท้ายทอย !!! ร่วงไปกองกับพื้น .... Corwynn หันไปค้นอุปกรณ์ !!! ได้ขวดยาวๆมาเส้นนึงจัดการเอามาพันมือแล้วต่อยอัดไปที่หน้า Takoma ร่วงไปอีกรอบก่อนเอาไปพันคอ Takoma ลากมาที่ขอบเวที Corwynn ขึ้นเวทีไปแล้วดึง !!! ทำการแขวงคอ Takoma !!! คนดูตะโกน Fuck You !!! ด่า Corwynn แบบไม่มียั้ง !!! แบบนี้มันเกินไป !!! Takoma เลือดออกปากนิ่งไปแล้วครับ !!!! Corwynn ปล่อย Takoma ไหลลงมากองกับพื้น .......... Corwynn หัวเราะอย่างสะใจ !!! ก่อนกลิ้งลงเวทีมาค้นเอาโต๊ะออกมา !!! จัดการกาง !!! ตามด้วยน้ำมันก๊าช !!! เทใส่โต๊ะทันทีแล้วทำการจุดไฟ !!!! Corwynn ลากคอ Takoma ขึ้นไปที่ขอบเวที !!! จัดการล็อคคอ !!! ยกขึ้น Suplex !!! แต่ Takoma ยังลงมายืนได้ !!! ก็กระชาก Corwynn หันมากระโดดล็อคคอ Private Eye (RKO) !!!! อัดลงไปกับโต๊ะติดไฟ !!!! แม่เจ้า !!! คนดูถึงกับร้อง Fuck กันทั้งสนาม !!! ทั้งสองกลิ้งหนีไฟกันไปคนละทาง ......... กรรมการเข้ามาดูการเห็นว่าไม่ไหวแต่ กรรมการคนนั้นก็ไม่พ้นโดน Corwynn ที่ตนพยุงขึ้นมาเหวี่ยงอัดที่กั้นคนดูดับไปอีกคน ...... Corwynn มีแผลไฟไหม้ตามด้วยตัวครับ !!! หงายหน้ามามอง Takoma ที่ก็มีแผลไฟไหมเช่นกันทั้งสองมองและตรงเข้าหากันทันที !!!

Takoma ต่อย !!! Corwynn ต่อย !!! แลกหมัดกัน !!! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! Corwynn ไม่ต่อยแล้วเอาหัวโขก !!! Takoma เซไปพิงเสา Corwynn ตามเข้าไปโดนเสยหน้าอัดเสาเหล็กอย่างแรง !!!! Corwynn ทรุด ........ Takoma จัดการเตะ Roundhouse Kick !!!! อัดเข้าไปที่ท้ายทอย !!! ก่อนลากคอเหวี่ยงขึ้นเวทีไป .......... Takoma เดินไปคว้าเก้าอี้ไหลตามขึ้นมาแต่โดนล็อคคอสวน Corwynn เตะเชือก The Dream Walker (Dudebuster DDT) !!!! หัวเป่าพื้นอย่างแรง !!! Corwynn กดทันที !!! แต่ Takoma แกยกไหล่ทัน !!! กรรมการอึ้งเช่นกัน !!! Corwynn ลุกขึ้นมาต่อยกรรมการร่วงไปอีกหนึ่ง !!! Corwynn หันมาเจอ Private Eye (RKO) !!!! เด้งเลยครับ !!! Takoma กด ไม่มีใครนับ !!! กรรมการคนใหม่วิ่งไหลขึ้นเวทีนับได้ 2 !!!! โอ้ .............. Takoma และ Corwynn นอนด้วยความหมดสภาพ ...... ก่อนที่ต่างคนต่างคลานไปเกาะเชือกลุกขึ้นมาคนละฝั่ง !!! ก่อนที่ทั้งสองจะหันเข้ามาแต่ Corwynn แกไปเอามือพันลวดตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ต่อยไปเต็มหน้า !!!! Takoma ทรุด Corwynn จัดการเอาลวดพันคอ Takoma แล้วล็อคคอดึงขึ้นเป็น Autolycusleep (Standing Sleeper Hold) !!!!! Takoma ทรุดลงไปแล้วครับแต่ยังพยายามยันตัวเองไว้ !!! แล้วพยายามเดินไปจับเชือก !!!! Corwynn เลยลากมากลางเวที !!! Takoma ทรุดลงไปคุกเข่า !!! เลือดออกปากแล้ว !!!

กรรมการคนใหม่อีกคนวิ่งออกมาดูอาการและกำลังจะยุติแมตช์ Takoma แกเกี่ยวขา Corwynn ม้วนตัว Corwynn ล้มลงโดนล็อคกลับเป็น Truth On (STF) !!!! แต่แรงไม่พอ Corwynn คลานจะลงเวทีอย่างรวดเร็วแต่ Takoma คว้าคอ Corwynn เอามาพาดกับเชือกเส้นล่างสุดก่อนจะล็อค Truth On (STF) !!!! ต่อแบบล็อคเชือกด้วย !!! Corwynn หนีไม่ออก !!! พยายามคลานอะไรที่หาได้มาเป็นอาวุธแต่ก็ไม่มี !!! กรรมการมาดูอาการ Corwynn ส่ายหน้าไม่ยอม !!! Takoma ล็อคไม่ปล่อยเช่นกัน !!! Corwynn คำรามอย่างบ้าคลั่ง !!! ตะโกน ไม่ยอมโว้ย !!! ฆ่าให้ตายก็ไม่ยอมโว้ย !!!! ก่อนที่จะด่าจนต้องเซ็นเซอร์แทบทุกคำ !!! พยายามดิ้นให้หลุด !!!! Takoma ไม่ปล่อย โว้ย !!! แต่กรรมการสั่งยุติแมตช์ไปแล้วครับ !!! เพราะ Corwynn แกไม่ยอมตบพื้น !!! แต่ยอมนอนคาเชือกแทน !!!!

As the result that Corwynn Brockman can't continue the match, so the winner in this match by TKO, "The Detective" Takoma Tallon!

เป็น Takoma ที่สามารถเอาชนะไปได้ครับ! พี่แกชูมือขึ้นเหนือหัวแสดงความยินดีกับชัยชนะที่ได้มาครับ... Corwynn ค่อยๆ มึนขึ้นมาก่อนที่จะไปมอง Takoma ครับ! เหมือนกับว่ากำลังคิดว่ากูแพ้แล้วหรอไรงี้? ใช่ล่ะครับ.. พี่แกเดินไปเถียงกรรมการทันทีหลังจากที่ Takoma กลับไปหลังฉากแล้ว เหมือนกับว่างงว่าตัวเองแพ้จริงๆ หรอ มีเถียงกรรการครับว่ากูจับเชือกอยู่อ่ะ ส่วนกรรมการบอกนี่มัน Extreme Rules นะคุณ! Corwynn ถึงกับผงะเลยครับ! "จริงดิ! กูลืม..." กล่าวโดยพี่แกครับ! แล้วจากนั้น Corwynn ก็เดินลงไปจากเวทีด้วยความเซ็งก่อนที่จู่ๆ จะหัวเราะขึ้นมาซะงั้นครับ! เอ้า... ไอ้เหี้ย... ไรของมันวะนั่น ตอนแรกยังงง ตอนนี้เสือกหัวเราะ ไม่รู้ล่ะครับ พี่แกหัวเราะเฉยแล้วเดินกลับไปหลังฉากกลายเป็นภาพตัดไป

-----------------------

Backstage


เป็น El Mago ที่กำลังเดินอยู่ตามหลังฉากเหมือนกับเขาจะไม่ค่อยอารมณ์ดีเท่าไหร่จากผลตัดสินที่ผ่านมาเป็นเขาและ Ruben Parker ที่เสมอกันและกลายเป็นทั้งสองที่ได้สิทธิ์ชิง IWO World Unified Champion ไป เขาเดินไปเรื่อยๆ ก่อนที่จะไปถึงห้อง Locker ของตัวเอง กำลังจะเปิดประตูแต่แล้ว Jack Dolphin ก็เดินมาหาเสียก่อนครับ แน่นอนครับว่ามาแบบนี้คือจะมาสัมภาษณ์พี่แกแน่นอน

Jack : เอ่อ คุณ El Mag..

El Mago : แกมาหาฉันมีเรื่องอะไรวะ Jack? ดูหน้าฉันตอนนี้สิว่าฉันมีอารมณ์ที่จะคุยด้วยอย่างสนุกสนานหรือไง?
El Mago : ดูท่าทางตอนนี้แกอยากจะถามฉันมากสินะว่าฉันรู้สึกยังไงกับผลบ้าบอคอแตกนั่น งั้นฉันก็จะบอกให้เลยว่าฉันไม่ชอบสักนิด!
El Mago : แกดูในแมทช์การปล้ำนั้นสิ Jack... แกเห็นฉันทำอะไรบ้างล่ะ? ฉันแบกแมทช์นี้ด้วยตัวของฉันเองทุกประการและเป็นคนที่ทำให้แมทช์นี้! PPV นี้ดูตื่นเต้นขึ้นมาเป็นกองด้วย
El Mago : แต่แล้วเจ้าโง่บ้าปืนนั่นก็มาจากไหนก็ไม่รู้ มันไม่ทำอะไรเลยนอกจากเป็นตัวทำให้คุณค่าของแมทช์ลดลง!
El Mago : มันปีนขึ้นมาแย่งกระเป๋ากับฉันและเพราะมันนั่นล่ะที่ทำให้เรื่องเละเทะไปหมดจนกลายเป็นแบบนี้ไง

Jack : เอ่อ... ไม่ใช่คุณหรอครับที่ปีนมาจากไหนไม่รู้? เพราะเท่าที่ผมเห็น...
Jack : Ruben กำลังจะดึงกระเป๋ามานิครับ

El Mago : ไอ้สอง! ขาหมาออกมาจากปากแล้วนะ!

๋Jack : ขอโทษครับ...
Jack : แต่อย่างน้อยคุณก็มีสิทธิ์ในการชิง IWO World Unified Champion เองเหมือนกับเขานี่ครับ? ผมมองว่ามันก็ดู Win-Win ดีนิ

El Mago : Win-Win งั้นหรอ?! มันไม่มีเรื่องบ้าบอแบบนั้นสำหรับคนอย่างฉัน... ไม่มี!
El Mago : ฉันคือคนเดียวที่เหมาะสมที่สุดที่จะได้สิทธิ์นั้น แถมใครๆ ก็เห็นไม่ใช่หรอว่าฉันคือคนทำแมทช์ ถ้าแบบนั้นทำไมพวกผู้ตัดสินหน้าโง่พวกนั้นไม่ให้ฉันได้สิทธิ์คนเดียว
El Mago : เจ้า Ruben นั่นน่ะไม่สมควรเลยสักนิด! มันควรที่จะไปแบกปืนแล้วไปยิงไก่ซะมากกว่า... ไม่ควรที่จะมาแบกกระเป๋าชื่อเดียวกับฉัน กระเป๋าเดียวกับฉัน!
El Mago : รู้ไหมว่ามันทำให้ฉันหงุดหงิดตรงไหนมากที่สุด? ตรงที่มันประสบความสำเร็จเดียวกับฉันในเวลาที่เท่ากับฉันแล้วคนจะเปรียบเทียบระหว่างฉันกับมันไง
El Mago : คนจะบอกว่ามันดีกว่าฉัน มันเก่งกว่าฉัน มันดึงดูดคนได้ดีกว่าฉัน! ถุ๊ยยยยยยย! มันน่ะอยู่คนละระดับกับฉันเลย!
El Mago : คนที่ไม่ทำอะไรอย่างมัน ปล้ำก็ไม่ได้เรื่อง... ไม่นึกถึงความเป็นมืออาชีพ ไร้ท่วงท่าลีลาในการต่อสู้แบบนั้นมันไม่สมควรที่จะประวบความสำเร็จอะไรหรอก

El Mago : รู้ไหมว่าฉันจะทำยังไง Jack? ห๊ะ?! แกรู้ไหมว่าฉันจะทำอะไรต่อไปหลังจากนี้...

Jack : ผมกะจะมาถามเรื่องนี้พอดีครับ..

El Mago : ดี! เพราะฉันจะบอกให้แกรู้! ฉันจะบอกให้โลกรู้เลย...
El Mago : สิ่งต่อไปที่ฉันจะทำคือการลบล้างไอ้คนที่อยู่ในเลเวลเดียวกับฉัน! ฉันจะกำจัดไอ้เจ้าบ้าที่มีตำแหน่งเดียวกับฉัน...
El Mago : ฉันจะฆ่านายพรานที่ชื่อว่า Ruben Parker และเมื่อถึงตอนนั้นนะ เมื่อถึงตอนนั้นแล้วฉันจะกลายเป็นคนเดียวเท่านั้นที่เหมาะกับสิทธิ์นี้!
El Mago : แล้วหลังจากที่ฉันฆ่าไอ้พรานล่าสิ่งที่ไม่ควรจะยุ่งเสร็จแล้ว ฉันจะเดินถือกระเป๋านี้และเสกสรรพลังความอัศจรรย์ของฉันจนกลายเป็น
El Mago : The Crown new... IWO! World! Unified... Champion!
El Mago : ไม่ว่าไอ้หน้าโง่ตัวไหนจะเป็นแชมป์เส้นนั้นก็ตามที ไม่ว่าจะ Tornado Age! Brooklyn Jones หรือพวกนักมวยปล้ำหน้าโง่ทั้งหลายในสมาคมนี้ก็ตาม ฉันจะเป็นคนที่กระชากแชมป์มา

El Mago : ถึงตอนนั้นพวกแกจะต้องก้มกราบต่อนักเวทย์ผู้เป็นที่สุดแห่งการปล้ำอย่างฉัน
El Mago : เพราะว่า.. ฉันคือ.. หนึ่งเดียว... เทพ.. ที่เจ๋งที่สุดในโลกมวยปล้ำ!

หลังจาก LNW Mago พูดจบแกก็เปิดประตู เดินเข้าไปในห้องล๊อคเกอร์ของตัวเองทันทีครับ.. ปล่อยให้ Jack ยืนงงก่อนที่ภาพจะตัดไป

-----------------------

เพลง The Future ดังขึ้น!


Mister Myxzpltk เดินออกมาอย่างไม่สนใจต่อชาวโลกแล้วเดินไปตามทางเดินเรื่อยๆ จนขึ้นไปบนสังเวียนก่อนที่จะเตรียมตัวรอคู่ต่อสู้!

Richard : Ladies and Gentlemen the following is the Elimination Chamber match and this is for the IWO Centurion Championship, Introducing first the challenger, from San Jose, Copiapo, Chil. Weighing at 275 lbs, he is "The Future" Mister Mxyzptlk!

ไฟทั้งสนามดับลงแล้วเพลง Who will know ดังขึ้น!


ไฟก็จะค่อยๆสว่างขึ้นมาด้วยไฟที่แสงทั่วสนามและ Damon Jr ที่แต่งตัวเป็นปีศาจอย่างแท้จริงก็เดินออกมาอย่างช้าๆพร้อมกับมองไปรอบๆก่อนจะขึ้นเวทีไปอย่างไม่รีบร้อนและเดินไปมองหน้าคู่ต่อสู้ด้วยแววตาที่ไม่สามารถอธิบายอารมณ์ได้!

Richard : And his opponent, from Orangeville, Ontario, Canada. Weighing at 190 pounds, he is the current IWO Centurion Champion,"The Part of Demon" Damon Stryker!


IWO Centurion Champion
Table Match
Damon Stryker VS Mister Myxzpltk

แมตช์เริ่มต้นขึ้น !! ทั้งคู่เข้าใส่กันทันทีเลยทีนี้ แลกหมัดกันอย่างรัวๆ ก่อนที่จะเป็น Damon ที่พลิกหลบหมัดไปได้ หมุนตัวสวนด้วย Spinning Back Kick !! ก่อนที่จะรวบคอมาลากไปฟาดกับมุม !! ฟาด !! ฟาด !! ฟาด !! MM พิงพักที่มุม แต่คงไม่ได้พักหรอกครับ Damon แกต่อด้วยเตะอก !! เตะ !! เตะ !! เตะ !! ก่อนที่จะถอยไปตั้งหลัก กลับมากระโดด Running Front Dropkick !! แต่ MM แกปัดขาหลบออกมาได้ Damon ร่วงลงไป ยังพลิกลุกขึ้นมาได้ เจอ MM คว้าคอมาขัน Side Headlock !! Damon พยายามแก้ บอกแขนออกมา แล้วเตะอกสวน !! เตะ !! เตะ !! MM ปัดลูกเตะออกไปได้ เตะท้องสวน แล้วรวบคอมา Vertical Suplex ฟาดลงไป !! MM ยังไม่จบ พลิกตัวขึ้นมาคร่อมทับ Damon ตามด้วยต่อยหน้า !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะรวบตัวยกขึ้นมายืน แล้วจัดการ Eye Poke ต่อทันที !! Damon ถึงกับแสบ MM ใช้จังหวะนี้พลิกรวบ German Suplex !! แต่ไม่ได้ !! Damon พลิกลงมายืนได้ ผลัก MM ไปเด้งเชือก กลับมาสวนด้วย Big Boot .. Damon ก้มหลบยไปได้ วิ่งสวนไปเสริมแรง MM หันกลับไป เจอ Running Forearm !! MM ไม่ล้ม Damon แกเลยศอกอัดรัวๆ !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! ก่อนที่จะถอยไปเส... เจอรวบมา ตึง !! German Suplex อัดล้มคอพับไปเลย !! MM ยังไม่จบ ตั้งท่าปีนขึ้นไปบนเชือกเส้นสาม ก่อนที่จะกระโดดลงมา Moonsault !! ตึง !! Damon กลิ้งหลบไปได้เฉย ... MM ก็ยืนได้เช่นกัน Damon สปริงตัวลุกขึ้นมา หมุนตัว Jumping Corkscrew Rou.. หมับ !! ตึง !! OHHHHHH !!! Belly to Belly Overhead Suplex อัดเข้าไปกับมุมเต็มๆ Damon คอพับไปเลย !!

MM ได้โอกาส ลงไปด้านล่างเวที โยนเอาเก้าอี้ขึ้นมา ถึงจะใช้ได้ แต่ก็ต้องจบด้วยโต๊ะอยู่ดี !! โยนขึ้นมาอีกตัว !! ก่อนที่จะ อะว้าว ..!! โต๊ะมาแล้วครับท่านผู้ชม !! MM สไลด์โต๊ะขึ้นมาบนเวที ก่อนที่จะ ... OMG !!! Suicide Somersault Senton ลงมาอัด MM นอนแผ่ Damon แกเล่นจังหวะเผลอได้เฮ !! Damon ตามไปลากคอ MM ลุกขึ้นมา ตามด้วยตบอก !! ตบ !! ตบ !! เตะอก !! เตะ !! ก่อนที่จะจับเหวี่ยง MM เข้าไปอัดกับขั้นบันไดเหล็ก ... MM กลับเหวี่ยงสวน !! ... ไม่มีอะไรเกิดขึ้น !! Damon แกกระโดดหลบขั้นบันไดได้ MM หันออกไปกางแขนเรียกเสียงโห่ ก่อนที่จะหันไป Damon แกบินมาจากขั้นบันได Running Front Dropkick อัด MM กระแทกกับที่กั้นคนดูไปเต็มๆ !! Damon ลุกขึ้นมา MM เซเดินออกมาเจอ Damon เตะท้อง ก่อนที่จะรวบหลังมายก German Suplex ... อัดกับเสาเหล็กเต็มๆ !! OMG !!! MM แกทรุดลงไปกุมคอนอน Damon ไม่รอช้า ลากคอ MM ขึ้นไปบนเวที ก่อนที่จะตามเข้ามา ... MM แกฮึดวิ่งไปเด้งเชือก กลับมายกเท้า Big Boot สวนเข้าไปเลย !! Damon ร่วงลงไปนอน MM เดินไปคว้าเอาเก้าอี้มา ฟาดอัดหลัง !! ฟาด !! ฟาด !! Damon ค่อยๆลุกขึ้นมา MM ตอกเก้าอี้อัดท้อง ก่อนที่จะง้างฟา.. ฟา.. ฟาเห้ย !! Pele Kick เตะสวนอัดเก้าอี้กระแทกหน้าไปเต็มๆ MM ร่วงลงไปนอนเลย !! Damon ลุกขึ้นมาก่อนที่จะมองเห็นโต๊ะ คนดูตะโกน "Table !!" "Table !!" "Table !!" กันลั่นสนาม !! Damon แกเลยลากโต๊ะขึ้นไปพิงที่มุม ก่อนที่จะหันกลับมา MM รวบตัวตอนเผลอ Belly to Belly Overhead Suplex !! Damon แกถึงกับไหลไปนั่งพิงพะงาบๆที่มุม !!


MM ตามเข้ามาจับ Damon ลุกขึ้นพิงมุม ก่อนที่จะตามด้วย Corner Clothesline !! หวดเข้าไป !! หวด !! หวดอีก !! 5.. !! 6.. !! 7.. !! 8.. !! 9.. !! ก่อนที่ MM จะถอยออกมา แล้ววิ่งเข้าไป Corner Big Boot !! แต่ Damon ก้มหลบออกมาได้ MM ว่าวไป หันกลับออกมา Damon เข้ามาแล้ว !!!!!! ปัก !! Running Front Dropkick อัดมุมไปเต็มๆ !! MM เดินเซออกมา Damon เข้ามา Running Forearm !! MM ลุกขึ้นมาอีกก็โดน Forearm ไปอีกดอก !! MM ลุกขึ้นมาจะสวนด้วย Clothesline แต่ Damon ก้มหลบไปได้ MM หันกลับมา Damon เข้า.... มาไม่ดูของฝากเลยทีเดียว ปั้ง !! โดนไปเต็มๆ Chair Shot เข้ากลางหัว ร่วงเลยทีเดียวสำหรับ Damon !! MM แกคว้ามาอย่างไวสวนอย่างเร็ว ก่อนที่จะตามมาฟาดอก !! ปัง !! ฟาด !! ฟาด !! ก่อนที่จะโยนอัดอก แล้วกระทืบอัดรัวๆ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! MM หันออกมากางแขนเรียกเสียงโห่อีกรอบ คนดูก็สนองให้ตามระเบียบ !! ทาง MM จับหัวของ Damon ขึ้นมาก่อนจะเหวี่ยง! เข้าไปอัดมุมเข้าไปเลยครับ! ทาง Damon โดนเข้าไปร่วงลงไปนอนกันเลยทีเดียว! MM ชูมือเรียกเสียงโห่อีกรอบ… ทาง Damon แกก็พยายามคลานไปจับเชือกลุกขึ้นมาทาง MM เดินเข้ามาเจอทาง Damon จัดการเตะท้องของ MM สวนเข้าไป! ทาง MM โดนเข้าไปถอยหลังออกมาแต่ก็เข้าไปจัดการทุบหลังของ Damon ไปได้ก่อน! ทาง Damon โดนเข้าไปทรุดลงไปเลยครับ! ทาง MM จัดการเหวี่ยง Damon ไปอีกที! แต่ว่าทาง Damon ม้วนตัวออกมาแล้วจัดการเตะท้องของ MM! ทาง MM จุก! ทาง Damon จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการกระโดด Forearm Smash! ใส่หน้าของ MM ล้มลงไปเลยครับ!


Damon บอกกูจะเอาคืน! ทาง MM ลุกขึ้นมาทาง Damon กระโดด Forearm ใส่ไปอีกดอก! ทาง MM โดนเข้าไปล้มลงไปเลย! ก่อนจะลุกขึ้นมาแบบมึนๆ… ทาง Damon จัดการกระโดด Jumping Corkscrew Roundhousekick! เข้าไปเต็มหน้าของ MM โดนเข้าไปตัวเซไปติดมุมเลยครับ! ทาง Damon วิ่งเด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการ Monkey Flip! ทาง MM โดนเข้าไปตัวลอยละลิ่วหลังกกระแทกพื้นก่อนจะเอามือกุมหลังโชว์ไปทีนึง! ทาง Damon ถอยหลังไปครับรอ MM ลุกขึ้นมาครับ! ทาง MM ลุกขึ้นมาทาง Damon จัดการวิ่งเข้าไป Stryker (Spear)!! แต่ว่าทาง MM หลบได้! แต่ว่าทาง Damon เบรกตัวทันเอามือไปจับกับมุมไว้ได้! ทาง MM เดินเข้ามาเจอทาง Damon จัดกาดีดลูกหลังเข้าไปเต็มหน้าของ MM เข้าไปเลย! MM โดนข้าไปเซออกมาทาง Damon จัดการสปริงบอร์ดเข้ามาแล้วจัดการ Hurricarana! เกี่ยวคอของ MM ปลิวเลยครับ…! ทาง MM พยายามจะลุกขึ้นมาทาง Damon จัดการกระโดด Dropkick! เข้าไปเลยครับ! MM หลังกระแทกกับ TB ล้มลงไปเลยครับ! ทาง Damon หยิบเก้าอี้มาครับ! ทาง MM กำลังจะลุกขึ้นมาทาง Damon จัดการตีเข้าไปเลยครับ! ตี! ตี! ตี! ตี! ทาง MM โดนเก้าอี้ตีแบบรัว ๆ เลยครับ! Damon บอกสะใจโว้ยยยยยยย! ก่อนจะโยนเก้าอี้ไปก่อนจะจับหัวของ MM มาแล้วจัดการ Part of Demon (Double Arm Lifting DDT)!! แต่ว่าทาง MM ม้วนตัวออกมาได้ก่อนครัยก่อนจะจัดการเตะท้องของ Damon! แล้วจัดการ Suplex! ลงไปที่พื้นเต็ม ๆ เลยครับ! ทาง Damon โดนเข้าไปหลังแอ่นร้องจ๊ากกันเลยทีเดียว!


ทาง MM ลุกขึ้นมาจิกหัวของ Damon ขึ้นมาก่อนจะดึงแขนเข้ามา Clothesline! เข้าไปเลย! ทาง Damon โดนเข้าไปล้มลงไปเลยครับ! ทาง MM จับ Damon ขึ้นมาก่อนจะดึงแขนเข้ามาจัดการ Clothesline! เข้าไปอีกทีเลยครับ! ทาง Damon ลงไปนอนกองเลยครับ! ทาง MM จัดการจับหัวของ Damon ขึ้นมาก่อนจะเข้ามาล็อคจัดการ Sleeper Hold เข้าไปเลยครับ! ทาง MM จัดการสบัด ๆ!! ทาง Damon นี่ก็พยายามดิ้นเลยครับ! MM ก็รัดแน่นเลยครับ! Damon พยายามอยู่ครับ… ก่อนที่จะเข้าไปเอาเท้าหนุนตีหลังกาหลุดออกมาได้ครับ! ทาง MM หันมาเจอทาง Damon จัดการ Superkick! “แป๊ะ!” เข้าไปเต็มหน้าของ MM ล้มลงไปเลยครับ! Damon ได้โอกาศจัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแต่ว่าทาง MM จัดการ Attention Please !(Wind of Change)!! แต่ว่าทาง Damon กระโดดหลุดออกมาได้ก่อนจะจัดการ Pele Kick! เข้าไปเต็มหน้าของ MM ทรุดลงไป! ทาง Damon จัดการกระโดด Enzuigiri! เข้าไปเต็มก้านคอของ MM นอนกองเลยครับ! ทาง Damon ลงไปหยิบโต๊ะมาเลยครับ! ก่อนจะกางมันออกครับ… ทาง Damon ลากคอของ MM มา! ก่อนจะเอา MM ขึ้นไปนอนบนโต๊ะ..! ทาง Damon ขึ้นไปยืนบน TB! เตรียมจะเผด็จศึก! แต่ว่าทาง MM แกกลิ้งลงไปเลย! ทาง Damon อดครับ.. ทาง MM แกกลิ้งลงไปข้างล่างเลยครับ! ก่อนจะหันมาโดน Damon กระโดดจาก TB เข้ามาทับตัว MM ล้มลงไปเลยทั้งคู่เลยครับ! คนดูเฮเลยครับ! แต่ตอนนี้ทั้งสองนอนระเนระนาดอยู่ครับ!


คนดูเฮให้ Damon เลยครับ! ทาง Damon ลุกขึ้นมาครับ! ทาง Damon จิกหัวของ MM ขึ้นมา! แต่ว่าทาง MM ปัดมือของ Damon ออก! ก่อนจะต่อยเข้าไปเต็มใบหน้าของ Damon เลยครับ! Damon โดนเข้าไปเซเลยครับ! ทาง MM จัดการจับหัวของ Damon เข้ามาแล้วจัดการเหวี่ยง Damon เข้าไปอัดกับที่กั้นคนดูเลยครับ! ทาง Damon กระแทกกับที่กั้นคนดูไปเต็ม ๆ เลยครับ! ทาง MM ตามไปกระทืบซ้ำเลยครับ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! ก่อนจะเอาขาดัน Damon เข้าไปเลยครับ! MM ดันไปสักพักก่อนจะปล่อย Damon ครับ! ทาง MM รอ Damon ลุกขึ้นมาครับ… ทาง Damon ลุกขึ้นมาแบบช้าๆ ทาง MM วิ่งเข้ามา Big Boot! ใส่หน้าของ Damon จนทาง Damon ตัวข้ามไปที่ฝั่งของที่กั้นคนดูเลยครับ! MM ตะโกนสะใจครับ! ก่อนจะเข้าไปลากหัวของ Damon มาแล้วจัดการ Suplex! ข้ามฝั่ง…! Damon หลังกระแทกพื้นเต็ม ๆ เลย! Damon ร้องจ๊ากเลยครับ! ทาง MM จับ Damon มาก่อนจะเหวี่ยงเข้าไปอัดกับบรรไดไปเต็ม ๆ เลยครับ! ทาง Damon โดนเข้าไปลงไปนอนเลยครับ! MM มองแล้วยิ้มครับ.. จัดการจับหัวของ Damon มาแล้วจัดการเหวี่ยงเข้าไปอัดกับเสาเข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ! Damon โดนเข้าไปล้มลงไปอีกทีเลยครับ! ทาง MM เดินตาม Damon ไปเลยครับ! ทาง MM จัดการเอาหัวของ Damon เข้าไปกระแทกกับเสาเต็ม ๆ ทาง Damon โดนเข้าไปมึนอีก… ก่อนที่ทาง MM จะเหวี่ยงขึ้นเวทีไปเลยครับ! ทาง MM ก็ตาม Damon ขึ้นไปด้วยครับ! MM ลืมครับจัดการหยิบโต๊ะขึ้นไปที่เวทีเต็มเลยครับ!


ทาง Damon พยายามจะลุกขึ้นมาครับ! ทาง MM เข้าไปกระทืบเข้าไปเลยครับ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! ทาง Damon นี่แทบจะไม่มีโอกาศได้ลุกขึ้นมาผงาดเลยครับ! MM จัดการจับ Damon ขึ้นมาครับ! ทาง MM ลุกขึ้นมาแบบมึน ๆ! ทาง MM จัดการ May I ask you ?(Superkick)! เข้าไปเต็มหน้าแต่ว่าทาง Damon เซหันหลังจัดการ Overhead kick! เข้าไปด้วยทาง MM กับ Damon ลงไปนอนเลย! ทั้งสองพยายามจะลุกขึ้นมาครับ… ก่อนที่จะลุกขึ้นมาพร้อมกัน! ทั้งสองเข้ามาแลกหมัดกันหมัดต่อหมัดเลยครับ! พอแลกไปคนละสามสี่หมัดแล้ว! ทาง Damon หลบหมัดของ MM ได้! ก่อนจะวิ่งเด้งเชือกเข้ามา Stryker! เสียบท้องของ MM เข้าไปเลยครับ! ทาง Damon ลุกขึ้นมาคนดูเฮกันยกใหญ่เลยครับ! Damon จับโต๊ะกากออกอีกรอบครับ! ก่อนจะหันมาเจอทาง MM จัดการวิ่งเข้ามาจัดการ Big Boot! ถีบหน้าของ Damon ลงไปนอนเลยครับ! ทาง MM ยิ้มครับ! จัดการจับ Damon เสียบเข้าล็อคแล้วจัดการ Powerbomb! ลงบนโต๊ะ! ไม่ครับ! ทาง Damon ดิ้นครับ! ต่อยหัวของ MM เลยครับ! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ก่อนทาง MM จะอ่อนแรง! ทาง Damon หลุดลงไปข้างหลังของ MM! ทาง MM หันหน้ามาเจอทาง Damon จัดการ Enzuigiri! เข้าไปเต็มคอของ MM! ทาง MM โดนเข้าไปคอไปพาดกับโต๊ะเลยครับ! ทาง Damon เห็นเลยได้ไอเดียวครับ! ขึ้นไปบน TB! มอง MM ที่หลับคาพาดโต๊ะอยู่! ทาง Damon จัดการกระโดด Death Shot (Diving  Double Foot Stomp in to the Back of the Head)! เข้าไปเลยครับ! ปักกกกกก! โต๊ะพัง! แปลว่า!???! Damon ชนะไปแล้วครับ!

The Winner in this match, and STILLLLLLLLL the IWO Centurion Champion, "The Part of Demon" Damon Stryker!

กลายเป็น Damon ที่ยังสามารถป้องกันแชมป์ของเขาไปได้ครับ! เขาเดินไปรับเข็มขัดจากกรรมการก่อนที่จะชูขึ้นเหนือฟ้า นี่เป็นครั้งที่สองแล้วที่เขาสามารถป้องกันแชมป์เส้นนี้กับอุปสรรคอันใหญ่หลวงได้! ถือว่า Damon กลายเป็นชายคนนึงที่สามารถสร้างผลงานได้ดีสุดๆ ใน IWO ตอนนี้ครับ.. ว่าแล้วพี่แกก็เดินไปฉลองชัยก่อนที่จะขึ้นไปบน TB ชูแชมป์ขึ้นเหนือหัวอย่างภาคภูมิก่อนที่ภาพจะตัดไป
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WAR: Reaper Area 3 (Century of Incarnate)   Thu Sep 29, 2016 9:17 pm

Promo


มันเป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งในโลกแห่งกว้างใหญ่... ชายผู้ที่ทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองสามารถอยู่ในจุดที่เขาต้องการมาตลอดทั้งชีวิตได้ ไม่ว่าจะอะไรก็ตามแต่เขาก็ผ่านมันมาได้ เขาก็เอาชนะมันมาได้! ไม่ว่าใครจะมองเขายังไงก็ตาม... เขาก็ยังเลือกที่จะสู้และสุ้และสู้ต่อไปไม่มีคำว่าถอย หลายคนอาจจะบอกว่าเขาคือตัวประหลาด แต่ว่าไม่เลย เขาเป็นอะไรที่มากกว่านั้น เขาเป็นมากกว่าคำว่าธรรมดา เขาคือความแปลกใหม่! เขาคือสิ่งที่แฟนๆ ต้องการที่จะให้มีอยู่ในสมาคมแห่งนี้ เขาได้รับเสียงตอบรับอย่างล้มหลาม เสียงเชียร์ที่จะทำให้เขาเอื้อมไปสู่ฝันได้เขาคนนั้น... คือชายสู้ชีวิต... เขาถูกพลัดพรากความสำเร็จ! ความรัก... และความจริงไป...

เขาคนนั้นก็คือ..


"ผมครับ!"


"กูไอ้สัส!""กูล่ะเกลียดจริงๆ ไอ้ความระยำของสมาคมนี้ที่ชอบสร้างความดีความชอบให้แก่คนที่ไม่เมหาะสมแล้วมาหาเรื่องแบน ทำเป็นเรื่องตลกกับฉันตลอด! ฟังแล้วมันน่าหงุดหงิดยน่าดูเลยใช่ไหมวะกับชีวิตอันบัดซบในสมาคมอัปรีย์ ขี้ทูด กุฏฐัง จัญไรนี้! ฉันพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้โลกมองเห็นว่ายังมีคนที่ไม่ยอมต่อระบอบอธิปไตยในโลก! ฉันทำทุกอย่างเพื่อที่จะยืนในสมาคมนี้ให้ได้แต่แล้วเหมือนชะตาเล่นตลก ไม่สิ... ไอ้เหี้ย CEO นั่นล่ะมาเล่นตลกกับฉัน! มันมาแบนฉันทั้งๆ ที่ฉันจ่ายอะไรไปหมดแล้ว ฉันไม่เคยติดหนี้กับสมาคมนี้! และอันที่จริงฉันก็ทำบุญทำทานให้มันจนหมดแล้วด้วย และนี่คืออะไร นี่คือสิ่งที่มันตอบแทนฉันยังงั้นหรอ?!"
"ด้วยตราอัปรีย์นี่น่ะหรอ?! บ้าไปแล้ว! พวกแกทั้งหลายก็มองเป็นเรื่องตลกแล้วเอามาล้อกูอยู่นั่นล่ะ... คิดว่ามันเป็นเรื่องเล่นๆ งั้นหรอกับการที่โดนแบนทั้งๆ ที่่ไม่ได้ทำอะไรเลย""ฉันแค่เคยพังสนามเท่านั้น! ฉันแค่เคยขับรถ Batmobile เข้าไปทำลายประตูเพื่อที่จะให้ตัวเองพ้นจากโทษแบนแล้วเข้ามาในสมาคมได้ก็เท่านั้น! ฉันทำห่าอะไรผิดวะถามจริงไอ้เหี้ย Eric? แกคิดบ้างหรือเปล่าว่าความรู้สึกของคนที่สูญเสียมันเป็นยังไงที่มาทำลายชีวิตฉัน ที่มาทำให้ฉันโดนล้อไปนักต่อนัก รู้ไหมว่าฉันอายขนาดไหนที่จะไปต่อบทหรือไปออกสื่อข้างนอก เมื่อใดก็ตามที่ฉันเปิดปากจะต้องมีไอ้บ้าคนนึงที่บ้าจี้ตาม Eric แล้วมาบอกว่า Ban Kub xD! พ่อง! เพื่อนเล่นแล้ว! ฉันไม่ตลกกับพวกแกเลยสักนิด! ฉันคือผู้สู้ชีวิตนะโว้ย พวกแกควรจะให้ความเคารพและเห็นค่าฉันบ้าง! ไม่ใช่มีแต่ละไล่หนีถีบส่งไปนั่นนี่แล้วกลายเป็นขี้หมาแบบนี้!"

"โอ้! พวกแกอยากเห็นหน้าตาของคนคดโกงใช่ไหม? พวกแกอยากเห็นหน้าตาของคนที่กดขี่ฉันมาโดยตลอดไหมล่ะ?"
"นี่ไง!"

"ดูหน้ามันสิ! มันหน้าด้านมายิ้มได้ในขณะที่กำลังทำลายชีวิตของคนอื่น... ดูมันเหมือนจะมีความสุขมากเลยสินะบนความทุกข์ของคนอื่นเนี่ย! เห็นหน้าแล้วล่ะหมั่นไส้.. ไม่ดูจะด่ามันอะไรดี งั้นด่ามันไอ้ควายก็พอ! ไอ้เหี้ยนี่มันมีนามว่า Eric Brian! CEO ที่จัญไรที่สุดในทุกสมาคมที่มีมาบนโลกนี้เลย! พวกแกดูหน้ามันสิ แล้วพวกแกจะเห็นด้วยกับฉันอย่างเต็มร้อยว่าชีวิตของมันมีดีแค่การเอาคนอื่นมาแกล้งออกทีวีเพื่อให้ตัวเองดังร้อยล้านเท่านั้น แล้วดูสิว่ามันเคยทำอะไรกับฉันบ้าง! เอาของทุกอย่างไปจากบ้านฉัน! เอาสิ่งที่ฉันรักไป! แบนฉัน! และขโมยรถ!"
"ดูหน้ามัน!"
"ดู!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!"
"เฮ้ย! ไรวะ?! ไม่ใช่ภาพนี้!?""ฉันหมดความอดทนกับแกแล้วนะ Dick! ฉันเบื่อกับการที่แกบ่นคนเดียวถึงชีวิตที่แสนจะลำบาก... แต่ที่จริงแล้วมันเป็นเพราะแกนั่นล่ะที่ทำให้ฉันต้องได้มาสู่ในตอนนี้! ฉันล่ะทำทุกอย่างเพื่อคุณนายท่านพระเจ้าแห่งวงการมวยปล้ำอย่าง Mr. Eric Brian เพื่อที่จะทำให้ฉันประสบความสำเร็จสักที แต่แกกลับมาทำให้ชีวิตฉันพัง... จะทำไมล่ะ?! ฉันขโมยรถแกตามคำสั่งท่าน CEO ก็เพราะว่าแกติดหนี้สมาคมหลังจากที่แกเคยพังสนามไปไม่ใช่หรือไง ในเมื่อแกไม่ยอมจ่ายและไม่มีตังค์จ่าย รถ Batmobile ของแกก็เป็นตัวเลือกสุดท้ายที่จะให้ CEO เอาไปขายเพื่อชดใช้ค่าเสียหายแล้ว"

"เพราะงั้นจะบ่นอะไรรู้จักคิดถึงคนอื่นซะบ้าง.. แล้วอันที่จริงคือหลังจากเสร็จงานฉันจะสามารถไปชิงแชมป์โลกกับ Tornado Age ได้ตั้งแต่แรกด้วยซ้ำ แต่เพราะมึงนั่นล่ะ เพราะความเอาแต่ใจของมึง! ทำให้กูมาอยู่ตรงนึ้และต้องมาสู้กับมึง! ใน Reaper Area! เพราะฉะนั้นกูจะแพ้มึงไม่ได้... เพราะถ้าแพ้โอกาสแชมป์ของของกูก็หายยยยยยย!""แล้วนี่กับแชมป์โลกอะไรสำคัญกว่ากันล่ะวะไอ้ Brooklyn! อะไรราคาแพงกว่ากัน?! นี่คือชีวิตฉัน! และแกเอามันไปจากฉัน! ฉันเคยบอกไปแล้วว่าระหว่างเมีย บ้านและรถฉันจะเลือกอะไร และฉันก็ตอบได้เลยว่าฉันเรียกรถ! ในเมื่อแกเอามันไปจากฉัน! ฉันก็จะเอามันคืนแล้วเอาสิ่งที่แกต้องการนักหนาไปจากแกด้วย! เมื่อถึงตอนนั้นนะแกก็จะเป็นแค่ไอ้โจรที่ไม่มีใครเขาจดจำ และไม่มีใครเขาเห็นค่าด้วยแม้กระทั่งไอ้เจ้านายแกที่แกเลียแข้งมันจนเปียกนั่นล่ะ!"


"รถแกอาจจะแพงกว่าแต่ฉันต้องการสิ่งนี้มากกว่า! และฉันจะเอามันมา! เอามาเป็นของฉัน! ของฉัน! ของฉัน!"


"รถกู!""แชมป์กู!"
"มันเป็นของกู!"

-------------------------------------------

Stage

เพลง Move Bitch ดังขึ้น!


ฺBrooklyn Jones เดินโยกออกมาตามจังหวะเพลงระหว่างทางเจอใครมีของกินก็เดินเนียนเข้าไปหยิบมากินตลอดทางจนขึ้นเวที!

Richard : And now Ladies and Gentlemen, it's time for "The Worth to fighting for", a single competition match schedule for one-fall! In this match stipulation, If Brooklyn Jones wins this match he'll get the oppotunity to face the IWO World Unified Champion at the Incursion PPV and if Dick Clubberlang wins he'll gets his car back. Introducing first from New York City, New York. Weighing at 225 lbs, he is "The Street King" Brooklyn Jones!

เพลง Crank That ดังขึ้น!


Dick Clubberlang แม่งโมโหออกมาครับ! ก่อนที่จะขึ้นไปบนเวทีครับ... พี่แกจะบวกเข้าไปหา Jones ทันทีแต่กรรมการเข้ามาห้ามเอาไว้ครับแล้วบอกให้ใจร่มๆ ไว้ก่อน... Dick ยอมฟังแต่โดยดีครับและถอยไปอยู่ที่มุมฝั่งตัวเอง

Richard : And his opponent, from Llanfair­pwllgwyngyll­gogery­chwyrn­drobwll­llan­tysilio­gogo­goch, Wales. Weighing at 245 pounds, he is "The Superman Returns" Dick Clubberlang!The Worth to fighting for? - Fight for their prize match
If Brooklyn Jones wins, he'll face the IWO World Unified Champion at Incursion
If Dick Clubberlang wins, he'll gets his Batmobile back
Brooklyn Jones VS Dick Clubberlang

แก๊งๆๆ!!!


แมทต์เริ่มขึ้นครับ!!! ทาง Dick กับ Brooklyn เดินวน ๆ กันครับ!!! Dick เข้าไปด่าเลยครับ!!! Brooklyn บอกรำคาญแม่งเอ้ย!!! ตบหน้าของ Dick เข้าไปหนึ่งดอกเลยครับ!!! Dick เดือดเลย!!! หันหน้าไปกระโจมเข้าไปต่อยรัว ๆ เลยครับ!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!!  พร้อมตะโกน “เอารถกูคืนมา!” จนกรรมการต้องมาแยก Dick ออกเลยครับ!!! ทาง Dick บอกกูออกก็ได้! Dick เข้าไปจับหัวของ Brooklyn มา!!! ก่อนจะเหวี่ยงเชือก!!! ทาง Brooklyn เด้งเชือกมา!!! ทาง Dick เอาไหล่กระแทกเข้าไป!!! Brooklyn ล้มลงไป!!! ทาง Dick วิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการ Leg Drop!!! แต่ว่าทาง Brooklyn กลิ้งตัวหลบไปได้ก่อนครับ!!! ทาง Dick ดากอัดกับพื้นเข้าไปเต็ม ๆ!!! ทาง Brooklyn ลุกขึ้นมาครับ!!! ทาง Dick ก็ลุกขึ้นมาครับ!!! แต่ว่าทาง Brooklyn เข้าไปจัดการ Uppercut!!! เข้าไปเลยครับ!!! Dick โดนเข้าไปหน้าเสยขึ้นมาเลยครับ!!! ทาง Brooklyn จัดการตีเข่าเข้าไปเลยครับ!!! Dick โดนเข้าไปจุกเลย!!! Brooklyn จัดการทุบหลังของ Dick เข้าไปเลยครับ!!! ก่อนจะเหวี่ยง!!! แต่ว่าทาง Dick จัดการ Reverse!!! เอา Brooklyn เข้าไปอัดกับ Turnbuckle เข้าไปเลยครับ!!! ทาง Dick วิ่งเข้าไปปั๊มครับ!!! แต่ว่าทาง Brooklyn หลบได้!!! ทาง Dick เข้าไปชนกับ Turnbuckle ซะเอง! ทาง Broooklyn จับทาง Dick หันหน้ามา!!! ทาง Brooklyn จัดการกระทืบเข้าไปเลยครับ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! ก่อนจะลากหัวของ Dick ออกมาแล้วเสียบเข้าล็อค!!! ยกขึ้นมา Suplex เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! Dick โดนเข้าไปหลังแอ่นเลยครับ!!! ทาง Brooklyn กดเลย!!! ได้ 1 ครับ!!! ทาง Brooklyn จับ Dick ขึ้นมา! ก่อนจะตีเข่าไปที!!! ก่อนจะเหวี่ยง Dick เข้าไปเด้งเชือก!!! ทาง Dick เด้งเชือกมาทาง Brooklyn จะกล้มตัวหนุน!!! แต่ว่าทาง Dick เตะหน้าสวนเข้าไปเลยครับ!!! Brooklyn มึน!!! ทาง Dick จัดการจับ Neckbreaker เข้าไปเลย!!! ก่อนจะกด!!!ยังเว้ยยยย!!! ได้แค่ 1 เท่านั้นเองหละครับ!!! ทาง Brooklyn ยกไหล่ได้ก่อนครับ! Dick บอกแม่งเอ้ยยยย! Dick จัดการจับหัวของ Brooklyn แบกขึ้นมา!!! ก่อนจะวิ่งเอาหลังของ Brooklyn เข้าไปกระแทกกับ TB!!! ทาง Brooklyn โดนเข้าไปเจ็บเลย! ทาง Dick จัดการเอาไหล่กระแทก! ไหล่กระแทก! ทาง Brooklyn โดนเข้าไปจุกเลย… ทาง Dick เอาไหล่กระแทก! ทาง Brooklyn จุกอยู่! ทาง Dick ถอยหลังออกมาครับ… มอง Brooklyn อยู่! ก่อนจะวิ่งเข้าไปไปเอาไหล่กระแทก! แต่ว่าทาง Brooklyn หลบตัวไปได้ครับ! Dick เสียบเข้าไปกับเสาเลย… Dick เซออกมาทาง Brooklyn จัดการรวบกดเข้าไปเลยครับ! 1…2…. ไม่ได้เว้ยยย! ทาง Dick เด้งตัวออกได้ก่อน! ทั้งคู่ลุกขึ้นมาพร้อมกัน… แต่ว่าทาง Brooklyn จัดการวิ่งเข้ามา Clothesline ล้มลงไปเลยครับ! ทาง Dick โดนเข้าไปล้มลงไปเลย… ก่อนจะลุกขึ้นมาแล้วหันมาเจอ Brooklyn จัดการ Clothesline เข้าไปอีกดอก… Dick ล้มลงไปก่อนจะลุกมาแบบมึน ๆ หันหน้ามาทาง Brooklyn จัดการ Dropkick! เข้าไปเลยครับ! ทาง Dick โดนเข้าไปล้มลงไปเลย! ทาง Brooklyn ชูมือดีใจครับ.. ก่อนจะวิ่งเด้งเชือกกระโดด Leg Drop! ลงมาทับคอของ Dick เข้าไปเลยครับ… ทาง Brooklyn จัดการลาก Dick มาแล้วจัดการกดเข้าไปเลยครับ! 1….. ยังเว้ยยยย! Dick กระดกตัวได้ทันก่อนครับ! ทาง Brooklyn ถอยห่าง… ถ่างหอ… ถุ้ยยยยยย! ไม่ตลกเว้ยยย!!! Dick ลุกขึ้นมาแบบมึน ๆ… Brooklyn วิ่งเข้ามาแต่ว่าทาง Dick จัดการเตะท้องของ Brooklyn สวยเข้าไปเลย! Brooklyn โดนเข้าไปจุกเลย! Dick จัดการยก Brooklyn มา Fisherman Suplex! แล้วกดเลยครับ! 1….. ยังทาง Brooklyn ทนได้ครับ!ทาง Dick ไม่สนหละอัดต่อ! อัดเพื่อรถ เพื่อมายคาร์! Dick กระทืบ Brooklyn เข้าไปเลย! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! Brooklyn โดนเข้าไปอ่วมเลย… Dick ไม่สนหละจับ Brooklyn ขึ้นมาอีกครับ… Dick จับ Brooklyn ขึ้นมาก่อนจะเหวี่ยง… แต่ว่าทาง Brooklyn จะรีเวริส! แต่ว่าทาง Dick ก็จัดการรีเวริสคืนเข้าไปอีกที… ทาง Brooklyn วิ่งเข้ามาหา Dick! เจอ Dick จัดการ Arm Drag! Brooklyn โดนเข้าไปล้มลงไปเลยแต่ก็ลุกขึ้นมาหา Dick… ก่อนจะเซเหมือนมีแรงดึงดูดเข้ามาหาทาง Dick! ทาง Dick ก็จัดการ Arm Drag เข้าไปอีกที! ทาง Brooklyn โดนเข้าไปเจ็บหลังเลยครับ… ทาง Brooklyn หันหน้ามาทาง Dick จัดการกระโดด Dropkick! เข้าไปเลยครับ! Brooklyn โดนเข้าไปตัวปลิวไปเลย… ปลิวเข้าไปชนกับ TB! ทาง Dick บอกได้โอกาศแล้ว.. วิ่งเข้ามาปั๊ม! แต่ว่าทาง Brooklyn ยกตีนสวนเข้าเลย… Dick โดนเข้าไปมึนเลย… ทาง Brooklyn ขึ้นไปนั่งบน TB! ก่อนจะจับ Dick มาล็อคคอ.. แล้วจัดการ Reverse Tornado DDT! เข้าไปเลย… Dick โดนเข้าไปนอนเลยครับ! Brooklyn จัดการกดทาง Dick เข้าไปเลยครับ… 1….2….. ม่ายยยยย! ทาง Dick ยกไหล่ได้ทันครับ… ทาง Brooklyn มอง Dick ที่กำลังลุกขึ้นมาครับ… ทาง Brooklyn ขึ้นไปยืนอยู่ที่ Turnbuckle … ทาง Dick ลุกขึ้นมาแบบมึน ๆ ทาง Brooklyn จัดการกระโดด Diving Clothesline! แต่ว่าทาง Dick กล้มตัวหลบไปได้ก่อนจะไปอยู่ข้างหลังของ Brooklyn แล้วกอดตัวของ Brooklyn แล้วจัดการ German Suplex! เข้าไปเลยครับ! ทาง Brooklyn โดนเข้าไปหัวทิ่มเลย… ทาง Dick จัดการกดแบบสะพานโค้งเข้าไปอีกทีเลยครับ!ไม่ได้.. ได้แค่ 2 เพราะว่าทาง Brooklyn แกดีดตัวออกมาได้… Dick เข้ามาถามกรรมการบอกสองจริง ๆ เหรอจารย์! กรรมการก็บอกว่าสองจริง ๆ ครับ… อย่าเถียง! Dick ไม่สนหันมาเห็นทาง Brooklyn กำลังคลาน ๆ อยู่! ทาง Dick จัดการวิ่งเข้าไปเตะท้องของ Brooklyn เข้าไปเลย! Brooklyn โดนเข้าไปจุกเลยทีเดียว… Dick เข้าไปจับ Brooklyn มา… แล้วจัดการยกขึ้นมา Suplex! เข้าไปเลย… ทาง Dick ยังไม่ปล่อยหมุนตัวแล้วลุกขึ้นมาจัดการ Suplex! เข้าไปอีกรอบเลยครับ… ทาง Brooklyn โดนเข้าไปหลังแอ่นเลยครับ… ทาง Dick ลุกขึ้นมาตะโกนทำไมก็ไม่รู้ครับ… Dick เห็นทาง Brooklyn กำลังคลานดุ่ม ๆ ไปที่เชือก… ทาง Dick เข้าไปรวบหลังของ Brooklyn เข้ามาแล้วจัดการ German Suplex เข้าไปเลยครับ… Brooklyn นอนกุมคออยู่! Dick สะใจครับ! คำเดียวในตอนนี้คือคำเดียว… สะใจคัก! ทาง Dick เข้าไปจับ Brooklyn เด้งเชือกเข้ามาทาง Brooklyn เด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการ Belly to Belly Overhaed Suplex! ทาง Brooklyn โดนเข้าไปตัวลอยละลิ่วก่อนจะเอาหลังของตนแลนดิ้งลงไปที่พื้น! ก่อนจะร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด… ทาง Dick บอกมาหละเว้ย! มาหละหวา… แต่งงานกันเด้อ เด้อ เด้อ หนั่งเด่อ… ไม่เกี่ยวกันเลย… -..-! ทาง Dick เดินเข้าไปจับ Brooklyn เสียบเข้าล็อค! แล้วยกขึ้นมาเป็น Powerbomb! แต่ว่าทาง Brooklyn จัดการชกหัวของ Dick เข้าไปเลยครับ! ชก! ชก! ก่อนจะแก้มาเป็น Hurricarana pin! 1…2…. ยังครับ! ทาง Dick ผลักตัวทาง Brooklyn ออกไปได้…! ก่อนที่ทาง Dick กำลังจะลุกขึ้นมาเจอทาง Brooklyn จัดการวิ่งเข้ามา Low Dropkick เข้าไปเลยครับ!Dick โดนเข้าไปเต็ม ๆ หน้าล้มลงไปเลยครับ! ทาง Brooklyn เข้าไปจับทาง Dick มา… ก่อนจะเหวี่ยงเข้าไปอัดกับ TB เข้าไปเลยครับ! ทาง Brooklyn วิ่งเข้าไปปั๊ม! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ… ทาง Brooklyn ถอยออกมาอีกก่อนจะกระโดด Stinger Splash! เข้าไปเลยครับ… ทาง Dick โดนเข้าไปเซออกมาครับ…. ทาง Brooklyn จับแขนของ Dick ดึงเข้ามาแล้วจัดการ Clothesline เข้าไปเลย! ทาง Dick โดนเข้าไปล้มลงไปแต่ว่าทาง Brooklyn ยังไม่ปล่อยมือของ Dick! ทาง Brooklyn ก็ดึงแขนของ Dick มาแล้วจัดการ Clothesline เข้าไปอีก… ยังไม่ปล่อยมือของ Dick อีก… Dick นี่แทบจะร้องเพลงเลยครับ… ปล่อยมือฉันให้จบกันไป จะดึงจะยื้อไปเพื่ออะไร! แต่ก็ช่างแม่งครับจัดการดึงแขนของของ Dick เข้ามา Clothesline เข้าไปเลยครับ! ทาง Dick โดนเข้าไปล้มลงไปเลยครับ… ทาง Brooklyn คราวนี้ปล่อยไปตามคำขอแล้วครับ… ทาง Dick โดนเข้าไปลงไปมึนด้วยครับ! ทาง Brooklyn ถอยห่าง ถ่า… ไม่เล่นแล้ว! ไปอีกมุมเลย! รอทาง Dick ลุกขึ้นมาครับ! ลุกขึ้นมาสิ Dick… Dick ลุกขึ้นมาแล้วครับ! ทาง Brooklyn จัดการวิ่งเข้ามา Fast Foot(Yakuza Kick)!!! เข้าไปเลย… แต่ว่าทาง Dick หลบได้! ทาง Brooklyn ลุกขึ้นมาทาง Dick กระโดดไหล่กระแทกเข้าไปเลยครับ! Brooklyn โดนเข้าไปล้มลงไป… ก่อนจะรีบลุกขึ้นมาทาง Dick วิ่งเด้งเชือกเข้ามากระโดด Superman Punch!!! แต่ว่าทาง Brooklyn หลบได้.. ก่อนจะเข้าไปรวบหลังของ Dick แล้วยกขึ้นมาจัดการ German Suplex! แต่ว่าทาง Dick ม้วนตัวออกมาได้ครับ… แล้วไปข้างหลังของ Brooklyn แล้วจัดการ Back Suplex เข้าไปเลยครับ!ทาง Brooklyn โดนเข้าไปเอามือกุมท้ายทอยเลยครับ! Dick บอกกูเอาคืนบ้าง… ยกมือขึ้นมาครับ.. ก่อนจะจัดการกล้มหน้าเข้าไปหา Brooklyn แล้วจัดการสบัดมือใส่ Brooklyn! แต่ว่าทาง Brooklyn จัดการยกขาดีดใส่หน้าของ Dick สวนเข้าไปเลยครับ! Dick โดนเข้าไปเซออกมาเลยครับ… ทาง Brooklyn ลุกขึ้นมาเห็นทาง Dick เอามือกุมหน้าอยู่ครับ! ก่อนจะจัดการเตะเข้าไปที่ท้องของ Dick! ก่อนจะจัดการ DDT เข้าไปเลยครับ! Dick โดนเข้าไปหัวทิ่มเลยครับ… ทาง Brooklyn ผลัก Dick มานอนแผ่ก่อนจะจัดการกดเข้าไปเลยครับ! 1..2…. ไม่เว้ยยย! ทาง Dick ยกไหล่ได้ทันท่วงทีครับ… ทาง Brooklyn บอกแม่งเอ้ยยย! อึดตายแม่งแท้เจ้า… ทาง Brooklyn ขึ้นไปบน Turnbuckle ครับ! ก่อนจะกระโดด Sky High Elbow(Flying Elbow)!!! แต่ว่าทาง Dick ม้วนตัวหลบได้ก่อนครับ! ทาง Brooklyn กระโดดลงไปที่พื้นเต็ม ๆ ครับ! ทาง Brooklyn โดนเข้าไปเจ็บเลยครับ… ทาง Dick เข้าไปจับทาง Brooklyn จากด้านหลังแล้วจัดการ Full Nelson Slam ลงพื้นไปเลยครับ! โครมมมมม! ทาง Brooklyn โดนเข้าไปเจ็บเลยครับ! ทาง Dick จัดการจับแขนของ Brooklyn เข้ามาแล้วจัดการ Arm Bar เข้าไปเลยครับ! Brooklyn โดนเข้าไปร้องเลยครับ! Brooklyn พยายามเข้าไปหาเชือกครับ! ทาง Dick ก็บิดแขนของ Brooklyn เต็มที่ครับ! กระดูกมันคนละเบอร์เว้ยยย! แต่ว่าทาง Brooklyn มันก็ใกล้ถึงเชือกแล้ว… Brooklyn คลานไปเอามือจับเชือกไว้ได้ครับ! Dick ไม่ปล่อยครับ… ทำไมวะ!?! แข็งสื่อ ๆ หนิหละ… กรรมการนับ! 1…2...3….4… ปล่อยก็ได้ครับ… Dick ปล่อยทาง Brooklyn ออก! Brooklyn นี่นอนกุมแขนเลยครับ!ทาง Dick ลุกขึ้นมาครับ! ทาง Brooklyn ก็พยายามลุกขึ้นมาครับ! Dick เข้าไปจับ Brooklyn เข้ามาเหวี่ยง! แต่ว่าทาง Brooklyn จัดการ Reverse! ทาง Dick เด้งเชือกเข้ามาทาง Brooklyn จัดการกระโดด Dropkick เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ! Dick โดนเข้าไปล้มลงไปเลยครับ! Brooklyn ตั้งท่ารอ Dick มันลุกขึ้นมาครับ! Dick ลุกขึนมาแบบช้า ๆ ทาง Brooklyn จัดการกระโดด Clothesline เข้ามาเลยครับ! Dick โดนเข้าไปล้มลงไปเลยครับ! ทาง Brooklyn ยิ้มแลบลิ้นเลย.. ทาง Dick พยายามจะลุกขึ้นมาทาง Brooklyn เข้าไปข้างหลังของ Dick แล้วจัดการจับคอของ Dick เข้ามารัดคอเป็นท่า Sleeper Hold เข้าไปเลยครับ! ทาง Dick โดนเข้าไปดิ้นเลยครับ! ทาง Brooklyn กระโดดเอาขารัดตัวของ Dick! แล้วสะบัดด้วยครับ! Dick บอก! กู! หาย! ใจ! ไม่ออก! ทาง Dick ถอยหลังเอาหลังของ Brooklyn เข้าไปชนกับ TB! ทาง Brooklyn โดนเข้าไปปล่อยออกมาเลยครับ! ทาง Dick จัดการตีศอกใส่ Brooklyn เข้าไปเลยครับ! ศอก! ศอก! ทาง Brooklyn จุกเลยครับ! ทาง Dick จัดกากระทืบทาง Brooklyn เข้าไปเลยครับ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! ก่อนจะจัดการโยน Brooklyn ออกไปเลยครับ! ทาง Dick ขึ้นไปนั่งบน Turnbuckle ครับ! รอทาง Brooklyn ลุกขึ้นมาครับ! ทาง Brooklyn กำลังจะลุกขึ้นมาทาง Dick จัดการกระโดด Fat Bomb(Diving Leg Drop)!!! ลงมาอัดคอของ Brooklyn เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ! ทาง Brooklyn โดนเข้าไปลงไปนอนกุมคอเลยครับ! Dick จับทาง Brooklyn นอนหันมาครับ! ก่อนจะจับขาของ Brooklyn มาครับ! ก่อนจะกระโดนเต็มที่เลยครับ! “คับเบอร์แลงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงค์”!!! ง งู ยาว ๆ ไปเลย! ก่อนจะจัดการ Figure Four… แต่ไม่ครับทาง Brooklyn หลุดแล้วจัดการรวบกด School boy! กรรม! กรรมการรีบเข้ามานับเลยครับ!!! 1..2…ครั้งนี้มันไม่เหมือนครั้งก่อนเว้ยยยย! ทาง Dick ดิ้นหลุดออกไปได้… ทั้งคู่ลุกขึ้นมาพร้อมกัน! ทาง Brooklyn วิ่งเข้ามาเจอทาง Dick จัดการ Powerful Clothesline! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ! Brooklyn โดนเข้าไปตัวตีลังกาล้มไปเลยครับ! Dick ของขึ้นเลยครับ! แม่งมาทำแบบนี้กับกู! มึงงงงเจอแน่! ทาง Dick จัดการเดินไปหาทาง Brooklyn ที่กำลังนอนเจ็บอยู่ครับ! ทาง Dick จัดการเข้าไปจับหัวของ Brooklyn มา! แล้วจัดการยกทาง Brooklyn เข้ามาจัดการ Fisherman Suplex! เข้าไปเลยครับ! Brooklyn โดนเข้าไปหลังกระแทกพื้นหลังแอ่นไปเลยครับ! Dick บอกมาเว้ย! รอ Brooklyn ลุกขึ้นมาครับ! ทาง Brooklyn กำลังจะลุกขึ้นมา! ทาง Dick จัดการดึงแขนของ Brooklyn แล้วแบก Brooklyn ขึ้นมาเป็นท่า Fireman Carry! แล้วจัดการ 180 Back Body Dick Splash (Attitude Adjustment) !!! แต่ว่าทาง Brooklyn จัดการศอกใส่ทาง Dick เลยครับ! ไม่ยอม! ศอก! ศอก! ศอก! ศอก! จน Dick ปล่อยลงมา… ทาง Brooklyn จับทาง Dick หันหน้ามาทาง Brooklyn จัดการ Brooklyn Boom (RKO) !!! แต่ว่าทาง Dick จัดการผลักหลังของ Brooklyn ออกไปเลย! ทาง Broolyn เหวอ! ทาง Dick เข้ามารวบหลังของ Brooklyn มาแล้วจัดการ German Suplex เข้าไปเลย! Brooklyn โดนเข้าไปแต่ว่าทาง Dick ยังไม่ปล่อยจัดการ German Suplex! คราวนี้โยน Brooklyn ไปเลย! Brooklyn ร้องจ๊ากเลยทีเดียว! ทาง Dick บอกมาหวะเห้ยยยยย! ทาง Brooklyn พยายามจับเชือกลุกขึ้นมาก่อนจะหันมาหา Dick! Dick เตะท้องของ Brooklyn แล้วจัดการ DDT! แต่ไม่! ทาง Brooklyn ม้วนตัวออกมาจัดการ Reverse STO! หน้าของ Dick กระแทกพื้นไปเลย! ทาง Brooklyn จัดการ Koji Cluth! รัด Dick เข้าไปเลยครับ! Dick โดนเข้าไปนี่แย่เลย… แต่ก็พยายามครับ! Dick ใช้ความแข็งแกร่งของตัวเองพยายามลุกขึ้นมาครับ! ก่อนจะลุกขึ้นมาได้! แล้วจัดการทุ่มเอาหลังของ Brooklyn เข้าไปกระแทกพื้นเต็ม ๆ เลยครับ!Brooklyn โดนดอกนี้เข้าไปเจ็บหลังกันเลยทีเดียวเลยครับ! ทาง Dick ลุกขึ้นมาครับ! มอง Brooklyn ด้วยสีหน้าที่เอาจริงจัง! กูต้องได้รถคืน! ฟังคำกู! กู! ต้อง! ได้! รถ! คืน! ทาง Dick เดินเข้าไปจับ Brooklyn ขึ้นมาแต่ว่าทาง Brooklyn จัดการต่อยตัดลำตัวของ Dick เข้าไปเลยครับ! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! เข้าไปเลย! Dick มีทรุด! ทาง Brooklyn จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการ Jumping Clothesline! เข้าไปเลยครับ! Dick ล้มลงไปเลย! ทาง Dick พยายามจะลุกขึ้นมาทาง Brooklyn วิ่งเข้ามา Low Dropkick! เข้าไปเลยครับ! Dick โดนเข้าไปล้มลงไปเลยครับ… ทาง Brooklyn บอกได้เวลาเอาคืนมึงแล้ว! เพื่อ! ผู้! ท้า! ชิง! Brooklyn จับหัวของ Dick มาก่อนจะเหวี่ยง Dick เข้าไปอัดกับ Turnbuckle เข้าไปเลยครับ! ทาง Brooklyn วิ่งเข้าไปเอาเข่ากระแทกท้องของ Dick เลยครับ! Dick โดนเข้าไปจุกเลย! ทาง Brooklyn จัดการจับยกทาง Dick ขึ้นไปนั่งบน Turnbuckle ครับ! ทาง Brooklyn จะตามขึ้นไปแต่ว่าทาง Dick เอาหัวของ Brooklyn โขกกับ Turnbuckle! เข้าไปเลยครับ! Brooklyn โดนเข้าไปมึนเลย! ทาง Dick จัดการ Tornado DDT! เข้าไปเลยครับ! Brooklyn โดนเข้าไปหัวกระแทกกับพื้นไปเต็ม ๆ เลยครับ! ทาง Dick รีบลุกขึ้นมาโชว์มือขึ้นเลยครับ! ก่อนจะสบัดมือใส่หน้าของ Brooklyn แล้ววิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการ No-Sell(Five Knuckle Shuffle)! แต่ว่าตอนวิ่งมาทาง Brooklyn ลุกขึ้นมานอนราบทำให้ทาง Dick ต้องกระโดดข้าม Brooklyn! ทาง Dick วิ่งเด้งเชือกเข้ามาทาง Brooklyn จัดการ Fast Food! เข้าไปเลยครับ! Dick โดนเข้าไปเต็มหน้าเลยครับ! ก่อนจะล้มลงไปเลย!Brooklyn บอกได้จังหวะแล้วเว้ยยย! รอ Dick ลุกขึ้นมาครับ.. ทาง Dick พยายามจะลุกขึ้นมาทาง Dick คลานไปเอามือจับเชือกขึ้นมาก่อนจะลุกเดินหน้ามึนเข้ามาหา Brooklyn! ทาง Brooklyn จัดการ Brooklyn Boom!!! แต่ว่าทาง Dick ผลักหลังของ Brooklyn ลงไปเลย! ทาง Brooklyn โดนเข้าไปหลังกระแทกพื้นเข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ! ก่อนจะลุกขึ้นมาแบบเซทาง Dick แบกขึ้นมาเลย! ก่อนจะจัดการ 180 Back Body Dick Splash!!! แต่ว่าทางตอนทุ่มลงมาทาง Brooklyn ลงมายืนได้เฉยเลย! “Holy Shit!” “Holy Shit!” Dick นี่ตาโปนเลย… ก่อนจะหันหน้ามาเจอ Brooklyn จัดการ Overhead Kick โชว์ฝูงพีเพิลเลยครับ! ทาง Dick โดนดอกนี้บอกเลยว่าเซเข้าไปติดมุมกันเลยทีเดียว… ทาง Brooklyn วิ่งเข้ามาปั๊มมม! แต่ว่าทาง Dick หลบได้! Brooklyn โดนเข้าไปเซถอยหลังออกมาทาง Dick จัดการล็อคมาเป็นท่า Full Nelson! แล้วจัดการ Full Nelson Slam! โครมมมมม! ทาง Brooklyn โดนเข้าไปนอนแอ่นหลังเลยครับ! ทาง Dick ขึ้นไปบน Turnbuckle ครับ! ก่อนจะมองทาง Brooklyn ที่กำลังนอนอยู่ครับ! ก่อนจะกระโดด Diving Headbutt! ลงมา! แต่ว่าทาง Brooklyn กลิ้งตัวหลบไปได้ทาง Dick ลงมาอัดกับพื้นเต็ม ๆ เลยครับ! ทาง Dick ลงมาแบบนี้ลุกขึ้นมายืนกุมหน้าเลย… อ้าวเป็นแปลกๆ ทาง Dick เข้าไปพิงเชือก! ทาง Brooklyn ลุกขึ้นมาจัดการ Dropkick! ทาง Dick ยังไม่ตกเวที… Brooklyn บอกแม่งเอ้ย! วิ่งเข้ามา Clothesline! แต่ว่าทาง Dick เสยตัวของ Brooklyn ตกเชือกซะเองเลยครับ! ทาง Dick ยังสบัดหน้าด้วยความมึนอยู่… รอ Brooklyn ลุกขึ้นมาทาง Brooklyn ลุกขึ้นมาทาง Dick จัดการวิ่งเข้ามา Suicide Dive ลงมาอัด Brooklyn ล้มลงไปเลยครับ! คนดูเฮเลยครับ!ทาง Dick พยายามลุกขึ้นมาครับ! คนดูต่างพาตะโกน “Dick!” “Dick!” กันเต็มเลยครับ.. ทาง Dick บอกกูคึกเว้ยยย! จับหัวของ Brooklyn ขึ้นมาครับ! ก่อนจะเอาหลังของ Brooklyn เข้าไปชนกับที่กั้นคนดูเลยครับ! ทางกรรมการก็นับครับ! Dick บอกช่างแม่งกูขึ้นทันอยู่แล้ว! กรรมการก็นับเหรอ? นับต่อ.. ทาง Dick จับ Brooklyn มาก่อนจะเหวี่ยง Brooklyn ไปที่เสา! แต่ว่าทาง Brooklyn จัดการรีเวริส! ทาง Dick เข้าไปอัดกับเสาเต็ม ๆ เลยครับ! Dick โดนเข้าไปเจ็บเลย… ทาง Brooklyn เดินเข้าไปจับ Dick ขึ้นมาก่อนจะเอาหัวของ Dick เข้าไปโขกกับเสาเลย! Dick มึน… ทาง Brooklyn เอาหัวของ Dick เข้าไปโขกกับขอบเวที! ก่อนจะเหวี่ยง Dick ขึ้นไปบนเวทีครับ! ทาง Brooklyn สไลด์ตามขึ้นไปทาง Dick ใช้พลังแฝงรีบลุกขึ้นมาก่อนจะยกขึ้นมาจัดการ 180 Back Body Dick Splash!!! เข้าไปเลยครับ! Brooklyn โดนเข้าไปนอนเลย… ทางคนดูนี่เฮเลยครับ! Dick จะได้รถคืนแล้วครับ! ทาง Dick เข้าไปกดเลยครับ! 1..2…. ยังเว้ยยยยยยย! ทาง Brooklyn ทนได้เฉยเลยครับ! Dick อึ้งทึ่งตะลึงเลย! เข้าไปถามกรรมการท่าไม้ตายผมมันทรงพลังนะจารย์ทำไมมันทนได้! กรรมการบอกว่าก็มันทนได้ไง… Dick คราวหลังนับเร้ว ๆ หน่อยเข้าใจอารมณ์คนอยากได้รถด้วย! แต่ว่า ปักกกกก! Dick ลงไปนอนเลยครับ! Brooklyn ฉวยโอกาศที่ Dick กำลังเถียงกับกรรมการเข้ามาใช้ท่า Back Cracker(Back Stabber)!!! Brooklyn บอกกรรมการแม่งขวางทางแม่งเอ้ยยย! กูจะเป็นผู้ท้าชิงแล้วเว้ยยยย! Brooklyn เข้าไปกดเลยครับ! 1…2…. ยังเหมือนกันโว้ยยย!โอ้ววว! Brooklyn ก็อึ้งเหมือนกันครับ.. เอามือทุบพื้นเลยครับเสียดายเว้ยยยย! ทาง Dick ก็นอนอยู่ครับ… ทาง Brooklyn รอ Dick ลุกขึ้นมาครับ... ทาง Brooklyn กวักมือเรียกเลยครับ! ทาง Dick พยายามลุกขึ้นมาครับ! ทาง Brooklyn เข้ามา Brooklyn…. ไม่! Dick ผลักหลังออกเป็นรอบที่ล้านแปด! Brooklyn ไม่ได้ใช้สักที! ทาง Brooklyn รีบลุกขึ้นมาก่อนจะหันหน้ามาโดน Dick จัดการแบกขึ้นมาจัดการ Spinebuster! โครมมมมมมม! Brooklyn โดนเข้าไปหลังกระแทกพื้นเข้าไปเต็มๆ  เลยครับ! Dick ลุกขึ้นมาร้องด้วยความสะใจเลยครับ! คำรามโชว์คนดูหน่อยเบ่งกล้าม! อย่างกะซูปเปอร์แมน! ออกจะเท่ห์! ทาง Brooklyn นี่ลงไปนอนเอามือกุมคอกันเลยทีเดียว… Dick มองเห็นทาง Brooklyn ที่กำลังจะลุกขึ้นมาครับ.. Dick เข้าไปรวบหลังของ Brooklyn! แล้วจัดการ German Suplex! แต่ยังไม่ปล่อยครับ! ม้วนตัวออกมาแล้วจัดการ German Suplex เข้าไป! ยังไม่พออีกทาง Dick จัดการ German Suplex เข้าไปอีกรอบเลยครับ! กลายเป็นท่า Triple German Suplex! ก่อนจะกดแบบท่าสะพานโค้งเข้าไปเลยครับ! 1…2… ยังไม่ได้ครับ! ทาง Brooklyn หลุดออกมาได้ก่อน… ทาง Dick เข้ามาหา Brooklyn ที่กำลังจะลุกขึ้นมารวบหลังอีกรอบแล้วจัดการ German Suplex! แต่ว่าคราวนี้ Brooklyn ตีลังกาลงมายืนได้ครับ… ทาง Dick หันหน้ามาเจอทาง Brooklyn จัดการ Enzuigiri! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ! Dick เข้าไปพิงกับ TB! ทาง Brooklyn เข้าไปหาทาง Dick จามศอกใส่เลยครับ! ทาง Brooklyn เซออกไปเลยครับ! ทาง Dick ขึ้นไปนั่งบน TB! แต่ว่าทาง Brooklyn เข้ามาจัดการ Enzuigiri! เข้าไปอีกรอบ… Dick มึน! ทาง Brooklyn ขึ้นไปบน TB! แล้วจัดการ Superplex! ลงไปเลยครับ! โครมมมมมม! ทั้งสองนอนลงไป! คนดูต่างตะโกนเป็นชื่อของทั้งสองเลยครับ!คนดูต่างพาตะโกนชื่อทั้งสองเลย! แต่ว่าทั้งสองคนยังนอนแผ่หลาอยู่ครับ! กรรมการเข้ามานับเลยครับ! 1! 2! 3! ทั้งสองยังนิ่งอยู่ครับบ่เว่าบ่หยัง! ทางกรรมการก็นับ! 4! 5! อ่าวเริ่มมีชีวิตขึ้นมาแล้วครับแต่ละคน! ทาง Brooklyn พลิกตัวคลานๆ ไปหา Dick ที่ยังขยับแขนอยู่ก่อนที่ Brooklyn จะเอามือไปวางทับ Dick! เป็นการกดเลยครับ! 1…2…. ยังครับ! Dick สบัดตัวไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ ครับ! สู้เพื่อรถของตัวเขาเอง! Brooklyn นี่อึ้งเลยครับ! Dick นี่พยายามจะลุกขึ้นมาครับ… ทาง Brooklyn ก็พยายามจะลุกขึ้นมาเหมือนกัน! แต่ว่าทาง Dick ฉวยโอกาศรวบขาของ Brooklyn แล้วจัดการ Figure Four Clubberlang Lock(Figure four Leg Lock)!!! เข้าไปเลยครับ! Brooklyn โดนเข้าไปร้องจ๊ากเลยครับ! Dick นี่รัดแน่นเลยครับ! Brooklyn บอกมันช่างห่างไกลกับเชือกเหลือเกินนนนน! ทาง Brooklyn ร้องจ๊าก! Dick รอให้ Brooklyn ตบพื้นแค่นั้นหละครับ… ทาง Brooklyn ไม่ยอมครับจัดการพลิกตัวเข้าไปกลายเป็น Dick ที่โดนซะเอง! แต่ว่าทาง Dick กระดื้บๆ! เข้าไปจับเชือกได้ก่อนครับ! Brooklyn ไม่ปล่อยจนกรรมการนับ! 1….2…..3…..4! Brooklyn ปล่อยออก! ทาง Dick เจ็บขาเลยครับ… ทาง Brooklyn ก็เจ็บครับ! ก่อนจะลุกขึ้นมา! ทาง Dick ก็ลุกขึ้นมาครับ… แต่ว่าทาง Dick หันมาเองโดน Brooklyn Boom!!! เอาจนได้ครับ! Dick ตัวเด้งเลยครับ! Brooklyn บอกได้กดละเว้ยยยยย! ทาง Brooklyn จัดการกดเข้าไปเลยครับ! 1….2…. ไม่ได้ครับไม่ได้! ทาง Dick ไม่ยอม! Brooklyn นี่เงิบแดกเลยครับ! Brooklyn บอกอึดตายแม่งแท้! จับ Dick มาหวังใส่ท่าไม้ตายอีกรอบ! แต่ว่าทาง Dick ปัดมือออกได้แล้วจัดการ 180 Back Body Dick Splash!!! โครมมมมมม! Brooklyn นอนตาย! ทาง Dick จัดการกดเข้าไปเลยครับ!ไม่ได้ครับ! ทาง Brooklyn ยกขาพาดเชือกได้อยู่ครับ! ทาง Dick มองไปที่ขาของ Brooklyn แล้วของขึ้นเลยครับ! ดึงขาของ Brooklyn เข้ามาแล้วกระทืบเข้าไปที่ขาเลยครับ! Brooklyn โดนเข้าไปเอามือกุมขาเลยครับ! Brooklyn เข้าไปจับ Brooklyn เด้งเชือกเข้ามาครับ! ทาง Brooklyn เด้งเชือกเข้ามาทาง Dick จัดการ Clothesline! แต่ว่าทาง Brooklyn หลบได้! ก่อนจะจัดการ Back Cracker!!! แต่ว่าทาง Dick บอกไม่ๆๆๆๆ เข้าไปจับเชือกได้อย่างรวดเร็ว! ไม่ยอมลงไปกับ Brooklyn! ทาง Dick ถอนหายใจก่อนจะหันหน้ามาโดน Brooklyn จัดการ Brooklyn Boom!!! แต่ว่าไม่ได้เว้ยยย! ทาง Brooklyn หลังกระแทกพื้น! อีกแล้วครับท่าน! อีกแล้ว! ทาง Brooklyn เข้ามา Clothesline! แต่ว่าทาง Dick หลบได้ครับ! ก่อนจะจัดการ Spining Out Powerbomb! เข้าไปเลยครับ… ทาง Brooklyn ลงไปนอนเลยทีเดียวครับ…. Dick ลุกขึ้นมายิ้มครับก่อนจะชูมือขึ้นมา… แต่ไม่ครับ! Dick มองไปที่ Turnbuckle! แล้วขึ้นไปครับ… ก่อนจะเอามือปัดไหล่แล้วจัดการ Super No-Sell!!! เข้าไปเลยครับ! ทาง Brooklyn โดนเข้าไปดอกนี้เสือกเซลล์ให้ครับ.. ลุกขึ้นมากุมหน้าครับ! ทาง Dick แบกขึ้นมา..! แต่ว่าทาง Brooklyn พยายามดิ้น! แต่ไม่! Dick จัดการ 180 Back Body Dick Splash!!! เข้าไปเลยครับ! Dick กดเข้าเลยครับ! 1….2…3! อ้าวทำไมไม่มีเสียงระฆัง!?! Dick งงครับ! หันไปหากรรมการอ้าวเหี้ย! หลับครับ! เป็นจังหวะที่ดิ้นแล้วตีนของ Brooklyn เข้าไปเสยคางของล้มลงไปนั่นหละครับ! Dick รีบปลุกกรรมการเลยครับ! จารย์ตื่น! กรรมการสลึมสลือมาครับ! ทาง Dick รีบพากรรมการลุกขึ้นมาแต่ว่าทาง Dick หันมา Brooklyn Boom!!! เข้าไปเลย! Dick ตัวเด้งลงไปนอน! Brooklyn กดเข้าไปเลยครับ! 1…..2….. Dick เอาขาพาดเชือก! กรรมการบอกไม่เห็นสื่อๆหนิหละ! 3!!!!!!!!
The Winner in this match, and'll face the IWO World Unified Champion at Incursion PPV. "The Street King" Brooklyn Jones!


Dick แม่งลุกขึ้นไปเถียงกรรมการเลยครับ... กรรมการบอกเถียงอะไร?! Dick บอกมึงไม่ดูขากูอ่ะ กูเอาพาดเชือกแล้วไงสัส! กรรมการก็ย้ำครับ... ไม่ดูสื่อๆ นิ (เฉยๆ นี่ล่ะ) แล้วเดินหนี Dick ลงไปล่างเวทีเลยครับ! Dick บอกอ่าว... แบบนี้มันต้องเคลียร์ครับ! Dick เดินตามลงไปล่างเวทีทันทีในขณะที่ Jones ยังไม่ทันได้แสดงความยินดีอะไรเลย พี่แกยืนงงกับการกระทำของ Dick ครับแล้วจากนั้นก็ค่อยๆ ลุกขึ้นมาชูมือแสดงความยินดีกับคนดูครับ ซึ่งเป็นที่แน่นอนแล้วว่า Brooklyn Jones ผู้นี้จะไปเจอกับแชมป์โลกใน Incursion ครับ! ซึ่งเขาจะสามารถทำได้สำเร็จหรือเปล่า... และใครที่จะได้ไปเจอกับเขาใน PPV นั้น ต้องรับชมต่อไปครับ!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WAR: Reaper Area 3 (Century of Incarnate)   Thu Sep 29, 2016 9:18 pm

Backstage


ภาพตัดกลับมายังเป็น Dick Clubberlang ที่เดินไปตามทางเดินหลังฉากพร้อมกับเถียงกับกรรมการคนนั้นไปตลอดทางครับ! ทางด้านกรรมการเหมือนจะปลงแถมยังไม่สนใจ Dick อีกด้วย ซึ่งมันทำให้พี่แกรู้สึกหงุดหงิดกว่าเดิมจากปฏิกริยาของกรรมการที่กำลังกระทำอยู่นี้พร้อมกับการตัดสินที่ Dick มองว่าไม่เป็นธรรมครับ ผ่านไปได้สักพัก Dick ดึงกรรมการหันหน้ามาหาเขาทันทีครับ!

Dick : อะไรของมึงนี่สัส! ไม่คิดจะรับผิดชอบอะไรหน่อยหรอกับการกระทำบ้านี่ของแก...
Dick : เป็นกรรมการประสาอะไรวะถึงไม่สังเกตเลยว่าขาของฉันพาดเชือกก่อนที่มึงจะตบพื้นนับสองด้วยซ้ำ! หัดให้ลูกตาที่มีดูหน่อยว่ามันเป็นยังไง
Dick : รู้ไหมว่าผลการตัดสินของแกมันเป็นอธิปไตยเอามากๆ พอๆ กับสมาคมเฮ็งซวยนี่ล่ะ!
Dick : แล้วไอ้ที่ว่าไม่ดู "สื่อๆ นิ" (เฉยๆ นิ) คืออะไรห๊ะ?

กรรมการ : เออ! กูไม่อยากไปดูขามึงพาดเชือกหรอก Dick... เพราะเอาจริงๆ มึงก็สมควรที่จะโดนลงโทษอยู่แล้วไม่ใช่รึไง?
กรรมการ : เล่นไปพังสนามจนเจ้านายกูต้องเอาเงินเดือนของพวกกูและเงินฉุกเฉินของสมาคมไปจ่ายให้กับเจ้าของที่
กรรมการ : แกทำให้ทุกคนเดือดร้อนไปหมดแล้วบอกว่าตัวแกคือคนดีคนสู้ชีวิตงั้นหรอ? ที่ฉันเห็นหลักๆ เลยคือแกมันเป็นแค่ไอ้ดื้อที่ไม่ยอมรับฟังใครเท่านั้น!
กรรมการ : ฉันว่าที่แกเคยบอกว่าถ้าให้เลือก บ้าน รถ และเมียน่ะ... ที่แกเลือกรถมันไม่ใช่เพราะอะไรหรอก นั่นเพราะบ้านแกโดน IWO ยึดแล้วส่วนเรื่องเมียก็ไม่มีใครคิดจะจับแกทำผัวหรอกนะ
กรรมการ : ขนาดน้องรักตัวดำของแกที่อยู่คู่กันมาตอนแรก... พอแกสร้างปัญหามันก็หนีจากแกไปแล้ว แล้วแกไม่เคยคิดเลยหรอว่าแกมันเป็นคนที่แย่ขนาดไหนห๊ะ?!

Dick : สัส! มันหนีไปไม่ใช่เพราะมันเห็นว่าฉันเป็นตัวปัญหาโว้ย... มันแค่ไป...

กรรมการ : ไปไหน?

Dick : มันติดคุกไงสัส!

กรรมการ : มันไปทำยังไงถึงติดคุก?

Dick : ก็เพราะมันช่วยกูมาตลอดยังไงเล่า.. ล่าสุดที่มันหายไปนานๆ น่ะไม่ใช่เพราะอะไรหรอก นั่นเพราะมันรักกูมากจึงทำทุกอย่างเพื่อที่จะเอารถกูคืนมา
Dick : มันยอมถึงขนาดที่ไปปล้นด้วยตัวมันเองโดยที่ไม่บอกกูเลยสักคำ แล้วมันโดนจับได้ในขณะที่กำลังจะปล้นได้
Dick : แล้วทีนี้มึงจะมาบอกว่าไม่มีใครสนใจกูหรือเปล่าล่ะ? ทั้งที่พวกกูสู้เพื่อชีวิตมานาน สู้เพื่อชื่อเสียงของพวกกูมานาน
Dick : เพราะว่าคนอย่างกู! ฆ่าได้... แต่ปล้นรถไม่ได้!

กรรมการ : ถุ๊ยยยยย! นั่นไม่ใช่รักล่ะ... นั่นมันเป็นการทำให้คนแบบแกติดเป็นนิสัยไง
กรรมการ : นิสัยที่เห็นแก่ตัวแบบแกน่ะ นิสัยที่คิดแต่ตัวเองแบบแกน่ะคิดหรอว่ามันทำให้ตัวแกเจริญได้ถ้าแกยังทำในวิธีบรรลัยนี้อยู่
กรรมการ : อีกอย่างแกก็ทำให้น้องของแกต้องไปติดคุกทั้งๆ ที่มันไม่ใช่เรื่องของน้องแกเลย จะบอกว่าใครเสียสละงั้นหรอ? จะบอกว่าใครสู้งั้นหรอ? น้องแกไง มันสู้ยิ่งกว่าตัวแกซะอีก!
กรรมการ : อยากรู้ไหมว่าทำไมฉันถึงนับสามแก.. ที่จริงฉันเห็นขาของแกพาดเชือกอยู่ล่ะ แต่ฉันอยากจะให้สมองโง่ๆ อย่างแกจดจำและทำอะไรที่มันดีขึ้นมาหน่อย
กรรมการ : ไม่ใช่ดีแต่บ่นและทำอะไรตามใจ เพราะถ้าแกยังทำแบบนี้อยู่ล่ะนะ Dick... ชีวิตนี้แกก็จะอยู่อย่างงี้ล่ะ!
กรรมการ : ฉันแนะนำนะ Dick... ถ้าแกอยากจะได้รถของแกคืน! ก็เอาเงินมาคืนสมาคมซะสิ!

Dick : คืนหมดแล้ว...

กรรมการ : แล้วทำไมไม่ได้รถคืน?

Dick : จะไปรู้หรอ? กูคืนไปตั้งแต่พวกนั้นมายกเฟอร์นิเจอร์ออกจากบ้านแล้ว.. แค่นั้นก็แพงกว่าสเตเดียมสองสนามแล้วนะโว้ย รู้ไหมว่าแต่ละอันมันราคาเท่าไหร่
Dick : ทั้งภาพวาด ทั้งไม้สักราคาแพง นั่นนี่นี่นั่นอีก! มันหมดไปเป็นล้านเลยนะโว้ย!

กรรมการ : สเตเดียมหลัก 10 ล้าน....

Dick : งั้นก็เท่า Batmobile กูดิ!

กรรมการ : เออ

Dick เงียบเลยครับ! ดูเหมือนว่าจะติดสตั้นแล้วหลังจากที่รู้ว่าราคาค่าเสียหายที่สนามที่เขาเคยพังไปเมื่อสองเดือนก่อนมันราคาขนาดไหน.. หลังจากนั้น Eric ก็เดินผ่านมาครับ


Eric : ถอยไป! กูจะเตรียมตัวปล้ำ!

Dick หันมาหา Eric...

Dick : เออ!

แล้วจากนั้น Eric ก็เดินจากไปทันทีครับ... ส่วน Dick ก็หันไปหากรรมการแล้วก็ไปบ่นใส่พี่แกอีกแล้วภาพก็ตัดไป

-------------------------------------------

Promoความพยายามที่จะไปสู่ความสำเร็จ... มันคือสิ่งที่ชายคนนึงพยายามที่จะทำมาตลอดกว่า 4 ปีที่เขาอยู่ในสมาคมแห่งนี้ เขาใช้ลำแข้งของตนเองที่จะมายืนอยู่ในจุดๆ นี้ จุดที่เขาไม่สามารถใช้อะไรก็ตามในการซื้อได้ มันมีเพียงแค่สองสิ่งเท่านั้นที่จะทำคนๆ นั้นสามารถยืนอยู่ที่จุดสูงสุดได้นั่นคือใจ และร่างกายที่ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคทั้งหลายแหล่ เมื่อสองสิ่งนี้หลอมรวมเป็นหนี่งเดียวแล้ว คนๆ นั้นจะสามารถทำทุกสิ่งทุกอย่างได้อย่างลุล่วง เฉกเช่นกับชายผู้นี้..

"Conner เอาชนะไปได้ครับ! เอากลายเป็น #1 Contender ในการชิง IWO World Unified Champion กับใครก็ตามที่เอาชนะกรง Hellfire Citadel ไปได้ครับ!""ผมใช้เวลากว่าสี่ปีในการมาอยู่ในจุดๆ นี้และสิ่งที่ผมจะทำคือการที่จะไปเหนือกว่านี้ให้ได้... ตอนนี้ผมเหลืออยู่เพียงเป้าหมายเดียวเท่านั้น และเป้าหมายนั้นคือสิ่งที่ผมจะเดินเข้าไปหา นั่นคือ IWO World Unified Champion! ซึ่งผมจะบอกให้ใครก็ตามที่เป็นแชมป์รู้ไว้เลยว่าผมจะเดินมาหาคนๆ นั้นและผมจะเอามันไปจากคนๆ นั้นด้วยกำลังของผม! ศึกในครั้งนี้ผมจะไม่พึ่งพาเงิน ผมจะไม่พึ่งพาสิ่งที่ผมมีอยู่ทั้งหมดยกเว้นร่างกายนี้! ฟังให้ดีล่ะกันว่าใน Reaper Area ผมจะเอาแชมป์โลกมาเป็นของผม และนั่นล่ะคือยุคใหม่แห่ง IWO... มันจะเป็นยุคของ Conner!""โว้วๆ ใจเย็นก่อนนะ... ยุคใหม่ยังงั้นหรอ? ฉันว่ามันไม่ใช่หรอกว่ะ! แกอาจจะเป็นนักมวยปล้ำที่ดูพัฒนาขึ้นมาจากเดิมเอามากๆ แต่เวลาสี่ปีเนี่ยนะ! มันดูเหมือนกับเป็นยุคใหม่งั้นหรอ? หรือว่ามันมีแค่คำพูดของแกที่ใช้พูดเพื่อให้ตัวเองสามารถมาเทียบเคียงได้กับราชาที่กำลังครองราชย์แห่ง IWO อย่างฉันเท่านั้น ไม่ว่าแกจะพูดยังไงก็ตาม ไม่ว่าคุยใหม่ที่แกวาดฝันไว้มันจะสวยงามหรือเพอร์เฟคสำหรับตัวแกขนาดไหนก็ตาม แต่สำหรับฉันแล้ว... แกมันก็เป็นแค่ทาสที่ฉันจะเขี่ยทิ้งไว้ไม่ว่าแกจะยอมรับมันหรือไม่ก็ตาม ก็อย่างที่ฉันเคยพูด! พวกแกทุกคนก็อยู่แทบเท้าของฉันหมดนั่นล่ะ""ฉันก็เห็นแกพูดแบบนี้มานานแล้วนะ.. แต่แกเคยไปดูคนอื่นบ้างไหมว่าพวกเขาเคยเห็นด้วยกับสิ่งที่แกพูดบ้างหรือเปล่า? การที่แกได้แชมป์โลกนั่นก็เป็นเพราะโชคช่วยที่ Kenneth Rose ซวยไปกดแกในขณะที่กรรมการหมดสติไปอยู่ไม่ใช่รึไง?! แล้วแกยังจะมาพูดอีกว่าแกคือสุดยอดทั้งๆ ที่ใน Hellfire Citadel แกก็ไม่ได้ทำอะไรจริงๆ จังๆ เป็นชิ้นเป็นอันเลย ทุกอย่างมันยกเครดิตไปให้คนอื่นหมดโดยที่ตัวแกก็แค่โผล่มาช่วงท้ายๆ แล้วเอาชนะไปได้เท่านั้น!"

"แกรู้จักสงบปากสงบคำหน่อยนะ... แกรู้ว่าฉันเป็นใครและฉันเคยทำอะไรมาบ้าง! ไม่ว่าฉันจะไปที่ไหนฉันก็ประสบความสำเร็จ! ฉันไม่เคยรู้จักคำว่าพ่ายแพ้! ฉันมีแต่ชนะและชนะและชนะ ทุกครั้งที่มีคนแบบแกโผล่มาฉันก็จะเตรียมรอที่จะตบแกกลับไปอยู่หลังแถวแล้วให้พวกโง่อื่นๆ เดินมาหน้าแถวแล้วให้ฉันตบไปอีก... ฟังให้ดีนะ Conner! ฉันคือ Tornado Age! ฉันคือราชา! ฉันคือพระเจ้า... ฉันคือทุกอย่าง! ส่วนแกก็คือกุ๊ย!"

"นั่นสิ! ฉันก็แค่คนธรรมดา... แต่ฉันก็ไม่เคยพึ่งใครเหมือนแกนี่นะ แกมาอยู่ใน IWO โดยที่แกพึ่งพาบารมีของแกเอง! พึ่งพาอำนาจจากผู้ใหญ่ในสมาคมแต่ฉันไม่เคยเลย! ฉันอยู่ที่นี่ อยู่ในสมาคมนี้มานานแรมปีและฉันก็ทำทุกอย่างด้วยตัวเองมาโดยตลอด! และฉันก็คือสตาร์ผู้ที่เป็นความหวังแก่ผู้คนนับร้อยนับพัน พวกเขาสนับสนุนฉันมากกว่าแก ส่วนแกน่ะมันก็แค่ราชาที่ไร้คนเห็นค่านั่นล่ะ!"

"คำพูดที่แกกล่าวออกมาทั้งหมดนั้นมันก็แค่วาจาของพวกขี้แพ้เท่านั้นล่ะ Conner! แกคิดว่าฉันสนคนพวกนี้หรอ? คนพวกนี้ไม่ได้ทำให้ฉันประสบความสำเร็จเป็นฉันเอง! พวกเขาไม่เคยให้อาหารฉันกิน พวกเขาไม่เคยพูดบอกว่าฉันคือคนที่ดี พวกเขาไม่เคยช่วยฉันทำอะไรแล้วทำไมฉันถึงจะไปสนพวกเขา มันมีแต่พวกผู้ก้าวผ่านจุดนั้นมาได้เมื่อเหยียบความคิดโง่ๆ แบบแกมาแล้วเท่านั้นล่ะ!""พวกแกทำเหมือนกับว่ามีแค่พวกแกสองคนเท่านั้นล่ะที่มีส่วนร่วมกับแชมป์เส้นนั้น... อย่าลืมสิว่าตัวฉันเองก็เหมือนกัน! ฉันยังไม่ได้ใช้สิทธิ์รีแมทช์เพื่อเข็มขัดเส้นนั้นเลยนะ Age... แล้วอีกอย่างก็อย่างที่ Conner กล่าวไป! แกไม่ได้ชนะฉันเพราะฝีมือของแกที่แท้จริง แต่เป็นเพราะแกชนะฉันเพราะโชคช่วย นั่นเป็นเพราะฉันอาจจะโชคไม่ดีที่กดแกผิดเวลา และมันทำให้ฉันมั่นใจเอามากๆ เลยว่าถ้าฉันเจอกับแกอีกครั้ง.. และโอ้! เอาไอ้เด็กกวาดสนามมาสี่ปีเข้าร่วมแมทช์ด้วยเลยก็ได้ ยังไงฉันก็จะชนะพวกแกทั้งหมดอยู่ดี! เพราะฉะนั้นฉันจะบอกให้เลยว่าฉันขอใช้สิทธิ์การปล้ำรีแมทช์สำหรับแชมป์โลก IWO World Unified Champion ใน Reaper Area!"

"สุดท้ายฉันจะประหารพวกแกทุกคนด้วยคมศอกนี้! ฉันจะฆ่าพวกแกเรียงราย... ไม่ว่าจะราชาหรือขี้กุ๊ยสกปรกที่เอาแต่ใช้เงินไปวันๆ เท่านั้น และ Kenneth Rose ผู้นี้จะดึง IWO World Unified Champion กลับมาหา The Argent อีกครั้ง!""เดี๋ยวก่อน Kenneth... แกคงไม่คิดหรอนะว่าแกจะทำอะไรสำเร็จได้โดยที่ยังมีเรื่องค้างคากับฉันอยู่! อย่าลืมว่าแกยังไม่เคยเอาชนะฉันได้ในการชิงแชมป์แบบจริงๆ จังๆ เลย แกทำได้แค่แพ้ฉันหรือสุดๆ ก็เสมอ หรือว่าจะเป็นตัวเลือกที่สามโดยการเอากลุ่มงี่เง่าของแกมาเพื่อทำให้แกเป็นแชมป์โลกอีกครั้งน่ะหรอ? จะบอกอะไรให้นะ Kenneth ว่าแกเล่นผิดคนซะแล้ว"

"แกสามารถไปทำแบบนี้กับใครก็ได้แต่ไม่ใช่ฉัน! เมื่อใครก็ตามมาดูหมิ่นเขี้ยวแห่งหมาป่าจะต้องเจอยังไงแกก็น่าจะรู้ตัวดีเพราะงั้นแกถึงไม่กล้าที่จะเอาตัวเองมาเสี่ยงเพียงคนเดียวไง แกถึงได้เอากลุ่มของแกมากระทืบฉัน... ความขี้ขลาดของแกทำให้แกพ่าย Kenneth และจำใส่กระโหลกให้ดีว่าฉันนี่ล่ะคือผู้ที่จะทำลาย The Argent!""พอได้แล้ว! ฉันจะไม่ยอมให้พวกแกออกมาทำอะไรตามตามอําเภอใจ.... เอายังงี้! ในเมื่อพวก Conner มีสิทธิ์ที่จะชิงแชมป์โลกอยู่แล้วและ Kenneth อยากจะใช้สิทธิ์รีแมทช์นักหนาใน Reaper Area อีกแล้ว Anderson ก็อยากที่จะทำลาย Kenneth นัก! ฉันก็จะให้พวกแกทุกคนเลย!"
Fatal 4 Way!


For the IWO World Unified Championship!

ความต้องการ... ความประสงค์ของแต่ละคนและผู้ที่จะปกป้องศักดิ์แห่งตนได้ก่อให้เกิดศึกสงครามครั้งใหญ่ขึ้น สงครามที่จะเอาทุกอย่างเข้าแลก ไม่ว่าจะจิตใจ ร่างกายและเกียรติทั้งหมด! เมื่อพวกเขาเดิมพันทุกอย่างบนโต๊ะแล้วพวกเขาจะไม่สามารถนำมันกลับมาได้อีก ทางเดียวที่จะสำเร็จก็มีเพียงดำเนินเกมไปให้จนจบเท่านั้นและจะต้องเดินออกมาเป็นผู้ชนะ! เดินออกมาเป็นหนึ่งเดียว! เดินออกมาในฐานะราชันย์แห่ง Incarnate! เจ้าของแชมป์โลกคนใหม่!

"ฉันคือ Conner! ฉันคือผู้ที่จะเปลี่ยนยุคแห่ง IWO... ในคืนนี้เหล่าพวกผู้ใหญ่ของสมาคมพูดถูกว่านี่จะเป็นยุคใหม่ที่แท้จริง และการที่มันจะเป็นยุคใหม่ได้! มันต้องมีแชมป์คนใหม่.. และฉันมั่นใจว่าฉันนี่ล่ะคือชายผู้นั้น ฉันคือผู้ที่เหมาะสมที่แท้จริง! มันไม่ใช่การล้อเล่นหรือการพยากรณ์ใดๆ ทั้งสิ้นแต่มันเป็นความจริง และมันจะเกิดขึ้นใน Reaper Area!"

"ปัญญาอ่อนทั้งเพ! ฉันนี่ล่ะ! ฉันคือแชมป์โลกที่ยาวนานที่สุดในสมาคมแห่งนี้! ฉันคือคนแรกและคนเเดียวในโลกนี้ที่สามารถเป็นแชมป์โลกสองสมัยในคนได้ในสมาคมแห่งนี้! ฉันคือนักฆ่าที่คอยจัดการพวกโง่ที่มายุ่งเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นของฉันมาตลอด! IWO World Unified Champion คือของๆ ฉัน... และฉันจะเอามาคืนมาและเป็นคนแรกอีกครั้งที่ได้แชมป์สมัยที่สามของสมาคมนี้! เพราะฉันคือเพชรฆาต! ฉันคือ Kenneth Rose!"

"อยากจะพูดหรืออยากจะทำอะไรก็ทำไปเหอะ Kenneth... แต่หมาป่าเดียวดายตนนี้จะจัดการกับแกไม่ว่าด้วยวิธีไหนก็ตามแต่! สิ่งที่ฉันสามารถพูดได้คือแกจะไม่ได้เดินออกมาในฐานะแชมป์โลกคนใหม่อย่างแน่นอน! แกจะเดินออกมาได้ก็เพียงแค่ในฐานะชายผู้ถูกฉันกระทืบเท่านั้น!
Tornado Age with Conner Interview - Uprising 05.09.16

Age และ Conner มองหน้ากันก่อนที่ Conner จะเป็นฝ่ายยื่นมือไปจับ... Age ยืนนิ่งก่อนที่จะยอมจับมือนั้นแต่โดยดีและเป็นอันภาพตัดไป

Chris Anderson with Kenneth Rose Interview - Uprising 05.09.16

"ก็... ตามปกติ! ขอให้พวกแกทุกคนทำให้เต็มที่.. เตรียมตัวเตรียมใจที่จะโดนประหารเรียงรายกันได้เลย
แล้วก็... (หันไปหา Anderson) ขอ! ให้! แก! โชค! ดี!"

เมื่อนั้น Chris ก็รุดตัวขึ้นไปต่อย Kenneth เลยครับ! Kenneth เซออกไปแล้วจะเข้าไปต่อยครับแต่แล้วเหล่าทีมงานก็พากันแห่มาห้ามทั้งสองฝ่ายเอาไว้ได้ เมื่อนั้นเหตุการณ์ก็ยุติลงเป็นอันภาพตัดไป"พวกนั้นอยากที่จะเข้ามาต่อกรกับคนอย่างฉัน! พวกมันต้องการบัลลังค์ที่ฉันนั่งอยู่.."

"พวกแกอาจจะบอกว่าไม่มีราชาองค์ใดสามารถยืนหยัดอยู่ได้ตลอดกาล แต่ฉันไม่ใช่ราชาขี้กุ๊ยพวกนั้น! ฉันคือ Tornado Age! และฉันคือราชานิรันดร์!"

"และสิ่งนี้! มันจะไม่มีวันไปจากฉัน!"


-------------------------------------------

Stage


Richard : This contest is Fatal 4 Way Match, schedule for one fall, and it's for the IWO World Unfied Champion!

เพลง Faded ดังขึ้น!


Tornado Age เดินออกมาท่ามกลางดรายไอซ์และควันสีดำแกมม่วงที่โปรยลงมา ก่อนจะเดินตรงดิ่งขึ้นไปยืนบนขอบเวทีอีกทีนึง ก่อนจะหันซ้ายแลขวาก่อนจะมุดเชือกเข้าเวทีไป!

Richard : Introducing first the current IWO World Unified Champion, from the part unknown. Weighing at 256 pounds, he is "The Real Monster" Tornado Age!

เพลง The Vengeful One ดังขึ้น!


ไฟทั้งสนามเริ่มมืดสลัวลงพร้อมกับหมอกควันที่ปกคลุมไปทั่วทั้งสนามแล้ว Chris Anderson ก็เดินออกมานิ่งๆโดยใส่แจ๊คเก็ตมีฮู๊ดสีดำแล้วเดินมาหยุดอยู่กลางทางแล้วประสานมือขึ้น แล้วมีสะเก็ตพรุขึ้นมา แล้ว Anderson ก็เดินขึ้นเวทีไปนั่งรอคู่ต่อสู้บน TB!

Richard : And his opponent, first, from Pheonix, Arizona. Weighing at 220 pounds, he is "The Lone Hunter" Chris Anderson!

เพลง Longhorn ดังขึ้น!


มีรถสุดหรูขับออกมาอย่างช้า ๆ เเล้วก็จอดอยู่ข้างทางเปิดตัวหลังจากนั้นคนขับรถจะลงมาเเล้วก็เดินมาเปิดประตูให้ Conner ออกมาหลังจากนั้น Conner จะเดินออกมาพร้อมกับเงินหลังจากนั้นก็เเจกคนดูเล็กน้อยเเล้วก็เดินมาหยุดตรงทางเปิดตัว เเล้วก็ตะโกน "Money !!" เเล้วก็ชูมือขึ้น พลุ่ก็ดัง ตุ้ม !! ตุ้ม !! ตุ้ม !! ตุ้ม !! ตุ้ม !! หลังจากนั้นก็เดินสัมผัสมือคนดูก่อนที่จะสไลค์เข้าเวทีมาขึ้น TB ทำท่าคึกคักเพื่อเรียกเสียงเชียร์จากคนดูก่อนที่จะลงมา

Richard : And their opponent, from Bangkok, Thailand, weighing at 220 pounds, he is "the money" Conner!

และสุดท้ายเพลง Firestarter ก็ดังขึ้น!


Kenneth Rose เดินออกมาพร้อมเสื้อคลุมแล้วเดินไปจับมือคนดูบ้าง (หรือก็เดินไปเอาศอกชนกับคนดู) บางครั้งก็ไม่จับเดินไปเรื่อยๆแล้วบ่นๆไปตามทาง บ้างก็ชูศอกให้กล้องดูแล้วพูดประมาณว่าจะน๊อคคู่ต่อสู้คืนนี้ด้วยศอก  แล้วเดินขึ้นเวทีจากนั้นก็เดินไปขึ้นเชือกเส้นที่ 2 ที่มุม TB แล้วถอดเสื้อออก โยนลงเวที จากนั้นก็กระโดดลงมาจากเชือก!

Richard : And their opponent, from Perth, Australia. Weighing at 225 pounds, he is "The Death by Elbow" Kenneth Rose!Fatal 4 Way
IWO World Unified Championship
Tornado Age (c) VS Kenneth Rose VS Conner VS Chris Anderson

เริ่มแมทช์มาแล้วครับ! ทั้งสี่คนต่างยืนจ้องกันที่มุมประจำที่ตัวเองยืนอยู่แล้วจากนั้นก็จับคู่อัดกันเลยครับ! Chris อัดกับ Kenneth และ Age อัดกับ Conner! อัดกันไปกันมา! เป็นทางด้าน Chris ที่ได้เปรียบ Kenneth ก่อนจะเหวี่ยงพี่แกไปกระแทกใส่กับมุมครับ! Chris วิ่งตามเข้าไปแล้วจากนั้นก็โดน Kenneth ศอกสวนกลับ! Chris เซออกไป! Kenneth ตามเข้าไปศอก! ศอก! ศอก! Chris เซออกไปติดกับเชือกแล้วจากนั้น Kenneth วิ่งตามเข้าไปแต่โดนเหวี่ยงร่วงลงไปล่างเวทีครับ! Chris เห็นแบบนั้นก่อนที่จะกระโดด Springboard ลงไปกระแทกใส่ Kenneth ล่างเวทีเป็น Springboard Flying Forearm Smash! "ปั๊กกกก!" มากันที่บนเวทีครับ! ตอนนี้เป็น Conner ที่ดูเหมือนว่าจะเหนือกว่า พี่แกจัดการเตะท้องของ Age แล้ววิ่งไปเด้งเชือก! Age มุดหลบ Conner ที่วิ่งกลับเข้ามา! Conner เด้งเชือกมาอีกครั้งแล้วโดน Age จับ Arm Drag แต่ Conner ยั้งตัวไว้แล้วจัดการ Arm Drag ใส่ Age เสียเอง! "ตึงงงง!" Age เซขึ้นมาเจอ Dropkick จาก Conner ไปอีกดอก! Age ล้มลงไป... แล้วค่อยๆ ลุกขึ้นมา! Age ยืนมอง Conner ในขณะที่พี่แกกวักมือเรียกครับ! Age ดูเหมือนว่าจะไม่หัวร้อนแต่อย่างใดครับกับการกระทำนั้นของ Conner ก่อนที่ทั้งสองจะเข้าไปดันพลังกัน! ดัน! และเป็นฝ่าย Age ที่ได้เปรียบกว่า! Age ดัน Conner ไปติดกับมุมแล้วจากนั้นก็เหวี่ยง Conner ลงไปกระแทกกับพื้นเวทีทันที! "ตึงงงงงง!" Conner ลุกขึ้นมาแล้วมอง Age ที่กวักมือเรียกคืนครับ! Conner พยายามทำตัวให้ใจเย็นก่อนที่จะเข้าไปดันพลังกับ Age อีกครั้งแต่ครั้งนี้กลับโดน Age จัดการ Sidehead Lock! Conner พยายามจะดิ้นให้หลุดแต่ Age งัด! Conner ดัน Age ไปเด้งเชือกแล้วก็หลุดมาได้! Age เด้งเชือกกลับมากระแทกร่างของ Conner ที่ยังไม่ทันได้เตรียมตัว! Conner ล้มลงไปแล้วลุกขึ้นมาโดน Age เข้าไปต่อย! ต่อย! ต่อย! จนเซไปติดกับมุม! Age จะตามเข้าไปอัดต่อแต่แล้ว Chris ก็ Springboard มา Clothesline ใส่ Age เข้าอย่างจัง! Chris กดทันที! 1 !! แต่แล้ว Conner ก็เข้ามาทุบหลังของ Chris! Chris ลุกขึ้นมามองหน้า Conner ครับก่อนที่ทั้งคู่จะมีปากเสียงอะไรสักอย่าง... ก่อนที่ Chris จะเข้าไปผลักใส่ Conner ครับ! Conner ยืนนิ่งแล้วเป็นฝ่ายรุกเข้าไปอัดใส่ Chris! Chris โดนอัดไปกระแทกใส่กับมุม! แล้วจากนั้น Conner ก็ตามเข้าไปเหวี่ยง Chris กระแทกใส่มุมอีกฝั่ง! Chris เซออกมาเจอ Conner วิ่งเข้าไป Shining Wizard แต่ Chris มุดหลบไปได้แล้วยก Conner ขึ้นแล้วก็ Blue Thunder Bomb! "ตึงงงงงงงงง!" Chris กด!ได้แค่หนึ่งเดียว! Conner ยกไหล่ขึ้นทัน.... Chris ค่อยๆ ลุกขึ้นมาเจอ Age จัดการทุบหลัง! Chris ทรุดลงครับ! Age ทุบหลังอีก! Chris ล้มลงไปนอนก่อนที่จะโดน Age จับลุกขึ้นมาต่อย! ต่อย! Age จัดการจะยก Chris ขึ้น Suplex แต่แล้ว Chris ก็ดิ้นหลุดลงมาได้! Chris จัดการหมุนเตะใส่ท้องของ Age ก่อนที่จะวิ่งไปเด้งเชือกแต่ Age วิ่งตามเข้าไป Leg Lariat ใส่ Chris จนล้มลงไปครับ! Chris ถึงกับจุกกลิ้งหนีลงไปล่างเวที! Age กำลังจะตามไปหาแต่แล้ว Kenneth ก็ขึ้นมาบนเวทีแล้วจับ Age จากข้างหลังเหวี่ยงไปกระแทกใส่กับเสาเหล็กเวทีซะงั้น! "กึงงงงงงง!" Age ถึงกับเสียบคาที่อยู่นั่นครับ! Kenneth จับ Age มาพิงกับมุมอีกก่อนที่จะศอก! ศอก! ศอก! รัวมันส์ยังกะ Age เป็นกระสอบทรายครับ.. แล้วจากนั้น Kenneth ก็ถอยตัวออกมา อ้าแขนออกเป็นการเบ่งว่ากูนี่เจ๋งสุดแล้ว! จากนั้นก็หันกลับไปหา Age แต่กลับโดน Clothesline เข้าไปเต็มๆ อย่างแรงเลยครับ! Kenneth เซขึ้นมาโดน Age จับจะมาจะใส่ Reverse STO แต่ Kenneth ศอก! ศอก! ศอก! Age เซออกไป! Kenneth วิ่งเข้าไปจะศอกใส่ Age อีกรอบแต่ก็โดนเสย Backbody Drop! "ตึงงงงงง!" Kenneth แอ่นหลังเซขึ้นมาโดน Age จัดการต่อยหน้าเข้าไปอีก! Kenneth มึนครับก่อนที่ Age จะจัดการ Front Flip Legsweep DDT! หัวกระแทกเข้าไปเต็มๆ! Age จัดการกด! 1 !! 2 !! ได้แค่นั้นล่ะครับ... Age จัดการจับ Kenneth ลุกขึ้นมาต่อแต่ก็โดนศอกกระทุ้งท้อง! กระทุ้ง! กระทุ้ง! Age เซออกไปโดน Kenneth วิ่งเข้าไป Uppercut Elbow Strike! "ปั๊กกกกก!" โดนไปกลางหน้าแบบนั้น Age ถึงกับทรุดเลยทีเดียว! Kenneth เหมือนจะไม่พอใจจัดการ Forearm Smash ใส่หัวของ Age รัวๆ เลยครับ! "ปั๊กกกกก!" "ปั๊กกกกกก!" Age โดนไปเป็นชุดจนนอนเจ็บแต่เหมือนว่า Kenneth จะยังไม่หน่ำใจอีก พี่แกจะจัดการ 12-6... แต่ Conner กลับวิ่งเข้ามา Superkick ใส่ Kenneth เข้าไปเต็มๆ ปากเสียก่อน! "แป๊ะ!" Kenneth นอนนิ่งเลยครับ... Conner กด! ได้แค่ 2! Conner ค่อยๆ จับ Kenneth ลุกขึ้นมาแต่ Kenneth กลับจัดการสะบัดร่างของ Conner ฟาดลงไปกับพื้น! Kenneth เหมือนว่าจะจัดการใส่ Slingshot ต่อครับ! Conner เหมือนจะไม่ยอมแต่ไม่ทันแล้วครับ! Kenneth จัดการ Slingshot ไป! Conner ปลิวออกไปโดยที่ Chris ขึ้นไปบน TB และกระโดดลงมา High Knee Strike เข้าใส่ Conner กลางอากาศ! เหี้ยยยย! ยังกะหนังแอ็คชั่น! "ปั๊กกกกก!" โดนไปเต็มๆ ครับสำหรับ Conner แล้วจากนั้น Chris ก็จัดการกด! 1 !! แต่ Kenneth ก็ดึงขา Chris ออกมาแล้วชิง 12-6 Elbow ก่อนเลย! "ปั๊กกกก!" "ปั๊กกกก!" Kenneth รัวศอกใส่ Chris ไม่ยั้งครับ! Chris พยายามจะตั้งรับแต่เหมือนจะไม่ไหวโดน Kenneth เล่นไปซะขนาดนั้นว่าแล้ว Kenneth ก็ศอกจนสะใจและจับกด!ได้แค่สองเท่านั้นล่ะ! Kenneth ไม่รอช้าจับ Chris ลุกขึ้นมาทันที... Chris พยายามจะสู้กลับแต่โดนเข่าของ Kenneth ไปทีเดียวก็จอดเลยครับ! Kenneth พยายามจะ Cravate Suplex ใส่ Chris ต่อแต่ Chris ดิ้น! ดิ้น! แล้วก็หลุด! Chris จัดการเตะท้องของ Kenneth ก่อนที่จะ Awaken Drive! (Fireman's Carry Neckbreaker) แต่ Kenneth ดิ้นหลุดแล้วกลิ้งหนีลงไปล่างเวทีเลยครับ.. Chris เห็นแบบนั้นก็กลิ้งลงไปตาม Kenneth! Kenneth วิ่งเลยครับ! วิ่ง! แล้วก็กลิ้งหนีขึ้นไปบนเวที! Kenneth ขึ้นไปแล้วรอให้ Chris ตามครับ! แต่ Chris กลับไม่ตามขึ้นไปซะงั้น... ก่อนที่ Kenneth จะอ้าแขนเหมือนรอ Chris ครับ! แถมมีเย้ยอีกตะหาก.. Chris ไม่พูดอะไรแต่กลับยิ้มให้ Kenneth! มันทำให้พี่แกสงสัยเลยว่าไอ้นี่มันยิ้มทำไมวะ? เมื่อ Kenneth หันกลับไปเท่านั้นแหละก็โดน Age จับยกขึ้นมาใส่ MAD Justice! (Lumbar Check) โดนเข้าไปเต็มๆ ครับ! Kenneth นอนนิ่งเลยแล้วจากนั้น Age ก็จับกด! แต่ Chris ก็ดึงขา Age ลงมาล่างเวทีแล้วดันไปกระแทกใส่กับโต๊ะผู้บรรยายทันที! Age แอ่นหลังกลับไปหา Chris เลยโดน Dropkick จาก Chris ไปเต็มๆ! Age พิงกับโต๊ะครับก่อนที่ Chris จะจับลุกขึ้นมาอีกแต่พี่แกก็ศอกสวนกลับไปใส่ท้องของ Chris! Chris เซออกไปเช่นกัน... Age เดินตามเข้าไปแล้วจัดการจับหัว Chris ไปกระแทกใส่กับเสาเหล็กอย่างแรง! Chris มึนครับก่อนที่จะโดน Age จัดการจับฟาดใส่กับโต๊ะ! Chris แอ่หลังมาเลยแล้วโดนจับต่อแต่ Chris ศอก! ศอก! ศอก! จากนั้นก็ Reverse STO ใส่ Age! "ตึงงงงง!" Age หน้ากระแทกเข้ากับโต๊ะผู้บรรยายเล่นซะพี่แกนิ่งไปเลยครับ! Chris เห็นแบบนั้นก็รีบขึ้นไปบนเวทีจะจับ Kenneth มาเล่นงานต่อ เพราะคนนี้เป็นเป้าหมายหลักของเขาครับ! Chris จับ Kenneth ขึ้นมาแต่แล้วก็โดน Kenneth จัดการ Droptoe Hold! หน้า Chris ฟาดลงไปกับพื้นแล้ว Kenneth พยายามจะใส่ Crossface! แต่ Chris ดิ้นจนหลุดครับ! Chris จะ Cross Armbreaker คืนแต่แล้ว Kenneth ก็ดิ้นหลุดไปได้เช่นกัน! ทั้งสองลุกขึ้นมาทันทีหลังจากที่ไม่สามารถล้มกันได้... ก่อนที่พวกเขาจะมองหน้ากันแล้วเข้าไปดันพลังกันครับ! ครั้งนี้ดูเหมือนว่า Chris จะมาเหนือกว่าจัดการดัน Kenneth ติดกับมุม! Chris ไม่ยอมปล่อยง่ายๆ แต่แล้ว Kenneth ก็เลิกดันแล้วศอกใส่หน้าของ Chris! Chris เซออกไป! Kenneth รีบขึ้นไปบน TB แล้วกระโดดลงมาศอกใส่ Chris แต่กลับโดนเตะสวนเข้าไปกลางท้อง! Kenneth จุกครับ! Chris เห็นแบบนั้นก็วิ่งไปเด้งเชือกแล้วเข้าไปหา Kenneth แต่กลับโดน Sideways Elbow Strike สวนเข้าไปเสียก่อน! Chris ล้มลงไปนอนครับก่อนที่ Kenneth จะจัดการ Standing Moonsault! "ตึงงงงงงง!" แล้วกด Chris ทันที!ได้สองเท่านั้น! Chris แกยกไหล่ขึ้นทันครับ... Kenneth ลุกขึ้นมาแล้วคล่อมตัวลงต่อย Chris ครับ! ต่อย! ต่อย! ต่อย! แต่แล้ว Conner ก็วิ่งเข้ามาแล้ว Running High Knee Strike ใส่หลังของ Kenneth จนทรุดลงไปครับ! Kenneth พยายามจะลุกขึ้นมาสู้แต่ก็โดน Conner จัดการ Roundhouse Kick เข้าไปเต็มๆ หัว! "ปั๊กกกกก!" Kenneth ไหลลงไปนอนกองกับพื้นครับก่อนที่ Conner จะจับกด! 1 !! 2 !! ได้แค่นั้นล่ะครับ... Kenneth แกยกไหล่ขึ้นทันอยู่แต่แล้ว Conner ก็จัดการ Sidehead Lock ใส่ Kenneth ต่อทันที! Kenneth ดิ้นไม่หลุดครับโดน Conner รัดซะเต็มแรงแล้วจากนั้น Conner ก็ค่อยๆ ยกตัวของ Kenneth ลุกขึ้นมา! Kenneth กลับศอก! ศอก! ศอก! Conner จุกครับ... Kenneth จัดการจะจับ Conner มาใส่ Stretch Plum แต่พี่แกดิ้นหลุด! Conner ต่อยหน้าของ Kenneth ต่อเลย! ต่อย! ต่อย! Kenneth เซออกไปแล้ว Conner จะ Reverse STO อีกคนแต่กลับโดนศอกจาก Kenneth! ศอก! กระแทกเข้าเต็มๆ หัวจน Conner เซคราวนี้ Kenneth จับใส่ Stretch Plum และก็ได้ครับ! รัดซะแน่นเลยทีเดียว! Conner โดนล่ะครับ แต่ไม่ทันไร Age ก็ขึ้นมาบนเวทีแล้ววิ่งเข้าไป Big Boot ใส่ Kenneth ที่กำลังรัด Conner อยู่! "ปั๊กกกกก!" โดนเข้าไปเต็มๆ หัวของ Kenneth เล่นซะพี่แกทรุดเลยทีเดียวครับ จากนั้น Conner ก็หลุดออกมาได้ พี่แกโดน Age จับใส่ Cobra Clutch Legsweep! "ตึงงงงง!" Age จัดการกดต่อ! 1 !! 2 !! Conner ยกไหล่ขึ้นทันครับ... Age จับ Conner ลุกขึ้นมาแล้วรีบเหวี่ยงไปอัดกับมุมทันที ในขณะนั้นเองเขามองไปเห็น Kenneth ที่ค่อยๆ เซขึ้นมาเหมือนกันแล้วจากนั้นก็เหวี่ยง Kenneth กระแทกใส่กับ Conner กลายเป็นอัดกันเป็นกลุ่มเลยครับ! Age มองไปเห็น Chris ที่วิ่งเข้ามาหาเขา เขาจึงเตะท้องแล้วเหวี่ยง Chris ไปกระแทกมุมอีกคน! กลายเป็นกระแทกไปสามคนสามชั้นครับ... นี่ล่ะครับที่มาของขนมสามชั้น ถุ๊ยยยยยย! ไม่ใช่ล่ะ Age รีบวิ่งเข้าไปปั๊มครับ! Conner บอกกูตายครับ กูอยู่ในสุด... แต่ละคนเซออกมาแล้วจากนั้น Age ก็จับ Chris มา Lifting Sitout Spine Buster! "ตึงงงง!" ต่อด้วย Kenneth ครับ! แล้วจากนั้นก็ปิดฉากด้วย Conner ซึ่งแต่ละคนโดนท่าเดียวกันจาก Age ไปครับ! Age กด Chris ก่อน... แต่ได้สอง! ไปกด Kenneth ต่อก็ได้เท่าเดิม! แล้วจากนั้นก็กด Conner ก็ยังสองอีก... Age ดูเหมือนจะไม่พูดพร่ำทำเพลงจับ Conner ลุกขึ้นมาแล้วก็ยกขึ้นไปบนยอด TB พี่แกเหมือนจะ Superplex ครับ! Conner พยายามดิ้น! ดิ้น! แล้วก็ต่อย Age สวนกลับไป! ต่อย! แต่แล้ว Age ก็ทุบหลังอย่างแรง! Kenneth เห็นแบบนั้นก็ขึ้นไปช่วย Age Superplex! ทั้งสองทุบ Conner และมั่นใจว่าจะยกขึ้นเป็น Double Superplex แต่แล้วจากนั้น Chris ก็ลุกขึ้นมาแล้วดันร่างของ Kenneth และ Age ในขณะที่พวกเขากำลัง Superplex Conner ครับ! "โครมมมมมมมมมม!" ร่วงลงมากันหมดเลย! ระเนระนาดไปหมดครับ... เหลือเพียงแค่ Chris ที่ลุกอยู่แล้วพี่แกก็ไปกด Conner ทันที!


แก้ไขล่าสุดโดย Kane เมื่อ Thu Sep 29, 2016 10:29 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WAR: Reaper Area 3 (Century of Incarnate)   Thu Sep 29, 2016 9:19 pm

สองครับ! สองอยู่! Conner เหมือนยังจะไหว... Chris ไม่พูดมากครับ เดินไปที่มุมเพื่อรอจังหวะ Conner... Conner เซขึ้นมาเจอ Chris จับใส่ Sling Blade! "ตึงงงงงง!" Chris ไม่ยอมกดก่อนที่จะขึ้นไปบน TB จากนั้นก็กระโดด Frog Splash ลงไปใส่ Conner แต่พี่แกดันยกเข่าขึ้นมาดักใส่ Chris ครับ! "ตึงงงงงงง!" Chris จุกไปเลย... แล้วจากนั้น Conner ก็จับ Chris ลุกขึ้นมา Flowing DDT! "ตึงงงงง!" หัว Chris ปักลงไปกับพื้นอย่างแรงแล้ว Conner กด! ได้สอง! Conner จัดการกระทืบ Chris ต่อ! เขามองไปอีกด้านเห็น Kenneth ลุกขึ้นมาก็เข้าไปจามศอกใส่! Kenneth มึนเลยครับ! แล้วจากนั้นพี่แกก็ Roundhouse Kick ใส่หัวของ Kenneth อีก... Kenneth มึนแต่ก็ศอกกลับคืนไปครับ! Conner มึนไปเลยแล้วก็เตะหัวคืนกลับไปเช่นกัน! Kenneth บอกศอกบ้าง! Conner เตะคืน! ศอก! เตะ! ศอก! เตะ! Conner เหมือนจะหมดความอดทนเลยเตะท้องของ Kenneth จากนั้นก็จัดการ Corkscrew Neckbreaker! "ตึงงงงงงง!" Conner จะกดต่อแต่ก็โดน Age ลากมาแล้ว Suplex! "ตึงงงงงง!" Conner โดน Age จับลุกขึ้นมาอีกแล้วโดน Suplex เข้าไปอีกดอก! "ตึงงงงง!" Age ดูท่าจะยังไม่พอใจจับ Conner ลุกขึ้นมาอีกรอบเพื่อจะ Suplex อีกครั้งแต่ในครั้งนี้ Conner กลับสู้ครับ! พี่แกศอก! ศอก! ศอก! ใส่หน้าของ Age ไม่ยั้งเลยเล่นซะ Age เซออกไปครับ... Conner เห็นแบบนั้นเลยเข้ามาจัดการ Sitout Facebuster แต่ไม่ได้ครับ Age แกไม่ยอม! Age เตะท้องของ Conner เสียก่อนจากนั้นก็เหวี่ยงเข้าไปเด้งเชือก! Age จัดการวิ่งตามเข้าไป Clothesline ใส่ Conner อย่างจัง! Conner เซขึ้นมาโดน Age จับใส่ Brain Buster! "ตึงงงงงง!" หัวปักยังกะจะตอกเสาเข็มครับ! ว่าแล้ว Age ก็กดซะเลย! 1 !! 2 !! ไม่ได้่อีก! Chris แกเข้ามาทุบหลังไว้ได้ทันจากนั้น Chris ก็กระทืบใส่ Age ครับ! กระทืบ! กระทืบ! Age โดนตีนไม่ยั้งแบบนี้ก็ไม่สามารถทำอะไร Chris ได้ครับ! Age โดน Chris จับลุกขึ้นมาแล้ว Chris เหวี่ยงออกไปนอกเชือก! Chris วิ่งเข้าไปจะจัดการศอกใส่ Age แต่ Age ก้มหลบไปได้แล้วไหล่กระแทกท้องของ Chris เข้าอย่างจัง! Chris จุกแล้วเซออกไปครับ! Age ตั้งท่าจะ Springboard หรืออะไรไม่รู้ล่ะครับ พี่แกหวังจะกลับเข้าไปในเวทีแต่ในจังหวะนั้นเอง Chris กลับวิ่งไปหา Age อย่างรวดเร็วแล้วจัดการ Enzuigiri เข้าเต็มๆ หัวของ Age ครับ! "ปั๊กกกกกกก!" Age มึนจนร่วงลงไปกระแทกกับพื้นเวทีครับ! Chris มองไปดู Age ที่นอนเจ็บอยู่ล่างเวที พี่แกก็ไม่รอช้าครับรีบขึ้นไปบน TB แล้วจากนั้นก็กระโดดลงมา Diving Double Foot Stomp ใส่ Age ไปเต็มๆ! Age จุกครับ! แต่ Chris เหมือนจะไม่พอใจ... พี่แกจับ Age ลุกขึ้นมาแต่โดน Age ต่อยสวน! ทันใดนั้นเอง Kenneth ที่อยู่ในเวทีก็วิ่งเข้ามา Suicide Dive ใส่ทุกคนที่อยู่นอกเวที! "ตึงงงงงงงง!" บางคนก็กระแทกใส่กับที่กั้นคนดูครับ! Conner ลุกขึ้นมาเห็นแบบนั้นก็กระโดดออกนอกเชือก Diving Jump Through the Top Rope! กระแทกใส่พวก Age กันหมดครับ!ตอนนี้คนดูต่างพากันตะโกนฮือฮากันว่า "This is Awesome!" ครับ... ทางด้านของ Conner ก็ค่อยๆ ลุกขึ้นมาท่ามกลางเสียงเฮของผู้คนก่อนที่จะไปเห็น Chris ที่เริ่มเซขึ้นมาครับ! Conner เหวี่ยง Chris ขึ้นไปบนเวทีแล้วจับกด! 1 !! 2 !! ไม่ได้ครับ! Chris โดน Conner จับลุกขึ้นมาต่อยอีก! ต่อย! ต่อย! ก่อนที่จะเหวี่ยงไปอัดกับมุม! Conner วิ่งตามเข้าไปปั๊มแต่ Chris หลบไปได้! Conner เซกลับมาโดน Chris จัดการสะบัดตัวลงแล้วก็จัดการ Single Leg Boston Crab! Conner ร้องเลยครับ! Chris งัดซะแรงเลยทีเดียว! Conner ดิ้นครับ! พี่แกดิ้นด้วยแรงที่มีแต่ก็เหมือนว่าจะไม่สามารถสู้กำลังของ Chris ได้! Chris ยังคงงัดอย่างมันส์ก่อนที่ Kenneth จะขึ้นมาบนเวทีแล้วจัดการ The Knife of Perth! (Kinshasa) ใส่หัวของ Chris เต็มๆ ครับ! "ปั๊กกกกกก!" Chris นอนเลยทีเดียวแล้วจากนั้น Kenneth ก็จับกด 1 !! 2 !! แต่ Conner ก็มากู้วิกฤตไว้ได้ทันครับ! Kenneth โดน Conner ทุบหลังแล้วจากนั้น Conner ฏ็พยายามจะใส่ Style Me! (Styles Clash) ดื้อๆ เลยครับแต่ Kenneth ก็ดิ้นหลุดแล้วจากนั้นก็จับ Conner มาใส่ Russian Leg Sweep! "ตึงงงงงง!" แล้วต่อด้วย Crippler Crossface! Crossface! และก็ใส่จนติดครับ! กลายเป็น Australian Leg Sweep ไปเลยครับ! Conner โดนล๊อคอีกแล้วครับ! Kenneth รัดเข้าเต็มคางของ Conner ก่อนที่จะงัดสุดแรงเกิด! Conner พยายามดิ้นครับแต่เหมือนว่าจะไม่หลุด! Kenneth ยังคงรัดอย่างเมามันส์แต่แล้วจู่ๆ Conner ก็พลิกตัวได้แล้วหนีบคอของ Kenneth! แล้วก็รีบลุกขึ้นมาก่อน.. Kenneth ลุกตามขึ้นมาโดน Sitout Facebuster! หน้าเด้งเลยครับสำหรับ Kenneth.. ทันใดนั้น Conner ก็รีบวิ่งไปเด้งเชือกแล้ววิ่งเข้ามา Shining Wizard อัดเข้ากลางหน้าของ Kenneth! "ปั๊กกกกก!" Conner จับกดอีกครั้งแต่ก็ยังได้แค่สองเท่านั้น! Conner ลุกขึ้นมาเตรียมรอจังหวะแล้วครับ... Kenneth เริ่มเซขึ้นมาโดน Reader! (Phenomenal Forearm) แต่ในจังหวะนั้นเอง Kenneth ก็สวนเข้าไปด้วย The Blade of Perth! (Rolling Elbow) กลางอากาศครับ! "ปั๊กกกกก!" "ปึ๊กกกกกก!" โดนไปทั้งคู่เลย... ถือว่าเป็นการแลกคมศอกใส่กันครับ! ทั้งคู่นอนนัวเนียแล้วจากนั้น Chris ก็ไปกด Kenneth! 1 !! 2 !! ไม่ได้อีกครับ... Chris หันไปมอง Conner ก่อนที่จะรีบไปกดแต่ทันใดนั้น Age ก็ขึ้นมาบนเวทีแล้วจับ Chris ขึ้นมา Headlock Driver! "ตึงงงงงงงง!" กระแทกลงกับพื้นเวทีอย่างแรงแล้ว Age ต่อด้วย... Monster's Revenge! (Triangle Choke) Chris โดนรัดแล้วครับ! Age เล่นล็อคซะแน่นครับ! Chris ดิ้น! ดิ้น! ดิ้น! แต่ Age ก็ไม่ยอมปล่อยกลายเป็นว่า Chris โดนเล่นงานอย่างหนักไปเลยสิครับ! Chris พยายามจะยก Age ขึ้นครับแต่เหมือนจะไม่ไหว... กลายเป็น Age คุมเกมไปเลยครับ! แต่ผ่านไปได้สักพักแล้ว Chris ก็ไม่ยอมที่จะตบพื้นซะที!ถือว่า Chris ทนได้ดีมากๆ ครับ! เพราะตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าจะโดน Age ล๊อคไปได้สักพักแล้ว... Chris ดูเหมือนจะว่าค่อยๆ เริ่มหมดสติล่ะครับ! เหล่าคนดูแฟนคลับทั้งหลายก็พากันเชียร์เขาอย่างเต็มที่ครับ! จู่ๆ Chris ก็เริ่มฮึดขึ้นมาแล้วครับ! Chris สู้ครับและพยายามหาทางที่จะดิ้นให้หลุดอีกครั้งแต่แล้วจู่ๆ ทางด้านของ Conner และ Kenneth ต่างก็ลุกขึ้นมาแล้วไปยก Age พร้อมกับ Chris ซะงั้นครับ... เฮ้ยๆ ภาพนี้มันคุ้นๆ! เป็นทั้งสามคนยก Age ด้วย Powerbomb Lift ครับและทันใดนั้นพวกเขาก็จับ Age ฟาดลงไปกับพื้นเวทีเป็น Triple Powerbomb ครับ! "ตึงงงงงงงง!" Age นิ่งเลยครับและเขาก็ปล่อย Chris ออกแต่ทันใดนั้น Kenneth ก็ฉวยโอกาสกด Age ครับ! แต่ Conner ก็กระโดด Leaping Knee Drop ลงใส่หัวของ Kenneth! แล้วจากนั้นพี่แกก็กด Age เสียเองแต่ Chris ก็ลากออกไปครับ! Conner กับ Chris ลุกขึ้นมาเถียงกันอีกแล้ว พวกเขาหันไปอีกด้านก็เห็น Kenneth ลุกขึ้นมาพร้อมกับวิ่งไปหาพวกเขาและศอกคู่ใส่พวกเขาทั้งสองจนล้มลงไป! Kenneth ยิ้มก่อนที่จะจับ Chris ลุกขึ้นมา! Chris พยายามจะสู้แต่เหมือนว่าจะสู้กำลังของ Kenneth ไม่ไหวครับ! Kenneth ทุบ! ทุบ! คืนกลับไปแต่ Conner ก็ลุกขึ้นมาและเตะท้องของ Kenneth! พี่แกจุกเลยทีเดียวครับ จากนั้น Chris และ Conner ก็หันไปมองกันแล้วพยักหน้าก่อนที่จะจับ Kenneth ใส่ Suplex! "ตึงงงงงง!" ใส่เสร็จแล้ว Conner มัวแต่ทำท่าสะใจเลยโดน Chris จับมาใส่ Awaken Drive! (Fireman's Carry Neckbreaker) โดนเข้าไปเต็มๆ ครับ! Chris จัดการกดเลย! 1 !! 2 !! ไม่ได้อีก! Chris ถึงกับอึ้งเลยทีเดียวครับ... จากนั้นพี่แกก็ค่อยๆ ลุกขึ้นมากุมหัวเลยครับ! Conner ดูท่าจะยังไหวอยู่ แล้วจากนั้น Chris ก็หันไปมอง Conner ด้วยสีหน้าที่โมโหพอควรครับ... ก่อนที่จะลุกขึ้นมาเตรียมตัวที่จะปิดฉากแต่ไม่ทันไร Kenneth ก็เข้ามาศอกกระแทกใส่หลังหัวของ Chris เลยซะพี่แกล้มลงไปนอนเจ็บเลยครับ ว่าแล้ว Kenneth ก็จับ Chris ลุกขึ้นมาแล้วมีบ่นใส่ครับ จากนั้นก็ผลัก Chris ไปกระแทกใส่กับมุม TB ก่อนที่จะวิ่งตามเข้าไปแต่กลับโดน Chris สวนเข้าไปด้วย Soulless! (Running Big Boot) แต่ Kenneth กลับสามารถหลบการโจมตีนั้นไปได้อย่างหวุดหวิด... Chris หันกลับมาโดน Kenneth จัดการ Kangaroo's Kick! (Mafia Kick) "ปั๊กกกกก!" โดนเข้าไปเต็มๆ แล้วจากนั้น Kenneth กด!Age เข้ามาทุบหลังของ Kenneth ครับทำให้แมทช์ยังคงดำเนินต่อไป... Kenneth เจ็บหลังแล้วเซขึ้นมาเจอ Age จับใส่ Snapmare Driver! "ตึงงงงงงง!" Kenneth โดน Age จับลุกขึ้นมาจะ Real Impact! (Benadryller) แต่ในระหว่างที่ยกขึ้นไป Kenneth กลับศอก! ศอก! ศอก! ใส่หน้าของ Age ครับ! Age มึนจึงปล่อย Kenneth แล้วจากนั้น Kenneth อาศัยนาทีทองนั้นจัดการ The Blade of... Age หลบไปได้! Kenneth วิ่งไปเด้งเชือกต่อแล้วกลับมาศอกกระแทกใส่ Age อีกแต่ครั้งนี้พี่แกก็หลบไปอีก! Kenneth หันกลับมาเจอ Age จัดการ Backdrop Driver! Kenneth ร้องด้วยความเจ็บปวดเลยครับแล้วจากนั้น Age ก็วิ่งไปเด้งเชือกและกระโดด Leg Drop ใส่ Kenneth! Age จัดการกดต่อ! 1 !! 2 !! ยังไม่สามารถล้ม Kenneth ได้เช่นกัน! Age ค่อยๆ ลุกขึ้นมาครับ.. ตั้งท่าเตรียมจะสังหาร Kenneth แล้ว! ทันใดนั้น Age ก็วิ่งเข้าไป Monster’s Rage! (Spear) ในขณะที่ Kenneth ลุกขึ้นมาครับ! แต่คราวนี้ Kenneth กลับหลบไปได้อีกแล้วเหวี่ยง Age กระแทกเข้ากับเสาเหล็ก! "กึงงงงงง!" Age ถึงกับเจ็บแล้วเซออกมาเจอ Kenneth ศอกกระแทกใส่หน้าจนพิงเข้ากับมุม! Kenneth ทำท่ายิงปืนใส่ครับก่อนจะระดมศอกใส่ Age ไม่ยั้ง! ศอก! ศอก! ศอก! ศอก! รัวๆ อย่างมันส์เลยทีเดียวแล้วจากนั้น Age ก็โดน Kenneth จับยกขึ้นมาเหมือนจะ Real Impact... นั่นมันไม้ตาย Age นะเฮ้ย! Age จัดการศอก! ศอก! ศอก! แต่ Kenneth เหมือนจะยังไม่ยอมปล่อยแต่แล้วจากนั้น Chris ก็วิ่งเข้ามา Full Moon Arrow! (Tornado Roundhouse Kick) เข้ากลางหัวของ Kenneth เลยครับ! "แป๊ะ!" Kenneth นิ่งครับ... แล้วค่อยๆ ทรุดลงไปนอนเจ็บ! Age หลุดออกมาจากท่าของ Kenneth ได้แล้วจู่ๆ Chris ก็จะกด Kenneth ครับ... แต่เหมือนว่าจะไปหา Kenneth ไม่ทันเพราะพี่แกกลิ้งหนีออกไปแล้ว! Chris กุมหัวเลยก่อนที่จะลุกขึ้นมา... โดน Age จับมาใส่ Real Impact! "ปั๊กกกกก!" เข้าไปเต็มๆ หัวของ Chris แล้ว Age กด! 1 !! แต่ในจังหวะนั้น Conner ขึ้นไปบน TB ตอนไหนก็ไม่รู้แล้วกระโดดลงมา Money of Time! (Five Star Frog Splash) ลงใส่ Age ที่กำลังกด Chris ในจังหวะที่นับ 2 !! "ตึงงงงงงงงงงง!" Age กับ Chris เจ็บเลยครับและ Conner ก็เจ็บเช่นกัน... จากนั้นพี่แกก็จับ Chris มากด!ยังสองว่ะเฮ้ย! Chris มึงทนได้ไงวะนั่น... ไม่รู้ล่ะครับ! Chris สามารถทนท่าไม้ตายที่โดนมาสองครั้งติดได้เล่นเอา Conner กุมหัวไปเลยครับ! จากนั้น Conner ก็เตรียมปิดฉากครับ! แต่ก่อนหน้านั่นพี่แกเห็น Age ที่กำลังลุกขึ้นมา Conner เลยเดินเข้าไปหา Age เพื่อจะจัดการครับแต่กลับโดน Age ศอกสวนคืนกลับไป! Conner เซออกไปเจอ Age ต่อย! Conner หลบไปได้แล้วจะ Beforedown! (Downward Spiral) ศอก! ศอก! ศอก! จาก Age ครับ... Conner เซออกไปอีกแล้วโดน Age จัดการ Big Boot เข้าไปเต็มๆ! Conner ล้มลงไปนอนกองกับพื้นแล้ว Age พยายามจะจับใส่ Modifield Half Boston Crab แต่ Conner กลับถีบ Age ออกไป! ในขณะที่ Age ปลิวออกไปจู่ๆ Kenneth ก็ขึ้นมาบนเวทีแล้วจัดการ The Blade of Perth เข้ากลางหน้าของ Age ครับ! "ปั๊กกกกกก!" Age โดนไปแบบนั้นก็ล้มลงไปนอนเลยครับแล้วจากนั้น Kenneth รีบอาศัยโอกาสนั้นกด! แต่ Conner ก็ลากขาของ Kenneth มาแล้วเข้าไปจัดการ Figure Four Leg Lock! Kenneth ร้องจ๊ากเลยครับ! Conner เล่นล๊อคซะแน่นแบบนี้! Kenneth พยายามจะดิ้นให้หลุด! แต่เหมือนจะไม่หลุดครับ! Conner แกจะไม่ยอมให้หลุดง่ายๆ ครับ! Kenneth คลานไปหาเชือกล่ะครับ! คลานไป! คลานไป! คลานไป! และก็จับเชือกได้ครับ! แต่ก็ไม่เป็นผลอยู่ดีครับ! Kenneth บอกกูลืมนี่มันแมทช์สี่เส้าว่ะ... Conner ยังคงล๊อคไว้ตามเดิม! Kenneth ง้างมือเตรียมครับ.. ไม่ใช่เตรียมสู้ตอบโต้นะครับ เตรียมตบพื้นแต่ก็ไม่ยอม! Kenneth เอามือทุบพื้นเพื่อกระตุ้นตัวเองแล้วทันใดนั้นที่บน TB ทั้งสองฝั่ง ทั้ง Age และ Chris ก็กระโดดลงมาจาก TB ลงไปกระแทกใส่เหล่าผู้ที่นอนอยู่บนเวทีทั้งสองนั่นคือ Conner และ Kenneth! Chris จัดการ Phoenix Splash ส่วน Age ก็กระโดด Body Splash ลงมา! "ตึงงงงงงงงง!" Chris จัดการกด Kenneth ส่วน Age กด Conner ในเวลาเดียวกันครับ! กรรมการงงแดกเลยสิว่ากูจะนับใครล่ะเนี่ย... เอ้าๆ กูนับคู่ก็ได้วะ!1 !! 2 !! ยกไหล่ขึ้นพร้อมกันทั้งคู่ครับ.... กรรมการโล่งใจเลย! ดีนะที่มันยกไหล่.. ถ้าไม่ยกนี่ลำบากกูแหงๆ ทางด้านของ Age และ Chris ก็ต่างลุกขึ้นมามองหน้ากันครับ! มึงจะเอายังไงห๊ะไอ้สัส เก่งนักหรอมึง? มึงเป็นใคร?! พ่อกูสร้างถนน... กล่าวโดย Age.... เกี่ยวไรกันวะ? Chris บอกไม่สนครับพี่แกจัดการต่อยใส่หน้าของ Age ก่อนเลยครับ! Age โดนต่อยแล้วก็สวนกลับคืนไปทันที! Age ต่อย! Chris สวน! Age! Chris! Age! Chris! พวกมึงฟิตกันมากอ่ะ อัดกันได้ไงจนถึงตอนนี้ ไม่รู้ล่ะครับพวกเขายังคงอัดกันไปเรื่อยๆ ได้เฮ ได้โห่กันไปตามประสาพวกเขา! ยังคงอัดกันไปเรื่อยๆ โดยที่ Kenneth กับ Conner ยังคงนอนเจ็บอยู่ ไม่ทันไรสองคนนั้นก็ลุกขึ้นมาแล้วผลัก Age และ Chris เข้าไปกระแทกใส่กันเลยครับ! "ปึ๊กกกกกกก!" ทั้งสองคนมึนแล้วเซออกมา... Conner จับ Chris มาใส่ German Suplex ในขณะที่ Age โดน Kenneth จับใส่ท่าเดียวกัน! "ตึงงงงงงง!" แล้วกดด้วยท่าสะพานโค้งทั้งสอง! กรรมการบอกสัส! นับๆ นับไปแล้วทั้งสองฝ่ายก็ยกไหล่อยู่ดีครับ... Conner กับ Kenneth ลุกขึ้นมาทำท่าเหมือนจะแข่งกันแล้วจากนั้นก็หันไปหาคู่ต่อสู้ที่พวกเขาเพิ่งเล่นงานมาเมื่อกี้! Chris โดน Conner จัดการ Roundhouse Kick ล้มลงไปแล้ว Conner ทำเป็นเบ่งใส่ Kenneth ครับ! Kenneth เห็นแบบนั้นก็เหมือนว่าจะไม่ยอมเหมือนกัน พี่แกจัดการ Elbow Smash เข้าใส่กลางหน้าของ Age จนล้มลงไปนอนกองกับพื้นครับ! ไปๆ มาๆ พวกเขาเหมือนจะสู้กันเองล่ะครับ! Kenneth เป็นฝ่ายออกคมศอกใส่หน้าของ Conner ก่อนแต่ Conner ก็มุดตัวหลบไปได้แล้วจากนั้นก็เด้งเชือกไปก่อนที่จะวิ่งมา Corkscrew Neckbreaker แต่ Kenneth ไม่ยอมลงด้วยครับ พี่แกสะบัดตัวจน Conner ตามน้ำสะบัดออกไปทางอื่น! Conner วิ่งไปเด้งเชือกอีกแล้วโดนศอกของ Kenneth เข้าไปเต็มๆ! Conner เซไปติดเชือกแล้วเด้งกลับมา Shining Wizard เข้าไปเต็มๆ หน้าของ Kenneth ครับ! "ปั๊กกกกกก!" Kenneth ร่วงลงไปนอนกับพื้น! Conner หันไปอีกฝั่งเห็น Chris วิ่งเข้ามาจึงกระโดดเตะคอเข้าให้! Chris นอนลงไปเช่นกัน... Conner เห็นแบบนั้นก็กระโดด Springboard แต่ Chris กลับยกเข่าขึ้นดัก! Conner ไหวตัวทันเลยจับขาของ Chris ไว้ได้แล้วจะบิดครับ! Chris ไม่ยอมจึงสะบัดตัวหนีออกไปเช่นกัน! Conner ลุกขึ้นมาเจอ Chris จัดการ Full Moon Arrow! แต่ Conner มุดหัวหลบแล้วจับ Chris ใส่ Style Me! (Styles Clash) แต่ Chris ก็ดิ้นหลุดแล้วจับขาของ Conner มาแล้วทันใดนั้นก็จัดการ Fasten Canine! (Calf Slicer) และก็ใส่ได้แล้วครับ! Conner โดนไปแบบนั้นถึงกับร้องเลยทีเดียว! Chris งัดแน่นเลยครับ! Conner ถึงกับร้องจ๊ากด้วยความทรมาณ... Chris เหมือนจะไม่สนใจแล้วงัดแรงกว่าเดิมครับ! Conner เหมือนจะทุรนทุรายมาก! Chris งัดเพื่อชัยชนะครับ... แต่ดูเหมือนว่า Conner จะไม่ยอมง่ายๆ ครับ! พี่แกจะได้ชัยชนะครั้งนี้มาหรือเปล่าครับ?! Conner ง้างมือจะตบแล้ว! ตบไม่ตบครับ?! ง้างมือแล้วจับคอของ Chris แล้วจากนั้นก็ม้วนตัวมาเฮ้ยๆ อะไรของมึงวะ? ม้วนอะไรก็ไม่รู้แล้วจากนั้นก็กลายเป็นจับ Chris ใส่ Cross Armbreaker! Chris ไม่ยอมครับ! พี่แกดิ้นหลุดแล้วจากนั้นก็ลุกขึ้นมาแต่โดนเตะท้องโดย Conner! Conner จับ Chris ใส่ Style Me! "ตึงงงงงงง!" เรียบร้อยครับ! Conner จับกดเลย!ไม่ได้อีกแล้่ว?! เฮ้ยยยยยยยยย.... Chris ยกไหล่ขึ้นทัน! เล่นซะ Conner กุมขมับเลยครับ! Conner ลุกขึ้นไปเถียงกรรมการเล็กน้อยครับ... ประมาณว่าเป็นไปได้ยังไงกันวะ? กรรมการบอกไม่รู้ ก็งานกูต้องนับช้าแบบนี้ล่ะ.... Conner บอกสัส! เอ้ยไม่ใช่ครับๆ หมายถึงบอกไม่น่าเลยครับ! Conner หันไปมอง Chris ยังคงนอนอยู่! ก่อนที่จะขึ้นไปบน TB และตั้งท่าจะกระโดดแต่ Age กลับวิ่งเข้ามาผลักขาของ Conner เล่นซะพี่แกร่วงไปกระแทกใส่เหล็กที่มุมเลยครับ! Conner บอกจุกช้างน้อย! Age ขึ้นไปจะทำเหี้ยอะไรอีก?! โดน Conner ถีบตกลงมาครับ! แล้วจากนั้นพี่แกก็กระโดด Body Splash ใส่ Age! แต่ Age ยกขึ้นมาแล้วจัดการ Real Impact! "ปั๊กกกกกกก!" เรียบร้อยครับ! Age จะจับกดแต่ Kenneth เข้ามาศอกใส่ Age จนเซออกไปเสียก่อน... Kenneth เข้าไปจัดการ Kangaroo’s Kick! แต่ Age หลบไปได้! Age จับ Kenneth ยกขึ้นแล้วจัดการ Bucklebomb! "กึกกกกกก!" Kenneth ทรุดลงแล้ว Age จัดการ Monster's Rage แต่ Kenneth หลบไปได้! Age เด้งเชือกกลับมาเจอ Kenneth จัดการ The Blade of Perth! "ปั๊กกกกกก!" เข้าไปเต็มๆ Age เซออกไปแต่กลับเด้งกลับเข้ามาแล้ว Monster's Rage ไปเต็มๆ ครับ! "ตึงงงงงงง!" เรียบร้อยครับ นอนตายคู่ครับ... Age เริ่มจะคลานไปหา Kenneth แล้วคลานไปกด! 1 !! 2!! ไหล่ๆ! Kenneth ยกไหล่ขึ้นทันครับ! Age บอกไอ้สัจ! ไอ้ขวย... ไอ้.. ไม่รู้ด่าไปเยอะล่ะ! เออใช่ๆ ไอ้กรรมการหัวควย! อ่าว... กรรมการบอกกูผิดอีกแล้วสิเนี่ย! ดูเหมือน Age จะค่อยๆ เซขึ้นมาในขณะที่ Kenneth คลานไปหาเชือกแล้วพยุงตัวขึ้นมาครับ! Age เห็นแบบนั้นก็เดินเข้าไปหา Kenneth แต่ Kenneth ดึงเชือกลงไปซะงั้นครับ! กลายเป็น Age ร่วงลงไปล่างเวทีแทนครับ! Kenneth หันกลับมาเจอ Chris ที่ลุกขึ้นมาจับเหวี่ยงไปกระแทกกับมุมแล้วจากนั้น Chris ก็วิ่งตามเข้าไปก่อนที่จะศอกกระแทกใส่หน้าของ Kenneth ที่มุม! Kenneth เซออกมา Chris วิ่งไปเด้งเชือกแล้ว Dropkick จน Kenneth ปลิวทะลุเชือกเส้นที่สองก่อนที่จะร่วงลงไปเจ็บล่างเวทีครับ! Kenneth ค่อยๆ เซขึ้นมาเจอ Chris กระโดด Springboard Forearm Smash ใส่กลางหน้าอีกรอบ! Chris ลุกขึ้นมาร้องว๊ากเรียกเสียงเชียร์แต่ Age ก็วิ่งเข้าไป Clothesline ใส่ Chris เต็มๆ! Chris โดน Age จับลุกขึ้นมาก่อนที่จะเหวี่ยงไปกระแทกใส่กับโต๊ะครับ! Chris ล้มลงไปนอนเจ็บแล้วจากนั้น Age ก็จับ Chris ลุกขึ้นมาเหวี่ยงไปอัดกับที่กั้นคนดูอีก! Chris โดน Age เหวี่ยงอีกทีอัดกับมุมที่กั้นคนดูครับ! Chris ยืนพิงกับตรงนั้นก่อนที่ Age จะวิ่งเข้าไป Monster's Rage! "โครรมมมมมมมมมมม!" Age กับ Chris นอนระเนระนาดกันตรงนั้นล่ะครับซึ่งมุมที่กั้นคนดูตรงนั้นก็พังไปเลย! คนดูต่างพากันตะโกน "Holy Shit!" ไปตามๆ กัน... ดูเหมือนว่า Chris จะไม่ไหวหรือยังไงก็ไม่รู้ครับ เพราะกรรมการและเหล่าทีมแพทย์พากันมาดูอาการกันเต็ม! Age ค่อยๆ คลานขึ้นมาเรื่อยๆKenneth เห็น Age กำลังเจ็บอยู่ก็จับเหวี่ยงขึ้นไปบนเวทีเลยครับ! จากนั้นพี่แกคิดจะทำอะไรครับนั่น?! พี่แกจับ Age ลุกขึ้นมาแล้ว The Blade of Perth ไปอีกรอบครับ! "ปั๊กกกกกก!" Age ล้มลงไปนอนครับ! Kenneth รีบจับ Age กดต่อทันที! แน่นอนครับอีแบบนี้มันต้องสามอย่างแน่นอน! 1 !! 2 !! 3.......................... อย่าลากไอ้สัส! Conner ปล่อยขากู ลากกูออกทำไม?! Kenneth กล่าวครับ! แล้ว Kenneth ก็จัดการถีบ Conner จนคอไปกระแทกใส่กับเชือกครับ! Kenneth ลุกขึ้นมาแล้วจะจับยกขึ้นจะ Powerbomb แต่ Conner ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! แล้วจากนั้นก็หลุดลงมาได้! Conner จัดการหมุนตัวเตะ Kenneth ซะจุกก่อนที่จะจับ Kenneth ใส่ Beforedown! (Downward Spiral) "ตึงงงงงงงง!" Conner ลุกขึ้นมาเตรียมตัวปิดฉากแล้วครับ! นี่คือโอกาสที่เหมาะที่สุดของเขาแล้วครับ! Conner กวักมือเรียก Kenneth ลุกขึ้นมาแล้วครับ! และหลังจากนั้นก็ Style.... เจอ Kenneth ผลักไปชนใส่กรรมการครับ! Conner เซกลับมาแล้วโดน Kenneth จัดการ Low Blow! Conner บอกสัสกูจุกอีกแล้ว... แล้วจากนั้น Kenneth ก็จับ Conner มาจะใส่ Style Me คืนครับ! แต่ Conner กลับจัดการ Hurricanrana ใส่ Kenneth จนกระแทกลงกับพื้นเวที! Kenneth เซขึ้นมาเจอ Conner จัดการ Style Me จริงๆ ล่ะครับ! "ตึงงงงงงงง!" คนดูพากันเฮยกใหญ่แล้วจากนั้น Conner ก็จะจับ Kenneth กดทันทีแต่แล้ว Age ก็ลุกขึ้นมาเตะท้องของ Conner ก่อนที่จะยกขึ้นมา Real Impact! "ปั๊กกกกก!" โดนไปเต็มๆ ครับแล้ว Age ก็จับกดทันที! 1 !! 2 !! 3 !! เรียบร้อยครับ!


The Winner in this Match and STILLLLLLLLLLLLLLLL the IWO World Unified Champion, "The Real Monster" Tornado Age!

กลายเป็นเจ้าของแชมป์ Tornado Age ที่สามารถป้องกันแชมป์ของเขาไปได้ครับ! Age รับแชมป์มาจากกรรมการก่อนที่จะชูขึ้นเหนือหัวเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าเขากลายเป็นผู้ชนะในครั้งนี้แล้ว ทางด้านของผู้เข้าแข่งขันอีกสามคนที่แห้วไปก็นอนหมดสภาพกันเลยทีเดียว แล้วจากนั้น Conner ก็ค่อยๆ ลุกขึ้นมาโดยที่กุมหัวของเขาเอาไว้ด้วยความเจ็บปวด พวกเขาจ้องหน้ากันก่อนที่ Age จะเป็นฝ่ายยื่นมือไปหา Conner ครับ! Conner มองมือนั้นก่อนที่จะจับมือกับ Age! Age เชคแฮนด์กับ Conner สื่อถึงความเคารพที่มีให้ครับ! แล้วจากนั้น Age ก็ชูมือของ Conner ขึ้นก่อนที่คนดูจะพากันลุกปรบมือในฝีมือของเขาครับก่อนที่ Age จะเดินกลับไปโดยที่กำชัยชนะไปได้! คนดูต่างพากันตะโกนเชียร์ให้กับ Conner ครับ... เขาชูมือขึ้นก่อนที่จะเดินกลับไปแต่แล้ว Kenneth ก็ลุกขึ้นมา The Blade of Perth ใส่ Conner เต็มๆ!

คนดูต่างพากันโห่กับ Kenneth กับการกระทำไร้ความเป็นมืออาชีพของเขาครับ! Kenneth ยิ้มเหมือนจะไม่สนใจสิ่งที่คนดูด่าเลยแล้วจากนั้นก็หันไปตะโกนอะไรสักอย่างใส่ Conner ทันที! "เพราะแกคนเดียวเลยไอ้ขี้แพ้!" แล้วจากนั้น Kenneth ก็คล่อมตัวลงแล้วก็ 12-6 Elbow ครับ! ศอก! ศอก! ศอก! ศอก! แต่แล้ว Chris ก็ขึ้นมาบนเวทีครับ... Kenneth ถึงกับปล่อย Conner แล้วถอยฉากออกไปครับ! Chris กวักมือเรียกให้ Kenneth เข้ามาครับถ้ากล้านัก เพราะเหมือนว่า Chris จะทนกับ Kenneth ไม่ไหวอีกแล้ว! Kenneth ยืนนิ่งก่อนที่จะกางมือออกแล้วยิ้มครับ! "แกไม่กล้าสู้กับฉันหรอก!" Kenneth กล่าวครับ... Chris ยังยืนนิ่งในขณะที่ Conner ค่อยๆ ลุกขึ้นมา
Chris จัดการ Full Moon Arrow! (Tornado Roundhouse Kick)แต่ไม่ใช่กับ Kenneth!
กลับเป็นหัวของ Conner แทนซะยังงั้น!
"ปั๊กกกกกกก!"ไอ้ Chris?! มึงทำอะไรวะนั่น... Chris ยิ้มด้วยความสะใจครับก่อนที่จะหันไปมอง Kenneth! Kenneth เริ่มยิ้มตอบกลับก่อนที่พวกเขาจะเอาศอกชนใส่กันครับ! เฮ้ย?! อีสัสเอาจริงดิ! นั่นมันสัญลักษณ์ของ The Argent นี่ครับ! แล้วจากนั้นพวกเขาก็กอดคอกันท่ามกลางเสียงโห่ของท่านผู้ชมทั้งหลายแหล่ กลายเป็นทางการล่ะครับว่า Chris Anderson เข้าร่วม The Argent ครับ! แล้วจากนั้นพวกเขาทั้งสองก็เดินลงไปจากเวทีทันที... แต่ Chris บอกอย่าเพิ่งครับแล้วดึง Kenneth ไว้ก่อนที่พวกเขาจะพูดอะไรสักอย่าง! Kenneth พยักหน้าก่อนที่จะเดินกลับมาครับ... ทั้งสองเดินกลับไปหาร่างของ Conner ที่สภาพเละเทะครับ ก่อนที่เหล่าคนดูจะพากันโห่กันระนาวก่อนที่ Chris จะจับ Conner ลุกขึ้นมาครับแล้วจากนั้นก็เหวี่ยงไปหา Kenneth แล้ว Kenneth จัดการ The Blade of Perth! (Rolling Elbow) "ปั๊กกกกกก!" Conner ตายครับ... Chris และ Kenneth ยืนมอง Conner ที่สลบไปแล้วหัวเราะอย่างสะใจก่อนที่ภาพจะตัดไปครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WAR: Reaper Area 3 (Century of Incarnate)   Thu Sep 29, 2016 9:20 pm

Backstage

เป็น Kenneth Rose และ Chris Anderson ผู้ซึ่งเป็นสมาชิกใหม่ของกลุ่ม The Argent เดินกลับไปตามทางอย่างนิ่งเฉยในขณะที่เหล่าคนที่อยู่ตามทางกลับมองพวกเขาด้วยสายตาที่ไม่ค่อยต้อนรับนัก บางคนก็รู้สึกกลัวและบางคนก็เหมือนกับว่าจะไม่ชอบในกับการกระทำแบบนั้นเสียเท่าไหร่ ในระหว่างที่เขากำลังเดินไปจู่ๆ Jack Dolphin ก็เดินเข้ามาครับ... รู้ๆ กันเลยครับว่าจะมาเสือกถามคำถามอะไรแน่นอนครับ

Jack : ขออภัยนะครับ Kenneth Rose และ Chris Anderson ที่ผมเข้ามาขัดจังหวะพวกคุณในเวลาแบบนี้
Jack : แต่ผมคิดว่าใครหลายๆ คนก็อยากจะรู้ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นและความรู้สึกของคุณทั้งสองอยู่แล้ว
Jack : มาที่คุณก่อนนะครับ Kenneth... ในครั้งนี้คุณได้ล้มเหลวการที่จะดึงแชมป์โลกกับมาสู่กลุ่ม Argent ซึ่งแน่นอนว่ามันทำให้กลุ่มของคุณดูดครอปลงไปมากพอควรเลย
Jack : คุณมีความคิดยังไงกับเรื่องนี้บ้างหรือเปล่าครับ?


Kenneth : กลุ่มดูดรอป? แกมั่นใจหรอ? ฉันว่ามันไม่ใช่แบบนั้นเลยนะ เพราะแกดูข้างตัวฉันสิว่าเขาคือใคร?
Kenneth : เขาคือชายผู้เป็นอดีตแชมป์โลกของสมาคมแห่งนี้ อีกทั้งยังเป็นแชมป์โลกคนแรกของสมาคมนี้
Kenneth : ชายผู้ที่เป็นเหมือนกับหน้าตาของสมาคม เขาผู้นี้ได้เข้าร่วม The Argent ในเส้นทางการทำลายล้างยุคใหม่นี้
Kenneth : แกคิดหรอว่านี่ทำให้ทีมดรอปลง? ไม่เห็นสิ่งที่พวกฉันทำไปเมื่อครู่รึไงวะว่าพวกฉันทำอะไรลงไปกับ Conner
Kenneth : พวกเราไม่ได้แค่อัดมันเละเท่านั้น แต่ยังเป็นการดับฝันดับอนาคตของมันอีกตะหาก!

Chris : เอ่อ... แกลืมบอกว่าฉันคือชายผู้ที่แกไม่เคยเอาชนะได้ในแมทช์การชิงแชมป์ด้วยนะ

Kenneth ได้ยินแบบนั้นก็เงียบไปเลยแล้วมองไปหา Anderson ด้วยสายตาที่ดูเจือนๆ ส่วน Chris ก็แสยะยิ้มหลังจากวาจานั้น

Kenneth : เออๆ ก็ได้ๆ
Kenneth : แต่เรื่องนั้นช่างมันก่อน ฉันมีอะไรจะพูดอยู่...

Kenneth : จะบอกให้นะว่าทำไมพวกฉันถึงทำแบบนั้นกับ Conner น่ะ... นั่นเพราะฉันไม่ชอบมันไง! ฉันไม่ชอบการที่มันออกมาพูดทั้งวี่ทั้งวันถึงยุคใหม่ของมัน
Kenneth : อ้างนั่นอ้างนี่กว่าสี่ปีจนลืมกำพืดตัวเอง ฉันล่ะเกลียดมันว่ะ! ที่ฉันกับ Anderson อัดมันซะเละก็เพราะให้มันรู้ถึงที่ต่ำที่สูง
Kenneth : และอันที่จริงมันก็เป็นเพราะมันไม่ใช่หรอที่ทำให้ฉันไม่ได้แชมป์โลกกลับมาอยู่ที่ The Argent น่ะ
Kenneth  : ฉันเหลือเพียงแค่ตบมือเดียวลงกับพื้นเวทีเพื่อที่จะได้แชมป์โลก แต่เพราะมันนั่นล่ะที่มาทำอะไรโง่ๆ หาเรื่องตัวเอง
Kenneth : เพราะงั้นสิ่งที่มันได้รับก็เหมาะสมแล้วไม่ใช่รึไงห๊ะ?!

Jack : คะครับ...
Jack : มากันที่คุณดีกว่าครับ Anderson.. เราเห็นกันแล้วว่าคุณได้สร้างเรื่องสุดช๊อคในการที่เข้าร่วมกับ The Argent
Jack : หลังจากที่แล้วมาคุณกับ Kenneth นั่นไม่เคยถูกชะตากันเลยสักครั้งแล้วถูกมองจากแฟนๆ ว่าเป็นคู่ปรับตลอดกาลด้วย
Jack : การที่คุณเข้ากลุ่มในครั้งนี้ย่อมสร้างความตกใจให้แก่แฟนๆ และทำให้ตัวคุณดูน่ากลัวขึ้นเป็นเท่าตัวด้วย
Jack : ผมเลยอยากจะถามหน่อยว่าทำไมคุณถึงเลือกที่จะร่วมมือกับชายคนนี้กันครับ?


Chris : การเข้าร่วมกลุ่มทำให้ฉันดูน่ากลัวขึ้น? แกพูดเล่นใช่ไหม?! ฉันน่ะคือความกลัวของสมาคมนี้อยู่แล้ว
Chris : ดูแกพูดสิ Jack... แกทำอย่างกับว่าฉันคือผู้ที่ล้มเหลวมาเป็นเวลานานจนหาความสำเร็จไม่ได้้ แล้วตัวแกล่ะ? แกทำอะไรได้นอกจากไปเสือกเรื่องของคนอื่นเขาในขณะที่แกไม่ผ่านการตรวจร่างกายของสมาคมจนไม่ได้ปล้ำในที่แห่งนี้
Chris : แต่ฉันไม่ว่ะ! ฉันคืออดีตแชมป์โลกและแชมป์โลกคนแรกของสมาคม... แค่นี้มันก็เหนือกว่าสิ่งที่แกเป็นตลอดทั้งชีวิตแล้ว!

Chris : แต่ถ้าแกต้องการคำตอบนักว่าทำไมฉันถึงไปร่วมมือกับ Kenneth ฉันก็จะตอบให้เลยก็ได้
Chris : นั่นเพราะฉันต้องการการทำลายล้างที่ไม่มีใครคาดถึง! อย่างที่บอกเลยคือตอนแรกฉันไม่ได้ต้องการแชมป์โลกเลยสักนิด เหตุผลที่ฉันเข้ามาร่วมการปล้ำนั่นก็เพราะว่าฉันอยากกระทืบ Kenneth เท่านั้น
Chris : แต่เมื่อก่อนวันถึง Reaper Area นี้... Kenneth เป็นฝ่ายที่เดินมาหาฉันเองแล้วก็ยื่นถึงข้อเสนอที่ดีกว่า เขารู้ว่าฉันไม่ได้กระทืบเขาเพราะความแค้น แต่ฉันกระทืบเขาเพราะความกระหาย
Chris : เหมือนกับหมาป่าที่กระหายเหยื่อและอยากจะออกล่าใครสักคนเพื่อมาเป็นเครื่องรองตีนฉันก็เท่านั้น
Chris : Kenneth มองตรงนี้ของฉันออกแล้วเขาก็พูดถึงว่าถ้าจะกระทืบเขาเพียงคนเดียวมันจะไปสนุกอะไรล่ะ ทำไมไม่ลองเปิดกว้างแล้วหาคนอื่นในสมาคมในการเตะก้นพวกมันและทำลายฝันของพวกมัน
Chris : แบบนั้นมันสนุกกว่าเยอะเลยไม่ใช่หรอ?

Chris : หลังจากที่ Kenneth ยื่นข้องเสนอนั้นให้กับฉัน ฉันก็รับข้อเสนอนั้นโดยมีข้อแลกเปลี่ยนที่ว่าเขายอมให้ฉันกระทืบจนกว่าจะพอใจเสียก่อน
Chris : และตอนที่อยู่บนเวทีเมื่อกี้นั่นล่ะ... เวลานั้นล่ะที่ฉันตัดสินใจได้ว่าจะร่วมมือกับ The Argent หรือว่าไม่
Chris : แล้วพอฉันมาลองทำตามที่ Kenneth บอก... นั่นคือการกระทืบคนอื่นอย่างไร้เหตุผลบ้าง มันก็ทำให้ฉันสนุกและมันก็เป็นสิ่งที่ใช่สำหรับฉันมากกว่า!

Jack : ครับผม! มากันที่คำถามสุดท้ายกันเลยดีกว่าครับ... พวกคุณทั้งสองมีเป้าหมายอะไรต่อไปในกลุ่ม The Argent บ้างหรือเปล่าครับ?

Kenneth : สร้างความยิ่งใหญ่!

Chris : กระทืบผู้คน!

Kenneth : สร้างความกลัวให้พวกมัน!

Chris : และกวาดความสำเร็จทุกอย่างมา!'

Kenneth : และเมื่อถึงตอนนั้นล่ะ.. ทั้งสมาคมนี้จะได้รับรู้ถึงความน่ากลัวที่แท้จริงของ The Argent และพวกมันจะต้องก้มกราบพวกเรา!
Kenneth : เพราะอะไรน่ะหรอ? เพราะเราคือนักล่าไงล่ะ!

แล้วจากนั้น Kenneth กับ Anderson ก็เอาศอกชนกันอีกครั้งราวกับว่าพึงพอใจที่ Kenneth กล่าวที่เมื่อครู่มาก ทั้งสองดูแฮปปี้เป็นพิเศษก่อนที่จะเดินจาก Jack ไปในทันทีแล้วภาพก็ตัดไป

-------------------------------------------

Promoสงคราม... การต่อสู้ที่หาได้ทำไปเพื่อความสำเร็จอันใด มันเป็นเพียงแค่เพลิงแห่งความแค้นที่สุมอกของชายผู้ที่ถูกทำลายทุกอย่างจากมารร้าย ถูกแย่งชิงสิ่งที่ตนรักไป ถูกพรากวิญญาณแห่งความเมตตา จนเหลือเพียงแต่ความพิโรธภายในจิตใจ ปัจจัยทั้งหลายเหล่านั้นมันนำไปสู่ความสิ้นหวัง การทำลายล้างอย่างแท้จริง ซึ่งชายธรรมดาเพียงแค่สองมือ.. ไปต่อกรกับปีศาจผู้คุมประตูแห่งนรก มันก็เท่ากับว่าเป็นการหาเรื่องไปตายดีๆ นี่เอง แต่ด้วยความที่ชายกล้าผู้นี้หาได้กลัวที่จะตาย สิ่งที่เขากลัวมากกว่าคือการที่ตนจะถูกเหยียบย่ำศักดิ์ศรี กลัวที่คนที่อยู่ใกล้ตัวเขาจะถูกทำร้ายอีก กลัวที่มารตนนี้จะทำลายทุกอย่างจนหมดสิ้น เมื่อเป็นเช่นนั้นแล้ว เขาจึงลุกขึ้นสู้ในดินแดนแห่งนิรันดร์!


Utter Eternity 2016มาถึงแล้วครับกับการต่อสู้ที่ทุกคนเฝ้ารอ.. สงครามแห่งยุคใหม่ของ IWO! คู่ปรับที่ใครหลายๆ คนเฝ้ารอที่จะรับชมมาตั้งแต่ครั้ง Eric States จบสิ้น.. ในครั้งนี้พวกเราจะได้เป็นสักขีพยานกันครับว่าชายผู้ที่เซ็นสัญญาเรียกตัวมารมายังสมาคมของเขาเองจะได้ต่อกรกับชายผู้ถูกเรียกว่าปีศาจแห่งวงการมวยปล้ำ ในค่ำคืนนี้มันจะเป็นการต่อสู้ระหว่างสองขั้วพลังที่เราไม่สามารถวัดได้ว่าอะไรจะเหนือกว่ากัน! พลังแห่งบารมีอำนาจ! และพลังไสยศาสตร์ที่เป็นอมตะ! ขั้วพลังทั้งสองนี้จะซัดหมัดใส่กันบนเวทีแห่งนี้ แน่นอนว่ามันจะเป็นสงครามครั้งใหญ่ที่ทำลายล้างทุกอย่างแน่นอนครับ! จิตใจ! วิญญาณ! ร่างกาย! ชีวิต! ในคืนนี้จะมีผู้ใดผู้หนึ่งที่ต้องสังเวยมัน!

คืนนี้ Eric Brian นักรบแห่งดินแดนแห่งความเจ็บปวด... จะต้องสู้กับ Rixor Buster มารแห่งความตาย!ดูนั่นสิครับ! หมัดทุกนัดที่ถูกซัดออกไป... การจับทุ่มที่ดูหนักหน่วงราวกับว่านี่มันไม่ใช่การต่อสู้เพื่อชัยชนะครับ! มันออกเป็นการต่อสู้ที่แลกด้วยชีวิตโดยที่ทั้งสองพยายามที่จะฆ่ากันมากกว่าที่จะสู้ครับ! Eric พยายามจะทำทุกหนทางครับแต่เหมือนว่าเขาไม่สามารถทำอะไร Rixor ได้เลย! หมัด! ศอก! เท้า! เข่า! อาวุธทุกชนิดที่ Eric นำพามาด้วยไม่สามารถล้ม Rixor ลงได้เลยแม้แต่น้อยกลับกันมันเหมือนกับว่าเราเห็น Rixor จัดการยำ CEO ประจำสมาคมของเขาเอง มันช่างเป็นภาพที่ดูโหดอะไรปานนั้น! Eric พยายามที่จะลุกขึ้นมาอีกครั้ง... แต่เขาก็ล้มลงไปอีกครั้ง! Eric ยังคงกำมือสู้แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้! Eric ยังลุกขึ้นมา! ลุกขึ้นมา! และลุกขึ้นมา!"กำลังของเจ้า... พลังจากกายาของแกมิอาจทำอะไรตัวข้าได้! ข้าเคยกล่าวเตือนเข้าไปแล้ว Eric... ข้าเคยย้ำตัวเจ้าหลายครั้งหลายคราว่าตัวเจ้ามิอาจเอาชนะสิ่งที่เจ้าไม่สามารถจะเข้าใจมันได้! ต่อให้เจ้าใช้อะไรก็ตามแต่... เจ้าก็มิอาจที่จะเอาชนะข้าได้อย่างเด็ดขาด! ทุกครั้งที่เจ้าออกอาวุธ! ข้าจะสามารถซึมซับพลังมันและซัดมันกลับคืนไปหาแกในอานุภาพที่เหนือกว่าเจ้าทำเป็นเท่าตัว! ทุกครั้งที่เจ้าลุกขึ้นแสดงถึงไฟที่ยังสู้... ข้าก็จะดับมันจนกว่าเจ้าจะสิ้นหวัง ข้าเคยบอกเจ้าแล้วว่าเมื่อใดก็ตามที่เจ้าย่างกรายเข้าสู่ดินแดนแห่งข้า มันย่อมหมายถึงความพ่ายของเจ้า!"Monster Ball!

One! Two! Three!Rixor กลายเป็นฝ่ายที่สามารถเอาชนะไปได้ครับ! Eric อยู่ในสภาพที่ยับเยินเลยทีเดียวและมีความเป็นไปได้สูงมากที่เขาจะต้องทำการรักษาในโรงพยาบาลเป็นเวลานานครับ! ตอนนี้มันได้เข้าสู่ยุคใหม่แล้ว.. ยุคใหม่ Rixor Buster ครับ! มันจะกลายเป็นยุคที่ไม่มีใครที่จะกล้าไปท้าทายกับปีศาจตนนี้อย่างแน่นอน เพราะว่าสิ่งที่เขาได้ทำลงไปคือการทำลาย CEO จนสิ้นสภาพ ในตอนนี้เป้าหมายของเขาลุล่วงไปแล้วและเป้าหมายต่อไปมันจะเป็นอะไรกัน?!"ณ ตอนนี้! ข้าคือชายผู้ที่ยืนอยู่เหนือพวกแกทุกคน.. ข้าคือ CEO คนใหม่! และข้าให้สัญญาว่าในยุคใหม่แห่งข้าพวกเจ้าจะได้สิ่งที่พวกเจ้าต้องการมาโดยตลอด นั่นคือเลือด! ความอำมหิต.. ความป่าเถื่อนและความตาย! และเมื่อถึงบัดนั้น.. IWO จะจบสิ้น!"


"แก๊งงงงงงงงง!""I'm Back!"

Eric Brian กลับมาแล้วครับ! มือที่ถือค้อนอยู่.. มันดูเหมือนกับเป็นอาวุธของใครสักคนในยุคก่อนของวงการมวยปล้ำ!

"ฉันกลับมาพร้อมกับค้อน... และพร้อมกับใครคนหนึ่งที่พวกคุณคงจะคิดถึงกันแน่! เขาเป็นคนที่ชี้นำฉัน.. แนะวิธีให้ฉันในการกำจัดมารตนนั้น และในครั้งนั้นฉันกลับมาพร้อมกับความแค้น ความต้องการที่จะทวงบัลลังก์ของฉันกลับคืนมา! บัลลังก์ที่ไม่เคยตกอยู่ในมือของ Rixor! ฉันต้องการโอกาสในการแก้มืออีกครั้งเพื่อสมาคมของฉันเอง และฉันต้องการมันใน Reaper Area!"

"ฉันท้าทายแกแล้ว Rixor! ออกมารับคำท้าของฉันซะ.. "

"ก่อนอื่นเลย.. ฉันขอแนะนำค้อนของฉัน และผู้ที่ให้มันแก่ฉัน!"Morest Buster!

"ที่ฉันมาอยู่ที่นี่เพื่อช่วยเหลือ Eric Brian นั่นมีแค่เหตุผลเดียวเท่านั้น นั่นคือการที่จะส่งมารที่เป็นปรสิตเกาะวงการมวยปล้ำให้กลับลงไปสู่ที่ๆ มันควรจะอยู่ นั่นคือนรกทั้งเป็น! และในครั้งนี้การช่วยเหลือของฉันมันคือการมอบสุดยอดอาวุธของฉันให้กับเขา ค้อนแห่ง Buster มันคืออาวุธที่เคยจัดการใครมานักต่อนักแล้ว มันคือหนึ่งในอีกสุดยอดอาวุธของวงการมวยปล้ำที่ไม่ว่าใครจะถูกมันโจมตี ผู้นั้นจะได้รับความพ่ายแพ้""เจ้าคิดงั้นหรอว่าอาวุธที่เป็นของน้องชายของข้าเองจะสามารถกำจัดคนอย่างข้าได้! มันไม่มีวันเป็นไปได้หรอก... เจ้ามันก็แค่คนอ่อนแอที่มีอาวุธแรงกล้าเท่านั้น แต่เจ้าไม่สามารถใช้มันได้! และตัวเจ้าของอาวุธมันก็กลัวข้า ไม่กล้าที่จะลงแรงด้วยตัวเองจนถึงขั้นที่ต้องมาพึ่งพาคนที่ล้มเหลวเช่นเจ้า! เจ้าคิดหรอว่าโอกาสที่สองของเจ้าจะสามารถล้มข้าได้?! ข้าเคยลากเจ้าลงประตูนรกไปแล้วครั้งหนึ่ง ในเมื่อวิญญาณของเจ้ายังเร่ร่อน ข้าก็สามารถส่งเจ้าลงไปอีกครั้งได้... แต่ในเงื่อนไขนึงเท่านั้น!"

"อยู่ที่ว่า... เจ้าจะยอมรับมันหรือไม่ก็นะ!""แกอยากจะพูดอะไรแกก็พูด.. แกมีอะไรเป็นเงื่อนไขแกก็บอกซะ! ฉันจะไม่พูดพร่ำทำเพลงใดๆ ทั้งสิ้น... ฉันจะรับข้อเสนอนั่นไม่ว่ามันจะหมายถึงอะไรก็ตาม เพราะในตอนนี้สิ่งเดียวที่ฉันอยากจะทำคือการจัดการแกเท่านั้น และเมื่อฉันจัดการแกได้นะ Rixor! สมาคมแห่งนี้... วงการมวยปล้ำแห่งนี้จะกลายเป็นที่ๆ น่าอยู่ขึ้นมากกว่า! ฉันจะใช้ค้อนนี้ทำลายแก! ฟาดใส่หัวของแก.. แบบที่แกเคยทำกับน้องชายของฉัน!"

"ได้... สิ่งที่เป็นเงื่อนไขในครั้งนี้คือ..."


"ความตาย!"


"แมทช์การปล้ำที่จะดำเนินการไปเรื่อยๆ จนกว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะตายในที่สุด... ไร้ซึ่งกฏเกณฑ์ใดๆ ทั้งสิ้น! เจ้ากับข้า! บนเวทีแห่งศตวรรษ! บ้านของเจ้าเอง! The Reaper Area!"

"ฉันจะทำในสิ่งที่ไม่มีใครเคยทำได้นั่นคือการฆ่าแกอย่างแท้จริง! และเมื่อถึงตอนนั้นแล้ว.. แกจะไม่มีวันได้ผุดได้เกิดอีกต่อไป!"
"พรึบบบบบบบบบบ!"


ที่เบื้องหน้าของทั้งสองปรากฏเป็นร่างของน้องชายผู้ไร้สติของ Eric Brian นาม Alexander แต่ไม่มีวี่แววของ Rixor Buster เลยสักนิด ซึ่งนั่นทำให้ Eric ช๊อคกับสิ่งที่เห็นพอควรเลยครับ ไม่ต่างจาก Morest เสียเท่าไหร่แต่เหมือนว่า Morest จะไม่ได้โฟกัสไปกับมันมาก เขามองไปรอบข้างเหมือนกับระแวงว่าตัวของ Rixor อยู่ที่ไหน เมื่อนั้น Eric ก็ทรุดตัวลง คุกเข่าอย่างไร้สติ ก่อนที่จะร้องแหกปากออกมาทันใดนั้นเอง Morest ก็หันไปข้างหลังเห็น Rixor พุ่งเข้ามาพร้อมกับไม้เบสบอลสีทมิฬตัวเดียวกับที่เคยทำให้ Alexander ต้องเข้าโรงพยาบาลมาแล้ว ว่าแล้ว Rixor ก็ฟาดเข้าไปเต็มๆ ท้องของ Morest! Morest ทรุดลงไป เขาพยายามจะสู้แต่เหมือนว่าจะไม่ได้ผลเสียเท่าไหร่ครับ! Rixor ฟาด Morest ไปอีกรอบก่อนที่ Eric จะไหวตัวและลุกขึ้นมา จ้องหน้ากับ Rixor พร้อมกับมือที่เตรียมจะสู้อย่างแน่วแน่ ทางด้านของ Rixor นั้นแสยะยิ้มออกมา ค่อยๆ เดินเข้าไปหา Eric ซึ่ง Eric ที่ไร้อาวุธในสภาพนี้ก็เป็นฝ่ายเสียเปรียบอย่างชัดเจน ทันใดนั้น Eric ก็เป็นฝ่ายบุกเข้าไปก่อน เขาเหวี่ยงหมัดออกไปแต่ Rixor หลบไปได้! Eric หันกลับมาโดนไม้กระทุ้งท้องเข้าอย่างจัง เซออกไปติดกับกำแพงของห้องบนดาดฟ้า จากนั้น Rixor ก็ตามเข้าไปฟาดอีกครั้งแต่ Eric หลบไปได้! Eric พยายามจะต่อยกลับแต่ Rixor นิ่งเฉยครับ! Rixor หวดกลับด้วยไม้เบสบอลใส่กลางหัวของ Eric ครับ! Eric ร่วงลงไปและพยายามจะตะเกียดตะกายลุกขึ้นมาแต่ก็โดนเหยียบหัวจมดินลงไป"ค้อนของเจ้ามิอาจทำอะไรข้าได้.. และมันจะนำพาซึ่งความสิ้นหวังแกตัวแกเอง!"

"เจ้าพยายามมองดูสิ Eric... ดูสิ่งที่เป็นความหวังของเจ้าก่อนที่เจ้าจะได้ตายไปพร้อมกับพวกมัน! ทั้งน้องของเจ้าและน้องชายของข้าต่างเป็นแค่หมากตัวนึงในแผนการข้าเท่านั้น... จนเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม ข้าก็จะสังหารตัวราชาที่เป็นแกซะ!"

"แล้วเจอกันใน Reaper Area... แต่ก่อนเวลานั้น ข้าจะฝากแผลให้กับเจ้าก่อน! เผื่อจะจำใส่กะโหลกไว้ว่าอะไรที่แกควรจะยุ่งหรือไม่ควร!"
"โผล๊ะ!"


-----------------------

Stage


Richard : Ladies and Gentlemen, now it's time for the main-event and it is The Perfect Ending! And it will be contested under the Non-Sanctioned match. There is no count-out, no disqualification, everything goes, only way to win is by Pin-Fall or Submission or until any of the competitor can't continue his match.


ไฟดับลงทั้งสนามก่อนที่กลุ่มควันจะพุ่งขึ้นมาจากจุดเปิดตัว! CEO Eric Brian ผุดออกมาจากท่ามควันพร้อมกับชุดเกราะสีทองที่บ่งบอกถึงความเป็นราชาแห่งกริม ในครั้งนี้เขาเปิดตัวออกมาพร้อมกับชายใส่ชุดสูทผู้ซึ่งเป็นน้องชายของ Rixo Buster นาม Morest Buster ครับ เมื่อนั้นพวกเขาก็เริ่มเดินไปตามทางเดินอย่างไม่สนใจอะไรก่อนจะขึ้นไปบนเวทีและถอดหน้ากากออก ตามด้วยผ้าคลุมและชุดเกราะก่อนที่จะขึ้นไปบน TB เพื่อแสดงท่าของเขา

Richard : Introducing the first participate, accompany by Morest Buster, from St.Louis, Missouri. Weighing at 237 pounds, he is the Chief Executive Officer of the Incarnate Wrestling Online, "The Warrior of Grim" Eric Brian!

เพลง Ain't no Grave ดังขึ้น!


ไฟดับมึดและมีควันสีแดงออกมาเต็มทางเดินและ Rixor Buster ก็เดินออกมาช้าๆ รอดอุโมงค์คอบเพลิงพร้อมกับมือที่ถือตะเกียง เมื่อเดินพ้นอุโมงค์มาก็จัดการทำตาเหลือกพร้อมยกมือทั้งสองข้างขึ้นเล็กน้อยเหมือนท่องคาถา... เวทีก็มีไฟพุ่งออกมาจาก TB และค่อยเดินขึ้นเวทีไปช้า ๆ และหยุดยืนมอง TT ก่อนจะจ้องมองหน้าของ Eric Brian!

Richard : And his opponent, from the Dark Castle. Weighing at 263 pounds, he is the demon of the dead "The King of Darkness" Rixor Buster!

The Perfect Ending
Non-Sanctioned Match
Eric Brian (w/ Morest Buster) VS Rixor Buster (w/ Mr. Deader)

ระฆังสั่นเป็นสัญญาณเริ่มศึกสงครามครั้งสุดท้ายระหว่างพวกเขาทั้งสอง! Eric และ Rixor ยืนจ้องหน้ากันโดยแต่ละคนก็อยู่ที่มุมแต่ละฝั่งของพวกเขา! เหล่าคนดูพากันลุกฮือตะโกนเรียกชื่อของทั้งสองครับ... ถึงว่าเป็นอีกหนึ่งในคู่ปรับที่ดีที่สุดตลอดกาลของสมาคมแห่งนี้ ว่าแล้วพวกเขาก็เดินเข้าไปมองหน้ากันครับ! สายตาความแค้นแผ่ออกมากะจะฆ่าล้างกัน! ว่าแล้วฝ่าย Eric เป็นฝ่ายเปิดโจมตีก่อนเลยครับ! Eric ต่อย Rixor ไม่ยั้ง! ต่อย! ต่อย! ต่อย! แต่ Rixor ก็ยืนนิ่งครับ... Eric ออกแรงต่อยต่อไป! แต่แล้ว Rixor ก็จับแขนของเขาไว้ได้แล้วกำไว้แน่นเลย! จากนั้นก็ผลัก Eric ล้มลงไป! Eric เซขึ้นมาโดน Big Boot เข้าไปอย่างจัง! Eric นอนเลยครับ! ว่าแล้ว Rixor ก็ค่อยๆ ลาก Eric ลุกขึ้นมาแต่ Eric ก็กระทุ้งท้องครับ! กระทุ้ง! กระทุ้ง! กระทุ้ง! Rixor เซออกไปแต่ก็จัดการเข่ากระแทกใส่ท้องของ Eric เข้าไป! Eric ทรุดครับ! Rixor เหวี่ยง Eric ไปกระแทกกับมุม! Rixor วิ่งตามเข้าไปก็โดนถีบสกัด... Rixor เซออกมา Eric วิ่งเข้าไป Clothesline อีกที! แต่ Rixor กลับไม่สะทบสะท้านซะงั้นครับ! สายตาของ Rixor มอง Eric แบบอาฆาตมากแล้วจากนั้นก็บีบคอแล้วจะ Darkness Slam! (Chokeslam) ดื้อๆ เลยครับ! Rixor ยกขึ้นไปแต่แล้ว Eric ก็ดิ้นหลุดได้จากนั้นก็เตะท้องของ Rixor แล้วก็จับใส่ The Judgement of Grim! (Pedigree) เฉยเลย! "ตึงงงงงงงง!" และใส่ได้ด้วยครับ! Rixor นอนนิ่งไปเลยแล้วจากนั้น Eric จะคล่อมตัวกดแต่ทันใดนั้น Rixor ก็บีบคอ Eric! ดีดตัวขึ้นมาและค่อยๆ ลุกขึ้นจับใส่ Darkness Slam! คืนไปเลยครับ! "ตึงงงงงงงงง!" Eric โดนคืนกลับไปถึงกับนอนแอ่นหลังเลยทีเดียว! ดูเหมือนว่าวิธีการต่างๆ จะไม่สามารถทำอะไรกับปีศาจได้เลยครับว่าแล้ว Rixor ก็ใช้เท้าเหยียบกดอกของ Eric ทันที! 1 !! 2 !! ได้เท่านั้นล่ะ... ว่าแล้ว Rixor ก็กลิ้งลงไปล่างเวทีครับ! จ้องหน้ากับน้องชายของตัวเองที่เป็นพี่เลี้ยงฝั่ง Eric ก่อนที่จะหยิบเก้าอี้แล้วโยนขึ้น!ว่าแล้วพี่แกก็กลิ้งขึ้นไปบนเวทีทันทีครับ! Eric ค่อยๆ ลุกขึ้นมาแล้วโดนเตะท้องไปอีกครั้ง! Rixor ลาก Eric ไปที่มุมแล้วจับหัวโขก! แต่ Eric เอาเท้ายั้งเอาไว้ได้แล้วก็ศอกกลับคืนไป! ศอก! ศอก! ศอก! ศอก! Rixor เซออกไปแล้วโดน Clothesline เข้าไปเต็มๆ หลังหัว! Rixor ล้มลงไปนอนครับ! ว่าแล้ว Eric ก็จับกด! 1 !! ได้แค่นั้นล่ะ! เฮ้ย... นี่มึงโดนไม้ตายไปเมื่อครู่นะ ไม่สะทบสะท้านอะไรเลยเรอะ?! Eric ถึงกับช๊อคทันทีครับ! เหมือนว่าเขาจะทำอะไรไม่ได้เลย! ทางด้าน Morest ถึงกับต้องกระตุ้นครับ! Eric ค่อยๆ เรียกกำลังใชกลับมาก่อนที่จะเดินไปจับเก้าอี้! ว่าแล้ว Rixor ก็ลุกขึ้นมาทันที! Eric กำลังจะฟาดแต่โดนเตะสกัด! Eric จุกครับ! แล้วจากนั้น Rixor ก็ดัน Eric ไปกระแทกกับมุม! Rixor รัวหมัดคืนกลับไป! รัว! รัว! รัว! Eric พยายามจะกันด้วยกำลังที่มี! Rixor ดูเหมือนจะเหนือกว่าจัดการเล่นต่อย Eric ซะทรุดลงไปครับ! Rixor เห็นแบบนั้นก็เดินถอยห่างออกไปแล้วจากนั้นก็วิ่งเข้ามาแต่ Eric ก็ทำหน้าที่เดียวกันแต่เหมือน Rixor จะรู้ตัวครับ! Rixor จัดการ Big Boot ใส่ Eric อีกแต่พี่แกหลบไปได้! Rixor หันกลับมาโดน Eric จับได้แล้ว STO ลงไปทันที! "ตึงงงงงงง!" Eric เข้าไปกระทืบ Rixor ต่อ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! จากนั้นก็ค่อยๆ จับ Rixor ลุกขึ้น! Eric เหวี่ยง Rixor ออกไปนอกเชือกแต่พี่แกก็จับเชือกฝั่งนอกเกาะไว้อยู่! Eric วิ่งเข้าไป Clothesline ทันทีแต่ Rixor ก็ศอกกระแทกก่อน! Eric เซออกแต่ก็วิ่งเข้าไปอีกรอบ แต่ในครั้งนี้กลับจัดการกระโดด Utter Dismay! (Running Knee Strike) "ปั๊กกกกกก!" โดนเข้าไปเต็มๆ หัวของ Rixor ร่วงลงไปล่างเวทีเลยครับ! Eric ค่อยๆ กลิ้งตามลงไปล่างเวทีก่อนจะจิกผมของ Rixor ขึ้นมาแต่ก็โดน Rixor ดันไปกระแทกใส่กับบันไดเหล็กครับ! "กึงงงงงง!" Eric แอ่นหลังแล้วเซออกมาเลยครับ! แต่แล้วก็โดน Rixor เตะท้องต่อ! Eric จุกแล้วโดนจับเสียบ... ยกขึ้น Powerbomb ลงกับบันไดเหล็กดื้อๆ แบบนั้นโดยที่ยังไม่จัดให้เป็นระเบียบล่ะครับ! "ตึงงงงงงงง!" หลังของ Eric แบบเหมือนจะหักครับ! Rixor ยืนเริงร่าครับ!ว่าแล้ว Rixor ก็จับ Eric ลุกขึ้นมา... ดูเหมือนจะไม่รีบร้อนในการกดเสียเท่าไหร่ครับ คงเพราะว่าแมทช์นี้ไม่รับประกันเรื่องความเป็นความตายของนักมวยปล้ำอยู่แล้วซึ่งเข้าทาง Rixor เหมือนกัน! ว่าแล้ว Rixor ก็จับหัวของ Eric ไปโขกใส่กับที่กั้นคนดู! Eric เซออกไปอีกก็โดน Rixor เสยคางไป! Eric ทรุดลงครับ... โดน Rixor ลากขึ้นมาอีกครั้งแต่ก็โดน Eric ต่อยหน้ากลับไป! Rixor เซออกไปโดนหันหลังให้กับ Eric พี่แกเลยจัดการใส่ Backstabber ดื้อๆ แบบนั้นล่ะครับ! "ตึงงงงง!" Eric ถึงกับเจ็บหลังเลยทีเดียว! ทันใดนั้นพี่แกก็เหวี่ยง Rixor ขึ้นไปบนเวทีครับ! Eric ตามขึ้นไป... ป๊าบบบ! เข้าให้โดย Rixor! Rixor ใช้เก้าอี้ที่อยู่บนเวทีตอนนั้นมาฟาดใส่ Eric อย่างจังครับ! Rixor กด Eric ทันทีแต่ก็ได้สองเหมือนเดิมครับ! Rixor ค่อยๆ เดินลงไปข้างล่างอีกก่อนที่จะหาอาวุธครับ! Rixor หยิบดาบเคนโด้ขึ้น! ตามด้วยถังขยะ... แล้วเดินขึ้นไปบนเวทีทันที! Eric ในตอนนี้ก็ค่อยๆ ล้มลุกคลุกคลานขึ้นมาก็โดน Rixor จับไม้ฟาดใส่กลางหลังอีก! Eric แอ่นหลังไปอีกรอบครับ! Rixor ฟาดเข้าไปอีกดอก! Eric ทรุดลงไปกับมุม TB ครับ! เมื่อนั้น Rixor ก็เอาไม้นั่นฟาดไม่ยั้ง! ฟาด! ฟาด! ฟาด! Eric ชักดิ้นชักงอเลยครับ! หลังจากนั้น Rixor ก็กดอีกรอบแต่ก็ยังสองอยู่ดีครับ! Eric ค่อยๆ ลุกขึ้นมาทำท่าเหมือนยังไม่ยอมครับ.. Rixor แกเห็นแบบนั้นก็ยิ้มอย่างมีความสุขแล้วถีบอกของ Eric ล้มลงไป! Rixor กระทืบต่อ! กระทืบ! กระทืบ! แต่ไม่ทันไร Eric ก็จับขาของ Rixor เอาไว้ได้แล้วบิดลงทันที! Rixor โดนแรงบิดแบบนั้นก็ฟาดลงไปกับพื้นด้วยความเจ็บ! Eric งัดขาต่อครับ! งัด! Rixor ร้องครับ! ไปๆ มาๆ Eric จับขาของ Rixor มาใส่ Figure Four Leg Lock ทันที! Eric ล๊อคได้แล้วครับ! Rixor ถึงกับร้องอย่างทรมาณแต่ก็ไม่มีทีท่าว่าจะยอมครับ! Rixor คลานไปจับเชือกไว้ได้แต่ก็ไม่มีผลแต่อย่างใดครับ! Rixor หันไปด้านข้างเรื่อยๆ แล้วก็หยิบไม้เคนโด้ฟาดใส่ขาของ Eric ครับ! ฟาด! ฟาด! ฟาด! Eric ยอมปล่อยแต่โดยดีแล้วค่อยๆ พยุงตัวขึ้นมา... Rixor ลุกขึ้นมาเช่นกันแล้ววิ่งเข้าไปแต่โดน Arm Drag จนล้มลงไป! Rixor ลุกขึ้นมาอีกก็โดนเตะท้องแล้ว DDT ลงไปทันที! Eric กดครับ!ได้สองครับ Rixor แกยกไหล่ทัน.. Eric ลุกขึ้นมาแล้วจับเก้าอี้มาฟาดคืนครับ! ฟาด! ฟาด! ฟาด! ฟาด! Rixor ก็เจ็บเหมือนกันครับ... ว่าแล้ว Eric ก็จับ Rixor ลุกขึ้นมาทันทีครับ! Eric ล๊อคแขนของ Rixor แล้วเสียบเข้าเหมือนจะจัดการ Doublue Underhook Powerbomb ครับแต่ทันใดนั้นก็โดน Rixor เสย! Eric หลังฟาดพื้นอีกครั้ง! Rixor เห็นแบบนั้นก็วิ่งไปเด้งเชือกแล้ว Leg Drop ลงมาเลย! "ตึงงงงงง!" แล้วกดต่อครับ! 1 !! 2 !! ไม่ได้อีก! Rixor เหมือนจะไม่ได้สนใจอะไรมาก ลุกขึ้นมาจะจับ Eric ใส่ Suplex ต่อครับ! แต่ Eric ศอกกระทุ้งท้อง Rixor! กระทุ้ง! กระทุ้ง! กระทุ้ง! แต่ Rixor แกไม่ยอมเซลล์ซะงั้นครับจัดการจับยก Suplex เฉยเลย! "ตึงงงงงง!" Eric เจ็บอีกแล้ว! ว่าแล้ว Rixor ก็จับ Eric ลุกขึ้นมาจะ Suplex ต่อแต่แล้วพอครั้งนี้ยกขึ้นกลายเป็น Eric เอาเข่าตอกลงใส่หัวของ Rixor! Rixor กุมหัวด้วยความเจ็บก่อนจะโดน Eric รัวหมัด Boxing Hook ไปไม่ยั้งครับ! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! Rixor เซออกไปแล้วโดน Eric เหวี่ยงไปเด้งเชือก! Rixor เด้งกลับมาเห็น Eric รอหนุนก็จัดการเตะหน้าหงายเลย! Rixor วิ่งไปเด้งเชือกอีกแต่ Eric ก็วิ่งตามเข้าไป Clothesline ใส่ Rixor จนกลายเป็นว่า Rixor ร่วงลงไปล่างเวทีครับ! ถึงกระนั้น Rixor ก็ลงมายืนได้ครับ! Eric เห็นแบบนั้นก็ถึงกับตะลึงครับว่าแล้ว Rixor ก็ปีนขึ้นไปบนเวทีทันที! Eric พยายามจะออกหมัดใส่แต่โดน Rixor เอาไหล่กระทุ้งท้อง! Eric จุกครับ! Rixor กลับเข้ามาในเวทีแล้วจับ Eric ใส่ Sidewalk Slam เฉยเลย! "ตึงงงงง!" Rixor ไม่กดครับ! พี่แกขึ้นไปบน TB เหมือนกับรอจังหวะจาก Eric... Eric ค่อยๆ เซขึ้นมาแล้ว Rixor กระโดด Diving Clothesline แต่ว่าในจังหวะเดียวกันนั่นเอง Eric กระโดดกลางอากาศแล้วยกเข่าทั้งสองข้างตัวเองขึ้น จับร่างของ Rixor กลางอากาศแล้วจัดการ Double Knee Armbreaker! "ตึงงงงงง!" Rixor เจ็บแขนเลยครับ! Eric เห็นแบบนั้นก็เดินไปหยิบไม้มาบ้างแล้วฟาดใส่แขนของ Rixor! Rixor ร้องเลยครับ... จากนั้น Eric จะจัดการใส่ Cross Armbreaker แต่ Rixor ดิ้นหลุดก่อน! Rixor พยุงตัวกับเชือกแล้ว Eric เดินตามเข้ามาแต่โดนเตะท้องเข้าให้! Eric เซออกไปแล้ว Rixor วิ่งเข้าไปใส่ Spear! ตัว Eric แทบขาดครับ! Rixor ค่อยๆ กด Eric ทันที!ได้แค่สองนั่นล่ะ... Eric แกยกไหล่ขึ้นได้ครับ! Rixor ไม่ได้สนใจอะไรมากแล้วก็จับ Eric ลุกขึ้นมาอีกครั้ง! เอาตัวของ Eric ไปพิงไว้กับ TB ฝั่งนึงก่อนที่ตัวเองจะลงไปเอาเก้าอี้หลายตัวขึ้นเวทีครับ! จากนั้นก็เอามากองๆ ไว้ที่เดียวกลางเวทีนั่นล่ะก่อนที่จะเดินไปหา Eric อีกครั้งแต่ก็โดน Eric ต่อยสวนกลับไป! Rixor เซครับ! Eric ตามเข้าไปต่อย! ต่อย! Rixor ไม่รอช้าสวนด้วยเข่ากระแทกท้อง! Eric จุกแล้วโดนดันไปกระแทกใส่กับมุมอีกครั้ง! Rixor จัดการไหล่กระแทกท้องของ Eric ต่อเลย! กระแทก! กระแทก! กระแทก! Eric เหมือนจะไม่มีเรี่ยวแรงจะสู้เลยหลังจากโดนท่านี้ไป ทันใดนั้น Rixor ก็จับ Eric ขึ้นไปบน TB และก็จัดการ Superplex ลงไปกระแทกใส่กับเก้าอี้พวกนั้นครับ! "โครรรมมมมมมมมมม!" สภาพเละเทะกันเลยทีเดียว... ไม่นานนัก Rixor ก็ค่อยๆ คลานไปกด Eric! 1 !! 2 !! แต่ก็ไม่ได้อีกครับ! Eric ยังสามารถทนได้อยู่! Rixor เหมือนจะเริ่มโมโหล่ะครับ! ส่วนทางด้านของ Morest ก็พยายามทุบเวทีเรียกกำลังใจมาให้ Eric... Eric ค่อยๆ เซขึ้นมาก็โดน Rixor เตรียมประหารด้วย Monster Ball! (Tombstone Piledriver) แต่ว่า Eric ดิ้น! ดิ้น! และก็ดิ้นหลุดครับ! Eric เตะท้องของ Rixor แล้วจับ Rixor ใส่ German Suplex กระแทกใส่กับกลุ่มเก้าอี้พวกนั้นครับ! "ตึงงงงงง!" Rixor โดนไปแบบนั้นก็เจ็บสิครับ... Eric  เห็นแบบนั้นก็ไม่ยอมกดครับ พี่แกวิ่งไปเด้งเชือกแล้วกระโดด Leaping Knee Drop ลงในกลางหัวของ Rixor! แล้วใต้หัวของ Rixor ก็มีเก้าอี้เต็มไปหมดทำให้พี่แกเจ็บหัวเสียยิ่งกว่าเดิมครับ! ว่าแล้ว Eric ก็ถึงจัดการกด... แต่ก็ไม่ได้สามอยู่ดีครับ! Rixor ยกไหล่ขึ้นมาได้! Eric ถึงกับกุมขมับเลยทีเดียว.. Eric หันไปมองรอบข้างก็เห็นถังขยะครับ! ว่าแล้วพี่แกก็หยิบถังนั่นมาคลุมหัวของ Rixor! ทันใดนั้น Eric ก็วิ่งไปเด้งเชือกแล้วจัดการ Utter Dismay! แต่ Rixor กลับเอาถังขยะนั้นโยนใส่ Eric ไปเต็มๆ ครับ! Eric โดนแบบนั้นกลางอากาศก็ร่วงลงมาตายครับ! Eric นั่งเจ็บเลย.. ว่าแล้ว Rixor ก็เอาเก้าอี้ไปหนีบคอของ Eric โดยเอาด้านของขาเก้าอี้หันออก! ว่าแล้ว Rixor ก็วิ่งไปเด้งเชือกแล้วถีบเก้าอี้นั่นเป็น Low Dropkick ทันที! "กึกกกกก!" เฮ้ยๆๆๆ นี่มันกะฆ่ากันแล้วครับ! Eric โดนเตะไปแบบนั้นก็หายใจติดๆ ขัดๆ ถึงกับไอออกมาเลย! Rixor มีหรือจะสน พี่แกเอาเก้าอี้นั่นออกแล้วกดครับ!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WAR: Reaper Area 3 (Century of Incarnate)   Thu Sep 29, 2016 9:20 pm

ยังไม่ได้อีกว่ะเฮ้ย! Eric ยังทนสู้ครับ! Rixor เห็นแบบนั้นก็เหมือนกับจะไม่ชอบใจเสียยิ่งกว่าเดิม.. ว่าแล้วพี่แกก็ยืนขึ้นครับ! Eric ค่อยๆ คืบคลานไปตามทางหาอะไรที่ยืนอยู่พยุงตัวขึ้นมา! Eric คลานไปหา Rixor โดยที่พี่แกยืนมองครับ! ว่าแล้ว Eric ก็เกาะตัวของ Rixor เพื่อที่จะลุกขึ้นมาใหได้ Rixor ไม่พูดอะไรทั้งนั้นแต่ทำการถีบหน้าของ Eric จนล้มลงไปอีก! Eric เหมือนจะเละๆ ล่ะครับว่าแล้ว Rixor ก็จับ Eric ลุกขึ้นมาครับ! Rixor ทำท่าเชือดใส่ Eric ทันทีก่อนที่จะจับยกขึ้นมา Monster Ball! แต่ Eric ก็ดิ้นอีกครับ! ดิ้นจนหลุดแล้วจากนั้นก็เตะท้องของ Rixor เพื่อจะจัดการใส่ไม้ตายของตัวเองแต่ Rixor ก็ดิ้นหลุดออกไปได้! Rixor ถอยฉากออกไปแล้ว Eric วิ่งตามเข้าไปแต่โดนจับมา Spinebuster ลงไปกับเก้าอี้อีกครับ! "ตึงงงงงงง!" Eric ดิ้นเลยครับ! Rixor ไม่ยอมกดครับ! Eric แกยังคงนอนเจ็บอยู่แล้วจากนั้น Rixor ก็เดินเข้ามาหา Eric แล้วจับลุกขึ้นมา! Rixor เหวี่ยง Eric เข้าไปกระแทกใส่มุมอย่างแรง! "กึกกกก!" Eric เซออกมาจนทรุดลงไปครับ... Rixor เห็นแบบนั้นก็จับ Eric ลุกขึ้นมาอีกแล้วก็จัดการเหวี่ยงไปที่มุมอีกครั้ง! ก่อนที่จะวิ่งตามเข้าไปปั๊ม! หลังจากนั้น Rixor ก็จะจัดการ Bulldog แต่ Eric โยน Rixor ออกไปกลายเป็นพี่แกกระแทกเข้าไปกับเก้าอี้ครับ! "กึงงงงง!" Rixor หล่นทับกองเก้าอี้แล้วค่อยๆ ลุกขึ้นมาอย่างเจ็บปวดก่อนจะโดน Eric จัดการ Dropkick เข้าไป! Rixor ล้มลงไปอีกครับ! Eric เห็นแบบนั้นก็จับ Rixor ลุกขึ้นมาแล้วเสียบเข้าล๊อคเหมือนจะจัดการ The Judgement of Grim! แต่เหมือน Rixor จะรู้ตัวครับ! พี่แกดิ้นจนหลุดแต่ Eric ก็ล๊อคไว้อีก! คราวนี้กลับกลายเป็นยกขึ้นใส่ท่า Double Underhook Powerbomb ครับ! "ตึงงงงงงง!" Rixor หลังแอ่นเลยครับ! Eric กดทั้งอย่างงั้น! 1 !! 2 !! แต่ก็ไม่สามารถโค่นศัตรูของเขาลงไปได้ครับ! Eric กุมหัวเลยแล้วจากนั้นก็ค่อยๆ ลุกขึ้นมาเหมือนกับจะหาวิธีใหม่ในการโค่นชายผู้นี้ครับ! Eric ค่อยๆ ปีนขึ้นไปบน TB! แต่แล้ว Rixor ก็รุดตัวขึ้นมาแล้วเข้าไปต่อย Eric เฉยๆ! Eric มึนครับ! แล้วจากนั้น Rixor ก็พยายามที่จะ Superplex อีกครั้ง! แต่ Eric ดิ้น! ดิ้น! แล้วก็ดิ้น! Eric ทุบคืนครับ! ทุบ! และก็ถีบ Rixor ร่วงลงไป! Rixor เซขึ้นมา Eric กระโดดลงไป Utter Dismay กลางอากาศ! "ปั๊กกกกกกก!" Rixor โดนไปเต็มๆ แบบนั้นก็ร่วงลงไปใส่กับกองเก้าอี้อีกครับ! ว่าแล้ว Eric ก็จับกดในทันที!ไม่ได้อีกแล้ว! Rixor ยังทนไหว! Eric ถึงกับตาถล่นเลยครับ... ไม่ว่าจะวิธีใดๆ กลยุทธ์ใดๆ ก็ยังโค่นลงไม่ได้! Eric หันไปมอง Rixor ครับ! เหมือนว่าจะเหลือเพียงหนทางเดียวเท่านั้น! Morest เห็นแบบนั้นก็หยิบค้อนของตัวเองมาครับ ส่งมอบให้กับ Eric ก่อนที่ Eric จะเตรียมฟาด! Rixor ค่อยๆ เซขึ้นมาเจอ Eric จัดการฟาดค้อนเข้าไป! แต่ Rixor มุดหลบไปได้! Eric หันกลับมาเจอ Rixor เตะท้องแล้วจัดการ Bulldog ลงไปกับเก้าอี้ทั้งหลายเหล่านั้น! "กึงงงง!" Eric นอนเจ็บครับ! Rixor หันไปมองน้องชายของตนเองก่อนที่จะยิ้มให้ครับ! หลังจากนั้นก็กวักมือเรียก Deader ให้เอาอาวุธส่วนตัวมาครับ! และก็มาแล้วสำหรับไม้เบสบอลสีทมิฬ... Rixor หยิบไม้นั่นมาและไม่รอช้าฟาดใส่หลังของ Eric เลย! ฟาด! ฟาด! ฟาด! Eric ร้องด้วยความเจ็บปวดครับ! Rixor ยังคงฟาดไม่ยั้ง! ฟาดไปได้หลายทีแล้วดูเหมือนว่า Eric จะนิ่งไปเลย! กรรมการพยายามจะเข้ามาดูอาการครับแต่เหมือน Rixor จะไม่ยอม! กรรมการเหมือนจะดื้ออีกเลยโดน Rixor จับฟาดกลางท้อง! ไม่มีกฏกติกาใดๆ เลยทำให้ Rixor ทำแบบนี้ได้ครับ! กรรมการตายไปอีกคนครับ... Rixor หันไปมอง Eric ที่ยังคงนอนนิ่งอยู่แล้วจากนั้นก็จับ Eric ไปพิงกับมุม บอกให้ Deader เอาอุปกรณ์อะไรสักอย่างมาครับ! Deader เอาเทปมาแล้วไปพันแขนของ Eric กับเชือกเพื่อไม่ให้เขาหลุดออกไปได้ครับ! Morest เห็นแบบนั้นก็ทนไม่ไหววิ่งเข้าไปอัดใส่ Deader ทันที! Rixor เห็นแบบนั้นก็กลิ้งลงไปล่างเวที... ทั้งสองจ้องหน้ากันครับ เหมือนกับว่า Rixor จะไม่พอใจที่ Morest ทำแบบนั้น! Morest ไม่กลัวครับ เหมือนจะยืนสู้ด้วย! แต่ Rixor ก็ถอยฉากออกไปก่อนที่จะกลิ้งกลับขึ้นไปบนเวที! แต่แล้ว Eric ก็หลุดออกมาจากเทปที่พันแขนเขาไว้แล้วจากนั้นพี่แกก็เตะท้องของ Rixor ทันที! ไม้เบสบอลของ Rixor หลุดออกจากมือแล้ว Eric ก็จัดการ Suplex! "ตึงงงงงง!" Eric กดอีกครับ! แต่ก็สอง! Eric ค่อยๆ ลุกขึ้นมาครับ... แล้วจากนั้นก็เดินลงไปดู Morest! Morest บอกไม่ต้องห่วงเลยทำให้ Eric เดินไปเอาโต๊ะมาจากล่างเวทีก่อนที่จะเอาขึ้นไป! Eric ตามขึ้นไปเห็น Rixor กำลังค่อยๆ ลุกขึ้นมาก็จัดการต่อยหน้าเข้าไปอย่างแรง! Rixor ล้มลงไปอีกก็โดนคล่อมตัวลงต่อยไม่ยั้ง! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! Rixor โดนเล่นซะยับแบบนี้จะทำไงล่ะครับ ว่าแล้ว Eric ก็ลุกขึ้นมาอีกครั้งก่อนที่ Rixor จะดีดตัวขึ้นมา! Eric เห็นแบบนั้นถึงกับช็อคครับ! Rixor ส่งสายตาโมโหให้กับ Eric น่าดูก่อนที่จะลุกขึ้น! Eric วิ่งเข้าไปโดนบีบคอแล้วจัดการ Darkness Slam! (Chokeslam) "ตึงงงงงงง!" ลงไปอย่างแรง แต่ Rixor ก็ไม่ยอมกดอีก! Rixor จับ Eric ลุกขึ้นมาต่อแล้วจัดการ Monster Ball! (Tombstone Piledriver) ลงไปกับเก้าอี้! "กึงงงงงง!" เรียบร้อยครับ! ว่าแล้ว Rixor ก็กด!ไม่! ไม่ได้ครับ! Eric ยกไหล่ขึ้นมาทัน.... เป็นไปได้ยังไงวะเฮ้ย! Rixor ถึงกับไม่เชื่อในสายตาตัวเองที่จะมีคนมาทนท่าของเขาสองท่าติดแบบนี้ได้! Eric กลิ้งลงไปนอนเจ็บต่อล่างเวทีโดยมี Morest เข้าไปดูอาการครับ! Eric เหมือนจะไร้เรี่ยวแรงไปสู้กับ Rixor ยังไงยังงั้นแต่แล้ว Rixor ก็กลิ้งลงไปล่างเวทีแล้วมองหน้ากับ Morest อีก! เหมือนทั้งสองจะเถียงอะไรกันด้วยครับคราวนี้.. แล้วจากนั้น Rixor ก็ทิ้งท้ายไว้ว่า "ความหวังของเจ้าจะตายด้วยน้ำมือข้า!" แล้วจากนั้น Rixor ก็เดินไปหา Eric ที่ค่อยๆ ล้มลุกคลุกคลานขึ้นมาแล้วจับหัวมาโขกใส่กับที่กั้นคนดู! แล้วเหมือนจะเป็นการทำเย้ย Morest ด้วยครับ! Rixor กวักมือให้กับน้องชายตัวเองก่อนที่จะทำแบบเดิมอีกครั้ง! Morest เหมือนจะทนดูไม่ได้แต่เขาก็ไม่สามารถทำอะไรได้เช่นกัน! Rixor ก็ทำแบบนั้นซ้ำไปเรื่อยๆ ครับ! ตึงงง! ตึงงงง! ตึงงงง! ไปเรื่อยๆ จน Eric โมโหครับ! ไม่ทันไรพี่แกก็ยั้งตัวไว้แล้วศอกใส่หน้าของ Rixor อย่างจัง! Rixor เซออกไปหันหลังให้กับ Eric พี่แกเลยจับหลังของ Rixor มาแล้ว German Suplex ลงไปกับขอบที่กั้นคนดู! "ตุ๊บบบบบ!" คอของ Rixor ฟาดลงไปเต็มๆ แบบนี้เล่นซะพี่แกกุมหัวด้วยความคอเลยครับ! Eric เหมือนจะไม่สนใจแล้วครับเพราะถ้า Rixor กะจะฆ่าเขา เขาก็เอาด้วยแล้ว! Eric จับ Rixor ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยง Rixor อัดเข้าไปใส่กับบันไดเหล็กอย่างแรงเล่นซะบันไดส่วนบนกระเด็นเลยครับ! Rixor นอนกุมแขนด้วยความเจ็บเลยส่วน Eric ก็เดินตามเข้าไปกระทืบใส่ Rixor ครับ! กระทืบ! กระทืบแล้วก็กระทืบอีก! แต่แล้ว Deader ก็เข้ามาพร้อมกับเก้าอี้แล้วฟาดใส่กลางหลังของ Eric เป็นการช่วยเจ้านายตัวเองครับ! Eric โดนฟาดไปแบบนั้นก็ทรุดลงไปอีกคนครับ! Morest เห็นแบบนั้นก็ทนไม่ได้เดินเข้าไปหา Deader แล้วจากนั้นก็จัดการต่อยเข้าไปอีกครั้งจนล้มลงไปนอน คราวนี้ Rixor จับเก้าอี้มาฟาดใส่ Deader คืนด้วยครับ! ฟาด! ฟาด! แล้วไม่ทันไร Rixor ก็ลุกขึนมาทันทีแล้วจับเก้าอี้นั้นไว้ครับ! ทันใดนั้นพี่แกก็โยนเก้าอี้ทิ้งไปซะอย่างงั้นแล้วทั้งคู่ก็มองหน้ากันอีกแต่คราวนี้ Rixor จัดการบีบคอของ Morest แล้วจัดการ Darkness Slam แจกไปอีกคนทันที! "ตึงงงงงง!" Morest นอนนิ่งเลยครับ... แล้วจากนั้น Rixor ก็เหวี่ยง Eric ขึ้นไปบนเวทีแล้วจับกด... แต่กรรมการไม่นับซะทีเพราะแกนอนตายอยู่! ว่าแล้วกรรมการใหม่ก็เข้ามาครับแล้วนับ!แต่มาช้าครับเลยนับได้แค่สองเท่านั้น! และแน่นอนครับว่า Rixor ไม่พอใจกับการผลที่ออกมาแบบนั้นแน่นอนครับ! พี่แกหันหน้าไปหากรรมการคนนั้น.. พร้อมกับจับไม้เบสบอลที่มือครับ! กรรมการคนนั้นก็ดูสั่นๆ ทำอะไรไม่ถูก! Rixor เดินเข้าไปหากรรมการคนนั้นเรื่อยๆ แต่แล้ว Eric ก็จัดการรวบ Rixor กดครับ! 1 !! 2 !! ไม่ได้ครับ! Eric ปล่อยแล้วจากนั้นก็กระทืบขาของ Rixor ไปทีนึงก่อนที่จะจัดการจับขามาล๊อคเป็นท่า Batol's Torment! (Reverse or Inverted Indian Deathlock) แล้วก็ได้ครับ! Rixor โดนล๊อคแล้วครับ! Eric จัดการด้วยท่าไม้ตายอีกท่าของเขา! Rixor โดนแบบนี้ก็ร้องสิครับ! Eric ล๊อคซะแน่นเลย! ทางด้าน Rixor เหมือนกับจะพยายามดิ้นให้หลุดแต่จะหลุดได้หรอครับเพราะ Eric เหมือนจะไม่ยอมให้หลุดออกไปง่ายๆ เหมือนกัน! แถมการปล้ำนี้จับเชือกก็ไม่มีผลอีก! แต่ Rixor ก็คิดได้ครับ พี่แกจับไม้เบสบอลแล้วฟาดใส่ขาของ Eric เป็นชุดเลย! ฟาด! ฟาด! ฟาด! Eric จึงยอมปล่อยแต่โดยดีครับ แต่เหมือนว่าทาง Eric จะเจ็บขาเหมือนกันครับ! Eric ค่อยๆ เซขึ้นมาก็โดน Rixor จัดการสอยคางล้มลงไปอีก! Rixor แกรีบขึ้นไปบน TB อีกครั้งครับและรอจังหวะ... Eric ค่อยๆ เซขึ้นมาแล้วโดน Diving Clothesline! "ตึงงงงงงง!" คราวนี้โดนไปเต็มๆ ครับ! Rixor จัดการกดทันทีครับ! 1 !! 2 !! และก็ยังไม่สามารถโค่นพี่แกได้อีก! Rixor ค่อยๆ ลุกขึ้นมาครับก่อนที่จะทำท่าเชือดคอจะปิดฉากสงครามในครั้งนี้แล้ว จากนั้นก็จับ Eric ลุกขึ้นมาแล้วจะ Monster Ball แต่ Eric ดิ้นหลุดแล้วเตะท้องเพื่อที่จะจัดการ The Judgement... แต่ Rixor ก็ม้วนตัวออกได้อีกแล้วบีบคอจะ Darknes.. โดน Eric เตะท้องแล้ววิ่งไปเด้งเชือกจะ Utter Dismay แต่ Rixor ก็เอาเก้าอี้ฟาดไปครับ! "ป๊าบบบบบ!" Eric นิ่งเลยทีเดียวแล้ว Rixor จับ Eric มา Back Drop Suplex ลงไปกับกองเก้าอี้! "ตึงงงงงงง!" Eric นอนนิ่งเลยครับแต่ Rixor ก็ไม่ยอมกดอีกแล้ว พี่แกลงไปล่างเวทีอีกล่ะครับ... ไม่รู้ลงไปทำอะไรกันนักกันหนา และจากนั้นก็เอาบันไดเหล็กขึ้นมาตัวนึงครับ! จากนั้นก็กลิ้งขึ้นไปบนเวทีครับ! Eric ค่อยๆ ลุกขึ้นมาก็โดน Rixor จับขึ้นไปบนบันไดเหล็กก่อนที่จะจัดการ Monster... ดิ้นๆๆๆๆๆๆๆ Eric ดิ้นจนหลุดแล้วจากนั้นก็เตะท้องของ Rixor! Rixor ทรุดลงแล้วจากนั้น Eric ก็ทุบ! ทุบ! ทุบ! ทุบ! Rixor นิ่งครับ ว่าแล้ว Eric ก็จะจัดการจะ STO Rixor ลงไปกับบันไดแต่ Rixor ศอก! ศอก! ศอก! Eric โดนแบบนั้นก็เซออกไปครับ... แล้วจากนั้น Rixor ก็เดินตามเข้าไปแต่ Eric จับค้อนมาตอนไหนก็ไม่รู้แล้วฟาดเข้ากลางหน้าของ Rixor ทันที! อาวุธสุดท้ายครับ! เล่นไปแล้วกับอาวุธสุดท้ายของเขาแล้วจากนั้นก็จับกด!


สอง! ยังสอง! สอง! สอง! สอง! ไอ้เหี้ยยยยยยยย! อะไรมึงจะทนปานนั้นวะเฮ้ย! คนดูถึงกับตะลึงไปไม่ต่างจาก Eric ครับ! Eric ถึงกับคลานออกไปอย่างไม่เชื่อในสายตาว่า Rixor จะทนค้อนนั่นได้! แต่ว่ามันได้เกิดขึ้นแล้วครับ! Rixor สามารถทนต่ออาวุธนี้ได้! Eric กุมหัวไปไม่ต่างจากคนดูเลยครับ... ถือเป็นฝันร้ายสำหรับ Eric ซะแล้ว ในเมื่อเขาไม่สามารถล้ม Rixor ได้ด้วยวิธีนี้ แล้วมันจะมีอะไรที่สามารถเอาชนะเขาได้ครับ! ว่าแล้ว Eric ก็เดินไปจับค้อนก่อนที่จะเตรียมฟาดใส่ Rixor แต่แล้ว Rixor ก็กลิ้งหลบไปได้ครับ! Eric เจ็บมือทันที! Rixor จัดการ Droptoe Hold จน Eric ล้มลงไป! และพี่แกก็ต่อด้วยการจับล็อคครับ! Rixor จัดการงัดคอของ Eric เป็น Buster Crossface! (Crippler Crossface) และได้ด้วยครับ! Eric โดนล๊อคซะแรงจาก Rixor แบบนี้ี่แกจะเอายังไงครับ! Eric เหมือนจะพยายามดิ้นให้หลุด! หลุดไหม? หลุดไหม? ไม่ครับ! Rixor ล๊อคไว้อย่างแน่นเลยทีเดียว ดูท่าในตอนนี้ Eric เริ่มจะอ่อนแรงล่ะครับ! Eric สลบไปแล้ว! สลบไปแล้วครับ! Rixor เห็นแบบนั้นก็งัดต่อไปอย่างสะใจจนกรรมการต้องมาดึงพี่แกออก... Rixor ลุกขึ้นมาครับ! กรรมการเข้าไปดูอาการของ Eric ครับแต่แล้ว Rixor ก็เตะกรรมการคนนั้นเพราะไม่ชอบใจทันที! กรรมการคนนั้นค่อยๆ เซขึ้นมาโดนจับมาใส่ Monster Ball ลงไปกับพื้นเวทีอย่างแรง! "ตึงงงงงงง!" ตายไปอีกคนครับ... แล้วจากนั้น Rixor ก็หันไปหา Eric ครับ! แล้วจากนั้นก็หันไปหาโต๊ะที่อยู่บนเวทีก่อนที่จะกางมันขึ้น! Rixor กลิ้งลงไปล่างเวที หยิบถังน้ำมันมาครับ! เฮ้ยๆ มัันกะจะทำบ้าอะไรวะนั่น?! ไม่รู้ล่ะครับตอนนี้ Rixor เอาถังน้ำมันขึ้นมาพร้อมกับไฟแช็คครับ จากนั้นก็ราดน้ำมันลงบนโต๊ะ จุดไฟ! มาเป็นพิธีล่ะครับ! Rixor จับ Eric ลุกขึ้้นมาแล้วจะ Powerbomb! แต่ Eric เกร็งตัวไว้ไม่ยอมลงครับ... Eric ต่อยหัวของ Rixor เลย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! Rixor เริ่มมึนแล้ว Eric ก็หลุดลงมาได้! Eric เตะท้องของ Rixor ก่อนที่จะยก Powerbomb คืน! กลับกัน Rixor ก็ไม่ยอมด้วย! Rixor ต่อย! แล้วดิ้นหลุด... Rixor วิ่งไปเด้งเชือกแต่โดน Eric จับมา The Light of Dawn! (Spinning Spinebuster) "โครมมมมมมมม!" ลงไปทลายโต๊ะเพลิงครับ! Rixor ร้องจ๊ากด้วยความเจ็บเลย และทันใดนั้นกรรมการคนที่สามก็วิ่งมาครับ... กรรมการวิ่งขึ้นไปบนเวทีเห็น Eric กด Rixor อยู่ก็นับเลย!1 !! 2 !! และเช่นเคยครับ! Rixor ยกไหล่ขึ้นไว้ได้เหมือนครั้งก่อนๆ... Eric เหมือนจะรู้ตัวเช่นกัน พี่แกไม่พูดพร่ำทำเพลงลุกขึ้นมาทันทีก่อนที่จะจับ Rixor ขึ้นมาด้วย! แต่แล้วก็โดน Rixor ผลักออกแล้วพี่แกก็กระโดด Flying Knee Sunset เข้าไปเต็มๆ หัวของ Eric ครับ! "ปั๊กกกกกก!" Eric เซออกไปจนร่วงลงไปล่างเวทีครับ... Eric กระแทกลงกับพื้นคอนกรีตเจ็บเลยครับ! แล้วจากนั้น Rixor ก็ค่อยๆ กลิ้งตามลงมา.. มองไปที่ Eric ที่เริ่มเซขึ้นมาก่อนที่จะโดน Rixor ถีบออกไป! Eric เซไปตามทางเดินเปิดตัวแล้ว Rixor เดินตามเข้ามาอีก แต่ในครั้งนี้ Eric กลับต่อยหน้าของ Rixor ซะเซออกไปเช่นกัน! Eric ถอยไปพิงกับจอที่จุดเปิดตัวครับ! ก่อนที่ Rixor จะเดินตามเข้ามาแต่ Eric บล๊อคไว้แล้วต่อยกลับคืนไป! Eric จัดการ Uppercut! อีกรอบ! อีกที! Rixor ก็เซไปเรื่อยๆ ครับ! Eric เห็นแบบนั้นก็พยายามจะต่อยต่อไปเรื่อยๆ แต่แล้วก็โดน Rixor เอาเข่ากระแทกสวนกลับไป! Eric โดนซะจุกแล้วจากนั้น Rixor ก็เหวี่ยง Eric กระแทกใส่กับจอนั่นครับ! "กึงงงงงง!" Eric ยืนนิ่งพิงกับจอด้วยความเจ็บก่อนที่ Rixor จะวิ่งตามเข้าไป Spear แต่ Eric หลบไปได้กลายเป็น Rixor กระแทกจอนั่นจนทะลุ! "บรึ้มมมมมมมมมม!" "โครมมมมมมมม!" เละครับๆ! เละๆๆๆๆ! สภาพตอนนี้คือจอเละเป็นรูเลยครับ ที่อธิบายอยู่เนี่ยไม่ใช่ Rixor นะ ถถถถส์! Eric ค่อยๆ ตั้งสติก่อนที่จะเดินไปดูหลังแผ่นจอที่เละครับ! มันเป็นที่มืดและ Rixor ก็ยังคงนอนอยู่! Eric กำลังจะเดินเข้าไปแต่แล้วก็มีระเบิดปะทุออกจากตรงนั้นครับ! "บรึ้มมมมมมม!" ตายครับ! แบบนี้ตายแน่นอน! Eric ถอยฉากออกมาทันทีพร้อมกับกรรมการที่ดูเหมือนว่าจะเตรียมจะตัดสินผลการปล้ำครับ! พอระเบิดหายไป ฝุ่นควันเริ่มจาก Eric ก็ค่อยๆ เดินเข้าไปแต่แล้วก็มีคนพุ่งออกมานั่นคือ Rixor ซึ่งพี่แกบีบคอ Eric ซะแน่นแล้วจัดการ Darkness Slam ลงไปพื้นอย่างงั้นล่ะครับ! "ตึงงงงง!" เฮ้ย! มึงลุกขึ้นมาได้ไงวะ?! แบบนี้คนธรรมดาต้องหมดสติเลยนะเฮ้ย! ไม่รู้ล่ะครับ! Rixor ทำได้ครับ... ถึงแบบนั้นสภาพพี่แกก็เละพอควรครับ ดูท่าจะหัวแตกด้วย! แต่พี่แกไม่สนอะไรทั้งนั้นครับ! ไม่ยอมกดแล้วลากตัวของ Eric ไปตามทาง ขึ้นไปบนเวทีทันที!Rixor จัดการเอาเก้าอี้หนีบคอของ Eric อีกครั้งก่อนที่จะหยิบไม้เบสบอลมาครับ! ก่อนที่จะเอาไม้นั่นฟาดลงไปกับเก้าอี้ทันที! Eric ชักดิ้นชักงอครับ! แบบนี้คอหักหรือเปล่าวะเนี่ย!? ไม่รู้ล่ะครับ หลังจาก Rixor ทำแบบนั้นพี่แกก็จับกดในทันที! 1 !! 2 !! ไม่ได้อีกแล้ว! ทำไม Eric จะทนป่านนั้นครับ! Rixor หันไปมอง Eric แล้วบอกให้อยู่เฉยๆ ครับ! Eric ส่ายหน้าแล้วค่อยๆ ลุกขึ้นมาทำท่าจะสู้ต่อ... Rixor ยิ้มครับก่อนที่จะเอาไม้ฟาดลงไปที่ท้อง! Eric จุกและทรุดลงไป! Rixor จัดการต่อยหน้าของ Eric ต่อเลย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่ออย! ต่อยแบบไม่ยั้งเลยครับ! เหมือนว่ากะเอาให้ตายเลยทีเดียว! หลังจากที่ Eric โดนต่อยไปนับครั้งไม่ถ้วน หัวพี่แกก็เกิดเป็นแผลครับ! ดูท่าหัวจะแตกเลยล่ะครับสำหรับท่าน CEO ของเราแล้ว Rixor ก็ทิ้งร่างของ Eric ลงไปกับพื้นทันที! พี่แกไม่ยอมกดอีกครับเพระดูเหมือนว่าจะรู้ว่า Eric ยังไม่ยอมครับ! Rixor จับ Eric ลุกขึ้นมาแล้วเอาไปพิงไว้กับมุมครับจากนั้นก็เอาถังขยะมาครอบหัวไว้! และทิ้งร่างของ Eric ลงไปกับพื้นอีกครั้ง! Rixor ปีนขึ้นไปบน TB ก่อนที่จะกระโดดลงมา Diving Dead Drop! (Diving Leg Drop) "ตึงงงงงงงง!" โดนไปเต็มๆ หัวของ Eric ที่มีถังขยะครับ! พี่แกนิ่งไปแล้วหลังจากนั้น Rixor ก็กดดื้อๆ เลย! แต่ก็ไม่ได้อีกว่ะเฮ้ย! อะไรกันนักกันหนาวะกับความทนของพวกแกเนี่ย! Eric ค่อยๆ เอาถังขยะออกจากหัวโดยที่ Rixor แกอึ้งไปเลย! Eric ค่อยๆ พยุงตัวขึ้นมาอีกก่อนที่จะทรุดตัวล้มลงไป! เขายังพยายามที่จะลุกขึ้นมาอีกรอบ! Rixor จ้องแบบนั้นไปสักพักก่อนที่จะจับมาปิดฉากทันที แต่ Eric ก็ดิ้นหลุดอีกแล้ว! Rixor หันกลับไปเจอ Eric เอาไม้ของ Rixor เอาฟาดใส่! Rixor นิ่งครับ! ยืนนิ่งเลยครับ! Eric เห็นแบบนั้นก็วิ่งไปเด้งเชือกแล้วจากนั้นก็วิ่งกลับมาโดน Rixor สวน Big Boot เข้าไปอย่างจัง! Eric ล้มลงไปนอนอีกแล้ว.. และก็กลิ้งลงไปนอนเจ็บล่างเวที! Rixor เดินตามลงไปแต่แล้ว Eric ก็หยิบอะไรออกมาจากล่างเวทีก็ไม่รู้แล้วเอาไปถูกหน้าของ Rixor ครับ! เป็นลวดหนามครับ! Rixor โดนไปแบบนั้นก็ถึงกับล้มลงไปเลย! Rixor เซขึ้นมาวิ่งเข้าไปหา Eric แต่ก็โดน Tilt-a-whirl Backbreaker สวนไป!หลังจากนั้นทั้งคู่ก็นอนลงกับพื้นเวทีด้วยความเหน็ดเหนื่อยและความเจ็บปวดครับ! Eric ค่อยๆ ลุกขึ้นมาช้าๆ พิงตัวกับที่กั้นคนดูก่อนที่จะลากหัวของ Rixor ขึ้นมา เหวี่ยงไปกระแทกกับมุมที่กั้นคนดูอีกฝั่ง! Eric เดินตามเข้าไปต่อยหน้าครับ! Rixor ทรุดลงไป! Eric วิ่งเข้าไปปั๊มด้วยเข่าอีกดอก! Rixor เซออกมาโดน Eric เหวี่ยงกระแทกใส่กับเสาเวทีอีก! Rixor แรงแทบหมดครับ ว่าแล้ว Eric ก็เหวี่ยงขึ้นไปบนเวทีและจากนั้นก็เอาเก้าอี้ไปหนีบขาของ Rixor ครับ! จากนั้นก็ใช้ขากระทืบเช่นกัน! Rixor โดนแบบนั้นก็ร้องครับ! โอ้... จะว่าไปผมลืมพี่เลี้ยงทั้งสองฝ่ายฮะ พวกเขาลุกขึ้นมาตั้งนานแล้วและก็อยู่ประจำที่เดิมตามเคยครับ! มากันที่บนเวทีต่อครับ ตอนนี้เป็น Eric ทีเริ่มจะจัดการขาของ Rixor แล้่ว! พี่แกร้องด้วยความเจ็บปวดครับแล้วจากนั้น Eric จะจัดการ Figure 4 อีกรอบแต่เหมือน Rixor จะไหวตัวทันเลยถีบพี่แกออกไป! Eric หันกลับมาเจอค้อนของเขาเองฟาดเข้ากลางหน้าครับ! Eric นอนเลยทีเดียวแล้วจากนั้น Rixor ก็กดครับ! 1 !! 2 !! ยังๆ! ยังว่ะ ถถถถส์! Rixor แบบออกปลงๆ ล่ะครับ.. คือทำยังไงทั้งสองฝ่ายก็ไม่จอดกันซะที แล้วจากนั้น Rixor ก็จับ Eric ลุกขึ้นมาครับก่อนที่จะโดน Eric เตะท้องสวนซะงั้นแล้ว Eric จับมาใส่ DDT! "ตึงงงงงง!" Rixor นอนนิ่งเลยครับ! Eric ไปยืนรอที่มุม TB ครับ! ตั้งท่าชาร์จจะเผด็จศึกแล้ว Rixor ก็เซขึ้นมาจากนั้น Eric ก็วิ่งเข้าไปแต่โดน Rixor จัดการ Spear สวนเข้าไปเต็มๆ! นอนกันทั้งคู่อีกครับ.. คนดูยังคงพากันกระหึ่มเสียงเชียร์ผู้เข้าแข่งขันทั้งสองครับ! ทั้งด้าน Eric และ Rixor ค่อยๆ พากันลุกขึ้นมาด้วยสภาพที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก แต่ทั้งคู่กลับไม่เข้าไปอัดกันครับ พวกเขาเดินถอยห่างออกจากกันก่อนที่จะไปหยิบอาวุธคู่กายของทั้งสองมา! ค้อนและไม้เบสบอลพร้อมและเป็นฝ่าย Rixor ที่เอาไม้กระทุ้งท้องของ Eric ก่อนครับ! Eric จุกแต่ก็เอาค้อนกระทุ้งคืน! Rixor ใช้ไม้ฟาดแขน Eric! Eric สวนคืนกลับไปเช่นกัน! Rixor ฟาดอก! Eric กระแทกคืน! กลายเป็นสงครามเอาอาวุธคู่กายมาห่ำหั่นกันเองล่ะครับ คนดูพากันร้องโอ้วไปตามๆ กันครับ! ผ่านไปได้สักพักพวกเขาเริ่มอัดกันช้าลง แต่ทุกดอกกลับแรงขึ้น เน้นขึ้น! Eric! Rixor! Eric! Rixor! ไปๆ มาๆ แบบนี้ล่ะครับ! แล้วจากนั้น Rixor และ Eric ก็ใช้อาวุธที่อยู่ในกำมือของพวกเขาฟาดใส่กัน! "ปั๊กกกกกกก!" Eric และ Rixor นอนนิ่งเลยครับ!คนดูพากันปรบมือให้กับการเพอร์ฟอร์มของทั้งสองครับ! ด้าน Eric และ Rixor นอนนิ่งไปท่ามกลางเสียงเฮไปทั่วสนาม! ไม่ทันไรกลับเป็นฝ่ายของ Eric คลานไปกด Rixor ก่อนครับ! 1 !! 2 !! แต่แล้วทันใดนั้น Rixor ก็จับคอของ Eric มาแล้วก็รัดเลยครับ! รัดด้วย Dragon Sleeper! Eric ดิ้นเลยครับ! Rixor ไม่สนใจครับรัดไปซะแน่น! Eric ดิ้นไม่หลุดครับและโดน Rixor รัดเข้าให้แล้ว! กรรมการเข้ามาดูอาการของ Eric ที่แลดูจะเริ่มไร้สติครับ! แต่เหมือนว่า Eric ก็จะไม่ยอมแพ้เหมือนกัน! เขาดึงสติกลับมาได้แล้วดิ้นอีกครั้งครับ! Rixor ยังคงรัดไว้โดยไม่คิดจะปล่อยไปง่ายๆ แต่แล้ว Eric ก็ดิ้นหลุดแล้วกระโดด Double Foot Stomp ลงกลางอกของ Rixor! Rixor นอนครับ! ว่าแล้ว Eric ก็วิ่งไปเด้งเชือกแล้วกระโดด Leaping Knee Drop! "ตึงงงงงงง!" โดนครับ! เข่า Eric โดนเต็มๆ พื้นนะครับ! Eric เจ็บขาเลยทีเดียว! Rixor เห็นแบบนั้นก็จับ Eric ยกขึ้นมา Spinebuster ลงไปกระแทกกับบันไดเหล็กที่วางอยู่บนเวทีซะนานแล้วยังไม่ได้ใช้งานซะที! "กึงงงงงงง!" Eric หลังแอ่นอีกแล้วครับ! รู้สึกว่าวันนี้โดนแต่หลังครับสำหรับพี่แก! Eric นอนหงายบนบันไดโดยที่เอาส่วนคอออกมาจากบันไดอยู่สักหน่อยซึ่ง Rixor เห็นแบบนั้นก็วิ่งไปเด้งเชือกแล้วกระโดด Leg Drop! เฮ้ย! ยังกะกิโยตินครับ! เล่นสับคอซะขนาดนั้นนี่ถึงตายเลยนะ! Eric โดนไปแบบนั้นก็ดิ้นเจ็บคออย่างสุดๆ! Rixor ลาก Eric มากดทันทีครับ! 1 !! 2 !! แต่ก็ยังไม่สามารถโค่นพี่แกลงได้อยู่ดี! Rixor ลุกขึ้นมาเตรียมรอจังหวะอีกรอบ! แต่แล้ว Rixor ก็หันไปมองด้านข้างครับ... ก่อนที่จะมองไปยังโต๊ะผู้บรรยาย ทันใดนั้นพี่แกลาก Eric ลงมาล่างเวทีทันที! Eric โดนลากไปไม่รู้เรื่องครับ! ว่าแล้ว Rixor ก็รื้อโต๊ะทันที! ก่อนที่จะจับ Eric ขึ้นไปบนโต๊ะแล้วยกขึ้นจะมาใส่ Monster Ball! (Tombstone Piledriver) แต่ Eric ดิ้นครับ! ดิ้น! ดิ้น! แล้วก็หลุดมาได้! Eric เตะท้องของ Rixor แล้วเสียบ! แต่ Rixor ดิ้นหลุดแล้วจะ Darkness Slam! (Chokeslam) คราวนี้ Eric ก็ดิ้นอีกแล้วศอกกระแทกหัวของ Rixor ครับ! Rixor มึนแล้วโดน Eric เตะท้องแล้วจากนั้นก็ตามด้วย The Judgement of Grim! (Pedigree) "โครมมมมมมมมมม!" ใส่ติดด้วยครับ! โต๊ะพังเลยทีเดียว... Eric ก็ท่าจะเหนื่อยๆ เอามากๆ แต่พี่แกก็สามารถกด Rixor ได้ในที่สุดครับ!1 !! 2 !! และก็ 3 ครับ! เกือบสามครับท่ดๆ พิมพ์ผิด ถถถส์! Rixor ยกไหล่ขึ้นมาได้ครับ! Eric อ้าปากค้างเลือดจากหัวย้อยลงปาก... ไม่น่าเชื่อครับ! ไม่น่าเชื่อว่าเลือดจะไหลลงปากได้ เอ้ยสัสเอ้ย! หมายถึง Rixor ทนได้ยังไงตะหาก! Eric แบบพูดไม่ออกกับสิ่งที่เกิดขึ้นครับ! นี่มันแบบสุดๆ แล้วนะเฮ้ย... Eric ค่อยๆ ลุกขึ้นมาเอามือค้ำเอวครับ! แบบว่าจะทำยังไงต่อไปดี.. ก่อนที่จะไปมอง Rixor แต่แล้วพี่แกก็ดีดตัวขึ้นมา! เฮ้ย! เฮ้ย! นี่ดีดมากี่รอบแล้ววะเฮ้ย! เหมือนกับมันไม่สะทบสะท้านตัวมันเลยยังไงยังงั้น! Eric วิ่งเข้าไปแล้วโดนบีบคอครับ! Eric ไหวตัวทันแล้วเตะท้องของ Rixor จากนั้นก็จัดการ The Judgement of Grim อีกรอบ! "ตึงงงงงงง!" น่าจะเรียบ.... เฮ้ยสัส! ลุกขึ้นมาอีกแล้ว! คราวนี้หนักกว่าเดิมอีก! Eric วิ่งเข้าไปโดนต่อยล้มครับ! Eric เซขึ้นมาโดนจับมาใส่ Powerbomb ลงไปกับโต๊ะอีกตัวนึงทันที! แต่โต๊ะผู้บรรยายตัวนั้นกลับไม่พังน่ะสิครับ! Eric นอนเจ็บก่อนที่จะโดน Rixor จับขึ้นมาเหวี่ยงไปกระแทกใส่กับเสาเหล็กเวที! Eric ยืนนิ่งพิงกับเสาก่อนที่ Rixor จะวิ่งเข้าไปปั๊มใส่ครับ! Eric ถึงกับนิ่งและกลิ้งลงไปนอนเลย! Rixor จับหัวขึ้นมาอีกแล้วเหมือนจะบ่นๆ ใส่ครับ! จากนั้นก็จับมาใส่ Spinebuster ลงไปกับโต๊ะอีก! และครั้งนี้โต๊ะก็ไม่พังอีกครับ... Rixor ไม่เซลไม่พอโต๊ะยังเสือกไม่เซลครับ! เหี้ยมากๆ เลยแบบนี้! Eric ก็บอกว่าเหี้ย! เจออะไรแม่งก็ไม่เซลกู! Rixor บอกอย่าบ่นแล้วจากนั้นก็ยกขึ้นแต่ทันใดนั้น Eric ก็ดิ้นหลุดแล้วจากนั้นก็ยก Rixor ฟาดลงกับโต๊ะคืนครับ! ด้วยท่า Slam ที่แรงพอควรแต่... โต๊ะไม่เซลครับ! อะไรมึงจะทนปานนั้นวะ! ว่าแล้ว Eric ก็รื้อโต๊ะครับ และเห็นมีอิฐบล็อคอยู่ล่างโต๊ะเต็มไปหมด! ใครแม่งเอาอิฐไปไว้ตรงนั้นวะสัจ! Eric บอกได้จังหวะครับแล้วจับ Rixor ขึ้นไปบนโต๊ะครับ! Eric เตรียมจะใส่ไม้ตายอีกแต่แล้ว Rixor ก็เสย Eric ร่วงลงไปจากโต๊ะครับ! Eric เซขึ้นมาโดน Rixor จับลากขึ้นมาก่อนที่จะจับใส่ Monster Ball! แต่ Eric ดิ้น! ดิ้น! แล้วก็ดิ้นหลุดจากนั้นก็จะจัดการ DDT แต่ Rixor ก็ม้วนตัวหลุดออกมาได้อีก! หลังจากนั้น Rixor ก็จะจับยกขึ้น Sidewalk... Eric ดิ้นหลุดเช่นกันก่อนจะจับมา Side Effect! "ตึงงงงงง!" เล่นซะอิฐแตกเลยครับ ถือว่าเจ็บคู่ไปเลยสำหรับท่านี้! Rixor เหมือนจะฟื้นได้ก่อนครับก่อนที่จะจับ Eric ลุกขึ้นมาแล้วยกขึ้น Powerbomb ลงไปจากโต๊ะผู้บรรยายทันที! "ตุ๊บบบบบบ!" Eric นิ่งครับ! ว่าแล้ว Rixor ก็ลงไปกด!2 อีกแล้ว! เฮ้ย! กูขี้เกียจเขียนแมทช์ล่ะนะ... ท่ดๆ แมวพิมพ์! อะไรมันจะทนป่านนั้นวะเนี่ย!? Eric ยังไม่ตายครับ! Rixor แบบเริ่มโมโหอย่างจริงจังล่ะครับ! ก่อนที่จะไปค้นของล่างเวทีครับ! แล้วจากนั้น Rixor ก็เดินไปจับ Eric ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงขึ้นไปบนเวทีครับ! Eric ค่อยๆ เซขึ้นมาก็โดน Rixor ต่อยไปอีกที... Eric ล้มลงไปแล้วค่อยๆ ลุกขึ้นมากำหมัดยังไม่ยอมแพ้อีกครั้งครับ! Rixor ยิ้มสะใจเลยทีเดียวก่อนที่จะต่อยไป! Eric เซออกไปแล้วต่อยคืนครับ! Rixor ต่อยคืนกลับไปอีก! ต่อยกันไปกันมาครับ! แต่ Rixor ก็ได้เปรียบกว่าอยู่ดีแล้วจากนั้นก็จับ Eric มาจะเหวี่ยงไปที่มุมแต่ Eric ก็จัดการเหวี่ยงสวนกลับไป! Rixor กระแทกเข้ากับมุมแต่กลับวิ่งออกมา Clothesline ใส่ Eric ล้มลงไปครับ! Rixor จับ Eric ลุกขึ้นมาอีกก่อนที่จะเข่ากระแทกใส่ท้อง! Eric เซไปติดกับมุม! Rixor จะต่อยแต่ Eric พลิกตัวออกแล้วดัน Rixor ไปติดมุมและเป็นฝ่ายอัดไปแทนครับ! อัด! อัด! อัด! Rixor มึนแล้วโดนลากออกมา Slam ลงไปกับกองเก้าอี้! คราวนี้ Eric ไม่กดล่ะครับ! รู้แล้วว่าวิธีแค่นี้ล้ม Rixor ไม่ได้แน่นอนว่าแล้วพี่แกก็เดินไปหยิบค้อนมาอีกทีครับ! ตั้งท่ารอจะฟาด... Rixor หลบไปได้แล้วยก Eric ขึ้นเพื่อจัดการ Monster Ball! (Tombstone Piledriver) "ตึงงงงงงงง!" โดนลงกับเก้าอี้ด้วย! เรียบร้อยครับ! Rixor จัดการกดเลยครับ!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WAR: Reaper Area 3 (Century of Incarnate)   Thu Sep 29, 2016 9:21 pm

1.........................


2........................

ไม่สาม! อีสัส! Rixor บอกเซลให้กูหน่อยยยยยยย!
ควยยย!! ทนอะไรนักหนา!! Rixor ลุกขึ้นมาตาเหลือก!! มองซ้ายมองขวา!! Deader ฟื้นคืนสติขึ้นมา พี่แกงง ๆ เดินเข้ามาหาหา Rixor ดื้อ ๆ!! Rixor ก็เหมือนขออุปกรณ์จาก  Deader… Deader หยุกหยิก ๆ ๆ หยิบอะไรสักอย่างออกมาจากสูท!! ยื่นมาเป็นขวดน้ำมันก๊าซ!! และ ไฟเช็ค!! Eric ยังไม่ได้สติครับบ!! นอนเหม่อ อยู่... ด้าน Morest พี่แกกลิ้งตัวขึ้นมาหา Rixor ว่ะ!! ตื่นมาตอนไหนไม่รู้!! มาถึงปรี่เข้ามา ต่อยยย!! ต่อยย!! ต่อย!! ต่อยยย!! Deader จะเข้ามาทุบช่วยนายเจอ ศอกไปอีก!!! ไม่รอช้าจัดการเหวี่ยง Deader โยนข้ามเวทีไป!! Morest ไม่รอช้าหันกลับมาเจอ Rixor ตีเข่า!!!! Rixor จัดการจับ Morest เหวี่ยงไปเด้งเชือก!! วิ่งมาเจอ Morest จัดการ Running Knee attack!! เสยเข้าหน้า.. เอาเว้ยเห้ยย!! Morest กระทืบ!!! กระทืบบบบ!!!! คร่อมตัว สาวหมัดใส่ Rixor ใหญ่!!! ไอ่เหี้ย นี่แมตซ์ใครปล้ำวะ!!!
Morest บอกไอ้สัสไม่สนแล้ว!! สู้เองแม่งง!! เข้ามาลากคอ Rixor มาจัดการทุบหลัง!! ทุบหลัง!! และก็จัดการจิกผม Rixor มาจัดการยกขึ้น X-Side Suplex!!!!!!!!!!! (Back Drop Suplex) ไอ่เหี้ยยย!! นี่มันท่าไม้ตาย Original เลยยย!! Rixor คอพับเลย!! Morest บอกตอนนี้แหละ เรียก Eric มากดเร็ว ๆ Eric บอกแปป ๆ นอนอยู่ เดี๋ยวววว ไม่ใช่เวลาเว้ยยยย!! Morest เดินมาปลุก Eric โดยหารู้ไหมว่า Rixor แม่งลุกพรวดตื่นขึ้นมายืนดื้อ ๆ ข้างหลัง!! ไม่รอช้าพี่แกจัดการทุบหลัง Morest และจัดการ X-Side Suplex to Buster Crossface!!!!! จัดการ Backdrop และม้วนมางัดเป็น Crossface ต่อครับบบบบ!!! Morest ร้องเลยยยย!!! Rixor รัดแรงมาก!!! จนกระทั่ง Morest จะหายใจไม่ออกแน่ ๆ พี่แกตบพื้นก็ไม่มีผลแน่ ๆ ปรากฏ Eric เองก็ค่อย ๆ ลุกขึ้นมาครับบบ!!! Rixor เลือกปล่อย Morest และลุกมากระชากคอ Eric เหวี่ยงไปอัด TB!!!! ก่อนจะไม่รอช้าวิ่งเข้าไป Splash!!!!! Eric หลบ!!!!!! Rixor หัวโขกเสาเหล็กสั่นเลยยย!!!ก่อนจะเดินเซกลับมา  Eric ไม่รอช้าจัดการจับ Rixor ใส่ Buster Crossface แม่งไอ่สัส!!! ท่ากู!!!!


งัดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!


งัดดดดดดดดดดดด!!!!!!!


Rixor ยอมไหมมมมม!?! ยอมมมไหม!?

Rixor พยามม... คืบไปจับเชือกแต่ลืมไปมันไม่มีผล!?เออ งั้นเอาแบบนี้!จัดการค่อยพยามลุกขึ้น!! ลุกขึ้น... Eric ก็ล็อคแน่นเชียว!! Rixor บอกไม่สนใจแล้วโว้ย!! ลุกพรวดขึ้นได้ไม่รอช้า Side Slam!! ใส่ Eric!! ตึงงงง!! ฝาดลงไป ด้าน Morest กำลังจะลุกเจอ Rixor บอกไอ้น้องตัวแสบอย่าอยู่เลย!!! จัดการ... โจ๊ะ!!! บีบคออออ!! ไม่รอช้า ยกลอยยยยย!! เห่ยยย!! ยกกันแบบนี้!! ยกลอยขึ้นมา DARKNESS SLAMMMMMMMMM!!!! ข้ามเชือกโครมมมมมมมมมมม!!!!!!!!! ลงไปล่างเวที!!!! คนดูตะโกน Holy Shit!!! Holyshit!!!!  Morest คอหักตายห่า!! Rixor บอกเอาละโว้ยยย!! กูจะปิดบัญชี!!! จัดการ.. ตั้งท่ารอ... เชือดคอออออ!! ปิดดดบัญชี!! ตั้งท่ารอให้ Eric ลุกขึ้น... ลุกยัง !? กำลัง ๆ ! ถุยยย! มึงจะคุยกันออกไมค์ทำไม! Eric ลุกมาเจอ Rixor จัดการรรรรยกขึ้นนนน Monster Ball! (Tombstone Piledriver) Eric ดิ้นนน!? ดิ้นนนน!! ตีขา ๆ ๆ ๆ!! ไม่รอช้า ถ่วงตัวม้วนหลังมาจับ Rixor มายกแทน!!! Rixor ดิ้นนนน!! ดิ้น ๆ ๆ ๆ!! Eric บอกไม่ต้องดิ้นแล้ว ตุ๊งโหน่งง!!!! ตำลงไป!! Rixor คอย่นเลยยยย!!! คนดูตะโกน Holyshit!!! Holyshit!!! Eric ไม่รอช้าจะกดดด!!! Deader กลิ้งตัวเข้ามาจะเข้ามาช่วยนายเจอ Eric หันกลับมา เตะ!! Judgement of Grim! (Pedigree)!!!! นี่ไง ไอ่อ้วน Deader โดนไปดิ้นเลยยยย!!! Eric ไม่รอช้าเอาเท้าถีบ ร่างอ้วน ๆ Deader ตกเวทีไปอีกครั้งก่อนจะเข้าจับ Rixor กดอีกครั้ง!? กด!!
1………………………


2……………………….


สองงงงงงงงง


สองงงครึ่งงงง!!!

ครึ่งพ่องงงงงง!!


ยังงงงงง!!!!
หลอกป่าว!?ไม่อ่ะ มันยกจริง!! -*- Eric ตาค้างเลย!!! ก่อนจะค่อย ๆ ส่ายหน้าไปมาทำไรไม่ถูก Morest พี่แกสะบักสะบอม ลุกขึ้นมา... ก่อนจะค่อย ๆ เกาะอยู่ข้างเวทีและพยักหน้าให้ Eric“ไม่มีทางเลือกแล้ว Eric!! แกชนะมันในแบบที่แกต้องการไม่ได้!!! มีเพียงทางเดียว!!!!”

“ไม่!! ที่นี่จะต้องไม่มีคนตายอีกแล้ว!!!”“แต่มันไม่ใช่คนนนน!!!”

Eric ถึงกับสะอึก!! แต่เค้ายังไม่ฟังครับบบ!! ส่ายหัวไปมา!! ก่อนจะจิกหัว!! Rixor มา!!! และจัดการเสียบเข้าล็อค!!! Judgement of Grim! (Pedigree)!!!! ตึงงงงงงงงง!!!!! เรียบร้อยยยยยย!! Eric กดเลยครับ!!!1……………………2…………………….ยังงงงงงงงงง!!!!


นั่นไง!!! อิเหี้ยยยย!!  Morest บอก กูบอกแล้ววว!! มึงกดชนะมันไม่ได้!!!!! Eric เดินไปทรุดที่มุมเลยครับบ!! กุมขมับแน่นเอาไงดีว่ะเนี่ยยย!!! คนดูตะโกน Kill!! Kill!! Kill!! Kill!! Eric นั่งยองเข่าเอามือลูบหน้าด้วยความเครียด... Morest เดินเข้ามาตรง TB มุมที่ Eric อยู่ก่อนจะพยามพูดโน้มน้าวครับ Eric เหมือนจะฟังก่อนที่ Morest จะส่ง มีดให้เล่มนึงที่เป็นมีดเก่า ๆ มันเป็นมีดที่ใช้ฆ่าปีศาจ ในความเชื่อของศาสนาคริสต์Eric รับมีดมา... Morest ไม่รอช้าส่งค้อนตามขึ้นไปให้!!

“หัวใจมันนน!! ตอกลงไป Eric!!!!”


ตอนนี้สีหน้าคนดูในสนามที่ร้องตะโกนเริ่มตรึงเครียด!!! Rixor นอนพะงาบ ๆ อยู่กลางเวที... ไม่มีอะเหมาะไปกว่าตอนนี้แล้ว... กำจัดเนื้อร้ายของวงการนี้ไปตลอดการ...  Eric ค่อย ๆ ก้าวเข้ามาพร้อมค้อนและมุดปักหัวใจ รวบรวมความกล้าก่อนจะค่อยๆเอามุดวางลงตรงหน้าอก Rixor!! ไม่รอช้า… กรรมการบอกเสียวโว้ยยยปิดตา!! ปรากฏ Rixor ลืมตา พรึ่บ!! คว้ามีดจากมือ Eric กระซวกเข้าท้อง Eric ทันที!!!!! เชี่ยยยยย!!!! โอ๊ยยย เลือดพุ่งทะลักกลางเวที… อย่างน่าสยดสยองเมื่อ Rixor กระชากมีดออก!! กรรมการคกใจวิ่งเข้ามาจะห้าม Rixor  !? มุดเสียบเข้าท้องกรรมการ!!!!! สวบ!! เชี่ยยย!! Morest  กลิ้งคัวขึ้นมาอย่างไว คว้าค้อนมา… ฟาดด!?!? Rixor  หลบได้!! จัดการเตะ!!! ก่อนจะเสียบ!?!? Morest เอามือบังงง!!!!


สวบบ!!!


ทะลุอิเหี้ยยยยยย!!!!

Holy shit!!!!!
Rixor หัวเราะร่าเลยยยยย!!! This is the end!! MORESTTTTT!!!

Rixor เสียบมีดทะลุมือ Morest และค่อยๆดันจน Morest มาติด TB !! Morest พยามยามเอามือที่โดนเสียบดันสู้ฝืนแรงแต่ไม่อาจ สู้แรง Rixor พี่แกดันมีดเข้าใกล้หัวใจของ Morest จนกระทั่งจิ้มเข้าเนื้อออออ !!!! Morest ร้องลั่นนนน!!!  และทันใดนั้น Eric คว้าค้อนมาจากด้านหลังจะทุบ Rixor  หันมารับค้อนไว้!!!! ERIC สะบัด และเตะใส่ Rixor ก่อนจะเอาค้อนจามเข้าแสกกบาล Rixor!!!

ป๊าบบบบบบบบ!!!


Morest ที่อยู่ตรงมุม ใช้มืออีกข้างดึงมีดออกจะมือและอกที่เข้าไปไม่ลึกมาก ออกเลือดไหลจ๊อกออกมา… แดงเต็มเวที… Eric จัดการเอาค้อน มาล็อคคอ Rixor งัดขึ้นให้ Morest  มาแทงปัดเข้าที่หัวใจ!? Morest วิ่งเข้ามา Rixor ยกเท้า Big boot!!!!! ถีบ!!! Morest หงายเงิบล้มลงไป มีดร่วงเลย ด้าน ERIC ก็โดนศอกกระทุ้งแล้วจัดการทุ่มข้ามมาด้านหน้า!!!!  Rixor คว้าค้อนมา… Eric กลิ้งคลานไปสุดที่มุมเวที เนื้อตัวเปลื้อนเลือดแดงเต็มไปหมด!!!! ค่อยๆ ลุกขึ้นมา… Rixor ยิ้มอย่างน่ากลัว แกว่งค้อนรอตรงอีกมุมนึง!! Eric ยืนขึ้นได้ก่อนจะยิ้มสู้ เยาะเย้ย Rixor  
หึ!! เข้ามาสิวะ Rixor!!!
Rixor บอกยั่วหรอได้!! จัดการวิ่งเข้าไปพร้อมค้อน กระโดด Superman Punch ด้วยค้อน!?!?!? เชี่ยยยยยยยยย!!!!!! คนดูอึ้งเลยยยย!!! Morest  ที่ลุกมาโดนเข้าให้!!!! คนดูขวัญเสียกันใหญ่ นี่มันเกินไปแล้วววว!! กรามแตก!!!! Morest ลงไปนอนกองถุยฟันตัวเองออกมา… Rixor สะใจ!! ก่อนจะหัวเราะและหันไปยิ้มให้ ERIC!!! ที่หมดแรงคายู่ตรง TB!! Rixor ไม่รอช้า… จัดการวิ่งเข้ามาาาาา กระโดด!!!!
สวบบบบบบบบ!!!!!!
ERIC !!! แอบซ่อนมีดไว้!!! และพุ่งเสียบสวนเข้ากลางอก Rixor!!!!! กลางอากาศ!!!!!! Rixor  ร้องงงงงงงงง !!! ด้วยความเจ็บปวด!!!! Eric ถอยมาดูอาการ Morest! Morest บอกจัดการมันนนน!!! Rixor ทรุดอยู่ตรง TB!!! Eric ลงมาล่างเวทีรื้อเอา ลวดหนามมาอย่างไวและขึ้นมา… ERIC ต่อยๆๆๆๆๆ ใส่ Rixor ก่อนจะเอาลวดหนามมาจัดการพันแขนและคอของ Rixor ติดกับมุม!!!!! พันแขน Rixor กับเชือกอย่างแน่นจนหนามทิ่มกดลงเนื้อ Rixor ปริแดงออกมาาา!! ส่วนคอก็รัดแลผูกกับขดสลิงที่ยึด TB!! Rixor พยามดิ้นแต่ก็ไม่เป็นผล… Eric มัด Rixor ไว้ เรียบร้อย… ดูเหมือนเหตุการณ์จะมาถึงบทสรุปของเรื่องแล้ว… มีดปักคาอก Rixor ครึ่งด้าม… Eric เซมาหยิบค้อน… มองมาที่ Rixor….It’s Over Rixor…

Rixor หัวเราะ ห่ะๆๆ ฮ่ะๆๆ ฮ่าาาา อย่างบ้าคลั่งอย่างน่ากลัว...

เอาสิ้ Eric… แก้แค้นให้น้องชายแก… เอาซิ๊!!!! ฆ่าชั้นนนน!!! เพื่อสมาคมแกไงล่ะ!!!!

Eric ง้างงงงง…..

ง้างงงงง….. โอ้ยยย ใจไม่กล้าอ่อว่ะะะ!!!

ตีดิว่ะะะะ!!!! ง้างงงงงอยู่ได้!!!!!Morest ลุกขึ้นมายืนด้านหลัง Eric  บอกโอ้ยยยย!!! แกไม่ทำชั้นทำเองโว้ยยยย!!! เดินกระเผดมาอย่าแย่งค้อน….!?!? อ้าวววว!!! ยื้อแย่งงงงง…. Deader บอกมัวแต่แย่งขึ้นมาพร้อมแชลงฝาดเข้าท้ายทอย Morest !!!! โปะ!! อิเหี้ยยยหัวเปิดเลยยยยย!!! แผลเหวอะเลย Mores… หันมาจะตีใส่ Eric!? Deader เจอค้อนฟาดใส่ท้อง เต็มๆ ก่อนจะโดน Eric ตีเข้ากบาล Deader แตกเลือดสาดไปอีกคนน!!


ปรากฏ Deader โดนตีและพี่แกหงสยถอยไป…

ร่างอ้วน ๆ ของ Deader ที่เซมา…น้ำหนักตัวได้ดันมีด!?!?!?!?กดเสียบทะลุเข้าร่าง Rixorสวบ!!!! อิเหี้ยยยยย!!!!! Deader !!!!!! Deader มึงทำอะไรลงไป….. ร่างอ้วนๆของ Deader ล้มลงกองตรงหน้า Rixor…


Rixor ตาเบิกโพลงขึ้นร้องลั่นด้วยความเจ็บปวด!!! เลือดค่อยๆ ไหลออกทางตาและปากของ Rixor!!!!
Eric ทรุดเข่าลง… นี่มัน… จบแล้วสินะ… Rixor หัวเราะพร้อมไอแค่กๆ ออกมาเป็นเลือด… ก่อนจะพยายามพูดกับ Eric…
“วาระสุดท้าย… แล้วงั้นหรอ…. หึๆๆ จบลงตรงนี้จริงๆสินะ…”

“ทุกคนจะต้องจดจำ… ข้าาาาา!! วงการนี้จะต้องจดจำชื่อข้า!!! อ่ะค็อกกกก!! (กระอักเลือด)

พวกเจ้าฆ่าข้าได้ แต่เจ้าฆ่าตำนานของข้าไม่ได้!!!!!!!! ข้าจะกลับมาาาาาา…. สักวันหนึ่ง!!!! สักวันนนน!!!!! สักวันนน...

สักวัน…

สักกก…...”


Rixor นิ่งลงไป…. ท่ามกลางความเงียบสงัด…. คนดูในสนามที่เหลือและทนดูอยู่ต่างอึ้ง… Eric ทรุดเข่าลงนั่งแน่นิ่ง… หน่วยแพทย์และทีมงาน จดๆจ้องๆ… กำลังจะพยามเข้ามาลำเลียงคนเจ็บคนตาย… ท่ามกลางความแตกตื่น…โชว์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ IWO จบลงด้วยความตายอันน่าสยดสยองของ Rixor… ไม่มีพลุหรือแสงสีใด ๆ มีเพียงความว่างเปล่า… คาวเลือด…. และความตาย…

!!!!!!!!
มีอะไรอีกกกก!!!!!!!!! ร่าง Rixor!??!?!? ติดไฟขึ้นเองงงงงง!!!! WHAT!?!?!?

พรึ่บบบบ!!!!!! ควันฉุยขึ้นมาจากร่าง Rixor  ก่อนที่ผมจะลุกติดไฟ และค่อยลามไปทั้งร่างติดผ้าและชุดของ Rixor! !! เผาร่างย่างสดแบบทักคนอึ้งงงง!!!!


SEE!!! You!!!! In Hell!!!!!!


HahahahhahaaRIXOR หัวเราะด้วยร่างที่เต็มไปด้วยไฟลุกติด!!!! เปลวไฟแรงขึ้นนนนน จนไหม้ไปทั่วร่างงงงง ERIC ได้แต่ช็อคตาค้าง… ก่อนจะหมดสติฝุบลงไป Deader เงยหน้าขึ้นมาา ตะโกน Noooooooo!!!!!! ทีมงานรีบขึ้นมาพากันเอาถังดับเพลิงดับบบบ!!!! Deader พยายามจะเข้าไปในกองไฟด้วยแต่โดนทีมงานห้ามไว้!!! ไฟลุกโชนควบคุมยากมาก ปิดรายการด้วยเปลวไฟที่ลุกโชนจากร่างของ Rixor… นี่คงจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะเห็นเค้าแล้วจริงๆ ดูเหมือนจอมปีศาจจะได้กลับสู่นรกที่มันควรอยู่แล้ว… ส่วนด้านของ Eric และ Morest ต่างถูกแพทย์สนามและทีมงานพากันขนร่างที่แทบจะไร้สติไปทันที ท่ามกลางความเงียบงันของคนดูที่เหมือนกับจะช๊อคแบบสุดๆ ที่รายการครั้งใหญ่ที่สุดต้องมาจบด้วยโศกนาฏกรรม เลือด ภาพที่ติดตาใครไปหลายๆ คน และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของจุดจบ... โชว์ของเรา... ความตายที่แสดงถึงยุคใหม่! นับแต่นี้ไป.. เราจะถูกเรียกในนามอื่น สำหรับค่ำคืนนี้พวกเราขอกราบลาสวัสดีครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
WAR: Reaper Area 3 (Century of Incarnate)
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Major Show :: IWO Pay-Per-View-
ไปที่: