The Ultimate Wrestling Online From Incarnate !!! From 31.8.12 - Current
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 The Ultimate Fighter Show : 24/9/2016

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Nelo Angelo
Modaretor
Modaretor
avatar

จำนวนข้อความ : 229
Points : 393
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: The Ultimate Fighter Show : 24/9/2016    Sat Sep 24, 2016 10:15 pm

Strike Extreme Wrestling present !!!The Ultimate Fighter Show!
สวัสดีครับพบกับโชว์ Ultimate Fighter อีกครั้ง!!!!  จากโชว์ที่ผ่านมาก็มีเหตุการณ์มากมายเกิดขึ้นครับ!! ไม่ว่า อ้วน Keane ไม่ยอมจบกับ Jason , 2 หายนะโคจรมาเจอกัน!! , Yannpat ที่เริ่มหัวร้อนกับ พฤติกรรมของ Kato , Kenta นักมวยปล้ำหน้าใหม่ซึ่งมาแรงเหลือเกิน หรือ Norton ที่ต้องจ่ายค่าห้องให้ Jessie Angel หรือเปล่า ไม่ต้องเสียเวลามาติดตามกันดีกว่า!!!!

====================================

เพลง “Second Coming” ดังขึ้นมา!!!! คนดูเฮกันอย่างล้นหลาม!!! Jason เดินออกมาพร้อมเข็มขัดแชมป์ที่พาดอยู่บนบ่าและบุหรี่ในปาก!!! Jason เดินออกมาพร้อม โยนซองบุหรี่แจกให้คนดู!!!!! แต่เมื่อเปิดดูก็พบว่าซองเปล่า!!! โหไอ้สัสสสสส!! แต่คนดูก็เฮ!! Jason ขึ้นเวทีไป!!!!!!!!! พร้อมขอไมค์


Jason : เมื่อสัปดาห์ก่อน The Smoke คนนี้ก็เกือบจะปราบยักษ์ได้สำเร็จแล้ววว!!...อีกนิดเดียวจริงๆฉันใส่ Smoke I (Codebrekaer) ใส่มันจนเด้งเป็นลูกชิ้นนายใบ้ แล้ว กด 1...............2..... แต่มันดันไม่ 3 อ่ะดิ!! เพราะมีใครบางคนมาเสือก!!!!!!!!!! มันคือ ไอ้อ้วน!!!!

คนดู : BOOOOOOOOOOOOOOOOOO!!! อ้วนนนนนนนนนนนนนน!!!

Jason : ใช่!!!! พวกแกก็รู้นิมันเลวระยำ ยัง ขนาดไหน!!!!! แพ้ไปแล้วยังไม่พอ ยังมาชวนตีต่ออีก!!! ก็บอกไปแล้วไงแกมันอ่อนสู้ฉันไม่ได้ แล้วยังมาเรียกร้องอะไรอีก!!แถมมาชวนตีซึ่งๆหน้าก็เปล่า มาลอบกัดเหมือนลูกหมา!!

Jason : ที่แท้ก็ป๊อดนิหว่า กริ้วๆไอ้อ้วนป๊อด ไม่กล้าเล่นซึ่งๆหน้า อ้วนเอ๊ย!!


เพลง “Sometimes You're The Hammer, Sometimes You're The Nail” ดังขึ้น Keane เดินออกมาด้วยสีหน้าไม่พอใจ เขาโดนออกมาอย่างรวดเร็วและขึ้นไปจ้องหน้า Jason เขม็ง


Keane : ฉันรู้ Jason ฉันอาจจะแพ้ใน PPV ก็จริง! แต่ตอนนี้ฉันกลับมาผงาดในจุดเดิมอีกครั้งได้แล้ว!!ถ้าครั้งนี้ฉันได้มีโอกาสอีกครั้งล่ะก็!! ฉันจะจับแกกดนับ 3 แล้วเอาแชมป์มาครอง!!เพลง “Oh, Catastrophe” ดังขึ้นครับ Davey เดินออกมาทหน้าแสยะยิ้มให้ ห้าวเป้งทั้ง 2 คนบนเวที ก่อนจะค่อยๆเดินขึ้นไป คราวนี้ในมือของ Davey หิ้วเข็มขัดหนังเปรอะเลือดของใครมาไม่รู้ด้วยครับ!! Davey ก็ขึ้นมาจ้องทั้ง 2 ห้าวอย่างมีเลศนัย!!!


Davey : Jason แกต้องขอบใจฉันน่ะที่ช่วยไม่ให้แกแพ้ใน Ultimate Figther ที่ผ่านมา! ไม่งั้นคงจะโดนหายนะกลืนหัว ไปแล้วล่ะม้างงง


Jason : แกมาเสือกอะไร.................

Keane : นั้นดิ.................

Davey : ............. ตุ้บ!! (เขวี้ยงเข็มขัดลงพื้น) เห็นเข็มขัดเส้นนี้ๆเป็นของ Anthony Morgan! ที่ฉันกำลังจะบอกคือ เข็มขัดที่แกถืออยู่ตอนนี้ Jason มันกำลังจะนองไปด้วยเลือด หึหึ

Davey : พวกแกทั้ง 6 คนในกรงจะสู้กันปางตายเพื่อให้ได้แชมป์!!! เลือดไหลตกยางออกมายมายดั่งสนามรบ สู้แกยกเข็มขัดแชมป์นี้ให้ฉันเลยจะดีกว่าไหม Jason!!!! จะได้ไม่ต้องมาเสียเลือดเสียเนื้อกันอีก!!

Jason : คำตอบที่ฉันจะบอกแกมีคำเดียวคือ ไม่!! ตัวแกเองก็ใช่ว่าจะมีสิทธิอะไรมาขอท้าชิงแชมป์จากฉัน ขนาดแชมป์รองแกยังไม่ได้เลย!! นับภาษาอะไรกับแชมป์โลกว่ะ?

Keane : แกไม่ต้องไปสนใจใครทั้งนั้น สนฉันนี่!!! ฉันคือชายผู้มีโอกาสมากที่สุดที่จะกระชากแชมป์จากแก!!ฉันนี่แหละจะชนะแกใน กรงเหล็กนรกนั้น!!! .....

Jason : แกหุบปากไปดีกว่า ไอ้อ้วนเอ๊ย!!!!!! ไม่มีใครจะเป็นแชมป์ทั้งนั้นแหละนอกจากฉัน!! ส่วนแกไอ้เด็กโรคจิต แกไม่ต้องอะไรเรียกร้องอะไรทั้งนั้นแหละ ตัวแกไปเคลียร์กับคู่กรณีแกเองพรึ่บ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ไฟทั้งสนามดับ!!!!!!!


พอไฟติดขึ้นก็พบว่า!!


Disaster อยู่บนเวที!!!!
เล่นเอาทั้ง 3 คนที่อยู่บนเวทีตกใจ!!! Disaster มาถึงจ้องหน้า Davey เขม็งแล้ว จ้วงเข้าหน้าเลยครับ!! จ้วง!! จ้วง!! ต่อย!! ต่อย!! Davey เซไปติดมุมเนื่องจากตัวเล็กกว่า!!! Jason กำลังงงกับสิ่งที่เกิดขึ้น Keane อาศัยจังหวะนี้ ทุบหลัง Jason!! ทุบ!! ทุบ!! ทุบ!!! แล้วก็ต่อย Jason!!!!! เหตุการณ์ชักวุ่นวายแล้วครับ!!!!จนเพลง “Gangster’s paradise” ดังขึ้น!!!!!! หน้าของ GM Daniel Walhberg โชว์ทางจอ Titantron!!!


Daniel : พวกแกนี่ทำโชว์วุ่นวายเมื่ออาทิตย์ก่อน!! อาทิตย์นี่ยังทำโชว์วุ่นอีก!!!! งั้นเอางี้ ในพวกแกไม่สามัคคีกัน ฉันจะให้พวกแกเจอกันใน Tag Team Match!!!! โดยที่ Jason Raungrit ต้องคู่กับ Keane!!! ส่วน Disaster คู่กับ Davey Whelen!!

Daniel : และถ้าทีมไหนชนะฉันจะมีรางวัลให้!!!!! นั้นคือ.......................... จะได้เป็น GM ร่วมกันตอนฉันไม่อยู่ สัปดาห์หน้า!! เพราะฉันไปพักร้อนกับครอบครัว!!!!!!!!! หวังว่าพวกแกคงพอใจ!!!แล้วจอก็ดับไป!!!!!! Davey กับ Disaster ดูยิ้มอย่างมีเลศนัยทั้งคู่!! Disaster ก่อนจะเดินกลับหลังฉากไปดื้อๆ ส่วน Davey ก็เดินหายเข้าไปในฝูงชน!! แต่ทาง Keane กับ Jason ยังยืนอยู่บนเวทีและจ้องหน้ากันKeane : Jason ดูเหมือนเราต้องร่วมมือกันชั่วคราวว่ะ!! แกว่าไง!!!

Jason : ก็ได้!!!!! แค่คืนเดียว!!Keane ทำท่าจะยืนมือไปจับกับ Jason!!! Jason ก็ยื่นมือไปจะจับเช่นกัน แต่ปัดมือ Keane ออกแล้วใส่ Smoke I (Codebreker)!!!!! ปั้ก เข้าไปเต็มหน้า!! Keane โดนไปเต็มๆไม่ทันตั้งตัว!!! ถึงกับนอนล้มหงายหลังลงไป!! เอาเท้าเหยียบพุงอ้วนๆของ Keane ก่อนจะชูเข็มขัดขึ้นอย่างผู้ชนะ!!! Jason เดินกลับไปหลังฉากด้วยความสะใจ!!!!!!! Keane ก็นอนอืดครับ!!!!! เริ่มโชว์มาก็วุ่นซะแล้ว!!

====================================


Match 1
Matsuomoto Kenta vs. Wilson S. Atlas


แก๊งๆๆ!!! แมทต์แรกเริ่มขึ้นครับ! เป็นการเจอกันของ Wilson และ Kenta ครับ! ทั้งสองเดินวน ๆ กันครับ! ก่อนจะเข้าไปดันกันเลยครับ! ทาง Kenta จัดการล็อคคอของ Wilson! แต่ว่าทาง Wilson ก็จัดการม้วนตัวออกมาแล้วจัดการดึงแขนของ Kenta เข้ามา Clothesline! แต่ว่าทาง Kenta กล้มหัวหลบไปได้ทาง Wilson หันมาทาง Kenta จัดการ Clothesline! เข้าไปเลยครับ! ทาง Wilson โดนดอกนี้เข้าไปล้มลงไปเลยครับ! ทาง Kenta รอ Wilson ลุกขึ้นมาครับ! ทาง Wilson กำลังลุกขึ้นมาทาง Kenta วิ่งเข้ามาถีบหน้าล้มลงไปเลยครับสำหรับ Wilson! ทาง Kenta จัดการกดเข้าไปเลยครับ! 1…2… ยังเว้ยยยย!

ทาง Wilson ยังยกไหล่ได้ทันท่วงทีครับ! ทาง Wilson กำลังจะลุกขึ้นมาทาง Kenta จัดการจับ Wilson เหวี่ยงเข้าไปอัดกับ TB! แต่ไม่ทาง Wilson เองต่างหากที่จัดการ Reverse! เอาหลังของ Kenta เข้าไปชนกับ TB เลยครับ! ทาง Wilson วิ่งเข้าไปปั๊มเลยครับ! Kenta โดนเข้าไปเซออกมาก่อนที่ทาง Wilson จะจัดการ Running Big Boot สวนเข้าไปเต็ม ๆ หน้าเลยครับ! ทาง Kenta โดนเข้าไปหน้าแหกกันเลยทีเดียวเลยครับ! ทาง Wilson จัดการลากตัวของ Kenta มาแล้วจัดการกดเข้าไปอย่างรวดเร็วเลยครับ! 1…2…. ไม่เว้ยยยย!

ทาง Kenta ยังยกได้ได้ก่อนทาง Wilson ไม่สนครับจัดการนั่งคร่อมตัวของ Kenta แล้วจัดการต่อยเข้าไปเลยครับ! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! เข้าไปเลยครับ! ทางกรรมการขเมาแยกทาง Wilson ออกไปเลยครับ… ทาง Kenta กำลังลุกขึ้นมาทาง Wilson วิ่งเข้ามาหาเจอทาง Kenta จัดการ Superkick! เข้าไปเต็มปลายคางของ Wilson ตัวหงายหลังล้มลงไปเลยครับ! ทาง Kenta วิ่งเด้งเชือกเข้ามา Juming Knee Drop! ลงไปเต็มๆ หน้าของ Wilson! ลงไปนอนกุมหน้าเลยครับ! ทาง Kenta จัดการกดเข้าไปเลยครับ!

ได้สองอีกแล้ว! ทาง Wilson ก็ยังไม่ยอมปล่อยไก่ไปแบบง่าย ๆ ครับ! ทาง Wilson จะลุกขึ้นมาทาง Kenta จัดการจับหัวของ Wilson เข้ามาเสียบเข้าล็อคแขนแล้วจัดการ The Grand Order(Death Valley Driver)! เข้าไปเลยครับ! ทาง Wilson โดนเข้าไปลงไปนอนเลยทีเดียวครับ! ทาง Kenta จับทาง Wilson ขึ้นมาแต่ว่าทาง Wilson ถอยไปพิงมุมเลยครับ! Kenta เข้าไปกระทืบรัว ๆ เลยครับ! จนกรรมการเข้ามาแยก! ทาง Wilson ใช้โอกาศนี้ถอดนวมที่มุมออกครับ! ทาง Kenta ไม่รู้เดินเข้ามาหา Wilson! แต่ว่าทาง Wilson จัดการ Drop-toe-hold! เข้าไปหน้าของ Kenta กระแทกมุมที่โดนแกะนวมออกนี่มึนทาง Wilson จัดการ Generation Rebirth(Standing Cutter)! ปักกก! ทาง Kenta หน้าทิ่มคนดูโห่แต่ทาง Wilson ไม่สนกดชนะไปเลย!

Here’s your winner “The New Generation” Wilson S. Atlas!


เป็น Wilson ที่สามารถชนะไปได้แบบโคตรโกงเลย! Wilson คือนักมวยปล้ำคนแรกที่สามารถเอาความปราชัยให้กับ Matsuomoto Kenta ได้! แต่แบบนี้ก็แย่อยู่ครับ... คนดูโห่เต็มเลยใ. ก่อนทาง Wilson จะสไลด์ลงเวทีไปอย่างรวดเร็ว! ทาง Kenta เอามือกุมคอก่อนจะมอง Wilson! ทาง Wilson ยิ้มยียวนครับ! ก่อนที่จะตัดช่วงนี้ไปครับ!

================================

Backstage


Denver : สวัสดีค่ะ ฉัน Sharon Denver มาพบกันอีกครั้งแล้วน่ะค่ะ สำหรับโชว์ Ultimate Fighter!!!
Denver : และวันนี้น่ะค่ะ ฉันได้มาสัมภาษณ์ นักมวยปล้ำ หน้าใหม่ของท่าย Strike Extreme Wrestling น่ะค่ะ ซึงก็คือ คุณ Ferderic Bale


Denver : สวัสดีค่ะ คุณ Bale!!

Bale : สวัสดี….

Denver : รู้สึกอย่างไรบางค่ะ ที่ได้เปิดตัวกับทางค่าย SEW

Bale : เฉยๆ ก็เหมือนกับค่ายมวยปล้ำทั่วไปนั่นหละ

Denver :  แล้วดีใจไหมค่ะสำหรับชัยชนะแรกที่มีต่อ Justin Rose..

Bale : เฉยๆ... คือมันก็เป็นธรรมดา ที่ผู้ที่ดีพร้อมกว่าทุกอย่างจะก้าวข้ามผู้ที่ต่ำต้อยกว่า! Justin Rose ก็แค่มดตัวหนึ่งที่พยายามจะมาเทียบเคียงเทวดา ผลก็คือ ทาบรัศมีไม่ติดโดนฝังกลบจนมิดและถูกลืมเลือนไป

Denver : อ๋อ ค่ะ แล้วคิดยังไงกับ......“มาขอโทษฉันก่อน!”


เสียงดัง โวยวายมาแต่ไกลไม่ใช่ ใครที่ไหนครับ!! Anton Qvil! เดินเข้ามาหา Bale ก่อนทั้งสองจะมองหน้ากันครับ! ก่อนที่ Bale จะพูดขึ้นมา

ฺฺBale : เรื่องอะไรที่ฉันจะต้องขอโทษแก?

Anton : เรื่องอะไรงั้นหรอ? แกคิดว่าแกเป็นใครกันว่ะ? เมื่อสัปดาห์ก่อนทำซะแสบเลยนี่! ตั้งใจมาชนฉันแล้วเรียกฉันว่าลุงงั้นหรอ ?

Bale : ฉันชื่อ Ferderic ฺBale แกคงโง่มากสิน่ะ ที่ไม่รู้จักฉัน..

Anton : เมื่อกี้แกด่าฉันโง่เหรอ!!! ฮึ่ย ฉันนี่ขึ้นเลย แกมีสิทธิอะไรมาด่าฉันว่าโง่!! ฉันควรฉลาดมากกว่าที่ไม่รู้จักแก แกรู้ตัวบ้างไหม? ว่าสิ่งที่แกกำลังทำหนะ! มันก็การลบหลู่เทพอย่างฉัน!  

Bale : อ่อ.แกคือ Anton Qvil สิน่ะฉันเคยเห็นแกตอน PPV ที่ออกมาทำรายการไร้สาระๆแบบนั้นสินะ.. งั้นแสดงว่า ในที่แห่งนี้... แกมันก็แค่ตัวตลกคนหนึ่งของค่ายนี่สิน่ะ Anton!!

Anton : แกว่าฉันตลกเหรอ!!! แกเห็นฉันเป็นอะไร!!! ความจริงของจักรวาลอยู่ตรงหน้าแกแล้ว แกยังหาว่ามันตลกเหรอ!! ได้ๆ ไอ้หล่อลากเลือด!!! แกทำให้ฉันรู้สึกสนใจในตัวแกแล้ว!! แกเป็นคนที่ฉันอยากจะประเคนตรีนให้มากสุดในค่ายแล้ว รู้ตัวไว้ซะ

Anton : และฉันจะบอกให้ว่าถ้าฉันไม่ติดว่ามีแมทซ์ปล้ำในวันนี้ล่ะก็ ฉันจะซัดแกให้น่วมคาตรีนตรงนี้เลย!!เพราะฉะนั้นฉันหมายหัวแกไว้ก่อน เจอกันครั้งหน้าแกโดนแน่ ไอ้หน้า ไลเคน!

Bale : แกจะปล้ำด้วยเหรอคืนนี้ ฉันจะไปดูความพ่ายแพ้ของแกล่ะกัน Anton!!!!

Anton เดินจากไปพร้อมชูนิ้วกลางไล่หลังให้ Bale!! Bale ยิ้มที่มุมปากให้ดูเหมือนจะมีแผนการอะไรบางอย่างครับ!!

================================

Stage


Kevin Blade วิ่งหนีหัวซุกหัวซุนมาที่ เวทีครับ!! คนดู ฮือฮา!! Kevin Blade หนีใครมา!! หน้าตาของ Kevin ไม่เหลือเค้าโหดอีกต่อไป เขาหนีขึ้นมายืนกลางเวที!!! แล้วที่จอภาพก็ปรากฏภาพนี่ขึ้น!!!!!!!!!!


CEO Anthony Lang


Lang : เฮ้ย Blade แกฟังฉันน่ะ คือฉันจะบอกให้ ว่าแกน่ะมันอ่อนซ้อม!! ชาติหนึ่งมาเข้ายิมทีหนึ่ง จนตัวอ้วนจะเป็นหมูอยู่แล้ว!!! เพราะฉะนั้น แกจะต้องโดนลงโทษ!! โดยชายที่มันตามหลอนแกอยู่นั้นแหละ!!!!!! เขากำลังจะมาหาแก!!!!! และลงทัณฑ์แก!!

CEO Lang : แต่ฉันเป็นคนชอบให้โอกาสคน!! เพราะฉะนั้น แกจะต้องเจอกับเขาในแมทซ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น!! ในตอนนี้เลย!! ถ้าแกชนะเขาได้ แกคงยังรักษาอาชีพของแกไว้ได้!! แต่ถ้าแกแพ้ล่ะก็ แกจะโดนไล่ออก!!!!!!!!! เอ่อ ลืมไปอีกอย่าง เขาคือ อัศวินนักแว้น!!!! หรือที่จะเรียกว่า Knight Rider ก็แล้วแต่แก!! เขาเป็นเพื่อนฉันเอง!!

ไปล่ะขอให้โชคดีพูดจบปุ๊ป เพลง Unbreakable ดังขึ้นครับ!! แว้นๆๆๆๆๆๆๆ ออกมาแล้วครับ Knight Rider แว้นออกมาพร้อมกับ ฮาเล่ย์คู่ใจของตน!!! Knight แว้นตรงมายังเวที แล้วกำลังจะจอด!! Kevin วิ่งเข้ามาทุบหลัง Knight!!! Knight ยังไม่ทันลงจากรถเลย Kevin มาอัด!! ต่อยๆๆๆๆ ทุบๆๆๆๆ แล้วก็เหวี่ยง Knight ไปอัดที่กั้นคนดู!!! Knight เจ็บ!! Kevin เหวี่ยง Knight กลับขึ้นไปบนเวที!! Kevin สไลด์ตามขึ้นมาครับ


Match 2

If Kevin Blade lose , He will fired

Knight Rider vs. Kevin Blade


เอ้าเริ่มแมทซ์เลย แก๊งๆๆๆๆๆๆ Kevin ยังคงทุบหลัง!! ทุบ!! ทุบ!! แล้วก็ Side Kick เข้าท้อง Knight!!! Knight จุก!!! Kevin วิ่งไปเด้งเชือกมา........ Knight เอาตรีนยันจนหน้าหงาย!!! Kevin ลุกขึ้นมาอีกเจอ Knight ชก!! ชก!!! Headbutt!! Headbutt!! Kevin ยืนมึน!! Knight Big Boot!! เข้าเต็มหน้า Kevin จนกลิ้งตกเวทีไป!!!! Knight ตามไปข้างล่างครับ!! Kevin ยังนั่งมึนอยู่!! Knight จับ Kevin ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงไปอัดบันไดเหล็ก!!!! โครมมมมมม!!! Kevin เจ็บ!! นั่งคาอยู่ตรงนั้น!! Knight ตามไปชกเข้าที่หัว Kevin!!! ชก!! ชก!! ชก!! ชก!! กรรมการนับไปถึง 5 แล้วครับ!! Knight ก็ปล่อยหมัดรัวๆๆๆๆๆๆ ชกๆๆๆๆๆ Kevin คิ้วแตก!!! เลือดไหลออกมา!! ดุดันมากครับ!!! Knight จับ Kevin เหวี่ยงกลับขึ้นไปบนเวที!! Kevin ก็นอนพะงาบๆอยู่อย่างงั้น!! Knight กดครับ 1.................2............ ยังไม่ 3!!!! Kevin ยกไหล่ขึ้นมาทันครับ!!! Knight เลยขึ้นนั่งคร่อมตัว Kevin ก่อนรัวต่อยเข้าที่หัวไม่ยั้ง ต่อยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ และ ต่อย!!! Kevin นอนน๊อค โหดแท้ครับ!!! Knight ขึ้นไปขึ้นปีนบนเชือกเส้นที่ 3 แล้วก็เดินบนเชือก!! นึกว่าเล่น กายกรรม!!!!!! แล้วก็ Rope Walk Elbow Drop………… Kevin วิ่งเข้ามากระตุกเชือก!! อู๊ยยยยยย!!! Knight ตกมาเป้าคร่อมเชือกเจ็บเลย!!! Knight มายืนบนขอบเวที!!!

Kevin ตามมาชก!! ชก!! ชก!! ก่อนจะจับ Kinght เสียบเข้าล๊อคแล้วยกขึ้น Suplex ข้ามเชือก!!! โครม!!! Kevin กดครับ!!! 1…………..2… ก็ได้แค่ 2!! Kevin ยังทนได้!! Knight รอให้ Kevin ลุกขึ้นมา!! รอ!!! Kevin ลุกขึ้นมา!! Knight เข้าไปต่อยๆ!!! ต่อย!! เตะ!!!!! เหวี่ยง Kevin ไปอัดเชือก!!!! Kevin วิ่งกลับมา Knight รอหนุน!!! Kevin เละเตะ Knight ซะยืนขึ้น!! Knight ไม่เป็นไรจ้องหน้า Kevin กลับ!!!! Kevin งง เลยจับ Knight ใส่ Burn to the Best (STO Slam)!! เอ้า ซะดื้อๆ!! Knight ศอก!! ศอก!! ศอก!! แล้วผลักไปเข้าเชือก!!! Kevin วิ่งกลับมาเจอ Knight Buster (Spinning Spinebuster)!!! โครม!! Kevin นอนน๊อค!!! Knight ลุกขึ้นมามองหน้า Kevin ด้วยสายตาอำหมิต!!! Knightปิดบัญชีแล้วครับ!! Kevin กำลังจะตั้งหลัก!! Knight จับมาแบกแล้วจะใส่ Knight Rider (White noise)!!!! Kevin ดิ้นหลุดมาด้านหลังได้แล้วรวบกด Knight!!!! 1……………2…… เกือบดิ้นหลุดไม่ทันครับ!!!!! Knight ลุกขึ้นมาจัดการ Big Boot ใส่เลย! ก่อนจะยกมาใส่ Buried Piledriver (Tombstone Piledriver)!!! ปัก!! ตอกเสาเข็มเข้าไป!!!!!! Kevin นอนตาย!! Knight กดทันที!! 1……………2……….3 ชนะไปแล้วครับ Knight RiderHere’s your winner “The Dark Ride” Knight Rider!!!เป็น Knight Rider ที่เอาชนะไปได้!!! Kevin Blade นอนตาย ไม่พอถูกไล่ออกด้วย!!! แต่ดูเหมือน Knight Rider จะยังไม่จบครับ Knight Rider ลงไปข้างล่างเวทีแล้วโยนบันไดเหล็กขึ้นไป!!! ยังไม่พอ โยนถุงหมุดแป๊กขึ้นไปอีก จะทำอะไรครับ!!! Knight กลับขึ้นเวทีพร้อม โรยหมุดแป๊กลงบน บันไดเหล็ก!!!!! โอโห้ไม่อยากจะเดาในสิ่งทีจะเกิดต่อไปนี้เลยครับ!!! Kevin กำลังตั้งหลัก!! เจอ Knight จับขึ้นมาแล้วใส่Buried Piledriver !!!!

อัดบันไดเหล็กที่มีหมุดแป๊กโรยอยู่!!!!!!!!!!!!

ปั้ก!!!!!!!!!!!Kevin งี้นอนตาย!!!!!! เลือดไหลพรากจากศีรษะที่มีหมุดปักอยู่เต็ม!!!!!! Knight ขอไมค์มาพูด!!Knight : เผื่อใครได้ยินไม่ชัด ฉันชื่อว่า Knight Rider!!!!!!!! ไม่ต้องสงสัยว่านี่คือชื่อจริงไหม!!!!! เพราะกรูชอบชื่อนี่เข้าใจไหม!!!!

Knight : ฉันมานี่เพื่ออัด ไอ้พวกที่ขี้เกียจซ้อม พวกอ่อน พวกไม่รักอนาคตตัวเอง!!หากใครในค่ายที่มันยังอ่อนซ้อมอีกล่ะก็ ก็จะเป็นแบบไอ้อ้วนนี่!! เฮ้ย ทีมงานเอามันออกไปดิ!!! ฉันกลับล่ะ!!


Knight ก็เดินเก๊กไปขึ้นฮาเล่ย์ของตน ก่อนจะแว้นออกไปนอกสนาม!!! ทีมงานทั้งกองแพทย์ต่างต้องลากร่างอันอ้วนและใหญ่ยักษ์ของ Kevin Blade ออกจากสนาม!!!!! เขาโดนไล่ออกเรียบร้อย

================================

Boiler room brawl

ณ ที่ห้องทำความร้อน ทาง Davey Whelen จับสาวคนหนึ่งมัดติดกับเก้าอี้ สาวคนนั้นถูกเทปกาวปิดปากอยู่จนไม่สามารถร้องออกมาได้ ซึ่งดูเหมือน Crowny ก็จะนั่งอยู่ด้วยครับ หน้าตาของทั้งคู่ดูมีความสุขซะเหลือเวลาอยู่ด้วยกันอย่างกะคู่รักใหม่อะไรอย่างงั้น


Davey : รู้ไหม คุณผู้หญิง อะไรคือนิยามของความงาม???

สาวเคราะห์ร้าย : อือออ.......อุ

Davey : คุณๆไม่รู้เหรอแย่จังเลยเนอะ เดี๋ยวผมจะบอกให้ ความงามคือ.. ความโกลหา ความวุ่นวาย และกลิ่นความเลือดไงล่ะคุณผู้หญิงตอนนี้คุณช่างดู อัปลักษณ์ เหลือเกินในสายตาผม..... คุณ เห็นเธอไหมนั้นเพื่อนสาวของผม

Davey : เธอชื่อ Crowny เธอช่างเปี่ยมไปด้วยงดงาม!!!!!! คุณอยากเป็นแบบเธอไหม?? ตอบมาสิตอบมา!!!!!

สาวเคราะห์ร้าย : ฮือๆๆๆ อืออ...Davey : งั้นแปลว่าคุณตอบตกลงน่ะ........แล้วภาพก็ตัดไป!!!!!!!!! เป็นรูปหน้า Davey ที่กำลังเปื้อนเลือด พร้อมกับใบหน้าของ Crowny ที่ดูยิ้มแย้มมีความสุขเหลือเกิน!!!
Davey : เฮ้ Crowny เธอ นี่ช่างงดงามจริงๆ ฉันไม่รู้สิน่ะ แต่ฉันว่าฉันเริ่มรู้แปลกๆกับเธอ! ฉันไม่รู้สิน่ะ ฉันสัมผัสได้ถึงสิ่งที่เรียกว่า “ความรัก”!!! แต่ถ้าเพื่อนของเธอรู้ว่า ฉันเริ่มรู้แบบนี้กับเธอเขาคงไม่ว่าหรอกน่ะ

Crowny เปลี่ยนจากสีหน้าที่ยิ้มแย้มเป็นตึงเครียดและดูจริงจังแทน!!

Crowny : ฉันก็ไม่รู้สิ.......... ความจริงฉันก็รู้สึกสับสนเหมือนกัน! ใช่บางทีฉันก็รู้สึกรักใครหลายๆคนพร้อมกันน่ะ พวกหล่อๆอ่ะ แต่เธอแตกต่างจากพวกนั้น.................... ใช้แต่ว่าเพื่อนฉันสิ....! เธอดันไปมีเรื่องกับเขา...ไม่น่าเลย.... ความจริงมันน่าจะมีทางที่ดีกว่านี้

Davey : ไม่เป็นไรน่า “ที่รัก” แล้วทุกอย่างจะจบ ลงโดยดี!! เชื่อฉันสิ!!

Davey ก็เข้าโผกอด Crowny!!!! Crowny ก็เข้าไปซบอก Davey ครับ นี่มัน Mad Love ชัดๆ!! Davey ค่อยๆกระซิบข้างหูของ Crowny


Davey : แต่ในวันนี้ฉันต้องจับคู่กับเขาน่ะสิ เธอช่วยไปคุยกับเขาได้ไหม ว่าให้เราประนีประนอมกันก่อน! หลังจบแมทซ์จะทำอะไรก็ตามใจ

Crowny : ได้สิ ได้!!! ฉันจะพยายาม....... แต่พวกเธอไม่จำเป็นต้องทะเลาะกันเลยน่ะ!!!! ทำไมพวกเธอไม่ อือ....

Davey ปิดปากของ Crowny ด้วยปากของตัวเอง!! ง่ายๆเลยครับ จูบ!!!! ดูเหมือน Crowny ก็จะยอมซะด้วย!!!! ดูเหมือนเรากำลังจะได้คู่รักคู่ใหม่ของ SEW แล้วครับ

================================

Match 3
Anton Qvil vs. Morgan Harris


แก๊งๆ! แมทต์เริ่มขึ้นครับ! เทพได้ปล้ำครับ! เจอ Harris ครับ! โดยมี Federic Bale เข้ามานั่งเสือกด้วย! AQ  กับ Harris เดินวน ๆ กันครับ! AQ จะเข้าไปดันกับ Harris! แต่ทางเทพไม่โง่ครับ! เลี่ยงการเข้าไปชนกันเข้าไปรวบหลังแทนครับ! Harris โดนรวบหลัง! แต่ว่ทาง Harris สบัดตัวออกไปเลยครับ! ทาง AQ ปลิวออกเลยครับ! ทาง Harris วิ่งเข้ามาปั๊ม! แต่ว่าทาง AQ หลบได้ครับ! ทาง Harris กระโดดข้ามตัวของ AQ ไปครับ! ก่อนจะหันหน้ามาเจอ AQ จัดการ Dropkick! เข้าไปเลยครับ! ทาง Harris โดนเข้าไปเซออกมาครับ! ทาง AQ จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการกระโดด Crossbody! แต่หมับ! ทาง Harris จับตัวของ AQ ไว้ครับ! ก่อนจะเดินรอบ ๆ! แล้วจัดการ Fallway Slam! โยนตัวของ AQ ไปหลังกระแทกพื้นเข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ! AQ โดนดอกนี้เข้าไปร้องจ๊ากเลยครับ! ก่อนจะเซๆ ลุกขึ้นมาทาง Harris จัดการ Big Boot! แต่ว่าทาง AQ หลบไม่ได้ครับ! ….. แล้วจะเขียนเพื่อ?! ทาง AQ โดนเข้าไปหงายหลังล้มลงไปเลยครับ! ทาง Harris วิ่งเด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการกระโดด Body Splash! ลงมาใส่พื้นเต็ม ๆ! AQ ลุกขึ้นมาก่อนจะเข้าไปรวบกดทาง Harris เลยครับ!

ได้แค่สองครับ! ทาง Harris ดีดออกไปได้ก่อนครับ! ก่อนที่ทั้งคู่จะลุกขึ้นมาพร้อมกันครับ! ทาง Harris เข้าไป Clothesline! แต่ว่าทาง AQ หลบได้ครับ! ทาง Harris วืดเลยครับ! ก่อนที่ทาง AQ จะจัดการ Low Dropkick เข้าไปครับ! ทาง Harris โดนเข้าไปขาแทบทรุดกันเลยทีเดียวครับ! ทาง AQ วิ่งเด้งเชือกมาข้างหน้า! แต่ว่าทาง Harris ลุกขึ้นมาชนทาง AQ ล้มลงไปเลยครับ! AQ นี่รีบลุกถอยเข้าไปพิงมุมเลยครับ! Harris มองครับ! ก่อนจะวิ่งเข้าไปปั๊ม! แต่ว่าทาง AQ หลบครับ!! ทาง Harris เข้าไปชน TB ซะเองครับ! ทาง AQ จับทาง Harris หันมาแล้วจัดการกระทืบรัว ๆ เลยครับ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบๆๆ มันส์ไปแล้วครับ! กรรมการเข้ามานับถึง 4 ครับ! AQ ถอยออกมาครับ! ทางกรรมการเข้ามาเตือนครับ! AQ บอก เออๆ กูรู้แล้วรำคาญ! ก่อนจะวิ่งเข้าไป Big Boot! เข้าไปอัดหน้าของ Harris โดนเข้าไปเซออกมาครับ! ทาง AQ วิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการ One-handed Bulldog! ปักกกก! Harris หัวทิ่ม! AQ จัดการกดเข้าไปเลยครับ!

ได้สองครับได้สอง! ทาง AQ ยกไหล่ได้ทันก่อนครับ! ทาง Harris จับหัว AQ เข้ามาเสียบเข้าล็อคครับ! แต่ว่าทาง AQ ม้วนตัวออกมาครับ! แล้วจัดการกระโดดตบหน้าของ Harris หน้าหันเลยครับ! เทพจริง ๆ! AQ ได้โอกาศจัดการ Calf Kick! เข้าไป! ทาง Harris โดนเข้าไปนี่ล้มลงไปเลยครับ! ทางเทพรอ Harris ลุกขึนมาครับ! Harris พยายามลุกขึ้นมาทาง AQ จัดการวิ่งเข้าไป Jumping to the standing opponent into Triangle Choke!! เหยดท่าไอ้มนุษย์มดอีกแล้วครับ! ทาง Harris โดนเข้าไปนี่มีร้องครับ! ทาง AQ ล็อคแน่นเลยครับ! Harris จะยอมแพ้ไหม!?! ยอมไหม?! ทาง Harris จัดการยก AQ ขึ้นมาครับ! ก่อนจะทุ่ม AQ ลงไปเลยครับ! ทาง AQ เจ็บหลังเลยครับ! Harris มอง AQ ด้วยความโกรธครับ! จับหัวของ AQ ขึ้นมาครับ! แต่ว่าทาง AQ จัดการ Roundhouse kick! เข้าไปเต็มคอของ Harris เลยครับ! Harris โดนเข้าไป! ทรุดไปคุกเข่า! ทาง AQ วิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการ Anton’s Quotient(Bomaye)!! ปักกกกก! เข้าไปที่หน้า Harris หลับเลย! ทาง AQ กดชนะไปครับ!


Here’s your winner “The 8th Universal Quotient” Anton Qvil !
ชนะไปได้อย่าง ไม่ยากเย็นสมกับฉายาเทพครับ!!! Anton ชูมือขึ้นอย่างผู้ชนะ!! Ferderic ตบมือให้ครับ!!! แล้วก็ขึ้นเวทีไป ประจันหน้ากับ Anton!!! Anton ก็จ้องหน้าเขม็ง!!


Bale : ขอตบมือให้กับชัยชนะของแกน่ะ Anton.. ชัยชนะของเทพ!

Anton : เสือกอีกแล้ว! พึ่งมาสัปดาห์เดียวทำมาห้าว ทำว่าตัวเองแน่จริง!!! กะอีแค่ชนะนักมวยปล้ำกระจอกคนหนึ่งๆ มันหน้าภูมิใจมากรึไง! แถยังบังอาจ มาทำตัวเทียบเคียงเทพอย่างฉันอีก!!!

Bale : ให้เวลาฉันหน่อยสิ Anton… ฉันเพิ่งเข้ามาเอง .... ฉันก็อยากพิสูจน์ตัวเองมากกว่านี้เหมือนกัน! แกคือคนที่น่าสนใจที่สุดในค่ายนี้... ถ้าฉันล้มแกได้ก็เหมือนล้มได้ทั้ง SEW แล้ว! เอางี้ไหมล่ะ ใน PPV Call of Massacre ที่จะถึงนี่ แกก็มาเจอกับฉันเลยสิ!!

Bale : จะได้พิสูจน์เลยว่าพระเจ้าจอมปลอมอย่างแกจะเอาชนะคนที่ถูกขนานนามว่า “เทวดาแห่งความมืด” อย่างฉันได้รึเปล่าหรือว่า ถ้าแกกลัวก็ไม่ต้องรับคำท้าก็ได้น่ะ พ่อเทพกำมะลอ!!!

Anton : ฮ่าๆๆๆ

เพลง Shoot To Thrill ดังขึ้น! CEO Lang เดินออกมาครับ! ก่อนจะหยิบไมค์ขึ้นมาพูด...


Lang : โอ้ว! ดูสิ Anton... ดูเหมือนว่าแกจะไม่เหงาแล้วหละนะ... มีเด็กใหม่ไฟแรงต้องการมาเจอกับแก... ดูว่าฉันก็อยากให้แมทต์นี้เกิดขึ้นเหมือนกัน!

Lang : เด็กมันมีของ! เชื่อฉันสิ Anton เอาหละ! ใน Call of Massacre! Anton Qvil จะต้องเจอกับทาง Federic Bale! โดยมีผู้ท้าชิงอันดับ 1 เข็มขัดแชมป์โลกเป็นเดิมพัน!

โอ้พระเจ้า!!! เทพผู้รู้ซึ่งทั้งจักรวาล จะได้พบกับ เทวดาแห่งความมืดก็แล้วแหละครับ!!! คนดูเฮเลย! อะไรมันจะเกิดขึ้นล่ะ! ทั้งสองมองหน้ากันครับ! ทาง Bale ยิ้มทาง Anton ทำหน้าบูด! เอาหละครับอะไรมันจะเกิดมันก็ต้องเกิดแต่เป็นว่าแมทต์นี้หวังว่าจะเป็นแมทต์ที่สนุกอีกแมทต์ครับ! Lang เห็นแล้วยิ้มชอบใจคัก! ก่อนจะเดินกลับไป... ปล่อยให้ Anton ที่หน้าบูดโดยกำลังมอง Bale อยู่ยิ้มที่มุมปากของตัวเองเลยครับ! เอาหละครับมาดูกันว่า... ใน Call of Massacre! การเจอกันระหว่างเทพกับเทวดาหน้าใหม่ใครจะแน่กว่ากัน!

================================

Keane’ s Room


Keane กำลังนั่งเล่นเกมส์อย่างสบายใจนั่งห้องของตนเอง!! หลังจากอัด Jason ได้แกก็ดูมีความสุขซะเหลือเกินเล่นไปยิ้มไป!!


Keane : เชี้ยยยย! ยิงๆๆๆๆ 5555+ เก็บได้แล้วเว้ยยยยยยก๊อกๆๆๆๆ (เสียงเคาประตู)


Keane : ใคร?????

????? : Room Service ครับ!!!

Keane : ฉันไม่ได้สั่งอะไรไว้นี่หว่า???Keane เอะใจครับ เลยเดินไปดูที่ตาแมวประตูก็พบว่าเป็นพนักงานบริการของทาง SEW จริงๆ เลยเปิดประตูออกมา พบว่าเป็นพนักงานจริงๆไม่ได้หลอก!!!Keane : ไอ้น้อง..พี่ไม่ได้สั่งอะไรไว้น่ะ??


????? : มรึงไม่ได้สั่งแต่กรูสั่งให้มรึง!!!!เสียงของใครบางคนดังมาออกมาครับ!! ยังไม่ทันที่ Keane จะทำอะไร Jason ผลักพนักงานคนนั้นกระเด็นไปโดน Keane!!!! Keane ยังงงๆอยู่!! Jason กระโดด Dropkick ใส่!! พนักงานคนนั้นกระเด็นไปชน Keane จนล้มลงไป!!!! Jason แกแอบหลบหลังพนักงานตั้งนานแล้วครับ!!! Keane ยังไม่ทันลุกขึ้นมา!! Jason ตามเข้าไปกระทืบซ้ำ อย่างเมามัน!! กระทืบ!! กระทืบ!! ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ Keane ได้แต่กัน!! ไม่พอ Jason เอาคอมพิวเตอร์ Keane มาทุบหัว Keane จนจอแตก!!!!! เพล้ง
Jason : หนุกไหมเกมส์หนะ! อยากเล่นต่อก็ซื้อคอมใหม่ล่ะกัน!!!!


Jason  ก็เดินจากไป!!! Keane ฟื้นตัวมาก็แค้นใจครับ!! ฮึ่ย!!! คอมกู!!! ซื้อมาแพงอัพมาตั้งเยอะ! แม่งเอ้ย!

================================

Match 4
Chandler Walker vs Kato Yagisa

แมตช์เริ่มต้นขึ้น !! Chandler และ Kato ต่างเดินวนดูเชิงกันไปมา ก่อนที่ทั้งคู่จะเข้ามารวบ.. Chandler แกก้มตัวต่ำแล้วรวบตัว Kato ลงมา Takedown ตามด้วยต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะรวบคอล็อคมา ก่อนที่จะยกแรงเพียวเป็น Vertical Suplex !! แต่ไม่ได้ !! Kato แกพลิกตัวลงมารวบแขน Arm Drag ทิ้งตัว Chandler ออกไป Chandler ลุกขึ้นมา Kato จัดการเตะท้อง !! ตามด้วยต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะบิดแขนแล้วพลิกมารวบ Belly to Belly Suplex ฟาดลงไป !! Chandler ลงไปนอน Kato กด 1..... แค่หนึ่งเดียว !! Kato แกเลยลากคอ Chandler ลุกขึ้นมาเตะข้อเข่า แล้วกระโดด Enzuigiri เข้าง่ามคอไป เล่นเอา Chandler เซไปติดมุม !! Kato ตามเข้าไปต่อ วิ่งไป Corner Clothesline !! แต่ Chandler แกก้มหลบออกไปได้ Kato เข้าอัดมุมไปเต็มๆ เซออกมา Chandler แกรวบตัว Kato ยกสูงมา Superslam !! ก่อนที่จะขึ้นเชือกเส้นสอง กระโดดลงมาอัดเป็น Diving Elbow Drop กระแทกอก Kato พร้อมกด 1..... แค่หนึ่งเดียวเท่านั้น !! Chandler เลยคว้าคอ Kato คร่อมต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะรวบตัวยกขึ้นมา แล้วกระโดด Jumping Leg Lariat ... ไม่ได้ !! Kato หลบไปได้ Chandler รู้ทันเช่นกัน เตะย้อนศรเข้าท้อง Kato ตอนหันมา ก่อนที่จะรวบคอแล้วจัดการ Overdrive ฟาดลงไปแล้วกดทันที !!

เพียงสองเท่านั้น !! Chandler ลุกขึ้นมารอแล้ว Kato ค่อยๆลุกขึ้นมา Chandler วิ่งไปเตะตัดขา !! ก่อนที่จะเข้าไปรวบขาขึ้นมา Boiling Room (Styles Clash) !! เห้ย !! เอาจบเลยจริงดิ !? แต่ Kato แกดิ้นหลุดออกมาได้ ก่อนที่จะเสยตัวออกเป็น Back Body Drop !! Chandler ฟาดอัดพื้นไป ค่อยๆลุกขึ้นมา Kato ไม่รอช้า วิ่งเข้ามา Running Knee Lift อัดคาง !! Chandler หน้าหงาย แต่ไม่ร่วง เพราะ Kato แกพลิกไปรวบหลังต่อเป็น German Suplex ค้างกด !! 1..... 2..... ไม่สาม !! Kato แกไม่จบ ลุกขึ้นมาคว้าคอ Chandler ลุกขึ้นมา ตามด้วยตบหน้า !! ก่อนที่จะต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะพลิกตัวกลับมา Discus Clothe- .. เจอ Chandler แกพลิกตัวมากระโดดเตะ Million Dollar Baby (Pele Kick) !! สวนเข้าไปเต็มๆ Kato ร่วงเลย !! Chandler รีบกด 1..... 2..... แค่สองเท่านั้น !! Chandler ถอยออกมาก่อนที่จะตั้งท่ารอที่มุม Kato ครับ! Kato ลุกขึ้นมาแบบมึน ๆ ทาง Chadler วิ่งเข้ามา! ทาง Kato จัดการ Roundhouse kick สวนเข้าไปเลย! Chadler ล้มลงไปเลย! ทาง Kato เตรียมเผด็จศึกครับกระโดดออกนอกเชือกท่าไม้ตายใหม่ !?! แต่ว่า


Yannapat Jr.!


Yannapat ! มาทำแมวอะไรวะนั่น! ทาง Kato เสียสมาธิเข้ามาในเชือกชี้ด่า Yannapat เลยครับ! แต่ว่าทาง Chadler มารวบกดจากด้านหลังกรรมการนับ! 1..2….3!!!!!!

Here’s you winner! “The Wrestler of Wall Streeth!” Chadler Walker!!


Yannapat ยิ้มเลย… ก่อนจะเดินกลับไปเลยครับ! ส่วน Chadler นี่ดีใจเลยครับสามารถชนะแชมป์ Striker อย่าง Kato ได้ครับ! ทาง Kato ช็อคก่อนจะแค้นสุดๆ เดินไปหลังฉากปล่อยให้ Chadler Walker ฉลองชัยบนเวที!

================================

Backstage


Chandler Walker กด Ipone 7 ที่ถอยมาใหม่หาน้องสาวของตัวเอง Jane Walker สุดที่รัก!!Chandler : ไงจ๊ะ คนสวยของพี่...

Jane : สบายดีจ๊ะ พี่ชายสุดหล่อ ของน้อง

Chandler : รู้ไหมวันนี้พี่มีข่าวดีมาเล่าให้น้องฟังด้วยล่ะ อยากฟังไหม??

Jane :  ข่าวดีอะไรค่ะ??

Chandler : วันนี้พี่เอาชนะแชมป์ SEW Striker !! Kato Yagisa ได้ด้วยน่ะ!!

Jane : จริงเหรอพี่!!....แต่ครั้งก่อนพี่ก็แพ้เขาน่ะ

Chandler : แต่วันนี้พี่ก็เอาชนะเขาได้ยังไง ถึงจะไม่ใสสะอาดก็เถอะ แต่พี่ก็พยายามสุดความสามารถแล้ว

Jane : พี่เก่ง จังเลย!! ต่อไปนี้พี่จะ

Chandler : ใช้พี่เก่ง!! พี่คือ Superhero ของเธอไง ตอนนี้พี่พยายามพัฒนาตัวเอง ให้มีศักยภาพสูงขึ้น! เพื่อพี่จะได้ประสบความสำเร็จในชีวิตไง!!! พี่ว่าตอนนี้พี่พร้อมชิงแชมป์แล้ว!!


หมับ!!!!!!!!!


มีมือปริศนามาหยิบโทรศัพท์ของ Chandler ไปครับ!! มือนั้นคือมือของ Rave!!!!!!!!!Chandler : Rave ฉันขอโทรศัพท์คืน!!

Rave : แล้วทำไมล่ะ..... ก็ฉันยังไม่อยากคืนให้อ่ะ แหม่ ฉันแอบฟังตั้งนานแล้ว ทำเป็นโม้ใหญ่ว่าเอาชนะ Kato แล้วแก ชนะเขาอยากลูกผู้ชายรึเปล่าล่ะ!! คนทางบ้านเขาคงดีใจหรอกน่ะ ที่แกมาที่นี่แล้วแกไร้ร่องไร้รอยไปวันๆ!!!!

Chandler : ทำเป็นพูดดีไป Rave ทำเหมือนแกเก่งนักล่ะ เพิ่งแพ้ Wilson จนชวดไปชิงแชมป์โลก! ตอนนี้แกมันก็ไม่ต่างอะไรจากฉันนักหรอก!!! แกมันก็ไอ้ Rookie กากๆในค่ายคนหนึ่ง

Rave : อ่อ ได้แกด่าฉันว่า Rookie กากๆเหรอ!! ระวังตัวไว้ล่ะกัน!! เอานี้ เอาโทรศัพท์แกคืนไป............(โยนให้ ทาง Chadler เกือบรับไม่ทัน!) แล้วแกจะได้รู้จัก The Man of  Holocaust ไปกันเถอะ Catherine!!

Catherine : ค่ะ!!!!


Rave ดูเขาเปลี่ยนไปเยอะครับ สงสัยเครียดมากช่วงนี้!!! Chandler ก็ดูมีท่าทีไม่พอใจ เช่นกัน!!!! ดูท่าทางคงจะได้มีเรื่องมีราวกันอีกแน่!!


แก้ไขล่าสุดโดย Nelo Angelo เมื่อ Mon Dec 05, 2016 5:15 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Nelo Angelo
Modaretor
Modaretor
avatar

จำนวนข้อความ : 229
Points : 393
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Ultimate Fighter Show : 24/9/2016    Sat Sep 24, 2016 10:23 pm

Match 4
Takoma Tallon vs. Rave

กรรมการสั่งเริ่มแมตช์ !!! Takoma โดน Rave วิ่งเข้ามากระทืบไปเต็มท้อง !!! ถึงกับเซไปเกาะเชือก Rave ตามเข้ามากระทืบ !!! สับไม่ยั้ง !!! ก่อนลากคอ Takoma มากลางเวทียกขึ้น Vertical Suplex !!! ตามด้วยจิกผม Takoma ขึ้นมานั่งถอยไปเด้งเชือกกลับมายันด้วย Running Big Boot !!!! แต่ Takoma ม้วนตัวหลบลุกขึ้นกระโดด Drop Kick !!! Rave เซไปเกาะเชือก Takoma ตามมาด้วย Running  Drop Kick !!! ม้วนตัวตกเวที เซไปเกาะที่กั้นคนดู Takoma ข้ามเชือกมาที่ขอบเวทีกระโดด Diving Drop Kick !!! โดนไปเต็มหน้าอก Rave ชนกับที่กั้นคนดู !!! Takoma ลากคอเหวี่ยงขึ้นเวทีไป ส่วนตัวเองขึ้นเชือกแต่โดน Rave ตัดขาตกลงมาเชือกดีดอย่างแรง !!! ค้างไป Rave ต่อย !! ตบ !! ศอก !! ก่อนตามขึ้นเชือกแต่โดน Takoma โขกไปเต็มหน้าเซออกมา Takoma กระโดด Flying Elbow !!! ล้มทั้งยืน !!! กลิ้งลงเวทีไป Takoma เด้งเชือกกลับมา Suicide Dive !!! แต่โดนต่อยสวนกลางอากาศ !!! Takoma ตกลงมาฟาดกับพื้นอย่างแรง !! ก่อนโดนลากคอขึ้นมายกขึ้นเอาไปโยนทิ้งอัดกับที่กั้นคนดู !!! เอวกระแทกไปเต็มๆ !!!

Takoma พยายามลุกแต่โดน Rave วิ่งเข้ามา Running Knee !!! อัดไปที่เอว !! ทรุด .......... Rave ถอยออกมาตั้งหลัก Takoma หันมาเจอ Spear (Spear) !!!!! แต่อัดกับที่กั้นคนดูอย่างแรง !!! Takoma หลบทันลากคอเหวี่ยงขึ้นเวที Takoma ขึ้นเชือกกระโดด Diving Corssbody !!! กดได้แค่ 2 !!! Rave คุกเข่าขึ้นมาเจอ De-Kick (Superkick) !!!! กดได้แค่ 2 เหมือนเดิม !!! Takoma จับขาจะล็อคแต่ Rave พลิกมายันออกไปได้ !! Takoma ม้วนตัวลุกขึ้น Rave สวน Holocaust Kick (Superkick) !!! เต็มปาก Takoma เซไปพิงมุม Rave วิ่งตามเข้าไป Running Crossbody !!!!! อัดไปกับ TB !! อย่างแรง !!! ลากออกมารวบขาลงล็อค Nervous (Sharpshooter) !!!! แต่ Takoma ล็อคขาพลิกกลับเป็น Truth On (STF) !!! แต่ Rave กลิ้งตัวตกเวทีไปทั้งคู่รอดไป .......... ต่างคนต่างลุกขึ้นมา Rave ผลัก Takoma เอวไปอัดบันไดเหล็กอย่างแรง !!! ก่อนจัดการยกขึ้น Powerbomb !!! เอวฟาดกับขอบบันไดเหล็กอย่างแรง !!! Rave กลิ้งขึ้นเวทีไป กรรมการนับ 5 ไปแล้วครับ !!! Takoma คลานขึ้นมา กรรมการนับ 8 !!! Takoma ลุกขึ้น กรรมการนับ 9 !!! Takoma พุ่งขึ้นเวทีไป กรรมการยังไม่ได้นับ 10 !!! รอดไป ..........

Takoma โดนกระทืบเข้าไปที่เอวทันที !!! Rave จิกผมขึ้นมาแต่ Takoma ปัดมือทิ้งแล้วตบหน้าหัน !!! หันกลับมา Enzuigiri !!! ทรุด Takoma ตามต่อด้วย DDT !!! เต็มๆกดทันที !! ได้แค่ 2 !!! ลุกขึ้นมาปักหลักรอ !! Rave ค่อยๆดันขึ้นลุกขึ้นมาเจอ Private Eye (RKO) !!! แต่โดนดันไปอัดกับ TB !! ก่อน Rave แทงเข่า !!! เข้าที่เอวแบบไม่ได้นับ !! แล้วกระโดดกระชากคอ Be Careless (Zig-Zag) !!! แต่ Takoma คว้าเชือกไว้ !! Rave หลังฟาดพื้นเต็มๆ !!! ม้วนตัวมึนๆลุกขึ้นมา Takoma กระโดดเกี่ยวคอ Hurricanrana !!! Rave พุ่งไปอัด TB !! เซหันกลับมาเจอ Enzuigiri !!! ทรุดลงไปตามด้วย De-Kick (Superkick) !!!! แต่ Rave แบกสวนขึ้นฟาด Sitout Powerbomb !!! Rave รีบลุกขึ้นเดินไปที่มุมตั้งหลัก !!! Takoma ค่อยๆลุกขึ้นมา Rave เล็งไปที่เอวก่อนจะวิ่งเข้าไปเสียบ Spear (Spear) !!!!! Takoma กระโดดสวน Private Eye (RKO) !!! เต็มๆ กดทันที !! กรรมการนับ 3 !!!

Here’s your winner “The Detective” Tallon Takoma


Takoma เอาชนะไปได้ในแมทซ์นี้ครับยังคงรักษาฟอร์มได้ดีเหมือนเดิม!!!! Takoma ชูมือขึ้นอย่างผู้ชนะ!! Rave ก็เจ็บใจครับเดินกลับ!!!เพลง Arab American ก็ดังขึ้นครับ!!!!! มาอีกแล้ว 2 บังจอมแสบคนดูงี้โห่เลย!!! Oussman Muhammed กับเบ้ออกตรง Stage พร้อมทำสีหน้ายิ้มเยอะเย้ย ก่อนจะพูดขึ้นมา
OM : ว่ะ ฮ่าๆๆๆ ยินดีกับแกด้วยน่ะพ่อนักสืบเอกชน ที่ได้ไปชิงแชมป์โลกในกรงเหล็ก 6 คน!! ดูเหมือนแกกับฉันยังต้องโคจรมาเจอกันอีกสิน่ะ เพราะฉันก็ได้เข้าไปชิงเหมือนกันว่ะ!!!!

OM : แกยังจำได้ไหมใน Zero Hour ที่ผ่านมาแกเป็นยังไง แกโดนหักหลัง!! เพื่อนแกแท้ๆน่ะนั้น!!! ยังหลักแกได้ลงคอ! ไม่พอยังโดนพวกฉันกระทืบปางตาย แล้วโดนจับกดนับ 3 ไปอย่างน่า อเนจอนาถ 5555+ ก๊ากๆๆๆๆๆ คิดแล้วขำ!!

Takoma : ขำได้ ขำไปไอ้ผู้ก่อการร้ายเอ่ย!!! ในกรงเหล็ก Hell in a cell ไม่ได้มีฉันคนเดียวที่จะอัดแก!! แต่ยังมีชายนักมวยปล้ำกระหายแชมป์อีก 4 คนที่จ้องจะอัดให้แกให้ตาย!!!!

Takoma : และลูกน้องแกอย่างไอ้ อับดุลเลาะห์ก็เข้าไปยุ่งไม่ได้!!!!!! เพราะฉะนั้นทำใจไว้ให้ดีไอ้บัง เตรียมตัวเข้าสู่นรกในกรงเหล็ก เหอะ!!!OM ได้ฟังดังนั้นก็ด่า Takoma เป็นภาษาอาหรับก่อนจะเดินกลับเข้าหลังฉากด้วยความหงุดหงิด!! Takoma ขึ้นไปบน TB พร้อมทำท่าเข็มขัดคาดเอวครับ!!!!


=======================

Backstage


Yannapat jr. กำลังเดินอยู่หลังฉากครับ เตรียมตัวจะขึ้นปล้ำในคู่ต่อไป!!! แล้ว Kato เดินเข้ามาท่างหัวเสียใส่!!!!!Kato : ไอ้ดำตูดหมึก!!!! แกอยากมีปัญหาอะไรกับฉันว่ะ!!! ถึงได้มาก่อกวนแมทซ์ของฉัน!! แทนที่จะได้จะได้เจ็บตัวใน PPV ทีเดียวแกอยากเจ็บตัวตอนนี้เลยใช่ไหม???

Yannapat : ก็แกมากวนตรีนฉันตอน สัปดาห์ก่อนนิหว่า .. ! อีกอย่างบอกเองน่ะ ว่าให้มาอัดกับแกตอนหายเจ็บ!!!

Yannapat : ตอนนี้แกหายเจ็บแล้วฉันเลยมาอัดแกไง!!..... เอ้ย ยังไม่ได้อัดเลยสิแค่ก่อกวนเอง!!! ถ้าแกเก่งจริงอย่างที่โม้ไว้ แกคงชนะไปแล้วต่อให้เสียสมาธิยังไงก็ตาม! หรือว่าแกเป็นแค่นักเลงกระป๋องกระแป๋งดีแต่ปากน่ะ

Kato : แก.........(ง้างหมัด)

Yannapat : เฮ้ย ใจเย็นๆ ไม่เอาน่าฉันกำลังจะไปปล้ำในอีก 5 นาที!!! เอาเป็นว่าตอนนี่เราหายกันแกกวนตีนฉัน ฉันก่อกวนแกเจ๊ากัน 1 – 1!! ถ้าอยากตีกันต่อก็ไปต่อใน PPV โอเคไหม!!!

ไม่มีคำตอบอะไรมาจากปากของ Kato!! Yannapat jr. เลยเดินจากมา!!! Kato ก็ยิ้มมุมปากเล็กน้อยเหมือนมีแผนอะไรบางอย่าง

=====================


Match 5
Yannapat jr. vs. Oussman Mohammed (/w Adullah Shiek)

เริ่มแมตซ์ครับ!!!! Yannapat วิ่งเข้าไปชนเลยครับ โครม!!!!!!! OM ล้มครับๆ แล้วค่อยๆถอยหนี ทีละน้อยๆ
Yannapat วิ่งเข้าไปอัดต่อครับ เตะ!!!! เตะ!!!! เตะ!!!!  จนOM นั่งติด TB ครับ!!! Yannapat เอาเท้ายันหน้าเอาไว้ไม่ยอมถอยเลยครับ!!!! กรรมการ เห็นท่าไม่ดีเลยจับแยกครับ Yannapat ถอยออกมาแต่ดี   OM ค่อยๆยืนขึ้นครับ พอกกรมการถอยออกเท่านั้นแหละ Yannapat เข้าไปบั้ม OM ชนTB     ป้าป!!!!!!! OM เซออกมาจาก TB !!! Bodyslam !!!!!!! OM เจ็บครับร้องโอดโอย ครับ Yannapat ทำท่าปัดฝุ่น easy ว่ะ!!! AS ขึ้นมาชี้หน้าเรียน Yannapat !!!!

Yannapat เห็นวิ่งเข้าไปชนครับ !!!แล้วหันมา เจอOM วิ่งมาใส่ Yannapat จับตัวได้แล้วเหวี่ยงแขวนเชือก
Rope hung DDT โครม!!!!!!! OM เจ็บครับ แต่Yannapat บอกมึงเจ็บ กูไม่เจ็บ จับOM มา Powerslam!!!!! OM นอนตรงพื้นครับ OM ดิ้นๆๆ ด้วยความเจ็บปวด แล้ว OM ค่อยๆขึ้นมานั่ง Yannapt เห็นจับ OM   Inverted suplex!!!!! OM นอนครับๆ นอนหน้านิ่งเลยครับ Yannapat ยืนรอตรง TB พร้อมเบ่งกล้ามทุกส่วน เหมือนว่าถ้า OM ยืนขึ้นมาตัวทะลุ แน่นอนครับ OM กำลังจะยืน AS คลานขึ้นมาบนเวทีแล้วทุบหลัง Yannapat ครับ!!! กรรมการ จะสั่งให้ยกเลิกแมตซ์ครับ Yannapat บอกไม่ต้องครับ Yannapat หมุนมา Bearhug !!!!! AS ดิ้นพร่านเลยครับ!!!! ปล่อยกูๆๆ Yannapat ยิ่งรัดแน่นครับ!!!! แน่น!!!!! แน่น!!!!! AS หลังจะหลักแล้วครับ!!!!

OM ฟื้นแล้ว วิ่งเด้งเชือกมา Bigboot เต็มหน้า Yannapat ครับ!!!!!!!! Yannapat ปล่อย AS แล้วยืนมึนๆครับ OM บอกมึงทำไรกูไว้!!! OM จับ Yannapat Belly to Belly overhead suplex !!!!!!!!!!!! OM เส้นเลือดขึ้นครับ แล้วบ่นคนห่าไรตัวใหญ่ชิบหาย!!!! OM ค่อยๆยืนภายมือ ยิ้มครับ ประมานว่าดูกูดูกู  กูเก่งนะเว่ย!!!! รอไรครับ คนดูโห่สิครับ!!!!! ดังมากครับ OM บอกไม่เป็นไร กูปล้ำต่อก็ได้ถ้าจะโห่ขนาดนี้ Yannapat ยืนขึ้น OM จับ hangman neckbreaker ครับ!!!!! โครม  Yannapat เจ็บเอาเรื่องอยู่OM บอกได้โอกาสกูล่ะ OM จัดการ Desert Warrior (Kimura lock)  !!!!!!!!!!!!!!! Yannapat ยังทนได้อยู่ครับ แต่OM

ยังล็อกแน่ไม่ยอมปล่อยครับ Yannapt เริ่มไม่ไหวแล้วครับ OM ล็อกๆๆๆ  แต่Yannapat บอกว่าไม่มีใครหยุดกูได้ Yannapat รวบรวมแรง ยืนขึ้น OM อึ้งครับ!!!! กูล็อกซะแน่นลุกเฉยเลย!!!! Yannapat วิ่งเข้าชน TB!!!!!!!!!!! OM ปล่อยทันทีเลยครับ!!!! Yannapat ไม่หยุด Millitary press !!!!!แล้วคำรามเลยครับ!!!!!!!!! OM นอนครับ Yannapat กด 1!!!! 2!!! OM ยกไหล !!! Yannapat ไม่คิดอะไรมากครับ จับOM ขึ้นมา ยกขึ้นเตรียม Scorpion slam(Jack hammer)!!! OM นอนเลย!!! Yannapat กด!! 1 !!!!!!  2 !!!! 3!!!!!!!


Here’s your winner “The Unstopple man” Yannapat jr.


เป็น Yannapat jr. ที่ชนะไปได้แบบน่าหวาดเสียวและยากลำบาก!!! Kato มองมาจากฝูงชนด้วยความเจ็บใจเล็กน้อยที่มันไม่แพ้ครับ!!! Yannapat jr. ขึ้นมายืนเก๊กบน TB พร้อมทำท่าเหมือนจะคาดเข็มขัด

====================

??????


ณ สถานที่ปริศนาแห่งหนึ่งซึ่งก็ไม่รู้ว่ามันอยู่ส่วนไหนของค่ายครับ!!! มีชายร่างยักษ์คนหนึ่งนั่งท่ามกลางเงามืดเหมือนกำลังนั่งท่องอะไรบางอย่าง ชายคนนั้นคือ Disaster!! และก็มีสาวคนหนึ่งเดินเข้ามาจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก Crowny

Disaster : เธอไปคุยกับมันใช่ไหม......................

Crowny : ใช่แล้วไง....

Disaster : มันบอกให้เธอมากล่อมฉันใช่ไหม..... กล่อมให้ยอมร่วมมือกับมันในแมทซ์ที่จะเกิดขึ้น

Crowny : ใช่......เธอรู้น่ะ...ว่าควรทำยังไง

Disaster : รู้สิฉันมีสมอง........ว่าแต่...... เธอชอบมันใช่ไหม

Crowny : ใช่............ เธอจะแคร์ทำไม

Disaster : ฮ่าๆๆ ฮ่าๆๆ ตั้งแต่รู้จักเธอมา ฉันก็เพิ่งเห็นเธอพูดน้อยกว่าวันนี้แหละ...
Disaster : Crowny เอ๊ย......... มันกำลัง หลอกล่อเธอ... มันทำให้เธอตกหลุมรักมัน......มันจะได้หลอกใช้เธอ

Crowny : เพราะเธอมันไม่มีความรักไง เธอถึงไม่เข้าใจ!!! (ขึ้นเสียง)

Disaster : ใครว่าฉันไม่มี..........ฉันเคย แต่ฉันปลงแล้วกับมันต่างหาก…..มันเป็นสัจจะธรรมของโลกมีรัก มีโลภ มีหลง มีโกธร มีเกลียด...

Crowny : ก็แล้วแต่เธอล่ะกัน... ฉันจะทำสิ่งที่ฉันอยากทำ!!! และเธอก็ห้ามมายุ่งกับฉัน!!!!

Disaster : ตามใจ............. อย่าให้ฉันเดือดร้อนพอ ไม่งั้นฉันก็ไม่รับประกันเหมือนกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับมัน!!!ไม่น่าเชื่อครับว่า Crowny จะเปลี่ยนไปขนาดนี้!!!!!! แต่ทาง Disaster ก็ดูเหมือนจะมีปรัญชาชีวิตดีๆสอนให้ Crowny เหมือนกัน!!!! ก็ไม่รู้ครับเรื่องมันจะลงเอยยังไง


====================================

Match 6
Norton Brutal vs. Jessie Angel

If Norton Brutal lose , He will pay Compensation!!


เริ่มแมทซ์มา Norton ขอจับมือครับ!!! Jessie ทำท่ารังเกียจ!!! โห คราวก่อนยังยอมจับมือด้วยเลย!!!! Norton เลยชักมือกลับ!! ทั้ง Jessie กับ Norton ดูเชิงดูเชิงมาแล้วก็เข้าปะทะครับ!! Norton ดัน Jessie ไปติดมุม!! กรรมการต้องแยกออกมา!!! Norton ยอมออกมาครับ!! Jessie จัดเผ้าจัดผมต้องดูดีครับ!!! Jessie ออกจากมุมมา!! เอ้า ปะทะใหม่!!! คราวนี้ Jessie บิดมา Sidehead lock ได้!!!!! Norton ดันๆจน Jessie ไปติดเชือก!! เหวี่ยง Jessie ออกไป!! Jessie วิ่งกลับมาเจอ Norton เอาไหล่กระแทกจนล้ม!!! Norton ทำท่าจะ.... Jessie ยกมือมาบอกขอเวลานอก!!! แล้วก็ลุกขึ้นมาดูหน้าดูตาตัวเอง ดูสิบุบตรงไหน!! ลีลาเยอะจริงๆ!! Jessie ลุกขึ้นมาพร้อมสู้!! เอ้า ดันใหม่อีก คราวนี้ Jessie ข่วนหน้า Norton!!! Norton เสียจังหวะ เจอ Jessie ตบหน้า!! ตบ!! ตบ!! ตบไปที่หน้าอก!! ตบ!! ตบ!! Norton ถอยหลังไปเข้ามุม!!! Jessie ตบหน้าอก!! ตบ!! ตบ!! ตบ!! จน Norton หน้าอกแดงไปหมด!!!! Jessie ก็จับเอา Norton เหวี่ยงไปเสียบเสาเหล็ก!!!! ปั้ก!! Norton กระแทกไปเต็มๆคาอยู่ตรงนั้น!! Jessie เดินมากลางเวทีแล้วทำท่า เก๊กหล่อ!! คนดูโห่ดิ โกง!!!! มีแต่ยัย Sylvia ตบมือให้!! Norton ไหลลงนั่งคอพับตรงมุม!!! Jessie เลยวิ่งเข้าไป เข่าใส่!! กระแทกเข้าเต็มหน้า!! Norton นี่น้ำลายพุ่ง!! ก่อนจะพับลงมานอนกองกับพื้น

Jessie กดเลยครับ 1.. ,มันง่ายไป Norton จับเชือกไว้ได้ครับ!! Jessie จัดการใส่ Reverse Chinlock ทันที!!! งัดคาง Norton!! Norton เอายังไงครับจะแก้ได้ไหม!! Norton ค่อยๆลุกขึ้นมาครับ!!! ลุกขึ้นมาแล้วก็ทิ้งตัวลงไปเป็น Jawbreaker!! ปั้ก!! กระแทกเข้าไปเต็มคาง Jessie!!! Jessie กุมคาง!! Norton Clothesline Jessie!! ล้มลงไป!! Jessie ลุกขึ้นมาใหม่อีกเจอ Clothesline ไปรอบ 2!! Jessie ลุกขึ้นมาอีกเจอ Enzuigiri ปั้บ!! เต็มก้านคอ!! Jessie ล้มลงไป!! Norton กดครับ 1….2 ได้แค่ 2 เท่านั้น!!! Norton จับ Jessie ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงไปอัด TB!!! Norton ตามเข้ากระโดดปั้มใส่!! Jessie จุกเดินเซออกมาเจอ Norton จับ Neckbreaker!!! โป๊ะ คอเกือบหัก!! Jessie ดิ้นเป็นกุ้งเลยครับ!! ก่อนจะลุกขึ้นมากุมคอ!!! Norton จะวิ่งเข้าไป.... Jessie เอากรรมการมากันครับ!!! Norton ต้องชะงัก!!! Jessie ทำเป็นกุมคอตัว!! บอกขอเวลานอก!! เรียก Slyvia มานวดคอให้!!! Norton ได้แต่ยืนเซ็ง!!! นวดได้สักพัก ไม่พอเอาน้ำมากินอีก!!!! ยกขึ้นกระอึกๆๆๆ แล้วก็พ่นใส่หน้า Norton!!! พรวด!!!! ปากเหม็น Norton เสียจังหวะเลยครับ!! Jessie ไม่รอช้าจับ Hair-pull Mat Slam!! ปั้ก!! หลักกระแทกพื้นไป!! ไม่พอกระโดดลังกาหลัง Moonsault ทับอีก!! Jessie กดทันที 1..........2

ยังไม่ 3 ครับ!!! Jessie นี่จิกผม Norton แล้วจับโขกกับพื้นเวที!! โขก!! โขก!! โขก! ไม่พอจับหน้า Norton ถูกับพื้นด้วย!!! นี่แน่ะๆไอ้พวกหน้าปลวก!!! เล่นซะหน้า Norton จะไหม้อยู่แล้ว!! Jessie วิ่งไปเด้งเชือกเสริมแรงมา....เจอ Norton Hiptoss !! โครม!! ล้มลงไป Jessie ลุกขึ้นมาใหม่เจอ Hip Toss รอบ 2!! โครม!! ลุกขึ้นมาอีกเจอกระโดดขย้ำแล้ว ต่อยไม่ยั้ง!! ต่อยๆๆๆๆๆ ต่อยๆๆๆๆๆๆ วิญญาณ Stone Cold เข้าสิงครับ!! ต่อยซะ Jessie หมดหล่อ!! Norton ลุกขึ้นมาทำท่าซะใจ ว้าก ฮ่าๆๆๆ!! Jessie ยังนอนอยู่!! Norton เลยจับหน้า Jessie ถูกับพื้นเวที!! Jessie ดื้นพลาดๆเลยครับ!! หน้าฉันนน ม่ายน่ะ!!!! Norton ไม่สนครับ ถูไปถูมาจนหน้า Jessie จะเลี่ยมอยู่แล้ว!!!! Norton ก็ลุกขึ้นมา!!! ก่อนจะเดินไปขึ้นเชือกเส้นที่ 3!! Jessie ยังนอนเอามือคลำหน้าตัวเองอยู่!! Norton ปีนขึ้นมาทางข้างบนแล้วครับ!! ยัย Sylvia ทำมาจะจับขา!! แต่ Norton เห็นหันขวับไป!! ทำเอา Sylvia ต้องเลิกทำ!! Jessie ลุกขึ้นมาพอดี!! Norton กระโดดลงไป Front Missile Dropkick เข้าเต็มยอดอก Jessie จน Jessie ล้มลงไป!!! Norton กดครับ 1...................2......... ไม่ 3 ครับ พ่อรูปหล่อทนได้!!

Norton ยังไม่รีบไม่ร้อนอะไรครับ จำ Jessie ลุกขึ้นมาแล้วเสียบเข้าล๊อค ก่อนจะยกขึ้นฟาดเป็น Front Suplex!!! ผึงๆๆ ไปฟาดกับเชือกครับ!! ทำ Jessie ท้องฟาดเชือกห้อยต่องแต่งอยู่ตรงนั้น!! Norton วิ่งเข้ามาถีบใส่หัว Norton จน Jessie เกือบตกเวที!!! Jessie จับเชือกไว้ทันครับ!!! Norton วิ่งเข้าไป Dropkick ใส่!!! Jessie ล่วงลงไปจนได้ หน้ากระแทกขอบเวทีอีก!! Sylvia รีบมาดูอาการครับ!! เป็นไงบ้างค่ะ รีบเอาแป้งฝุ่นมาปัดหน้าเดี๋ยวหมดหล่อ!! Jessie ทำใจดีสู้เสือหันกลับไปเจอ Norton กระโดด Pescado ลงมาอัด!!! หมับ!!!!! Jessie อุ้มได้ครับ!! แล้วก็วิ่งๆๆ เอา Norton ไปอัดกับที่กั้นคนดู!! ปั้ก!! Jessie ยังไม่ปล่อยเอา Norton วิ่งไปอัดกับขอบเวทีอีก ปั้ก!!!! Norton นี่เจ็บหลังเลย!! Jessie ก็จับ Norton ฟาด Slam ลงไปกับพื้นปั้ก!!!! Norton นอนหลังงอเลยครับ!!! Jessie ทิ้งศอกใส่!! ทิ้งศอกใส่!! Norton นอนกุมท้อง!!! ไม่พอครับ Jessie ทำเอาเท้าเขี่ยหัว Norton อย่างดูถูก!! แถมทำชูมือเหมือนว่าแค่นี้จิ๊บจ๊อยกระจอกมาก!! Jessie ก็จับ Norton เหวี่ยงกับขึ้นไปบนเวที!!! Jessie ตามปีนขึ้นเชือกเส้นที่ 3 อย่างรวดเร็ว!!!! Norton ยืนขึ้นมา เจอ Missile Dropkick!! เข้าเต็มยอดหน้า!! Norton หงายหลังลงไป Jessie กดครับ!! 1…………….2….. ไม่ 3 สักที!!

Jessie เริ่มหงุดหงิดครับ ไม่รู้จะเอาไงกับมันดี!!! เลยเข้าไปรวบเอว Norton จากด้านหลัง ล๊อคแบบมวยปล้ำสมัครเล่น!!! รวบเอวครับ!! Norton ก็พยายามแก้ครับ!! ศอกใส่!! ศอก!! พยายามจะลุกขึ้นมา!! พอลุกเท่านั้นแหละเจอ Jessie จับใส่ German Suplex!!!!! โครม!!! Jessie ยังไม่ปล่อยครับ!! ลุกขึ้นมาอีกใส่ German Suplex รอบ 2 !!! โครม!!! Jessie ยังไม่ปล่อย!! Jessie ใส่ รอบ 3!! โครม!!! แล้วทำสะพานโค้งกดทันที 1..............2........... Norton ไม่ยอมครับ ยกไหล่ทัน!!! Jessie ยังรวบเอวไม่ปล่อยจะใส่ German Suplex รอบที่ 4!! ไม่เอาครับ Norton ไม่อยากไป Suplex City!!  Norton เลยศอกใส่ Jessie!! ศอก!! ศอก!! แล้วก็ดันๆๆเอา Jessie ไปจนติดมุม!!! Norton กระแทกซ้ำ!! กระแทกซ้ำ!! Jessie จุก!!! Jessie เดินเซออกมาเจอ Norton จับ Russian Leg sweep!! ปั้ก!! หัวกระแทก TB!!! Jessie นอนดิ้นไปดิ้นมากุมหัว!!! โดนไปดอกนี้ท่าจะเจ็บหนัก!! Norton ลาก Jessie มากลางเวทีแล้วจับขา ทั้ง 2 ข้างของ Jessie ขึ้นมา!!! แล้ว ทิ้งศอก ลงไป!!!! จุกเลย!! ทิ้งศอก!! ทิ้งศอก!! Jessie นอนจุก!!! Norton รอจังหวะแล้วครับ!! จังหวะจะให้ Jessie ลุกขึ้นมา!!! Jessie ลุกขึ้นมาเจอ Shinning High Boot!!!! หมับ!! Jessie จับขาได้ครับ แล้วผลักปัดขา Norton ออกไป!! Norton หมุน 360 องศา ก่อนจะหันมาเจอ Jessie เตะท้องแล้ว Beauty Break (Stunner)!!!! Norton ผงะหงายขึ้นมา!!

Jessie ต่อด้วย Selfie Kick (Supermodel Kick)!!! โป๊ะ เข้าไปเต็มๆปลายคาง Norton ยังโซเซไม่ล้มสักทีครับ!!! Jessie ต่อด้วย Snap Shot (Beauty Shot)!!! Norton ก้มหัวหลบได้ครับ Jessie ว่าว เตะจั่วลม!! ล้มลงหัวฟาดพื้น!!!! เป็นงั้นไป!!! Jessie ลุกขึ้นมามึนๆเจอ Shinning High Boot!! เข้าไปเต็มปลายคางจนเด้งเป็นลูกชิ้นนายใบ้!! Norton กดครับ!! 1………2 ยังได้แค่ 2!! Jessie ทนได้ Norton บอกไม่เป็นไรจับ Jessie มาเสียบเข้าหว่างขาแล้วเตรียม Brutalizer (Pedigree)!!!!!! ยัย Sylvia มาดึงกรรมการไว้ครับ ไม่พอจูบกรรมการด้วย!! Norton นี่งงเลย ............อุ๊ยยยยย!!! Jessie ใช้จังหวะนี้ล้วงไข่ Norton!! Norton วิ่งไปวิ่งมาก่อนจะล้มพับลงไปนอนดิ้น!!!! Jessie รีบรวบกดเลยครับ!! ยัย Sylvia รีบชี้ให้กรรมการไปดู!! อ้าวเฮ้ย นับเลย 1.............2........ ยังไม่ 3 ครับ!!!! Norton แกดิ้นหลุดมาได้!!! Jessie นี่โมโหเลย!! กระทืบๆๆๆๆๆๆๆๆ และกระทืบ!! จน Norton กลิ้งหลบไปตรงขอบเวที!!! Jessie จิกผม Norton ขึ้นมาครับ!! ผึง!!!!! เจอ Norton เอาคอกระตุกกับเชือก!! Jessie เสียจังหวะเอากมุคอตัวเอง ไอแค่กๆ!! Norton ได้โอกาสสปริงตัวกับเชือกทำ Shining Diamond (Phenominal Forearm)!!! ผึง!!! ยัย Sylvia มาดึงเชือกครับ!! ทำเอา Norton เสียจังหวะเป้า ไปคร่อมเชือก!! อู๊ย โดนอีกแล้วหมันแดกแน่มรึง!!!! Jessie อาศัยจังหวะนี้รวบกด Norton ครับ ไม่พอดึงเชือกช่วยด้วย!! 1………..2………….3 ชนะไปแล้ววว!!!

Here’s your winner “The beauty one” Jessie Angel


Jessie Angel ชนะไปแบบงงๆ ค้านสายตาคนดูจัดเลยครับ!! พี่แกก็รีบกลิ้งหนีลงมาข้างล่าง พร้อมพูดให้ Norton ฟัง!! “แพ้แล้วจ่ายด้วยน่ะ!!!!” Jessie ก็รีบวิ่งหนีไปหลังฉากกับยัย Sylvia มีรึ Norton จะยอมวิ่งตามไปดิครับ!!


==============================


Parking lot


Norton  วิ่งตามหา Jessie Angel ไปทั่วหลังฉากเลยครับ!!!! ถามคนนู่นที่คนนี่ทีก็ยังไม่เจอ!!!! จนทาถึงลานจอดรถก็เจอจนได้ครับ!!! Norton เจอ Jessie กำลังเดินอยู่กับยัย Sylvia ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังจะขับรถออกจากที่นี่!! Norton ไม่รอช้าวิ่งเข้าไป หา Jessie ทันที!!! Jessie จะหนีแต่ก็ไม่ทันเสียแล้วครับ


Norton : เฮ้ย!!!! ไอ้ตุ๊ด!! มาเคลียร์กันให้รู้เรื่องก่อน!!!! เมื่อกี้แกโกงฉัน!!!!!
Norton : เพราะฉะนั้น ฉันไม่จ่าย!!!

Jessie : อุ๊ต๊ะ มาด่าฉัน ตุ๊ด ได้ไงฉันแค่รักสวยรักงาม อีกอย่างแพ้ก็คือแพ้ ถึงจะโดนโกงยังไงก็ถือว่าแพ้!!
Jessie : ถ้าแกไม่จ่ายฉันจะฟ้อง CEO ฉันจะฟ้อง GM ว่าแกไม่รักษาสัจจะ ว้ายยยยยย!!!

Norton : ฉันเห็นว่ามันไม่ยุติธรรมไง!!! มันไม่แฟร์เลย ที่คนโดนโกงจะต้องมารับผิดชอบ ค่าเสียหายของแก!!
Norton : ถามว่าฉันทำไหม?? ใช้ฉันมีส่วนแต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมด!!!! ถามว่า ฉันยอมรับผิดชอบไหม!!
Norton : ฉันก็ยอมรับผิดชอบเลยมาปล้ำกับแกไง!!! แล้วแกให้อะไรฉันกลับมาฮ่ะ โกงเหรอ!!!
Norton : ไหนล่ะสัญญาลูกผู้ชาย!! ไหนล่ะศักด์ศรี!!!!! หรือว่าแกมันก็แค่ไอ้ตุ๊ด!!!!!

Jessie : ไม่รู้ล่ะ ไม่สน ฉันไปล่ะ!! ไปกัน Sylvia!!!! รีบออกจากทีนี่เร็ว!!!

Jessie รีบพาแฟนสาวขึ้นรถแล้วขับออกไปเลย!!! Norton เซ็งจิตเลยครับ!!! นี่กรูต้องจ่ายตังค์จริงเหรอ!! หมดตรูดแน่กรู เล่นแชร์ไว้อยู่


=======================

Stage


เพลง “Oh, Catastrophe” คนดูโห่บ้าง เฮบ้างสงสัยชอบความบ้าในตัวพี่แก!! Davey Whelen เดินออกมาพลางด่าก้นสาบคนดู!! Davey เดินขึ้นเวทีมารอพร้อมปล้ำ!!!!
เพลง “Desi Basha” ดังขึ้นมาครับ คราวนี้ Disaster เดินออกมาพร้อม Crowny ที่เดินตามต้อยๆกระดี้กระด้าไปมา!!! แล้วพอเห็น Davey เท่านั้นแหละก็วิ่งจนแซง Disaster ไปกระโดดเข้ากอด Davey!!!! Disaster เดินขึ้นเวทีมา จ้องหน้า Davey เขม็ง!!! Davey ยิ้มให้พลางจุ๊บแก้ม Crowny !! ทั้งคู่ต่างไม่ไว้ใจกันครับ!!! และยืนเว้นระยะห่างกันพอสมควร

เพลง “Sometimes You're The Hammer, Sometimes You're The Nail” Keane เดินออกมามีอะไรแปะหัวด้วยครับ โดนจอคอมพิวเตอรืเข้าไปเต็มหัว!! ท่าทางหัวร้อนมาก!! Keane เดินขึ้นเวทีมา พร้อมจ้องมองไปทางที่เปิดตัว!! ไม่ได้มองคู่ต่อสู้ตัวเองเลย!!


เพลง “Second Coming” ดังขึ้น คนดูเฮลั่น Hall ออกมาแล้วครับแชมป์โลกของเรา Jason Raungrit!!!!!! เดินออกมาพร้อมถือเข็มขัดแชมป์ไว้ในมือ!!
Keane เห็นดังนั้นจึงรีบวิ่งเข้าไปหาด้วยความเร็วสี่ร้อย วิ่งเข้าไปบวกกับ Jason!!!! Jason เอาเข็มขัดฟาด Keane!!! Keane ก้มหลบได้ครับแล้วต่อย Jason!! ต่อย!!ต่อยๆๆๆๆๆๆ เขามาดูพวกมึงจับคู่กันไม่ได้มาฆ่ากัน!!!! Jason เดินเซไปทางเวที!!!!!! Keane ก็จับ Jason เหวี่ยงไปอัดบันไดเหล็ก!!!! Jason Reverse ได้ครับ!! โครม!!!! Keane กระแทกเข้าไปถึงกับนอนเจ็บ!!!! Davey นี่ยืนยิ้มเลยครับ แบบนี้แทบไม่ต้องลงแรงเลย!!! แต่ระหว่างนั้น Crowny ก็แอบเอามือของ Davey ไปจับกับ Disaster!!!! พอรู้ตัวเท่านั้นแหละ ทั้ง 2 รีบ สะบัดมือออจากัน Crowny ก็หัวเราะ “รักกันน่ะ รักกัน!!” ตัดกลับมาทาง Jason กระทืบ Keane ครับ!! กระทืบ!! กระทืบ!! แล้วก็เหวี่ยง Keane ขึ้นมาบนเวที!!!!!! เริ่มแมทซ์เลย!!!
Match 7
Tag - Team For Co – General Manager of SEW!!!!
Jason Raungrit & Keane vs. Disaster & Davey Whelen (/Crowny)

แก๊งๆๆๆ ระฆังเริ่มแมทซ์ดังขึ้นครับ!! Keane ยังลุกขึ้นมาแบบงงๆ เจอ Disaster จ้วงหน้าเข้าให้!! Disaster ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! ง้างหมัดแล้วก็ต่อย!!! Keane เซไปติดเชือก Disaster เหวี่ยง Keane ไปเข้าเชือกอีกฝั่ง!! Keane วิ่งกลับมาเจอ Disaster Big Boot!! ป้าบ!! Keane หงายหลังล้มลงไป Disaster กดครับ 1............... ได้แค่ 1 Keane ทนได้!! Keane ลุกขึ้นมาเจอ Disaster จับแบกขึ้นบ่าทำ Rolling Fireman’s Carry Slam!!!! Keane พลิกมายืนได้ด้านหลังได้แล้วผลัก Disaster ไปกระแทก TB!!!!! Keane วิ่งเข้ากระแทกซ้ำ!! ปั้ก!! Disaster ยืนจุก!!! Keane วิ่งไปเสริมแรงอีกฝั่งมากระโดดปั้ม Disaster ปั้ก!! Disaster เดินเซออกมาเจอ Side Kick!! Disaster งอลงด้วยความจุก!! Keane จับ Fisherman’s buster!!!! โครม!!!! โดนเข้าไปเต็มๆกดเลย!! 1…………..2 ยังได้แค่ 2 ครับ Disaster ทนได้!! กลิ่นบุหรี่โชยมาแต่ไกลครับ ไม่ใช่ใครที่ไหน Jason ควักบุหรี่มาสูบเฉย!!! Keane เห็นดังนั้นชูนิ้วกลางให้!!! Jason ขึ้นครับจะวิ่งเข้ามาอัด จนกรรมการต้องมากัน!! เฮ้ยๆๆ มาช่วยกันไม่ได้มาสู้กัน!! Keane มัวแต่ยั่วยุ Jason หันกลบมาเจอ Disaster Spinning Wheel Kick เข้าไปเต็มๆก้านคอ จนล้ม!!

Keane นอนพุงกาง!! Disaster ปีนขึ้นไปบนเชือกเส้นที่ 3 ครับ!! จะทำอะไร!! Keane ลุกขึ้นมาเจอ Diving Clthesline!!!! โครม!! กระแทกเข้าไปเต็มๆล้มไปรอบ 2!! Disaster เดินแบบชิวๆไปที่มุมตัวเอง ก่อนจะจ้องหน้า Davey เขม็งแล้วยื่นมือ Tag!!! Davey เข้ามาครับ!! Davey ก็รอจังหวะให้ Keane ลุกขึ้นมาครับ มาเล๊ย!! Keane ลุกขึ้นมา!! เจอ Davey จับแบกขึ้นมาแล้วทำ Lanslide!! ปั้ก!!! กระแทกเข้าเต็มๆ!!! Davey กดครับ 1...........2. ก็ยังได้ 2!! Davey หงุดหงิดจัด!!! ขึ้นไปนั่งคร่อมตัว Keane แล้วต่อยไม่ยั้งเข้าไปที่ศีระ!! ต่อยๆๆๆๆๆๆๆๆ และต่อยๆๆๆๆๆๆ ต่อย!! โป๊ะ!!! คิ้วเกือบแตกครับ!! Keane ลุกขึ้นมาแบบมึนๆ เจอ Davey ลากมาโขกกับ TB!! โขก! โขก!! โขก!! Keane ยืนมึน!! Davey ก็ทำ Drop – toe – hold!!! Keane ล้มลงไปหัวโขก TB!!! โป้ก!! Keane ล้มลงไปนั่งคอพับตรง TB!! Jason หัวเราะเยาะด้วยความชอบใจ!! ทีม Work ดีมากครับ!! Davey เดินมาตั้งหลักอีกฝั่ง!!! Davey ทำท่าเล็งไปที่หัวของ Keane!! Davey วิ่งเข้าไปถีบบบบบ............ ปั้ก ถีบเอาเสาเหล็กไปเต็มๆครับ Keane แกหลบได้!

Keane ลุกขึ้นมาต่อยหน้า Davey!! ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! แล้วก็เดินลากมา!! แปะ!!! เอ้า Jason ยื่นมือมาแปะหลัง Keane ครับ!!! Keane นี้งงเลย!!! กรรมการบอกให้ Keane ออกไป!! Keane ไม่พอใจนัก!! Jason เข้ามา...Davey ได้สติพอดีวิ่งเข้ามา เจอ Jason จับ Belly to belly suplex ตามน้ำ!! โครม!! Davey ลุกขึ้นมาอีกเจอ Belly to belly suplex รอบ 2!! โครม!! Davey ลุกขึ้นมาเจอ Belly to belly Suplex รอบ 3!! โครม!!!! Davey ไม่ลุกแล้วครับ นอนเจ็บ!!! “Smoke is Here!!” Jason ตะโกนขึ้นมาด้วยสะใจ!! คนดูเฮ!!!!!! Keane ยืนหน้าเซ๊ง!! Jason จับ Davey มาเสียบเข้าล๊อคแล้วก็ยกขึ้น Sitout Suplex Slam!! โครม!!! ท้องฟาดพื้น!! Jason กดครับ 1...............2........ ยังไม่ 3!! Jason จับ Davey มาฉีกปาก!! เห้ยๆมันผิดกติกา!!! กรรมการรีบแยกออกมาครับ!! Davey นี่ดิ้นพลาดๆทำกับคนอื่นไว้เยอะ!!! Jason ยังไม่หยุดครับ!!! ฉีกอยู่นั้นแหละ!! กรรมการต้องขู่ Jason ถึงปล่อยออกมา!! Davey ยืนพิงเชือกพร้อมกุมปากตัวเอง!! Jason วิ่งเข้าไป Clothesline!! Davey ตกเวทีไป!!!

Crowny รีบวิ่งเข้าไปดูอาการด้วยความเป็นห่วงครับ!! เป็นไงบ้างจ๊ะที่รัก!!! Davey ลุกขึ้นมา.. Jason กระโดดลงไป Springboard Clothesline!!!!! Davey รีบหลบครับ!!!! Jason ยืนได้เหมือนกัน!!!! Jason หันมาทาง Davey แล้วเตะเข้าไป........... Davey จับขา Jason ได้แล้วทำ Revese Dragon Screw!!! ปั้ก!!! Jason เสียหลักหน้ากระแทกกับขอบเวทีเจ็บเลยครับ!!!! Jason กำลังจะเกาะขอบเวทีลุกขึ้นมา!!! แต่ Davey เตะใส่เข้ากลางหลัง Jason!!! เตะ! เตะ!! เตะ!!! Crowny หยิบเอาไม้เบสบอลมาจะช่วยฟาดครับ!! แต่กรรมการห้ามทัพไว้ก่อน ไม่งั้นแพ้ฟลาวส์!!! Davey เอาปาก Jason ไปกัดกับขอบเวที!! แล้วเตะเข้าที่หัว!! เตะ!! เตะ!! Jason ฟันเกือบหลุด!! Davey จับ Jason กลับขึ้นไปบนเวที!! Davey สไลด์ตามขึ้นไปแล้วกดทันที 1...........2 ไม่ 3!!! Jason ยกไหล่ขึ้นมาทัน!!! Davey เลยจัดการ ฉีกหน้า Jason!! ดึงปาก ดึงหูจนกางหมดแล้วเอาคืนครับ!! กรรมการจะมาแยกก็ด่ากรรมการ !!!! Jason เลยฝืนรวบแรงลุกขึ้นมาแล้ว ศอกเข้าท้อง!! ศอก!! ศอก!! แล้วก็วิ่งๆๆๆ ขึ้น TB ไปลังกาหลัง มายืนข้างหลัง Davey!! Davey งงเลยครับ หันกลับไปเจอ Discus Elbow Smash เข้าไปเต็มหน้า!! Davey น้ำลายพุ่งเลยครับ!!

Jason อัด Davey ด้วยท่อนแขน!! อัด!! อัด!! จับ Davey มา Snap DDT ปั้ก!!! หัวปักพื้นไป!!! 1…………2… ก็ไม่ 3!!!! Davey นอนแผ่หลาอยู่ครับ!!!! Jason ไม่รอช้ารีบสปริงตัวขึ้นเชือกเส้นที่ 3 อย่างว่องไว เตรียมจะ Flying 13 (Diving Headbutt)!!!! Davey หันดังนั้น คลานไปไป Tag เอา Disaster เข้ามาครับ!!! Disaster ยังงงๆ โดนแปะตัวเมื่อกี้ แต่ก็เข้ามาครับ!! Davey รอดมาได้ ยัย Crowny รีบเข้ามาสวมกอดทันที!! เป็นไรไหมจ๊ะ!! Disaster เข้าไปในเวทีครับ!! Jason กระโดดลง Missile Dropkick!!!! ป้าบ!! เข้าเต็มหน้าอก Disaster……….. ถอยหลังเล็กน้อย ครับแต่ไม่ล้ม ยังยืนจังก้าอยู่!! Jason นี่งงเลย มึงทนจัง!!! Jason เลยต่อย ต่อย ต่อย!! ต่อย!!! Disaster ก็ยังยืนหน้านิ่ง!! Jason เลยวิ่งไปเสริมแรงมา เจอจับ Sidewalk slam!!! โครม!!!! Disaster กดเลย!!! ก็ได้แค่ 2 ครับ!!! Disaster จิกผม Jason ขึ้นมาแล้วก็เหวี่ยงไปอัด TB!!!!!! โครม!!!!! Disaster วิ่งเข้าไปปั้มใส่!!! ป้าบ......... Jason ยกเท้าขึ้นมาสกัดครับ!! Disaster ผงะถอยหลังไป!! Jason วิ่งเข้า หมับ!! Disaster ใช้มือทั้ง 2 ข้างบีบคอ Jason แล้วยกขึ้นมา!! ก่อนจะผลักไปโยนเข้า TB!!! โครม!! แรงมากครับ!! Jason ทรุดนั่งลงไป!!!

Disaster เดินมาตั้งหลักแล้ววิ่งเข้าม้วนตัว Cannon Ball!!!!!!! Jason งี้กลิ้งหลบออกมา!!! โครม!!!!!! กลิ้งไปเจอ TB!!!! Disaster ถึงกับเจ็บหลัง!!! Jason มายืนกลางเวทีตั้งหลักก่อน!! Disaster ลุกขึ้นมาได้แล้วเซมาหา!! เลยจับ Disaster มา Double Underhook…… Disaster ฝืนใจปัดมือออกแล้ว จับ Jason ยกขึ้นชูซะสูงเลย!!! กำลังจะทำ False God (Military Press Backbreaker)!!!! Jason ดิ้นหลุดมาด้านหลังได้!! แล้วกระโดดขึ้นขี่คอทำ Sleeper Hold ใส่ Disaster!!! Sleeper Hold ครับ!!! Disaster จะหลับไหม!! ไม่ครับ!! Disaster วิ่งๆๆถอยหลังเอา Jason กระแทกกับ TB!!!!! Jason ถึงจะเจ้บแต่ก็ไม่ยอมปล่อยครับ!! แปะ!!!! Keane แปะหลัง Jason!! ดันเอามากระแทกมุมของ Keane พอดี!! Jason ยังล๊อค Disaster ต่อไม่ปล่อยครับ!! Disaster ก็เอาน้ำหนักตัวเบียดบด Jason กับมุม!! Keane ไม่สนครับ วิ่งเข้ามาปั้ม Disaster!!! ปั้ก!!!! Disaster เจ็บ!! แต่ที่น่าจะเจ็บกว่าคือ Jason!! ยังไม่พอ!!! Keane วิ่งเข้ามากระโดดปั้มใส่รอบ 2!! ปั้ก!! Disaster เซออกมา ส่วน Jason ก็นอนตายไหลลงไปนอนต่อข้างล่าง!!!! บนเวที Keane จับ Disaster ยกขึ้น Inverted Powerslam!!!! โครม!! หน้าฟาดไป Keane กดทันที 1................2 ไม่ 3 ครับ ยกไหล่ขึ้นมาทัน!!

Keane ปีนขึ้นเชือกเส้นที่ 3 อย่างว่องไวเตรียม.... ยัย Crowny มากวนครับ มาแลบลิ้นปลิ้นตาใส่!!! Keane ดันทำท่าเก๊กหล่อให้ซะงั้น!! คิดว่าตัวเองหล่อมาก!! หันกลับมาเจอ หมัด Disaster เข้าไปเต็มหน้า!!! โป๊ะ!!! Disaster ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! แล้วก็ตามขึ้นไปครับ!!! Disaster ก็จับ Keane Superplex ลงมา!!!!!!!!!!!!!!!! โครมมมมมมม!! เวทีเกือบพังหนักรวมกันเกิน 600 ปอนด์!! Disaster ม้วนตัวลุกขึ้นมาแล้วจับ Keane ยกขึ้น Vertical Suplex!!!!!!!! โครรมมมม!!!! Disaster กดครับ!!!! 1………………..2….. ยัง Keane ทนได้!!! Disaster ชูมือขึ้นแล้วครับทำท่าจะบีบคอ Keane!! รอแค่ Keane ลุกขึ้นมาเท่านั้น!!! Keane ค่อยๆลุกขึ้นมาช้าๆเจอ โจ๊ะ!!!! Disaster บีบคอแล้วก็ยกขึ้น Annihilation (Chokeslam)!!!!!! Keane แก้เป็น DDT!!! ปั้ก!!! หัว Disaster ตำพื้นเลยครับ!!! Keane ก็ลุกขึ้นมาเตรียมจะ.......... Jason วิ่งเข้ามาต่อย Keane รัวเลยครับ!!! ต่อยๆๆๆๆๆๆๆ Keane นี่งง กรรมการก็งง!!!! ไม่แปลกใจหรอกไปอัด Copy มัน!!!

Keane ไม่ทันตั้งตัวโดน Jason คอมโบทั้งต่อยเตะชก จนไปติดเชือก!! กรรมการก็ไม่รู้จะตัดสินยังไงครับ ไม่เคยเจออะไรแบบนี้!! Keane ยืนพิงเชือกอยู่!! Jason เลยกระโดดขย้ำ!!!! จนร่วงไปข้างล่างทั้งคู่!!!! Disaster ฟื้นมาก็ ยืนงงอยู่บนเวที!!! Davey ไปหยิบเก้าอี้มานั่งเลยครับ ยัย Crowny ก็นวดหลังให้ Davey พลางยิ้มไป!!! “เฮ้ย เจ้ายักษ์ดูมวยกัน!!” ตัดกลับไปข้างล่าง Jason ยังรัวหมัดใส่ Keane ไม่ยั้ง!! ไม่พอเดินตรงไป หยิบไม้เบสบอลของยัย Crowny มาเฉย!!!! แล้วกำลังจะฟา............. Keane กระโดดมารวบตัว Jason ครับ!! แล้วก็ต่อยๆๆๆๆๆๆ รัวไม่ยั้งเหมือนกัน!!!! Jason ถีบสกัด!! ถีบสกัด!! Keane เซไปติด ที่กั้นคนดู!!! Jason Clothesline!!! Keane ข้ามไปอีกฝั่ง!! Jason ก็ตามไปครับ!! แมร่งกรรมการนับไปถึง 8 แล้ว!!!!! รอ Keane ลุกขึ้นมาแล้วก็ต่อย!! Keane ก็ต่อยกลับ!!! แก๊งๆๆๆๆๆ กรรมการนับถึง 10 แล้วครับ!!!


Here’s your winner and New CO – General Manager of SEW “Disaster & Davey Whelen”!!!!


กลายเป็นไอ้หายนะ 2 ตัวนี้ได้เป็น GM ร่วมกันในดชว์สัปดาห์หน้าครับ!! โอโห ความชิ บหายมาเยือนโชว์ก็สัปดาห์แหละครับ!! ส่วน Keane กับ Jason ตีกันไปตีกันมาจนมันออกไปนอกสนามทั้งคู่แล้ว โน่น!!! Disaster ทำหน้านิ่งก่อนจะเดินกลับเข้าไปหลังฉาก...... พร้อม....Crowny ครับ!! Crowny หอมแก้ม Davey หนึ่งทีก่อนจะวิ่งตาม Disaster ไป!!! แต่ยังไม่วายหันไปมอง Davey ด้วยสายตาอันอ่อนหวาน!! Davey โบกมือให้แถมยิ้มให้ด้วย!! แต่ Crowny ยังเดินตาม Disaster กลับเข้าหลังฉากไปอยู่ดีเป็นอันปิดรายการ!!!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
The Ultimate Fighter Show : 24/9/2016
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: SEW Section :: The Ultimate Fighter-
ไปที่: