Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 SEW : Zero Hour 2016

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
avatar

จำนวนข้อความ : 213
Points : 410
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: SEW : Zero Hour 2016   Sun Sep 11, 2016 8:21 pm

Zero Hour… ค่ำคืนแห่งการละเลงเลือด ค่ำคืนแห่งความป่าเถื่อน และความโหดร้าย จนอาจจะเรียกได้ว่า นี้คือ ชั่วโมงสุดท้ายของนักมวยปล้ำบางคน... คืนนี้จะต้องมีคนเจ็บ... คืนนี้จะต้องมีคนสมหวัง... คืนนี้จะต้องสู้กันจนกว่าจะถึงชั่วโมงสุดท้าย!!!คืนนี้ เจ้าของบังลังษ์จะต้องต่อสู้เพื่อรักษามันไว้... คืนนี้หายนะจะกลืนกินชายหนุ่มผู้ไม่ท้อถอย... คืนนี้ชายกระหายการต่อสู้ทั้ง 3 จะต้องสู้กันในนรก!!!! สู้เพื่อแย่งชิงรางวัลชิ้นงาม!! คืนนี้ความแค้น... มิตรภาพและการแก่งแย่งชิงดีจะบังเกิด!! คืนนี้... 4 นักสู้ผู้กล้าจะประลองกันเพื่อชิงชัย!! และ คืนนี้ เทพจะกลับมาผงาดเหนือโลกาอีกครั้ง


Norton Brutal“วิธีที่ดีสุดในการเป็นที่สุด คือกำจัดคู่แข่งออกไป ถ้าฉันสามารถทำแบบนั้นได้ เพชรแท้ก็อยู่ได้ไม่ไกลหรอก ฉันก็จะสามารถ ยกระดับตนเองได้อีกขั้น”
“ฉันไม่จำเป็นต้องทำแต่เรื่องที่ดี เพื่อที่จะที่จะได้เป็น face และ เป็นเพชรที่ล้ำค่า มันแค่ขอให้ชั้นทำสิ่งที่แย่ ให้ถูกคนถูกเวลาก็พอ”


Keane“ชั้นจะไม่พูดว่ามั่นใจที่จะจัดการแก แต่ชั้นจะพูดว่า ชั้น.. มา.. เพื่อ.. ทำลาย.. อนาคต.. ของ.. แก !! Jason .. ในเมื่อเล่นกับชั้น ชั้นก็จัดให้ เป็นไฟที่มันคอยเผาพวกที่เล่นไม่รู้จุดยืน และมันจะค่อยๆเผา... เผาไปทีละนิด เผาชีวิตของแกที่เหมือนบุหรี่ลนไฟ ค่อยๆมอดเหลือแต่ "อดีต" อันแสนหวานของแก เหลือเพียงแชมป์คนใหม่ แชมป์ที่คู่ควร อย่างชั้น ... Keane "


Yannapat jr.“ไม่ว่าจะโคตรมิตรภาพคือเวทย์มนตร์ อย่างแก Anthony Morgan หรือจะอดีตพิธีกรเชพกะทะห่าไรอย่างไอหมูตอน แก Kevin Blade !!! ชัยชนะของพวกแกคือ 0% อย่างไม่ต้องสงสัย !! มีเพียงแกเท่านั้น Chandler .. คนเดียวเท่านั้นที่มีโอกาสฟลุ๊คชนะชั้นอีกครั้งเป็นรอบที่สอง !! และต่อให้แกฟลุ๊คชนะชั้น ชั้นก็ขอบอกเลยว่าชั้นไม่คิดจะชนะในครั้งนี้ ชั้นคิดที่จะอัดให้แหลกเพียงอย่างเดียว !! ฉะนั้นชั้นขอให้แกโชคดีใน Zero Hour ก็แล้วกัน ขอให้ไม่เจ็บตัวมากจนพิการละกันนะ น้องสาวแกจะได้ไม่มาร้องไห้กับชั้น .. ส่วนชั้น .. ชั้นจะขอบอกไว้เลยว่าชั้นจะไม่ถามแกแล้ว-"


Kato Yagisa"ในPPVที่จะถึงนี้ชั้นจะเอาจริงกับพวกแกทั้งสองตัวแน่นอน ไม่มีการประมาท ไม่มีการอ่อนข้อ ไม่มีการเสียสมาธิและไม่มีการเสียแชมป์ โดยเฉพาะแกRomeroชั้นจะกระทืบแกให้เละคาตีนเลยไอเด็กกวนตีน ส่วนแกDavey แกจะโดนชั้นเตะกลับไปโรงบาลบ้าไปนอนคุยกับJokerแน่นอน ดังนั้นพวกแกทั้งสองตัวระวังไว้ให้ดี"


Anton Qvil“Zero Hour จะขาดสิ่งๆนี่ไปไม่ได้…… สิ่งนั้นคือฉันยังไงหละ!!! ฉันนี่จะเป็นการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของ SEW ให้พวกมนุษย์อย่างพวกแกทุกคนจดจำในคืนนี้”

Strike Extreme Wrestling Proundly Present

SEW Zero Hour 2016 Theme song : It's Time by Imagine Dragons
สวัสดีสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีทุกท่าน!!! ขอต้อนรับสู่ PPV ที่สองของ SEW!!! นั่นก็คือ Zero Hour นั่นเองครับ!!! ท่านผู้โชมมมม!!! และใน PPV นี้จะมีแมทต์ที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นการเจอกันระหว่าง Jason Ruangrit กับ Keane ในกติกา Iron Man 1 ชม. แบบให้ทุกคนจุใจ แมทต์สามเส้าระหว่าง Kato, Davey และ Kid รวมถึงว่าเพชรอย่าง Norton จะสามารถฝังหายนะของมวลมนุษย์ชาติอย่าง Disaster ได้หรือไม่… และมีแมทต์ที่น่าสนใจอีกมากมาย และสุดท้าย! รายการโชว์ของ Anton Qvil ที่จะมีใครเป็นแขกรับเชิญนั้นไม่มีใครทราบ แต่ยิ่งพูด ผมยิ่งอยากดู งั้นเราไปเริ่มกันเลย! ขอต้อนรับสู่ Zero Hour!

====================================

เพลง “Arab American” ดังขึ้นครับ ดนดูงี้โห่กระจาย!!! Oussaman Mohammed ขี่ม้าสีดำออกมาพร้อมบอดี้การ์ดคู่ใจขี่ม้าวนรอบเวทีก่อนที่บอดี้การ์ดจะนำมาไปผูกไว้แล้วเดินขึ้นเวทีแล้วคุกเข่าทำละหมาดกลางเวทีเสร็จแล้วก็พร้อมปล้ำ


เพลง Hane ดังขึ้น!!!Takoma เดินออกมามาดนิ่งๆ แล้ววิ่งสไลด์เข้าไปในเวทียืน Takoma มาถึงก็มาจ้องหน้ากับ OM!!! OM ไปยืนข้างล่างพร้อมด่าเป็น ภาษาอาหรับ!!! คงฟังไม่รู้เรื่องหรอก


ไฟเปลี่ยนเป็นสีทอง เพลง Conqueror ดังขึ้น !! Morgan Harris ค่อยๆ เดินออกมาโดยใส่ชุดคลุมสีทองเป็นประกายเดินมองไปแต่ข้างหน้าไปที่เวทีท่าทางดูทะเยอทะยาน แล้วค่อยๆ ขึ้นเวทีไปTag - team Match
Takoma Tallon & Morgan Harris vs. Oussaman Muhammed & Adullah Sheikแก๊งๆๆๆๆๆ เริ่มแมทซ์มา OM ใช้ให้เบ้ Adullah ไปปล้ำก่อนครับ!!! ไปดิไป!! เดี๋ยวผมตายเอาเจ้านาย!! ไม่สนเอ๊งแหละไป!!! Shiek เดินออกมาจากมุม หน้าหงอ!! อีกฝั่งส่ง Morgan Harris มาครับ!! Morgan มาเจอกับ Shiek!!! ทั้งคู่เดินวนไปวนมา!! ก่อนจะเข้าปะทะกัน ปะทะได้สักพัก Morgan ดัน Shiek ไปติดมุม!! แล้วต่อย... Shiek หลบออกมาได้ทัน!!! Morgan ไล่ตะครุบ !! Shiek ออกมาจากมุมได้แล้วครับ!! แล้วก็เดินวนไปวนมากันอีก!! แล้วทั้งคู่ก็เขาปะทะกันอีกครั้ง!! Shiek บิดมา SideHeadlock ได้ครับ!! Morgan จะแก้ยังไง Morgan จะแก้ได้ไหม!! Morgan จับ Shiek ยกขึ้น Back Suplex!!! โครม!!!! หลังกระแทกไปเต็มๆ!! Shiek เจ็บหลังลุกขึ้นมาเจอ Morgan Clothesline จนตกเวทีไป!!! คนดูเฮ!!!!!!!!!!!!! Morgan เดินเก๊กแป๊ปหนึ่งครับ ก่อนจะตามลงไป!! Shiek ลุกขึ้นมาพอดีเลยเจอ Morgan จับยกขึ้นแล้วทิ้งลงดื้อๆ ปั้ก!! หน้ากระแทกกับขอบเวที!!! Shiek ยืนกุมหน้าเจอ Morgan Clothesline ไปอีกดอกจนล้ม!!!! มัวแต่ปล้ำเพลินกรรมการนับไป 3 ครับ!! Morgan เหวี่ยง Shiek กลับขึ้นไปบนเวที!!! Morgan ตามขึ้นมา Shiek คลานด้วยความเร็วแสงไป Tag เอาเจ้านายเขามาแบบงงๆ เฮ้ย ต้องปล้ำแล้ว เหรอใจเย็นดิ!!! Shiek คลานกลับเข้ามุมแล้วครับ!!

Morgan ยืนยิ้มอย่างหยิ่งผยอง!! OM เข้าไปแบบไม่เต็มใจนัก พลางด่าลูกน้อง ไอ้สัสเอ๊ยกูยังไม่พร้อม!! OM เข้ามาจ้องหน้ากับ Morgan สักพักก็วิ่งเข้าไป Tag Shiek ที่ยืนพักอยู่!! แปะ!! ตบเข้าไปเต็มหน้าอก!! โด่ เจ้านาย ผมยังไม่ได้พักเลย!! OM ไม่สนครับกลับเข้ามาแล้ว!! Morgan ชักไม่ไหวเดินเหวี่ยง Shiek เข้ามาในเวที!! โครม!!! Shiek หลังกระแทกพื้นเข้าไปเต็มๆ!! Shiek ลุกขึ้นมาเจอ Morgan ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! Shiek เดินเซถอยหลังไปเรื่อยๆจนติดมุม!! Morgan ต่อยไม่ยั้งเลยครับ!! ต่อยๆๆๆๆๆๆ จน Shiek ยืนเข่าอ่อนพิงมุม!! กรรมการบอกพอๆแยกมาก่อน!! Morgan ไม่สน ตุ้ยท้อง ตุ้ยๆๆๆ ตัดลำตัว!! Shiek ยืนจุก!!! แล้ว Morgan เหวี่ยง Shiek ไปกระแทก TB อีกฝั่ง!!! จะไปไหนล่ะ Morgan เบรกไว้!! แล้ว เหวี่ยง Shiek มากระแทก TB ฝั่งเดิม!!! ปั้ก กระแทกเข้าไปเต็มๆ!!! Shiek เดินเซออกมาเจอ Morgan จับ Pendulum Backbreaker!!! ปั้ก!! กระแทกเข้าไปเต็มหลัง!!! Shiek หลังโก่งเลย Morgan กด1


.
.
.
.
.
..

..
.
.
.
.


2
.
.
.
..
.
.


ยังแค่ 2 ครับ Shiek ทนได้ครับ!! Morgan เลยตรีนขยี้หลัง Shiek!!!! ขยี้ๆๆๆๆ ไม่พอจับแขนขึ้นมาโก่งทำเป็นท่า Submission ซะเลย!!! ว่าไงครับจะยอมไหม!!! OM มาครับมาโวยวายเป็น ภาษาอาหรับตรงขอบเวที!! กรรมการต้องไปเคลียร์!! Morgan ปล่อย Shiek แล้วเดินไปหา Morgan ทำหน้าเครียดใส่!! เจอ OM กระตุกคอ!!! OM เดินกุมคอออกมา Shiek ได้โอกาสเตะท้อง OM แล้วใส่ Snap DDT!! ปั้ก!! หัวปัหพื้นไปครับ!!! Shiek กด!!


1


.

.
.
.
.
..


ได้แค่ 1 เดียวครับ Morgan ทนได้ ตายยากอยู่แล้วครับ Morgan!! Shiek ได้โอกาสกระทืบ Morgan กระทืบ!! กระทืบ!! Morgan ลงไปนอน!! Morgan จะนั่งขึ้นมา!! Shiek วิ่งไปเด้งเชือกเสริมแรงมาขาคู่ใส่จนลงไปนอนอีกครั้ง!! Shiek ยิ้มได้ใจ พร้อมโม้ให้เจ้านาย เป็นไงผมเจ๋งไหม!!! ไม่ได้ทันระวัง เจอ Morgan ลุกขึ้นมาแล้วสะกิดด้านหลัง!! Shiek หันกลับไปเจอต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! Shiek งี้ยืนมึน Morgan เลยจับ Shiek เข้าล๊อคแล้วยกขึ้น Brainbuster!!! Shiek ดิ้นๆหลุดมายืนข้างหลังได้!! แล้วก็รวบเอว Morgan จับใส่ German Suplex!! นอนทั้งคู่!!!!! กรรมการนับทั้งคู่ครับ 1.....................2............ Shiek ลุกขึ้นมาได้ก่อน!! Morgan กำลังจะจับเชือกลุกขึ้นมา!!! Shiek เดินไปจิกผม Morgan เจอ Morgan เสยร่วงตกเวทีไป!!! Morgan คลานไป Tag เอา Takoma เข้ามา!!!! Takoma ได้ปล้ำแล้วครับ!! Takoma ไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรมากพอเห็น Shiek กำลังจะลุกขึ้นมา เลยกระโดดพุ่งหลาวลังกาหลังไปอัด Shiek ล้มลงไปครับ!!!! Takoma รัวหมัดเข้าใส่ Shiek ไม่ยั้ง ต่อยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แล้วก้ลุกขึ้นมาทำท่าสะใจ!!! Shiek นี่นอนระทม!!!! Takoma จับ Shiek ลุกขึ้นมาแล้วก็ยกขึ้น Suplex อัดกับขอบเวทีปั้ก!!! หลังกระแทกเข้าจังๆ!! Shiek งี้นอนเจ็บ!!!! Takoma กลิ้ง Shiek เข้าไปนอนในเวที แล้วกด..

อ้าว กรรมการ!! กรรมก๊าร!!! OM ดันไปเอา โทรโข่งมาจากไหนไม่รู้ครับ มายืนพูดตรงขอบเวที!!! “นี่คือสงครามศักสิทธิ์จงขับไล่พวกนอกรีตออกไป ในนาม อัลเลาะห์!! เราจะทำ ญิฮาดดด............” เจอ Takoma วิ่งเข้าไปถีบจกตกลงไป!!!! มาบ้าศาสนาอะไรตอนนี้!!! หันกลับมา เจ้า Shiek ไปยืนพิงตรงมุม TB!!! Takoma วิ่งเข้าไป............ Shiek ถีบสกัด!!! Takoma ผงะถอยหลังออกมา!! Shiek ขึ้นไปยืนบนเชือกเส้นที่ 2 อย่างรวดเร็ว!! Shiek กระโดดลงมา Diving Double Axehandle!! โป๊ะ!! เข้าไปเต็มกบาล Takoma!!! Takoma ยังยืนมึน!!! Shiek เลยขึ้นไปบนเชือกรอบที่ 2 แล้วกระโดดลงมา Diving Double Axehandle!โป๊ะ!!! Takoma เซจวนเจียนจะล้ม!!!! Shiek เลยจัดการขึ้นเชือกเส้นที่ 3 อย่างว่องไวแล้วกระโดดลงมา Diving Double Axehandle! ปั้ก!! Takoma ล้มลงไปจนได้ครับ!!!! Shiek กดทันที!!!


1


..
.
.
.
.
.
.
.
.


ได้แค่ 1 เดียวยังไม่ 2 ครับ!!! Shiek หัวร้อน ตบเข้ากบาล Takoma!! ตบ!! ตบ!! “เจ๋งนักรึไง พวกนอกรีต!!!” Takoma นั่งขึ้นมาได้!! Shiek ก็ยังคงตบครับ!! หมับ............ Takoma จับมือ Shiek ได้!!! แล้วตบกลับ!!!! โป๊ะ!! เข้าไปเต็มบ้องหู!! Shiek งี้หูวิ้งเลย!!! Takoma สวนด้วย Enzuigiri!!! Shiek งี้คอพับลงไป!!! Takoma ค่อยๆคลานไปที่มุมแล้วตั้งหลักขึ้นมาครับ แต่เห็น Shiek ยังนอนอยู่!!!! Takoma สปริงตัวขึ้นไปบนเชือกเส้นที่ 3 อย่างว่องไว!!! Takoma รอ Shiek ลุกขึ้นมา!!! Shiek ลุกขึ้นมาแบบมึนๆ!! เจอ Takoma กระโดดลงไป Diving Crossbody!!!!!! หมับ!! Shiek ดันอุ้มได้ครับ!!! แล้วจับ Takoma ทิ้งลงไปคอเกี่ยวกับเชือก!!! ผึงๆๆ Takoma เอามือกุมคอตัวเองหันมาเจอ Shiek จับ Swinging side slam!!!! โครม!!!! ฟาดไปเต็มๆครับ!!!! Takoma นอนตาย!! Shiek เอามือกุมหน้าแป๊ปหนึ่งยังไม่หายมึนครับ!!  Takoma ทำท่าจะลุกขึ้นมา Shiek จับ Takoma แบกขึ้นบ่า แล้วก็ Allah Akbah (Spinning Fireman’s Carry Cutter)!!! Takoma พลิกมาเกี่ยวคอ Hurricara ได้!! Shiek เสียหลัก วิ่งถลาไปพิงเชือกเส้นที่ 2!!! Takoma เลยได้โอกาสวิ่งเข้าไปแทงเข่าใส่!! Shiek จุก!!! Shiek กลิ้งมากลางเวทีเจอ Takoma จับใส่ Destruction (Anaconda Vise)!!!! Shiek ร้องจ๊ากเลยครับ!! ทำท่าจะตบพื้นแล้ว!!


OM!!! OM มาตรงขอบเวทีอีกแล้วครับ!! แล้วก็กระชากคอเสื้อกรรมการมา “ไอ้กรรรมการถ้ามึงทำให้กูแพ้น่ะ กูจะจ้างพวก ชาวเคิร์ด ไปวางระเบิดหน้าบ้านเมริง” กรรมการนี้หน้าเหวอเลยครับ!!! เชี้ยจะระเบิดบ้านกรู!!!!  Shiek ตบพื้นแล้วครับ! Tap แล้ว แปะๆๆๆๆ กรรมการไม่เห็นซะงั้น!!! Takoma หัวเสียวิ่งเข้ามา Dropkick ใส่ OM จนร่วงไปอีก!!!!! Takoma กลับมาหา Shiek…………….. อุ๊ย เจอ Shiek ล้วงของลับเข้าให้ Takoma นี่ถึงกับจุกทรุดลงไป!! กรรมการเขายังช๊อคกลัวบ้านโดนระเบิดอยู่ครับ ไม่ได้หันไปดู!!!! เรียกว่าพลาดโอกาส!! OM ค่อยลุกขึ้นมาที่มุม พร้อมขวักมือเรียกให้ Shiek เข้ามา!!! Shiek คลานมา!! คลานมาแล้วก็ Tag เอา OM เข้ามาได้!!! OM เข้ามานี่ยิ้มเลยครับ!! Takoma กำลังนอนกุมเป้าอยู่!! OM เลยจัดการ กระทืบ Takoma กระทืบ!! กระทืบ!! กระทืบ!!! แล้วก็จับ Takoma มาเข้าล๊อคแล้วก็ยกขึ้นฟาด Sheer-drop release power…………. Takoma เกี่ยวคอลงมาเป็น Hurricarana!! แต่ไม่ได้ครับ  OM ล๊อคตัว Takoma ไว้ได้ทัน!!! Takoma เลยหัวห้อยอยู่ข้างล่าง!! OM เลยวิ่งๆๆ เอาหัว Takoma ไปกระแทกกับ TB ข้างล่าง!!

ปั้ก!!! หัวกระแทกเข้าไปเต็มๆ!! Takoma นี่นอนคาตรงนั้น!!! OM เอาตรีนเหยียดหน้า Takoma!!! เหยียด!! เหยียด!!! Takoma ไม่รู้เหม็นรึเปล่าครับ เจอตรีนอาหรับเข้าไป กรรมการต้องจับแยกออกมา!! OM ออกมายืนทำท่าชูมือขึ้นอย่างผู้ชนะคนดูโห่!!! Takoma ยังนอนอยู่ OM ลากขา Takoma มากลางเวที!!! Takoma จับเชือกไว้แน่นครับไม่ยอมปล่อย!! จับไว้!!! OM เลยจับตัว Takoma ฟาดกับพื้น!! Takoma เจ้บเลย!! OM ก้ลากขา Takoma มากลางเวทีจนได้ครับ!!!! แล้วก็กระทืบเข้ากลางหลัง!! กระทืบ!! กระทืบ!! ก่อนจะจับใส่ Camel Clutch!! ดัดหลังอูฐ!!! Takoma นี่ร้องอาเลยครับ เจ้บ!! กรรมการว่าไง จะยอมไหมครับ!! จะยอมไหม!! คนดูตะโกน “Let’s go Tallon, Let’s go Tallon!!” Morgan เดินไปเดินมา หงุดหงิดอยู่ที่มุม!!! Takoma จะยอมไหมครับ!!! ไม่ครับ Takoma กำมือแน่น รวบรวมพลังเต็มที่!! Takoma ลุกขึ้นมาได้ โดยยังมี OM บนหลัง!! Takoma วิ่งๆๆๆ เอาหลัง OM ไปอัด TB ปั้ก!!! TB มุมตัวเองด้วยครับ!! Morgan Tag เข้ามาแล้ว!!!! OM พลาดท่าเลยทีเดียว!!! Morgan เข้ามาชกๆๆๆๆ ชกๆๆๆ ใส่ OM ไม่ยั้ง!!! OM เดินเซออกมาเจอ Tallon เตะก้านคอ Enzuigiri!! ป้าบ OM เซเข้าไปอยู่ในมือของ Morgan พอดี!! Morgan เลยจับใส่ Swinging Neckbreaker!!! โป๊ะ!! เข้าไปเต็มๆคอเกือบหัก!! Morgan กดครับ!!


1

.
.
.
..
.
.
.
.
.
.
.
.
2.
.
.
.
.
.
.


ยังไม่ 3 ครับอาบังทนได้ Morgan จิกผม OM ขึ้นมาแล้วจับฟาด PowerSlam ลงไป โครม!! แล้ววิ่งไปเด้งเชือกมาทิ้งศอก!! ปั้ก!! ยังไม่หนำใจ Morgan ทิ้งศอก!! ทิ้งศอก!! ทื้งศอก!! และทิ้งศอก!! OM เด้งขึ้นมาด้วยแรงปะทะเลยเจอ Morgan จับ Snapmare ลงมา!!! Morgan วิ่งไปเด้งเชือกมา Big Boot!!! OM ก้มหลบทันครับ!! แล้วก็ลุกขึ้นมา Clothesline Morgan!!!! Morgan ก้มหัวหลบทันเช่นกัน แล้วสวนด้วย Pele Kick!!! หมับ!! OM จับขา Morgan ได้ครับ!!! Morgan เสียจังหวะล้มลงไปหลังฟาดพื้น!!!! OM จับขาทั้ง 2 ข้างของ Morgan มาจะทำ Boston Crab!!! บิดดดๆๆ!! Morgan ไม่ยอมครับฝืนไว้!!!! บิดไปบิดมาไม่ยอม!! OM จัดการดีด Catapult!!!! Morgan ลอยออกไป ฟิ้วววว................ เกือบตกเวที!! แต่ดีที่ จับเชือกไว้ได้ครับ!!! OM วิ่งเข้ามาถีบใส่ จนล่วงตกลงไปข้างล่าง!!!!! Morgan กระเด็นตกไปหน้ากระแทกที่กั้นคนดูอีกถึงกับยืนเจ็บ!!! OM ตามมาครับแล้วเอาหน้า Morgan โขกกับที่กั้นคนดู!! โขก!! โขก!! Morgan เบรกได้แล้วโขกคืน!!! โขก!! โขก!! OM ยืนมึน Morgan จับ OM ไปเหวี่ยงอัดบันไดเหล็ก!!!!!! โครม!!! กระจายระเระนาดไปหมด!!! เฮ้ยๆๆๆๆ ไอ้ Shiek จุดไฟเผากระดาษเล่นซะงั้นครับ แล้วโยนเข้าไปข้างในเวที!!!! กรรมการนี่ปวดหัวเลย!!!

รีบเข้าไปจัดการกับกระดาษที่กำลังไหม้!! ไอ้ Shiek ได้โอกาสวิ่งถือเก้าอี้เข้าไปฟาดหลัง Morgan!! Morgan กำลังเดินมาจิกผม OM โป๊ะ!! Morgan ทรุดลงไปครับ!! Shiek ฟาดอีก โป๊ะ!!!! Morgan คุกเข่าลงไป !! Takoma รีบวิ่งมาครับ!!!!! Shiek โยนเก้าอี้ให้ Takoma!!! แล้วทำท่าเหมือนเป็นกำลังจะโดนตี!!! เฮ้ย!! จะทำอะไรน่ะ กรรมการทักครับ!!!! Takoma นี่พยายามอธิบายให้กรรมการฟัง แต่กรรมการไม่ฟังบอกให้เอาไปเก็บ!!!! แหม่ไอ้ 2 บังนิ!!! Shiek ก็เดินกลับมุมตัวเอง!!! OM ฟื้นตัวพอดีครับ!! Morgan ยังเจ็บหลังอยู่ เลยจับ Morgan ใส่ Jumping DDT!! ปั้ก หัวกระแทกพื้นไป!!!! Morgan หลับ!!! OM จัดการแบกศพของ Morgan ขึ้นมาแล้วเหวี่ยงขึ้นไปบนเวที!!!!!! Morgan ขึ้นไปนอนแผ่หลา!!!! OM สไลด์ตัวตามขึ้นไปครับแล้วกดทันที!!!


1


.
.
.
.
.

..
.
.

.

2
.
.
.
.
..
.
.
.


ยังไม่ 3 ครับ!! Morgan ทนได้!!! OM ด่ากรรมการด้วยความมพอใจ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ครับ!! แล้วจับ Morgan มาเสียบเข้าล๊อคเตรียม Alquran Thunder (Sitout crucifix powerbomb)!!!!!!! แล้วก็จับยกขึ้น.......... Morgan ดิ้นหลุดมาด้านหลังครับแล้วหันกลับมาเจอจับฟาด Spinning Spinebuster โครม!!! เ OM นอนเจ็บ!!ไป!!!! Morgan เลยจับได้โอกาสครับปีนขึ้นไปบนเชือกเส้นที่ 3!!! Morgan เตรียมจะ Grenade Dive (Swanton Bomb)!!!!! OM ฟื้นขึ้นมา แล้ววิ่งขึ้น Belly to belly overhead suplex!! Morgan ลงมาจากเชือกเส้นที่ 3 โครม!!!!!!!!!!!!!!!!!!  ลงไปนอนทั้งคู่ครับ!!! ทั้ง OM ทั้ง Morgan จะคลานไปหาคู่ของตน!! คลานไป!! คลานไป!! OM จะถึงแล้ว!! จะมือ Shiek แล้ว!! Morgan ก็เช่นกันครับ!! ลคานไปจะถึงมือ Takoma แล้ว!!! OM Tag เอา Shiek เขามาก่อนครับ!!!! Shiek เลยวิ่งเข้ามาดึงขา Morgan!!! ลากมากลางเวที แล้วกระทืบๆๆๆๆๆ กระทืบๆๆๆๆๆๆ และ กระทืบๆๆๆๆ จน Morgan นอนอ่วม!!! Shiek ก็ทำท่าเบ่งกล้าม อวดประชาชน คนดูโห่ครับ!!! มีแต่ OM ยิ้มชอบใจ Shiek งี้ได้ใจครับ!! Morgan ค่อยจับขา Shiek ทำเหมือนจะลุกขึ้นมาเจอ ตบหน้าเข้าให้!!! โปะ!!! “ไอ้พวกนอกรีต” Morgan ของขึ้น!! จับขา Shiek แล้วทำ Double Leg Takedown จนล้มลงไป!!!! โครม!! แล้ว Morgan ก็ชกๆๆๆๆๆ รัวหมัดใส่ Shiek ไม่ยั้ง ต่อยๆๆๆๆๆๆ ไม่พอเอาหัวโขก Shiek จนน๊อคลงไปนอนแผ่หลา!!


คนดูเฮ!!!!! Shiek ยังนอนนิ่งอยู่ครับ!! Morgan ไปยืนรอที่มุมแล้ว!!! Morgan รอ Shiek ลุกขึ้นมา!!!! Shiek กำลังจะตั้งหลักแล้วครับ!! Morgan วิ่งเข้าไป Taunt (Punt Kick)!!!.......... OM มาดึงขาลูกน้องตัวเองลงไปข้างล่าง!!!! ไอ้ 2 บังนี่สุดยอดจริงๆครับ!!! OM เอาน้ำเปล่า มาราดหัว Shiek!! เฮ้ย Adullah เอ๊ยตื่นๆ!!! Shiek เริ่มได้สติมาบ้าง!!! หันกลับมาเจอ Morgan กระโดดลงมา Suicide Dive อัดลงไปนอนกองกับพื้นทั้งคู่!!! ไม่พอ Morgan กระทืบๆๆๆๆๆๆ OM!!! แล้วก็หันมากระทืบๆๆๆๆๆๆ Shiek แล้วเหวี่ยง Shiek กลับขึ้นไปบนเวที!!!! Shiek ขึ้นไปนอนมึน!! Morgan ขึ้นเชือกเส้นที่ 3 อย่างว่องไวครับ!! แล้วก็กระโดดลงมา Grenade Dive (Swanton Bomb)!!!!! โครม!!! อัด Shiek เข้าไปเต็มๆ Shiek นอนจุก!!! Morgan ลุกขึ้นมายืนหน้านิ่งครับ!! ได้เวลาปิดบัญชีแล้ว!!! Morgan จับ Shiek มาเสียบเข้าล๊อคแล้วยกขึ้น Trailblazer Conqueror (Jackhammer)!!!!!!!!!!! Shiek ดันบิดตัวมาด้านหลังแล้วรวบกด Morgan เอาดื้อๆ

1
.

.
..
.
.
.
.
.

.


2.
.
.

.
.

ได้ 2 ครับ!! กางเกงในเกือบหลุด!!!! Morgan ลุกขึ้นมาเจอ Shiek ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! แล้วก็จบเหวี่ยงไปเข้าเชือก!! Morgan วิ่งกลับมาเจอ Shiek ฟาด Spinebuster เข้าไปจังๆ โครม!!!!!!! แล้ว Shiek ก็จะปิดบัญชีแล้วครับจับ Morgan มาใส่ Desert Hell (Camel Clutch)!!!!!!!! Morgan นี้ร้องอาเลยครับ!!!! จะเอายังไงล่ะ Morgan!! เอาไงดี!!!! Morgan ไม่ยอมง่ายๆอยู่แล้วครับ!!! Morgan เลยลุกขึ้นมา!! ฝืนลุกขึ้นมา!! แล้วก้กระโดดทิ้งตัวลงไป!! โครม!!! เอา หลัง Shiek กระแทกกับพื้น!!! โครม!! Shiek นี่นอนจุกเลยครับ!!!!!! Morgan ลุกขึ้นมาได้เอามือลูบหลังตัวเองเหมือนยังเจ็บๆ!!!! Shiek คลานไป Tag เจ้านาย!!! เจอ Morgan ลากขามากลางเวทีแล้วจับใส่ Undead Auto-Lock (Lion Tamer)!!!!! เข่าดามหัวของ Shiek ไปเต็มๆครับ!!!!!! Shiek นี่ร้องหา อัลเลาห์เลยทีเดียว!!!!! จะยอมไหม!! จะยอมไหม!! Shiek ยกมือขึ้นมาทำท่าเหมือนจะตบพื้น!!!!!! เหมือน อัลเลาะห์มาโปรดครับ!! OM มาจับมือ Shiek ไว้ไม่ให้ตบพื้น!! จับไว้!! จับไว้ไม่พอลากตัว Shiek มา!! ลากมือ Shiek มาจับเชือกจนได้!!! Morgan ต้องปล่อยครับ!!!! คนดูนี่โห่ระนาวครับ!! กรรมการก็ด่า!! มายุ่งทำไม!!!

OM แล้วใครจะทำไมล่ะ!!! OM ยิ้มด้วยความสะใจ!!! หันมาเจอ De – Kick (Superkick) จาก Takoma!!!!! ป้าบ!!!!! OM ล้มหงายหลังลงไป!! หมั่นไส้เหลือเกินไอ้แขก!!!! คนดูเฮ!!!!!! Morgan ก็หัวเสียครับ!!!! อะไรมันจะโกงกันขนาดนี้!!!  Morgan หนักลับมาเล่นงาน .. อู๊ย!!! เจอ Shiek ล้วงเข้าเต็มๆ!!! กรรมการไม่เห็นครับกำลัง มัวแต่ดู OM กับ Takoma ที่กำลังจะเคลียร์กันอยู่!!!!! Shiek ตั้งหลักขึ้นมาได้ครับ!! เห็น Morgan ยังนั่งคุกเข่าด้วยความจุก เจอเตะเข้าไปกลางหน้าอก!! ป้าบ!! เสียงดังฟังชัดอีก!!! เตะอีก!! ป้าบ!!! ป้าบ!!! และก็............หมับ!!! Morgan จับขา Shiek ได้แล้วผลักจนล้มลงไป แล้วก็บิดทำ Undead Auto-Lock!!! อีกรอบ!! คราวนี้ Shiek ไม่ยอมครับ!! ไม่เอา!! ไม่เอาเด็ดขาด แล้วก็ถีบ Morgan จนกระเด็นไปติด TB!! Shiek ลุกขึ้นมาได้วิ่งเข้า ปั้ม!!! ปั้มผิด!! ปั้ม TB เข้าไปเต็มๆ!!!! Shiek คาอยู่ตรงนั้น!! Morgan จับ Shiek ขึ้นไปนั่งบน TB!!!!! แล้วก้ต่อย!! ต่อย!! ต่อย! ให้ Shiek มึน!!

Morgan ตามขึ้นไปเตรียมจะ Superplex!!!!!!!! Superplex!!! แต่ Shiek ไม่ยอมครับ!!! Shiek จับ Morgan ฟาดลงมาเป็น Front Suplex Slam จากเชือกเส้นที่ 3!!! โครมมมมมมมมมม!!! Morgan ตกลงไปข้างล่างถึงกับนอนจุก!!!!!! Shiek ขึ้นเชือกเส้นที่ 3 ได้ครับ!!!!!! Shiek รอ Morgan ลุกขึ้นมาช้าๆแล้วก็กระโดดลงไป Missile Dropkick!!! ป้าบ!! ถีบเข้าเต็มหน้าอก Morgan จนล้มลงไป!!!! Shiek ทำท่าจะกด… เฮ้ยๆ Adullah มาให้ฉันจัดการ!! เจ้านายกวักมือเรียกครับ!!! Shiek ก็ยิ้มออได้เลยครับ!!! เดินไป Tag เอาเจ้านายเข้ามาครับ!! เขาจะมาตอนได้เปรียบเท่านั้นแหละ OM!!! OM เข้ามานี้ยิ้มเลยครับ!!! Morgan นอนกุมไข่อยู่!! OM รอจังหวะสังหาร!! OM ตั้งท่ารอแล้ว!!! Morgan ค่อยๆลุกขึ้นมาแต่มือกุมเป้าอยู่!!!! OM จัดการด้วย Dubai money (Fullnelson Bulldog)!!! เอ้าได้ด้วยครับ โดนไปเต็มๆ!! OM กดอย่างชิวๆ


1

.
.
.
.
.
.
..
.
.
.
.

2
.
.
.
.
..
.
.
.

.


ฮึ่ยยังไม่ 3!!! Takoma ว่าจะมาช่วยก็ไม่เป็นไรครับแกยกไหล่ทัน!! OM นี่ตาค้างเลยมันทนได้ไงว่ะ!! ไม่อยากจะเชื่อสายตา!! OM ลุกขึ้นมาด่ากรรมการนับเร็วๆหน่อยสิทีหลัง!!!!! กรรมการบอกก็ปกติเป็นแบบนี้!! ไม่พอ OM ขวักตังค์ให้กรรมการด้วยบอกเมื่อกี้กูชนะแล้วนี่ๆเอาเงินไป!! กรรมการบอกไม่รับผมซื่อสัตย์!!!! เล่นเอา OM หัวเสียหนัก!! กระทืบ Morgan!!! กระทืบ!! กระทืบ!!! แล้วก็กระทืบ!! ทำไมเอ๊ง ไม่ยอมสักทีว่ะ!! กระทืบๆๆๆๆๆๆ และกระทืบ!!!! ไม่เป็นไรครับ!!! OM เลยจับ Morgan ยกขึ้นมาแล้วก็แบกขึ้นบ่าทำ Desert Warrior (Backbreaker Rack)!!!!! เขย่าๆๆๆๆๆๆ ดูดิมันจะยอมไหม!! Morgan ร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดแต่ก็ยังไม่ยอม!! ยอมไหมคครับ!! ไม่ๆๆ Morgan ไม่ยอม!! Morgan ดิ้นๆจนมายืนข้างหลัง OM ได้!!! Morgan วิ่งไปเด้งเชือกเสริมแรงมาเจอ Shock Wave (Discus Clothesline)!!!! ปั้ก!!! โดนเข้าไปเต็มๆจนล้มลงไป!!!!! OM ลากศพ Morgan มาตรง TB ครับ!!!! แล้วก็จับ Morgan ให้ขึ้นไปยืนบนเชือกเส้นที่ 2!!! ส่วนตัวเองปีนขึ้นไปบนเชือกเส้นที่ 3!!!!! OM กำลังจะ Dubai Money!! Morgan จากเชือกเส้นที่ 3!! แล้วก็ Dubai………… Morgan พลิกมา Back Suplex !! โครมมมม!! ล่วงลงมาทั้ง Morgan ทั้ง OM!!! OM จะคลานไป Tag Shiek!!!!! Morgan คลานไป Tag เอา Takoma!!

คลานไปครับ!! OM จะถึงแล้ว!! Morgan ห่างอีกไม่มีกี่มิล!!! OM เเตะมือ...... Morgan ไวกว่าครับ Tag เอา Takoma เข้ามาได้แล้ว!! Takoma วิ่งเข้ามาซัด Shiek จนล่วงลงไป!!! OM ลุกขึ้นมาเจอ Takoma ต่อยๆๆๆ cแล้วก็ต่อยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จน OM ล้มหงายหลังลงไป!! Shiek จะวิ่งเข้ามา Spear!!!!!! Takoma กระโดดหลบ!!! Shiek เลยวิ่งๆจั่วเอาเสาเหล็กตรง TB!! ปั้กเจ็บเลย!!! Takoma จับ Shiek ขึ้นมายืนตรง TB แล้วก็ Clothesline!!!!! Clothesline รัวๆๆๆๆๆ!!! Shiek มึน!!!! OM ไปพิงตรง TB อีกมุมพอดี!!! Takoma วิ่งเข้า Clothesline OM!!! กระแทกเข้าไปเต็มๆ!! แล้วก็วิ่งกลับไป Clothesline Shiek!!!! วิ่งกลับไป Clothesline OM!!! วิ่งไปวิ่งมา!!! จนทั้งมึนไปหมด!! OM เดินเซออกมาจากมุม!!! Takoma เหวี่ยง Shiek ไปชนกับ OM!!!! เฮ้ยๆๆๆๆๆ Shiek เกือบเบรกไม่ทันจะชนเจ้านายอยู่แล้วครับ!! Takoma เลย Dropkick ใส่!! Shiek กระเด็นไปกระแทกเจ้านายตกเวที!!! โอ้ ไม่เจ้านาย!!!! Shiek กำลังงงๆ รีบมองหาเจ้านาย!! หันมาเจอ De – kick เข้าจนลอยข้ามเชือกเส้นที่ 3 ไปนอนกองกับเจ้านาย!!!

Hot Tag จริงๆครับ Takoma กำลังเครื่องแรง!! OM นี่ลุกขึ้นมา ไม่รู้จะเอาไงเลยครับ!! จะกลับขึ้นไปบนเวทียังไงดี!!! OM เดินวนไปวนมารอบเวที!! Takoma ก็ท้าให้ขึ้นมาดิ!!! วนไปวนมา !! Shiek มาดึงขา !! จับขา Takoma ไว้แน่น!!! OM ได้โอกาสวิ่งเข้าไปหา Takoma แล้ว....... Takoma สวนด้วย De – kick จนหงายท้องล้มลงไป!! แล้วก็จับ OM มาใส่ Truth ON (STF)!!! เฮ้ย!!! โดนเข้าจังๆครับ จะหลุดไหม!! จะแก้ยังไง!!! OM ไม่ยอมครับ!! ไม่ยอม!!! จะคลานไปหาเชือกไหม!! ไม่ครับ!! OM พลิกตัว!! พลิกตัว จนทับ Takoma ได้ ไหล่ติดพื้น!!!!!!! Takoma ต้องรีบปล่อย!! OM รีบคลานไปเกาะเชือกอย่างรวดเร็วครับกลัวโดนอีก!!!! Takoma จะลากขา OM มา!!!! OM ไม่ยอมครับจับเชือกไว้แน่นเลย!!!! แล้วถีบสกัด!! ถีบ!! ถีบ!!! Takoma เปลี่ยนใจถีบ OM จนกลิ้งไปนอนตรงขอบเวที!!! OM จะลุกขึ้นมา เจอ Takoma ตามมาชก!! ชก!! ชก!! แล้วก็จะจับ OM Suplex ข้ามเชือกมา!!! OM ฝืนไว้!!! ฝืน!! แล้ว Suplex Takoma ข้ามมาซะแทน!! ปั้ก!! กระแทกพื้นข้างล่างไปเต็มๆครับ เจ็บเลย Takoma!!

OM ตามลงไปกระทืบ Takoma ซ้ำ!! กระทืบ!! กระทืบ!! กระทืบ!! แล้วใส่ Dragon Sleeper ตรงนั้นเลย!! Dragon Sleeper ครับ ล๊อคแน่นมาก!!!! OM Takoma แทบจะหลับคาตรงนั้น!!! ใส่ไปเรื่อยๆจนกรรมการนับถึง 5!!! OM ก็ปล่อยครับ แล้วก็กลิ้งศพ Takoma กลับขึ้นไปบนเวที!!!! OM ตามขึ้นมา แล้วยืนเหนือร่าง Takoma อย่างผู้ชนะ!!!!! OM กระทืบซ้ำ!! กระทืบซ้ำ!! กระทืบซ้ำ!! กระทืบ!! กระทืบ!! กระทืบ!!! จน Takoma อ่วม!!!!! OM จับ Takoma มาเสียบเข้าล๊อคครับแล้วก็ยกขึ้นทำ Alquran Thunder (Sitout crucifix powerbomb)!!!!! OM ยก Takoma ขึ้นแล้วจับ Alquran Thunder !!! แต่ Takoma พลิกมา Private Eye (RKO)!!!! OM นี่ถึงกับน๊อคเลยครับ!!!! Takoma พลิกศพ OM กดทันที!!!


1
.
.
.
.
..
.
.
.
.
.2
.
.
.
.
..
.


แต่ก็ได้แค่ 2 !! OM ยังทนไหว!!! Takoma คลานไปครับ!! คลานไป Tag เอา Morgan เข้ามา!!!! คลานไป เอ้า Morgan!!! Morgan เดินหนีครับ!! Morgan ทำหน้านิ่งแล้วเดินจากไปซะงั้น Takoma ที่กำลังเหนื่อยถึงกับแค้น ฮึ่ยยยยยย!! Shiek เห็นแบบนั้นได้ใจวิ่งเข้ามากระทืบ Takoma กระทืบๆๆๆๆๆๆๆๆๆ และกระทืบ!!! แล้วก็รีบปลุกเจ้านายตัวเองให้ลุกขึ้นมาครับ!!!!!! กรรมการก็พยายามไล่ไอ้ Shiek แต่ก็ไม่ฟัง!!! OM ลุกขึ้นมางัวเงียๆอยู่ เห็น Takoma กำลังนอนอยู่!!!!! แถมไม่มี Morgan Harris อยู่เลยได้ใจครับ!!!! ช่วยกันกับลูกน้องรุมกระทืบ สหบาทา ใส่ Takoma อย่างเมามันแล้วทั้งคู่ก็จับ Takoma ลุกขึ้นมาแล้วก็เหวี่ยงไปเข้าเชือก!!! Takoma วิ่งกลับ Clothesline ทั้ง เจ้านายกับลูกน้องกระเด็นไปคนละทาง!!!! เหลือคนเดียวก็ยังสู้ครับ!!! Shiek ลุกขึ้นมาเจอ Takoma ต่อย!!! OM ลุกขึ้นมาเจอ Takoma ต่อย!!! แล้วก็ต่อย OM ต่อย Shiek ต่อย OM ต่อย Shiek แล้วก็ต่อยๆๆๆๆ จน Shiek เดินเซไปติดเชือก!! แล้วก็.... Shiek ดีดลูกตาเข้าให้!!! Takoma เสียจังหวะเลยเจอ OM จับ Dubai Money!!! เท่านั้นแหละพลิกศพกดเลยครับ!!!

1
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
2
.
.
..
.
.
.
.
.
.
.
.


ยังไม่ 3!!! Takoma ยังทนไหว!!! OM ชักเหลืออดครับเดินไปแกะนวม!! แกะๆจนเหลือแต่สลิง!! กรรมการก็งง เฮ้ย ไปแกะทำไม!! เข้าไปเถียงกับ OM!! หารู้ไม่ว่า Shiek มาพร้อมเก้าอี้เหล็กครับแล้วฟาด OM ไม่ยั้ง!! ฟาด!! ฟาด!! ฟาด!! ฟาด!! ฟาด!! ฟาดๆๆๆๆๆๆๆๆ จนเก้าอี้บุบ!!! แล้วก็รีบหนีลงไปข้างล่าง!! OM เถียงกับกรรมการเสร็จพอดีครับ เห็น Takoma นอนตายเลยกดทันที

1
.
.
.
..
.
.
.
.
.
.
.

2
..

..
.
.
.
.
.
.

.
.
.

3


ชนะไปแบบโหดสัสสสส!! โกงสัส ค้านสายตาคนดู!!!


Here’s your winner “Desert Warrior” Oussaman Mohammed & Adullah Shiek!!!

เป็นทางคู่บังครับ!!! ชนะแบบโคตรโกงสัส!!! คนดูนี่โห่!!! พวกบังไม่สนฉลองชัยบนเวทีครับ... วันนี้คนที่แม่งน่าสงสารที่สุดผมว่าคงไม่พ้น Tallon คนห่าอะไรจะโดนทิ้ง แถมโดนโกง! Tallon นี่แค้นเลยครับ! Morgan มึ่ง! ทำกูเจ็บขนาดนี้... แต่ว่าก็จบไปแล้วนะครับสำหรับแมทต์แรกของ Zero Hour...

====================================

เพลง Never Say Never ดังขึ้น!!


Kent : ขอแนะนำนักมวยปล้ำคนแรก , มาจาก นิวยอร์ค ซิตี้ , สหรัฐอเมริกา. น้ำหนัก 202 ปอนด์ , เขาคือ “The Wrestle of Wall Streeth” Chadler Walker

Chandler เดินออกมาหลังฉากครับ!! พร้อมกับธงชาติอเมริกาเลย ก่อนจะเดินมาแทคมือกับคนดูแล้ววิ่งขึ้นเวทีเพื่อเตรียมตัวปล้ำ!!!

เพลง 99 Promblems ดังขึ้น!!!


ทั้วสนามปิดไฟเเล้วมีเลเซอร์สีเเดงยิงตัดกันเเล้วอกมาพร้อมกับไฟฉายส่องมาที่ Morgan !!! เเล้วพลุก็ยิงขึ้นฟ้าเเล้ว Morgan ก็เดินขึ้นเวทีไป

Kent : ผู้เข้าร่วมคนแรก , มาจาก ซานอันโตนิโอ,เท็กซัส!. น้ำหนัก 203 ปอนด์ , เขาคือ “The Bounty” Anthony Morgan

เพลง Chop Suey! ดังขึ้น!!!


Kent : และคนต่อไป , มาจาก ออเร้นจ์ เคาท์ทรี่ , รัฐ แคลิฟอเนียร์. น้ำหนัก 282 ปอนด์ , เขาคือ “The Beelzebub” Kevin Blade

Kevin Blade เดินออกมาด้วยสีหน้าท่าทางแบบจริงจังและดุดัน จากนั้นขึ้นเวที ไปยืนที่ TB แล้วชูมือขึ้น พร้อมพลุที่ยิงออกมาอย่างอลังการ

เพลง กำเนิดหนุมาน ดังขึ้น!!!


เพลงดังขึ้น Yannapat Jr. เดินออกมาจากฝูงคนดูก่อนที่จะกระโดดข้ามที่กั้นคนดูไปเดินขึ้นบันไดเหล็กมาอยู่หน้าเชือก Jr. ก็ขย่มเชือกก่อนที่จะตะโกนออกมาดังๆว่า " Ready For Liberator!! " ก่อนที่จะเข้าเวทีมาขึ้นเชือกเส้นสองแลัวชูมือขวาขึ้นมาหล่อๆ

Kent : และคนสุดท้าย , มาจาก กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย. หนัก 275 ปอนด์!! , เขาคือ “The Unstoppable Man” Yannapat Jr.

Fatal 4 Way
Elimination Tabal Match
#1 Contender SEW Striker Champion
Yannapat Jr. vs Anthony Morgan vs Chadler Walker vs Kevin Blade
เริ่มมาเป็นฝั่ง Morgan ที่ตรงเข้าไปบวกกับ Walker!!! อีกฝั่ง Yannapat กำลังอัด Blade!!!! Morgan ต่อยๆๆๆ จน Walker ไปติด TB!!!! Yannapat ดัน Blade ไปติด TB เช่นกัน!! แล้วก็เอาไหล่กระแทก!! กระแทก!! Blade จุก!! Morgan เหวี่ยง Walker ออกมา!!! Yannapat ก็เหวี่ยง Blade ออกมาเช่นกัน แต่ทั้งคู่โดน Reverse ได้!!! ทั้ง Morgan ทั้ง Yannapat วิ่งกันเข้ามาประสานงานกัน!! โครมมมม!!!! ล้มลงไปนอนทั้งคู่!! Morgan รีบวิ่งไป High Knee!! ใส่ Blade!!! Blade อุ้มได้กลางอากาศ!! แล้วฟาดเป็น Sitout Powerbomb!!!!!! โครม!! ไปทับ Yannapat ที่นอนอยู่อีก!!! ซวยซ้ำซวยซ้อนจริงๆ Morgan วิ่งเข้ามา High Knee ใส่!!! Blade อุ้มได้กลางอากาศ!!! แล้วจับฟาดเป็น Sitout Powerbomb!!! ปั้ก!!! ไม่รู้ว่าตั้งใจหรือเปล่าแต่ฟาดไปโดน Yannapat ที่นอนอยู่อีกซวยซ้ำซวยซ้อน!! Walker ลุกขึ้นมาได้ก็ตั้งการ์ดมวยเตรียมสู้กับ Blade!!!  Blade ตั้งท่าสู้!!! Walker เต้นฟุตเวิร์คแล้วรัวหมัดเข้าใส่หน้า Blade!! ต่อย!! ต่อย!! Blade จับแขนได้แล้วสวนด้วย Twisting Enzuguri!! โป๊ะ!! Walker ล้มลงไป!! Blade คำรามออกมาด้วยความผยอง!! ตัดมาข้างล่างทั้ง Morgan กับ Yannapat กลิ้งมาข้างล่างทั้งคู่ครับ!! เป็น Yannapat ที่ลุกขึ้นมาได้ก่อนตรงเข้าต่อย Morgan ต่อย!!! แล้วก็จับ Morgan ยกขึ้น Front Suplex อัดกับที่กั้นคนดู!! ปั้ก!!!! Morgan งี้ทำปากจู๋!! ยังไม่จบ Yannapat จับขา Morgan พาดกับที่กั้นคนดู!!! แล้วทำ Rope Hug DDT อัดกับพื้นปั้ก!!!!! Morgan โหม่งโลกไปเต็มๆ!!บนเวทีครับ!!! เป็น Walker ที่นั่งพิง TB อย่างห่อเหี่ยว!!!Blade วิ่งเข้าไปเสริมแรงเอาตูดกระแทกหน้า Walker!!! Walker หน้ายู้!!!! เฟี้ยว.... ปั้บ!! อยู่ดีๆโต๊ะลอยขึ้นมาหา เฉยเลย!!! Yannapat แกโยนโต๊ะขึ้นมาบนเวทีครับ!! Blade เห็นดังนั้นวิ่งไปเด้งเชือกเสริมแรงมากระโดนเหินเวหา!! Suicide Forearm Smash!!! ปั้ก กระแทกเข้าเต็มหน้าจน Yannapat ล้มลงไป!! Blade ลุกขึ้นมาแต่เจอ Morgan วิ่งเข้ามา Bounty kick(Boruge kick)!! จนหงาย!!! หลับยาวล่ะครับที่นี้!!! แล้ว Morgan ก็เหวี่ยง Yannapat ขึ้นไปบนเวที!! Yannapat ขึ้นมายืนมึนๆเจอ Jumping leg lariat!! จาก Walker ลงไปนอนอีกรอบ!! ซวยซ้ำซ้อนแท้พ่อแมงป่อง!! Morgan ขึ้นมายืนบนขอบเวทีได้แต่เจอ Walker เข้ามาต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! แล้วก็จับ Morgan Suplex ข้ามเชือกมา!!! โครม!! ได้ด้วยครับ!!! Walker ตรงไปที่โต๊ะแล้วกำลังจะกาง!!! เจอพี่ Yannapat วิ่งเข้ามาทุบๆๆ!!! แล้วก็ Roundhouse kick จนล้มลงไป!!!! Yannapat แกก็กางโต๊ะต่อครับ!! แล้วก็จับWalkerมาแบกขึ้นบ่าเตรียมจับ Liberator(Dominator)!! กับโต๊ะ!! Walker ก็ดิ้นๆครับไม่พอ!!! Morgan มาทุบ Yannapat!!! Walker ดิ้นหลุดมาก็ช่วยกันทุบๆๆๆๆ แล้วทั้งคู่ก็สามัคคีกันจะทำ Douple Suplex Yannapat อัดโต๊ะ!!อึ้บ!! อึ้บ!!! ยกไม่ขึ้นครับ Yannapat ฝืนสุดแรง!! Yannapat ก็ Suplex ทั้งคู่ซะเอง แข็งแรงมากพ่อหนุมาน!!! แต่อยู่ดีๆ Blade แกกระโดดลงมาจากเชือกเส้นที่ 3!! ทุบเข้ากลางกบาล Yannapat จนล้มหงายหลังลงไป!!!!! Blade จับ โต๊ะมาพิงกับ TB!! Walker แกลุกขึ้นมาเจอ ต่อยๆๆๆ แล้วก็ Superkick จาก Blade จนหงายๆๆแต่ยังไม่ล้ม!! Blade จะเหวี่ยง Walker ไปกระแทกกับโต๊ะที่พิงไว้ตรง TB!!! แต่โดน Reverse ซะงั้น!!! Blade วิ่งไป.........................เอี๊ยดดด เบรกเกือบไม่ทันครับ!!!!!! Blade ถอนหายใจเกือบแล้ว!!!! Morgan วิ่งเข้ามาซ้ำด้วย Welcome To Bounty Area (Spear)!!! โครม!!! Blade กระแทกโต๊ะจังๆจนโต๊ะพัง!!!!!!!! Blade ออกจากแมทซ์ไป!!!!Kevin Blade has been eliminated!!!!!


แก้ไขล่าสุดโดย LeyZzZxD เมื่อ Tue Sep 13, 2016 12:34 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
avatar

จำนวนข้อความ : 213
Points : 410
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: SEW : Zero Hour 2016   Mon Sep 12, 2016 9:31 pm

ออกไปแล้วครับคนแรก Kevin Blade!!!!! กรรมการหลายคนต้องช่วยกันมาหามร่างอ้วนๆของเขา!! Morgan ขอจับมือกับ Walker ร่วมสู้กันได้ดีมาก!!! Walker ก็ยอมจับมือด้วยครับ!!! แล้วทั้งคู่ก็หันมาไปจ้องที่ Yannapat ที่ดูมีสีหน้ากังวลเล็กน้อยแต่พยายามเก็บอาการ!! ตอนนี้ดูเหมือน Morgan กับ Walker จะร่วมมือกันชั่วคราวครับ!! พวกเขาพยายามจะต้อน Yannapat ให้จนมุม!!! Yannapat ไม่ยอมเป็นหมาจนตรอก วิ่งเข้าไปรัวหมัดใส่ Walker ไม่ยั้ง!! ต่อยๆๆๆๆๆ Morgan มาข้างหลังแล้วก็รวบเอว Yannapat ไว้!!! Yannpat ก็พยายามศอกสู้!! ศอก!! ศอก!!! ศอก!! Morgan ไม่ยอมปล่อยครับแล้วก็ล๊อคแบบ Full nelson!! Walker ตรงเข้ามาแล้วแย๊บเข้าไปเต็มหน้า!! แย๊บๆๆๆๆๆ จน Yannapat เลือดกำเดาไหล!!! Walker ง้างหมัดเตรียมปล่อยหมัดพิฆาตแล้วก็ แย๊บบบบบบบ!! Yannapat ดิ้นหลุดออกมาได้ทัน!! หมัด Walker เข้าเต็มหน้า Morgan!!! ทำเอา Morgan ฉุน!! ตะกี้ยังดีกันอยู่เลย!!! มันเป็นอุบัติเหตุ!!! Morgan ไม่ฟังต่อย Walker!! Walker ก็สวนกลายเป็นแลกหมัดกัน!!! Yannapat ปลีกตัวมาข้างล่าง มาซับเลือดกำเดาแล้วหาอุปกรณ์ไปพลางๆ เอ้า เจอโต๊ะ 1 ตัว!! Yannapat ก็กางไว้ข้างล่าง!! เจออีกตัว!! Yannapat สไลด์ขึ้นไปบนเวที!!! บนเวที Morgan Uppercutt ใส่ Walker!! Uppercutt!! แล้วก็ Belly to belly suplex!! Walker ลอย!! Morgan เห็นโต๊ะที่สไลด์ขึ้นมาพอดีครับ!! เลยกางโต๊ะไว้กลางเวที!!Yannapat ก็โยนบันไดเหล็กขึ้นมาบนเวที!!!! เกือบโดนหัว Morgan!! Morgan เลยตามลงไปข้างล่าง!!!  Yannapat ดักรออยู่แล้ว Closthesline ใส่จนล้ม!!! Yannapat ลากคอ Morgan ขึ้นมาแล้วต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! แล้วก็จะจับ Morgan ยกขึ้น Scorpion Slam (Jackhammer)!! กับโต๊ะที่กางไว้!!!! แล้วก็ยกขึ้น Scorpion………. Morgan โล้ตัวมายืนด้านหลัง Yannapat ได้แล้วจับ German Suplex อัดกับโต๊ะ!!!! ปั้ก!!! แต่เหมือนพี่แกจะใส่แรงไป!! Yannapat ลอยข้ามโต๊ะไปหลังกระแทกกับขอบเวที!! ดวงดีจริงๆครับ!! Walker ปีนขึ้นมาบนเชือกเส้นที่ 3 แล้วครับ!!! แล้วกระโดดลงมาอัด Morgan จนล้มลงไป!!!!!! Yannapat ค่อยๆตะเกียกตะกายลุกขึ้นมาเจอ Walker จับเอาหัวโขกกับขอบเวที!! โขก!! โขก!! แล้วเอาหัว Yannapat ไปโขกกับเสาเหล็กอีก!!!! Yannapat เดินเซไปที่กั้นคนดู!!! Morgan วิ่งตรีนหมาเข้าไป Welcome To Bounty Area !! Yannapat อัดกับที่กั้นคนดู!!!!! โครรมมมมมมมมมมมมม!!!!! ที่กั้นคนดูพัง Yannapat งี้นอนตาเหลือก!!!! Morgan ก็นอนเจ็บ!! เหลือ Walker คนเดียว!!! Walker เลยหาอุปกรณ์ฆ่าเวลา รื้อไปรื้อมาเจอบันไดลิง!!!! เลยสไลด์ขึ้นไปบนเวที!!!!!! Morgan ได้สติเดินโซเซมาขึ้นเวที!!! Walker ก็ขึ้นมาบนเวทีได้ครับMorgan กำลังจะเกาะขอบเวทีขึ้นมา Walker วิ่งเข้าเข่าใส่!! เข่า!! เข่า!! Morgan ยังยืนจุกแต่จับเชือกไว้ได้!!! Walker หยิบบันไดลิงขึ้นมาแล้ววิ่งๆๆๆๆ เอาไปกระแทกหน้า Morgan!! Morgan หลบได้ทันครับ!!! แล้วผลักบันไดเหล็กออกอย่างแรง!! แรงผลักของ Morgan ทำให้บันไดกระแทกหน้า Walker ซะแทน!! Walker เลยเสียจังวะ!! Morgan เข้ามาในเวทีได้ครับ!! แล้วก็จัดการ Bounty kick!!! ใส่ Walker ซะจนหงาย!!!! Walker ล้มลงไป!! Morgan ก็เกิดไอเดียบรรเจิด!! เขาเห็นโต๊ะตั้งอยู่กลางเวทีอยู่แล้วเลยเอาบันไดเหล็กมาไว้โต๊ะ แถมตั้งบันไดลิงไว้ตรงมุม!! เขาก็จับ Walker ไปนอนบนโต๊ะ!!! ส่วนตัวเองนั้นปีนขึ้นไปบนบันไดลิง!!! อีกด้าน Yannapat ค่อยๆคืบคลานมาขึ้นเชือก!!! ตอนนี้ Morgan ปีนขึ้นมาถึงยอดบันไดลิงแล้วครับ!!! เตรียมจะกระโดดลงมา B.O.U.N.T.Y. (Diving Elbow drop)!!!!! Morgan ก็กระโดดลงมา.................... Yannapat กระโจนจากเชือกเส้นที่ 3 มา Spear ใส่ Morgan กลางอากาศ!!! ปั้ก!!! ตกลงมากระแทกพื้นจังๆ!!! นอนเจ็บคู่!!! เป็น Shot ที่สวยงามมาก!!!! Morgan ยังนอนจุก!!! Walker ได้สติมายังงงๆว่าเกิดอะไรขึ้น!! แต่เห็น Yannapat กำลังจะลุกขึ้นมาเลยตรงเข้าไปอัด Yannapat แล้วก็จับ Yannapat แบกขึ้นบ่าแล้ว Wall Street (GTS)!!!!! Yannapat ดิ้นหลุดมาได้แล้วผลัก Walker ไปกระแทกกับบันไดลิง!!!!! Walker เดินเซออกมาจับแบกขึ้นบ่าเตรียม Libretor!!!แต่ Walker จับเชือก!! จับเชือกไว้แน่น!!! เลยโดนโยนออกไปนอกเวทีแทน!!!!! Walker ลงไปนอนเจ็บ!! Morgan ลุกขึ้นมาได้พอดี!!! Yannapat เลยเอาบันไดเหล็กวิ่งๆๆเข้าไปอัด Morgan!!! Morgan ทำ Drop toe hold!!! Yannapat หน้ากระแทกกับบันไดเหล็ก!! Morgan วิ่งไปเด้งเชือกเสริมแรงมา Prepare to hell (Leg drop) อัดกับบันไดเหล็ก!!! คอแทบขาดครับ Yannapat!!! Morgan เกิดความคิดพิเรณอีกแล้วครับไม่รู้จะซนไปไหน ปีนขึ้นไปบนเชือกเส้นที่ 3 พร้อมกับโต๊ะ!!!! กะจะกระโดดเอาโต๊ะมาอัดกับ Yannapat ที่นอนข้างล่างไม่รู้ว่าจะนับว่าพังหรือเปล่า!!! แต่ระหว่างกำลังปีน Walker แกซนมากระตุกเชือกทำเอา Morgan เสียจังหวะ!!! ตกลงมาเป้ากระแทก TB!! อู๊ย!! Morgan ไหลลงมานอนบนเวที!!!! Walker กำลังจะกลับขึ้นมาบนเวที!!! Yannapat ฟื้นตัวมาทัน!!! วิ่งเข้ามาต่อยๆๆๆๆๆๆ แล้ว ผึง!!!!! Walker เอาคอกระตุกกับเชือกครับ Yannapat ผงะถอยหลังออกมา!!!!! Walker กำลังจะเข้าเวที!!! เจอ Morgan วิ่งมากระแทกจนเสียหลักขาข้างหนึ่งก้าวลงไปข้างล่าง!!! โป๊ะ!!!!!!!!! เสียงโต๊ะหักครับ!!! Walker เหลือบไปดูข้างล่าง เอ้า โต๊ะตัวนี้มันกางตั้งแต่ต้นแมทซ์นี้หว่า ถือว่าซวยไปครับ กรรมการถือว่าโดนกระแทกทำให้โต๊ะพัง!!!!!!!!Chandler Walker has been eliminated!!!
Walker ยังงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครับ!!! แต่กรรมการก็บอกว่าเขาออกจากแมทซ์แล้ว!! ทำเอาเขาเดินคอตกกับไปหลังฉากด้วยความผิดหวัง!!! กลับมาบนเวที Morgan กำลังเสยหมัด European Uppercutt!!! European Uppercutt!!! Yannapat ยืนมึน!!! Morgan วิ่งไปเด้งเชือกเสริมแรงมา Bounty Kick………… Yannapat จับยกแล้วฟาดลงเป็น FFS (Spinebuster)!!!!!! ปั้ก!! โดนบันไดเหล็กเจ้ากรรมที่อยู่บนเวทีพอดี!!! Morgan ถึงกับนอนหลังแอ่น!!!! ไหนๆก็ไหนๆแล้วครับ!! Yannapat เห็นบันไดลิงที่ตั้งอยู่ตรงมุม!!! เลยปีนขึ้นไปบนยอด!!!เขากำลังจะทำอะไร!!!! Yannapat ปีนมาถึงยอดแล้วครับ!! Morgan ยังนอนอยู่คาบันไดเหล็ก!!!! “Ready For Liberator!!" เขาตะโกนออกมาพร้อมกระโดดลงไป Shooting Star Press!!!!!!! โครมมมมมมมมมม!!!! ปั้ก!!!!! กระแทก Morgan อัด Copy กับบันไดเหล็กจังๆ สร้างความฮือฮาให้คนดูเป็นอย่างยิ่งครับ!! ตัวอย่างควายใส่ท่าเหินเวหา!! Morgan กลิ้งลงมานอนเจ็บข้างล่าง!! Yannapat ก็นอนอู้!! นอนไปได้สักพัก!! Yannapat ก็ลุกขึ้นมาได้ครับเห็น Morgan กำลังคลานอยู่ข้างล่าง!!! Yannapat แกตามลงไป!!! แล้ว Yannapat จิกผม Morgan มา ฟู่!!!!!!!!! Morgan พ่นถังดับเพลิงใส่เฉย!!! พี่แกแอบเอามาตอนไหนไม่รู้!!! Yannapat แสบตา!! Morgan ก็เอาถังดับเพลิงตีหัว Yannapat จนล้มลงไป!!!!Morgan ก็เอาสไลด์โต๊ะขึ้นมาอีกตัวบนเวที สรุปตอนนี้มีโต๊ะ 2 ตัวบนเวที!!! ยังไม่พอ!! Morgan ยังกางโต๊ะอีกตัวไว้ข้างล่าง พี่แกใช้คุ้มค่ามาก!!! Yannapat ยังพยายามลุกขึ้นมาครับ เจอ Morgan เอาถังดับเพลิงฉีดใส่อีก!! เล่นเอาซะแสบตา!!! Morgan เหวี่ยง Yannapat ขึ้นไปบนเวที!!!! Yannapat ขึ้นไปยังยืนแสบตาอยู่!! เจอ Morgan จัดการ Welcome To Bounty Area !!!! แรงมากครับ!!!!! จน Yannapat กระเด็นไปชน TB ด้วยความจุก!!!!! Morgan ก็มาจัดการกางโต๊ะบนเวที 2 ตัวได้กางซ้อนกันเป็นคอนโดมิเนี่ยม!!! Yannapat ยังคงยืนจุกอยู่ตรงมุม!!! Morgan เลยจับเอา Yannapat ไปนั่งบน TB!!!! แล้วจะใส่ Superplex อัดกับโต๊ะ!!!!!!!! แล้ว!!! Yannapat ดิ้นหลุดมายืนข้างล่าง!!!! แล้วจับ Morgan อุ้มเตรียมจะฟาด Powerbomb อัดกับโต๊ะ!!! แต่ Morgan ไม่ยอมครับเกาะ TB ไว้แน่นเลย!!! Yannapat เลยถีบ Morgan จนล่วงตกลงไปข้างล่าง!!!! Yannapat ยืนหอบสักพักปล้ำกันมานานเริ่มเหนื่อย!! Morgan ยังนอนอยู่ข้างล่าง!!! Yannapat หยิบบันไดเหล็กขึ้นมา!!!! Yannapat รอจังหวะครับ!!! Morgan เริ่มตั้งหลัก!! Yannapat โยนบันไดเหล็กไปอัด Morgan ข้างล่าง!!! ปั้ก!! กระแทก Morgan อย่างแม่นยำ!!! Morgan งี้นอนยาว!!! Yannapat เลยเอาบันไดลิงที่มีอยู่นานนมแล้วโยนไปข้างล่างด้วยครับ!!! Yannapat ก็ตามลงไป!!! Yannapat จับบันไดลิงมาอย่างมั่นคง!! แล้วเอาไปตอก Morgan ที่นอนอยู่ ตอก!! ตอก!! ตอก!! อย่างกะตอกเสาเข็ม!!Morgan ไม่ตายให้รู้ไป!! แล้วพี่แกก็เหลือบไปเห็นโต๊ะที่ตั้งอยู่ข้างล่างตัวหนึ่ง เลยเกิดไอเดียบรรเจิด!!! พี่แกก็ไปค้นใต้เวที เจอน้ำมันกับไฟแช๊ค!!แล้วพี่แกก็เอาน้ำมัน ราดบนโต๊ะ!!!! ไม่พอจุดไฟด้วย!!! สวยงามมากครับ!!! แล้ว Yannapat ก็ลากศพ Morgan มาจับแบกขึ้นบ่าเตรียม Liberator  อัดกับโต๊ะจุดไฟ!!!!!! แล้วก็......... Morgan แก้เป็น DDT!!!!! ปั้ก!!!! หัวปักพื้นไป!! Morgan ก็นอนสักพักก่อนจะฟื้นขึ้นมา!! Yannapat กำลังจะลุกตามมาครับเจอ Morgan ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!!! แล้วก็จะจับมาโขกกับโต๊ะจุดไฟ!! เฮ้ย!!!!! ไม่ดีม้างงง!!! Yannapat รีบเบรค!!!! ก่อนจะศอกใส่ท้อง Morgan!! ศอก!! ศอก!! จับ Morgan โขกซะเอง Morgan ก็ไม่เอาครับ!! รีบเบรกไว้แล้ว เบรค!!! Yannapat ก็ออกแรงสุดฤทธิ์จะเอาหน้า Morgan ไปเผาไฟ!!!!!! Morgan เตะขาโต๊ะทำเอาโต๊ะตัวนั้นล้ม!!!! Yannapat กำลังงงกับเหตุการณ์เจอ Morgan เลยศอกใส่ท้อง!! ศอกใส่ท้อง!!! แล้วก็เหวี่ยง Yannapat ไปอัดเสาเหล็ก!!!!! โป้ก Yannapat ยืนมึน!!!! Morgan ตามมาซ้ำด้วย Bounty Kick!!! Yannapat หลบทัน!!!! Morgan ถีบวืด!! เจอ Yannapat Clthoesline!! จนล้มลงไป!! Yannapat ก็เดินไปหยิบโต๊ะติดไฟตัวนั้นมาครับ!!! แล้วหันด้านที่มีไฟเข้าหา Morgan!!! Morgan ลุกขึ้นมาเจอ Yannapat วิ่งเข้าไปอัดด้วยโต๊ะติดไฟ พรึ่บบบบบ!!! ว้ากกกกกกกกกกกก!!! โต๊ะพัง!!! แต่ไม่นับ!! เพราะไม่ถือว่าทุ่มใส่โต๊ะ!!! Morgan วิ่งพลาดๆไปมาพร้อมเอามือปัดๆหวังดับไฟ!!!!Yannapat หวังดีครับ!!! เอาถังดับเพลิงมาฉีดใส่ให้!!! ฟู่!!!!!! ไฟดับลงทำเอา Morgan หยุดคลั่ง!!! แต่ก็เจอ  Yannpat Clothesline จนล้มลงไป!! ตอนนี้ตัว Morgan เริ่มมีแผลไหม้!! กรรมการมาถามครับจะปล้ำต่อไหม!! Morgan นอนตอบเสียงอ่อยๆ เอ่อ!!!!! Yannapat ไม่ปล่อยให้ Morgan พักนานจิกผม Morgan ขึ้นมาแล้วเหวี่ยงกลับขึ้นไปบนเวที!!!! Morgan นั่งคุกเข่าขึ้นมา!! Yannapat เลยยืนต่อยเข้าไปที่หัว Morgan!!! ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! ต่อยๆๆๆๆๆๆ จนแผลไหม้เริ่มเปิด เลือดไหลออก!!! Morgan นั่งคุกเข่าด้วยความหมดแรง!!!! สภาพตายแหล่ไม่ตายแหล่!!!! Yannapat หาได้มีความปราณีจับ Morgan ลุกขึ้นมา.............. อู๊ยยยยยยยยยยย!!!!! เจอ Morgan ล้วงเข้าให้!!!!!!!! Yannapat งี้หน้าเขียว!!!!! Morgan ได้โอกาสครับ!!! จัดการ Bounty Kick เข้าไปเต็มหน้า Yannapat จนล้มลงไปนอนบนโต๊ะ 2 ชั้นที่กางไว้พอดี!!! นานๆทีจะโกงครับ แต่มันไม่ไหวจริงๆเดี๋ยวแพ้ 55+!!  Morgan เห็น Yannapat นอนบนโต๊ะ!!! เลยรวบรวมแรงเฮือกสุดท้าย!!!!!! ค่อยปีนขึ้นไปบนเชือกเส้นที่ 3 !!! มันช่างสูงเหลือเกิน!!! Morgan ปีนขึ้นไปความเร็วระดับสลอต!!! Yannapat เริ่มรู้สึกตัวครับ!!! Morgan ปีนมาถึงยอดแล้ว!!! Yannapat ฟื้นพอดีเดินตรงมาหา Morgan!! แล้วทุบ!! ทุบ!! รัวทุบบๆๆๆๆๆ จน Morgan อ่วม!! หลังจากนั้นก็ปีนขึ้นไปตาม แล้วจับ Morgan แบกขึ้นเตรียมทำ Liberator จากเชือกเส้นที่ 3!!!!!!!!!!!!! แล้วก็ Liberator!!!!!!!!!!!!!!!!! โครมมมมมมมมมมมมม!!! Morgan ลงมาอัดกับโต๊ะที่กางไว้พอดี พอชนะของแมทซ์นี้จึงเป็น Yannapat jr.

Here’s you winner and become to #1 Contender for SEW Striker Championship!!! “The Liberator Yannapat Jr.


เป็น Yannapat Jr. ที่ชนะไปครับ!!! ทาง Yannapat ลุกขึ้นมาชูมือเลยครับ... ทางคนดูปรบมืให้เลย!!! ทำได้ดีครับ... ในวันนี้...Yannapat กลายเป็นผู้ท้าชิงแชมป์ Striker คนต่อไปครับ!!! ก่อนที่ทาง Yannapat จะทำท่าคาดเข็มขัดเป็นอันจบช่วงนี้ไปก่อนครับ

====================================

Backstage


Denver :  สวัสดีค่ะฉัน Sharon Denver ค่ำคืนนี้น่ะค่ะ คือค่ำคืนแห่ง Zero Hour!! มีนักมวยปล้ำมากมายได้เข้าร่วมแข่งขันกัน
Denver : วันนี้ฉันก็ได้มาสัมภาษณ์นักมวยปล้ำหน้าของ SEW!!! เขาคือ ชายผู้ไร้ปราณีแจกแดนปลาดิบ Matsuomoto Kenta!!
Denver : สวัสดีค่ะ คุณ Kenta!!!

Kenta : ………………… สวัสดีครับ

Denver : รู้สึกอย่างไรค่ะที่ได้มาร่วมงานกับทางค่าย Strike Extreme Wrestling

Kenta : ก็รู้สึกตื่นเต้นและดีใจครับที่ได้มาหาประสบการณ์ใหม่ในค่ายแห่งนี้ จากที่ตระเวนปล้ำมาใน ญี่ปุ่นสักพัก
Kenta : ตัวผมก็อยากไปหาชื่อเสียงที่ต่างประเทศบ้าง รวมถึง อยากประลองฝีมือกับนักมวยปล้ำต่างประเทศเลยมาที่นี่
Kenta : พอเข้ามาก็พบว่าเป็นค่ายมวยปล้ำที่ดีและมีคุณภาพค่ายหนึ่ง ถึงคนไม่ค่อยเต็มบาทจะเยอะไปหน่อยก็ตาม.....
Kenta : แต่ผมรู้ว่ายังไงซะพวกเขาก็เป็นนักมวยปล้ำอาชีพ ที่สมควรจะร่วมงานด้วย และหวังว่าสักวันผมคงจะได้ร่วมงานกับพวกเขาทุกคน

Denver : แล้วรู้สึกเสียใจไหมค่ะ ที่ไม่ได้เข้าร่วมปล้ำในคืนนี้??

Kenta : ไม่ครับ ก็เข้าใจว่าตัวเองเพิ่งเข้ามา คงต้องเก็บประสบการณ์กว่านี้อีกสักหน่อย..

Denver : แล้วส่วนตัวคุณคิดว่า แมทซ์การปล้ำไหนที่น่าสนใจบ้างค่ะ

Kenta : ก็มีหลายแมทว์ที่ผมติดตามน่ะครับ ทั้ง All Out Mayhem ที่น่าสนใจ ทั้ง Kato Yagisa ที่มีเชื้อญี่ปุ่น ถึงหน้าเขาจะไม่เหมือนญี่ปุ่นก็ตาม....
Kenta : ดูลีลาการปล้ำของเข้าจัดจ้านไม่เบา ผมว่าผมชักอยากจะร่วมงานกับเขาซะแล้วสิ
Kenta : หรืออย่าง Davey ที่มีความบ้า ซาดิสก์ ก็เป็นอีกคนที่ผมอยากร่วมงาน
Kenta : ตัวแมทซ์นี้คงจะสนุกมัน หรรษา และบ้าเลือดอย่างแน่นอนคัรบ
Kenta : ส่วนอีกคู่ที่ผมสนใจคือ Iron Man Match ซึ่งก็น่าจะออกมาดูดี เพราะดูจากฝีมือของ แชมป์โลก และ ตัวผู้ท้าชิง
Kenta : คงจะเป็นแมทซ์ที่เป็นตำนานได้ไม่ยากเย็นนัก สักวันผมก็อยากจะเจอกับเขา

Denver : สุดท้าย ฝากข้อความอะไรถึงคนดูไหมค่ะ

Kenta : อืม................ เอ้าเป็นว่าผมไม่ได้ทำเพื่อพวกคุณล่ะกัน ผมเป็นนักกีฬาและผมจะทำหน้าที่นักกีฬาให้ดีที่สุด

Denver : งั้นขอจบการสัมภาษณ์เพียงเท่านี้ค่ะ

และก็จบการสัมภาษณ์ Matsuomoto Kenta!! พูดได้ดีและดูมีสาระมากสำหรับ Kenta เพียงเท่านี้หวังว่าผู้ชมจะชอบไม่มากก็น้อย

====================================

Backstage


Crowny เดินเล่นอยู่หลังฉากครับ เดินไปกระดี้กระด้าไป พูดคนเดียวไปพลางๆ!!!!
Crowny : แมทซ์ต่อไปแล้วๆ ที่เราจะได้ออกไปโชว์ อิอิอิอิอิ จะได้โชว์ตัวแล้ว!!!!....
Crowny : เอ เธอว่าตอนนี้ฉันดูดียังไง!! .. ใช่ๆดูดีแล้วแหละ หนุ่มๆต้องชอบฉันแน่ เพราะฉันสวย อืมม
Crowny : ใช่ๆๆๆ อีกเรื่อง ฉันต้องช่วยพ่อยักษ์!!!! ฉันว่า ฉันควร........... ไป เอิ่ม ลอบทำร้าย Norton ดีไหม..
Crowny : ฉันว่าเขาหล่อน่ะ.......... แต่ไม่ล่ะ...........ไม่เขาหล่อ!!!!!.......... ฉันจะเอาไม้เบสบอลตีกบาลมันให้แยกเลย!!
Crowny : ไม่.................. อุ๊บ อู้อี้อุ อึมๆๆๆๆๆ คร่อก


Crowny ถูกโปะยาสลบครับ!!! โดยชายในไอ้โม่งดำ!!!!!!!!!! แล้วชายคนนั้นก็ลาก Crowny เข้าไปในห้องเก็บของ!!!

====================================

เพลง Deshi Basara ดังขึ้น!!! Disasterเดินออกมาช้าๆ แล้วถอดผ้าคลุมออก ก่อนจะขึ้นเวทีไป แล้วก็จะหันหน้าไปทาง Titantron ก่อนจะชูแขน 2 ข้างขึ้นเป็นแนวตรงแบบ Y2j แล้วก็มีไฟลุกขึ้นมาตรง TB แบบ Kane เป็นอันจบ
เพลง “Demi God” ดังขึ้น!!! Norton Brutal เดินออกจากหลังฉากแล้วกางแขนออก ชูแขนแล้วเดินแท็กคนดูมาเรื่อยๆ เดินขึ้นเวทีช้าๆ ขึ้นTB ทำแขนแบบORTON แล้ววิ่งมาTB อีกฝั่งเอามือชี้ตัวเอง แล้วพูดว่า I am Diamond!! แล้วก็มีพลุจุดขึ้นมา!! Disaster ยืนจ้อง Norton เขม็ง!! แต่ก่อนจะเริ่มแมทซ์ Norton หยิบไมค์มาพูดก่อน!!!
Norton : ไอ้ยักษ์ แกไม่สงสัยเลยเหรอเพื่อนสาวแกหายไปไหน??

Disaster : หึหึ.... ยัยนี้คาดเดาอะไรจากมันไม่ได้หรอก!!

Norton : แกนี่ไม่ห่วงผู้หญิงตัวน้อยๆ ที่อาจจะช่วยให้แกชนะศึกนี้เลยน่ะNorton เอาไมค์ชี้ไปทาง Titantron!! แล้วก็เผยให้เห็นภาพนี้!!!!
Crowny ถูกมัดติดเอยู่กับเก้าอี้ เธอพยายามกรีดร้องแต่ก็ไม่ออกมาเป็นภาษาเนื่องจากมีเทปกาวปิดปากอยู่


Crowny : อือือออออ..อู้อออ


Disaster กลับยิ้มชอบใจซะงั้น!!!! Norton ก็งง!!


Disaster : แกทำให้เธอเงียบได้ก็ดีเหมือนกัน ฉันรำคาญ!!!!

Norton : แกนี่มันสุดยอดจริงๆ ไอ้ยักษ์ ขนาดเพื่อนแกทั้งคนยังไม่ห่วงเลย!!! ไม่เป็นไรอย่างน้อยไม่มีหล่อนแล้ว
Norton : ฉันก็มั่นใจว่าจะชนะแกได้มากขึ้นกว่าเดิม!!! ฉันจะฝังแก!!!!!!! ในคืนนี้เลย!!!

Disaster : ไม่ต้องมียัยนั้นฉันก็ชนะแกได้!!!! คืนนี้ จะเป็นจุดจบของแก!! เพชรจะต้องดับแสงลง!!

แล้ว Norton ก็โยนไมค์ทิ้งไปครับ!! ทั้งคู่พร้อมจะเข้าห้ำหั่นกันแล้วดูสิ เพชร หรือ หายนะ อะไรมันจะแน่กว่ากัน!!

Disaster vs Diamond
Buried Alive Match!!
Disaster vs. Norton Brutalแก๊งๆๆๆ


แมทซ์แห่งความแค้นจะเริ่มขึ้น!! ทั้ง 2 ฝ่ายต่างเล่นงานกันด้วยคำพูดและจิตวิทยากันมาหลายสัปดาห์ มาดูสิว่าคราวนี้ หายนะของมวลมนุษย์ หรือ เพชรอันเจิดจรัส ใครจะอยู่ใครจะโดนฝัง!! ทั้งคู่จ้องหน้ากัน!!!! Norton ต้องแหงนหน้ามองครับตัวเล็กกว่าเยอะ!!! แต่ใจสู้!! Disaster ยิ้มอย่างดูถูก!!! Norton เลยขึ้นกระโดดคร่อมต่อย Disaster!!! แต่โดนผลักออก!!!! Norton วิ่งเข้าไปใหม่!! แล้วรัวหมัดเข้าใส่หน้าท้อง Disaster!!!! ต่อยๆๆๆๆ แย๊บบๆๆๆๆ Disaster สวนคืน!! Norton เบี่ยงหลบ!!! แล้วก็รัวต่อยต่อ!!! ต่อยๆๆๆ จน Disaster ถอยหลังไปติด TB!!!  Disaster จะต่อยคืน!!!! Norton เบี่ยงหลบแล้ว รัวหมัดเข้าใส่ไม่ยั้ง!!!!! กรรมการต้องมาแยก!!! Disaster อาศัยจังหวะนี้ บีบคอ Norton แล้วโยนออกไปนอกเวที!!! ปั้ก!!! Norton นอนเจ็บ!!! Disaster ติดตามผลงาน!!!!! ลงไปข้างล่าง Norton ลุกขึ้นมาเจอถีบหน้าหงาย!!! Disaster จิกผม Norton ขึ้นมาแล้วเอาหัวโขกกับพื้น!!! โขก!! โขก!! โขก!!! Norton นอนมึน!!!! Disaster ตรงไปที่บันไดเหล็กครับ!!! Disaster หยิบบันไดเหล็กขึ้นมารอให้ Norton ลุก!!!! Norton ลุกขึ้นมาเจอ Disaster วิ่งเข้าไป....... Norton วิ่งเข้าไป สกัดขา Disaster ทำเอา Disaster ล้มหน้ากระแทกบันไดเหล็ก!!! Disaster ลุกขึ้นมายืนมึนหัว!!! Norton วิ่งเข้าไป Enzuigiri!!! ป้าบเข้าไปเต็มก้านคอ!!! จน Disaster นั่งลงไปบนบันไดเหล็ก!! Norton รื้อใต้เวทีครับ!!! หยิบได้เก้าอี้!!! Norton เดินตรงมาหา Disaster แล้วง้างเก้าอี้!!หมับเจอ Disaster บีบคอ!!! แล้วเหวี่ยงไปอัดกับขอบเวที!!! Norton เจ็บหลัง!!! Disaster เหวี่ยง Norton กลับขึ้นไปบนเวที!!!! Disaster ตามขึ้นไป!!!!! Norton ลุกขึ้นมาเจอบีบคอแล้วยกขึ้น Annihilation (Chokeslam)!!!!! Norton กระโดดหนีมายืนด้านหลังของ Disaster!!! แล้วจับ Russian Leg Sweep!!!! ปั้ก!!! Disaster ล้มลงไป!! Norton สปริงตัวขึ้นมายืนอย่างรวดเร็ว!!!! Disaster ลุกขึ้นมาเจอ Norton Front Drop kick ใส่!!! จนเซไปติดเชือก!!! Norton วิ่งไปอัด Disaster ตกไปข้างล่าง!! Disaster ม้วนตัวลงมายืนได้เฉย!!! Norton กระโดดลงไป Pescado!!! หมับบบ!! Disaster อุ้มได้ครับแล้ว วิ่งๆๆๆ........ ปั้ก!!! เอาหลัง Norton ไปอัดเสาเหล็ก!! แล้วต่อด้วย Fallaway Slam!!!! เฟี้ยวววว ปั้ก!!! ไปกระแทกกับที่กั้นคนดูอีกครับ!! Norton นอนหลังแอ่น!!! Disaster เดินไปยก Norton ขึ้นมา Military Press…….. แล้วทิ้งเอาหลังกระแทกกับที่กั้นคนดู!!! ปั้ก!!! ง่อยจะแดกอยู่แล้วครับ กะเอาให้พิการเลยรึไง!!! Disaster จิกผม Norton มาแล้วพาเดินไป ทัวร์ตรง Minitron!!! เดินไปได้สักพัก Norton เริ่มได้สติไม่ยอมเดินตาม!!! Disaster เลย Headbutt!! Norton มึนแล้วชกต่อ!!! Norton จับแขน Disaster ได้!! แล้วจับ Single Arm DDT!! ปั้ก!!กระแทกกับพื้นเหล็กเล่นเอา Disaster เจ็บแขน!!! Disaster ยืนขึ้นมาเอามือกุมแขน!!! Norton เตะไปที่แขน Disaster!! เตะ!!! เตะ!!! เตะ!!! เซไปติดที่กั้นคนดู!!! แล้ว Norton วิ่งเข้าไปกระโดดขย้ำ!!! Disaster หงายตกลงไปในฝูงชน!!!!!!! คนดูต่างมารุมแตะตัว Disaster!!! Disaster ลุกขึ้นมาได้ก้ผลักฝูงชนเหล่านั้นกระเจิง!!! หารู้ไม่ว่า Norton ตอนนี้ยืนรออยู่บนขอบเวที!! Disaster หันมาเจอ Norton กระโดดมา Dropkick ใส่จนล้มลงก้นคมำ!!! Norton ตามลงไปต่อยๆๆๆๆๆๆ ซ้ำ!!! Disaster ถอยหนี!!!!! Disaster ลุกขึ้นมาเจอ Norton แก้วน้ำพลาสติกใส่!!! Disaster เบือนหน้าหนีแล้วก็เดินไปทางอื่น!!! Norton ตามทุบหลัง!!! ทุบหลัง!! Disaster สวนด้วย Uppercutt!!!! ป้าบ!!! Norton หงายแต่ก็ยงัฝืนใจวิ่งมาทุบหลัง Disaster ต่อ!! แล้วก็กระโดดขี่คอ!!! เฮ้ยๆๆ ซนๆๆ Disaster พยายามจะปัด Norton ออก!!! Norton ก็ยังขี่อยู่อย่างนั้นไม่พอทุบกะโหลก Disaster!! ทุบ!! ทุบ!! ทุบ!! Disaster เดินไปเดินมาจะกลับมาถึงเวทีอยู่แล้ว!!! Norton ยังรัวทุบเข้าไปที่หัวของ Disaster ไม่หยุด!! ทุบ!! ทุบ!! Disaster เลยทิ้งตัวลงเอา Norton อัดกับที่กั้นคนดู!! Norton ถึงยอมปล่อย!! Norton ลุกขึ้นมาเจอ Disaster Clothesline จนกลิ้งเข้าไปใน Area เวที!!!! Disaster เดินตามเข้าไป!! Norton คลานไปจับขอบเวที!!! Disaster จับหัว Norton แล้วเอาอัดกับเสาเหล็ก!!! โป้ก!!! Norton ยืนมึน!!! Disaster เหวี่ยง Norton กลับขึ้นเวที!!!Disaster ปีนขึ้นเชือกเส้นที่ 3 ครับ!!! จะทำอะไรน้ำหนัก 300 กว่าปอนด์!!! Disaster ปีนขึ้นไปถึงยอดแล้วครับ!! Norton ลุกขึ้นมายืนงง!! Disaster กระโดดลงไป Diving Clothesline!!!! ป้าบ!! Norton Dropkick สวนกลางอากาศ!!!!! โดนแขน Disaster!!! Disaster ยืนเจ็บแขน!!! Norton ได้โอกาสวิ่งเข้าไป One – handed bulldog!!!! หน้า Disaster กระแทกพื้นไป!!!!! Norton ลงไปข้างล่างเวทีครับ!!! ลงไปหยิบเก้าอี้มา!!! หารู้ไม่ว่า Disaster ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว!!!! Norton หยิบเก้าอี้มาแล้วจะกลับขึ้นเวที!!! Disaster เอื้อมมือมาจิกผม!!! Norton เอาเก้าอี้ตีย้อนศร!! ปั้ก!! เข้าเต็มหน้า Disaster!!! Disaster เอามือกุมหน้าตัวเองแล้วถอยหลังไป!! Norton รีบปีนขึ้นไปบนขอบเวที!!! แล้วจัดการ Shining Diamond (Phenomenal Forearm)!!!!! เวอร์ชั่นมีเก้าอี้!!! กระแทกเข้าไปเต็มหน้า Disaster!!!!! Disaster หงายหลังล้มลงไป!!!! Norton ทำท่าสะใจ!! ไหนบอกจะฝังกรูไง!!!!!! Norton ก็ง้างเก้าอี้มา ฟาดเข้าไปกลางหลัง Disaster!!! ฟาด!!! ฟาด!!! ฟาด!!! Disaster กลับลงไปนอน!!! Norton ก็เอาหัว Disaster ลองเก้าอี้!!!! Norton ไปเดินรอที่มุมครับ!!! รอจังหวะสังหาร!!! รอรอ!! รอ!! Disaster เริ่มจะตั้งหลัก!! Norton วิ่งเข้าไป Brutally Diamond Drop (Curp Stomp)!!! Disaster ลุกขึ้นมาคีบกระเดือก Norton อย่างรวดเร็ว!!! แล้วจับ Annihilation!!!! โครม!!!!! กระแทกเข้าไปเต็มๆเก้าอี้!!! Norton นอนยาว!!แมทซ์นี้มันไม่มีกดครับ!!! Norton ยังนอนแอ่งแม้งอยู่บนเวที!!! Disaster หยิบเก้าอี้มา!!! ฟาดเข้าที่หลัง Norton!!! ฟาด!!! ฟาด!! ฟาด!!! ฟาดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จน Norton นอนเจ็บหลัง!!! Disaster ลงไปหยิบบันไดเหล็ก!! แล้วโยนขึ้นไปบนเวที!! เกือบโดนหัว Norton!!! Disaster กลับเข้ามา!! Norton เกาะบันไดเหล็กขึ้นมา เจอ Disaster เสียบเข้าล๊อคแล้วยกขึ้น Disaster Bomb (Last Ride)!!!!!!!!! อัดกับบันไดเหล็ก!!! Norton ไม่ยอม!!!! กระโดดหนีลงมา!!! Disaster หันกลับไปเจอ Shinning High Boot (Superkick)!!! ป้าบ!! เข้าไปเต็มๆกราม!!!!!! Disaster ล้มหงายลงไปนอนทับบันไดเหล็ก!!!!!! Norton เห็นเก้าอี้ยังอยู่บนเวทีจึงเกิด ไอเดียบรรเจิด!!!!  เลยหยิบเก้าอี้มาแล้วปีนขึ้นไปบนเชือกเส้นที่ 3 ครับ!!! แล้วก็กระโดดลงมาเอาเก้าอี้อัด Disaster!!!! ปั้ก!!!!! กระแทกเข้าไปเต็มๆ Disaster นอนจุก!!! Norton ผงาดขึ้นมา พร้อมตะโกน “Shinning Diamond”!!!!!! คนดูเฮ!!!!!!! Disaster ยังนอนเจ็บ!! แล้วหลุมฝังมันก็อยู่นุ่นนน!! ตัวไอ้ Disaster ก็ใหญ่อย่างยักษ์จะเอาไปยังไง!! Norton กลิ้งไปข้างล่างเวทีแล้วเอา เปลพยาบาลมาครับ!!!!!!! Norton จัดการตั้งเรียบร้อย!! แล้วก็กลิ้งๆร่างยักษ์ของ Disaster ไปนอนบนเตียง!!!! แล้ว Norton ก็เข็นๆๆ ไปจะพาไปส่งโรงพยาบาล เอ๊ย พาไปฝัง!! ไปได้ครึ่งทางแล้ว!! แต่ Disaster ยังไม่อยากตายเลยลุกขึ้นมากลางทางครับ!!! Norton ตามมาต่อยๆๆๆ เจอ Disaster ผลักกระเด็น!!! Disaster ลุกขึ้นมาแล้วเดินตรงมาหา Norton!!! Norton ลุกขึ้นมาวิ่งตรงไปต่อยๆๆๆๆๆๆ Disaster เจอ Disaster ถีบกลับจนหน้าหงาย!! Norton คลานกลับไปตรงเวที!!Disaster เดินตามมาทันจับ Norton เหวี่ยงไปอัดเสาเหล็กอย่างรุนแรง!!! โป้ก!!! Norton มึน!!! แค่นั้นยังไม่พอครับ!!! Disaster จับ Norton ขึ้นมาแบกบนบ่า!! แล้ววิ่งๆๆๆเอาหัวไปโขกกับเสาเหล็ก!!!! โป้ก!! Norton ล่วงลงมา!! ตอนนี้เริ่มมีอาการมึนหัว!!! Disaster ยังไม่หนำใจจับขาทั้ง 2 ข้างของ Norton แล้วทำ Catapult ดีด Norton ออกไป!! เฟี้ยววววววววววว.......................... โป้ก!!!!!!!!! โป๊ะ!!! คราวนี้ Norton หัวแตกเลยครับ!! เลือดไหลทะลักออกมา!!!  Norton นอนหมดสภาพ!!!! Norton นอนเลือดอาบ!! Disaster ยิ้มด้วยความสะใจ!!!!!  Disaster เดินตรงมาหา Norton แล้วเหวี่ยง Norton กลับขึ้นไปบนเวที!!!!! Norton นอนปางตายอยู่!!! Disaster ตามขึ้นไปแล้วจับ Norton มาเสียบเข้าล๊อค!! แล้วยกขึ้น Disaster bomb!!!ฟาดกับบันไดเหล็ก!!! ตูม!!!!!!!!!!!!!!! แรงประดุจระเบิดนาปาล์ม!!!!!!!!!!! Norton นอนตาย!!!!!!! Disaster จับ Norton แบกขึ้นบ่าเตรียมพาไปหลุม!!! แต่  Norton ดิ้นๆๆๆๆแล้วพลิกมาเป็น DDT!!! ปั้ก!!! เอาหัว Disaster โขกบันไดเหล็กไปเต็มๆ!! Disaster นอนแผ่หลา!!! Norton ก็นอนเลือดอาบ!!! ทั้งคู่นอนอู้กันไปสักพัก!!! จน Disaster ลุกขึ้นมา!!!!!! Norton ก็สปริงตัวลุกขึ้นมาเช่นกัน!! เจอ Disaster ต่อยเข้าให้!!! Norton บล็อกได้แล้วต่อยกลับ!!! ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! ต่อยไปต่อยมาเริ่มหมดแรงครับ!!!! Norton เสียเลือดไปมาก!! มือไม้อ่อน!! Disaster ไม่สะทกสะท้านแต่ประการใด!!Disaster จับหมัดของ Norton ได้!!! แล้วคีบกระเดือก Norton คืน!!! Norton เตะผ่าหมาก Disaster!!! อู๊ยยยยยย!!! Disaster จุก!!! มันมีกติกาครับ!! Norton จับ Disaster มาเสียบเข้าล๊อคแล้วต่อด้วย!! Brutalizer (Pedigree)!!!! ปั้ก!!!!!!!!!!! หน้า Disaster กระแทกบันไดเหล็กไปเต็มๆ!!! Disaster นอนน๊อค!!! Norton ลุกขึ้นมา แต่ดูเหมือนว่าใกล้หมดแรง!! “Let’s go Diamond!!! Let’s go Diamond!!!” คนดูส่งเสียงเชียร์ Norton อย่างล้นหลาม!!! ทำให้ Norton ฮึดกลับมามีกำลังใจอีกครั้ง!!!! “I’m Shinning Diamond!!!!!!!” Norton ตะโกนออกเรียกกำลังใจและความกระปรี่กระเปร่าคืน!! ไม่มีหายนะสำหรับเขาในคืนนี้!! Disaster ยังนอนอืดอยู่ครับ!! จะเอาไงดี!!! ขี้เกียจกลับไปเอาเปลพยาบาล!!! Norton เลยตรงไปที่ Disaster แล้วก็อุ้มร่างอันใหญ่ยักษ์ของ Disaster ขึ้นมาบนบ่า!!! อึ้บบบบบ โชว์ทั้งพลังกายและใจ!!!! Norton เดินไปเดิน!!! ไปจนถึงเชือกแล้วก็จะจับ Disaster ทุ่มลงไปข้างล่าง!! Disaster ไม่ยอมลงไปครับ!! ขึ้นไปยืนได้บนขอบเวที!!! Disaster ก็คีบกระเดือก Norton แล้วยกขึ้น Annihilation!!!!! ข้ามเชือกลงมาอัดกับโต๊ะผู้บรรยาย!!!!!!!!!! โครมมม!!!!!!!!! Norton ลงมานอนแผ่หลา!!! โต๊ะผู้บรรยายพังเกลื่อนกลาด!!! คนดูใจหายหมดกับ moment ตะกี้!! Disaster พักเหนื่อยแป๊ปหนึ่งก่อนตามลงมา!! Norton ยังคงนอนอยู่!! Disaster แบก Norton ขึ้นบ่าแล้วพาเดินไปที่หลุม!!!


ระหว่างทาง Disaster เดิน มีแต่คนตะโกนเชียร์ Norton!!! “Let’s go Diamond!!! Let’s go Diamond”!! ทำเอา Disaster เซ๊งๆเล็กน้อย!! ในที่สุด Disaster ก็เดินมาถึงหลุมครับ!!!! แล้วก็โยน Norton ลงไปในหลุม!!!! Disaster กำลังจะเดินตรงไปยัง รถแม๊คโคร ที่มีดินอยู่เต็มที่ตัก!!! แต่ก่อนจะขึ้นไปก็หันกลับมาทางหลุมพบว่า  Norton กำลังจะปีนขึ้นจากหลุมอย่างทุลักทุเล!!! Disaster ต้องชะงักและกลับไปที่หลุม!!! Disaster เดินตรงไปที่ Norton!!! และกำลังจะ........ Norton ปัดดินใส่ตา Disaster!!!!!! เล่นเอาซะ Disaster เสียสูญ!!!!! Disaster ผงะถอยหลังไปพร้อมเอามือขยี้ตา!!! Norton ได้โอกาส!!หยิบพลั่วที่อยู่แถวนั้นมาตี Disaster!!! ป้าบ!! ตีแบบปาดๆครับ!!! แต่ก็โดนปาก Disaster เข้าไปล่นเอาซะ ปากแตก!! Disaster ผงะเดินหนีออกมา!!!! Norton วิ่งๆๆๆไปกระโดดขี่หลัง Disaster!!!  แล้วเอาพลั่วล๊อคคอ!!! Disaster พยายามแกะ Norton ออก!! Norton ล๊อคแน่นมาก !! Disaster เดินไปหลังฉาก ทำเอาตากล้องต้องตามเข้าไปด้วย ลำบากตากล้องอีก!!! ภาพมาฉายที่จอยักษ์ Titantron ให้คนดูในสนามเห็น!!! Disaster ยังคงพยายามเอาหลังตัวเองกระแทกกับผนัง!!!! Norton ยังล๊อคแน่นไม่ยอมปล่อย!! Disaster เริ่มหน้าม่วง!!! Disaster เจอประตูห้องของ Jessie Angel!!!! ภาพตัดมาในห้อง Jessie กำลังจู๋จี๋กับแฟนสาว Sylvia Briggs!!โครม!!!!!!!!!! ประตูห้องพัง!!!! ด้วยฝีมือของ Disaster ที่กระแทกเข้ามา!!! ทั้ง Disaster ทั้ง Norton ต่างล้มลงไปทั้งคู่!!! Norton หลังกระแทกพื้นเข้าไปเต็มๆ!! ทำให้ต้องปล่อย Disaster ออกมา!!! ทั้ง Norton กับ Disaster “พวกแกกเข้ามทำอะไรในห้องฉันย่ะ!!” Jessie สบถออกมาด้วยความหงุดหงิด!!! Norton ผลัก Jessie ไปหา Disaster!!!! “ว้ายยยยยยยยยยย!!!” Jessie ตะโกนด้วยความตกใจ!!! เจอ Disaster ต่อยล่วง!!!  Norton กระโดดเข้ามาฟันศอกใส่ Disaster!!! แล้วก็ต่อยๆๆๆ แต่ Disaster ผลักจนถอยหลังออกไป!!!!! “แกทำอะไรแฟนฉัน นี่แน่ะๆๆๆ!!” Sylvia เข้ามารัวตบใส่ Disaster!! Disaster ต่อยล่วงไปอีกคน!!!! โคตรแมนเลยครับ ต่อยผู้หญิง!! Norton เลยปาฝุ่นแป้งใส่หน้า Disaster อีกทำเอา Disaster แสบตา!!!!! Disaster ผงะถอยหลังไปจากห้อง!!! Norton ก็เดินตามไปพลั่วครับ!!!! Disaster เดินมาถึงโถงใหญ่ซึ่งมี รถกอล์ฟอยู่ด้วยครับ!!!! “ออกไปให้พ้น” Disaster ตะโกนใส่บรรดาทีมงานที่อยู่หลังฉากจนวุ่นวาย โกลาหลกันยกใหญ่!!! Norton เดินตามทัน Disaster ครับแล้วเอาพลั่วตีเข้ากลางกบาล Disaster!!!! Disaster เอนๆๆหงายๆๆจนจะไปล้มใน รถกอล์ฟ!!! Norton ก็เอาพลั่ว ฟาดไปอีกที!!! ปั้ก!!! Disaster หงายหลังล้มไปนอนใน รถกอล์ฟ!!!!!! แล้ว Norton ก็ขึ้นขับรถกอล์ฟแล้วบึ่งกลับสนามทันที!!!บรื้นๆๆๆๆๆ Norton ขับกลับมาเรื่อยๆตามทางเดินหลังฉาก เล่นเอาเกือบเฉี่ยวชนทีมงานไปหลายคน!!!!! กล้องตัดภาพมาที่ Jason Raungrit!! เจ้าของแชมป์โลกคนปัจจุบันกำลังนั่งสูบบุหรี่สบายใจ!! Norton ขับรถกอล์ฟเฉี่ยวจนบุหรี่ของเขาตก!!! “ไอ้สัสสสสสส”!! Jason ตะโกนด่าไล่หลังมา!!! แต่ Norton ก็ไม่สนครับ!!!! Norton ขับมาจะถึงสนามแล้ว!! ระหว่างทาง Disaster ดันฟื้นขึ้นมาซะงั้น!! Disaster บีบหน้า Norton จากด้านหลัง!! เล่นเอาซะ!! Norton ขับรถเป๋ไปเป๋มา!!!!!!!! แล้วก็มาถึงสนามจนได้ครับ!!! Norton ขับรถไปเป๋ไปมา เพราะ Disaster กำลังบีบหน้าเขาอย่างแรง!!!!!! สุดท้าย Norton ขับรถจนล่วงไปลงไปข้างล่างบริเวณ Minitron!!!!! โครรรมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!! โชคดีที่รถไปกระแทกกับโต๊ะข้างล่างช่วยกันแรง!!!! แต่คนข้างในจะเป็นไงก็ไม่รู้ครับ!!!!! สักพักทั้ง Norton ทั้ง Disaster คลานออกมาจากรถ!!!! ด้วยสภาพสะบักสะบอม!!! Norton คลานไปถึงทางเดินครับ!! แต่ Disaster ก็คลานมาบริเวณใกล้ๆ  Minitron!!! ทั้งคู่ก็ลุกขึ้นมาได้!!!! Disaster ที่เดินตรงไปหา Norton แล้วจิกผมขึ้นมา!! Norton ฮึดสู้!!! ปัดมือ Disaster!! แล้วต่อย!! ต่อย!! ศอกเข้าปลายคาง!! ศอกเข้าปลายคาง!!! Disaster ก็เริ่มหมดแรง!! Disaster เริ่มเซถอยหลัง!!!! Norton ต่อย!! Norton ต่อย!! คนดูได้แต่เอาใจช่วย!!!! Disaster ต่อยจน Disaster


ถอยหลังมาจนถึงหลุม!!! Disaster ยืนมึน!!!!!! Norton จัดการเสยปลายคางด้วย Shinning highboot!!!! ป้าบ!!!!!! เข้าไปเต็มจน Disaster หงายหลังลงไปนอนในหลุม!!!!! คนดูเฮ!!!!!!!!!!!!! Norton ยิ้มด้วยความสะใจ!!!!! ตัว Norton เองก็เริ่มหมดแรงครับ!!!!!! Norton ค่อยๆเดินไปที่แม๊คโคร!!! เตรียมตัวจะฝังเป็น Disaster!!! Norton เดินมาถึงแม๊คโครแล้ว!!!!! Norton ปีนขึ้นไปบนแม๊คโครอย่างยากลำบาก!!! Norton ปิดประตูและขึ้นนั่งเตรียมควบคุมที่ตักดิน!!! Disaster ลุกขึ้นมายืน!!! แล้วปีนออกมาจากหลุม!! Norton ตกใจ!!! ไม่น่าเชื่อว่ามันยังจะอึดลุกขึ้นมาได้อีก!!! Norton เลยเปิดประตูรถออกมา!! แล้วลงไปข้างล่าง!!! Disaster เดินตรงมาหา Norton!!! Norton ก็เดินตรงไปหา Disaster พร้อมขวักมือเรียก!! ทั้งคู่ก็เดินเข้ามาแลกหมัดกัน!!!! Disaster ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! Norton ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! ต่อยกันไปต่อยกันมาทั้งคู่นัวเนียๆกันจนไปถึงปากหลุม!!! Disaster จับหมัดของ Norton ได้แล้วยกขึ้น  False God( Military press backbreaker)!!!


โป๊ะ เข้ากลางหลัง Norton!!! หลังแทบหัก!! จน Norton ร้องออา!!! Disaster จิกผม Norton ขึ้นมาแล้วให้นั่งคุกเข่า!!!! Norton ยิ้มให้แบบอย่างสะใจ “แกทำลายฉันไม่ได้หรอก!!!!!!! ต่อให้แกจับฉันฝังได้!!! แต่แกก็ไม่มีวันทำลายจิตใจของฉันได้!!!” Norton พูดขึ้นมา!!! Disaster มองไปรอบๆและพบว่ามีแต่คนเชียร์ Norton!! “ ฉันยอมรับแก Norton!! ต่อให้ฉันอัดแกจนหมอบเท่าไหร่ แต่แกก็ยังคงลุกขึ้นมาได้เสมอเพราะคนดูพวกนี้สิน่ะ!!!! ได้ฉันอาจจะยอมรับว่าวันนี้ฉันทำลายแกไม่ได้!!!! แต่เมื่อไหร่ที่คนดูที่คนดูทอดทิ้งแกวันนั้นแหละคือ หายนะ ของแก!!” พูดจบ Disaster ก็จับ Norton มาเสียบเข้าล๊อคแล้วยกขึ้น Disaster bomb!! Norton ลงไปในหลุม!!! Norton ลงไปนอนตาย!!!! Disaster เดินตรงไปที่ แม๊คโครก่อนจะไปขึ้นไปนั่ง พร้อมกำลังจะเทดินใส่!!!!!! Norton ชูนิ้วโป้งขึ้นมาจากหลุม!!!!!!! ทำเอาคนดูเฮ!!!!!!!!!!!!! Disaster ทำหน้าหงุดหงิดเล็กน้อยก่อนจะเทดินลงไป!!!! พรืดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กลบ Norton เรียบร้อย โรงเรียน Disaster!!!!


Here’s your winner “Disaster”!!!!!!!


Disaster ชนะแมทซ์นี้ไปได้ครับ!!! Norton ก็สู้ได้ดีครับแต่ถึงแม้เขาจะชนะก็จริง!!! แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ประสบความสำเร็จในเป้าหมายของเขานั้นก็คือ ทำลายร่างกายและจิตใจของ Norton Brutal!! Disaster เดินลงมาจากรถ แม๊คโคร ก่อนจะมองไปที่หลุมของ Norton!!! สักพักก่อนที่เขาจะเดินกลับหลังฉากไป!!แก้ไขล่าสุดโดย LeyZzZxD เมื่อ Mon Sep 12, 2016 10:13 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
avatar

จำนวนข้อความ : 213
Points : 410
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: SEW : Zero Hour 2016   Mon Sep 12, 2016 9:56 pm

====================================

Jessie Angel’s Room


ที่ห้องของ Jessie Angel ทางทีมงาน SEW ได้ส่งมาเก็บความอยู่ครับ!!! จัดการห้องให้เรียบร้อยดังเดิม Jessie กับแฟนสาว Sylvia กำลังนั่งอยู่บนโซฟาโดยมีทีมงานที่เป็นพยาบาลมาดูอาการให้!!!


Jessie : ดูสิเนี่ย!!! หน้าฉันบวมเลย เพราะไอ้ยักษ์นั้นแท้ๆ!!!!

Sylvia : ใช่ค่ะ มันต่อยฉันจนดั้งเกือบหักเลยอ่ะ ต้องเสียเงินไปสัลยกรรมอีก ......................

Jessie : หนอย ไอ้ยักษ์ไม่เท่าไหร่ ไอ้ Norton เนี่ยสิ ฉันแค้นมันยิ่งกว่า มันผลักฉันไปหาเจ้ายักษ์นั้น!!
Jessie : มันทำให้หน้าตา หล่อระดับ Hollywood!! Scott Eastwood เรียกพ่อ ต้องเสียโฉม
Jessie : ฮึ่ย ถ้าไม่มีมันน่ะ.............. เฮ้ยๆ เดี๋ยวก่อน พวกนายจะไปไหนกันย่ะ.... ยังเก็บห้องไม่เสร็จเลย!!


ทีมงาน 1 : คือว่าผู้จัดการเขาสั่งลดเวลาพักเราครับ เพื่อไปเพิ่มเวลาให้โชว์ของคุณ Qvil
ทีมงาน 1 : เพื่อไม่ให้เสียเปรียบพวกผมขอกลับก่อนน่ะครับ!!
ทีมงาน 1 : ไปพวกเรากลับ!!!
ทีมงาน 2 : ไปๆๆ

Jessie : เดี๋ยวก่อนสิ เดี๋ยวก่อน!!!!! แค่นี้ทำให้เสร็จไม่ได้รึไง ไอ้พวกสวะ!!
Jessie : ไอ้พวกหน้าปลวก ไอ้พวกมนุษย์เงินเดือน ฉันขอแช่งให้พวกแกให้ตกงาน!!


ทีมงานก็ไม่สนครับ!! แล้วทีมงานก็ทยอยออกจากห้องของ Jessie กันจนหมดทิ้งห้องของ Jessie ให้เละตุ้มเปะแบบนั้น!!!!!! Jessie นี่หัวร้อนเลยครับ!! ห้องโดนพังยังต้องมาเจอแบบนี้อีก โธ่ชีวิต!!

====================================


Disaster's Locker Room


ภาพตัดมาที่ Crowny ที่โดนมัดอยู่ครับ ไม่รู้จะมีใครมาช่วยรึเปล่า!!! แต่ดูเธอไม่ได้เดือดร้อนอะไร!!! เพราะเหมือนกำลังจะดิ้นจนหลุดจากพันธนาการ!!


แอ๊ด!!!!!! ประตูเปิดเข้ามาครับ!!!!!! ไม่ใช่ใครที่ไหนหรอก Disaster นั้นเอง
Crowny :เอ้า อักอักอัก........อาอา อวยอ่อย (เจ้ายักษ์ มาช่วยหน่อย)

Disaster : ฉันดีใจจังที่เห็นเธอเงียบได้ ฮ่าๆๆ........ ฉันไปล่ะ!!!!!!

Crowny : เอี่ยวอ่อนนนนนนนนนนนนน (เดี๋ยวก่อน)!!!!!!!!!!!!


Disaster จากไปแต่ก่อนจากเขาทิ้งมีดไว้เล่ม ช่วยตัวเองแล้วกัน Crowny!!!


====================================

เพลง Never Gonna Stop ดังขึ้น!!! เพลงดังขึ้น ไฟดับลงทั้งสนามแล้วสปอร์ทไลท์ก็ส่องลงมาที่ Rave ที่ยืนอยู่หน้า TT ก่อนที่สปอร์ทไลท์จะดับลง หลังจากนั้นสักพักไฟก็ติดขึ้นแล้วก็จะเห็น Rave นั้นขึ้นไปยืนอยู่บนเวทีเรียบร้อยแล้ว!!!


ไฟดับลง สปอร์ตไลน์สีขาวส่องสลับไปมาตรงทางเปิดตัว เพลง " Do You Wanna Start A War " ดังขึ้น Wilson เดินออกมาช้า ๆ ก่อนจะหยุดตรงหน้าทางเดินแล้วชูมือขึ้นช้า ๆ เงยหน้าขึ้นก่อนที่จะตระโกนว่า " I Am New Generation " ปุ้ง พลุจุดขึ้นตรงข้าง ๆ ทางเดิน Wilson เดินช้า ๆ ขึ้นเวทีแล้วปีนขึ้น Turnbuckle ก่อนมองไปรอบ ๆ แล้วชี้นิ้วไปทางคนดูแล้วกระโดดลงมาในเวทีแล้วก็รอคู่ต่อสู้


Hardcore Match For “Catherine”
Rave (/w Catherine) vs. Wilson S. Atlas


แก๊งๆๆๆๆ


เริ่มกันแล้วครับสำหรับศึกชิงนางที่กำลังจะเกิดขึ้น ณ บัดนาววว!!! แค้นกันมากคู่นี้!!  Wilson ยิ้มแบบโรคจิตๆให้ Rave !! Rave วิ่งตรงมาบวกเลยครับ!! ต่อยๆๆๆ รัวหมัด!!! ฮุคซ้าย ฮุคขวา!!!!! ต่อยๆๆๆๆ จน Wilson กลิ้งหนีไปข้างล่าง!!!! Rave ตามครับ!!! Wilson กำลังกุมหน้าตัวเอง!! Rave สะกิดหลัง Wilson !! Wilson หันมาเจอ หมัดเข้าไปเต็มบ้องตา!!! ต่อย!!! Wilson เดินหนีไปทางอื่น!!! Rave เดินตามครับ!! Wilson เดินไปเกาะที่กั้นคนดู!! Rave ตามมาชก!! ชก!! ชก!! ชก!! Wilson ยืนมึน!! Rave จับ Wilson ยกขึ้นแล้ว ทิ้งลง!! ปั้ก!! เอาหัว Wilson กระแทกกับขอบเวที!!! Wilson มึนหนักเดินไปเกาะขอบเวที!! Rave เหวี่ยง Wilson กลับขึ้นไปบนเวที!!!! Rave สไลด์ตัวตามขึ้นไปครับ!! Wilson ยังนอนมึนอยู่ เจอ Rave ตามมาคร่อมต่อยไม่ยั้งเลยครับ!!! ต่อยๆๆๆๆๆ ต่อยๆๆๆๆๆๆๆ จน Wilson นอนเจ็บ!!! Rave ลุกขึ้นมาชูมือให้คนดูอย่างผู้ชนะ!! คนดูก็ เฮ!!!!!!!!!!! Wilson นอนหัวเราะ!!! “มาอัดฉันอีกสิ Rave!!!” Wilson แกวอนโดนตรีนซะเหลือเกินครับ!!! Rave เลยตรงไปกระทืบ Wilson !!! Wilson รีบกลิ้งหนีไปข้างล่าง!!! Rave ไม่รีบตามลงไปครับกลัวโดนลอบตุ๋ย!! Wilson เดินวนๆอยู่ข้างล่าง!! ไม่รู้จะเอาไงเหมือนกัน!! ว่าแล้วพี่แกว่างๆ ก็ไปรื้อ ใต้เวที!!! ค้นๆๆๆ จนเจอ เก้าอี้!!!!! แล้วก็โยน ขึ้นมา เฟี้ยววววววววว ตุ้บ!!!!


ค้นๆๆ อีกเจอ เก้าอี้พันลวดหนาม!!! แล้วก็โยนขึ้นมาบนเวที!!! หลังจากนั้นก็ค้นๆๆไปอีก เจอโต๊ะอีก!!! Wilson ก็สไลด์โต๊ะขึ้นไปบนเวที!! แล้วก็ทำท่าเหมือนจะสไลด์ตามขึ้นไป!! Rave จะวิ่งเข้าไปกระทืบ!!! Wilson ก็ไม่ขึ้นไปทำท่ากวนตีนอยู่ข้างล่างเวที!! เล่นเอาซะ Rave หงุดหงิด!!!! ตอนนี้ต่างฝ่ายต่างไม่รู้ครับว่าอีกฝ่ายจะคิดยังไง!!! Wilson ก็รื้อๆไปใต้เวทีอีก เจอถังดับเพลิง!!!! Wilson ก็เอาสลักถังดับเพลิงทุบกับเสาเหล็ก!! ทุบ!! ทุบ!! ทุบ!! จนพัง!! โป๊ะ!! ฟู่.................... ควันสีขาวพวยพุงออกมาจากถัง!!! Wilson โยนถังดับเพลิงขึ้นไปบนเวที!!!!! ทำหยั่งกะระเบิดควัน!!! Rave ได้แต่เอามือปัดป้องไม่ให้ควันเข้ามา!!! Wilson อาศัยจังหวะนี้สปริงบอร์ดเข้าไป Springboard Knee Attack!! กระแทกเข้าเต็มหน้า Rave จนล้มลงไป!!! Wislon ก็รัวหมัดใส่ Rave ไม่ยั้ง!!! ต่อยๆๆๆๆๆ คร่อมต่อย!!! ต่อยๆๆๆ จน Rave นอนเจ็บ!!! Wilson เตะถังดับเพลิงทิ้งไปข้างล่างครับให้มันพุ่งใส่คนดูต่อ!! ก่อนจะหยิบเก้าอี้มาตีหลัง Rave!!! ตี!! ตี!!! ตี!!! Rave นอนหลังโก่ง!!! Rave ก็เอาเก้าอี้เหล็กไปขึงไว้ตรง TB!!!!!! อีกด้าน Rave ก็เอาเก้าอี้เหล็กพันลวดหนามไปขึงอีกด้าน!!!! Rave พยายามจะลุกขึ้นมาแต่ยังเอามือกุมหลัง!! เจอ Wilson เหวี่ยงไปอัด TB!!!!! ปั้ก!!! หลังไปกระแทก TB เต็มๆ!!! ไม่พอเก้าอี้เหล็กด้วย!!! Rave เดินหลังแอ่นออกมา เจอเหวี่ยงไปอัด TB อีกฝั่ง ปั้ก ฉึกๆๆๆๆๆ คราวนี้หนักกว่าเดิมครับ ไปกระแทกไอ้มุมที่มันเป็น เก้าอี้พันลวดหนาม!!! เล่นเอาซะ Rave หลังเลือดออกเนื่องจากโดนบาด!! Rave เดินหลังแอ่นออกมาเจอ Wilson Roundhouse Kick!!! ป้าบเข้าไปเต็มก้านคอ!! Wilson กดทันที!!ยังไม่ 3 ครับ Rave เขายังทนได้แค่นี้ไม่ยอมเสียเมียดอก!! Wilson หัวเราะแบบซาดิสก์ๆเอาเลือดหลังไอ้ Rave ออกได้!! Wilson ตรงไปงัดเก้าอี้เหล็กตรงมุมมา 1 ตัว!!! แล้วเดินมาหา Rave!!! Rave กระโดดขึ้นมา Dropkick ใส่!!! กระแทกเก้าอี้เข้าหน้า Wilson!! Wilson เสียจังหวะเก้าอี้หลุดมือ!!! Rave เหวี่ยง Wilson ไปอัด TB!!!! แต่ไอ้ TB ที่ว่ามันมีเก้าอี้พันลวดหนาม!!! เอี๊ยดดด..............!!! Wilson เบรกได้ทันเกือบชนแล้ว!! Rave Dropkick เข้าไปกลางหลัง Wilson ทำเอา Wilson กระเด็นไปกระแทก TB!!! ฉึกๆๆๆๆๆ หน้าอก Wilson โดนลวดหนามตำจนเป็นรู!!! เลือดไหลออก!! Wilson ร้องอา!!! เจอ Rave จับ Neckbreaker!!! ปั้ก!!! คอกระแทกพื้นไป!!!! Rave กดครับ!!ยังได้แค่ 2 เท่านั้นครับ!!! Wilson ก็ทนไหว!! Rave ดึงเผ้าดึงผมตัวเองด้วยความหัวร้อน!!! Rave ลุกขึ้นมาพร้อมเอามือสัมผัสหลังตัวเองที่มีเลือดไหล!!! ปล้ำกันไปได้แป๊ปเดียวเลือดก็ออกกันทั้งคู่ซะแล้วครับ!! Rave เดินตรงไปจิกผม Wilson!! Wilson ตุ้ยท้องสวน!! ตุ้ยท้อง!!! ต่อย!! Rave เข่าใส่ Wilson!! แล้วจะเอาหน้า Wilson ไปถูกับเก้าอี้พันลวดหนาม!! เฮ้ยๆๆๆ เดี๋ยวไม่หล่อ!!! Wilson รีบเบรกไว้ก่อน!!! Rave กัดฟันออกแรงสุดขีดจะเอาหน้า Wilson ไปถูกกับลวดหนามให้ได้!!! Wilson เอาทั้งมือทั้งตรีนยัน TB ไว้!! ไม่ยอมเด็ดขาด!!!!!! ทั้งคู่ยื้อยุทธกันไปสักพัก Wilson ศอกใส่ท้อง Rave!! ศอก!! ศอก!! ศอก!! Rave เสียจังหวะ!! Wilson เลยจะเอาหน้า Rave โขกซะแทน!! เฮ้ยๆๆ ไม่เอา!! Rave เอาตรีนยันมุมทัน!! แล้ว Clothesline ใส่ Wilson จนตกเวทีไป!!!! Wilson ลงไปนอนเจ็บข้างล่าง!! Rave คิดอะไรดีๆได้ครับ!! Rave เลยเอาเก้าอี้พันลวดหนามมาแล้วรอจังหวะให้ Wilson ลุก!!!  Wilson ค่อยๆลุกขึ้นมาแบบมึนๆ Rave วิ่งไปเสริมแรงมากระโดด Suicide Dive พร้อมเก้าอี้พันลวดหนาม!!! Wilson ยกแขนมากัน!!! ทำเอาแขน Wilson โดนลวดหนามบาดไปหมด!! Wilson ล้มลงเอามือกุมแขนตัวเองพบว่าเป็นแผลเหวอะ!!! แต่ยังไม่ทันไร Rave เอาเก้าอี้พันลวดหนามตี Wilson!!! ป้าบ!! Wilson งี้กลิ้งหลบเป็นการด่วน!!! Wilson ลุกขึ้นมาได้เจอ Rave หวดด้วยเก้าอี้อีก!! Wilson เบี่ยงตัวหลบทันถีบเข้าไปที่ท้อง Rave!!ก่อนจะจับ Rave ไปกระแทกกับบันไดเหล็ก!! โครม!!!!!! Rave นั่งกองตรงบันไดเหล็ก!! Wilson ยังเจ็บทั้งแขนทั้งอก!! เดินบาดจนเหวอะไปหมด!!! Rave คลานไปเกาะโต๊ะผู้บรรยายครับ!!! Wilson เดินตามแล้วเอาหัว Rave โขกกับโต๊ะผู้บรรยาย!! แล้วก็เอามอนิเตอร์โขกกับหัว Rave!!! จน Rave ทรุดลงไป!!! Wilson ก็จัดการรื้อโต๊ะผู้บรรยาย!!! Wilson ผลัก Rave ไปนอนบนโต๊ะผู้บรรยาย!! Wilson จับ Rave จับ Rave ลุกขึ้นมาแล้วใส่ Generation Rebirth (Standing Cutter)!!! Rave ผลักหลัง Wilson ออกไปได้ทัน!! Wilson ตกจากโต๊ะผู้บรรยายไปยืนข้างล่าง!! Wilson ยืนงง เจอ Rave กระโดดลงมา Crossbody!!! ขวางลำตัว Wilson จนล้มลงไป!!! Rave ก็กดตรงนั้นเลยครับ กรรมการตามมานับอย่างรวดเร็ว!!ก็ได้แค่ 2!! Wilson ยังทนได้!! Rave ยังไม่รีบไม่ร้อนอะไรครับ!!! จับ Wilson มาโขกกับที่กั้นคนดู!! โขก!! แล้วก็เหวี่ยงไปอัดขอบเวที!! ปั้ก!!! Wilson เจ็บหลัง!!! Rave จับ Wilson Slam อัดกับขอบเวทีซ้ำอีก!!! ปั้ก!! Wilson หลังแทบเดาะ!! Rave กลิ้ง Wilson เข้าไปนอนบนเวที!!!! Rave นั้นรีบปีนขึ้นเชือกเส้นที่ 3 อย่างรวดเร็วครับ!!! Wilson รีบวิ่งไปกระตุกเชือกเส้นที่ 3!! Rave เสียหลักตกลงมาเป้ากระแทก TB!!! อู๊ย จุกเลยงานนี้!!! Wilson วิ่งเข้าไป Dying For Hell (Fame Asser)!!! Rave ลงมาข้างล่าง!!! ป้าบ!! แต่ Rave ล๊อคเชือกได้ครับ!! Wilson เลยตกลงไปก้นจำเบ้ากระแทกพื้น!! Rave ได้จังหวะปีนขึ้นเชือกเส้นที่ 3 อีกครั้ง!!!! Wilson ลุกขึ้นมา!! Rave กระโดดลงไปขวางลำตัว Diving Cross Body!!!!!! หมับ!!!!!!!!!!! Wilson อุ้ม ได้เฉย!!!!!! แล้ววิ่งๆๆเอา Rave ไปอัด TB!!!!!!! ปั้ก!!!! หลังกระแทกไปเต็มๆ!! Rave ยืนพิง TB!!! Wilson เหลือบไปเห็นเก้าอี้เหล็กอีกตัวที่ยังเหลือบนเวที!!! Wilson เลยตรงไปที่เก้าอี้ตัวนั้น!!! แล้ววิ่งเข้าไปจะฟาด Rave!!! Rave ยกตรีนขึ้นมาสกัดได้ทันทำเอา Wilson ผงะ!!!! Rave  แย่งเก้าอี้มาจากมือ Wilson!!! ก่อนจะโยนเก้าอี้ใส่หน้า Wilson แล้ว Holocaust Kick (Superkick)!!! ใส่เก้าอี้ ป้าบ!! โป๊ะ!!!!!ด้วยแรงปะทะทำให้เก้าอี้กระแทกเข้าหน้า Wilson ไปเต็มๆ!! ทำเอา Wilson นั่งลงไป!!!! Wilson เลือดกำไดไหล ดูเหมือนเส้นเลือดฝอยในจมูกจะแตก!!! Wilson เอามือกุมจมูกตัวเอง!! Rave ง้างเก้าอี้เตรียมจะฟาด Wilson!!! Wilson ยกมือขึ้นกัน “ขอเวลานอกหน่อยดิ!!!!!” Wilson พูดออกมาแต่ Rave ไม่สนครับ!!! ฟาด!! ฟาด!! ฟาด!! ฟาด!! กระหน่ำฟาดใส่ Wilson ไม่ยั้ง!!!ฟาดๆๆๆๆๆๆๆๆ Wilson นอนหมดสภาพ!! Rave คำรามขึ้นมาอย่างได้ใจ!!! “ว้ากกกกกกกกกกกกก” Rave เหลือบไปเห็นโต๊ะที่เจ้า Wilson สไลด์ขึ้นมาตั้งนานนมแล้วครับ!! Rave เลยจัดการเอาโต๊ะไปพิงไว้ตรงมุม TB!!!!!! แล้ว Rave ก็รอให้ Wilson ลุกขึ้นมาครับ!! ลุกขึ้นมาดิรอฆ่าอยู่!!! Wilson ค่อยๆลุกขึ้นมา!! Rave วิ่งเข้าไป Spear!!!!!!!! Wilson ตกใจรีบหมอบหลบอย่างรวดเร็ว!!!!!!!! เฮ้ย.... จะจนโต๊ะ!! Rave รีบเบรกกะทะหันก่อนที่ตัวเองจะวิ่งไปชนโต๊ะ!!! Wilson อาศัยจังหวะนี้รวบกด Rave ทันที!!!แค่ 2 ครับ Rave ดิ้นหลุดออกมาทัน!!!! Wilson รัวทุบ Rave ด้วยหมัดทันที!!! ทุบๆๆๆๆๆ ทุบบๆๆๆๆๆๆ Rave ได้แต่กัน!!! ไม่พอ Wilson กัดหัว Rave ด้วย “อ้ากกกกกกกกกกก”!!! ดูเหมือนพี่แกกัดแรงมาก!! เล่นเอาผิวหนังบางส่วนของ Rave ติดมา!! Rave เลือดออกแล้วครับ!!!! หัว Rave เป็นรอยเขี้ยวของ Wilson แหม่โรคจิตดีแท้!!!!! Wilson ลุกขึ้นมาพร้อมยิ้มอย่างโรคจิตๆ พร้อมถุยเศษผิวหนังบางส่วนของ Rave!!!! คนดูบางคนนี่ถึงกับปิดตา!!! อะไรมันจะคลั่งขนาดนั้น!!! Rave ยังนอนกุมหน้าผากตัวเองอยู่ครับ!! Wilson หยิบเก้าอี้เจ้ากรรมตัวเดิมมาครับ!!! Wilson รอให้ Rave ลุกขึ้นมา!!! Rave ค่อยๆพยุงตัวลุกขึ้นมา!! Wilson เอาเก้าอี้ฟาดเข้าไปเต็มกบาล!! โป๊ะ!!! Rave เซไปติดเชือก!!! Wilson ก็เอาเก้าอี้ตีไปอีกดอก!! Rave ล่วงตกลงไปข้างล่าง!!! Rave ลงมานอนกองเลือดอาบอยู่ข้างล่าง!! Catherine หวานใจรีบตามมาดูอาการ “เป็นไงบ้างค่ะ!!!” Rave ได้แต่นอนหายใจโรยริน!! หารู้ไม่ว่า Wilson มาอยู่ข้างหลัง!!! “ว่าไงจ๊ะ สาวน้อยพร้อมมาอยู่กับพี่รึยัง ^^”!! Catherine หันกลับไปตกใจ เจอ Wilson ยืนยิ้มหน้าเปื้อนเลือดอยู่!! Wilson จิกผม Catherine แล้วพาไปที่โต๊ะผู้บรรยาย!!!!!! “ปล่อยฉัน!!” Catherine ตะโกนออกมา แต่ Wilson ก็ไม่แค่!!!Wilson จับ Catherine ไปนอนบนโต๊ะผู้บรรยาย แล้วก็ขึ้นคร่อมตัวเธอ จากนั้นจึงบรรจงถอดเสื้อผ้าเธอออก เฮ้ยเดี๋ยวๆ นี่มวยปล้ำ หรือ หนังโป๊!!! คนดูผู้ชาย ฮือฮากันใหญ่!!! “เฮ้ย Rave ไม่มาช่วยแฟนแกเหรอ!!!” Wilson ตะโกนเย้ยหยัน!!! “ช่วยด้วย Rave!!!!!!” Catherine กรีดร้องออกมา!! Rave ได้ยินเสียง Catherine!! เท่านั้นแหละ เกิดพลังแฝงวิ่งเข้ากระโจนเข่าใส่ Wilson อย่างรวดเร็ว!! จนตกโต๊ะผู้บรรยายไป!! Rave รัววหมัดใส่ Wilson ไม่ยั้ง!! ต่อยๆๆๆๆๆ ต่อยยๆๆๆๆๆ ไม่พอกัดมือ Wilson อีก “ว้ากกกกกกกกกกกก” กัดโคตรแรงเลยครับ!!! เล่นซะ Wilson เลือดออกที่มือ!!!! นี่สงครามคนบ้าชัดๆ!!! Rave เอามอนิเตอร์ตีใส่กบาล Wilson จังๆ จน Wilson น๊อคไป!!!! Rave ผงาดขึ้นมา แววตาของเขาเปลี่ยนเป็นคนล่ะคนตอนนี้ Rave ร่าวซาดิสก์องค์ลงแล้วครับ!!! Rave ไปรื้ออุปกรณ์ใต้เวที!!!! เจอหมุดแป้ก!!!!! Rave จัดการเทหมุดแป้กเต็มพื้นข้างล่างไปหมดเลยครับ!! ยังเหลืออีกครึ่งถุง Rave จัดการโยนมันขึ้นไปบนเวทีต่อ!!! Rave กำลังจะหันไปหา Wilson เจอ Wilson กระโดดลงมาอัดจากโต๊ะผู้บรรยาย!! หมับ!!! แต่ Rave อุ้มได้!! Wilson ขึ้นมานั่งบนหัว Rave พอดี!!! Rave จัดการฟาด Sitout Powerbomb ลงไปกับดต๊ะผู้บรรยายทันที!!! โครมมมมมมมม!!! โต๊ะพัง!! Wilson นอนตาย!! Rave ก็กดมันตรงนั้นเลยครับ!!ยังแค่ 2!! Wilson ยังทนไหว!!! Rave จัดการจับ Wilson ลุกขึ้นมาต่อแล้วเสียบเข้าล๊อคเตรียมยกขึ้น Suplex Wilson อัดกับพื้นตรงที่มีหมุดแป้ก!!!! เฮ้ยไม่เอา!! Wilson เอาขาขัดไว้!! Rave เข่าใส่!! เข่า!! เข่า!! Wilson ตัวอ่อน!! Rave จัดการยกขึ้น Vertical Suplex!!!!!! อักกับหมุดแป้ก!!!! ปั้ก ฉึกๆๆๆๆๆๆ อ่า!!!! Wilson ขึ้นมานั่งอ้าปากเหวอ!!! หลังงี้แพรวพราวไปด้วยหมุดแป้ก!!!! Rave ก็โดนเหมือนกันครับ!! แต่ยังทนได้!!!! แค่นั้นยังไม่พอ!!! Rave ค่อยจับหัว Wilson มาเสียบเข้าล๊อคจะ DDT !! เฮ้ย ไม่เอาแล้ว!!! Wilson วิ่งดันเอาหลัง Rave ไปกระแทกกับขอบเวที!! Rave รัวหมัดใส่ Rave!!! ต่อยๆๆๆจน Rave เสียจังหวะ!!! Wilson เอา Rave ไปอัดกับเสาเหล็ก!! ปั้ก!! Rave ยันยืนคาตรงนั้น!! Wilson ต่อด้วย Awaken (Running High knee follow to bull dog)!!! ปั้ก!! เข่ากระแทกหน้า Rave ไปเต็มๆ Rave มึน!! Wilson ต่อด้วย Bulldog เอาหน้า Rave อัดกับหมุดแป้ก!!! ฉึกๆๆๆๆๆๆ อ้ากก โชคดีที่ไม่โดนหน้าครับ โดนแต่หน้าอก!!!! Rave นอนเจ็บ!!! Wilson ก็เจ็บตูดครับ!!! ตอนนี้ทั้งฝ่ายต่างมีบาดแผลตามตัวกันมากมายเหลือเกิน!!! Rave กำลังจะตั้งหลัก เจอ Wilson เหวี่ยงขึ้นไปบนเวทีก่อน!!! Rave ขึ้นไปนอนเจ็บ!! Wilson ค้นๆๆใต้เวที เจออาวุธคู่ใจครับ ไม้เบสบอลพันลวดหนาม!!!! Wilson ยิ้มอย่างพอใจ!! ก่อนจะปีนขึ้นเชือกเส้นที่ 3!! Rave ลุกขึ้นมา เจอ Wilson กระโดดลงมาเอาไม้เบสบอลทุบ!!!!!!!! Rave สวนด้วย Spear กลางอากาศ!!!! Wilson เจอ Counter ไปยังงี้ตายกลางอากาศ!! Rave กดเลยครับ!!ยางงงงงง ไม่ 3!!!!  Wilson กระตุกไหล่ขึ้นมาทัน!!! ป๊าดดดดดด Rave ถามกรรมการด้วยความหัวร้อน!!! เฮ้ย ทำไมไม่ 3!! กรรมบอกมันยกไหล่ทัน!!!! Rave ชักหงุดหงิดแล้วครับ!!! Rave จับขาของ Wilson มาบิดแล้วทำ Nervous (Sharpshooter)!! เอ้าได้ไหม!! ได้ด้วยครับ!! โดนเข้าเต็มๆ!!! Rave หักสุดแรงเกิด Wilson ร้องม่ายยยย ฉันไม่ยอม!!!
ยอมไหมยอมไหม

ยอมไหมย๊อมไหม!!!


Wilson ยังกัดฟันสู้!!!! ค่อยๆคืบคลานไป!! คลานไปจะจับเชือกคลานไป!!!


ห่างจากเชือกประมาณ 10 cm.!!!

จะคลานไปถึงไหม อีกนิดเดียวเอ้าเร็ว!!

ห่าง 3 มิล!!!!!
Catherine หวานใจ Rave มาดึงเชือกให้ห่างมือ Wilson!!!!!!!!!!!!!! ชิหายแล้วสิ!! Wilson ทำสีหน้าแค้นมาก ยัยบ้า!!! Catherine ยิ้มอย่างสะใจ!!
แต่ Wilson ไม่ยอม!!! Wilson คลานไปมุมอื่นพลางเหลือบไปเห็นไม้เบสบอลพันลวดหนาม ที่ตัวเองทำตกไว้!! เลยคว้ามาได้ครับ!!!!!!!! Wilson ตีย้อนศรเข้าไปโดนหลัง Rave!!!! Rave เจ็บหลังล้มลงไป ปล่อย Wilson ออกมา!!!!! Wilson คลานมานั่งพักตรงมุม!!!! เกือบไปแล้วครับสำหรับ Wilson!!! Rave ลุกขึ้นมาได้เจ็บหลัง!! เห็น Wilson อยู่ตรงมุมเลยวิ่งเข้าไปยันหน้า Wilson!! Wilson หลีกตัวออกมาได้ทัน!! Rave หันกลับมาเจอไม้เบสบอลพันลวดหน้า ฟาดเข้าไปเต็มหน้า!!!! ฟาดแบบปาดๆครับ!!! Rave หน้าโดนเกี่ยวเป็นแผลเต็มไปหมด!!! Rave เอามือกุมหน้าตัวเอง!! Wilson เลยเอาไม้บาร์บี้ ขึงไว้กับหน้าผาก Rave แล้วกดเต็มแรง!!!! ฉึกกกกก!! จ๊ากกกกกก!! Rave ร้องด้วยความเจ็บปวดเลือดเริ่มไหลออกมาจากศีรษะอีกครั้ง!!!! Rave ทรุดลงและคุกเข่าลงไป!!! Wilson ยังกดไม่เลิก!!! กดไม่พอถูด้วย!!! Rave ยิ่งร้องลั่นด้วยความเจ็บปวด!!!!แมทซ์นี้ไม่เหมาะกับเด็กจริงๆครับ!! Catherine เห็นแล้วทนไม่ได้ขึ้นไปโวยวาย!!! Wilson เห็นแล้วหงุดหงิด!!!! เดินตรงไปแล้วผลักหัว Catherine อย่างรุนแรง!!! Catherine กระเด็นตกไปข้างล่างด้วยแรงผลัก ไม่พอหัวไปกระแทกกับขอบเวทีอีก!!! Catherine หมดสติไป!!!! จนเหล่าแพทย์ต้องเอาเปลมาหามกันยกใหญ่!!!Rave ลืมความเจ็บปวดทั้งหมดที่มี!!! เมื่อเห็น Catherine เป็นแบบนั้น!!! Rave ลุกขึ้นมาจ้องหน้า Wilson เขม็ง!!!! “ฉันบอกแกแล้วมันต้องเป็นแบบนี้!!” Wilson พูดขึ้นมาพร้อมทำหน้ายิ้มๆแบบโรคจิต!! Rave ไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมแล้วครับ!! ตรงเข้าไปจะบวก Wilson!! Wilson ตีด้วยไม้บาร์บี้!!! Rave ก้มหัวหลบได้แล้ว ชก!! ชก!! ชก!! ชก!! ชก!! ชกๆๆๆๆๆๆๆๆ Wilson เซไปติดเชือก!!!! Rave เหวี่ยง Wilson ไปเด้งเชือกอีกฝั่ง!! Wilson วิ่งกลับมาเจอ Rave เอาไม้บาร์บี้ตีเข้ากลางท้อง!!! Wilson ตัวหมุน 360 องศา ด้วยความแรงของการตี!!! Wilson นอนเจ็บ!! Rave ก็เอาไม้บาร์บี้ ฟาดเข้าไปที่ศีรษะ Wilson!! Wilson ไม่อยากโดนครับกลิ้งหลบ!!!! ปั้ก!! ฟาดเอาพื้นเวทีไป!! Wilson ยืนขึ้นมาอย่างรวดเร็ว!! Rave หันกลับมาเจอ Dying For Hell!!!!! ปั้ก!!! Rave ล้มลงไป!!! Wilson ไปเห็นโต๊ะที่มันพิงตรง TB เมื่อนานมาแล้วครับ!!!!!! Wilson จัดการเอาโต๊ะตัวนั้นมากางไว้!!! แล้วเอา Wilson ไปนอนคว่ำหน้าบนโต๊ะ!!!!!!!!!!! Wilson ปีนขึ้นไปบนเชือกเส้นที่ 3 อย่างว่องไวครับ!!! Rave ตั้งแขนทั้ง 2 ขึ้นทำเหมือนจะลุกขึ้นมา!!! Wilson กระโดดลงไป Give It For You (Diving Crup Stomp)!!! ป้าบ!!! กระแทกเข้าไปเต็มหัว Rave!! โต๊ะพัง!!! โดนไปขนาดนี้จะรอดไหมครับนิ!!!! Wilson กดเลย!!!!!แต่มันไม่ใช่เพราะ Rave แกกระตุกไหล่ขึ้นมาทัน!!! Wilson นี้เอามือกุมขมับ!!!!! ทำไมมันอึดแท้ว่ะ!!!!! Rave นอนยังคงนอนอืด!! “ทำไมแกไม่ยอมแพ้ว่ะ!!!”!!!! Wilson ก้มลงไปด่า Rave พร้อมตบหน้าไปทีหนึ่ง!!!  ถุย!!!!!!! Rave ถุยน้ำลายใส่หน้า Wilson!!!!!! Wilson ชักมีน้ำโห!!! Wilson เลยจัดการยำตรีนใส่ Rave อย่างเมามัน!!! กระตื้บ!!! กระตื้บ!!! กระทืบ................ Rave จับขา Wilson ได้ครับแล้วปัดจนล้ม!!! Rave รวบรวมกำลังที่เหลือขึ้นมา จับขา Wilson ทั้ง 2 ข้างแล้วจะใส่ Nervous อีกครั้ง!!! แต่ Wilson ไม่ยอมครับ!!! ถีบ Rave เซออกไป!!!!!!!! Wilson ลุกขึ้นมาจับ Rave ใส่ Generation Rebirth!!!!! Rave แก้เป็น Careless (Zig – Zag)!!!!!! ปั้ก!!! กระแทกเข้าไปเต็มๆจน Wilson ล้มลงไป!!! Rave ก็นอนอยู่อย่างงั้นครับไม่มีปัญญากด!!! ทั้งคู่ต่างนอนอืดไปเรื่อยๆ  Reaction สำหรับคนดูในแมทซ์นี้มันป่าเถื่อนมากกกก!!!! จนผ่านไปได้สักพัก Wilson คลานกลิ้งไปนอนข้างล่าง!! ส่วน Rave ค่อยๆลุกขึ้นมาบนเวที!! Rave ตั้งหลักขึ้นมาจนได้ครับ!!! Wilson กำลังจะลุกขึ้นมาเจอ Rave กระโดด Suicide Dive จนลงไปนอนกองข้างล่างทั้งคู่!!! Rave ค่อยๆลุกขึ้นมาได้ครับ!! Wilson ดึงขากางเกง Rave ไว้!!! ดึงทำไมล่ะ Rave ถีบเลย!!! แล้วเอาลำตัว Wilson ไปกระแทกกับที่กั้นคนดู!!!!! ปั้ก!!! Wilson จุก เดินเซออกมา Rave จัดการ Half Nelson Facebuster!! เอาหน้า Wilson กระแทกกับที่กั้นคนดูไปเต็มๆ!! ฟันเกือบหักแหนะครับ!! Wilson ยืนคาอยู่ตรงนั้น!!! Rave เดินไปตั้งหลักซะไกล!! แล้ววิ่งกลับมา Spear!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! โครม!!! ที่กั้นคนดูพัง!! Rave นอนเจ็บ!! แต่ Wilson ไม่เป็นไรเพราะพี่แกหลบทัน!! เกือบไปแล้วแหละครับ!!Wilson ลงมานอนพร้อมแหงนหน้าดู Rave ผมว่า Rave นอนเจ็บ!!! ก็ยิ้มได้ใจ!!! อ้าวๆกล้องตัดมาที่ทางเดินครับ!! Catherine เดินกลับมาทั้งๆที่แพทย์สนามไล่หลังมาเต็มเลย!!! บอกว่าจะมาช่วยสามี!!! แพทย์ห้ามแล้วยังไม่ฟังอีกก็ปล่อยเลยตามเลย!! ตัดกลับมา Wilson ไปหยิบเก้าอี้มาครับ!!! แล้วรอให้ Rave ลุกขึ้นมา!!!! Rave ลุกขึ้นมายังงงๆเจอ โป๊ะ เข้าไปกลางกบาล!!!! Rave ล้มลงไป!!!! แค่นั้นยังไม่พอ Rave เอาเก้าอี้มารองหัว Rave ให้หนุนสบายๆ!!! จากนั้นตัวเองปีนขึ้นไปยืนบนขอบเวที!!! Rave กำลังจะปิดฉาก!!!! โดยใช้ท่าไม้ตายของเขา!!!!! Catherine มาทางด้านหลัง Wilson !! แล้วปัดขา Wilson!!! อู๊ยยยยยยยยย!!! Wilson เป้ากระแทกขอบเวทีไปเต็มๆ!!!! Catherine รีบปลุกผัวให้ตื่น!!! Rave เห็น Wilson ยังนั่งจุกอยู่!!!!!! เลยจัดการวิ่งเข้าไป Spear!!!!!!!!!!!!!!!! ปั้ก!!!!!!!!!!! กระแทกเข้าไปเต็มๆจน Wilson ล่วงมาข้างล่าง Rave กดทันที!!! ชนะเลยครับ!!! Rave ก็ชนะไปในที่สุดครับ!!

Here’s your winner “Man of the Holocaust” Rave!!!


ชนะได้เพราะเมียแท้ๆครับ!!!! ในที่สุด Rave ของเราก็ไม่เสียเมีย!! แถมยังพิสูจน์อีกว่า Catherine เธอไม่ใช่ตัวถ่วงแต่คือตัวช่วยตะหาก!!!!!!!! Wilson หลับยาว!! Rave กับ Catherine ก็จูบกันอย่างดูดดื่มก่อนจะช่วยพยุงกันเดินกลับเข้าไปหลังฉาก!! Wilson ฟื้นขึ้นมาก็หัวเราะฮาแตก ก๊ากๆๆๆ ไม่รู้จะขำไปไหน

====================================

Promo???? Show UP NEXT!!!!!!!!!!!!!!!!

====================================

Backstage

Kato Yagisa กำลังเดินอยู่หลังครับ เขากำลังจะเตรียมตัวปล้ำในแมทซ์ต่อไปที่กำลังจะเกิดขึ้น!!! แต่ระหว่างทางเขาก็พบกับ Jason Raungrit ซึ่งกำลังต่อยกระสอบอยู่ ต่อยไม่พอคาบบุหรี่ในปากด้วย!! ไม่รู้อะไรมันจะติดบุหรี่ขนาดนั้น ทำให้ Kato หยุดทัก


Kato : เฮ้ย กุ๊ยติดยา!! แกทำอะไรของแก??

Jason : ซ้อมมวยอยู่ไม่เห็นรึยังไงไอ้นักเลง โอตาคุ!!!

Kato : คนบ้าอะไรว่ะ ต่อยกระสอบทรายไปคาบบุหรี่ไป

Jason : คนอย่างกรูไง สาสสสสสสสสส

Kato : เออ กูยอมใจมึง!!! แต่กรูสงสัยทำไมเอ๊งถึงติดบุหรี่ขนาดนี้ว่ะ

Jason : อย่าเสือก!!!!!!!!!!!!!!!!!

Kato : โห ไอ้นี่นิพูดดีๆด้วยด่าเว้ย ขอให้เมิงเสียแชมป์!!

Jason : เออ เช่นกัน!!!!

แล้ว Kato ก็เดินจากไปด้วยความหงุดหงิด!!! 2 คนนี้เคมีเข้าเขากันดีจริงๆครับ!!!

====================================

เพลง Lies ดังขึ้น!!Romero วิ่งออกมาพร้อมกับพลุระเบิดตามหลังมาตลอดทางเดิน ก่อนที่จะกระโดดขึ้นเวที แล้วก็ชูนิ้วกลางขึ้นทั้งสองข้างเป็นการทักทายคนดู ก่อนที่พลุจะระเบิดขึ้นอีกครั้งตรง Titantron

เพลง Sound of Metal ดังขึ้น!ไฟดับทั่วสนาม มีเสียงเพลงดังเรื่อยๆ มีพลุจุด Yagisaโผล่มาท่ามกลางควันจากพลุที่จุด เดินไปที่เวทีแล้วก็กระโดดข้ามเชือกเข้าเวทีและชูมือท่ามกลางเสียงเชียร์

เพลง Oh, Catastrophe ดังขึ้น!!!เดินออกมานิ่งๆ ไปหาเรื่องสาปส่งคนดูทั่วไปจากนั้นค่อยๆเดินขึ้นเวทีไปชูนิ้วกลางให้กับคนดูทุกคน

“All Out Mayhem”
Hardcore Triple Threat Match For SEW Striker Champion
Kato Yagisa ( c ) vs. Romero Kid vs. Davey Whelan


แมตช์เริ่มต้นขึ้นแล้ว !! ทั้งสามคนต่างเดินวนกันไปมาดูเชิง... เชิงห่านอะไรหล่ะ Romero แกเข้าไปเปิด Kato ทันที !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! จับ Kato เหวี่ยงเข้าใส่ Davey ทันที !! Kato วิ่งเข้าใส่ เจอ Davey วิ่งเข้าใส่ Clothesline แต่ Kato ก้มหลบไปได้ Davey โผล่มาเจอ Romero หมุนตัว Discus Elbow Smash ใส่ !! Davey มึนๆหันไปเจอ Kato วิ่งมา Enzuigiri แต่ Davey หลบไป เป็น Romero ที่โดนแทนเต็มๆ !! Davey ได้โอกาส คว้าคอ Kato เหวี่ยงไปติดมุม ก่อนที่จะต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ยกเท้ามากระทืบหน้าเลย !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! Davey แกสั่นไปด้วยความซาดิสม์ หันออกมา Romero กระโจนมา ... ก็หลบสิครับ !! Stinger Splash เข้าไปอัด Kato เซออกมา Romero เตะท้องแล้วรวบยกขึ้นมา Piledriver !! ไม่ได้ซะงั้น... Davey ดันคว้าคอ Romero ส่งไปอัดเข้าเสา !! ก่อนที่จะวิ่งไปเสริมแรงอีกมุม กลับมากระโดด ... แป๊ะ !! เข้าไปเต็มๆหน้าเลย Kato กระโดดสวน Running High Knee เฉย !! Davey แกร่วงลงไป กลิ้งลงล่างเวทีแล้วชูนิ้งกลางใส่เลย Kato ไม่สนใจ หันกลับมาเจอ Gamengiri เข้าหน้าไปเต็มๆ ร่วงเลย Romero ได้กดแล้ว 1..... ปัง !! เห้ย !! Davey แกโยนเก้าอี้ขึ้นไปโดน Romero พอดี !! Romero มึนๆ ลุกขึ้นมา ปัง !! โดนไปอีกดอก ถึงกับร่วงเลย Davey ไม่ได้มอง โยนขึ้นไปรัวๆ !!

3 !! 4 !! 5 !! 6 !! เดี๋ยวนะไอฟัค เอาไปเยอะแยะทำม๊ายยยยย !! Davey ยังลากเอาไม้เคนโดขึ้นมาด้วย ควงสองเลย สไลด์ตัวขึ้นมา Romero ลุกขึ้นมาเจอตีหลัง !! ตีอก !! ตี !! ตี !! ฟาดฟันอย่างกะแม่งเป็นซามูไรเลยห่า !! Romero น่วมไปทั้งตัว เซไปพิงมุม Davey แกควงไม้แล้วตีหัวตัวเอง !? Dafuq !? แล้วหวดเข้าหน้า Romero เป็นแนวขวาง !! โอวเชี่ย มันหวดกันอย่างนี้เลย !! Romero เซออกมาร่วงลงไปนอน Davey เดินมาจะกด เจอ Kato ขึ้นมาจับหัน แล้วต่อยหน้า !! ตบรัวๆ !! แล้วทีเผลอเอาเห้าอี้ฟาดหน้า !! Davey เซไปเด้งเชือก กลับมา Kato กระโดด Spinning Leg Lariat !! แต่ Davey หลบไปได้ หยุดแล้วคว้าเก้าอี้ .... โอ้ววววว !! ฟาดลงไปเป็น Con-Chair-To ประกบลงไปพอดี Kato นิ่งเลย !! Davey กดทันที 1..... 2... โดนลากลงไปล่างเวที !! Romero คว้าคอได้ก็แจวใหญ่เลย ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะจับเหวี่ยง Davey ไปอัดกับที่กั้น Romero ถอยไปตั้งหลัก ก่อนที่จะตามเข้ามา .... โอ้วมายกอชชชชช !! Davey แกหยิบเอาระฆังไกล้ๆหวดสวนไปเลย Romero แกเลือดอาบหน้า แต่เห้ย !! Romero ไม่ร่วง วิ่งเข้าไปกระโดด Dropkick อัดเข้าไปเต็มแรง ส่ง Davey ออกไปนอนนอกขอบ !! Romero สไลด์ขึ้นไปบนเวที ....

เจอ Kato เอาเก้าอี้ฟาดเลย มึงฟื้นตอนไหนเนี่ย !? Romero โดนเข้าไป ไม่เป็นอะไรเลย Kato แกเลยโยนเก้าอี้ให้ แล้วกระโดด Enzuigiri เข้าไปอย่างดัง !! Romero เซไปพิงมุมเลย เลือดมึงอาบคนแรกเลยเนี่ย Kato วิ่งเข้าไปกระโดด .... ปัก !! Brass Knuckle ต่อยสวนกลางอากาศไปเลย Kato ร่วงลงไปมึน Romero หันกลับไปหามุมแล้วกระโดด Moonsault ลงมาต่อ !! ตึง !! Kato จุกไปเลย Romero กดทันที 1..... 2..... ไม่สาม !! Kato ยังทนได้ Romero ปาดเลือดออก แล้วลากคอ Kato ลุกขึ้นมา ฮุคซ้าย !! ฮุค !! ต่อย !! หมุนตัวกลับมา ... ต่อยวึด !! Kato พลิกมารวบได้ ยก German Suplex ตอก แล้วม้วนกลับมาโยน Turnbuckle German Suplex !! Romero คอพับไปเลย Kato แกรีบลาก Romero ออกมากด 1..... 2.. สองกว่าๆ !! Kato แกงงว่า ไอ Davey มันไปไหน !? ว่าแล้วก็หันไปมองที่ช่วงโต๊ะผู้บรรยาย ... Davey คนเดิม เพิ่มเติมคือรถเข็นซุปเปอร์มาร์เก็ต พร้อมแพคเก็ตไปนรกมาเต็มที่ !! ทั้งโต๊ะ ทั้งถังขยะ ไหนจะมีถุงหมุด แล้วก็ที่ขูดชีส ...

กับดักหมีมึงก็มาเหรอ !?นี่มึงจะฆ่ากันเลยเหรอ !? Davey แกเข็นเข้ามาแล้ว Kato สไลด์ตัวลงไปพร้อมกับไม้เคนโด้ ลงไปหวดลำตัว Davey !! ตี !! ตี !! ตี !! แล้วกระทุ้งท้อง ก่อนที่จะควงแล้วหวดเข้ากางกบาล !! Davey แกเล่นโหม่งสวนไปเลย เลือดอาบหน้าพี่แกไปแล้ว แต่ Davey ก็ไม่สะทกสะท้าน ไม้เคนโด้หักด้วย !! Kato นี่เหวอเลย Davey แกนี่กระโจนเข้าใส่เลย คร่อมต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! แล้วคว้าคอ Kato ลุกขึ้นมา เหวี่ยงไปอัดกับขอบเวที !! Kato แอ่นออกมา Davey รวบตัวยกขึ้นมา Landslide ลงพื้นไปทั้งๆแบบนั้นเลย Kato นี่แอ่นหนักกว่าเดิมอีก Davey ถีบร่าง Kato ให้มาชิดขอบ ก่อนที่จะ .... กัดเชือกเส้นแล้วตามด้วยกระทืบรัวๆ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! 5 !! 6 !! 7 !! 8 !! 9 !! 10 !! Davey ลากคอ Kato ลุกขึ้นมา แล้วจับเหวี่ยงไปอัดกับโต๊ะผู้บรรยาย !! Davey ตามเข้ามา ... Kato ยกเท้าสวน Davey มึนๆ .... โหหหหหหหหหหหหห !!! Suicide Dive จาก Romero พุ่งอัดทั้งคู่ร่วงลงไปนอนเลย Romero ลุกขึ้นมาเดินไปหาขอให้รถเข็นหรรษาก่อนเลย คว้าเอาที่ขูดชีสมา ถุงก็ติดมือมาด้วย โยนถุงขึ้นไปด้านบน !! Romero ลากคอ Davey ไหลขึ้นไปบนเวที ก่อนที่จะไหลตามขึ้นมา เอาที่ขูดชีสฟาดหน้าแม่ม !! Davey เซมึนๆ Romero วิ่งไปเสริมแรง กลับมาลอยรวบคอ Tornado DDT !! ตอกลงไปแล้วรีบพับตัวกดทันที !![/center]


ไม่สามโว้ย !! Romero ลากคอ Davey ลุกขึ้นมา Kato สไลด์ตามเข้ามากระโดด Running High Knee ใส่ Romero แต่พี่แกก้มหลบไปได้ โดน Davey รวบหลังมา Back Suplex !! แต่ Kato พลิกลงมายืนได้ รวบหลังมายก German Suplex !! แต่ Davey ไม่ยอม ฝืนเอาไว้ ... แป๊ะ !! ตึง !! Romero แกไปนั่งบนยอดมุมตอนไหนไม่รู้ กระโดดลงมา Missile Dropkick เตะอัดลงไป Kato ได้จังหวะจัดการ German Suplex ค้างกด !! Romero ลุกขึ้นมาวิ่งไปรวบขากดอีกคน Double Pin 1..... 2..... ไม่สาม !! Davey หลุดออกมาได้อย่างเหลือเชื่อ Kato ลุกขึ้นมาจะเข้าไปจับ Davey แต่โดนดึงกางเกงลากมารวบ Inverted Suplex !! แต่ Kato แกศอกสวน !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! Romero ปล่อยตัว Kato ออกมา Kato หันกลับมา Enzuigiri สวนเข้าคอไป Romero โดนเข้าไป เซถอยไปเด้งเชือก Kato ลุกขึ้นมา หันไปเจอ Davey บินมา Tidal Wave !! Kato แกเลยก้มหลบ Romero โดนเข้าไป... พี่แกดันรับขาเอาไว้ได้ ก่อนที่จะยก Davey ลังกาลงมายืน ... ตึง !! Darkside (Backstabber) !! ตอกหลัง Davey แอ่นลงไปด้านล่าง Kato ลุกขึ้นมา ... ปั้ง !! เจอเก้าอี้ฟาดเข้ากลางกบาลไปเต็มๆโดย Romero เล่นเอา Kato แกร่วงลงไปนอนเลย Romero กดทันที !!


ก็ยังไม่ได้อยู่ดี !! Romero แกไม่เล่นงาน Kato ต่อ แต่กลิ้งลงตาม Davey ไปพร้อมเก้าอี้ Davey กำลังฟื้นตัว ลุกขึ้นมาเจอตีหลัง !! แอ่นออกมาเลย Romero ตีต่อ !! ปั้ง !! Davey ถึงกับเซไปพิงกับขอบเวที Romero คราวนี้ตามมา โยนเกาอี้อัดหน้าแม่ม !! แต่ Davey ก้มหลบไปได้ วิ่งเข้ามากระโดด Leaping Elbow ใส่หน้า Romero ร่วงลงไป !! Romero ลุกขึ้นมาต่อ เจอเตะท้อง แล้วเหวี่ยงขึ้นไปบนเวที !! Davey เดินไปค้วาถังขยะมา หันกลับไปขึ้นเว... โอ้ว !! Suicide Dive อัดถังลงมาทั้งๆแบบนั้นเลย อีเจ้า Kato แกจับ Romero เหวี่ยงไปเสริมแรงแต่มาไม้นี้ซะงั้น !! Romero ยืนขึ้นมาท่ามกลางเสียง "S-E-W !!" ลั่นสนาม ก่อนที่จะหันกลับไปเจอ Baseball Slide จาก Kato !! Romero เซไปพิงกับโต๊ะผู้บรรยาย Kato ตามลงมาต่อยหน้า !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะลากคอไปอัดกับขึ้นบันได.... แต่โดน Romero แกเหวี่ยงสวน เข้าไปอัดแทนเฉย !! ก่อนที่จะมือของ Kato จะไปคว้าอะไรได้ Romero ไม่รู้เรื่อง วิ่งเข้าไปปั้ม Knee Stri.... อูว !! โดนที่ขูดชีสดักกลาง Romero น้อยไปเต็มๆ Kato ยังไม่พอ ขูดเสยแม่ม !! โอ้ว !!!!!!!! Romero นี่ดิ้นเลย ไอจ้อนกู !!!! Kato ลุกขึ้นมา คว้าที่ขูดชีสมาง้าง ... เจอ Low Blow จากด้านหลังโดย Davey เจ้าเก่า !!

Kato นี่หน้าเขียวตาม Romero ไป Davey เลยคว้าที่ขูดชีสจากมือของ Kato มา แล้วขูดกับหน้าของ Kato !! ขูด !! ขูด !! ฝน !! ฝน !! ฝน !! แล้วก็ขูดกระชากออกมา หน้า Kato นี่เลือดเยิ้มเลยทีเดียว Davey แกเอามือปาดเลือดของ Kato มา แล้วป้ายที่หน้าตัวเองครับ มึงจะซาดิสม์ไปไหน !? Davey ลากคอ Kato ขึ้นไปบนเวที Davey ไม่ตามขึ้นมา หันกลับไปลากเอาโต๊ะขึ้นมาด้วย !! Davey ตามขึ้นมา เจอ Kato ต่อยสวน !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะจับเหวี่ยงไปเด้งเชือก Davey กลับมาเจอ Kato เตะท้อง ก่อนที่จะคว้าไม้เคนโด้มา แล้วฟาดเสยหน้าขึ้น !! Davey หน้าหงายเลย เลือดนี่กระเด็นเข้าตัว Kato แต่พี่แกยังไม่จบ ตามด้วย Enzuigiri !! ก่อนที่จะถอยไปเสริมแรง กลับ... ที่ไหน !? Kato โดน Romero กระชากคอ Rope Hotshot ทีเผลอ Kato เดินเซเข้ามา เจอ Davey รวบขา แล้วจัดการ Reverse Dragon Screw ฟาดอัดกองเก้าอี้ !! ก่อนที่จะตาม... ตึง !! Romero Missile (Flying European Uppercut) !! เข้าหน้าไปเต็มๆ Davey นอนแผ่เลย Romero ตามเข้าไปกดทันที 1..... 2..... ไม่สาม !! Davey ยังทนได้ Romero แกเลยจิกผม Davey ลุกขึ้นมา จัดการล็อคคอมา Romer- โดนยกสวนขึ้นมา Throwing Back Suplex ลงไปอัดกับ Kato ก่อนที่ Davey จะตามลงมากด !!


แก้ไขล่าสุดโดย LeyZzZxD เมื่อ Mon Sep 12, 2016 10:27 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
avatar

จำนวนข้อความ : 213
Points : 410
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: SEW : Zero Hour 2016   Mon Sep 12, 2016 10:22 pm

ไม่ได้ !! Romero ยังไหวอยู่ Davey แกเลยเดินไปลากเอาโต๊ะขึ้นมาพาดไว้ที่มุม ก่อนที่จะเดินกลับมาลากคอ Kato ยืนขึ้น !! จัดการต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! เตะอก !! แล้วหมุนตัว Discus Elbow Smash !! อัดเข้าไป Kato เซไปพิงเชือก Davey จับเหวี่ยงไปเด้งเชือก กลับมา... Davey หายไป... แป๊ะ !! Tidal Wave สวนเข้าหน้าไปเต็มๆ Kato นี่ร่วงลงไปนอนเลย Davey ตามมากด 1..... 2..... หมับ !! โดน Romero ลากคอขึ้นมา แล้วเหวี่ยงเข้าไปอัดเสามุม Davey เซออกมา Romero คว้าเก้าอี้มากระทุ้งท้อง !! ก่อนที่จะทิ้งเก้าอี้ แล้วรวบตัว Davey ยกขึ้นขาดพาดมุม Spike DDT ลงมา !! Davey นี่คอพับเลย Romero ขึ้นไปนั่งรอบนมุม Davey ค่อยๆลุกขึ้นมา Romero แกเลยกระโดด... เหยียบหลัง Davey แล้วพุ่งไปรวบคอ Kato ที่เพิ่งฟื้นจัด Tornado DDT ลงไป !! OMG !!! "S-E-W !!" "S-E-W !!" "S-E-W !!" กันลั่นสนามเลยทีนี้ !! Romero รีบตามเข้าไป .... โอ้ว !!! Low Blow ด้วยไม้เคนโด้ เล่นเอาไม้หักเลยด้วย !! Romero แกหน้าเขียวกุมเจ้าโลก Davey แลบลิ้นออกมา ก่อนที่จะวิ่งไปเด้งเชือก แล้วกลับมากระโจนรวบ Romero อัดเข้าไปกับโต๊ะ !!
OMFG !!!!! Romero นอนคอพับคาซากโต๊ะไปเลย Davey แกลุกขึ้นมากางแขนท่ามกลางเสียงเฮ !! ก่อนที่จะหันกลับไป เจอ Kato รวบคอ Lightside (Codebreaker) !! Davey หงายเลย Kato แกรีบกดทันที 1..... 2..... ไม่สาม !! Davey ยังทนได้ Kato แกเลยเดินไปตั้งหลักรอแล้ว Davey ค่อยๆลุกขึ้นมา มีอะไรติดมือมาด้วย Kato แกเข้ามาปิดฉาก Missile Launc- ... ปัง !! เก้าอี้ฟาดเข้าหน้าไปเต็มๆ Kato ตัวงอนั่งลงไปเลย Davey ยังไม่จบ ปีนขึ้นเชือกไปบนยอดมุม ก่อนที่จะกระโดดลงมา London Airway (Coup de Grâce) !! เหยียบลงมาอัด Kato ตามด้วยทิ้งตัวกด !! 1..... 2..... ไม่สาม !! Davey แกโมโหเลยทีนี้ กลิ้งลงไปด้านล่าง เดินไปที่รถเข็น ก่อนที่จะ .... โห !! มึงหยิบกับดักหมีมาแล้วหว่ะ พร้อมฆ่า 1 ea !! Davey หยิบมาแล้วหัวเราะดังลั่น ก่อนที่จะโดน Baseball Slide อัดถอยไปกระแทกที่กั้น !! Kato ตามลงมาแล้วต่อยหน้า !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะจับ Davey เหวี่ยงไปอัดกับขั้นบันไดเหล็ก .. แต่โดนเหวี่ยงสวน !! Kato เข้าไปอัดเต็มๆ Davey ตามเข้ามา Low Dropkick อัดซ้ำไปอีกดอก !! Kato แกนิ่งไปเลย Davey คว้ากับดักหมีแล้วไหลขึ้นไปบนเวที !!

Davey ไหลขึ้นมา เจอ Romeo ฟื้นตัวขึ้นมาต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะคว้าคอ Davey เหวี่ยงไปอัดกับมุม ตามไปคว้าคอเอาหน้ากระแทกมุม !! กระแทก !! กระแทก !! กระแทก !! แล้วรวบหลังมายกตัว Davey ขึ้นไปนั่งบนยอดมุม Romero หันไปคว้าเอาเก้าอี้มา แล้วฟาดเข้าเต็มหลังไปอย่างแรง !! Davey แกร่วงลงไปนอนขอบเวที Romero หันกลับมา .. ปั้ง !! Missile Launcher (Superkick) !! กระแทกประกบเก้าอี้ไปเต็มๆ Kato นี่แม่ง Out Of Nowhere จริงๆ !! Romero โดนเข้าไป ถึงกับตัวห้องพิงมุม Kato แกคว้าคอ Romero ร่วงลงมานอน Kato แกรีบขึ้นไปยืนบนยอดมุม ค่อยๆยืนขึ้น ก่อนที่จะปิดฉาก ... OMG !!!!! Avalanche Frankensteiner เกี่ยวลงมาฟาด Romero ไปด้วย !! Davey แกกระโดดเชือกแล้วพลิกมาอย่างหน้าตาเฉย Davey แกรีบกด Romero ทันที !! 1..... 2..... ไม่สาม !! Davey แกเลยเปลี่ยนไปกด Kato แทน !! 1..... 2..... ก็ยังไม่สาม !! Davey นี่กุมหัวท่ามกลางเสียงเฮลั่นสนาม "Holy Sh*t !!" "Holy Sh*t !!" "Holy Sh*t !!" กันลั่นสนาม !! ก่อนที่ Davey จะหันไปหยิบกับดักหมีมา ก่อนที่จะง้างกับดักตั้งไว้เรียบร้อย ก่อนที่จะหันไปลากคอ Romero ลุกขึ้นมา แล้วรวบแขนมาจัดการ Disaster-Maker (Wrist-lock transitioned into a Future Shock DDT) !!

แต่ Romero บิดตัวสวนมาเตะท้อง !! ก่อนที่ต่อยหน้า !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! เจอ Davey โขกหัวสวน ก่อนที่จะรวบตัวขึ้นบ่า จัดการ Landsli- .. ไม่ได้ !! Romero ศอกสวนรัวๆ !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! Davey แกมึนๆ ปล่อย Romero ลงมา Romero ได้โอกาส ... อูววว !! Low Blow กระแทกอัดเข้าไปกลางเป้า Davey เล่น Davey ก้มลงไปจุก Romero แกเข้าไปรวบตัว ... เจอ Kato ฟื้นขึ้นมาจับหันมาต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! Romero เหวี่ยงหมัดสวน แต่ Kato หลบไปได้ พลิกมารวบหลัง จัดการ ... เห้ย !! Davey แกกระโดดเชือก Tidal Wave เตะอัดหน้า Kato เข้าไปเต็มๆ ร่วงลงไปนอนเลย Davey หันมาเย้ย Kato ก่อนที่จะหันไป เจอ Romero เจะท้อง แล้วจัดการรวบยก Piledriver !! ตึง !! ตอกลงไปเต็มๆ Davey คอพับไปเลย Romero แกรีบกดทันที !! 1..... 2..... ไม่สามซักที !! Romero แกกุมหัวเลย ก่อนที่จะสไลด์ลงไปด้านล่าง ก่อนที่จะเดินไปคว้าเอาขั้นบันไดขึ้นไป ก่อนที่จะเดินไปเปิดพื้น .. คอนกรีตล้วน มีเจ็บแน่คราวนี้ !! Romero หันกลับมา ... เห้ยเดี๋ยว !! Davey แกวิ่งมาเหยียบขั้นบันไดแล้วพุ่งมา Suicide Dive อัด !! OMG !! กระแทก Romero นอนอัดพื้นคอนกรีตอย่างแรง ส่วน Davey แกทะยานหายเข้าโต๊ะผู้บรรยายเงียบไปเลย !!

Romero แกค่อยๆ ลุกขึ้นมามึนๆ หันไปไม่เจอ Davey ก่อนที่จะหันกลับไปเห็น Kato ค่อยๆลุกขึ้นมา Romero ทำท่าจะขึ้นไป แต่ Davey แกโผล่ไปอยู่ที่รถเข็น !! Davey เข็นรถแล้วจัดการ ชน !! แม่ง !! เลย !! โครม !! Romero นี่กระเด็นไปนอนเลย Davey กลิ้งขึ้นไปบนเวที Kato จับทางได้ ต่อยดัก !! Davey แกเลยต่อยสวน !! Kato !! Davey !! Kato !! Davey !! Kato !! Davey !! Kato !! Davey !! เตะท้อง By Kato !! Davey โดนเตะท้องดัก ก่อนที่จะเตะเสย แล้วกระโดด Enzuigiri อีกดอก !! Davey แกคุกเข่าลงไปมึนๆ Kato ถอยไปเสริมแรง กลับมา เจอ Davey แกเสยออกไปนอกเวที ... ยังไม่ตก !! Davey หันกลับไป เจอ Kato ศอกอัด !! ศอก !! ศอก !! Davey เซถอยออกไป Kato แกกลับเข้ามา... โดนอัดเข่าเสยหน้าไปเต็มๆ ตัวห้อยเลย Kato !! Davey แกเลยลากเข้ามารวบแบกขึ้นบ่า เดินไปที่ขั้นบันไดแล้ว ตึง !! Landslide อัดลงไปกับขั้นบันไดทั้งๆแบบนั้นเลย !! Kato ไหลลงมานอนแผ่ Davey กดทันที 1..... 2..... ก็ยังไม่สาม !! อึดกันจังวะ !! Davey หันไปมองที่ถุง คนดูนี่เฮเลย ตะโกน "Open This Sh*t !!" "Open This Sh*t !!" "Open This Sh*t !!" กันลั่นสนาม !! Davey แกลุกขึ้นไปแล้วคว้าถุงขึ้นมา จากนั้นแล้ว....
เทลงมาแล้วครับ หมุดโปรยลงมาอยู่บนเวทีเรียบร้อย นี่ยังไม่นับกับดักหมีของพี่แกอีกนะเนี่ย !! Davey เดินไปลากคอ Kato ลุกขึ้นมา เจอปัดมือออก แล้วตบหน้าสวน !! แป๊ะ !! Davey หน้าหันเลย แต่พี่แกดันเลียเลือดของตัวเองซะงั้น ก่อนที่จะหันมาโขกหัวใส่รัวๆ !! โขก !! โขก !! โขก !! โขก !! ก่อนที่จะหัวเราะออกมาดังลั่น แล้วลากคอ Kato มาเหวี่ยงไปอัดกับมุม Davey ตามขึ้นไปคร่อมต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ง้าง ... OHHHHHHH !!!!!! Kato ไปคว้าเอาที่ขูดชีสมาได้ แระแทกเสยขึ้นเป้า Davey ไปเต็มๆ Davey นี่หน้าเหวอเลย Kato มุดออกมา แล้วขึ้นไปรวบตัวจัดการ Super Release German Suplex !! ปั้ง !! Davey ฟาดลงมาพะงาบแน่นิ่งไปกับพื้น Kato รีบตามไปกดทันที 1..... 2...... ไม่ !!!!!! Davey ยังทนได้ เป็นไปได้โว้ย !! Kato แกเลยถอยไปพิงมุม ทำท่าจะปิดฉาก Davey ค่อยๆลุกขึ้นมาแล้ว Kato พุ่งเข้ามา Missile La- ... ตึง !! Flying Dropkick จากเชือกเส้นสาม !! Romero เข้ามาถีบตัว Kato กระเด็นกลับไปกระแทกมุม นั่งนิ่งเลย Romero หันกลับมา เจอ Davey วิ่งเข้ามา Clothesline แต่พี่แกหลบไปได้ !! Romero จับ Davey หันกลับมาแล้วเตะท้อง รวบคอมา Token Roll (Triple Rolling Vertical Suplex) !!

ตึง !! ฟาดลงไปครั้งที่หนึ่ง !! Davey พยายามจะพลิกออกมา แต่... ตึง !! โดนไปดอกที่สอง !! Davey ตั้งสติได้ แล้วพลิกออกมา .. แต่ Romero ตามกลับมาได้ แล้วจัดการยกเป็นครั้งที่สะ... อะอ้าว ไม่สามเฉย !? ไอบ้า ไม่ใช่นับกด... เปล่าครับ !! Davey พลิกลงมายืนด้านหลังได้ในดอกที่สาม !! ก่อนที่จะหมุนตัวมา Discus Elbow Smash อัดสีข้าง Romero !! Romero เซไปเด้งเชือก กลับมาหมุนตัว Discus Elbow Sm... ไม่โดน !! Davey แกหลบไปได้ พลิกมารวบตัวยกขึ้นมา Tremor Driver (Quacken Driver) !! ฟาดลงมาอัด .... OMG !!!! Romero หลังเต็มไปด้วยหมุดครับ หน้าพี่แกแสดงถึงความเจ็บปวดได้เป็นอย่างดี Davey ยังไม่สะใจ เดินเข้าไปกำหมุดแล้วเอามาขยี้หน้า Romero !! ขูด !! ขูด !! ขูด !! ขูด !! ขูด !! ก่อนที่จะเอามากรอกปากตัวเอง ? WHAT !? เพื่อ !? Davey ทำท่าเจ็บปวด ก่อนที่จะพ่มออกมาอัดหน้า Romero !! ... ปั้ง !! โดนเก้าอี้หวดหน้าสวนไปเต็มๆ Davey พ่นหมุดกระจายกลางอากาศ Romero เซแอ่นเลือดอาบหลังเลย หันไป ... ตึง !! Lightside (Codebreaker) !! ตอกหน้า Romero เด้งลงไปนอนอีกรอบ Kato รีบกดทันที !!

ไม่สามซักที !! คนดูถึงกับตะโกน "All Out Mayhem !!" กันลั่นสนาม !! Kato แกลุกขึ้นมาอย่างช้า ก่อนที่จะเดินไปเอาเก้าอี้มารองหัว Romero แล้วแกก็โกยเอาหมุดมาโรยหน้า Romero !! ก่อนที่จะคว้าเก้าอี้มาอีกตัวแล้วจัดการ Con-Chair-To !! แต่ไม่ทันได้ง้าง Kato แกเจอ Davey ฟื้นตัวมารวบคอเหวี่ยงออกไปนอกเวที !! Kato ยืนได้ เหวี่ยงหมัดสวน ... Davey โดนไป เซไปเด้งเชือก กลับมา ลังกามาแล้ว ... Tidal Wave !! เตะเข้าหน้าไปเต็มๆ Kato แกม้วนลงมา 360 องศา หน้าฟาดลงคอนกรีดไปเต็มๆ !! โอ้ว !! คนดูถึงกับอูวตามเลยทีเดียว !! Davey ถอยออกมาหัวเราะด้วยความสะใจ ... Romero วิ่งไปกระโดดเชือกแล้วกลับมารวบคอ Tornado DDT ตอกลงไปเฉยเลย !? Davey กระแทกลงไปกับเก้าอี้ หัวเราะออกมาแล้วร่วงลงไปนอน Romero กด !! 1..... 2..... สะ... สามที่ไหน !? Davey ยังทนได้อย่างเหลือเชื่อ !! Romero ลุกขึ้นมาลากคอ Davey ลุกขึ้น ก่อนที่จะต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! แล้วจับเหวี่ยงไป ... กระชากกลับมาเตะท้อง ก่อนที่จะรวบตัวยกมาเป็น Piledriver !! แต่ Davey ฝืนเอาไว้ พลางเขยิบมาไกล้เชือก Romero ยกใหม่ ... ก็ยังไม่ได้ !! Davey แกเลยเสยออกข้ามเชือก ร่วงลงไปอัดกับคอนกรีตอีกคน !!

Davey ตั้งท่าลุกขึ้นมาได้ วิ่งไปเสริมแรง Romero ค่อยๆฟื้นตัวลุกขึ้นมาหลังชนกัน Kato ที่เพิ่งฟื้นตัว !! ทั้งคู่หันมาจะอัด ... โอ้ว !! Suicide Dive พุ่งเข้าไปอัดทั้งคู่ร่วงเลย !! OMG !! เล่นเอาคว่ำลงไปทั้งสามคน คนดูนี่ลุกขึ้นเฮเลย "All Out Mayhem !!" กันลั่นสนาม !! Davey ลุกขึ้นมา ก่อนที่จะคว้าคอ Kato ลุกขึ้นมา เจอเตะท้องสวน Kato พลิกกลับมารวบหลัง German Suplex อัดกับคอนกรีต !! Davey แกถึงกับล้มพ้บไปเลย นิ่งสนิท Kato แกทำท่าเชือดคอ ก่อนที่จะเดินตามไปลา- อา- อะ- อะ- โดน Romero คว้าคอแล้วเหวี่ยงไปเข้ากับที่กั้นคนดู Kato นี่ล้ม !! Romero เลยเดินไปลากเอารั้วกั้นเหล็กออกมาจากใต้เวที ก่อนที่จะลากคอ Kato ลุกขึ้นอีกรอบ รวบคอมา Vertical Suplex ฟาดลงไปกับรั้วกั้น !! OH !!!! Kato นี่ร้องอูววววววววว.... ส่วน Romero แก .. OHHHHH !!!!! กระโดดเหยียบกับโต๊ะผู้บรรยายแล้วพลิกมา Moonsault ทับลงไปอีกดอก !! Kato นี่นิ่งเลย Romero ทำท่าจะเล่นต่อ แต่พี่แกหันไปเจอ Davey ค่อยๆลุกขึ้นมา Romero แกเลยเข้าใส่ทันที ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! เข่าอัดท้อง Davey !! ก่อนที่จะคว้าหน้าไปอัดกับที่กั้น .. ไม่ได้ !! Davey ยันเอาไว้ แล้วศอกย้อนศร Romero เซออกมา Davey แกเอาอะไรออกมาด้วย !?
แม่จ้าว !! Stun Gun ครับขุ่นผู้โชมมมมม !! Davey กดเล่นทดสอบของซะเลย "เปรี๊ยะๆๆๆ !!!" คนดูนี่ร้องอื้อหือ แชมป์นี่เอาตายกันเลยทีเดียวนะ !? Davey เดินตรงเข้า แล้วจี้ใส่ Romero แต่ Romero คว้ามือเอาไว้ได้ ก่อนที่จะตบทิ้งออกไปเลย กระเด็นไปอยู่บนขอบเวที !! Romero กระชากเข้ามารวบคอ Davey รู้ทัน บิดตัวออกมาแล้วจัดการ Russian Legsweep อัดคอนกรีตไปอีกรอบ Romero นี่กุมหัวเจ็บไป Davey ลุกขึ้นมาเจอ Enzuigiri เตะเข้าก้านคอ ฟุบลงที่ขอบ !! Kato แกฟื้นขึ้นมาจัดการ Davey ไป แต่ Kato แกไม่ตาม ขอให้หายแค้น ไอ Romero !! ลากคอลุกขึ้นมา แล้วจัดการ Belly to Belly Suplex ฟาดอัดลงไปกับรั้วที่กั้นอันเดิม เล่นเอา Romero แกร้องอ๊ากเลย แอ่นออกมา... "เป้ง !!" Romero โดน Kato เอาระฆังมาฟาดซ้ำ เลือดออกหนักกว่าเดิมอีก คนดูนี่ได้แต่ "Blood !!" "Blood !!" "Blood !!" กันอย่างดัง !! Kato ตามไปลากคอ Davey ไหลขึ้นไปบนเวที ก่อนที่จะตามขึ้นมายืนขอบ !! Davey ค่อยๆฟื้นขึ้นมา หันไปเจอ Kato บินมา Springboard Clothesline !! หวดคอ Davey ลงและกดทันที !!

ยังสองเองเหรอ !!? คนดูนี่โอวกันลั่นเลย Kato แกยังเสียดาย แต่ก็ต้องต่อ ก่อนที่เหลือบไปเห็น ... หะ !! กับดักหมี !!? Kato แสยงยื้มออกมา ก่อนที่จะลุกขึ้นจับ Davey ลุกขึ้น .. Davey แกโขกหัวสวนออกมา ตามด้วยต่อย !! Kato แกเลยต่อยสวน !! แลกกันแล้ว .. Davey !! Kato !! Davey !! Kato !! Davey !! Kato !! Davy !! Kato !! Kato !! Kato !! อูววววว !! Davey แกเตะเป้าเสย Low Blow สวนขึ้นมาเลย Kato คุกเข่าลง Davey ถอยไปเสริมแรง กลับมา Sliding Lariat เข้าไปเต็มคอ กดเลย 1..... 2..... ไม่สาม !! Davey แกเลยคว้าเอาเก้าอี้มาถมทับร่าง Kato ก่อนที่จะปีนขึ้นไปบนยอดมุม !! Davey มาแล้ว London Airway (Coup de Grâce) !! เหยียบลงไป ... ไม่โดนใครเลย !! Kato ออกมาจากกองเก้าอี้ได้ Davey ก็ยังลงมายืนได้ Davey วิ่งไปเสริมแรง กลับมา Kato รวบตัวสวน Spinning Side S- ไม่ได้ !! Davey พลิกออกไปได้ หันกลับมา "ตึง !!" Lightside (Codebreaker) !! ตอกลงไป Davey ยังยืนได้ Kato ม้วนตัวขึ้นมาแล้วถอยไปเสริมแรง กลับมา ... ปัง !! เจอ Davey คว้าเก้าอี้ฟาดหน้าสวนไป ก่อนที่จะรวบตัว Kato ขึ้นมา แล้วฟาดลงเป็น Landslide อัดกองเก้าอี้ !! Davey ได้โอกาสแล้วกดทันที !!

จะสามเมื่อไหร่วะ !? คนดูนี่ตะโกน "This is Awesome !!" กันลั่นสนามเลย ไม่ตายกันซักที !! Davey ค่อยๆลุกขึ้นมา คว้าตัว Kato ลุกขึ้นก่อนที่จะลากตัว Kato ไปหากับดักหมี !! เอาแล้ว !! มีคนตายครับ มีคนตาย !! ชิบหายแล้ว Kato รู้ตัวอีกทีก็อยู่หน้ากับดักแล้ว Davey แกพยายามกดหัว Kato เข้าไป แต่ Kato แกฝืน !! ก่อนที่จะศอกสวนท้อง !! ศอก !! ศอก !! ก่อนที่จะลุกขึ้นมาได้ แล้วผลัก Davey ออกไป ก่อนที่จะ Missile Launcher !! แต่ Davey แกคว้าเท้าไว้ได้ ก่อนที่จะบิดมา Reverse Dragon Screw ฟาดลงไป !! จู่ๆ Kato แกก็ฮึด สปริงตัวลุกขึ้นมาแล้วต่อยสวน !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะถอยไป ... โดนดึงกางเกงกลับมา รวบแขนแล้วกระชากมา Acid-Rainmaker (Rainmaker) !! ปัก !! หวดเข้าไปเต็มๆ Davey ชนะแน่ ... "โครม !!" เสียงดังมาจากหน้าฉาก เล่นเอา Davey ต้องหันไปมอง
Romero มันไปหลังฉากมาตอนไหนวะเนี่ย !? แถมยังขับโฟล์คลิฟต์มาพร้อมอุปการณ์ คนดูนี่เฮตะโกน "Brawl !!" "Brawl !!" "Brawl !!" กันลั่นเลยคราวนี้ !! แผ่นไม้อัดแบบดับเบิ้ล ไม้อัดฝังตะปู แล้วก็ขวานดับเพลิง !??? คราวนี้เล่นตายจริงๆแน่ Romero ขับมาจอดชิบกับขอบเวที ก่อนที่จะบปีนขึ้นหลังคารถ แล้ว ... OMG !!! Romero Missile (Flying European Uppercut) !! หวดลงมาอัดกับ Davey ไปเต็มๆ Davey ถึงกับกระเด็นไปเด้งเชือก กลับมาหมุนตัวสวน Discus Elbow Smash !! แต่ Romero แกก้มหลบไปได้ Davey หันมาเจอเตะท้องสวน Romero รวบคอมา Romero Spike (Jumping Headlock Driver) !! ตอกลงไปเต็มๆ Romero แกกดทันที คนดูมีนับตามด้วย สรุปพวกมึงเชียร์ใครกันแน่วะ !? 1..... 2..... สา- สามที่ไหน !! ทั้งสนามนี่ฮือเลย Romero ก็ไม่อยากเชื่อเช่นกัน ก่อนที่จะรีบไปกด Kato อีกคน 1..... คราวนี้แค่หนึ่งด้วย ช็อคเลย !! Romero ลุกขึ้นถอยไปพิงกับมุม ก่อนที่ทั้ง Kato และ Davey จะค่อยๆลุกขึ้นมา Kato เซไปกระแทกกับ Davey ก่อนที่ทั้งคู่จะสะดุ้ง !! หันมา Kato กระโดดรวบคอ Lightside (Codebreaker) !! แต่ Davey แกอุ้มได้ แล้วโยนฟาดลงมาดื้อๆ !!

Kato หลังแอ่นเลย Romero แกได้โอกาส พุ่งออกมากระโดด Dropkick อัด Davey ร่วงลงไปนอน !! Romero ลุกขึ้นมา เจอ Kato ฟื้นตัว ตามมา Enzuigiri เข้าง่ามคอ เซไปเด้งเชือก !! กลับมา Romero หมุนตัว Discus Elbow Smash !! แต่ Kato แกวิ่งสวนมา Running Knee Lift เข้าท้องไป ก่อนที่จะกระโดดพลิกมา ... โอ้วววววว !! Darkside (Backstabber) !! กระแทกอัดหลัง Romero ถึงกับดิ้นไปขอบเวที ... โห !!!!!!! London Airway (Coup de Grâce) !! เหยียบลงมาอัด Kato ไปเต็มๆ ทิ้งตัวทับกดเลย 1..... 2..... ไม่สาม !!!! นี่มันอะไรกัน !!!?? อึดกันชิบหาย !! Davey แกค่อยๆลุกขึ้นมา ก่อนที่จะเดินไป เห้ย !! ดึงขวานดับเพลิงมาแล้ว !! สับแน่นอน Davey แกกำสองมือ แล้วหวด !! ไม่โดน Kato หลบไปได้ ขวานนี่ปักคาเวทีเลย Davey เซออกมา Kato กระโดด Springboard Clothesline หวดเข้าคอ !! Davey แกยังไหว ลุกขึ้นมา เจอ Kato ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะผลักไปเด้งเชือก Davey กลับมา Kato ... แป๊ะ !! Missile Launcher (Superkick) !! เตะเข้าเก้าอี้ไปเต็มๆ Davey เล่นหวดสวนเท้าไปเลย Kato นี่ร่วงลงไปกุมเข่า Davey ตามมาฟาดด้วยเก้าอี้ !! ฟาด !! ฟาด !! ฟาด !! ฟาด !! ฟาด !! ก่อนที่จะโยนทิ้งไป แล้วกด 1..... 2..... โดน Romero ลากออกมาเฉย !!

Davey แกพลิกตัวลุกขึ้นมา เจอ Romero ศอก !! ศอก !! ศอก !! ก่อนที่จะเหวี่ยงแขน แล้วต่อยหมัดอย่างแรง !! แต่ Davey แกโขกหัวสวนหมัดไปเลย !! เลือด Davey นี่ไหลเพิ่มออกมาอีก !! Romero แกถึงกับสะบัดมือ Davey แกเลยเตะท้อง แล้วเหวี่ยงไปเด้งเชือก Romero วิ่งกลับมา Davey จัดการเตะ Roundhouse เข้าคอ เล่นเอา Romero หน้าหัน !! แต่... Romero แกฮึด ก่อนที่จะหมุนกลับมา Discus Lariat แต่ Davey แกพลิกมารวบยกเป็น Landslide !! Romero ไม่ยอม ศอก !! ศอก !! ศอก !! Romero ร่วงลงมายืน สวมรวยรวบเข้าล็อค ยกมา Piledriver !! ตึง !! เรียบร้อย คนดูเฮเลย Davey โดนไปจนได้ Romero กดทันที 1..... 2..... โอวววว !! ไม่สามซักทีโว้ย !! จบซักทีเด้ !! Romero แกเลยทำท่าจะไปเช็ทฉากพร้อมจบ เดินไปที่โฟล์คลิฟต์ ก่อนที่จะลากเอาไม้อัดฝังตะปูออกมาวางกลางเวที แล้วลงไปกดปุ่มยกด้านหน้าที่มีไม้อัดสองแผ่นขึ้น !! Romero จัดการเสร็จสรรพแล้ว ขึ้นไปลากเอาร่าง Davey ขึ้นมา ... มีของแถม !! Kato แกฟื้นขึ้นมาด้วย Davey ปัดมือ Romero ออก ก่อนที่จะตบอก !! Kato ตบด้วย !! Davey ตบแรงกว่าเดิม !! Kato แกต่อยเลย !! Davey แกเลยหมุนตัว Discus Elbow Smash !! Kato ตามมาเป็น Enzuigiri ส่ง Romero ลงมาคุกเข่า ทั้งคู่หันมาดันหัวกัน ... OM F*cking G !! Romero จัดการล้วง Low Blow ทั้งคู่แม่งเลย รุมกูดีนัก !!

Davey แกจุก คลานไปพิงเชือก ส่วน Kato แกยังยืนได้ Romero เลยจับรวบคอมา Token Roll (Triple Rolling Vertical Suplex) !! ฟาดลงไปครั้งที่หนึ่ง !! Kato เริ่มลอย ... ตึง !! ฟาดลงไปครั้งที่สอง !! Kato ไปแล้วแน่ แล้วก็ ... สา- สะ หะ หะ หะ !? Kato แกพลิกออกมายืนได้ แล้วกระโดดข้ามหัวขึ้นไปยืนบนแผ่นไม่อัดที่ยกขึ้นเฉย !! Romero หันกลับไป โยนเก้าอี้อัดหน้าแม่ง ... ได้ผลเฉย !! Kato โดนเข้าหน้าไปเต็มๆ ล้มพับไปดื้อๆเลย !! Romero เลิกสนใจ Kato เพราะแม่งล้มพับไปแล้ว เปลี่ยเป้า !! หันไปตาม Davey ลุกขึ้นมา ก่อนที่จะจับกดหัวใส่กับดักหมี !! คนดูนี่หวาดเสียวกันเป็นแทบ Davey แกไม่ยอมแน่นอน ฝืนเอาไว้ !! Romero แกก็พยายามกดลงไป "ตายไปซะ ไอบ้า !!" ก่อนที่จะเตะข้อเข่า แล้วเหยียบหลังกดลงไป !! Davey ไม่ยอม แต่ก็ไม่ไหวแล้ว มันแสบตาเพราะเลือด !! แล้วก็ ... แล้วก็ ... แล้วก็ ... !?
เคร้ง !!
กับดักหนีบเข้าอัดไปเต็มๆ !! แต่เป็นอัดกับที่ขูดชีส !! Davey แกเอามาขัดไว้ได้ทัน คนดูนี่ถอนหายใจกันยกใหญ่ !! Davey สวนอัดท้องด้วยศอกทันที !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! Romero ถอยออกมา Davey แกเลยลากคอ Romero เหวี่ยงเด้งเชือก Romero แกคว้าเชือกล็อคตัวเอาไว้ได้ Davey แกเลยต้องตามเข้าไป เจอยกเท้าดักหน้า !! Davey เซออกไป Romero แกเลยรีบปีนขึ้นไปบนยอดมุม กระโดดลงมาเป- เป็นอันว่าโดน Davey ไต่ตามมาตบอก !! ตบ !! ตบ !! ก่อนที่จะตบหน้าสวน Romero แกมึน แต่ฉุน มึงตบหน้ากู !!!!!! ต่อยสวนรัวๆเลย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ปัก !! Davey แกโขกหัวสวน หัวเตกเพิ่ม เลือดอาบกว่าเดิมอีก !! คนดูทั้งสนามตะโกน "This is Spirit !!" "This is Spirit !!" "This is Spirit !!" กันลั่นสนาม นี่จะอึดกันไปไหน จะฆ่ากันตายเลยเรอะ !!!! Romero นี่เงียบเลย Davey แกเลยรวบคอยก Romero ลุกขึ้นมาเป็น Superplex ... ลงบนไม้อัดฝังตะปู !? ..... ไม่ได้ !! Romero เรียกสติได้ทัน ตัดลำตัวสวน !! ตัด !! ตัด !! Davey เสียจังหวะ Romero แกเลยยก Front Suplex ฟาดไปอัดกับเครนไม้อัดที่เดียวกับ Kato !! คนดูนี่เฮเลย ตะโกน "Fight Forever !!" กันรัวๆ !! Romero เลยตามขึ้นไปยืนอยู่บนทีเดียวกันซะเลย !!

Romero ค่อยๆลากคอ Kato ลุกขึ้นมา ก่อนที่จะต่อยหน้า !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! Kato แกฮึดขึ้นมาตบหน้า Backfist !! ก่อนที่จะพลิกตัวมากระโดด Enzuigiri เข้าไปอีกดอก !! Romero แกเซไปปลายขอบ Davey ฟื้นขึ้นมาผลัก Kato ถอยออกไป แล้วกระโดด.... OMG !!!!! HOLY SH*T !!! Avalanche Reverse Frankensteiner ฟาดตัว Romero ลงมาทับกับไม้อัด ..... GOSH !!! ไม้อัดฝังตะปู Romero แกถึงกับหน้าแดงเลย ก่อนที่จะค่อยๆยกร่างขึ้นมา เลือดนี่เยิ้มเลย !! Davey แกก็ลงมาฟาดกับเก้าอี้ กระเด็นออกมานอนแผ่ Kato แกฟื้นขึ้นมายืน คนดูเฮลั่นเลย Kato จัดการกระโดดปิดฉาก Nuclear (Diving Headbutt) !! ลงมาโขกอัดกับ Davey ไปเต็มๆ Davey นี่ดิ้นเลย ... และไม่ใช่แค่ Davey คนเดียวทีดิ้น !! เพราะ Davey แกเอาเก้าอี้มาวางไว้ที่ตัวพอดี Kato แกก็ดิ้นครับ !! เลือดนี่อาบหน้า Kato เลย !! ทั้งสามคนสภาพดูไม่จืด เวทีนี่เต็มไปด้วยอุปกรณ์และคราบเลือดเต็มไปหมด คนดูถึงกับตะโกน "All Out Mayhem !!" "All Out Mayhem !!" "All Out Mayhem !!" กันลั่น !! Kato ฟื้นขึ้นมาช้าๆ คลานไปกด Davey ทันที คนดูนับตามด้วย !! 1..... 2.....

ไม่สามโว้ย !! คนดูเฮลั่นสนามเลย สรุปแมตช์นี้พวกแม่งเชียร์ทั้งสามคนเลยเรอะ !!!!!? Kato แกไม่เชื่อตัวเอง แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากคลานไปพิงเชือก !! ทั้งสามคนค่อยๆลากสังขารตัวเองลุกขึ้นมาจนได้ Davey แกเลยลากคอ Kato ลุกขึ้นมาต่อย !! Kato ต่อยสวนอย่างช้าๆ !! ทั้งคู่แลกหมัดกันอย่างเนือยๆ ... Davey !! Kato !! Davey !! Kato !! Davey !! Kato !! ปั้ง !! Davey แกไปคว้าเก้าอี้มาฟาดแม่งเลย ... ปั้ง !! Kato เลยคว้ามาบ้าง ฟาดสวนกลับไป !! กลายเป็นการฟาดเก้าอี้แข่งกันซะงั้น !! Davey !! Kato !! Davey !! Kato !! Davey !! Kato !! ... ตึง !! Double Clothesline หวดสวนไปทั้งคู่โดย Romero เจ้าเก่า !! Romero ได้โอกาส ตามไปลากคอ Davey ลุกขึ้นมา แล้วเหวี่ยงออกไปด้านล่างเวที !! Davey ฟาดลงไปอัดกับขอบเวที Romero ตามออกมา รวบคอ Davey แล้วจัดการ Romero Spike (Jumping Headlock Driver) !! ตอกหัวลงไปกับขอบเต็มๆ Davey แกถึงกับไหลลงไปนอนกับพื้นคอนกรีต Romero แกทำท่าเชือดคอท่ามกลางเสียงตะโกน "Knock !!" "Knock !!" "Knock !!" ของคนดู !! Romero แกทำท่าจะขึ้นไปจัดการ Kato ... แต่กลับเปลี่ยนใจลงมาจับ Davey ใส่ Romero Spike (Jumping Headlock Driver) !! ปัก !! Davey แกนิ่งไปเลย เลือดอาบคอนกรีตเป็นสีแดงฉานเลย !!

Romero กลิ้งขึ้นมาบนเวที เจอ Kato ที่ฟื้นขึ้นมาพุ่งเข้ามาต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่รวบตัวมา Belly to Belly Suplex สวน !! Romero ฟื้นตัวขึ้นมา Kato เลยรวบตัวมา Spinning Side Slam ฟาดลงไปอีกที !! Romero ลุกขึ้นมาอีกรอบ คราวนี้ไม่เจอ Kato แล้ว !? Kato โผล่มารวบหลัง Darkside (Backstabber) !! แต่ไม่ได้ !! เพราะ Romero แกคว้าเชือกไว้ได้ Kato หงายหลังฟาดพื้นไป ม้วนตัวกลับมา Romero วิ่งกลับมาหวด Clothesline สวนเข้าไป !! เล่นเอา Kato แกลังกา 360 องศาลงมาหน้าฟาดพื้น !! Romero แกเลยทำท่าปิดฉาก ก่อนที่จะรวบคอลากขึ้นมา ก่อนที่จะ Romero Sp- Kato ฮึดขึ้นมาซะดื้อๆ ยกขึ้นมาเป็น Deadlift Back Suplex แล้วโยนกลางอากาศรวบลงมา German Suplex สะพานโค้งกด !! 1..... 2..... ไม่สาม !! Romero ยังทนได้ Kato แกลุกขึ้นมาพร้อมกับคว้าเอาเก้าอี้ขึ้นมาด้วย !! Romero ค่อยๆลุกขึ้นมา หันไป Kato แกวิ่งมาฟาดเข้าหัวไป ... ไม่โดน !? Romero หลบไปได้ Kato ฟาดเข้าไปกับมุม เด้งกลับมากระแทกหน้าตัวเอง !! Kato ถึงกับหน้าสะบัดออกมา Romero แกวิ่งเข้าไป Stinger Splash อัดเข้าไป !! Kato เซออกมาคุกเข่ามึนๆ Romero แกรีบปีนขึ้นไปบนยอด Kato ค่อยๆฟื้นขึ้นมา ... ปัก !! Romero Missile (Flying European Uppercut) !! หวดเข้าหลังคอไปเต็มๆ Kato นิ่งไปเลย Romero กดทันที !! 1..... 2......

ไม่สามโว้ย !!!! จะอึดกันไปไหนเนี่ยพวกเอ็ง !! Romero แกกุมหัวเครียดเลย ไม่ตายกันซักที ก่อนที่จะตัดสินใจได้ !! ลาก Kato ลุกขึ้นมา ก่อนที่จะต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! Kato แกกันออกไปได้ แล้วต่อยสวนรัวๆ !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะถอยไปเด้งเชือก กลับมาจัดการ Spinning Leg Lariat !! แต่ Romero แกก้มหลบไปได้ Kato ลงมายังยืนได้ โดน Romero แกรวบคอมาแล้วเสียบ .... OH !!!!!!! Piledriver ตอกลงมาอัดกับไม้แผ่นฝังตะปู !! Romero แกเจ็บด้วย แต่คุ้มค่า Kato หัวเจาะเลือดออกหัวหนักมาก !! กรรมการจะเข้ามาดูอาการ แต่ Romero แกไปกระโดดเชือกมา Romero Missile (Flying European Uppercut) !! อัดใส่กรรมการร่วงลงไปล่างเวที !! Romero แกหันกลับมา ... ปัง !! Davey แกขึ้นมาหวดประกบแบบ Con-Chair-To เล่นเอา Romero แกนิ่งลงไปคุกเข่า เลือดอาบมากกว่าเดิมอีกคราวนี้ !! Davey แกเลยได้โอกาส รวบตัว Romero ขึ้นมา แล้วพลิกกลับ Acid-Rainmaker (Rainmaker) !! หวดเข้าไปเต็มๆ ... ซะที่ไหน !? Romero แกก้มหลบไปได้ แล้วล้วง Low Blow หวดอัดเข้าไป เล่นเอา Davey แกซีดเลย !! ก่อนที่จะพลิกมารวบคอจะใส่ไม้ตายอย่างเร็ว ... แป๊ะ !! Enzuigiri เข้าไปเต็มก้านคอของ Romero !! Davey แกเลยพลิกมารวบใส่ Disaster-Maker (Wrist-lock transitioned into a Future Shock DDT) !! ตอกลงไปเต็มๆ Romero แผ่เลย Davey แกลุกขึ้นมา ... แป๊ะ !! Missile Launcher (Superkick) !! เตะก่อนที่จะหมดสติ Davey แกหน้าหงายลงไปนอน ... ทับ Romero กดทันที !!

แค่สองเท่านั้น !! คนดูถึงกับตะโกน "All Out Mayhem !!" กันลั่นสนามท่ามกลางเสียงเฮที่ดังสนั่น !! กรรมการแมตช์นี้โครตอึด ยังตามมานับได้ทัน แต่ก็แค่ 2 !! Davey ค่อยๆลุกขึ้นมา มองร่างทั้ง Romero และ Kato ที่นอนแผ่ไม่ได้สติ Davey แกเลยเดินไปเอาแผ่นไม้มาพาดที่มุม !! ก่อนที่จะลากอีกแผ่นไปวางขวางระหว่างที่กั้นกับขอบเวที !! Davey ไหลขึ้นมาบนเวที Romero ค่อยๆฟื้นตัวขึ้นมา Davey ไม่ปราณี คว้าเก้าอี้มาฟาดหัว !! ปัง !! Davey หัวเราะลั่น ... แต่ตรงหน้า Romero แกฮึดขึ้นมาได้ดื้อๆ !! Davey รีบหวดอีกที แต่ Romero แกเข้าจัดการต่อยก่อน !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะจับเหวี่ยไปที่ไม้อัด !! ... Davey ยังเบรคได้ Romero ตามเข้ามา เลยโดนรวบสวน จัดการ Landslide !!! แต่ Romero แกดิ้นหลุดออกมาได้ ก่อนที่จะจับหันมา แล้วเตะท้อง !! ก่อนที่จะรวบคอแล้ว ไต่ไม้อัดแล้วจัดการ Tornado DDT ตอกลง ... อ่ะอ่าว !? ไม้ฝังตะปูหายไปแล้ว !!!! Davey ปักลงพื้นไปเต็มๆ นอนนิ่งเลย !! Romero ลุกขึ้นมาไม่รู้ตัว หันมาเจอ Kato กระโดดรวบคอ Lightside (Codebreaker) !! ตอก Romero เด้งไปพิงกับไม้อัด !! Kato แกเลยวิ่งไปเสริมแรงอีกมุม ... OH !!! Romero แกวิ่งตามมากระโดด Stinger Splash อัดไปติดๆ !!

Kato แกเซออกมา ก่อนที่จะร่วงลงไปนอน Romero แกเลยรีบปีนขึ้นไปบนยอดมุม ก่อนที่จะ Mo- ไม่ได้ !! Davey แกฟื้นขึ้นมาตัดขา Romero ร่วงลงมาจุก !! ก่อนที่จะรวบขึ้นบ่ามาดื้อๆ แล้วยกพลิกตัว Romero มา ... หะเห้ย !! อย่าบอกนะว่า .... Davey วิ่งเข้าไป .. "โครม !!" Tremor Driver (Quacken Driver) อัดเข้ากับมุมไม้อัดพังไม่เหลือซาก !! คนดูนี่ได้แต่ "Holy Sh*t !!" "Holy Sh*t !!" "Holy Sh*t !!" !! Romero แกหมดสภาพเลย Davey ลากร่าง Romero ออกมาแล้วกด 1..... 2...... สะ สะ สามที่ไหน !? คนดูนี่ร้องโอ้วววววกันอย่างดัง !! Davey แกกุมหัวเครียดอย่างบอกไม่ถูก ก่อนที่จะหันไปมอง Kato ก่อนที่จะคลานไปหาอย่างน่ากลัว !! Davey คลานไปหา Kato ที่พยายามลากร่างตัวเองลุกขึ้น !! Davey ตัดสินใจ พุ่งเข้าไปอัดทีมุม กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! ก่อนที่จะตั้งท่าแล้ววิ่งไปเด้งเชือก กลับมา ... Kato ไม่อยู่ !! หันไป Kato กระโดด Spinning Leg Lariat อัดเข้าไปเต็มๆ !! Davey พยายามตั้งท่าพิงเชือก แต่ Kato ดูเหมือนจะฟิวส์ขาด วิ่งเข้ามา Clothesline ออกมาขอบเวทีทั้งคู่ !! Davey กับ Kato ค่อยๆฟื้นขึ้นมาพร้อมๆกัน ก่อนที่จะต่อยแลกหมัดกัน !! Davey !! Kato !! Davey !! Kato !! ก่อนที่จู่ๆจะบ้าทั้งคู่ โขกหัว Headbutt แข่งกันรัวๆ !! เล่นเอาทั้งคู่เลือดไหลออกหน้ากันแล้ว !!

ทั้งคู่ผงะออกจากกัน ก่อนที่จะเป็น Kato ที่เหวี่ยงหมัดเข้าไป Clothesline !! แต่ Davey แกหลบไปได้ หันกลับมา Kato จัดการ Missile Launcher (Superkick) !! ... ว่าวเฉย !! Davey ก้มหลบไปได้ ก่อนที่จะเงยมาตบหน้าซะดื้อๆ !! Kato แกถึงกับมึน พิงกับมุม Davey แกเลยตั้งท่ามุมตรงข้าม ก่อนที่จะ ... ตีลังกา !? มาแล้ว ... โอ้วววววว !!! Apron Tidal Wave เตะอัดเข้ามุมไปเต็มๆ Davey แกปลิวลงไปอัดกับพื้นดิ้นพลั่กเลย !! Kato ที่โดนเข้าไป ถึงกับเดินเซออกมาอย่างไร้สติ ก่อนที่จะ ... "โครม !!" OMG !!!! Suicide Dive พุ่งออกมาอัดรวบร่าง Kato ลงไปอัดกับแผ่นไม้อัด !! Romero ลงไปนอนตายคาซากพร้อมกับ Kato ท่ามกลางเสียงคนดูที่เฮกันสนั่น !! Davey ฟื้นขึ้นมาก่อน ลากคอ Kato ขึ้นไปบนเวที ก่อนที่จะลากเอา Romero ขึ้นตามมา !! Romero ปัดมือออกมาได้ ก่อนที่ะศอกสวน !! Davey โดนเข้าไป สวนด้วยเตะท้อง !! ทุบหลัง !! ทุบ !! ทุบ !! ก่อนที่จะรวบตัวมา กระชากแขน Acid-Rainmaker (Rainmaker) !! หวดเข้าคอไปเต็มๆ Romero นี่นิ่งเลย !! Davey เลยตามขึ้นไปเล่นงาน Kato ต่อ !! Kato ค่อยๆฟื้นขึ้นมา Davey ตามมาต่อยหน้า !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะถอยไปเด้งเชือก กลับมา Kato วิ่ง Running Knee Lift อัดสวนเข้าท้อง !! ก่อนที่จะรวบแขนมา Arm Wrench DDT !! ฟาดลงไปเต็มๆ Kato รีบกดทันที !!

เพียงสองเท่านั้น !! Kato แกถอยตัวเข้าไปพิงมุมเลย แต่ละคนนี่ตายยากจริง !! Kato ค่อยๆลุกขึ้นมา ก่อนที่จะตั้งท่ารอปิดฉาก !! Davey ค่อยๆยืนขึ้น Kato แกเลยจัดการ Missile Launcher (Superkick) !! แต่ Davey ก้มหลบ ... แป๊ะ !! Romero โดนเข้าไปเฉยเลย พึ่งลุกขึ้นมาก็ร่วงลงไปนอนต่อเลย !! Kato หันกลับมา เจอ Davey แกศอกอัดรัวๆ !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! ก่อนที่จะถอยไปเสริมแรง กลับมาเจอ Kato เหวี่ยงไปเด้งเชือกอีกรอบ ก่อนที่จะตามไปรวบตัวพลิกมากด !! 1..... 2..... ไม่สาม !! Davey หลุดออกมาได้ทัน พลิกตัวลุกขึ้นมา Kato กระโดดรวบ Lightside (Codebreaker) !! Davey ถึงกับเด้งออกมานอนแผ่ !! Kato กำลังจะกด แต่ Romero แกฟื้นมาพร้อมกับเก้าอี้ ตีอัดเข้ากลางหลัง !! ก่อนที่จะลากคอ Kato ลุกขึ้นมา กระทุ้งท้องด้วยเก้าอี้ !! ก่อนที่จะตี ... ปั้ง !! หวดอัดเข้ากบาล Kato ไปเต็มๆ แผลเปิดอีกหนึ่งที เลือดนี่หยดเลย !! แต่ Kato แกฮึดลุกขึ้นมา ต่อยหน้าสวน !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะเตะท้อง แล้วเตะหน้า Romero เสยขึ้น !! ตามด้วยกระโดด Enzuigiri ไปอีกดอก !! แต่ Romero แกหลบไปได้ ก่อนที่จะตีเก้าอี้อัดหลังไปอีกดอก ห่อนที่จะโยนไว้ข้างๆ แล้วรวบตัวยก Deadlift German Suplex !! แต่ Kato พยายามดิ้นฝืน Romero แกก็พยายามยก ก่อนที่จะ ... ปล่อยลงมายืน สวมรอยรวบคอมา ... หะเห้ย !!! ตึง !! Romero Spike (Jumping Headlock Driver) !! แถมอัดลงมากับเก้าอี้ด้วย !! Kato ตายเลย Romero แชมป์แน่นอน กด 1..... 2.....

ไม่สาม !! Holy Sh*t !! คนดูนี่เฮกันยกใหญ่เลย "All Out Mayhem !!" กันลั่นสนาม !! แมตช์นี้นี่คนปล้ำหรืออะไรกันแน่วะเนี่ย !!!!!! Romero แกนี่ลุกฮือเลย เข้ามารวบขา Kato ก่อนที่จะจัดการ Straight Edge (Over-the-shoulder Single-leg Boston Crap) !! ล็อคขาหักสุดแรง Kato แกถึงกับกุมหัว .. ดอกเมื่อกี้ก็แตกเหรอ !? Romero พยายามหักสุดแรง Kato แกกำลังจะตบพื้น แล้วก็ ... ปั้ง !! Davey แกฟาดหลังด้วยเก้าอี้เข้าไป ตามด้วยที่หัวอีกดอก !! Romero แกถึงกับกลิ้งร่วงไปล่างเวทีเลย !! Kato ค่อยๆฟื้นตัวขึ้นมา Davey แกหันกลับไป โยนเก้าอี้อัดเข้าหน้า Kato ไปเต็มๆ !! Kato นี่ร่วงเลย Davey แกเลยจับล็อคตัว Kato ลุกขึ้นมา ก่อนที่จะรวบตัวมาปิดฉากแล้ว กระชากกลับมา ... Kato ก้มหลบไปได้ หันกลับมา ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะเตะท้อง แล้ววิ่งไปเสริมแรง กลับมา Running Knee Lift !! อัดหน้า Davey เงยขึ้นมา Kato แกเลยเตะ Missile Launcher (Superkick) !! แต่ Davey แกล้วงสวน Low Blow ไปเลย !! Kato แกนิ่งไป Davey เลยรวบหลังมา Disas- ... "เปรี๊ยะๆ !!" Davey แกนิ่งไปเฉยเลย .. อะอ้าว !! Romero เอาสตั้นกันยิงหลัง Davey ช็อตไปทั้งตัว Romero แกเลยรวบคอ Davey โยนทิ้งไปด้านล่างเวที !! Romero แกยิ้มเลย ก่อนที่จะช็อตใส่ Kato ... เจอตบสวน ช็อตเข้าคอตัวเองเฉย !! Kato แกเลยได้โอกาส เตะเสยแม่ง Missile Laucher (Superkick) !! ตอกสตั้นกันเข้าคอไปอีกดอก Kato ทิ้งตัวตามกดทันที !! จะจบมั้ย !? 1..... 2..... 3.....!! เห้ย !! ซักที !!

Here’s you winner!!! And STILL!!! SEW Striker Champion!!!! Kato Yagisa!!!!


เป็น Kato ที่สามารถป้องกันแชมป์ในแมทต์ที่ต้องบอกเลยว่าโหดสุด ๆ!!! คนดูลุกขึ้นปรบมือให้กับทั้งสามคนเลยครับ… ทาง Kato รับเข็มขัดมาเลือดอาบตัวเลย… ก่อนที่จะเอาเข็มขัดพาดบ่าเดินกลับไป.. ทาง Davey นี่นอนยิ้มอย่างพอใจ ส่วน Kid นี่ทางทีมแพทย์ต้องเข้ามาดูอาการเลยครับ!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
avatar

จำนวนข้อความ : 213
Points : 410
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: SEW : Zero Hour 2016   Tue Sep 13, 2016 12:12 am

====================================


Stage

เวลาตอนนี้ของสแตนอินเต็มไปหมดครับ เพื่อรายการของ Anton Qvil กันเลยทีเดียว…. ทาง Ryan Kent ที่อยู่บนเวทีครับเขาเริ่มหยิบไมค์พูดขึ้นมา


Kent :  และช่วงต่อไปของรายการ!!!!! SEW ขอนำเสนอ!!! ที่สุดของที่สุด!!! Talk Show ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่เคยมีมา!! ขอเชิญพวกท่านพบกับ รายการ……… (หยิบโพยขึ้นมาดู) เอ่อ… God Emperor Super Highlight show of mountain Olympus....

Kent : ………. และเราก็ไปพบกับเขาได้เลยครับ Anton Qvil


ไฟทั้งสนามก็ดับลงครับ!!!!!!!! ทันใดนั้นก็มี สปอตไลน์ฉายมายังตรง Stage!!! เผยให้เห็นชายคนหนึ่งนั่งอยู่บนบัลลังก์ซึ่งมีคนแบกอยู่หลายคน! ชายคนนั้นก้มหน้าอยู่!!!! ทันใดนั้นเขาก็เงยหน้าขึ้นมา เขาคือ Anton Qvil!!!!!!!!!!!!!!!! เปิดตัวมาแบบ เซอซิสครับ!!


เพลง “King of my world” ดังขึ้น!!! ทาง Anton Qvil ลุกขึ้นมาจากบัลลังค์! ก่อนที่เขาเองจะย่างเท้าอย่างใจเย็น โดยไม่คิดว่าเวลาทุกนาทีของเขามันกำลังเดินไปเรื่อยๆ … ในเมื่อ AQ ขึ้นเวทีไปก่อนจะมองไปรอบ ๆ ก่อนจะหันไปหา Ryan Kent… Kent ทำหน้า งง ก่อน Anton จะเข้าไปโบกหัวทีนึง

Kent : ผมทำอะไรผิด….

Anton : จะบ้ากะละมัง! รายการมันชื่อ The World of Anton! สือๆ (เฉยๆ) นี่หละ!

Kent : แต่ว่า…

Anton : ไอ่บ้าเอ้ยยยย!!! แกไปเอาที่คนมาคอมเม้นสรรเสริญเทพอย่างฉันงั้นหรอ ?! จะให้ฉันใช้คำว่าอะไรกับแกดี โง่เง่าเต่าตุ่น หรือ บ้าน ๆ เรียกบักงัวว!

Kent : คือผมขอโทษ….

Anton : อืมเค.

Anton จับไมค์มามองไปรอบ ๆ คนดูต่างจดจ้องว่าเทพองค์นี้จะทำอะไรกันแน่… ทาง Anton ยิ้มก่อนจะพูดเปิดรายการมาเลย…


Anton : สวัสดีพ่อแม่พี่น้อง… ฉัน Anton Qvil ชายผู้เหนือทุกสรรพสิ่งในโลกนี้… ชายผู้เรียกเรตติ้งให้ Strike Extreme Wrestling … เป็นยิ่งกว่าหน้าตาของสมาคมแห่งนี้… ใช่พวกคุณฟังไม่ผิด… เพราะอะไรหนะหรอ ? ฉันเทพ!

Anton : จุดประสงค์ของรายการนี้หนะหรอ ?! ตรงๆ ไหม… เหงา… ถ้าไม่มีนี่ ฉันก็จะไม่มีส่วนร่วมห่าเหวอะไรกับเขาใน PPV นี้เลย มันไม่ยุติธรรมกับเทพเลยแม้แต่น้อย… แถมไอ้ยาวมันยังบอกว่า ถ้าเกินเวลาจะแบน! มันทำเหมือนฉันเป็นคนสู้เพื่อรถเลย.. แต่ยังดีที่มันแบนแค่ไม่มีแมทต์ในโชว์ต่อไป!

Anton : และบอกเลยว่าระยำกว่านั้นตามสไตล์ไอ้ยาวนั่น มันบอกคนที่จะมีส่วนร่วมกับรายการฉันจะโดนแบนไปด้วย! แถมระยำสุด ๆ มันบอกมันจะไม่มีเตือนเวลาด้วย! นี่มันกะจะแกล้งกันชัดๆ ทำไมเทพไม่กริ้วรู้มั้ย? เพราะว่าฉันหนะ… ‘ปลง’กับมันแล้ว ปลงคัก ปลงขนาด! เอาหละเวลาเดิน…  เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา….

ขอต้อนรับเข้าสู่รายการของเทพอย่างฉัน!!! The World of Anton ณ บัดนี้!Anton : และแขกที่ได้เกรียติ ที่ได้มาร่วมรายการ อันโคตรมหาทรงคุณค่านี้คือ…. คนที่ฉันคิดว่าดูเป็นมนุษย์ที่สุดในค่ายแห่งนี้ฉันคิดว่ามันจะเหมือนคนที่สุดแล้วจริง ๆ …. Jessi Angle….


เพลง“Ding Dong Song”ดังขึ้น!  Jessie Angel !!! แกมาคนเดียว… มาแบบไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไหร่… เขาขึ้นเวทีมา… ก่อนจะหยิบไมค์ขึ้นมาพูด


Jessi : ฉะ…

Anton : เดี๋ยวก่อนไอ่สอง ใจเย็น!

Jessi : …………..

Anton : เอาหละ… ที่ฉันคนนี้เรียก Jessi ออกมาในคืนนี้เพราะอะไรหนะหรอ ? เพราะว่า เขาก็โดนสิ่งที่ไม่ยุติธรรมกับค่ายนี้ทำเหมือนกัน… ไม่ใช่แค่เทพอย่าง Anton Qvil คนนี้ที่โดน แต่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก… เพราะว่าขนาดเทพอย่างฉันยังโดน และนับประสาอะไรกับมนุษย์ธรรมดาเยี่ยงเจ้านี่จะหลุดพ้นจากความงี่เง่าของไอ้ยาว!

Jessi : นั่นหละ! ถูกแล้ว! สมาคมแบ่งงานกันทำยังไงกันยังไงหรอ?… ดูสิหน้าสวย ๆ ต้องเปื้อนด้วยน้ำมือของไอ้หัวล้านหน้าปลวก หน้าตาส้นตีน… ต่อให้มันตายเกิดใหม่ล้านชาติ มันก็ไม่มีเวลาที่จะงดงามเท่าฉันได้เลยนะแก!

Jessi : และ ฉันบอกเลยว่าโคตรไม่พอใจเลยนะฮ้า! ที่ต้องมารายการนี้ แทนที่จะทำห้องให้มันเสร็จซะเรียบร้อยก่อน ปล่อยให้แฟนสาวของฉัน ต้องอยู่คนเดียว… แล้วยิ่งไอ้ทีมงานในสมาคมมีแต่หน้าปลวกๆ ไม่ใช่ว่ามันจะรุมข่มขืนแฟนสาวสุดที่รักของฉันไปรึเปล่าก็ไม่รู้….

Jessi : มันแย่นะแก! ที่นอนอยู่แทบจะปะดั่มปั๊มกันแล้ว.. กลับมีพวกหน้าปลวกสองคนพุ่งชนเข้ามา เสียบรรยากาศ เสียความรู้สึกมากๆ และมันยังเอาฉันเนี่ยไปเป็นกระสอบทรายให้มันอัดอีก! บอกเลยว่าฉันจะไม่ทน จะเอาเรื่องกับพวกมันให้ถึงที่สุดเท่าที่ทำได้เลยนะคอ…

Anton : เงียบก่อน!!!! อีตุ๊ดดดดดดดดด!

Jessi : …………………………

Anton : แกรู้ไหม! ว่าสิ่งที่แกบ่นปาวๆ มาเนี่ยมันเสียเวลาขนาดไหน… นี่คือเวลาของฉัน! Anton’s Time! God’s Time! Lnw’s Time! เวลายิ่งมีน้อยคิดถูกป่าวเนี่ย ที่ต้องเลือกแกออกมา มันเป็นความผิดพลาดของเทพชัด ๆ….

Anton : แต่ไม่เป็นไร นั่งก่อน… (ก่อนจะชี้ไปทางโซฟาให้เจสซี่นั่ง) เอาหละ มาเริ่มรายการกันเลยดีกว่า ขอถามตรง ๆ นะ… “มึงเป็นตุ๊ดหรือเปล่า?”

Jessi : บ้าหรอ ?.... แมนจ้า… ฉันนี่หละแมนจริง  ๆ คนชอบมองความงดงามของฉันเนี่ย ชอบบอกว่าเป็นตุ๊ดไปหมด ทำไมหรอ ? ความงามของฉันมันมากกว่านางแบบวิคโตเรีย ซีเคร็ทซะอีกนะ จะบอกให้! ก็มีแต่พวกอิจฉา

Anton : ……….เจ๊สสสสสสสสสสสซี่………..

Jessi : ว่า?

Anton : คือฉันถามแค่ว่า มึงเป็นตุ๊ดไหม มึงจะตอบว่า ไม่ ก็จบ! แล้วนี่อะไรพูดมาปาวๆ  ยาวไปดาวอังคารเลย แม่งเอ้ย! (ปาไมค์ลงพื้นก่อนจะเก็บขึ้นมา) ให้กูได้ถามก่อนดิห๊ะ!

Jessi : ก็งี้หละนะพวกหน้าปลวก… ฉันจะทำอะไรมันก็เรื่องของฉัน ฉันมาที่นี่แล้ว ฉันมีสิทธิ์ที่จะพูดนะแก…! ให้เกรียติกันด้วยไม่ได้รึไงฮะ ให้ฉันพูดให้เสร็จก่อน

Anton : ไม่ได้!

Jessi : ทำไมหละ?

Anton : เพราะกูเทพ!

Jessi : …………………………………………………… อะ อืมจ้า!

Anton : เอาหละ ฉันอยากลองเป็นนักสัมภาษณ์แบบเทพบ้าง เขาบอกว่าแกเป็นคนที่ติดเครื่องสำอาง… กูถามหน่อย จากใจเลยนะ… โคตรข้องใจเลย… มาปล้ำมวยปล้ำทำไม ทำไมไม่เป็นดารา นายแบบ นู่นนี่นั่นมีเยอะ มึงไม่เอา มาปล้ำทำห่าอะไร

Jessi : อยากเฉยๆนี่หละ มันแน่นอนอยู่แล้วว่า… ฉันหนะทำอย่างอื่นได้เยอะเลยนะฮะ… แต่ว่า คนหน้าปลวกพวกนั้นมันบอกว่า ฉันมีดีแค่หน้าตาอะนะ… เลยมาปล้ำมวยปล้ำให้ดูเลยว่า Jessi Angle ก็ปล้ำมวยปล้ำได้นะฮะ นักมวยปล้ำจากดินแดนแห่งความสวยงาน ผู้จะสร้างความตื่นตาตื่นใจ ความงดงามทุกๆ อย่าง ทั้งการปล้ำ หน้าตา ให้พวกหน้าปลวกมันดู ตอกหน้าพวกมัน ตามความรู้สีกนะฮะ บอกเลยนะว่า Jessi ปลื้มมาก ๆ ค่ะ!

Anton : พอ!

Jessi : ขอทวดดดดดดดดด!!!

Anton : แล้วเมียแกทำไมไม่มาด้วยหละ Jessi ……

Jessi : ทำไมถามถึงเธอ.?

Anton : เทพเงี่ยน…..

Jessi : ………………..

……………………………

. . . .  . . .  . . ..  .. .  .

Anton : เงียบควยไร?

Jessi : อะ เอ่อคือ จะบอกกันตรง ๆ นะ ว่า Sylvia ของฉันเนี่ย! คงไม่สนใจคนน่าปลวกอย่างท่านหรอกนะฮะ เธอเหมาะกับคนที่งดงามที่สุด… อย่างฉัน บอกเลยว่าต่อให้ ลีโอนาโด้ ดิ คับบิโอ หรือ จะเป็น โรเบริต ดาวนี่ย์ คริส อีแวน หรือแม้แต่ แบรธ พิท เธอก็ยอมปฎิเสธ เพราะว่าเธอได้เจอกับผู้ชายที่งดงามที่สุดแล้ว…

Anton : ใคร?

Jessi : ก็ฉัน! Jessi Angle ไงหละแก!

Anton : ใครถาม!

Jessi ทำหน้ากริ้วเลย… Anton ยกมือขึ้นบอกให้ใจเย็น… ก่อนที่จะเริ่มพูดขึ้นมา

Anton : หยุดก่อน Jessi … ฉันไม่อยากให้โซฟาของฉันต้องเปื้อนเลือดที่มันจะไหลออกมาจากหัวของของไอ้คนที่มันบอกว่า มันสวยคัก สวยแหน่ รายการของเทพวันนี้ งดใช้ความรุนแรงโปรดใช้เซลล์สมองคิดพิจารณาสักนิดนึง ว่าสิ่งไหน ควรหรือไม่ควร นะ เข้าใจนะ Jessi

Jessi : อะไรของมึง!?

Anton : กูเทพ!

Jessi : ……………..

Anton : จะจุดเหี้ยไรนักนา…

Jessi : จุดจบชีวิตมึงนั่นหละเทพ

Anton : นี่คุณกล้าดูหมิ่นเทพอย่างงั้นหรือ?


Jessi : เออ มันเทพหรือมันแตด แม่งเอ้ยยยย!!! กวนส้นตีนชิบหาย สัมภาษณ์ สัมภาษณ์ห่าอะไร เสียเวลาทำมาหากินนะแก! บอกเลยว่า Jessi ไม่ปลื้มเลย ที่ต้องมาออกรายการส้นตีนแบบนี้… เครื่องสำอาง ห้องพัง แฟนบาดเจ็บ ต้องมาเจอไอ้คนสมองวิปริต โม้ชิบหาย โม้จนว่าตัวเองเป็นเทพ รับไม่ได้ ไหนบอก 15 นาที นี่มันเกินไปรึยังฮะ ? เกินไปก็ดี จะได้โดนแบนไปซะ ไม่ต้องมาวุ่นวาย ในโชว์อีก… ถ้าเป็นไปได้นะ ฉันเนี่ย ไม่อยากจะเจอหน้าตาส้นตีนอย่างมึงเลยวะแอนทรอน!

Anton : ...
Anton : . . .
Anton : .  .  .
Anton : .    .    .    .
Anton : .     .     .     .
Anton : .      .      .      .

Jessi : เงียบทำไมห๊ะ ? เงียบทำไม! ทำไมเทพ ทำไมห๊ะ! ทัลไมมมมมมมมม ทัลไหมมมม!?

Anton : เวลาเกินแล้วจ้า! กูกับมึงโดนแบนนะบาย…


เพลง King of my World ดังขึ้น!!! Anton ยิ้มแบบชอบใจคัก(มาก)! ก่อนจะเดินกลับไป… ปล่อยให้ Jessi ยืนงง เห้ย! อะไรวะแกรรรรรรรรรรรร!!!!!!

====================================

Promo

เทวา หรือ ซาตาน.......

ความเจิดจรัส ความสว่างไสว และ ความรุ่งเรือง....

หรือ ความโหดร้าย อำมหิต และ การทำลาย

อีกไม่นาน เราจะได้พานพบทั้ง 2 อย่าง!!!!!

อีกไม่นาน ......เขากำลังจะมา


Federic Bale is Coming!!!!====================================

เพลง Sometimes You're The Hammer, Sometimes You're The Nail ดังขึ้น!!!


Keane แกเดินออกมาหยุดอยู่หน้าจอ Titantron ก่อนที่ไฟจะเปลี่ยนเป็นสปอร์ตไลท์ฉายมาที่เขาเพียงคนเดียว Keane แกเดินตรงไปขึ้นเวที ระหว่างทางนี่ด่าคนดูครับกวนตีนไปทั่ว!!!ก่อนที่จะสไลด์ขึ้นไปบนเวที แล้วขึ้นไปพิงมุมรอปล้ำ Keane ทำมือเหมือนจะคาดเข็มขัดครับ!!! ไม่รู้คาดได้หรือเปล่า!!เพลง Second Coming ดังขึ้น!!!


รอ 10 วินาทีพลุก็ดังขึ้นมา 2 วินาที !! Jason Ruangrit เดินออกมาพร้อมกับแชมป์ สูบบุหรี่ออกมาด้วย !! หลังจากนั้นเขาก็ค่อยๆเดินมาหยุดอยู่ตรงที่ใต้ TT หลังจากนั้นก็จะค่อยๆชูมือขึ้น !! แล้วก็เดินสูบบุหรี่มาตามทาง ท่าเดินของเขาจะดูฮรึกเฮิม !! หลังจากนั้นเขาก็ค่อยๆเดินขึ้นเวที !! แต่จะยังไม่เข้าเวที !! แล้วก็ค่อยๆขึ้น TB !! มือยังถือบุหรี่ไว้อยู่ หลังจากนั้นเขาก็ตะโกน !! "The Smoke is Here !!" แล้วก็ชูมือขึ้น !! หลังจากนั้นก็กระโดดเข้าเวทีมาสูบบุหรี่รอคู่ต่อสู้ !!


60 Minutes Iron Man Match
For SEW World Champion
Jason Ruangrit (c) vs “Keanation” Keane
แก๊งๆๆ!!!
แมทต์เริ่มต้นขึ้นครับ!!! Keane กับ Jason เข้ามามองหน้ากันครับ!!! 60 นาทีหลังจากนี้ครับ จะตัดสินว่าใครจะป้องกันแชมป์ หรือ จะได้แชมป์ได้… เอาหละครับเวลาเดินครับ Keane มองหน้ากับ Jason ด่ากันเนี่ย! ก็แดกเวลากันไป 10 กว่าวิแล้วค้าบอ้วน!! Keanee จัดการตบหน้าของ Jason เข้าไปก่อนเลยครับ!!! “ผัวะ!” เสียงดังเลยครับ!!! Jason โดนเข้าไปถอยหลังออกมาครับ… Jason ของขึ้นครับ!!! เข้าไปกระโดดต่อยหน้าของ Keane เลยครับ!!! ก่อนจะต้อน Keane เข้าไปติดมุมครับ!!! ก่อนจะเข้าไปกระทืบไม่ยั้งเลยครับ!!! ไม่มีแพ้ฟาวล์ครับ Jason ลากหัวของ Keane ออกมา!!! แต่ว่าทาง Keane ผลัก Jason ออกไปครับ!!! Jason ถอยออกไปก่อนจะวิ่งเข้ามาทาง Keane จัดการ Big Boot!!! แต่ว่าทาง Jason กล้มหัวหลบไปได้ครับ!!! ก่อนจะวิ่งเด้งเชือกเข้ามาทาง Keane หันหน้ามาทาง Jason จัดการกระโดด Clothesline!!! เข้าไปเลยครับ!!! ทาง Keane โดนเข้าไปล้มลงไปเลยครับ!!! Jason สะใจครับ!!! ทาง Keane โดนเข้าไปก็มึน ๆ อยู่… Jason กวักมือเรียกเสียงเชียร์ครับ!!! คนดูแม่งก็เฮครับ!!! Jason จับหัวของ Keane ขึ้นมาครับ… ก่อนจะยกขึ้นมาจัดการ Suplex!!! แต่ไม่ครับ!!! ทาง Keane ดิ้นลงมาข้างหลังของ Jason!!! แล้วจัดการ Neckbreaker!!! แต่ว่าทาง Jason รีบม้วนตัวออกมาได้ก่อน… ก่อนจะหันหน้ามาพร้อมกันทาง Keane แกใช้โอกาศนี้เตะท้องของ Jason เข้าไปก่อนเลยครับ!!! Jason โดนเข้าไปกล้มลงจุกเลยครับ!!! ทาง Keane จับแขนของ Jason บิดมา… แล้วจัดการทุบหลังของ Jason เข้าไป!!! Jason โดนเข้าไปทรุดลงไปเลยครับ!!! Keane จัดการตีเข่าใส่หน้าของ Jason อีก!!! Jason โดนเข้าไปตัวหงายหลังลงไปเลยครับ!!!Keane หัวเราะชอบใจครับ!!! จับหัวของ Jason มา… แล้วจัดการศอกเข้าไปเลยครับ!!! Jason โดนเข้าไปเซออกไปครับ!!! ทาง Keane จับแขนของ Jason เหวี่ยงเชือก!!! แต่ว่าทาง Jason ยั้งไว้!!! แล้วจัดการ Reverse!!! ทาง Keane เด้งเชือกไปซะเอง…!!! ทาง Jason กล้มหน้ารอ Keane วิ่งเข้ามา!!! แต่ว่าทาง Keane หยุดแล้วจัดการเตะหน้าสวนเลยครับ!!! Jason โดนเข้าไปถอยหลังมึนๆครับ!!! ทาง Keane จัดการ Clothesline!!! ป๊าปเข้าให้!!! Jason ล้มลงไปเลยครับ!!! Keane ตะโกนสะใจครับ!! ก่อนจะชูนิ้วกลางใส่คนดู… เพื่อไรว้า!?! คนดูแม่งโห่เลยครับ!!! Keane ยิ้มครับไม่สนครับ… ทาง Jason จัดการรวบกดเข้าไปเลยครับ!!! 1….2….ยังครับ!!! Keane ถีบตัวออกไปได้อย่างหวุดหวิดเกือบเสียคะแนนแรกแบบโง่ๆไปแล้วครับสำหรับ Keane!!! ก่อนที่ทั้งคู่จะลุกขึ้นมาครับ!!! Keane สีหน้านี่โกรธองค์ลงของขึ้นครับ!!! Jason ทำหน้ากวนตีนครับ!!! Keane วิ่งเข้าไป Clothesline!!! แต่ว่าทาง Jason กล้มตัวหลบได้!!! ทาง Keane หันหน้ามาทาง Jason จัดการ Hip Toss!!! ทาง Keane ตัวปลิ้นหลังกระแทกพื้นเต็มเลยครับ!!! ทาง Keane ยังหลังแอ่น!!! ก่อนจะนั่งขึ้นมาทาง Jason วิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการ Sliding Clothesline!!! ป๊าปปปป!!! ทาง Keane โดนเข้าไปนอนลงไปเลยครับ!!! Jason สะใจครับ!!! จับ Keane มาจัดการ Side Headlock!!! ทาง Keane ดิ้นครับ!!! ทาง Jason รัดแน่นครับ!!! Keane พยายามลุกขึ้นมาครับ!!! ก่อนจะถอยหลังเอาหลังของ Jason เข้าไปชนกับ Turnbuckle!!! Jason เจ็บหลังปล่อยออกมาเลยครับ!!!Keane จัดการใส่ศอกเลยครับ!!! ศอก!!! ศอก!!! ศอก!!! ศอก!!! เข้าไปเลยครับ!!! Jason โดนเข้าไปแบบนี้ก็เจ็บสิครับ!!! Keane ลากคอของ Jason มาที่เชือกครับ!!! แล้วจัดการเหยียบ Jason เข้าไปเลยครับ!!! Jason โดนเข้าไปหายใจไม่ออกครับ!!! Keane เหยียบไปสักพัก… ก่อนจะปล่อยออกมาครับ…!!! Jason คอยังเกี่ยวเชือกอยู่ครับ!!! ทาง Keane ถอยหลังออกมา!!! แล้วจัดการวิ่งเข้าไปปั๊ม!!! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! ทาง Jason โดนเข้าไปถึงกับต้องสำลักออกมาเลยครับ!!! แค็ก ๆ!!! Keane ชูมือครับ!!! ก่อนจะจับหัวของ Jason มา… แต่ว่าทาง Jason จัดการต่อยเข้าไปเลยครับ!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ทาง Keane โดนเข้าไปจุกเลยครับ!!! Jason จัดการต่อย Keane เข้าไปที่หน้าอีก!!! ต่อยหน้า!!! ต่อยหน้า!!! ทาง Keane หน้าหันเลย!!! ทาง Jason จับแขนของ Keane เหวี่ยงเชือก!!! ทาง Keane เด้งเชือกเข้ามาทาง Jason จัดการ Calf Kick!!! เข้าไปเต็ม ๆ หน้าของ Keane โดนเข้าไปล้มลงไปเลยครับ!!! Keane รีบลุกขึ้นมาเซไปติดเชือกครับ!!! ทาง Jason จัดการวิ่งเข้าไป Clothesline!!! ใส่ Keane จนตกเวทีไปเลยครับ!!! ทาง Jason มองไปที่ Keane ที่กำลังลุกขึ้นมาครับ!!! ทาง Jason วิ่งเด้งเชือกเข้าไปแล้วจัดการ Suicide Dive!!! ลงมาอัด Keane ล้มลงไปเลยครับ!!! ทั้งคู่นอนครับ… ก่อนจะที่ทาง Jason จะลุกขึ้นมา!!! ก่อนจะจับหัวของ Keane มา!!! แล้วจัดการต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! Keane โดนเข้าไปมึนเลย!!! ทาง Keane จัดการ Reverse!!! ทาง Jason เข้าไปอัดกับที่กั้นคนดูครับ!!! ทาง Jason โดนเข้าไปเจ็บหลังเลยทีเดียว!!! ทาง Keane เข้าไปกระทืบเลยครับ!!!กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบเข้าไป!!! Keane กระทืบจนตัวของ Jason ร่วงลงไปเลย… ทาง Keane จับ Jason แบกขึ้นมาบ่า!!! ก่อนจะจัดการ Snake eye!!! เข้าไปเลย!!! ทาง Jason โดนเข้าไปเอามือกุมหน้าเลยครับ!!! Keane จัดการ Jason ด้วย Clothesline!!! เข้าไปเลย!!! Jason โดนเข้าไปล้มลงไปเลยครับ!!! Keane ค้นหาอาวุธใต้เวทีครับ… แล้วเอาเก้าอี้มาเลยครับ!!! Keane มองเก้าอี้ก่อนจะมองไปที่ Jason ครับ!!! ทาง Jason กำลังจะลุกขึ้นมาทาง Keane จัดการเอาเก้าอี้ตีเข้าไปกลางหลังของ Jason เลยครับ!!! ตี!!! ตี!!! เข้าไปเลย..!!! ทาง Jason เอามือกุมหลังเลยครับ!!! Keane จับโยน Jason ขึ้นไปบนเวทีครับ!!! ก่อนจะหยิบเก้าอี้ขึ้นไปด้วยครับ!!! Keane รอ Jason ลุกขึ้นมาครับ!!! ทาง Jason ลุกขึ้นมา!!! ทาง Keane จัดการเอาเก้าอี้เข้าไปตีเลยครับ!!! กะจะตีกลางหัวแต่ทำได้แค่ตีลมครับ!!! เพราะว่าทาง Jason กล้มตัวหลบไปได้ครับ… ทาง Keane เหวอ! ก่อนจะหันหน้ามาเจอ Jason จัดการหมุนตัวเตะก้านคอ!! ป๊าป! Keane โดนเข้าไปล้มลงไปเลยครับ!!! ทาง Jason จัดการกดเข้าไปเลยครับ!!! 1….2…. ยังครับ!!! ทาง Keane กระตุกไหล่ได้ทันก่อนครับ!!! ทาง Jason จับหัวของ Keane ลุกขึ้นมา!!! แต่ว่าทาง Keane ปัดมือออกไปครับ!! ก่อนจะเตะท้องของ Jason เข้าไป!!! Jason โดนเข้าไปงอตัวลงมา…!!! ทาง Keane จัดการจับเข้ามา Fisherman Buster!!! เข้าไปเลยครับ!!! ปักกกก!!! Jason โดนเข้าไปนอนแผ่เลย!!! ทาง Keane จับกดเข้าไปเลย!!! 1…2…ยังๆ!!! ทาง Jason ยกไหล่ทันครับ!!! ยังไม่ยอมเสียแต้มง่าย ๆ ครับ! สำหรับ JasonKeane ไม่สนครับ!!! ลากคอของ Jason ไป!!! ก่อนจะยกทาง Jason ขึ้นมาแบก!!! แต่ว่าทาง Jason จัดการดิ้นใหญ่เลยครับ!!! ดิ้น ๆ ๆ ๆ!!! ไม่ยอมให้ Keane ทุ่มลงไปได้ง่าย ๆ ครับ!!! ทาง Jason ร่วงลงมาข้างหลังของ Keane!!! ก่อนจะจัดการเตะตัดขาของ Keane เข้าไป!!! Keane โดนเข้าไปทรุดเลยครับ!!! ทาง Jason จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการกระโดด Low Dropkick!!! เข้าไปเต็ม ๆ ใบหน้าของ Keane ล้มลงไปเลยครับ!!! Jason ตั้งท่ารอ Keane ลุกขึ้นมาครับ!!! ทาง Keane ลุกขึ้นมาแบบมึนหัวครับ!!! ทาง Jason จัดการกระโดด Smoke II(Codebreaker)!!! แต่ว่าทาง Keane ผลักตัวของ Jason ออกไปได้ก่อนครับ!!! ทาง Jason ปลิวออกไป!!! ทาง Keane จัดการวิ่งเข้ามา Big Boot!!! เข้าไปเต็ม ๆ หน้าเลยครับ!!! Jason โดนเข้าไปล้มลงไปนอนกองเลยครับ!!! ทาง Keane ลงไปข้างล่างตามครับ!!! ทาง Keane จับ Jason ลุกขึ้นมาครับ…. แต่ว่าทาง Jason จัดการต่อยหน้าเข้าไปเลยครับ!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ทาง Keane เซออกไปทางหน้าจอ Tritrantron เลยครับ!!! Keane บอกไม่ยอมให้ต่อยคนเดียวหรอกเว้ย!!! เข้ามาจับทาง Jason หันไปอีกข้างครับ!!! แล้วจัดการต่อยเข้าไปเลยครับ!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! เข้าไปเลยครับ!!! ตอนนี้ทั้งสองอยู่หน้า TT แล้วครับ…. ทาง Jason เหวี่ยง Keane ออกไปเลยครับ!!! ชักจะต่อยหน้ากูบ่อยไปแล้วน่ะ!!! ตอนนี้ทั้งสองอยู่หลังฉากเลยครับ!!! ทาง Jason จัดการเหวี่ยง Keane เข้าไปอัดกับโต๊ะครับ!!! ทาง Keane โดนเข้าไปเจ็บหลังเลยครับ!!! ทาง Jason เข้าไป Clothesline!!! ทาง Keane ล้มลงไปเลยครับ!!! ทาง Jason จัดการต่อยเข้าไปเลยครับ!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!!ทาง Keane ก็ไม่ยอมครับ!!! จัดการจับหัวของ Jason มาแล้วจัดการโขกเข้าไปเลย!!! Jason โดนเข้าไปมึนเลย… ก่อนจะลุกถอยหลังออกมาครับ…!!! ทาง Keane กำลังจะลุกขึ้นมา!!! ทาง Jason เข้าไปหวดเข้าไปที่กลางท้องของ Keane เลยครับ!!! Keane โดนเข้าไปจุกเลยครับ!!! Jason มองเห็นเก้าอี้ครับ!!! เอามาพับเลยครับ!!! ก่อนจะเอาเข้าไปตีหลังของ Keane เลยครับ!!! Keane โดนเข้าไปซี๊ดข้างหลังเลยครับ!!! Jason จัดการตีเข้าไปเลยครับ!!! ตี!!! ตี!!! ตี!!! Keane นี่ถอยหนีเลยครับ!!! ทาง Keane เอามือเข้าไปค้ำกับกำแพงไว้ครับ!!! ก่อนจะเอามือจับหลังครับ…!!! หันหน้ามาทาง Jason จัดการเอาเก้าอี้ฟาด!!! แต่ว่าทาง Keane หลบได้ครับ!!! ทาง Jason วืดครับ!!! ทาง Jason หันหน้ามาครับ!!! ทาง Keane จัดการเตะเข้าไปกลางท้องของ Jason เข้าไปเลยครับ!!! Jason โดนเข้าไปจุกเลยครับ!!! ทาง Keane จัดการ DDT!!! เข้าไปเลยครับ!!! ทาง Jason โดนเข้าไปหัวทิ่มพื้นกันเลยทีเดียวครับ!!! ทาง Keane จับเก้าอี้มาแล้วจัดการตีเข้าไปที่ Jason เลยครับ!!! ตี!!! ตี!!! ตี!!! ตี!!! Jason โดนเข้าไปดิ้นเลยครับ!!! Keane บอกเบื่อเก้าอี้วุ้ยยย!!! โยนเก้าอี้ทิ้งครับ… ก่อนจะหันไปเจอกับห้องล็อคเกอร์ของตัวเองพอดีเลยครับ!!! Keane เดินเข้าไปหาของในห้องของตัวเอง… ปล่อยให้ Jason มันนอนตรงนั้นหละครับ!!! Keane เข้าไปหาของครับ… เต็มไปหมดครับของใช้ส่วนตัว… ก่อนเขาหยิบกีต้าร์มาครับ!!! ทาง Keane กำลังจะเดินออกไปจากห้องครับ!!! แต่ป๊าปปป!!! ทาง Jason เปิดประตูอัดเข้าไปเลยครับ!!! Keane โดนเข้าไปมีมึนเลยครับ!!!ทาง Jason เข้าไปกระโจมต่อยกับ Keane เลยครับ!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ก่อนจะเหวี่ยง Keane อัดเข้าไปกับตู้เสื้อผ้าครับ!!! Keane โดนเข้าไปมึนเลยครับ!!! ทาง Jason วิ่งเข้าไปปั๊มครับ!!! แต่ว่าทาง Keane หลบได้ครับ!!! ทาง Jason เข้าไปชนกับผู้เสื้อผ้าของ Keane เลยครับ!!! ทาง Keane หันไปเปิดตู้เสื้อผ้าครับ!!! แล้วปิดประตูเสื้อผ้าใส่ Jason เลยครับ!!! Jason นี่ไอเจ็บคอเลยครับ!!! ถึงกับปวดคอกันเลยทีเดียวครับในจุด ๆ นี้!!! Keane  บอกเข้ามาในห้องกูเกินไปแล้ว!!! ทาง Keane ลาก Jason ออกจากห้องไปครับ!!! ทาง Keane จับหัวของ Jason มา!!! Uppercut!!! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! ทาง Jason โดนเข้าไปเซออกไปเลยครับ!!! ทาง Jason เดินเซอยู่ครับ… ทาง Keane บอกไอ้กากเอ้ย!!! ก่อนจะเหวี่ยง Jason ไปที่บรรไดครับ…!!! ทาง Jason ก็คลานขึ้นไปบรรไดทีละขั้นครับ… ไม่รู้ทำไมเหมือนกันครับ!!! ทาง Keane ก็เดินตามไปครับ!!! ทาง Jason ลุกขึ้นมาถีบ Keane ออกไปเลยครับ!!! Keane โดนเข้าไปถอยหลังออกไปเลยครับ!!! ทาง Jason ขึ้นไปอีกชั้นของสนามครับ… ทาง Keane ก็ขึ้นไปครับ… ปรากฎว่าเป็นช็อปของสมาคมข้างหน้าเลยครับ!!! ตอนนี้ทั้งคู่ตีกันหน้าสนามครับ!!! ทั้งคู่เข้ามาบวกกันต่อเลยครับ!!! ต่อย!!! แลกกันต่อยอย่างเมามันส์เลยครับ!!! แต่ว่าทาง Keane จับ Jason มาครับ!!! ก่อนจะเหวี่ยงเข้าไปอัดกับประตูกระจกเลยครับ!!! อ้าว!!! ว่าวครับ!!! มันเป็นประตูอัตโนมัติครับ…!!! กลายเป็นว่าทาง Jason วิ่งออกไปจากประตูเฉย ๆ เลยครับ!!! Keane นี่เสียหน้าเลยครับ!!!ทาง Keane เดินออกไปตาม Jason ครับ!!! ตอนนี้ทั้งสองอยู่ข้างนอกสนามแล้วครับ!!! ตอนนี้อยู่ตรงลานจอดรถของผู้ชมครับ!!! ทาง Keane เข้าไปจับ Jason ครับ!!! ก่อนจะเหวี่ยงเข้าไปอัดกับรถของใครก็ไม่รู้ครับ!!! ทาง Kean จับ Jason มา… เอาหัวเข้าไปโขกกับกระจกรถของเขาเลยครับ!!! รถของใครไม่รู้หละ… กูเอามันส์ไว้ก่อนครับ!!! เวลาตอนนี้ก็ผ่านไปประมาณ 20กว่านาทีแล้วครับ!!! ทาง Jason โดนเข้าไปถอยหลังออกมาเลยครับ!!! ทาง Keane จับ Jason มาเสียบเข้าล็อคครับ!!! แล้วจัดการ Powerbomb!!! อัดกับรถเลยครับ!!! รถบุบเลยครับ!!! Jason นอนแอ่นหลังเลยครับ!!! ทาง Keane จับหัวของ Jason ขึ้นมาครับ… ก่อนจะเหวี่ยงแต่ว่าทาง Jason จัดการ Reverse!!! Keane เข้าไปชนรถอีกคันครับ!!! ทาง Jason จัดการ Dropkick!!! เข้าไปเลยครับ!!! Kean เซติดรถเข้าไปเลยครับ!!! ทาง Jason จัดการจับ Keane แบกขึ้นมา Sitout Suplex Slam!!! เข้าไปเลยครับ!!! ปักกกกก!!! ทาง Keane โดนอัดเข้าไปอีกคนครับ!!! รถบุบเข้าไปอีกคันครับ…!!! Jason มองไปที่รถครับ!!! คิดว่ามันไม่ใช่หละครับ!!! เดี๋ยวรถคนดูมันพังไปหมด… นี่ก็บุบไปสองคันหละครับ!!! ทาง Jason จับ Keane เหวี่ยงเข้าไปครับ!!! ทาง Keane เซออกไปครับ!!! ทาง Jason เดินเข้ามาหา Keane ครับ!!! ทาง Keane จัดการ Drop-toe-hold!!! ทาง Jason หน้าทิ่มหญ้าหน้าสนามเลยครับ!!! Keane ลุกขึ้นมาสะใจเลยครับ!!! ทาง Keane จับหัวของ Jason มาครับ!!! ก่อนจะจัดการเหวี่ยงเข้าไปตรงกระจกพนังครับ!!!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
avatar

จำนวนข้อความ : 213
Points : 410
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: SEW : Zero Hour 2016   Tue Sep 13, 2016 12:32 am

เพล้งงงง!!!ทาง Jason พุ่งชนกระจกแตกเลยครับ!!! ก่อนจะเข้าไปนอนแอ้งแม้งข้างเลยครับ…!!! ทาง Keane เดินเข้าไปที่ประตูอย่างสบายใจเฉิบเลยครับ!!! ทาง Keane เดินเข้าไปหา Jason… ที่นอนกองเศษกระจกอยู่ครับ!!! ทาง Keane จับ Jason ขึ้นครับ!!! ก่อนจะหันเข้าไปเหวี่ยงเข้าร้านหนึ่ง….
McDonald'sทาง Keane เหวี่ยง Jason เข้าไปใน Mc เลยครับ!!! ทาง Keane เข้าไปจับหัวของ Jason เข้าไปโขกกับเคาท์เตอร์ครับ!!! พนักงานแตกตื่นครับ!!! ลูกค้าก็แตกตื่นเช่นกัน…!!! ทาง Jason ไหลลงไปนอนเลยครับ!!! ทาง Keane เดินไปหยิบเบอร์เกอร์มากินเฉยเลยครับ… พนักงานชว็อค!!! Keane บอกกูมีจ่ายหน้า!!! Keane ยืนแดกแฮมเบอร์เกอร์อยู่ครับ!!! ก่อนจะแดกหมดไปอย่างรวดเร็ว!!! นี่มันแดกหรือยัดไอ้ห่า!!! ทาง Kean โยนกระดาษใส่ Jason ครับ!!! ก่อนจะกดโค้กเข้ามาดื่มต่อครับ!!! แต่ว่าทางหันหน้ามา… Jason จัดการเอาเก้าอี้ฟาดเข้าไปเต็มหน้าเลยครับ!!! เก้าอี้ของลูกค่านี่หละ!!! Keane โดนเข้าไปหน้าหันเลยครับ!!! Jason ถอนหายใจด้วยความเหนื่อยครับ!!! เดินเข้าไปกดโค้กมากินต่อครับ… ทาง Jason ดื่มครับ… แต่ว่าหันมาเจอ Keane ลุกขึ้นมาพอดี!!! ทาง Jason จัดการสาดน้ำใส่หน้าของ Keane เข้าไปเลยครับ!!! เปียกหมดเลยครับ!!! สำหรับ Keane!!! ทาง Jason จัดการกระโดด Enzuigiri!!! เข้าไปเลยครับ!!! ทาง Keane โดนเข้าไปตัวเซข้ามฝั่งเคาท์เตอร์ไปตรงโต๊ะของลูกค้าเลยครับ!!! ทาง Jason กระโดดข้ามเคาท์เตอร์ไป… ก่อนเข้าไปจับหัวของ Keane!!! ก่อนจะจับ Keane เสียบเข้าล็อคครับ!!! แล้วจัดการ Powerbomb!!! อัดกับโต๊ะกระจก!!!เพล้งงง!!!!Keane นอนคาเศษกระจกครับ!!! ทาง Jason หัวเราะชอบใจคักชอบใจแหน่ครับ!!! ทาง Jason จับหัวของ Keane มาครับ!!! ก่อนจะเอาคืนด้วยการเหวี่ยง Keane อัดกับกระจกพุ่งออกจากร้าน McDonald's เลยครับ!!!! ขออีกสักเพล้งงงงง!!!Keane บอกโดนสองครั้งเลยตรู!!!! ทาง Jason เดินตามออกไปครับพร้อมกับแก้วโค้กครับ…!!! ทาง Jason ดื่มรอ Keane ครับ… ทาง Keane ก็ตะเกียกตะกายพยายามลุกขึ้นมาครับ!!! ทาง Jason ดื่มหมดครับ… ก่อนจะโยนแก้วใส่ Keane ครับ!!! แล้ววิ่งเข้าไป Low Dropkick!!! เข้าไปเลยครับ!!! Keane โดนเข้าไปกลิ้งหลุน ๆ หมุนติ้ว ๆ เลยครับ!!! ทาง Jason เดินเข้าไปตาม Keane มาครับ!!! แล้วจัดการต่อย Keane เข้าไปเลยครับ!!! ต่อย!!! แล้วเหวี่ยงเข้าไปในร้านสะดวกซื้อครับ!!! ทาง Jason เหวี่ยง Keane อัดกับบาร์เครื่องสำอางครับ!!! ของหล่นลงมาล้มระเนระนาดเลยครับ!!! Jason เข้าไปเตะเข้าไปกลางท้องของ Keane เข้าไปเลยครับ!!! Keane โดนเข้าไปจุกเลยครับ!!! ทาง Jason จัดการจับ Keane มา… ไปที่หน้าเคาท์เตอร์ก่อนจะถามพนักงานว่า “ไอ้เหี้ยนี่เท่าไหร่ครับ…?” พนักงานที่กำลังช็อค ๆ อยู่ถึงกับ งง ครับ… Jason บอกขอบุหรี่หน่อยเอาอะไรก็ได้… พนักงานหยิบบุหรี่มาโบโร่มาให้ครับ… ทาง Jason บอกไฟด้วย… เดี๋ยวฉันจะเอาให้นี่ออกจากร้านเอง… พนักงานให้ไฟแช็กกับ Jason… ทาง Jason ลาก Kean ออกจากร้านสะดวกซื้อครับ… ทาง Jason หยิบเก้าอี้มานั่งครับ… ก่อนจะคาบบุหรี่แล้วสูบรอ Keane ลุกขึ้นมาครับ… ทาง Keane กำลังพยายามลุกขึ้นมาทาง Jason ก็สูบเส้ยยยย บ่สนบ่หยังเลยครับ!!!Jason รอ Kean ลุกขึ้นมาครับ… ทาง Kean ก็พยายามลุกขึ้นมาครับ…. ทาง Jason ก็บี้ก้นบุหรี่เลยครับ!!! ก่อนจะเหยียบลงไป… ทาง Keane ลุกขึ้นมามองด้วยความโกรธครับ… Jason บอก “เอาหละได้เวลาแล้ว!” พอ Jason พูดเสร็จ!!! ทั้งคู่เดินเข้าหากันอย่างดุดันเลยครับ!!! ก่อนจะเข้าไปดันกันเลยครับ!!! ทาง Keane จัดการจับ Jason เข้ามาเป็น Side headlock!!! เข้าไปเลยครับ!!! ทาง Jason จัดการศอกเข้าไปใส่ท้องของ Keane เข้าไปเลยครับ!!! Keane จุกครับ!!! ทาง Jason จัดการเหวี่ยง Keane เข้าไปในช็อปขายเสื้อของทางสมาคมครับ!!! แต่ว่าไม่ได้เหวี่ยงเข้าไปดีๆนะครับ ฟังเสียงอีกทีนะครับ…พะ เล้ง เพ้งงงงงงงงงงง!!!ใช่ครับ… Jason เหวี่ยง Keane เข้าไปทางตู้โชว์ครับ!!! ทาง Jason ตามเข้าไปครับ!!! ก่อนจะลาก Keane ออกมา!!! แต่ว่าทาง Keane จับแขนของ Jason ไว้!!! แล้วจัดการถีบ Jason ออกมาครับ!!! Keane ลุกขึ้นมาครับ!!! เศษกระจกติดครับ… มีเลือดไหลชิบ ๆ ทาง Jason ก็เช่นกันครับ!!! ทั้งคู่เข้าไปแล้ว แลกหมัดกันนัวเนียกันเลยครับ!!! ทั้งสองแลกกันจนเข้าไปทางประตูเข้าทางอัฒจรรย์เลยครับ!!! ทั้งคู่เข้ามาครับ!!! คนดูนี่เฮเลยครับ!!! หายไปนานเลยครับ… คราวนี้ทั้งสองกลับมาสภาพมีรอยกระจกบาดไปหมดเลยครับ!!! ตอนนี้ทั้งคู่แลกหมัดกันอยู่ตรงบรรไดครับ!!! แต่ว่าทาง Keane รีบหมัดของ Jason!!! ก่อนจะจัดการจับหัวของ Jason เข้าไปโขกกับขอบบรรไดเข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! Jason โดนเข้าไปมึนเลยครับ!!! ก่อนจะเซอยู่ตรงบรรไดครับ!!!ทาง Keane จัดการ Clothesline!!! ทาง Jason ตัวลอยข้ามขอบบรรไดลงไปอัดกับคนดูเลยครับ!!! Keane ข้ามขอบบรรไดไป… ก่อนจะผลักคนดูออกครับ!!! แถมแย่งไอติมเด็กอีก!!! แหม!!! ไอ้ระยำ!!! ทาง Keane ทิ้งไม้ไอติมครับ!!! ก่อนจะจับหัวของ Jason ขึ้นมาครับ!!! แต่ว่าทาง Jason จัดการเตะท้องของ Keane สวนเข้าไปก่อนจะจัดการ Jumping DDT!!! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! ทาง Keane โดนดอกนี้เข้าไปหัวทิ่มเลยครับ!!! Jason ลุกขึ้นมาจับหัวของ Keane มาครับ!!! ก่อนจะลากมาลงมาถึงขั้นแรกครับ!!! ทาง Jason จับ Keane เหวี่ยงข้ามที่กั้นคนดูไปเลยครับ!!! ทาง Keane โดนเข้าไปตัวปลิวเลยครับ!!! ทาง Jason เดินตามไปครับ!!! แต่ว่าจังหวะที่ยกขาข้ามมา… ทาง Keane จัดการ Step-up Enzuigiri!!! เข้าไปเต็มก้านคอของ Jason ไหลลงมานอนกุมคอเลยครับ!!! Keane จับ Jason ยกขึ้นมาครับ!!! แล้วอุ้มเอาหลังของ Jason เข้าไปกระแทกกับที่กั้นคนดูครับ!!! Jason ร้องจ๊ากเลยครับ!!! ทาง Keane ถอยหลังออกมาครับ!!! ก่อนจะวิ่งเข้ามาเอาหลังของ Jason เข้าไปกระแทกเข้าไปอีกทีครับ!!! Keane ไม่พอใจครับจะเอาอีกครับ!!! ถอยหลังออกมาอีก!!! แต่ว่าคราวนี้ทาง Jason ดิ้น!!! แล้วม้วนตัวลงมาจัดการ Sunset Flip Powerbomb!!! โครมมม!!! Keane หลังกระแทกพื้นเข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! Jason ค่อยๆลุกขึ้นมาเอามือกุมหลังเอาไว้ครับ!!! Jason ค้นของไต้เวทีครับ… Jason ค้น ๆ ไม่รู้จะเอาอะไรออกมาดีครับ!!! ทาง Keane บอกชักช้าหรอ!!! จับหลังของ Jason เหวี่ยงเข้าไปกระแทกกับที่กั้นคนดูเข้าไปเต็ม ๆเลยครับ!!! Jason โดนเข้าไปเจ็บเลย!!!Keane บอกเดี๋ยวกูหาเอง!!! Keane หยิบโต๊ะออกมาครับ!!! Keane เอาขึ้นเวทีไปครับ!!! Keane บอกตัวเดียวไม่พอ!!! ต้องเอาตัวที่ 2 3!!! 4!!! แต่บอกตอนนี้ขอเอาของเด็ดออกมาครับ!!! Keane เอาไม้หน้าสนามพันลวดหนามออกมาครับ!!! Keane เดินถือไม้หน้าสามมาหา!!! ทาง Jason กำลังจะลุกขึ้นมา!!! Keane บอกลุกขึ้นมาทัลไม!!! ก่อนจะฟาด!!! เข้าไปกลางหลังของ Jason เลยครับ!!! Jason โดนเข้าไปร้องจ๊ากเลยครับ!!! Keane บอกสะใจโว้ย!!! Jason คลานไปจะขึ้นเวทีครับ!!! ทาง Keane เหวี่ยง Jason เข้าไปอัดกับบรรไดเหล็กเลยครับ!!! โครมมมม!!! ล้มระเนระนาดเลยครับสำหรับ Jason บ้านนา! เกี่ยวตรงไหนช่างมันเถอะไร้สาระครับ! ทาง Keane เอาไม้หน้าสามพันลวดหนามขึ้นไปพร้อมกับตัวของตัวเองครับ!!! ก่อนจะชูไม้ท่ามกลางเสียงโห่ของคนดูครับ! ทาง Keane จับหัวของ Jason เข้ามาขูดกับลวดเลยครับ!!! ขูดเอาเลือดออกมา!!! ขูด!!! ขูด!!! ขูด!!! Jason ร้องจ๊ากเลยครับ!!! ก่อนที่เลือดจะไหลออกมาจากหัวของ Jason ย้อยลงมาครับ!!! ทาง Keane ยิ้มสะใจครับ!!! ก่อนจะจัดการปล่อยทาง Jason ออกไปครับ!!! ทาง Keane จับ Jason ขึ้นมา!!! ก่อนจะเหวี่ยงทาง Jason เด้งเชือก!!! ทาง Jason เด้งเชือกเข้ามาทาง Keane จัดการ Pop-up Powerbomb!!! โครมมม!!! Jason นอนแอ้งแม้ง!!! ทาง Keane จัดการกดเข้าไปเลยครับ!!! 1….2…. ยัง!!! ทาง Jason ยังไม่คิดจะยอมเสียคะแนนแรกไปแบบนี้ครับ!!! เวลาตอนนี้ก็ผ่านไป 30 นาทีกว่าๆแล้วนะครับ ถือว่าเกินครึ่งทางมานิดๆแล้วครับ!!! ทาง Keane บอกแม่งเอ้ยยยย!!! จับโต๊ะขึ้นมากางอออก!!! ก่อนจะเสียบทาง Jason เข้าล็อค!!! แล้วจัดการ Powerbomb!!! แต่ไม่!!! ทาง Jason แก้มาเป็น Facebuster!!! หน้าของ Keane กระแทกโต๊ะพังเลย!!! ทาง Jason จัดการกดเลย!!! 1…2…แล้วก็!!!ไม่ได้เว้ยยยย!!! ทาง Keane ยังยกไหล่ทันแบบเฉียดฉิว!!! ทาง Jason นี่ถอนหายใจเลย!!! ก่อนจะนอนพักเลย!!! ทั้งสองนอนอยู่… เวลาก็ดำเนินไปเรื่อย ๆ!!! แต่ว่าก็ช่างแม่ง… Jason อู้อยู่ทาง Keane นี่นอนกุมหน้าอยู่!!! ทาง Jason ลุกขึ้นมาช้า ๆ เลือดก็ไหลอยู่ไม่หยุด! ทางทีมแพทย์มาดูอาการเลย… แต่ Jason บอกไม่ต้องก่อนจะเอาผ้ามาเช็ดเลือดออกจากหน้าตัวเอง!!! ทาง Jason โต๊ะออก!!! ก่อนจะเอา Keane ขึ้นไปนอนบนโต๊ะเลย!!! ทาง Jason เดินขึ้นไปบน Turnbuckle!!!  ก่อนจะชูมือขึ้นมาพร้อมตะโกนออกมา “Smoke is HERE!” ก่อนจะมองลงมาที่ Keane!!! แล้วจัดการ Flying I3(Diving Headbutt)!!! ลงมาอัด Keane ที่นอนอยู่บนโต๊ะ!!!!

กรรม!!! Keane กลิ้งลงไปได้ทำให้ Jason กระโดดลงไปอัดกับโต๊ะเฉยๆ!!! สื่อๆหนิหละแม่งเอ้ยยย!!! หมดสภาพเลยสำหรับ Jason เรา!!! Keane นี่ตะเกียกตะกายลุกขึ้นมามองมาที่ Jason ก่อนจะยิ้มแบบชอบใจเลย!!! Keane เดินเข้าไปลากคอของ Jason ขึ้นมา!!! ก่อนจะเสียบเข้าล็อคเข้าไปเลย!!! ก่อนจะชูมืออย่างภาคภูมิใจนักหนา!!! ก่อนจะจัดการ Just Simple , But Deadly(Package Plidriver)!!! ปักกกกกก!!! Jason โดนเข้าไปนอนแอ้งแม้งเลย!!! ทาง Keane ชูนิ้วชี้ขึ้นมาเพือแสดงว่าแต้มแรกของกูมาแน่นอน!!! ทาง Keane ลากทาง Jason มา!!! แล้วจัดการกดเข้าไปเลยครับ!!! ทางกรรมการสไลด์ตัวขึ้นมา!!! แล้วจัดการนับเข้าไปเลย!!! 1…..2……. เห้ยยยย!!! ทาง Jason พลิกตัวมาเป็น Smoke II(Yes! Lock)!!! ล็อคของ Keane เข้าไปเลยครับ!!! Keane รีบตบพื้นไปอย่างไวเลยครับ!!!


เวลาที่เหลือ 24.08
Jason Rungrit : 1
Keane : 0Keane รีบพุ่งออกมาเลย!!! ก่อนจะทำหน้าช็อคเลย!!! ช็อค!!! พลาดแบบนี้ไปเลย.. ทาง Jason ก็นอนเจ็บอยู่!!! เวลาผ่านไป 40 กว่านาทีก็มีคะแนนแรกมาให้พวกเราได้เชยชมแล้ว!!! แล้วเป็นทาง Jason ที่สามารถทำได้.. ตอนนี้เหลืออีก 20 วินาที ก่อนที่เวลาจะกลับมาเดิน.. กรรมการห้าม Keane ไว้บอกอย่าพึ่ง! เวลาก็เดินไปเรื่อย ๆ ทาง Keane มอง Jason ที่พยายามลุกขึ้นมาก่อนจะเข้าไปพิง TB!!! ก่อนจะมอง Keane ด้วยสีหน้ายียวน แล้วก็ 4!! 3!! 2!! 1!! เริ่ม!!! เวลาเดินต่อครับ!!! ทาง Keane วิ่งเข้าไปปั๊มเลย!!! แต่ว่าทาง Jason กลิ้งตัวหลบมาได้!!! ทาง Keane เข้าไปอัดกับ TB เต็ม ๆ!!! ทาง Jason เดินใต่เชือกอยู่!!! ก่อนจะเข้าไปกระทืบทาง Keane เลยครับ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! ก่อนจะถอยออกมา!!! แล้ววิ่งเข้าไป Shining Wizard!!! ป๊าปปปปป!!! ก่อนทาง Keane จะเซออกมา!!! ทาง Jason จัดการ Running Bulldog เข้าไปต่อเลยครับ!!! ทาง Jason จัดการกดเข้าไปเลยครับ!!! 1….2… ยังเว้ยยยย!!! ทาง Keane ไม่ยอมง่าย ๆ ยกไหล่ขึ้นมาได้ทันครับ!!! Jason ไม่ได้แดกง่าย ๆ หรอกบอกเลย!!! ทาง Jason ลงไปข้างล่างครับ!!! ก่อนจะหยิบค้อนปอนด์ออกมาเลยครับ!!! Jason มองที่ค้อนก่อนจะทำหน้ายิ้มแบบชอบใจสุด ๆ!!! ก่อนจะขึ้นเวทีไปมอง Keane ครับ!!! ก่อนจะรอ Keane ลุกขึ้นมา!!! ทาง Keane ลุกขึ้นมาช้า ๆ!!! ทาง Jason วิ่งเข้าไปเอาค้อนเข้าไปกระแทกที่หน้า!!! แต่ว่าทาง Keane หลบได้!!! ทาง Jason วืด!!! ก่อนจะหันหน้ามาเจอ Keane จัดการ Keane's Ego(Discus Lariat)!!! ป๊าปปป!!! ท่าไม้ตายของ Keane ไปดิ!!! ทาง Jason นอนเลย!!! ทาง Keane จัดการรีบกดเข้าไปเลยครับ!!! 1…2….3


เวลาที่เหลือ 19.52
Jason Rungrit : 1
Keane : 1Keane ก็ตีเสมอได้อย่างไวเลยครับ!!! ทาง Jason นี่นอนนิ่งเลย… รออีก 20 วินาทีครับ!!! ทาง Keane มอง Jason ที่นอนอยู่เลยครับ!!! กรรมการบอกใจเย็นๆนะสัส!!! Keane บอกเรื่องของกู!!! กรรมการบอกเคครับ… แล้วก็ผ่านไป 10 วิแล้วทาง Jason ยังกะดิกนิดๆ พยายามจะลุกขึ้นมาให้ได้เลย!!! แล้วก็ครบเวลา!!! เวลากลับมาเดินต่อเลย!!! ทาง Keane เข้ามากระทืบ Jason เข้าไปเลยครับ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! ก่อนจะลาก Jason ออกมาครับ!!! แล้วจัดการคร่อมต่อย Jason เข้าไปเลยครับ!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ทาง Jason ทำได้เพียงเอามือป้องหน้าเข้าไว้ครับ!!! แผลเริ่มเปิดกว่าเดิมแล้วครับ!!! ทา Keane บอกไม่สนครับ!!! ไม่ใช่หัวกู!!! ต่อยเข้าไปรัว ๆ เลยครับ!!! ทาง Jason นี่เมาหมัดเลยครับ!!! ทาง Keane ลาก Jason มาครับ!!! ก่อนที่ตัวเองจะขึ้น Turnbuckle เข้าไปเลยครับ!!! ทาง Keane จัดการกระโดด Keanation Dive(Swanton Bomb)!!! ปักกกกก!!! เจอเข่าเข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! ทาง Keane โดนเข้าไปดิ้นเลยครับ!!! มันเจ็บเว้ยยยย!!! มันเจ็บ!!! ทาง Jason กลิ้งลงไปข้างล่างเวทีครับ!!! ก่อนจะเดินไปที่โต๊ะผู้บรรยายครับ!!! ก่อนจะลื้อออกไปเลยครับ!!! แต่ว่าทาง Keane เข้ามาแต่ว่าทาง Jason เหมือนมีตาหลังเข้าไปจับหัวของ Keane เข้ามาโขกกับโต๊ะผู้บรรยายเข้าไปเลยครับ!!! ทาง Keane โดนเข้าไปมึนเลยครับ!!! ทาง Jason ลากหัวของ Keane มานอนคอพาดกับบรรไดเหล็กครับ!!! ก่อนจะหยิบเก้าอี้มาครับ!!! แล้วจัดการ Con-Chair-To!!! เข้าไปเลยครับ!!! ปักกกกกก!!! Keane โดนเข้าไปนิ้งเลยครับ!!! Jason บอกขอเน้น ๆ อีกที!!! Keane นิ่งสองต่อก่อนที่ทาง Jason จะเหวี่ยงขึ้นไปบน TB!!! แล้วจัดการกดเข้าไปเลยครับ!!! 1….2……ยังหวะเห้ยยยยยยย!!!! ทาง Keane ยังยกไหล่ได้ทันครับ!!! Jason บอกแม่งเอ้ยเสียดาย!!! Jason ตั้งท่ารอ Keane ลุกขึ้นมาครับ!!! ทาง Keane ลุกขึ้นมาแบบช้า ๆ ครับ!!! ทาง Keane ลุกขึ้นมาช้า ๆ!!! ทาง Jason จัดการกระโดดเข้ามา Smoke I!!! แต่ว่าทาง Keane ไม่ยอมลงไปครับ!!! ก่อนจะจับตัวของ Jason มา!!! แล้วแบกมาเป็นท่า Powerbomb เลยครับ!!! แต่ว่าทาง Keane ยังไม่ทุ่มลงไปครับ!!! ทาง Keane เดินไปที่ Turnbuckle!!! แล้วจัดการ Turnbuckle Powerbomb เข้าไปเลยครับ!!! โครมมมม!!! Jason โดนเข้าไปหลังแอ่นก่อนจะล้มลงไปเลยครับ!!! Keane ถอนหายใจด้วยความเหนื่อยครับ!!! เข้าไปหยิบเก้าอี้มาก่อนจะเอาไปพิงมุมครับ!!! ทาง Keane เดินเข้าไปจับหัวของ Jason มาครับ!!! ก่อนจะเหวี่ยงทาง Jason เข้าไปอัดกับ TB ที่มีเก้าอี้ที่มุมครับ!!! ทาง Jason โดนเข้าไปเจ็บแขนเลยครับ!!! ก่อนจะเซออกมาทาง Keane จัดการหมุนตัวเข้ามา Keane’s Ego!!! แต่ว่าทาง Jason สกัดดาวรุ่งก่อนครับ!!! ถีบดากของ Keane จนล้มลงไปเลยครับ!!! Keane นี่ล้มหน้าทิ่มเลยครับ!!! Jason สบัดแขนของตัวเองครับ!!! เลือดบนหัวของเขาก็ยังไหลไม่หยุดครับตอนนี้!!! ทางทีมแพทย์บอกให้กูดูอาการเถอะแม่งเอ้ย! Jason บอกเอาผ้ามาก็พอ!!! ทาง Jason เอาผ้าไปเช็ดเลือดของตัวเอง!!! ทาง Keane กำลังจะลุกขึ้นมาทาง Jason วิ่งเข้ามาเตะเลยครับ!!! Keane โดนเข้าไปกลิ้งเลยครับ!!! ทาง Jason จับ Keane มาก่อนจะจัดการ Sitout Suplex Slam!!! โครมมม!!! Keane โดนเข้าไปนอนเจ็บเลยครับ!!! ทาง Jason หยิบเก้าอี้ออกมาวางครับ!!! ก่อนจะยก Keane มาแล้วจัดการ DDT!!! Keane หัวทิ่มเก้าอี้เลยครับ!!! ทาง Jason จัดการกดเข้าไปเลยครับ!!!พ่อง!!! ได้สอง!!! ทาง Jason ถอนหายใจเลยครับ!!! ก่อนจะเช็ดเลือดของตัวเองครับ!!! ทาง Jason จับหัวของ Keane ขึ้นมาครับ!!! แต่ว่าทาง Keane ปัดมือออกแล้วจัดการ Keane’s Ego!!! สวนเข้าไปดื้อเลยครับ!!! Jason โดนเข้าไปดอกนี้ลงไปนอนเลยครับ!!! ทาง Keane ใส่เสร็จก็ลงไปนอนอู้เหมือนกันครับยังไม่ได้กด!!! ตอนนี้ทั้งสองนอนแผ่อยู่ครับ!!! แฟนๆ ตะโกนเลยครับ!!! “Awesome!” “Awesome!” “Awesome!” ทั้งคู่นอนอยู่ตอนนี้เวลาก็กินไปเรื่อย ๆ ครับ!!! ทาง Keane พลิกตัวมาครับ!!! ก่อนจะกระดื้บเข้ามากดเข้าไปเลยครับ!!! 1….2….. ยัง!!! ทาง Keane ตาค้างเลยครับ!!! มันเป็นไปบ่ได้!!! บ่น่าเชื่อ! เหลือเชื่ออีหลี! Keane นี่ของขึ้นเลยครับ!!! ทาง Jason ก็นอนกลิ้งไปมาอยู่ครับ!!! ทาง Keane ตั้งท่ารอแล้วครับ!!! ลุกมานะสัส!!! ทาง Jason ลุกขึ้นมาช้า ๆ!!! ทาง Keane จัดการ Keane’s Ego!!! เข้าไปอีกรอบ!!! แต่ว่าทาง Jason หลบได้ครับ!!! ทาง Keane วืดไปเลยครับ!!! ก่อนจะหันเข้ามา Smoke I!!! ปักกกกกก!!! ทาง Keane โดนเข้าไปตัวเด้งเลยครับ!!! ทาง Jason รีบกระโจมเข้าไปกดเลยครับ!!! 1…2…. ม่ายยยยย!!! Keane ก็ยกไหล่ได้เช่นกัน!!! ทาง Jason อึ้งเลยครับ!!! มึงคึอึดตายแม่งแท้!!! ทาง Jason ลุกขึ้นมาครับ!!! ก่อนจะลงไปข้างล่างครับ!!! ทาง Jason หยิบอะไรออกมาวะนั่นหนะ!?! บรรได! Jason หยิบบรรไดออกมาครับ!!! ทาง Jason สไลด์ขึ้นมาเวทีไปพร้อมกับบรรไดครับ!!! ทาง Jason เอาบรรไดมาวางที่มุมครับ!!! ทาง Jason จับหัวของ Keane ขึ้นมาครับ!!! ก่อนจะเหวี่ยง!!! แต่ว่าทาง Keane จัดการ Reverse สวนไป!!! ทาง Jason เข้าไปอัดกับบรรไดล้มลงไปเลยครับ!!! เอามาเองโดนเองครับถือว่าเป็นคราวเคราะห์ร้ายของ Jason ไปครับ!!!ตอนนี้เวลาเข้าใกล้ 10 นาทีสุดท้ายมากขึ้นเรื่อย ๆ แล้วนะครับ!!! ตอนนี้สกอร์ยังอยู่ที่ 1-1 ครับ!!! เกมส์นี่มีทั้งช่วงเดือดช่วงอืดตามความอึดของคนหละครับ!!! แต่ว่าตอนนี้ทาง Keane กลับมาได้เปรียบอยู่!!! ทาง Keane จับบรรไดมากระทุ้งเข้าไปที่ Jason เข้าไปเลยครับ!!! กระทุ้ง!!! กระทุ้ง!!! กระทุ้งเข้าไปเลยครับ!!! ทาง Jason โดนเข้าไปนี่ก็ดิ้น!!! ดิ้น!!! ก่อนจะดิ้นลงไปข้างล่างเลยครับ!!! แม่งเอ้ยเจ็บจริงครับ!!! ทาง Keane บอกหนีหรอมึง!?! ทาง Keane ตาม Jason ลงไปครับ!!! ทาง Jason ยังเดินเจ็บๆ อยู่ครับ!!! ทาง Keane วิ่งเข้ามาเอาบรรไดพุ่งเข้ามาชนเลย!!! แต่ว่าทาง Jason หลบครับ!!! ทาง Keane วิ่งถลำเข้ามา!!! ทาง Jason จัดการ Drop-toe-hold!!! หน้าของ Keane ล้มลงไปฟาดกับบรรไดทางขึ้นเวทีเข้าไปเลยครับ!!! Jason เซเข้าไปพิงกับที่กั้นคนดูเลยครับ!!! ทาง Jason จับ Keane ออกจากบรรไดเหล็กเลยครับ!!! ทาง Jason บอกไม่เอาบรรไดนั้นแล้ว!!! เอาบรรไดนี้ดีกว่า!!! ทาง Jason ยกบรรไดขึ้นมาด้วยความหนักครับ!!! ทาง Jason เอาบรรไดขึ้นเวทีครับ!!! ทาง Jason เดินเข้าไปจับหัวของ Keane เข้ามาโขกกับขอบที่กั้นคนดูครับ!!! ทาง Keane โดนเข้าไปมึนเลยครับ!!! ทาง Jason เหวี่ยง Keane ขึ้นไปบนเวทีครับ!!! ทาง Jason ขึ้นเวทีแต่ยังไม่ข้ามเชือก!!! รอทาง Keane ลุกขึ้นมาครับ!!! ทาง Keane ลุกขึ้นมาแบบมึน ๆ ครับ!!! ทาง Jason จัดการกระโดด Springboard Clothesline!!! แต่ว่าทาง Keane สวนด้วย Superkick!!! สวนกลางอากาศเลยครับ!!! Jason โดนเข้าไปตัวงอล้มลงไปเลยครับ!!! ทาง Keane จัดการกดเข้าไปเลยครับ!!! 1….2…..ยังสัสยัง!!! ทาง Keane หันไปเห็นโต๊ะ!!! อ้าวยังเหลืออีกตัวนี่หว่า!!! เข้าไปกางมีบรรไดเหล็กอยู่ข้างล่างครับ!!! Keane จับ Jason มาเหวี่ยงเชือก!!! ทาง Jason เด้งเชือกเข้ามา!!! ทาง Keane จัดการ Pop-up Powerbomb!!! อัดกับโต๊ะที่กางออกโดยมีบรรไดเหล็กข้างล่างโครมมมมมม!!! พังครับพัง!!! Jason นอนนิ่งเลยครับ!!! ทาง Keane รีบกดเข้าไปเลยครับ!!!เวลาที่เหลือ 8.16
Jason Rungrit : 1
Keane : 2
โอ้โห!!! Keane นำไปได้ครับ!!! ตอนนี้ก็ต้องรออีก 20 วินาทีครับ!!! ทาง Jason โดนดอกนี้บอกเลยครับว่าหนักหนาเอาการเลยครับ!!! ทาง Keane ยืนยิ้มครับ!!! ตอนนี้ผ่านไปเกือบ 10 วิครับ!!! ยังไม่มีท่าทีที่ Jason จะลุกขึ้นมาเลยครับ!!! Keane บอกดีเลย!!! ดี!!! แล้วเวลาก็เหลืออีก 8 วิ!!! Jason มีท่าทีกระดุกกระดิกแล้ว!!! แล้วก็ 3!! 2!! 1!! ต่อได้!!! Kean e บอกไม่สนแม่งแหละ!!! 1…2….. ไม่ง่าย!!! Jason คงคิดในใจกูแชมป์โลกนะเว้ยยย!!! ทาง Keane บอกหรอ!?! ต่อไปก็กูนี่หละดอก!!! แม่งโม้ก่อนเลยสัสเอ้ยยยย!!! ทาง Keane จับหัวของ Jason มาครับ!!! ทำท่าเชือกคอ!!! ก่อนจะจับทาง Jason เสียบเข้าล็อคเตรียมจะเผด็จศึกด้วยท่า Just Simple , But Deadly!!! แต่ว่าทาง Jason ไม่ยอมครับ!!! ดิ้นครับ!!! ก่อนจะจัดการ Back bodydrop!!! ทาง Keane ตัวลอยเข้าไปอัดกับบรรไดเหล็กครับ!!! เจ็บหลังเลยครับสำหรับ Keane!!! ทาง Jason นี่บอบช้ำไปทั้งตัวเลยครับ!!! ก่อนจะหันหน้ามาครับทาง Keane นี่ลุกขึ้นมาแบบเจ็บๆหลัง!!! ทาง Jason จัดการ Roundhouse kick!!! เข้าไปเต็มคอของ Keane เลยครับ!!! Keane โดนเข้าไปลงไปนอนเลยครับ!!! ทาง Jason ลากขาของ Keane มาแล้วจัดการกดเข้าไปเลยครับ!!! 1…2…. ไม่เว้ยยย!!! ทาง Keane ยกไหล่ทันครับ!!! ท่าเบๆ เอากูไม่ได้หรอกเว้ยยย!!! กูจะอึดจนหมดเวลา!!! มึงเสียแชมป์แน่!!! ฮ่าๆๆบวก! Jason บอกหรอ!?! (พูดกันตอนไหนวะ!) ทาง Jason ลุกขึ้นมา!!! จับ Keane พลิกตัวเข้ามาแล้วจัดการ Smoke II!!! เข้าไปดื้อ ๆ เลยครับ!!! Keane โดนเข้าไปดิ้นเลยครับ!!! จะไหวไหมเนี่ย!?!! ทาง Keane แม่งดิ้นครับ!!!Keane ไม่ยอมครับ!!! แต่จะหลุดยังไงดีหละ!!! ทาง Jason แม่งมัดแน่นเลยครับ!!! ทาง Keane คิดไม่ออกจะเอาไงดีว่ะ!?! งั้นเอาแบบนี้แล้วกันครับ!!! ทาง Keane บอกถ้าไม่ยอมปล่อย!!! กูนอนพลิกตัวแม่ม!!! ไหล่ของ Jason ติดพื้น!!! กรรมการเข้ามานับเลยครับ!!! 1…2…. ทาง Jason รีบปล่อยเลยครับ!!! ทาง Keane โดนเข้าไปไอคอกแคก ๆ เลยครับ!!! Jason ลุกขึ้นมามอง Keane ด้วยความเดือดครับ!!! เข้าไปกระทืบแม่งเลยครับ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! คร่อมต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ขิวแม่งเอ้ยยยย!!! ทาง Jason จับหัวของ Keane ขึ้นมาครับ!!! ก่อนจะจัดการ Uppercut!!! เข้าไปเลยครับ!!! Keane โดนเข้าไปมึนเลยครับ!!! ทาง Jason วิ่งเด้งเชือกเข้ามาครับ!!! แต่ว่าทาง Keane วิ่งเข้ามา Spear!!! สวนเข้าไปเลยครับ!!! Jason โดนเข้าไปนี่ไส้แทบทะลักเลยครับ!!! ทาง Keane คลานเข้าไปกดเลยครับ!!! 1..2… ไม่ได้ครับ!!! ทาง Jason กระดกตัวได้ทันครับ!!! เกือบไปแล้วครับ!!! คนดูนี่เฮเลยครับ!! “SEW!” “SEW!” ถึงแมทต์นี้จะไม่ใช่แมทต์ที่เลือดสาด!!! แต่ทั้งสองก็งัดไม้เด็ดมาใส่กันเต็มที่ครับ!!! แต่ว่าตอนนี้เป็นทาง Keane ได้เปรียบเรื่องคะแนนอยู่ครับ!!! เวลาตอนนี้ผ่านไป 2 นาทีกว่า ๆ จากแต้มที่สองของ Keane ครับ!!! แปลว่าก็เข้าใกล้ 5 นาทีสุดท้ายแล้วครับ!!! ทาง Keane คลานขึ้นมาครับ!!! ทาง Jason ก็คลาน ๆ ขึ้นมาเหมือนกันครับ!!! ทั้งคู่จับเชือกกันคนละมุมครับ!!! พยายามจะลุกขึ้นมาครับ!!! ทาง Jason จับเชือกลุกขึ้นมาได้ทาง Keane ก็เช่นกันครับ!!! ทั้งสองเดินเข้ามาหากันครับ!!! แล้วแลกหมัดกันเลยครับ!!! Jason ต่อยก่อน!!! Keane สวนคืน!!! Jason!!! Kean!!! Jason!!! Keane!!! Jason!!! Jason!!! Kean!!! Jason!!! Jason!!! Keane จัดการ Clothesline สวน!!! แต่ว่าทาง Jason หลบได้!!! Keane หันมา!!! ป๊าป!!! Roundhouse kick!!! ทาง Keane มึน!!! ทาง Jason จัดการสปริงบอร์ดเข้ามา Smoke I!!! ป๊าปป!!! Keane ตัวเด้งเลยครับ!!! ทาง Jason จัดการกดเข้าไปเลยครับ!!! 1….2…3!!!เวลาที่เหลือ 4.37
Jason Rungrit : 2
Keane : 2
ตีเสมอไปได้ครับ!!! โอ้โห!!! Jason นี่ลงไปนอนแผ่เลยครับก่อนจะถอนหายใจออกมาด้วยความเหนื่อยครับตอนนี้เหลือ 20 วินาทีให้ Jason ได้พักให้ Keane ได้ฟื้น!!! เวลาก็เดินถอยหลังลงเรื่อย ๆ ก่อนที่เวลาจะเดินใหม่ ๆ!!! ทั้งสองพยายามจะลุกขึ้นมา.. ตอนนี้มีเวลาอีกสิบกว่าวินาทีให้พวกเขาลุกขึ้นมา… ตอนนี้พวกเขาหันหน้ามามองกัน!!! ก่อนที่เวลาจะกลับมาเดินตามปกติ!!! ทาง Jason กับ Keane เข้าไปแลกหมัดกันเลย!!! Jason ต่อยก่อน!!! ทาง Keane โดนเข้าไปเซก่อนจะต่อยเข้าไปอีกหมัดนึง!!! Jason เซ!!! ก่อนจะต่อย Keane เข้าไปอีก!!! เซเลย!!! แต่คราวนี้ Keane เข้ามา Headbutt ใส่เต็ม ๆ เลยครับ!!! Jason โดนเข้าไปมึน!!! ทาง Jason เข้ามาถีบท้องของ Keane!!! Keane ก้ม!!! ทาง Jason จัดการทุบหลังของ Keane!!! ทุบ!!! ทุบ!!! แต่ว่าทาง Keane วิ่งเข้าชนทาง Jason เข้าไปอัดกับ Turnbuckle ซะเลย!!! ทาง  Keane เอาไหล่กระทุ้งเข้าไปเลยครับ!!! กระทุ้ง!!! กระทุ้ง!!! กระทุ้ง!!! ทาง Jason ทุบหลังคืน!! ทุบ!!! ทุบ!!! ทุบ!!! Keane ทรุด!!! ทาง Jason จัดการ Tornado DDT!!! ปักกกก!!! Keane หัวทิ่ม!!! ทาง Jason จัดการกดเข้าไปเลยครับ!!! 1…2….. ยังเว้ยยยย!!! ทาง Keane ยังทนได้!!! Jason นี่ปวดเฮ้ดเลยทีเดียว!!! Jason ลุกขึ้นมาก่อนจะถอยไปที่มุม!!! ทาง Keane ลุกขึ้นมาแบบช้า ๆ!!! ทาง Jason กวักมือเรียกเลย!!! ทาง Keane พยายามลุกขึ้นมา!!! ทาง  Jason วิ่งเข้าไป Running Dropkick!!! กระโดดถีบขาคู่ใส่ Keane เด้งไปอัดกับ TB เลย!!! ทาง Jason เข้าไปกระทืบ Keane เลยครับ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! ทาง Keane โดนเข้าไปอ่วมเลย!!! ทาง Jason จับ Keane ขึ้นไปนั่งบน TB!!! ก่อนจะตามขึ้นไป!!! ทาง Keane ไม่ยอมจัดการฟันศอกใส่หน้าของ Jason!!! Jason โดนดอกนี้เข้าไปมึน!!! ก่อนจะตกลงมานอนแผ่ข้างล่าง!!! ทาง Keane ขึ้นไปยืนบน Turnbuckle!!! ก่อนจะกระโดด Frog Splash!!! ลงมาอัดกับ Jason เลยครับ!!! คนดูตะโกน “Holy Sh*t” “Holy Sh*t”!!! Jason นี่ตาแทบถลน!!! ทาง Keane จัดการกดเข้าไปเลยครับ!!! 1..2….


ยังอีก!!! ทาง Jason ยังทนได้ครับ!!! ทาง Keane นี่เอามือกุมหัวเลยครับ!!! กลุ้มใจจริงๆ!!! แม่งเอ้ยยยยยยยยย!!! จะเอาไงดีวะกรู!!! อึดตายแม่งแท้!!! ทาง Keane ลุกขึ้นมาแบบช้า ๆ มองมาที่ Jason ครับ!!! Keane นี่แบบหมูหัวร้อน!!! Keane เดินแบบเหนื่อย ๆ แต่เข้าไปจับหัวของ Jason ขึ้นมาเลยครับ!!! Keane จัดการ Uppercut!!! เข้าไปเลยครับ!!! ทาง Jason โดนเข้าไปมึนเลยครับ!!! ทาง Jason เซเข้าไปติดเชือก!!! ทาง Keane วิ่งเข้าไปปั๊ม!!! แต่ว่าทาง Jason จัดการเสย Keane!!! แต่ว่าทาง Keane ยังไม่ตกครับ!!! ยังแกะเชือกไว้ครับ!!! ทาง Jason หันมาต่อย!!! แต่ว่าทาง Keane หลบได้!!! แล้วจะเอาไหล่กระทุ้งท้อง!!! แต่ว่าทาง Jason หลบได้!!! จัดการเข่าใส่หน้าของ Keane เลย!!! Keane โดนเข้าไปตัวห้อยอยู่!!! ทาง Jason ตามเข้าไป!!! ตอนนี้อยู่ตรงนอกเชือกเหมือนกันครับ!!! ทาง Jason จับ Keane มาแล้วจัดการ Arpon Bainbuster!!! ปักกกกก!!! Keane ร่วงลงเวที Jason ลุกขึ้นมาครับ!!! ก่อนจะเดินเข้าไปลื้อดต๊ะผู้บรรยายออกมาครับ!!! ทาง Jason จัดการลื้อเลยครับ!!! ลื้อ ๆ ๆ!!! ก่อนจะจับ Keane ขึ้นมาครับ!!! ก่อนจะเอา Keane ขึ้นไปนอนบนโต๊ะผู้บรรยายครับ!!! ทาง Jason ขึ้นไปบน Turnbuckle ครับ!!! มอง Keane ที่นอนอยู่โต๊ะผู้บรรยายครับ!!! ทาง Jason ลุกขึ้นมายืนครับ!!! คนดูกตระโกนครับ!!! “โดดเลย!” “โดดเลย!” “โดดเลย!” Jason มองครับ!!! ก่อนจะกระโดด Diving Elbow Drop!!!! ลงมาใส่ Keane ที่นอนอยู่ตู้บรรยาย!!! โครมมมม!!! โต๊ะผู้บรรยายพังเลยครับ!!! Jason กับ Keane นอนแผ่หลาอยู่!!! คนดูตะโกนครับ!!! “Holy Shit!” “Holy Shit” “Awesome” เต็มไปหมดครับ!!! แต่ว่าเวลาก็เดินไปเรื่อย ๆ ครับเหลือไม่ถึงครึ่งนาทีแล้วด้วย และ ตอนนี้ยังไม่มีใครลุกขึ้นมาครับ!!! เหลือ 15 วินาทีสุดท้ายทาง Jason พยายามลุกขึ้นมาครับ!!! ก่อนจะลุกขึ้นมาจับตัว Keane เหวี่ยงขึ้นมาบนเวทีครับเวลาเหลือน้อยลงเต็มที!! ทาง Jason ก้กด แต่!!! เวลาหมด!!!

As the result of this match is 2-2! so the referee has decided that this match is draw, therefore still the SEW World Champion , Jason Ruangrit!
ทาง Jason เอามือกุมหัวเลยครับ!!! แมทต์นี้เสมอ ถึงเขาจะป้องกันแชมป์ได้ แต่มันก็ไม่น่าภูมิใจเท่าไหร่ครับ!!! เพราะว่าเขายังไม่สามารถเอาชนะ Keane ได้แบบจริง ๆ..!!! คนดูตะโกนครับ!!! อีกแต้ม! อีกแต้ม!! อีกแต้ม! ทาง Keane ก็พยายามลุกขึ้นมาครับ!!! ทั้งคู่มองหน้ากันครับ... ก่อนที่เพลง Shoot To Thrill จะดังขึ้นครับ!!! Anthony Lang หรือ CEO เครางามของเรานั่นเอง... เดินออกมาครับ! ก่อนที่จะพูดขึ้นมา


Lang : ใจเย็น ๆ ทุก ๆ คน แมทต์นี้จะไม่จบลงไปแบบนี้แน่นอน! เพราะที่นี่คือ Strike Extreme Wrestling ฉันเคยพูดแล้ว ทุกอย่างมันต้องเคลียร์

Lang : แต่น่าเสียดายที่แมทต์ของทั้งสองคนนี้ไม่สามารถจบลงภายใน 60 นาทีได้....!!! แต่ไม่เป็นไร!!! ป๋ารวยยยย!!!

Lang : และต่อไปนี้ ทุกคนจะได้เห็นการเจอกันระหว่าง Jason Ruangrit และ Keane ใน Sudden Death Match ใครได้แต้มนี้ไป ... จะเป็นแชมป์ SEW!!! ขอให้ทุกคนสนุก... บายจ้า...

Anthony Lang เดินกลับไปครับ... ทาง Keane กับ Jason หันมามองหน้ากันครับ... ทาง Jason ยิ้ม! ทาง Keane ก็ยิ้มครับ! เอาหละครับ ทั้งสองเดินวน ๆ กันครับก่อนกรรมการจะสั่นระฆังครับ!!!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
avatar

จำนวนข้อความ : 213
Points : 410
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: SEW : Zero Hour 2016   Tue Sep 13, 2016 12:33 am


Sudden Death Match
SEW World Champion
Jason Ruangrit vs Keaneแก๊งๆๆ!!!!


เอาหละแมทต์สุดท้ายแบบสุดท้ายจริงๆ  เริ่มแล้วครับ!!! ทาง Keane หมุนตัวเข้ามา Keane’s Ego!!! โอ้วโหววว!!! ว่าวครับ!!! ทาง Jason หลบได้ครับ!!! Keane หันหน้ามาทาง Jason จัดการกระโดด Smoke I!!! แต่ว่าทาง Keane เกร็งไว้!!! ก่อนจะแก้มาเป็น Sit Out Powerbomb!!! ลงไปเลยครับ!!! โครมมมม!!! ทาง Jason โดนเข้าไปนอนหลังแอ่นเลยครับ!!! ทาง Keane จัดการกดเข้าไปเลยครับ!!! 1…2… ยังครับ!!! ทาง Jason กระดกตัวทันครับ!!! ทาง Keane ขึ้นไปนั่งคร่อม Jason ครับ!!! ก่อนจะจัดการชกเข้าไปเลยครับ!!! ชก!!! ชก!!! ชก!!! ชก!!! ทาง Jason จับหมัดไว้!!! แล้วจัดการ Headbutt!!! คืนเข้าไปเลยครับ!!! ทาง Keane โดนเข้าไปลุกขึ้นมามึน ๆ ครับ!!! ทาง Jason จัดการตบ! ตบซ้าย! ตบขวา! หมุนตัวตบ! แล้วจัดการ Roundhouse kick!!! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! Keane โดนเข้าไปเซเข้าไปติดกับ TB!!! ทาง  Jason มองครับ!!! ก่อนจะวิ่งเข้าไป Shining Wizard!!! ก่อนจะต่อด้วย Running Bulldog!!! เข้าไปเลยครับ!!! ทาง Keane หัวทิ่มลงไปนอนเลยครับ!!!! ทาง Jason รีบจัดการพลิกศพของ Keane เข้ามากดเข้าไปเลยครับ!!!! 1…..2…… ยังอีก!!!! ทาง Keane ทนได้ครับ!!! Jason บอกแม่งเอ้ยยยย!!! เหนื่อยโว้ยยย!!! Jason ลุกขึ้นมาแล้วลากคอของ Keane ขึ้นมาแบบช้า ๆ!!! Jason จัดการยกขึ้นมา!!! แต่ว่าทาง Keane ดิ้นๆๆๆๆ!!! ก่อนจะหลุดลงมาข้างหลังของ Jason!!! ก่อนจะจัดการ Reverse DDT!!! ไม่หวะ!!! ทาง Jason ม้วนตัวออกมาก่อนจะจัดการ Reverse STO!!! Keane บอกกูไม่ยอมเว้ยยยยย!!! จัดการใส่ศอกเข้าไปเลยครับ!!! ศอก!!! ศอก!!! ศอก!!! เข้าไปเลยครับ!!! ทาง Jason เซออกไป!!! ทาง Keane หมุนตัวเข้ามาจัดการ Keane’s Ego!!! แต่ว่าทาง Jason กล้มตัวหลบแล้วเข้าไปรวบหลังของ Keane แล้วจัดการ German Suplex!!! เข้าไปเลยก่อนจะกดแบบสะพานโค้งเข้าไปเลยครับ!!!ยังครับ!!! ทาง Keane ดิ้นออกได้ไปก่อนครับ!!! ทั้งสองลุกขึ้นมาพร้อมกัน!!! ทาง Keane จัดการ Superkick!!! สวนเข้าไปเลยครับ!!! ทาง Jason โดนเข้าไปตัวตั้งก่อนจะคุกเข่าลงไปเลยครับ!!! ทาง Keane จัดการกดเข้าไปเลยครับ!!! 1..2…. ยังเว้ยยย!!! ทาง Jason ดิ้นหลุดไปได้ก่อนครับ!!! ทาง Keane บอกแม่งเอ้ยยยย!!! จัดการจับ Jason ขึ้นมา!!! ก่อนจะเหวี่ยงเชือก!!! แต่ว่าทาง Jason จัดการ Reverse!!! ทาง Keane เข้าไปชนกับ Turnbuckle เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! ทาง Jason วิ่งเข้าไปกระโดด Stinger Splash!!! แต่ว่าทาง Keane ไม่ยอมครับ!!! จัดการเสยตัวของ Jason ไป!!! ทาง Jason ยังไม่ออกจากเวที!!! ทาง Keane หันมา!!! ทาง Jason จัดการจับหน้าของ Keane เข้าไปกระตุกกับเชือกครับ!!! Keane ตัวเด้งเลยครับ!!! ทาง Jason ตั้งท่าครับ!!! ก่อนจะกระโดด Springboard Clothesline!!! แต่ว่าทาง Keane จัดการจับ Scoop powerslam!!! สวนเข้าไปเลยครับ!!! Jason หลังกระแทกเจ็บเลยครับ!!!! ทาง Keane บอกสะใจเว้ยยยย!!!! Keane  รอ Jason ลุกขึนมาครับ!!! ทาง Jason ลุกขึ้นมาช้า ๆ!!! ทาง Keane จัดการ Grande Gromper(Sitout Shoulder Gutbuster)!!! เข้าไปเลย!!! Jason โดนเข้าไปนอนเลยครับ!!!! ทาง Keane จัดการกดเข้าไปเลยครับ!!! 1…2…. ยังอีกหวะ!!! Jason แม่งอึดครับ!!! Keane บอกกูทนไม่ไหวแล้วนะเว้ยยยย!!! Keane จัดการจับ Jason ขึ้นมา!!! แต่ว่าทาง Jason ปัดมือออกไปก่อนจะกระโดด Smoke I!!!! สวนเข้าไปเลย!!!! ทาง Keane โดนเข้าไปดื้อ ๆ ตัวเด้งเป็นลูกชิ้นปลาเลยครับ!!! ทาง Jason จะเข้าไปกด!!! แต่ว่าทาง Keane แม่งกลิ้งตกเวทีไปซะงั้น!!!ทาง Jason บอกแม่งเอ้ยยยย!!! มึงก็เด้งจัง!!! ทาง Jason เดินตามลงไปครับ!!! จับ Keane ที่กำลังคลาน  ๆ อยู่!!! เหวี่ยงขึ้นไปบนเวทีครับ!!!  ทาง Jason ตามขึ้นไปครับ!!! ก่อนจะจัดการกดเข้าไปเลยครับ!!! 1…2… ยังงงงงง!!!! โอ้วโหวววว!!! Keane แม่งโชว์อึดอีกแล้ว!!! ยกไหล่ทันครับ!!!! ทาง Jason ทุบพื้นเลยครับ!!! ไม่อยากจะเชื่อเลยยยยย!!! ทาง Keane นี่ยังนอนกลิ้งไปกลิ้งมาเลยครับ!!! Jason ลุกขึ้นมาด้วยความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า!!! ทาง Jason ตั้งท่าครับ!!! รอ Keane ลุกขึ้นมาครับ!!! ทาง Keane พยายามลุกขึ้นมาครับ!!! Jason ยิ้มเลย!!! ก่อนจะจัดการหมุนตัวเข้ามาจัดการ Keane’s Ego!!! เห้ยยยยย!!! นี่มันท่าของ Keane นี่หว่า!!! แต่ว่าทาง Keane หลบได้ครับ!!! ทาง Jason หันมาทาง Keane จัดการกระโดด Smoke I!!! สวนเข้าไปเลยครับ!!! ทาง Jason โดนเข้าไปมึนเลยครับ!!! ก่อนจะตัวไปเด้งเชือกแล้วหมุนตัวเข้ามาจัดการ Keane’s Ego!!! เข้าไปเลยครับ!!! โอ้วโหววว!!! ทั้งสองโดนท่าไม้ตายของคู่ต่อสู้แต่ละคนโดนเข้าไป!!! ลงไปนอนคู่เลยครับ!!! คนดูตะโกน “Awesome!” “Awesome!” “Awesome!” กันถ้วนหน้าเลยครับ!!! ตอนนี้ไม่มีใครจะลุกขึนมาเลยครับ!!! ทาง Jason กับ Keane คงจะเหนื่อยแบบจริง ๆ แล้วหละครับ!!! ทั้งสองทำได้ดีจริง ๆ ในแมทต์นี้! แต่ว่ายังไงก็ต้องหาผู้ชนะกันอีก!!! ทั้งสองพยายามถีบตัวเองลุกขึ้นมาครับ!!! ทาง Jason และ Keane ก็กำลังลุกขึ้นมาครับ… เข้าไปจับเชือกพยายามลุกขึ้นมาทางทั้งสองเข้ามามองหน้ากันครับ!!! ก่อนจะเข้าไปซัดแลกหมัดกันเลยครับ!!! ทั้งสองแลกหมัดกันครับ!!! แต่ว่าทาง Jason เตะท้องของ Keane สวน!!! แล้วจัดการจับมา Double Underhook!!! แต่เป็น Double Underhook Plidriver!!! เข้าไปเลยครับ!!! ปักกกก!!! Keane หัวทิ่ม!!! ทาง Jason จัดการกดเข้าไปเลยครับ!!!ได้สองงงง!!! Keane ยกไหล่ทันครับ!!! ทาง Jason บอกแม่งเอ้ยยยยย!!! อึดจริงจังนะอ้วนนนน!!! ทาง Jason บอกเหนื่อยเว้ยยยย!!! Keane แม่งบอกมึน! ทาง Jason จับ Keane ขึ้นมาครับ!!! ทาง Jason รอ Keane ลุกขึ้นมาก่อนจะวิ่งเข้าไปถีบหน้าเลยครับ!!! ทาง Keane โดนเข้าไปลงไปนอนเลยครับ!!! Jason ขึ้น TB ครับ!!! มอง Keane ที่นอนแผ่อยู่ก่อนจะจัดการกระโดด Flying I3!!! เข้าไปเลยครับ!!! แต่ว่าทาง Keane กลิ้งตัวหลบไปได้ครับ!!! ทาง Keane ลุกขึ้นมาครับ!!! ตั้งท่ารอ Jason ลุกขึ้นมาครับ!!! Keane บอกลุกขึ้นมาไอ้มะเร็งปอด!!! Jason ลุกขึ้นมาแบบมึน ๆ!!! ทาง Keane จัดการหมุนตัวเข้ามา Keane’s Ego!!! เข้าไปเลยครับ!!! ทาง Jason โดนเข้าไปลงไปนอนแผ่เลยครับ!!! ทาง Keane จัดการกดเข้าไปเลยครับ!!! 1…..2….. ไม่สามมมมมมมมม!!! ทาง Jason ยกไหล่ได้ทันครับ!!!! ทาง Keane ของขึ้นเลยครับ!!! ลากคอของ Jason มา!!! แล้วจัดการ Just Simple , But Deadly(Package Plidriver)!!!! เข้าไปเลยครับ!!! ทาง Keane โดนเข้าไป!!! ทาง Jason โดนเข้าไปหลับเลย!!! Keane บอกแบบนี้ชัวร์แน่ๆ!!! ลาก Jason มากดอีกแล้วครับ!!! 1…2…. ยังอีก!!! Keane บอกโอ้ววววววว!!! มายก็อดดดด!!! มึงยังทนได้อีกหรอวะ!!! Keane แม่งทุบพื้นเลยครับ!!! บอกได้มึงลองดีกับกูหรอออออ!!! ทาง Keane จับ Jason ลุกขึ้นมาแบบมึน ๆ!!! ทาง Keane จัดการม้วนตัวมา Keane’s Ego!!! แต่ไม่!!! ทาง Jason หลบได้!!! แล้วจัดการ Smoke II!!! สวนเข้าไปเลย!!! Keane โดนเข้าไปร้องจ๊ากเลย!!! Keane โดนเข้าไป! พยายามคลานเข้าไปหาเชือกครับ!!! แต่มันจับเชือกไม่ได้…. Keane แม่งมืดแปดด้านแล้ว!!! ทาง Jason ก็ยังรัดสุดแรงเลย!!! Keane ไม่ไหวครับก่อนจะตบพื้นแบบช้า ๆ ครับ!!!

Here’s you winner!!! And Still!!! SEW World Championnnnnn!!!! Jason Ruangrit!!!!เป็น Jason ที่สามารถป้องกันแชมป์ด้วยความยากลำบากแบบสุด ๆ เลยครับ!!! Jason ถอนหายใจด้วยความโล่งอกโล่งใจครับ!!!! ทางกรรมการเอาเข็มขัดมาให้กับเขาครับ… Jason รับเข็มขัดมาครับ! ก่อนที่จะลุกขึ้นมาชูเข็มขัดด้วยความดีใจครับ!!! คนดูนี่เฮเลยครับ!!!  มะเร็งปอดสามารถชนะอ้วนได้…! ทาง Jason บรรจงจูบเข็มขัดของตัวเอง… ก่อนจะขึ้น Turnbuckle ไปฉลอง… ก่อนพลุฉลองจะจุดขึ้นเป็นอันจบโชว์นี้ไป

====================================
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
SEW : Zero Hour 2016
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: SEW Section :: SEW Pay-Per-View-
ไปที่: