Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 SEW : Zero Hour 2016 : Preview by Tiger Wangtan

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Nelo Angelo
Modaretor
Modaretor
avatar

จำนวนข้อความ : 195
Points : 378
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: SEW : Zero Hour 2016 : Preview by Tiger Wangtan   Mon Sep 05, 2016 7:00 pm

สวัสดีครับผม Tiger Wangtan ในวันนี้ผมก็จะมาทำหน้าที่ พรีวิว PPV ที่กำลังจะเกิดขึ้นซึ่งก็คือ Zero Hour!! ซึ่งไม่ให้เป็นการเสียเวลามาเริ่มคู่แรกกันดีกว่าครับ

4 – Man Eliminated Table Match for 1# Contender SEW Striker Champion
Yannapat jr. vs. Chandler Walker vs. Anthony Morgan vs. Kevin Blade
โดยทั้ง 4 คนนี่ CEO Lang ได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี (หรือยัดก็ไม่รู้น่ะ)เพื่อหาผู้ท้าชิงแชมป์ SEW Striker ใน PPV หน้า!! เป็นการปล้ำแมทซ์ 4 เส้า แพ้คัดออก โดยต้องจับคู่ต่อสู้ทุ่มกับโต๊ะจนพังนั้นแหละถึงจะคัดออกได้ โดยความบาดหมางของทั้ง 4 คนก็แทบจะไม่มีเลย ยกเว้นแต่เพียงคู่ของ Yannapat jr. กับ Chadler Walker ที่เมื่อโชว์ Ultimate Fighter ที่ผ่านมา Chandler เอาชนะ Yannapat ไปได้ด้วยการรวบกดทั้งๆที่ Yannapat เกือบจะชนะอยู่แล้ว!!!!! สร้างความเดือดดาลให้แก่ Yannapat เป็นอย่างมาก!!  Yannapat เลยออกตัวแรงมากว่าจะอัด Chandler  ให้ยับ!!! ทาง Chandler ก็ยึดมั่นในการต่อสู้เพื่อครอบครัวและชื่อเสียง ซึ่งก็ถือ Feud ที่น่าติดตามสุดแล้วในคู่ ส่วนทาง Anthony Morgan กับ Kevin Blade นั้นบทก็ล่องลอยซะเหลือเกิน Anthony นั้นดูเป็นคนดีเกินไปจนไม่ได้รับการผลักดัน (ซะงั้น)  ส่วน Kevin Blade ก็อ่อนซ้อมซะเหลือเกิน เพราะฉะนั้นเปอร์เซ็นต์ชนะของ 2 คนนี้จึงน้อยมาก ส่วนทาง Yannapat jr. ผมมองว่าด้วยความมาแรงและฟอร์มโหดของพี่แก + ร่างกายอันแข็งแกร่ง ทำให้มีโอกาสชนะสูงสุดในแมทซ์นี้ ส่วนทาง Chandler Walker นักมวยปล้ำผู้รักครอบครัวโดยเฉพาะน้องสาว ก็มีเปอร์เซ็นต์ชนะสูงไม่ใช่น้อยๆ วึ่งบางทีด้วยกำลังใจจากน้องสาว อาจทำให้เขาชนะแมทซ์นี้ไปก็เป็นได้!! แต่โดยส่วนตัวแล้วก็คิดว่า Yannapat Jr. น่าจะเป็นฝ่ายกำชัยในแมทซ์นี้Yannapat jr. 45%
Chandler Walker 35%
Anthony Morgan 15%
Kevin Blade 5%

Tag - team Match

Takoma Tallon & Morgan Harris vs. Oussaman Muhammed & Adullah Sheikมาถึงคู่ต่อไป เรื่องมันก็เริ่มาจากตั้งแต่ PPV Rebirth ก็หน้านู่นโดยอาบังของเราไปโกง ไอ้หนุ่มยอดนักสืบเข้า ทำให้อดได้แชมป์ สร้างความแค้นเคืองให้กับ Takoma เป็นอย่างยิ่ง ซึ่งในแมทซ์ที่ Oussaman เจอกับ Morgan Harris ก็เป็น Morgan ที่เอาชนะไปได้ แต่ท้ายแมทซ์ทั้ง 2 บัง ก็รุมกระทืบ Morgan Harris ทาง Takoma จึงได้มาช่วย Morgan อัด 2 บังนี้จนหนีกลับไป มาในโชว์ Week ถัดไป Takoma กับ อาบังมาเจอกันในแมทซ์ล้างตา แต่ด้วยกลโกง 108 ของ Oussaman ทำให้สามารถเอาชนะ Takoma ไปได้!! ยังไม่พอทั้ง 2 บังก็รุมกระทืบ Takoma จนหมอบกระแตตุ๋ยอีก จนพระเอกขี่ม้าขาว ควบเข้ามาช่วย เขาคือ Morgan Harris นั้นเอง!!  ทั้งคู่ก็ช่วยกันอัด 2 บังจนเปิดตูดหนีกลับไปรอบ 2!!  พอใน Supershow!! Takoma ก็ได้ท้าทั้ง 2 บังเจอในแมทซ์ Tag – Team เลยซึ่งคู่ของเขาคือ Morgan Harris

โดยความที่ทั้ง 2 บังมีกลโกง 108 แล้วยิ่งช่วยกันได้แบบเปิดเผยแล้วอาจจะทำให้ทั้ง 2 บังมีเปอร์เซ็นต์ชนะค่อนข้างมาก แต่คราวนี้ทาง Takoma ไม่ได้มาคนเดียวแต่มีเพื่อนมาช่วยสู้ด้วยคือ Morgan Harris!! แต่ทาง Morgan Harris เองนั้นมีนิสัย สันโดษและไม่ค่อยแคร์ใครสักเท่าไหร่!!! แต่ถ้าดูที่ทักษะมวยปล้ำของทั้งคู่ก็น่าจะดูเหนือกว่า 2 บังเพราะฉะนั้นขอเดาว่า ทีม Takoma จะสามารถเอาชนะไปได้แบบฉิวเฉียด


Takoma Tallon & Morgan Harris   65%
Oussaman Muhammand & Adullah Sheik 35%Triple Threat Hardcore Match for SEW Striker Champion “All Out Mayhem”

Kato Yagisa (c) vs. Romero Kid vs. Davey WhelenAll Out Mayhem ความวุ่นวาย ทั้งกายใจ และอาวุธ คือ คอนเซปของแมทซ์นี้!! แค่ฟังก็น่าดูชมแล้วครับ!! ต้องเท้าความกลับไปใน PPV Rebirth  Romero kid เอาชนะในแมทซ์ 4 เส้าเพื่อหาผู้ท้าชิงแชมป์รองอย่าง SEW Striker Champion แล้วก็เป็น Kato Yagisa ที่ได้แชมป์นี้มาครอบครอง และก็เป็นธรรมดาที่เจ้าของแชมป์และผู้ท้าชิง ต้องด่ากันไปด่ากันมา ลอบกัดกัน ลอบทำร้ายกัน สารพัดสารเพ แต่แล้วก็มีมือที่ 3 เข้ามาเสือกนั้นก็คือ “Disastermaker” Davey Whelen นักมวยปล้ำหน้าใหม่ ที่สุดแสนจะโรคจิต โดยเขาสามารถเอาชนะ Romero Kid มาได้อย่างน่ากังขา และได้มาเป็นผู้ท้าชิงอีกคนไปโดยปริยาย!! แค่นั้นยังไม่พอกติกาของแมทซ์นี้ยังเป็น Hardcore Match อีกตะหาก

แมทซ์นี้ก็ถือว่าเป็นอีกแมทซ์หนึ่งที่น่าติดตามใน Zero Hour โดยทาง Kato Yagisa นักเลงโอตาคุ ก็ฟอร์มในการปล้ำและฝีมือค่อนข้างดี สถิติการชนะก็ถือว่าสูงมากในค่าย แถมยังเคยเอาชนะเจ้าของแชมป์โลกอย่าง Jason Raungrit อีก!!!!  (ถึงมันจะไม่ใสสะอาดก็ตาม) เพราะฉะนั้นโอกาสชนะของเขาจึงค่อนข้างสูง แต่ในเมื่อแมทซ์นี้มันคือแมทซ์ Hardcore ซึ่งก็เข้าทาง Davey Whelen ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการใช้เครื่องมือเครื่องไม้ และ มีสไตล์การปล้ำที่ ซาดิสก์ เหลือเกิน ทำให้เปอร์เซ็นต์ในการชนะแมทซ์ของเขานั้นก็ถือว่าค่อนข้างสูงเช่นกัน แต่ตัว Davey เองนั้นเพิ่งเปิดตัวมาไม่นาน ซึ่งเขาอาจจะต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในค่ายสักพักถึงจะได้แตะแชมป์ ส่วน Romero Kid นั้นก็มีลูกเล่นแพรวพราวน่าจับตามองและนิสัยยียวน + ความกะล่อน ก็น่าจะมีโอกาสชนะเช่นกันแต่ไม่สูงเท่า 2 คนด้านบน ผมคิดว่าน่าจะเป็น Kato Yagisa ที่ป้องกันแชมป์ไปได้


Kato Yagisa 40%
Davey Whelen 35%
Romero Kid 25%Hardcore Match for “Catherine”

Rave (/w Catherine) vs. Wilson S. Atlas


และก็มาถึงศึกชิงเมีย!!! ที่ดูจะน้ำเน่ายิ่งกว่าละครหลังข่าว เพราะในแมทซ์เปิดตัวของ Wilson นั้น มาวันแรกพี่แกก็โชว์เกรียนจะไปแต๊ะอั๋ง แฟนสาวของ Rave Catherine ทำให้ Rave เสียสมาธิและตนเองชนะไปได้!! ยังไม่พอ Rave ไม่สบอารมณ์ไปขอ Re – Match พ่อคนโรคจิต Wilson ก็ใช้กลยุทธ์เดิมไม่พอ เล่นอัดเมีย Rave ซะสลบ!! ทำเอา Rave ของขึ้น อัดกับ Wilson จนเลือดทะลักเละทะ ท่วมนองทั้งเวที!! แต่ก็ยังเป็น Wilson ที่ชนะไปได้ด้วยกลโกงของเขา!! Wilson กับ Rave เลยมาเคลียร์กันหลังฉาก Wilson นั้นบอกว่า  Catherine ทำให้ Rave แพ้มา 2 รอบแล้ว ขืนเธออยู่กับนายต่อไปก็เป็นตัวถ่วง!!! สู้เอามาให้ฉันดีกว่า เล่นเอา Rave ขึ้น ท้าเจอกับ Wilson ใน Hardcore Match ไปเลย!! ถ้าใครชนะจะได้นาง Catherine ไปครอง (โคตรรักเมียเลยครับผู้ชม) และยังไม่จบ!!! ในแมทซ์ที่ Rave เจอกับ Yannapat jr. พ่อหนุ่มโรคจิตก็ไปกวนจน Rave เสียสมาธิและทำให้ Rave แพ้ Yannapat ไปในที่สุด!!!! เรื่องกันได้ว่าคู่นี้เขาคับแค้นข้องใจกันมากเลยทีเดียว


Rave ในแมทซ์นี้คงต้องบอกได้เลยว่า คงแค้น Wilson มากถึงมากที่สุด ถ้าขุดหลุมศพโคตรเหง้า Wilson แล้วเอามาเผาได้คงทำไปแล้ว!! Rave คงใช้สนามประลองนี้เป็นเครื่องระบายความแค้นของตัวเอง จะประเคนอย่างท่าทุกท่า เพื่อเอามาเล่นงาน Wilson ให้ตายและเพื่อปกป้องเมียของตน!! ส่วน Wilson ไอ้หนุ่มโรคจิตก็คงจะใช้จุดนี้ให้เป็นประโยชน์ คอยเล่นกับอารมณ์ของ Rave ทำให้เขาเสียสมาธิ และที่สำคัญอย่างยิ่งใช้ Catherine ให้เป็นประโยชน์ เพื่อชัยชนะของเขาในแมทซ์นี้ ต้องเลยว่าแมทซ์นี้เดาค่อนขางยาก แต่ผมขอเดาสไตล์ WWE คือ พระเอกปราบผู้ร้ายได้ จบข่าวครับ!! เพราะยังไง Catherine ก้ไม่น่าจะแยกกับ Rave เร็วนัก

Rave 50.5%
Wilson S. Atlas 49.5%


Buried Alive Match “Disaster vs. Diamond”

Disaster (/Crowny) vs. Norton Brutalเพชร กับ หายนะ อันไหนมันจะแน่กว่ากัน ก็ไม่รู้เหมือนกันสิน่ะ เนื้อเรื่องของไอ้ 2 คนนี้ มันต้องย้อนกลับไปนู่นนนนน ตั้งแต่โชว์ตอนแรกเลย!! ซึ่งแมทซ์นั้นมันเป็นทัวนาเมนต์ หาผู้ท้าชิงแชมป์โลก SEW World Champion ซึ่งให้ 2 ตัวนี้ก็ได้มาเจอกัน โดยในตอนแรก Disaster ทำท่าเหมือนจะชนะแล้วแต่ดันโดน Norton รวบกดและชนะไปแบบงงๆ สร้างความแค้นให้ Disaster อย่างยิ่ง และหลัง PPV Rebirth !! Norton ชวดแชมป์เพราะได้พ่ายแพ้ต่อ Jason Raungrit และในโชว์คืนถัดมาเขาก็ได้โอกาสอีกครั้ง ถ้าเขาเอาชนะ Keane ไปได้ แต่เขาก็แพ้ Keane ทำให้เขาอดไปชิงแชมป์โลก แต่แล้วหลังแมทซ์ Disaster ก็ออกมาลอบทำร้ายเขา ยังไม่พอถอดหน้ากากโชว์หน้าอัปลักษณ์อีกตะหาก!!! หลังจากนั้น 2 คนนี้ก็ลอบทำร้ายกันไปลอบทำร้ายกันมา โดยมีการเล่นจิตยากันเล็กน้อย Disaster หาว่า Norton ไม่รักษาสัจจะ ปากดีบอกว่าการลอบทำร้ายมันเป็นเรื่องไม่ดีแต่ก็ยังทำ  ส่วน Norton ก็บอกว่า ฉันไม่สนว่าจะต้องใช้วิธีไหนขอแค่ชนะแกก็พอ!!!!

ดูจากทรงแล้ว Disaster นั้นตัวใหญ่และแข็งแรงมาก รวมถึงฟอร์มการปล้ำและวิธีจัดการกับคู่ต่อสู้ทำให้เขาเป็นบุคคลหนึ่งที่ดูล้มยากใน SEW!!! และยังไม่จบ Disaster ยังได้ชวนเพื่อนสาวที่หน้าตาละม้าย Harley Quinn เหลือเกินถือคือ Crowny ซึ่งอาจจะคอยก่อกวนระหว่างแมทซ์ก็เป็นได้ นอกจากนี้ยังเล่นจิตวิทยาเก่ง แถมยังดูถูก Norton ไว้ค่อนข้างเยอะอีกตะหาก!! Norton ดูเป็นมวยรองกว่า แต่ยังไงซะ ตอนนี้เขาคือ Shinning Diamond ผู้เจิดจรัส เขาไม่ยอมมาโดนฝังแน่นอน เขาคงต้องงัดทุกกลเม็ด กลวิธีตามที่เขาพูดเพื่อใช้ล้ม Disaster!! แต่คิดยังไงซะ Disaster ก็น่าเป็นฝ่ายกำชัยเหนือ Norton ไปได้

Disaster 60%
Norton Brutal 40%
Iron Man Match for SEW World Champion

Jason Raungrit ( c ) vs. Keaneและก็มาถึงคู่เอกของ PPV นี้ Iron Man Match!!!! ตั้งแต่ Keane เอาชนะ Norton Brutal และได้เป็นผู้ท้าชิงอันดับ 1 แชมป์โลก SEW World Champion ทั้ง Keane กับ Jason ก็กัดกันมาตลอดซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นการกัดกันทางวาจาซะมากกว่า ด่ากันไปด่ากันมา ล้อปมด้อย ไอ้ขี้ยา ไอ้มะเร็งปอด ไอ้หมูตอนไอ้อ้วน จนตอนนี้ทั้งค่ายจำ Keane ได้ เพราะคำว่า “อ้วน” แต่ต้องขอบอกว่าคู่นี้ด่าดันได้มันสุดใน SEW แล้ว และทั้งคู่ก็มีนิสัยคล้ายกันมาก ทั้งห้าวเป้ง เก๋า ปากหมา จนมาคิดว่าถ้าทั้ง 2 คนนี้ไม่ตีกันมันคงเป็นเพื่อนกัน!! แต่ใน Supershow ระหว่างแมทซ์ แชมป์ชนแชมป์ Jason ปะทะ Kato !! Jason ทำท่าเหมือนจะมีชัยอยู่แล้วแต่ Keane ก็เขามาก่อกวนทำให้ Jason เสียสมาธิและแพ้ไปในที่สุด เสียฟอร์มแชมป์โลกหมด ยังไม่พอหลังแมทซ์ Keane ขึ้นมาลอบทำร้าย Jason แถมเย้ยอีกตะหาก ทำให้ Jason แค้นเคืองมากเลยทีเดียว


ต้องบอกก่อนว่า 2 คนนี้มีความคล้ายกันหลายอย่างทั้งนิสัย คำพูด การกระทำ ดูคล้ายกันมาก ทั้งคู่มีฝีมือเทคนิคดีเยี่ยมและลาอันพริ้วแพรวพราว (ถึงแม้อีกคนจะอ้วนก็ตาม) ย่อมสร้างแมทซ์ระดับ 5 ดาวออกมาได้ไม่ยาก ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเมื่อทั้งคู่ เจอกันใน 60 นาที Iron Man Match!! ยิ่งทำให้ทั้งคู่ต้องงัดกลยุทธ์ที่จะล้มฝ่ายตรงข้ามออกมาอย่างมากมาย ซึ่งขอบอกก่อนเลยว่าเดายากมากสำหรับคู่นี้ ยากสุดใน PPV แล้ว เพราะฉะนั้นผมว่าโอกาสแพ้ชนะพอกัน!!

Jason Raungrit 50%
Keane 50%
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
SEW : Zero Hour 2016 : Preview by Tiger Wangtan
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Free Zone :: IWO Freestyle-
ไปที่: