Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Super Ultimate Fighter Show : 27/8/2016

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
KimJisoo

จำนวนข้อความ : 213
Points : 410
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Super Ultimate Fighter Show : 27/8/2016   Sat Aug 27, 2016 10:20 pm

Strike Extreme Wrestling present !!!Super!!!Ultimate Fighter Show!
สวัสดีครับ!! พบกับ SEW !!! Super Ultimate Fighter Show!!!! โชว์ที่ผ่านมาก็เกิดเหตุการณ์มากมาย... และโชว์ครั้งนี้ก็จะเป็นโชว์ก่อน PPV Zero Hour และมีประกาศแมทต์ที่จะเกิดขึ้นใน PPV นี้ก็คือ Elimination Table Match โดยจะมี Yannapat Jr. , Chadler Walker , Anthony Morgan และ Kevin Blade ครับ!!! แล้วขอต้อนรับสู่ Supershow อย่างเป็นทางการอีกครั้งครับ!

เพลง Do You Wanna Start A War ดังขึ้น !!!


Wilson S. Atlas เดินยิ้มออกมาเลยครับ !! คนดูนี่ตะโกนสาปส่งเลยครับ “ไอ้หน้าตัวเมีย!” “ไอ้โรคจิต!” แต่ว่าทาง Wilson ไม่สนครับ… เดินขึ้นเวทีไปอย่างน่าตาเฉยเลยครับ! Wilson ขอไมค์ก่อนที่เขาจะเริ่มพูดขึ้นมาครับ!

Wilson : ฮ่า ๆๆๆๆๆ !!!!

โห่!!!!

Wilson : โห่กันเข้าไป! ไอ้พวกน่าสมเพชเอ้ย! ฮ่าฮ่า… ฉันอยากมีอะไรจะบอกกับเจ้า Rave! บอกแล้วแท้ ๆ อย่ามาลองดีกับฉัน! แล้วรู้ไหม สิ่งที่มันได้รับคืออะไรอย่างงั้นหรอ ?! เสียตั้งเลือด.. เมียก็เจ็บ !!
Wilson : บอกเลยว่าสิ่งที่ฉันทำ! มันโชคสองชั้นเลยหวะ ได้ทำร่างทั้งร่างกาย และ จิตใจ แก! ร่างกายที่แกโดนฉันจัดการเมื่อโชว์ที่แล้ว.. ใจแป้วที่ต้องมาแพ้ฉันอีกรอบ! แล้วอะไรอีกหว่า ? อ้อ ใช่ แล้ว ฮ่าฮ่า.. พึ่งคิดออก ฮ่าฮ่า.. เด็ดจริง
Wilson : เมียแกนั่นไง! ฉันหนะ ฉันหนะ อัดนางนั้นซะหมอบเลยหละ ฮ่าๆๆๆ

โห่!!! ไอ้หน้าตัวเมีย!!!

Wilson : พูดเข้าไปเลย พูดเข้าไป! พูดเข้าไป มันไม่ทำให้สันดานของฉัน จิตสำนึกบ้าอะไรนั่น ฝุดขึ้นมาในหัวหรือในจิตใจของฉันได้หรอก… บอกเลยว่าฉัน ไม่เลย! ไม่รู้สึกผิดอะไรสักนิดนึงเลยจะบอกให้ แค่นี้เอง!
Wilson : ก็นางนั่นมันมาขัดขวาง! ฉันจะยำแกเองนี่ ถูกของมันแล้ว. มันสมควรโดนแล้ว! บอกเลยนี่ฉันยังเล่นเบาเกินไป ... ถ้าเกิดแบบนี้นอกสนามน่ะ.. พวกแกคนดูทั้งหลาย คิดว่าเธอหนะจะเป็นยังไงหละ หลังจากที่ฉันจัดการแม่นั่นแล้ว ฉันจะทำอะไรต่อไป…
Wilson ทำท่าตวัดลิ้น ก่อนจะหัวเราะอย่างบ้าครั่งเลย! แม่งสะใจเว้ยยย!! ยิ่งพูดยิ่งชอบใจ… คนด่าเต็มสนามเลยครับ คนดู.. แต่ว่า..

เพลง Never Gonna Stop ดังขึ้นมา!!Rave เดินออกมาด้วยสีหน้าโกรธแบบสุด ๆ เลย !! Rave ขึ้นมาบนเวที ทาง Wilson ยิ้มเลย… Rave ถือไมค์ขึ้นมาพูดขึ้น..

Rave : ดูเหมือนว่าแกจะเริงร่าเกินไปแล้วน่ะ.. หลังจากที่ชนะฉันสองแมทต์ติด ๆ กัน ด้วยการกระทำที่โคตรจะระยำของแกหนะ !  แกคิดบ้างรึปล่าว. ครั้งที่แกชนะฉันหนะ มันมาจากอะไร รวบกดงั้นหรอ ? เล่นงานด้วยอาวุธงั้นหรอ Wilson ?
Rave : แน่นอน.. ฉันขอใช้คำว่า แกมาเสี่ยงผิดคนแล้วเหมือนกัน Wilson ! แกคิดว่ามีแค่แกที่จะทำฉันได้อย่างงั้นหรอ ? ฉันบอกเลยว่า แก! แกคิดผิด อย่างมหันต์ เลยหละ … ที่แกจะมาลองดีกับฉัน !

Wilson : หรา~~!! แกเนี่ยน่ะ … จะมาจัดการกับฉัน The New Gen คนนี้ .. ไม่เลย! ไม่! ไม่มีทาง แม้แต่นิดเดียวเลยหวะ Rave ฮ่าฮ่า.. ฝันกลางวันอยู่หรืออะไรกันแน่..!!
Wilson : แต่สิ่งนึงที่ฉันชอบในตัวแกหวะ… ความบ้าของแกไง Rave .. ความบ้าของแก ที่อยากจะฆ่าฉันให้ตายไปเลย เมื่อโชว์ก่อน! มันทำให้ฉันตื่นเต้นจริง ๆ…!!!

Wilson : ตื่นเต้นที่จะได้เจอกับ ปีศาจตัวนั้นอีก บอกเลยว่า สิ่งที่แกเป็นเมื่อสัปดาห์ก่อน มันทำให้ฉันประทับใจในตัวของแกมาก ๆ เลยหวะ Rave … ฮ่าฮ่า…

Rave : งั้นหรอ ? งั้นหรอ Wilson ? แกต้องการแบบนั้นจริง ๆ หรอ ? … แน่นอน … ถ้าแกต้องการฉันจะเป็นให้แกแน่ ! ฉันจะบดขยี้แกให้ไม่เหลือซากสิ้นดีเลยหละ … ฉันจะทำให้แกจำใส่หัวเอง Wilson ..
Rave : ว่าแกหนะ มันก็แค่พวกบ้าขี้โกง ที่มีแต่หัวเราะเอกอากโวยวายไม่หยุด ! เท่านั้นเอง เท่านั้นเอง.. แล้วยิ่งความระยำของแก ที่มาทำกับ Catherine ของฉัน!
Rave : ฉันขอบอกตรงนี้เลย เมื่อครั้งก่อนแกทำกับ Catherine ขนาดไหน… ฉันจะเอาคืนมากกว่านั้นร้อยเท่า!! แล้วแกจะต้องจดจำชื่อของฉัน Rave คนนี้ !!

Wilson : โม้จริงๆ แกจะเป็นแบบนั้นได้ ต้องมีวิธีเดียวเท่านั้น.. ฉันจะขูดเลือดของแกออกมาจากหัวของแกเอง Rave ! ฉันจะขูดรีดเพื่อเรียน Rave คนนั้นออกมาอีกครั้ง …
Wilson : แต่ว่า Rave … เหมือนฉันเสียเปรียบแกอย่างไงอย่างนั้น ! ฉันรู้ว่าแกต้องการจะแก้มือ ! ฉันจะจัดการให้อีกครั้ง Rave … เอาเป็นแมทต์ที่แกจะอ้างว่าฉันโกงไม่ได้เลย ถ้าแกแพ้ แกก็มีแต่มุดหัว ไม่เหลือหน้าในสังคม…
Wilson : Hardcore Match เลยเป็นไง !! ? !! ฉันจะได้อัดแกแบบสุด ๆ เลย Rave ดีไหมจร้ะ!?! แต่ ๆ … มันมีอย่างนึง ถ้าแกแพ้ Rave … ถ้าแกแพ้ Rave แม่ Catherine ของแกจะต้องเป็นของ ช้านนนนนนนนนนน !! ฮ่าฮ่า…

Rave ได้ยินถึงกับโกรธเลยครับ !! Rave จะเข้าไปเอาเรื่องเลย … แต่ว่าทาง Wilson พูดขัดมาก่อน…

Wilson : แกไม่คิดจะแพ้ฉันอยู่แล้วหนะสิ… จะไปกลัวอะไรกัน Rave แกจะกลัวอะไร ! จริงมั้ย Rave … ถ้าแกไม่ตกลง เรื่องของเราคงขอบาย คิดดี ๆ Rave คิดดี ๆ

Rave : ได้! ฉันตกลง.. ใน Zero Hour แกกับฉัน Hardcore Match .. โดยมี Catherine ของฉันเป็นเดิมพัน !

Wilson : แล้วต่อไปมันก็จะไม่ใช่ของแกอีกต่อไป Rave …..

Wilson พูดพร้อมหัวเราะอย่างสะใจแล้วเดินลงไป … ทาง Rave มองด้วยความโกรธแบบสุดขีดครับ เอาหละครับ … ใน Zero Hour เราจะได้เห็นศึกชิงนางจริง ๆ แล้ว!! Wilson กับ Rave ถ้าเจอกันผลจะเป็นยังไง ก็ต้องไปติดตามกันใน PPV แต่ตอนนี้ขอตัดภาพไปก่อน !

============================

Backstage

Sharon : สวัสดีค่ะ…! วันนี้พบกับฉัน Sharon Denver ! วันนี้เราจะมาสัมภาษณ์นักมวยปล้ำที่มีฉายาว่า “The Wrestle of Wall Streeth” Chadler Walker ค่ะ… สวัสดีค่ะ คุณ Chadler


Chadler : อ่า สวัสดีครับ…

Sharon : คุณรู้สึกยังไงบ้างค่ะ.. ที่ได้มีแมทต์หาผู้ท้าชิงแชมป์ Striker ใน PPV Zero Hour ที่จะถึงนี้บ้างค่ะ ?

Chadler : อย่างแรกเลย มันก็ดีน่ะ … มันเหมือนเปิดโอกาศให้ผมกลับไปเส้นทางลุ้นแชมป์ Striker Champion อีกรอบ… หลังจากก่อนหน้านั่นผมว่าวมาสองครั้งติด ..
Chadler : แล้วคู่ต่อสู้ของผมในครั้งนี้ ผมก็จะประมาทไม่ได้ด้วย ทั้ง Yannapat Jr. ที่เกือบทำผมแย่เมื่อสัปดาห์ก่อน .. Kevin Blade เขาเป็นนักมวยปล้ำที่มีพลังมากจริง ๆ และ Anthony Morgan ก็เป็นนักมวยปล้ำที่ประมาทไม่ได้เหมือนกัน.. แต่สุดท้ายแล้ว ผมก็ต้องการที่จะชนะ เพื่อกลับไปชิงแชมป์อีกครั้ง

Sharon : อ่อค่ะ ในเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว คุณสามารถชนะ Yannapat Jr. ได้คุณรู้สึกอย่างไรกับชัยชนะครั้งนี้บ้างค่ะ ?

Chadler : ก็ต้องบอกเลยว่า เขาเป็นนักมวยปล้ำที่มีความแข็งแกร่งมาก !! และที่สำคัญเขายังมีความเร็วเสียอีก .. แต่ผมก็ผ่านมาได้ .. แต่ว่า ก็ยังต้องโคจรมาเจอกันอีกใน Zero Hour ยังไงผมก็จะประมาทผู้ชายคนนี้ไม่ได้เด็ดขาดเลยหละ !!

Sharon : อย่างนี้นี่เอง … แล้วสุดท้ายในแมทต์ที่คุณจะได้ปล้ำกับ Kevin Blade และ Anthony Morgan ในแมทต์สามเส้านี้ … คุณคิดว่าคุณจะชนะไหมค่ะ ?!

Chadler : แน่นอน!! ผมมั่นในว่าผมจะชนะ .. เพราะผมได้กำลังใจจาก ทางบ้าน ที่ยอมรับการมาเป็นนักมวยปล้ำครั้งนี้ของผมแล้ว! รวมกับ เสียงเชียร์จากคนดู! ผมจะพยายามทำให้เต็มที่… แล้วชนะแมทต์มาให้ได้!

Sharon : ถือเป็นคำสัมภาษณ์ของ Chadler Walker … และใน Supershow ครั้งนี้เขาจะสามารถชนะแมทต์สามเส้าได้ไหม ก็ต้องติดตามกันต่อไป ..

============================

Single Match
Matsuoka Kenta vs Morgan Harris (Matsuoka's Debut)

มาถึงเป็นทางด้านของ Harris เปิดฉากอัด Kenta ก่อนเลย Harris ลากคอ Kenta แล้วโยนมากลางเวทีก่อนจะตามมากระทืบไปที่หลังของ Kenta ทางด้านของ Kenta ถึงกับนอนดิ้นกับพื้นเจอ Harris ลากคอขึ้นมาแล้วแทงเข่า Kenta ถึงกับจุก Harris จัดการ Brainbuster !! แต่ทางด้านของ Kenta ไม่ยอม Kenta ดิ้นกลับมายืนข้างหลัง Harris หันมาเจอ Kenta จัดการ Superkick !! สวนกลับเข้าไปเต็มหน้า Harris ร่วงลงไปนอน Kenta กด 1...!!! ทางด้านของ Harris ยกไหล่ขึ้นมา Kenta ลากคอขึ้นมาแล้วจัดการรวบไปข้างหลังแล้วจัดการ German Suplex โครม !!! แล้วกดทั้งอย่างงั้น 1...!!! ยัง !!! Harris ยังทนได้ Kenta กวักมือให้ Harris ลุกขึ้นมา Kenta ใจร้อน Harris ลุกยังไม่ทันสุด Kenta วิ่งเข้ามาจัดการ Big Boot !! วืด !!! Harris หลบได้ Kenta หันกลับมาเจอ Harris จัดการเตะท้องแล้วเสริมแรงกลับมาเป็น Running Swinging Neckbreaker !! โครม !!! Kenta ถึงกับลงไปนอนกุมคอ Harris ลองกด 1...!!!2...!!!

ยัง !!! Kenta ยกไหล่ขึ้นมา Harris ลากคอขึ้นมาแล้วจัดการ Spinning Spinebuster แต่ทางด้าน Kenta ไม่ยอม Kenta ดิ้นหลุดออกมา Harris หันตามมาเจอ Kenta จัดการ Superkick สวนกลับเข้าไปเต็ม ๆ หน้า Harris เซ ๆ Kenta รวบไปข้างหลังแล้วจัดการ German Suplex ตึง !!! แล้วกดมันทั้งอย่างงั้นเลย 1...!!!2...!!! ยัง !!! Harris ไม่ยอมง่าย ๆ !!! Kenta รอจังหวะ Harris ลุกขึ้นมาแล้วจัดการ Superkick !! แต่ทางด้านของ Harris คว้าขาของ Kenta ไว้ได้แล้วจัดการปัดขาออกแล้ว Kenta หันมาเจอ Harris จัดการเตะท้อง !!! Kenta จุก !!! Harris ทุบหลังของ Kenta ลงไปนอนก่อนจะลากคอขึ้นมาใหม่แล้วจัดการเป็น Brainbuster !! โครม !!! Harris กดเลย 1...!!!2...!!! ยัง !!!

Kenta ไม่ยอม Harris ลากคอขึ้นมาแต่เจอ Kenta ผลักออกไป Harris จะกลับมาจับแต่เจอ Kenta สวนกลับมาเป็น Superkick !! Harris หน้าหงายร่วงลงไป Kenta กด 1...!!!2...!!! ยัง !!! Harris ไม่ยอม Kenta รอจังหวะให้ทางด้านของ Harris ลุกขึ้นมา Harris ค่อย ๆ ลุกขึ้นมา Kenta ไม่รอแล้ววิ่งไปจัดการ Running High Knee เต็มปลายคาง !!! Harris ร่วงลงไปอีกรอบเจอ Kenta ลากคอขึ้นมาอีกทีแล้วจัดการ The Grand Order (Death Valley Driver) !!! แต่ทางด้านของ Harris ดิ้นหลุดลงมา Kenta หันมาเจอ Harris เตะเต็มท้องแล้วจัดการ Spinning Spinebuster แล้ว Harris ถอยไปรอตรง TB กวักมือให้ Kenta ลุกขึ้นแต่ Kenta ลุกขึ้นมาได้นิดเดียวเจอ Harris วิ่งไปจัดการ Taunt (Punt Kick) แป๊ะ !!! Kenta นอนตาย Harris ทิ้งตัวลงกด 1...!!!2...!!! ยัง !!! Kenta ยังทนได้ Harris ลากคอขึ้นมาอีกรอบ Harris จัดการ Trailblazer Conqueror (Jack Hammer) แต่ทางด้านของ Kenta ดิ้นหลุดลงมา Harris เจอจัดการ Running High Knee !! Harris เซเข้ามาเจอ Kenta จัดการ Sabotage (Lumber Check) !!! โครม !!!

Harris หลังแทบหัก Kenta กด 1...!!!2...!!! ยัง !!! Harris ทนได้ !!! Kenta ลากคอขึ้นมาแล้วจัดการรวบไปข้างหลัง German Suplex !!! โครม !!! Harris ลงไปนอน Kenta ลากคอขึ้นมาใหม่แล้วเหวี่ยงไปอัดกับ TB แล้วตามไปจัดการ Corner High Knee !!! แป๊ะ !!! Harris ร่วงลงมานอน Kenta ได้โอกาสจัดการ Deadly Strike (Kick to the chest of a seated opponen) แป๊ะ !!! เตะแบบรัว ๆ !!! แต่จังหวะสุดท้าย Harris จับขาเอาไว้ได้แล้วผลักออกไป Kenta กลับมาเจอ Harris เตะท้องแล้วจัดการ Trailblazer Conqueror !!! โครม !!! Harris กดเลย 1...!!!2...!!! ยัง !!! Kenta ทนได้ Harris ไม่พอใจเถียงกับกรรมการเลย แต่หันมาเจอ Kenta กำลังลุกขึ้นมา Harris จับลุกขึ้นมาจัดการ Trailblazer Conqueror !!! แต่คราวนี้ทางด้านของ Kenta ดิ้นหลุดออกมา Harris หันกลับมาเจอ Superkick !!! เต็ม ๆ ปลายคางเลย Harris แทบจะร่วง Kenta ไม่ปล่อยให้ร่วงจับ Harris มาจัดการ Sabotage !!! โครม !!!! Harris หลังแอ่น !!! Kenta จัดการกดเลย 1...!!!2...!!!3

Here’s you winner “Mr.Nomercy” Matsuoka Kenta


เพลง Takeover ดังขึ้น!!! Kenta ลุกขึ้นมาขึ้นมากรรมการชูมือให้ถือว่าเป็นการเปิดตัวที่สวยงามสำหรับนักมวยปล้ำใหม่อย่าง Matsuoka Kenta ที่สามารถ Morgan Harris ไปได้... ก่อนที่ภาพจะตัดช่วงนี้ไป

============================

Backstage

Sharon : สวัสดีค่ะฉัน Sharon Denver วันนี้น่ะค่ะทางค่าย SEW ................Jessie : หยุดพูดเถอะ อีหน้าปลาจวด ขอฉันพูดเองเดี๋ยวรัศมีความขี้เหร่ของเธอมันจะบดบังความหล่อของฉัน!!

Jessie : อุ๊ต๊ะ!!! ไมค์นี่ฝุ่นเยอะจริงๆ (ทำท่าเป่า)

Jessie : โอเค สวัสดีแฟนๆมวยปล้ำ SEW ที่แสนจะหน้าปลวกทั้งหลาย ฉัน Jessie Angel ผู้ที่หล่อล่ำและ Handsome สุดในค่ายไม่มีใครเทียบเท่า!!
Jessie : รู้ไหมเมื่อวานฉันลงรูปใน Instagram รูปฉันเบ่งกล้ามหน้ากระจกมีคน Follow ตั้ง 5 ล้านไม่อยากจะอวด!!

Jessie : แล้วก็มีอีกรูปหนึ่งกำลังถ่ายกับ Taylor Swift!!! ทำมือเป็นรูปหัวใจด้วยอันนั้นคน Follow ตั้ง 12 ล้านน่ะ
Jessie : คือเอาจริงๆเขาไม่สน Taylor Swift หรอก ผู้คนเขาสนฉันมากกว่า!! ฉันนี่มีแต่สาวๆรุม!! ผู้ชายยังรุมเลยคิดดู หล่อขนาดไหน ขนาดหมาได้กลิ่นฉันยังเดินตามตูดเลย ฮ่าๆๆ คิดแล้วขำ!!

Sharon : เดี๋ยวขออนุญาตน่ะค่ะ คือวันนี้คุณมีแมทซ์ต้องเจอกับ นักรบทะเลทราย Oussaman Muhammad!! เป็นแมทซ์แรกของคุณใน SEW คุณคิดอย่างไรค่ะ???

Jessie : สำหรับฉันอ่ะน่ะ มวยปล้ำก็คือกีฬาอ่ะน่ะ เล่นเอาสนุกๆ ขำๆแพ้ชนะยังไงไม่เป็นไรมันเป็นเรื่องธรรมดา แต่สัจธรรมที่ยังคงอยู่ตลอดไปคือ ฉันหล่อสุด!!!!!!
Jessie : ถึงนายน่ะ ไอ้ผู้ก่อการร้าย IS!!! ฉันไม่สนหรอกน่ะว่าแกจะมีฝีมือดีแค่ไหน แกจะโกงจนชนะหรือไม่ หรือแกจะลอกหนังหน้าแกใหม่แล้วไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีให้แกดูดีกว่าเดิม แต่ฉันนี่แหละ The Beauty One!!
Jessie : ฉันจะอาจจะอัดแกได้หรือไม่ได้ก็ไม่รู้ จะชนะแกได้หรือไม่ได้ฉันไม่รู้ แต่สิ่งที่ฉันรู้คือหนังหน้าฉันกับแกเมื่อเทียบกันแล้วมันคนละเบอร์!!! ฉันหล่อกว่า ล่ำกว่า มีเสน่ห์กว่า!!!

Sharon : อะ โอเคค่ะ นี่ก็คือบทสัมถาษณ์นักมวยปล้ำใหม่อย่างคุณ Jessi แต่ว่าเราไปดูแมทต์สามเส้าระหว่าง Chadler Walker , Anthony Morgan และ Kevin Blade ค่ะ

============================

Triple Theart
Chadler Walker vs Kevin Blade vs Anthony Morgan


เก๊งๆ!! เปิดมา Kevin วิ่งตรงไปอัด Walker ก่อนเลย!! ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! Walker ติดอยู่ที่มุมพยายามตั้งการ์ดไว้!! Morgan เดินมาจับ Kevin หัน!! แต่เจอ Kevin ต่อยบ้างเหมือนกัน!! ต่อย!! ต่อย!! ก่อนจะจับยกใส่ Snap Suplex!! Morgan หลังฟาดพื้น!! Kevin จะไปเล่นงาน Walker ต่อแต่เจอ Walker ศอกใส่หน้า!! Kevin กุมหน้าก่อนจะเซออกมา!!  Walker จัดการ European Uppercut!! Kevin เซออกมา!! Walker จัดการ European Uppercut อีกที!! Kevin เซ!! Walker จับ Kevin เด้งเชือก!! Kevin เด้งกลับมาเจอ Walker จะเสย Back Body Drop!! แต่ Kevin เบรกไว้ได้!! ก่อนจะเตะใส่อก!!Walker เด้งมายืน!! Morgan ลุกมาลวบเอวของ Walker ก่อนจะยก German Suplex!! Walker คอปักพื้นก่อนจะกลิ้งลงข้างล่างเวที!! Morgan ยืนขึ้นมาเจอ Kevin วิ่งมา Big Boot!!

แต่ Morgan ก้มหลบได้!! Kevin วืดไปหันมาโดน Enzuigiri จาก Morgan เต็มๆ!! Kevin โดนไปยืนมึนเลย!! Morgan กระโดดเกี่ยวคอของ Kevin!! Kevin ตกเวทีเลย!! Morgan ลุกมามองไปที่ Kevin และ Walker ที่ยืนอยู่ข้างล่างเวที!! Morgan เด้งเชือกเลย!! Walker กับ Kevin ลุกมาเจอ Morgan พุ่งมา Suicide Dive อัดใส่ทั้งคู่เลย!! ลงไปนอนทั้งสามคนเลย!! Morgan ลากคอของ Walker ก่อนจะจับส่งขึ้นเวที!! Morgan ตามขึ้นไปก่อนจะลากคอของ Walker ขึ้นมา!! แต่ Walker จัดการ Sitout Jawbreaker!! Morgan เซ!! Walker จับ Morgan เด้งเชือก!! Morgan เด้งกลับมาโดน Snap Powerslam ฟาดลงไปเต็มๆ!! Walker ยกเท้าของ Morgan!! กด!! หนึ่ง สอง...Morgan ยกไหล่ได้ทัน!! Walker ลากคอของ Morgan ขึ้นมาก่อนจะตบ Back Chop!! เพี๊ยะ!! Morgan เซเลย!! Walker ง้างก่อนจะตบ Back Chop อีกที!! Morgan เซ!! Walker เตะเข้ากลางหน้าท้อง!! ก่อนจะใส่ Snap DDT!! ฟาดลงไปเต็มๆ!! Walker กดอีกรอบ!! ก็ยังได้แค่สอง!! Walker จับ Morgan เหวี่ยงเข้ามุม!! Morgan หลังอัดมุม!!

Walker วิ่งไปจะเข่า!! แต่ Morgan ยกเท้าสวน!! Walker จับได้!! Walker จับ Morgan ใส่ Belly to Belly Suplex!! แต่ Morgan ยืนได้!! Kevin ขึ้นมาจะ Super Kick!! แต่ Morgan ก้มหลบได้!! โดน Walker เต็มๆ!! Walker โดนลงไปนั่งเลย!! Walker หันมาเจอ Morgan วิ่งมา Crossbody!! แต่ Kevin จับไว้ได้!! Kevin จับ Morgan ขึ้นบ่าก่อนจะจับใส่ Samoan Drop!! ฟาดลงไปเต็มๆ!! Kevin ลากคอของ Morgan ขึ้นมาก่อนจะจับยกใส่ Burn to The Best (Ura-Nage)!! ฟาดลงไปเต็มๆ!! Kevin กดเลย!! กรรมการนับ!! สอง!! Morgan ยกไหล่ได้ทัน!! Kevin ลากคอของ Morgan จะใส่ Insert Brain HERE (Packaged Piledriver)!! แต่ Morgan ฝืนไว้!! ดิ้น!! ไม่ยอมให้ยก!! Morgan ดิ้นหลุดออกมาก่อนจะจัดการ Super Kick คืนเลย!! Kevin ลงไปนอนเลย!! Morgan เด้งเชือกก่อนจะกระโดด Prepare to Hell (Leg Drop)!! กระแทกลงไปเต็มๆคอเลย!! Morgan กดบ้าง!!

Kevin ยกไหล่ได้ทัน!! Morgan ยืนรอเตรียมใส่ Welcome to Bounty Area (Spear)!! Kevin ลุกมาช้าๆ!! Morgan วิ่งมา Welcome to Bounty Area!! เสียบ!! เข้ากับ!! เสา!! ไม่ใช่ตัวของ Kevin!! Morgan กุมไหล่เซออกมาหันมาโดน Insert Brain Here!! ปักลงไปเต็มๆ!! Kevin กดเลย!! กรรมการนับ!! สอง!! Walker ออกมาทุบหลังได้ทัน!! Walker ลากคอของ Kevin มาก่อนจะจัดการเอาท่อนแขนอัดหน้า!! เอาท่อนแขนอัดหน้า!! แต่เจอ Kevin เข่าสวน!! ก่อนจะพยายามยมใส่ Insert Brain He-!! แต่ Walker ดิ้นหลุดออกมา!! Walker จัดการเตะเข้ากลางหน้าท้อง!! Walker เด้งเชือก!! Kevin จะ Clothesline!! แต่ Walker ก้มหลบได้!! Million Dollar Baby (Pele Kick)!! เต็มหน้า!! Kevin ลงไปนอนก่อนจะกลิ้งลงข้างล่างเวทีเลย!! Morgan ยืนรออยู่!! Walker หันมาโดน Bounty Kick (Brogue Kick)!! ไม่โดน!! Walker จัดการ Roundhouse Kick สวน!! ก่อนจะจับใส่ Wall Street (GTS)!! กระแทกใส่เต็มๆ!! Morgan ตาย!! Walker กด!! หนึ่ง สอง สาม!! Kevin ขึ้นมาไม่ทัน!!

Here's you winner“The Wrestle of Wall Streeth” Chadler Walker

เป็น Chadler ที่ชนะไปได้ครับ!!! ถือว่าฟอร์มกำลังกลับมาดีทีเดียวสำหรับ Chadler Walker แล้วในแมทต์สี่เส้าในโชว์ PPV เขาจะสามารถคว้าตำแหน่ง Number one Contender ได้หรือไม่ก็ต้องมาดูกันต่อไป

============================

Stage

เพลง Hane ดังขึ้นมา!!! Takoma Tallon เดินออกมาพร้อมไมค์สีหน้าดูจริงจังและซีเรียสมากๆและเข้าก็ขึ้นเวทีไป!!!


Takoma : เมื่อ Ultimate Fighter สัปดาห์ที่แล้วฉันก็ได้พ่ายแพ้ให้กับ Oussaman Muhammand!! ไอ้นักรบทะเลทรายหรือผู้ก่อการร้ายก็ไม่รู้!! แต่ที่แน่ๆคือชัยชนะของไอ้บังนั้นไม่ได้มาอย่างใสสะอาด!!

Takoma :  ทั้ง Oussaman และลูกน้องของมัน Adullah Shiek ทั้งคู่ต่างได้ชัยกลโกงสารพัดในการพยายามเอาชนะ ซึ่งพวกเขาก็ทำได้สำเร็จ!!! คิดว่าฉันไม่รู้รึไงว่าพวกแกโกง!!

Takoma : ฉันรู้น่ะเว้ย ฉันเอานวมที่แกแอบแกะไปตรวจลายนิ้วมือแล้วมันตรงกับแก Oussaman ถึงกรรมการไม่รู้แต่ฉันรู้!! ฉันเอานวมนี่เป็นหลักฐานแล้วเอาผิดแกได้น่ะ Oussaman!!!

Takoma : แล้วแค่นั้นไม่พอฉันจะตามสืบไปถึงรากเหง้าแกเลยว่าแกโกงการขายน้ำมันในดูไบ หรือ การแอบให้การช่วยเหลือกลุ่ม IS ในซีเรีย ในการระเบิดค่ายทหาร!!!! ฉันจะตามสืบให้หมดแล้วเอาไปบอก CIA!!!!!!!เพลง “Arab American” ดังขึ้น Oussaman Muhammad เดินออกมาพร้อมเบ้ อับดุลเอ้ย!!! พี่บังเราทำยิ้มเยาะเย้ย Takoma ก่อนจะเดินขึ้นเวทีไปพร้อมอับดุลซึ่งคอยระวังภัยให้!!!


OM : เฮ้ยๆๆๆ ใจเย็นสิคุณนักสืบ!!!!! ฉานไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวกับ IS เลยน่ะ ไม่เกี่ยวเลยจริงๆอย่าเอาฉานไปปนกับพวกนั้นดิมันบ้า!!!
OM : แต่ที่ฉันออกมาอ่ะน่ะ คือก็จะบอกแกอ่ะน่ะว่า ฉันไม่สนเว้ยกติกาอะไรในวงการมวยปล้ำ ฉันเป็นเศรษฐีน้ำมัน ฉันจะโกงยังไงก็ได้ จะเอาชนะแบบไหนก็ได้ เพื่อแชมป์และชื่อเสียงให้คนทางบ้านฉานภูมิใจ
OM : แล้วอีกอย่างน่ะ แกก็เป็นนักสืบนิหว่าถ้าเก่งจริงแกก็ขัดขวางการโกงให้ได้สิ ฮ่าๆ เหมือนขัดขวางคดีที่กำลังจะเกิดอย่างไงล่ะ ทำไม่ได้เหรอ
OM : ไม่มีปัญญาเหรอ!!!!!!! 5555+ นักสืบหรือ จราจร ว่ะที่เป็นแต่โบกรถ!!!!!

Takoma : ฉันอาจจะขัดขวางการโกงไม่ได้ และฉันรับมือพวกแก 2 คนไม่ไหว แต่ฉันมีเพื่อน!!!!!!!! นั้นคือ Morgan Harris!!

Takoma : ฉันอยากจะเจอพวกแกทั้ง 2 คนเลยใน PPV Zero Hour!!!!!!!! แกมีอะไรขัดข้องไหม!!!!


OM : เฮ้ย !!! แกมาตัดสินใจมั่วซั่วอย่างได้ยังไง มาจัดแมทซ์เลยเนี่ยน่ะ!! แกมีอำนาจอะไรไอ้ จราจร!!!!


Takoma : หรือแกไม่กล้ากันแน่ว่ะ ไอ้ก่อการประทุษร้าย!!! ไหนว่าจะเอาชื่อเสียงกลับไปดูไบไง อยากจะประสบความสำเร็จไม่ใช่เหรอ กะอีแค่เจอกับจราจรที่แกว่าเนี่ยยังไม่กล้า!!! แล้วแกจะไปประสบความสำเร็จยังไง...........


เพลง “Shoot to thill” ดังขึ้น CEO มาเองเลยครับ!! Anthony Lang เดินแดกไอติม Cold Stone ออกมาตรงฉาก!!!! คนดูเฮลั่น!!!!


Lang : ไม่ต้องเถียงกันแล้วพอทั้งคู่ ในเมื่ออยากเจอกันนักฉันจัดให้!!!!!!
Lang : Morgan Harris กับ Takoma Tallon เจอกับ Oussaman Muhammand กับ Adullah Sheik!!! ใน Zero Hour!!
Lang : โอเค จบน่ะ!!! หายข้องใจ!!!! กูคือ CEO จอบอ

Lang เดินกลับไปแบบง่าย ๆ เลย...! ทาง Takoma กับ OM จ้องหน้ากันครับ!!!! เอาหละครับใน Zero Hour เราจะได้เห็นการสู้กันของคู่นี้แล้ว!!

============================

Single Match
Anton Qvil vs Wilson S. Atlas

แก๊งๆๆ!!! แมทต์เริ่มขึ้นแล้วครับ!!! เทพแพลนต้อน เอ้ย แอนต้อน เอ้ย ถูกแล้ว!!! เดินวนๆ กับ Wilson อยู่ครับ … ทั้งคู่ย่องเข้าหากันครับ… ก่อนจะเข้าไปดันกันครับ !! AQ จัดการจับล็อคคอของ Wilson เข้ามาเป็น Side headlock!!! แต่ว่าทาง Wilson จัดการศอก!!! ศอก!!! ทาง AQ บอกแม่งเอ้ยกูจุก!!! ต่อยหน้าของ Wilson เข้าไปแม่ง!!! Wilson โดนเข้าไปล้มลงไปเลยครับ!!! AQ จัดการวิ่งเข้าไปเตะท้องของ Wilson เข้าไปเลยครับ!!! Wilson โดนเข้าไปจุกเลย!!! AQ จัดการวิ่งเด้งเชือกกระโดด Running Senton ทับตัวของ Wilson ลงไป!!! AQ บอกกูกดแม่งเลย!!! 1…2…. ยังจ่ะ!!! ทาง Wilson ยกไหล่ได้ทันครับ!!! AQ บอกแม่งเอ้ยเสียดาย!!! AQ รอ Wilson ลุกขึ้นมา!!! ทาง Wilson ลุกขึ้นมาทาง AQ วิ่งเข้าไป Running Neckbreaker!!! หักคอของ Wilson ลงไป!!! Wilson ลงไปนอนกุมคอของ AQ จัดการกดเข้าไปเลยครับ!!! 1………2……..

ยังหวะ!!! ทาง Wilson รีบยกไหล่ไปอย่างไว!!! มันง่ายเกินไปใช่ไหม?! ที่ฉันยอม! หรอจ๊ะ ควย ออกทะเล! ต่อๆ ทาง AQ จับหัวของ Wilson!!! แต่ว่าทาง Wilson จัดการ Jawbreaker สวนไปเลย!!! ทาง AQ โดนเข้าไปมึนถอยหลังออกไปเลย!!! ทาง Wilson เข้าไปจับ AQ มาแล้วจัดการตีเข่าเข้าไปเลย!!! เข่า!!! เข่า!!! เข่า!!! เข่า!! ทาง AQ จุก!!! ทาง Wilson จัดการเหวี่ยง AQ เด้งเชือก!!! ทาง AQ เด้งเชือกเข้ามา!!! ทาง Wilson จัดการกระโดด Leg Lariat!!! สวนเข้าไปเลย1!! AQ โดนเข้าไปเอามือกุมหน้าเลยครับ!!! ทาง AQ ลุกขึ้นมาแบบมึน ๆ เจอทาง Wilson จัดการ Atomic Drop!!! ทาง AQ โดนเข้าไปจุก!!! กระโดดตัวเด้งด้วยความจุกอยู่!!! ทาง Wilson จัดการ Butterfly Suplex!!! ก่อนจะกดเข้าไป!!!

ได้สอง!!! ทาง AQ เด้งตัวออกอย่าไว!!! ทาง Wilson ลุกขึ้นมากระทืบเข้าไปเลยครับ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! AQ เจ็บเลย!!! เทพโดนกระทืบ!!! ทาง Wilson จับหัวของ AQ ขึ้นมา!!! ทาง AQ ปัดมือออกไป!!! แล้วจัดการตบหน้าของ Wilson ซะหน้าหันเลยครับ!!! “ผัวะ” Wilson หน้าหัน! ก่อนจะหันหน้ามาเจอ AQ จัดการ Dropkick!!! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! Wilson โดนเข้าไปล้มลงไปเลยครับ!!! ทาง AQ จับหัวของ Wilson มา!!! ก่อนจะแบกขึ้นมาแล้วจัดการ Powerslam!!! ทุ่มลงไปเลยโคร่มม!!! ทาง Wilson นอนเจ็บหลังกันเลยทีเดียว!!! ทาง Wilson กำลังจะคลานลุกขึ้นมาทาง AQ เข้าไปรวบหลังของ Wilson! แล้วจัดการ German Suplex!!! เข้าไป!!! ทาง Wilson กุมคอ!!! ทา AQ แม่งเหมือนดีดเข้าไปจับ Wilson มาแล้วจัดการ Butterfly Suplex!!! เข้าไปอีก!!! Wilson นอนหลังแอ่นเลย!!! ทาง AQ จัดการวิ่งเข้าไปสปริงตัวจากเชือกมาจัดการ Springboard Moonsault!!! แต่ว่าทาง Wilson ยกเข่าขึ้นมาดักไว้!!! ทาง AQ จุกเลย!!! ทาง Wilson ลุกขึ้นมาทาง AQ ยังกล้มตัวจุกอยู่!!! ทาง Wilson วิ่งเข้ามา  Dying For Hell(Fameasser)!!! แต่ว่าทาง AQ แก้มาเป็น Powerbomb!!! แล้วกดเลย!!!

หว่าย!!! ได้สอง!!! ทาง Wilson ยกไหล่ทัน!!! ทาง AQ บอกเอ้อ!!! เอาโลดควย!!! ทาง AQ ลุกขึ้นมาก่อนจะทิ้งศอกลงไป!!! ทาง Wilson โดนเข้าไปจุก!!! ทาง AQ จัดการจับหัวของ Wilson ขึ้นมา!!! ทาง AQ จัดการ Uppercut!!! เข้าไป!!! ทาง Wilson โดนเข้าไปมึนเลย!!! ทาง AQ จัดการเข้าไป European Uppercut!!! เข้าไปอีกรอบ!!! ก่อนจะจัดการ The Perform of what is called "Hot-Head"( Irish whip into Full Nelson into Fireman's Carry and finished with Slap)!!! ผัว!!! ทาง Wilson โดนเข้าไปนี่!!! หัวร้อนเลยครับ!!! หันกลับมากระโจมเข้าไปใส่ AQ แล้วจัดการต่อยเข้าไปเลยครับ!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! จนกรรมการเข้ามาแยกเลยครับ!!! ทาง Wilson ตั้งท่ารอ AQ ลุกขึ้นมาครับ!!! ทาง AQ ลุกขึ้นมา!!! ทาง Wilson วิ่งเข้ามา Running Bigboot!!! แต่ว่าทาง AQ กล้มตัวหลบไปได้!!! ทาง Wilson วืด!!! ทาง Wilson หันมา Roundhouse kick เต็มคอไปเลย!!! ทาง Wilson ล้มลงไป!!! ทาง AQ จัดการกดเข้าไป!!!

ได้สองอีก!!! ทาง AQ บอกแม่งเอ้ย สามเถอะ! AQ ลุกขึ้นมาเหวี่ยง Wilson เข้าไปอัดกับ Turnbuckle!!! ก่อนจะวิ่งเข้าไปกระทืบเลย!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! ทาง Wilson โดนกระทืบซะอ่วมเลย!!! ทางกรรมการเข้ามาแยก AQ บอก!!! AQ บอกเออออกก็ได้!!! ทาง AQ ถอยหลังออกมาก่อนจะวิ่งเข้ามา Running Front Dropkick!!! เข้าไปเลยครับ!!! ป๊าปป!!! ทาง Wilson โดนเข้าไปเซออกมา!!!ทาง AQ จัดการวิ่งเข้ามาแต่ว่าทาง Wilson กระโดด Jumping Complete Shot!!! สวนเข้าไปเลย!!! AQ นอน!!! ทาง Wilson จัดการกดเลยครับ!!! 1….2… ย้างงง!!! ทาง AQ ยกไหล่ทัน!!! ทาง AQ พยายามลุกขึ้นมาทาง Wilson จัดการจับ Generation Rebirth(Standing Cutter)!!! แต่ว่าทาง AQ ผลักหลังออกไป!!! ทาง Wilson หันมาทาง AQ จัดการ Superkick!!! เข้าไป!!! ทาง Wilson ทรุด!!! ทาง AQ วิ่งเข้ามา Anton's Quotient(Boma Ye)!!! ทาง Wilson โดนเข้าไปไม่ล้มนะ ลุกขึ้นมามึน.. ทาง AQ บอกแม่งเอ้ยผิดคาด! ก่อนจะวิ่งเข้าไป Jumping to the standing opponent into Triangle Choke!!! ล็อคเข้าไป!!! ทาง Wilson พยายามดิ้นออก!!! แต่บ่ไหวอีหลี!!! ตบแขนของ AQ ยอมแพ้นะจ๊ะ

Here’you winner “The 8th Universal Quotient” Anton Qvil


เป็น AQ ที่ชนะไป!!! ก่อนะจะชูมือขึ้นมา!!! กรรมการจะชูมือให้ AQ บอกไม่ต้องแขนของกูกูจัดการเองได้… ก่อนจะขึ้น TB ไปฉลองชัยก่อนที่ภาพจะตัดไป

============================

Backstage

Sharon : สวัสดีค่ะ วันนี้พบกับฉัน Sharon Denver น่ะค่ะซึ่งวันนี้ฉันก็มาสัมภาษณ์คุณ Keane ผู้ท้าชิงแชมป์ SEW World Champion อันดับหนึ่งกันน่ะค่ะ

Sharon : สวัสดีค่ะคุณ Keane ^^


Keane : สวัสดีครับคุณ Denver คุณว่าผมหล่อไหม??

Sharon : หล่อค่ะถ้าผอมกว่านี้

Keane : อืม............. (ทำน่าเขิน)

Sharon : คุณคิดยังไงค่ะที่คุณจะต้องเจอกับแชมป์โลก SEW World Champion Jason ruangrit!!! ภายใต้กติกา Iron Man Match ใน PPV ที่จะถึงนี้คือ Zero Hour ค่ะ

Keane : เอาตรงๆน่ะ ผมไม่เคยกลัวไอ้แชมป์โลกคนนี้เลย ไม่เคยคิดแม้แต่จะลดตัวไปสู้กับมันด้วยซ้ำ เป็นแชมป์โลกหรือกุ๊ยข้างถนนก็ไม่รู้

Keane : วันๆเอาแต่สูบบุหรี่ สูบไม่พอ สูบไม่เป็นที่ด้วยไม่รู้พ่อแม่เคยสั่งสอนหรือเปล่า ที่สาธารณก็สูบ เวลาพูดกับคนอื่นก็สูบ รู้ไหมบางคนมันไม่สูบและไม่ชอบด้วยโดยเฉพาะ ช้านนนนนน!!!! มันเหม็น!!

Keane : แค่เรื่องมารยาทมันอย่างเดียวด่าไปสิบวันก็ยังไม่หมด!!! คิดดูสิสูบบุหรี่แบบมันสุบทั้งวี้สูบทั้งวัน ปอดหายหมด นี่ถ้าไปปล้ำ 60 นาทีไม่หอบแดกตายก่อนเหรอคุณ Denver ลองคิดู!!

Sharon : ฉันก็คิดเช่นนั้นเหมือนกันค่ะ (ขำ)

Keane : นี่จะบอกอะไรให้น่ะ Jason ใน Zero Hour แกไม่มีทางอยู่ถึง 60 นาทีแน่นอน ไม่ใช่เพราะแกปอดเหลือข้างเดียวน่ะ!! แต่แกจะโดนฉันนี่แหละอัดจนน่วม!! อัดจนแหลก!!

Keane : อัดจนน๊อคแพ้น๊อคเอาตั้งแต่ 10 นาทีแรก!!! เอาให้แกนอนหายใจไม่ทันเลย!!! และฉันจะโขมยแชมป์มาจากแก!!! ฉันจะเป็นแชมป์คนต่อไป!!

Sharon : คุณทราบรึเปล่าค่ะว่าวันนี้คู่เอกของ Ultimate Fighter Supershow จะเป็นศึกแชมป์ชนแชมป์ระหว่าง Jason Ruangrit และ Kato Yashiga

Keane : เรื่องนั้นผมทราบดี!! และผมก็จะออกไปนั่งดูแมทซ์นั้นด้วย ผมจะไปดูว่าแชมป์โลกอย่าง Jason จะมีปัญญาชนะไอ้ไทยยุ่นอย่าง Kato รึเปล่า

Keane : แต่ถึงอย่างไงผมก็คิดว่าเขาน่าจะแพ้อยู่ดี เพราะเขามันกาก มันอ่อนเกินจะต่อสู้ อย่างเขาน่าจะไปบำบัดเลิกบุหรี่ ที่โรงพยาบาลศิริราชมากกว่ามาปล้ำซะอีก

Keane : ฉันจะนั่งดูความพ่ายแพ้ของแก Jason!!! และหลังจากพ่ายแพ้ฉันจะหัวเราะทับถมแกด้วยความสะใจ!! และ ฉันขอทิ้งทายไว้เลยยังไงสักวัน แชมป์นั้นจะเป็นของฉัน!!!

============================


Single Match
Jessi Angle vs Oussaman Mohammed (Jessi's Debut)

แก๊งๆๆๆ!!! Jessi กับ OM เดินวน ๆ กันครับ!!! ทั้งคู่จดๆจ้องๆกัน!!! ทาง OM จะเข้าไปบวก!!! แต่ว่าทาง Jessi บอกอย่าพึ่งเอามือมาห้ามครับ!!! ก่อนจะหยิบกระจกออกมาปัดผมครับ!!! ทาง Jessi เช็คหน้าตัวเองเสร็จเอากระจกไปวาง!!! แต่ว่าทาง OM จัดการกระทืบรัว ๆ เลยครับ!!! กระทืบจนกรรมการต้องเข้ามาแยกเลยครับ!!! ทาง OM มองครับ!!! ก่อนจะวิ่งเข้าไปปั๊มเลยครับ!!! แต่ว่าทาง Jessi หลบได้!!! ทาง OM เข้าไปชนกับ Turnbuckle ซะเองครับ!!! ทาง Jessi จัดการรวบกดเข้าไปเลยครับ!!! 1…2…. ยังครับ!!! ทาง OM เด้งตัวออกไปได้ก่อนครับน่าเสียดายจริงๆ ครับ!!! ทั้งคู่เด้งตัวออกมาพร้อมกัน!!! ทาง OM เข้ามา Clothesline ก่อนเลย!!! แต่ว่าทาง Jessi หลบได้!!! แล้วจัดการรวบกดเข้าไปอีกเลยครับ!!! 1…2… ยังอีก!!! คราวนี้เด้งขึ้นมาพร้อมกันอีก!!! ทาง OM เริ่มไม่ตลกหละครับ!!! มอง Jessi เลย!!!

ทั้งสองจดๆจ้องๆกันครับ!!! ทาง OM วิ่งพุ่งตรงเข้าไปหา Jessi เลยครับ!!! แต่ว่าทาง Jessi หลบได้!!! แล้วจัดการเตะขาของ OM เลยครับ!!! เตะ!!! เตะ!!! เตะ!!! OM ทรุดเลย!!! ทาง Jessi วิ่งเด้งเชือกเข้ามาแต่ว่าทาง OM จัดการจับ Belly to belly suplex!!! สวนเข้าไปเลยครับ!!! Jessi เจ็บหลัง!!! ทาง OM ลุกขึ้นมาทิ้งศอกลงไปอย่างรวดเร็วเลยครับ!!! ทาง OM จับ Jessie มาเหวี่ยงเข้าไปอัดกับมุม!!! แต่ว่าทาง Jessie จัดการ Reverse!!! ทาง OM เข้าไปกระแทกกับมุมเต็ม ๆ!!! ทาง Jessie เข้าไปจัดการ Enzuigiri เข้าไปเต็ม ๆ คอของ OM โดนเข้าไปมึนก่อนจะเซออกมา!!! ทาง Jessie จัดกากระโดด Dropkick!!! เข้าไปเลยครับ!!! ทาง OM โดนเข้าไปเต็มหน้าก่อนจะล้มลงไปเลยครับ!!! ทาง Jessie จัดการสปริงตัวจากเชือกเข้ามา Missile Dropkick!!! ในจังหวะที่ OM ลุกขึ้นมาพอดีครับ!!! เต็มใบหน้าของ OM ล้มลงไปเลยครับ!!! ทาง Jessie รอทาง OM ลุกขึ้นมา!!! ทาง OM ลุกขึ้นมาทาง Jessie เตะท้องแล้วจัดการ Beauty Brake(Stunner)!!! แต่ว่าทาง OM ผลักหลังของ Jessie ทาง Jessie หันหน้ามา OM จัดการ Big Boot!!! เข้าไปเต็มหน้าเลย!!! Jessie นี่รีบกลิ้งลงไปข้างล่างเลยครับ!!!

Jessie เอามือจับจมูกของตัวเองครับ!!! ดั้งหักยังวะ!!! ยังครับ!!! ยังอยู่ดี!!! แต่ไม่ทันได้วาย!!! ทาง OM เข้ามาทุบหลังของ Jessie เข้าไปเลยครับ!!! ทาง Jessie โดนเข้าไปทรุดเลยครับ!!! ก่อนที่ทาง OM จะจับหัวของ Jessie เหวี่ยงเข้าไปอัดกับที่กั้นคนดูครับ!!! ทางกรรมการก็นับอยู่ครับ!!! ทาง OM จัดการเอาขาดันทาง Jessie เลยครับ!!! กรรมการนับไป 4!!! ทาง OM จัดการจับ Jessie เข้ามาเหวี่ยงขึ้นไปบนเวที!!! ทาง OM ตามขึ้นไปจิกผมของ Jessie เสียบเข้าล็อค!!! แล้วจัดการ Alquran Thunder (Sitout crucifix powerbomb)!!! โครมมมม!!! Jessie โดนเข้าไปนอนเลยครับ!!! ทาง OM เตรียมจะเผด็จศึกครับ!!!! แต่ว่า


Morgan Harris!!!


ทาง Morgan เดินออกมาครับ!!! ทาง OM เข้าไปชี้หน้าด่าเลยครับ!!! ทาง Adullah ที่อยู่ข้างล่างนี่เดินไปหาเลยครับ!!! บอกไม่เป็นไรหรอกนายจ๋า! เดี๋ยวอินี่จัดการให้เองนะนายจ๋า! Adullah เดินไป… ทาง OM หันหน้ามา Snapshot(Beauty Shot)!!! เต็มหน้าของ OM ล้มลงไป..!!! ทาง Jessie รีบกดเลยครับ!!!

Here’you winner “The Beauty One” Jessie Angle


เห้ยยยย!!! ทาง Adullah ที่ได้ยินเสียงระฆังหันหน้าไปเลย… ก่อนจะเจอทาง Morgan จับหันหน้ามา Conquerer Buster(Jackhammer)!!!! โครมมมม!!! ทาง Morgan ยิ้มอย่างพอใจก่อนจะเดินกลับไปเลย.. ทาง Jessie ที่ชนะมาเนี่ยดีใจครับก่อนจะหยิบโทรศัพท์มาเซลฟี่ตัวเองกับร่างของ OM ที่นอนอยู่เลยครับ… เป็นอันจบช่วงนี้ไปเลย
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
KimJisoo

จำนวนข้อความ : 213
Points : 410
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Super Ultimate Fighter Show : 27/8/2016   Sat Aug 27, 2016 10:31 pm

============================

Crowny เดินออกมาด้วยท่าทางกระดี้กระด้าตื่นเต้นซะเหลือเกิน เธอเดินตรงไปที่เวที แต่ระหว่างทางเจอผู้ชมชายหนุ่มคนหนึ่งส่งยิ้มให้เธอ!! Crowny ตรงไปที่ชายหนุ่มคนนั้นพร้อมส่งสายตาหวานให้!! แล้ว Crowny ทำท่าเหมือนจะจูบชายคนนั้น แต่ก็ไม่แล้วก็เดินจากไปโดยทิ้งเขาไว้กลางทาง!!!


Crowny : สวัสดีค่ะ พ่อแม่พี่น้องชาว SEW ทั้งหลายฉันชื่อ Crowny น่ะ ขอแนะนำตัวอย่างเป็นทางการค่ะ!! และฉันก็ยินดีมากม๊ากมากที่ได้พบพวกคุณ


คนดูผู้ชาย : วี้ดดดด วิ้วว!!


Crowny : พวกคุณกำลังสื่อถึงอะไรอ่ะค่ะ สื่อถึงอะไรรรร!!! ผิวปากแบบเนี้ยเรียกหมาเหรอค่ะ คือแบบว่าฉันไม่เข้าใจจริงๆอ่ะ บอกหน่อยดิ บอกหน่อย!!!


คนดูผู้ชาย : วี้ดดดดดด วิ้วววว


Crowny : อออ ฉันเข้าใจล่ะคงเป็นการทักทายแบบใหม่ของคนสมัยนี้อ่ะน่ะคือฉันไม่รู้เรื่องสักเท่าไหร่พอดีไม่ค่อยได้คุยกับใคร ก็เลยแบบ.....บ๊องๆนิสๆพวกคุณคงเข้าใจฉันน่ะ อิอิอิอิ

Crowny : อะแฮ่มม!! ที่ฉันมาที่นี่วันนี้ก็เพราะเหตุการณ์หนึ่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หลังจากแมทซ์ที่เพื่อนที่แสนดีของฉันอย่าง Disaster ได้ถล่มพ่อคนดีของ SEW Anthony Morgan ซะเละตุ้มเป๊ะ!!!!! ราบเป็นหน้ากองเลยค่ะ!!!
Crowny : แต่แล้ว Norton Brutal พ่อยอดเพชรเจิดจรัส!!!! เขาได้ทำสิ่งที่ฉันไม่คิดเลยว่า คนที่พระเอ๊กแสนพระเอก อย่างเขาจะทำ!!! นั้นคือ การลอบกัดไงล่ะค่ะ!!!!! ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ เหมือนหมาเลยอ่ะ!!

Crowny : ใช่ เขาแอบเอาเก้าอี้มาตีหลัง Disaster!!!! แค่นั้นไม่พอยังจะตีฉันด้วย!!! ฉันเป็นผู้หญิงน่ะให้ตายเหอะ ถ้าทำร้ายฉันเดี๋ยวโทรแจ้งมูลนิธิปวีณาน่ะ ขอบบอก อิอิอิ

Crowny : ไหนว่ายึดมั่นในศักดิ์ศรีไงล่ะจ๊ะ พ่อหนุ่ม ยึดมั่นในอุดมการณ์ที่จะต่อสู้อย่างลูกผู้ชาย ประนาฌการกระทำของ Disaster ว่าขี้ขลาดแต่กลับทำไม่ต่างกันเลยอ่ะ!!!!! ไม่ต่างกันสักนิด ฮิฮิฮิฮิฮิ ไม่เลย!!!

Crowny : ตอนนี้เธอมันก็แค่คนลวงโลก!!!! ไหนล่ะ เพชรแท้!!! ไหนล่ะ อัศวิน!!!!!!!!! ว้ายยยยย กรี๊ดดดดดดดดดดดดด


เพลง “Demi God” ดังขึ้นมา คนดูเฮกันสนามแตก!! Norton เดินตรงมาที่เวทีและกำลังจะขึ้นไปแต่ก็แอบระแวงๆ Crowny เล็กน้อย!! Crowny ก็กระดี้กระด้าไปมา!! Norton เข้าไปยืนในเวทีไปจนได้!! Crowny เอามือมาจับหน้าอกของ Norton พร้อมลูบไล้ไปมา!!! Norton ยิ้มนิดๆแต่ก็ปัดมือของ Crowny ออก!!


Norton : ฉันรู้ดีว่าตัวเองหล่อ Crowny!!! เธอเองก็คงชอบฉันเหมือนกันสิท่า!!!

Crowny : นิสนึง!!! ใครเป็นผู้ชายฉันก็ชอบหมดแหละ ^^

Norton : เธอนี่.............ร่า............น..........ซะเหลือเกินน่ะ


คนดู : เฮ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


Crowny : ขอบคุณค่ะที่ชอบ จุ๊บ ^^


Norton :……………………………… (มันคิดยังไงว่าชมว่ะ)

Norton : เมื่อสัปดาห์ที่แล้วฉันก็ยอมรับว่าอาจจะเล่นไม่ซื่อ อาจจะผิดคำพูดของตัวเองฉันอาจจะไม่ได้เล่นซึ่งหน้าตลอด แต่ฉันจะบอกให้ว่าพวกได้สอนฉันให้รู้สัจธรรมอย่างหนึ่งของโลก!!! สอนให้ฉันได้รู้ว่าดลกนี้มันไม่มีขาวมีดำ

Norton : ไม่มีชั่วมีเลว มีแต่สีเทา!!!! การที่เราทำตัวเป้นพระเอกตลอดเวลามันอาจจะทำให้ตัวเราดูเป็นคนดี!! แต่ถ้ามันทำให้เราไม่ประสบความสำเร็จ!! มันทำให้เราก้าวต่อไปไม่ได้จะเป็นไปทำไม!!!

Norton : ตอนนี้ฉันไม่ใช่คนดี ฉันไม่ใช่คนเลว แต่ฉันคือเพชรที่จะเจิดจรัสเหนือพวกแกยังไงล่ะ!!! ฉันจะทำลายล้างแก Disaster!!!!

Norton : ถึงฉันไม่ต่อสู้แบบใสสะอาดแต่ถ้าเป็นสิ่งที่ทำลายแกได้ฉันก็จะทำ!!!! ฉันจะทำลายแก Disaster!!!Crowny : ฮ่าๆๆๆๆๆๆ ฮี่ๆๆๆๆๆๆ ฮ่าๆๆๆๆๆ ฮิฮิฮิฮิฮิ!!!

Crowny : เท่ากับว่าแกยอมรับแล้วสิน่ะ ว่าแกผิดคำพูดตัวเอง พ่อเด็กเพชรยอด!!! ยอมรับว่าแกไม่ใช่อัศวิน แต่แกก็ยอมเสียเกียรติของแก เพื่อเอาชนะ Disaster ให้ได้!!!

Crowny : นั้นก็เขาทำลายจิตใจแกไปบางส่วนให้กลายเป็นคนเลวแล้วแหละน่ะ 55555+ นี่แหละเหนอสันดานมนุษย์!!! ทำทุกสิ่งเพื่อให้ตนเองได้อย่างที่อยาก!!!Norton : เธอก็ทำเป็นพูดดีไป!!!!! ทำตัวดี๊ด๊าเหมือนเมีย Joker ในเรื่อง Suicide Squad!!!!!!!Crowny : อะไรคือ Suicide Squad เหยอ???????Norton : ............................... ภาพยนตร์ที่ฉายตอนนี้ไง

Norton : แล้ว Disaster มีสิทธิอะไรมาตัดสินใจว่าใครควรจะโดนทำลาย!!! มีสิทธิอะไรที่จะมาทำลายมวลมนุษย์กับความหวังของพวกเขา!!! เขาก็เป็นมนุษย์เหมือนกันแหละ!!!!

Norton : ทำตัวเป็นศาลเตี้ยจะมากำจัดคนบนโลก!! มีอะไรมาตัดสินว่าแกทำลายจิตใจฉันไปแล้ว!!

Norton : ฉันยังเป็น Norton คนเดิมเพิ่มเติมคือ ความแค้นที่มี่ต่อแก Disaster!!! ฉันยังยึดมั่นในคนดูเสมอ แม้ฉันจะทำไม่ดียังไง แต่ฉันก็ยังก้าวไปข้างหน้าต่อและพัฒนาต่อไป!!!!! ไม่จำเป็นพระเอกจ๋าคนดูก็ชอบฉัน!!!!


คนดู : เฮ!!!!!!!!!!!!!!!!!


Norton : เห็นไหม Crowny!!! แล้วเธอล่ะ เธอนี่มันสวยแต่รูปแต่ข้างในอัปลักษณ์!!! ทำเป็นพูดดีอ้างหลักการไปเรื่อยสุดท้ายเธอมันก็ไอ้บ้าจิตหลุดคนหนึ่ง!!!!!! ไม่มีใครเขาฟังเธอหรอก!!!


Crowny : ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ อิฮฺอิอิอฺฮิอิ 5555555+
Crowny : โธ่มนุษย์เอย!!!ทุกคนมันก็มีความอัปลักษณ์ในใจทั้งนั้นหละ ว่าแต่ใครจะแสดงออกมายังไ. ก็เหมือนแก ที่พูดออกมาซะดูดี แต่การกระทำ ก็ไม่ได้อย่างที่พูด
Crowny : แต่ฉันรู้จักคนหนึ่งน่ะ ที่อัปลักษณ์ทั้งกาย และ ใจ และเขาคือ......................................


ทันใดนั้นไฟดับทั่วสนาม!!!!!!!!!!!!!!! พอไฟเปิดมาอีกที Disaster ก็ขึ้นมาอยู่บนเวที!!!!!! Norton ยังงงๆกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น!!! เจอ Disaster บีบคอแล้วเตรียมตัวจะใส่ Annihilation (ChokeSlam)!!!! แต่!!!Norton เตะท้อง Disaster!!!! เตะ!! Disaster จุกแล้วหนีไปข้างล่าง!!!!!!! Disaster จ้องหน้า Norton เขม็งด้วยแววตาอันดุดัน!!!!!!!! Norton มอง Disaster ด้วยสายตาเยาะเย้ย!!!!


Disaster : ใน PPV Zero Hour!! ฉันจะเจอแกใน Buried Alive Match!!!!! ฉันจะฝังแกทั้งเป็น!!!!!!!!


Norton : ได้ฉันรับคำท้า!!!!!!!!!!!!! จะได้รู้ว่าปีศาจอย่างแกกับเพชรอย่างฉันใครมันจะโดนทำลาย!!!!!!!!!


Crowny : เธอคลานกลับบ้าน เธอซะไปพ่อหนุ่มไปเตรียมตัวเตรียมใจให้สบาย เพราะเพชรจะไม่มีวันฉายแสงอีกต่อไป อิอิอิอิ

พูดจบทาง Crowny ก็เดินกลับไปพร้อมกับ Disaster ปล่อยให้ Norton มองด้วยสีหน้าที่บ่งบอกถึงความโกรธแบบสุดๆ ไปเลย!!! มาดูครับ ว่าใน Zero Hour ใครจะเป็นผู้ชนะระหว่าง Disaster หรือ Norton

============================

Single Match
Yannapat Jr. vs Rave

Rave แมทซ์มาทั้งคู่เดินวนไปวนมาแล้วเขาปะทะกันดันกันได้แป๊ปเดียว Yannapat ผลัก Rave กระเด็นหงายหลัง!!! Yannapat ทำท่าเบ่งกล้ามให้ Rave !!!! Rave ทำหน้าหมั่นไส้แล้วลุกขึ้นมาใหม่!! คราวนี้ดันอีกรอบ!!! Rave บิดมา Sideheadlock!!!!!!! Yannapat ดันๆๆๆ Rave จนไปติดเชือกแล้วเหวี่ยงออกไป!!! Rave วิ่งกลับมาเจอ Yannapat Clothesline!!!!! Rave ก้มหัวหลบได้แล้ววิ่งกลับมา Crossbody !! Yannapat ล้มลงไป!! ล้มลงแล้วม้วนกลับมายืนใหม่พร้อมอุ้ม Rave ไว้!! แล้วจะจับใส่!!! Liberator (Dominator)!!!! บ้าเหรอ!! Rave ดิ้นๆๆจนหลุดออกมายืนด้านหลังได้!!!! แล้วผลัก Yannapat ออกไป!!! Yannapat วิ่งกลับมาเจอ Rave ยันจนหน้าหงาย!!!! หงายๆยังไม่ล้ม!!!! Rave วิ่งไปเด้งเชือกเสริมแรงมา Clothesline อีก!!! ปั้ก!! ก็ยังไม่ล้ม!!! Rave วิ่งไปเด้งเชือกเสริมแรงมา............. Yannapat เอาไหล่กระแทกจนหงายหลังล้มลงไป!!! Yannapat ตั้งหลักได้!! Rave กำลังลุกขึ้นมาเจอ Yannapat จับเสียบเข้าล๊อคแล้วใส่ Fisherman Suplex!!!! โครม!!!!!! Yannapat กดครับ 1.............. ได้ 1เดียว ครับยังไม่ต้องรีบ!! Yannapat จิกผม Rave มาแล้วแทงเข่าใส่แบบมวยไทย!! เข่า!! เข่า!!! เข่า!! เข่า!!! เข่าๆๆๆ Rave จุก!!! Yannapat พา Rave เขามุม!!! Yannapat เข่าใส่อีก!! เข่า!! เข่า!!! ไม่พอไหล่กระแทก!! ไหล่กระแทก!!! กระแทก!! Rave ยืนจุก!! Yannapat เดินไปตั้งหลักแล้ววิ่งเสริมแรงมาไหล่กระแทก!!!

ปั้ก!! กระแทกเสาน่ะ!!! Rave หลบทัน!!! Yannapt เสียบผิดไปเจอเสา!! Yannapat คาอยู่ตรงนั้น!!! Rave ได้โอกาสจับ Yannapat ไปกระแทกเสาเหล็กอีกรอบ!! ปั้ก!! Yannpat ไหลไปนอนตรงขอบเวที!! Rave แกก็วิ่งไป Baseball slide!!! Yannapat กลิ้งตกไปข้างล่าง!! Rave รอให้ Yannapat ลุกขึ้นมาครับ!! Yannapat ค่อยๆตั้งหลักลุกขึ้นมา!! Rave วิ่งลงไป Suicide Dive!!!!!!! โครม!! อัด Yannapat จนล้มลงไป!!! Rave ลุกขึ้นมาแล้วก็ลาก Yannapat ที่คลานอยู่มาตรงบันไดเหล็ก!! แล้วโขก!! โขก!! โขก!! โขก!! Yannapat มึนยืนขึ้นมาเจอ Rave เหวี่ยงไปอัดเสาเหล็กอีก!!! โป้ก!! Yannapat ยืนมึน!!! Rave เหวี่ยง Yannapat กลับขึ้นไปบนเวที!!! Rave ปีนขึ้นเชือกเส้นที่ 3 อย่างรวดเร็ว!!!! Yannapat ลุกขึ้นมาเจอ Rave กระโดดลงมา Diving Crossbody!!!! หมับบบบ!! Yannapat อุ้มได้ครับแล้วจับ Rave Powerslam!!! โครม!!! พื้นแทบพัง!!! Yannapat กด!! 1………………..2……… ยังไม่ ครับ Yannapat เข่าใส่ท้อง!! เข่าใส่!!! เข่า!!! Rave จุก แล้วก็ทิ้งเข่า!! แต่คราวนี้ Rave ไม่ยอมจับขาของ Yannapat  แล้วศอกใส่!!! ศอก!!! Yannapat ยืนขึ้นมาเจ้บเข่า!!! Rave ได้โอกาสวิ่งมาตัดขา Yannapat จนล้มลงไป!!! Yannpat นอนเจ็บเข่า!! Yannapt จะลุกขึ้นมา!! Rave มาทางด้านหลังแล้วจับใส่ Half Nelson Facebuster!! หน้ากระแทกพื้นไปเต็มๆ!!!

Rave กดครับ!! 1…………..2……… ไม่ 3!!!! Rave ได้จุดอ่อน!!! จัดการทิ้งศอกใส่ขา Yannapat!!! ทิ้งศอก!! ทิ้งศอก!!! Yannapat!!!! Yannapat นอนเจ็บ!! Rave เอาขา Yannapat มาพาดเชือกแล้วเอาตรีนยัน!!! ยัน!!!!!! ยัน!!! กรรมการต้องมาแยก!!!! Rave ทำท่าทางไม่พอใจ!!!! หันกลับมาเจอ Yannapat กระโดดขึ้นคร่อมตัวแล้วรัวหมัดใส่ไม่ยั้ง ชกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ต่อยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ Rave ได้แต่กัน!!! กรรมการเข้าแยกใหญ่เลย!!! Rave รีบคลานหนีไปตั้งหลักที่มุม!!!! Yannapat ฟื้นมาได้วิ่งเข้า เอาไหล่กระแทก Rave!!! ปั้ก!! Rave งี้ยืนจุก!!!!!!!!! Yannapat จับ Rave ขึ้นไปนั่งบน TB!!! แล้วตัวเองก็ตามไปเตรียมจะใส่ Superplex!!!!! Rave ดิ้นหลุดมายืนข้างล่าง!!!!! แล้วจับ Yannapat ใส่ Sitout Powerbomb!!!!! โครม!!!!!!!!!! Rave กดทันที!!!!!!!! 1…………………2……… ยังไม่ 3 ครับ Rave จับ Yannapat มาใส่ Leg Lock เล่นงานขา!!! Yannapat ร้อง อาอาอาอา!!! จะยอมไหม!! Yannapat ไม่ยอมครับจะคลานไปหาเชือก!!! ไปจับเชือก!!! ไม่เอาดีกว่า!! Yannapat ใช้ขาอีกข้างถีบ Rave!! ถีบ!!! ถีบ!!! ถีบ!! จนยอมปล่อย!! แต่ Rave ก็เข้ามาจะจับขา Yannapat อีก!!! Yannapat เลยดีด Rave ออกไปแรงมากเกือบตกเวที!! แต่ดีขึ้นมายืนบนขอบเวทีได้ทัน!! Rave จะกลับเข้าไปเจอ Yannapat ดักทุบ!!! ทุบ!! แล้วจับใส่ Rope Hug DDT!!! ปั้ก!!! Yannapat กดครับ!! 1…………..2…….. ยังไม่ 3 Rave ทนได้!!!


Yannapat จับ Rave มาเสียบเข้าล๊อคแล้วยกขึ้น Scorpion Slam (Jackhammer)!!!!!!!!!! โครม!!!!!!!!! Yannapat เตรียมตัวจะปิดบัญชีแล้วครับไปยืนรอที่มุม!!!! Yannapat รอที่จะวิ่งเข้าไป!! Rave มึนๆลุกขึ้นมาเจอ Yannapat ยืนจังก้า เลยกลิ้งหนีไปข้างล่าง!!!! เล่นเอาทำ Yannapat หัวร้อนตามลงไป!!! Rave ลงไปขอกำลังใจจาก Catharine!! หันมาเจอ Yannapat วิ่งเข้ามาทุบ!!! ทุบ!! ทุบ!! แล้วก็เหวี่ยงไปอัดที่กั้นคนดู!!!!!! ปั้ก!!! Rave ยืนเจ็บ!! Yannapat จับ Rave แบกขึ้นบ่าแล้วอัดกับเสาเหล็ก!! โป้ก!!!! Rave มึนหนัก!!! Yannapat จับ Rave Slam ลงกับขอบเวที!!! ปั้ก!!!! Rave นอนเจ็บหลัง!!! Yannapat รัวทุบๆๆๆๆๆๆ Rave ไม่ยั้งเลย!!!! ทำเอา Rave นอนระทม!!!!!! Yannapat กลิ้งกลับขึ้นไปบนเวที!!!!!!!! Rave คลานเข้ามาเจอ Yannpat จิกผมแล้วแบกขึ้นมาเตรียม Librerator!!!!!!!!!! Rave ดิ้นๆจนหลุดมาด้านหลังได้แล้ววิ่งไปเด้งชเอกเสริมแรงมา Spear!!!!!!!!!!!!!! กระแทกเข้าไปเต็มท้อง Yannapat!!! Yannapat ลงไปนอนจุก!! Rave กด!!!! 1………….2 “ปล่อยฉันนนนนนนน” เสียงหวานใจตะโกนมาแต่ไกล!!!! Catherine กำลังโดนไอ้ Wilson วึ่งมาจากไหนไม่รู้ครับ จิกผมไว้แล้วทำท่าเหมือนจะไซร้ศอก... Rave ชักสุดจะทน วิ่งลงไปข้างล่างแล้วกระโดดคร่อมต่อย Wilson ไม่ยั้ง ต่อยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จน Wilson หน้าเกือบแหกอีกรอบ!!! แล้วก็เหวี่ยง Wilson ไปอัดบันไดเหล็กจนนอนหมดสภาพ!! Rave กลับขึ้นไปบนเวทีโดน Spear!!!!!!!!!! ปั้ก!!!!!!! เข้าไปเต็มๆ!!!! Yannapat กด!! 1………….2…………..3!! Yannapat ชนะไป!!

Here is you winner !!! Yannapat Jr.!!!


ทาง Yannapat ชนะไปครับ!!! ทาง Wilson ลุกขึ้นมาอย่างพอใจก่อนจะเดินกลับไป... ทาง Rave มองด้วยความแค้นเลยครับส่วน Yannapat ก็ดีใจอยู่นั่นหละครับ... ปล่อยให้ตัดไปช่วงโฆษณาไป..

============================

เพลง Lies ดังขึ้น!! Romero Kid เดินออกมาท่าทางหงุดหงิดเล็กน้อยก่อนจะขึ้นเวทีไป!!!!!!


Kid : นึ้คือ Supershow สิน่ะ!!!!!!!! อยากจะบอกให้ Supershow ทั้งที่มันต้องมีอะไรเซอร์ไพ!!! ซึ่งนั้นคือการประกาศผลชัยชนะล่วงหน้าในแมทซ์ชิงแชมป์ SEW Striker Champion ยังไงล่ะ!!!!!!

Kid : เพราะผู้ชนะในแมทซ์นี้จะเป็น “The Spike Man” Romero Kid ยังไงล่ะ!!!!!!!! เห็นแกบอกนักบอกหนาอยากจะสั่งสอนเด็กเกรียน!! จะพิสูจน์ให้เห็นว่าใครเกรียนตัวพ่อ!!!!!!!! โธ่พ่อนักเลงโอตาคุ!!!

Kid : แกอยากเตะตูดฉันใช่ไหมล่ะ!!!! ไม่ใช่แค่แกอยากเตะตูดฉันน่ะ ฉันก็อยากเตะตูดแก!!! แกอัดฉันเมื่อสัปดาห์ก่อน!!!! และใน PPV Zero Hour ฉันก็จะอัดแกคืน!!!! จะทำให้แกคลานกับญี่ปุ่นไปร้อง อิไตอิไต เลยคอยดู!!!!

Kid : และหลังจากส่งแกกลับญี่ปุ่น ฉันก็จะกลายเป็นแชมป์ SEW Striker!!!!!!!!!!!!! ฉันจะเอาแชมป์ไปอวดสาวๆ!!!!!!! จะเอาไปอวด ดีเจโซดา!!! Margot Robbie!! ลอร่า Harry Style  เอ๊ย คนท้ายไม่ใช่!! และ อื่นๆ และฉันก็จะ...........พวกเธอ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ


เพลง “Oh, Catastrophe” เป็น Davey Whelen เดินออกมาปากคาบหูใครก็ไม่รู้ครับ!!! ไม่รู้หูคนรึเปล่า!!!! Davey เดินนิ่งๆมาเรื่อยๆ คนดูเงียบกริบด้วยความกลัว!! Romero ก็เสียวๆครับ คนบ้าคาบหูเดินมา!!!! Davey เดินขึ้นเวทีมาพร้อมถุยหูข้างนั้นทิ้ง!!!!!!! Davey ก็ยิ้มแบบหลอนๆให้ Davey


Davey : แกบอกว่าแกอยากได้แชมป์เหรอ!!! ฉันก็อยากได้....เหมือนแก!!!

Davey : แชมป์นั้น ฉันโหยหามัน!!! ฉันอยากได้มันเหลือเกิ๊นนนน..... ให้ตายสิ แม้ว่าจะต้องแย่งมันมาจากมือเย็นๆที่ตายแล้วของ Kato ก็ตาม!!!

Davey : ส่วนแกไอ้คุณผู้ท้าชิงอันดับ 1 ถ้าฉันจับแกมัดใส่ท้ายรถแล้วหมกไว้ในป่า ก่อนแมทซ์ชิงแชมป์จะเริ่มขึ้น ฉันก็คงจะกลายเป็นผู้ท้าชิงอันดับ 1 แทนสิน่ะ!! ฮึฮึKid : แกจะบ้า เหรอออ ทำแบบนั้นผิดกฎหมายน่ะตอนนี้ฉันจะเอาคำพูดของแกไปฟ้องในศาลก็ได้ ขอหาข่มขู่!!!!!  คนดูทั้งหลายเป็นพยาน จริงรึเปล่าครับ!!!


คนดู : ไม่!!!!!!!!!!!!!!!!!!


Kid : อ้าววววววววว ไม่เห็นเหรอว่ามันบ้า!!!!! มันไม่ควรมาเป็นนักมวยปล้ำด้วยซ้ำคนอย่างมันต้องจับส่ง ศรีธัญญา!!!! เอาไปบำบัด!!!


เพลง Gangstar’s Paradise!!! ดังขึ้นครับ!!! GM Daniel Walhberg เดินออกมาท่าทางกร่างๆดูน่าเกรงขาม!!!!


Daniel : เอาล่ะๆ Kid ใจเย็น!!! รู้ไหมความจริงแกมีโทษอยู่น่ะเรื่องมี Sex กับผู้หญิงแล้วนำไปโพสต์ Social Media!! มันทำให้ชื่อเสียงของทางค่ายดูไม่ดี!!! ความจริงสมควรแบนแกเดี๋ยวซ้ำ!!!!!

Daniel : แต่ฉันเป็นคนชอบให้โอกาสคน ดังนั้นคืนนี้แกจะต้องเจอกับ Davey Whelen!!!!!! ถ้าแกชนะ แมทซ์ชิงแชมป์กับ Kato จะเป็น 1 – 1 เหมือนเดิม

Daniel : แต่ถ้าแกแพ้!!!!! แมทซ์จะกลายเป็น 3 เส้าทันที!!!!!! โดยมี Davey Whelen ร่วมด้วย!!!!! และนี้คือบทลงโทษของแก เป็นไงฉันใจดีไหม?????

Kid ทำท่าไม่พอใจหัวร้อนโวยวายใหญ่!!!! Davey แสยะยิ้มอย่างพอใจ!!!! GM Daniel Walhberg เดินกลับหลังฉากครับ แต่ก็สวนกับ Kato Yasiga ที่จะเดินออกมาชมแมทซืนี้ด้วยพอดี ทั้งคู่จับมือกันก่อน Daniel จะเดินกลับ!!!!!!! Kato มาประจำโต๊ะผู้บรรยาย แมทซ์หาผู้ท้าชิงแชมป์ SEW Striker กำลังจะเกิดขึ้น ณ บัดนี้!!

Single Match
Davey Whelan vs Romero Kid

เริ่มมา Davey ทำท่าจะจับมือ Kid ครับ แต่คิดไม่สนปัดมือทิ้งเลย!!! Davey หัวร้อนรัวต่อย Kid ทันที!! ต่อยๆๆๆ Kid ไปติดเชือก!!! Davey ขอ Kid กดกับเชือก!!! Kid หน้าเขียว!! กรรมการต้องมาแยกออกไป Kid ไอแค่กๆ Davey ทำท่าจะกลับเข้าไปเล่นงานใหม่!! แต่ Kid วิ่งเข้ากระโดดคร่อมตัว Davey แล้วรัวชกไม่ยั้งเลย ชกๆๆๆๆๆๆๆๆ Davey ได้แต่กัน Kid ยืนขึ้นมาชุมือพร้อมทำท่าสะใจ คนดูเฮ!!! Davey กลิ้งหนีไปข้างล่างครับ!!! Kid ไม่รอช้าครับจัดการใส่ Romero Missile (Flying European Uppercutt)!! ลงไปอัด Davey!! หมับ!! Davey อุ้ม Kid ได้ซะงั้น แล้วเอา Kid ไปอัดกับเสาเหล็ก!!! ปั้ก!!! Kid งี้เจ็บหลังเลย!!! Kid ยังยืนคาอยู่ตรงนั้น!! Davey เลยเอาหัว Kid โขกกับเสาเหล็กเป้นว่าเล่นเลยครับ!!! โขก!! โขก!! โขก!!! โขกๆๆๆๆๆๆ จน Kid ยืนมึน แล้ว Davey เหวี่ยง Kid ไปอัดที่กั้นคนดู!!! ปั้ก!!!!!!!! Kid นอนเจ็บหลัง!!!! Davey ขึ้นไปบนเวที!!! รอกรรมการนับ!!! กรรมการนับไปเรื่อยๆครับ 5  .. ...... 6    ..........7   Kid ลุกขึ้นมาได้!! 8!! Kid ขึ้นมาเกาะขอบเวทีได้!! Davey ตามมาทุบ!! ทุบ!!! จับ Kid เสียบเข้าล๊อคแล้ว Suplex!!! ข้ามเชือกมา!!!! โครม!!!!!!! กดทันทีครับ 1...........2......... ได้แค่ 2 ครับ พี่เกรียนเราทนได้ Davey จัดการฉีกปาก Kid ทันที!!!!! กะเอาให้ปากฉีกเลยครับ!! ดูพี่แกเล่นแต่ล่ะท่า!!!

กรรมการบอกให้หยุด!!! Davey ไม่ยอมครับ!!! Kid เลยฝืนใจกัดนิ้วแมร่งเลย!!! กร๊วม!!! จ๊ากกก!! Davey นิ้วเกือบขาดครับ!!! จนต้องปล่อย!! Kid ได้จังหวะจึงเข้าไป Dropkick จนหงาย!! Davey ลุกขึ้นมาใหม่อีกเจอ Dropkick เข้าไปรอบ 2!!! ลุกขึ้นมาอีก!! Kid เลย Dropkick เข้ารอบ 3!! Davey ไม่ลุกแล้ว!!! Kid ยืนเจ็บปากอยู่ครับ!!! Kid จัดการเอาหัว Davey มาเสียบเข้าล๊อคแล้วก็ Tornado DDT ปั้ก!!!! หัวปักพื้นไป!!!!! Davey นอนแผ่หลา!!! Kid กดครับ!! 1……………..2………….. ยังไม่ 3 น่ะ!! Kid เลยจับหัว Davey มาเสียบเข้าล๊อคอีกแล้วจะใส่ Piledriver!!!!! แต่ Davey ดิ้นหลุดมาแล้วทำ Reverse Dragon Screw!!!! จน Kid กระเด็นไปติด TB!!! Davey วิ่งเข้าไป Lariat!!! เจอ Kid ถีบสกัด!!! Davey ยืนมึนเลยเจอ Kid เหวี่ยงไปเข้า TB ซะเอง!!!! Kid วิ่งไปตั้งหลักอีกฝั่ง แล้ววิ่งกลับมา Stinker Splash!!!! ปั้ก!! กระแทกหน้าอก Davey ไปเต็มๆ Davey ยืนจุกพิง TB!!!  Kid ยังไม่หนำใจวิ่งไปเสริมแรงอีกฝั่งแล้ววิ่งกลับมา Stinker Splash!!! ปั้ก!!! กระแทก TB ไปเต็มๆ!! Davey แกหลบทัน!!! Kid ทรุดลงไปนอนคอพาดเชือก!! Davey ชอบเลยครับ!! เอาตรีนยันคอ Kid!!!!! Kid หายใจแทบไม่ออก!! กรรมการบอกให้ปล่อยก็ไม่ฟัง!!!

ไม่พอ!!! Davey เลยเอาปาก Kid ไปคาบเชือกแล้วกระทืบซ้ำอีก!! กระทืบ!! กระทืบ!! กระทืบๆๆๆๆ จน ปาก Kid เป็นแผลเลือดเริ่มออก!!! กรรมการต้องรีบมาแยก!!! แยกก็แยกครับ Davey แยกออกมาพร้อมทำหน้าแบบดีใจๆที่ได้เอาเลือดคนออกอีกแล้ว!! Kid กลิ้งลงไปข้างล่าง!! Davey รอจังหวะครับให้ Kid ลุกขึ้นมา!! ลุกมาดิ!!! Kid ค่อยๆลุกขึ้นมาช้าๆ!! Davey วิ่งไปเด้งเชือกเสริมแรงมากระโดดเหินเวหา Suicide Dive!!!!!! ปั้ก!!! โหม่งโลกไปเต็มๆครับ!! Kid แกเบี่ยงตัวหลบนิดเดียวเอง!! Kid ยังยืนงงๆเจอ Davey ลงมานอนเจ็บข้างล่าง ได้โอกาส!! กระทืบเข้าไปที่หัว Davey!!! กระทืบ!! กระทืบ!! กระทืบๆๆๆๆๆๆๆ และกระทืบ!!! จน Davey มึนหัว!!! Kid ลาก Davey มาที่ขอบเวทีแล้วโขกใส่!! โขก!!! โขก!!! Davey มึนหนักกว่าเดิม!!!! Kid จัดการเอา Davey ไปนอนบนเวทีแต่หัวยื่นออกมาตรงขอบเวที!!! ส่วนตัวเองปีนขึ้นไปบนเชือกเส้นที่ 3 อย่างรวดเร็ว!! Davey ยังนอนมึน!! Kid กระโดดลงมากระทืบเข้าไปที่หัวของ Davey จังๆ!!! Davey เข้าไปนอนมึนในเวที!! Kid ได้โอกาสครับสปริงตัวขึ้นไปบนเชือกเส้นที่ 3 อย่างรวดเร็ว!! แล้วเตรียมตัวกระโดดลงมา Moonsault!!!! Davey หายมึนซะงั้น!! วิ่งไปสปริงตัวกับเชือกมา Tidal Wave ใส่ Kid!! ป้าบ!! เข้าไปเต็มๆก้านคอ

Kid คอพับนั่งลงไปตรง TB!!!!!!!  Kid นั่งคาอยู่ตรงนั้น!! Davey ได้โอกาสวิ่งไปเกี่ยวคอ!! Avalanche frankensteiner!! Kid ลงมาข้างล่าง!! ปั้ก!! Kid ลงมาฟาดพื้นเต็มๆครับ!!!! ถึงกับนอนเจ็บ!! Davey เห็นดังนั้นจึงขึ้นเชือกเส้นที่ 3 รอจังหวะ!! Kid ยังคงนอนเจ็บอยู่ Davey กระโดดลงไป London Airway(Coup de Grâce)!!! หมับ!!! Kid คว้าขา Davey ได้ครับแล้วบิดมารวบกดเลยไม่พอดึงกางเกงด้วยเอ้า!! 1………………2……………….. ยางงงงงไม่ 3!!! Davey ดิ้นหลุดมาทัน!! กางเกงเกือบหลุด!!! Davey ลุกขึ้นมาเจอ Kid จับเสียบเข้าล๊อคอย่างรวดเร็วแล้วใส่ Token Roll (Triple Rolling Vertical Suplex)!!!!! รอบที่ 1!!! โครม!!! รอบที่ 2!!! โครมมม!!!!! รอบที่ 3!!!!!! แต่เจอ Davey พลิกมารวบกดเหมือนกันครับ!!!! Davey รวบกดไม่พอจับเชือกด้วย!!!!! 1………………..2………….. แต่  Kid ก็จับเชือกได้เหมือนกันจนกรรมการต้องหยุดนับ!!! แล้วทั้งคู่ก็ลุกขึ้นมาพร้อมกัน!!! Davey เปิดหมัดออกไปต่อย Kid ก่อน!! Kid บล็อกได้แล้วจับ Davey ใส่ Romero Spike (Jumping Headlock Driver)!!!! แบบดื้อๆเลย!! แต่ Davey ผลักหลัง Kid ออกไปได้ทัน!!! แล้วบิดแขน Kid มาใส่ Disaster-Maker (Wrist-lock transitioned into a Future Shock DDT)!!! Kid แกก็ไม่ยอม!!! ต่อยไปที่ท้อง Davey รัวๆๆๆๆๆๆๆ จน Davey จุก


Kid เลยจัดการ Dicus Elbow Smash!!! Davey ยืนมึน!!! “เฮ้ย นั้นอะไร!!!!” Kid ชี้ไปไหนไม่รู้ครับ กรรมการมองตาม!!! Kid อาศัยจังหวะนี้ล้วงปู๋ Davey!!! อู๊ย บักหำ!!! Davey ถึงกับทรุดลงไป กรรมการยังงงๆ Kid ตรงไปแกะนวมเฉย!!! เฮ้ย ซนจริงๆ กรรมการต้องตามไปใส่นวมคืน!!! Kid อาศัยจังหวะนี้ใส่สนับมือที่ซ่อนไว้!!! Davey ยังจุกอยู่แต่ยังฝืนลุกขึ้นมา!!! Kid วิ่งไปสปริงตัวกับเชือกมา Romero Missile!!!! Davey รีบวิ่งไปกระตุกเชือกทำเอา Kid เสียจังหวะ ล้มลงไป!!!! Kid ลุกขึ้นมาเจอ Davey ล้วงปู้คืน อู๊ยยยย !!!!! กรรมการแกใส่นวมเสร็จพอดีครับ!!! ไม่ทันเห็นอะไรเลย Davey Discus Elbow Smash จน Kid มึน !!!!จากนั้นเหวี่ยง Kid ไปอัด TB!!!!! แล้ววิ่งตามไป Lariat !!! Davey เดินเซออกมาเจอ Roundhouse Kick!! ป้าบ!!!!!! ล้มไปทั้งยืน!!! Davey ปีนขึ้นไปเชือกเส้นที่ 3 อย่างว่องไว!!! Kid ยังนอนนิ่ง!!! Davey กระโดดลงมา London Airway อีกครั้ง!!! โป๊ะ!!!!! Kid ชูมือข้างที่มีสนับมือขึ้นมารอรับ!!! โดนเข้าไปเต็มๆหัว Davey!! Davey หัวแตกเลยครับ!!! ถึงกับนอนน๊อค!! Kid รีบซ่อนสนับมือก่อนกรรมการจะเห็น!!!!

กรรมการงง Davey หัวแตกได้ไง!!!!!!! Davey กลิ้งไปที่เชือก!!! Kid ตามกดทันที 1................2............. ยางไม่ 3 ครับ!!!!!! Davey เอามาจับเชือกไว้ทัน!!!!!!! Kid เก็บมือ Davey แล้วกดใหม่อีกที!!!!! 1……………2…………… ขา Davey ไปเกี่ยวเชือกอีก!!!!!!!!!!! Kid นี้เริ่มสุดจะทน ลุกขึ้นมาแล้วเอามือกุมขมับ!!! ไอ้ Davey ก็นอนหัวเราะแบบซาดิสก์!! ท่าจะบ้า!! Kid ตรงเข้ามาจะเล่นงาน Davey!! Davey กลิ้งหนีลงไปนอนข้างล่าง!! Kid หัวร้อนครับตามลงไปด้วยความรวดเร็ว!!! Davey ยังนอนเลือดอาบหน้าอยู่!!!! Kid จะจิกผม Davey!!! โป๊ะ!!! ตอน Kid ก้มลงไปเจอต่อยด้วยสนับมือ!!!!!!!! แต่บังเอิญมันอยู่ใกล้ขอบเวที +  Kid ก้มลงไป ทำให้กรรมการมองไม่เห็น!!! Kid ลุกขึ้นมายืนมึน!! Davey รีบเหวี่ยง Kid เข้าไปนอนบนเวที!!!!!!!!! Davey กลับขึ้นไปบนเวทีด้วยความทุลักทุเล!!!!!!!!! Kid ยังนอนมึนๆอยู่!! Davey พยายามฝืนตัวเองจนลุกขึ้นมาได้ครับ!! Davey ลุกขึ้นมาแล้วจับแขน Kid!! Kid กำลังจะได้สติ!! Davey เลยใส่ Acid-Rainmaker (Rainmaker)!!! ปั้ก!!! ฟาดเข้าเต็มๆ!!! แล้วกดเลยเลย 1............2......... ขา Kid ไปพาดเชือกครับแต่ กรรมการไม่เห็นนับต่อ 3!!!!!!!!!!! Davey กลายเป็นผู้ชนะไป

Here’s you winner “The Disastermaker”!!!! Davey Whelan!!!


เป็นทาง Davy ที่สามารถชนะไปได้ครับ!!!! กลายเป็นว่าจะกลายเป็นแมทต์สามเส้าซะแล้วครับ!!! ทาง Kato ขึ้นไปเวทีชูแชมป์ประกาศสักดาเลยครับ!!! ทาง Kid นี่หัวร้อนเข้าไปเถียงกรรมการเลยครับ!!! กรรมการบอกสงสัยผมตาถั่ว!!! ก็มึงตาถั่วจริง ๆ หนิสาสสสสสส!!! แต่ว่าป๊าปปปปป!!! Davey จัดการ Acid-Rainmaker (Rainmaker)!!! ทาง Kid ลงไปนอน…!!! ทาง Kato มองก่อนจะยิ้ม ทาง Davey ก็ยิ้มก่อนที่ทาง Kato จะลงไปข้างล่างเดินกลับไป ทาง Davey แลบลิ้นแพล่บๆ เหมือนกำลังกระหายเหยื่อก่อนที่ภาพจะตัดไป

============================

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
KimJisoo

จำนวนข้อความ : 213
Points : 410
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Super Ultimate Fighter Show : 27/8/2016   Sat Aug 27, 2016 10:34 pm

Champion vs Champion
Jason Ruangrit vs Kato Yagisa

เริ่มมาทั้งคู่จดๆจ้องๆกัน แชมป์เจอแชมป์!!! ทั้งคู่เดินวนไปวนมา แล้วก็เข้าประลองกำลังกัน!!!! Jason บิดมา Sideheadlock ได้!!! Kato ดันๆ Jason ไปติดเชือก!!! แล้วก็เหวี่ยง Jason ออกไป!!! Jason วิ่งกลับมา!! Kato หมอบหลบ!! Jason วิ่งไปเด้งเชือกอีกฝั่ง!! วิ่งกลับมาเจอ Kato Closthesline!! Jason ก้มหลบได้!! Kato หันกลับมาเจอ Jason ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! แล้วก็ต่อย!! จน Kato หงาย!!! Jason หันกลับมาทำท่าสะใจ คนดูเฮ!!! Kato เสียจังหวะเล็กน้อยครับแต่ก็ลุกขึ้นมา!! เอาใหม่คราวนี้ประลองกำลังกันอีกรอบ!! Kato บิดมา Side Headlock ได้!!!!! Jason ศอกใส่ท้อง!! ศอก!! ศอก!! Kato ไม่ยอมครับเข่าใส่!! เข่า!! เข่า!! แล้วเหวี่ยง Jason ออกไปเด้งเชือก!! Jason วิ่งกลับมาเจอ Spinning Leg Larlat!! Jason หงาย!!! ยิ้มอย่างได้ใจ!! Jason ลุกขึ้นมาอย่างรวดเร็ว!!!! เจอ Kato ออกหมัดใส่หน้า!!! Jason ไม่ยอมต่อยกลับ!! ต่อยไป ต่อยมา!!! ต่อยๆๆแลกหมัดกันจนทั้งคู่ไปติดเชือก ทั้งคู่ก็นัวเนียๆกันจนตกเวทีไป!!!!! พอทั้งคู่ลุกขึ้นมาได้ก็ต่อยกันต่อ!!! ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมจน Jason ถีบเข้าทีท้อง Kato!!! แล้วเอาหัวโขกกับขอบเวที!!! Kato มึน!!! เจอ Jason Clothesline จนล้มลงไป!!!! Jason เดินไปหาคนดูไปแย่งไฟแช๊คมาจุดบุหรี่สูบเฉย!!! Kato ลุกขึ้นมาเจอ Jason พ่นควันใส่!!!!!!! Kato ไอแค่กๆๆ!! เจอ Jason เอาไปอัดกับเสาเหล็กแล้วก็เหวี่ยงขึ้นเวที!!!

Jason ขึ้นไปยืนบนขอบเวที!! Kato ลุกขึ้นมาแบบมึนๆ เจอ Jason กระโดดเข้าไป Springboard Clothesline!!! โครม!!! เล่นงาน Kato จนล้มลงไป Jason กดทันที!! 1…………. ได้แค่ 1 เดียวครับ!!! Kato เตะเข้าที่หัวของ Jason สวน!!!! Jason ยืนขึ้นมาเจอ Kato จับ Belly to belly Suplex!!! Jason ยืนได้กลางอากาศ!!! Kato หันกลับมาเจอเตะท้องแล้ว Sitout suplex slam!!!! Kato ยืนได้ครับแล้วจับ Jason Suplex ซะเอง!!!! โครม!! Kato กดเลย!!! 1……….. Jason พลิกมารวบกดซะเองครับ!!! 1…………… Kato พลิกกลับมารวบกดอีก 1.............2  ............ Jason ดิ้นหลุดมาได้!!! Kato ก็ยืนขึ้นมา!!!! Jason เตะไปที่ลำตัว Kato!!! เตะ!! เตะ!!! เตะ!!! Kato จุก!!! Jason จับ Kato ใส่ Snap DDT!!! ปั้ก!!! หัวปักพื้นไป!!! Jason กด 1..............2.............. ยังไม่ 3 ครับ Kato ทนได้!! Kato ยังคงนอนแผ่หลา Jason ได้โอกาสปีนขึ้นไปบนเชือกเส้นที่ 3!!!! เตรียมจะกระโดดลงมา Moonsault!!!!!! Kato ฝืนขึ้นมาวิ่งเข้าไปหา Jason!!! Kato จัดการรวบเอว Jason แล้ว German Suplex ลงมาจากเชือกเส้นที่ 3!!!! โครมมมมมมมมมมม!!!!!!! นอนทั้งคู่!!! สักพัก Kato ก็กด Jason!!! 1……………….2…………….

ยังได้แค่ 2 ครับ!!!! Kato ลุกขึ้นมา Jason ก็ลุกตาม!! Kato จัดการเตะเข้าที่ท้อง Jason!! เตะ!! เตะ!! เตะ!! Jason จุก!!!! Kato เหวี่ยง Jason ไปเข้าเชือก Jason วิ่งกลับมาเจอ Spinning Side Slam!!! โครมมมมม!!!! ฟาดไปกับพื้นเต็มๆ!!!!! Kato กด!!! 1………………2……… ยังไม่ 3 ครับ!!!  Kato เอาเข่าดันหลัง Jason แล้วจับแขนทั้ง 2 ข้างทำเป็นท่า Submission เล่นงาน Jason!!! Jason ไม่ยอมครับ!!! Jason ส่านหน้า!! กรรมการถามจะยอมไหม!!! จะยอมไหม!! Jason บอกไม่!! รวมพละกำลังทั้งหมุดลุกขึ้นมา แต่เจอ Kato เตะ!! เตะ!!! แล้วเหวี่ยงไปเข้าเชือก!!!! Kato วิ่งเข้าไป Knee Lift เข้ากลางๆหลัง Jason!!!! เล่นเอาซะ Jason นอนหลังแอ่น!!! Kato เล็งเห็นจุดอ่อน!!! Kato เลยจับขาทั้ง 2 ข้างของ Jason แล้วบิดๆมาเตรียมทำ Boston Crab!!! แต่ Jason ไม่ยอมครับ!!!! ฝืนไว้!! ฝืนไว้!!! แต่ก็จนได้ครับ Kato เล่นงาน Jason ด้วย Boston Crab!!! Jason ร้องออาเจ็บหลัง!!! กรรมการถามว่าจะยอมไหม!!! Jason ไม่ยอม คลานไปหาเชือก!! Keane ก็เชียร์ให้ Jason ยอม!! คลานไปหาแล้วก็จับแต่จะถึงไหม!!! จะถึงไหม!!! เชือกจนได้!!!!!!! กรรมการบอกให้ปล่อยครับ!!!! Kato แกก็ยอมปล่อย!! แต่ลากขา Jason มากลางเวที

แล้วจะจับใส่อีกรอบ!!! คราวนี้ Jason เอาเท้าถีบ Kato จนกระเด็นออกไป!!! Kato ลุกขึ้นมาใหม่เจอ Dicus Elbow Smash เข้าไปเต็มคาง!!! Kato น้ำลายพุ่งเซถลาไปติดเชือก!!! Jason วิ่งเข้าไป Clothesline Kato จนตกเวทีไป!!!! กรรมการนับครับ 1!!!! Jason ยังยืนเจ็บหลังบนเวที!! Kato กำลังจะลุกขึ้นมา!!! Jason วิ่งไปเสริมแรงกระโดดเหนิเวหา Suicide Dive!!! โครม!!!! อัดเอา Kato ล้มลงไป!!!! Jason ก็ลากคอ Kato มาแล้วเอาไปอัดกับขอบเวที!!!โขก!! โขก!! โขก!! โขก!!! Jason เอา Kato ไปนอนบนขอบเวที แล้วก็หันมาจ้องหน้า Keane แบบกรวนตีน!! ก่อนจะศอกใส่!!!! ศอก!!! ศอก!!! Jason ปีนขึ้นไปบนขอบเวทีแล้ววิ่งเข้ามาศอกใส่หัว Kato!!! Kato กลิ้งเข้าไปนอนกลางเวที!!!! Jason ปีนขึ้นไปบนเชือกเส้นที่ 3 อย่างรวดเร็ว!!!! Kato วิ่งเข้ามา Enzuigiri!!! Jason ก้มหัวหลบได้ทัน!! Kato วืด!!!!!!!! Jason ถีบ Kato ออกไป!!! Kato ล้มลงไปนอนหงาย!!! Jason กระโดดลงไป Flying 13 (Diving Headbutt)!!!!!! โป้ก!!! Kato จัดการ Lightside(Codebreaker)!!!!! สวนกลางอากาศ!!!!!! Jason หงายๆๆๆขึ้นมาแต่ยังไม่ล้ม!!!! Kato ไปข้างหลังแล้วจัดการ DarkSide(Backstabble) !!! ปั้ก!!! เข้ากลางหลังของ Jason!!!  Jason งี้นอนหลังแอ่น!!! Kato กด!!! 1……………….2………… ยังไม่ 3!!!!! Jason ยกไหล่ทัน!! Jason ก็ยังนอนหลังแอ่น!!!

Kato กระทืบเข้ากลางหลัง Jason!!! กระทืบ!! แล้วก็ทิ้งเข่าใส่!! เล่นเอาซะ Jason หลังเดี้ยง!!! Jason ยังคงนอนเจ็บหลัง!! Kato ยืนเหยียบหลัง Jason พร้อมชูมืออย่างผู้ชนะ นี่เหรอแชมป์โลก!! มีทั้งคนโห่คนเฮ!!! Keane ก็ยิ้ม Kato กวักมือรอให้ Jason ลุกขึ้นมา!!! Jason ค่อยๆลุกขึ้นมาดูท่าทางยังเจ็บหลังเจอ Missile Launcher (Superkick)!!!! หมับ!!! Jason จับขา Kato ได้เฉย!! แล้วเตะก้านคอสวน Kato ไป!!!! Kato งี้ยืนมึน!!! Jason ได้จังหวะ วิ่งไปที่เชือกแล้ว Landmark (Beautiful Disaster)!!! เข้าไปเต็มๆก้านคอ Kato!!!! Kato ล้มลงไป!! Jason ก็จัดการยำตรีนใส่ Kato ทันที กระทืบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กระทืบๆๆ กระทืบๆๆ แค้นมาก!! เล่นเอาซะ Kato นอนหมอบกระแตตุ๋ย!!!!!! Jason หันกลับมาหาคนดูพร้อมทำท่าจุ้ยยา และ ตะโกน “Smoke is here!!!!” Kato พยายามจะลุกขึ้นเจอ Jason จับมาใส่ Smoke II (Yes Lock)!!!!! Kato แกรีบคลานๆไปจับเชือกอย่างรวดเร็ว!!!!! ไม่ยอมโดนใส่!!!! จนต้องปล่อย!!! Kato ยังตกใจอยู่!! เจอ Jason วิ่งเข้ามา Clothesline!! Kato ก้มหลบเสย Jason จนล่วงไปข้างล่าง!!! Jason เกาะเชือกไว้ได้แล้วกลับขึ้นมายืนบนขอบเวที!! Kato จัดการจิกผม Jason…… Jason กระตุกคอทำเอา Kato เสียจังหวะ!!! Jason ลาก Kato ลงมาข้างล่าง!!!! Kato ลงมายืนงง เจอ Jason เหวี่ยงไปอัดบันไดเหล็ก!!

Kato ลงไปนอนแผ่หลา!!! Jason ลากศพ Kato มาที่โต๊ะผู้บรรยาย มาเจอหน้า Keane!! Keane ลุกขึ้นมาจ้องหน้า Jason!!! “ไอ้อ้วน!!” Jason ด่า Keane เข้าไปดอกทำเอา Keane ขึ้นจะไปต่อย แต่ยังยั้งอารมณ์ตัวเองไว้ได้!!! Jason จับ Kato มาเสียบเข้าล๊อคแล้วจัดการ Suplex Slam อัดกับโต๊ะผู้บรรยาย!! ปั้ก!!! Kato นอนจุกแต่โต๊ะมันยังไม่พัง!!! Jason จัดการใส่รอบที่ 2!! ปั้ก!!! Kato นอนจุก!!!! โต๊ะยังไม่ฟัง งั้นรอบ 3!!! โครม!!!!!!!! โต๊ะพังจนได้!! Kato นอนกุมท้องด้วยความจุก!! Jason จัดการเหวี่ยง Kato กลับขึ้นไปบนเวที Kato นอนกลางเวที!!! Jason ขึ้นเชือกเส้นที่ 3 อย่างรวดเร็ว!! ก่อนจะกระโดดลงไป Flying 13!! ปั้ก!!!! เข้าเต็มๆท้อง Kato!!! Kato นอนกุมท้อง!!! Jason จะได้จุดอ่อนของ Kato แล้วครับเลยจัดการกระทืบเข้าที่ท้อง Kato!!! กระทืบ!! กระทืบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จน Kato ท้องแทบแตก!!! Jason ไม่รอช้าจับ Kato มา Smoke II!!! เอ้าได้ด้วยครับ Smoke II!!! ง้าง Kato สุดแรง!! Kato ร้องจ๊ากกกกกก!! กรรมการถามยอมไหม!! ไม่ยอม!!! Kato จะไม่ยอม!!! Kato จะคลานไปจับเชือก!! ไปจับเชือก!! จะได้ไหม อีกนิด!! จะทนไหวไม่!! จนได้ครับ Kato คลานไปจับเชือกสำเร็จ!!! กรรมการเลยบอกให้รีบปล่อย!!!! Jason ปล่อยออกมาอย่างไม่เต็มใจนัก!! Jason เลยรอให้ Kato ลุกขึ้นมา!!! Kato ลุกขึ้นมาอย่างว่องไวแล้วจัดการ Missile Lancher!! เข้าไปเต็มปลายคางของ Jason แบบงงๆ!!! Jason หงายล้มลงไป Kato กด 1...................2..............3 ยางงงงงงงงงงงงงงง

Jason ยกไหล่ขึ้นมาทันครับยังไงซะระดับแชมป์โลกมันต้องอึด!! Kato งี้งงได้ 2 เองเหรอ!!! ไม่เป็นไร!!! Kato ขึ้นไปบนเชือกเส้นที่ 3 อย่างรวดเร็ว!! แล้วกำลังจะ Nuclear (Diving Headbutt)!!! Jason ฟื้นขึ้นมาอย่างรวดเร็วแล้ววิ่งเข้าไป Smoke I (Codebreaker)!!! ใส่ Kato จนล่วงลงมา!!!! Jason ก็ยังคงนอนอยู่!!! แต่สักพัก Jason คลานมากด Kato 1……………….2…………….. ยาง Kato ก็ทนได้!! Jason กับ Kato ก็ยังคงนอนอยู่ กรรมการนับทั้งคู่ครับ!! 1!! 2!!! 3!! Jason ค่อยๆพยุงตัวเองลุกขึ้นมา 4!!! 5!! Kato ค่อยๆลุกตาม!! 6!! 7!! Jason ยืนขึ้นมาได้!! Jason วิ่งเข้าไปเตะท้อง Kato!!! เตะ!! เตะ!! แล้วก็จับมาเข่าแบบมวยไทยเลย!! เอ้า เข่า!! เข่า!! เข่า!! เข่า!! เข่า!! Kato จุก!!! Jason จับ Kato เข้ามุม!! แล้ว เข่าๆๆๆ จน Kato ยืนจุก คามุม!!! กรรมการต้องแยกออกมา!! Jason เลยมาที่ฝั่งตรงข้ามแล้ววิ่งเข้าไปเข่า!!!! ปั้ก!! Kato หลบได้ทัน!!!! Jason พลาดยืนเจ็บอยู่ตรงมุม!!! Kato ได้โอกาสใส่ Darkside!!! ปั้ก!!! Jason จับเชือกไว้ทัน!! Kato เลยหลังกระแทกพื้นไป!!!! Jason รีบขึ้นเชือกเส้นที่ 3 แล้วกระโดดลงมาลังกาหลัง Moonsault!!!!! Kato กลิ้งหลบทัน!!! Jason ก็ยืนได้เหมือนกัน!! Kato ยังงงๆเจอ Smoke I!!! ปั้ก!!

เข้าไปเต็มๆจนหงายเงิบ!!!!! Jason กดทันที!!! 1…………….2…………… เฮ้ยๆขาพาดเชือกครับ!!! Kato ขาพาดเชือก!!! มันพาดได้ยังไง เอ้า เจอไอ้อ้วน Keane ยืนยิ้มอยู่!!! Keane แกแอบเอาขา Kato พาดเชือกตอนกรรมการนับ!!! Jason งี้ของขึ้น!!! กระโดดลงไป Springboard Clothesline เล่นงาน Keane!!! Keane ล้มลงไป!!! Jason ก็รัวหมัดใส่ Keane ไม่ยั้ง ต่อยๆๆๆๆๆๆ ต่อยๆๆๆๆๆ Keane ไม่ทันตั้งตัวได้แต่กัน!!!  กรรมการเข้ามาแยก!! Jason ก็ชูมือขึ้นทำท่าสะใจ!!! ก่อนจะกลับขึ้นเวทีไป!!! Kato เลยวิ่งเข้ามาอัด Jason ทันที!! ต่อยๆๆๆๆ ทุบๆๆ จน Jason หมอบลงไปนอนกับพื้น!!!!! Kato กระทืบ Jason!! กระทืบบบบบ เข้ากลางหลัง!!! กระทืบๆๆๆๆ จน Jason นอนหลังโก่ง!!! Kato เลยจะจับ Jason มาใส่ Camel Clutch!!! แต่ Jason ยอมที่ไหนกันเล่ารีบสไลด์ตัวออกไปด้านหลังแล้วเตะก้านคอ Kato เข้าไปเต็มๆเล่นเอา Kato ยืนมึน!!!! Jason จะใส่ Smoke I!!! แต่ไอ้อ้วน Keane มาดึงขาไว้ทำให้เสียจังหวะ!! กรรมการก็ด่าครับมายุ่งทำไมออกไป!!!! Jason ก็ด่า “เดี๋ยวๆก่อนไอ้อ้วน!!”!! หันกลับมาเจอ Missile Launcher!!! จาก Kato เข้าไปเต็มกรามๆ Jason ล้มลงไป!!! Kato กดดิครับ รออะไร!! 1…………………….2…………………3 ชนะไปแบบค้านสายตาคนดู!!

Here’s you winner “The Punisher”!!!! Kato Yagisa!!!


เป็นทาง Kato ที่ชนะไปครับ!!! คนดูโห่ Keane เลยครับ... ทาง Keane ขึ้นมาบนเวทีทาง Kato มองครับกูยังไม่ได้ผงาดเลย... แต่ช่างเถอะไม่ใช่เรื่องของกู ก่อนจะเดินลงไป... ทาง Jason ลุกขึ้นมาทาง Keane หมุนตัวเข้ามาจัดการ Kean's Ego(Discut Clothesline)!!! ทาง Jason โดนเข้าไปลงไปนอนเลยครับ!!! ทาง Keane จับเข็มขัดของ Jason มามองก่อนจะชูขึ้นเหนือหัวท่ามกลางเสียงโห่ของคนดู... เป็นอันจบ Supershow ครั้งนี้ไป...


============================
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Super Ultimate Fighter Show : 27/8/2016
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: SEW Section :: The Ultimate Fighter-
ไปที่: