Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 WAR : The Uprising Full Episode 22.08.16

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: WAR : The Uprising Full Episode 22.08.16   Mon Aug 22, 2016 10:30 pm


The Wrestling Associated of Redemption present

We welcome you to....

the Uprising Show!
พบกับเราอีกครั้งกับรายการ The Uprising ซึ่งในปัจจุบันนี้เราได้ทำรวมสมาคมกับทาง TEW จนได้นามใหม่ว่า WAR! มาถึงเรื่องราวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วซึ่งในตอนนี้ความบางหมางระหว่างสมาคมอย่าง CEO Eric Brian และ Rixor Buster ยังคงดำเนินต่อไป ทางด้านแชมป์โลก Tornado Age ที่ต้องมาเจอศึกหนักที่จะต้องเจอทั้ง Conner ไหนจะอีกทั้ง Kenneth Rose ที่เพิ่งกล่าวไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเขาจะใช้สิทธิ์รีแมทช์การปล้ำชิงแชมป์โลก ดึงตัวเองเข้าไปในแมทช์นั้น และล่าสุดตอนนี้เราก็ได้ผู้เข้าร่วมการปล้ำชิง IWO World Unified Briefcase Ladder Match จนครบแล้ว อะไรจะเกิดขึ้นต่อไปรับชมได้ใน The Uprising เลยครับ!


เพลง Firestarter ดังขึ้น!

Kenneth Rose เดินออกมาคนเดียวไร้ซึ่งกลุ่ม The Argent ของตนครับ! เขาค่อยๆ เดินไปตามทางเปิดตัวด้วยสีหน้าที่แสดงถึงว่าตัวเขารู้สึกดีมากๆ ในตอนนี้เขาเดินขึ้นไปบนเวทีท่ามกลางเสียงโห่จากคนดูทั้งหลาย ก่อนที่จะหยิบไมค์มา เพลงดับลง เขามองไปรอบๆ สนามที่ขับไสไล่ส่งเขาอยู่ ซึ่งนั่นทำให้เขายิ้มและหัวเราะขึ้นมา

Kenneth : เอ้า? อยากจะโห่นักก็โห่กันเข้าไป! โห่ซะให้พอใจเพราะไม่ว่ายังไงก็ตามความจริงมันก็ไม่เปลี่ยนที่ว่าฉันจัดการกับฮีโร่ของพวกแกลงได้!
Kenneth : ใช่! ในสัปดาห์ที่แล้ว! ฉันจัดการกับ Chris Anderson ไปได้ด้วยตัวฉันเอง ทำให้เจ้าหมาป่าแก่นั่นหงอยแดกและหายไปเป็นกลีบเมฆ
Kenneth : พวกแกควรจะโห่ฉันให้ดังกว่านี้นะเพราะว่าอันที่จริงการที่ฉันชนะมันในคืนนั้นทำให้อาชีพมวยปล้ำของมันดรอปลงจากหน้ามือเป็นส้นตีนเลยล่ะ!
Kenneth : โอ้ๆ ลืมไป... ปกติจะต้องเป็นพวกฮีโร่ของพวกแกออกมาเปิดรายการต้อนรับ แต่ไม่เป็นไร! ฉันขอรับหน้าที่นี้ในสัปดาห์นี้และต้อนรับพวกแก
Kenneth : ขอต้อนรับสู่รายการของฉันที่ฉันจะกลับมาเป็นแชมป์โลกของรายการนี้อีกครั้งในไม่กี่สัปดาห์ ขอต้อนรับสู่ THE! UPRISING!

(คนดูพากันโห่เลยครับ!)

Kenneth : อะไร? กล่าวต้อนรับแล้วยังจะโห่อีกหรอ? ฉันผิดรึไงที่พูดความจริงว่าฉันจะกระชากแชมป์โลกมาจาก Tornado Age อีกไม่กี่สัปดาห์น่ะ
Kenneth : ก็อย่างที่ว่าฉันได้ใช้สิทธิ์รีแมทช์การปล้ำใน Reaper Area ไปแล้วจากปากของฉันเองและถ้ามีพวกโง่ที่สงสัยว่าฉันไปเอาโอกาสนั่นมาจากไหนฉันก็จะบอกให้นะ
Kenneth : นั่นเป็นเพราะว่าฉันมีสิทธิ์หลังจากที่เสียแชมป์และยังไม่ได้ใช้ มันไม่จำเป็นที่จะต้องมาพึ่งใบสัญญาบ้าบออะไรเลยเพราะว่าฉันใหญ่พอที่จะแค่พูดก็สามารถจัดแมทช์ได้!
Kenneth : โอ้วไม่สิ! สำหรับพวกที่ไม่เข้าใจและมาอยู่ที่นี่หลังฉันแล้วทำเป็นเก่งนะ... มันเป็นธรรมเนียมของ The Uprising แห่งนี้โว้ยยย!
Kenneth : นี่จะบอกอะไรให้นะว่าฉันชอบส่วนไหนในการที่ไม่เป็นแชมป์ในตอนนี้มากที่สุด และฉันอยากจะให้พวกแกฟังให้ดีๆ เพราะว่าสิ่งที่ฉันพูดมันเสียดสีใจของใครบางคนพอควรเลยล่ะ

Kenneth : ฉันชอบที่สมาคมทำให้โลกได้เห็นว่าเมื่อใครคนอื่นที่ครองแชมป์โลกนอกจากฉันแล้ว พวกโง่นั่นจะทำให้แชมป์ดูไร้ค่าไปเลย!
Kenneth : หรือฉันพูดอะไรผิด? ลองคิดดูสิว่าไอ้เจ้าของแชมป์ที่พูดที่ว่าอะไรให้ไม่ได้เลย เจ้านั่นที่บ่นบอกว่าตัวเองคือชายที่เจ๋งที่สุดในโลกแต่กลับต้องมาเจอกับไอ้ที่กากที่สุดในโลก ไอ้ที่รอคอยโอกาสมาถึงสี่ปีเพื่อที่จะมายืนในจุดๆ นี้ แบบนี้เขาเรียกว่าสมเหตุสมผลหรอ?
Kenneth : สำหรับคนอื่นฉันไม่รู้ว่าพวกแกจะเรียกอะไรแต่ฉันไม่สนเหมือนกัน! เพราะสิ่งที่ฉันเรียกกับเหตุการณ์แบบนี้คือไร้ค่า! ไม่ว่าจะตัวเจ้าของแชมป์! หรือผู้ท้าชิงก็ตามที
Kenneth : นี่มองๆ ภาพกันใหม่เลยนะว่าทำไมฉันถึงยัดตัวเองเข้าไปในแมทช์ทุเรศๆ แบบนั้น นั่นก็เพราะว่าฉัน! ทำ! ให้! แมทช์ดูดีขึ้น! เป็นร้อยเท่า!
Kenneth : และสมาคมต้องขอบคุณฉันเลยนะที่ฉันเข้าไปในแมทช์สร้างเรตติ้งที่ดีกว่าเดิมในการปล้ำชิงแชมป์โลก โอ้นี่! ถ้าเกิดว่าการชิงแชมป์โลกมันดูด้อยค่ามากกว่าแชมป์รองล่ะก็มีหวังได้อายกันทั้งสมาคมแน่!

Kenneth : มันจะมีไอ้โง่บางพวกที่ไม่เข้าใจในสิ่งที่ฉันสื่อไปและก็จะสรรหาคำราวกับว่าตัวเองเป็นสุดยอดนักกวีเพื่อทำให้ตัวเองดูดีแต่ฉันจะบอกอะไรให้นะแชมป์โลก!
Kenneth : ว่าการที่แกบ่นไม่ได้ทำให้แชมป์ดูดีขึ้นหรอกโว้ยยยยยย! ฮ่าฮ่าฮ่า!

หลังจากนั้น Kenneth ก็ลดไมค์ลงแต่แล้วเพลง Faded ก็ดังขึ้นมาทันที! Tornado Age เดินออกมาพร้อมกับแชมป์โลกของเขา เขาเดินไปตามทางเดินเปิดตัวและมองหน้าของ Kenneth ก่อนจะขึ้นไปบนเวที ทั้งสองจ้องหน้ากันก่อนที่ Age จะเดินไปรับไมค์มาจากทีมงาน!

Age : ฉันยอมรับเลยว่าแกพูดจี้จุดได้เป็นอย่างดี... แต่การพูดของแก การบลัฟทั้งหลายของแกไม่ได้ทำให้แกกลายเป็นสุดยอดแชมป์โลกได้หรอกนะ

Kenneth : โอ้ว! บลัฟอีกแล้ว... พูดตรงๆ นะ Age ว่าฉันไม่เข้าใจคำว่าบลัฟของแกเลยสักนิด!
Kenneth : และอันที่จริงมันคือตัวแกไม่ใช่หรอที่งอแงเมื่อมีคนจะมาขอสิทธิ์รีแมทช์อย่างถูกต้อง อ้างนั่นนี่สารพัดหรือเพราะแกกลัวว่าเจอฉันแล้วจะแพ้?

Age : ฉัน? ฉันกลัวแกงั้นหรอ? โอ้วนี่ถ้าจำไม่ผิดคือฉันเอาชนะแกได้สองรอบในแมทช์การปล้ำแชมป์โลกเชียวนะ และถ้าแกไม่พอใจที่ว่าฉันคือแชมป์โลกที่โค่นแกได้
Age : งั้นฉันก็จะบอกว่าฉันกดแกคลีนครั้งนึงและอีกครั้งฉันก็ชนะในการไต่บันไดใน The Gear Chamber อีก!
Age : นี่ๆ ถ้าแกบอกว่ารอบแรกแกเกือบจะชนะฉันแล้ว แต่น่าเสียดายนะว่าในตอนนั้นแกก็เสียแชมป์ให้ฉันอยู่ดี และครั้งที่สอง Kenneth... ครั้งที่สองเป็นอะไรที่น่าสนุกกว่าเดิม
Age : เพราะว่าแกใช้ทุกอย่างที่แกมีในการที่จะเอาชนะฉัน! ทั้งศอก! ทั้งทีมของแก! ร่างกายของแก! ทุกอย่างของแกในการโค่นฉันแต่ครั้งนั้น... ฉันก็ถือแชมป์โลกออกมาได้อยู่ดี!
Age : แล้วนี่ฉันถามหน่อยว่าในตอนนี้แกมีอะไรที่ดีพอจะมาโค่นฉันได้ หรือที่แกเข้ามาก็เพื่อตอกฝาโลงอีกคนเหมือนกับ Conner ล่ะห๊ะ?

Kenneth : ฉันว่าแกเข้าใจไปผิดจุดนะ Age... ฉันไม่ได้บอกซะหน่อยว่าฉันจะโค่นแก! อันที่จริง... ถึงแกเก่งจริงแต่แกก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นคนโดนกดนิ
Kenneth : โอ้นี่ถ้าฉันจำไม่ผิดนะ ต่อให้แกไม่ได้เป็นคนโดนกดและถ้าฉันกด Conner นับสามแชมป์มันก็จะมาอยู่ที่ฉันและแกก็จะเป็นคนที่ถูกเรียกว่าไอ้ขี้แพ้อยู่ดี
Kenneth : และ Age... ถ้าแกบอกว่าฉันมีดีแต่บลัฟ ทำไมคนถึงจำฉันตอนเป็นแชมป์โลกมากกว่าแกล่ะวะ?

Age : การที่จะให้คนพวกนี้จดจำมันไม่จำเป็นต้องรีบหรอก Kenneth... บางทีนะการที่แกเข้ามายุ่งในแมทช์นี้อาจทำให้พวกเขาจดจำก็ได้
Age : มันจะเป็นยังไงนะที่คนที่อ้างว่าตัวเองคือสุดยอดแชมป์โลกแต่แพ้ต่อคนที่ตัวเองบอกว่าไร้ค่าถึงสามครั้งแบบนี้
Age : และนี่ถ้าจำไม่ผิด นี่เป็นครั้งที่สองเองสินะที่แกเอาชนะ Anderson ได้แบบจริงๆ จังๆ ซะที เวลาเจอกันตอนไหนแกก็มีแต่แพ้
Age : และให้ฉันตอกความจำเข้ากระโหลกแกหน่อยนะว่าฉันไม่เคยแพ้ Chris Anderson เหมือนกัน! เพราะฉะนั้นการที่แกออกมาโม้เรื่องนั้นมันไม่ได้ช่วยให้แกดูดีขึ้นสักนิด

Age : โอเค! เอาเป็นว่าฉันผิดเองที่พูดถึงเรื่องการชิงแชมป์ต้องมีสัญญา เพราะเมื่อกี้ที่ฉันพูดๆ ไปทำให้ฉันคิดได้ว่าถ้าหากฉันจัดการแกได้อีกครั้งนี้
Age : มันก็จะเป็นการจบอาชีพมวยปล้ำของแกได้เหมือนกัน!


แต่ทันใดนั้นเพลง Longhorn ก็ดังขึ้น! Conner เดินเปิดตัวออกมา เขาไม่พูดพร่ำทำเพลงขึ้นไปบนเวทีทันทีก่อนที่จะจ้องมองแชมป์โลกที่ประดับอยู่บนบ่าของ Age! แล้วเขาก็เริ่มพูดทันที

Conner : ฉันว่าพวกแกทั้งสองอาจจะพูดว่าดูถูกฉันซะเยอะแยะว่าฉันไม่เหมาะสมที่จะมายืนอยู่ในจุดๆ นี้หรืออะไรก็ตามแต่ แต่ฉันอยากให้พวกแกทั้งคู่จำไว้ว่าฉันรับโอกาสนี้มาด้วยตัวฉันเอง!
Conner : ฉันไม่สนหรอกนะว่าพวกแกทั้งคู่จะบอกว่าฉันไร้ค่าขนาดไหน เพราะอันที่จริงผลงานฉันตั้งแต่กลับมาก็ดีกว่าบางคนที่อยู่บนเวทีนี้ซะอีก
Conner : ฉันมั่นใจเลยว่าตัวฉันคือชายที่่เหมาะสมกับแชมป์โลกในตอนนี้จริงๆ ไม่ใช่ตัวแก! (ชี้ไปทาง Age) หรือแก! (ตามด้วย Kenneth)
Conner : ฉันว่ามันถึงเวลาแล้วนะ และคนดูทั้งหลายก็คิดว่ามันถึงเวลาแล้วที่การที่คนจะถือแชมป์จะต้องเป็นหน้าใหม่บ้าง ถามจริงพวกแกทั้งคู่ไม่คิดว่าคนอื่นเบื่อรึไงที่เห็นแค่พวกแกสองคนมาบ่นกันยังกะพวกติ๊งต๊องว่าคนนี้เจ๋งกว่าน่ะ
Conner : ไม่! คนดูอยากจะเห็นอะไรใหม่ๆ และฉันคือสิ่งนั้น! แต่ก่อนคนดูอาจจะไม่ชอบฉันแต่ในตอนนี้มันไม่แล้ว พวกเข้าช่วยเหลือฉัน ผลักดันให้ฉันมาอยู่ในจุดๆ นี้!

Conner : ถ้าจำไม่ผิดนะ Age.. ตั้งแต่แกกลับมาน่ะแกก็มีผลงานดีจริง แต่มีใครที่ไหนเขายอมรับในตัวแกบ้างหรือเปล่า?
Conner : และ Kenneth.. แกก็เหมือนกัน แกเคยเป็นคนที่ฉันยอมรับว่าเป็นชายที่เหนือที่สุด ฉันเคยมีนายเป็นแบบอย่างแต่ตอนนี้ล่ะ ดูนายสิ! ยังกะพวกไร้น้ำยา
Conner : คนนึงก็พึ่งกระเป๋าและอีกคนก็พึ่งทีมตัวเองเพื่อชนะแต่ฉันไม่! ฉันพึ่งตัวเอง.... และตัวฉันจะแสดงให้พวกแกทั้งคู่เห็นว่าต่อให้ตัวคนเดียวก็สามารถเอาชนะได้!

Age : นี่ไงเป็นจุดที่สนุกล่ะ... แกบอกว่าฉันพึ่งกระเป๋า แต่ถ้าจำไม่ผิดคือแกไม่เคยมีโอกาสในการชิงกระเป๋านะ และฉันก็ได้มันมาจากการที่ชนะด้วยตัวเอง!

Conner : ตัวเอง? ตลกแล้ว Age.... ในแมทช์นั้นถ้าจำไม่ผิดพวกแกกลุ่ม XOF เตี๊ยมกันมาเพื่อให้แกชนะนิ
Conner : มันใช่ด้วยตัวเองจริงๆ หรอเพราะว่าในตอนนั้นฉันเห็นว่า Anderson จะได้มันมาแล้วแต่ว่าในกระเป๋านั่นมันเป็นอะไรก็ตามที่มีแต่พวกแกเท่านั้นที่แตะต้องมันได้
Conner : แถมตอนนั้นแกยังเละเป็นหมาให้คนอื่นมาช่วยด้วย เพราะงั้นถามหน่อยว่าแบบนี้มันด้วยตัวเองตรงไหนวะ?

Kenneth : เออว่ะ! นี่อาจจะเป็นครั้งแรกที่ไอ้หนูนี่พูดแล้วฉันเห็นด้วยนะ Age... แกก็ไม่เคยใช้ลำแข้งของตัวเองประสบความสำเร็จในสมาคมนี้นี่หว่า
Kenneth : เอาเถอะถึงแกจะเก่งหรือไม่ฉันก็ไม่สนอยู่แล้ว ใน Reaper Area ฉันก็จะเดินออกมาในฐานะแชมป์โลกอยู่ดี

Conner : อย่าเพิ่งมันใจไปคุณ Kenneth... ในตอนนี้ก็ได้ข่าวว่า Dos Santos ออกจากสมาคมไปแล้วนิ
Conner : แบบนี้คุณจะทำอะไรได้เพราะ Dave Rotanda ก็ยุ่งๆ กับแมทช์การปล้ำของเขาอยู่เหมือนกัน
Conner : และผมคิดว่าบางทีอาจจะมีอีกคนนะที่ไม่ค่อยอยากจะให้คุณเป็นแชมป์สักเท่าไหร่


ว่าแล้วเพลง The Vengeful One ก็ดังตามขึ้นมาอีก! Chris Anderson เปิดตัวออกมาทันทีครับ... Kenneth สีหน้าเปลี่ยนไปทันที! พี่แกดูโมโหเอามากๆ ครับที่ Chris เปิดตัวออกมา! Chris ขึ้นไปบนเวทีแล้วมองหน้าของ Kenneth! แล้วจากนั้น Kenneth ก็เดินไปหยิบไมค์มาจากทีมงานอีกคนครับ!

Chris : ว่าไง Kenneth... แกคิดว่าฉันจะยอมปล่อยแกไปง่ายๆ อย่างงั้นเลยหรอ? ฉันเคยบอกไปหลายรอบแล้วนิว่าฉันจะไม่ยอมเลิกลาจนกว่าจะได้ผลการตัดสินที่ไร้ข้อกังขา
Chris : และเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว... แกไม่ได้พิสูจน์ตัวเองว่าแกเจ๋งอย่างที่ว่าเลย แกใช้ลูกน้องตัวเองในการทำให้ตัวเองชนะ
Chris : แต่ก็ดีนะที่แกลากตัวเองเข้ามาในแมทช์การปล้ำชิงแชมป์ เพราะยังไงซะ ฉันก็จะลากตัวเองเข้ามาด้วยและจะกระทืบแกและเป็นแชมป์โลกอีกครั้ง!

Kenneth : เฮ้ยๆ ปัญญาอ่อนแล้ว... แกไปเอาสิทธิ์มาจากไหนที่จะทำให้ตัวเองเข้าชิงแชมป์ได้

Chris : สิทธิ์น่ะฉันไม่มีในตอนนี้หรอก แต่เดี๋ยวสักหน่อยก็หาได้เอง!
Chris : แล้วก็อันที่จริงฉันก็โดนโกงอีกครั้งในแมทช์การปล้ำใน Hellfire Citadel นะเพราะฉะนั้นมันก็อาจจะเป็นเหตุผลที่ดีที่ฉันจะได้เข้าไปอยู่ในแมทช์ก็ได้
Chris : แต่เหตุผลหลักที่ฉันอยากจะเข้าไปในแมทช์นั้นจริงๆ คือการเข้าไปอัดแก!

Kenneth ทำท่าจะสู้ครับซึ่ง Chris ก็ตั้งท่ารอแต่แล้วเพลง For whom the bell tolls ก็ดังขึ้น! CEO Eric Brian ก็เดินออกมาอย่างอารมณ์เสีย พี่แกมองหน้าของเหล่านักมวยปล้ำที่อยู่บนเวทีทุกคน


Eric : เอาล่ะๆ ฉันฟังมาเยอะแล้วกับการที่พวกคุณทุกคนมาบ่นบนเวทีของผม... และการที่จะมาต่อสู้กันตรงนี้มันก็ไม่ใช่หนทางในการแก้ปัญหาเลย
Eric : ในเมื่่อการพูดจาและการทำร้ายกันมันแก้อะไรไม่ได้ งั้นผมจะช่วยแก้ปัญหาให้พวกคุณด้วยตัวผมเอง!
Eric : ใน Reaper Area! พวกคุณทั้งสี่คนจะต้องปล้ำกันในแมทช์การชิง IWO World Unified Champion!
Eric : การตัดสินใจในครั้งนี้ของผมจะไม่มีการมาบ่นโวยวายใดๆ ทั้งสิ้น ถ้าฝ่ายไหนไม่ยอมรับผมก็จะคัดคนๆ นั้นออกจากแมทช์ชิงแชมป์โลกซะ!
Eric : แค่นั้นล่ะ!

ว่าแล้ว Eric ก็ทิ้งไมค์ลงไปกับพื้นแล้วเดินกลับไปหลังฉากทันที ส่วนนักมวยปล้ำทั้งสี่คนก็ยังคงยืนมองหน้ากันเป็นอันภาพตัดไป

---------------------

Single Match
Dave Rotanda VS Kenaan Reynold

แก๊งๆ!! มาหวะ!!! Dave กับ Kenaan เดินวน ๆ กัน!!! ก่อนจะเข้าไปดันกัน!!! Kenaan จัดการรวบหลัง!!! แต่ว่าทาง Dave ม้วนตัวมาข้างหลัง!!! แล้วจัดการจับล็อคคอ!! ก่อนจะเหวี่ยง Kenaan เด้งเชือก!!! ทาง Kenaan เด้งเชือกเข้ามา!!! ทาง Dave จัดการ Clothesline!!! แต่ว่าทาง Kenaan หลบได้!!! Dave หันมาทาง Kenaan จัดการ Dropkick เข้าไปเลย!!! ทาง Dave โดนเข้าไปเซออกมา!!! ทาง Kenaan จัดการจับเหวี่ยงเข้าไปอัดกับ TB!!! ทาง Kenaan วิ่งเข้าไป Monkey Flip!!! ทาง Dave นี่แทบตีลังกาเลย!!! Dave แลนดิ้งลงมาเจ็บหลัง!!! ก่อนจะพยายามลุกขึ้นมาทาง Kenaan จัดการ Roundhouse kick!!! เต็มก้านคอของ Dave ลงไปนอนเลย!!! ทาง Kenaan จัดการกดเข้าไปเลย!!! 1….2… ได้แค่นั่นหละ!!! ทาง Dave ยกไหล่ทัน!!! ทาง Kenaan บอกแม่งเอ้ย!!! ก่อนจะจับหัวของ Dave มา!!! แต่ว่าทาง Dave จัดการ Jawbreaker!!! ทาง Kenaan มึน!!! ทาง Dave จัดการ Reverse STO!! เข้าไป!!! Kenaan หน้าทิ่มพื้น!!! ทาง Dave กด!!! ได้สอง

เองง่ะ! ทาง Dave ไม่สนแม่งหละ!!! จัดการเหวี่ยง Kenaan เข้าไปติดมุม!!! ทาง Dave จัดการกระทืบยับเลยครับ!!! กรรมการเข้ามาห้าม… ทาง Dave ปัดกรรมการออกก่อนจะเดินเข้ามาเจอ Kenaan จัดการจิ้มตาแม่งเลยขิวควย! ทาง Dave เซออกไปทาง Kenaan จัดการ Superkick!!! เข้าไปเต็มปลายคาง!!! ทาง Dave โดนเข้าไปล้มลงไปเลย!!! ทาง Kenaan จัดการกดเข้าไปเลย!!! 1….2…. ยังอีก!!!! ทาง Dave ยกไหล่ได้ทันหวะครัช!!! ทาง Kenaan บอกแม่งเอ้ยสามให้กูเถอะ กูขอ! กูชักจะทนไม่ไหวแล้วนะจารย์!!! ทาง Kenaan รอ Dave ลุกขึ้นมา!!! ทาง Dave ลุกขึ้นมาทาง Kenaan จัดการไม่เว้ย!!! ทาง Dave ผลักออกไปได้!!! ก่อนทาง Kenaan จะเด้งเชือกเข้ามา Die Bomb(Spining Powerbomb)!!! เข้าไป!!! Kenaan เจ็บ!!! ทาง Dave จับ Kenaan มาแล้วจัดการ Davetroyer(Double Underhook Plidriver) หลับเลย หลับ! ทาง Dave กดชนะไปเลยค่ะ!


The Winner in this match, "The Lunatic" Dave Rotanda

กลายเป็น Dave Rotanda ที่เอาชนะไปได้ครับ! ว่าแล้วพี่แกก็เดินกลับไปอย่างไม่สนใจป๋าทันที... ทางด้าน Kenaan ก็ค่อยๆ กุมหัวลุกขึ้นมาแบบมึนๆ ราวกับไม่รู้ตัวว่าแพ้แล้วจากนั้นภาพก็ตัดไป

---------------------

Backstage


ภาพตัดกลับมาหลังฉากเป็น CEO Eric Brian ที่เดินไปตามทางเดินโล่งด้วยสีหน้าที่ไม่ค่อยสบอารมณ์สักเท่าไหร่ ไม่นานนักก็มีอีกเสียงฝีก้าวที่ดังขึ้นตามหลังของเสียงก้าวเท้าของ Eric มันเป็นชายสวมแจ็คเก็ตที่เราคุ้นเคยกันครับนั่นคือ Brooklyn Jones เขาเดินตามหลังไปเรื่อยๆ โดนที่ไม่กล่าวอะไรเลยสักนิด ทางด้าน CEO เองก็เหมือนจะรู้ตัวเหมือนกันแต่ว่าก็ไม่พูดอะไร ไปๆ มาๆ Eric เริ่มแสดงสีหน้ารำคาญมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วทันใดนั้นเขาก็หันกลับไปเจอ Jones ทันที! Jones หยุดนิ่งเช่นกันและมอง Eric ด้วยสายตาที่หวังอะไรสักอย่าง

Eric : มีอะไรก็ว่ามาสิ!


Jones : เอ่อ ผมก็มาเพราะเรื่องที่คุณเคยบอกผมไปในสัปดาห์ที่แล้วอ่านะว่าคุณจะให้ของตอบแทนที่ผมควรจะได้หลังจากที่ทำงานให้คุณเสร็จ
Jones : ซึ่งในโชว์ที่ผ่านมาผมก็ทำความสะอาดรถจนสะอาดราวกับเป็นของใหม่แกะกล่อง แถมยังขับไปส่งถึงที่เลย
Jones : ดูสิ! ผมอุตส่าห์ตัดสูทมาเลยนะ หวังว่าคุณจะให้รางวัลผลบนเวที คิดว่าคงเป็นพนักงานดีเด่นประจำเดือนแน่ๆ เลย พูดแล้วก็ตื่นเต้นจริงๆ
Jones : เพราะงั้นจะให้ของตอบแทนผมตอนไหนหรอครับคุณ Eric?

Eric : โอเค! ในเมื่อนายเตรียมพร้อมที่จะรับรางวัลฉันก็จะให้มันในโชว์นี้ล่ะ
Eric : แต่โชคร้ายหน่อยที่ฉันไม่สามารถจัดงานยิ่งใหญ่ขนาดที่เปิดรับกลางเวทีได้หรอกเพราะรายการมีเวลาจำกัด แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นใหญ่หรอกจริงไหม
Eric : ประเด็นคือสิ่งที่นายจะได้ตะหาก ฉันบอกไว้ว่านายต้องชอบมันแน่ๆ และแน่นอนมันก็เหมาะสมกับคนอย่างนายเพราะเป็นพนักงานที่ดี
Eric : ถ้านายพร้อมที่จะทำให้มันดูมีพิธี... แค่ชุดสูทก็พอ เพราะสิ่งที่ฉันจะให้มันไม่ได้เป็นสิ่งของหรอก
Eric : แต่มันเป็นอะไรอย่างอื่นที่นายสนใจมากกว่าอะไรก็ตามที่นายขโมยมาได้ซะอีก

Jones : พูดซะยิ่งใหญ่อลังการ... ถ้าบอกว่าแค่เกียรติบัตรผมนี่ร้องไห้เลยนะ

Eric มองหน้าของ Jones ด้วยสีหน้าที่หงุดหงิด เหมือนกับว่าเขาไม่ได้เล่นกับลูกน้องคนนี้ซะเท่าไหร่

Eric : จะเอาไม่เอา? หรืออยากได้แบน?

Jones : เอาครับ! แต่ไม่เอาแบน

Eric : โอเค! ในเมื่อที่นายต้องการนักฉันก็จะบอกตรงนี้เลย...
Eric : ใน PPV หน้านายจะได้ชิง IWO World Unified Champion สำหรับใครก็ตามที่เป็นแชมป์ในตอนนั้น นายจะเสียบเข้าไปเป็น #1 Contender ทันที

Jones : ทำไมไม่ให้ผมเป็นแชมป์โลกเลยล่ะครับ?

Eric มองหน้าอีก!

Jones : เอาครับ เอาๆๆๆๆๆๆ
Jones : อย่างน้อยมันก็ดูดีกว่าที่ผมคิดไว้เพราะนึกว่าคุณจะให้ใบประกาศผมจริงๆ ซะอีก แต่เอาเถอะยังไงก็ถือว่าขอบคุณสำหรับรางวัลมากครับ
Jones : ถือเป็นงานที่คุ้มพอดีเพราะได้ทั้งขับ Batmobile และจะได้ชิงแชมป์โลก เป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานครับ


"เกียรติพ่องสิ!"Jones : ไม่เอาสิ Dick.. ไม่โมโห! ตอนนี้ฉันได้รางวัลแล้วนายควรจะยินดีกับฉันนะที่ฉันทำงานดีเด่นในสมาคมนี้มากที่สุดในตอนนี้
Jones : เอางี้! เดี๋ยวฉันเลี้ยงเบียร์นายก็แล้วกัน

Dick : เงียบไปเลยไอ้ตอแหล! มึงล่ะตัวดีเลยที่ทำให้ฉันเสียรถสุดที่รักไปนั่นเพราะแกขโมยมันไปจากฉัน เอาไปให้ไอ้บ้านี่เพราะเห็นแต่ได้!
Dick : มันมีเงินจ่าย ฉันก็บอกไปแล้วไง! แกคิดหรอว่าคนอย่างเจ้า Eric มันจะเป็นคนดีที่มาให้รางวัลแกกับการทำอะไรบัดซบแบบนี้
Dick : ดูสิ! นี่เป็นตัวอย่างที่ดีเลยล่ะ สมาคมเฮ็งซวยนี่ให้โอกาสกับคนที่มีดีแต่ทำเรืองชั่วๆ ดีแต่ขโมยแบบแกและมีคนอย่างฉัน คนดีแสนดี คนที่มีกล้างสวยดูฉันสิ ออกจะล่ำบึก! คนอย่างฉัน! เป็นเหยือที่ต้องชดใช้ในสิ่งที่ฉันไม่ได้ทำ
Dick : ลองคิดดูดีๆ สิ Jones... แกสามารถคิดได้และฉันมั่นใจว่าแกคิดเป็น เพราะฉะนั้นไม่ต้องรับรางวัลบ้านั่นและเอารถคืนมาให้กับฉัน แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น!
Dick : แกภูมิใจงั้นหรอที่ทำเรื่องชั่วเพื่อให้ตัวเองประสบความสำเร็จน่ะห๊ะ? ถึงฉันจะเหี้ยขนาดไหนก็ตามแต่ฉันมั่นใจว่าฉันไม่เคยภูมิใจกับเรื่องแบบนี้เลย!

Eric : แล้วแกภูมิใจนักหรอที่พังสนามแล้วจ่ายตังค์ไม่หมด?

Dick : กูจ่ายหมดแล้ว!

Eric : หมดหรอ? ข้าวของทั้งบ้านแกมันจ่ายได้แค่สเตเดียมเดียวเท่านั้น มันไม่พอหรอก... นี่ฉันเอาไปแค่เฟอร์นิเจอร์ของแกทุกอันเท่านั้นถือว่าเป็นบุญล่ะนะ
Eric : ดีขนาดไหนแล้วที่ฉันยังเหลือบ้านให้แกอยู่ ฉันยังจ่ายเงินเดือนแกทุกเดือนอย่างที่เป็นแต่แกกลับไม่ยอมคิดด้วยสมองว่าแกทำอะไรผิด
Eric : วันๆ แกมัวแต่ทำอะไรบ้าๆ จนลืมไปว่าตัวแกมีหน้าที่ต้องทำนั่นคือจ่ายตังค์ฉันให้หมด!

Dick : วันๆ กูจะทำอะไรได้ กูโดนมึงแบน! ปวดหัวจะตายห่าอยู่แล้วที่ไม่ได้ทำอะไรเลย...
Dick : ฉันเดินเข้ามาในสนามและก็โดนลากออกไปตามวัฎจักร และฉันมั่นใจว่าฉันจ่ายเงินแกไปหมดแล้วด้วย แต่สิ่งที่แกทำมันมูลค่าเกินค่าเสียหาย
Dick : นั่น Batmobile นะโว้ย! คันนึงรู้ไหมว่าราคามันเท่าไหร่ ไหนจะค่าแต่งค่านั่นนี่อีกมันแพงกว่ากำแพงสเตเดียมผืนเดียวซะอีกนะ

Eric : ถุ๊ย! สนามมันถล่มหลังจากที่แกยิงกำแพงบ้านั่นไปสองวัน ฉันต้องมานั่งนับเงินจ่ายให้เจ้าของสถานที่ รู้ไหมว่าสมาคมนี้ขาดทุนขนาดไหนเพราะความอยากดังของแก
Eric : ไอ้ความดื้อของแกน่ะทำให้ทุกคนต้องตกอยู่ในสภาพที่เดือดร้อน ฉันจำเป็นต้องลดเงินเดือนทุกคนเพียงเพราะตัวแกคนเดียว!
Eric : แล้วนี่หรอคือสิ่งที่บอกว่าสมาคมนี้ไม่ให้ความเป็นธรรมกับแกทั้งที่จริงแล้วแกนั่นล่ะสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น
Eric : ฉันไม่ไล่แกออกให้แกจ่ายเงินกับเจ้าของสถานที่นั่นก็บุญหัวแล้ว ฉันจ่ายช่วยแกเกินครึ่ง! แทนที่จะมาขอบคุณกลับมาหวงรถหรอ?
Eric : ไอ้รถบ้านั่นน่ะค่อยประกอบใหม่ก็ได้!

Dick : พ่อง! พูดซะเป็นรถมอไซค์เลยนะ.... มันไม่ได้จะบอกว่าอยากได้มันก็ได้นะโว้ย!
Dick : รถคนนั้นมันมีคันเดียวในโลกและแกคิดหรอว่าของมูลค่าและของรักที่ฉันขับมาหลายปีที่จะสูญเสียไปนั่นไม่ทำให้ฉันลุกขึ้นสู้กับแก
Dick : ตอนนี้ฉันเหลือแค่เมีย รถ บ้าน! และฉันเลือกรถโว้ย! ฉันต้องการมันคืน!
Dick : ถ้าแกบอกว่าสมาคมนี้คือที่ๆ ให้โอกาสทุกคนจริงก็ให้โอกาสฉันแก้มือสักทีสิ!

๋Jones : ทั้งสองคน... ใจเย็นๆ สิครับ

Eric & Dick : หุบปาก!

Jones : จ๊ะ

Eric : แกต้องการนักใช่ไหม? แกต้องการรถคืนนักใช่ไหม!? ได้! ถ้าอยากได้มันนักฉันก็จะจัดให้เลย!
Eric : แก! เจอกับไอ้ Brooklyn Jones ใน Reaper Area 3 โดยมีรถเป็นเดิมพัน! ถ้าแกชนะแกได้มันคืน... ถ้าแกแพ้ก็จงรับชะตากรรมแบนทั้งเดือนได้เลย!
Eric : หรือถ้าแกไม่พอใจกับสิ่งที่ฉันตัดสินใจ แกก็จะไม่มีวันได้รถแกคืนอีก!

Jones : ทำไมต้องเจอผมล่ะ? คนอื่นก็มีเยอะแยะ

Eric : และแกด้วย Jones! หน้าที่ของแกคือจำเป็นต้องชนะ Dick Clubberlang ให้ได้เท่านั้นเพราะแกจะถูกเดิมพันด้วยสิทธิ์ชิงแชมป์โลกของแก
Eric : ถ้าชนะก็เตรียมตัวรอชิงแชมป์ใน PPV หน้าแต่ถ้าแพ้ก็ชวดโอกาส!

Jones : อ่าว... ไหงงั้นอ่ะ...

Eric : หรืออยากโดนแบน?

Jones : ไม่ครับ!

หลังจาก Jones ตอบกลับไป Eric ก็เดินจากไปด้วยความหงุดหงิดทันที ดูเหมือนว่าในคืนนี้จะมีแต่เรื่องชวนปวดหัวให้กับเจ้าของสมาคมเต็มไปหมด ส่วน Jones นั้นก็มองไปที่ Dick และยกไหล่อย่างไม่พอใจแล้วเดินจากไปส่วน Dick ก็ยืนนิ่งแสดงสีหน้าที่โมโหก่อนที่ภาพจะตัดไปในทันที

---------------------

Single Match
Mister Myxzpltk VS Claudio Lucchese

แก๊งๆๆ!!! แมทต์เริ่มได้!!! MM กับ Lucchese มองหน้ากัน!!! แต่ว่าทาง Lucchese ไม่ยอมเข้าไป.. จัดการเตะขาของ MM!! แต่ทาง MM ทำได้แค่ทรุด!!! ทาง MM แม่งขิวจัดการ Lariat!!! แต่ว่าทาง Lucchese หลบได้!!! ทาง MM หันหน้ามาโดน Lucchese จัดการ Enzuigiri!!! เข้าไปเลย!!! ทาง Lucchese โดนเข้าไปมึนเลย!!! ทาง Lucchese จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามา!!! ทางว่าทาง MM จัดการ Lariat สวนเข้าไปเลย!!! ได้สักทีแม่งเอ้ยยยย!!! ทาง Lucchese นี่แทบจะตีลีงกาล้มลงไปเลยครับ!!! ทาง MM เข้าไปจับหัวของ Lucchese เข้ามา!!! ก่อนจะยกขึ้นมาแล้วจัดการ Powerslam!!! แต่ไม่ๆ!!! ทาง Lucchese ดิ้นลงมาข้างหลังของ MM แล้วจัดการ Neckbreaker!!! หักคอของ MM ลงไปนอนเลยทีเดียว!!! ทาง Lucchese จัดการกระทืบเข้าไปเลย!!! กระทืบ ๆๆๆๆๆๆ!!! จนกรรมการเข้ามาห้าม!!! ทาง Lucchese จับหัวของ MM ขึ้นมาก่อนจะเหวี่ยง MM!!! แต่ว่าทาง MM จัดการ Reverse!!! ทาง Lucchese เด้งเชือกเข้ามาทาง MM จัดการยกขึ้นมาจัดการ Side Walk Slam!!! ลงไปเต็ม ๆ เลย!!! โคร่มมมม!!! ทาง Lucchese โดนเข้าไปเจ็บหลังเลย!!! ทาง MM จัดการกดเลยครับ!!!

ได้สองเท่านั้นหละหำ!!! ทาง Lucchese ยกไหล่ได้ทันก่อน!!! ทาง MM บอกไม่สนเอา Lucchese  ไปอัดกับ TB แล้วจัดการกระทืบแบบรัว ๆ เลยทีเดียว!!! กรรมการนับถึง 4 ทาง MM พึ่งมีสามัญสำนึกบอกอ๋อกูควรหยุดได้แล้ว!!! ทาง MM ถอยหลังออกมาก่อนจะวิ่งเข้ามา Big Boot!!! เข้าไปเลย!!! Luchesse โดนเข้าไปมึนเลยทีเดียวครับ!!! ก่อนจะเซลงมาล้มลงไปนอนเลยครับ!!! ทาง MM ตั้งท่ารอ Lucchese ลุกขึ้นมา!!! ทาง Lucchese ลุกขึ้นมา ทาง MM จัดการ May I ask you? (Superkick)!!! แต่ว่าทาง Lucchese หลบได้!!! ทาง MM สอนหลอนหันหน้ามาทาง Lucchese จัดการ Faceshot Buster(X Factor)!!! ปักกกกก!!! หน้าทิ่มเลย!!! MM นอน!!! ทาง Lucchese จัดการกดเข้าไปเลย!!! ได้สองเอง!!! ทาง Lucchese รอ Lucchese!!! ทาง MM กำลังลุกขึ้นมา!!! ทาง Lucchese ลุกขึ้นมาทาง MM จัดการ Killing Shot(Curb Stomp)!!! เข้าไปเลย!!! ปักกกกก ถุย ปักกับพื้นเลยครับ!!! ทาง MM รีบลุกขึ้นมาแล้วจัดการ Attention Please !(Wind of Chang)!!!! โครมมม!!! ทาง Lucchese ลงไปนอนแอ้งแม้งหมดสภาพเลยครับ!!! ทาง MM รอ Lucchese ลุกขึ้นมาเสียบเข้าล็อคแล้วจัดการ I am… I am ควยไร!!! ทาง Damon เข้ามาเตะก้านคอจากข้างหลัง!!! ทาง  MM ถอยออกไป… ทาง Damon จัดการ Part of Demon (Double Arm Lifting DDT) ใส่ Lucchese ลงไปนอนเลย!!! ทาง MM เข้ามา Clothesline!!! ทาง Damon หลบได้!!! แล้ววิ่งเข้ามา Stryker (Spear)!!! ปักกกกก!!! เสียบร่างของ MM ลงไปนอนเลย!!! Damon ขึ้น TB คนดูเฮเลยครับ… ก่อนจะกระโดด Death Shot (Diving  Double Foot Stomp in to the Back of the Head)!!! ปักกกก!!! หลับเลยครับสำหรับ MM…!!!!


แมทช์ยุติไปเลยครับ... เป็นเพราะ Damon Stryker โผล่มา! แล้วจากนั้นพี่แกก็จับแชมป์ IWO Centurion ขึ้นมาชูผงาดแสดงให้เห็นแล้วว่าเขาพร้อมที่จะสู้กับใครก็ตามที่ต้องการจะมาเอาแชมป์ไปจากเขา แล้วจากนั้นเขาก็ค่อยๆ เดินกลับไปหลังเวทีเป็นอันภาพตัดไป

---------------------


แก้ไขล่าสุดโดย Kane เมื่อ Mon Aug 22, 2016 10:48 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WAR : The Uprising Full Episode 22.08.16   Mon Aug 22, 2016 10:46 pm

Backstage


ภาพตัดกลับมาอีกครั้งพบกับ Jack Dolphin ผู้สัมภาษณ์คนเขาไปทั่วเจ้าเก่าซึ่งตอนนี้แขกของเขาก็คือหนึ่งในผู้เข้าร่วมการปล้ำ IWO World Unified Briefcase Ladder Match นั่นคือผู้ที่ถูกเรียกว่าพ่อมดแห่งวงการมวยปล้ำ El Mago นั่นเอง! ในตอนนี้สีหน้าของชายสวมหน้ากากดูไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไหร่นัก ว่าแล้ว Jack ก็เริ่มการสัมภาษณ์ทันที

Jack : สวัสดีครับท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีพบกับผมอีกครั้ง Jack Dolphin กับการสัมภาษณ์นักมวยปล้ำในสมาคม IWO
Jack : ซึ่งในค่ำคืนนี้ก็พบกับหนึ่งในนักมวยปล้ำที่มีเทคนิคระดับแนวหน้าของวงการมวยปล้ำ เขาคือผู้สร้างสรรค์ลีลาการปล้ำอย่างสนุกสนาน
Jack : พ่อมดแห่งวงการมวยปล้ำ  “El Rey” El Mago!

ภาพซูมเข้ามาหา El Mago ที่รอการสัมภาษณ์

Jack : สวัสดีครับคุณ Mago... อย่างที่เราทราบกันว่าในค่ำคืนนี้คุณจะมีคิวการปล้ำในอีกไม่ช้านี้ในการปล้ำแบบ Tag Team Match
Jack : โดยที่คุณจะจับคู่กับอดีตแชมป์โลกของ IWO อย่าง Garrett Stone ต่อสู้กับอีกสองคนที่เป็นผู้เข้าร่วมเช่นกันอย่าง Marius...
Jack : และคนที่กำลังมีความบาดหมางกับตัวคุณโดยตรงในตอนนี้นั่นคือ Ruben Parker
Jack : ตัวคุณมีการเตรียมตัวที่จะปล้ำในแมทช์นี้ยังไงบ้างครับ?`

El Mago : แก Jack? ที่เคยถามฉันคำถามแบบเดิมๆ นี้เมื่อสองโชว์ที่ผ่านมาใช่ไหม?
El Mago : ฉันเคยบอกแกไปแล้วและพร้อมที่จะบอกอีกครั้ง และอีกครั้งจนกว่าแกจะจำใส่กระโหลกได้ว่าฉันไม่จำเป็นต้องมาเตรียมพร้อมอะไรทั้งสิ้น
El Mago : ฉันคือชายผู้ที่เหนือกว่าใครก็ตามที่อยู่บนโลกใบนี้ อยู่ที่ว่าสมาคมนี้ยังไม่เห็นโอกาสฉันเท่านั้น แต่ไม่เป็นไรเพราะฉันจะเสกโอกาสบ้านั่นขึ้นมาเอง
El Mago : มาพูดกันเรื่องแมทช์แท็คทีมในคืนนี้เลยดีกว่าที่ฉันจะต้องเจอกับเจ้า Ruben Parker ที่เกือบจะทำให้ฉันต้องยุติอาชีพมวยปล้ำเพราะความไม่เป็นมืออาชีพของมัน
El Mago : สิ่งที่มันทำคือการที่ทำให้ฉันเกือบที่จะได้รับอาการกระทบกระเทือน แต่โชคดีที่ฉันเทพ ร่างกายฉันเหนือว่าคนทั่วเพราะฉะนั้นแล้วฉันจึงสามารถมายืนตรงนี้ได้

El Mago : แต่ว่าถ้าลองมองๆ แล้วการกระทำนั่นของ Ruben เกือบที่จะทำให้อาชีพของเพื่อนร่วมงาน ไม่ๆ! ฉันไม่ใช่เพื่อนกับมัน...
El Mago : มันเกือบทำให้ฉันต้องยุติการปล้ำ เพราะฉะนั้นฉันก็เห็นควรว่าสมาคมแห่งนี้จะต้องลงโทษชายคนนี้เสียหน่อยแล้ว
El Mago : พูดตรงๆ คือฉันก็เห็นวิธีการลงโทษของสมาคมนี้มาเยอะพอควรเหมือนกันและมั่นใจว่าโทษของ Ruben มันพอที่จะทำให้เจ้านั่นถูกแบนไปสักสัปดาห์ได้
El Mago : ฉันได้คุยกับทีมงานระดับใหญ่ของสมาคมแล้วและพวกเขาก็บอกว่าจะขอไปพิจารณาแต่กลับกันฉันดันเสือกที่จะต้องมาปล้ำกับมันในคืนนี้!

El Mago : ฉันไม่รู้หรอกนะว่า Uprising กำลังคิดอะไรที่จะมาล้อเล่นกับงานมวยปล้ำของฉันถึงได้ให้ปล้ำกับคนที่ไม่มีความเป็นมืออาชีพที่สุดอย่างมัน
El Mago : แต่เอาเหอะ! ฉันก็จะแสดงให้ดูเองว่าถึงแม้ว่าที่นี่จะแตกต่างจากเม็กซิโก แต่สิ่งเดียวที่ยังเหมือนกันก็คือ...
El Mago : ฉันเหนือกว่าทุกๆ คน และในคืนนี้! ฉันจะจัดการกับเจ้าสองคนนั่นโดยที่แทบจะไม่จำเป็นต้องไปหวังพึ่งพลังไอ้อ้วนอดีตแชมป์ที่ถูกลืมเลย!


"ปัง!!!!!"

เสียงปืนดังขึ้นอีกล่ะครับ! และนั่นก็ทำให้ El Mago ถึงกับสะดุ้งกับเสียงที่ดังขึ้น ทันใดนั้น Ruben Parker หนึ่งในอีกผู้เข้าร่วมการปล้ำแมทช์บันไดชิงกระเป๋าแชมป์โลกก็มา พี่แกยิ้มมาแต่ไกลเลยครับ ดูท่าแล้วเหมือนกับสนุกกับการกระทำเมื่อครู่ที่ทำให้ Mago กลัว! Mago มองหน้าของ Ruben อย่างโมหซึ่งก็เหมือนว่า Ruben จะไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ครับพี่แกยิ้มอย่างมีความสุขก่อนจะหยิบไมค์มาจาก Jack

Ruben : โอ้วนี่! ฉันรู้สึกว่าอะไรแบบนี้มันดู้คุ้นๆ ใช่ไหม? โอ้วใช่ล่ะ... จะวันยันค่ำแกก็กลัวปืนอยู่เหมือนเดิมทั้งๆ
Ruben : แต่การที่จะจัดการกับคนที่เราไม่ชอบขี้หน้าน่ะแค่ยิงแสกหน้ามันจะไปสนุกอะไรใช่ไหม? ฉันเคยจัดการใครมาเยอะแล้วจะบอกอะไรเลยนะ
Ruben : ว่าไอ้พวกประเภทแบบแกนี่ล่ะที่ฉันชอบที่จะทรมาณมันมากที่สุด
Ruben : แกอยากจะรู้ไหมว่าฉันทำยังไงก่อนที่จะยิงกลางหน้าพวกมัน? นี่จะบอกให้เลยว่าฉันน่ะจะใช้ทั้งมีดทั้งหมัด ต่อย แทง เสียบ อับเปอร์คัทจนกว่ามันจะรู้สึกถึงความทรมาณ
Ruben : และเมื่อมันทนไม่ไหวมันก็จะบอกว่ามันอยากจะตายแล้ว และตอนนั้นล่ะที่ฉันจะจัดการมัน!
Ruben : โอ้! แต่เสียดายจริงๆ ที่ฉันยิงแกตายที่นี่ไม่ได้เลย... เพราะฉะนั้นแกอาจจะเป็นคนที่โชคร้ายที่สุดในโลกที่มาเจอกับฉันก็ได้

Ruben : เพราะในเมื่อถ้าแกไม่ตาย... ฉันก็จะทรมาณแกไปเรื่อยๆ แบบสัปดาห์ที่แล้วไง!
Ruben : นี่ๆ แกบอกว่าแกคือเทพที่ Uprising ควรจะเสียดายเอามากๆ สินะ อืม... ฉันว่าไม่ว่ะ ถ้าเกิดเป็นงั้นจริงป่านนี้ฉันคงไม่ได้มาปล้ำกับแกหรอกจริงไหม?
Ruben : ไอ้พวกแบบแกน่ะมันหาง่ายจะตาย ตายๆ ไปซะได้ก็ดี แต่น่าเสียดายที่สมาคมนี้ดันได้แกมาก่อน ไม่รู้นะ... ถ้าเกิดฉันต่อยแกจนตาย
Ruben : ที่นี่ก็อาจจะไปหาคนใหม่ที่เหมือนกับแกมาให้ฉันอัดเล่นอยู่ดี แต่ก็นะ พวกเขาอาจจะอยากได้พวกที่ปากรู้จักหุบหน่อย
Ruben : แต่เอาเถอะ... ฉันไม่จำเป็นต้องมาฆ่ามาแกงแกตรงนี้ตอนนี้ เพราะยังไงอีกห้านาทีฉันก็จะได้อัดแกสมใจอยากแล้ว

Ruben : เพราะฉะนั้นระวังหัวด้วย... มันอาจจะกระทบกระเทือนจริงๆ ก็ครั้งนี้ล่ะ!

จากนั้น Ruben ก็เดินจากไปทันทีส่วน Mago ก็หงุดหงิดเอามากๆ ด้วยเพราะโดนแบบเดิมนี้มาเป็นสัปดาห์ที่สองแล้ว จากนั้น Mago ก็เดินออกไปจากกล้องด้วยความโมโหก่อนที่ภาพจะตัดไป

---------------------

Tag-Team Match
Ruben Parker & Marius VS Garrett Stone & El Mago

เริ่มแมทช์มาแล้วครับ! เป็น Ruben ที่ออกมาก่อนแล้วกวักเรียก Mago ครับ! แต่ Mago ไม่เอาให้ Garrett ออกมาแทน! ทั้งสองเดินไปรอบเวทีแล้วจากนั้นก็ดันพลังกัน! Garrett ดัน Ruben ไปติดกับมุม! กรรมการจับแยกออกทันทีแต่ Garrett ก็ศอกกระแทกเข้าไป! Ruben หลบไปได้แล้วต่อยคืน! ต่อย! ต่อย! แล้วโดน Garrett ผลักปลิว! Ruben ลุกขึ้นมาโดน Garrett Clothesline ใส่! แล้วกด! ได้หนี่งเดียว! Garrett จับ Ruben ลุกขึ้นแล้ว German Suplex! "ตึงงงง!" Ruben นอนเจ็บ Mago บอกให้แท็คเข้าทันที! Garrett เห็นแบบนั้นก็ลาก Mago ไปฝั่งตัวเองแล้วแท็คเข้ามา! Mago เข้ามาแล้วกระทืบเลย! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! แล้วไปตะโกนด่า Ruben ครับ! Mago วิ่งไปเด้งเชือกมาโดน Spinebuster จาก Ruben ซะงั้น! Mago นอนเจ็บแล้วโดน Ruben กระทืบครับ! กระทืบ! กระทืบ! จากนั้น Ruben ก็จับ Mago ลุกขึ้นมาเหวี่ยงไปกระแทกใส่กับมุม! Ruben วิ่งเข้าไปโดนถีบสะกัด! Ruben เซออกโดนจับใส่ Inverted STO ลงกับ TB! Ruben นอนหงายเลยแล้วโดนกด! ได้สอง! Mago ไม่รอช้าวิ่งไป Springboard Moonsault ลงมาทับต่อทันที! "ตึงงงง!" Mago กดอีกแต่ก็สองอีก! Mago ของขึ้นครับมีไปเถียงกรรมการก่อนที่จะหันกลับมาโดนเตะท้องแล้ว Ruben DDT ลงไป! "ตึงงงง!" Mago นอนครับ! Ruben ก็นอนด้วยความเหน็ดเหนื่อยก่อนที่ทั้งสองจะคลานไปแท็คคู่ตัวเองมา!

Garrett วิ่งเข้าไปจะต่อยแต่ Marius หลบไปได้! Marius วิ่งไปเด้งเชือกแล้ว High Knee ใส่เต็มๆ! Garrett ร่วงลงไปนอน! Mago เห็นแบบนั้นก็กระโดด Springboard เข้าไปหา Marius แต่โดน Headbutt สวน! Marius หันไปหา Garrett แล้วจับเหวี่ยงไปเด้งเชือก! Marius รอจะเสยแต่โดน Running Knee Strike จาก Garrett! Marius เซแล้วโดนจับมา Running Powerslam ต่อ! "ตึงงงงง!" Garrett กด! Marius ยกไหล่ขึ้นทัน! Garrett คล่อมตัวลงต่อย! ต่อย! ต่อย! แล้วจากนั้นก็ลุกขึ้นมาทำท่าเย้ยใส่คนดู! แต่แล้วจู่ๆ Marius ก็จับมา German Suplex! "ตึงงงง!" Garrett ค่อยๆ เซขึ้นมาโดนจับใส่ Military press! ยกค้างไว้ซะนานครับ! นี่มันก็ 20 วินาทีเห็นจะได้แล้วคนดูต่างพากันปรบมือยกใหญ่ ผ่านไปได้สักพักเขาก็ทิ้งลงไป! Garrett จุกครับ! Marius จะจับ Garrett ลุกขึ้นมาแต่ Mago เข้ามา Super Kick ใส่เต็มๆ หน้า! Marius เซครับแล้วจากนั้น Ruben ก็วิ่งเข้ามา Clothesline ใส่ Mago จนทั้งคู่ร่วงลงไปล่างเวที! ดูเหมือนว่าทั้งสองจะลงด้วยหัวจนเจ็บกันทั้งคู่ มาที่ข้างบนต่อตอนนี้ Garrett จัดการต่อย Marius เซออกไป! ต่อย! ต่อย! Marius เซไปติดกับเชือกแล้ว Garrett วิ่งเข้าไปแต่โดนเตะสวนเข้าให้! Marius วิ่งเข้าไป Running DDT! "ตึงงง!" จากนั้นก็จับกดอีกแต่ก็ยังสอง! Marius จับ Garrett ลุกขึ้นมาแต่โดนยกขึ้น T-Bone Suplex! "ตึงงงงง!" Marius เจ็บเลยครับ! ว่าแล้ว Garrett ก็รอจังหวะครับ! Marius ค่อยๆ เซขึ้นมาโดน Garrett จับมา Rope Hung DDT! "ตึงงงง!" Garrett ทำท่าเตรียมรอเผด็จศึกแล้วครับ! Garrett ตั้งท่าแล้ว Marius ลุกขึ้นมาโดน Stone Shot! (Superman Punch) แต่ Marius หลบไปได้! Garrett หันกลับมาโดน God of Wars! (Spear) แล้ว Marius ก็จับ Garrett กดนับสามชนะไป!


The Winner in this match, the team of Marius and Ruben Parker!

เป็นฝ่ายของ Marius และ Ruben Parker ที่เอาชนะไปได้ครับ! El Mago ค่อยๆ ลุกขึ้นมามองด้วยสีหน้าที่ไม่ค่อยสบอารมณ์นักก่อนที่จะเดินกลับไปคนเดียวโดยที่กุมหัวตัวเองด้วยความเจ็บและชี้หน้าใส่ Ruben ที่ขึ้นไปฉลองชัยกับ Marius และภาพก็ตัดไป

---------------------

Stage

เพลง Hane ดังขึ้น!


Takoma Tallon เดินเปิดตัวออกมาจากจุดเปิดตัวครับ! สำหรับชายคนนี้นั้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเขาชวดโอกาสในการเข้าร่วมการปล้ำ IWO World Unified Briefcase Ladder Match จากการที่ Corwynn Brockman เข้าทำร้ายเขา ในตอนนี้เขาค่อยๆ ขึ้นไปบนเวทีแล้วรับไมค์มาจากทีมงานด้วยสีหน้าที่ไม่ค่อยสบอารมณ์ซะเท่าไหร่ครับ!

Takoma : ในสัปดาห์ที่แล้วก็อย่างที่เราทราบกันว่าผมถูกทำร้ายจากไอ้บ้าที่มีชื่อว่า Corwynn Brockman ซึ่งนั่นทำให้ผมพลาดโอกาสที่สามารถเปลี่ยนอาชีพมวยปล้ำผมได้
Takoma : แต่เรื่องการเป็นแชมป์โลกหรือกระเป๋าอะไรนั่นน่ะผมสามารถรอได้อยู่แล้ว แต่สิ่งที่ผมขัดใจก็คือตัวเจ้าบ้านี่โดยส่วนตัวซะมากกว่า!
Takoma : มันบอกว่าฉันกับมันอยู่คนละโลกและไม่อยากจะมายุ่งด้วย ใช่! ฉันก็ไม่ได้อยากจะยุ่งกับแกนักหรอกถ้าไม่ใช่เพราะว่าแกคือตัวปัญหาในสมาคม
Takoma : และจากโชว์ที่แล้วมันก็เป็นอันชัดแล้วว่าตอนนี้แกทำให้เรื่องระหว่างแกกับฉันเป็นเรื่องส่วนตัว
Takoma : มันไม่ใช่แค่เรื่องความยุติธรรมหรืออะไรก็ตามอย่างที่ฉันเคยพูดไปเมื่อก่อน... นี่มันก็หลายครั้งแล้วที่แกช้นิสัยพาลของแกทำให้ฉันพลาดโอกาส!
Takoma : พลาดโอกาสไปถึงสองครั้ง Corwynn! และฉันพูดเลยว่าต่อให้ฉันเป็นคนดีซะขนาดไหน แต่ฉันก็สามารถอัดแกได้

Takoma : ตอนนี้ฉันเปิดห้องสอบสวนแล้วเหลือเพียงแค่ว่าแกจะกล้าเข้ามารึเปล่าก็เท่านั้น...
Takoma : ฉันว่ามันน่าตลกนะที่แกพูดกับปากเองว่าแกไม่อยากจะยุ่งด้วยแต่สุดท้ายแกเป็นคนวอนที่จะให้ฉันเป็นแบบนี้เอง
Takoma : เพราะฉะนั้นฉันขอท้าแกให้เจอกับฉันใน Reaper Area หนึ่งต่อหนึ่ง!
Takoma : และโอ้! ฉันอยากให้แกออกมาตรงเวทีนี้เลย... พูดต่อหน้าฉันว่าแกกล้าหรือไม่?!


หลังจากนั้น Takoma ก็ลดไมค์ลงแล้วเพลง Can You Sleep At Night ก็ดังขึ้น! Corwynn Brockman ยืนยิ้มออกมา... หน้ายังกะคนดมกาวอ่ะครับ ตอนนี้พี่แกขึ้นไปบนเวที ยังคงยิ้มหวานมองหน้าของ Takoma ไปเรื่อย ซึ่งนั่นทำให้ Takoma รู้สึกหงุดหงิดเหมือนกันครับ

Corwynn : อะฮ่าฮ่าฮ่า! นี่แกพูดจริงๆ ใช่ไหมเนี่ย... ทั้งที่ฉันก็เคยบอกไปแล้วว่าแกกับฉันควรจะอยู่คนละโลกกัน

สีหน้าของ Takoma ดูจริงจังครับ นั่นทำให้ Corwynn หุบยิ้มเลยทีเดียว

Corwynn : เอาจริงหรอตัว? ฉันหมายถึงไม่มีคำว่ากลัวตายเลยสักนิดหรอฮะ?
Corwynn : โอเค! ดูแล้วท่าทางแกจะไม่กลัวสินะ งั้นก็ดีเพราะว่าช่วงนี้ฉันไม่มีอะไรทำจะเจอกับแกก็ได้ใน Reaper Area แต่ฉันต้องไปทำอะไรอย่างอื่นด้วยเพราะฉะนั้นฉันไม่เจอแกดีกว่า
Corwynn : หรือว่าจะเจอดี? ฉันยิ่งไม่ชอบสู้กับเด็กทารกแบบแกซะด้วย! โอ้! ตอนวันจัด Reaper Area เนี่ยมีโคนันฉายนะไม่ไปหาดูหน่อยหรอ
Corwynn : ถ้าฉันรับคำท้าแกมีหวังอดดูการ์ตูนโปรดแกเอานะ.. จริงๆ นะอันนี้ซีเรียส! ฉันเคยพลาดการ์ตูนไปตอนนึงมันเปลี่ยนชีวิตฉันเลยนะ
Corwynn : มันทำให้ฉัน... เลิกดูแม่งเลย! เพราะอะไรรู้ไหม? เพราะฉันขี้เกียจไปดูต่อไง!

Corwynn : เดี๋ยวๆ นี่ฉันกำลังพูดบ้าอะไรอยู่วะ? พอๆ โอเค... มาพูดให้มันจริงจังกันดีกว่าถ้าแกอยากจะตายนักตายหนา
Corwynn : แต่ว่าสิ่งที่แกพูดสิ่งนึงมันทำให้ฉันรู้สึกตะหงิดๆ และฉันอยากจะพูดถึงเรื่องนั้นก่อนนะ... แกบอกว่านี่มันเป็นเรื่องส่วนตัวไปแล้วเพราะฉันทำให้แกพลาดโอกาส
Corwynn : แต่เอาจริงๆ นะ Takky... ฉันไม่เคยคิดจะทำแบบนั้นเลย ที่ทำไปเพราะหวังดีนะ แกจะได้รู้จักว่าโลกมวยปล้ำมันไม่มีคำว่ามาขอความยุติธรรมจากใครหรอก!
Corwynn : คนฉลาดถึงอยู่ได้! คนที่เอาตัวรอดถึงอยู่ได้! ส่วนคนที่ยังหยิ่งในศักดิ์ศรีแบบแกจะตายอย่างลูกหมา แถมที่ฉันทำร้ายแกไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วน่ะ ฉันยังให้โอกาสแกยังอยู่จนถึงทุกวันนี้นะ
Corwynn : ลองคิดสิ! ว่าถ้าแกตายไปตั้งแต่ตอนนั้นจะเป็นยังไง?

Takoma : แกเลิกพูดนอกเรื่องได้แล้ว! ฉันต้องการให้แกตอบว่าแกกล้าหรือไม่?
Takoma : ถ้าแกกล้านะ Corwynn... ฉันยอมรับในตัวแก แต่ถ้าไม่! โลกก็จะจดจำแกในฐานะลูกหมาขี้แพ้!

Corwynn : โอ้ว! พ่อคนดี... ไปเอาคำพูดแบบนั้นมาจากไหนกัน มันไม่ดีนะที่จะมาพูดอะไรแบบนั้น ยิ่งพูดไปยิ่งทำให้นายกลายเป็นเหี้ยมากกว่าเดิม
Corwynn : ฉันหมายถึงคนไม่ดีน่ะ... แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น! ประเด็นอยู่ที่แกอยากจะเจอกับฉันมากขนาดนั้นงั้นหรอ?
Corwynn : แต่! สถานที่เจอเป็นสถานที่ของแก บนเวทีนี้ใน Reaper Area แต่ๆ... ฉันก็ต้องมีเงื่อนไขเหมือนกัน นั่นคือภายใต้กฏเกณฑ์ของฉัน!
Corwynn : ไร้กฏ! สู้กันจนกว่าจะตาย! โอ้.. จะว่าไปฉันชอบชื่อ Reaper Area นะมันสวยดี!

Corwynn ยังคงพยายามจะนอกเรื่องอีกแต่เหมือนว่า Takoma ไม่เล่นด้วยครับ!

Corwynn : โอเค! แกอยากได้คำตอบ? ได้! คำตอบฉันคือไม่!

เอ้า?! พูดซะยาวคำตอบคือไม่... อะไรของมึงนิ Corwynn! ทันใดนั้นพี่แกก็เดินชนไหล่ของ Takoma แล้วเดินลงจากเวทีไปเลย Takoma นิ่งครับก่อนที่จะหันไปหา Corwynn ที่กำลังเดินกลับไป

Takoma : มันน่าตลกนะ Corwynn... ที่แกพูดซะดิบดีว่าแกไม่กลัวฉัน สุดท้ายตัวแกเองมันก็ดีแต่ปากสินะนั่น
Takoma : แต่เอาเถอะ! ถ้าวิธีธรรมดามันไม่ได้ผล ฉันก็ต้องใช้แผนสำรอง!

ทันใดนั้น Takoma ก็วิ่งลงไปจากเวทีแล้วจับ Corwynn เหวี่ยงกลับขึ้นไปบนเวทีเลยครับ! Corwynn ถูกเหวี่ยงขึ้นไปก่อนจะลุกขึ้นมา พุ่งตัวเข้าไปหา Takoma แล้วต่อย! ต่อย! ต่อย! Takoma บล๊อคเอาไว้แต่ก็โดน Corwynn ดันไปจนติดมุม! Corwynn พยายามจะต่อยแต่แล้ว Takoma ก็หลบไปได้แล้วต่อย Corwynn คืนครับ! ต่อย! ต่อย! ต่อย! Corwynn โดนไปแบบนั้นก็กลิ้งหนีลงไปล่างเวทีทันที พร้อมกับถอยฉากออกไป สีหน้าพี่แกดูโมโหเหมือนกันครับก่อนที่จะหยิบไมค์ลงตกอยู่พื้นมา

Corwynn : มึงอยากเจอกูนักใช่ไหม? อยากตายนักใช่ไหม? ได้! Reaper Area กูจะฝังมึง!
Corwynn : ไร้กฏเกณฑ์! ไร้ข้ออ้าง! ไม่มีอะไรทั้งสิ้น! Extreme Rules Match!
Corwynn : มึงไม่ได้ตายดีแน่กูบอกไว้เลย!

ว่าแล้ว Corwynn ก็ทิ้งไมค์ลงไปด้วยความโมโหครับส่วน Takoma ที่ได้ยินแบบนั้นก็ยิ้มอย่างพอใจครับ! Corwynn ค่อยๆ ถอยฉากกลับไปและเป็นภาพตัดไปในที่สุด

---------------------

Stage


ตัดกลับมาเป็น Stage อีกครั้งแล้วทันใดนั้นเองเพลง For whom the bell tolls ก็ดังขึ้น! CEO Eric Brian เจ้าของสมาคมเดินออกมาพร้อมกับชุดสูทและสีหน้าที่ไม่ค่อยยิ้มแย้มจากเรื่องทั้งหลายที่เกิดขึ้น ทั้งต้องมาเคลียร์เรื่องแชมป์โลก เรื่องรางวัล เรื่องไอ้เหี้ย Dick แล้วก็ปัญหาใหญ่สุดอย่าง Rixor Buster อีก เขาขึ้นไปบนเวที รับไมค์มาจากทีมงานก่อนที่เพลงจะหยุดลง เขายังคงยืนอยู่บนสนามด้วยความเครียดก่อนที่จะเริ่มพูด

Eric : ต้องขอพูดตรงๆ เลยว่าวันนี้ฉันอาจจะไม่ได้อารมณ์ดีซักเท่าไหร่ ก็อย่างที่เห็นว่าฉันต้องจัดการกับเรื่องนั่นนี่อยู่ตลอด
Eric : ไหนจะเรื่องแชมป์โลกที่เถียงกันน่ารำคาญฉันเลยจัดแมทช์การปล้ำให้เลย ไหนจะเรื่องของตอบแทนที่ Brooklyn Jones ทวงเอาๆ แล้วไอ้ Dick ที่แม่งอยากได้แต่รถอีก!
Eric : เอาล่ะๆ เรื่องพวกนั้นฉันจัดการไปจนเสร็จสิ้นล่ะ ในตอนนี้เหลือเพียงอย่างเดียวที่ฉันรู้สึกหงุดหงิดมากที่สุดอยู่การที่ชายคนนึงยังอยู่ในสมาคมนี้
Eric : ในตอนแรกฉันก็ไม่ได้มีอะไรติดต้างกับเขาแล้วจาก Utter Eternity เมื่อหลายเดือนก่อนที่ฉันแพ้เขา แต่สิ่งที่เขาทำกลับเป็นการฮุบสมาคม ทำตัวเป็นใหญ่และไม่มีความเป็นมืออาชีพ
Eric : โดยสิ่งที่มันอยากจะเห็นก็มีแค่การฆ่าล้างกันของเหล่าผู้คนในสมาคมเท่านั้น และเจ้านั่นก็คือ Rixor Buster!

Eric : ฉันเคยไปได้ยินและพูดคุยกับทางสมาคมที่ชายคนนี้ย่างกรายเข้าไปเพื่อที่จะหาวิธีที่จะจัดการกับเจ้านี่ให้สิ้นซากซะ
Eric : แต่ผลที่ออกมาก็มีผลสรุปเดียวคือการฆ่ามันให้ตาย! แต่ทุกครั้งที่เกิดการฆ่าเกิดขึ้นมันจะกลับมาและแข็งแกร่งขึ้นเสมอ
Eric : หลายคนบอกว่าชายผู้นี้ไร้ทางที่จะโค่นลงได้ เพราะในโลกมวยปล้ำเขาก็เหมือนกับพระเจ้าที่ไร้ซึ่งความตาย! บ้างก็บอกว่ามันคือผู้ควบคุมสมดุลวงการมวยปล้ำ เมื่อใดก็ตามที่สมาคมไหนทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เขาจะมาเพื่อทำลายล้างมัน!
Eric : ฉันเคยฟังเรื่องพวกนี้มานักต่อนักแล้ว... แต่ฉันก็ยังเซ็นชายผู้นี้เข้ามาสู่สมาคมด้วยความคิดที่ว่าฉันสามารถควบคุมมันได้
Eric : แต่มันกลับไม่ใช่แบบนั้น! ทุกวันที่ฉันคิดแบบนั้นมันก็แกร่งขึ้นและแกร่งขึ้น ครั้งแรกที่ฉันกลับมามันทำร้ายฉัน ครั้งต่อมามันก็ทำร้ายฉันอีก และครั้งต่อไปก็อาจจะเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ

Eric : ในตอนนี้ฉันก็เลยเหลือหนทางเดียวและเป็นหนทางที่ฉันไม่อยากจะทำมากที่สุดนั่นคือทำในสิ่งเดียวที่ BWO และ TOW ทำ!
Eric : นั่นคือการฆ่ามันให้ตายในแมทช์การปล้ำระหว่างฉันกับมันซะ! แต่การที่จะทำแบบนั้นได้มันไม่ใช่ว่าพูดแล้วก็ทำได้
Eric : มันต้องออกมาเป็นพิธีการ เหมือนกับที่ Deader ลูกน้องของมันเคยพูดเอาไว้... เพราะฉะนั้นฉันก็อยากจะให้แกออกมาทั้งคู่ซะและรับฟังฉันอย่างเป็นทางการซะ!


ว่าแล้วเพลง Ain't No Grave ก็ดังขึ้น! Rixor Buster เดินเปิดตัวออกมาพร้อมกับข้ารับใช้ของเขานาม Mr. Deader พวกเขาเดินไปช้าๆ ท่ามกลางหมอกควันที่เป็นของตกแต่งในการเปิดตัว แล้วจากนั้นทั้งคู่ก็ขึ้นไปบนเวทีแล้วมองหน้า Eric ที่ยืนอยู่ฝ่ายเดียวตามลำพังครับ!

Rixor : ข้าออกมาเพื่อเจ้าแล้ว Eric.... เหลือเพียงแค่ว่าทำให้มันเป็นพิธีเท่านั้น

Eric : ใช่! แต่ตอนนี้มันยังดูไม่เป็นพิธีนัก... เพราะว่าเรากำลังขาดใครคนหนึ่งอยู่


ว่าแล้วเพลง The King of Kings ก็ดังขึ้น! หนึ่งในอีกบุคคลที่ขึ้นชื่อว่าเป็นน้องชายของ Rixor ได้เปิดตัวออกมาแล้ว เขาก็คือ Morest Buster นั่นเองครับ! สำหรับชายคนนี้นั้นเขาถือว่าเป็นหนึ่งในอีกคนที่ประสบความสำเร็จอะไรมาหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นทางด้านของการเดินทางสายการปล้ำหรือการดูแลจัดการวงการ เขาขึ้นไปบนเวทีและยืนอยู่ฝั่งเดียวกันกับ Eric แล้วจากนั้นเพลงก็ดับลง

Morest : เอาล่ะ... ดูเหมือนว่าทุกคนจะออกมาครบกันแล้ว และก็อย่างที่ Eric Brian พูดเอาไว้ว่าทุกอย่างต้องดำเนินไปอย่างเป็นทางการ
Morest : เพราะฉะนั้นในตอนนี้จะไม่มีการห่ำหั่นอะไรกันทั้งสิ้น! ฉันและ Deader จะยืนอยู่ที่บนเวทีนี้เป็นแค่พยานในการทำสัญญาการปล้ำแมทช์เท่านั้น
Morest : หากฝ่ายไหนหรือคนใดก็ตามที่ทำอะไรบ้าๆ ตอนนี้... ฉันจะใช้ค้อนฟาดคนๆ นั้นเอง!

Eric : ฉันเห็นด้วย... และทางฝ่ายของฉันมั่นใจว่าจะไม่มีการทำอะไรหรือเล่นลูกไม้ใดๆ ก็ตามบนเวทีนี้เด็ดขาด
Eric : ทุกอย่างที่เกิดขึ้นบนเวทีนี้จะดำเนินไปอย่างมืออาชีพ ไม่มีอารมณ์ส่วนตัวใดๆ มายุ่งทั้งสิ้น

Eric : มาเข้าเรื่องกันดีกว่า Rixor! แกรู้ว่าฉันอยากจะจบเรื่องพวกนี้มากขนาดไหนและฉันรู้ว่าแกจะไม่ยอมที่จะเล่นกับฉันด้วยถ้าฉันไม่เล่นในวิธีของแก
Eric : ฉะนั้นที่ฉันเรียกแกมาตอนนี้เพราะอยากจะมาให้แกพูดถึงสิ่งที่แกต้องการในแมทช์ เงื่อนไขหรือไม่ว่าอะไรก็ตามที
Eric : เพราะสุดท้ายแล้วฉันก็จะจัดการกับแกและฝังแกลงดินอยู่ดี!

ว่าแล้ว Eric ก็ลดไมค์ลงและเป็นฝ่าย Rixor ที่ยกไมค์ขึ้นมาทันที เขามองหน้าของ Eric ก่อนที่จะพูด

Rixor : ข้าไม่รู้ว่าแกเอาความมั่นใจผิดๆ มาจากไหนนะ Eric... ในเมื่อความเป็นจริงแล้วเจ้าห่างกับข้าอยู่หลายขุมและไม่มีทางที่จะเอาชนะได้เลย!
Rixor : Utter Eternity เป็นเครื่องพิสูจน์ชั้นเยี่ยมว่าเจ้านั้นไม่สามารถที่จะทำอะไรได้ด้วยตัวเอง!
Rixor : จะว่าไปเจ้าจำได้ไหมว่าครั้งแรกที่เจ้าให้ข้ามาเหยียบสถานที่แห่งนี้นั้นเป็นเพราะอะไร... นั่นเพราะเจ้าไม่สามารถทำอะไรได้ด้วยตัวเอง
Rixor : เจ้าเรียกข้ามาเพราะว่าข้าคือสุดยอดอาวุธแห่งวงการมวยปล้ำ ข้าคือซาตานแห่งโลกนี้และไม่มีใครที่จะสามารถจัดการข้าได้อย่างเด็ดขาด!
Rixor : เจ้าลองถามน้องชายข้าดูสิ! ว่ามันเคยทำอะไรไว้บ้าง...

Rixor : ไอ้เจ้่านี่มันมีส่วนร่วมในการจัดการฉันหลายรอบ! มันเผาฉัน! แทงทะลุหัวใจ! ฝังฉันลงดินลึกแล้วผลที่ออกมามันเป็นยังไงน่ะหรือ?
Rixor : ข้าก็ยังยืนอยู่ตรงนี้! เป็นอมตะ! ไม่มีใครที่จะฆ่าข้าลงได้... ไม่ว่าจะเจ้าหรือน้องชายของข้าก็ตาม!
Rixor : ข้ายอมรับว่าเจ้าเลือกคนที่จะให้คำปรึกษาในการโค่นคนอย่างข้าลงได้ถูกต้องที่สุด แต่มันไม่มีทางที่เจ้าจะทำมันได้สำเร็จหรอก!

Eric : ฉันต้องการแค่เงื่อนไขและคำตอบว่าแกรับคำท้าจากฉันไหม? เพราะที่เหลือฉันไม่สน!
Eric : น้องชายของแกที่อยู่ข้างกายฉัน.. รู้ว่าจะต้องทำยังไงเพื่อที่จะลบล้างคนแบบแกออกไปจากสมาคมวงการมวยปล้ำแห่งนี้!
Eric : เพราะฉะนั้นแค่บอก! แล้วฉันจะรับเงื่อนไขพวกนั้น!

Rixor : ได้! เจ้าต้องการนักสินะ... ข้าจะรับคำท้าของเจ้าภายใต้เงื่อนไขทั้งสองอย่าง
Rixor : หนึ่งคือเจ้าจะต้องเจอกับข้าจะต้องเป็นการปล้ำที่เห็นเลือดเนื้อ! เห็นถึงความทรมาณ! ความไร้ปราณี! สู้กันจนกว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะถึงแก่ความตาย!
Rixor : ถ้าแกกล้ารับข้อเสนอแรกนี้... ข้าก็จะบรรยายข้อเสนอถัดไปให้เจ้าได้รับฟัง!

Eric : ได้! ข้อถัดไปล่ะ?

Rixor : ข้อถัดไปคือเจ้าต้องผ่านการทดสอบจากข้าในค่ำคืนนี้ซะก่อน....
Rixor : แต่ไม่ต้องห่วง ข้าไม่ได้หมายความว่าเจ้าจะต้องผ่านมันได้ซะทีเดียว แค่เข้าร่วมก็พอแล้ว

Eric : มันคืออะไร?

Rixor : การเป็นเจ้านายจะต้องเข้าใจถึงสภาพจิตใจ อารมณ์และความประสงค์ของลูกน้องผ่านการกระทำใช่ไหม? ซึ่งข้อนี้เจ้าก็รู้ดีอยู่แล้ว
Rixor : นั่นคือเจ้าจะต้องประลองกับผู้ที่เป็นคนงานของเจ้าเอง... แต่การที่จะสู้กับคนๆ เดียวมันง่ายไป ฉันต้องการให้เจ้าต่อกรกับชายสองคนซะมากกว่า!
Rixor : ทั้งสองคนนั้นมายุ่งและวนเวียนกับเจ้าบ่อยๆ และคนพวกนั้นก็ไม่ค่อยยินดีในการตัดสินใจของเจ้าด้วยเช่นกัน!
Rixor : คนเหล่านั้นคือ Brooklyn Jones และเจ้า Dick Clubberlang ที่ไม่ชอบขี้หน้าของเจ้าในตอนนี้ เพราะฉะนั้นพวกมันทั้งสองจะต้องร่วมมือกันในการจัดการกับเจ้า!
Rixor : แต่มันไม่ใช่แค่การปล้ำธรรมดาหรอกนะ Eric...

Rixor : เพราะถ้าเจ้าทำให้พวกมันแพ้! พวกมันจะไม่มีโอกาสได้สู้กันใน Reaper Area เพื่อสิ่งที่มันต้องการอีกเลย!
Rixor : แต่ถ้าเจ้าแพ้! เจ้าจะถูกตีตราว่าเป็นคนอ่อนแอที่ไร้ทางสู้และเจ้าต้องก้มลงกราบเท้าพวกมันเป็นการขอโทษที่ทำให้พวกมันต้องมาเดือดร้อนเพราะความเอาแต่ใจของเจ้าเอง!
Rixor : เจ้ายอมงั้นหรอ? ที่จะเสียศักดิ์ศรีเพื่อข้าหรือเจ้าจะยอมทำลายอาชีพของคนที่ถูกเรียกว่าลูกจ้างของเจ้า!
Rixor : เพราะถ้าเจ้าไม่ทำ! ข้าก็จะไม่มาเสียเวลามายุ่งด้วย... เพราะฉะนั้น เลือก! หรือข้าจะเลือกให้เอง!

แล้วจากนั้น Rixor ก็ทิ้งไมค์ลงไปกับพื้นและเดินลงไปจากเวทีพร้อมกับข้ารับใช้ของเขาทันที... ในตอนนี้ Eric ดูท่าทางเครียดๆ เหมือนกันและกลายเป็นภาพตัดไป

---------------------

Main Event
Handicap Match
If Brooklyn Jones and Dick Clubberlang lose the match, they'll lose the oppotunity to face each other at Reaper Area 3
Eric Brian VS Dick Clubberlang & Brooklyn Jones

เริ่มคู่เอกในคืนนี้มาล่ะครับ! รู้สึกว่า Dick จะได้ใจมากกับแมทช์นี้แต่เหมือนจะไม่ชอบ Jones เท่าไหร่! ทางฝั่งที่ไปรุมเขาเหมือนจะส่ง Dick ลงมาครับเพราะ Dick อยากลงเอง! ว่าแล้ว Dick วิ่งเข้าไปหา Eric แต่โดนเตะท้องแล้ว The Judgment of Grim! (Pedigree) "ตึงงงง!" อ่าว.. Eric กดทันที! 1 !! 2 !! Jones เข้ามาทุบครับ! Eric ลุกขึ้นไปมองหน้า Jones! Jones แสดงสีหน้าเหมือนไม่อยากทำแบบนี้แต่แล้ว Eric ก็เป็นฝ่ายรุดตัวเข้าไปต่อยหน้า Jones! Jones ล้มลง! Eric หันกลับไปโดน Dick จับยกขึ้น 180 Back Body Dick Splash! (AA) "ตึงงงง!" Dick กด! 1 !! 2 !! ไม่ได้ครับ! Eric ยกไหล่ขึ้นได้! Dick หันไปด่ากรรมการ! กรรมการบอกสัส! Dick หันกลับมาจับ Eric ลุกขึ้นจะ 180 Back Body Dick Splash อีกครั้งแต่ Eric ศอก! ศอก! ศอก! Eric ดิ้นหลุดแล้วเหวี่ยง Dick ไปเด้งเชือก! Eric รอเสยโดน Dick จัดการเตะหงายขึ้น! Eric นอนลงไปกับพื้นโดน Dick กดอีก! ก็เหมือนเดิม! Dick จับ Eric ลุกขึ้นมาเหวี่ยงไปกระแทกกับมุม! Dick วิ่งตามเข้าไปเจอ Clothesline! Dick ล้มลง! Eric จับ Dick ขึ้นมาจะ Suplex! แต่โดนศอก! ศอก! Eric เซออกไป! Dick วิ่งตามเข้าไปจับใส่ German Suplex! "ตึงงงงง!" Dick กดอีก! สองอีก! Dick ลุกขึ้นมาจะลาก Eric ไปทางฝั่งตัวเองเพื่อจะแท็คแต่แล้วก็มองหน้า Jones... ไม่แท็คดีกว่า! Dick เดินกลับมาเจอ Eric ใส่ Spinebuster! "ตึงงงง!"

ทั้งคู่นอนครับ! Eric ค่อยๆ ลุกขึ้นมา... จับหัว Dick... เอ่อ... ไม่ใช่ Dickhead นะ! จับขึ้นมาต่อย! ต่อย! ต่อย! Dick มึนแล้วโดนเหวี่ยงร่วงลงไปล่างเวที! ในจังหวะที่ Eric เหวี่ยง Dick ร่วงลงไปมันอยู่ใกล้กับ Jones พอดี! Jones เลยแท็คตัวเข้ามาโดยที่ Eric ไม่รู้! Eric กำลังจะตามลงไปแต่แล้วก็โดน Jones รวบกด! 1 !! 2 !! ไม่ได้! Eric ลุกขึ้นมามองหน้า Jones อีกครั้งและเหมือนจะมีปากเสียงกันครับว่าแล้ว Jones ก็ต่อยหน้าคืนทันที! Jones คล่อมตัวลงต่อย Eric เลยครับ! ต่อย! ต่อย! ต่อย! Eric กลิ้งหนีลงไปล่างเวที เขาลงมาแต่แล้วก็โดน Dick จัดการ European Uppercut ไปเต็มๆ! Eric ร่วงลงไปนอนแล้วโดนจับเหวี่ยงขึ้นไป! Jones รอจังหวะครับ.. Eric เซไปหาแล้วโดน DDT! Jones กดต่อแต่ก็ยังสองเหมือนเดิม! Jones จัดการ Sidehead Lock! Eric โดนรัดครับ! Jones เหมือนจะล๊อคไว้แน่นเลยทีเดียวแล้วจากนั้น Eric ก็ยกตัวขึ้นมาดัน Jones ไปเด้งเชือก! Jones เด้งกลับมาโดน STO! Eric กดคืนก็ยังได้ 2 เช่นกัน! Eric ค่อยๆ ลุกขึ้นมารอจังหวะครับ! Jones เซขึ้นมา Eric เข้าไปรัวหมัดใส่เลย! ฮุ๊ค! ฮุ๊ค! ฮุ๊ค! Jones เซไปแล้วโดน Eric จะจับใส่ Double Underhook Powerbomb! แต่ Jones ม้วนตัวออกแล้วศอก! Eric เซออกไปโดน Enzuigiri เข้าเต็มคอ! "ปั๊กกกก!" Eric มึนแล้ว Jones จัดการ Flying Knee! "ปั๊กก!" แล้ว Jones ก็ทรุดตัวลงนอนด้วยความเหนื่อย

Dick เรียกให้ Jones เข้าไปแท็คครับ! Eric ค่อยๆ เซออกไปที่มุมอีกฝั่งแล้วจากนั้น Jones ก็แท็ค Dick เข้ามา! Dick วิ่งเข้ามาโดนเตะแล้วต่อด้วย One Handed Bulldog! "ตึงงงงง!" Dick เซขึ้นมาโดน Utter Dismay! (Running Knee Strike) ไปดื้อๆ เลย! "ปั๊กกกกก!" Eric จับกดแต่ก็ยังได้แค่สองครับ! Eric จับ Dick ขึ้นมาเพื่อที่จะเผด็จศึกแต่ Dick กลับกระทุ้งท้องของ Eric! Eric จุกแล้ว Dick วิ่งไปเด้งเชือกจัดการ Superman Punch ทันที! Eric นอนนิ่งสิ้นสภาพครับ! Dick บอกได้จังหวะจัดการ No-Sell! (Five Knuckle Shuffle) "ตึงงงง!" Eric โดนไปก็ไม่ลุกขึ้นมาตามคอนเส็ป Dick เลยขึ้นไปบน TB ครับแล้วจากนั้นก็รอจังหวะ Eric ตะเกียดตะกายคว่ำตัวขึ้นมาแล้วกระโดด Fat Bomb! (Diving Leg Drop) แต่ในจังหวะที่กระโดดลงมา Jones ก็แท็คตัวเข้ามาและกลับกลายเป็นว่า Eric หลบไปได้อีก! Dick ก้นกระแทกพื้นด้วยความเจ็บแล้วโดน Eric จัดการถีบหน้าลงไปแล้ว Leaping Knee Drop! Eric หันกลับไปเจอ Jones จัดการ Brooklyn Boom! (RKO) แต่ Eric ผลัก Jones จนร่วงลงไปล่างเวที! Eric หันไปหา Dick เพราะไม่รู้ว่า Jones แท็คตัวเข้ามาแล้วแต่โดน Rixor เอาค้อนฟาดกลางหน้าซะงั้นครับ! แบบนี้ก็ยุติแมทช์ไปเลย!

The Result of this match is disqualification, therefore Dick Clubberlang and Brooklyn Jones still not losing oppotunity for a match at Reaper Area 3 by the interfering of Rixor Buter. So the winner in this match is "The Warrior of Grim" Eric Brian!


ถือว่า Dick และ Jones ไม่เสียสิทธิ์ที่จะเจอกันเพื่อสิ่งที่พวกเขาต้องการใน Reaper Area ครับแต่ในตอนนี้เป็น Rixor Buster กำลังเล่นงาน Eric ด้วยการกระทืบครับ! Rixor จับ Eric ขึ้นมาไปพิงที่มุมแล้วจัดการต่อยหน้าไม่ยั้ง! ต่อย! ต่อย! ต่อย! Eric นิ่งอยู่กับ TB แล้วจากนั้น Rixor ก็เดินไปหยิบค้อนที่ตัวเองเอามาแล้วฟาดใส่ Eric! แต่ Eric หลบไปได้กลายเป็น Rixor เจ็บมือเสียเอง! Rixor หันกลับมาโดนเตะท้องแล้ว Light of the Dawn! (Spinning Spinebuster) จาก Eric Brian! Rixor นอนเจ็บแล้วจากนั้น Eric เดินไปหยิบค้อนนั้นมาบ้าง เขาง้างขึ้นเหมือนกับจะฟาดลงกลางกะโหลกของ Rixor แต่แล้ว Deader ก็เอาเก้าอี้มาฟาดใส่ Eric จนทรุดครับ! Eric ล้มลงไปโดน Deader ฟาดเข้าไปอีกดอก! Eric นอนเจ็บในขณะที่ Rixor ค่อยๆ ลุกขึ้นมาพร้อมกับหยิบค้อนตัวเองมาครับและเตรียมฟาดใส่ Eric


แต่แล้วเพลง King of Kings ดังขึ้น! Morest Buster วิ่งออกมาครับ! แล้วจากนั้นก็ขึ้นไปบนเวทีมองหน้ากับ Rixor! Rixor ยืนนิ่งสักพัก จ้องหน้าผู้เป็นน้องตัวเองก่อนที่จู่ๆ จะถอยฉากออกไปซะงั้น... Morest มอง Rixor โดยไม่พริบตาแม้แต่น้อย ขณะที่ Rixor ค่อยๆ เดินกลับตามทางเดิน Morest ก็จ้องด้วยความแค้นก่อนที่จะไปดูอาการของ Eric เป็นอันปิดรายกายไป
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
WAR : The Uprising Full Episode 22.08.16
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Major Show :: IWO The Uprising-
ไปที่: