Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 IWO : The Uprising Full Episode 08.08.16

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: IWO : The Uprising Full Episode 08.08.16   Mon Aug 08, 2016 2:24 am


The Incarnate Wrestling Online present

We welcome you to....

the Uprising Show!
เปิดรายการมาอีกครั้งครับสำหรับ The Uprising แล้ว หลังจากสัปดาห์ที่แล้วนั้นทางด้าน Tornado Age เจ้าของแชมป์ IWO World Unified เป็นฝ่ายเอาชนะ Damon Stryker ไปได้และสามารถทำให้เห็นว่าเขาคือของจริงในสมาคมนี้ ทางด้านแมทช์บันไดชิง IWO World Unified Briefcase Ladder Qualifying match นั้นเราก็ได้เห็นผู้เข้ารอบไปได้ถึง 4 คนแล้วและสามในสี่ของนักมวยปล้ำเหล่านั้นต่างมีแต่หน้าใหม่ทั้งนั้น ส่วนเรื่อง Rixor Buster และ Eric Brian ก็ยังไม่จบลงเพียงเท่านั้น ซึ่งจะมีอะไรเกิดขึ้นต่อในค่ำคืนนี้ไปรับชมได้ในรายการประจำสัปดาห์เลยครับ

เพลง Faded ดังขึ้น!


แล้วก็ออกมาสำหรับเจ้าของ IWO World Unified Champion ของเราอย่าง Tornado Age ที่เมื่อวีคที่แล้วเขาสามารถเอาชนะ Damon Stryker ไปได้ เขาเริ่มเดินไปเรื่อยๆ ไม่สนใจอะไรก่อนที่จะขึ้นไปบนเวที บ้างก็มีทั้งคนเฮและโห่ในตัวชายคนนี้แต่เหมือนว่าเขาจะไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น เขาเดินไปรับไมค์มาจากทีมงานก่อนที่เพลงจะดับลงแล้วเขาก็เริ่มพูดทันที

Age : ในตอนนี้.... ฉันยังคงเป็นชายผู้ที่ยืนหน้าบังลังก์แห่ง IWO! ไม่ว่าเสียงเฮหรือโห่มันจะเป็นยังไงหรือว่าพวกแกต้องการจะทำอะไรก็ตามแต่แต่เสียงเหล่านั้นก็ไม่ได้ทำให้ฉันเปลี่ยนแปลงไปเลย
Age : ชายผู้ที่เกิดขึ้นมาเพื่อเป็นราชา ทั้งชีวิตเขาก็ต้องเป็นราชาแต่ฉันน่ะเหนือกว่านั้น! ฉันเอาชนะ Champion ได้ในโชว์ที่ผ่านมานั่นคือเครื่องการันตีว่าฉันน่ะคือที่สุดของสมาคม
Age : การที่พวกแกใช้คำพูดทั้งหลายมาดูถูกฉันว่าฉันไม่สามารถเป็นราชาคนนั้นได้ แต่สิ่งที่อยู่บนบ่าของฉันมันคืออะไรกันวะ?
Age : เพราะงั้นต่อให้พวกแกพูดยังไง บอกว่าฉันไม่สมควรกับฐานะนี้ แต่ท้ายที่สุดชื่อที่ขึ้นต้นเมื่อโฆษกประกาศก่อนที่ฉันก็ยังเป็นแชมป์โลก!
Age : พวกแกรู้ไหมว่าในสมัยก่อนเมื่อ Champion ต้องปะทะกันในศาล พวกแกเคยดูหรืออ่าน Hamlet บ้างหรือเปล่าว่าความจริงการประลองกันในศาลเพื่อประจักษ์ความบริสุทธิ์ต่อหน้าชนชั้นสูง
Age : ผลที่ออกมาคือความตายต่อ Champion ที่แพ้การประลอง!


Age : คนมักจะมองว่าฉันคือตัวโกง บอกว่าฉันเป็น Claudius ผู้ที่มีชั้นเชิงทุกอย่างและเป็นตัวบงการความโกงทั้งหลาย แต่ฉันไม่! และฉันไม่ใช่ Hamlet หรือใครที่ล่าแต่เรื่องล้างแค้นทั้งนั้น
Age : แต่ฉันไม่ใช่คนเหล่านั้น! ฉันไม่ใช่ราชาที่มีแต่เลือดเลวเอาแต่โกงไปวันๆ ฉันคือราชาที่แท้จริงที่เดินเข้ามารับตำแหน่งเมื่อเรื่องทุกอย่างจบลง
Age : อย่างที่ฉันเป็นแชมป์ของพวกแกในตอนนี้ สะพายมันอยู่อย่างราชาไม่จำเป็นต้องเดือดร้อนอะไร!
Age : พวกแกทุกคนอาจจะบอกว่าฉันก็แค่อาศัยจังหวะที่ Damon พลาดท่าแล้วจัดการมันซะ แต่ความจริงแล้วคือฉันไม่จำเป็นต้องไปทำอะไรยังงั้นเลย ฉันไม่ได้รู้เรื่องที่ MM จะเข้ามายุ่ง และฉันก็ไม่สนด้วย!
Age : ต่อให้มันมีห่าอะไรเกิดขึ้นแต่สุดท้ายาชาคนเดิมก็ยังยืนอยู่บนบัลลังก์นี้ด้วยความภาคภูมิ เพราะชัยชนะน่ะมันไม่ต้องการวิธีการหรอก
Age : มันต้องการเพียงแค่ความรู้สึกอันหอมหวานเมื่อได้รับมันมาเท่านั้น! คนที่ได้รับความพ่ายแพ้ ต่อให้เป็นยังไง อ้างยังไง มันก็แพ้อยู่ดี!


แต่แล้วจู่ๆ เพลง Longhorn ก็ดังขึ้นครับ! Conner ค่อยๆ เดินออกมาในสภาพที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก เหมือนกับยังบาดเจ็บจากสัปดาห์ที่แล้วอยู่ เขาเดินขึ้นไปบนเวทีมองหน้ากับ Tornado Age ก่อนที่จะหยิบไมค์มาพูด

Age : ดูสิว่าใครออกมา... #1 Contender ผู้ท้าชิง ผู้ที่จะเป็นคู่มือให้กับฉันใน Reaper Area the Third
Age : ฉันอยากจะฟังสิ่งที่แกพูดจริงๆ ว่าแกจะออกมาพร่ำบ่นถึงอะไร

Conner : ก็ดีนี่ Age.. เพราะฉันอยากจะให้แกฟังทุกคนที่ฉันจะพูดออกมาในตอนนี้ ฉันไม่อยากจะมาทนฟังที่แกจะพูดว่าตัวเองคือศูนย์กลางของสมาคมหรอกนะเพราะว่าแกมันไม่ใช่
Conner : ฉันรู้ดีว่าแกเป็นแชมป์ และก็อย่างที่ Damon พูดไว้นั่น่ล่ะ แกไม่ได้ทำให้แชมป์เส้นนั้นดูมีค่าขึ้นมาเลย ไม่เลยสักนิด!
Conner : การที่แกออกมาพร่ำบ่นทึกวี่ทุกวันเกี่ยวกับ The Age of Age หรือยุคของแกหรือว่าจะห่าอะไรก็ช่างแต่ว่าการพูดมันไม่ได้ทำให้แชมป์นั่นมีค่ามากขึ้น
Conner : การประลองตะหากที่ทำให้มันเป็นแบบนั้น และในช่วงการครองแชมป์ของแกมันไม่ได้มีแมทช์ไหนที่ดูน่าประทับใจเลยสักนิด ผลที่ออกมาคือแกชนะก็จริง แต่แกเคยชนะแบบคลีนหรอ?
Conner : ใช่! ฉันรู้ว่าแกเก่ง แกเคยทำอะไรมาเยอะแยะพอควรเลย แต่ว่าตั้งแต่ที่แกมีแชมป์เส้นนั้นอยู่กับตัว ฉันรู้สึกถึงความอ่อนแอ!
Conner : และใน Reaper Area! ฉันจะเอาสิ่งนั้นมาและสร้างความล้ำค่าให้แก่แชมป์โลกอีกครั้งอย่างที่มันควรจะเป็น

Age : ฉันไม่รู้ว่าแกไปเอาความมั่นใจมาจากไหนกันนักหนาหรอกนะ
Age : แต่ถ้าฉันจำไม่ผิดคือตัวแกใช้เวลากว่าสี่ปีในการเดินมาถึงจุดๆ นี้เพื่อให้ได้ชิงแชมป์โลกครั้งแรกในชีวิตของแกไม่ใช่รึไง?
Age : ในระหว่างที่คนอื่นๆ ใช้เวลาแค่ปีเดียว เดือนเดียวหรือแม้กระทั่งวันเดียวเพื่อประสบความสำเร็จ แต่ตัวแกมันไม่ว่ะ
Age : ตัวแกนี่มันเกิดมาเพื่อล้มเหลวอย่างเดียว!

Conner : ฉันใช้เวลากว่าสี่ปีเดินด้วยล้ำแข้งของฉันเอง ฉันไม่เคยไปยืมมือใครหรืออุปกรณ์ใดๆ ในการมาอยู่จุดนี้
Conner : ฉันไม่เคยไปยืมมือ XOF หรือใช้กระเป๋านั่นในการเป็นแชมป์โลก! ฉันทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองมีค่าที่จะยืนตรงนี้
Conner : ทำให้คนดูทุกคนเห็นว่าฉันสมควรที่จะมาอยู่ตรงนี้และจัดการกับนาย!

เมื่อ Conner พูดจบทั้งคู่ก็จ้องหน้ากันทันทีครับ! แต่แล้วจากนั้นเพลง Pain ก็ดังขึ้น! กลุ่ม The Argent เดินออกมากันครบ! แต่แล้วจากนั้น Kenneth ก็บอกให้กลุ่มหยุดที่หน้าจุดเปิดตัวก่อนที่จะเริ่มพูด


Kenneth : โว้วๆ ใจเย็นๆ กันก่อนสิ... พวกแกทั้งคู่มาพูดเองเออเองกับสิ่งเหล่านี้ได้ยังไงกันในเมื่อฉันคืออีกหนึ่งที่มีสิทธิ์ที่จะคว้าแชมป์โลกนั่นกลับมาอีกครั้ง
Kenneth : อย่าลืมกันสิว่าฉันเป็นคนหนึ่งที่ยังไม่ได้ใช้สิทธิ์รีแมทช์ในการชิง IWO World Unified Champion คืนมาเลยนะ
Kenneth : เพราะฉะนั้นแล้วฉันก็เป็นคนที่สมควรที่จะเดินไปยัง Reaper Area ในฐานะผู้ท้าชิงและออกมาในฐานะแชมป์ได้
Kenneth : แกอย่าลืมไปซะนะ Age ว่าการที่แกสามารถเอาชนะแมทช์ The Gear Chamber นั่นไปเพราะแกปีนไปเอาแชมป์ แกไม่ได้กดฉันนับสาม และถ้าฉันจำไม่ผิดแกก็ไม่ได้ชนะฉันคลีนเมื่อครั้งที่แกได้แชมป์โลก
Kenneth : แล้วไหงจะสัปดาห์ที่แล้วที่แกชนะแมทช์แชมป์ชนแชมป์ไปเพราะแกถูกช่วยโดยที่แกไม่ได้อยากจะได้ นี่หรอวะที่เขาเรียกว่าราชา
Kenneth : แต่ก็จริง... ราชาส่วนมากมันก็ดีแต่ใช้คนอื่นนั่นล่ะ พอจะทำอะไรเองจริงๆ แล้วก็เป็นได้แค่ลูกหมาตัวนึงที่มไม่รู้จักอะไรเลย!

Kenneth : โอ้แล้วนี่! ไอ้เด็กที่อยู่สมาคมนี้มานานพอๆ กับฉัน... แกนี่มันลืมกำพืดตัวเองไปเลยสินะว่าแกน่ะอ่อนแอยังไงแกก็เป็นยังงั้นทั้งชาติ
Kenneth : แกบอกว่าแกคือคนที่สมควร ก็จริง... การเอาชนะ Dos Santos ได้เป็นเรื่องที่น่ายกย่องแต่ว่าแกคิดจริงๆ หรอว่าตัวแกสามารถเอาชนะเจ้านั่นได้
Kenneth : ฉันหมายถึง... ไม่ได้ดูถูกนะ แต่ฉันหาทางที่แกจะชนะคนอื่นไม่เจอว่ะ เพราะเท่าที่ฉันดูๆ แกไม่เคยเจอพวกนักมวยปล้ำระดับท๊อปของสมาคมมาก่อน
Kenneth : แถมบางทีเวลาแกไปเจอใครบางคนก็แพ้ไม่เป็นท่าอีก!
Kenneth : หนทางที่ฉันเห็นในแมทช์นั้นมันมีแค่แกที่แพ้เจ้า Age ไม่เป็นท่า.. ไม่สิ! แพ้ฉันเพราะฉันจะขอพูดอย่างเป็นทางการเลยว่าฉันจะใช้สิทธิ์รีแมทช์การปล้ำใน Reaper Area!

Kenneth : เพราะฉะนั้นพวกแกทั้งคู่เตรียมรับความพ่ายแพ้ได้เลย! และฉันนี่ล่ะที่จะเป็นคนเอาแชมป์มาอยู่ในที่ๆ มันควรอยู่!

Age : ถ้าแกหมายถึงว่าแกต้องการที่จะแพ้อีกรอบเพื่อให้สาแก่ใจก็ได้เลย เพราะฉันไม่สนอยู่แล้วว่าฉันจะเจอกี่คน
Age : สิ่งที่ฉันจะทำน่ะมีนิดเดียวคือการหุบปากของแกซะ และโอ้ๆ ฉันจำอะไรได้อย่างนึงว่ะ...
Age : ก่อนที่จะกล้ามาใช้สิทธิ์กับฉัน ฉันว่าแกควรเอาตัวเองไปสะสางเรื่องราวกับ Chris Anderson ก่อนจะดีกว่า
Age : เพราะเห็นว่าคืนนี้พวกแกจะเจอกันให้รู้ผลกันไปเลย!

Kenneth : โอ้ใช่! เกือบลืมไปเลย.. แต่ว่าฉันอยากจะทำอะไรอย่างอื่นก่อน!

ว่าแล้วทั้งกลุ่ม Argent ก็วิ่งขึ้นไปบนเวทีทันทีครับแต่ Santos กลับโดน Monster's Rage (Spear) เข้าไปเต็มๆ! และ Rotanda ก็โดน Superkick จาก Conner! Kenneth เห็นแบบนั้นก็ตาถล่นสิครับ โดนทั้งสองคนจ้องหน้าเตรียมจะอัดแบบนั้น ทางด้าน Santos และ Rotanda พากันกลิ้งลงไปนอนเจ็บล่างเวที! Kenneth ยืนนิ่งก่อนที่จะค่อยๆ ลอดออกไปนอกเวทีแล้วพูดเหมือนว่า "ยังก่อนๆ!" และลงไปล่างเวทีทันที เขาเดินไปดูอาการของสหายทั้งสองและพยุงขึ้นมา กลุ่ม Argent พากันถอยฉากกลับไปได้สักพัก Age ก็จัดการเตะท้องของ Conner แล้วใส่ Real Impact! (Benadryller) "ปั๊กกกกกกก!" Conner นอนนิ่งเลยแล้วจากนั้น Age ก็เดินไปหยิบเข็มขัดตัวเองมาแล้วชูต่อหน้า Kenneth ซึ่ง Kenneth ก็แสดงอาการอย่างไม่พอใจจนเห็นได้ชัดเป็นอันภาพตัดไป

---------------------

Single Match
Non-Title
Damon Stryker VS Claudio Lucchese

แก๊งๆๆ!!! แมทต์เริ่มขึ้นครับ!! ทาง Damon กับ Lucchese เดินวนๆ กันครับ!! Damon มองด้วยสายตาโกรธครับ!! ตอนก่อนมาเหยียบคอกรู!! ทั้งคู่เข้ามาดันกันครับ!! เป็น Damon จับแขนของ Lucchese เข้ามาเป็น Whrist Lock!! เข้าไปครับ!! แต่ทาง Lucchese ม้วนตัวออกมาก่อนจะล็อคคอของ Damon เข้าไป!! ทาง Damon ศอกครับ!! ศอก!! ศอก!! ศอก!! เข้าไป!! ทาง Lucchese ปล่อย!!! ทาง Damon จับหัวของง Lucchese เข้ามาตีเข่าเต็มหน้าเลยครับ!! ปักก!! Lucchese โดนเข้าไปมึนเลยครับ!! Damon จับหัวของ Lucchese เข้ามาอีก!! คราวนี้เป็น Uppercut!!! Lucchese เซออกไปเลยครับ!!! ทาง Damon วิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการ Running Forearm!!! แต่ว่าทาง Lucchese หลบได้ครับ!!! ทาง Damon หันหน้ามาทาง Lucchese จัดการ Scoop powerslam!!! เข้าไปเลยครับ!!! Damon นอนหลังแอ่น!!! ทาง Lucchese จัดการกดเข้าไปเลยครับ!!! กรรมการเข้ามานับ 1…2…..ยังครับ!!! Damon ยกไหล่ทันครับ!!! ทาง Lucchese จับหัวของ Damon มา!!! แล้วจัดการ Turnbuckle Suplex!!! เข้าไปเต็มๆ  เลยครับ!!! ปักกกกก!!! Damon เจ็บหลังครับ!!! Lucchese จัดการกระทืบ Damon รัว ๆ เลยครับ!!! กระทืบ ๆ ๆ ๆ ๆ!!! เข้าไปอย่างมันส์กรรมการเข้ามานับจนทาง Lucchese ต้องปล่อยครับ!!!

Lucchese ผลักกรรมการออกครับ!!! อย่ามายุ่ง! กูจะอัดต่อ! Lucchese จับหัวของ Damon ขึ้นมาครับ!!! Lucchese ต้อน Damon ไปพิงมุมครับ!!! ทาง Lucchese จัดการกระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! ก่อนจะถอยออกมา… แล้ววิ่งเข้าไป Running Front Dropkick!!! ปักกกกก!!! Damon โดนเข้าไปเซออกมาครับ!!! ทาง Lucchese วิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการ Spining Wheel Kick!!! แต่ว่าทาง Damon จัดการกลิ้งตัวหลบไปได้ครับ!!! Damon วืดเลยครับ…!!! Lucchese ลุกขึ้นมาทาง Damon จัดการ Stryker (Spear)!!! ปักกกกก!!! ตัวของ Lucchese แทบจะขาดออกจากร่าง! ทาง Damon จับ Lucches มาจัดการ Part of Demon (Double Arm Lifting DDT)!!! แต่ไม่ครับ!!! ทาง Lucchese ม้วนตัวออกมาแล้วจัดการ Faceshot Buster(X Factor)!!! กระแทกหน้าของ Damon เข้าไปเต็มๆ พื้นเลยครับ!!! เอาหละครับ..!! ได้โอกาศแล้ว… Damon กำลังคลานๆ อยู่!!! ทาง Lucchese วิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการ Killing Shot(Curb Stomp)!!! แต่ว่าทาง Damon หนุนตัวขึ้น!!! ทาง Lucchese ตัวลอยลงมา!!! ทาง Damon สวนเข้าไปด้วย Cutter!!! เข้าไปเลยครับ!!! Lucchese ลงไปนอนครับ… ทาง Damon หันหน้ามา

ป๊าปปปป!!! เก้าอี้ครับ!!! ทาง MM เอาเก้าอี้เข้ามาตีเข้าไปเต็มหน้าของ Damon เลยครับ… มาจากไหนไม่รู้!!! แต่ตอนนี้ Damon ลงไปนอนแล้ว!!! กรรมการนี่อึ้งครับ..!! ทาง Lucchese ลุกขึ้นมาก็โดนเข้าไปอีกคน!! ป้าป! ลงไปนอนอีก… กรรมการสั่นระฆังเลยครับ….


The Result of this match is draw due the interfering by Mister Myxzpltk

เป็น MM ที่ออกมายุ่งซะงั้นครับ! ตอนนี้พี่แกเขี่ยร่างของ Lucchese ลงไปล่างเวทีแล้วจากนั้นก็จับ Damon มาใส่ The Answer is! (Powerbomb Lungblower) "ตึงงงงงง!" Damon นิ่งเลยครับ! ว่าแล้ว MM ก็เดินไปหยิบเข็มขัด IWO Centurion Champion มาแล้วชูผงาดทันทีเป็นอันภาพตัดไป

---------------------

Backstage


ตัดกลับมาที่ฉากหลังสนามเป็นหนึ่งในผู้บริหารสูงสุดของสมาคมหรือ Eric Brian ที่เตรียมรออะไรสักอย่างที่ลานจอดรถ เหมือนเขาจะเพิ่งมาถึงสนามเหมือนกัน เขาออกมาจากรถที่เพิ่งจอดไปแล้วเดินไปทางข้างนอกประตู ทันใดนั้นก็มีเสียงรถดังกระหึ่มมา เหมือนเป็นรถคันใหญ่หน้าดูและก็มาแล้ว! แทม แท่ม แทมมมมมมม! แท แดม แทม แท๊มมมมมมมม! เพลงแบทแมนโนแลนดังมาแต่ไกล แล้วก็มาถึงแล้วสำหรับ The Batmobile มันจอดต่อหน้า Eric Brian ก่อนที่ Brooklyn Jones จะเปิดประตูรถ เดินออกมา


Jones : นี่ครับคุณ CEO! (ยื่นกุญแจให้) ผมทำงานให้เสร็จแล้ว... The Batmobile ตามคำขอจากคุณและคุณคงไม่ลืมนะครับว่าผมค่อนข้างที่จะหวังกับผลตอบแทนอยู่พอควรเลย

Eric : ขอดูข้างในรถก่อน...

Jones : เดี๋ยวๆ เราต้องพูดถึงผลตอบแทนก่อนสิครับคุณ CEO... อย่าลืมสิว่าผมสละเวลาดูซีรี่ย์เพื่อไปเอารถคันนี้มาให้คุณเชียวนะ
Jones : และอีกอย่างเลยคือตั้งแต่จบ Hellfire Citadel ผมก็ไม่ได้สนุกไปร่วมปล้ำกับใครเขาเลย ทำให้ผมรู้สึกว่าการที่ผมมาสละเวลาอะไรแบบนี้
Jones : เราก็ต้องมาพูดถึงเรื่องค่าตอบแทนให้มันคุ้มค่าสำหรับตัวผมก่อนสิครับ จริงหรือไม่?

Eric : ก็ได้ๆ แต่งานแบบนี้คุณก็รู้นิว่าเวลาไปขโมยอะไรมาจากไหนหรือใคร เราก็ต้องให้ผู้ว่าจ้างดูสภาพด้วยจริงหรือไม่?
Eric : ถ้างานมันดีจริงฉันก็สัญญาได้เลยว่านายจะได้่ค่าตอบแทนอย่างงาม อาจจะไม่ได้สูงพอเท่าๆ กับรถคนนี้แต่ว่ามันก็ใหญ่พอสมควร
Eric : และนายต้องชอบใจมันแน่!

Jones : แต่ว่าพูดก่อนเหอะ.. ดูทีหลัง!

Eric : ทำไม?

Jones : เชื่อผม!

Eric : แกมีอะไรปิดบังฉันในรถคนนั้นหรือเปล่าเนี่ย?

Jones : ไม่! ไม่มีเลยครับ... คุณก็รู้ว่าผมมีความเป็นมืออาชีพขนาดไหน ถึงแม้่ว่าผมจะติดซีรี่ย์มากก็เหอะ แต่ว่าผมไม่อยากจะมาลุ้นตัวโก่งแล้ว
Jones : ผมไปเอารถมาให้คุณแล้วและผมก็อยากจะรู้สิ่งที่ผมจะได้ในตอนนี้เลย... ผมไม่ชอบเซอร์ไพร์สนะ

Eric : แต่ฉันชอบ.. และฉันคิดว่าข้างในนั้นมันมีอะไรเซอร์ไพร์สฉันอยู่และฉันจะเข้าไปดูมันเดี๋ยวนี้

Jones : แต่...

Eric : เคยได้ยินสุภาษิตหนึ่งไหม Jones?

Jones : ก็ได้ยินมาเยอะตั้งแต่มะนาวไม่มีน้ำเป็นต้นไปล่ะครับ แต่ของคุณผมอาจจะไม่เคยได้ยินก็ได้

Eric : ใช่! ฉันก็คิดแบบนั้น...
Eric : ไอ้สุภาษิตที่ว่า "เย้ยหยั่นอำนาจมักนำพาไปสู่การแบน" นี่คงไม่คุ้นหูกับตัวนายเท่าไหร่เลยใช่ไหม?

Jones : โอยคุ้นครับ! ไม่คุ้นไม่ได้นะครับอีแบบนี้... มันต้องรู้จักและทำตามคำสอนของสุภาษิตนี่สิ

Brooklyn Jones พูดเพิ่งจบประโยค Eric ก็เดินเข้าไปหารถทันทีครับ เหมือนแบบนี้จะไปห้ามหรืออะไรก็ไม่ได้แล้ว! สีหน้าของ Jones ดูวิตกกังวลเอามากๆ แต่เขาก็ไม่สามารถทำอะไรได้เลย


ผ่างงงงงงงงงง!


Eric : ......

ควับ! Eric หันไปหา Jones ทันที...

Jones : เอ่อ... คือแบบว่าผมต้องเฝ้าดูรถตลอดเลยคือ... เอ่อ.... ผมก็ต้องเข้าไปพักอาศัยในนั้น... เอ่อ... แล้วผมอยากดูซีรี่ย์เอามากๆ เลย... เอ่อๆๆๆๆ
"คุววววววว....... ควย!"

ดังมาแต่ไกลครับ! ซึ่งเสียงนั้นก็คือ Dick Clubberlang ที่มาเห็นสภาพข้างในรถของตัวเองเข้า สีหน้าของเขาดูช๊อคและไม่สบอารมณ์เอามากๆ เขาพุ่งเข้าไปหา Jones ทันทีแล้วจ้องหน้าด้วยสีหน้าที่ดูโมโหอย่างจริงจัง แน่นอนครับว่า Eric ก็ดูช๊อคๆ เหมือนกัน แต่ในตอนนี้เขากลับมองไปหา Dick แต่กลับยังแสดงอาการนั้นไม่หาย

Jones : ใจเย็นๆ นะ Dick... ฉันไม่ได้ตั้งใจ! คิดดูสิว่าถ้าไม่มี CEO เข้ามาสั่งฉันแต่แรกฉันก็ไม่ทำแบบนี้หรอก ฉันอาจจะไปนั่งดูซีรี่ย์อย่างสบายใจก็ได้ใครจะไปรู้

Dick : แต่มึงรับคำสั่งมัน!

Jones : นายก็รู้ดีนิว่าถ้าฉันไม่รับแล้วฉันจะเป็นยังไง ฉันก็ไม่อยากจะเป็นแบบนั้้นหรอกนะ.. นายรู้ดีว่าความรู้สึกในการโดนแบนสักครั้งมันเป็นยังไง และฉันก็ไม่อยากจะโดนเหมือนกัน
Jones : เห็นนายโดนแบนทุกสัปดาห์ฉันก็สงสารนะ ถึงแม้ว่าการโดนแบนจะทำให้นายกลายเป็นที่จดจำของทั้งสมาคมก็เหอะ ถึงขั้นที่แฟนๆ บางคนมองว่านายเป็น Face of IWO เลยนะ
Jones : แต่หน้าที่แบบนั้นมันยิ่งใหญ่เกินไปสำหรับคนแบบฉัน ฉันก็เลยยอมๆ ให้นายโดนแบนคนเดียวดีกว่า
Jones : ฉันจำเป็นต้องขโมยรถจริงๆ เพราะฉันรักงานมวยปล้ำนะ ไม่อยากเสียงานไปในตอนนี้...

Dick : พ่องสิ! ทำยังกะฉันอยากที่จะมาเป็นแบบนี้! นายสามารถปฏิเสธได้แต่นายไม่ทำ ดูนายสิ! มาเลียไม้เลียมือ Eric เหมือนกับสุนัขข้างถนน
Dick : ทั้งๆ ที่เราสองคนคือกุญแจหลักในการแฉสมาคมเฮ็งซวยนี้กับระบอบอธิปไตย เราสามารถฟ้องสมาคมนี้และทำให้มันถูกยุบไปโดยง่ายๆ
Dick : ฉันยอมรับว่าฉันสมควรที่จะโดน แต่บางทีคือหาเหตุผลไม่ได้จริงๆ! แล้วพวกมันก็มาเอาของที่บ้านฉันไปหมดแล้ว ถือว่าสงสารกันเหอะ Jones...
Dick : ฟังนะ ตอนนี้ฉันเหลือแค่สามสิ่งเท่านั้น คือเมีย บ้านและรถคนนั้นที่แกกำลังจะเอาไปจากฉัน!

๋Jones : ฉันไม่ได้เอาไป... ฉันขโมย! ไปให้ CEO เพราะฉะนั้นฉันไม่ผิดนะ

Dick : ฉันต้องการมันคืน!

Jones : ไปเอากับ CEO สิ... ตอนนี้ฉันหมดภาระไปกับทางนี้แล้ว

Dick : คิดดีๆ Broolyn คิดดีๆ ฉันหมายถึงคิดสักสองตะหลบ... Eric มันมีเงินจ่าย มันแค่ขี้เหนียวเท่านั้น ที่มันไม่ยอมพูดถึงเรื่องของตอบแทนกับแกซะทีเพราะมันไม่คิดจะให้อะไรแกไง
Dick : มารวมพลังกับฉัน! สู้ไปด้วยกัน!

Jones : สู้แล้วโดนแบนฉันก็ไม่เอาหรอกนะ

Dick : แบนยังมีปลด รถหายเอาคืนมาไม่ได้นะ...

Jones : ก็คุยกับประกันรถสิ!

ตอนนี้ Eric กำลังคุยกับทีมงานอะไรสักอย่างครับในขณะที่ Jones กับ Dick ก็เหมือนจะไม่ค่อยลงรอยกันซักเท่าไหร่

Eric : ใครปล่อยให้มันมาร่วมโชว์ในสัปดาห์นี้กัน?

และแน่นอนครับว่าคำพูดนั้น Dick ได้ยินเต็มเบ้าหูเลยทำให้พี่แกโมโหขึ้นมาทันที!

Dick : นั่นไง! มันทำให้กูรู้สึกเหมือนคนโดนแบนอีกแล้ว!

Eric : ไปจับมัน!


Dick : ฝากไว้ก่อนเหอะพวกมึงสองตัว! กูจะมาเอาคืน! เอารถกูคืนด้วย!

แล้วจากนั้นทั้ง Eric และ Jones ก็มองหน้ากันครับ.. ในขณะที่ Dick โดนลากออกไปจากสนาม

Eric : เราค่อยพูดถึงเรื่องตอบแทน... แต่ตอนนี้ไปทำความสะอาดรถก่อนซะ

หลังจากนั้น Eric Brian ก็เดินจากไปด้วยความหงุดหงิดทันที ส่วน Brooklyn ก็ยืนนิ่งเหมือนกับกำลังคิดอะไรอยู่แล้วจากนั้นเขาก็ตะโกนขึ้น

Brooklyn : ผมต้องได้โบนัสด้วยนะ!

---------------------

If Garrett Stone wins, he receive the oppotunity to participate in the IWO World Unified Briefcase Ladder Match
Single Match
Garrett Stone VS Marius

กรรมการสั่งเริ่มแมต Garret แกจ้องหน้ากับ Marius  ทั้งสองเดินวน กันครับ แต่ Garret แกวิ่งไปบวกก่อนเลยครับๆเข่าๆๆๆๆๆๆ ต่อยๆๆๆๆๆ ดัน Marius ไปติดมุม TB ก่อนจะวิ่งมา Marius หลบ Garret เข่ากระแทก TB เต็มๆครับ Marius วิ่งไปเด้งเชือก High Knee !!!! เต็มๆครับ Garret กลิ้งตกเวทีไปครับ Marius กวักมือเรียก  Garret แกลุกขึ้นตั้งหลักครับก่อนจะขึ้นไป Marius แกไม่เปิดโอกาสเลยครับ เข่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ก่อนจะ German Suplex !!!!! แต่ Garret ตั้งหลักได้แล้ววิ่งไป Runing Clothesline Marius กระเด็นตกเวทีเลยครับ  Garret แกกวักมือเอาคืนเหมือนกันครับ  Marius แกกลิ้งคนเวที Garret ก็วิ่งไปบวกเลยครับศอกๆเข่า ครับก่อนจะ German Suplex  !!!!! Marius ตัวพับเลยครับ Garret แกเดินไปจะกระชากหัวเจอ Marius โหม่งท้องครับ Garret จุกหน้าเขียวสิครับ Marius ไม่ปล่อยโอกาส Smallpackgage ..........1..............2................ได้แค่สองครับ Garret ตกใจเลยครับเกือบแพ้แล้ว  Garret คลานไปตั้งหลักครับ Marius วิ่งไปเจอ Garret ศอก เต็มๆหน้าครับ Garret วิ่งไปเด้งเชือก DDT ครับ Marius หัวปักพื้นครับ Garret ล็อคคอ Marius ขึ้นมาครับ  ก่อนจะ Suplex แต่ Marius ฝืนครับก่อนจะเสย Garret ไปด้านหลังครับ

แต่ Garret ก็ตั้งหลักได้ ทั้งสองวัดพลังกันครับด้วยกันดันแต่แรงที่ส่งพอๆกันครับต่างคนต่างกระเด็นไป Garret รีบลุกขึ้นไป Running Knee Strike  !!!!!!! Marius ตัวพับครับ ลงไปนอนกองกับพื้น Garret รีบกดเลยครับ........1............2........ได้แค่สองครับ Garret แกหัวร้อนเลยครับ ทาง Marius ก็นอนเจ็บท้องแต่ก็สามารถลุกไหว  Garret ทำท่าคำรามใส่ ก่อนจะเซไปพิงเชือก Marius เห็นโอกาศก็รีบวิ่งไปบวกครับ หมัดซ้าย หมัดขวา  Garret ผลัก Marius ออกไปครับ Marius วิ่งมา Garret เสยขึ้นไป Marius ลอยข้ามเชือกไปกระแทกพื้นเต็มๆครับ Marius นอนดิ้นอยู่กับพื้นครับ Garret วิ่งไปเด้งเชือกกระโดดลงมาครับ แต่ Marius DDT  กลางอากาศครับ  หลับเลยครับ Garret หลับแน่นิ่งเลยครับ Marius ค่อยๆพยุงตัวกลิ้งขึ้นเวทีครับกรรมการเริ่มนับครับ...........1..............2................3..............4..............5 Garret ค่อย ๆลุกขึ้นครับก่อนจะกลิ้งขึ้นเวที Garret  จะลุกแต่ Marius กระโดด เหยียบหน้าอกซ้ำครับ Garret กลิ้งหลบได้ Marius วิ่งไปเด้งเชือก God of Wars(Spear)!!!!!! Garret เอาเข่าดักไว้ครับก่อนก่อนจะแบก Marius Garret gravity drop (Reverse GTS)!!!! แต่ Marius ดิ้นหลุดครับแต่หันมาก็เจอ Garret วิ่งไป Stone Shot (Superman punch)!!!! เต็มๆหน้า Marius ครับก่อนจะกด........1..........2........3 Garret ชนะไปได้ครับ


The Winner in this match and advance to the IWO World Unified Briefcase Ladder Match, "The Destroyer" Garrett Stone!

เป็น Garrett ที่สามารถเอาชนะและเข้าไปสู่แมทช์บันไดใน Reaper Area ไปได้ครับ... ดูแล้วสภาพของพี่แกจะกลับมาสมบูรณ์แล้ว ตอนนี้ Garrett ลุกขึ้นมาฉลองชัยให้กับตัวเองส่วนด้านของ Marius ก็ยังคงนอนนิ่งสิ้นสภาพอยู่เป็นอันตัดภาพไป

---------------------

Backstage

ภาพตัดกลับมาอีกครั้งกับจอมเสือกแห่งสมาคม IWO อย่าง Jack Dolphin ที่เช่นเคยว่าเหมือนจะรอสัมภาษณ์นักมวยปล้ำสักคนในสมาคมอยู่ ซึ่งชายคนนั้นคือหนึ่งในชายที่อาจจะมีส่วนร่วมใน Reaper Area ในไม่ช้านี้ เขาคือ "The Detective" Takoma Tallon นั่นเอง และก็มาถึงการพูดเปิดการสัมภาษณ์ของเขาครับ

Jack : ท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีครับขอเชิญทุกท่านพบกับหนึ่งในนักมวยปล้ำที่เตรียมที่จะปล้ำคัดเลือกผู้เข้าชิง IWO World Unified Briefcase เป็นคนสุดท้าย
Jack : เขาคือหนึ่งในดาวรุ่งหน้าใหม่ของสมาคม "The Detective" Takoma Tallon ครับ...


ภาพตัดมาที่ Takoma Tallon ที่ยืนอยู่ข้างๆ ของ Jack... รู้สึกเหมือนเขาจะเตรียมพร้อมกับแมทช์การปล้ำในคืนนี้เอามากๆ

Jack : คุณ Takoma ครับ อย่างที่ทราบกันดีว่าในคืนนี้คุณจะมีคิวการปล้ำคัดเลือกผู้เข้าแมทช์ชิง IWO World Unified Briefcase ใน Reaper Area 3
Jack : ซึ่งทางสมาคมเราอยากจะถามถึงความรู้สึกของคุณเกี่ยวกับผลงานในสมาคมนี้หน่อย เพราะคุณคือหนึ่งในคนที่เดินเข้าไปหาความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วภายในไม่กี่เดือน
Jack : คุณคิดว่ายังไงบ้างครับ?

Takoma : ฉันคิดว่าฉันพร้อมนะ... ฉันพร้อมที่จะเดินไปสู่ Reaper Area ในฐานะหนึ่งในผู้ที่จะเป็นแชมป์ของสมาคมแห่งนี้ในอนาคต
Takoma : แต่เรารู้กันดีว่าก่อนจะถึงตรงนั้นมันย่อมมีอุปสรรคหลายอย่าง ซึ่งจากที่ผมคำนวณดูแล้วผมจะมีโอกาสต่ำกว่าสิบเปอร์เซ็นต์ด้วยซ้ำที่จะได้มันมาครอง
Takoma : เพราะการปล้ำในคืนนี้ผมต้องชนะ มันเสี่ยงห้าสิบห้าสิบอยู่แล้ว และยังต้องไปเข้าร่วมกับนักมวยปล้ำท่านอื่นๆ อีกตั้งห้าคน และไหนจะหาสิทธิ์ที่เหมาะสมในการ Cash In อีก
Takoma : แต่ที่ผมบอกแบบนั้นไม่ใช่เพราะว่าผมไม่คิดว่าตัวเองจะชนะนะ และตัวเลขที่ต่ำกว่าสิบเปอร์เซ็นต์นี้ก็ไม่ใช่อะไรด้านลบเลย ไม่! ผมไม่คิดแบบนั้น
Takoma : ไอ้การที่มันต่ำแบบนี้ล่ะจะทำให้ผมไม่ประมาทกับคู่ต่อสู้ และผมจะพิสูจน์ว่าไอ้เลขสิบเปอร์เซ็นต์นั่นอย่างผมที่ทั้งสมาคมบอกว่าคือคนที่ฟลุ๊คมาตลอดจะสามารถเอาชนะได้

Takoma : แน่นอนว่าใครหลายๆ คนอาจจะไม่ชอบสิทธิ์ที่ผมได้ไปเข้าร่วมแมทช์ทั้งๆ ที่มันเห็นกันชัดว่าผมฟลุ๊ค
Takoma : แต่เราก็รู้กันดีไม่ใช่หรอว่านี่คือวงการมวยปล้ำ แค่คำว่าฝีมือหรือฝีปากน่ะมันไม่พอหรอก บางครั้งเราทุกคนก็ต้องอาศัยโชคและโอกาสเช่นกัน
Takoma : แล้วถ้าใครเข้ามาขวางทางของผมล่ะก็ ผมก็จำเป็นที่จะต้องจัดการกับคนๆ นั้น!

Jack : คุณคิดว่าในคืนนี้ Corwynn Brockman จะออกมามีส่วนร่วมในแมทช์คัดเลือกของคุณที่จะเจอกับ Dave Rotanda หรือไม่ครับ?

Takoma : ผมไม่แน่ใจ ผมหมายถึงใครจะไปรู้กันล่ะเพราะเจ้านั่นมันบ้าอยู่แล้ว ใน Hellfire Citadel ก็คลั่งไปทำร้ายกรรมการเพราะตัวเองไม่ชอบใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น
Takoma : แถมยังโทษนั่นโทษนี่โดยที่ลืมโทษอะไรไปอย่างนึงนั่นคือโทษตัวเอง ฟังนะ! ที่ผมหมายถึงคือฉันก็อยากจะไปจัดการกับเจ้านั่น แต่นี่คือโอกาสของผม
Takoma : เพราะฉะนั้นถ้ามันมาป่วนในคืนนี้ก็ดี! ผมจะได้จัดการกับมันให้จบๆ ไปด้วยเลย!
Takoma : และผม...

"ปั๊กกกกกกก!" ยังไม่ทันได้พูดจนจบเลยครับสำหรับ Takoma ก็โดนสนับมือจาก Corwynn Brockman อัดหน้าเข้าไปเต็มๆ Takoma นอนนิ่งสิ้นสภาพก่อนที่ Corwynn จะคลั่้งเข้าไปกระทืบอีก! Jack เหมือนพยายามจะมาช่วยห้ามเอาไว้แต่ก็โดนเหวี่ยงไปกระแทกกับกำแพงเล่นเอาซะพี่แกนิ่งไปเหมือนกัน! Corwynn ลุกขึ้นมาพร้อมกับจับหัวของ Takoma มาจัดการ The Dream Walker! (Dudebuster DDT) ครั้งนี้พี่แกเอาเท่ครับเล่นซะวิ่งไต่กำแพงเลยทีเดียว! Takoma นอนนิ่งแล้วโดนกระทืบต่อ! แต่หลังจากนั้นทีมงานก็แห่กันมาห้าม Corwynn กันเต็มครับ!


Corwynn : เป็นไงล่ะมึง?! ยังไม่ทันได้โม้จนจบเลย... ไหนล่ะไอ้พูดๆ ว่าจะจัดการฉันในคืนนี้ถ้าฉันมาเสือกน่ะห๊ะ?
Corwynn : มันก็ยังงี้ล่ะ! แกมันไอ้ไร้ค่า! แกทำอะไรฉันไม่ได้หรอก...

ตอนนี้เหมือนทีมงานจะพากันคุยกันอะไรสักอย่างเพราะอาการของ Takoma ไม่ค่อยสู้ดีนัก อย่างที่ทราบแมทช์ของ Takoma จะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้านี้และทาง Takoma โดนทำร้ายซะขนาดนี้

ทีมงาน : เขาหมดสติ.... แล้วเราจะทำยังไงกับแมทช์ที่จะเริ่มนี้ดี?
ทีมงาน : คงต้องยกเลิกล่ะมั้ง?

Corwynn : ไม่ๆๆ! ฉันมีความคิดที่ดีกว่านั้นเยอะ... เอายังงี้ล่ะกัน ไหนๆ พวกแกก็ต้องการเรตติ้งเข้าสมาคมและไม่อยากยกเลิกแมทช์สักเท่าไหร่
Corwynn : เราก็เอาไอ้โง่ Takoma นั่นออกจากแมทช์และให้ฉันเป็นผู้เข้าไปปล้ำแทนจะเป็นยังไง?
Corwynn : ยังไงพวกเราก็วินวินกันอยู่แล้ว สมาคมได้แมทช์ คนดูได้ดู และฉันก็จะได้ไปเข้าร่วมแมทช์บันไดนั่น

ทีมงานทั้งหลายมอง Corwynn ที่พูดแบบนั้นก่อนที่จะครุ่นคิดกัน

Corwynn : The Show must go on!

ทีมงาน : ก็ได้ๆ... ไปเตรียมตัวปล้ำได้แล้ว

Corwynn ทำท่าดีใจที่ได้ยินแบบนั้นก่อนจะเดินจากไปแล้วทีมงานก็ไปเช็คอาการของ Takoma อีกครั้งเป็นอันภาพตัดไป

---------------------

IWO World Unified Briefcase Qualifying Match
Single Match
Dave Rotanda VS Corwynn Brockman

แกร้งๆๆๆๆกรรมการสั้นระฆัง  Dave เดินวนหาจังหวะเปิดก่อนครับ Corwynn แกก็ตั้งหลักครับ Dave แกวิ่งไปชาร์จเลยครับแต่ Corwynn ก็ดักทัน เอาเข่ามากระแทกครับ Corwynn แกล็อคคอ Dave ครับก่อนจะกระโดดใส่ Sleeper Hold ครับ Dave แกหายใจไม่ออกสิครับงานนี้ แต่ด้วยแรกที่สดอยู่แกก็พยายามหมุนตัวไปมาจน Corwynn ต้องปล่อย Dave ตั้งหลักำด้ก็ฟันศอก Corwynn ทีนึงก่อน Superkick แจกไปอีกรอบ Corwynn เซไปพิงเชือก Dave วิ่งไป Cannonball !!!!! อัดเต็มตัว Corwynn เลยครับ Dave กดสิครับ......1.......2 ได้สองครับ Dave  แกไม่รอช้าล็อคคอ Corwynn ขึ้นมาแต่ Corwynn ฝืนไว้ เสย Dave ข้ามตัวไปครับ Dave ลุกขึ้นมาเจอ Corwynn วิ่งไป Hurricanrana!!!!! หัวปักพื้น Dave กระเด็นตกเวทีไปเลยครับ Dave ลงไปนอนเจ็บคอ Dave ค่อยตั้งหลักยืนขึ้นมาก่อนจะกลิ้งขึ้นเวทีก็เจอลูกตีนกระหน่ำ กระทบไม่ยั้งครับ Corwynn หัวเราะอย่างบ้างคลั่ง ก่อนจะ ไปแกะนวมออกจากมุม TB ครับ Corwynn เดินไปจับ Dave ขึ้นมาครับ แล้วเอาหน้าถูกับเหล็กตรงมุมครับเลือดไหลที่หน้า Dave เลยครับ Dave ดิ้นอย่างทรมาน

Corwynn เตรียมปิดบัญชีครับแต่เพลง Hane !!!! ดังขึ้นครับ Corwynn หันซ้ายหันขวา จะหา Takoma แต่ไม่เจอครับ แต่หันมาเจอ Dave จับ Small packgage .......1........2..........Corwynn ดิ้นหลุดครับ ก่อนจะกลิ้งลงจากเวทีไปตั้งหลักครับ Dave ขอผ้าเช็ดจากรรมการมาเช็ดเลือดครับ ก่อนจะวิ่งลงจากเวทีมาจะไล่ Corwynn แต่เจอ Corwynn Dropkick บันไดขึ้นเวทีไปขวางครับ ก่อนจะกลิ้งหนีขึ้นเวทีครับ Dave ตามขึ้นมาเจอ  Autolycuscream( Green Mist) !!!!!!! พ่นเต็มหน้า Dave เลยครับเเสบแผลสิครับกำลังจะเข้าไปปิดบัญชี เพลง Hane !!!! ดังอีกรอบครับ Corwynnn หันมาครั้งนี้ เจอ Takoma ยืนดูอยู่ในหมู่คนดูครับคนดูเฮสิครับ  Takoma ค่อยๆเดินลงมาครับก่อนจะยืนอยู่ข้างเวทีจ้องหน้า Corwynn ตาไม่กระพริบเลยครับ Corwynn กวักมือเรียกแต่ Takoma เดินถอยหลังไปนั่งบนโต๊ะผู้บรรยายก่อนจะหยิบน้ำขึ้นมาดื่ม Corwynn  จะเดินลงไปหาเรืองแต่ Dave สะกิดครับ Corwynn หันมาเจอเข่าไปหนึ่งดอกก่อนจะ จับใส่ Davetroyer(Double underhook piledriver) !!!!!! Corwynn หัวปักพื้น Dave กด........1.......2........3 เอาชนะไปครับ Takoma ยืนปรบมือให้ครับ


Here is your winner and qualifying to the IWO World Unified Briefcase Ladder Match, One of the member of the Argent "The Lunatic" Dave Rotanda!

กลายเป็น Dave ที่เอาชนะไปได้เพราะการมาก่อกวนของ Takoma ครับ! Corwynn ค่อยๆ ลุกขึ้นมากุมหัวแล้วมองด้วยสีหน้าที่แลดูโมโหเอามากๆ ส่วนทางด้านของ Takoma ก็ค่อยๆ ถอยกลับไปพร้อมกับรอยยิ้มที่บ่งบอกถึงความกวนตีนอย่างเห็นได้ชัดทำให้ Corwynn ของขึ้นมาก ทั้งสองจ้องหน้ากันก่อนที่ภาพจะตัดไปในที่สุด


แก้ไขล่าสุดโดย Kane เมื่อ Mon Aug 08, 2016 2:26 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO : The Uprising Full Episode 08.08.16   Mon Aug 08, 2016 2:25 am

Backstage


ตัดกลับมาในห้องทำงานของ Eric Brian ซึ่งในตอนนี้เหมือนเขากำลังนั่งกลุ้มใจอะไรสักอย่างอยู่ ในหัวเขาคงคิดอะไรหลายเรื่องอย่างแน่นอน ไหนจะ Brooklyn ไหนจะแบนและไหนจะปัญหาใหญ่สุดนั่นคือ Rixor Buster อีก! เหมือนเขาแทบจะทิ้งงานที่อยู่หน้าโต๊ะและค่อยๆ ลุกขึ้นมาสูดอากาศ แต่แล้วทันใดนั้นไฟก็ดับลงทันที! Eric หันไปมองรอบข้างก่อนที่ควันจะผุดขึ้นมา! Eric เหมือนจะหายใจไม่ค่อยสะดวกก่อนที่จะพุ่งไปหาประตู แต่เหมือนว่าประตูนั้นจะถูกล๊อคเอาไว้หรืออะไรสักอย่างจนทำให้ Eric ไม่สามารถออกไปได้! Eric ถอยฉากออกมาแล้วใช้ไหล่กระแทกประตูแต่เหมือนจะไม่เป็นผลอีก

Eric : คิดว่าไอ้ลูกไม้หมอผีตื้นๆ ของแกจะสามารถจัดการกับฉันได้รึไง?`

Eric ตะโกนออกไปเหมือนรู้ว่าใครเป็นคนทำเรื่องแบบนี้

Rixor : ข้ายอมรับในความกล้าของเจ้า.... แต่ใช้สมองอันน้อยนิดคิดก่อนว่าเจ้าไม่สามารถเอาชนะข้าได้!
Rixor : ต่อให้แกได้รับความช่วยเหลือจากใครก็ตามทีหรือจะเป็นน้องชายของข้าเอง มันก็ไม่อาจจะทำให้แกหลุดพ้นไปจากความตายจากข้าได้!
Rixor : เจ้าเคยมีตัวเลือกที่จะวิ่งหนีไป แต่ด้วยความโลภและหยิ่งในศักดิ์ศรีของเจ้าทำให้กลับมาหาความตาย
Rixor : ค้อนแห่งแสงไม่อาจส่องถึงโลกแห่งมืดมึดได้และน้องชายข้าก็รู้ตัวเองดี เพราะงั้นมันถึงได้ให้แกเป็นคนมาจัดการกับข้าไง
Rixor : เพราะตัวมันไม่อาจทำอะไรได้ มันพลาดเหมือนครั้งก่อนๆ... ใครหลายๆ คนต่างคิดว่าสามารถฆ่าข้าได้แต่ไม่!
Rixor : พวกโง่นั่นล้มเหลว! เช่นเดียวกับเจ้าที่จะล้มเหลว!

Eric : แกรู้ได้ยังไงว่าฉันจะไม่สามารถเอาชนะแกได้! แกมันวิปลาส... คนแบบแกน่ะมันก็แค่จัดการเอาค้อนทุบหัวก็จบ!

Rixor : วิปลาส? ข้าน่ะหรือ? ก็อาจจะจริง... แต่จำใส่กะลาหัวไว้ว่าไม่มีใครที่จะสามารถเหนือไปกว่าข้าได้!
Rixor : แต่อย่างน้อยเจ้าก็กลับมา กลับมาที่จะทำงานอย่างเป็นทางการให้กับข้า! โดยการเอาสมาคมมาเป็นของข้าโดยแท้จริง!
Rixor : เจ้าต้องการจะสู้กับข้า... ใน Reaper Area! ข้าจะเขียนใบฝังศพให้กับเจ้าเอง!

Eric : งั้นฉันจะเขียนใบลาออกให้แกด้วยล่ะกัน!

Rixor : ก็ลองดู!

ทันใดนั้น Rixor Buster ก็ผลุดออกมาจากกลุ่มควันแล้วเข้าไปบีบคอ Eric ทันที! ด้วยความได้เปรียบจากความมืด Rixor จึงจัดการ Darkness Slam! (Chokeslam) ลงไปกับโต๊ะ! "โครรรรมมมมมมม!" Eric นอนสิ้นสภาพส่วน Rixor ก็แสยะยึ้มอย่างมีความสุขก่อนที่จะก้มลงไปมอง

Rixor : ความตาย Eric... ความตาย... มันรอเจ้าอยู่ตลอด
Rixor : ข้าเพียงแค่จะนำพามันมาให้เจ้าเร็วขึ้นเท่านั้น!

แล้วทันใดนั้นก็เหมือนว่ามีคนเปิดประตูออกมาจากข้างนอก ซึ่งชายคนนั้นก็เป็นน้องชายของ Rixor นั่นคือ Morest Buster ครับ! พวกเขาทั้งสองจ้องหน้ากันในขณะที่ Eric กำลังนอนเจ็บ


Rixor : ฮีโร่ของแกไม่สามารถโค่นข้าได้หรอก... ความหวังของเจ้ามันกำลังจะลิบหลี่ลงไปทีละเล็กละน้อย
Rixor : แล้วหลังจากนั้น... แกจะตายเป็นคนต่อไป!

Morest : ถ้าแกคิดว่าแกทำได้! ก็ลองดู
Morest : ครั้งนี้... ฉันจะให้คนที่ฉันเลือกฝังลืมแกเลย

Rixor : ดี! เพราะข้าก็คิดแบบเดียวกับเจ้า!

แล้วหลังจากนั้น Rixor ก็ค่อยๆ ถอยฉากกลับไปทางหมู่ควันก่อนที่จะหายตัวไป... ไฟกลับมาติดอีกครั้งและเป็น Morest ที่เข้าไปดูอาการของ Eric เป็นอันภาพตัดไป

---------------------

Two of the competitors in IWO World Unified Briefcase Ladder Match
Single Match
El Mago VS Ruben Parker

แกร้งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ El Mago วิ่งวน Ruben เลยครับ วิ่งไปด้านซ้าย วิ่งไปด้านขวา Ruben จะวิ่งไปอัด เจอ Elmago สไลด์ ตัวรอดขา Ruben ก่อนจะ Hurricarana !!!!! Ruben หัวปักพื้นเลยครับ El Mago  Ruben รีบลุกเจอ Superkick ไปอีกดอก Ruben กลิ้งตกเวทีไปครับ Ruben ค่อยๆลุกขึ้นมาเจอ El Mago กระโดด Suicide Dive !!!! ไปอัด อีกรอบ Ruben  ใช้ไหวพริบจับ DDT กลางอากาศ ครับ El Mago หน้ากระแทกพื้นจนนอนนิ่งไปเลยครับ Ruben จับ El Mago ขึ้นมา เหวี่ยงขึ้นเวทีไปครับส่วนตัวเองกระโดดขึ้นมาบน TB ก่อนจะกระโดดลงไปอัด Diving Elbow Drop !!!!!! เต็มๆท้องครับ El Mago ดิ้นพล่าน Ruben รีบกดเลยครับ........1..........2..........ได้สองครับ El Mago ดิ้นหลุดก่อนจะรีบดีดตัวขึ้นมา Pele Kick !!!!!! เต็มหัว Ruben  Ruben มึนสิครับงานนี้  El Mago จับคอ Ruben ก่อนจะ Stun Magic(Stun Magic) !!!!! เเต่ Ruben แก้ท่าเป็น Back Suplex !!!!! แต่ El Mago ก็แก้ท่าทรงตัวได้แล้วแจก Stun Magic(Stun Magic) !!!!! ไปครั้งนี้ไม่พลาด Ruben เด้งเป็นลูกชิ้นใส่สารบอแรกซ์ เลยครับ El Mago ไม่รอช้าตีลังกาโชว์ไปกดครับ......1........2....... ได้สองครับ


El Mago แอบเสียดาย ที่วันนี้ไม่มีเธอ ไม่ใช้แล้วครับผิดประเด็น El Mago   กระโดดตีลังกาไปโอบเอว Ruben ก่อนจะแจก German Suplex ครับ  ดอกแล้ว Ruben ยังไหว เจอ ใส่ไปอีกดอกแรงแถบหมดแล้วครับ El Mago จะใส่ดอกที่สาม เจอ  Ruben ศอกครับ ก่อนจะจับ El Mago ใส่ Reverse DDT !!!!!  El Mago นอนเจ็บหัวครับ  Ruben วิ่งไปตรง เชือก ก่อนจะ Moonsault from second rope !!!!!!!!  El Mago เอาเข่าดักไว้ครับ Ruben จุกสิครับ El Mago วิ่งไปเด้งเชือก Springboard  Moonsault  !!!!!! แต่จังหวะตัลังกามา Ruben European Uppercut !!!!! El Mago ล้มทั้งยืน  Ruben ลากมากด........1..........2..........จะสามแล้ว El Mago ใช้แรงที่เหลือ แก้ท่าเป็น Small Packgage .......1.......2.......Ruben ดื้นหลุด ก่อนจะวิ่งขึ้น TB El Mago วิ่งไปทุบหลังตาม  El Mago   โอบเอวครับ จะ German Suplex แต่ Ruben จับทุ่มไปด้านหน้าแต่ดันเสียหลักตกเวทีมาทั้งคู่ครับ Ruben หัวกระแทก บันไดขึ้นเวทีส่วน El Mago ก็กระเด็นไปโดนที่กั้นคนดู หลับไปทั้งคู่เลยครับ กรรมการนับจนถึง 10 ทั้งคู่ก็ยังไม่ฝื้นครับกลายเป็นว่า Double count out ไปแบบงงๆ

The Result of this match ends by double countout, therefore is there no contest winning this match

อ่าวงง... นอนนิ่งกันทั้งคู่แบบนี้ก็ปรับเสมอไปน่ะสิครับ หลังจากนั้นไม่นานทั้งคู่ก็ลุกขึ้นมามองหน้ากันครับ เหมือนจะยังไม่เคลียร์แล้วก็เข้าไปอัดกันทันที! Mago กับ Ruben แลกหมัดกันไม่ยั้งและไม่มีทีท่าว่าจะหยุดครับแต่แล้วเหล่าทีมงาน กรรมการพากันมาเสือกครับ เอ้ย! มาห้ามครับ! พากันดึงสองคนนั้นแยกออกจากกันแต่เหมือนจะไม่ไหวอีกเพราะฝ่าย Mago กระโจนเข้าไป! ยังอัดกันต่อไปอีกแต่ทีมงานก็เข้ามาห้ามไว้ได้ในที่สุด... ทั้งคู่ตะโกนด่ากันแล้วก็ตัดภาพไป

---------------------

Via Satellite


ตัดกลับมาที่การถ่ายทอดสดทางดาวเทียมซึ่งผู้อยู่ในกล้องก็เป็นหนึ่งในนักมวยปล้ำที่มีคิวจะเข้าร่วมแมทช์การปล้ำชิง IWO World Unified Briefcase Ladder Match ใน Reaper Area the Third ซึ่งเขาก็คือชายผู้ที่คิดว่าตัวเองเก่ง ฮา โหด เทพมากที่สุดในสมาคม ผู้ที่ไม่รู้จักคำว่าหุบปากใดๆ ทั้งสิ้น เขาคือ Kenaan Reynold นั่นเอง! ที่มือของเขาเหมือนจะถือสคริปหรืออะไรสักอย่างไว้ด้วย...

Kenaan : ฉันเป็นเสือสาวแห่งดินแดนแห่ง IWO และพวกเราต่างรู้กันดีว่าฟอร์มของฉันมันเจ๋งขนาดไหน เมื่อสัปดาห์ที่แล้วฉันแสดงพลังอันเหนือฟ้าในการจัดการ Mister ที่กูอ่านชื่อไม่ออกลงได้อย่างง่ายดาย!
Kenaan : และที่สำคัญคือฉันเนี่ยสามารถเข้าไปไในแมทช์บันไดกระเป๋าแชมป์โลกอีกตะหาก ในตอนนี้ฉันรู้สึกสบายมากและอยากจะโชว์ความเทพเต็มแก่
Kenaan : แต่ต้องขออภัยด้วยที่ทางสมาคมไม่รู้ว่าจะเอาบทฉันไปไว้ตรงไหนในสัปดาห์นี้ เลยให้ฉันออกมาพูดสดตรงนี้แทน
Kenaan : ง่ายๆ คือที่จะบอกก็คือวันนี้ฉันไม่ได้อยู่ในโชว์เพราะว่าเวลามันไม่พอ!
Kenaan : มีบางคนสงสัยว่าตัวฉันมีดีอะไรกันนักกันหนาถึงได้มาพูดอะไรแบบนี้เหมือนกับตัวเองคืออดีตแชมป์โลกสมาคมที่ทุกคนต้องจดจำ
Kenaan : นั่นก็เพราะฉัน...

แล้วจู่ๆ Kenaan ก็ทิ้งกระดาษสคริปลงไปทันทีเหมือนกับไม่พอใจกับสิ่งที่ตัวเองได้รับมาพูด

Kenaan : พูดแล้วแม่งเจ็บ *กกลิ้นว่ะ! รู้สึกว่าปากจะไม่ค่อยเดินเลยเมื่อมาพูดห่าอะไรแบบนี้ นี่มันไม่ใช่สิ่งที่คนอย่างฉันต้องมาพูด
Kenaan : กูคือสุดยอดแห่งวงการอยู่แล้วไม่ว่าจะเดินไปที่ไหนสาวๆ ต้องกรี๊ดตามตรึม กูไม่จำเป็นต้องมาบอกว่าทำไมกูถึงไปโชว์ไม่ได้
Kenaan : จะบอกให้นะว่าทำไม เพราะกูเทพเกิน! กูนี่คือของจริงยิ่งกว่าจริง... ไอ้พวกคนอื่นๆ ในสมาคมมันก็แค่ลูกหมาที่พยายามสร้างจุดเด่นให้ดังเท่านัั้น
Kenaan : แต่กูไม่จำเป็นเลย! กูพูด! กูบ่นหรือแม้กระทั่งกูขี้! กูจะเป็นคนที่เด่นที่สุดในสมาคม และตอนนี้กูก็มาอยู่ที่นี่แล้ว
Kenaan : เอ้าเพลงมา!

Kenaan พูดเสร็จก็เตรียมตัวลุกไปเต้นตามเพลงครับ แต่เหมือนว่าเพลงจะไม่มาอย่างปากว่า

Kenaan : เพลง?

ทีมงาน : เวลาหมดล่ะครับ!

Kenaan : ห๊ะ!?

ทีมงาน : เวลาหมด

Kenaan : หมดอัลไล? ฉันสามารถจะทำอะไรก็ได้พูดอะไรก็ได้ สมาคมไม่สามารถมาขัดขวางฉันได้นะ!

ทีมงาน : เก่งตายล่ะ... พูดตรงๆ คือที่ทางสมาคมเราไม่เอาแกไปออกโชว์เพราะไม่รู้จะยัดแกไปไว้ตรงไหน
ทีมงาน : บางคนมันมาแล้วโดนแบนเพราะสมาคมให้มันเข้าแต่มันประพฤติผิด แต่แกเนี่ยสิ หาช่องลงไม่ได้ในสมาคมเลย!

Kenaan : วีคที่แล้วชนะนะโว้ย!

ทีมงาน : รอโผล่ Reaper Area เอา!

Kenaan : แสดงความเคารพกูบ้าง

ทีมงาน : ยังต้องเคารพอีกหรอ? ไปต่อบทวีคนี้ก่อนเหอะ...

แล้วจากนั้นทีมงานก็พากันเก็บของตัดจบซีคเมนต์ทันที... เอ้า! แล้ว Kenaan ล่ะ! ลุกๆ ลุกจากเก้าอี้เลย จนของหนีๆ ไม่ต้องถงต้องถ่ายกันแล้วไปรอใน Reaper Area เอาสัปดาห์หน้าก็ไม่ต้องมา! Kenaan ยืนงงก่อนที่จะตะโกน "อย่างน้องก็ขอเพลงหน่อยดิ!" แต่เหมือนทีมงานจะไม่ฟังภาพเลยตัดไป

เดี๋ยวๆๆๆๆ ยังไม่ตัดแปปๆ มีทีมงานคนนึงเดินเอากระดาษมายื่นให้ Kenaan ซึ่งมีเนื้อหาแค่ว่า...


"ไปนอน!"


---------------------

Main Event
Single Match
Chris Anderson VS Kenneth Rose

เริ่มแมทช์มาแล้วครับ! Rose และ Anderson วิ่งเข้าไปฟัดกันทันที! อัดกันไปกันมาเหมือน Chris จะได้เปรียบอัด Kenneth กระแทกกับมุม! Kenneth มึนแล้วโดน Chris เหวี่ยงไปอัดอีกฝั่ง! Chris วิ่งตามเข้าไปเจอศอกสวน! Chris เซออกไป Kenneth รวบตัว Chris ล้มลงแล้ว 12-6 Elbow แต่ Chris หมุนตัวแล้วคล่อมลงไปอัด Kenneth คืน! Kenneth ดิ้นหลุดแล้วกลิ้งหนีลงไปล่างเวที! Chris ตามลงไปจับ Kenneth แต่โดนศอกสวน! Chris มึนแล้วโดน Kenneth ดันไปกระแทกกับที่กั้นคนดู! Chris เจ็บหลัง! Kenneth เหวี่ยงขึ้นไปกดดื้อๆ! ได้หนึ่งเดียวเท่านั้น! Kenneth รัดคอ Chris! Chris ดันตัวขึ้นมาแล้วดันไปเด้งเชือก! Kenneth วิ่งไปเด้งเชือกมาหา Chris แล้วโดน Dropkick! Kenneth ค่อยๆ เซขึ้นมาโดน Chris จับมาจะ Cross Arm Breaker แต่ม้วนจนหลุด! Kenneth จัดการจับมา Russian Leg Sweep แล้วต่อด้วย Crossface ทันที! Chris โดนรัดครับ! Kenneth งัดซะแน่นแต่แล้ว Chris ก็เกาะเชือกไว้ได้! Kenneth พยายามจะดึงกลับมาแต่ก็โดน Chris ถีบออกไป! Kenneth หันกลับมาโดน Chris จัดการ Pele Kick ทันที! Chris กดแต่ได้แค่ 2! Chris จับ Kenneth ลุกขึ้นมาแต่โดนกระทุ้งท้อง! Chris เซออกไป! Kenneth ตามเข้าไปโดน Chris เหวี่ยงอัดกับมุมแล้วตามด้วย Turnbuckle Reverse STO! Chris กดต่ออีก!

ได้แค่นั้นล่ะ! Kenneth โดน Chris จับลุกขึ้นมาต่อแต่โดน Forearm Smash สวน! ตามด้วย Sideways Elbow Strike! Chris เซออกไปโดนศอกรัว! ศอก! ศอก! Chris เซติดมุมแล้ว Kenneth ทำท่ายิงปืนก่อนที่จะระดมศอกต่อ! Chris เซออกมาโดน Kenneth จับใส่ Tilt-a-whirl Backbreaker! Kenneth กดคืนแต่ก็สอง! Kenneth ระดม 12-6 Elbow ใส่ Chris ต่อ! หลังจากนั้น Kenneth ก็ค่อยๆ ลุกขึ้นมารอจังหวะ Chris ครับ! Chris เซขึ้นมาโดน The Knife of... แต่ไม่! Chris หลบไปได้! แล้วจากนั้นก็ Blue Thunder Bomb! Chris กดเลย! แต่ก็ยังสอง! Chris เริ่มเซ็งล่ะครับก่อนที่จะปีนขึ้นไปบน TB! Kenneth ค่อยๆ ลุกขึ้นมาแล้ว Chris กระโดดไปแต่โดน The Knife of Perth! (Kinshasa) เข้าไปเต็มๆ! Kenneth กดอีกรอบ! แต่ไม่ได้อีก! Kenneth จับ Chris ลุกขึ้นมาแล้ว The Blade of Perth! (Rolling Elbow) ทันทีแต่ว่า Chris หลบไปได้แล้ววิ่งไปเด้งเชือกและตามด้วย Soulless! (Running Big Boot) "ปั๊ก!" Chris กด! ยังสอง! Chris ลุกขึ้นมาเซ็งครับ! ก่อนที่จะรอจังหวะ... Kenneth ค่อยๆ ล้มลุกคลุกคลานขึ้นมาแต่แล้วทางด้านของ Santos ดึงขาของ Chris ซะงั้นและกรรมการก็ไม่เห็นด้วย! Chris หันไปมองแล้วชี้หน้าด่าครับและหันกลับไปหา Kenneth และโดน The Blade of Perth ไปเต็มๆ! แล้ว Kenneth ก็กดนับ 3 ชนะไปครับ!


The Winner in this match by Pin-Fall, The Member of the Argent, "The Death by Elbow" Kenneth Rose!

กลายเป็น Kenneth ที่สามารถเอาชนะไปได้จากการช่วยเหลือของกลุ่ม The Argent ของเขาครับ! Chris นอนนิ่งสิ้นสภาพก่อนที่จะถูกเหยียบร่างจาก Kenneth กลายเป็นอันปิดรายการในสัปดาห์นี้ไป
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
IWO : The Uprising Full Episode 08.08.16
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Major Show :: IWO The Uprising-
ไปที่: