Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Justin Rose [NPC]

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
KimJisoo

จำนวนข้อความ : 213
Points : 410
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Justin Rose [NPC]   Sun Aug 07, 2016 8:33 pm

ชื่อ : Justin Rose ("จัสติน โรเซ่" หรือจะอ่านว่า "จัสติน โรส" ก็ได้แล้วแต่จะคิด)

ฉายา : Rose of Misery (กลีบกุหลาบแห่งความโศกเศร้า) (กลีบกุหลาบบนดินแดนแห่งความทุกข์ยาก)

บ้านเกิด : Los Angles, California

สัดส่วน (ส่วนสูง : ฟุต/นิ้ว น้ำหนัก : ปอนด์) : 6 ft 0 in (1.83 เมตร) 215 ปอนด์ (98 กก.)

ประวัติ : Justin Rose มีชื่อจริงว่า Justin Garfield โดย Justin มีชีวิตที่เหมือนโรยด้วยกลีบกุหลายเลยก็ว่าได้เนื่องจากชีวิตเค้าเหมือนจะเพอร์เฟคไปหมดซะทุกอย่าง เค้าเกิดในตระกูลที่ร่ำรวยมาก นอกจากนั้นยังเรียนเก่ง เล่นกีฬาเก่ง เล่นดนตรีเก่ง เต้นลีลาศเก่ง ผู้หญิงติดตรึม ฮ็อตที่สุดในโรงเรียน เมื่อเข้ามหาลัยได้ชีวิตก็ยังคงเพอร์เฟคเหมือนเดิมไม่ต่างจากสมัยไฮสคูล ดังนั้นจึงทำให้ชีวิตของ Justin นั้นสุขสบายตลอดเรื่อยมา ทั้งชีวิตเค้าแถมจะไม่เคยพบกับความทุกข์ยากหรือความโศกเศร้าเลย ไม่เคยแม้กระทั่งต้องผิดหวังซักครั้งในชีวิต จนแทบจะเรียกได้ว่าเค้าหลุดออกมาจากเทพนิยายเลยก็ว่าได้ และก็ดูเหมือนว่า Justin จะสนุกไปกับมันมาก

Justin มีงานการทำที่มั่นคงหาเงินถึงขนาดซื้อบ้านได้ตั้งแต่อายุ 20 ปีแถมยังมีกิ๊กมีแฟนสาวเต็มไปหมดเพราะไลฟ์สไตล์อย่างเค้าคงหลักไม่พ้นการเป็น Playboy เจ้าชู้ตัวพ่อ ทว่าในระยะเวลาต่อมา Justin เริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับชีวิตที่ง่ายไปหมดซักทุกอย่างของเค้า เค้าเพรียบพร้อมซะทุกอย่างและก็อยากจะลองอะไรที่มันยากเย็นแสนเข็ญ หนักหนาสาหัสบ้าง เผื่อในอนาคตข้างหน้าเกิดอะไรขึ้นมาเค้าจะได้มีภูมิคุ้มกันพอที่จะสามารถรับมือกับอุปสรรคที่มาโดยไม่ทันตั้งตัว Justin จึงตัดสินใจหยุด Pause ชีวิตแสนสุขที่โรยด้วยกลีบกุหลาบของเค้าลงก่อนและเดินทางไปหาสิ่งที่ยุ่งยากบ้างนั้นก็คือ "มวยปล้ำ" Justin ชื่นชอบมวยปล้ำตั้งแต่เด็กอยู่แล้วและเคยอยากจะเป็นนักมวยปล้ำอยู่ช่วงนึงเพราะชื่นชอบอะไรที่มันผาดโผนเกรี้ยวกราดซึ่งในยุคนั้นก็เป็นยุคที่มวยปล้ำสาย High Fly กำลังรุ่งเรือง แต่ต่อมาชีวิตเค้าก็มีสิ่งที่สามารถให้ความสุขกับได้มากกว่าเข้ามา ถึงอย่างนั้น Justin ก็แอบจะฝึก เลียนแบบและติดตามมวยปล้ำที่เค้าชอบอยู่อย่างเงียบๆ เป็นงานอดิเรกของเค้า

Justin หันไปฝึกมวยปล้ำอยู่เป็นเวลานานพอสมควรถึงกระนั้นก็ยังแบ่งเวลามาทำงานของเค้าบ้าง Justin ได้พบกับความยากลำบากและรับรู้รสชาติของมัน แต่สุดท้ายเค้าก็เอาชนะอุปสรรคและความยากลำบากนั้นมาได้ เหมือนกับเอากลีบกุหลายมาโปรยลงบนดินแดนแห่งความทุกข์ยาก ดินแดนแห่งความโศกเศร้า ดินแดนแห่งความโหดร้าย ที่ผู้คนต้องฝึกฝนฝึกซ้ัอมอย่างหนัก ได้สำเร็จ 5 ปีต่อมา Justin ก็ Turn Pro และหันมาเป็นนักมวยปล้ำอย่างเต็มตัวในค่ายระดับ 5 ดาวอย่าง Strike Extreme Wrestling

กิมมิค :

-มีความมั่นใจในตัวเองสูง เชื่อเสมอว่าเค้าสามารถเอาชนะได้ทุกๆ อย่าง ไม่ว่าอุปสรรคข้างหน้าจะยากลำบากยากเย็นแสนเข็ญขนาดไหนเค้าก็จะเอาชนะมาให้ได้ เสมือนขึ้นไปปีนกุหลาบบนยอดเขาแห่งความอ้างว้างได้ มีความอุตสาหะและความอดทนสูงมาก
-ไม่กลัวใคร และไม่เคยถ่อยหนีศัตรูที่อยู่ตรงหน้า ไม่ว่าจะเจอคู่ต่อสู้ทีแข็งแกร่งกว่าตัวใหญ่กว่าขนาดไหนเค้าก็ไม่กลัวและพร้อมจะเผชิญหน้า พร้อมจะสู้กับทุกๆ คนเสมอทั้งต่อหน้าทั้งลับหลัง ค่อนข้างที่จะเป็นลูกผู้ชายพอสมควร
-ถึงจะดูแมนๆ แบบนี้ แต่ก็ขี้โกง ตุกติก บ้าง หักหลังเพื่อนเบาๆ บ้างเป็นครั้งเป็นคราวแต่ก็ไม่น่าเกลียดจนเกินไป
-มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีกับทุกคน แต่ทว่าหากมีใครมาจองเวรกับเค้าเค้าก็จะจองล้างจองผลาญแก้แค้นกลับเหมือนกัน
-Playboy และเจ้าชู้ตัวพ่อ เนื่องมาจากหน้าตาอันหล่อเหลาของเค้า
-ชอบอยู่แบบบ้านๆ ไม่กลัวความยากลำบาก เนื่องจากชีวิตของเค้าสบายมามากพอแล้วจึงอยากใช้ชีวิตแบบยากลำบากบ้าง
-แต่ถึงกระนั้น การแต่งตัว ทรงผม ความเฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้วของเค้านั้นต้องไม่เป็นรองใครเสมอ ดังนั้นเค้าจึงเป็นคนที่เท่ห์ Cool และมีสเน่ห์มาก

รูป : John Morrisonสไตล์การปล้ำ :

-High Fly
-Strike
-Extreme

ลักษณะการปล้ำ : ถ้าเจอคู่ต่อสู้ที่ตัวเท่ากันเค้าก็จะเริ่มต่อสู้ด้วยเทนิคตามเบสิคของมวยปล้ำทั่วไปก่อน ไม่ว่าจะเป็นการจับบิดล็อค กลิ้งไปกลิ้งมา ตามประสามวยปล้ำ หากใช้เทคนิคเบสิคเอาชนะไม่ได้เค้าก็จะเริ่มใช้ความคล่องตัวเริ่มปล่อยท่า High Fly รวดเร็วออกมาเรื่อยๆ ซึ่งจะต้องใช้แรงและพละกำลังที่มากขึ้น เป็นคนที่ท่าปล้ำสวยงามมากที่สุดคนนึงและมีความคล่องตัวสูงมาก ท่าเป็นแมตที่ใช้อาวุธเค้าก็ชอบเอาอาวุธอย่างเช่นบันได เก้าอี้ ไม้เคนโด้ มาประยุกต์ใช้อยู่ตลอดเพื่อเอนเตอร์เทนคนดู และเนื่องจากเค้าเป็นคนที่อยากจะสัมผัสกับความยากลำบากทุกข์ยากอยู่แล้ว การต่อสู้กันจนเลือดสาดจึงเป็นของชอบของเค้าเช่นกัน (โรคจิตนิดๆ) แต่ถ้ากรณีเจอคนตัวใหญ่สายพลัง เค้าจะใช้จังหวะฉาบฉวยมากขึ้นและจะเช่นการใช้ท่า Submission มากขึ้นเพราะหากใช้ท่าเหินหาวอาจเสียเปรียบได้

ท่ามวยปล้ำ

-Russian legsweep
-Spring Board Corkscrew Cross Body
-Calf Kick
-Pele Kick
-Hurricarana
-Satellite DDT
-Roundhouse kick

ท่าเอกลักษณ์


-Standing Shooting Star Press
-Frankenstein
-Springboard Roundhouse kick
-Spining Wheel Kick

ท่านำร่อง

ชื่อ : PAUSE (ที่แปลว่า "หยุด")
รายละเอียด : Standing C-4

ชื่อ : Cool Style Connect
รายละเอียด : Rope Hung Neckbreaker

ท่าไม้ตาย

ชื่อ : Sky Rose's Fallen
รายละเอียด : Starship Pain

ชื่อ : Cool !
รายละเอียด O-Zone

เพลงเปิดตัว : "#MMMGORGEOUS"การเปิดตัว : เดินเปิดตัวออกมาโพสท์อย่างเท่ห์พร้อมกับเสื้อคลุมและแล้วก็วิ่งขึ้นเวทีไป Spinaroonie โชว์ แล้วก็ไปโพสท์ท่าบนเวที

Facebook : -
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Justin Rose [NPC]
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: SEW Section :: SEW Alumni-
ไปที่: