Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 มาสมัครครับ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
BreakITdown
Jobber
Jobber


จำนวนข้อความ : 2
Points : 4
Reputation : 0
Join date : 05/05/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: มาสมัครครับ   Fri Jul 29, 2016 8:53 pm

รูป : Rockstar Spudชื่อ : Dr. Renly Turner

ฉายา : A Fake Psychotropic , Mad Doc

น้ำหนัก : 140 lb

ส่วนสูง  : 5 ft 4 in

บ้านเกิด : Bluefield, West Virginia, U.S.

กิมมิค : ตัวของเขานั้นเป็นเรียกว่าเป็นวิเคราะห์ที่ยอมเยี่ยมและเป็นนักคิดที่ดี แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่ดูเอ๋อๆ ชอบพูดกับตัวเองและยังเป็นพูดเองเออเองอีกด้วย แต่ถึงอย่างงั้นแล้วเจ้าตัวก็เป็นคนที่เก่งในเชิงทฤษฏีมากๆในว่าจะเป็นคณิตศาสตร์หรือวิทยาศาสตร์ มีความคิดที่เปิดกว้างและมีความคิดที่สร้างสรรค์และยังกระตือรือร้น ถึงแม้ว่าเขาจะดูสติไม่ค่อยดีแต่ก็ใช่ว่าเขาเป็นคนไม่ได้ดี เขามักจะคุยกับนักมวยปล้ำด้วยศัพท์วิชาการแต่บางทีก็พูดแบบคนธรรมดา ตัวนั้นมักจะชอบพูดออกแนวจิกกัดประชดประชันคนอื่นซะส่วนใหญ่ เขามักจะออกไปพูดในเวทีเกี่ยวกับทฤษฏีคณิตศาสตร์หรือฟิสิกต์ต่างๆนาๆ นอกจากนั้นแล้วเจ้าตัวยังเป็นเถรตรงบวกกับไม่รู้กาลเทศะถ้าเขาอยากพูดเขาก็จะพูดทันทีโดยไม่สนใจสถานการณ์ แถมเวลาที่คนอื่นพูดอะไรแล้วเขาไม่เห็นด้วยเขาก็จะพูดแทรกเพื่อโต้แย้งทันที นอกจากนี้ข้อเสียหลักๆของเขาก็คือ "ขี้ลืม" เผลอแป๊ปๆก็ลืมซะแล้วและยังเป็นพวกโลกส่วนตัวสูงหมกอยู่แต่ในห้องเหมือนพวกนีทไม่สู้งาน แต่ที่แย่ที่สุดก็คือ "ติดยา" ไม่ว่าจะเป็น ยาบ้า โคเคน กัญชา เฮโรอีน เขาลองมาหมดแล้ว วันไหนไม่ได้เสพสักอย่างมันจะขาดใจตาย ด้วยความที่เขามีความรู้ทางวิทยาศาสตร์เยอะทำให้เขานั้นสามารถผลิตยาเพิ่มพลังกายได้ แต่ทว่ายารุ่นนี้ยังอยู่ในเวอร์ชั่น Beta ฤทธิ์ของยาจึงอยู่ได้นานสุดแค่ 15 นาที นอกจากนี้แล้วเจ้าตัวยังเป็นพวกมนุษย์สัมพันธ์ไม่ดีด้วย เนื่องมาจากที่เขาคุยแบบคนปกติธรรมดาไม่ค่อยได้บวกท่าทางที่ค่อนข้างเรียกแขกทำให้เขาไม่ค่อยมีคนคบ แต่บางวันอาการของเขาก็ไม่เหมือนคนเอ๋อธรรมดา บางวันอยู่ดีๆเขาก็ร้องไห้ออกมาแบบไม่มีเหตุผล บางวันเขาก็หมกตัวอยู่แต่ในห้อง บางวันสิ่งของในห้องก็กระจัดกระจาย บางวันข้าวของในห้องก็แตกก็พัง บางวันเขาก็มือต่อยกำแพงจนเลือดอาบ บางวันเขาก็หัวเราะออกมาทั้งน้ำตา...

ประวัติ: ตัวของ Renly นั้นมีอาการประสาทหลอนมาตั้งแต่เด็ก นั่นก็คือเห็นในสิ่งที่มันไม่อยู่จริง ตอนแรกๆ Renly ก็แค่มองเฉยๆ แต่หลังๆกลายเป็นว่าเขาได้ไปวิ่งเล่นกับสิ่งที่คนธรรมดาไม่สามารถมองเห็นได้ พอแม่ของเขาได้พาลูกไปบำบัดที่โรงพยาบาลซึ่งหมอก็ให้ยามากินและบอกให้กินต่อเนื้อง แต่เนื่องมาจากยาที่รับมานั้นถ้ากินเข้าไปจะทำให้เกิดอาการเบื่ออาหาร และนั่นก็เป็นเหตุผลที่ทำให้เขาไม่ชอบกินยานี้ และเนื่องมาจากไม่กินยาทำให้อาการของเขาเลวร้ายมากขึ้นจนหมอต้องตัดสินใจผ่าเส้นประสาทที่เป็นต้นเหตุและนั่นก็เป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงมีลักษณะท่าทางที่เอ๋อๆ และเพราะปมตรงนั้นทำให้เขาถูกเพื่อนๆล้อ เพื่อนๆแกล้ง แต่เขาก็ไม่สนใจไม่รู้ว่าเขาทนได้หรือว่าไม่รู้สึกกันแน่ แต่เขาก็ทนมาตลอดจนเขาเรียนจบปริญญาเอก แล้วย้ายมาเป็นครูสอนมหาลัยใน New Jersey และเขาก็ได้เจอผู้หญิงคนนึงที่เขานั้นรักมากและเธอคนนั้นก็รักเขาเหมือนกัน แต่ทว่าวันนึงที่พวกเขาสองคนเดินกลับบ้าน ก็มีโจรมาดักซุ่มคอยปล้นชิงทรัพย์ ตัวเขานั้นถูกตีสลบพอตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว และเขาก็ได้ข่าวว่าผู้หญิงที่เขารักมากนั้นถูกโจรข่มขืนแล้วฆ่าทิ้ง ซึ่งนั่นจัดว่าเป็นจุดแตกหักของตัวเขาเลย ชีวิตของเขาเสียสูญ เขาเริ่มหมกตัวอยู่ในห้องไม่ยอมมาสอนจนสุดท้ายก็โดนไล่ออกในที่สุด เขาต้องกลับไปทำใจอยู่ที่บ้านด้วยความเครียดนั้น Renly ได้กินเหล้าสูบบุหรี่และเสพยามากมายโดยเฉพาะยานอนหลับเพื่อที่จะได้ลืมเรื่องร้ายๆที่ได้เจอมา และเพราะอย่างงั้นอาการประสาทหลอนของเขานั้นก็เริ่มกลับมารังควานเขา ซึ่ง "บุคคล" เหล่านั้นก็ได้พูดกับ Renly ต่างๆนาๆว่าที่คนรักของเขาถูกฆ่านั้นเป็นเพราะว่าตัวเขานั้นอ่อนแอ ผู้หญิงคนเดียวก็ไม่ปัญญาที่จะปกป้อง และตอนนั้นเขาก็ได้ตัดสินใจว่าตัวเขาจะต้องแข็งแกร่งขึ้นแต่ว่าร่างกายของเขานั้นไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่เขาจึงเลือกที่จะสร้างยาที่เพิ่มความแข็งแกร่งและความเร็วให้แก่ร่างกาย และตอนนี้ตัวยารุ่นทดลองตัวแรกก็เสร็จสมบูรณ์แล้ว และเขาก็จะนำมันมาใช้ใน IWO...


สไตล์การปล้ำ : [เลือกมาได้แค่ 3 อย่างนะครับ]

High Fly [การปล้ำแบบเน้นการเหินเวหาที่สูงๆและรวดเร็ว]
Technical [การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์]
Intelligent [การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน]


ลักษณะการปล้ำ : เขามักจะฉีดเพิ่มพลังก่อนปล้ำ ถึงยาจะบอกว่าเป็นยาเพิ่มพลังก็เถอะ แต่ว่ามันอยู่ในเวอร์ชั่น Beta มันก็เลยไม่ได้เพิ่มความแข็งแกร่งอะไรมากนัก อย่างมากก็คือทำให้ Renly แข็งแรงเหมือนนักมวยปล้ำทั่วไป นอกจากยายังไปเพิ่มความเร็วและความคล่องตัว ตัว Renly ที่เดิมทีก็ไวอยู่แล้วพอได้ยามาก็ไวขึ้นกว่าเดิมมาก เวลาเขาเจอคู่ต่อสู้ที่ตัวเท่าเขาหรือสูงกว่า้ขาไม่มากเขาก็จะใช้ความไวพุ่งเข้าใส่เลย แต่ถ้าเกิดเจอคู่ต่อสู้ที่ตัวใหญ่กว่ามากก็จะดูเชิงและเต้นฟุตเวิร์คไปพร้อมๆกัน เพื่อให้ศัตรูเสียสมาธิ แต่ก็มีอีกความสามารถนึงที่ยาได้เพิ่มให้ นั่นก็คือ "ความอึด" ถึงแม้ว่าเขาโดนอัดสะบักสะบอมขนาดไหนเขาก็จะฝืนลุกยืนขึ้นเพื่อสู้ต่อ นอกจากนี้แล้วยังเป็นพวกฉลาดเป็นกรดมักจะแก้สถานการณ์ด้วยไหวพริบอันชาญฉลาดของเขา เวลาแข่งแมทซ์แทคทีมเขาก็จะยุทีมฝั่งตรงข้ามให้ทะเลาะกันเอง ซึ่งความเด็ดในการปล้ำของ Renly ก็คือตอนที่เขาอยู่บนเชือกเส้นที่สาม ซึ่งก็ชอบที่กระโดดออกมาจากเส้นที่สามในท่าที่ไม่น่าจะเรียกว่าท่า แต่นั่นก็กลายเป็น Signature ของเขาไปแล้ว

แมทการปล้ำที่ถนัด : ไม่มีเป็นพิเศษ


ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

- Missile dropkick
- Tilt-a-whirl DDT
- Cradle Suplex
- Front flip DDT
- Headscissors takedown
- Inverted leg drop bulldog
- Frankensteiner
- Enzuigiri


ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
- Frog Splash
- Dragonrana
- Suicide Dive

คอมโบ : ไม่มี (อาจจะมีในภายหลัง)

Signature Move 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : SI derived Units
รายละเอียด : Rope-hung Boston crab

ชื่อ : Cogito ergo sum
รายละเอียด : Shinning Wizard


Finisher Move 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : E = mc2
รายละเอียด : Buzzsaw Kick

ชื่อ : Law of Gravity
รายละเอียด : Corkscrew shooting star press

การแต่งตัว : นอกเวทีจะแต่งตัวแบบด้านล่าง ส่วนในเวทีก็จะเป็นแบบในรูปภาพด้านบน
เพลงเปิดตัว : Outer Scienceการเปิดตัวออกมา : เพลงดังขึ้น Renly เดินออกมาพร้อมกับกระเป๋าวัคซีนเพิ่มพลังของเขา แล้วเมื่อขึ้นเวทีแล้วก็เอายาวัคซ๊นในกระเป๋ามาฉีดที่แขนของตัวเองท่ามกลางคนดู

Facebook : https://www.facebook.com/WinWarlock
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: มาสมัครครับ   Mon Aug 01, 2016 6:03 pm

ผ่านครับลืมบอก ถถถ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
มาสมัครครับ
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Dimension :: IWO Register-
ไปที่: