Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Davey Whelan

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
KimJisoo

จำนวนข้อความ : 213
Points : 410
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Davey Whelan   Sat Jul 23, 2016 1:59 pm

ชื่อ :  Davey “Disasterpieces” Whelan
ฉายา :  “Disasterpieces” , “Disastermaker”
สัดส่วน : 177 ปอนด์ / 6 ฟุต
บ้านเกิด : London , England

ประวัติ : ชายผู้พิสูจน์ตัวเองมาอย่างโชกโชนในวงการมวยปล้ำในสหราชอาณาจักร ปล้ำมาแล้วทั้งในอังกฤษ, เวลส์, สก๊อตแลนด์, ไอร์แลนด์เหนือ และ อื่นๆในละแวกสหราชอาณาจักร แต่ก่อนเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆมวยปล้ำในประเทศอังกฤษ

แต่เขาคิดว่าเขาพิสูจน์มามากพอแล้วแต่ก็ไม่ได้รับโอกาสเท่าที่ควรจึงหันหลังให้แก่แฟนมวยปล้ำและโปรโมเตอร์ที่สนับสนุนเขา เพราะตัวเขาเองไม่ได้รับโอกาสในการไปยืนอยู่ในจุดถัดไปในวงการของตัวเอง ได้แต่วนซ้ำๆย่ำอยู่ในระดับเดิมและการปล้ำ Hardcore เอาใจแฟนๆแบบเดิมๆ โดยเขาเชื่อว่าเขาได้หันหลังให้กับแสงสว่างไปแล้วเช่นเดียวกัน แต่เขาไม่ได้เผชิญหน้ากับความมืดอย่างเต็มตัว เพราะเขาก็ไม่รู้ว่าในความมืดแท้จริงแล้วมีอะไรซ่อนอยู่? สิ่งที่เขาอยู่ในตอนนี้คือ “โลกของตัวเอง” และ “ความว่างเปล่า” โดยเขาเชื่อว่าในอีกไม่ช้าเมื่อเขาพร้อม เขาจะต่อสู้กับจิตใจของตัวเองและเดินหน้าเข้าสู่โลกที่มีแต่ความมืดมิดดั่งที่เขาหวังไว้ในสักวันหนึ่ง และเขาเชื่อว่าเมื่อความมืดได้กัดกร่อนเขาจนหมดแล้ว หายนะที่เขาสร้างจะทวีคูณการทำลายล้างมากยิ่งขึ้นในทุกๆอณูของพื้นที่ ที่เขาต้องการทำลาย หรือนั่นก็คือ “การใช้ชีวิต” ของเพื่อนนักมวยปล้ำด้วยกันเอง...

กิมมิค : Disasterpieces ได้หันหลังให้กับแสงสว่างและสถาปนาตนเองเป็นผู้สร้างหายนะให้แก่มนุษย์ โดยเขาเชื่อว่าเขาคือหายนะที่อันตรายที่สุดที่สร้างโดยน้ำมือมนุษย์ให้แก่มนุษย์ด้วยกันเอง บางครั้งเหมือนเป็นคนมี 2 บุคลิกทั้งเงียบขรึมและดูเหมือนมีอาการทางจิต ใจเขาหยั่งลึกเกินกว่าใครจะคาดเดาความคลั่งของเขาได้

เขาคือบุคคลอันตราย ไม่สนใครหน้าไหนทั้งนั้นเล่นงานทุกคนที่ยุ่งเรื่องของเขา ดูเผินๆถ้าเทียบกับนักมวยปล้ำคนอื่นแล้วเขาดูตัวเล็กและผอมบางกว่า แต่เขาไม่สนเพราะเขาคือหายนะของคนที่เหยียบเข้ามาในโลกแห่งภัยพิบัติของตัวเขา และในบางครั้งเขาจะทำการท้าทายตัวเองโดยการไปสร้าง “หายนะ” ในโลกของคนอื่นดูบ้าง...

เขาเป็นเหมือนคนที่ชอบทำให้ผู้อื่นเจ็บปวดรวมถึงตัวเขาเอง ในบางครั้งยอมที่จะเสียสละบางสิ่งของตนเองเพื่อให้คนอื่นเจ็บปวดยิ่งกว่า แม้ตัวเองจะไม่มีความสุขกับมันนักก็ตาม ไม่ใช่คนสันโดษ โดดเดี่ยว มีเพื่อนมีพวกพ้องได้แต่นั่นต้องไม่ใช่การขัดต่ออุดมการณ์หรือทำให้เขาสูญเสียตัวตนหรือเป้าหมายไป

รูป : Jimmy Havocสไตล์การปล้ำ : Extreme [การปล้ำแบบเน้นการใช้อาวุธทำท่าเสี่ยงอันตรายบ่อยๆ]
Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Dirty [การปล้ำแบบเน้นการฉวยโอกาส เล่นสกปรกขี้โกง]

ลักษณะการปล้ำ :  ก่อนปล้ำจะขอจับมือก่อน จากนั้นจะชูนิ้วกลางให้คู่ต่อสู้ตามด้วยแสยะยิ้ม สไตล์การปล้ำจะเน้นการปล้ำที่ดุดันใช้ท่าแปลกๆที่อาจจะนำมาซึ่งอาการบาดเจ็บก่อนคู่ต่อสู้ เช่น เอาปากคู่ต่อสู้คาบเชือกเวทีไว้แล้วกระทืบ หรือ เอาหัวพาดไว้กับเสาเวทีแล้ววิ่งไปถีบให้หัวกระแทกเสา ฯลฯ นอกจากจะปล้ำแบบไม่เกรงใจกันเท่าไหร่แล้วยังเน้นการ “เอาตัวรอด” เป็นยอดดีในการปล้ำแบบหลายคน จะลงมาถ่วงเวลาให้คนข้างบนซัดกันให้นัวก่อนค่อยอาศัยโอกาสเผด็จศึก ฯ เน้นลูกฉวยโอกาสและตุกติกเพื่อให้ตนเองชนะโดยไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น บางนัดโกงแบบซึ่งๆหน้าแม้จะแพ้แต่ตัวรอดจากการเสียแชมป์หรือรอดตาย ฯ

***แมทการปล้ำที่ถนัด :  แมตช์การปล้ำที่ไม่มีกฎกติกาทุกประเภท (เช่น Street Fight Match, No Hold Barred Match , Hardcore Match, Death Match ฯลฯ)

ท่ามวยปล้ำ
ท่ามวยปล้ำ
- Landslide
- Avalanche frankensteiner
- Tidal Wave
- Low Blow (All type)
- Discus Elbow Smash
- Reverse Dragon Screw
- Suicide Dive

***คอมโบเอกลักษณ์ : Discus Elbow Smash จนคู่ต่อสู้มึน จากนั้นเหวี่ยงคู่ต่อสู้ไปที่ Turnbuckle แล้ววิ่งตามไป Lariat รอคู่ต่อสู้เซออกมาแล้วตามด้วย Roundhouse Kick

ท่าเอกลักษณ์ 2-5 ท่า :

ชื่อ : Mudslide
รายละเอียด : Death Valley driver
ชื่อ : Death Signal
รายละเอียด : Piledriver
ชื่อ : Lightening Lock
รายละเอียด : Chair Assisted Boston Crab

***คอมโบเอกลักษณ์ :  Discus Elbow Smash จนคู่ต่อสู้มึน จากนั้นเหวี่ยงคู่ต่อสู้ไปที่ Turnbuckle แล้ววิ่งตามไป Lariat รอคู่ต่อสู้เซออกมาแล้วตามด้วย Roundhouse Kick

ท่านำร่อง 2 ท่า :
ชื่อ :  Quake!!
รายละเอียด :  Coup de Grâce
ชื่อ :  Tremor Driver
รายละเอียด :  Quacken Driver

ท่าไม้ตาย 2 ท่า :

ชื่อ : Acid-Rainmaker
รายละเอียด : Rainmaker
ชื่อ :  Disaster-Maker
รายละเอียด : Wrist-lock transitioned into a Future Shock DDT

เพลงเปิดตัว : Oh, Catastrophe By Crown The Empireการเปิดตัวออกมา : เดินออกมานิ่งๆ ไปหาเรื่องสาปส่งคนดูทั่วไปจากนั้นค่อยๆเดินขึ้นเวทีไปชูนิ้วกลางให้กับคนดูทุกคน

Facebook : Chaychan Fungphithak
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Davey Whelan
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: SEW Section :: SEW Alumni-
ไปที่: