Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 IWO : The Uprising Full Episode 22.07.16

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: IWO : The Uprising Full Episode 22.07.16   Fri Jul 22, 2016 12:13 am


The Incarnate Wrestling Online present

We welcome you to....

the Uprising Show!
เอาล่ะครับพวกเรา IWO ขอต้อนรับทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีอีกครั้งสำหรับโชว์ประจำสัปดาห์หลังจากนรกแห่งความตาย Hellfire Citadel ที่ผลออกมาเป็นเจ้าของแชมป์ทั้งสองท่านอย่าง Tornado Age และ Damon Stryker สามารถป้องกันแชมป์ไปได้อย่างสวยงามในสนามเด็กเล่นแห่งยมทูต แต่ถึงแบบนั้นท่ั้งเจ้าของแชมป์และผู้ท้าชิงทั้งสิบสองท่านที่เข้าร่วมการปล้ำก็เจ็บไปตามๆ กัน รวมไปถึงการกลับมาของ CEO Eric Brian ด้วย! ในคืนนี้ได้มีกำหนด Main Event ไปแล้วซึ่งนั่นจะเป็น Champion VS Champion ระหว่าง Tornado Age และ Damon Stryker ซึ่งใครจะเป็นผู้ที่ถูกเรียกว่าแชมป์ที่เหนือกว่าคงต้องรับชมในคืนนี้ครับ!

เพลง For whom the bell tolls ดังขึ้น!


ออกมาแล้วครับสำหรับเจ้าของสมาคมที่แท้จริงของสถานที่แห่งนี้... เขาคือ Eric Brian นั่นเอง! หลังจากที่พ่ายแพ้ให้กับ Rixor Buster จนต้องเข้ารักษาตัวเป็นเวลาเกือบเดือน ในวันนี้เขากลับมาพร้อมกับความแค้นที่ยังฝังลึกอยู่ในทั้งจิตใจและบาดแผล เขาค่อยๆ ขึ้นไปบนเวทีท่ามกลางเสียงเชียร์ต้อนรับจากแฟนๆ ทุกท่านก่อนที่จะเดินไปหยิบไมค์มา

Eric : นี่มันก็นานพอควรละนะ.... ที่ฉันไม่ได้ออกมาเหยียบบนเวทีที่ฉันสร้างขึ้นมาเอง แต่ถึงยังงั้นเราก็ยังคงต้องทำอะไรเป็นพิธีเหมือนเดิม เพราะฉะนั้นขอต้อนรับแฟนๆ ทุกท่านเข้าสู่ The Uprising!

แฟนๆ พากันเฮตาม!

Eric : เอาล่ะๆ ในตอนนี้ฉันอาจจะไม่ได้มาในฐานะ CEO ในสายตาของใครหลายๆ คนและฉันจะบอกเลยว่าพวกคุณคิดถูกแล้วที่คิดแบบนั้น เพราะผมไม่ได้ออกมาในฐานะ CEO!
Eric : ที่ผมออกมาในค่ำคืนนี้นั้นผมออกมาในฐานะเดียว... นั่นคือนักมวยปล้ำที่กล้าพอที่จะหืออือกับชายที่ถูกเรียกว่าปีศาจแห่งความมืดอย่าง Rixor Buster!
Eric : มันเป็นเวลากว่าเดือนที่ฉันต้องนอนทนอยู่ในห้องพักคนไข้ วันๆ ก็ได้แต่รับยาและอาหารประเภทเดิม พร้อมกับทีวีที่เปิดช่องถ่ายทอดสดรายการแห่งนี้!
Eric : ทุกๆ วันจันทร์ฉันจะต้องมานั่งทนเห็นชายที่ชื่อว่า Rixor Buster พูดถึงความพ่ายแพ้ของฉันและทำให้สมาคมนี้กลายเป็นสถานที่ดิบเถื่อนที่สามารถคร่าชีวิตของนักมวยปล้ำทุกคนที่ตกอยู่ในการปกครองของเขา
Eric : ใช่! แกพูดถูกอย่างนึง Rixor.... ฉันแพ้แกใน Utter Eternity ก็จริง แต่นั่นไม่ได้่ทำให้แกสามารถปกครองสมาคมนี้ได้อย่างเต็มกำลังหรอก ไม่สิ! มันไม่ได้ทำให้แกสามารถครองสมาคมนี้ได้เลย
Eric : เหตุผลที่แกยืนอยู่ในจุดๆ นั้นเป็นเพราะว่ามันไม่มีใครที่จะกล้ามาทำหน้าที่นี้ตะหาก และแน่นอนว่าคนอื่นก็ตามหมกมุ่นกับเส้นทางในการเป็นแชมป์กันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นแกก็มีช่องทางที่ตะเข้าไปอยู่ตรงนั้นได้ง่ายที่สุด!

Eric : แต่ถ้าแกคิดว่าแกจะสามารถยืนอยู่ตรงนั้นได้นานมากกว่านี้ล่ะก็... แกคิดผิดว่ะ!
Eric : ฉันจะบอกเลยว่าฉันกลับมาพร้อมกับ "ค้อน" ที่แกคุ้นหน้าคุ้นตามานานจากชายคนหนึ่งที่ให้กับฉันไว้ทำไม... ใครหลายๆ คนอาจจะคิดว่าฉันอาจจะกลับมาก็เพื่อเอาสมาคมกลับคืนมา
Eric : แต่ไม่! ฉันกลับมาเพราะว่าฉันจะต้องทำในสิ่งที่ฉันควรจะทำตั้งแต่แรกแล้ว นั่นคือการกำจัดแกออกไปจากสมาคม IWO แห่งนี้!
Eric : ครั้งก่อนใน Utter Eternity ฉันอาจจะพลาดเพราะฉันไม่มีอาวุธที่สามารถสยบแกได้ แต่ในครั้งนี้... ฉันจะเซ็นใบลาออกให้กับแก!


แต่แล้วจู่ๆ เพลง Ain't no Grave ก็ดังขึ้นและก็ออกมาแล้วเช่นกันสำหรับอีกหนึ่งในผู้ที่ถูกเรียกว่าผู้ปกครองแห่ง IWO เขาคือ Rixor Buster! และครั้งนี้ก็ออกมาพร้อมกับ Mr. Deader พ่อบ้านคนเดิมของเขา ทั้งสองคนเดินขึ้นไปบนเวทีแล้วจ้องหน้ามองกับ Eric Brian และแน่นอนว่า Eric ก็ส่งสายตาอาฆาตให้กับบุรุษทั้งสองที่ยืนอยู่เบื่องหน้าเช่นกัน แต่หลังจากนั้นฝ่ายพ่อบ้าน Deader ก็เดินไปหยิบไมค์มาจากทีมงานแล้วก็เริ่มพูดก่อน


Deader : ผมไม่ยักจะเชื่อว่าคุณจะกลับมายังสมาคมแห่งนี้... คุณรู้ไหมว่านายท่านของผมรู้สึกยังไงที่ได้เห็นคุณเดินเข้าไปใน Hellfire Citadel ที่ผ่านมา
Deader : ความตายยังไงล่ะคุณ Eric! นายท่านของผมมองเห็นว่าจะมีคนตายอย่างที่ท่านพูดไว้ แต่น่าเสียดายที่ว่ามันจะไม่ได้เกิดขึ้นในคืนก่อนนั้น มันจะเกิดขึ้นหลังจากนั้นและคนที่จะตายจะเป็นคุณ
Deader : นายท่านของผมบอกว่าเขายอมรับในความกล้าหาญและความเขลาของคุณที่ยอมกลับมาตอกฝาโลงตัวเองในที่ๆ ตัวเองควรจะฝังร่างอันเน่าเปื่อย นั่นคือที่ๆ คุณสร้างขึ้นมากับตัวเอง
Deader : โดยส่วนตัวกระผมไม่ค่อยเข้าใจว่าคุณจะกลับมาทำไมในเมื่อคุณไม่สามารถเอาชนะนายท่านของผมได้ คุณไม่สามารถควบคุมเขาได้เลยสักนิด ตั้งแต่สมัย Eric States ที่เขาแทบจะฆ่าใครตายไปแล้วและคุณก็ไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากปล่อยให้นายท่านของผมทำ
Deader : ที่จริงผมก็อุตส่าห์ส่งดอกไม้ ของกำนันให้คุณไปหลายอย่างนะ เพื่อให้คุณรู้ว่าคุณน่ะอ่อนแอเกินกว่าที่จะมาเป็นผู้ปกครองในที่แห่งนี้ได้
Deader : แต่คุณกลับมา แบบนี้ผมก็รู้สึกเสียดายของเหล่านั้นที่คุณเผามันไปน่ะสิ! แต่ว่า... นายท่านของผมก็บอกว่าไม่เป็นไร เพราะขี้เถ้าเหล่านั้นจะรวมไปกับขี้เถ้าของแกในเมื่อแกกล้ากลับมายังที่แห่งนี้!

Deader : อันที่จริงในตอนนี้ IWO มันเป็นที่ๆ ดีกว่าเดิมด้วยซ้ำนะ เราให้ในสิ่งที่แฟนๆ ต้องการนั่นคือเลือด นั่นคือความตายของบุคลากร! คุณคิดจริงๆ หรอว่าถึงคุณจะกลับมาและเอามันคืนมาได้ แล้วทุกคนจะยินยอมกับสิ่งที่คุณจะทำ
Deader : พวกเขาไม่สนชีวิตของใครที่ยืนบนเวทีนี้หรอก สิ่งที่คนพวกนี้สนมีอยู่สิ่งเดียวนั่นคือความดิบเถื่อน... ความต้องการเลือด นั่นล่ะคือสิ่งที่พวกเขาต้องการ
Deader : ถ้าหากตายไปสักคนสองคน พวกเขาก็หลับแล้วตื่นเช้ามาวันใหม่ก็แค่แกล้งทำเป็นแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วลืมไปก็เท่านั้น
Deader : แต่ถ้าคุณทำให้มวยปล้ำกลับกลายเป็นสิ่งงี่เง่าที่แค่ตบตีกันเล็กๆ น้อยๆ นั่นล่ะที่พวกเขาจะจดจำและไม่พอใจกับสมาคมแห่งนี้ คุณอยากจะเห็นหรอที่สมาคมนี้ล่มสลายด้วยมือคุณเองทั้งๆ ที่เราทำให้ดีกว่า
Deader : ที่ผมกำลังจะบอกคุณในตอนนี้คือ "ถอยออกไป" แล้วให้พวกเราดูแลที่แห่งนี้จะดีกว่า! หรือไม่... คุณก็ตาย!

Eric ที่ได้ยินแบบนั้นก็ยืนนิ่งครับ... เขาไม่พูดอะไรออกมาสักนิดก่อนที่จะหยิบไมค์มา

Eric : จะไม่มีบุคลากรคนไหนที่จะมาตายในสมาคมของฉันทั้งนั้น! แต่แก.... Rixor! แกมันไม่ใช่บุคลากรของสมาคมนี้... ใบเซ็นสัญญาด้วยเลือดของแกสู่สมาคม IWO


ทันใดนั้น Rixor Buster ก็หยิบไมค์มาจากข้ารับใช้ของเขาทันใด ก่อนที่จะมองหน้าของ Eric พร้อมกับแสยะยิ้มแสดงถึงความไม่กลัวและล้อเล่นไปกับมันด้วยซ้ำ

Rixor : เจ้ามีความกล้าพอยังงั้นหรอ? ความกล้าที่จะคร่าชีวิตของใครสักคน... เจ้ากล้าพอที่จะแลกวิญญาณอันดีแสนดีให้มันด่างพร้อยเพื่อปกป้องสมาคมยังงั้นหรอ?

Eric เงียบไป

Rixor : ข้าก็คิดยังงั้น... ข้ารู้ว่าเจ้าน่ะแค่กลับมาเพื่อสิ่งๆ เดียวนั่นคือการทวงบัลลังก์ที่เจ้าสูญเสียไปกลับคืนมา แต่ในใจลึกๆ ของเจ้าก็คิดไว้แล้วว่าเจ้าไม่สามารถเอาชนะข้าได้!
Rixor : เจ้าคงคิดสินะว่าการมาพูดถึงความตายต่อหน้าข้าจะทำให้ข้าเกิดกลัวขึ้นมาแล้วยื่น IWO กลับคืนไป! แต่ไม่เลย... ข้าชอบมัน! และข้าคือสิ่งที่ไม่ตาย ต่อให้ใครต่อใครสังหารข้าสักกี่ครั้งกี่หน ด้วยวิธีใดก็ตาม ข้าก็ยังยืนอยู่ได้ ในขณะที่คนที่สังหารข้าตอนนั้นมันชราภาพและเตรียมรอความตายกันหมด!
Rixor : ข้ายังใจดีต่อเจ้าอยู่ที่เพียงส่งเจ้าไปนอนโรงพยาบาลเพื่อให้เจ้าคิดว่าอาณาจักรทุกหนทุกแห่งแล้วล้วนย่อมถูกปกครองด้วยผู้แข็งแกร่ง และที่นี่ก็ไม่ต่างกัน คนอ่อนแอแบบเจ้าไม่สามารถที่จะมาปกครองที่นี่ได้หรอก!
Rixor : เพราะฉะนั้นแล้วสิ่งที่ข้าต้องการที่จะให้เจ้าทำมันเป็นสิ่งง่ายๆ คือยอมทิ้งที่แห่งนี้ไปซะ... จงถอยออกไป วิ่งหนีไปพร้อมกับอาวุธของเจ้า
Rixor : หรือไม่ก็ยอมตายในสิ่งที่เจ้ารักเพราะท้ายที่่สุดแล้วข้านี่ล่ะที่จะกลืนกินวิญญาณเจ้าทั้งเป็น!

Eric ไม่พูดอะไรกลับ เหมือนกำลังครุ่นคิดถึงสิ่งที่เขาจะทำ การก้าวเดินในครั้งนี้มันมีผลมาก แต่แล้วเขาก็เดินพุ่งตรงไปหา Rixor! จ้องตากับปีศาจอย่างไม่กลัว

Eric : นี่ล่ะคือคำตอบของฉัน! และในตอนนี้ "ค้อน" ได้มาถึงแล้ว!


หลังจาก Eric พูดจบแล้วจู่ๆ เพลง King of Kings ก็ดังขึ้นมาทันที! Rixor Buster หันไปข้างหลังอย่างตกตะลึงในสิ่งที่เขาเห็น เพราะชายที่เดินออกมานั้นคือหนึ่งในอีกคนที่ถือกรรมสิทธิ์ครองนาม Buster เช่นกัน! เขาออกมาแล้วครับ ชายที่เรียกว่าเป็นน้องชายของปีศาจ เขาคือ Morest Buster! เขาเดินออกมาช้าๆ ด้วยสีหน้าปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ในขณะที่ Rixor มองอย่างไม่ละสายตา... Morest เดินไปหยิบไมค์มาจากทีมงานก่อนที่จะขึ้นไปบนเวที จับมือกับ Eric แล้วมองหน้าของ Rixor ด้วยเช่นกัน

Morest : ว่าไง Rixor... ไม่ได้เจอกันแบบเป็นๆ อย่างงี้ก็นานแล้วนะ หรือจะให้พูดยังไงดีล่ะ คุณพี่ชาย? เพราะครั้งที่แล้วที่เราเจอกันแกตายนี่หน่า
Morest : แต่เรื่องการทักทายน่ะเอาไว้ก่อนก็ได้ เพราะที่ฉันมายังสมาคมแห่งนี้น่ะมันมีอะไรมากกว่านั้นเยอะ และแกก็รู้ว่าฉันมาทำอะไรที่นี่
Morest : ฉันได้ยินเรื่องของแกมาเยอะ Rixor... ว่าในตอนนี้แกกำลังทำอะไรกับสมาคมแห่งนี้ทั้งๆ ที่มันไม่ใช่ของๆ แก

Rixor จ้อง Morest อยู่อย่างไม่ละสายตา ราวกับว่ามีคำถามอะไรต่างๆ อยู่มากมายที่จะถาม

Morest : โอ้ใช่! ฉันเองล่ะที่้เป็นคนที่ช่วยชายคนนี้ (ชี้ไปทาง Eric) ออกมาจากโรงพยาบาลที่แกส่งเขาไปนอนกว่าเดือน
Morest : มาพูดถึงเรื่องธุระที่ฉันมาที่นี่กันต่อเลยดีกว่า มันก็ไม่ใช่เรื่องยากหรอก ฉันมาที่นี่ด้วยเรื่องสองเรื่องด้วยกัน หนึ่งคือการที่ฉันทนไม่ไหวกับการทำอะไรเอาแต่ใจของแก Rixor... ฉันจะส่งแกกลับไปยังที่ๆ แกควรจะอยู่ เพราะปีศาจอย่างแกมันไม่ควรมาอยู่ในสมาคมแห่งนี้เลยสักนิด!
Morest : และข้อสอง! ฉันแค่มามอบค้อนให้กับชายคนนี้เท่านั้น!
Morest : แค่นั้นล่ะ!


หลังจาก Morest พูดจบแล้วเพลง Crank That ก็ดังขึ้น? เดี๋ยวๆๆๆ นี่มันเพลงของ Dick Clubberlang นิครับ ใครไปเปิดเพลงผิดหรือเปล่า? ไม่ครับ! พี่แกออกมาแล้ว! เดินออกมาเหมือนไม่สบอารมณ์ด้วยครับ ราวกับว่ามันต้องมีเรื่องอะไรสักอย่างแน่ถึงได้เดินออกมาในช่วงเวลาแบบนี้ เขาเดินมาพร้อมกับไมค์และ Crock Clubberlang แล้วขึ้นไปบนเวทีทันที! เขามองหน้าของ Eric ก่อนเลยครับ! แล้วมอง Rixor ต่อ!

Dick : กูถามจริงเหอะวะว่าไอ้ตัวไหนที่มันมาแบนกูในโปรโมเมื่อคืนก่อนใน Hellfire Citadel! แล้วแถมมาแบนกูต่ออีกตะหากทั้งๆ ที่ก็ไม่ได้ทำอะไรผิดเลยสักนิด
Dick : พักหลังๆ มานี้ฉันเริ่มไม่เข้าใจในเหตุผลที่โดนแบนแล้ว... รู้ว่าทำผิดแต่ก็จ่ายทุกอย่างไปหมดแล้ว ทำทุกอย่างไถ่โทษไปแล้วทำไมยังจะแบนอีก!?
Dick : คิดว่าพวกมึงสนุกนักรึไงที่มาแบนคนอื่นเขาแบบนี้ รู้อะไรไหมว่าถ้าไม่แก! หรือแก! ที่ไม่ได้แบนฉันในคืนนั้น ปานนี้ฉันนี่ล่ะคือเจ้าของ IWO Centurion Champion ไปแล้ว!
Dick : เพราะฉะนั้นฉันต้องการความเป็นธรรม! เดี๋ยวนี้!

หลังจาก Dick พูดจบทั้ง Rixor และ Eric ก็จ้องหน้าของ Dick และ Crock ด้วยความโกรธครับ แหงล่ะ... เวลาแบบนี้ยังจะเสือกออกมา

Dick : โอเคๆ รู้ล่ะๆ กูโดนแบน! โอเค! กูกลับก็ได้!

แต่ยังไม่ทันได้กลับไป Dick ก็โดน Rixor บีบคอทันทีแล้วจัดการ Darkness Slam! (Chokeslam) "ตึงงงงงงง!" เรียบร้อยครับ! ตอนนี้ Dick ตายไปเป็นที่เรียบร้อย นี่ล่ะครับการโดนแบนแบบใหม่... ส่วน Crock ที่ยืนเหวอก็เหมือนจะค่อยๆ ถอยออกไป xD ไม่เอานะ ไม่เล่นนะ.... Crock กลัวแล้ว กลัวจน Crock สั่นไปหมดแล้วจ๊าแต่ก็โดน Eric เตะท้องแล้วจัดการ The Judgement of Grim! (Pedigree) "ตึงงงงง!" เละไปอีกคน! แล้วทั้ง Rixor และ Eric ก็มองหน้ากันก่อนที่ Rixor จะทำท่าเชือดคอใส่เป็นอันภาพตัดไป

---------------------

Single Match
IWO World Unified Briefcase qualifying match
Kenaan Reynolds VS Mister Myxzpltk

แมตช์เริ่มต้นขึ้นแล้ว !! Kenaan ที่มาใหม่เดินเข้ามาจะขอจับมือกับ Myx ครับ โครตโชว์สปิริต Myx ทำท่าจะจับมือด้วย แต่พลิกมาต่อย !! Kenaan ร่วงเลย ก่อนที่จะพลิกขึ้นมากุมปาก Myx แกทำท่ากวักมือท้าเลย Kenaan แกเลยลุกขึ้นมาเดินมองหน้า ก่อนที่จะเดินออกไปจากเวทีเฉยเลย !! โครตปอดแหก !! Myx แกเลยเดินเข้าไปจิกผมให้เข้ามา แต่โดนรวบคอ Rope Hotshot !! Myx เด้งออกมากุมปาก Kenaan แกม้วนตัวเข้ามาเย้ยเลย ตามด้วย Mongolian Chop !! สับเข้าไปอีกดอก !! Myx เซ Kenaan ถอยไปเสริมแรง กลับมาโดน Myx แกรวบตัวมา Sidewalk Slam เฉยเลย !! Kenaan แกแอ่นไป Myx ตามด้วยทิ้งศอก แล้วยันหน้ากด 1..... ได้แค่หนึ่ง !! Myx จิกผม Kenaan ลุกขึ้นมาแล้วตบหน้า ตามด้วยต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! แล้วดึงแขนเข้ามา หวดด้วย Clothesline !! แต่ Kenaan หลบไปได้ Myx หันกลับมาเจอ Jumping Enzuigiri เข้าคอไป Myx ถึงกับเซ !! Kenaan เลยหันกลับมาแล้วเสย Superkick เข้าคาง แต่ Myx คว้าเท้าไว้ได้ ปัดออกไป แล้ววิ่งเข้าโถม Clothesline อัดเข้าไป Kenaan แกนอนเลย Myx กดอีกรอบ 1..... ก็ยังแค่หนึ่งเดียว !! Myx จิกผม Kenaan ลุกขึ้นมาอีกรอบ ก่อนที่จะรวบตัวมายก Suplex ฟาดลงไป แล้วพลิกตัวขึ้นมาแล้วยก Suplex ขึ้นมาอีกรอบ แล้ว... ก็... ฟาดลงไปอีกที !! Kenaan นี่แอ่นเลย Myx ยังไม่จบ ปีนขึ้นไปบนยอดมุมรอแล้ว Kenaan ค่อยๆลุกขึ้นมา Myx บินลงมา Flying Clothesline !! เจอ Kenaan เตะท้องสวน ก่อนที่จะรวบคอวิ่ง Corner Tornado DDT !! ตอกลงไป Myx ปัก 90 องศาเลย Kenaan ได้โอกาส รีบรวบตัวกดทันที 1..... Kenaan แกตัวลอยเลย Myx แกยังไม่เป็นอะไรเลย !! Kenaan นี่เงิบเลย Myx ค่อยๆลุกขึ้นมา Kenaan ชิงลุกขึ้นก่อนแล้ว Eye Poke เข้าไป !! Myx แสบตาเลย Kenaan ได้โอกาส กระโดดรวบ Schoolboy Pin !!

ดันได้แค่ 1 กว่าๆ !! Myx พลิกตัวกลับมายืนได้ วิ่งเข้ามา Big Boot สวนเข้าหน้า Kenaan นอน !! Myx โมโหมาก คว้าคอ Kenaan แล้วโยนเข้าไปอัดกับมุม ก่อนที่จะวิ่งตามเข้ามา Corner Clothesline !! แต่ว่าว Kenaan แกมุดเชือกหลบออกไปขอบเวที Myx นี่มึนเลย Kenaan แกรีบขึ้นเชือกไป Myx หันมาเจอ Kenaan เหยียบอก Diving Double Foot Stomp !! เหยียบอัดลงไปเต็มๆ Kenaan รีบกดทันที 1..... 2..... แค่สองเท่านั้น !! Kenaan ลุกขึ้นมาตั้งท่ารอ Myx ค่อยๆลุกขึ้นมา Kenaan เตะท้อง ก่อนที่จะบิดคอมา Very Se- โดนผลักออกไปยืนนอกเวที !! Kenaan ไม่ทันได้ตั้งตัว Myx แกรีบวิ่งเข้ามา Big Boot ... ซะที่ไหน !! Kenaan แกดึงเชือกลงมา Myx แกนี่ร่วงตามลงมาล่างเวทีเลย Kenaan รีบกลับขึ้นไปบนเวที วิ่งไปเด้งเชือก กลับมากระโดด ... Fake Suicide Dive เฉย !! คนดูนี่เงียบกริบเลย Myx แกนี่ยิ่งกว่า ถึงกับเดินกางแขนเย้ยเลย เดินมาโชว์คนดูเรียกเสียงโห่ ก่อนที่จะหันไปขึ้น .... โอ้ว !!!! Suicide Dive พุ่งมาอัดไปเต็มๆ Kenaan แกลุกขึ้นมาท่ามกลางเสียงเฮปนโห่ !! Kenaan ลากคอ Myx ขึ้นไปบนเวที แลวตามขึ้นมากด !! 1..... 2..... ไม่สาม !! Kenaan แกนี่หุบยิ้มเลย Myx ค่อยๆฟื้นลุกขึ้นมา Kenaan ตามเข้าไปลากคอมาต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ตามด้วยเตะท้อง !! เตะน่อง !! หมุนตัวมา Backfist แล้วหันกลับมา Discus Punch !! Kenaan ยังไม่จบ ทำท่าหมุนมือเร็วๆแล้ว Eye Poke !! โดนเข้าไปที Myx เซไปพิงกับมุมเลย Kenaan แกเดินไปตั้งท่ามุมฝั่งตรงข้าม ก่อนที่จะวิ่งเข้ามา Turnbuckle Dro- หมับ !! ตึง !! Attention Please ! (Wind Of Change) !! วิ่งออกมารวบตัวฟาดสวนลงไป Kenaan นี่นิ่งไปเลย !! ก่อนที่ปีนขึ้นไป ลงมาซ้ำเป็น Moonsault ทับลงมาเต็มๆ Myx ไม่รอช้า กดทันที !!

สอง !! ไม่น่าเชื่อว่า Kenaan จะทนได้ขนาดนี้ !! Myx ส่ายหน้าเลย คว้าคอ Kenaan ลุกขึ้นมา รวบคอ DDT ฟาดพื้น แต่ Kenaan บิดตัวออกมาแล้วรวบหลัง ยกมาเป็น Atomic Drop !! แล้วรวบคอต่อมาเป็น Inverted Headlock Backbreaker หักลงมา Myx ถึงกับแอ่นเลย Kenaan รีบเข้าไปกดทันที 1..... 2..... ไม่สาม !! Myx ยังทนได้ Kenaan แกเงิบเลย อะไรว้า ไม่สามจริงๆหรอ !? ก่อนที่จะลุกขึ้นมาแล้วปีนขึ้นไปบนยอดมุม ตั้งท่าอากาศยานแล้วกระโดด Diving Double Fo- หมับ !! ฮะ ฮะ เฮ้ย !! ตึง !! Belly-to-Belly Overhead Suplex ฟาดลงมา Kenaan ถึบกับดิ้นไปเลย Myx ลุกขึ้นมารอ Kenaan ฟื้นตัวขึ้นมาเจอ May I ask you ? (Superkick) !! Kenaan หลบไปได้เฉยเลย Myx หันกลับไป เจอรวบตัวยกมาแล้ว Kenaan Kisser (Fireman's Carry Sitout Facebuster) ฟาดลงมา !! Myx เด้งขึ้นมาเจอ... แป๊ะ !! Superkick เข้าไปเต็มปาก ถึงกับร่วงลงไปนอน Kenaan แกกดเลย 1..... 2..... ยัง !! Myx ยังทนได้ Kenaan ลุกขึ้นมาแล้วชูนิ้วบอก "หมุนหัวปั่นแน่ !!" ก่อนที่จะลากคอ Myx ลุกขึ้นมาแล้วบิด... บิด... บิด... บิด !! บิด !! บิด !! บิด !! 8... 9... แล้ว... ตึง !! Very Serious Version Of Kenaan's Move (Multiple Rolls Swinging Neckbreaker) !! จะหมุนเยอะทำห่าอะไรในเมื่อท่าแม่งโครตเบสิค !! ไม่รู้หล่ะครับ Kenaan กดไปแล้ว 1..... 2..... ก็ยังไม่สาม !! Kenaan แกเครียดเลย ถึงกับลั่นออกมาว่า "อย่าให้ต้องใช้ไม้ตายนะเว้ย !!" คนดูนี่ฮาเลย อะไรของมันวะ !? ลากคอ Myx ลุกขึ้น... โดน Eye Poke เข้าไป Kenaan แกยี้ตาเลย ไม่เห็นโว้ย... แป๊ะ !! May I ask you ? เข้าไปเต็มๆ Kenaan แกเซไปเด้งเชือกโดนกรรมการร่วงเลย กลับมาโดน Myx เตะท้อง แล้วจัดการยก The Answ- พรึด !! Rainbow Special (Poison Mist) !! เต็มๆหน้า Myx เลย Kenaan ร่วงลงมาแล้วรวบ Small Package From Hell (Small Package) กดทันที !! กรรมการฟื้นขึ้นมาไม่รู้เรื่องอะไรนับ 1..... 2..... 3.....!! เอ้า !! ชนะเฉย !!

The Winner in this match and qualifying to the IWO World Unified Briefcase Ladder Match, "Papa Kenaan" Kenaan Reynolds!


เป็น Kenaan ที่สามารถเอาชนะไปได้ครับ! ดูหน้ากรรมการสิครับ... เขายังเอือมกับชัยชนะนี้เลย ทางด้านของ Kenaan ต้องฉลองชัยกับกรรมการที่ดูไม่ค่อยจะเต็มใจไปชูมือเขาเท่าไหร่ แต่เรื่องฟอร์มก็ถือว่าทำไปได้ดีครับสำหรับนักมวยปล้ำหน้าใหม่ผู้นี้ ซึ่งเขาจะทำแบบนี้ไปได้จนถึงแมทช์ชิงกระเป๋าหรือเปล่าก็ต้องคอยดูต่อไปครับ!

---------------------

Backstage


ตัดกลับมาเป็น CEO Eric Brian อีกครั้งซึ่งในตอนนี้เขากำลังเดินไปเรื่อยๆ ตามทางเหมือนกับว่ากำลังหาใครสักคนอยู่แต่แล้วจากนั้นกูมีชายคนหนึ่งที่เดินเข้ามาหาเขา สภาพของเขาดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่ น่าจะจากเมื่อกรง Hellfire Citadel ที่ผ่านมา ชายคนนั้นคือหนึ่งในผู้เข้าร่วมการปล้ำ The Gear Chamber Match ใช่แล้วครับ... เขาคือ Chris Anderson! ตอนนี้สีหน้าของเขาดูไม่ค่อยจะร่าเริงนัก แน่นอนล่ะครับว่าการที่โดนคัดออกจากกรงด้วยวิธีแบบนั้นย่อมทำให้เขาโกรธอยู่แล้ว เขามองหน้ากับ Eric ก่อนที่ฝ่าย CEO ของเราจะเป็นผู้ทักไปก่อน

Eric : โอ้ว่าไง Chris... มีอะไรให้ช่วยหรือเปล่า?


Chris : แน่นอนว่าฉันมี... คุณก็น่าจะเห็นว่าใน Hellfire Citadel ที่ผ่านมามันเกิดอะไรขึ้นกับฉัน ฉันไม่ได้มองว่ามันไม่แฟร์และไม่ได้มาร้องไห้ขอสิทธิ์รีแมทช์หรอกนะ
Chris : ในส่วนนั้นฉันรู้ดีว่ามันจบไปแล้ว แต่สิ่งที่ฉันต้องการน่ะมันไม่ใช่รางวัลหรืออะไรทั้งสิ้น ยกเว้น The Argent เท่านั้น!
Chris : ฉันต้องการที่จะกำจัดต้นตอของเรื่องบ้านี่ทั้งหมด! ฉันไม่สนแล้วว่ามันจะมีกี่คน... ในเมื่อสมาคมนี้สามารถจัดการปล้ำ Champion VS Champion ให้เกิดขึ้นในคืนนี้ได้
Chris : คุณก็สามารถที่จะจัดการปล้ำที่ฉันต้องการได้และฉันต้องการมันเดี๋ยวนี้! ฉันต้องการ Kenneth Rose บนเวทีกับฉันให้มันรู้ผลไปซะที!

Eric : Chris... Chris... ใจเย็นๆ ก่อนนะ ฉันรู้ว่านายรู้สึกยังไงกับสิ่งที่ The Argent ทำและฉันก็ไม่เห็นด้วยเหมือนกัน แต่ว่าการที่จะมาจัดแมทช์การปล้ำสุ่มสี่สุ่มห้ามันไม่ได้มีอะไรดีเลยนะ
Eric : งั้นเอายังงี้ล่ะกัน ถ้านายอยากจะเจอกับ Kenneth Rose แบบการปล้ำตัวต่อตัวฉันก็สามารถจัดให้ได้
Eric : แต่คงไม่ใช่คืนนี้...

Chris : อะไรนะ? คุณไม่สามารถจัดให้กับฉันได้ในคืนนี้? หมายความว่ายังไง?! คุณต้องการเรตติ้งเพิ่มเข้ารายการอยู่แล้ว งั้นก็จัดๆ ไปเลยสิ!
Chris : ฉันมั่นใจว่าใครหลายๆ คนก็อยากจะดูแมทช์การปล้ำนี้กันทั้งนั้นล่ะ
Chris : งั้นไม่เป็นไร! ถ้าคุณทำไม่ได้มันก็เป็นเรื่องของคุณ... งั้นฉันก็จะทำในสิ่งที่คุณไม่อยากจะให้มันเกิดขึ้นเท่าไหร่ ฉันจะฆ่า Kenneth Rose ในคืนนี้ซะ!
Chris : และถ้าคุณมาขวางทางล่ะก็.... มันก็จะเป็นที่ Chris Anderson จะจัดการกับคุณก่อนจนไม่สามารถไปต่อกรกับ Rixor Buster ได้!

เหมือน Chris จะหงุดหงิดเอามากๆ ครับแล้วพี่แกก็เดินจากไปทันที... Eric แกไม่รู้จะทำไงเลยตะโกนเรียกครับ! Chris ก็หันกลับมา ดูเหมือนว่า Eric มีอะไรจะพูดครับ

Eric : โอเค! นายต้องการ Kenneth Rose.... แต่ฉันให้คืนนี้ไม่ได้! เอาอย่างนี้แล้วกัน ถ้าฉันจัดการปล้ำให้นายกับ Kenneth ใน The Uprising สัปดาห์หน้าเป็น Main Event ของโชว์ล่ะนายจะรับหรือไม่
Eric : แต่มันก็มีข้อแม้หนึ่งข้อเหมือนกันนั่นคือถ้านายรับแมทช์นี้ นายจะต้องให้สัญญาว่าในคืนนี้จะไม่มีการแตะเนื้อต้องตัวกับ The Argent แม้แต่นิด
Eric : และในทางกลับกัน The Argent ก็ไม่สามารถจะมายุ่งกับนายได้ในคืนนี้ ไม่ฉะนั้นพวกนั้นจะโดนลงโทษจากฉันเอง
Eric : แบบนี้ถือว่าเป็นอันตกลงหรือเปล่า?

Chris : ก็ได้....

ถือเป็นอันว่าตกลงครับ! Chris พยักหน้าก่อนที่จะเดินจากไปจริงๆ ล่ะ... ไม่มีเรียกล่ะรอบนี้ แล้วจากนั้น Eric ก็กุมขมับเล็กน้อยเหมือนกับปวดหัวกับเรื่องเหมือนกัน ทันใดนั้น Brooklyn Jones ก็เดินผ่านท่าน CEO แกไปซึ่งทำให้พี่แกนึกได้ว่าจะทำอะไร เขาเลยเรียก Brooklyn ทันทีครับ! Brooklyn ก็หันกลับมาพร้อมกับมือถือป๊อปคอร์นเหมือนจะเตรียมไปดูหนังหรืออะไรสักอย่าง

Eric : เออนี่ตามหาตัวตั้งนาน... พอมีเวลาจะคุยด้วยหรือเปล่า พอดีเป็นเรื่องใหญ่ถึงขั้นสมาคมเลยทีเดียว


Jones : เอ่อ.. พอดีผมจะไปดูซีรี่ย์อ่ะนะ มันกำลังจะฉายแล้ว ผมคงไม่ว่างคุยตอนนี้หรอกครับ

Eric : เอาน่า... คุยกันสักแปปจะเป็นอะไร พอดีมีงานจะให้ทำ

Jones : ของานหลังซีรี่ย์ได้ไหมครับ? ซีรี่ย์กำลังจะมาแล้ว

Eric : ก็ได้ๆ คืองั้นฉันจะพูดให้มันเสร็จๆ ไปเร็วๆ เลยแล้วกันจะได้ถือว่าวิน วินทั้งคู่ ฉันก็ไม่ค่อยจะมีเวลามากหรอกนะ

Jones : หลังจบซีรี่ย์ค่อยคุยก็ได้ครับ ผมว่าง
Eric : ไม่คุยกูแบนอ่ะ!Jones : คุยครับคุยๆๆๆๆๆ

Eric : โอเค... ยังงี้ค่อยง่ายหน่อย พอดีว่าฉันรู้ว่านายมีความสามารถที่จะขโมยอะไรก็ได้ตามที่นายต้องการ ฉันเลยต้องการกำลังนายตรงนี้หน่อย
Eric : พอดีว่าในตอนนี้ฉันมีงานให้นายทำ ขโมยของชิ้นใหญ่น่าดูเลยล่ะ ถ้าพูดไปคงสนใจอย่างแน่นอน แต่ไม่ต้องห่วงหรอกเรื่องนี้ไม่ได้ไปขโมยของอะไร Rixor Buster หรอก
Eric : นายรู้ใช่ไหมว่าตอนนี้สมาคมต้องชดใช้ค่ายเสียหายจากการที่ Dick Clubberlang ทำลายสนามไปถึงสองครั้งและทางตัว Dick ก็ดื้อที่จะไม่ยอมให้เงินจนครบซะที จนฉันไม่รู้จะทำยังไงก็เลยแบนมันไปเรื่อยๆ เผื่อมันจะฉลาดขึ้นมาหน่อย
Eric : แต่โชคร้ายที่มันยังโง่อยู่จนไม่รู้ว่าทำไมมันถึงโดนแบน จนในตอนนี้ฉันต้องใช้ไม้ตายเด็ดขาดนั่นคือนาย
Eric : ฉันต้องการให้นายไปขโมยสิ่งของชิ้นหนึ่งของมันหน่อย นั่นคือ The Batmobile ที่มีราคาสูงพอจะไถ่หนี้ที่มันติดกับสมาคมเราจนหมด
Eric : ถ้านายทำสำเร็จ ฉันก็จะให้ของตอบแทนอย่างแน่นอน

Jones : แล้วก็ไม่บอกแต่แรก! งานแบบนี้ผมทำอยู่แล้ว... เกิดมาก็อยากขี่ Batmobile สักครั้งเหมือนกัน
Jones : เอาเป็นว่าผมชักเครื่องร้อนแล้ว ผมจะทำงานให้คุณตอนนี้เดี๋ยวนี้เลยครับ งั้นผมขอไปเตรียมตัวก่อน

Eric : แล้วซีรี่ย์ล่ะ?

Jones : โอย... มันมีฉายย้อนหลังอยู่ครับ ค่อยดูก็ได้

เอ้า... งงกันเลยท่าน CEO! ตอนนี้ Jones แกเดินออกไปจากกล้องแล้ว เหมือนว่าจะไปเตรียมตัวในการจัดการเรื่องขโมยรถคนนี้ที่บ้านของ Dick Clubberlang ครับ! ท่าน CEO แกกุมขมับอีกครับ ค่ายกูมีแต่พวกแบบนี้อยู่รึไงวะ ท่าน CEO ไม่ได้กล่าวเอาไว้

---------------------

Single Match
IWO World Unified Briefcase qualifying match
El Mago VS Steve Evil

แมทช์เริ่มมาแล้วครับ! ตอนนี้ทั้งทาง Evil และ Mago จ้องหน้ากันก่อนที่จะเดินเข้าไปดันพลังกันแต่เป็นฝ่ายของ Mago ที่ม้วนตัวแล้วรวบกดทันที! 1 !! ได้แค่นั้นล่ะ Evil ไม่ได้ง่ายปานนั้น! Mago ยิ้มครับก่อนที่จะทั้งคู่จะเข้าไปดันพลังกันอีกแล้วเป็นฝ่ายของ Evil ที่ Side Headlock! Mago ดัน Evil ไปเด้งเชือกแล้วก็ผลักออกไป! Evil เด้งเชือกกลับมาโดน Dropkick เข้าไปเต็มๆ! Evil เซขึ้นมาโดน Hurricanrana แต่เหมือน Evil จะไม่ยอมครับ! Evil จับในท่าน Powerbomb Lift แล้วจัดการ Turnbuckle Powerbomb ทันที! แต่ Mago ไหวตัวทันก็กระโดดออกไปก่อน! Evil หันกลับเจอโดน Superkick แต่ Evil จับขาของ Mago ไว้! Mago หมุนเตะแต่ Evil ก็หลบไปได้อีกแล้วก็สวนกลับไปด้วย Spinning Heel Kick! "ปั๊กกกก!" Mago ล้มลงไปแล้วโดนกด! 1 !! ได้แค่นั้นเช่นกันครับ! Evil ค่อยๆ จับ Mago ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงไปกระแทกใส่กับมุม! Mago เซออกมา Evil วิ่งไป Swinging Neckbreaker แต่ Mago ม้วนออก! Evil หันกลับมาเจอ Pele Kick! "ปั๊กกกก!" Evil เซออกไปแต่ก็ Pele Kick สวนคืน! "ปั๊กกกกก!" นอนไหลลงไปพร้อมกันทั้งคู่ครับ! กรรมการนับไปได้สักพักก็ค่อยๆ ลุกขึ้่นมา! Evil ออกหมัดก่อน! Mago สวนกลับไป! ต่อย! ต่อย! ต่อย! แต่เหมือนว่า Evil จะได้เปรียบกว่าจัดการต่อย Mago ไปติดกับมุม! Evil เดินถอยฉากออกไป เขาวิ่งกลับเข้าไปแต่โดนตีนถีบกลางหน้า! Evil เซออก! Mago เข้าไปจัดการด้วย Sunset Flip Powerbomb ต่อเลย! "ตึงงงงงง!" Mago กดด้วย Sunset Flip ต่อ! 1 !! 2 !! ไม่ได้! Mago ลุกขึ้นมาแล้วกระทืบเฉย! แล้วจากนั้นก็จับลุกขึ้นมาเหวี่ยงไปเด้งเชือก! Evil เด้งกลับมาแล้วก็มุดหลบ! Evil เด้งเชือกอีกรอบ Mago ก็เตรียมรอเสยแต่ Evil ไม่เล่นด้วยเลยจัดการ Swinging Neckbreaker! Evil กดคืน! ยังสอง! Evil ลุกขึ้นมารอจังหวะครับ... Mago เซขึ้นมาเจอเตะ! เตะ! เตะ! Mago เซไปติดเชือกแล้ว Evil วิ่งตามเข้าไปแต่ Mago กลับดึงเชือกลงซะงั้น! Evil ร่วงลงไปล่างเวทีครับ! Mago เห็นแบบนั้นบอกได้เลยวิ่งเข้าไปจัดการ Suicide Dive! Evil โดนเข้าไปเต็มๆ ปลิวไปกระแทกใส่กับที่กั้นคนดู!

Mago ค่อยๆ ลุกขึ้นมาครับ! เดินไปจับ Evil ที่กำลังคลานไปตามทาง จึกผมขึ้นมาแล้วเหวี่ยงไปกระแทกใส่กับเสาเหล็ก! Mago ถอยฉากออกไปแล้วจัดการ Enzuigiri แต่ Evil มุดหลบไปซะงั้น! "แกร้งงงงง!" Mago เจ็บขาเลยครับ! Evil จัดการเหวี่ยง Mago ชนใส่ที่กั้นคนดูไปทีนึงก่อนจะเหวี่ยงขึ้นไปบนเวทีแล้วจับกด! 1 !! 2 !! ไม่ได้อยู่! Evil ไม่รอช้ารีบขึ้นไปบน TB... แล้วกำลังจะกระโดดแต่ Mago กลิ้งลงไปครับ! ถือว่าฉลาดครับ! Evil เห็นแบบนั้นจึงลงมาจาก TB ไปที่นอกเชือก! Mago ค่อยๆ เซขึ้นมา Evil ก็กระโดด Evil Signal! (Diving High Knee) เข้าไปเต็มๆ หน้า! Mago นอนเลยครับ! Evil จัดการจับ Mago ลุกขึ้นมาแล้วลากไปโต๊ะผู้บรรยายทันที จากนั้นก็จัดการเอาหัวฟาดใส่โต๊ะแต่ Mago เอามือยั้งไว้ครับ! Mago ศอก! ศอก! ศอกกระทุ้งใส่ท้องของ Evil! Evil เซออกไปแล้วหันกลับมาโดน Inverted STO! "ตึงงงงงง!" หน้า Evil นี่กระแทกเข้ากับโต๊ะผู้บรรยายอย่างแรง! Mago ค่อยๆ จับ Evil เข้าไปในเวทีแล้วกด! แต่ก็ยังสองล่ะนะครับ! Mago รอจังหวะ Evil! แล้วจากนั้นก็จัดการ German Suplex! "ตึงงงงงง!" แต่เหมือนจะยังไม่พอ! จับ Evil ลุกขึ้นมาอีกแต่โดนศอกกระแทกเข้ากลางหน้า! Mago เซออกไปโดน Evil หมับเข้าให้ที่ข้างหลังแล้ว German Suplex คืน! "ตึงงงงง!" Evil กดด้วยท่าสะพานโค้ง! 1 !! 2 !! แต่ก็ไม่! Evil จับ Mago ลุกขึ้นมาต่อแล้วเหวี่ยงไปกระแทกใส่กับมุม! จากนั้นก็วิ่งตามเข้าไป Shining Wizard! "ปั๊กกกกก!" Mago โดน Evil จับมา Bulldog ต่อแต่ Mago ยก Evil ขึ้นแล้วฟาดลงไปกลางเวที! Mago เดินไปรอที่มุมล่ะครับ! Evil ค่อยๆ ลุกขึ้นมา Mago ก็จัดการ Mago DDT! (Rolling Thunder into DDT) จะปักลงไปกับพื้นแต่ Evil จับไว้ได้! แล้วก็ฟาดลงไปกับพื้นเช่นกัน! Mago จุก! Evil รอจังหวะแล้ว Avada Kedrava! "แป๊ะ!" เข้าไปอย่างดัง! Mago นอนครับแล้วโดนกดทันที! 1 !! 2 !! ยังอีก! Evil เหวอครับ! ได้ไงวะกรรมการ! กรรมการบอกไม่รู้ล่ะครับ! Evil แกเหมือนจะโมโหล่ะครับ... แล้ว Mago ตะเกียดตะกายขึ้นมาโดน Skywalker! (Curb Stomp) แต่ Mago กลับหลบไปได้! Evil หันกลับมาโดนเตะ! เตะ! เตะ! แล้ววิ่งกล้มหลบ Evil! Evil ชักงงหันมาโดน Pele Kick ไปอีกดอกแล้วต่อด้วย Stun Magic! (Stunner) "ตึงงงงง!" Mago กดทันที!

ยังสอง! สองอยู่จ้า! Mago ไม่พูดพร่ำทำเพลงเตรียมจะเผด็จศึกแล้วครับ พี่แกเดินไปรอที่มุมในขณะที่ Evil ค่อยๆ เซขึ้นมาแล้วก็จัดการ Gift of Mago! (OsCutter) แต่ Evil ดันไม่ลงด้วย! "ตึงงงงง!" Mago ฟาดลงไปกับพื้นคนเดียวแล้วเซขึ้นมาโดน Rise! (Codebreaker) "ตึงงงงง!" อันนี้โดนจริงครับแล้ว Evil จับกด! 1 !! 2 !! ไม่! ไม่! ยังไม่สาม! Evil ตาเหลือกกันเลยทีเดียว แกลุกขึ้นมาด้วยความโมโหแล้วมีการกระทืบไปสักสองสามที แถมสักทีก็ได้! จากนั้นก็มั่นใจแล้วว่า Mago ไม่ลุกขึ้นมาแน่นอนเลยขึ้นไปบน TB แล้ว Unstoppable! (Phoenix Splash) ลงมาอย่างสวยงาม! "ตึงงงงง!" โดนเข่าไปเต็มๆ ครับ! Mago ลุกขึ้นมาได้จังหวะก็จัดการจะ Suplex แต่เหมือน Evil จะไม่เข้าใจ! พี่แกจัดการต่อยกระทุ้งท้องใส่ Mago! กระทุ้ง! อีกทีนึง! อีกก็ได้! Mago เซออกไปโดน Evil เหวี่ยงไปเด้งเชือกแต่ Mago เด้งกลับมา Handspring Back Elbow! แต่ในจังหวะเดียวกัน Evil สามารถจับคอของ Mago ได้กลางอากาศแล้ว Inverted Headlock Backbreaker! "ตึงงงงงง!" ลงไปอย่างแรงแล้ว Evil กดอีก! ยังสองเช่นเคย! Evil ชักจะหมดความอดทนซะล่ะครับ! พี่แกจับ Mago ลุกขึ้นมาแล้วยกขึ้นกลายเป็น Powerbomb Lift แล้วก็ Turnbuckle Powerbomb! "กึกกกก!" Mago เซออกมาแล้ว Evil วิ่งเข้าไป Skywalker อีกรอบแต่กลับโดนสวนไปด้วย Superkick กลางอากาศ! "แป๊ะ!" Evil นอนเลยทีเดียว! Mago ขึ้นไปบน TB แล้วรีบจัดการ Estella Fugaz! (Shooting Star Press) "ตึงงงงงงง!" Mago จับกดนับ 3 ชนะไปทันที!

Here is your winner and advance to the IWO World Unified Briefcase Ladder Match, "The Wizard of Wrestling" El Mago!


ฟอร์มดีสีไม่ตกไม่ต่างจากเมื่อยังอยู่แม็กซิโกเลยครับ! El Mago เป็นฝ่ายชนะชายที่ใกล้ความจะเป็น Triple Crown มาที่สุดในสมาคมได้ ในตอนนี้เขาไม่แสดงความยินดีหรืออะไรทั้งนั้นเหมือนกับรู้อยู่แล้วว่าตัวเองชนะอย่างแน่นอนครับ! เขาเดินกลับไปหลังฉากในทันทีส่วน Evil ก็ยังนอนอยู่และภาพก็ตัดไป

---------------------


แก้ไขล่าสุดโดย Kane เมื่อ Fri Jul 22, 2016 1:28 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO : The Uprising Full Episode 22.07.16   Fri Jul 22, 2016 12:14 am

Stage


ตัดกลับมาอีกครั้งเป็นที่ Stage แล้วจากนั้นเพลง Hane ก็ดังขึ้น! Takoma Tallon เดินออกมาจากทางเปิดตัวพร้อมกับเสียงเชียร์จากคนดู ในตอนนี้สภาพของเขาก็ดูเละพอๆ กับผู้เข้าแข่งขันคนอื่นใน Hellfire Citadel ที่ผ่านมาครับ แล้วเขาก็ขึ้นไปบนเวที รับไมค์มาจากทีมงานแล้วเริ่มพูดทันที

Takoma : จากใน Hellfire Citadel ที่ผ่านมาเป็นผลอันว่ามารร้ายอย่าง Damon Stryker สามารถป้องกันแชมป์ไปได้อย่างสวยงาม ซึ่งตรงนี้ผมก็ยอมรับในตัวเขาที่ไม่มีกลโกงใดๆ และปล้ำตั้งแต่เริ่มแมทช์จนจบ
Takoma : ผมยอมรับจริงๆ ว่าเขาคือคนที่เหนือกว่าผมอยู่ และมันก็เป็นอะไรที่สมควรแล้วที่เขาชนะไป
Takoma : แต่มันก็มีสิ่งหนึ่งที่ผมไม่ยอมรับเหมือนกัน แน่นอนว่าสิ่งนั้นคือการกระทำของ Corwynn Brockman ที่นำอาวุธเข้ามาในการปล้ำพร้อมกับใช้มันกับผม
Takoma : เรื่องนั้นผมเข้าใจดีว่าเขาต้องทำ.. แต่ผมรู้สึกไม่ชอบกับสิ่งที่เขาออกมาพูดและทำร้ายกรรมการในช่วงท้ายแมทช์ซะมากกว่า แถมข่าวยังตีนั่นตีนี่ซะผิดไปหมด ทำให้ผมรู้สึกว่าผมต้องออกมาพูดเอง
Takoma : ผมไม่ได้เป็นคนดีอะไรหรอกนะ แต่ผมเป็นคนรักษากฏและอะไรต่างๆ ผมไม่ชอบการกระทำแบบนี้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นผมก็จำเป็นที่จะต้องทำการสอบสวน Corwynn Brockman ซะ!

แต่แล้วเพลง Can You Sleep At Night ก็ดังขึ้นและเป็น Corwynn Brockman ที่เปิดตัวออกมา ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยสบอารมณ์สักเท่าไหร่กับการพูดของ Takoma ครับ! เขาขึ้นมาบนเวทีแล้วจ้องหน้ากับ Takoma แล้วจู่ๆ ก็ยิ้มอย่างเริงร่าซะงั้น ชักงงล่ะครับว่าแกจะมายังไงกันแน่ แต่แล้วพี่แกก็หยิบไมค์มาจากทีมงานในทันทีครับ


Corwynn : ว๊าก กั๊กกกๆๆๆๆๆๆ ขอเวลาแปปนะ ฉันต้องการหัวเราะจริงๆ ไม่เคยได้ยินการพูดที่ดูไร้สาระแบบนี้มาก่อนเลย
Corwynn : ฟังให้ดีนะไอ้ยอดนักสืบโคนัน... แกอยากจะทำอะไรก็ทำๆ ไปเหอะ แกอยากจะพูดก็เชิญพูดมันซะให้เต็มที่เพราะฉันไม่สนใจสักนิด!
Corwynn : แกมักจะทำเป็นเหมือนฮีโร่ผดุงความยุติธรรมเสมอๆ แต่แท้จริงแล้วตัวแกมันก็แค่ไอ้บ้าคนนึงที่อยากได้แชมป์เท่านั้นล่ะ
Corwynn : ทำไมวะที่ฉันเอาสนับมือเข้าไปไม่ได้? ฉันไม่ได้โกงแกซะหน่อย... แต่นี่ล่ะคือโลกมวยปล้ำ แกต้องรู้จักคำว่าใช้สมองซะบ้าง
Corwynn : และโอ้ๆๆๆ ที่ฉันหมายถึงใช้สมองนี่หมายถึงในเวทีนะไม่ใช่นอกเวที ซึ่งเท่าที่ฉันเห็นแกใช้ก็มีแต่ใช้นอกเวทีอยู่ตลอดโดยที่บ่นห่าอะไรก็ไม่รู้ ไอ้ฉันฟังแล้วก็รู้สึกรำคาญสุดๆ เลยว่ะ
Corwynn : จะบอกให้นะว่าถ้าเกิดแกมีปัญหา ก็พูดตรงๆ... แต่ฉันจะไม่มาเสียเวลามานั่งเคลียร์ปัญหากับแกหรอกนะ ฉันอยากจะเอาเวลาไปทำอย่างอื่นที่มีค่ามากกว่านี้

Takoma : ใช่! ฉันมีปัญหาแต่ไม่ใช่เรื่องที่ได้แชมป์หรือไม่หรอก เพราะเรื่องนั้นฉันไม่สนใจเลยสักนิด! สิ่งเดียวที่ฉันสนคือการกระทำอันสกปรกของแกตะหาก
Takoma : แกคิดงั้นหรอว่าการทำอะไรแบบนั้นจะทำให้คนชอบแกขึ้นมา ซึ่งอันนี้ฉันก็ยอมรับนะว่าไอ้สำนักข่าวที่เขียนอะไรผิดๆ ตั้งเยอะแยะมันเขียนอะไรถูกอย่างนึงนั่นคือ "แกมันบ้า!"
Takoma : ซึ่งความบ้าของแกก็ทำให้แกเป็นอยู่ได้แค่นี้ ขนาดใช้กลทุกอย่างแล้วยังไม่สามารถคว้าแชมป์มาเป็นของตัวเองได้
Takoma : แกจะใช้มันต่อยหน้าของฉัน ฉันก็ไม่สนใจหรอกเพราะท้ายที่สุดแล้วในตอนนั้นคนที่ชนะก็คือ Damon Stryker
Takoma : แต่ฉันไม่ชอบที่แกไปทำร้ายกรรมการ การทำร้ายคนบริสุทธิ...

Corwynn : โว้วๆๆๆ หยุดตรงนั้นล่ะ หยุดเลย! ฉันเบื่อกับการที่แกเป็นฮีโร่คอยตัดสินว่าใครดีใครเลวจนเต็มทนล่ะ
Corwynn : มันรู้สึกน่ารำคาญยิ่งกว่าตอนฉันคุยกับเจ้าปีศาจอยู่ในใจคนอีก แต่จะให้ทำไงได้ล่ะในเมื่อแกมันปัญญาอ่อนยิ่งกว่าเจ้านั่นซะ จะพูดไงดีหว่า ขาด! หรือเกินดี
Corwynn : แต่จะพูดยังไงก็ช่าง.. สุดท้ยแกก็บ้าอยู่ดี!

Takoma : งั้นหรอ? ไอ้บ้าเอ้ย!

Corwynn : มึงด่ากูอีกที...

"ปั๊กกกกก!" โดนเข้าไปเต็มๆ เลยครับสำหรับ Corwynn! เหมือนว่า Takoma แกจะไม่เล่นด้วยครับจัดการต่อยเข้าไปเต็มๆ เบ้าหน้าเล่นซะ Corwynn นอนเจ็บกันเลยทีเดียวแล้วจากนั้น Takoma ก็จับ Corwynn ลุกขึ้นมาทันทีแต่ Corwynn จัดการพ่น Autolycuscream! (Green Mist) เข้าไปเต็มๆ หน้าของ Takoma เล่นซะพี่แกแสบตาครับ! Corwynn เห็นแบบนั้นแล้วเหมือนจะจัดการเผด็จศึกแต่ไม่ครับ! พี่แกกลิ้งลงไปล่างเวทีซะงั้นแล้วก็ตะโกน "ฉันไม่มาเสียเวลากับคนแบบแกหรอก!" ส่วน Takoma ที่เริ่มเช็ดสารสีเขียวก็มองไปหา Corwynn ด้วยความโมโหในขณะที่ Corwynn ยิ้มอย่างสบายใจเป็นอันภาพตัดไป

---------------------

Single Match
IWO World Unified Briefcase qualifying match
Dick Clubberlang VS Ruben Parker

แมตช์เริ่มต้นขึ้น !! Ruben ยืนกอดอกมองหน้า Dick หน้านิ่ง จน Dick แกถึงกับหลุด "มองหน้าหาส้นตี-นอะไร !!?" ก่อนที่จะวิ่งเข้าไปรวบตัวยก German Suplex ทันที !! Ruben แกรู้ทัน ฝืนเอาไว้ ก่อนที่จะบิดแขนแก้ออกมา แล้วเตะอก !! Dick กุมอก Ruben ตามเข้าไป Step-Up Enzuigiri เข้าก้านคอ !! Dick หน้าหัน Ruben ตามมารัดคอ Sleeper Hold แต่ Dick แกรวบลงมา Snapmare แก้สวน !! Ruben ลุกขึ้นมา Dick วิ่งเข้า Clothesline หวดลงไป Ruben ลุกขึ้นมาเจ Dick ต่อยหน้า !! ต่อย !! Jab !! Uppercut แล้วปิดด้วย European Uppercut ... ซะที่ไหน !? Ruben หลบไปได้ กระโดด Springboard European Uppercut สวนไป Dick ร่วงเลย Ruben ยังไม่พอ กระโดดตามด้วย Leg Drop ทับลงไปอีกแล้วกด 1..... แค่หนึ่งกว่าๆเท่านั้น !! Ruben ลากคอ Dick ลุกขึ้นมาแล้ว European Uppercut !! หวดเข้าไป !! อีกดอก !! อีกที !! ก่อนที่จะถอยไปเด้งเชือก กลับมา Dick แกก้มเสย ... โดนรวบคอมา DDT สวน !! Dick มึนๆ เซขึ้นมา Ruben จัดการบิดตอ Swinging Neckbreaker !! แต่ Dick ผลักออกไปเด้งเชือก Ruben กลับมา Dick รวบตัวยก Pop-Up Buckle Bomb !! โอ้ว !!!!!! Ruben ถึงกับเดินเซออกมา Dick กระโดด Dropkick ใส่เลย กดด้วย 1..... 2.. แค่สองต้นๆเท่านั้น !! Dick ลุกขึ้นมาจิกผม Ruben ตามด้วยแทงเข่า !! แล้วทุบหลัง !! จับ Ruben เหวี่ยงไปอัดกับมุม ก่อนที่ Dick จะตามเข้ามา Shoulder Thrust !! แต่กลายเป็นว่า Ruben เตะเสย Dick แกนี่หงายเลย Ruben ยกตัวขึ้นเชือกเส้นสอง แล้วกระโดด Diving Elbow Drop ลงมา !! Dick จุกเลย Ruben กดทันที 1..... 2.... แค่สองเท่านั้น !! Ruben แกงัดไม้เด็ดแล้ว นั่นคือกระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! 5...!! 6...!! 7...!! 8...!! 9...!! สะ.. ไม่สิบ !! Ruben ทำท่าจะกระทืบ แต่ไม่แล้วพลิกมา Senton Leg Drop !! แต่เผอิญว่าว่าว !! Dick ม้วนตัวหลบ ลุกขึ้นมา Ruben นั่งอยู่เลยเจอ Penalty Kick เข้ากลางอก นอนแผ่เลย Dick กดทันที !!

แค่สอง !! Dick ยังเฉยๆอยู่ ลากคอ Ruben ลุกขึ้นมา ต่อยหน้า !! หน้า !! ที่หน้า !! หน้าพี่ !! Ruben บล็อคหมัดได้ เตะท้อง แล้ว European Uppercut เสยเข้าไป Dick หงายเลย Ruben แกเลยปีนขึ้นไปบนเชือกเส้นสอง ก่อนที่จะ .... Moonsault ลงมาทับ !! แต่ Dick ยกเท้าดักไว้ ... Ruben ก็ลงมายืนได้ คว้าเท้ามา แล้วหักมาเป็น Single-Leg Boston Crab !! Dick นี่กุมหัวเลย โดนล็อคแล้วกำลังคลานไปหาเชือก Ruben พยายามดึงเอาไว้ แต่ Dick ก็คว้าเชือกได้ !! Ruben ปล่อยล็อค ก่อนที่จะหันมากระทืบซ้ำทันที !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กุนับเป็นเลขละ !! 5...!! 6...!! 7...!! 8...!! 9...!! 10...!! Ruben ลากคอ Dick ลุกขึ้นมา เตะท้อง ตามด้วยเตะเสย แล้วกระโดดตามเป็น Calf Kick !! Dick ดันก้มหลบไปได้ Ruben โดน Dick รวบหลังมา German Suplex ... ไม่จบแค่นั้น !! Dick ม้วนตัวแล้วยก Chaos Theory ใส่ไปอีกรอบ !! ค้างกดทันที 1..... 2..... ไม่ได้ !! Ruben ยังไหว !! Dick ลุกขึ้นมาตั้งท่ารอ Ruben ค่อยๆลุกขึ้นมา Dick แกวิ่งมาแล้ว กระโดด Superman Punch .... ตึง !! Scoop Powerslam ฟาดสวนลงไป Ruben กดเลย 1..... 2..... Dick แกสะพานโค้งดันตัวขึ้นมายืนเฉย !! Ruben นี่งงเลย Dick แกรวบแขนมา Full Nelson Slam แต่ Ruben พลิกไปรวบหลัง ยก German Suplex Hold !! แต่ Dick คนเดิม เพิ่มเติมคือแกม้วนตัวลงมายืนได้ Ruben หันไป ... แป๊ะ !! เจอ Superman Punch เข้าไปเต็มปาก Ruben เซ ... ปัก !! Discus Elbow Smash สวนเข้าหน้า Dick ไป ร่วงเลย !! Ruben ตามไปกดทันที 1..... 2..... ก็ยังไม่สามซักที !! Ruben แกถอยไปพิงมุมรอ Dick ค่อยๆลุกขึ้นมา หันไปเจอ Ruben วิ่งเข้ามารวบ Revolver (Slingblade) !! ... แป๊ะ !! เสียงดังชัดเจน Superkick สวนเข้าไป Ruben ห้อยลงมานอน Dick ได้โอกาส จัดการ No-Sell (Five Knuckle Shuffle) !! ตามด้วยกด !!

สองเท่านั้น !! Dick พูดเลย "มึงยังไม่เจอไมตายกู !!" ก่อนที่จะลากคอ Ruben ลุกขึ้นมาแล้ว Pa-Dum-Pam (KO Punch) !! แต่ Ruben หลบแล้วรวบ German Suplex Hold ค้างกดไป 1..... 2..... ไม่สาม !! Dick พลิกออกมาได้ ลุกขึ้นมา Clothesline สวนเข้าไป Ruben โดนเข้าไป แต่ก็ยังสปริงตัวลุกขึ้นมาได้ Dick หันกลับไป เจอ Revolver เข้าไปจนได้ !! Dick นี่โผล่ เอ๊ย แผ่เลย Ruben ยังไม่จบ ปีนขึ้นไปเส้นสองแล้ว Moonsault ลงมาทับอย่างสวยงาม !! 1..... 2..... ยังไม่ได้ !! Ruben นี่ถอยไปพิงมุมเลย ทำท่าปืนรอแล้ว Dick ค่อยๆลุกขึ้นมา Ruben บอก "ยิงทิ้งแม่ง !!" ก่อนที่จะหมุนตัวไป Headshot (Discus Big Boot) !! แต่ไม่โดน Dick ก้มหลบไปได้เฉย Ruben เจอ Dick หันกลับมา แล้ว Spinebuster สวนลงไป !! Ruben นอนเลย Dick แกปีนขึ้นไปบนยอดมุม ตะโกน "กูต้องไม่โดนแบน !!" กระโดดลงมา Fat Bomb (Diving Leg Drop) !! แต่ว่าว ... Ruben กลิ้งหลบไปได้ Dick นี่แทบหัก เอ๊ย แหก !! Ruben ค่อยๆลุกขึ้นมา Dick เจ็บก้น หันมาเจอรวบ Shotgun Driver (Michinoku Driver II) ฟาดลงไป Ruben กดเลยทันที 1..... 2..... ไม่สามซักที !! Ruben แกเห็นว่าต้องไม้ตายเท่านั้น ก่อนที่จะจับ Dick ลุกขึ้นมาแล้วรวบหลัง บิดออกมาแล้วจัดการ Dea- โดนดึงเข้าไปรวบเป็น Spin-Out Powerbomb เฉยเลย !! Dick แกได้เปรียบแล้ว ตั้งท่ารอใช้ ปะดั่มป๊ามมมม อีกที !! Ruben กำลังลุกขึ้นมาอย่างช้าๆ แต่ทันใดนั้น !! จด Titantron ก็ปรากฏให้เห็นถึง .... Brooklyn Jones !! แกเดินไปที่ไหนครับนั่น ... บ้านไอ Dick !! กำลังขโมย Batmobile ที่บ้ายเลยเรอะ !! Dick บอก "เฮ้ย !! นั่น Batmobile กู !!" ก่อนที่จะโดนรวบหลัง แล้วบิดมากระชาก Dead Aim (Rainmaker) !! คอแทบขาด Ruben กดเลย 1..... 2..... 3.....!! จนได้ !!

The Winner in this match and qualifying to the IWO World Unified Briefcase Lader Match, "The Man with a BANG!" Ruben Parker!ได้ผู้ชนะไปอีกคนแล้วครับ... ถือว่าฟอร์มกันหมดเลยกับเหล่านักมวยปล้ำหน้าใหม่ของสมาคมนี้ ตอนนี้ Ruben ชูมือขึ้นประกาศถึงชัยชนะที่ได้รับมา กลายเป็นว่าในตอนนี้ได้นักมวยปล้ำไปสามคนแล้วที่จะเข้าร่วมการปล้ำ IWO World Unified Briefcase Ladder Match แล้ว... หลังจากที่ Ruben ฉลองชัยให้กัับตัวเองจนเสร็จสิ้น เขาก็เดินกลับไปหลังฉากกลายเป็นภาพตัดไปในทันที

---------------------

Backstage

ตัดกลับมาอีกครั้งกับ Backstage ซึ่งก็เป็น Jack Dolphin หรือก็คือนายจอมถามจอมเสือก โฆษกที่ถามไปซะทุกอย่างของสมาคมแห่งนี้ ตอนนี้เหมือนเขาจะเตรียมการสัมภาษณ์กับใครสักคนอยู่ครับ ซึ่งคนๆ นั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจาก "The Wizard of Wrestling" หรือ El Mago ครับ... แน่นอนว่าเราคงจะเคยได้ยินชื่อของเขามาพอสมควรเหมือนกัน ชายผู้ที่ถูกเรียกได้เลยว่าเป็นหนึ่งในสุดยอดนักมวยปล้ำที่มีอยู่ไม่กี่คนบนโลกใบนี้ ว่าแล้วเราก็เริ่มการสัมภาษณ์ในทันทีครับ

Jack : ท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีครับ... ขอเชิญทุกท่านพบกับหนึ่งในนักมวยปล้ำหน้าใหม่ของสมาคม IWO ของเราและเขาก็คือหนึ่งในผู้เข้าร่วมการชิง IWO World Unified Briefcase ที่จะเกิดขึ้นใน Reaper Area the Third
Jack : เขาคนนั้นก็คือ "The Wizard" El Mago ครับ!


El Mago : ฉันว่าในตอนนี้แกกำลังพูดอะไรผิดไปสักอย่างนะ! ฉันไม่ใช่หน้าใหม่... ไม่ใช่ของที่นี่หรือที่ไหนทั้งนั้น! บางคนอาจจะบอกว่าโลกมวยปล้ำเมื่อเราเดินเข้าไปสู่สมาคมใหม่ ฉันจะเป็นคนใหม่ หน้าใหม่ แต่นัั่นไม่ใช่สำหรับฉัน!
El Mago : เมื่อฉันเดินเข้าไปที่ไหนก็ช่าง ฉันคือสุดยอดนักมวยปล้ำ ไม่ว่าฉันจะทำอะไรก็ช่าง ฉันก็เป็นสุดยอด! ฉันไม่เคยเป็นหน้าใหม่สำหรับใคร และไม่ใช่สำหรับที่ไหนทั้งสิ้น!
El Mago : โอ้นี่ จะว่าไปเห็นบอกว่าฉันคือหน้าใหม่ แต่ไอ้หน้าใหม่คนนี้สามารถเอาชนะอดีตแชมป์ระดับสองของสมาคมได้! มันก็ทำให้เห็นแล้วว่ามาตรฐานของสมาคมนี้มันต่ำขนาดไหน!
El Mago : รู้ไหมว่ามันน่าตลกตรงไหน? ไอ้คนที่ฉันชนะน่ะคือคนที่มันเพ้อฝันว่าอยากจะเป็น Triple Crown คนแรกของสมาคม แต่อีแค่แมทช์การปล้ำธรรมดาๆ ดาดๆ แบบนี้มันยังชนะไม่ได้ แล้วมันจะเอาอะไรไปทำให้ตัวมันเป็น Triple Crown วะ?
El Mago : ถ้าในสมาคมมีแต่พวกเพ้อฝันปัญญาอ่อนแบบนี้... ไม่อยากจะโม้นะ แต่มันก็ต้อง.. ไม่สิๆ! ฉันไม่ได้โม้ ฉันพูดความจริงคือฉันจะมาเป็นเจ้าของบัลลังก์ที่แท่นบนสุดแทน!

Jack : แล้วคุณคิดยังไงกับการที่คุณได้เข้าร่วมการปล้ำชิง IWO World Unified Briefcase บ้างครับ?

El Mago : แกชื่ออะไร?

Jack : Jack Dolphin ครับ!

El Mago : ฟังนะ Jack... ฉันไม่จำเป็นต้องคิดอะไรให้เปลืองสมองหรอก ก็อย่างที่ฉันว่า... ที่นี่มันมีแต่พวกงี่เง่ากันทั้งนั้น!
El Mago : ด้วยเหตุผลอะไรที่ฉันจะต้องไปคิดว่าฉันต้องรู้สึกยังไงและต้องทำหอกอะไรบ้างซึ่งนั่นไม่จำเป็นห่าอะไรเลย
El Mago : คนเรียกฉันว่า "จอมเวทย์แห่งมวยปล้ำ" นั่นเพราะฉันสามารถเสกสรรทุกสิ่งได้อย่างที่ฉันต้องการว่าตอนไหนเมื่อไหร่ ฉันสามารถสร้างแมทช์ระดับห้าดาวได้ถ้าฉันอยาก! ฉันสามารถเป็นแชมป์โลกได้ถ้าฉันอยาก!
El Mago : แล้วถ้าฉันอยากจะชนะกลายเป็นเจ้าของกระเป๋านั่นเพื่อไปใช้ชิงแชมป์โลก นั่นล่ะคือสิ่งที่มันจะเกิดขึ้น!
El Mago : เพราะอะไรรู้ไหม? เพราะฉันสามารถทำให้สิ่งเหล่านั้นเป็นจริงได้ ถ้าฉันอยากจะทำ...

??? : และแกก็ตายได้ถ้าฉันอยากจะทำ!


นั่นใครวะครับ? อ่อ... พ่อหน้าดุคนนี้คือนักมวยปล้ำหน้าใหม่อีกคนสำหรับสมาคม IWO ครับ! และเขาก็คือคนที่เพิ่งคว้าชัยมาจาก Dick Clubberlang มาได้กลายเป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วมการชิงกระเป๋าแชมป์โลกเช่นเดียวกับ El Mago และนามของเขาก็คือ Ruben Parker ครับ! ตอนนี้ทั้งสองจ้องหน้ากันก่อนที่ Ruben จะยิ้มให้ครับ

El Mago : แล้วแกเสือกอะไรด้วย?

Ruben : โอ้ว! เสือกแน่นอนสิในเมื่อแกและฉันต่างก็ได้เข้าร่วมการปล้ำชิงกระเป๋านั่นอยู่แล้ว ฉันค่อนข้างตั้งความหวังกับมันสูงเหมือนกันนะ
Ruben : คงเป็นเพราะว่าฉันยังไม่มีใครมาว่าจ้างให้ไปรับงานกระทืบไอ้โง่ในสมาคมนี้ล่ะเลยทำให้ฉันว่างจนสามารถมาชิงกระเป๋าได้
Ruben : แต่ฟังให้ดีนะไอ้เตี้ย! ถึงแม้ว่าในตอนนี้ฉันจะยังไม่มีเป้าหมายในการกระทืบใครอย่างจริงจัง แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าฉันจะไปกระทืบใครไม่ได้
Ruben : ฉันอาจจะไม่ชอบที่ไปกระทืบคนโดยที่ไม่ได้รับอะไรกลับมา และฉันก็ไม่กระทืบใครสุ่มๆ ด้วย... แต่ในเมื่อแกชนะและเข้ามาอยู่ในการปล้ำ Ladder Match ที่ Reaper Area แล้วนั่นก็อีกเรื่อง
Ruben : ถ้าฉันอยากจะให้แกตายโดยที่ไม่มีใครจ้าง... นั่นล่ะคือสิ่งที่มันจะเกิดขึ้น!

El Mago : หึ! คิดว่าการที่แกเอาชนะเจ้าคนที่สมาคมกลั่นแกล้งแบบนั้นจะทำให้แกเก่งงั้นสิ?

Ruben : แล้วคิดว่าการที่แกเอาชนะคนเพ้อฝันได้มันทำให้แกเก่งงั้นสิ?

El Mago : ฉันว่าแกควรจะหุบปากแล้วฟังฉันให้ดีนะไอ้หน้าใหม่! แกไม่ได้ถือปืนแล้ว... ตอนนี้แกใช้มือ หวังว่าแกจะใช้มันเก่งเหมือนปืนนะ เพราะถ้าไม่! ใน Reaper Area แกจะมีแต่ตายอย่างแน่นอน!

Ruben : รู้สึกว่ามันจะไร้สาระนะที่แกเอาเรื่องความเป็นความตายมาคุยกับคนที่ฆ่าคนตลอดอย่างฉัน!
Ruben : งั้นฉันขอถามแกหน่อยว่ามันมีเหตุผลอะไรที่ฉันจะไม่ถือปืนเข้ามาในที่แห่งนี้?

El Mago : แกไม่กล้าหรอก?

Ruben : ก็แค่สมมุติ...

ทันใดนั้น Ruben ก็ควักปืนออกมาทันที! เหี้ยๆๆๆ! El Mago นิ่งเลยครับ... แล้วจากนั้น Ruben ก็เอาปืนกระบอกนั้นจ่อที่หน้าของ Mago ครับ!

"Bang!"


ปืนปลอม...

.....
Ruben : สบายใจได้... ฉันเบื่อกลิ่นดินปืนแล้ว! แกไม่ได้ตายด้วยปืนหรอก...

หลังจาก Ruben แกพูดจบ เขาก็เดินจากไปในทันที... ส่วน El Mago เหมือนจะเสียหน้ามากครับ พี่แกโมโหจนถึงขั้นไปตบไมค์ของ Jack ทิ้งลงไปกับพื้นก่อนจะเดินออกจากกล้องไปอีกคนเป็นอันภาพตัดไป

---------------------

Single Match
IWO World Unified Briefcase Qualifying Match
Marius VS Garrett Stone

ในแมทช์นี้เป็น Marius ที่ออกมารอการปล้ำกับ Garrett Stone แต่เหมือนกับว่า Garrett จะยังไม่ออกมาปล้ำสักที ซึ่ง Marius กับกรรมการก็คุยกันไปกันมาครับ และจากนั้นกรรมการก็เดินเข้าไปโฆษกเหมือนกับจะให้คำตัดสินอะไรครับ

Richard : Due the injury of Garrett Stone, the result of this is forfeit so the winner of this match and advance to the IWO World Unified Briefcase Ladder Match


เอ้างงสัส... ชนะไปซะงั้น! เหมือนว่า Marius แกไม่สบอารมณ์เลยครับ ซึ่งกรรมการจะมายกมือขึ้นแต่เหมือนว่าพี่แกจะไม่ยินดีด้วย เขาเดินกลับไปหลังฉากทันที เหมือนกับว่าชัยที่ได้มาและการเข้าไปสู่กระเป๋าได้ไม่มีความหมายห่าอะไรเลย แล้วภาพตัดไป

---------------------

Backstage


ภาพตัดกลับมาเป็น Conner ที่กำลังเดินไปตามทางเหมือนเตรียมตัวไปรอการปล้ำอยู่แล้วจากนั้นจู่ๆ Kenneth Rose และพลพรรคแห่ง The Argent ก็พากันเดินมาขวางทางของ Conner ซะงั้นครับ! Conner เหมือนจะเดินหลีกออกไปแต่ Kenneth ก็ขวางเอาไว้ครับ... Conner มองหน้า Kenneth เหมือนกับจะไม่ค่อยพอใจกับสิ่งที่ขุนศอกผู้นี้ทำครับ!

Conner : เฮ้ย! ถ้าฉันว่าแกมีปัญหาอะไรก็พูดมาเลยดีกว่านะ... การที่มาทำอะไรงี่เง่าแบบนี้มันไม่ได้ช่วยให้แกดูน่าเกรงขามหรอกนะ


Kenneth : โอ้! ดูสิ... เจ้านี่มันพยศพอควรเลยแฮะ รู้สึกว่าตั้งแต่แกได้มีโอกาสชิงแชมป์โลกเป็นครั้งแรกของสมาคมจะทำให้แกลืมว่าสิ่งที่แกเป็นคืออะไรนะ
Kenneth : อย่าลืมสิไอ้หนูว่าแกคือไอ้คนที่อยู่ในสมาคมนี้มาแต่แรกเริ่มแต่ยังไม่สามารถประสบความสำเร็จได้เป็นชิ้นเป็นอันเลยสักนิด!
Kenneth : ฉันจะบอกอะไรให้แกฟังนะ ตอนนี้แกมีโอกาสอยู่ เพราะฉะนั้นถอยออกไปจากทางซะ ไม่งั้นฉันก็จำเป็นที่จะต้องจัดการกับแกก่อนที่ฉันจะจัดการเจ้า Tornado Age!

Conner : อ่อหรอ? งั้นฉันขอถามหน่อยสิว่าแกจะมีโอกาสไหนที่จะสามารถไปจัดการ Age ได้ในเมื่อคนที่เป็น #1 Contender คือฉันไม่ใช่แก!
Conner : และถ้าจำไม่ผิดนะ เมื่อคืนนั้นใน Hellfire Citadel แกเดินออกมาในฐานะผู้แพ้ ไม่ใช่ผู้ชนะเหมือนกับฉัน แล้วอีกอย่างเลย...
Conner : แกเล่นสามรุมหนึ่งกับ Age ด้วยแต่แกกลับแพ้ซะได้! แบบนี้มันไม่น่าอายไปหน่อยหรอ Kenneth! เพราะขนาดสามคนยังไม่สามารถล้ม Age ได้แล้วแกคนเดียวจะไหวหรอ?
Conner : โอ้ใช่! เมื่อคืนนั้นฉันชนะเพื่อนของแกด้วยนิ... ฉันว่าไปถามมันได้นะว่ามันรู้สึกยังไงเมื่อฉันจับมันกดนับสามกลายเป็นผู้ท้าชิงแชมป์โลก!

Kenneth : แกรู้สึกยังไงบ้างล่ะ Santos?


Santos : เหอะ... แกอาจจะชนะฉันได้ก็จริง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าฉันจะรู้สึกว่าแกน่ากลัวหรืออะไรสักนิด! กลับกันฉันรู้สึกได้ว่าแกน่ะอ่อนแอขนาดไหน
Santos : พูดก็พูดเถอะนะว่าฉันปล่อยให้แกชนะตะหากเพราะว่าการที่ฉันชนะคนเดียวไปแล้วเจอ Tornado Age ทั้งๆ ที่ Kenneth มีโอกาสนั้นอยู่แล้วมันก็คงจะไม่ใช่เรื่องดี
Santos : ฉันไม่อยากให้เกิดความบาดหมางกันในกลุ่มตอนนี้หรอกนะ

Conner : โอกาส? แกเพ้อไปแล้วรึไง.. Kenneth Rose มันก็เพิ่งแพ้มาเมื่อ Hellfire Citadel! มันไม่มีโอกาสอะไรแล้ว!

Kenneth : ให้ฉันพูดอะไรให้แกจำใส่กระโหลกแล้วกันนะ.. ในตอนนี้ฉันยังมีสิทธิ์การปล้ำรีแมทช์การชิงแชมป์โลกที่ฉันยังไม่ได้มันอยู่
Kenneth : อย่าลืมสิว่าใน Hellfire Citadel... ฉันถูกเพิ่มเข้าไปในแมทช์นั้นตั้งแต่แรกแล้วเพราะฉะนั้นมันไม่นับว่าฉันใช้สิทธิ์รีแมทช์
Kenneth : เพราะฉะนั้นแล้วฉันจะตัดสินใจใช้มันตอนไหนก็ได้! อาจจะเป็นสัปดาห์หน้า... หรือหน้าๆ ไปอีกหรือว่าใน Reaper Area ซึ่งฉันก็จะสามารถกระทืบได้ทั้งแกและ Age พร้อมกัน!
Kenneth : ในตอนนี้มันไม่ใช่แค่แกคนเดียวหรอกนะที่มีโอกาสไปถึงแชมป์โลกได้ เพราะว่าฉันก็สามารถทำได้เหมือนกันถ้าฉันต้องการที่จะทำ
Kenneth : มันขึ้นอยู่ที่ว่าฉันจะอยากตอนไหนก็เท่านั้น!

Kenneth : ในตอนนี้... เพื่อไม่ให้กลุ่มของเราต้องมาบาดหมางกันด้วยความโลภที่ต้องการแชมป์ ฉันเลยตัดสินใจว่าทั้งสองคนนี้จะเหมาะกว่าถ้าพวกเขาเข้าร่วมการปล้ำชิงกระเป๋า IWO World Unified Briefcase
Kenneth : และแน่นอนว่าถ้าหนึ่งในสองคนนี้ชนะ ฉันก็จะไม่มีอะไรบาดหมางพวกเขา และพวกเขาเองก็จะไม่มีอะไรบาดหมางฉันเหมือนกัน!
Kenneth : ไม่ว่าฉันจะเดินออกมาในฐานะเจ้าของแชมป์โลกหรือไม่ก็ตาม... ฉันยังถือในคำสัญญาที่ฉันให้ไว้กับพวกเขาว่าฉันจะให้โอกาสพวกเขาในการชิงแชมป์โลกกับฉันอย่างแฟร์ๆ


Dave : ขอเสริมหน่อยล่ะกันนะ... Conner... จากที่ Kenneth พูดแกก็เห็นแล้วว่าโอกาสที่แกจะได้แชมป์มาครอบครองนั้นมันแสนจะลิบหลี่
Dave : เพราะฉะนั้นยอมทิ้งสิทธิ์แล้วให้พวกฉันไปจัดการ Age ให้จะดีกว่า เพราะยังไงซะพวกเราก็เจ๋งกว่าแกอยู่ดี!

Conner : ฉันใช้เวลากว่าสี่ปีในการมายืนอยู่ในจุดๆ นี้... แกคิดจริงๆ หรอว่าฉันจะทิ้งไปง่ายๆ เพราะมากลัวการรังแกคนอื่นของพวกแก!
Conner : ฉันไม่ใช่คนแบบนั้นหรอกนะ ฟังให้ดี! ต่อให้ฉันตายเพื่อมันฉันก็ยอม เพราะนี่คือความฝันของฉัน!
Conner : เพราะฉะนั้นการที่พวกแกมาใช้แผนนี้กับฉันน่ะมันไม่ได้ผลหรอก แล้วคอยดูให้ดีว่าฉันนี่ล่ะที่จะเดินออกมาจาก Reaper Area ในฐานะ The Crown new IWO World Unified Champion!
Conner : และพวกแกทั้งสามจะไม่สามารถกระชากมันไปจากฉันได้!

Dave : แหม่... ดูน่ากลัวนิ! สงสัยพูดแบบนี้อยากจะวอนโดนกระทืบจาก The Argent สินะ!

Kenneth : ใจเย็น Dave... ปล่อยให้ไอ้นี่มันเห่าไปจะดีกว่า ฉันอยากจะเห็นจริงๆ ว่ามันจะเก่งได้ขนาดไหนเชียว!

Kenneth ยิ้มให้ Conner อีกครั้งก่อนที่จะโดน Conner เดินชนไหล่... ซึ่ง Kenneth เมื่อโดนแบบนั้นพี่แกก็นิ่งครับ แถมสีหน้าก็เหมือนจะไม่ค่อยยินดีกับการถูกกระทำแบบนั้นด้วย! Conner เดินไปได้สักพัก Kenneth ก็วิ่งตามเข้าไป The Blade of Perth! (Rolling Elbow) เข้ากลางกะบาลของ Conner ครับ! Conner หลับไปแล้วโดน Dave และ Santos กระทืบต่อ! กระทืบ! กระทืบ! Kenneth ยิ้มอย่างสะใจในขณะที่ตัวเองกำลังมองเพื่อนของเขาจัดการกับ Conner ครับ! Conner พยายามจะกันแต่เหมือนว่าจะไม่อาจสู้กำลังของทั้งสองได้ไหว! จึงโดนเล่นซะหมอบ... ทันใดนั้นเหล่าทีมงานก็มาห้ามกลุ่ม The Argent ทันทีครับ! Kenneth เหมือนจะไม่ค่อยชอบเท่าไหร่แต่ก็ยอมถอยไปแต่โดยดี ก่อนที่จะเดินจากไป.. ในตอนนี้มีแพทย์เข้ามาดูอาการของ Conner ครับ แล้วรีบขนเปลกันมาเลยทีเดียว แบบนี้แสดงว่าแมทช์การปล้ำของ Conner ในคืนนี้ก็ถูกยกเลิกครับ! แล้วภาพก็ตัดไปทันที

---------------------

Stage


ในแมทช์นี้มี Mister Myxzpltk นั่งดูอยู่ที่โต๊ะผู้บรรยาย เหมือนกับว่าสิ่งที่เขาจะมาสังเกตการณ์ Damon Stryker และแชมป์ที่เขาหมายปองอยู่นั่นคือ IWO Centurion Champion


Richard : And now Ladies and Gentlemen, it's time for the Champion VS Champion match and it has been scheduled for one-fall!

ไฟทั้งสนามดับลงก่อนเพลง Demon of Darkness ดังขึ้น!


ไฟก็จะค่อยๆสว่างขึ้นมาด้วยไฟที่แสงทั่วสนามและ Damon Stryker ที่แต่งตัวเป็นปีศาจอย่างแท้จริงก็เดินออกมาอย่างช้าๆพร้อมกับมองไปรอบๆก่อนจะขึ้นเวทีไปอย่างไม่รีบร้อนและเดินไปมองหน้าคู่ต่อสู้ด้วยแววตาที่ไม่สามารถอธิบายอารมณ์ได้ ก่อนจะขึ้นไปบนเวที

Richard : Introducing first from Orangeville, Ontario, Canada. Weighing at 190 pounds, he is current IWO Centurion Champion "The Part of Demon" Damon Stryker!

เพลง Faded ดังขึ้น!


Tornado Age เดินออกมาท่ามกลางดรายไอซ์และควันสีดำแกมม่วงที่โปรยลงมา ก่อนจะหยุดยืนมองหน้าคู่ต่อสู้ ก่อนจะเดินตรงดิ่งขึ้นไปยืนบนขอบเวทีอีกทีนึง ก่อนจะหันซ้ายแลขวาก่อนจะมุดเชือกเข้าเวทีไป

Richard : And his opponent, from the part unknown. Weighing at 256 pounds, he is the current IWO World Unified Champion "The Real Monster" Tornado Age!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO : The Uprising Full Episode 22.07.16   Fri Jul 22, 2016 12:14 am

Main Event
Champion VS Champion
Single Match
Tornado Age VS Damon Stryker

และก็ถึงแล้วสำหรับคู่เอกในค่ำคืนนี้! แชมป์ทั้งสองจ้องหน้ากันก่อนที่จะเป็นฝ่าย Age ที่แสยะยิ้มให้ก่อนที่จะเดินวนไปรอบสนาม! จากนั้นทั้งคู่ก็เดินเข้าไปเหมือนจะดูเชิงแล้วจะดันพลัง ยื่นแขนแผ่กว้างออกมา เอาไงต่อ? เป็นฝ่าย Age จัดการ Side Headlock ก่อน! แต่ Damon ก็กระทุ้งท้องของ Age! แล้วก็รวบตัวออกมาได้! Damon จับ Age มา Irish Whip เหวี่ยงไปกระแทกกับมุม! Damon วิ่งตามเข้าไปจะปั๊มแต่โดนถีบสวนกลับ! Damon เซออกมาเจอ Age จัดการด้วย European Uppercut! Damon เซออกไปก็โดนเข้าไปอีกดอก! Damon เซไปติดกับเชือกแล้ว Age เหวี่ยง Damon ไปเด้งเชือกอีกฝั่ง! Age มุดตัวหลบแล้วจะรอเสยแต่โดนเข่าสกัด! Age เซออกไปก็โดน Running Forearm เข้าให้! Age เซออกไปติดเชือกอีกแล้ว Damon จัดการ Clothesline ร่วงลงไป! Damon เห็นแบบนั้นก็จัดการวิ่งเข้าไปจะ Suicide Somersault Senton แต่ในจังหวะที่กระโดดลงมา Age กลับจับ Damon ไว้ได้เป็น Powerbomb Lift! อะไรจะแข็งแรงปานนั้นแล้ว Age จับ Damon ฟาดลงไปกับโต๊ะทันที! "โครมมมมมม!" โต๊ะพังกันเลยทีเดียว ทางด้านของ MM ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เลยครับแล้วจากนั้น Age ก็จับ Damon กลับขึ้นไปบนเวทีแล้วกดเฉยเลย! 1 !! 2 !! ได้แค่นั้นล่ะครับ! แหม่... วันนี้ Damon แกฟอร์มดีครับจับ Damon ลุกขึ้นมา Powerslam ต่อเลย! "ตึงงงงงง!" Damon โดนไปอีกแล้ว จากนั้น Age ก็จับ Damon ลุกขึ้นมาแต่โดน Forearm สวนเข้าไปกลางหน้า! อีกที! อีก! Age มึนแล้วโดนถีบร่วงลงไปล่างเวทีอีก ในครั้งนี้ Damon ลอง Suicide Somersault Senton อีกครั้ง! แล้วโดนไปเต็มๆ ครับ! Damon ลุกขึ้นมาแล้วหันไปมอง MM ครับ! พี่แกนั่งนิ่งแล้วจากนั้น Damon ก็เหวี่ยง Age ไปกระแทกใส่กับที่กั้นคนดู! แล้วก็วิ่งตามเข้าไปปั๊มมมมม! Age เซออกมาโดน Running Front Dropkick กระแทกใส่กับที่กั้นคนดูอีกรอบ! "ตึงงงงง!" Age นั่งพิงกันเลยทีเดียวแล้้วจากนั้น Damon ก็กระทืบไป! กระทืบ! กระทืบ! แล้วจับ Age ลุกขึ้นมาเพราะกรรมการเล่นนับไปถึง 7 แล้วครับ! เหวี่ยงกลับขึ้นไปบนเวทีแล้วก็ปีนเวทีตามขึ้นไปแล้วกระโดด Springboard Clothesline ใส่ Age กลับเข้าไปในเวทีแล้วกดซะเลย!

ได้สองเช่นกัน! Damon จัดการ Front Facelock! แต่ Age ก็ใช้แรงดันตัวเองลุกขึ้นมาแล้วจากนั้นก็โดน Damon แทงเข่าครับ! แทง! แทง! แทง! แต่แล้วพอผ่านไปสักพัก Age ก็สามารถกันการโจมตีของ Damon ไว้ได้แล้วสวนเข่าคืนกลับไป! Damon จุกเลยครับ! Age จัดการแทงเข่า! เข่า! เข่า! Damon ปล่อย Age ออกแล้วจากนั้น Age ก็อาศัยจังหวะนั้นเอาคืน Damon โดยจับใส่ Snapmare Driver ทันที! "ตึงงงง!" หัวปักกันเลยทีเดียวครับแล้วจากนั้นก็โดนจับกด! 1 !! 2 !! ไม่ได้ครับ! Damon โดน Age คล่อมตัวลงต่อยหน้าต่อทันที! ต่อย! ต่อย! ต่อย! แล้ว Age ก็รีบจัดการจับ Damon มาใส่ Modifield Half Boston Crab! Damon ร้องเลยครับโดนงัดขาแบบนี้! Age งัดสุดแรงกันเลยทีเดียว ส่วน Damon ก็เริ่มที่จะคลานสู้ไปหาเชือกแต่เหมือนว่า Age จะไม่เข้าใจครับพี่แกลาก Damon กลับมากลางเวทีแต่ในจังหวะนั้น Damon ก็ถีบ Age ออกไป! Damon ค่อยๆ ลุกขึ้นมาเจอ Age ตบเข้ากลางอก! Damon แสบอกแล้ว Age ก็ตบอีกครั้ง! Damon พิงอยู่กับมุมแล้วโดน Age ตบเข้าไปอีกดอก! Age จะตบอีกแต่ครั้งนี้ Damon หลบไปได้แล้วตบคืน! ตบ! ตบ! ตบ! ตบ! เดี๋ยวๆ ชักจะเยอะล่ะ! ไม่รู้ล่ะครับ Damon จัดการเหวี่ยง Age ไปกระแทกกับมุมอีกฝั่งแล้ววิ่งตามเข้าไป Dropkick! Age เซออกมาโดน Spining Back Kick เข้าไปดอกนึงแล้วต่อด้วย Suplex ลงไป! "ตึงงงงงง!" Damon เห็น Age นอนเจ็บอยู่ก็กระโดด Double Foot Stomp ต่อเลย! มาเป็นชุดครับแล้วจากนั้น Damon ก็กด! แต่ก็ได้สองครับ! Age ไม่ใช่เล่นๆ นะครับแต่ Damon ก็รู้อยู่แล้วก็ไม่ให้จังหวะ Age ลุกขึ้นมาเลย พี่แกเล่นกระทืบใส่จุดสำคัญของ Age ครับ! Age ร้องด้วยความเจ็บปวดแล้วจากนั้น Damon ก็จับ Age ลุกขึ้นมาแต่กลับโดน Low Kick สวนกลับไป! Age จัดการ Headlock Driver ต่อซะงั้น! "ตึงงงงง!" นี่ก็เล่นแต่หัวอย่างเดียวเลยนะ... Damon นิ่งเลยครับโดนเข้าไปดอกนี้แล้ว Age ก็จัดการกด! 1 !! 2 !! ไม่ได้อีกครับ! Age ไม่รอช้ารีบ Body Scissors ทันที! Damon โดนเข้าไปอีกแต่ก็พยายามสู้! Age บอกจะห่าไรวะจัดการ Sleeper Hold ต่อเลย! Damon โดนไปแบบนี้จะเป็นไงล่ะครับเนี่ย...

แมทช์ยังคงดำเนินต่อไปโดยเป็นที่ด้านของ Age ที่ยังล๊อค Damon ไว้อยู่! Damon โดนแบบนี้ก็เหมือนจะไม่มีทางสู้ครับ พี่แกเริ่มนิ่งๆ แล้ว ส่วน Age ก็ยังคงล๊อคไปเรื่อยๆ! Damon นิ่งแล้วครับจนกรรมการต้องมาเช็คดู! ยกมือขึ้นครั้งที่หนึ่งไม่มีการตอบสนองใดๆ ครับ... ครั้งที่สองก็เช่นกัน! แล้วจากนั้นก็ขึ้นเป็นครั้งที่สามแต่คราวนี้ Damon สั่นเป็นเจ้าเข้ากันเลยทีเดียว! Damon ทุบขา Age ครับ! ทุบ! ทุบ! ทุบ! ทุบ! Age ทนไม่ไหวเลยต้องปล่อยแล้ว Damon ค่อยๆ เซขึ้นมาแต่ก็โดน Cobra Clutch Legsweep! "ตึงงงงง!" แล้วจะจัดการล๊อคต่อแต่เหมือนว่า Damon จะไม่ยอม! Damon ดิ้นจนหลุดแล้วเตะหน้าของ Age อย่างแรงครับ! Age เซขึ้นมาโดนเตะด้วย Enzuigiri เข้าไปอย่างแรง! Age เซไปติดกับมุมโดน Damon จับขึ้นไปบน TB เตรียมจะ Superplex! แต่ Age ไม่ยอมครับ! Age ดิ้น! ดิ้น! แล้วก็ดิ้นแต่โดน Damon ทุบ! Age ยังดื้อจัดการศอกกระทุ้งท้อง! กระทุ้ง! กระทุ้ง! แล้วผลัก Damon ร่วงลงไป! Age เตรียมจะกระโดดแต่โดน Jumping Corkscrew Roundhouse Kick! "ปั๊กกกกก!" เตะสูงมากครับโดนเข้าไปกลางลำคอของ Age กันเลยทีเดียว! Age ร่วงลงมาพื้นเวทีแล้วจากนั้น Damon ก็ขึ้นไปครับ! Damon เตรียมรอจังหวะให้ Age ลุกขึ้นมาแล้วจัดการ Death Shot! (Diving Foot Stomp into Back of the Head) แต่ Age กลิ้งหลบไป! Damon ลุกขึ้นมาเจอเตะเข้าไปกลางหน้า! แล้ว Age จัดการใส่ Lifting Sitout Spine Buster! "ตึงงงงงงง!" Age กดต่อทันที! 1 !! 2 !! ไม่ได้อีกครับ! Age เริ่มจะหมดความอดทนกันแล้ว... ตอนนี้พี่แกลุกขึ้นมารอจังหวะ Damon ครับ! Damon เซขึ้นมา Age ก็วิ่งเข้าไปจัดการ Monster's Rage! (Spear) แต่ Damon หลบไปได้กลายเป็น Age เสียบเข้าไปกับมุมกระแทกใส่เสาเวที! "กึงงงง!" Age เซออกมาโดน Pele Kick เข้าไปเต็ม! Age มึนแล้วโดน Running Forearm ต่อ! สวนไปอีกดอก! Age มึนแล้ว Damon ก็จัดการ Running Front Dropkick จน Age ปลิวไปกระแทกกับมุม! Age ล้มลงไปนอนเจอ Double Foot Stomp อีกแต่ Age รวบกด! ไม่ครับ! Age ม้วนตัวของ Damon มาเฉยๆ แล้วจัดการจับใส่ MAD Justice! (Lumbar Check) "ตึงงงงงง!" Damon ชักดิ้นชักงอกันเลยทีเดียวครับแล้วโดนกด!

ยังไม่ได้อีก! Age ลุกขึ้นมาพร้อมกับจับ Damon มาใส่ Real Impact! (Benadryller) ทันทีแต่ว่า Damon กลับศอกใส่หน้าของ Age เสียก่อน! ศอก! ศอก! ศอกอีกที! Age ทำ Damon หลุดออกจากบ่าตัวเองแล้วโดน Hand of Hell! (Death Valley Driver) "ตึงงงงงงงงง!" Damon กด! 1 !! 2 !! ไม่ได้ว่ะเฮ้ย! Damon ลุกขึ้นมาทันทีครับพร้อมกับกวักมือเรียกให้ Age ลุกขึ้นมา! Age เซขึ้นมาโดน Part of Demon! (Double Arm Lifting DDT) แต่ Age ดิ้นหลุดแล้วจับ Damon มา Reverse STO! "ตึงงงงงง!" Age กับ Damon นอนคู่เลยครับ ซึ่งในตอนนี้ MM ก็ลุกขึ้นมาจากเก้าอี้แล้วครับ! เขามองขึ้นไปบนเวทีเหมือนกับว่าต้องการจะทำอะไรสักอย่าง... แต่กรรมการมาเห็นครับเลยมาห้ามเอาไว้! MM เหมือนจะบ่นอะไรสักอย่าง ประมาณว่าให้กูเข้าไปสิวะ?! แต่กรรมการไม่ยอมครับแล้วทันใดนั้น Damon ก็ลุกขึ้นมาจัดการ Enzugiri ใส่หัวของ MM เข้าไปเต็มๆ "ปั๊ก!" MM ร่วงลงไปนอนกองกับพื้นแล้วจากนั้น Age ก็เข้ามารวบกด! 1 !! 2 !! ไม่ได้อีก! Damon หลุดออกมาได้แล้วเตะใส่หน้าของ Age แต่ Age ก็หลบไปได้เช่นกัน! Age วิ่งไปเด้งเชือกแล้วเข้ามา Monster's Rage! แต่ Damon ก็กระโดดหลบ! Age หันกลับมาโดน Lifting inverted DDT! "ตึงงงงงงง!" แล้วจากนั้น Damon ก็รีบขึ้นไปบน TB ทันที.... Damon จะกระโดดลงมาแต่ MM เข้ามาดึงขาเอาไว้ครับ! แต่ Damon ก็ถีบ MM ร่วงลงไป! แล้ว Age ก็ลุกพรวดขึ้นมาแล้วปีนขึ้นไปบน TB เดียวกันจากนั้นก็จับใส่ Superplex ทันที! "ตึงงงงงง!" Damon ค่อยๆ เซขึ้นมาโดนจับใส่ Real Impact! "ปั๊กกกกก!" เรียบร้อยครับ! ว่าแล้ว Age ก็จัดการจับ Damon กดนับ 3 ชนะไปเลย...


The Winner of the Champion VS Champion, The Current IWO World Unified Champion, "The Real Monster" Tornado Age!

เป็นแชมป์โลกที่เป็นฝ่ายชนะไปได้ครับ! และพี่แกก็รับแชมป์มาแล้วชูขึ้นอย่างภาคภูมิก่อนที่จะเดินกลับไปตามระเบียบ ทางด้าน MM ที่ค่อยๆ รู้สึกตัวก็ขึ้นไปทำร้าย Damon ทันที! น่าจะเป็นเพราะความโมโหและความโลภล่ะครับที่ทำให้พี่แกทำแบบนี้! MM ทุบ Damon ไม่ยั้งเลย! ซึ่งกรรมการก็พยายามจะดึง MM ออกแต่ก็โดนผลักจนปลิวออกไป! MM หันไปเห็น Damon ที่กำลังจะลุกขึ้นมาก็จัดการ May I ask U?! (Superkick) "แป๊ะ!" โดนเข้าไปเต็มๆ หน้าเล่นซะ Damon นอนนิ่งเลยทีเดียว

แต่แล้วจู่ๆ เพลง Sicilian Heart ก็ดังขึ้น!


เพลงใครวะครับ... ไม่รู้ล่ะครับ ตอนนี้มีรถลีมูซีนออกมาจากจุดเปิดตัวแล้วคนขับรถก็เปิดประตูหลังให้ชายคนหนึ่งออกมาครับ เขาใส่ชุทสูทก่อนที่จะฉีกมันออกแล้วเดินไปตามทางเปิดตัว รู้สึกว่านี่จะเป็นหนึ่งในอีกสตาร์หน้าใหม่ที่เซ็นสัญญากับ IWO ครับ ซึ่งเขาก็คือ Claudio Lucchese นั่นเอง เขาขึ้นไปบนเวทีแล้วจ้องหน้ากับ Myxzpltk แถมดูเหมือนว่าจะไม่ได้เป็นญาตมิตรกันด้วยครับ ทางด้านของ Claudio กวักมือเหมือนกับลองเชิงของ MM แต่แล้วทางฝ่ายของ MM เหมือนจะถอยกลับไปครับ เขาลงไปล่างเวที พร้อมกับพูดประมาณว่า "เอาไว้ก่อน...." เบาๆ


แล้วทางด้านของ Claudio ก็หันไปมอง Damon ที่ค่อยๆ ลุกขึ้นมา เขาเดินเข้าไปพยุงเหมือนกับจะช่วยแต่แล้วก็จับฟาดลงไปกับพื้น! Damon ตะเกียดตะกายขึ้นมาอีกพี่แกก็จัดการ Pres Secret! (Curb Stomp) "ตึงงงงง!" ตายเลยครับ! วันนี้ Damon แลดูโดนเยอะเหมือนกัน แล้วจากนั้น Claudio ก็หันไปมองเข็มขัดของ Damon ครับแล้วจากนั้นก็ชูขึ้นมาเหนือหัวแสดงให้ทั้ง MM ดูด้วยเช่นกัน ซึ่งทางด้านของ MM ที่มองแบบนั้นก็ยิ้มแสยะเหมือนกับไม่กลัวอะไรเลยสักนิดเป็นอันปิดรายการไป
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
IWO : The Uprising Full Episode 22.07.16
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Major Show :: IWO The Uprising-
ไปที่: