The Ultimate Wrestling Online From Incarnate !!! From 31.8.12 - Current
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 IWO: Hellfire Citadel 2016

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: IWO: Hellfire Citadel 2016   Wed Jul 13, 2016 2:35 pm


IWO... สถานที่แห่งนี้ได้สร้างนักมวยปล้ำให้กลายเป็นตำนาน แต่ก่อนที่พวกเขาจะประสบความสำเร็จอันสูงสุดของพวกเขา มันย่อมมีอะไรบางอย่างที่เป็นอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดเสมอ มันไม่ใช่แค่ว่าเราจะสามารถเดินผ่านมันไปได้อย่างง่ายดาย พวกเขาเหล่านี้ต้องแลกร่างกาย วิญญาณให้กับความสำเร็จเหล่านั้น แต่มันมีสิ่งๆ หนึ่งที่สามารถทำให้ตำนานต้องร่วงหล่นหรือผู้กล้าต้องพ่ายต่อมัน สิ่งที่มีเสียงร้องของผู้คนอย่างหวาดกลัว เจ็บปวดและสิ้นหวัง มันคือสิ่งปลูกสร้างที่ใครๆ ก็ไม่อยากจะเหยียบย่างไป สนามเด็กเล่นของปีศาจถูกสร้างขึ้นด้วยน้ำมือของมารร้ายThe Chamber!

นี่คืออุปสรรคที่ทุกคนต่างไม่อยากจะพบเจอ แม้กระทั่งตัวผู้ครอบครองเข็มขัดเองก็เช่นกัน แต่พวกเขาไร้ทางเลือก เมื่อคำว่าความสำเร็จขึ้นมาแล้วพวกเขาเหล่านั้นต้องหิวกระโหยที่จะนำมันมาสู่ตัวเอง โดยลืมไปว่าสถานที่แห่งนี้สามารถเปลี่ยนแปลงอาชีพไปตลอดกาล ถ้าโชคดีมันก็จะทำให้เรากลายเป็นว่าที่ตำนาน แต่ถ้าโชคร้ายอาจจะทำให้ผู้คนนั้นๆ ต้องหายไปตลอดกาลพวกเขาได้รับความเจ็บปวดทรมาณเหมือนตายทั้งเป็น และการต่อสู้ที่แลกด้วยชีวิตนี้จะไม่หยุดลงจนกว่าจะยอมแพ้หรือสู้จนสุดชีวิตและเหลือเป็นคนสุดท้ายบนเวที ในค่ำคืนนี้การต่อสู้ในกรงนรกทั้งสองประเภทจะถูกนำมาใช้งาน แต่ไม่ว่าจะประเภทใดก็ตามแต่ มันก็เหมือนดั่งนรกอยู่ดี! แต่มันไม่ใช่กรงหรอกที่เป็นสิ่งที่อันตรายที่สุด แต่ผู้เข้าแข่งขันตะหากคือนรกต่อคนอื่นอย่างแท้จริง พวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองกลายเป็นหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม เพราะการต่อสู้นี้มันไม่ได้แลกมาแค่ความสำเร็จเท่านั้น แต่เป็นชีวิตในวงการนี้ด้วยเช่นกัน

ทุกๆ ห้านาทีเหล่าผู้เข้าแข่งขันจะต้องเผชิญกับความหฤโหดที่มากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นเพราะผู้ท้าชิงหรืออุปกรณ์โดยรอบก็ตามแต่ แมทช์เหล่านี้ไม่มีใครเป็นฝ่ายเดียวกันทั้งสิ้น มันสามารถสร้างแมทช์หนึ่งต่อหนึ่ง สามเส้า สี่เส้าจนกลายเป็นตัวใครตัวมันภายในพริบตาคืนนี้! เจ้าของแชมป์ทั้งสองจะต้องเดินเข้าไปสู่กรงนรกที่พวกเขากล่าวว่ามันคือสนามเด็กเล่นของพวกเขา! ปีศาจทั้งสองจะต้องเผชิญกับมนุษย์ที่ย่างกรายเข้ามาในดินแดนของพวกเขา ความตายที่ใกล้เข้ามาพวกเขาหรือจะเป็นการที่พวกเขานำเรื่องราวไปสู่คนอื่นๆ ว่าจะได้กล้ามาตอแยกับปีศาจ แต่ถึงกระนั้นมันก็ไม่ได้หมายถึงว่าปีศาจจะสามารถเอาชนะมนุษย์ได้เสมอไป และมนุษย์ก็อาจจะไม่สามารถล้มปีศาจได้!

คืนนี้! ชายผู้นี้...


Damon Stryker

"ฉันคือที่สุดของที่สุดในตระกูล Stryker! ฉันพิสูจน์แล้วว่าฉันสามารถทำอะไรได้ดีกว่าพ่อของฉันเอง... และฉันจะก้าวข้ามเขาไปให้ได้ด้วยแมทช์นี้ หากฉันสามารถเอาชนะ Elimination Chamber ไปได้! ทุกคนจะได้เห็นว่าสุดยอดนักมวยปล้ำและสุดยอดปีศาจแห่งวงตระกูล Stryker เป็นเช่นไร?!"

"ฉันไม่สนว่าพวกแกจะต้องการไอ้เข็มขัดเส้นนี้ที่อยู่กับฉันมากเท่าไหร่ แต่พวกแกทุกคนก็รู้ว่าไม่สามารถโค่นปีศาจลงได้ถ้าไม่กลายเป็นปีศาจไปเสียเอง ใน Hellfire Citadel ฉันจะแสดงให้ดูว่าปีศาจเขาจะต้องปิดบัญชีกับพวกที่มาตอแยกับมัน"

"ไม่ว่าจะใครจะว่ายังไงก็ตาม แต่ในเมื่อที่ฉันยังคงพายแชมป์เส้นนี้อยู่ในสมาคมแห่งนี้ ไม่มีใครจะสามารถเอามันไปจากฉันได้! และยิ่งไปกว่านั้น ที่นี่คือถิ่นของฉัน ลานประลองแห่งมารคือสถานที่ของฉัน ยินดีต้อนรับเข้าสู่นรก!"

และTornado Age!

"ฉันเบื่อกับการที่หลายๆ คนไม่พอใจกับการที่ฉันอยู่ที่จุดที่เหนือกว่าพวกแกทุกคนโดยที่ฉันไม่ได้พึ่งตัวเองแล้ว... ฉันแสดงให้พวกแกทุกคนเห็นว่าฉันคือายที่แท้จริงที่เหมาะสมที่จะแบก IWO World Unified Champion ให้กับสมาคม! ไม่มีใครมีความเหมาะสมไปเลยนอกจากฉันและฉันเท่านั้น ต่อให้พวแกจะว่ายังไงก็ตามแต่ มันก็ไม่ได้ทำให้พวกแกกลายเป็นแชมป์หรอก!"

"ฉันเข้าใจว่าบางคนอาจจะใช้วิธีเดียวกับฉันทำ คือการใช้การกระทำหุบปากพวกแก! แต่มันไม่ได้ผลถ้าแกจะมาต่อกรกับสิ่งที่ไม่สามารถต่อกรได้อย่างฉัน ใน Hellfire Citadel ฉันจะทำให้พวกแกทุกคนหุบปากและให้เห็นว่าใครคือชายที่คู่ควรที่สุด!"

"แม้แต่ตำนานก็ไม่อยากเทียบเคียงกับคนอย่างฉัน! ใน The Gear Chamber พวกแกทุกคนจะต้องก้มลงต่อหน้าราชา และเคารพต่อราชา!"

พรึบบบบบบ!"พวกเจ้าอย่าเพิ่งได้ใจกันไป.... คนที่นำพานรกนี้มาคือข้า และข้าคือเจ้าของถิ่นแห่งนี้แล้ว! ไม่ว่าพวกเจ้าทุกคนจะพยายามจะสื่อหรือแสดงอะไรให้ทุกคนได้เห็น แต่ข้าเท่านั้นที่ยังอยู่เหนือกว่าพวกเจ้า จงหุบปากและรับฟังผู้เป็นนายอย่างไร้ข้อกังขาซะ!"

"ข้าให้คำสัญญาแก่ IWO! ว่าในคืนนี้... จะมีคนต้องตาย!"


There's no hell without any death, so I grant to open the Hell's Gate to consuming death!

In Hellfire.... Citadel!


And now...
the Incarnate Wrestling Online proudly to present to you!
The Hell has been risen, to all lives will parish and death will merely remain!
We welcome you... to the Hellfire Citadel!


-------------------------------------------


สวัสดีครับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีทุกท่าน ขอเชิญพบกับการต่อสู้ที่เดิมพันทุกอย่างเพื่อแลกกับความสำเร็จ นี่คือนรกมีชีวิต สนามเด็กเล่นของปีศาจ นี่คือ Hellfire Citadel ครับ! ในคืนนี้ผมสามารถรับประกันได้เลยว่าจะต้องมีใครบางคนที่เจ็บสาหัสอย่างแน่นอนครับ อย่างที่ทราบว่าในคืนนี้เจ้าของแชมป์ทั้งสองเส้นจะต้องเดินเข้าไปในกรงนรกเพื่อป้องกันแชมป์ แต่มันอยู่ที่ว่าใครกันที่จะสามารถเดินออกมาได้ จะเป็นผู้ท้าชิงหรือว่าเจ้าของแชมป์เราก็ไม่สามารถทราบได้  แต่สิ่งที่เราทราบกันเลยคือในคืนนี้จะมีเพียงหนึ่งเดียวที่เดินอย่างภาคภูมิเข้าสู่ลานประลองแห่งจุดกำเนิด Reaper Area the Third ครับ!

เพลง Move Bitch ดังขึ้น!


Brooklyn Jones เดินโยกออกมาตามจังหวะเพลงระหว่างทางเจอใครมีของกินก็เดินเนียนเข้าไปหยิบมากินตลอดทางจนขึ้นเวที!

Richard : The next contest is schedule for one fall and the winner in this match will gets the oppotunity to paticipate in the The Gear Chamber main event match, introducing first the participate #1 from New York city, New York. Weighing at 225 pounds, he is "The Street King" Brooklyn Jones!

เพลง Little Monster ดังขึ้น!


Kardius เดินออกมาก่อนที่จะทำท่าตีเข่าใส่กล้อง 3-4 รอบ แล้วหมุนตัวมาหันหลังกางแขนให้กับกล้อง! ก่อนที่จะดับไฟเหลือแค่สปอร์ตไลท์ฉายมาที่ตัวเขา Kardius เดินตรงดิ่งไปที่เวที ก่อนที่จะตีเข่าใส่มุมหลายๆครั้ง แล้วขึ้นมุมจ้องคนดูเรียกเสียงเชียร์ ก่อนที่จะกระโดดลงมามองหน้าคู่ต่อสู้!

Richard : And his opponent, from Pittsburgh , Pennsylvania. Weighing at 202 pounds, he is so-called "The Knee Master", The Knee Empire Kladius Murdock!

Single Match
The Winner gets the oppotunity to paticipate in the Gear Chamber Match
Brooklyn Jones VS Kladius Murdoch

แมตช์เริ่มขึ้น !! Kardius แกนี่ทำท่าจะเข้าไปปะทะ แต่ว่า Brooklyn แกกลับขึ้นไปนั่งบนมุม แล้วทำท่ากวักมือเรียกเสียงเฮ !! Kardius บอกกูของขึ้น ก่อนที่จะวิ่งเข้าไปบวก แต่โดน Brooklyn แกถีบหน้าสวน !! Kardius เซออกมา หันกลับไป Brooklyn กระโดดลงมา Missile Dropkick !! อัด Kardius แกหงายเลย Brooklyn ลุกขึ้นมาเจอ Kardius ที่กำลังลุกขึ้นมา เลยวิ่งเข้าไปศอก !! ศอก !! ศอก !! ก่อนที่จะจับเหวี่ยงไปเด้งเชือก Kardius กลับมา Brooklyn ก้มหัวเสย ... เจอตีเข่าสวน !! Brooklyn หงายขึ้นมา Kardius กระโดดรวบ Classic Bender (Double Knee Facebreaker) !! แต่ Brooklyn อุ้มเอาไว้ได้ ก่อนที่จะยกแล้วจัดการ Belly-to-Belly Suplex !! Kardius หลังฟาดพื้นไป แอ่นดิ้นออกมาพาดเชือก Brooklyn ม้วนตัวลุกขึ้นมา แล้ววิ่งไปเสริมแรง กลับมากระโดดข้ามเชือก Rope Hotshot !! Kardius ดิ้นออกมานอนเลย Brooklyn กลับขึ้นไปแล้วกด 1..... แค่หนึ่ง !! Brooklyn จิกผม Kardius ลุกขึ้นมา ตามด้วยต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะเตะท้อง แล้วรวบคอมา DDT .. Kardius รู้ทัน ยกสวนขึ้นมาแล้วพลิกเป็น Fireman's Carry Sitout Facebuster !! Brooklyn แกนอนพะงาบเลย Kardius พลิกตัวกดทันที !!

อยู่แค่ 1 เท่านั้น !! Kardius เลยขึ้นคร่อมตัวแล้วต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะลากคอ Brooklyn ลุกขึ้นมา รวบคอด้วย Front Facelock ก่อนที่จะตามด้วยเข่า Multiple Knee Strikes !! แทงเข่า !! แทง !! แทง !! แทง !! 5...!! 6...!! 7...!! Brooklyn บิดตัวออกมาแล้วรวบคอ Neckbreaker สวนลงไป Kardius กุมคอเลย Brooklyn เองก็จุกเหมือนกัน !! ทั้งคู่ค่อยๆลุกขึ้นมา Brooklyn ชิงความได้เปรียบ กระโดด Dropkick อัด Kardius ไปพิงเชือก Brooklyn ถอยไปเสริมแรง กลับมา .. เจอ Forearm Smash สวนไป !! Brooklyn เซออกมา Kardius ได้โอกาส จัดการ Superkick !! แป๊ะ !! เข้ากรามไปเต็มๆ Brooklyn หน้าหัน Kardius แกเลยรวบหลังมา Blue Thunder Bomb กดลงไป 1..... 2..... แค่สองเท่านั้น !! Kardius แกลูบหน้าเลย "อึดจังนะไอสาส !!" ก่อนที่จะจิกผม Brooklyn ลุกขึ้นมา Forearm Smash !! ท่อนแขน !! ฟาดหน้า !! อีกที !! ก่อนที่จะผลักไปเด้งเชือก Brooklyn กลับมา Kardius แกรวบคอเหวี่ยงลงไป ... ตุบ !! เป็น Kardius ที่โดน Brooklyn เหวี่ยงสวนข้ามเชือกลงไปนอน Kardius ค่อยๆลุกขึ้นมา Brooklyn มาแล้ว !!! โครม !! Suicide Dive อัดเข้าไปนอนคู่เลย !!

คนดูโห่ร้อง "This is Awesome !!" "I-W-O !!" กันลั่นสนาม !! Brooklyn ค่อยๆลุกขึ้นมา คว้าตัว Kardius ลุกขึ้น อัดด้วย European Uppercut !! หวดไป !! หวด !! แล้วลากคอ Kardius เหวี่ยงไปอัดกับขั้นบันได !! ปั้ง !! Kardius แกแนบชิดพิงบันไดเลย Brooklyn ตามเข้ามา Big Boot อัดซ้ำไปอีกรอบ !! ก่อนที่จะคว้าร่าง Kardius ไหลขึ้นไปแล้วกด 1..... 2..... ยังไม่สาม !! Brooklyn แกยิ้มเลย ทำเป็นบิดคอ Kardius ค่อยๆลุกขึ้นมา Brooklyn เข้าไปรวบหลัง จัดการยก German Suplex !! Kardius พลิกลงมายืนได้ จับ Brooklyn หันมาแล้วหมุนตัว Rolling Elbow ... ไม่โดนเฉย !! Brooklyn ก้มหลบไปได้ Kardius หันกลับมา แป๊ะ !! Enzuigiri เข้าง่ามคอ Kardius ถึงกับเซไปพิงมุม Brooklyn ตามเข้ามากระทืบคามุม !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! ก่อนที่จะพยุง Kardius ขึ้นไปนั่งบนมุม Brooklyn ตามขึ้นมา แล้วรวบคอ จะใส่เป็น Superplex !! แต่ Kardius ไม่ยอม ตัดลำตัว !! ตัด !! ตัด !! ตัด !! Brooklyn แกสะดุ้งปล่อยเลย Kardius ได้โอกาส รวบตัวมา OH !!!!!! Super Fireman's Carry Sitout Facebuster !! ฟาดลงมานอนแผ่ทั้งคู่เลยครับ คนดูนี่เฮเลย "This is Awesome !!" "This is Awesome !!" "This is Awesome !!" !!

Kardius ค่อยๆคลานไปกดร่างของ Brooklyn 1..... 2..... ยังไม่สามครับ !! Kardius แกเหวอเลย นี่ยังไม่ตายอีกรึไง !? Kardius ค่อยๆลุกขึ้นมา จับ Brooklyn คุกเข่าขึ้น แล้วแทงเข่า !! แทง !! แทง !! แทง !! แทง !! ก่อนที่จะถอยไปเสริมแรง กลับมา Knee To Gut !! Brooklyn พลิกมารวบ Schoolboy 1..... 2..... ยังไม่ได้เช่นกัน !! Brooklyn รีบลุกขึ้นมา Kardius ตั้งหลัก ... Fast Foot (Yakuza Kick) !! เข้าไปเต็มๆหน้า Kardius ร่วงลงไปนอนเลย Brooklyn กดอีกรอบทันที 1..... 2..... ไม่สาม !! อะไรกันเนี่ย !? Brooklyn แกเงิบเลย ก่อนที่จะลากคอ Kardius ลุกขึ้นมา ตบ !! ตบ !! ตบ !! ต่อย !! เตะน่อง !! หมุนตัวกลับมา ... Knee To Gut !! ถอยไปเสริมแรง แล้ว Knee Trembler !! แล้ววิ่งไปเสริมแรง ... Knee Empire (Knee to Gut / Knee Trembler / Boma Ye) !! ไม่โดนดอกสุดท้าย !! Brooklyn หลบไปได้ Kardius หันกลับมา เจอ Clothesline ส่งลงไปขอบเวที !! Brooklyn ตามเข้ามาอีกรอบ กระโดดเข้ามา Dropkick !! แต่ Kardius หลบไปได้ Brooklyn ลงไปฟาดเลย Kardius ได้โอกาสแล้ว รีบขึ้นเชือกเส้นสาม ก่อนที่จะกระโดด ... Brooklyn Boom (RKO) !! จนได้ครับ Kardius นอนเลย Brooklyn รีบกดทันที !!
1 ..... !!
2 ..... !!
ไม่สามซะงั้น !! คนดูต่างตะโกน "Holy Shit !!" "Holy Shit !!" "Holy Shit !!" กันลั่นสนาม Brooklyn แกเองก็งงเลยทีนี้ ไม่ตายซะงั้น !! Brooklyn ค่อยๆลุกขึ้นมา ลาก Kardius ที่หมดสภาพขึ้น ก่อนที่จะเตะท้อง แล้วรวบมา DDT !! ตอกลงไปเต็มๆ ... ไม่ใช่โว้ย !! Kardius แกฮึดขึ้นมาได้อย่างหน้าตาเฉย เข้ามาดันหัวกับ Brooklyn แล้วผละออกมา Forearm Smash !! ท่อนแขน !! แขน !! แขน !! แล้วถอยไปเสริมแรง กลับมา ... Brooklyn หายไปไหนอ่ะ !? เพียงแค่หันกลับไปเท่านั้น ... Lariat เข้าไปเต็มแรง !! Kardius แกคอพับกลับมายืนเลย Brooklyn ได้เวลาปิดฉาก กระโดดรวบ Brooklyn Boom !! แต่โดน Kardius โยนออกไปได้ Brooklyn ลุกขึ้นมาเจอ Knee To Gut แล้วผลักออกไปเด้งเชือก !! Brooklyn เด้งกลับมาเจอคว้าคอ Kardius' Lover (Snapmare Knee Attack) !! Brooklyn เด้งขึ้นไปเด้งเชือกอีกรอบ กลับมาคราวนี้เจอโยนบก Murdoch Special (Pop-Up Knee Strike & Superkick) !! Brooklyn หงายแผ่ไปแล้ว Kardius รีบกดทันที !!
1 ..... !!
2 ..... !!
สาม ... ซะที่ไหน !! Brooklyn ยังทนได้ Kardius นี่ฉุนเลย ทำไมยังไม่ตายซักที !! ก่อนที่จะคว้าคอ Brooklyn ขึ้นมารวบ Front Facelock Multiple Knee Strikes !! แทง !! แทง !! แทงแล้ว !! แทงอีก !! แทง 5 !! แทง 6 !! แล้วเปลี่ยนมารวบเป็น Snap Suplex ต่อ Brooklyn แกแอ่นเลย Kardius ดันหน้ากดทันที 1..... 2..... ไม่สามอยู่ดี !! Kardius แกเลยลากคอ Brooklyn ลุกขึ้นมา ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะวิ่งไปเสริม ... หมับ !! โดนดึงกางเกงกลับมารวบหลัง German Suplex สวน Kardius นิ่งเลย แต่ๆๆๆ ... แต่ !! ยังไม่หมด เพราะ Brooklyn ม้วนขึ้นมาอีกรอบเป็น Turnbuckle German Suplex อัดเข้าไป !! Kardius นี่ไหลออกมานอนนิ่งเลย Brooklyn แกเลยรีบปีนเชือกขึ้นไป ก่อนที่จะกระโดดลงมาเป็น Sky High Elbow (Flying Elbow Drop) !! ตอกลงมาเต็มอก Kardius นี่ดิ้นเลย Brooklyn แกไม่กดครับ !? รอให้ Kardius ลุกขึ้นมา จะได้ปิดฉาก Kardius ค่อยๆลุกขึ้นมา Brooklyn จัดการ Enzuigiri เล่นเอาหน้า Kardius หัน ... โดนรวบมา ฺBack Cr- ไม่ได้ !! โดนพลิกกลับมาแบก Kardius จัดการ Down to the Knee (Fireman's Carry Knee Neckbreaker) !! ตอกลงไปเต็มๆ Kardius กดทันที !!
1 ..... !!
2 ..... !!
3 ..... !!
ที่ไหนกันเล่า !!! Brooklyn ทนได้เฉยเลย คนดูเฮลั่นเลย Kardius แกกุมหัวหนักมาก แถมแหกปากด้วย "ตายไปได้แล้วไอเห้เอ๊ย !!" คนดูตะโกน "Holy Sh*t !!" "Holy Sh*t !!" "Holy Sh*t !!" !! Brooklyn แกค่อยๆเงยหัวขึ้นมา Kardius แกฉุนจัด เดินเข้ามาลากคอขึ้น แล้วแทงเข่าแบบไม่สนใจโลก !! แทง !! แทง !! แทง !! แทง !! ... เจอ Brooklyn ฮึด ดันเข้าไปอัดกับมุม Kardius แอ่นเลย Brooklyn แกตามด้วยต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะข่วนหน้า Face Rake !! Kardius แกแสบเลย Brooklyn ใช้โอกาสนี้ วิ่งไปเสริมแรง กลับมา Fast Foot !! เข้า Kardius ไปเด็มๆ ... แต่พี่แกสะเออะฮึด หันกลับมา Superkick !! เข้าใส่ Brooklyn เกือบหงาย แต่ Brooklyn หมุนตัวแล้วสวนด้วย Enzuigiri !! Kardius หลบไปได้ แล้วรวบหลังมา Corner Inverted Powerslam !! ฟาดอัดเข้าไป Brooklyn แกจุกเลย Kardius ได้โอกาแล้ว คว้าคอ Brooklyn ลุกขึ้นมาแล้วจัดการ Back Suplex Backbreaker !! แต่ Brooklyn พลิกกลับมายืนได้ รวบคอแล้ว ฺBack Cracker (Backstabber) !! ใส่ได้สำเร็จ กดทันที !! คนดูช่วยนับด้วยคราวนี้ !!
1 ... !!
2 ... !!Kardius แกดันพลิกกลับมารวบขากด 1..... 2..... ไม่ได้ !! Brooklyn แกดีดออกทัน ลุกขึ้นมา หันไป อุก !! Knee to Gut !! ตามด้วย Knee Trembler !! แล้ววิ่งไปเสริมแรง กลับมาปิดฉาก Knee Empire !! Brooklyn ร่วงเลย Kardius กดทันที !!
1 ... !!
2 ... !!
3 ... !! คราวนี้ของจริง !!
The Winner in this match and paticipate to the Gear Chamber match, "The Knee Master" Kladius Murdoch!


เป็น Murdoch ที่ชนะไปครับ! พี่แกลุกขึ้นมาแสดงความดีใจท่ามกลางเสียงโห่ของแฟนๆ ซึ่ง Jones ก็ค่อยๆ เซขึ้นมานั่งพิง TB แบบมึนๆ ก็เห็นว่าตัวเองแพ้แล้ว ช่างน่าเสียดายจริงๆ ครับสำหรับ Jones! แล้วจากนั้น Murdoch แกก็เดินกลับไปทันที เหลือเพียงแค่ Jones ที่ยืนอยู่บนเวทีเมื่อเพลงของ Kladius ดับลง แล้วทันใดนั้นเหล่าแฟนๆ ก็พากันปรบมือแสดงความเคารพต่อผู้แพ้ผู้นี้ ซึ่งเขาก็ตอบรับก่อนที่จะเดินกลับไป กลายเป็นอันภาพตัดไปในทันที

-------------------------------------------

Stage


ตัดมาที่ฉากแล้วทันใดนั้นเพลง Ain't no grave ก็ดังขึ้นทันที! Rixor Buster หรือในนามของผู้ปกครองแห่ง IWO เดินเปิดตัวออกมาพร้อมกับข้ารับใช้ขของเขา Mr. Deader พวกเขาเดินขึ้นไปบนเวทีทันทีโดยที่ไม่สนใจเสียงของแฟนๆ โห่ท่าน CEO! นี่ท่านไม่คิดจะหาตัดสูทมาใส่ดีๆ เลยรึไง... ขนาดได้ตำแหน่งใหญ่แล้วยังใส่อะไรแบบเดิมๆ อยู่ ตอนนี้ทางด้านของ Deader ขึ้นไปรับไมค์มาจากทีมงานก่อนที่พวกเขาจะมองไปรอบๆ สนามและ Deader ก็เริ่มพูดทันที


Deader : ท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี... ในบัดนี้นายท่านผู้นี้ Rixor Buster คือผู้ครองทั่วฟ้าดินแดนทั่วหล้าแห่งลานประลอง IWO
Deader : แต่สิ่งที่พวกท่านและนักมวยปล้ำกำลังทำอยู่ หาได้แสดงความเคารพอันเหมาะสมต่อชายผู้นี้ ในเมื่อความจงรักภักดีไม่สามารถทำให้พวกท่านแสดงความเคารพต่อนายท่านได้ ความกลัวเท่านั้นที่จะเป็นเครื่องมือในการทำให้พวกท่านก้มกราบ
Deader : ท่านจริงได้ทำการปลุกเครื่องมือ สิ่งก่อสร้างที่น่ากลัวที่สุดในวงการมวยปล้ำ เพื่อให้พวกนักมวยปล้ำทั้งหลายที่ไม่ว่ามีความเคารพหรือไม่ก็ตามแต่ ได้เข้าไปสู่นรกที่แท้จริง
Deader : และกรงนรกแห่งนั้นมันจะทำการแผดเผาร่างของพวกเจ้า หลอมโลหิตให้กลายเป็นเลือดร้อน สร้างสัญลักษณ์ไว้แก่ตัวของพวกท่านทุกคน สัญลักษณ์แห่งความเคารพ สัญลักษณ์แห่งความกลัว!
Deader : ในค่ำคืนนี้! ทุกอย่างมันจะต้องเปลี่ยนไป! ความเคารพที่ไร้ซึ่งการแสดงจะต้องถูกเปิดเผย! และพวกเจ้าทุกคนจะต้องแสดงความเคารพต่อผู้บัญชา
Deader : Rixor Buster....

แล้วจากนั้น Mr. Deader ก็หันไปหา Rixor ยื่นไมค์ให้กับชายที่ดุดันดั่งปีศาจ เขาหยิบไมค์มา สูดลมหายใจเข้าก่อนที่จะกล่าวสุนทรพจน์แห่งความตาย

Rixor : บัดนี้... ดินแดนแห่ง IWO ตกอยู่ภายใต้การปกครองของข้า และจะไม่มีใครที่จะทำอะไรล่วงเกินข้าไม่ว่าจะทางวาจาหรือทางกายภาพก็ตามแต่ สิ่งที่พวกเจ้าสามารถทำได้คือหุบปากและก้มลงรับคำบัญชา!
Rixor : อย่างที่ทราบกันว่าข้าคือผู้ปลุกกรงนรกให้กลับมามีชีวิต เพื่อให้พวกเจ้าทั้งหลายเสพสุขกับความเจ็บปวด ความตายที่พวกเจ้าอยากจะรับชมมาโดยตลอดตามสันดานอันดิบเถื่อนของพวกเจ้า!
Rixor : คืนนี้ข้าจะหยิบยื่นทุกอย่างที่พวกเจ้าต้องการให้ จงดื่มดำซะ! ความตายที่ละแลงทั่วผืนแดนแห่ง IWO! ข้าได้มอบมันให้กับพวกเจ้าแล้ว!
Rixor : ข้ามอบมหรสพที่ยิ่งใหญ่กว่าที่นายเก่าของพวกเจ้าเคยหยิบยื่นให้เสียด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นพวกเจ้าจงลืมชื่อของมัน ลืมสิ่งที่มันทำ และเข้าสู่ยุคแห่งความเจ็บปวด ยุคแห่งความตายที่แท้จริง! ยุคแห่งข้า!

Rixor : และสำหรับผู้ที่หนีไปโดยพลการ ข้าให้คำมั่นสัญญาแน่ว่าข้าจะลงทัณฑ์เจ้าถึงความตายที่เจ้าไม่เคยได้ลิ้มลองมาก่อน!
Rixor : Eric.... ข้าจะตามหาเจ้า นำเจ้ากลับมายังนรกที่เจ้าสร้างขึ้นเองและให้เจ้าเห็นกับตาว่าความจริงและสิ่งที่ควรจะเป็นจริงๆ ในสมาคมนี้คืออะไร
Rixor : ถึงเมื่อนั้น! ข้าก็จัดการกับเจ้า! ให้ถึงแก่ความตาย!
Rixor : เจ้าอยากจะวิ่งไปที่แห่งใด ดินแดนแห่งไหนก็ตามแต่ แต่เนตรแห่งมารมองเห็นเจ้าอยู่ทุกแห่ง... เจ้าไม่มีทางหนีข้าพ้นหรอก!

Rixor : แต่ถึงกระนั้น... ข้าอยากจะให้คืนนี้เป็นอะไรที่สมหวังแก่พวกเจ้า เพราะฉะนั้นข้าให้คำมั่นว่า คืนนี้จะมีคนต้องตาย!

แล้วจากนั้น Rixor ก็ทิ้งไมค์ลงไปกับพื้นแล้วจากนั้นก็เดินกลับไปหลังฉากกลายเป็นภาพตัดไปในทันที

-------------------------------------------
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO: Hellfire Citadel 2016   Wed Jul 13, 2016 2:36 pm

เพลง Longhorn ดังขึ้น!


มีรถสุดหรูขับออกมาอย่างช้า ๆ เเล้วก็จอดอยู่ข้างทางเปิดตัวหลังจากนั้นคนขับรถจะลงมาเเล้วก็เดินมาเปิดประตูให้ Conner ออกมาหลังจากนั้น Conner จะเดินออกมาพร้อมกับเงินหลังจากนั้นก็เเจกคนดูเล็กน้อยเเล้วก็เดินมาหยุดตรงทางเปิดตัว เเล้วก็ตะโกน "Money !!" เเล้วก็ชูมือขึ้น พลุ่ก็ดัง ตุ้ม !! ตุ้ม !! ตุ้ม !! ตุ้ม !! ตุ้ม !! หลังจากนั้นก็เดินสัมผัสมือคนดูก่อนที่จะสไลค์เข้าเวทีมาขึ้น TB ทำท่าคึกคักเพื่อเรียกเสียงเชียร์จากคนดูก่อนที่จะลงมา

Richard : The following contest is schedule for one-fall! And this is for the #1 Contender for the IWO World Unified Champion at the Reaper Area the third, introducing first from Bangkok, Thailand, weighing at 220 pounds, he is "the money" Conner!

เพลง Swiss Made ดังขึ้น!


Dos Santos เดินออกมา พร้อมทำท่า จับหมวกตำรวจแล้วก้มคำนับก่อนจะวิ่งขึ้นไปบนเวทีแล้วก็โยนหมวกตำรวจออกแล้วมองหน้ากับ Conner ที่ยืนรอล่างเวทีทันที!¨

Richard : And his opponent, from Mexico City, Mexico, weighing at 239 pounds, he is the Bad Cop, Dos Santos!


Single Match
The Winner faces the IWO World Unified Champion at Reaper Area the third
Conner VS Dos Santos

แมทต์เริ่มขึ้นครับ !!! ทาง Conner กับ Santos เดินวน ๆ กันครับ !!! ทั้งคู่เข้าไปดันโชว์เทคนิคใส่กันก่อนเลย !!! ทาง Conner จับแขนของ Santos เข้ามาเป็น Whristlock !!! แต่ว่าทาง Santos ม้วนกลับมาแล้วจัดการจับเข้ามา Side Headlock !!! เข้าไปเลยครับ !!! ทาง Conner จัดการตีศอกใส่ทาง Santos เลยครับ !!! ศอก !!! ศอก !!! ศอก !!! เข้าไปเลยครับ !!! Santos จุก !!! ทาง Conner ดัน Santos เข้าไปติดเชือก !!! แล้วใช้จังหวะที่หนุน Santos ที่กำลังจุกอยู่ !!! เหวี่ยงทาง Santos ไป !!! ทาง Santos เด้งเชือกเข้ามาทาง Conner จัดการจะหนุน !!! แต่ว่าทาง Santos เข้ามาเตะหน้าของ Conner สวนเข้าไป !!! Conner โดนเข้าไปมึนเลยครับ !!! ทาง Santos ได้จังหวะวิ่งเด้งเชือกเข้ามา !!! แต่ว่าทาง Conner จัดการเตะท้องของ Santos สวนเข้าไปเลย !!! Santos โดนเข้าไปลังกาล้มลงไปเลยครับ !!! ก่อนจะนอนกุมท้อง !!! ทาง Conner เข้าไปจับหัวของ Santos ขึ้นมาครับ !!! ก่อนจะจัดการจับยกขึ้นมา Powerslam !!! ลงไปเลย !!! Santos นี่หลังแอ่น !!! ทาง Conner จัดการกระทืบท้องของ Santos !!! Santos โดนเข้าไปจุก !!! ก่อนจะตัวงอขึ้นมา !!! ทาง Conner จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการกระโดด Low Dropkick !!! ใส่หน้าของ Santos เข้าไปเลย !!! ทาง Conner จัดการกดเข้าไปเลยครับ !!! ได้สอง !!! ทาง Santos ยกไหล่ได้ก่อน !!! ทาง Conner ลุกขึ้นมา… ก่อนจะจับหัวของ Santos ขึ้นมาแล้วจัดการ Uppercut !!! เข้าไปเลย !!! Santos โดนเข้าไปมึน !!! Conner จับทาง Santos จะเหวี่ยง !!! แต่ว่าทาง Santos จัดการรีเวริส !!! ทาง Conner เข้าไปอัดกับ Turnbuckle !!! ทาง Santos วิ่งเข้าไปปั๊ม !!! แต่ว่า ป๊าป !!! Conner จัดการจามศอกสวนเข้าไปเลยครับ !!! Santos โดนเข้าไปนี่ถึงกับเซออกมาเลยครับ !!! ทาง Conner วิ่งเข้ามา Clothesline !!! ใส่ Santos จนลงไปนอนเลย !!!Conner สะใจครับตะโกนออกมาเต็มเสียงเลย !!! คนดูก็เฮเลยสิครับ !!! Conner หันมาเจอทาง Santos ลุกขึ้นมามึน ๆ ครับ !!! ทาง Conner จับแขนของ Santos บิดมาทาง Conner ก็ม้วนตัวมาด้วย !!! แล้วดึงตัวของ Santos เข้ามา Clothesline !!! เข้าไปอีกที !!! ล้มลงไปเลยสำหรับ Santos !!! Conner ขึ้นไปบน Turnbuckle !!! ทาง Santos ลุกขึ้นมาแบบมึน ๆ !!! หันมาทาง Conner !!! ทาง Conner จัดการกระโดด Moonsault !!! ลงมาทับตัวของ Santos เข้าไปเลย !!! ก่อนที่ทาง Conner จะจัดการกดเข้าไปอีกรอบ !!!! ได้ 2 เช่นเดิม !!! Conner มองไปที่ Santos ก่อนจะยิ้ม ๆ !!! Conner ลากคอของ Santos มาที่มุม !!! ทาง Conner จัดการกระทืบ Santos เข้าไปเลย !!! กระทืบ !!! กระทืบ !!! กระทืบ !!! จนตัวของ Santos ร่วงลงไปเลย !!! ทางกรรมการเข้ามาห้ามครับ บอกเห้ย! พอก่อน !!! Conner แกก็ไม่อะไรเดินเข้ามาจับหัวของ Santos !!! แต่ว่าทาง Santos จัดการจับทาง Conner มา Reverse STO !!! เอาหัวของ Conner เข้าไปอัดกับมุมเลย !!! Conner โดนเข้าไปมึนหัวเลย !!! ทาง Santos จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการ Big Boot !!! ตีนยันหน้าของ Conner !!! จนล้มลงไปเลย !!! Santos ไม่สนหละลากคอของ Conner มา!!! เอาไปพิงกับ Turnbuckle !!! ก่อนจะเอาเท้ายันหน้าของ Conner เข้าไปเลย !!! จนถึงกรรมการเข้ามาห้าม !!! แต่ว่าทาง Santos ไม่ยอมปล่อย !!! กรรมการนับ !!! หนึ่ง! สอง! สาม! สี่! ทาง Santos บอกปล่อยก็ได้ว่ะ !!! ก่อนจะปล่อย Conner ออก !!! Conner นี่มึน ๆ สงสัยเมาเท้าอยู่เดินเซเข้ามาหาทาง Santos !!! ทาง Santos จัดการจับ Sidewalk Slam !!! ทาง Conner โดนเข้าไปนอนหลังแอ่นเลย !!! Santos กด !!! แต่ก็ได้แค่สองเหมือนกัน !!!

ทาง Santos ไม่สนหละ !!! ลุกขึ้นมากระทืบทาง Conner ก่อนเลย !!! เล่นกูไว้เยอะ !!! มึ่ง !!! ทาง Santos จัดการกระทืบเข้าไปเลย !!! กระทืบ !!! กระทืบ !!! กระทืบ !!! ทาง Santos จับหัวของ Conner มา !!! แล้วจัดการ Uppercut !!! เข้าไปเลย !!! Conner มึน !!! เซเข้าไปติดกับ Turnbuckle เลยครับ !!! ทาง Santos เข้าไปจับหัวของ Conner ออกมา !!! แล้วจัดการจับ Vertical suplex !!! เข้าไปเลย !!! Conner โดนเข้าไปนอนหลังแอ่นเลย !!! Santos บอกถึงเวลากูเอาคืนละเหวยย !!! Santos จับหัวของ Conner มา !!! ก่อนจะเหวี่ยง Conner เข้าไปเด้งเชือก !!! ทาง Santos จัดการ Clothesline !!! สวนเข้าไปเลย !!! แต่ว่าทาง Conner หลบได้ !!! ทาง Santos วืด !!! ทาง Conner วิ่งเด้งเชือกเข้ามากระโดด Crossbody เข้ามาเลย !!! ทาง Santos จับตัวของ Conner มาเลย !!! แล้วจัดการ Fallway Slam !!! โยนตัวของ Conner เข้าไปเลย !!! Conner ปลิวลงมาหลังกระแทกพื้นเต็ม ๆ เจ็บเลยทีเดียวเชียว !!! Santos รอ Conner ลุกขึ้นมา !!! ทาง Conner ลุกขึ้นมามึน ๆ !!! ทาง Santos วิ่งเข้ามา Cop Kick(Step-up Enzuigiri) !!! แต่ว่าทาง Conner กล้มหัวหลบไปได้ก่อน !!! ทาง Santos วืด !!! ทาง Conner จับขาของ Santos มาแล้วจับเป็น Angle Lock เข้าไปเลย !!! ทาง Conner โดนเข้าไปนี่ร้องจ๊ากเลย !!! ถึงจะไม่ใช่นักมวยปล้ำสายซับมิสซั่นแต่มีโอกาศก็ต้องทำไว้ก่อนละครับ !!! แต่ตอนนี้ทาง Santos โดนเข้าไปนี่พยายามจะตะเกียกตะกายเข้าไปจับเชือกให้ได้ก่อน !!! ทาง Conner นี่ก็จับล็อคแน่นเลย !!! Santos ใช้แรงเข้าไปจับเชือกได้สำเร็จ !!! เกือบไปแล้วครับ !!! ทาง Conner ต้องยอมปล่อยออกไปก่อนครับ !!! Santos นี่จับขาเลยครับสงสัยเจ็บอยู่เหมือนกัน !!! ทาง Conner เข้ามาจับหัวของ Santos มา !!! แต่ว่าทาง Santos ผลักตัวของ Conner ออกมา !!! ทาง Conner นี่ถอยออกมาแต่มันเหมือนว่า Santos เปิดโอกาศให้ทาง Conner จัดการ Roundhouse kick !!! เตะเข้าไปเต็มคอของ Santos เลย !!!Santos โดนเข้าไปนี่มึนก่อนจะล้มลงไปแบบสโลโมชั่นเลย !!! Conner กระโดดออกไปนอกเชือกครับ !!! รอ Santos ลุกขึ้นมา !!! ทาง Santos ลุกขึ้นมาแบบมึน ๆ !!! ทาง Conner จัดการกระโดด Flying Clothesline !!! แต่ว่าทาง Santos กล้มตัวหลบไปได้ !!! เลยเป็นทาง Conner ที่วืดไปเลย !!! ทาง Conner แลนด์ดิ้งลงมาที่พื้นหันหน้าไปเจอ Santos จัดการ Pele kick !!! เข้าไปใส่หน้าของ Conner โดนเข้าไปมึนล้มลงไปเลยครับ !!! Santos หายใจหอบแห็ก ๆ ก่อนจะเดินเข้าไปจับ Conner มาก่อนจะเข้าไปหนุนเชือกแล้วเหวี่ยงทาง Conner เด้งเชือกเข้ามา !!! ทาง Santos จัดการ Flapjack dropped into a hangman !!! Conner โดนเข้าไปนี่เด้งเชือกมาเจอ Santos จัดการ Cop Kick เอาจนได้ครับ !!! Conner โดนดอกนี้เข้าไปมึนลงไปนอนเลย !!! ทาง Santos จัดการกดเข้าไปเลย !!! แต่ก็ยังได้สองเหมือนเดิมนั่นหละ !!! มันคงไม่จบง่าย ๆ แบบนี้แน่ !!! Santos ตั้งท่ารอ Conner ลุกขึ้นมาครับ !!! ทาง Conner ลุกขึ้นมาแบบมึน ๆ !!! ทาง Santos วิ่งเข้ามา Bad Cop(Punt Kick) !!! แต่ว่าทาง Conner จัดการกระโดด Clothesline สวนเข้าไปก่อนเลย !!! Santos โดนเข้าไปนี่ล้มลงไปเลย !!! ทาง Conner นี่สปริงตัวขึ้นมาด้วยความคึกเลย !!! ก่อนจะหันมาเห็น Santos ลุกขึ้นมาแบบมึน ๆ !!! ทาง Conner จัดการจับตัวของ Santos มาแล้วจัดการ Spinebuster !!! โคร้ม !!! Santos หลังกระแทกพื้นเข้าไปเต็ม ๆ !!! ทาง Conner จัดการกดบ้างครับ !!! แต่ก็ได้สองเหมือนเดิม !!!ทาง Conner ลุกขึ้นมาจับหัวของ Santos ขึ้นมา !!! ก่อนจะเหวี่ยงเด้งเชือก !!! แต่ยังไม่ทันได้เด้งเลย !!! เจอทาง Conner จัดการ Clothesline !!! จนร่วงลงเวทีไปเลยครัยสำหรับ Santos !!! ทาง Santos ลงไปนอนเลย !!! ทาง Conner รอทาง Santos ลุกขึ้นมาครับ !!! ทาง Santos ลุกขึ้นมาแบบมึนหัวเล็กน้อยคล้ายจะเป็นลม ถุ้ย! ไม่ใช่! เอาหละเข้าเรื่อง !!! ทาง Conner วิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการ Suicide Dive !!! ลงมาอัด Santos เข้าไปเลย !!! ปลิวเลยครับ !!! สำหรับ Santos !!! คนดูนี่เฮกันเลย !!! เล่นมันหนัก ๆ เลย !!! Conner ลุกขึ้นมาบอกจัดให้! เดินเข้ามาหา Santos ก่อนจะจับ Santos ขึ้นมา !!! แต่ว่าทาง Santos จัดการจับตัวของ Conner สบัดหันหลัง !!! แล้ว Santos กอดตัวของ Conner แล้วจัดการ Belly to back Suplex !!! เอาไปฟาดกับพื้น !!! เจ็บเลยครับสำหรับ Conner !!! ทาง Santos จับทาง Conner มาแล้วอุ้มแบบเอาตัว Conner นอนขวาง !!! แล้วทาง Santos จัดการ Fallway Slam อีกรอบ !!! แต่คราวนี้เอาตัวของ Conner เข้าไปอัดกับที่กั้นคนดูเข้าไปเลยครับ !!! โอ้วโหว! โหดขิงๆ !!! ทาง Santos เข้าไปจับหัวของ Conner มา !!! ก่อนจะเหวี่ยงขึ้นไปบนเวที !!! ทาง Santos ตามขึ้นไปกดเลยครับ !!! ได้สอง !!!ทาง Conner ยกไหล่ขึ้นทัน !!! Santos บอกแม่งเอ้ย! กดอีกครับ !!! กรรมการนี่รู้สึกปลง !!! แต่ก็ยังได้แค่ 1 คราวนี้แค่ 1 !!! ทาง Santos ลุกขึ้นมาครับ !!! จัดการกระทืบขาซ้ายของ Conner !!! แล้วต่อด้วยกระทืบขาขวา !!! แล้วมาแขนขวา !!! แล้วอ้อมไปกระทืบแขนซ้าย !!! แล้วสุดท้ายจบด้วยเดินเข้ามากระทืบหัว !!! เป็นท่า Cop Stomp(Garvin Stomp) !!! ทาง Conner โดนเข้าไปนี่นอนดิ้นเลยครับ !!! เจอกระทืบแบบนี้ !!! Santos แม่งสะใจเว้ย! คนดูก็โห่ครับ !!! ทาง Santos บอกขออีกดอก !!! แต่ว่าหันหน้ามาทาง Conner ลุกขึ้นมาตอนไหนไม่รู้จัดการ Superkick !!! เข้าไปเต็มปลายคางของ Santos !!! คราวนี้เสียโง่ไปเอง !!! ทาง Conner จัดการกดเข้าไปเลยครับ !!! 1….2…. ยัง ๆ! ยังได้แค่สอง !!! Santos บอกไม่ยอมแพ้โง่ ๆ แบบนี้แน่นอน !!! Conner บอกได๊ !!! รอ Santos ลุกขึ้นมา !!! ทาง Santos ลุกขึ้นมา !!! ทาง Conner จัดการBeforedown(Downward Spiral) !!! เข้าไปเลย !!! Santos โดนเข้าไปนี่หน้าทิ่มเลย !!! เอ้ยต้องใช้คำว่า หน้าทิ่มลงไปนอนเลย !!! Conner บอกเตรียมใส่ท่าไม้ตายแล้ว !!! ทาง Conner เข้าจับทาง Santos เสียบเข้าหว่างขาเลย !!! ก่อนจะยกขึ้นมาเพื่อใช้เป็นท่า Style Me (Style Clash) !!! แต่ว่ทาง Santos ดิ้น ๆ จนหลุดออกมาแล้วมาข้างหลังของ Conner !!! แล้วจัดการ German Suplex !!! เข้าไปหนึ่งดอก !!! ยัง ๆ !!! ทาง Santos ยังไม่ปล่อยก่อนจะม้วนตัวมาแล้วจัดการ German Suplex เข้าไปครั้งที่สอง !!! แล้วม้วนตัวมาอีกรอบ !!! แล้วจัดการ German Suplex !!! เข้าไป !!! กลายเป็นท่า Triple German Suplex เลยครับโผม !!! ทาง Conner โดนเข้าไปนี่ทำหน้าเพียงเอามือกุมคอเท่านั้นครับ !!! โดนซะอิ่มกันเลยทีเดียว !!! ทาง Santos มาจับ Conner มาแล้วจัดการ German Suplex !!! เข้าไปอีก !!! ทาง Conner โดนเข้าไปเจ็บ !!! ทาง Santos จับเข้ามา German Suplex !!! เข้าไปอีก !!! ยังไม่พอครับ !!! ทาง Santos เข้ามาจับ Conner เข้ามาจัดการ German Suplex !!! เข้าไปเลยครับ !!! โอ้โห !!! โดนไป 6 ดอกเน้น ๆ !!! อย่างกะ Suplexcity !!! แต่ช่างมันเถอะตอนนี้ทาง Santos จัดการลาก Conner มากดครับ !!! ได้สองกว่า ๆ !!! โอ้โหเกือบไปแล้วครับ !!!Santos เข้าไปถามกรรมการเลยครับ !!! จารย์นับช้าไปป่าว !?! จารย์บอกนับตามปกติหละ !!!  Santos นี่ยังจะเถียง !!! จารย์บอกเดี๋ยวโดนใบเหลืองน่ะ !!! นี่มวยปล้ำโว้ยย !!! ไม่ใช่ฟุตบอล !!! ก็ได้ว่ะ !!! ทาง Santos หันไปหา Conner ที่เมา Suplex อยู่ขึ้นมา Santos จับทาง Conner เหวี่ยงเข้าไปอัดกับ Turnbuckle เข้าไปเต็มแรงเลยครับ !!! Conner โดนเข้าไปนี่หลังกระแทกกับเข้าไปลงไปล้มลงไปเลยครับ !!! Santos ลาก Conner ออกมา !!! แล้วจัดการกระทืบเข้าไปเลยครับ !!! กระทืบ !!! กระทืบ !!! กระทืบ !!! กระทืบ !!! กระทืบ !!! กรรมการบอกมึงเกินไปแล้ว !!! กรรมการนับเลย !!! หนึ่ง!! ส้อง !!! สัม !!! ฉี่ !!! นับดี ๆ เห้ย !!! Santos บอกกูไม่กระทืบต่อก็ได้วะ !!! Santos จับ Conner เข้ามาแล้วจัดการยกขึ้นมา Verticle Suplex !!! เข้าไปอีก !!! โอ้วโหว! ท่าตระกูล Suplex อีกแล้วครับท่าน !!! Santos บอกสะใจโว้ยย !!! จับ Conner มาเหวี่ยงเชือก !!! แต่ว่าทาง Conner ไม่ยอมเด้งไปหาครับจับเชือกเอาไว้ !!! ทาง Santos บอกดื้อหรอ !?! ก่อนจะเดินเข้ามาหา Conner !!! เจอ Conner กระโดดถีบขาคู่เลย !!! Santos โดนเข้าไปเซออกมาบอกยังมีแรงอยู่หรอ !!! เดินเข้ามาหา Conner อีก !!! คราวนี้เจอต่อยหน้าเข้าไป !!! เอาซะ Santos ล้มลงไปแบบไม่เป็นท่ากันเลยทีเดียวครับ !!! แหม่อายคนจังเลย! Conner เดินเข้ามาหา Santos ครับ !!! แต่ว่าทาง Santos จัดการ Backhand Chop สวนเข้าไปเลยครับ !!! แป๊ะ !!! เสียงดังใช้ได้ครับ !!! ทาง Santos เดินเข้ามาหา Conner !!! แต่ว่าทาง Conner เตะท้องสวนเข้าไปเลยครับ !!! Santos โดนเข้าไปจุกเลย !!! ทาง Conner จัดการ DDT !!! เข้าไปเลย !!! ทาง Santos หัวทิ่ม !!! ทาง Conner ก็ลงไปนอนด้วยความเหนื่อยครับ !!! ทาง Conner จัดการหันหน้าตัวของ Santos มาแล้วจัดการกดเลยครับ!!! หนึ่ง! สอง! ยังเว้ย !!!ทาง Santos จัดการกระตุกตัวได้ก่อนครับ !!! Conner นี่เสียดายเลยครับ !!! ทาง Conner ลุกขึ้นมาก่อนจะเซเข้าไปพิง Turnbuckle ครับ !!! ทาง Santos นี่นอนอยู่ก็พยายามลุกขึ้นมาแบบมึน ๆ หัวกระแทกพื้นครับ !!! หันมาเห็นทาง Conner พิง Turnbuckle อยู่ครับ !!! ทาง Santos วิ่งเข้าไปปั๊มแบบไม่สนอะไรเลย !!! แต่ว่าทาง Conner จัดการยกเข่าดักสวนลงไปเลยครับ !!!  Santos โดนเข้าไปนี่เซออกไปเลยครับ !!! ทาง Conner ขึ้นไปนั่งบน Turnbuckle ครับ !!! แต่ว่าทาง Santos จัดการหันมาแล้วจัดการกระโดด Cop Kick !!! สวนเข้าไปเลยครับ !!! Conner โดนเข้าไปมึนอยู่ข้างบนเลยครับ !!! ทาง Santos ขึ้นไปตามครับ !!! แล้วจัดการจับ Conner ยกมา !!! แล้วจัดการ Superplex !!! ลงมาที่พื้นเลยครับ !!! Conner โดนเข้าไปนิ่งเลยครับ !!! ทาง Santos ก็นอนครับ !!! กรรมการนี่นับเลยครับ !!! หนึ่ง !!! สอง !!! สาม !!! สี่ !!! ห้า !!! ทาง Santos ตะเกียกตะกายก่อนจะคลานไปกด Conner เลยครับ !!! กรรมการเข้ามานับ !!! หนึ่ง สอง! สะ สะ สะ ยังเว้ยยย !!! ทาง Conner ยกไหล่ทันครับ !!! เกือบแล้ว เกือบแล้วโว้ย !!! คนดูนี่เสียวไปตาม ๆ กันเลยครับ !!! ทาง Santos นี่ทำหน้ายากเลย !!! ทำไมว้า !!! Santos พยายามลุกขึ้นมาก่อนจะจับ Conner !!! แต่ว่าทาง Conner ลุกขึ้นมาจับหัวของ Santos มาแล้วจัดการ Sitout facebuster !!! เข้าไปเลยครับ !!! Santos หน้าทิ่ม !!! คนดูนี่เฮเลยครับ !!! Conner เดินเข้าไปจับ Santos มา !!! แล้วจัดการเสียบเข้าหว่างขา !!! ทาง Conner มีเซเล็กน้อย !!! แล้วจัดการ Style Me !!! ป๊าป !!! คนดูนี่เฮเลยครับ !!! ทาง Conner จัดการล้มตัวลงไปกดเลยครับ !!!ได้สองครับ !!! คนดู งง ทำไมว่ะ !?! Conner ก็ยัง งง เลยครับ !!! Conner ลุกขึ้นมาถามกรรมการครับ !!! ทำไมถึงหยุดนับละจารย์ !!! กรรมการชี้ไปที่ Santos ครับ !!! ขาของ Santos เกี่ยวเชือกไว้ครับ !!! ยังอึดอยู่ครับ !!! ไม่ยอมง่าย ๆ แน่ !!! Conner เห็นแบบนั้นก็เสียดายเลยครับ !!! Conner จับเชือกด้วยความเหนื่อยครับ !!! หายใจหอบเลย !!! ทาง Conner จับ Santos ขึ้นมา !!! แต่ว่าทาง Santos ต่อยหน้าสวนเข้าไปแบบช้า ๆ !!! Conner โดนเข้าไปเซออกมาแบบช้า ๆ เช่นกัน !!! ทาง Santos จัดการต่อยหน้าเข้าไปอีกหมัด !!! Conner เมาหมัดเข้าไปแต่ว่ากลับตัวมาต่อยหน้าของ Santos เข้าไปอีก !!! Santos โดนเข้าไปมึนเลย !!! แต่ว่าก็ต่อยหน้าของ Conner !!! กลายเป็นการแลกหมัดเลยครับ !!! Conner ต่อย !!! Santos ต่อย !!! Conner ต่อย !!! Santos ต่อย !!! Conner ต่อย !!! Santos ต่อย !!! ต่อย !!! ต่อย !!! เห้ยทำไมอยู่ดี ๆ กลายเป็น Santos ต่อยคนเดียวซะงั้น !!! ทาง Conner นี่มึนเลย !!! ทาง Santos วิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการ Clothesline !!! แต่ว่าทาง Conner ก็จัดการ Clotheline ด้วย !!! แต่ว่า Santos นี่ไหวพริบแกจะดีไปไหนขนาดมึนขนาดนี้แล้ว !!! หลบ Clothesline ของ Conner !!! ทาง Conner วืด! แล้วหันหน้ามาเจอ Santos จัดการ Superkick !!! แป๊ะ !!! เสียงดังดีจริงๆ !!! Conner โดนเข้าไปลงไปนอนเลย !!! ทาง Santos เข้าไปจับ Conner มาแล้วจัดการเป็นท่า Sweet Bribe(Anaconda Vise) !!! เข้าไปเลยครับ !!! ล็อคแน่นเลยครับ !!! ทาง Conner นี่ดิ้นเลยครับ !!! จะยอมแพ้ไหม! ยอมแพ้ไหม! ทาง Santos ก็ล็อคด้วยแรงที่มีเหลืออันน้อยนิดครับ !!! แต่มันก็แรงพอที่จะสามารถทำให้ Conner ยอมแพ้ได้หรือเปล่า !!! Conner พยายามกลิ้งตัวครับ !!! แล้วก็กลิ้งจนเอาขาไปแตะเชือกได้ครับ !!! ทาง Santos เสียดายเลยครับ !!! Santos ต้องยอมปล่อยครับ !!! ก่อนจะคลานลุกขึ้นมาแบบช้า ๆ ครับ !!!หันไปหา Conner !!! ทาง Santos รอ Conner ลุกขึ้นมาครับ !!! ทาง Conner ยังคลานอยู่ !!! ทาง Santos จัดการวิ่งเข้ามา Bad Cop !!! แต่ว่าทาง Conner กลิ้งตัวหลบไปได้ครับ !!! ทาง Santos วืด !!! แต่ว่ายังเอามือไปจับมุมได้ !!! ก่อนจะหันหน้ามาเจอ Conner ที่ลุกขึ้นมาจัดการ Jumping Clothesline !!! เข้าไปเลยครับ !!! ทาง Santos ลงไปนอน !!! ก่อนจะลุกขึ้นมา !!! ทาง Conner วิ่งเสริมแรงเข้ามาจัดการ Running High Knee Strike !!! เข้าไปเต็มปลายคางเลยครับ !!! ทาง Santos โดนเข้าไปนี่ตัวตั้งเลยครับ !!! ยังไม่ล้มครับ !!! ทาง Conner จัดการ Superkick !!! เข้าไปอีกทีครับ !!! ยังไม่ลงอีก !!! ทาง Santos คุกเข่าเอามือจับพื้นอยู่ครับ !!! Conner บอกแม่งเอ้ย! ล้มยากล้มเย็นแท้ !!! ทาง Conner จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาครับ !!! แล้วจัดการ Shining Wizard !!! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ !!! ดอกนี้เก่งมาจากไหนมันก็ล้มครับ !!! Santos นอนเลย !!! Conner จัดการลุกขึ้นมาครับ !!! คนดูนี่เฮแบบสะใจเลยครับ !!! ตะโกนชื่อ Conner กันเต็มเลยครับ !!! “Conner!!” “Conner!!” “Conner!!” ทาง Conner เดินขึ้นไปบน Turnbuckle ครับ !!! ก่อนจะยืนขึ้นมามองมาที่ Santos ที่นอนอยู่ครับ !!! ทาง Conner ถอนหายใจครับ !!! ก่อนจะกระโดดเข้ามาจัดการด้วยท่า Money of Time (Five Star Frog Splash) !!! ลงมาอัดท้องของ Santos เลยครับ !!! Conner คนจัดการเองก็จุก !!!แต่ก็ตะเกียกตะกายเข้าไปกด Santos จนได้ครับ !!! กรรมการเข้ามานับเลยครับ !!! หนึ่ง !!! สอง !!! สาม !!! โอ้วโหว! ได้ผู้ชนะแล้วครับ คุณผู้ชม !!!Here is your winner and gets the oppotunity to faces the IWO World Unified Champion at the Reaper Area the third, "The Money" Conner!


ถือว่าทำได้ไปแล้วครับสำหรับชายผู้นี้! Conner กลายเป็น #1 Contender ในการเจอเจ้าของแชมป์โลกใน Reaper Area 3 ครับ! นี่น่าจะเป็นโอกาสครั้งแรกของเขาเลยที่ได้รับโอกาสที่ใหญ่ขนาดนี้ ตอนนี้เขาแสดงความดีใจกับแฟนๆ ซึ่งทางของ Santos ยั่งคงนอนนิ่งสิ้นสภาพอยู่ ขอแสดงความยินดีกับ Conner ด้วยครับ แล้วเจอกันใน Reaper Area 3!

-------------------------------------------

Backstage


ภาพตัดกลับมาเป็น Dave Rotanda ที่กำลังพยุงตัวของ Dos Santos ที่เจ็บปวดอยู่ แล้วจากนั้นก็เข้าไปในห้องล๊อคเกอร์ตามด้วย Kenneth Rose ที่เดินเข้าไปดูอาการของ Santos ซึ่งในตอนนี้เหมือนว่า Santos จะเสียดายกับโอกาสที่เขาพลาดไปมากๆ และ Dave ก็ไม่ได้พูดอะไรและ Kenneth ก็จ้องมองโดยที่ไม่พูดกล่าวอะไรเช่นกัน สักพักเขาจึงเริ่มพูด

Kenneth : Santos ฉันขอแสดงความเสียใจด้วยที่นายพลาดโอกาสในค่ำคืนนี้ไป... แต่ไม่เป็นไร ในเมื่อสัปดาห์ที่แล้วพวกนายหยิบยื่นความช่วยเหลือให้กับฉัน ฉันก็จะให้มันคืนกลับไป
Kenneth : ฉันสัญญาว่าฉันจะทำให้พวกนายสมหวังอย่างแน่นอน! แต่ในค่ำคืนนี้ฉันมีหน้าที่สำคัญที่จะต้องทำ.. ฉันจะต้องนำสิ่งที่เป็นของฉันกลับคืนมา!
Kenneth : เมื่อถึงเวลานั้นฉันจะให้โอกาสสำหรับพวกนายในการท้าชิงแชมป์เส้นนั้น แต่การที่จะทำอย่างนั้นได้ ฉันจะต้องเป็นผู้ชนะในคืนนี้!
Kenneth : ที่ฉันมาที่นี่เพื่อที่จะอยากให้มั่นใจว่าพวกนายจะได้รับโอกาส เพื่อให้มั่นใจว่าฉันจะเป็นผู้ชนะในคืนนี้!
Kenneth : และเพื่อที่จะให้ไอ้ปากมากที่โดนฉันกดนับ 3 ไปแล้วอย่างเจ้าของแชมป์โลกนั่นหุบปากสักที!
Kenneth : เพราะบางทีฉันและใครหลายๆ คนก็อาจจะไม่ชอบตัวมันที่มันมาทำวางมาดว่าตัวเองเจ๋งทั้งๆ ที่มันไม่มีอะไรดีเลยนอกจากไปขอความช่วยเหลือจากคนอื่นเพื่อให้ได้กระเป๋านั่น

Dave : ฉันว่ามันค่อนข้างน่าสนใจนะถ้าเกิดว่านายให้โอกาสนั้นกับพวกเราจริงๆ ถ้าเกิดนายชนะในคืนนี้... และฉันก็เต็มใจจะช่วยถ้าเกิดนายสัญญาว่านั่นคือสิ่งที่นายจะทำจริงๆ
Dave : แต่อย่าลืมว่าฉันทำเพื่อเหตุผลสองประการเท่านั้น ข้อแรกคือฉันต้องการแชมป์โลกและข้อที่สองคือฉันก็ไม่ชอบเจ้า Age ที่มันปากมากทั้งๆ ที่ความจริงแล้วมันได้แชมป์เพราะฟลุ๊คเท่านั้น
Dave : เอาเป็นว่าในคืนนี้นายเข้าไปในกรง ทำให้มั่นใจว่าตัวนายจะชนะ แล้วพวกเราจะจัดการในส่วนที่เหลือนั่นเอง!
Dave : แต่ก่อนถึงเวลานั้นฉันจะอยู่ดู Santos ก่อน... อาการของเขาค่อนข้างหนักพอสมควร แต่มั่นใจได้ว่าเขาสามารถร่วมได้ในคืนนี้!

Kenneth : โอเค! เอาเป็นว่าตกลงตามที่พูดเอาไว้ ถ้าฉันชนะ.. ฉันจะให้โอกาสพวกนาย แต่ก่อนอื่นคือเราจะต้องประหารพวกคนในกรงให้หมดซะ!

Santos : ฉันไม่จำเป็นที่จะต้องมาพักร่างกายให้มากหรอก ฉันก็ไม่ได้บาดเจ็บอะไรมากนัก... ฉันว่าเรามาตกลงเรื่องแผนในคืนนี้ว่าจะทำยังไงจะดีกว่า!
Santos : เพราะฉันไม่อยากเสียโอกาสนั่นไปง่ายๆ

Kenneth : โอเคๆ.. งั้นมาพูดถึงเรื่่องแผนกัน..

แต่แล้วในขณะที่ Kenneth กำลังพูดก็มีคนๆ หนึ่งเปิดประตูเข้ามาในห้อง ซึ่งชายคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจากผู้ปกครองแห่ง IWO เขาคืออดีตคู่ปรับตัวฉกาจของ Kenneth! Rixor Buster นั่นเอง!


Rixor : พวกเจ้าทั้งหลาย... ข้าขอเวลาส่วนตัวกับผู้ที่เป็นนายของพวกเจ้าได้หรือเปล่า?

Rotanda : แต่ว่า...

Rixor : ข้าสั่งให้ออกไป!

Kenneth : ออกไปก่อน... ขอเวลาพวกเราสักพัก เดี๋ยวฉันเรียกกลับเข้ามาเอง

เมื่อ Kenneth พูดแบบนั้น Rotanda และ Santos ก็เดินออกไปตามความต้องการของ Rixor... ถึงแม้ว่าทั้งคู่ดูไม่เต็มใจก็ตามที ตอนนี้ Rixor กับ Kenneth จ้องหน้ากันซึ่งทางด้านของ Kenneth นั้นสายตาของเขาดูไม่ต่างอะไรไปจากตอนที่เขายังสู้กับ Rixor เลย!

Rixor : ใช่แล้ว! นั่นล่ะ... จ้องมองข้า ปล่อยความพิโรธของเจ้าออกมาเหมือนกับตอนที่เจ้าแทบจะทำลายใบหน้าของเขาเมื่อกาลก่อน

Kenneth : แกมาทำอะไรที่นี่? ต้องการอะไร?

Rixor : ความตาย.. แต่ไม่ใช่เจ้า!
Rixor : ข้าให้คำมั่นกับพวกเจ้าทุกคนแล้วว่าในค่ำคืนนี้จะมีใครคนหนึ่งที่ต้องตาย และข้าก็มาที่นี่ก็เพื่อจะให้คำสัญญานั่นเป็นจริง ข้าต้องเลือกชายที่เหมาะที่สุดที่จะสามารถสังหารใครก็ได้ในกรงนรกนั่น
Rixor : ข้าต้องการให้เจ้าใช้คมศอกนั่นทำให้โลหิตของเหล่าผู้เข้าร่วมทุกคนต้องไหลรินไปทั่วแผ่นเหล็กทั่วกรง นั่นล่ะคือสิ่งที่ข้าต้องการ!

Kenneth : ถึงแกไม่บอกฉันก็จะทำ! ฉันไม่ได้เป็นพวกที่มาใจเย็นอยู่แล้ว...

Rixor : ข้ารู้... ยิ่งเป็นเพราะเจ้าเสียสิ่งของอันล้ำค่าที่สุดของเจ้าไปแล้ว ความโกรธแค้นนั่นย่อมเผยออกมาอย่างไร้ปราณี
Rixor : ข้าแค่มาเช็คดูเท่านั้นล่ะ ว่าเจ้าพร้อมที่จะฆ่าคนหรือเปล่า

Kenneth : เพชรฆาตน่ะพร้อมตลอดอยู่แล้ว.. ส่วนแกล่ะ พร้อมที่จะฆ่า Eric Brian หรือยัง?

Rixor : ยังเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน! ก็ได้! เอาเป็นว่าขอให้เจ้าโชคดีสำหรับคืนนี้ก็แล้วกัน
Rixor : ถ้าเจ้าคิดว่าโชคมันมีจริงล่ะนะ!

เมื่อ Rixor พูดจบเขาก็เดินออกไปจากห้องทันที ซึ่ง Kenneth ก็ยังคงมอง Rixor ไปเรื่อยๆ แม้ว่าเขาจะออกไปแล้วก็ตาม หลังจากนัน้ทั้ง Rotanda และ Santos ก็กลับเข้ามาในห้อง

Santos : คุณโอเคนะ...

Kenneth ไม่ได้พูดอะไรกลับไปนอกจากแสดงสีหน้าที่แลดูโหดร้ายก่อนที่ภาพจะตัดไป

-------------------------------------------

Promo

Utter Eternity 2016.... สถานที่ๆ สร้างชายผู้หนึ่งให้กลายเป็นปีศาจอย่างเต็มตัว....


"Damon Stryker Jr. สามารถทำได้แล้วครับ! เขาสามารถคว้่า IWO Centurion Champion มาได้อย่างที่เขาตั้งใจ เขาได้ทำในสิ่งที่ผู้เป็นบิดาของเขาไม่สามารถทำได้ใน IWO นั่นคือการนำแชมป์มาครอบครองเป็นของตัวเองนั่นเอง! ในตอนนี้เราได้เห็นกันแล้วว่าชายผู้นี้คืออนาคตของสมาคมอย่างแท้จริง ตอนนี้เส้นทางอุปสรรคของชายผู้นี้จะถูกสร้างขึ้นมาอย่างแท้จริงแล้ว เพราะว่าการเป็นแชมป์ของเขาจะไม่ทำให้เขาได้อยู่เฉยๆ อย่างแน่นอน!""บางคนอาจจะบอกว่าฉันเหนือกว่าพ่อของฉันแล้ว แต่ฉันไม่เคยคิดแบบนั้น! แน่นอนว่าการทำในสิ่งที่พ่อของฉันไม่สามารถทำได้มันย่อมเป็นอะไรที่เจ๋ง แต่ฉันมองเขาเป็นเป้าหมาย เขาคือตำนานของที่นี่แต่ฉันไม่! จนกว่าจะถึงเวลานั้น ฉันก็ยังไม่หยุดที่จะประสบความสำเร็จไปเรื่อยๆ หรอก เพราะว่าในตอนนี้ปีศาจที่แท้จริงมันได้ตื่นขึ้นแล้ว และมันกระหายผู้ท้าชิงที่จะมาเข้าร่วมประลองกับฉัน ไม่ว่าจะกี่คนหรือใครก็ตามแต่ ตอนนี้ฉันกล้าที่จะยืนรอในถิ่นแดนของฉัน!"

"ตอนนี้ฉันได้ยินมามากโขว่าการเป็นแชมป์ของ IWO ไม่ใช่เรื่องง่าย และฉันก็ยอมรับแบบนั้น! แต่การที่จะให้ปีศาจมานั่งยอมแพ้มันไม่ใช่วิธีเลย! ใน Hellfire Citadel ไม่ว่ามันจะยากหรือง่ายขนาดไหนฉันก็จะเดินออกมาจากที่นั่นในฐานะเจ้าของแชมป์เหมือนเดิม!ถูกต้องแล้ว... เส้นทางของแกมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นหรอก!
"ใน Hellfire Citadel.. ข้าได้ปลุกสิ่งก่อสร้างมรณะกลับมายังที่แห่งนี้ ตามความประสงค์ของข้าและความกระหายในการอยากจะต่อสู้ของพวกเจ้า เพราะฉะนั้นแล้วการชิงแชมป์ทั้งสองเส้นจะต้องผ่านกรงนั้นทั้งสิ้น! และ Damon เอ๋ย... หากเจ้าคือปีศาจจริงๆ ล่ะก็... การที่เจ้าจะเดินเข้าไปยังนรกมันก็คงไม่ใช่เรื่องที่ใหญ่อะไรสินะ เพราะฉะนั้นข้าก็จะมอบความได้เปรียบทางยุทธศาสตร์แก่เจ้าให้เจ้าเดินไปสู่แดนนรก"Elimination Chamber Match!
พระเจ้า... นี่คือนรกอย่างแท้จริงครับ! ดินแดนที่ไม่ว่านักมวยปล้ำคนใดๆ ก็ตามไม่กล้าที่จะย่างก้าวเข้าไป มันคือสถานที่ๆ สามารถเปลี่ยนอาชีพของนักมวยปล้ำได้ในพริบตา จะดีหรือร้ายก็ตามแต่มันก้ทำให้นักมวยปล้ำหลายๆ คนมีผลกระทบมาแล้ว ขอต้อนรับเข้าสู่ Elimination Chamber ซึ่งในแมทช์นี้ก็อย่างที่พวกเราทราบกันครับ เมื่อเวลาครบทุกๆ 5 นาทีจะมีนักมวยปล้ำเข้ามาเพิ่มเรื่อยๆ แมทช์การปล้ำที่มีหลายรูปแบบ จาก One on One เป็น Triple Threat, Fatal 4 Way และตัวใครตัวมันในที่สุด หนทางเดียวที่จะยุติแมทช์นี้ลงได้คือการยืนหยัดของนักมวยปล้ำคนสุดท้าย ไม่ว่าจะเป็นผู้ท้าชิงหรือเจ้าของแชมป์ ซึ่งใครก็ตามที่สามารถทำได้ เขาจะเดินออกมาในฐานะ IWO Centurion Champion!

ความเจ็บปวด ทรมาณ ความสิ้นหวัง... มันได้รวมอยู่ในกรงนี้แล้ว เสียงร้องที่หวาดกลัวของเหล่านักมวยปล้ำ! ฟังพวกเขาสิ! ดูพวกเขาสิ! เลือดที่ไหลรินไปทั่วแผ่นเวที เสียงครวญครางของให้ยุติการปล้ำ

แต่การที่จะได้ความสำเร็จอันสูงสุด มันก็ต้องแลกกับความเจ็บปวดเหล่านี้มาเช่นกัน!


"ฉันไม่สนหรอกว่าการต่อสู้ในครั้งนี้มันจะต้องแลกด้วยอะไร!? แต่หากใครกล้าที่จะเข้ามาในถิ่นของฉันน่ะ แค่พลังมุนษย์ธรรมดามันไม่พอหรอกที่จะโค่นปีศาจลงได้ ถ้าอยากจะได้มันนักล่ะก็... ถ้าโลภไปกับสิ่งที่อยู่เบื่องหน้านักล่ะก็แสดงพลังของพวกแกออกมาสิ! แสดงความเป็นปีศาจที่แท้จริงของพวกแกมาสิ! เพราะว่าในตอนนี้ฉันคือปีศาจอย่างที่ผู้ปกครองที่นี่หวังแล้ว และฉันจะไม่หยุดมันหรอก จนกว่าพวกแกจะหาหมอผีมาขับมันออกไปจากร่างของฉัน!"


"ไอ้ปีศาจงี่เง่าแบบแกอยากจะพูดอะไรก็เชิญเถอะ! ฉันไม่ชอบที่จะเอ่ยอะไรให้มันมากความเพราะนั่นไม่ได้ทำให้ตัวแกดูเท่เลย... ฉันจะแสดงให้ดูว่าการกระทำมันสำคัญกว่าทุกอย่าง และฉันก็เดินจะออกมาในฐานะ IWO Centurion Champion คนใหม่! แกอาจจะเป็นปีศาจ แต่ในด้านการบ่นนะ แต่ตัวฉันน่ะปีศาจของจริง! แกอาจจะไม่ได้เคยได้ยินหรอกนะว่าร้อยคำพูดหาสู้หนึ่งการกระทำ และฉันจะเอาสุภาษิตนั่นยัดลงหูแกเอง!"


"บางคนอาจจะบอกว่าผมฟลุ๊คนั่นฟลุ๊คนี่ ผมไม่เหมาะสมที่จะมาเข้าร่วมในแมทช์การปล้ำนี้ แต่ผมจะบอกอะไรให้เลยว่าผมนี่ล่ะสมควร และผมจะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าแท้จริงแล้วผมเป็นยังไง อยากจะล้อว่าผมเป็นนักสืบจากในการ์ตูนหรือยังไงก็เชิญเหอะ แต่ใน Hellfire Citadel พวกคุณจะถูกผมสอบสวนด้วยร่างกายของผมเอง!"


"ปีศาจย่อมเกิดมาเพื่อถูกเทพลงทัณฑ์อยู่แล้ว และใน Hellfire Citadel มันจะไม่ต่างกันหรอก แต่นี่มันไม่ใช่แค่ระหว่างสงครามระหว่างเทพและปีศาจ แต่มนุษย์ก็เข้ามาร่วมด้วยเช่นกัน ถึงกระนั้นก็เถอะการที่จะมาต่อกรกับบุตรแห่ง Mars มันย่อมเป็นเรื่องที่ไม่ดีเป็นแน่แท้และตัวข้าจะกำจัดความชั่วในร่างของพวกเจ้าและนำสิ่งล้ำค่าอย่าง IWO Centurion Champion อยู่ในที่ๆ มันควรจะอยู่!"


"นี่สมาคมแห่งนี้รับแต่พวกคนบ้ามาอยู่รึไงกันว่าถึงได้มีแต่พวกฝันนั่นนี่ไปหมด บางคนก็คิดว่าตัวเองเป็นมาร บางคนก็เทพ อีกคนก็โคนัน ไหนจะสิ่งที่ยังไม่มาถึงอย่างอนาคตอีก โลกนี้มันช่างอยู่ยากขึ้นทุกๆ วัน คงมีแต่คนปกติแบบฉันนี่ล่ะที่จะต้องมาทำอะไรสักอย่างเพื่อที่จะให้ไอ้เรื่องบ้าๆ นี่หายไปสักที ฟังใส่กระโหลกของพวกแกทุกตัวเลยว่ากู Corwynn Brockman นี่ล่ะจะเป็นแชมป์คนใหม่ มนุษย์ที่ยังปกติอยู่และเป็นแชมป์! ไม่ได้บ้าเหมือนพวกมึง!"


---- Dick Clubberlang has been banned on Promo, so this picture only shows up that Dick is participate in the Elimination Chamber Match. ----

---- ต้องขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับที่ข้อความเหล่านี้ถูกแบนโดยสมาคม Incarnate Wrestling Online เนื่องด้วยตัวนักมวยปล้ำ Dick Clubberlang ทำผิดกฏต่อสมาคมและมีผลแบนเป็นครั้งที่สี่ตามกฏ หากมีการฝ่าฝืนที่ยังจะเสือกรับฟังข้อความของ Dick ที่กล่าวในโปรโมนี่ก็จำเป็นที่จะต้องแบนคนๆ นั้นด้วย ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่ทำให้ทุกท่านเสียอรรธรสในโปรโมนี้ แต่ทางสมาคมมีข้อบังคับที่เด็ดขาด -----
"เฮ้ย! ให้กูผงาดบ้าง!"
"สัส! เลิกแบนคำพูดกู!"
"----- The Content has been banned -----"
"แน๊ะ! ไอ้สัสยังไม่เลิก...."
"พ่อ -----Bannned------ ตาย!"
"กูนอนไม่มีความสุขก็เพราะพวกมึงนี่ล่ะ!"
"เชี่ยเอ้ย! ขนาดในโปรโมมึงยังตามมาแบน...."
"ไม่ว่าจะแบน เทพ คนบ้า นักสืบหรืออนาคตฉันก็ไม่กลัวหรอก! ขอให้พวกแกทั้งหมดเข้ามาในดินแดนของฉันได้เลย ฉันพร้อมจะต้อนรับเสมอ แต่ฉันไม่มีน้ำชาให้หรอกนะ มีแต่น้ำเลือดของพวกแกที่ฉันจะให้ดื่ม! ขอต้อนรับสู่ดินแดนแห่งปีศาจ... Stryker!""RELEASE YOUR DEMON!"


แก้ไขล่าสุดโดย Kane เมื่อ Wed Jul 13, 2016 3:43 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO: Hellfire Citadel 2016   Wed Jul 13, 2016 2:36 pm

Stage


ในตอนนี้กรงนรกนั้นได้เลื่อนลงมาสู่พื้นแล้วครับ เป็นอันที่จะเตรียมการเริ่มแมทช์การปล้ำชิง IWO Centurion Champion ในอีกไม่ช้านี้ ตอนนี้กรงได้หยุดลงไปสนามการปล้ำแล้วจากนั้นโฆษกของเราก็เริ่มประกาศแมทช์การปล้ำทันที!


Richard : Ladies and Gentlemen the following is the Elimination Chamber match and this is for the IWO Centurion Championship, now this match begin with 2 superstars in the ring and 4 other competitors  are held within each respective pods. Approximately every 5 minutes a pod door will open allowing another competitor to enter. This process will continue until all the pod are empty. However, at anytime if superstar is pin or submit, he is eliminated and must exit the Elimination Chamber. The Last Superstar remaining will be the crown new IWO Centurion Champion.

ไฟดับทั้งสนาม! เพลง Can You Sleep At Night ดังขึ้น!


ควันพุ่งขึ้นปกคลุมทางเดิน แสงไฟสปอตไลท์ส่องไปทั่ว Corwynn Brockman เดินฝ่าฝูงควันออกมา วิ่งสไลด์ขึ้นไปบนเวที ก่อนจะปีนขึ้น TB เรียกเสียงจากคนดู แล้วจากนั้นเขาก็เดินเข้าไปในตู้กระจกเป็นคนแรก

Richard : Introducing the participate #1, from Las Vegas, Nevada. Weighing at 205 pounds, he is "The Autolycus" Corwynn Brockman!

เพลง The Future ดังขึ้น!


Mister Myxzpltk เดินออกมาอย่างไม่สนใจต่อชาวโลกแล้วเดินไปตามทางเดินเรื่อยๆ จนขึ้นไปบนสังเวียนก่อนที่จะเดินเข้าไปในตู้กระจกเป็นลำดับต่อมา

Richard : And the participate #2, from San Jose, Copiapo, Chile. Weighing at 275 pounds, he is "The Future" Mister Myxzpltk!

พลุขึ้นมาแล้วเพลง Hane ดังขึ้น!


ถึงช่วงท่อนเพลงแล้ว Takoma Tallon เดินออกมามาดนิ่งๆ เดินเข้าไปในกรงแล้วจากนั้นก็เข้าตู้กระจกไปอีกคนทันที

Richard : And their opponent, from Tokyo, Japan. Weighing at 214 pounds, he is "The Detective" Takoma Tallon!

เพลง Braves Roman ดังขึ้น!


มีทหารโรมันเดินออกมาตั้งแถวหน้ากระดานขนานกับทางเดิน Marius ใส่ชุดเกราะแม่ทัพโรมันออกมา พร้อมขี่ม้า ตรงฉาก พอเขาชักดาบขึ้น พลุดังสนั่นหวั่นไหวไปทั่ว แล้วเขาก็ควบมาถึงเวที พอขึ้นไปบนเวที เขาจะชักดาบออกท่อีกครั้ง คราวนี้จะมีพลุจุดขึ้นมาเขียนว่า Son of Mars! และเขาก็เข้าไปในตู้กระจกเช่นกัน

Richard : Introducing the next challenger, from Capua, Italy. Weighing at 300 pounds, he is "The Son of Mars" Marius!

เพลง Crank That ดังขึ้น!


Dick Clbberlang เดินออกมาโชว์สเตปฟุตเวริค มีผ้าคลุมเป็นธงประเทศเวลล์ มีการชกลมโชว์ฝูงพีเพิล เมนีพีเพิล ก่อนจะเดินขึ้นมาบนเวที ขึ้นบน TB แล้วชูหมัดพร้อมตะโกนว่า “กูเก่ง” แล้วลงมารอตีคน แล้วก็เดินไปรอคู่ต่อสู้ทันที

Richard : and next, from Llanfair­pwllgwyngyll­gogery­chwyrn­drobwll­llan­tysilio­gogo­goch, Wales. Weighing at 245 pounds, he is "The Superman Returns" Dick Clubberlang!

ไฟทั้งสนามดับลงก่อนเพลง Demon of Darkness ดังขึ้น!


ไฟก็จะค่อยๆสว่างขึ้นมาด้วยไฟที่แสงทั่วสนามและ Damon Stryker ที่แต่งตัวเป็นปีศาจอย่างแท้จริงก็เดินออกมาอย่างช้าๆพร้อมกับมองไปรอบๆก่อนจะขึ้นเวทีไปอย่างไม่รีบร้อนและเดินไปมองหน้าคู่ต่อสู้ด้วยแววตาที่ไม่สามารถอธิบายอารมณ์ได้ เขาเดินเข้าไปมองหน้ากับคู่ต่อสู้ของเขานั่นคือ Dick Clubberlang ทันที!

Richard : And now the current IWO Centurion Champion, from Orangeville, Ontario, Canada. Weighing at 190 pounds, he is "The Part of Demon" Damon Stryker!


Elimination Chamber Match
IWO Centurion Champion
Damon Stryker (c) VS Mister Myxzptlk VS Corwynn Brockman VS Takoma Tallon VS Marius VS Dick Clubberlang

เริ่มแมทช์มาแล้วเป็นเจ้าของแชมป์ Damon Stryker และ Dick Clubberlang ที่ต้องเป็นฝ่ายที่ออกประจัญหน้ากันก่อน ทั้งคู่จ้องหน้ากันก่อนที่ Dick จะเป็นฝ่ายที่จะยักเข้าไปแต่ไม่ครับ! พี่แกกลับโบกไม้โบกมือให้กับคนดูเท่านั้น!  Damon เห็นแบบนั้นไม่รอช้าวิ่งเข้าไปจัดการต่อย Dick! Dick เซไปติดกับมุมเลยทีเดียวแล้ว Damon ก็ยังไม่หยุดรัวหมัดครับ! เขาต่อยไปเรื่อยๆ ต่อย! ต่อย! ต่อย! แล้วก็โดน Dick ผลักออกไป! Damon ลุกขึ้นมาเจอ Dick จัดการ Clothesline เข้าไปเต็มๆ! Damon ตีลังกาตลบนึงเลยทีเดียวแล้ว Dick ก็จัดการกด! 1 !! ได้แค่นั้น Damon ยกไหล่ขึ้นทัน! Dick ไม่รอครับจับ Damon ลุกขึ้นมาแล้วต่อยต่อ! ต่อย! หลังจากนั้นก็เหวี่ยง Damon ไปเด้งเชือก! Dick จะรอเสยแต่ Damon กระโดดข้ามตัวแล้วม้วนตัวกด! 1 !! Dick หลุดออกมาได้เหมือนกัน! ทั้งคู่ลุกขึ้นมาจ้องหน้ากันอีกครั้งพร้อมกับเสียงเฮจากคนดูลั่นฮอล ก่อนที่ทั้งคู่จะค่อยๆ เดินรอบๆ สนามแล้วเข้าไปดันพลังกัน! แน่นอนว่าด้วยพละกำลัง Dick กินขาดอยู่แล้ว! Dick ดัน Damon ไปติดกับมุม! กรรมการเข้ามาห้ามครับ! Dick ยอมปล่อยแต่โดยดีแต่แล้วก็ตบเข้าที่หัวของ Damon ไปเต็มๆ! Damon ยืนนิ่งครับก่อนที่จะรุกตัวเข้าไปกระแทกใส่ Dick! Dick ล้มลงไปแล้วโดน Damon คล่อมตัวลงต่อยไม่ยั้งเลยทีเดียว! ต่อย! ต่อย! ต่อย! Dick คลานหนีออกไปนอกเวทีในทันที! Dick ทำท่าเหมือนจะถอยฉากแต่ Damon ท่าจะไม่ยอมให้มันเกิดขึ้น! พี่แกกระโดด Springboard เข้าไป Dropkick ใส่ Dick เต็มๆ! ตัวของ Dick กระแทกเข้ากับกรงเหล็กซะแรงแล้วพี่แกเซออกมาด้วยความเจ็บปวดจากนั้นก็โดน Damon จัดการ Roundhouse Kick เข้าไปเต็มๆ หัว! Dick มึนครับแล้วล้มลงไปโดน Damon จับกด! 1 !! 2 !! ไม่ได้! Dick ยกไหล่ขึ้นทัน! Damon จับ Dick ลุกขึ้นมาแล้วจะเหวี่ยง Dick ไปกระแทกใส่กับลูกกรง! แต่ Dick ไม่ยอมครับ! Damon ดื้อจะดึงอีกแต่ Dick ก็เหวี่ยง Reverse กลายเป็นฝ่ายของ Damon เข้าไปกระแทกใส่กับกรงเหล็กแทนครับ! "กึงงงงงงง!" Damon เซกลับมาเจอ Dick จับใส่ Suplex กลับเข้าไปในเวทีทันที! "ตึงงงงงงง!" Dick ตามกลับเข้าไปกด! 1 !! 2 !! ไม่ได้ครับ! Damon ยกไหล่ขึ้นได้แล้ว Dick ก็จิกผมของ Damon ขึ้นมาและจะจัดการใส่ Powerbomb ทันทีแต่กลับโดน Damon เสยซะงั้น! Dick หลังกระแทกพื้นเวทีแล้วค่อยๆ เซขึ้นมาเจ็บโดน Damon จัดการ Pele Kick แต่ Dick กลับจับขาของพี่แกเอาไว้ได้ครับ! Damon โดนจับขากลายเป็นฝ่ายเสียเปรียบแต่แล้่วพี่แกก็จัดการสะบัดขาของตัวเองจน Dick ปลิวไปกระแทกใส่กับมุม TB! Dick เซกลับมาเจอ Dropkick กระแทกใส่กับมุมเข้าไปอีก! Dick นิ่งเลยครับ! Damon เห็นแบบนั้นก็วิ่งเข้าไปกะจะปั๊มแต่กลับโดน Dick จับไว้ได้กลางอากาศแล้วพี่แกก็วิ่งไปกลางเวทีและฟาดลงเป็น Spinebuster! "ตึงงงงงงง!" Damon นิ่งครับ! Dick กดอีกแต่ยังได้แค่สอง! ตอนนี้เวลานับล่ะครับว่าใครจะออกมาเป็นคนต่อไป...5!4!3!2!1!


แสงสีไฟส่องไปที่ตู้กระจก ใครกันที่จะได้ออกมาเป็นคนต่อไป! "แอ๊ดดดดด!" ออกมาแล้วครับเป็น Corwynn Brockman! Corwynn รีบวิ่งเข้าไปในเวทีทันทีแต่ก็โดน Dick ตบซะคว่ำ! อ่าว.... หมดหล่อครับ! Dick จับกดทันทีแต่ได้แค่หนึ่งเดียว! Corwynn ค่อยๆ เซขึ้นมา Dick เดินตามเข้าไปแต่ก็โดนต่อยหน้า! Dick เซออกโดน Corwynn จัดการ Dropkick! Dick ล้มลงไปนอนกองกับพื้นว่าแล้ว Corwynn ก็จัดการกระทืบต่อ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! หลังจากนั้นทำยังไงครับ... กดครับ! 1 !! 2 !! ได้แค่นั้นล่ะ! Corwynn บอกไม่เป็นไรกระทืบต่อ! แล้วกดอีก! ก็ยังสอง! Corwynn ลุกขึ้นมากระทืบอีก! กดอีก! มันก็สองอยู่ดีล่ะหรรมน้อย! ทำอะไรระยำจริงๆ แล้วจากนั้น Corwynn ก็ค่อยๆ จับ Dick ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงไปกระแทกใส่กับ TB! Corwynn วิ่งตามเข้าไป Enzuigiri! "ปั๊กกกกกกกก!" Dick ล้มทั้งยืนแล้ว Corwynn จะกดแต่โดน Damon ลากมาจัดการ German Suplex! "ตึงงงงงงงง!" Corwynn นอนกุมคอเลยทีเดียว! Damon ตามเข้าไปกระทืบ! แล้วก็จับลุกขึ้นมาเหวี่ยงออกไปนอกเวที! หลังของ Corwynn กระแทกใส่กับพื้นกรงก็ร้องจ๊ากด้วยความเจ็บ! Damon บอกไม่สนใจครับรีบขึ้นไปบน TB เห็น Corwynn นอนอยู่พื้นเหล็กแบบนั้นก็กระโดดลงไป Diving Double Foot Stomp แต่ Corwynn กลิ้งหลบไปได้! Damon ลงกับพื้นแบบนั้นก็เจ็บขาสิครับแล้วโดน Corwynn จัดการ Running DDT ลงไปกับพื้นกรงดื้อๆ! "กึงงงงงง!" Corwynn เห็นแบบนั้นก็รีบกดทันที! 1 !! 2 !! ไม่ได้ครับ! Corwynn ลุกขึ้นมาด้วยความโมโหก็เข้าไปกระทืบอีก! ระยำจริงๆ... แล้วจากนั้นก็จับ Damon ลุกขึ้นมากะจะเหวี่ยงไปกระแทกใส่กับกรงเหล็กอีก! "กึงงงง!" Damon เซออกมาโดน Corwynn จัดการใส่ Hurricanrana! แต่ Damon ยั้งเอาไว้ครับ! Damon จะ Powerbomb ลงแต่ Corwynn เอามือเกาะลูกกรงเอาไว้เพื่อไม่ให้ถูกดึงลงไป! Damon ใช้แรงดึงออกมาจน Corwynn ปล่อยแล้วจับฟาดลงไปกับพื้นกรงอย่างแรง! "กึงงงงงง!" Corwynn ชักดิ้นชักงอแล้วทันใดนั้นเองจู่่ๆ Dick ก็กระโดดลงมาจาก TB กลายเป็น Diving Elbow Drop ใส่ Corwynn ไปเต็มๆ! แบบนี้มันกะจะเอาออกเลยนี่ครับ! โดนคอมโบคู่แบบนี้ Damon จัดการกดก่อนเลย! 1 !! 2 !! ไม่ได้ครับ Corwynn ยกไหล่ได้! Damon ค่อยๆ ลุกขึ้นมาก็โดน Dick ตบเข้าไปกลางอก! Damon เซออกไปติดกับลูกกรงแล้ว Dick ก็วิ่งเข้าไปปั๊มใส่! Damon เซออกมาเจอจับมาจะ Back Suplex แต่ Damon ไม่ยอมครับ! พี่แกศอก! ศอก! ศอก! ศอก! Dick เซออกไปแล้วโดน Damon จัดการ Spinning Back Kick! Dick จุก! จุกตรง Dick จากตัวละครชื่อ Dick แต่ไม่ได้โดนจัดการเตะเข้าไปที่ Dick แต่ทำไม Dick ถึงจุกที่ Dick ได้! พอๆ กูงง... Damon เห็นแบบนั้นจะจัดการ DDT แต่ Dick กลับยกตัวของ Damon ขึ้นแล้วทิ้งลงไปกับพื้นกรงดื้อๆ! "กึงงงงงง!" Damon จุกเสียดแน่นเฟ้อเลยทีเดียวว่าแล้ว Dick ก็กด! 1 !! 2 !! ยังไม่ได้! ว่าแล้วก็ถึงวาระโอกาสอันเหมาะสมเปิดประตูกรงเฟ้นหาคู่ต่อสู้คนต่อไป!5!4!3!2!1!


ไฟดิสโก้เทคทำงานอีกครั้ง... และเสียงแอ๊ดก็ดังขึ้นเป็น Mister Myxzptlk ที่ออกมาครับ! MM วิ่งรุดเข้าไป Clothesline ใส่ Dick ทันที! Corwynn เซขึ้นมาก็โดน Big Boot! Damon เซขึ้นมาอีกคนก็โดนจับมาใส่ Sidewalk Slam ฟาดเข้ากับลูกกรง! "กึงงงงงง!" MM จับ Damon กดทันที! 1 !! 2 !! ยังไม่ได้อยู่ดี! MM ดูเหมือนว่าจะไม่รอช้าครับจับ Damon ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงกลับเข้าไปในกรงเหล็ก! Damon ลุกขึ้นมาจะต่อยสู่แต่สภาพสู้กับ MM ที่ยังสดใหม่แบบนี้ก็ไม่ไหวครับ พี่แกโดน MM ทุบลงไปกลางหลังเล่นซะหมอบเลยทีเดียว! MM เห็นแบบนั้นก็รีบจับยกขึ้นมา Suplex! "ตึงงงงงง!" Damon ร้องด้วยความเจ็บปวด! พี่แกคลานไปหาเชือกเพื่อที่จะทรงตัวขึ้นมาแต่ก็โดน MM จับเข้ากลางหลังแล้วจัดการ German Suplex! "ตึงงงงงง!" Damon นิ่งเลยครับ! MM หันกลับไปเป็น Corwynn ที่กระโจนเข้าไป Springboard Clothesline เข้าไปเต็มๆ! Corwynn อาศัยจังหวะนั้นกดทันที! 1 !! ได้แค่นั้นล่ะ MM หลุดได้.... Corwynn พยายามจะจับ MM ลุกขึ้นมาแต่โดน MM จัดการเสยขึ้นซะงั้น! Corwynn กำลังจะเซขึ้นมาก็โดน May I ask u?! เข้าไปเต็มๆ กลางหน้า! "แป๊ะ!" Corwynn โดนแบบนี้หลับเลย! MM จะเดินไปกดแต่ Dick มาจากไหนไม่รู้วิ่งเข้าไปเหวี่ยง MM เสียบทะลุมุมเข้าไปกระแทกกับเสาเหล็ก! MM เจ็บไหล่เลยครับ! Dick รอ MM ที่เซออกมาแล้วจัดการ Superman Punch! Dick ลุกขึ้นมาร้องว๊ากเหมือนฮึกแล้วจะทำไง?! กดครับ... พร่อง! มึงจะว๊ากแล้วมากดทำเพื่อ? ไม่รู้ล่ะครับพี่แกกดนับเลย 1 !! 2 !! ได้่แค่สอง! Dick จับ MM ลุกขึ้นมาแล้วต่อยต่อย! ต่อย! ต่อย! จากนั้นก็เหวี่ยง MM เข้าไปกระแทกใส่กับมุมอีกครั้ง! MM พิงกับมุมแล้วโดน Dick วิ่งเข้าไป Clothesline! Dick เดินออกมาจากมุมแต่โดน Damon จัดการ Running Front Dropkick กระแทกเข้าไปใส่กับมุมอีกครั้ง! Dick ปลิวไปกระแทกใส่กับ MM แล้วจากนั้น Damon ก็วิ่งเข้าไปปั๊มทั้งคู่! MM กับ Dick เซออกมาแล้วล้มลงไปนอน Damon จับกด MM ทันที! 1 !! 2 !! ไม่ได้ครับ! Damon หันไปกดทางฝ่ายของ Dick แทน! 1 !! 2 !! แต่ก็ยังไม่สามารถล้มพี่แกได้อยู่ดี... Damon ค่อยๆ ลุกขึ้นมาแต่กลับโดน Corwynn ต่อย! ต่อย! ต่อย! Damon โดนต่อยไปที่มุมแล้ว Corwynn จัดการเหวี่ยง Damon ไปที่มุมอีกฝั่ง! Corwynn วิ่งตามเข้าไปแต่กลับโดน Jumping Corkscrew Roundhouse Kick สวนเข้าไปกลางอากาศ! "ปั๊กกกกกก!" Corwynn นอนนิ่งตายคาที่อย่างกับโดนยิง! Damon จัดการกด! 1 !! 2 !! แต่ก็ไม่สามารถทำให้ Corwynn ออกไปจากกรงนี้ได้! Damon ค่อยๆ ลุกขึ้นมาเห็น Dick ที่ค่อยๆ เซขึ้นมาก็เข้าไปทุบ! ทุบ! ทุบ! แต่ก็โดน Dick ผลักออกไป! ดูเหมือนว่า Damon จะหัวร้อนครับวิ่งเข้าไปหา Dick ทันทีแต่โดน Dick จัดการ Hurricanrana! "ตึงงงงง!" เฮ้ย! มันทำได้ยังไงวะ?! ไม่รู้ล่ะครับ Dick จัดการกด Damon ด้วยการม้วนจาก Hurricanrana นั่นล่ะครับ 1 !! 2 !! ยังไม่ได้อีก! Dick เซ็งเลย.... Dick สั่นสะท้านลุกขึ้นมาเห็น MM ที่จะรุกเข้ามาหาก็จัดการ Uppercut ไปก่อน! และก็ถึงสัญญาณเดิมอีกครั้งครับ ดูสิว่าในครั้งนี้ใครจะออกมาเป็นคนต่อไป!5!4!3!2!1!


แอ๊ด! เป็น Takoma Tallon ที่ออกมาเป็นคนที่ 5 ครับ.... Takoma เข้าไป De-Kick ใส่ Dick เข้าไปเต็มๆ กลางหน้า! "ปั๊กกกกกก!" Dick นอนนิ่งเลยทีเดียว! MM ก็โดน De-Kick จาก Takoma เข้าไปอีกคน! "ปั๊กกกกก!" Takoma ไม่รอช้าจัดการกด MM ทันที! 1 !! 2 !! ไม่ได้! Takoma ลุกขึ้นมาจับ Corwynn มาอัด! อัด! อัด! Corwynn เซไปติดกับมุมโดน Enzuigiri จาก Takoma! Corwynn นอนล้มลงไปกับพื้น... Takoma เห็นแบบนั้นก็รีบขึ้นไปบน TB แล้วจากนั้นก็กระโดดลงมา Frog Splash ใส่ Corwynn! "ตึงงงงงง!" Takoma จัดการกด! 1 !! 2 !! แต่ก็ไม่ได้ครับ! Takoma ค่อยๆ ลุกขึ้นมาเจอ Damon วิ่งเข้าไป Stryker! โดนอีแบบนี้เล่นซะ Takoma จุกเลยทีเดียวแล้ว Damon ก็จับกด! 1 !! 2 !! ยัง! Takoma ยกไหล่ขึ้นทัน! Damon ค่อยๆ จับ Takoma ขึ้นมาแล้วเหวี่ยงออกไปนอกกรง! ในขณะที่อีกด้านเป็น Dick กับ MM ที่ลุกขึ้นมาซัดกันอีกครั้ง ! Damon จัดการ Running Forearm ใส่ Takoma ในขณะที่พี่แกกำลังจะลุกขึ้นมาครับ! Takoma ทรุดลงไปนอนกองกับพื้นอีก! แล้วจากนั้นก็โดน Damon เหวี่ยงไปกระแทกกับลูกกรง! Takoma เซออกมาโดน Pele Kick! ด้านอีกฝั่งในตอนนี้ Dick แกกำลังได้เปรียบครับจัดการต่อย MM แต่กลับโดน MM ต่อยสวนเข้าไป! Dick มึงแล้วมีอาการเบลอจากนั้นพี่แกก็วิ่งเข้าไปแต่โดน MM จัดการสวนด้วย Attention Please! "กึงงงงงงงง!" Dick ชัก! Dick หดงอตัวไปมาราวกับกำลังมีอารมณ์... พอ! MM จัดการกดทันที! 1 !! 2 !! ยังไม่ได้อีกว่ะครับ นี่คนหรือเทพเนี่ย? ไม่รู้ล่ะครับ MM จัดการจับ Dick ลุกขึ้นมาแต่กลับโดนสวนเข้าไปด้วย Pa-Dum-Pam! "ปั๊กกกกกกก!" เรียบร้อยครับ! แต่ Dick ไม่กดครับ! พี่แกหันไปหา Damon ที่กำลังเล่นงาน Takoma อยู่! ทางด้านของ Damon ก็หันไปหาเช่นเดียวกัน... ทั้งคู่รู้ว่าต้องทำอะไรครับ พวกเขาเดินเข้าไปในเวทีแล้วจ้องหน้ากัน! ก่อนที่จะมีปากเสียงและพยักหน้าเหมือนกับว่ามึงจะเอางี้ใช่ไหมสัส ไรงี้อ่ะครับ! และทั้งคู่ก็เริ่มต่อยกันทันที! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! แต่แล้ววรู้สึกว่าฝ่าย Dick จะได้เปรียบครับ พี่แกจัดการต่อย! ต่อย! ต่อย! ไม่ยั้งเลยทีเดียวแล้วก็เหวี่ยง Damon เข้าไปกระแทกใส่กับมุม! Dick วิ่งตามเข้าไปแต่ Damon ก็วิ่งสวนเข้าไป เอ็นซุยไกรายยยยย! เอ้ยๆ Enzuigiri! "แป๊ะ!" Dick ยืน... Dick นิ่ง.... Dick ตั้ง! Damon บอกอยากตั้งใช่ไหมได้เลยพี่แกจับมาใส่ The Part of Demon! แต่ Dick ดิ้นครับ! Dick ดิ้นจนหลุดแล้วก็จัดการ Roundhouse Kick คืน! Damon ล้มทั้งยืนแล้ว Dick ก็วิ่งไปเด้งเชือกจากนั้นก็จัดการดิ่งหมัด No-Sell! โดนเข้าไปเต็มๆ หัวของ Damon เล่นซะพี่แกนอนนิ่งไม่มีการลุกขึ้นมาครับ! ว่าแล้ว Dick ก็ยืนยิ้มเหมือนกับจะแสดงอภินิหารครับ! ตอนนี้ไม่มีทีท่าว่าพี่แกจะรอ Damon ให้ลุกขึ้นมาเลยสักนิด! เวลานับถอยหลังไปเรื่อยๆ และก็ถึงเวลาเอาคนสุดท้ายออกมา!5!4!3!2!1!


กลายเป็น Marius ที่กำลังจะออกมาพร้อมกับไฟแสงที่ส่องว่าเขาออกมาครับ! ประตูกระจกกำลังจะเปิดแต่เห้ยๆๆๆๆๆๆ! เหี้ยๆๆๆๆ ไรวะนั่น Dick เข้าไปในตู้นั้นได้ยังไงวะครับพี่แกจัดการรวบกด Marius ทันทีและกรรมการก็นับครับ! 1 !! 2 !! 3 !! อ้าวไอ้สัส! เล่นงี้เลยเรอะ?

Marius has been Eliminated!

อ่าวไอ้สัจ! แบบนี้่มันก็ได้เรอะ! ไม่รู้ล่ะครับ... ตอนนี้ Dick เดินยิ้มออกมาจากตู้กระจกที่มันเพิ่งเปิดแต่แล้วกรรมการก็เดินเข้ามาหา Dick พร้อมกับด่าอะไรสักอย่างนี่ล่ะครับ! อ่าวด่าไรก็ไม่ได้ทำอะไรผิดนิ! กรรมการบอกประพฤติตัวไม่เหมาะสมไปหากดคนที่เขายังไม่ได้เริ่มปล้ำเลย! กลายเป็นการเถียงกันล่ะครับ.. รู้สึกว่าจะเถียงกันยาวด้วยซึ่ง Marius ก็ลุกขึ้นมายืนเซ็งและเดินเข้าไปหากรรมการเลย! กรรมการยังคงเถียงกับ Dick อยู่แล้วจากนั้นจู่ๆ กรรมการก็ทำสัญญาณมือเหมือนเป็นการไล่ Dick ออกไปจากสนามครับ! Dick ตาถล่นเลยแล้วมีการเถียงต่อด้วย! ผมไม่ได้โกงอะไรนิครับทำไมถึงมาไล่ผมออก! กรรมการบอกไม่รู้ๆ กูขิวมึง กูจะแบนมึง! โอเค?! Dick บอกแบนได้ไง! ไม่รู้ครับ! กลายเป็นการไล่ Dick ออกครับ! แต่เหมือนว่าพี่แกจะไม่ออกไปด้วยเหล่าทีมงานก็เลยพากันเข้ามาในกรงแล้วล๊อคตัวของ Dick ออกไปทันที!

Dick Clubberlang has been banned and eliminated from the match by disqualifying the rule of the match, therefore Marius is still continue to participate in the match.

Repeat! Dick Clubberlang has been banned kub xDDdDd!!1!อะไรคือในแมทช๋มึงยังทำตัวเองให้โดนแบนได้? โถ่ว Dick เอ้ยยยย! สรุปคือโดนแบนครับ! และเป็น Marius ที่ยังสามารถปล้ำต่อได้เพราะในทางเทคนิคเขายังไม่ได้ร่วมแมทช์อย่างเป็นทางการ มาดูภาพช้ากันดีกว่าครับว่าเกิดอะไรขึ้นในจุดๆ นั้น... ในช่วงที่ Marius กำลังจะเตรียมตัวออกไปปล้ำ ซึ่งแกไม่ได้ระมัดระวังว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น ข้างหลังของเขามีคนเปิดแผ่นเหล็กข้างใต้ออกมาซึ่งกล้องจับได้ว่าเป็น Crock Clubberlang ซึ่งจากนั้นไม่นาน Dick ก็เปิดช่องเหล็กที่อยู่ใกล้ตัวเขาจากนอกเวทีและมุดเข้าไปรวบกดอย่างรวดเร็ว และนี่คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด!Marius โดนแบบนี้ก็เสียฟอร์มสิครับ... แต่พี่แกยังสามารถเข้าไปร่วมแมทช์ได้อยู่! Corwynn กำลังเซขึ้นมาก็โดน Marius วิ่งเข้าไปด้วยความโมโหแล้วจัดการ High Knee เข้าไปเต็มๆ หน้า! Corwynn ทรุดลงไปโดน Marius จับลุกขึ้นมา Bear Hug ทันที! Corwynn พยายามจะดิ้นแต่เหมือนว่าจะไม่หลุดเลยกลายเป็นโดน Marius ล๊อคไป! อีกด้านหนึ่ง MM กำลังเล่นงาน Takoma อยู่! ซึ่งพี่แกก็กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! Takoma โดนกระทืบเละแล้วจากนั้น MM ก็จับ Takoma ลุกขึ้นมาเตรียมจะพุ่งไปชนใส่กับกรงเหล็กแต่แล้ว Takoma ก็ดิ้นจนหลุดและผลัก MM กระแทกเข้ากับกรงแทน! "กึงงงงงงงง!" MM เซออกมาเจอ Takoma เข้าไปจัดการ Flying Elbow! แต่ MM บล๊อคไว้กลางอากาศแล้วจากนั้น MM ก็เหวี่ยง Takoma เข้ากระแทกกับตู้กระจกทันที! "แกร้งงงงงง!" ตู้แตกเลยทีเดียวครับ! Takoma นอนนิ่งเลยส่วน MM ก็ค่อยๆ ถอยฉากออกไปพิงตัวอยู่ข้างลูกกรงเพื่อทรงตัวเอาไว้! อีกด้านตอนนี้ Corwynn หลุดออกมาจากท่าล๊อคแล้วก็วิ่งไปเด้งเชือกเพื่อที่จะทำอะไรสักอย่างแต่แล้วเขาก็ถูก Marius วิ่งเข้าไป Shoulder Tackle อย่างแรง! Corwynn ล้มลงไปนอนเจ็บ! Corwynn คลานไปหามุมแล้วพี่แกก็นั่งพิงอยู่นั่นล่ะ Marius เลยบอกได้เลย! พี่แกวิ่งเข้าไป Cannonball อย่างแรง! "ปึ๊กกกกก!" Corwynn นอนนิ่งครับแล้ว Marius จัดการกด! 1 !! 2 !! ยัง! Marius ค่อยๆ ลุกขึ้นมาและหันไปเห็น MM ที่กำลังจะเข้ามาจู่โจม! ทั้งคู่หยุดจ้องหน้ากันก่อนที่จะเริ่มเดินวนเวทีไปเรื่อยๆ แล้วจากนั้นก็ดันพลังกันทันที! ดูเหมือนว่า Marius จะถือไพ่เหนือกว่าดัน MM ไปติดกับมุม! Marius ปล่อย MM แต่กลับโดน Eye Poke เข้าให้! เหี้ย.... จิ้มตาซะแบบนั้น Marius ก็เซออกไป ดูท่าจะเสียจังหวะมากครับ! MM วิ่งเข้าไปจัดการ Running Knee Strike เข้าอย่างจัง! Marius ทรุดลง! MM เห็นแบบนั้นก็ดูท่าจะไม่ค่อยเชื่อสายตาตัวเอง เขาตัดสินใจวิ่งไปเด้งเชือกแล้วจัดการ Big Boot ใส่ Marius เข้าไปกลางหน้า! Marius นอนกุมหัวก่อนที่จะโดนกด! 1 !! 2 !! ยังไม่ได้อยู่ครับ! MM จัดการจับ Marius ลุกขึ้นมาแต่โดนปัดมือออกแล้วจัดการเตะท้องแล้วจับ MM มาใส่ Fallaway Slam ทันที! "ตึงงงงง!" MM นอนนิ่งเลยแล้วจากนั้น Marius กดคืน! 1 !! 2 !! แต่ก็ไม่สามารถล้มชายผู้นี้ได้! Marius ค่อยๆ ลุกขึ้นมา Spinning Back Kick! Marius จุกเลยทีเดียวแล้วก็โดน Damon จัดการใส่ Lifting inverted DDT ลงไปดื้อๆ ซะทั้งแบบนั้น! "ตึงงงงงง!" Damon ลาก Marius มากด! 1 !! 2 !! ไม่ได้อีก! Damon ค่อยๆ ทรงตัวขึ้นมาเจอ Takoma กระโดด Diving Crossbody! "ตึงงงงงง!" แต่อยู่ๆ ดีๆ กลายเป็น Damon ม้วน Takoma แล้วยกขึ้นมาเป็น Fireman's Carry แต่ Takoma ศอก! ศอก! ศอก! Damon ปล่อยแล้ว Takoma จัดการ Private Eye! แต่โดน Damon ผลักออกไป! Takoma ปลิวออกแล้วฟู่ววววววววว! โดน Corwynn จัดการพ่น Autolycuscream! Takoma แสบตา! แสบตามาก! Takoma เซไปโดน Damon จับมา Hand of Hell! "ตึงงงงงงงง!" แล้วทันใดนั้น Damon จัดการกดทันที!


แก้ไขล่าสุดโดย Kane เมื่อ Wed Jul 13, 2016 2:50 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO: Hellfire Citadel 2016   Wed Jul 13, 2016 2:36 pm

ไม่ได้ครับ Takoma ยังสู้อยู่! Damon กำลังจะลุกขึ้นมาโดน Corwynn ลากคอมาซะงั้น! แล้วพี่แกก็จัดการ Autolycusleep! แม่งชื่อท่าเขียนยาก กูก๊อปมาเอา! Damon โดนล๊อคว่ะเฮ้ย! Damon ดิ้นแต่เหมือนจะไม่หลุดครับ! Corwynn รัดแน่นเลยอีแบบนี้! Damon เหมือนจะเริ่มหมดแรงล่ะครับ! Corwynn ยังคงรัดไปเรื่อยๆ แต่แล้วจากนั้น Takoma มาจากไหนไม่รู้วิ่งเข้ามา Running Neckbreaker ใส่ Corwynn ลงไปกับพื้น! "ตึงงงงงงง!" Corwynn ถึงกับต้องปล่อย Damon ครับเพราะแกเจ็บคอ... Takoma จัดการกดต่อทันที! 1 !! 2 !! ยังไม่ได้! Takoma เซขึ้นมาเจอ MM เข้ามา May I ask u?! "แป๊ะ!" Takoma หงายลงไปนอนกองกับพื้นแล้วโดนกด! 1 !! 2 !! ไม่เช่นกัน! MM ลุกขึ้นมาพร้อมกับจิกผมของ Takoma แล้วเหวี่ยงไปที่มุมเวที! MM ไม่รอช้าวิ่งตามเข้าไปปั๊มทันที! Takoma เซออกมาโดนจับมา Belly-to-Belly Overhead Suplex! "ตึงงงงงง!" Takoma ชักดิ้นชักงอแล้วโดนกระทืบต่อเป็นชุดเลย! กระทืบ! กระทืบ! แต่แล้ว MM ก็โดน Marius ทุบกลางหลัง! MM ทรุดลงโดน Marius จับมาเหวี่ยไงปกระแทกใส่กับมุมจากนั้นก็ Corner Clothesline รัวเลย! ปั๊ก! ปั๊ก! คนดูพากันนับไปพร้อมๆ กันครับ! 5! 6!.... 9! 10! MM นี่แทบทรุดครับแต่พี่แกก็เซออกมาเจอ Atlas Punch! "ปั๊กกกกกกก!" Marius ลุกขึ้นมาร้องว๊าาากกกก! คนดูพากันเฮตาม ดูเหมือนว่าจะเผด็จศึกแล้วครับ! MM เซขึ้นมาโดน Marius เข้าไปจัดการ Chaos! เฉา! แต่ MM กลับ Counter ไปด้วย Attention Please! "ตึงงงงงงง!" Marius นอนเลยครับว่าแล้ว MM ก็อาศัยจังหวะนั้นกดทันที! 1 !! 2 !! Marius ยกไหล่ขึ้นทัน! MM เริ่มแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองล่ะครับ! พี่แกค่อยๆ ลุกขึ้นมาอย่างไม่สบอารมณ์แต่ก็โดน Takoma วิ่งเข้ามา Spear! Takoma รอจังหวะครับและเห็น MM ค่อยๆ ลุกขึ้นมาช้าๆ แล้วก็เข้าไปจัดการ Private... "ปั๊กกกกก!" โดน Overhead Kick จาก MM ไปอย่างแรง! Takoma ทรุดลง! MM เหมือนจะโมโหล่ะครับเข้าไปจัดการกระทืบใส่ Takoma อย่างกะเอาเป็นเอาตาย! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! แล้วก็จับ Takoma เหวี่ยงออกไปนอกกรงทันที! ระหว่างที่แกกำลังออกไปจู่ๆ Corwynn ก็พุ่งเข้ามา Spear ด้วยคน! พวกมึงใช้แต่ Spear กันรึไง?! กูนับๆ มาก็ 4 คนล่ะนะ.. ไม่รู้ล่ะครับ Corwynn จัดการจับ MM ที่เพิ่งจัดการ Spear ใส่มากด! แต่ก็ไม่สามารถทำให้ MM ออกไปจากกรงได้! Corwynn ค่อยๆ จับ MM ลุกขึ้นมาแล้วจัดการ The Dream Walker! นั่นแน่มีการวิ่งไต่ลูกกรงแทบมุม TB เพื่อความเท่แต่เหมือนว่า MM จะไหวตัวทันเลยจับ Corwynn จากกลางอากาศ! เป็น Powerbomb Lift ครับ! ชิบหายแล้ว Corwynn! Corwynn พยายามจะต่อย! ต่อย! ต่อยแต่ MM ก็จัดการเอา Corwynn ไปฟาดใส่ลูกกรง! Corwynn นิ่งแล้ว MM จัดการ The Answer is! "กึงงงงงง!" Corwynn เจ็บหลังครับส่วน MM ก็เจ็บเช่นกันเพราะเอาหลังตัวเองกระแทกลงลูกกรง! ระหว่างที่ MM กำลังจะกด Damon แกกระโดดลงมาจากตู้กระจกแล้วจัดการ Death Shot! "ปึ๊กกกกกกก!" โดนไปเต็มๆ ครับสำหรับ MM... ว่าแต่ Damon แกขึ้นไปตอนไหนวะนั่นแล้วนี่กะจะเอาตายเลยรึไงถึงใส่ท่านี้กระโดดลงมาจากตู้กระจก ไม่รู้ล่ะครับ:.. Damon ใช้แรงทั้งหมดคลานไปกด MM และก็นับ 3 กลายเป็น MM ออกไปเป็นคนที่สองล่ะครับ!

Mister Myxzptlk has been Eliminated!
ได้เรื่องล่ะครับ! ตอนนี้เหลือเพียง 4 คนเท่านั้น... Damon ค่อยๆ เซขึ้นมาก็โดน Marius จับมา Running Powerslam! "กึงงงง!" Marius จับกดต่อเลยแต่ก็ยังสอง! Marius ลุกขึ้นมาพร้อมกับจิกผมของ Damon ขึ้นมาครับ! Marius ต่อย! ต่อย! แต่ Damon กลับตบสวนกลับไป! Marius เซออกไปแล้วโดน Damon ตบเข้าไปอีก! Marius เซไปติดกับตู้กระจกแล้วจากนั้น Damon ก็วิ่งเข้าไปแต่ Marius หลบไปแล้วเหวี่ยง Damon เข้าไปกระแทกใส่กับตู้กระจก! "กึกกกกก!" Damon จอดเลยครับ นิ่งสนิทและนั่งพิงกับตู้! Marius เห็นแบบนั้นก็ไม่รอช้าวิ่งเข้าไป Cannonball! "โครมมมมมมม!" เละๆๆๆๆ ไปทั้ง Damon และ Marius ครับ! เล่นซะตู้กระจกพังกันเลยทีเดียว! ตอนนี้ทั้งคู่ยังนอนนิ่งสิ้นสภาพอยู่ในขณะที่เหล่าคนดูพากันตะโกน IWO! IWO! กันยกค่าย! แล้วจากนั้น Corwynn แกเซขึ้นมาเห็นทั้งคู่นอนสิ้นสภาพแล้วจะทำยังไงล่ะครับ? ลากมากดครับ! Corwynn กด Marius ก่อน! 1 !! 2 !! แต่ก็ได้แค่นั้นล่ะวะ จากนัน้พี่แกก็หันไปหา Damon แล้วลากมากดแทนแต่ก็ไม่สามารถเอาเขาคนนี้ออกไปได้เช่นกัน! Corwynn ลุกขึ้นมามีทำท่าเซ็งด้วยนะครับ เดี๋ยวๆๆๆ มึงทำอะไรนอกจากฉวยโอกาสมากด นั่น! มีหน้าไปเถียงกรรมการด้วยล่ะเฮ้ย! แล้วจากนั้นพี่แกก็เดินเข้าไปหา Damon แต่จู่ๆ ก็โดนรวบกดโดย Takoma! 1 !! 2 !! ยังไอ้สัส! Corwynn หลุดออกมาได้แล้วลุกขึ้นมาทันทีแต่โดน Takoma กระโดดถีบ! Dropkick! Corwynn ล้มลงไปแล้วโดน Takoma จับขา.... นั่นจะทำอะไรวะนั่นน่ะ! เดี๋ยวๆๆๆๆ Takoma จัดการ Slingshot! "เกร้งงงงงง!" Corwynn กระแทกเข้ากับกรงเหล็กอย่างแรงถึงกับเซออกมาแล้วปลิวกลับมาโดน Pele Kick! "ปั๊กกกก!" Corwynn ล้มลงไปนอนกองกับพื้นแล้ว Takoma จัดการกด! ยังไม่ได้อีก Takoma รีบลุกขึ้นมาแล้วขึ้นไปบน TB ครับ! พี่แกจ้องไปที่ Corwynn แล้วจากนั้นก็กระโดดลงมา Diving Legdrop! "กึงงงงง!" ไอ้เหี้ย! ว่าวครับ.... คือ Corwynn แกกลิ้งหลบออกไปได้ซะงั้นกลายเป็น Takoma นั่งเจ็บตูดกันเลยทีเดียว! Corwynn เห็นแบบนั้นก็จัดการเตะเข้าไปกลางหน้า! แล้วพี่แกก็จับ Takoma ลุกขึ้นมาครับพร้อมกับเหวี่ยงกลับเข้าไปในเวที! Corwynn ตั้งจังหวะรอแล้ว Springboard..... โดน De-Kick! ยิงนกกลางอากาศกันเลยทีเดียวกับ Takoma! แล้วทันใดนั้น Takoma ก็จับ Corwynn มากดอีกแต่ก็ยังได้แค่ 2 เช่นเคย! Takoma ถึงกับอึ้งครับ! โดนแบบนี้ันไม่สามเลยเรอะ? กรรมการบอกไม่รู้ครับ ผมนับของผม! Corwynn ยังนอนนิ่งอยู่ Takoma เลยลาก Corwynn มากลางเวทีแล้วจัดการ Truth On! Corwynn โดนล๊อคกลางเวทีกันเลยทีเดียว! พี่แกร้องจ๊ากเลยครับ! Takoma งัด! งัด! งัด! Corwynn ก็ง้างมือครับ! แบบนี้จะยอมไม่ยอม! แต่แล้วจู่ๆ Corwynn ก็พลิกศพได้แล้วกลายเป็นม้วนไปม้วนมาแล้วจัดการ Corwynn’s Playground! ล๊อคคืน! Takoma โดนไปแล้วครับ! ร้องเลย! แบบนี้ยอมไม่ยอม! ยอมไม่ยอม! Takoma คลานสู้ครับ! คลานไป คลานไปแล้วก็ไปเกาะเชือกไว้ได้... เกาะเหอะครับ มันไม่ได้ช่วยให้ Rope Break! ชิบหายสิ Takoma บอก... Corwynn ยังคงล๊อคต่อไปในท่านั่งแล้ว "แป๊ะ!" เสียงอะไร? Damon จัดการ Enzuigiri ใส่ Corwynn ครับ! เล่นซะพี่แกมึนจนล้มลงไปเลย! แล้วจากนั้น Damon ก็จัดการกด!ยัง! Corwynn ไม่ไป! ดื้อๆ จริงเลย... แต่ทำไงได้ล่ะครับ เขาไม่อยากไป เราไปบังคับก็ไม่ได้! Damon เลยขึ้นไปบน TB เลยครับ! แล้วจากนั้นก็รอจังหวะแต่กลับโดน Marius ผลักกลับลงไปบนเวที! "ตึงงงงงง!" Damon นอนชักดิ้นชักงอกันเลยทีเดียว! Marius กลับเข้าไปในเวทีแล้วก็จับ Damon ยกขึ้นมา Military Press! ยกแล้ว.... Damon ถูกยกขึ้นไปอย่างสูง ซึ่ง Marius แกก็ยกซะนานเลยทีเดียว! เหล่าคนดูพากันนับครับ! 22! 23!..... 29! 30! นี่มันก็สามสิบวินาทีแล้วก็ทิ้งลงไป! "ตึงงงงงงง!" Marius ขึ้นไปบน TB แล้วรอจังหวะ Damon ครับ! แต่ Takoma กลับลุกขึ้นมาก่อนซะงั้นเลยโดน Marius ดิ่งพุ่งลงไปเป็น Chaos! เล่นซะ Takoma แทบตีลังกาครับ! Marius จัดการกด 1 !! 2 !! ยัง! Marius เซ็งเลยทีเดียว! แล้วจากนั้นพี่แกก็ลุกขจึ้นมาร้องว๊ากกกกก! คนดูพากันเฮแล้วครับ! รู้งานว่าจะเกิดอะไรขึ้น... Takoma เซขึ้นมาโดน God of Wars! แต่ Takoma หลบไปได้ครับ! Marius หันกลับมาก็โดนเตะท้องซะจุกแล้วจากนั้น Takoma ก็วิ่งไปเด้งเชือกแล้วจัดการ Scissors Kick! Marius นอนเลย! Takoma กำลังจะก้มตัวลงไปกดแต่ Corwynn ก็เข้ามา Scissors Kick ใส่ Takoma เช่นกัน! นี่พวกมึงก๊อปท่ากันมารึไงวะเนี่ย ?! ไม่รู้ล่ะครับ Corwynn รีบลาก Takoma มาแล้วกด! 1 !! 2 !! ยัง! Takoma ก็สู้เหมือนกัน! Corwynn ดูท่าจะโมโหครับรีบจัดการคล่อมตัวต่อย Takoma ไม่ยั้งเลยทีเดียว! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! Takoma พยายามจะกันแต่เหมือนกว่าจะสู้แรงไม่ไหวครับ! Corwynn ต่อยจนพอใจแล้วก็ลุกขึ้นมาพร้อมกับ Takoma แล้วจากนั้นก็วิ่งไปจัดการ The Dream Walker! "ตึงงงงงงงง!" Takoma โดนไปเต็มๆ แบบนี้ Corwynn รีบกดอีก! 1 !! 2 !! 3 !! รึเปล่า?! ไม่ครับ! Takoma แกยกไหล่ขึ้นมาทัน! เหี้ย! Corwynn บอกเหี้ยครับ! พี่แกลุกขึ้นไปเถียงกรรมการทันที! เถียงอะไรอีกเล่าก็นับได้เท่านี้! Corwynn บอกนั่นท่าไม้ตายนะ มันให้มันเร็วๆ หน่อย! เกี่ยวไหม? ไม่รู้ครับ Corwynn หันกลับไปหา Takoma แล้วจัดการกระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! จากนั้นก็จิกผมของ Takoma ขึ้นมาพร้อมกับบ่นอะไรใส่นี่ล่ะแล้วจะจัดการ The Dream... God of Wars! จาก Marius ไปเต็มๆ ท้อง! Corwynn ตัวแทบขาดครับ! Marius นอนกด Corwynn ต่อเลย! 1 !! 2 !! 3 !! ที่ไหนล่ะวะ! Corwynn ทนได้จ๊าา! Marius ก็นิ่งไปเหมือนกัน สงสัยจะเพราะเหนื่อยจัด... แล้วจากนั้นพี่แกก็คลานไปหาเชือกแล้วเกาะเชือกพยุงตัวขึ้นมา เขามองไปที่ Corwynn ที่นอนกุมท้องอยู่แล้วทันใดนั้นก็จับ Corwynn ลุกขึ้นมาเตรียมปิดฉาก! เสียบบบบบ! เตรียมพร้อม Powerbomb! Marius ร้องว๊าาากกกก แล้วจากนั้นก็จับ Corwynn ขึ้นมาจะ Wrath of Zeus! แต่ Corwynn พยายามจะสู้แต่ตึงงงงงงงง! ลงไปเป็นครั้งที่หนึ่ง! Marius ค่อยๆ ยกขึ้นมาอย่างช้าๆ เนื่องด้วยความเหนื่อยล้าแล้วจะฟาดลงไปอีกคั้งแต่กลับโดน Corwynn จัดการ Hurricanrana! เกี่ยวคอ Marius ซะปลิวไปหาเชือก! Marius เด้งเชือกกลับมาโดน De-Kick! แล้วก็มึนไปโดน Pele Kick จาก Damon! "ปั๊กกกก!" Marius เซไปโดน Private Eye! "ตึงงงงงงง!" Takoma กดเลย! 1 !! 2 !! 3 !! อันนี้ของจริงครับ!

Marius has been Eliminated!
กลายเป็นว่าในตอนนี้เหลือผู้เข้าร่วมอยู่ 3 คนด้วยกัน... Damon! Takoma! และ Corwynn ครับ! ทั้งสามค่อยๆ ลุกขึ้นมาจ้องหน้ากันครับ... ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครยอมใครง่ายๆ แน่นอนแล้วจากนั้น Corwynn ก็เป็นฝ่ายบุกเข้าไปจัดากรกับ Damon ก่อนเลยครับ! Corwynn ต่อย! ต่อย! ต่อย! Damon โดนต่อยจนเซไปติดกับมุมแล้วจากนั้น Takoma ก็เดินเข้ามาเหวี่ยง Corwynn ออกไปแล้วจัดการต่อย Damon แทน! ต่อย! ต่อย! Damon ได้แต่ตั้งรับครับแล้วจากนั้น Corwynn ก็เข้ามาเหวี่ยง Takoma ออกไปเช่นกันแล้วเขาก็เป็นฝ่ายเข้าไปจัดการต่อย Damon แทน! Takoma เข้ามาแล้วเหวี่ยง Corwynn ออกไปอีก! Corwynn เหมือนจะวีนแตกครับเดินเข้าไปแล้วจัดการจับ Takoma มาแล้วเตะท้องจากนั้นก็จัดการ DDT ลงไปดื้อๆ! "ตึงงงงง!" Corwynn เหมือนจะไม่กดครับแกจัดการกระทืบใส่ Takoma ทันที! กระทืบ! กระทืบ! Corwynn หันไปหา Damon ที่กำลังจะลุกขึ้นมาก็เหวี่ยงออกไปนอกเวที! Corwynn จะตามออกไปแต่ Takoma กลับรวบกด Corwynn อีกครั้ง! 1 !! 2 !! แต่จู่ๆ Takoma ก็ปล่อยแล้วจะจัดการ Truth On! Corwynn แกไหวตัวทันเลยคลานไปเกาะเชือกเอาไว้เพราะ Takoma จะได้จับเขาไม่ได้! ที่หมายถึงคือแกเกาะเลยนะไม่ใช่แค่จับเชือก... Takoma เห็นแบบนั้นก็เข้าไปแกะ Corwynn ออกจากเชือกซะงั้น! แกะแล้วก็หลุดแต่โดนล้วงไข่ครับ ไม่มีใครเห็นด้วย! Takoma จุกเลยทีเดียวแล้วจากนั้น Corwynn ก็จัดการรวบกด! 1 !! 2 !! ยังๆๆๆ! Takoma ดิ้นหลุดอยู่! Corwynn จิกผม Takoma ขึ้นมาแต่แล้ว Damon ก็ Suicide Somersault Senton กลับเข้าไปในเวทีโดนไปทั้ง Corwynn กับ Takoma เลยครับ! ทั้งสามคนนอนนิ่งสิ้นสภาพก่อนที่ Damon จะคลานไปกด Corwynn ก่อนแต่ก็ได้สอง! พี่แกไปกดอีกฝ่ายแต่ก็ได้เท่าเดิมเช่นกัน... Damon ลุกขึ้นมาพร้อมกับจับ Corwynn เหวี่ยงไปเด้งเชือกแล้วเสย! Corwynn เจ็บหลังสิครับ... แต่ก็โดนจับลุกขึ้นมาอีกแล้ว Damon ต่อย! ต่อย! และเหวี่ยงไปกระแทกใส่กับมุม! Corwynn เซออกมาโดน Enzuigiri แต่ครั้งนี้พี่แกหลบไปได้! Damon หน้ากระแทกลงกับพื้นแล้ว Corwynn ก็อาศัยจังหวะนั้นจัดการ Leg Drop! Corwynn ลุกขึ้นมาบ้าแล้วครับ! ร้องวี๊ดว๊าดเกรี๊ยวกร๊าดไปทั่วจากนั้นก็จับ Takoma มาจัดการจะ Autolycusleep แต่ Takoma ศอก! ศอก! ศอก! กระทุ้งท้องของ Corwynn ซะเซเลย... Corwynn โดน Takoma ต่อยจนล้มลงไปแล้ว Takoma รีบจับใส่ Destruction! Corwynn พยายามจะดิ้นสู่เพราะไม่อยากโดนล๊อคครับแต่ก็ไม่ไหว! Takoma ล๊อคซะแน่นเลย! Corwynn ร้องครับ! Takoma ดูเหมือนจะไม่ยอมปล่อยไปง่ายๆ ด้วย! Corwynn คลานไปหาเชือกแล้วจับ... แต่ลืม! มันไม่มีกฏตรงนี้อยู่แล้ว! Corwynn ร้องต่อครับ! ไม่มีอะไรทำ... แต่แล้วพี่แกก็ใช้ขาที่มีเตะหัวของ Takoma และถึงด้วยครับ! "ปั๊กกกกกก!" Takoma โดนแบบนั้นก็ปล่อยครับและค่อยๆ เซไปที่เชือก ส่วน Corwynn ก็ค่อยๆ เซขึ้นมาพร้อมกับหยิบอะไรออกมาจากรองเท้าไม่รู้ครับ! สนับมือครับ! และสวม! Takoma เซมาโดน "ปั๊กกกกก!" ต่อยเข้าไปเต็มๆ หน้า! Takoma ล้มทั้งยืนเลยแล้ว Corwynn เก็บหลักฐานแล้วกด Takoma! 1 !! 2 !! 3 !!
Takoma Tallon has been Eliminated!
เหลือเพียงสองครับ! ถึง Takoma จะโดนโกงแบบนี้แต่ก็ถือว่าถูกคัดออกนะครับ... ตอนนี้ Damon ค่อยๆ ลุกขึ้นมามองหน้ากับ Corwynn จากนัน้ทั้งคู่ก็เข้าไปต่อยกันครับ! ต่อย! ต่อย! ต่อย! Damon ได้เปรียบต่อย Corwynn ซะมึนแล้วจากนั้นก็จัดการจะ Forearm แต่ Corwynn หลบไปได้แล้วตบบ้องหูของ Damon รัวเลยครับ! ตบซ้าย! ตบขวา! Damon โดนแบบนี้มันวิ้งกันล่ะครับ! Damon เซออกไป! Corwynn ตามเข้าไปแต่โดน MMA Takedown จาก Damon แล้ว Damon ก็รัวต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! Corwynn คลานหนีออกไปเลยครับ! Damon ตามเข้าไปโดนดีดตาอีก! แหม่.. ลูกเล่นไอ้นี่มันเยอะจริงๆ! Damon เซออกไปโดน Autolycuscream! "ฟู่ววววววว!" ลมหายใจหอมสดชื่น..... ที่ Damon ชักนี่ไม่ใช่เพราะหอมนะครับ แสบตา! Corwynn บอกไม่สนล่ะจับ Damon มาแล้วจัดการ The Dream Walker! "ตึงงงงงง!" เรียบร้อยครับ! แล้วจากนั้นก็จัดการกด! 1 !! 2 !! ยังว่ะเฮ้ย! ได้แค่ 2½ เท่านั้น! Corwynn ถึงกับไม่เชื่อสายตาตัวเองครับ นี่มันเกิดขึ้นได้เยี่ยงไร? Corwynn ลุกขึ้นมาเถียงกรรมการอีกแล้วครับ! คราวนี้เถียงยาวด้วยเว้ย! กรรมการบอกผมไม่รู้แต่โดน Corwynn ผลักครับ! กรรมการล้มลงไป... พยายามจะร้องขอไม่ให้ทำอะไรแต่เหมือนว่า Corwynn จะไม่สนครับจัดการเตะหน้าของกรรมการเข้าไปเต็มๆ! กรรมการรู้งานครับ นอนเลย! Corwynn เหมือนจะโมโหมาแต่แล้วเฮ้ยๆ Takoma กลับเข้ากรงมาทำไม!? พี่แกเหมือนจะสุดจะทนกับการกระทำของ Corwynn แล้ว! ทั้งสนับมือทั้งทำร้ายผู้ตัดสินแบบนี้... Takoma เข้ามาจัดการ Private Eye! "ตึงงงงงง!" Corwynn นิ่งเลยครับ แล้วจากนั้น Takoma ก็มองไปที่ Damon ที่ค่อยๆ ลุกขึ้นมา ทั้งคู่จ้องหน้ากันก่อนที่ Takoma จะพยักหน้าและเดินจากไป! Damon เห็นแบบนั้นก็รู้งานครับว่าจะทำอะไร! Damon ขึ้นไปบน TB แล้วจากนั้นก็กระโดดลงมา Death Shot! โดน Corwynn ไปเต็มๆ แบบนี้เหมือนจะจบแล้วครับ! Damon ลาก Corwynn มากลางเวทีแล้วกดทันที! กรรมการที่โดนเตะปากไปเมื่อครู่ก็ค่อยๆ เซขึ้นมาแล้วนับ... 1 !! 2 !! 3 !! เป็นอันเรียบร้อยครับ!The Winner in this match, and STILLLLLLLL the IWO Centurion Champion, "The Part of Demon" Damon Stryker!

กลายเป็นมารร้ายที่รักษาแชมป์เอาไว้ได้ในดินแดนของเขาเองครับ! ถือว่า Damon Stryker ได้รับชัยชนะไปถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยสวยงามสักเท่าไหร่ แต่เขาก็แสดงให้เห็นแล้วว่าเขาคือผู้ที่คู่ควรกับเข็มขัดเส้นนี้ครับ! Damon ชูแชมป์ขึ้นมาเหนือหัวอย่างภาคภูมิใจในขณะที่กรงค่อยๆ เลื่อนขึ้นขึ้นไปช้าๆ ทางด้านของ Corwynn ก็ลุกขึ้นมางุนงงก่อนที่จะจ้องมองไปหา Takoma ที่ทำให้โอกาสของเขาพลาดไป.. แต่ Takoma เองก็มองชายคนนี้เช่นกัน เหมือนเขาก็ไม่พอใจที่โดนเอาโอกาสไปด้วยวิธีสกปรกแบบนั้น ทางด้านของ Damon ยังฉลองกับชัยชนะกับการป้องกันแชมป์ครั้งแรกของเขาอยู่และจากนั้นภาพก็ตัดไป

-------------------------------------------

ฺBackstage


ภาพตัดกลับมาอีกครั้งเป็น Damon Stryker ที่เดินกลับหลังฉากอย่างภาคภูมิก่อนที่จะเดินไปเรื่อยๆ แล้วเขาก็หยุดตัวลง เขาหันไปมองด้านข้าวงและพบกับชายคนหนึ่งซึ่งมีเข็มขัดแชมป์เช่นเดียวกับเขาต่างกันที่ว่ามันเป็นเข็มขัดคนละเส้น ชายคนนั้นคือ Tornado Age นั่นเอง ทั้งสองจ้องมองกันโดยที่ไม่มีการกระพริบสายตาเลยแม้แต่น้อย แล้วจากนั้นเป็นฝ่าย Age ที่ยกแชมป์ขึ้นบ่าเหมือนกับว่าเขาจะแสดงให้เห็นว่าเขามีสิ่งที่เหนือกว่า Damon


Age : Damon Stryker....

Damon : Tornado Age....

Age : ขอแสดงความยินดีด้วยสำหรับการปล้ำที่ผ่านมา แต่ถึงแบบนั้นก็ตามที มันไม่ได้ทำให้แกดูเหนือกว่าฉันหรอกนะ
Age : เพราะว่าในตอนนี้ ฉันถือในสิ่งที่เหนือกว่าแกและคนในสมาคมแห่งนี้ทั้งหมดแล้ว เพราะตอนนี้ฉันคือเจ้าของ IWO World Unified Champion
Age : และในอีกไม่กี่ชั่วโมงนี้ ฉันก็จะเดินออกมาในฐานะเดียวกับแกนั่นคือผู้ชนะแต่ต่างตรงที่ฉันยิ่งใหญ่กว่าที่แกเป็น ฉันใหญ่กว่าแกและใครก็ตามที่อยู่ในสมาคมนี้ด้วยซ้ำ
Age : ไม่ว่าจะ Anderson หรือ Kenneth หรือแม้กระทั่งตำนานอย่าง Harrison Morgan เองก็ตามที!
Age : เพราะตอนนี้ฉันคือราชาที่มีบัลลังค์ และแกควรจะเคารพฉันให้มากกว่านี้!

Damon : อ่อใช่ๆ ฉันได้ยินแกพูดแบบนี้มาแล้วเมื่อหลังโชว์ที่ผ่านมา แกบอกว่าแกเหนือกว่าทุกคน แกบอกว่าแกคือสิ่งที่เจ๋งที่สุดในวงการ IWO และวงการมวยปล้ำ บางทีฉันก็รู้สึกไม่เห็นด้วยหรอกนะ เพราะเท่าที่ฟังๆ ดูแล้วแกบอกว่าที่นี่แย่ ที่นี่ห่วย แต่สิ่งที่แกใช้วัดคือตรรกะสมองที่คนอื่นเขาไม่สนใจ
Damon : ฉันยอมรับว่าการใช้กระเป๋าแบบลูกผู้ชายของแกน่ะคือสิ่งที่ดี ดีมากด้วยและแกก็ทำสำเร็จ ขอแสดงความยินดีด้วยนะแชมป์
Damon : แต่ในตอนนี้สิ่งที่คนอื่นๆ และฉันเห็นต่างก็คือฉันถือแชมป์ระดับสอง แกถือแชมป์ระดับหนึ่ง แต่คนที่นี่กลับมองว่าสิ่งที่ฉันถือดูมีค่ามากกว่าด้วยซ้ำ!

Age : ฉันว่าแก...

Damon : เดี๋ยวๆ ฉันยังพูดไม่จบ... ไหนๆ คนเขาก็บอกว่าฉันเป็นปีศาจพูดมากอยู่แล้ว! ฉันก็จะพูด ในเมื่อแกกล้าพูดโม้อะไรออกมาเยอะแยะ ฉันก็จะทำเหมือนกัน
Damon : แกมักจะบอกว่าการกระทำสำคัญกว่าการพูด แต่เท่าที่ฉันเห็นในวงการนี้นะ... แกพูดมากที่สุดเลยว่ะ! จริงๆ นะ แกพูดมาก!
Damon : แกบอกว่าแกเจ๋งกว่า Harrison Morgan แต่เอ่อฉันก็ไม่เคยเห็นแกเอาชนะ Harrison ได้สักครั้งนิ ล่าสุดใน Century of Incarnate แกก็พ่ายอย่าง.. หมาเลยล่ะนะ
Damon : โอ้นี่เห็นว่าแกเหนือกว่า Kenneth ด้วยนิ! แต่ถ้าจำไม่ผิดในคืนนั้นที่แกสามารถเอาชนะ Kenneth ได้เป็นเพราะว่า Kenneth โชคไม่ดีที่สามารถกดแกนับเกิน 3 ได้ในขณะที่กรรมการกำลังหมดสติอยู่ล่ะนะ
Damon : และเอ่อถ้าจำไม่ผิดคือการที่แกได้กระเป๋านั่นมานั่นเพราะแกไปเลียแข้งเลียขาพวก XOF ตั้งแต่ IWO ยังอยู่เมื่อ 2 ปีก่อนเลยไม่ใช่รึไง?

Damon : ที่ฉันจะสื่อคือถ้าแกเจ๋งจริง ก็พิสูจน์สิ! เหมือนกับที่ฉันทำ... แสดงความเป็นปีศาจของแกออกมาให้พวกนั้นได้เห็น
Damon : เพราะถ้าแกแป๊กในคืนนี้ คนดูคงจะจำแกในฐานะผู้แพ้ที่ครองแชมป์แค่โชว์เดียวไปตลอดกาล แบบนั้นคงไม่มีใครเขามาเคารพหรอกนะมีแต่สาปส่ง
Damon : เพราะปกติก็ไม่มีใครเคยชอบแกอยู่แล้ว แต่ฉันรู้ว่าแกไม่สนมันหรอก แต่อย่าพูดเกินความจำเป็น!

Damon : จะว่าไปแล้ว... โชคดีสำหรับ The Gear Chamber แล้วกัน ราชาผู้ไร้บัลลังค์!
Damon : และก็... ถ้าแกข้องใจกับสิ่งที่ฉันพูดนักล่ะก็ ฉันอยู่ในค่ายนี้ล่ะ!

ว่าแล้ว Damon ก็เดินจากไปในทันทีปล่อยให้ Age หันไปมองแผ่นหลังด้วยสายตาที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยสบอารมณ์มากนักก่อนที่เขาจะแสยะยิ้มขึ้นแล้วภาพก็ตัดไป

-------------------------------------------

Promoนรก... ดินแดนที่ไม่มีใครอยากจะเข้าไปอย่างกราย มันคือสถานที่ๆ ทำให้มนุษย์ต้องทรมาณกันเป็นนักต่อนัก นัน่คือความเชื่อของใครหลายๆ คนว่าเมื่อทำดีจะได้ขึ้นสวรรค์และถ้าทำชั่วก็ต้องตกนรกทั้งเป็น แต่นั่นไม่ใช่สำหรับ IWO... สถานที่แห่งนี้ไม่มีคำว่าดีหรือเลว ทุกคนล้วนแล้วแต่สามารถเจ็บปวดได้เท่าเทียมกัน อยู่ที่ว่าใครจะกล้าที่จะเดินเข้าไปสู่ความตายก็เท่านั้น แต่มันไม่ใช่ว่ามันจะแลกด้วยความตายซะทีเดียว มันยังแลกด้วยความสำเร็จอีกตะหาก เรื่องทั้งหมดนี้มันล้วนแล้วแต่เกิดมาจากคืนๆ นั้น... คืนแห่งนิรันดร์

Last Month... The Utter Eternity 2016

Kenneth ก็ทุบคืน! ทุบ! Chris ก็ยังต่อย! ต่อย! แต่ดูท่า Chris จะเหนือกว่าจน Kenneth ต้องปล่อยในที่สุด! Chris รีบจัดการ Roundhouse Kick ทันที! Kenneth มึนแล้ว... ส่วน Chris ก็เสียการทรงตัวจนทั้งคู่ร่วงลงไปพร้อมกันทันที! "โครมมมมมมมมมม!" ไอ้เหี้ยๆๆๆๆๆ! หล่นลงไหนไม่ลงกลายเป็นหล่นลงโต๊ะผู้บรรยายครับ! ทั้ง Chris ทั้ง Kenneth นอนสิ้นสภาพเลยทีเดียว... กรรมการไม่รู้จะทำยังไงจึงต้องตัดสินหยุดแมทช์ทันที!
As result of both of competitors' feet are touching the floor at the same time, so the refeeree has decided that this match is draw. Therefore, still the IWO World Unified Champion, "The Perth Executioner" Kenneth Rose!เรียบร้อยครับพี่น้อง... กลายเป็นว่าเสมอกันซะงั้นเลย ผู้เข้าแข่งขันทั้งสองดูท่าจะเละกันทั้งคู่และไม่สามารถดำเนินแมทช์ต่อได้ครับ! ตอนนี้กรรมการเข้ามาเช็คอาการของผู้เข้าแข่งขันทั้งสอง...


"ไม่! มันจะต้องไม่จบแบบนี้.. ฉันไม่ยอมรับมันหรอกถ้าหากว่าผลที่ออกมาคือยังไม่รู้ผล และฉันต้องการที่จะตัดสินมันมีเฉพาะคำว่าแพ้หรือชนะเท่านั้น ใน Utter Eternity ทำให้เราได้เห็นกันแล้วว่า Kenneth Rose ยังไม่สามารถจัดการฉันได้อย่างเด็ดขาด! และฉันยังถือว่ามีสิทธิ์ในการชิงแชมป์อย่างเป็นธรรมอยู่เหมือนกัน เพราะฉันยังไม่ได้แพ้ จนกว่าฉันและ Kenneth จะรู้ผล! ฉันจะไม่ยอมหยุดที่จะทำแบบนี้ ฉันต้องการความเป็นธรรมและฉันต้องได้รับมันใน PPV ต่อไป!"


"ได้! Anderson... ฉันก็รู้สึกไม่พอใจเหมือนกันทีั่ยังไม่สามารถสังหารนายได้ เพราะฉะนั้นแล้วการที่ฉันยังเป็นแชมป์อยู่มันก็ไม่ได้เหมาะสมเลยถ้าเกิดยังมีคำว่าฉันที่ยังไม่สามารถโค่นแกได้ ฉันยินดีที่จะให้สิทธิ์รีแมทช์ใน PPV ต่อไปกับนายเพราะฉันเองก็เป็นนักสู้ ฉันกระหายในการฟาดฟันคมศอกใส่ผู้คนและฉันจะทำใส่นายใน PPV ต่อไป! แกคิดว่าแกคือคนเดียวยังงั้นหรอที่หงุดหงิดกับผลตัดสิน เพราะฉันเองก็เหมือนกัน!"


"เฮ้ยๆ... ฉันไม่สนหรอกนะว่าพวกแกจะมาบ่นอะไรกันเหมือนเด็กๆ ที่ไม่สามารถชนะใครต่อใครได้! เพราะพวกแกไม่ใช่ฉัน! ฉันดับฝันเจ้าว่าที่ Triple Crown ได้ใน Utter Eternity เพราะฉะนั้นฉันตะหากที่สมควร!"


"เดี๋ยวก่อนๆ อย่าลืมซะสิว่าฉันยังคงเป็นว่าที่เจ้าของ IWO World Unified Champion Briefcase อยู่แล้วอีกอย่างฉันเคยเอาชนะอดีตแชมป์โลกอย่างพวกแกทั้งหมดมาแล้ว ไม่คิดว่าหรอว่าคนที่สมควรที่จะเดินเข้าไปในฐานะผู้ท้าชิงที่แท้จริงจะต้องเป็นฉันซะมากกว่า... พวกแกอาจจะฝันลมๆ แล้งๆ ว่าพวกแกเจ๋ง แต่เมื่ออยู่ต่อหน้าพายุนี้ พวกแกมันก็แค่ขยะที่ล่องลอยเมื่อลมพัดผ่านเท่านั้น!"


"การที่ทุกคนบอกว่าตัวเองสมควรที่จะเข้าไปสู้กับแชมป์โลกโดยที่ไม่ได้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันจริงๆ แบบนี้มันออกจะดูตลกไปเสียหน่อยนะขอรับ.. และนั่นก็ไม่ใช่สิ่งที่นายท่านของผมหวังเอาไว้เสียหน่อย แต่ในเมื่อพวกคุณอยากจะเข้าไปในกรงนั่นผมก็จัดให้! Chris Anderson คุณสามารถเข้าไปในแมทช์ได้โดยตรงเลยเพราะว่าคุณยังถือสิทธิ์ไม่เสียการชิงแชมป์อยู่ ส่วนคนที่เหลือ.. พวกคุณต้องพิสูจน์ให้ผมเห็นว่าพวกคุณเหมาะที่จะเข้าไปในแมทช์นั้นจริงๆ"

"เพราะว่าแมทช์การปล้ำนั่นคือ The Gear Chamber Match!"นรกของนรก!

Chris Anderson! Tornado Age! Steve Evil! Garrett Stone และ Kenneth Rose! พวกคุณทั้งห้าคนต้องเข้าไปสู่กรงนรกนั้นเพื่อตำแหน่ง IWO World Unified Champion

นี่คือกรงมรณะ Elimination Chamber แบบพิเศษที่ถูกออกแบบมาเพื่อความตายของนักมวยปล้ำทั้งหลายๆ กฏกติกาในบางส่วนของ Elimination Chamber ยังถูกใช้งานอยู่ ในแมทช์นี้นักมวยปล้ำทั้งหกคนจะต้องฟาดฟันกันไปเรื่อยๆ เพื่อตำแหน่ง IWO World Unified Champion แต่ว่าการที่จะสามารถเป็นแชมป์คนใหม่ได้จะต้องปีนขึ้นไปบนบันไดเพื่อเอาแชมป์มาให้ได้ ทุกๆ ห้านาทีตู้กระจกจะทำการเปิดออกเพื่อที่จะให้นักมวยปล้ำสามารถใช้อาวุธทุกอย่างในนั้น และสามารถคัดกันออกได้ แมทช์นี้สามารถคัดออกได้เป็นจำนวนจำกัดคือสี่คน กล่าวคือหากเหลือเพียงสองคนสุดท้ายจะไม่มีการคัดออกกันได้อีกต่อไป และในแมทช์นี้ยังมีเพียงคนเดียวที่เคยเข้าไปประลองและได้รับชัยชนะนั้นมาแล้วและนั่นคือ Kenneth Rose!


"หากฉันชนะ! ฉันจะกลายเป็นตำนานของที่นี่! The First Ever IWO's Triple Crown Champion!"


"ฉันเคยเอาชนะแมทช์นี้มาแล้ว... และฉันจะทำมันอีกครั้ง!"Last Week...
"ในค่ำคืนนี้ครับ! Age ได้ใช้สิทธิ์การชิงแชมป์ของเขาโดยเพราะว่าเขาจะไม่ทนอีกต่อไปแล้วที่จะต้องมารับฟังทุกๆ คนบอกว่าเขาคือผู้ที่ไร้บัลลังค์และเขามีดีพอที่จะสามารถจัดการกับ Kenneth ได้! แมทช์นี้ดำเนินไปอย่างสูสีโดยที่ไม่มีใครดูได้เปรียบหรือเสียเปรียบเลยครับ... ในแมทช์นี้เราสามารถมองทะลุผ่านอารมณ์ของ Kenneth ได้ครับ เรารู้สึกถึงพลังและความโกรธที่ค่อยๆ พุ่งออกมา มันทำให้เราได้เห็น Kenneth Rose อย่างที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน! กรรมการโดนลูกหลงล้มลงไปแล้ว Kenneth จัดการ The Blade of Perth! Kenneth กดได้ 3 แล้ว... แต่ว่ากรรมการไม่อยู่ครับ! Kenneth เข้าไปปลุกกรรมการก่อนที่จะมาโดน Monster's Rage..."One!Two!Three!

"Age ทำได้แล้วครับ! ตอนนี้เขาคือเจ้าของ IWO World Unified Champion คนใหม่... เขาคือผู้ที่ยืนอยู่บนจุดสูงสุดแล้วครับ!"

"แต่นั่นอะไรครับ? Dave Rotanda กับ Dos Santos ออกมากันทำไมครับนั่น... พุ่งตรงเข้าไปหา Age ทันทีแต่ว่า Kenneth มาช่วงเอาไว้ครับ! แน่นอนว่าการที่จะมาต่อกรกับผู้ที่อยู่บนเวทีแล้วยิ่งมีประสบการณ์สูงมันยากอยู่แล้ว แต่! Kenneth กลับศอกคืนไปหา Age! พระเจ้า.. นี่มันอะไรกันครับ! Dave กับ Santos เข้าไปช่วย Kenneth ด้วยซะงั้น! Kenneth ไม่เคยแสดงอาการแบบนี้ออกมาก่อนเลยในวงการของเขากับ IWO ราวกับว่าเราเห็นด้านมืดของเขาอยู่ยังไงยังงั้น"


"ฉันไม่จำเป็นต้องทำเพื่อพวกแกแล้ว... และตอนนี้ฉันจะทำเพื่อฉัน และฉันคนเดียว... ใน The Gear Chamber.."ฉันจะเอาของที่เป็นของฉันคืนมา!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO: Hellfire Citadel 2016   Wed Jul 13, 2016 2:37 pm

Stage


ตัดกลับมาอีกครั้งเป็นการเตรียมกรงเหล็กพิเศษนั่นคือ The Gear Chamber นั่นเองซึ่งในแมทช์นี้ก็ต่างจากกรงปกติ Elimination Chamber อยู่ในเรื่องกฏกติกาในการปล้ำ แน่นอนว่าความหฤโหดในแมทช์การปล้ำนี้ย่อมมีมากกว่ากรงปกติอยู่แล้ว วึ่งเรามาดูกันครับว่าใครกันที่จะกลายเป็นแชมป์คนใหม่หรือว่าเจ้าของตำแหน่งจะสามารถรักษาบัลลังค์ในครั้งนี้เอาไว้ได้ ว่าแล้วทางด้านของโฆษกเรา Richard Smith ก็ไม่รอช้าที่จะเริ่มประกาศอธิบายกฏกันเลยครับ!


Richard : Ladies and Gentlemen the following is the extraodinary Elimination Chamber, the Gear Chamber Match and this is for the IWO World Unified Championship, now this match begin with all the superstars entering the match and all those respective pods are held by weapons instead of participates. Approximately every 5 minutes a pod door will open allowing every competitors to gain access to use any weapons inside each of a pods. This process will continue until all the pod are opened. However, at anytime if superstar is pin or submit, he is eliminated and must exit the Gear Chamber but only two superstars can still remains in the match. Whoever can grab the title will be the new IWO World Unified Champion.

เพลง Faded ดังขึ้น!


Tornado Age เดินออกมาท่ามกลางดรายไอซ์และควันสีดำแกมม่วงที่โปรยลงมา ก่อนจะหยุดยืนมองหน้าคู่ต่อสู้ (กรณีที่เปิดตัวทีหลัง) ก่อนจะเดินตรงดิ่งขึ้นไปยืนบนขอบเวทีอีกทีนึง ก่อนจะหันซ้ายแลขวาก่อนจะมุดเชือกเข้าเวทีไป

Richard : Introducing first the current IWO World Unified Champion, from the part unknown. Weighing at 256 pounds, he is "The Real Monster" Tornado Age!

เพลง Rise ดังขึ้น!


ไฟทั้งสนามเริ่มมืดสลัวลงพร้อมกับหมอกควันที่ปกคลุมไปทั่วทั้งสนามแล้ว Chris Anderson ก็เดินออกมานิ่งๆโดยใส่แจ๊คเก็ตมีฮู๊ดสีดำแล้วเดินมาหยุดอยู่กลางทางแล้วประสานมือขึ้น แล้วมีสะเก็ตพรุขึ้นมา แล้ว Anderson ก็เดินขึ้นเวทีไปนั่งรอคู่ต่อสู้บน TB!

Richard : Introducing the challenger, from Phoenix, Arizona. Weighing at 220 pounds, he is "The Wolf" Chris Anderson!

เพลง Immortals ดังขึ้น!


Garrett Stone เปิดตัวออกมาด้วยรถ ATV ก่อนจะขับวนเวทีและปีนขึ้นไปทำท่าขึ้ชี้ขึ้นฟ้าและมีพลุสีขาวพุ่งออกมา

Richard : And the next participate, from Panama City, Panama. Weighing at 300 pounds, he is "The Destroyer" Garrett Stone!

ไฟดับทั้งสนามแล้วมีแสงสปอทไลท์ฉายไปที่จุดเปิดตัว เพลง Superhuman ดังขึ้น!


Steve Evil นั่งบัลลังก์ขึ้นมา Denver ยืนอยู่ข้างๆ ทำมือไขว้เป็นรูปตัว C แล้วมีพลุขึ้นหลายชุด แล้วก็เดินขึ้นเวทีไป!

Richard : And their opponent, from Houston, Texas. Weighing at 230 pounds, he is "The Immortal" Steve Evil!

เพลง Little Monster ดังขึ้น!


Kardius Murdoch เดินออกมาก่อนที่จะทำท่าตีเข่าใส่กล้อง 3-4 รอบ แล้วหมุนตัวมาหันหลังกางแขนให้กับกล้อง! ก่อนที่จะดับไฟเหลือแค่สปอร์ตไลท์ฉายมาที่ตัวเขา Kardius เดินตรงดิ่งไปที่เวที ก่อนที่จะตีเข่าใส่มุมหลายๆครั้ง แล้วขึ้นมุมจ้องคนดูเรียกเสียงเชียร์ ก่อนที่จะกระโดดลงมามองหน้าคู่ต่อสู้!

Richard : And the next participate, from Pittsburgh , Pennsylvania. Weighing at 202 pounds, he is "The Knee Master" Kladius Murdoch!

และสุดท้ายเพลง Firestarter ก็ดังขึ้น!


Kenneth Rose เดินออกมาพร้อมเสื้อคลุมแล้วเดินไปจับมือคนดูบ้าง (หรือก็เดินไปเอาศอกชนกับคนดู) บางครั้งก็ไม่จับเดินไปเรื่อยๆแล้วบ่นๆไปตามทาง บ้างก็ชูศอกให้กล้องดูแล้วพูดประมาณว่าจะน๊อคคู่ต่อสู้คืนนี้ด้วยศอก  แล้วเดินขึ้นเวทีจากนั้นก็เดินไปขึ้นเชือกเส้นที่ 2 ที่มุม TB แล้วถอดเสื้อออก โยนลงเวที จากนั้นก็กระโดดลงมาจากเชือก!

Richard : And the last opponent, from Perth, Australia. Weighing at 225 pounds, he is "The Death by Elbow" Kenneth Rose!

The Gear Chamber
IWO World Unified Champion
Tornado Age (c) VS Chris Anderson VS Kladius Murdoch VS Steve Evil VS Garrett Stone VS Kenneth Rose

เริ่มแมทช์มาแล้วครับสำหรับคู่เอกในค่ำคืนนี้! เหล่าผู้เข้าแข่งขันทั้งหกคนต่างจ้องหน้ากันอย่างไม่ประมาทฝ่ายตรงข้าม บ้างก็หันขึ้นไปมองแชมป์ที่ตนเองหมายปองที่จะชนะให้ได้! แล้วทันใดนั้นเป็นฝ่าย Kenneth ที่พุ่งตรงไปหาเจ้าของแชมป์ในทันที! Age โดน Kenneth ที่รุกเข้าไปศอกใส่ไม่ยั้ง! ส่วน Chris ก็จับคู่ต่อยกับ Murdoch และอีกด้านคือ Evil และ Garrett นั่นเอง! ด้านของ Age ที่โดนศอกใส่ก็พยายามจะกันเท่าที่จะทำได้แต่เหมือนว่า Kenneth จะเป็นฝ่ายได้เปรียบในตอนนี้ เขาจัดการศอกใส่ Age จนติดกับมุมแล้วจากนั้นก็เดินถอยฉากออกไปแล้ววิ่งเข้าไปแต่โดน Age จับไว้ได้แล้วจัดการ Reverse STO ลงกับ TB ทันที! "กึกกกกก!" Kenneth ถึงกับนอนนิ่งเลยทีเดียว! ส่วนอีกด้านก็แลกเข่าและหมัดกันอย่างมันส์แต่เหมือนว่าด้วยประสบการณ์จะทำให้ Chris มีความได้เปรียบมากกว่า เขาจัดการต่อยใส่ Murdoch เป็นชุดๆ แล้วจากนั้นก็เหวี่ยง Murdoch ออกไปนอกเวทีจนหลังกระแทกเข้ากับพื้นกรง! "กรึงงงงงง!" Murdoch นอนหลังเดี้ยงเลยทีเดียว! ขณะเดียวกันที่ด้านของ Garrett และ Evil นั้นเหมือนว่า Evil จะได้เปรียบอยู่ เขาจัดการเตะท้อง Garrett แล้วก็ DDT ลงไป! "ตึงงงง!" ตอนนี้เหลือชายเพียงสามคนเท่านั้นที่ยังยืนอยู่ พวกเขาหันไปมองกันแต่แล้วจู่ๆ ก็เป็น Evil ที่พุ่งเข้าไปหา Chris แต่กลับโดน Dropkick จนล้มลงไป! Chris หันไปมองหน้ากับ Age ซึ่งทั้งคู่เหมือนจะมีปากเสียงกันอะไรสักอย่างแล้วจากนั้น Chris ก็ทำท่าเหมือนว่าแชมป์น่ะจะเป็นของเขา ส่วน Age ก็ยิ้มแล้วพยักหน้าประมาณว่าถ้าอยากได้ก็กระชากให้ได้สิ! แล้วจากนั้นทั้งคู่ก็แลกหมัดกันทันทีครับ! Age ต่อย! Chris สวน! ดูเหมือนว่าจะไม่มีความได้เปรียบเสียเปรียบกันเลย! Chris! Age! Chris! Age! ต่อยกันไปกันมาแต่แล้วเหมือนว่าด้านของ Chris จะเหนือกว่าเขาจัดการต่อยหน้าของ Age เข้าไปอีกสองสามครั้งก่อนที่จะเหวี่ยง Age ไปเด้งเชือก! Age เด้งกลับมา Chris ก็ก้มตัวหมอบจน Age วิ่งผ่านไปเด้งเชือกอีกรอบมาโดน Dropkick โดย Chris! Age ล้มลงไปแล้วลุกขึ้นมาในทันที เขาจ้องหน้าของ Chris ที่ทำท่าหยามเขาอยู่แต่แล้ว Kenneth ก็มาจากข้างหลังของ Chris แล้วจัดการศอกใส่หัวของ Chris และอีกด้านหนึ่งก็เป็น Murdoch ที่เข้ามาเข่ากระแทกใส่หัวของ Age เช่นกัน! เอาล่ะครับ... ตอนนี้เทพเข่าและเทพศอกจ้องหน้ากันแล้วครับ! เหมือนพวกเขาจะรู้งานว่าจะเข้าไปประจัญกันแน่ๆ คนดูต่างตะโกนกันลั่นสนาม "Fight! Fight! Fight!" แต่ทันใดนั้น Garrett ก็จับ Murdoch จากข้างหลังแล้ว German Suplex! "ตึงงงงงง!" Garrett วิ่งเข้าไปจัดการ Clothesline ใส่ Kenneth ต่อ! Garrett กำลังจะลุกขึ้นมาเจอ Evil เดินเข้ามา Middle Kick เข้าเอว! Garrett เซออกไปโดนเตะอีกรอบ! เตะ! เตะ! เตะ! Garrett เซไปติดเชือกโดน Evil เหวี่ยงแต่ Garrett นิ่งครับไม่ยอมไปด้วย! Evil ดึง Garrett อีกรอบแต่ก็ไม่ไปเช่นกันแล้วจากนั้นก็เหวี่ยงกลับแทนกลายเป็นฝ่ายของ Evil ที่โดนเหวี่ยงออกไปนอกเชือก! Evil กระแทกลงไปกับพื้นกรงเหล็ก! Garrett เห็นแบบนั้นก็เดินตามออกไปแล้วกระโดด Splash ทันที! "กึงงงงงงง!" Evil โดนแบบนั้นทั้งจุกทั้งเจ็บครับแล้วโดน Garrett จับกด! 1 !! 2 !! ได้แค่สอง! ในตอนนี้ก็ครบกำหนดเวลาแล้วมาดูว่าอาวุธชิ้นใดจะออกมาเป็นชิ้นแรกครับ!
5!4!3!2!1!
บันได! มาเป็นอันแรกเลยสำหรับเครื่องใช้งานที่จำเป็นที่สุดในแมทช์การปล้ำในครั้งนี้! ประตูถูกเปิดออกแล้ว Garrett เห็นแบบนั้นก็เดินไปหาตู้กระจกนั้นแต่กลับโดน Chris เข้าไป Enzuigiri เข้ากลางหลังหัว! "ปั๊กกกกก!" Garrett ถึงกับทรุดลงไปนอนกับพื้นแล้ว Chris ก็เดินไปเอาบันไดออกมาจากตู้ครับ ดูเหมือนว่าในตู้นั้นจะมีบันไดหลายขนาดและมีอยู่ด้วยกันประมาณ 4-5 ตัวเลยทีเดียว! Chris หยิบตัวขนาดกลางที่ใช้ง่ายที่สุดออกมาแล้วฟาดใส่ Evil ที่กำลังลุกขึ้นมา! Evil ล้มลงไปนอนเจ็บอีกแล้ว Chris ก็เอาบันไดเข้าไปในเวทีและกาง! Chris เริ่มปีนขึ้นไปแต่ Kenneth ก็ลุกขึ้นมาแล้วตามขึ้นไปเช่นกัน! Chris กับ Kenneth ที่อยู่บนยอดบันไดก็ระดมหมัดและศอกใส่กันไม่ยั้งครับ! หมัด! ศอก! หมัด! ศอก! แต่ดูเหมือนว่าทั้งคู่แรงฮึดจะเยอะเลยทีเดียวครับ ไม่มีทีท่าว่าฝ่ายไหนจะหมอบไปก่อน! Age ที่ค่อยๆ ลุกขึ้นมาเห็นแบบนั้นก็ขึ้นไปด้วยครับ! แต่ก็โดน Chris ใช้เท้าถีบลงไป! Age ล้มลงไปแล้วลุกขึ้นมาจากนั้นก็ผลักบันไดลงไปเลย! ทั้ง Chris และ Kenneth ต่างร่วงลงมา! Kenneth คอกระตุกกับเชือกอย่างแรงจนล้มลงไปนอนเจ็บส่วน Chris ก็ลงไปฟาดใส่กับพื้นกรงด้านนอก! "กึงงงงง!" Chris ก็นอนกุมท้องเลยทีเดียว! Age ที่ตั้งบันไดใหม่ก็โดน Murdoch ที่เข้ามาจัดการ Knee to Gut! เข่า! เข่า! เข่า! Age ถึงกับจุกแล้วเซออกไป Murdoch ก็วิ่งตามเข้าไปเจอ Age จัดการ Clothesline แต่ Murdoch หลบไปได้! Age หันกลับไปโดน Forearm Smash! Age เซไปติดกับเชือกเลยทีเดียวครับ! Murdoch เห็นแบบนั้นก็วิ่งเข้าไป Shining... เจอ Age จับไว้ได้ในขณะที่กำลังจะออกเข่า! แล้วจากนั้น Age รีบจัดการ Lifting Sitout Spinebuster! "ตึงงงงง!" Murdoch นอนเจ็บเลยครับ! Age จัดการจับ Murdoch มากดทันที! 1 !! 2 !! ได้แค่สองเท่านั้น! Age ลุกขึ้นมาก็โดนบันไดที่พุ่งเข้าไปชนใส่กลางหน้าจาก Garrett! Garrett เอาบันไดมาอีกตัวแล้วมาขั้นไว้กับเชือกเส้นที่สองและเอาอีกตัวไปพิงกับมุมอีกฝั่ง! Garrett จัดการจับ Age ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงไปกระแทกใส่กับบันไดที่ตัวเองพิงเอาไว้! Age ถึงกับเซออกมาพร้อมกับดัดหลังด้วยความเจ็บแล้วโดน Garrett จัดการ Hip Toss ต่อ! Age เซขึ้นมาก็โดน Big Boot เข้าไปอีกดอกเช่นกัน! Age ล้มลงไปโดนกด! แต่ได้แค่ 2 เช่นเคย... Garrett จับ Age ลุกขึ้นมาทันทีแล้วต่อย! ต่อย! ต่อย! Age เซไปติดกับมุมแล้ว Garrett ก็วิ่งเข้าไป Big Boot อีกรอบแต่ Age หลบไปได้! ขาของ Garrett เสียบที่ยอดมุม TB เล่นซะเจ็บเลยทีเดียว! Garrett เซกลับมาเจอ Age จัดการ European Uppercut เข้าไปเต็มๆ คางก็ถึงกับล้มลงไปนอนเลย... Age หันไปที่กลางเวทีอีกครั้งก็ขึ้นไปบนบันไดที่ตัวเองตั้งไว้กลางเวที! Evil ที่ฟื้นสภาพขึ้นมาแล้วก็จัดการกระโดด Frog Splash ใส่ Garrett ที่นอนอยู่แล้วจากนั้นก็ขึ้นไปบนบันไดพร้อมกับ Age! พวกเขาขึ้นไปต่อยกันข้างบนยอดบันได! แต่เหมือนว่าฝั่งของ Age จะได้เปรียบจัดการผลัก Evil ลงไป! แต่ Evil กลับยืนทรงตัวได้พี่แกก็เลยกลับขึ้นมาอีกครั้งแล้วเตะหัวของ Age! Age ถึงกับมึน... ในตอนนี้ก็ถึงเวลาอีกครั้งแล้วสำหรับตู้กระจกต่อไป! เอ้าไฟมา.. ส่องไปหาตู้ได้!
5!4!3!2!1!
ผ่างงงงงงงงงงงงงงง! เป็นตู้ของพวกไม้เคนโด้ ค้อนและเหล่าไม้กวาดที่อยู่ในถังขยะครับ ถือว่าเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ที่มีประโยชน์สูงครับ! แต่เหมือนว่าในตอนนี้จะยังไม่มีใครที่มีเวลาจะไปเอาอุปกรณ์เหล่านั้นครับ! Age ที่มึนอยู่ก็โดน Evil จัดการเอาหัวของ Age กระแทกลงไปกับยอดบันได! "กึกกกกก!" Age โดนแบบนั้นก็ร่วงลงไปกับพื้นเลยทีเดียว! Age ค่อยๆ เซขึ้นมา... "แป๊ะ!" เสียงดังอย่างแรงจากไม้เคนโด้ที่ Chris ถือมาฟาดครับ! Age ถึงกับทรุดลงไปแล้วโดนฟาดเข้าไปอีกดอก! Chris หันขึ้นไปมองข้างบนที่ Evil กำลังจะแกะแชมป์มาก็เอาไม้ฟาดใส่ทันที! "แป๊ะ!" Evil ถึงกับนิ่งอยู่บนบันไดหลังจากโดนฟาดใส่ทันที! Chris กำลังจะไปดึงแต่ Murdoch กลับเป็นฝ่ายรุกเข้าไปแล้วจัดการ Backstabber ใส่ Evil ที่พิงอยู่บนบันไดจนร่วงมา! "ตึงงงงงงง!" ทั้ง Evil และ Murdoch ต่างพากันเจ็บครับแต่ Murdoch ก็ลุกขึ้นมาก่อนแต่กลับโดนไม้เคนโด้ฟาดเข้าให้ซะงั้น! Murdoch ทรุดลงไปกับพื้นแล้ว Chris จัดการ High Knee Strike! "ปั๊กกกกก!" Murdoch นอนกองกับพื้นเลยทีเดียวว่าแล้ว Chris ก็เครียมจะขึ้นไปบนบันไดแต่ Garrett เข้ามา Knee Strike ใส่เช่นกัน! Chris เซออกไปแล้วโดน Garrett ตามเข้าไปตบ! Chris พิงกับมุมที่มีบันไดพิงอยู่! Garrett วิ่งตามเข้าไปแต่โดนศอก! Chris เลยอาศัยจังหวะนั้นจัดการ Turnbuckle Reverse STO! "กึกกกกก!" หน้าของ Garrett กระแทกเข้ากับบันไดไปเต็มๆ! Chris หันไปมองบันไดอีกครั้งก่อนที่จะเริ่มปีนขึ้นไป! Kenneth ตามมาแล้วดึง Chris ลงมาทันที! Chris ไหวตัวทันเลยสามารถยืนได้! Kenneth จัดการ Forearm Smash ใส่ Chris! Chris สวนคืนด้วยท่าเดียวกัน! Kenneth! Chris! Kenneth! Chris! แต่ทันใดนั้น Murdoch ก็ปีนขึ้นไปบนบันไดแล้วกระโดดลงมา Diving Knee Strike ใส่ทั้งสองคนเลบยครับ! "ปั๊กกกกกก!" "ปึ๊กกกกกก!" ทั้ง Chris และ Kenneth ถึงกับนอนนิ่ง ตอนนี้เหลือเพียง Murdoch ที่ยืนอยู่ แต่เขาไม่ตัดสินใจที่จะปีนขึ้นไปบนบันได้ครับ กลับกันเขาเดินไปหาอาวุธชิ้นอื่นๆ แล้วหยิบถังขยะและค้อนมา! เขาเอาถังขยะไปครอบใส่หัวของ Chris แล้วจากนั้นก็เอาค้อนมาเตรียมจะฟาดลงใส่แต่ Kenneth กลับจัดการ Low Blow ใส่ Murdoch เข้าอย่างแรง! โอ้วววววว! Murdoch บอกจุกเลยสิครับ! ว่าแล้ว Murdoch หันกลับไปเจอ Kenneth จัดการ The Knife of Perth! "ปึ๊กกกกกก!" เข้าไปกลางหน้าเลยครับ! Murdoch โดนไปถึงกับนิ่งไปเลยทีเดียวแล้วจากนั้น Kenneth ก็จับกด! 1 !! 2 !! แต่ก็ไม่ได้ว่ะ! Kenneth ลุกขึ้นมาแล้วมองไปที่ Chris ที่โดนถังขยะครอบหัวอยู่ก็เข้าไปจัดการ 12-6 Elbow! ศอก! ศอก! ศอกใส่ถังขยะนั่นล่ะครับ เล่นซะถังบุบกันเลยทีเดียว! Kenneth ยังคงศอกไปแบบไม่ยั้งซึ่งดูท่าว่า Chris แกจะนิ่งแล้วครับ! Kenneth ลุกขึ้นมายืนแล้วชูศอกตัวเองอย่างภาคภูมิใจครับ ดูพี่แกสิครับเล่นศอกใส่ถังขยะซะเลือดออกกันเลยทีเดียว! Kenneth หัวเราะอย่างสบายใจก่อนที่จะเตรียมขึ้นไปบนบันไดแต่แล้ว Evil ก็เข้ามาจัดการ Rise! "ตึงงงงงงงง!" Kenneth ถึงกับนอนนิ่งสิ้นสภาพเลยทีเดียว! Evil เป็นเพียงคนเดียวที่ยืนอยู่บนสนามครับ เขาจะคัด Kenneth ออกไหมหรือว่าจะขึ้นไปบนบันไดเลย เขาตัดสินใจขึ้นไปบนบันไดครับ! และแล้วก็ถึงเวลาอีกครั้ง มาดูว่าครั้งนี้จะเป็นตู้กระจกอะไรครับ?
5!4!3!2!1!
เก้าอี้ครับ! มากันเป็นเซ็ตเลยทีเดียว! ในตอนนี้ Evil กำลังจะถึงแชมป์แล้วครับแต่ป๊าบเข้าให้! Evil โดน Age ฟาดด้วยเก้าอี้เต็มแรงที่หลังครับ! Evil ไหลลงมาจากบันไดแล้วเจอ Age ฟาดเข้าไปอีกทีแต่ Evil หลบไปได้! Age หันกลับมาโดน Spinning Heel Kick! "ปั๊กกกก!" Age ล้มลงไป! Evil เลยจับเก้าอี้มาซะเลยแล้วฟาดใส่ Age แต่ Age กลิ้งหลบไปได้ซะงั้น! Evil เจ็บมือครับ! Age ลุกขึ้นมาแล้วเตะท้องของ Evil จากนั้นก็จัดการ Front Flip Legsweep DDT ลงไปกับเก้าอี้อย่างจัง! "กึกกกก!" Evil นอนเลยครับ! Age จัดการกดทันที! 1 !! 2 !! แต่ก็ยังไม่สามารถโค่น Evil ลงได้! Age ลุกขึ้นมาแล้วเอา Evil ขึ้นไปนอนกับบันไดที่สอดไว้กับ TB อีกฝั่งตรงข้ามกับบันไดที่พิงครับ! แล้วจากนั้น Age ก็ทุบใส่ Evil! ทุบ! ทุบ! ทุบ! ทุบ! จากนั้นพี่แกก็ขึ้นไปบนบันไดกลางเวทีแล้วทำไงครับ Age แกกระโดดลงไปกันเลยทีเดียว! "กึกกกกกก!" Age จัดการ Diving Elbow Drop ใส่ Evil เข้าอย่างจังแต่บันไดกลับไม่หักกลายเป็นว่า Evil เจ็บกว่าเดิมซะเลย! Age ค่อยๆ เซขึ้นมาก็โดน Garrett จัดการ Big Boot! แล้วยกขึ้น Powerbomb ลงใส่กับบันไดที่ Evil นอนอยู่! "แคว๊กกกกกก!" บันไดหักครับ! Age กับ Evil ต่างนอนนิ่งสิ้นสภาพกันเลยทีเดียว! Garrett รีบลาก Age มากด! 1 !! 2 !! แต่ก็ไม่ครับ! Garrett ค่อยๆ ลุกขึ้นมาแล้วกด Evil เช่นกัน! 1 !! 2 !! แต่ก็ไม่อีก! Garrett แกกุมหัวกันเลยทีเดียวครับ! จากนั้นก็จับ Evil ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงออกไปนอกเชือก! Evil ฟาดลงกับพื้นกรงแล้วร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด! Garrett ตามไปแต่แล้่วจู่ๆ ก็มีถังขยะที่บุบแล้วกระเด็นเข้าใส่ Garrett! Garrett ทรุดลงไปแล้วจากนั้นก็โดน Springboard Flying Forearm Smash จาก Chris! Garrett นอนกับพื้นกรงเลยครับ! Chris เห็นแบบนั้นก็ขึ้นไปบน TB ทันทีแล้วจากนั้นเขาก็จัดการด้วย Diving Double Foot Stomp! Garrett นิ่งเลยครับ! Chris รีบจับกด! 1 !! 2 !! ไม่อยู่ครับ! Chris แกชักเซ็งๆ ล่ะครับ ลุกขึ้นมากระทืบใส่ทั้ง Garrett และ Evil อย่างไม่ไว้หน้ากันเลยทีเดียว! แล้วจากนั้น Chris ก็กลับเข้าไปในเวทีครับ เหมือนว่าอารมณ์โกรธจะหายไปหมดแล้ว จากนั้นก็ค่อยๆ ปีนขึ้นไปบนบันไดแต่ Murdoch กับ Kenneth ก็ลุกขึ้นมาแล้วดึง Chris เอาไว้! Chris พยายามจะถีบให้ทั้งสองคนออกไปครับ! แต่เหมือนว่าจะสู้แรงทั้งสองไม่ไหวเลยโดนดึงลงมา! Chris ลงมาแล้วตบหน้าของ Murdoch ไปก่อนเลย! "แป๊ะ!" แล้วจากนั้นก็หันไปหา Kenneth แล้วศอก! แต่พอหันกลับไปหา Murdoch อีกครั้งก็โดน Rolling Elbow! "ปั๊กกกกก!" Chris ล้มลงไปนอนแล้วโดนทั้ง Kenneth และ Murdoch กระทืบเข้าให้! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! เมื่อทั้งสองกระทืบจนพอใจแล้วพวกเขาก็มองหน้ากันแล้วมีการพูดคุยหรือมีปากเสียงอะไรสักอย่าง หลังจากนั้นทั้งสองก็หยุดลงแล้วมอง Age ที่ค่อยๆ คืบคลานขึ้นมา พวกเขากลับไปมองกันอีกครั้งก่อนที่จะยิ้มแล้วเดินไปลาก Age ขึ้นมาทันที! Murdoch ล๊อคตัวของ Age เอาไว้แล้ว Kenneth ก็จัดการศอก! ศอก! ศอก! ศอก! และแล้วก็ถึงเวลาสุดท้ายแล้วที่อาวุธชิ้นสุดท้ายจะได้เผยสู่การต่อสู้ในครั้งนี้!
5!4!3!2!1!
โต๊ะครับ! มาแล้วสำหรับอาวุธที่เหล่าแฟนๆ อยากจะเห็นมันพังมากที่สุด.. แต่ในตอนนี้ทั้ง Kenneth และ Murdoch ยังคงรุม Age อย่างสนุกสนานอยุ่ เหมือนว่า Age จะเริ่มหมดแรงครับแต่ทั้งสองมีหรือจะสนมีแต่ศอกไปเรื่อยๆ ครับ! Age ทรุดลงไปแล้ว Murdoch จับยกขึ้นมาอีกแต่กลับโดนศอกเข้าไปอย่างจัง! Murdoch เซออกไปแล้ว Kenneth จะเข้าไปจัดการ Age แต่กลับโดนจับเอาเก้าอี้ฟาดเข้ากลางหน้า! Kenneth มึนกันเลยทีเดียวแล้ว Age จับเก้าอี้วางลงกับพื้น จากนั้นก็จับ Kenneth มาจัดการ Brian Buster ลงไปกับเก้าอี้นั้นทันที! "กึงงงงงง!" Kenneth นิ่งสิ้นสภาพครับแล้วโดน Age กด! 1 !! 2 !! แต่ไม่ครับ! Kenneth ยกไหล่ขึ้นทัน! Age ลุกขึ้นมาทันทีแต่โดน Murdoch จับเข้าที่หลังแล้วเหวี่ยงไปที่บันไดที่พิงอยู่กับ TB! "กึกกก!" Age ยืนพิงกันเลยทีเดียวแล้วโดน Murdoch วิ่งเข้าไปจัดการ Shining Wizard! "ปั๊กกกก!" Age เซออกมาแล้วโดน Murdoch จัดการ Blue Thunder Bomb! "ตึงงงงง!" Murdoch กด! 1 !! 2 !! Age ยกไหล่ว่ะเฮ้ย! Murdoch กุมหัวแบบแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองแต่แล้วเขาก็ค่อยๆ ลุกขึ้นมาแล้วปีนขึ้นไปบนบันไดครับ! ซะงั้น... ไปง่ายๆ กันเลยที้เดียว ถถถถว์ แล้วจากนั้น Chris ก็ตามขึ้นมาบนบันไดอีกฝั่งครับแล้ว Chris จัดการ Roundhouse Kick! "ปั๊กกกก!" โดนเข้าไปเต็มๆ หัวของ Murdoch แต่ Murdoch ก็สวนกลับไปด้วย Roundhouse เช่นกัน! Chris! Murdoch! Chris! Murdoch! พวกเขาแลกกันไปกันมาไม่มีทีท่าว่าจะหยุดครับ! และในตอนนี้ก็ยังคงแลกกันต่อไป! แล้วจากนัันพวกเขาทั้งคู่ก็หยุดลงแล้วก็หล่นลงไปจากบันไดพร้อมๆ กันเลยครับ! "ตึงงงงงง!" ทั้ง Chris และ Murdoch ตามพากันนอนด้วยสภาพที่ไม่ค่อยสุ้ดีในขณะที่คนดูต่างพากันตะโกน "Holy Shit!" กันอย่างคับคั่ง ที่อีกฝั่งข้างนอกเวทีเป็น Garrett ที่เอาโต๊ะตัวหนึ่งไปพิงกับตู้กระจกและเอาอีกตัวหนึ่งเขาไปตั้งในเวทีครับ! จากนั้น Garrett ก็จับ Age ลุกขึ้นมาแล้วก็ขึ้นไปบนโต๊ะ! Garrett ตามขึ้นไปเหมือนจะทำอะไรสักอย่างแต่แล้ว Age กลับสู้! Age ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! แล้วจากนั้น Age ก็จับ Garrett เหมือนจะใส่ Brain Buster แต้โดนศอก! ศอก! ต่อย! ต่อย! กระทุ้งใส่ท้องของ Age! Garrett หลุดออกมาได้แต่ก็กลิ้งหนีลงโต๊ะไป! Age เห็นแบบนั้นก็กระโจนตัวเข้าไปหาแต่กลับเข้าล๊อคอของ Garrett เป็น Powerbomb แต่กลับไม่ Powerbomb ลงไปกับโต๊ะครับ! Garrett หันไปหาบันไดที่พิงอยู่แล้วโยน Age ไปกระแทกใส่ทันที! เป็น Turnbuckle Powerbomb ในทางเทคนิคครับแล้วจากนั้น Age ก็เซออกมาโดน Running Powerslam ต่อเลย! "ตึงงงงงง!" Garrett จัดการกด! 1 !! 2 !! ยังไม่ได้อีก! Garrett ลุกขึ้นมาโดน Evil จัดการ Pele Kick! Garrett มึนแล้วทรุดไปนอนบนโต๊ะเลยโดน Evil ยกขึ้นไปจัดให้เป็นระเบียบแล้วจากนั้น Evil ก็ขึ้นไปบน TB แต่ไม่ครับ! พี่แกขึ้นไปบนตู้กระจกแทนแล้วกระโดดลงมา Unstoppable! "โครมมมมมมม!" โต๊ะพังกันเลยทีเดียวพร้อมกับเสียงคนดูเฮและตะโกน "This is Awesome!" กันทั้งสนาม! แต่ด้วยความเจ็บจึงไม่ทำให้ Evil กลิ้งออกไปจาก Garrett และไม่ได้คลานไปกดแต่อย่างใด...แมทช์ยังคงดำเนินต่อไปโดยที่ผู้เข้าร่วมแต่ละคนเริ่มจะเหนื่อยล้าและบาดเจ็บกันหมด... ในตอนนี้ Murdoch, Kenneth และ Chris ค่อยๆ เซขึ้นมาแล้วมองกันมาครับ! ทันใดนั้น Murdoch และ Kenneth เข้าไปรุมใส่ Chris ทันที! Chris พยายามจะสู้แต่ไม่ไหวครับ! Kenneth กับ Murdoch ต่างพากันศอกกันเข่าแต่แล้วจู่ๆ Murdoch ก็อาศัยจังหวะนั้นรีบปีนขึ้นไปบนบันไดเพื่อจะไปเอาแชมป์ครับ! Kenneth เห็นแบบนั้นก็ลากลงมาเลย! คราวนี้ทั้งคู่มองหน้ากันอีกครับ แต่ด้วยสายตาที่ดูเปลี่ยนไปแล้วครับ! เหมือนกับว่ามึงทำอะไรของมึงวะไอ้สัส... ว่าแล้ว Kenneth ก็ผลัก Murdoch ครับ! Murdoch ก็ผลักคืนแล้ว Kenneth จัดการ Sideways Elbow Strike! Murdoch จัดเข่า Knee to Gut คืน! Kenneth สวนด้วย Uppercut Elbow Strike! Murdoch สวนกลับไปด้วย Rolling Elbow! Kenneth ต่อด้วย Forearm Smash! Murdoch ก็เช่นกัน! คราวนี้ Kenneth ยังศอกค่อไป! Murdoch จัดการเข่าแทน! เหมือนกลายเป็นสงครามเข่ากับศอกครับ! ทั้งคู่อัดกันไปกันมาเรื่อยๆ แต่แล้วจากนั้น Garrett ก็เข้ามา Clothesline คู่! Kenneth กับ Murdoch เซขึ้นมาโดน Running Headbutt จาก Garrett! Kenneth เซขึ้นมาอีกก็โดน Stone Shot! Murdoch ก็เซขึ้นมาด้วยเช่นกัน Garrett เลยเข้าไปจัดการด้วยท่าเดียวกันแต่ Murdoch หลบไปได้! Garrett หันกลับมาโดน Murdoch จัดการ Superkick เข้าไปเต็มๆ หน้า! "ปั๊กกกก!" Garrett ปลิวออกไปนอกเลือกเลยทีเดียว! Garrett ค่อยๆ เซขึ้นมาโดน Kardius' Lover! Garrett นอนลงกับพื้นแล้วโดน Murdoch จับกด! 1 !! 2 !! ยังว่ะ! Garrett ยกไหล่ขึ้นทันแล้ว Murdoch จัดการกระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! แล้วก็จับ Garrett ลุกขึ้นมาแต่กลับโดนยกขึ้นแล้ว Panama Drop! "กึงงงงงงงง!" Murdoch ถึงกับเจ็บอกและส่วนท้องเลยทีเดียวเพราะหล่นลงมาฟาดใส่กับพื้นเหล็กจากความสูงระดับ Garrett! Garrett แกไม่รอช้ารีบจับ Garrett มากดทันที! 1 !! 2 !! ไม่ได้อีกครับ! Garrett แกเหมือนจะโมโหแล้ว เขาลุกขึ้นมารอจังหวะของ Murdoch ครับ! แต่แล้วทันใดนั้น Age ก็ลอดเชือกออกมาแล้วทุบใส่ Garrett! Garrett เซขึ้นมาโดน Age จัดการ Snapmare Driver ลงไปกับพื้นกรง! "กึงงงงงง!" Garrett ชักดิ้นชักงอแล้วโดนจัดการต่อด้วย Modifield Half Boston Crab! แต่ Garrett ดิ้นครับ! ดิ้น! ดิ้นแล้วสะบัดขาออกเล่นซะ Age ปลิวไปกระแทกใส่กับกรงเหล็ก! "กึงงงง!" Garrett ลุกขึ้นมาแล้ววิ่งเข้าไปปั๊มใส่เต็มๆ! Age ทรุดลงไปแล้วโดน Garrett ต่อย! ต่อย! ต่อย! Age เซไปพิงกับโต๊ะที่พิงอยู่กับตู้กระจกแล้ว Garrett วิ่งเข้าไปแต่โดนถีบสกัด! Garrett เซออกไปโดน Age ทุบหลัง! ทุบ! แล้วก็เตะท้อง! แต่ Garrett ก็ศอกกลับไป! Age เซออก! Garrett เข้าไปจัดการ Stone Shot! แต่ Age หลบไปได้! Garrett หันกลับมาเจอ Age วิ่งเข้าไปจัดการด้วย Monster’s Rage! จนไปชนใส่กับโต๊ะแล้วทะลุเข้าไปใส่ตู้กระจกครับ! "แคว๊กกกกกก!" "เพร้งงงง!" ทั้งโต๊ะทั้งตู้พังกันเลยทีเดียว... Age กับ Garrett นอนนิ่งเลยแต่มือของ Age พาดอยู่บนอกของ Garrett และ Garrett ก็นอนไหล่ติดพื้นด้วย! 1 !! 2 !! 3 !! เรียบร้อยครับ!
Garrett Stone has been Eliminated!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO: Hellfire Citadel 2016   Wed Jul 13, 2016 2:38 pm

ออกไปแล้วครับสำหรับคนแรกนั่นคือ Garrett Stone... ตอนนี้ผู้เข้าร่วมเหลืออยู่ห้าคน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีผู้ชนะครับ! ตอนนี้ Age ยังคงนอนอยู่! Chris ลุกขึ้นมาพร้อมกับๆ กับ Evil แล้วก็เข้าไปประจัญหน้ากัน! Chris จะต่อยแต่ Evil หลบไปได้แล้วจัดการตบ Chris ติดกับมุมที่มีบันไดพิง! Steve เห็นแบบนั้นก็จัดการ Shining Wizard! "ปั๊กกกกก!" Chris เซออกมาโดน Evil จัดการจับมาใส่ Turnbuckle Powerbomb ลงกับบันได! "กึกกกก!" Chris เซออกมาเจอ Evil จัดการ Skywalker! แต่ Chris หลบไปได้! Evil หันกลับมาโดน Pele Kick เข้าไปเต็มๆ! Evil เซแล้ว Chris เดินเข้าไปจับแต่โดน Pele Kick สวนกลับคืนไป! Chris ทรุดลงไปกับพื้นแล้ว Evil จับมา Fireman's Carry Facebuster! "ตึงงงงงง!" Evil กด! 1 !! 2 !! ยังไม่ได้อีกอยุู่ครับ! Evil รีบขึ้นไปบน TB แล้วรอจังหวะ Chris ครับ! Chris ค่อยๆ เซขึ้นมา Evil กระโดดไป Evil Signal! แต่ Chris กลับสวนคืนไปด้วย Full Moon Arrow กลางอากาศกันเลยทีเดียวครับ! "ปั๊กกกกก!" Evil นอนตายเลยครับว่าแล้ว Chris จัดการกด! 1 !! 2 !! แต่ก็ไม่ครับ Evil ยกไหล่ขึ้นได้! Chris นี่แทบอึ้งไปเลยครับ! ว่าแล้วพี่แกก็ลุกขึ้นมารอจังหวะ Evil ครับ! Evil ตะเกียดตะกายขึ้นมาอย่างลำบากแล้วมาโดน Full Moon Arrow ไปอีกรอบแต่ Evil กลิ้งหลบไปได้! Chris หันกลับไปโดนเตะท้องจนทรุด! Chris ทรุดลงไปโดน Avada Kedavra! "แป๊ะ!" Chris จะไหลลงไปนอนแต่กลับโดน Skywalker ลงไปอีกดอก! "ตึงงงงง!" Evil จัดการกดทันที! 1 !! 2 !! ไม่ได้เช่นกัน Chris แกยังคงยกไหล่ขึ้นมาได้อย่างหวุดหวิดเล่นเอา Evil กุมขมับกันเลยทีเดียว! Evil ค่อยๆ ลุกขึ้นมาก็โดน Kenneth ที่ฟื้นตัวขึ้นมาเข้าไประดมศอกใส่ทันที! Evil เซไปติดกับมุมบันไดอีกแล้ว Kenneth ก็ตามไปทำท่ายิงปืน ปังปัง! รู้งานล่ะครับว่าอะไรจะเกิดขึ้น! Kenneth จัดการรัวศอกใส่ Evil! ศอก! ศอก! ศอก! ศอก! Evil โดนซะเละจนทรุดลงไปนอนกองกับพื้นกันเลยทีเดียว แล้วจากนั้น Evil ก็เซออกมาโดน Stretch Plum จาก Kenneth! Kenneth ล๊อคซะแน่นกันเลยทีเดียวครับ! Evil พยายามจะดิ้นให้หลุดแต่เหมือนว่าจะหมดแรงครับ! Kenneth ยังคงล๊อคไว้แน่นอยู่แล้วตะโกนถามแกนจะยอมไม่ยอม?! Evil เหมือนว่าไม่มีทีท่าว่าจะยอมกันเลยครับ! Evil พยายามจะสู้แต่แล้วจู่ๆ Murdoch ก็เข้ามา Superkick ใส่กลางหน้าของ Kenneth! Kenneth โดนไปก็ล้มลงกลิ้งหนีไปนอกเวที! Evil มึนๆ มาแล้วโดน Murdoch จับมาจะ Down to the Knee! แต่ Evil ศอก! ศอก! ศอกกระแทกใส่หัวของ Murdoch จนมึนครับ! Murdoch ปล่อย Evil ลงมาแล้วโดน Evil จัดการ Inverted headlock backbreaker! Evil กดต่อในทันที! 1 !! 2 !! ไม่ได้อีก! Evil หันไปมองกรรมการด้วยความเซ็งกันเลยทีเดียวครับ ก่อนที่จะค่อยๆ ลุกขึ้นมามองสภาพของ Murdoch ที่ไม่ค่อยสู้ดีนักก่อนที่จะจัดการ Skywalker แต่ Murdoch หลบไปได้! Murdoch จัดการ Murdoch Special ทันที! เปิดดอกแรกเป็น Pop-Up Knee Strike แล้วตามด้วย Superkick! "ปั๊กกกกก!" Evil เซจะล้มลงแต่มาโดน The Blade of Perth จาก Kenneth ต่อเลย! Murdoch เห็นแบบนั้นก็ออกเข่าแต่ Kenneth หลบไปได้แล้ว The Blade of Perth เข้าไปด้วยคน! "ปึ๊กกกกก!" Murdoch แกโดนแล้วฉลาดกลิ้งหนีออกไปครับ! Kenneth แกเลยไปกด Evil แทน! แล้วก็นับ 3 เรียบร้อยไปครับ!

Steve Evil has been Eliminated!
ตอนนี้เหลือเพียงแค่ 4 คนเท่านั้นครับ! Kenneth เดินไปหาบันไดที่ตั้งอยู่กลางเวทีอีกครั้งแล้วก็ค่อยๆ ปีนขึ้นไปช้าๆ แต่แล้ว Age แกก็กลับมาแล้วครับ และขึ้นไปบนเวทีเช่นกัน เขาปีนไปที่บันไดที่ Kenneth กำลังปีนอยู่แล้วขึ้นไปต่อยใส่หน้า Kenneth! ต่อย! ต่อย! ต่อย! Kenneth ทรุดแต่ยังเกาะกับบันไดไว้ได้อยู่.. Age จัดการจับหน้าของ Kenneth มาต่อยอย่างแรง! Kenneth ไหลลงจากบันไดแต่เขาก็ได้สติจึงปีนขึ้นไปอีกครั้งแล้วกระทุ้งใส่ท้องของ Age ในขณะที่ Age กำลังแกะแชมป์! Age จุกแล้วโดน Kenneth ศอกกลับคืนไป! ศอก! ศอก! ศอก! ศอก! Age กำลังจะหล่นแต่สามารถเอามือเกาะบันไดเอาไว้! Kenneth ทุบมือข้างที่ Age เกาะไว้! Age โดนแบบนั้นก็ร่วงลงไปจากบันไดทันที! Kenneth ได้ใจแล้วหัวเราะก่อนที่จะเอื้อมมือไปหยิบแชมป์มาได้แต่โดน Murdoch ดึงลงมาแล้วจัดการ Down to the Knee! "ตึงงงงงงง!" Kenneth จุกครับแล้วโดนกดทันใด! 1 !! 2 !! แต่ก็ไม่ได้อีก! Kenneth แกยกไหล่ขึ้นมาทัน... Murdoch กุมหัวเลยครับก่อนที่จะจับ Kenneth ลุกขึ้นมาทันทีแต่ Kenneth กลับสวนเข้าไปด้วย The Blade of Perth! "ปั๊กกกกก!" Murdoch นอนพร้อมทั้ง Kenneth เช่นกัน! Chris ค่อยๆ เซขึ้นมาแล้วมองไปรอบๆ เห็นว่าทุกๆ คนนอนสนิทเลยได้จังหวะขึ้นไปบนบันไดแต่บันไดกลับสั่นเบาๆ ทำให้ Chris แกปีนอย่างลำบาก นั่นเป็นเพราะ Age สั่นบันไดครับ! Chris แกกระโดดลงมาแล้วมาต่อยกับ Age ทันที! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ทั้งคู่มึนครับแล้วเซไปติดเชือกแล้วเด้งกลับมา Full Moon Arrow และ Monster’s Rage ใส่กันทันที! Age กับ Chris นอนเจ็บไปเช่นกัน... ตอนนี้เหมือนทุกคนจะเจ็บกันไปพอๆ กันก่อนที่ท้ายที่สุด Kenneth จะค่อยๆ เซขึ้นมา... ด้วยความเหนื่อยทำให้เขาปีนขึ้นไปบนบันไดอย่างลำบาก แต่เขาก็ยังคงขึ้นไป! ขึ้นไป! และขึ้นไปเรื่อยๆ... ตอนนี้เขาอยู่ในขั้นบันไดเกือบสูงสุด พอที่จะสามารถไปเอื้อมแชมป์มาได้แต่แล้วก็โดน Murdoch ที่ลุกขึ้นมาพร้อมกับเก้าอี้แล้วฟาดใส่ของ Kenneth! "แป๊ะ!" Kenneth ถึงกับแสบกันเลยทีเดียวแล้วล้มลงไปนอนกระแทกกับพื้น! Murdoch จัดการฟาด! ฟาด! ฟาด! แล้วกดอีก! 1 !! 2 !! แต่ก็ยัง! Murdoch แกลุกขึ้นมาอย่างโมโหแล้วเข้าไปถามกรรมการว่าได้ยังไงวะ?! กรรมการบอกกูไม่รู้... แล้ว Murdoch ก็หันกลับไปโดน Kenneth รวบกด! 1 !! 2 !! แต่ก็ยังไม่ได้อีก! Murdoch หลุดออกมาได้แล้วกลิ้งขึ้นมาจับ Kenneth ในท่า Fireman's Carry! แต่โดนศอก! ศอก! ศอกกระแทกเข้าไปกลางหน้าครับ! Murdoch แกไม่ยอมปล่อยครับแต่ก็ไม่สามารถรับความหนักของ Kenneth ไหวเลยเซไปติดกับมุม! Kenneth หลุดลงมาได้แล้วระดมศอกใส่ Murdoch ไม่ยั้ง! ศอก! ศอก! ศอก! ศอก! ศอก! แต่ทั้งผู้ใส่และผู้รับก็ทรุดลงไปด้วยความเหนื่อยเช่นกัน! Kenneth พยายามจะพยุงตัวเองขึ้นมาในขณะที่ Murdoch นั่งพิงกับมุมสิ้นสภาพ! Kenneth เดินไปจับ Murdoch ขึ้นไปบน TB แล้วจะ Superplex! เป้าหมายเป็นโต๊ะที่อยู่กลางเวทีครับ! ซึ่งโต๊ะนั้นยังไม่พังแต่อย่างใด... Kenneth ยก! Murdoch ไม่ยอมขึ้นแล้วศอก! ศอก! ศอก! Kenneth เจ็บท้องแล้วโดน Headbutt เข้าไปกลางหัว! Kenneth ร่วงลงไปใส่โต๊ะจนพัง! "โครรรมมมมมม!" Murdoch เห็นแบบนั้นก็จะกระโดดลงมาแล้ว Diving Elbow Drop แต่กลับโดน Full Moon Arrow จาก Chris ที่ลุกขึ้นมาครับ! "ตึงงงงง!" โดนไปกลางอากาศแบบนี้ไม่น่ารอดครับ... Chris จับ Murdoch กดนับ 3 ทันที!
Kladius Murdoch has been Eliminatedไปแล้วอีกคน... ตอนนี้แต่ละคนที่อยู่ในสนามนี้ต่างสามารถปราบนักมวยปล้ำได้คนละคนแล้วครับ! Chris ค่อยๆ ลุกขึ้นมาแล้วหันไปหา Age ที่เริ่มเซขึ้นมาแล้วจับเหวี่ยงเข้าไปกระแทกใส่กับบันไดที่มุม! Age ยืนพิงเลยครับ! Chris เห็นแบบนั้นก็วิ่งเข้าไป Soulless! "ปั๊กกกกกก!" Age เซออกมา Chris วิ่งเข้าไปเจอ Age จับมาจัดการ Spinebuster ใส่กับบันไดที่มุมจนหักเป็นสองท่อน! "แคว๊กกกกก!" Chris นอนเลยครับแล้ว Age ก็จัดการกดอีกครั้ง! 1 !! 2 !! แต่ก็ยังไม่! Age ลุกขึ้นมาทันที! แต่แล้วก็เข้าไปจัดการ Monster's Revenge! Chris โดนล๊อคซะแล้วครับ! Age แกล๊อคซะแน่นเต็มจังหวะจนไม่สามารถดิ้นหลุดออกไปได้! Chris พยายามควานไปหาเชือกด้วยแรงที่มีทั้งหมด แต่ไม่ครับ! เขากลับไปหยิบอย่างอื่นมาแทนซึ่งนั่นก็คือเก้าอี้นั่นเอง! Age ยังคงงัดต่อไปโดยที่ไม่สนใจอะไรทั้งนั้น! Chris พยายามจะตีแต่เหมือนจะค่อนข้างยากที่จะทำแบบนั้นครับ! แต่แล้ว Kenneth มาจากไหนไม่รู้แล้วจัดการเอาไม้เคนโด้ฟาดใส่คอของ Age! Age ปล่อย Chris และเอามือไปกุมที่คอด้วยความเจ็บปวดครับ! Kenneth เห็นแบบนั้นก็จัดการฟาดต่อไป! ฟาด! ฟาด! นี่มันกะเอาตายแน่นอนครับแล้วจากนั้น Kenneth ก็จับ Age มากด! 1 !! 2 !! ไม่อีก! Age ยกไหล่ทัน! Kenneth จัดการฟาดด้วยไม้เคนโด้อีก! ฟาด! ฟาด! ฟาด! ฟาด! ฟาด! Age ดูแนบนิ่งสิ้นสภาพครับแล้วจากนั้น Kenneth ก็เดินไปรอจังหวะจะ The Blade of Perth! แล้วก็พุ่งเข้าไปใส่ Age! "ตึงงงงงงง!" แต่กลับโดน Awaken Drive! จาก Chris ครับ! Kenneth นอนเลยทีเดียว! Chris ค่อยๆ เซขึ้นมาแต่ไม่กดซะงั้นครับ เขารีบปีนขึ้นไปบนบันได ในตอนนี้ไม่มีใครที่สามารถลุกขึ้นมาขัดขวาง Chris ได้เลย! Chris ไปจนถึงบันไดขั้นเกือบสุดท้ายแล้วและก็กำลังจะจับแชมป์มาครอบครองได้ แต่แล้วที่ข้างนอก Santos กับ Rotanda ก็ต่อยกรรมการที่คุมประตูกรงซะงั้นครับ! กรรมการที่คุมกรงทั้งสองร่วงลงไปแล้วจากนั้นพวกเขาก็เอากุญแจมาเปิดกรงแล้วเข้าไปทุบใส่ Chris ทันที! Rotanda ทุบใส่ Chris ในขณะที่ Santos เดินไปหยิบเก้าอี้มาแล้วฟาดใส่หลังของ Chris! Chris แกแทบทรุดครับแล้วโดน Cop Kick จาก Santos! "แป๊ะ!" Chris ร่วงลงมาจากบันไดหล่นใส่พื้นอย่างแรงแล้วทั้งสองก็เดินไปปลุก Kenneth ให้ขึ้นมา! Kenneth เซขึ้นมาก็มีความงงนิดหน่อยก่อนที่จะยิ้มอย่างร่าเริงใจ แล้วจากนั้นก็มองไปที่ Chris ทันที! Kenneth บอกให้ทั้งสองจับ Chris ลุกขึ้นมาแล้วล๊อคตัวเอาไว้ จากนั้น Kenneth ก็จัดการ The Blade of Perth ทันที! "ปั๊กกกกกก!" Chris นอนเลยครับ! Kenneth ก็เข้าไปกดทันที... กรรมการก็ไม่สามารถทำอะไรได้ครับ เพราะนี่คือ No DQ Match... พี่แกก็เลยกด Chris นับสามไปได้!
Chris Anderson has been Eliminated!
้เอ้า! โดนไปแบบนี้ซะงั้น... แต่จะทำยังไงได้ล่ะครับ ตอนนี้แมทช์เหลือแค่สองคนและไม่สามารถคัดใครออกได้แล้ว! Kenneth เลยหันไปหา Age ที่ค่อยๆ ลุกขึ้นมาเช่นกันแล้วจากนั้นก็สั่งให้ทั้ง Rotanda และ Santos เข้าไปรุมครับ! ทั้งคู่กระทืบใส่ Age อย่างมันส์เลยทีเดียว! Kenneth ยืนมองด้วยความสะใจก่อนที่จะแยกทั้งคู่ออกแล้วจับ Age ลุกขึ้นมาจะ The Blade of Perth แต่กลับโดน Age ถุยน้ำลายใส่หน้าครับ! Kenneth เซออกไปเลย... แล้ว Age ก็พยายามสู้โดยการเข้าไปอัดใส่ทั้ง Santos และ Rotanda จนล้มลงไป! Age หันกลับมาโดน The Blade of Perth เข้าไปเต็มๆ! "ปั๊กกกกก!" Age นอนเลยทีเดียว! ตอนนี้สีหน้าของ Kenneth โมโหเอามากๆ แล้วเขาก็เข้าไปจัดการ 12-6 Elbow ใส่ Age ไม่ยั้ง! ศอก! ศอก! ศอก! ศอก! ตอนนี้เลือดออกมาจากหัวของ Age แล้วครับ! แต่ Kenneth มีหรือจะสนใจมีแต่ทำให้เขาได้ใจแล้วจัดการต่อไปอย่างมีความสุข! แต่แล้วที่ด้านนอกกรงก็มีคนเข้ามาครับ นั่นคือ Chris Anderson! เขากลับเข้ามาทำไมครับ? ไม่รู้ล่ะครับ ในตอนนี้เขามาแล้วเข้าไปจัดการทั้ง Santos และ Rotanda ด้วย Full Moon Arrow! "ปั๊กกกก!" "ปึ๊กกกกกก!" ล้งลงไปนอนทั้งสอง! Chris มอง Kenneth ที่ลุกขึ้นมายืนเหวอด้วยสีหน้าที่โมโหมากๆ ครับ ก็แน่ล่ะไปทำให้เขาแพ้โดยที่ไม่แฟร์แบบนี้ใครมันจะยอม ว่าแล้ว Kenneth ก็เป็นฝ่ายเปิดฉากด้วยศอกแต่ Chris หลบไปได้! แล้วจากนั้นก็จัดการตบ! ตบ! ตบ! Kenneth เซไปติดกับมุมโดน Chris จัดการไม่ยั้งเลยทีเดียว! Chris จัดการต่อย! ต่อย! ต่อย! แล้วก็เหวี่ยง Kenneth ไปที่มุมอีกฝั่ง! Chris เดินตามเข้าไปแต่ทางด้านของ Santos และ Rotanda ก็ลุกขึ้นมาแล้วเข้าไปล๊อคตัวของ Chris ไว้! Chris พยายามจะอัดทั้งคู่แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ไหวครับ Chris ไม่สามารถสู้แรงทั้งสองได้! Kenneth เลยเดินเข้ามาจัดการ The Blade of Perth อีกครั้ง! "ปั๊กกกกกกก!" Chris ลงไปนอนครับ! Kenneth ดูโมโหจริงจังแล้วสั่งให้ทั้งสองลาก Chris ออกไปนอกกรงซะ! ทั้ง Rotanda และ Santos พยักหน้าตอบรับแล้วไปลาก Chris ออกไปจากกรง แต่แล้วทันใดนั้น Kenneth หันกลับไปก็โดน Monster's Rage จาก Age เต็มๆ! Kenneth นอนจุกเลยครับ! Age เห็นแบบนั้นก็มองไปที่ด้านในเห็นกุญแจและแม่กุญแจก็จัดการไปเอามาแล้วล๊อคประตูทันที! เอ้า?! ทั้ง Santos และ Rotanda ยังไม่ได้กลับเข้าไปเลย.... Age หันไปมองทั้งสองคนนั้นที่หันกลับมาด้วยสีหน้าที่วิตกกังวลแล้วโยนกุญแจทิ้งทันที! Age หันกลับไปหา Kenneth แล้วจัดการเอาเก้าอี้ฟาด! ฟาด! ฟาด! ฟาด! ฟาด! แล้วจากนั้นก็จับลุกขึ้นมา Real Impact! "ตึงงงงงงง!" เรียบร้อยครับ! Kenneth นอนนิ่งแล้ว Age เงยหน้าขึ้นไปมองแชมป์ก่อนที่จะปีนบันไดขึ้นไปเอา ในขณะนั้นเขาก็จ้องมองทั้งสองคนนั้นเหมือนเป็นการเย้ยและแกะแชมป์มาได้ กลายเป็น Age ที่สามารถป้องกันแชมป์ไปได้ครับ!Here is your winner and STILLLLLLLL, The IWO World Unified Championnnnnnnn, "The Real Monster" Tornado Age!และกลายเป็นราชาครับที่สามารถเอาชนะกรงนรกในครั้งนี้ไปได้... เขาค่อยๆ ลุกขึ้นมาด้วยสภาพที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก แน่นอนว่ากรงนี้ย่อมทำให้คู่ต่อสู้แต่ละคนบาดเจ็บกันอยู่แล้ว แต่ว่าท้ายที่สุดก็ยังเป็น Age ที่ป้องกันแชมป์เอาไว้ได้ ในตอนนี้เขาชูแชมป์ขึ้นเหนือหัวอย่างภาคภูมิในขณะที่กรงกำลังลอยกลับขึ้นไป เอาล่ะครับในตอนนี้นรกได้จบลงไปแล้ว แต่ว่าจู่ๆ เพลง Ain't no grave ก็ดังขึ้น Rixor Buster เดินออกมายังจุดเปิดตัวพร้อมกับ Mr. Deader เขาจ้องหน้ากับ Age ที่ก็จ้องคืนกลับไปแต่ร่างกายที่สะบักสะบอมย่อมทำให้รู้ว่าเขาไม่พร้อมอย่างแน่นอน


Rixor : เจ้าอย่าเพิ่งใจดีไป... ข้าเคยให้คำมั่นกับผู้ชมเหล่านี้ทั้งหลายว่าในคืนนี้จะมีคนต้องตาย! และข้ามาที่นี่เพื่อจะทำให้มันเป็นจริง!


แล้วจากนั้นจู่ๆ Rotanda และ Santos ก็เข้าไปรุม Age ทันที! Age ในสภาพที่ไม่สู้ดีนักก็ถูกเล่นซะจนล้มลงไปนอนกองกับพื้น! ทั้ง Dave และ Santos เล่นไม่ยั้งเลยทีเดียวและในขณะนั้น Kenneth ก็ค่อยๆ เซขึ้นมาแล้วเหมือนจะโมโหเอามากๆ ครับ! เขาเข้าไปจัดการ 12-6 Elbow ใส่ Age เป็นชุดเลย! Age โดนไปแบบนี้ก็เริ่มที่จะหมดแรงครับ แล้วจากนั้น Kenneth ก็เดินขึ้นไปหยิบไมค์มาทันทีครับ!

Kenneth : Age.. แกอย่าเพิ่งคิดเลยนะว่าชีวิตของแกจะเป็นสุขหากว่าแกยังมีไอ้สิ่งๆ นั้นอยู่กับแกอยู่ และแน่นอนว่าฉันต้องการมันคืน!
Kenneth : ฉันจะทำให้ชีวิตของแกกลายเป็นนรกไปตลอดกาล... แกจะต้องถูกฉันและสหายของฉันทั้งสอง ทำร้าย! ทำให้เลือดไหลถึงความตายทุกสัปดาห์
Kenneth : และฉันจะฆ่าแกและฆ่าแกและฆ่าแกใหม่เรื่อยๆๆๆ ไปจนกว่าแกจะไม่มีคำว่าราชาและเจ้าของตำแหน่ง IWO World Unified Champion อีกต่อไป!
Kenneth : ว่าแล้วฉันก็ขอถือโอกาสแนะนำตัวในคืนนี้เลยดีกว่า... พวกเราคือ "The Argent"

แล้วจากนั้น Kenneth ก็ทิ้งไมค์ลงและเข้าไปทำร้าย Age ต่อ...

แต่ทันใดนั้นเพลง For Whom The Bell Tolls ก็ดังขึ้น! เห้ยๆๆๆๆ อย่าบอกนะว่า... จะเป็นเขาคนนั้น ใช่ครับ! มาแล้วครับ!
Eric Brian!Eric Brian ออกมาพร้อมกับค้อนรีบวิ่งไปบนเวทีครับเล่นซะพวก The Argent วิ่งกลับทางจุดเปิดตัว ไปรวมตัวกับ Rixor Buster ทันทีครับ... แน่นอนว่าทั้งสองก็จ้องหน้ากันด้วยสีหน้าที่แสดงถึงความแค้นแบบสุดๆ ครับ! Eric หันไปมอง Age ที่ค่อยๆ เซขึ้นมาแต่เขาก็ไม่ได้พูดอะไรก่อนที่จะหันไปหาไมค์ที่อยู่พื้นก่อนที่จะหยิบขึ้นมาพูด...

Eric : Rixor Buster!
"I'm Back!"แล้วหลังจากนั้น Eric ก็ทิ้งไมค์ลงไปกับพื้นกลายเป็นอันปิดรายการ The Hellfire Citadel ประจำปี 2016 ท่ามกลางเสียงเฮของผู้คนที่ตกตลึงในการกลับมาของ CEO ที่แท้จริงในครั้งนี้...
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
IWO: Hellfire Citadel 2016
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Major Show :: IWO Pay-Per-View-
ไปที่: