Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 IWO : The Uprising Full Episode 23.06.16

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: IWO : The Uprising Full Episode 23.06.16   Thu Jun 23, 2016 1:09 am


The Incarnate Wrestling Online present

We welcome you to....

the Uprising Show!
สวัสดีครับแฟนๆ ทุกท่านชาว IWO ทั้งหลายพบกับสมาคมของเราและรายการ Uprising อีกครั้งประจำสัปดาห์นี้ อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้ก็แทบจะได้ผู้เข้าร่วมการปล้ำชิงแชมป์ทั้งสองเส้นในกรงนรกแทบจะครบแล้วเหลือเพียงแค่อีกสองคนที่ต้องประจัญหน้าใน Hellfire Citadel ก่อนและใครก็ตามที่ชนะก็จะได้เป็นอีกหนึ่งในผู้เข้าร่วมต่อไปครับ เอาล่ะครับ เรื่องราวต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นจะเป็นเช่นไร รับชมได้ในรายการนี้เลยครับ!

เพลง Firestarter ดังขึ้น!


เจ้าของ IWO Unified Champion เดินออกมาพร้อมกับเสียงเฮลั่นสนาม เขาเดินไปรอบๆ ตามเสียงเชียร์ Kenneth อยู่ตลอดทางและชูศอกขึ้นตามจังหวะของเสียงเชียร์ผู้คน เขาเดินไปเรื่อยๆ ตามทางจนขึ้นไปบนเวที เมื่อเขารับไมค์มาจากทีมงาน เพลงก็ดับลงแต่เเสียงเชียร์จากแฟนๆ ก็ไม่ได้ลดลงเลยสักนิด เขายังสามารถได้ยินชัดเจน Kenneth พยายามจะพูดแต่เหมือนว่าเสียงเชียร์นั้นจะทำให้โอกาสการพูดของเขาถูกขัดไป เขาดึงไมค์กลับมาหาตัวก่อนจะยิ้มอีกครั้ง และเริ่มพูดในทันที

Kenneth : โอเคๆ! ผมรู้ว่าพวกคุณชอบผม... แต่รู้สึกว่าเสียงเชียร์ของพวกคุณมันจะดูดังกว่าเสียงของผมแฮะ งั้นเอาแบบนี้ดีกว่า แฟนๆ ทั้งหลาย... ส่งเสียงเฮไปเรื่อยๆ สุดมันส์ จนกว่าเสียงของพวกคุณจะแหบแห้งไปเลยดีกว่า!

แฟนๆ ยังคงตะโกน Kenneth! Kenneth! Kenneth! ไปเรื่อยๆ

Kenneth : ดูท่าว่าพวกคุณเนี่ยจะสามารถส่งเสียงเชียร์ไปได้ทั้งวันเลยนะเนี่ย แต่เรามาพูดถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่นานนี้ดีกว่า มันคือสิ่งที่ต้องเดิมพันด้วยทั้งหมดที่ผมมี นั่นคือสิ่งที่อยู่บนบ่าของผมในตอนนี้!
Kenneth : ผมรู้ว่าในตอนนี้ผมคือคนแรกที่สามารถครองแชมป์โลกได้สองสมัย และเป็นชายที่ยังรักษาการครองแชมป์ที่ยาวนานที่สุดในสมาคมแห่งนี้อยู่ แต่มันก็ยังเป็นอุปสรรคที่ใหญ่มากๆ อยู่ดีสำหรับผม
Kenneth : ผมเคยคว้าชัยชนะใน The Gear Chamber มาแล้วครั้งนึง! แต่ในครั้งนี้ผมต้องเผชิญกับคู่ต่อสู้ที่มากกว่าเดิมและแต่ละคนก็ไม่ใช่พวกธรรมดาเลย
Kenneth : ผมต้องพบกับทั้งอดีตแชมป์โลก! นักสู้ที่น่ากลัวและนักวางแผน นี่่อาจจะเป็นแมทช์ที่เป็นอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดในวาระการครองแชมป์โลกของผมเลยก็ได้
Kenneth : แต่เอาตรงๆ เลยคือผมยังไม่รู้เลยว่าผมจะสามารถผ่านแมทช์นี้ไปได้หรือไม่ แต่ถึงแบบนั้น ผมก็จะเดินเข้าไปอย่างภาคภูมิในฐานะแชมป์และสู้สุดชีวิตในฐานะแชมป์เช่นกัน
Kenneth : ผมพูดเหมือนกับคนที่ดูไร้ความหวังยังไงยังงั้นเลยแฮะ ไม่! แบบนี้มันไม่ใช่ผมเลยสักนิดจริงไหมทุกคน!

แฟนๆ เฮตาม

Kenneth : ไม่ว่าใครจะอยู่ในกรงนั้นก็ตามที ผมก็จะเอาชนะพวกเขาอีกครั้งและเดินออกมาจากกรงนั่นในฐานะแชมป์อีก! ไม่ว่าจะต้องประหารทุกคนด้วยคมศอกของผม แล้วปีนขึ้นไปเอาแชมป์ที่พาดอยู่บนกรงนั่น!
Kenneth : ผมเคยชนะมาแล้วหนึ่งรอบและทุกๆ คนไม่เคยที่จะมาปล้ำในแมทช์แบบนี้เหมือนกับผม เพราะฉะนั้นเรื่องความได้เปรียบผมย่อมถือไพ่ที่เหนือกว่าอยู่แล้ว!
Kenneth : ไม่ว่าจะต้องสู้กับอีกห้าคนหรือทั้งสมาคม! ถ้าเป็นในกรงนั้นผมย่อมเอาชนะได้อยู่แล้ว! ในฐานะเจ้าของแชมป์โลก IWO World Unified Champion ผมจะไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง!
Kenneth : แต่ถึงแบบนั้น ถึงแม้ว่าแมทช์จะจบลง ผมก็ไม่อาจจะสบายใจได้ถ้ายังมีชายคนหนึ่งพร้อมกับสิทธิ์ที่สามารถเอาแชมป์ไปจากผมได้ทุกเมื่อแบบนั้น
Kenneth : แต่จะบอกอะไรให้เลยนะ Age! ผมไม่กลัวว่าคุณจะใช้มันตอนไหน เพราะไอ้ใบที่คุณมีอยู่น่ะ มันไม่ใช่ใบสัญญาเพื่อแชมป์หรอก แต่เป็นใบสั่งประหารตะหาก!


เมื่อ Kenneth พูดจบแล้วเขาก็ทิ้งไมค์ลงไปกับพื้น! จากนั้นก็จะเดินลงไปล่างเวทีแต่แล้วเพลง Fight ก็ดังขึ้น! Tornado Age เดินออกมาพร้อมกับกระเป๋าสภาพยับเยินของเขาด้วยสีหน้าที่ไม่ค่อยสบอารมณ์สักเท่าไหร่ เขาเดินขึ้นไปบนเวที มองหน้ากับ Kenneth ก่อนที่จะหยิบไมค์มา! ในตอนนี้ถึงเขาจะมีไมค์อยู่กับตัวแล้วแต่เขาก็ยังไม่เอ่ยปากพูดอะไร นอกจากมองชายผู้เป็นคู่ต่อสู้ของเขาใน Hellfire Citadel นี้... Age ยังคงมองหน้าของ Kenneth อย่างไม่ขาดสายเหมือนกับว่าจะเอาเรื่องให้ได้และในที่สุดเขาก็เริ่มพูด

Age : จะบอกอะไรให้นะ Kenneth! ฉันเริ่มรู้สึกเบื่อกับไอ้ของพวกนี้เต็มทน... ฉันเบื่อกับการที่แกต้องมาเรียกฉันเหมือนกับเป็นคนที่เหมือนกับพวกหมาที่มีแต่ลอบกัด ทั้งที่ฉันมีดีกว่าทุกๆ คนที่อยู่ในสมาคมนี้!
Age : ไม่ว่าจะเป็น Anderson! หรือแกหรือใครๆ พวกนั้นก็ล้วนแต่เรียกฉันเป็นเหมือนขยะกันหมดทั้งที่ฉันก็เคยเอาชนะพวกแกมาแล้ว! ฉันแสดงให้พวกแกเห็นอย่างชัดเจนเลยว่าถึงไม่มีกระเป๋านี้แต่ฉันก็โค่นแกลงได้!
Age : แต่ในตอนนี้ฉันมีมันอยู่... และฉันก็แทบจะไม่ได้ใช้เลย! ฉันยังเอาชนะแกและ Anderson ได้! ฉันรู้ว่าตอนนี้แกพะว้าพะวงกับไอ้กระเป๋านี้ที่ฉันมีอยู่แต่ฉันจะบอกอะไรให้แกฟัง Kenneth!
Age : ฉันเบื่อที่จะต้องมารับฟังว่าแกจะเดินเข้าไปในฐานะแชมป์! ฉันเบื่อที่จะต้องมาฟังว่าแกจะเอาชนะอีกครั้ง! ฉันเบื่อที่ต้องมาฟังและมาพูดเรื่องที่ไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นด้วยซ้ำ
Age : สิ่งที่ฉันต้องการในตอนนี้มีเพียงสิ่งเดียวคือ... จัดการงานให้เบ็ดเสร็จ! และฉันจะจบงานของฉันในคืนนี้!

เมื่อ Age พูดจบแล้วเขาก็ยกกระเป๋าขึ้นเหนือหัวเป็นสัญญาณว่าเขาจะใช้มันแน่นอนในคืนนี้! Kenneth มองไปที่กระเป๋าก่อนที่จะหันหน้ามามอง Age และยิ้ม!

Kenneth : แกต้องการแบบนั้น? แกต้องการใช้สิทธิ์สินะ... เอาเลย! ไม่ว่าจะลอบกัดหรือยังไงฉันก็พร้อม!

Age : เหมือนว่าแกจะยังไม่เข้าใจในสิ่งที่ฉันทำสินะ! ฉันไม่ได้ต้องการที่จะมาลอบกัดแก.. คืนนี้ฉันจะใช้มันก็จริงแต่มันไม่ใช่ตอนนี้
Age : เวลานี้มันไม่เหมาะแก่การใช้งานเลยสักนิด แต่เป็น Main Event ในค่ำคืนนี้ตะหาก! เพราะฉะนั้นให้ฉันพูดให้ชัดเจนและสะกดให้แกฟังทีละคำก็แล้วกัน!
Age : ในค่ำคืนนี้! Kenneth Rose! ต้องเจอกับ! Tornado Age! ในการเดิมพันด้วยเข็มขัด IWO World Unified Champion!

Kenneth : ถ้านั่นคือสิ่งที่แกต้องการ... ฉันก็ไม่ขัดข้องเลยสักนิดที่จะประหารแกก่อนเข้ากรง The Gear!
Kenneth : ฉันรับคำท้า!

Age ยิ้มเลยครับ! แล้ว Kenneth ก็ทำท่าจะเดินกลับไป... แต่แล้วเขาก็หันกลับมาอีกที

Kenneth : และฉันจะบอกอะไรให้แกฟังเลยนะ Age... ยอมรับว่าแกกล้ามากๆ ที่มาท้าชิงแชมป์กับฉันก่อนถึงเวลากรงนั่น ทั้งๆ ที่ในตอนนั้นมันน่าจะเหมาะสมกว่าด้วยซ้ำ
Kenneth : เพราะงั้นฉันก็จะทำให้มั่นใจเองว่าแกจะไม่สามารถเดินเข้าไปในกรงนั่นได้ในฐานะแชมป์ ไม่สิ! ไม่สามารถเดินเข้าไปสู้ในกรงได้เลยตะหาก..

แล้ว Kenneth ก็เริ่มเดินกลับไปส่วน Age ที่ยืนมองแผ่นหลังของ Kenneth ก็เปลี่ยนสีหน้าเหมือนกับไม่สบอารมณ์กับประโยคเมื่อกี้ของ Kenneth แล้วจากนั้นภาพก็ตัดไปในทันที

---------------------

Single Match
Conner VS Dave Rotanda (w/ Dos Santos)

แก๊งๆๆ!!!! มาอีกแมทต์แล้ว มาด้วู!!! ทาง Dave Rotanda กับ Conner ครับ!!! ทั้งคู่เดินมองกันไปมาครับ… ลองเชิงกันอยู่ มา ๆ รีบปล้ำรีบจบเร็ว ขี้เกียจเขียนแล้ว!!! Dave จับ Conner มาแต่ว่าทาง Conner ม้วนตัวออกมาได้แล้วบิดแขนของ Dave!!! แต่ว่าทาง Dave ก็ม้วนกลับมาก่อนจะดึงเข้ามา Clothesline!!! แต่ว่าทาง Conner กล้มตัวหลบได้ครับ!!! ก่อนจะวิ่งเด้งเชือกเข้ามา Jumping Clothesline!!! เข้าไป!!! ทาง Dave โดนเข้าไปนี่ล้มลงไปเลยครับ!!! Dave ล้มลงไปแล้วลุกขึ้นมาทาง Conner จัดการ Dropkick!!! เข้าไปอีก!!! Dave ล้มลงไปแล้วลุกขึ้นมาแบบ งงๆเจอทาง Conner จัดการ Roundhouse kick!!! Dave โดนเข้าไปคอบิดเลย!!! ก่อนจะล้มลงไปเลยครับทาง Conner จัดการกดเข้าไปเลยครับ!!!

ได้สองครับ!!! ทางโรต้า เอ้ย โรทันด้า เอ้ย ถูกแล้ว!!! จะเล่นเพื่อๆ ห่าไรคระ!!?!! ทาง Conner เข้าไปรอที่มุมครับ!!! รอ Dave ลุกขึ้นมา!!! ทาง Dave ลุกขึ้นมาช้าๆ ทาง Conner วิ่งเข้ามาแต่ว่าเจอทาง Dave จัดการ Superkick!!! สวนเข้าไปเลยครับ!!! Conner โดนเข้าไปนี่หงายหลังล้มลงไปเลยครับ!!! Dave ลากหัวของ Conner ไปที่มุมครับ!!! ก่อนจะจัดการกระทืบเข้าไปเลยครับ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! เข้าไปก่อนจะดึงแขนของ Conner เหวี่ยงเข้าไปอีกมุม!!! ก่อนจะวิ่งเข้าไป Jumping Leg Lariat!!! เข้าไปติดๆเลยครับ!!! Conner โดนเข้าไปมึนออกมาก่อนจะล้มตัวลงไปครับ!!! ทาง Dave จับ Conner เหวี่ยงเชือกเข้ามาทาง Conner เด้งเชือกเข้ามาแต่ว่าทาง Conner เข้ามากระโดด High Knee สวนแม่งเลย!!! Dave โดนเข้าไปล้มลงไปเลย!!!

Conner ลุกขึ้นมารอ Dave ลุกขึ้นมาเจอ Conner จับมา Beforedown(Doward Spiral)!!! เข้าไปเลยครับ!!! ปักกกกก!!! ทาง Dave โดนเข้าไปหน้าทิ่มเลย!!!! ทาง Conner ตั้งท่าเตรียมเผด็จศึก!!! แต่ว่า Santos เดินออกมาชิว ๆ ครับ!!! Conner มอง Santos ครับ… Santos เดินมาแต่ว่าทาง Conner ไม่สนใจครับ!!! หันหน้ามาเจอ Dave เตะท้องเข้าไปเลยครับ!!! Conner โดนเข้าไปตัวงอลงไปเลย!!! ทาง Dave จัดการจับมา Davetroyer(Double Underhook Pridriver)!!! แต่ว่าทาง Conner ม้วนตัวออกมาแล้วจัดการจับ Dave เสียบเข้าล็อค!!! แล้วจับเข้ามา Styles Me(Styles Clash)!!!! เข้าไป!!! Dave หลับทาง Conner กด!!! 1….2….. ทำไมไม่สาม!! อ้อ ทาง Santos เข้ามาก่อกวนกรรมการครับ..!!! Conner วิ่งเข้าไป Dropkick!!! เข้าไป!!! Santos ลงไปนอนเลยครับ!!! Conner ลุกขึ้นมาครับก่อนจะโดน Dave วิ่งเข้ามาเตะท้องแล้วจัดการ Davetroyer!!!! เข้าไปเลย!!! Dave กด!!! 1….2…..3!!!!


The Winner in this match, "The Lunatic" Dave Rotanda!

เอ้า? เป็นงั้นไปครับ! กลายเป็น Rotanda ที่สามารถเอาชนะ Conner ไปได้.. ซึ่งเขาก็ชูมือขึ้นฉลองชัยให้กับตัวเองโดยที่ Santos เข้ามาแสดงความยินดีด้วยส่วน Conner ก็ไปนั่งเซ็งล่างเวที จ้องมองทั้งสองด้วยสีหน้าที่โกรธแค้นในขณะที่โดนเย้ยอยู่ เป็นอันภาพตัดไป

---------------------

Backstage


ภาพตัดมาเป็น Chris Anderson อีกครั้งที่เหมือนจะยืนรอสัมภาษณ์ ณ จุดให้สัมภาษณ์ของสนาม สีหน้าของเขาไม่ได้แสดงถึงความหงุดหงิดหรืออะไรนอกจากนิ่งเฉย แล้วทันใดนั้นเอง Jack Dolphin ก็เข้ามาในกล้องเตรียมพร้อมกับสัมภาษณ์ทุกประการ

Jack : เอาล่ะครับคุณสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ขอเชิญพบกับหนึ่งในผู้เข้าร่วมชิงแชมป์ IWO World Unified Champion ใน Hellfire Citadel ที่จะถึงนี้
Jack : เขาคืออดีตแชมป์โลกหนึ่งสมัย "The Lone Hunter" Chris Anderson ครับ!
Jack : สวัสดีครับคุณ Chris.. คือในตอนนี้เราได้รับคำถามนี้มาจากแฟนๆ IWO ในหลายๆ ส่วนถึงตัวคุณตั้งแต่ผ่าน Utter Eternity ที่ผ่านมาว่าคุณแทบจะไม่ได้ปล้ำเลยด้วยซ้ำ
Jack : ส่วนมากถามมาว่าคุณมีอาการบาดเจ็บอะไรหรือเปล่าหรือเป็นอย่างอื่นที่ทำให้คุณต้องหายไปจากสังเวียนแบบนี้

Chris : บาดเจ็บ? ขาดไปจากสังเวียน? ไม่! ไม่เลยสักนิด... ฉันไม่ได้มีปัญหาอะไรทั้งนั้นล่ะ ฉันพูดตรงๆ เลยนะว่าเราจะเอาร่างกายไปเสี่ยงหรือทำอะไรเสียเวลาแบบนั้นไปทำไม
Chris : ในเมื่อสุดท้ายแล้วแมทช์ที่มีคุณค่าสำหรับเราจริงๆ คือแมทช์ที่จะเกิดขึ้นใน Hellfire Citadel ที่ฉันจะเดินเข้าไปในกรงเพื่อกระชากแชมป์มา
Chris : นั่นล่ะคือสิ่งเดียวที่ฉันสนใจ! ฉันไม่สนใจว่าคนจะมองว่าฉันขี้ขลาด อ่อนแอหรือยังไงก็ตามทีทั้งๆ ที่พวกนั้นมันสมองกลวงและคิดได้แค่นั้น
Chris : การทำทุกอย่างมันต้องมีแผนการ และแผนการทั้งหมดมันล้วนแล้วแต่ย่อมแลกด้วยเสียงวิจารณ์จากผู้คน ฉันรู้ดี! แต่ฉันไม่ได้โง่ที่จะไปฟังเสียงพวกนั้น คนที่จะสำเร็จได้มันต้องเดินผ่านเสียงนั้นได้เช่นกัน!
Chris : พูดตรงๆ เลยคือฉันไม่ได้โง่แบบ Kenneth ที่จะเดินออกไปแส่หาเรื่องที่ไม่ควรจะหา! ฉันเป็นนักสู้นะแต่เวลาคือสิ่งที่สำคัญกว่าในการเอาชนะ ฝีมือและความสามารถมันไม่ใช่ทั้งหมด แต่เป็นเวลา!
Chris : ถ้าเราเลือกเวลาที่จะสู้ถูก... เลือกเวลาที่จะวางแผนได้ถูก! เราก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว!

Jack : โอเคครับ! มากันที่คำถามต่อไปกันเลยดีกว่า... ในตอนนี้เราทุกคนก็รู้แล้วว่า Tornado Age จะปล้ำชิงแชมป์โลกกับ Kenneth Rose ในค่ำคืนนี้และทุกคนก็หวังที่จะรับชมมัน!
Jack : คุณมีความเห็นว่าใครจะสามารถชนะไปได้หรือว่าคุณคิดอะไรอย่างอื่นบ้างครับ?

Chris : สิ่งที่ฉันคิดมีเพียงแค่สองสิ่ง! คือหนึ่งจะต้องสะสางเรื่องกับ Kenneth ให้มันจบๆ ไปและสอง... คือการเป็นแชมป์โลกที่แท้จริง
Chris : ฉันไม่มานั่งสนหรอกว่าใครจะชนะถึงแม้ว่าอยากจะให้ Kenneth ชนะเพราะจะได้สะสางเรื่องได้ง่ายก็ตามที แต่ถึงแม้ว่า Kenneth จะแพ้จริง เราก็ยังสะสางเรื่องได้อยู่ดี เพราะฉะนั้นไอ้นั่นก็คือประเด็นรอง
Chris : ประเด็นหลักน่ะคือฉันตะหาก! ฉันต้องทำทุกอย่างเพื่อให้มั่นใจว่าคนที่จะเป็นแชมป์โลกคนใหม่คือฉัน.. และถึงตอนนั้นยุคของ Anderson จะได้เกิดขึ้นอย่างแท้จริง!
Chris : ไม่ว่าใครจะคิดยังไงก็ตาม ไม่ว่า Kenneth จะได้เปรียบที่เคยปล้ำในกรงนรกนี่แล้วก็ตาม แต่สุดท้ายฉันนี่ล่ะที่จะชนะ!

Chris : ฉันว่านะ Jack... บางทีมันก็ดูตลกมากที่ต้องมานั่งพูดกับแกเกี่ยวกับเรื่องนั่นนี่เพราะอันที่จริงแล้วถ้าฉันไม่จำเป็นต้องบอกอะไรเลยมันย่อมดีกว่าด้วยซ้ำ
Chris : อย่างเข้าใจผิดว่าฉันไม่อยากจะพูดล่ะ แต่ฉันแค่มองว่าการถามมากเกินไปอาจเป็นภัยต่อตัวเองก็ได้!

เมื่อ Chris พูดจบเขาก็เดินออกไปจากกล้องในทันทีกลายเป็นภาพตัดไป

---------------------

Single Match
Steve Evil VS Garrett Stone

เริ่มแมทช์มาทั้งคู่ไม่รอช้าเข้าไปอัดกันทันที! ต่อยไปกันไปกันมาดูท่า Garrett จะได้เปรียบดัน Evil ไปติดกับมุม! Garrett ต่อยต่อแต่ Evil หลบไป! Evil ผลัก Garrett เข้ากระแทกใส่กับมุมแล้วต่อยคืน! Garrett โดนไปเป็นชุดถึงกับมึน! Evil เดินห่างออกไปก่อนจะวิ่งเข้าไปปั๊มแต่โดนเท้าสกัด! Evil เซออกโดน Garrett จับใส่ German Suplex! Garrett กดแต่ได้หนึ่งเดียว! Garrett รีบจับ Evil ลุกขึ้นมาต่อแต่โดน Evil กระทุ้งท้อง! กระทุ้ง! กระทุ้ง! Garrett เซออกไปโดน Evil จัดการ Dropkick! Evil กดคืนแต่ได้หนึ่งเช่นกัน! Evil รอจังหวะจะจัดการ Avada Kedavra แต่ Garrett จับขาเอาไว้ได้! Evil โดนหมุนแล้ว Garrett จัดการ Clothesline! Evil นอนกองลงไปกับพื้น! Garrett จับ Evil ลุกขึ้นมาต่อยอีก! ต่อย! ต่อย! ต่อย! Evil เซไปติดเชือกแล้ว Garrett จัดการเหวี่ยงไปเด้งเชือก! Garrett จะหนุนแต่โดนเตะ! Garrett เงยหน้าขึ้นโดน Evil จัดการ Swinging Neckbreaker! Garrett เจ็บคอ! Evil บอกไม่สนล่ะครับจัดการกดเลย! 1 !! 2 !! ไม่ได้! Evil กระทืบ Garrett ไปทีนึงก่อนที่จะปีนขึ้นไปบน TB! แต่ Garrett กลับฟื้นตัวขึ้นมาแล้วขึ้นไปบน TB ตาม Evil แล้วจับใส่ Super Back Suplex! "ตึงงงงงง!" Evil นอนเจ็บแล้วโดน Garrett จับกดแต่ยังได้แค่ 2 เท่านั้น!

Garrett จัดการ Sidehead Lock! Evil โดนลากขึ้นมาพร้อมกับท่าล๊อค! Garrett รีบเข่าทันที! เข่า! เข่า! เข่า! Evil โดนไปซะเต็มแรงถึงกับจุก! Garrett จะจับใส่ T-Bone Suplex แต่ Evil ดิ้นหลุดแล้วจัดการ Dropkick เข้าไปข้างหลังของ Garrett! Garrett ทรุดลงแล้วเซขึ้นมาโดน Spinning heel kick! Garrett จุกเข้าไปอีกครั้งแล้ว Evil รีบจับใส่ Fireman's Carry Facebuster! "ตึงงงง!" ฟาดลงไปถึงกับเด้งขึ้นมายืน แต่คนที่ยืนคือ Evil! แกโดน Garrett สวนลงมาเป็น Counter DDT ปัก Evil เด้งขึ้นมา Garrett ถอยเสริมแรง วิ่งกลับมา Running Knee Strike! เข้าอัดข้างคอ Evil ร่วงลงไป Garrett กดทันที 1 !! 2 !! ยังไม่ได้! Garrett แกเลยลากคอ Evil ลุกขึ้นมาจัดการเตะท้อง! ก่อนที่จะรวบแขนมา Hip Toss แล้วพลิกมาเตะอก Evil! Evil หลบไปได้ พลิกมารวบกด แต่ไม่ใช่! แกพลิกร่าง Garrett มาแล้ว "แป๊ะะะะะ!" Avada Kedavra เข้าไปเต็มๆ แต่ Garrett ไม่ร่วง ฮึดขึ้นมาแล้ว Headbutt โขกสวน! Evil เซออกไป Garrett แกเลยกระชากแขนเข้ามายก Panama Drop (Military Press Slam)! ผิดคาด! Evil แกพลิกลงมายืนได้ ก่อนที่จะ "แป๊ะะะะะ!" Pele Kick สวนเข้ากลางหัวของ Garrett! Evil รีบลุกขึ้นมาแล้วรวบคอ "ตึงงงงง!" Rise (Codebreaker)! เข้าหน้าไปเต็มๆ Evil จับกดทันที แต่ก็ได้ 2 เฉย!

Evil แกลุกขึ้นมากุมหัวเลย ก่อนที่จะตั้งท่ารอ Garrett ฟื้น! Evil เข้ามา Shining Wizard เข้าหน้า แต่ Garrett แกขโมยท่า Turnbuckle Powerbomb โยนไปฟาด! Evil เดินเซออกมา Garrett รวบคอยก "ตึงงงงงง!" T-Bone Suplex ฟาดลงมา Evil หลังแอ่น! Garrett ยังไม่พอ วิ่งไปเสริมแรง กลับมากระโดด Elbow Drop พร้อมกด 1 !! 2 !! ไม่สาม! Garrett แกเลยคว้าคอ Evil ยกขึ้นมาแล้วแบก Panama Drop! ยกแล้วฟาดลงมา Evil แกแอ่นขึ้นมายืน Garrett ได้โอกาส รวบหลังมาจัดการ Garrett Gravity Drop (Reverse GTS)! แต่ Evil ดิ้นลงมายืนได้ รวบหลังยก German Suplex ครั้งที่ 1! ยกอีกเป็นครั้งที่ 2! คราวนี้ยกขึ้นมาแล้ววิ่งพาไปนั่งยอดมุม Evil ช้อนคอมา Inverted Headlock Backbreaker! Garrett ล้มพับลงมาคุกเข่า Evil แกเลยรวบตัวมายก "ตึงงงงงงง!" Turnbuckle Powerbomb ใส่มุม Garrett ไหลออกมา Evil แกรวบคอมา Swinging Neckbre-... Garrett พลิกกลับมา แล้วรวบหลังยก Running Powerslam! Garrett ทำท่าเชือดคอ Evil ค่อยๆลุกขึ้นมา Garrett วิ่งมา Stone Shot (Superman Punch)! "หมับบบบบ!" แล้วก็...... "ตึงงงงงงงง!" Fireman's Carry Facebuster ลงมาฟาด Evil ม้วนตัวขึ้นมาแล้ว Skywalker (Curb Stomp)! Garrett พับเลย Evil กดทันที 1 !! 2 !! 3 !! เอาชนะไปได้ !!


The Winner in this match, "The Immortal" Steve Evil!

กลายเป็น Evil ที่สามารถเอาชนะไปได้ในครั้งนี้ กลายเป็นว่า 1-1 ไปแล้ว... แต่ถึงแบบนั้นในครั้งนี้ Evil อยู่เหนือกว่า Garrett นั่งเซ็งอยู่ล่างเวทีปล่อยให้ Evil ฉลองต่อไป แต่พวกเขาจะเจอในกันอีกไม่นานนี้ ใครจะเป็นแชมป์โลกคนใหม่ของสมาคม

---------------------

Stage


ตัดกลับมาที่ Stage อีกครั้งเป็นเพลง Move Bitch ดังขึ้น! พร้อมกับเสียงรถบีบแตร์มาแต่ไกล เป็น Brooklyn Jones ที่เปิดตัวออกมาพร้อมกับรถคู่ใจของเขา ไม่สิ! นั่นมันรถของ Kladius Murdock นี่ครับ สภาพดูยับเยินเลยทีเดียว มันจะขับต่อไปได้ปะวะเนี่ยอีแบบนี้... แล้วจากนั้น Jones ก็เปิดประตูรถ แต่ประตูหล่นลงไปกับพื้นซะงั้น เล่นเอาซะ Jones เขินเลยทีเดียวจากนั้นพี่แกก็ค่อยๆ เริ่มเดินขึ้นไปบนเวทีรับไมค์มาจากทีมงานก่อนที่จะเริ่มพูด


Jones : อ่าคือ... ฉันไม่ได้ตั้งใจจริงๆ นะ ก็แบบว่ารถฉันและรถไอ้เข่าหมานี่มันจอดไว้อยู่ในลานจอดรถเดียวกันนี่หนา กะอยู่แล้วเชียวว่านิสัยเก่ามันต้องกลับมาจนได้
Jones : ก็มันรู้สึกสั่นไปทั้งตัวเหมือนอยากจะขับรถคนนี้ให้ได้เลย ฉันก็พยายามจะขัดขืนแล้วนะ แต่พลังของความอยากมันแรงเกินไปฉันก็เลยขึ้นไปบนรถซะเลย
Jones : บางคนอาจจะถามว่าฉันทำยังไงถึงเอารถคนนี้ไปได้ ก็แบบว่าอันที่จริงฉันก็ไม่รู้ตัวหรอก อยู่ดีๆ มือของฉันมันก็ไปเอง พอรู้สึกตัวอีกทีฉันก็อยู่ในรถขับไปเกือบถึงบ้านแล้วอ่านะ
Jones : เพราะฉะนั้น เค้าขอโต๊ดนะ Murdock! แต่อย่างน้อยฉันก็เติมน้ำมันให้ซะเต็มถังเลยทีเดียวนะ ดูสิ! ฉันลงทุนขนาดไหนเติมน้ำมันที่ปั๊มที่ขายน้ำมันแพงเพื่อให้ถือว่าหายกันไปเชียวนะ

Jones : รู้แล้วๆ ฉันรู้ว่านายโกรธที่ฉันเอารถไป งั้นเอางี้ล่ะกัน ฉันจะเล่าให้ฟังเลยว่าฉันไปทำอะไรมา ประกันภัยของนายจะได้จ่ายเงินให้กับนายถูกไง
Jones : ตอนแรกอ่านะพอดีฉันไปซื้อเบอร์เกอร์กินในร้านแล้วพอดีก็ลืมกุญแจไว้ข้างใน คราวนี้ฉันไม่รู้จะทำยังไงดี พยายามขอความช่วยเหลือแล้วด้วย อธิบายซะดิบดีเลยว่า "ช่วยเปิดประตูรถให้หน่อย พอดีอันนี้ไม่ใช่รถผม ผมไม่รู้ว่าจะเข้าไปยังไง"
Jones : พอพูดแบบนั้นเท่านั้นล่ะก็มีชายคนนึงเดินเข้ามาช่วยฉัน เขาโยนอิฐกระแทกกระจกซะแตกเลย ฉันเห็นว่าพอกระจกนึงแตกรถมันดูไม่สวย แล้วมันไม่ใช่รถฉันด้วย ก็เลยทุบกระจกแม่งหมดล่ะ มันจะได้สวยๆ สบายเลย ไม่ต้องเปิดแอร์ ต่อต้านโลกร้อนด้วย
Jones : ส่วนตัวรถข้างในมันก็เลอะเละเทะไปหมด เพราะฉันไปวานให้เพื่อนๆ ฉันตกแต่งรถให้หน่อย เพราะฉันต้องเอารถไปคืน ว่าแล้วพวกเขาก็ละเลงสี ทำนั่นนี่ซะสวยเลยนะ ไม่เชื่อก็ลองเปิดดูสิ
Jones : ต่อมาเลยคือประตูรถ มันก็ค่อนข้างจะพังๆ แล้วล่ะ ไม่ใช่ความผิดฉันนะ มันเป็นความผิดของกำแพงตรงนึงน่ะ พอดีฉันกำลังขับๆ ไปโดยที่ลืมปิดประตูแล้วเล่นไปกระแทกกับกำแพงนั้นเต็มๆ เลย
Jones : ฉันรู้ว่ากำแพงผิด ฉันก็เลยตบกำแพงไปทีนึง แล้วบอกว่า "นี่แน๊ะ! เด็กไม่ดี... คราวหน้าคราวหลังอย่ายืนขวางของนะ!" แค่นั้นล่ะ ฉันตบกำแพงแทนแล้วนะ Murdock ถือว่าไม่โกรธกันนะ

Jones : สุดท้ายนี้ฉันจะบอกว่าฉันไม่ได้ตั้งใจจริงๆ แต่ใน Hellfire Citadel ฉันตั้งใจแน่! โดยการจะเอาชนะแกและเอาเข่าหมายัดใส่ปากที่ขาหมาออกมานั่นซะ!
Jones : โอเคนะ จบปิ๊งนะ xD


แล้วในจังหวะที่ Jones กำลังจะลงไปจากเวทีจู่ๆ เพลง Little Monster ก็ดังขึ้น! Kladius Murdoch เดินออกมาอย่างนิ่งเฉย เขายืนนิ่งอยู่ที่หน้าจุดเปิดตัวและมองหน้าของ Jones ที่ยิ้มรออยู่ Murdoch ไม่ได้แสดงอาการใดๆ ออกมาเลยแล้วจากนั้นเขาก็หยิบไมค์ขึ้นมาพูดทันที!

Murdoch : แกอยากจะทำอะไรก็ทำๆ ไปเหอะ.. เพราะยังไงซะนิสัยของคนแบบแกน่ะมันก็มีแต่ขโมยและขโมยเท่านั้น
Murdoch : แกเคยได้ยินบ้างไหมล่ะว่าคนที่มีดีแต่การทำอะไรแบบนั้นน่ะ มันไม่มีวันประสบความสำเร็จเหมือนคนอื่นหรอก! และฉันจะทำให้แกดูเองว่าใน Hellfire Citadel นั้นแกจะล้มเหลวเหมือนที่แกเหลวที่ Utter Eternity!
Murdoch : ที่ต่างกันน่ะหรอ? คือครั้งนี้ฉันจะเป็นคนจัดการแกและเมื่อถึงตอนนั้น... แกจะเป็นฝ่ายที่ยืนเสียดายเมื่อเห็นฉันเดินออกไปจากกรงในฐานะเจ้าของแชมป์โลกคนใหม่
Murdoch : เมื่อฉันประสบความสำเร็จในคืนนั้น ตัวแกมันก็จะเป็นแค่ขยะที่ไม่มีใครเขาจดจำ... เว้นเสียแต่พวกคนดูที่มีนิสัยโง่ๆ เหมือนกับแกล่ะนะ!

คนดูโห่เลยครับ มาด่าโง่ได้ไง ขวยเอ้ย!

Murdoch : จะบอกเลยนะว่าฉันไม่สนใจหรอกว่าแกจะทำอะไรกับรถของฉัน! เพราะมันก็เป็นแค่สิ่งของที่ฉันสามารถซื้อใหม่ได้ทุกเมื่อ ไม่เหมือนกับโจรอย่างแกที่อีแค่จะซื้อกับข้าวยังไม่มีจะแดก!
Murdoch : แกไม่จำเป็นที่จะต้องมาบอกฉันหรอกว่าแกไปทำอะไรกับมันมาบ้าง แต่ฉันจะบอกอะไรให้กับแกอย่างนึงก็แล้วกัน...
Murdoch : สภาพรถคนนี้มันเป็นยังไง แกก็จะเป็นยังงั้นล่ะใน Hellfire Citadel! และฉันจะบรรยายให้แกฟังทุกๆ คำเลยว่าฉันทำอะไรกับแกลงไปบ้าง ฉันหักกระดูกแกส่วนไหน ฉันใช้เข่าทำลายกระดูกซี่ไหนของแก ฉันจะบอกแก จนกว่าแกจะยอม!

Jones : อ่อๆ แกไม่สนใจสินะ... แต่โชว์ที่ผ่านมาฉันเห็นชัดๆ เลยนิว่าแกโมโหแบบสุดติ่งกระดิ่งแมวเลยที่ฉันเผอิญเอารถไปผิดคัน
Jones : นี่หรอคือคำว่าไม่สนใจ?

Murdoch : ฟังนะ! ฉันโอเคที่รถคนนั้นถูกทำลายไม่มีชิ้นดี แต่ฉันไม่โอเคกับการที่แกมาแตะอะไรก็ช่างที่ยังถือกรรมสิทธิ์ว่าเป็นของๆ ฉัน!
Murdoch : ถ้าพูดตรงๆ คือฉันล่ะสะอิดสะเอียนกับคราบเนื้อตัวแกชะมัด! แต่ฉันก็จำเป็นที่จะต้องทำลายแกให้สิ้นซากใน Hellfire Citadel!
Murdoch : เพราะฉะนั้นฟังไว้นะไอ้มดปลวกไร้ค่า! เมื่อถึงคืนนั้น แกจะมอดไหม้ไปพร้อมกับเพลิงแห่งโลกันต์ตามคอนเส็ปของ Hellfire!

Murdoch : จำคำฉันไว้ให้ดีล่ะไอ้เข่าหมา! "ไว้เจอกันใน Hellfire Citadel!"

เมื่อ Murdoch พูดจบแล้วเขาก็ทิ้งไมค์ลงไปกับพื้น ยืนแสยะยิ้มให้กับ Jones ก่อนที่จะเดินลงไปที่รถพร้อมกับใช้มือลูบมันและตะโกน "แกจะเป็นเหมือนกับสิ่งที่แกทำลายมัน!" ซึ่ง Jones ได้ยินแบบนั้นก็ไม่ได้เอ่ยอะไรตอบกลับกลายเป็นภาพตัดไปทันที!


แก้ไขล่าสุดโดย Kane เมื่อ Thu Jun 23, 2016 1:11 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO : The Uprising Full Episode 23.06.16   Thu Jun 23, 2016 1:09 am

Single Match
Luis Rilleratos VS Dos Santos

แก๊งๆๆ!!!! แมทต์เริ่มได้ครับ!!! Santon เจอกับ Luis เหี้ยไรนี่หละ ลืม!! ทั้งคู่เดินวน ๆ กันครับ!!! Santon กับ Luis เข้าไปดันกัน!!! แต่เป็นทาง Luis อะไรนี่หละ!! พอเถอะ!!! เข้าไปรวบหลังของ Santos เลยครับ!!! ก่อนจะจัดการ German Suplex ตั้งแต่เริ่มเลย!!! เฟี้ยวสัส!!! หัวของ Santos นี่ทิ่มเลยครับ!!! Luis จัดการกดเป็นแบบสะพานโค้งไปเลย!!! กรรมการสไลด์ตัวมานับ!!! 1….2…. ยังจ่า!!! ได้ 2 เองนะ!!! Luis รีบลุกขึ้นมาจับ Santon ขี้นมา!!! Santos บอกแม่งเอ๊ย!!! ปัดมือของ Luis ออก!!! ก่อนจะจัดการถีบท้องของ Luis จุกเลย!!! ทาง Santos จับ Luis ยกขึ้นมา Vertical Suplex!!! แต่ว่าทาง Luis ดิ้นลงมาก่อนจะจัดการ Roundhouse Kick!!! เข้าไปเต็มก้านคอของ Santos เลยครับ!!! Santos นอน!!! Luis กดเลย!!!

ได้สองเองงง!!!! Santos ยกไหล่ทันได้ครับ!!! Luis จัดการจับหัวของ Santos เข้ามาตีเข่า!!! ตีเข่า!!! ตีเข่า!!! ตีเข่า!!! เข้าไปเอา Santon จุกเลยครับ!!! Luis เหวี่ยง Santos เข้าไปอัดกับ TB!!! ทาง Luis วิ่งเข้าไปปั๊ม!!! แต่ว่าทาง Santos หลบตัวไปได้!!! ทาง Luis เข้าไปชนกับ TB ซะงั้น!!! ทาง Santos จัดการรวบกดเข้าไปเลยครับ!!! 1…2… ยังครับ!!! Luis ดิ้นหลุดออกมาได้ครับ!!! ทั้งคู่ลุกขึ้นมาพร้อมกันทาง Santos จัดการ Dropkick!!! เข้าไปเลยครับ!!! Luis โดนเข้าไปนี่ล้มลงไปเจ็บเลยครับ!!! Santos รอ Luis ลุกขึ้นมา!!! ทาง Santos วิ่งเข้ามา Cop-Kick(Step up Enzuigiri)!!! แต่ว่าทาง Luis หลบได้แล้วเมื่อทาง Santos ลุกขึ้นมาก็โดน Luis จัดการ Step-up Enzuigiri!!! เข้าไปเต็ม ๆ คอ!!! Santos ลงไปนอน!!! ทาง Luis กด!!!

ได้สองตามเคย!!! Santos ยกไหล่ได้ทันก่อนครับ!!! ทาง Luis ไม่สนครับ!!! จับหัวของ Santos ขึ้นมาแล้วจัดการต่อยเข้าไปเลยครับ!!! Santos โดนเข้าไปนี่ล้มลงไปเลย!!! ทาง Luis จับ Santos เหวี่ยงเชือกไปครับ!!! Santos เด้งเชือกเข้ามาโดน Luis จัดการ Spining Wheel kick!!! เข้าไปเต็ม ๆ หน้าเลยครับ!!! Santos โดนเข้าไปเจ็บหน้าเลยครับ!!! Luis รอ Santos จากข้างหลัง!!! ทาง Santos ลุกขึ้นมาทาง Luis จับเข้ามา Adventure The Death(Killswitch)!!! แต่ว่าทาง Santos ดันตัว Luis เอาอกไปชนกับ TB!!! ทาง Luis ปล่อยออก!!! เซออกมาทาง Santos จัดการ Neckbreaker!!! ทาง Luis ลงไปนอนกุมคอ!!! ทาง Santos ตั้งท่ารอ Luis ลุกขึ้นมา!!! ทาง Luis พยายามลุกขึ้นมาทาง Santos วิ่งเข้าไป Bad Cop(Punt Kick)!!! แต่ว่าทาง Luis จับขาของ Santos แล้วรวบเข้ามาจัดการ Shock Over(Boston Crab)!!! เข้าไปเลย!!! Santos ไม่ไหวบอกว่ายอมแล้วจร้า!!! แล้ว Luis อะไรนี่หละ ก็ชนะไปรอคนประกาศแปป!!!

Here is your winner, "The Wolf Hunting" Luis Rilleratos!


ถือว่าสามารถเก็บชัยชนะครั้งแรกไปได้แล้วสำหรับ Luis Rilleratos! และเป็นชัยชนะที่ขาวสะอาดอีกด้วย... เขาชูมือขึ้นแสดงถึงชัยชนะและก็ลงไปฉลองชัยกับภรรยาของเขา ซึ่ง Santos ที่อยู่บนเวทีท่าจะเซ็งเลยทีเดียวที่มาแพ้ให้กับหน้าใหม่ของสมาคม และจากนั้นภาพก็ตัดไปในทันที

---------------------

Stage


ตัดภาพมาอีกครั้งเป็นที่ Stage ซึ่งมันถูกตั้งไปด้วยโพเดียมกว่าหกตัว และมีชายผู้เข้าร่วมกรง Elimination Chamber เกือบทุกคนยืนประจำอยู่พร้อมกับพิธีกร Jack Dolphin ของเขา ดูท่าว่านี่จะเป็นการ Debate ของเหล่านักมวยปล้ำก่อนถึงศึกใหญ่ของพวกเขาในการชิง IWO Centurion Champion ครับ! โดยการพูดในครั้งนี้จะเรียงจากผู้ท้าชิงไปหาแชมป์ และแน่นอนว่าคนที่ยังไม่ได้ออกมาในตอนนี้เป็นชายผู้ที่โดนแบนจากสมาคมไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วอย่าง Dick Clubberlang นั่นเอง! ว่าแล้วไม่รอช้าพิธีกรของเราเริ่มเปิดรายการทันที!

Jack : เอาล่ะครับท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ในอีกไม่นานก็จะถึงศึกใหญ่ Hellfire Citadel ที่ซึ่งนักมวยปล้ำเหล่านี้จะสู้กันเพื่อชิงแชมป์ IWO Centurion Champion ในกรง Elimination Chamber
Jack : แต่สำหรับคืนนี้เราจะได้พบปะกับพวกเขาในการ Debate ครั้งนี้!
Jack : มากันที่คนแรกกันเลยดีกว่าครับ... เขาคือหนึ่งในผู้เข้าร่วมซึ่งเขาก็คือ Takoma Tallon ครับ! คุณ Takoma ครับ... ในตอนนี้สำหรับใครหลายๆ คนก็บอกเลยว่าคุณคือคนที่ฟลุ๊คคนหนึ่งที่มาอยู่ในจุดๆ นี้
Jack : ซึ่งคุณมีความมั่นใจยังไงว่าคุณจะสามารถเดินออกมาจากกรงในฐานะ IWO Centurion Champion คนใหม่บ้างครับ?


Takoma : ก่อนอื่นเลยคือผมรู้ตัวดีว่าผมคือชายที่ฟลุ๊คคนหนึ่งที่มาอยู่ในจุดๆ นี้อย่างที่ใครบางคนว่าผมไม่ควรจะอยู่ หลายๆ คนบอกถ้าเหตุการณ์นั้นไม่เกิดขึ้น คนที่จะเข้ามาในกรงก็อาจจะเป็น Brooklyn Jones เสียด้วยซ้ำ!
Takoma : แต่ผมไม่ได้บอกว่าผมไม่สมควรที่จะมายืนในจุดๆ นี้... อย่างน้อยผมก็ไม่ใช่คนเดียวที่ประสบปัญหาแบบนี้ใช่ไหมล่ะ คนที่คุณก็รู้ว่าใคร คนที่ไม่สามารถเอ่ยชื่อได้
Takoma : แต่อย่างน้อยถึงผมจะฟลุ๊คผมก็ไม่ได้ลอบกัดเหมือนใครบางคนจริงไหม? การที่คนบางคนเข้าไปจู่โจมแชมป์ และผู้ท้าชิงอีกคนนั่นคือสิ่งที่ผมไม่ได้ทำเหมือนคนอื่นอยู่แล้ว
Takoma : แต่เรื่องนั้นช่างมันเถอะ ผมมั่นใจอะไรที่ว่าผมจะเดินออกมาจากกรงนั่นและเป็นแชมป์คนใหม่ อันนี้มันก็อยู่ที่ดวงด้วยนั่นล่ะว่าผมจะได้รับอุปสรรคที่ใหญ่หรือเล็ก
Takoma : ผมรู้ว่าผมจะได้สู้สุดใจ จนกว่าจะถึงตอนนั้นผมไม่อยากจะบอกว่าผมจะเดินออกมาในฐานะเจ้าของแชมป์! ผมไม่ชอบโม้ใครเพราะผมเป็นชายผู้เอาบรรทัดฐานความจริงมาเป็นหลัก
Takoma : เพราะฉะนั้นไว้รอดูใน Hellfire Citadel ดีกว่าว่าผมจะทำได้ไหม?

จู่ๆ Corwynn ก็พูดสวนทันที!

Corwynn : โลกสวยว่ะ... แกบอกว่าแกไม่ลอบกัดเหมือนใครบางคน ถ้าแมนจริงทำไมไม่พูดเลยล่ะว่าฉันและ Marius ขี้ขลาดเพราะไปทำร้ายคนอื่นน่ะ
Corwynn : แต่ฉันถามจริงๆ เหอะว่ามันคือการลอบกัดยังไงในเมื่อสุดท้ายแล้วพวกมันและฉันทุกคน รวมถึงไอ้โลกสวยแบบแกก็ต้องเจอกันในกรงอยู่แล้ว แบบนั้นเขาเรียกว่าตัดไฟแต่ต้นลมไอ้โง่!
Corwynn : แกอาจจะโลกสวยที่ใช้คำว่าลอบกัดแทน ซึ่งฉันจะบอกอะไรให้แกฟังเลยนะไอ้นักสืบโคนัน นี่คือโลกมวยปล้ำ! ไม่ใช่โลกที่แกเดินเข้าไปในบ้านใครแล้วมีคนตายและแกจะสืบคดีได้ทุกครั้ง
Corwynn : ในครั้งนี้แกเดินเข้าไปใน Hellfire Citadel และฉันมั่นใจเลยว่าคนที่จะตายน่ะมีแน่! แต่เป็นไอ้งั่งอย่างแกตะหาก!

Takoma : โว้วๆ ฉันไม่ได้บอกซะหน่อยว่าการลอบกัดมันผิด... ฉันแค่บอกว่าฉันไม่ได้ทำ อย่าเข้าใจผิดฉันล่ะ Corwynn
Takoma : ฉันรู้ว่านายอาจจะร้อนตัวที่ไม่ได้มีส่วนร่วมจริงๆ จังๆ แบบคนอื่นจึงต้องไปทำร้ายคนนั้นคนนี้เพื่อเป็นการระบายอารมณ์แทน
Takoma : แต่การทำแบบนั้นมันมีแต่ทำให้นายมีแต่ศัตรูเพิ่มไม่ใช่หรอ?

Corwynn : ปัญญาอ่อน! พูดยังกะว่าในตอนนี้ฉันมีศัตรูแค่แกคนเดียวนั่นล่ะ! ทุกคนที่ยืนอยู่ตรงนี้ล้วนแล้วจะเข้าร่วมแมทช์กรงกันหมด!
Corwynn : รวมถึงไอ้พิธีกรหน้าโง่นี่ด้วย!

คนดูงง...

Jack : โอเคฮะๆ ผมไม่ได้เข้าไปร่วมกรง... แต่ในตอนนี้ผมอยากจะให้พวกคุณใจเย็นและดำเนินการ Debate นี้อย่างไร้ความรุนแรง
Jack : เอาล่ะครับ สำหรับคนต่อไปคือหนึ่งในผู้เข้าร่วมที่มีจุดประสงค์ตั้งแต่เข้าสมาคมเพื่อมาชิง IWO Centurion Champion ไม่สิ... เพื่อมาสร้างสิ่งที่เรียกว่าอนาคตจริงๆ ตะหาก
Jack : เขาคือนักมวยปล้ำชื่อดังจากสมาคมนอก "Mister Myxzpltk" ครับ!
Jack : เอาล่ะครับ คำถามก็เช่นเดียวกันกับของ Takoma.... คุณมีความมั่นใจยังไงที่จะเดินออกมาจากกรงในฐานะแชมป์คนใหม่ครับ?


Myxzpltk : ฉันจะไม่พูดมากความให้มันมีแต่น้ำ... ฉันจะเดินเข้าไป ไม่ว่าจะอยู่ในตู้กระจกเพื่อรอการปล้ำหรือไม่ก็ตาม
Myxzpltk : ฉันจะอัดทุกคนที่ขวางหน้าฉัน ขวางหน้าทางเดินของอนาคตฉัน! ฉันรู้ว่าฉันอาจจะไม่ได้มีลีลาการพูดเหมือนกับทุกๆ คนที่อยู่บนเวทีนี้
Myxzpltk : แต่สิ่งง่ายๆ ที่ฉันจะสื่อคือฉันจะจัดการพวกแกทุกคนและเดินออกมาในฐานะแชมป์คนใหม่!

Corwynn : พูดยังพูดได้แค่นี้! แล้ววันไหนแกจะไต่ไปหาอนาคตได้? ไม่ดิ! แค่อีแชมป์ระดับสองเส้นนี้แกยังจะเอามาได้หรือเปล่าไม่รู้!
Corwynn : เห็นแกบ่นๆ เรื่องคนอื่นมีดีแต่พูด อันที่จริงแล้วแกมันแค่พูดไม่เก่งเหมือนคนอื่นจนไม่มีอะไรจะพูดไม่ใช่หรอ?
Corwynn : น่าสงสารจังสำหรับคนแบบแกนะที่จะเดินเข้าไปในกรงโดยที่คนดูมองว่าแกเป็นหมาหัวเน่า และเดินออกมาในฐานะเดิม!

Myxzpltk : โอเค! ฉันพูดไม่เก่งฉันยอมรับ.. แต่นั่นไม่ใช่การกระทำซะหน่อย!
Myxzpltk : แกก็เคยได้ยินว่าร้อยคำพูดหรือจะสู้หนึ่งการกระทำ... ฉันว่าแกรอให้ถึงกรงนั่นก่อนดีกว่าแล้วถึงเปิดปากพูด
Myxzpltk : เพราะในตอนนี้ขาหมาออกมาจากปากแกแล้ว และถ้าแกต้องการ ฉันจะเอาขาหมานั่นยัดกลับเข้าปากแกเอง!

Corwynn : พูดงี้อยากโดนตีนสินะ! ได้... เห็นว่าตรงนี้ยังใช้ความรุนแรงไม่ได้หรอกนะ ไม่งั้นฉันกระโดดตีลังกาหมุนเตะแกไปนานแล้ว

Takoma : ใจเย็นๆ สิ.. ให้พวกเขาได้แสดงความคิดเห็นกันบ้าง ฉันรู้สึกว่านายจะขัดคนนั้นคนนี้อย่างเดียวนะ

Corwynn : อย่าเสือก! นี่มันก็เหมือนกับการหาเสียงล่ะวะ! คนมันต้องพูดให้โน้มน้าวใจคนดูที่สุด ถ้าจะมาพูดแค่สามคำแค่นั้นก็เดินกลับไปแล้วรอให้ถึงกรงซะจะดีกว่า!

Jack : ครับๆ ผมว่าใจเย็นๆ กันก่อนดีกว่า... ผมว่าเรามาทำให้สิ่งนี้สงบๆ ลงก่อน เพราะยังมีใครอีกหลายๆ คนที่ต้องพูดอะไรเหมือนกัน
Jack : คนต่อไปผมไม่รอช้า Marius ครับ!


Marius : ข้ามาที่นี่เพื่อที่จะแสดงให้ทุกคนเห็นว่าข้าคือหนึ่งเดียวแห่งสมรภูมิการต่อสู้ทุกชนิดบนสังเวียนนี้! และข้ารู้ว่าใน Hellfire Citadel มันจะเป็นศึกใหญ่ที่นักสู้ทุกคนจะทำทุกอย่างเพื่อที่จะให้ตัวเองประสบความสำเร็จ!
Marius : เรารู้กันว่าในตอนนี้คนที่ดูเป็นหนึ่งคือผู้ที่ถือแชมป์ IWO Centurion Champion เส้นนั้นอยู่ในมือ แต่นั่นไม่ได้หมายถึงว่านักสู้ผู้นั้นจะสามารถเดินออกมาจากนรกในฐานะเจ้าของแชมป์อีกครั้ง
Marius : เทพเคยที่จะเดินเข้าออกจากนรกราวกับว่าเป็นทางเดินธรรมดา และนั่นคือสิ่งที่ข้าจะทำ... จงมองข้าและรู้ให้ดีว่ายุคของข้ามมันได้มาถึงแล้ว!
Marius : เพราะไม่ว่าต่อให้ข้าต้องต่อกรกับมารกี่ตนและมนุษย์อีกกี่ร้อยพันก็ช่าง ข้าก็จะเป็นคนที่ถูกเรียกว่า "เจ้าของแชมป์ IWO Centurion คนใหม่!"
Marius : เพราะข้าคือบุตรแห่ง Mars.... บุตรแห่งพระเจ้าที่พวกเจ้าต้องเกรงกลัว!

Corwynn : นี่สรุปเรามานั่ง Debate กันอยู่หรือว่าจะฟังนิทานก่อนนอนไร้สาระกันวะห๊ะ? เอาจริงๆ เลยคือมันเป็นอะไรที่น่ารำคาญสุดๆ
Corwynn : แกบ่นนั่นนี่ราวกับเป็นเรื่องที่ไม่เป็นจริง แกบ้าป่าววะ? เอาจริงๆ นะ บนเวทีนี้มีใครที่ดูปกติสักคนหรือเปล่า?

Jack : Corwynn ครับ... เดี๋ยวก็ถึงตาคุณพูดแล้ว อย่าเสือกขึ้นมาตลอดเวลาสิครับ

Damon : โอเค! ฉันได้ยินมามากพอแล้ว... ฉันจะบอกอะไรให้นะ Marius ว่ามันไม่ได้มีแค่เทพเท่านั้นที่สามารถเดินเล่นในนรกได้ แต่ปีศาจก็เช่นกัน!
Damon : ฉันอาจจะไม่ได้มีแสงสว่างแห่งออร่าที่บ่งบอกว่าคือสิ่งที่สูงส่ง แต่ฉันคือผู้ที่สร้างนรกและอยู่ไปกับมัน
Damon : บางทีเทพตนนั้น อาจจะไม่ได้กลับมาจากนรกอีกเลยก็ได้! ด้วยฝีมือของปีศาจตนนี้!

Marius : หากเจ้าเคยนั่งฟังนิทานตั้งแต่ยังเล็ก หากเจ้าเคยฟังตำนานมาเมื่อนานมาแล้ว... เทพคือผู้ที่ชำระล้างปีศาจทั่วแดนดิน!
Marius : ถึงแม้เจ้าจะสร้างนรก แต่มันก็ได้รับคำบัญชาจากทวยเทพในการก่อสร้าง ถ้าให้ข้าพูดง่ายๆ คือข้ายังอยู่ในที่ๆ เหนือกว่าเจ้าอยู่ดี!

Corwynn : อ่อนี่คือจะเปลี่ยน Debate เป็นการเล่านิทานก่อนนอนจริงๆ นะสิ! ได้! ฉันไปเอาเตียงกับผ้าห่มมาแปป

Jack : ใจเย็นๆ ดิเฮ้ย! ผมหมดความอดทนแล้วนะ... โอเคคุณอยากจะพูด! คุณได้รับสิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้!


Corwynn : โอเค! ได้เวลาเหมาะสักทีที่ฉันจะได้พูดอะไรกับคนอื่นบ้างหลังจากนั่งเงียบไปซะนาน... ซึ่งอันที่จริงฉันก็พูดไปแทบจะหมดแล้วล่ะนะ
Corwynn : ไม่สิๆ! ฉันจำได้แล้วว่าฉันยังพูดไม่หมด ฉันจะเริ่มความต่อจากตอนที่แล้วใน Dragonball Z เลยล่ะนะ

คนดูงงสัส... สรุปเธอว์จะยังไงของเธอว์เนี่ย!

Corwynn : ฉันเพิ่งบอกไปว่าบนเวทีนี้มันมีไอ้โง่ตัวไหนที่ดูปกติบ้าง? ฉันจะบอกให้เลยว่ามันไม่มีสักคน... ลองมองไปรอบๆ ตัวสิว่าเจอคนที่มโนนั่นนี่อะไรไปหมด
Corwynn : ไอ้สองคนที่เพิ่งดำเนินนิทานอย่างมันส์เลยก็คิดว่าตัวเองเป็นสิ่งที่อยู่ในตำนานเมื่อนานมาแล้ว หรือเป็นสิ่งที่ควรจะเชื่อไม่เชื่อ! ปีศาจหรือเทพ! แล้วยังไงวะ ตายๆ ไปแม่งก็ไม่ได้ไปเจอไอ้พวกนี้อยู่แล้วล่ะ!
Corwynn : ฉันว่าพวกแกคงได้รับยาเยอะเกินไปก่อนที่จะออกมาจากศูนย์กักกันการมโนแห่งชาติพวกแกเลยมาเป็นมักมวยปล้ำที่ปัญญาอ่อนแบบนี้!
Corwynn : และคนต่อไปเลยก็มโนว่าตัวเองคือโคนัน! จะว่าไปแกดูไปกี่ซี่ซั่นแล้วล่ะ... แกเคยเห็นไอ้โคนันมันประสบความสำเร็จกับการต่อกรกับแก๊งห่าอะไรไม่รู้ไหม? ฉันไม่เคยจะเห็นเลย! นี่ฉันดูไปตั้งสามซี่ซั่นแล้วนะยังไม่เห็นว่าไอ้โง่นั่นมันจะกลับมาโตได้!
Corwynn : หรือแกบ้าถึงขั้นที่อยากจะไปเป็นเด็กเหมือนกัน... ฉันทำให้ได้นะ แต่ได้แค่สมอง! เพราะฉันจะทุบหัวแกให้เละใน Hellfire Citadel!
Corwynn : และสุดท้ายก็มโนว่าตัวเองคืออนาคต ถ้าแกคืออนาคตจริง ทำไมพวกฉันมาเห็นแกยืนอยู่ตรงนี้วะ?

Corwynn : ที่จะบอกว่านี่มันคือศูนย์รวมคนบ้าหรือไง? คนที่ดูปกติสุดก็คงจะเป็นฉันนี่ล่ะ!
Corwynn : จะบอกให้เลยนะว่าฉันจะทำยังไงในแมทช์การชิงแชมป์! ฉันจะปล้ำและเดินออกมาจาก Reaper Area ในฐานะแชมป์โลกคนใหม่!

Jack : เดี๋ยวครับๆ นี่มัน Hellfire Citadel นะครับ... และแชมป์ที่ชิงกันคือ IWO Centurion Champion นะครับ!

Corwynn : นั่นล่ะคือสิ่งที่ฉันจะสื่อ.. ที่พูดออกไปเพราะว่าจะทดสอบความจำของพวกแกตะหาก และบอกจะอะไรให้เลยนะ!
Corwynn : พวกแกทุกคนมันปัญญาอ่อนกว่า Ban Kub xD ซะอีก!

เพลง Crank That! ดังขึ้น! Soulja Boy.... มาแล้วครับพี่แบนครับ xD! Dick Clubberlang เปิดตัวออกมาพร้อมกับไมค์ ซึ่งดูท่าพี่แกจะโดนปลดแบนแล้วครับ ในตอนนี้ Dick ยืนยิ้มอย่างปลื้มปิติที่ตัวเองสามารถจับไมค์ได้อย่างมั่นใจว่าจะไม่โดนแบนแล้ว เขามองไปที่ผู้เข้าร่วมปล้ำ Elimination Chamber ทุกคนก่อนที่จะเริ่มพูด


Dick : xD!
Dick : นี่ล่ะเป็นโอกาสจริงๆ จังแล้วที่เขาจะได้พูด! และเขาจะมาพูดใน Debate ครั้งนี้ล่ะหลังจากถูกปิดปากและอะไรมานานแสนนาน
Dick : เอาล่ะ Cockwin... ปากแกน่ะเวลาจะพูดอะไรให้มันรู้จักถึงลิมิตหน่อยนะ อย่าลืมว่าแกเคยแพ้ฉันมาแล้วครั้งนึงและฉันมั่นใจว่าฉันจะเอาแกออกจากกรงด้วยตัวฉันเองอีกก็ได้
Dick : จะว่าไปรู้สึกยังไงบ้างล่ะที่โดนคนที่ไม่ได้ปล้ำด้วยทำให้แกแพ้ในตอนนั้น มันน่าเจ็บใจใช่ไหมล่ะ ฉันรู้ว่าแดิฉัน้สึกแบบนั้น เพราะฉะนั้นแกถึงได้บ่นเหมือนกับเด็กขี้แยที่เรียกร้องความสนใจเท่านั้น!

Dick : ให้ฉันได้พูดเปิดอกกับสมาคมนี้ซักทีกับการจับไมค์ครั้งที่สองล่ะนะ
Dick : ฉันน่ะคือคนเดียวและคนเดียวจริงๆ ที่แทบจะยังไม่ได้แสดงฝีมือให้พวกแกเห็นเลย! แน่นอนว่าคนดูก็ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าความเก่งของฉันมันมีขนาดไหน
Dick : ฉันอาจจะทำอะไรในสิ่งที่คนคาดไม่ถึง และในความคาดไม่ถึงนี่ล่ะที่จะทำให้ฉันชนะและกลายเป็นเจ้าของ IWO Centurion Champion คนใหม่!
Dick : แต่เพราะการโดนแบนตลอดของฉันทำให้ฉันไม่สามารถพูดและแสดงพลังได้อย่างเต็มที่ แกและไอ้โง่นักสืบเคยต่อบทและสงสัยสินะว่าฉันไปทำอะไรร้ายแรงให้กับสมาคมจนถึงขั้นโดนแบน ทั้งๆ ที่ไอ้บ้าอย่าง Cockwin น่ะมันทำร้ายคนด้วยซ้ำ!
Dick : งั้นฉันถามหน่อยว่าพวกแกทั้งคู่เคยพังสนามจัดโชว์ไหม? นี่มันไม่ร้ายแรงกว่าการทำร้ายคนในโชว์ที่มันสามารถทำร้ายกันได้! แกเป็นนักสืบโคนัน.. แดิฉัน้กฏหมาย ฉันทำอะไรร้ายแรงและได้รับการแบน ฉันเข้าใจว่าฉันทำผิดมาโดยตลอดและนั่นก็เหมาะสมแล้ว!
Dick : แต่ฉันไม่ได้ภูมิใจไปกับมันนะ แค่บอกว่าฉันทำในสิ่งที่พวกแกทุกคนไม่กล้าจะทำด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นฉันก็คือคนที่กล้าและเหนือกว่าพวกแก!

Dick : แต่สัปดาห์ที่แล้ว... คือตรงๆ เลยว่ากูยังหาเหตุผลที่กูโดนแบนไม่ได้เลยสักนิด! ไอ้ห่า! สัปดาห์ที่แล้วก็ไม่ได้ทำอะไรผิดแล้วนิ
Dick : ค่าเสียหายก็จ่ายไปหมดบ้านแล้วด้วย แล้วสมาคมยังมีสิทธิ์แบนห่าอะไรอีก!


จู่ๆ ไมค์ของ Dick ก็ดับอีกครับ... เขาพยายามเคาะไมค์และในที่สุดก็ยกไหล่ขึ้นเหมือนรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เขาพูดซะดังจนไมค์ของกล้องสามารถจับใจความได้ว่า "กูโดนแบนอีกแล้วสินะ!" และบนหน้าจอ Titantron ก็ขึ้นมาอีกว่า Ban Kub xD พร้อมกับเสียงของคนดูที่ตะโกนไปพร้อมๆ กันว่า "Ban Kub xD!" และเขาก็โดนลากออกไปในขณะที่ยังพูดไม่จบ เมื่อ Dick โดนลากออกไปจากสนามก็เหลือเพียงแต่เจ้าของแชมป์เท่านั้นที่ยังไม่ได้พูด

Jack : และคนสุดท้ายเจ้าของแชมป์ IWO Centurion Champion... Damon Stryker Jr. ครับ!


Damon : ฉันจะไม่พูดมากและจะไม่ทำให้มากความ! และฉันไม่สนด้วยว่าใน Hellfire Citadel พวกแกทุกคนจะแสดงพลังเทพหรือปีศาจหรืออะไรออกมาก็ช่าง
Damon : แต่อย่าลืมว่าในดินแดนที่พวกแกเดินเข้าไปมันเป็นถิ่นของฉัน! และความได้เปรียบเรื่องทุกด้านฉันก็ถือเหนือกว่าพวกแกทุกๆ คน!
Damon : ฉันเข้าใจเหตุผลที่พวกแกเดินเข้ามาในถ้ำของปีศาจตนนี้ นั่นเพราะพวแกอยากจะประสบความสำเร็จอย่างจริงๆ จังสักครั้งในชีวิต!
Damon : แต่ด้วยความโลภที่บังตาของพวกแกนั่นล่ะที่ทำให้แกเห็นว่าปีศาจตนนั้นไร้พิษสงทั้งที่จริงแล้วมันคือสิ่่งที่น่ากลัวที่สุด เป็นฝันร้ายของทุกคนบนโลกใบนี้!
Damon : เพราะเป้าหมายที่แกจะต้องเผชิญคือสิ่งที่แกไม่สามารถจะเอาชนะไปได้! นั่นล่ะคือสิ่งที่ทำให้พวกเจ้าแพ้!
Damon : และฉันยังจะคงเป็นผู้ครอบครองแชมป์เส้นนี้อยู่! และไม่มีใครจะกระชากมันออกไปจากบ่าของฉันได้!

เมื่อ Damon พูดจบจู่ๆ Corwynn ก็กลายเป็นฝ่ายที่วิ่งเข้าไปอัดเจ้าของแชมป์ก่อนเลย! ทางผู้เข้าแข่งขันท่านอื่นพยายามจะสงบเหตุการณ์แต่กลับโดนลูกหลงจากความบ้าของ Corwynn ทำให้กลายเป็นการตะลุมบอลกันเสียเอง! Corwynn โดน Damon เหวี่ยงลงไปล่างเวที! Damon หันกลับมาก็โดน Myxzpltk จัดการ May I ask u? เข้าไปเต็มๆ ปาก! Damon ล้มลงไปนอนล่างเวที! MM หันกลับไปเพื่อจะจัดการนักมวยปล้ำคนอื่นก็โดน De-Kick จาก Takoma เช่นกัน! "ปั๊กกกกกกกก!" MM นอนนิ่งเลยทีเดียว! Takoma ยังไม่ทันได้ตั้งตัวก็โดน God of Wars จาก Marius เล่นซะตัวแทบขาดกันเลยทีเดียวครับ! เหลือเพียงแค่ Marius ที่ยืนผงาดบนเวทีแต่แล้ว Corwynn ก็ขึ้นมาแล้วพ่นสารเขียว Autolycuscream! Marius แสบตาซะมองอะไรไม่เห็นเลยโดน The Dream Walker หัวปักลงไปกับพื้นอย่างจัง! "ตึงงงงง!" แต่แล้วก็มีเสียงเฮวี๊ดว๊าดดังขึ้นเป็น Dick ที่แหวกวงล้อมของคนดูขึ้นมาบนเวทีแล้่วก็จัดการ Pa-Dum-Pam! หมัดหนักอัดไปทีเดียวเล่นซะ Corwynn นอนเลย... ที่บนเวทีเหลือแต่ Ban Kub xD.. แต่ว่าพี่แกกลับเข้ามาได้ไงครับ! เขามองไปที่แชมป์เหมือนคิดว่าตัวเองจะเอามันมาชูขึ้นเหนือหัวอย่างเท่ก่อนที่กำลังจะแตะแต่แล้วทีมงานก็แห่กันขึ้นมาบนเวที!

ทีมงาน : คุณโดนแบนครับ ไม่มีสิทธิ์มาแตะแชมป์ของสมาคม!

Dick : ให้กูผงาดหน่อยเหอะ!

ทีมงาน : ไม่ได้ครับโดนแบนอยู่!

Dick : กูลาออกอ่ะ! พอใจยัง?

ทีมงาน : ไม่ได้ครับโดนแบนอยู่!

Dick : โอเค! งั้นไม่ต้องมาแตะกู กูจะเดินออกไปเอง!

ทีมงาน : ไม่ได้ครับโดนแบนอยู่!

Dick : เธอว์พูดคำอื่นไม่เป็นใช่ไหมครับ?

ทีมงาน : ไม่ได้ครับโดนแบนอยู่!

เอาสัส! ทีมงานกวนตีนเล่นซะลาก Dick ออกไปทั้งที่เกือบจะผงาดแล้ว... มึงจะมีวันได้ผงาดซะทีปะวะ แล้วทันใดนั้นภาพก็ตัดไปทันที

---------------------

At Hospital


ภาพตัดกลับมาที่โรงพยาบาลแห่งเดิมอีกครั้ง ซึ่งในตอนนี้ Eric Brian ยังคงนอนรักษาตัวอยู่ แน่นอนว่าในครั้งนี้ Mr. Deader ก็จะมาทำการเยี่ยมผู้ป่วยอีกครั้งพร้อมกับช่อดอกไม้เช่นเคย แต่แล้วที่นอกห้องของห้อง Eric นั้นมีเหล่าพนักงานชายนอนเจ็บกันไปหมด ซึ่งก็มีพยาบาลบางท่านมาดูสถานการณ์ Deader เริ่มเห็นท่าไม่ดีก็พุ่งตรงไปที่ห้องของผู้ป่วยและพบว่า Eric ไม่อยู่บนเตียงแล้ว และแม้แต่ในห้องก็มีพนักงานรวมไปถึงหมอบางท่านที่นอนสภาพแทบจะสลบกันหมด! Deader เห็นแบบนั้นก็เดินเข้าไปถามพยาบาลหญิงคนหนึ่งที่อยู่ในห้องป่วยนั้น

Deader : ผู้ป่วยของห้องนี้ไม่ทราบว่าหายไปไหนหรอครับ?

พยาบาล : คุณคงจะเป็นญาติของผู้ป่วยสินะค่ะ แต่ขออภัยด้วยที่ตอนนี้เขาไม่อยู่ที่นี่แล้วล่ะค่ะ

Deader : พอจะทราบไหมครับว่าเขาหายไปไหน?

พยาบาล : ดิฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน ฉันได้ยินมาแค่ว่ามีชายคนหนึ่งเข้ามาเยี่ยมผู้ป่วยคนนี้ พวกเขาคุยกันได้สักพักและชายที่มาเยี่ยมก็ออกมาพร้อมกับผู่ป่วย
พยาบาล : ดูเหมือนว่าเขาจะต้องการให้ผู้ป่วยไปที่ไหนสักที่พร้อมกับเขา แม้เขาจะดูขัดขืนในบางจังหวะก็ตามที
พยาบาล : แม้ทางพนักงานของโรงพยาบาลเราจะพยายามเข้าไปห้ามชายผู้นั้น แต่เหมือนว่าเขาจะมีอาวุธติดตัวและใช้ทำร้ายร่างกายของพนักงานไปหลายคนเลยค่ะ

Deader : อาวุธประจำตัว?

พยาบาล : ได้ยินมาว่าคงจะเป็นค้อนน่ะค่ะ... ค้อนที่เหมือนจะใช้ในการทุบกำแพงหรือทำงานเกี่ยวกับอะไรแบบนี้นั่นล่ะ
พยาบาล : จริงสิ! ฉันเคยเห็นว่าเขาใช้ค้อนแบบนี้ในทีวีเมื่อฉายมวยปล้ำด้วยล่ะค่ะ
พยาบาล : จะว่าไปมีคนเคยบอกๆ ด้วยว่าเคยเห็นเขาจากทางมวยปล้ำค่ายใหญ่ที่ไหนสักแห่งด้วยล่ะค่ะ

Deader : โอเคครับ ขอบคุณที่บอกด้วยนะครับ...

Deader เดินออกมาจากห้องนั้นไม่ได้แสดงอาการใดๆ ออกมา... แต่เมื่อเดินออกไปนอกโรงพยาบาลแล้ว เขาทิ้งช่อดอกไม้นั้นและสบถเบาๆ "หรือว่า.. จะเป็นเขาคนนั้น?"

---------------------

Stage

เพลง Firestarter ดังขึ้น!


Kenneth Rose เดินออกมาพร้อมเสื้อคลุมแล้วเดินไปจับมือคนดูบ้างแล้วก็เดินไปเอาศอกชนกับคนดู พร้อมกับบ่นไปเรื่อยตามทาง บหลังจากนั้นเขาชูศอกให้กล้องดูแล้วพูดประมาณว่าจะน๊อคคู่ต่อสู้คืนนี้ด้วยศอก แล้วเดินขึ้นเวทีจากนั้นก็เดินไปขึ้นเชือกเส้นที่ 2 ที่มุม TB แล้วถอดเสื้อออก โยนลงเวที จากนั้นก็กระโดดลงมาจากเชือก!

Richard : The Following match is schedule for one fall, and this is for the IWO World Unified Championship, introducing first the champion, from Perth, Australia. Weighing at 225 pounds, the current of IWO World Unified Champion, he is the Elbow Specialist "The Perth's Executioner" Kenneth Rose!


เพลง Faded ดังขึ้น!


Tornado Age เดินออกมาท่ามกลางดรายไอซ์และควันสีดำแกมม่วงที่โปรยลงมา ก่อนจะหยุดยืนมองหน้าคู่ต่อสู้ (กรณีที่เปิดตัวทีหลัง) ก่อนจะเดินตรงดิ่งขึ้นไปยืนบนขอบเวทีอีกทีนึง ก่อนจะหันซ้ายแลขวาก่อนจะมุดเชือกเข้าเวทีไป!

Richard : And his opponent, from the Part Unknown. Weighing at 256 pounds, he is "The Real Monster" Tornado Age!


Single Match
IWO World Unified Champion
Kenneth Rose (c) VS Tornado Age

แมทช์เริ่มต้นล่ะครับ! เป็นแมทช์ที่ Age เรียกขอเองตามสิทธิ์กระเป๋าของเขา ตอนนี้ทั้งคู่จ้องหน้ากันก่อนที่จะเข้าไปประจัญกำลังกันกลางเวที! เป็นฝ่าย Age ที่ดัน Kenneth ไปติดกับมุม! กรรมการนับ! Age ถอยออกมาแล้วทำท่าประมาณว่ามีดีแค่นี้หรอ? Kenneth ยืนนิ่งและตั้งสติก่อนที่ทั้งคู่จะเดินวนไปรอบๆ เวทีอีกครั้งและเข้าไปดันพลังกันอีก! Age ยังดูท่าว่าจะเหนือกว่าแต่แล้ว Kenneth ก็รวบหลังของ Age! Age โดนรวบและโดน Kenneth เหวี่ยงฟาดลงไปกับพื้น! Kenneth ใช้ทักษะด้านการปล้ำของเขาเข้าช่วยทำให้ Age เสียจังหวะ... Kenneth หมุนตัวไปมาในขณะที่ดัน Age ให้นอนกับพื้น! แล้วจากนั้น Kenneth ก็ลุกขึ้นมากวักมือท้า Age เช่นกัน! Age เห็นแบบนั้นก็ค่อยๆ ลุกขึ้นมา! ทั้งคู่จ้องหน้ากันอีกครั้งและจะเข้าไปดันพลังกันแต่กลับโดน Age ต่อย! Kenneth เซออกไป Age เดินตามเข้าไปจัดการ Low Kick! Kenneth ทรุดลงไปกับพื้น! Age ไม่รอช้ารีบวิ่งไปเด้งเชือกแต่ Kenneth กลับลุกขึ้นมาแล้ววิ่งตามเข้าไปจัดการ Flip Neckbreaker! "ตึงงงงงง!" Kenneth จัดการกดแต่ได้แค่หนึ่งเดียว! Age ลุกขึ้นมาด้วยความงุนงงและ Kenneth ก็รีบเข้าไประดมศอกใส่ทันที! ศอก! ศอก! ศอก! Kenneth เหวี่ยง Age ไปเด้งเชือกต่อแล้วจะหนุนแต่เจอเตะเข้าให้! Kenneth เซไปติดเชือกเจอ Age จัดการ Clothesline จนร่วงลงไป! Kenneth ค่อยๆ เซขึ้นมาในขณะที่ Age ตามลงไปล่างเวที... Age จับ Kenneth ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงไปกระแทกใส่กับที่กั้นคนดู! Kenneth ยืนพิงด้วยความเหน็ดเหนื่อยก่อนจะโดน Age อัดเข้าไป! อัด! อัด! อัด! Age จัดการเหวี่ยง Kenneth ไปที่ที่กั้นคนดูอีกฝั่งแต่กลับโดน Kenneth จัดการ Reverse แล้วกลายเป็นฝ่าย Age ที่กระแทกใส่กับบันไดเหล็กเสียเอง! Age เจ็บเลยครับแล้วโดน Kenneth เหวี่ยงขึ้นไปบนเวทีและจัดการกดอีกครั้ง! 1 !! 2 !! ได้แค่นั้นครับ... Kenneth ไม่รอช้าลุกขึ้นมาและคล่อมตัวต่อย Age ทันที! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! และจากนั้นก็ระดมศอก 12-6 Elbow! จัดการศอกไม่ยั้งเลยทีเดียว! ศอก! ศอก! ศอก! ศอก! ศอก! Age โดนไปเป็นชุดแบบนี้จะทำไงครับ... แต่ทันใดนั้น Age ก็ม้วนตัวกลายเป็น Kenneth ที่เป็นฝ่ายพิงกับพื้นและ Age รีบจัดการ Sleeper Hold! Kenneth ดิ้นครับ! ดิ้น! แต่โดน Age ล๊อคไปแล้วครับ! Age จะจัดการ Body Scissors ต่อแต่เหมือนว่า Kenneth จะไหวตัวทันเลยศอกกระแทกใส่ขาของ Age ไปก่อน! Age ยังไม่ปล่อย Kenneth ออกจากท่า Sleeper Hold แต่ไม่รู้ Kenneth ทำอีท่าไหนถึงหลุดออกมาแล้วจัดการศอกต่อ! ศอก! ศอก! Age โดนไปอีกถึงกับมึนแล้ว Kenneth ก็จับ Age ลุกขึ้นมาและเหวี่ยงไปกระแทกใส่กับมุม! Kenneth วิ่งตามไปแต่โดนเท้าสกัดโดย Age! Kenneth เซออกไปและ Age บอกได้จังหวะรีบจัดการ Reverse STO ลงใส่กับมุม TB! "ปั๊กกกกก!" Kenneth นอนเจ็บ Age จัดการกด!

ได้แค่ 2! Kenneth ยกไหล่ขึ้นทัน! Age เห็นแบบนั้นก็รีบจับ Kenneth ลุกขึ้นมาและล๊อคด้วย Front Face Lock! แล้วก็เข่ากระแทกท้องของ Kenneth! เข่า! เข่า! Kenneth จุกครับ... Age เห็นแบบนั้นก็บอกว่าได้เลยแล้วจะ Headlock Driver แต่ Kenneth เหมือนจะไม่ยอมครับเขาศอกใส่ Age! Age มึนแล้ว Kenneth รีบจัดการ Russian Leg Sweep! "ตึงงงงง!" Age นอนลงไปแล้ว Kenneth จะจัดการ Crossface ต่อแต่เหมือนว่า Age จะไหวตัวทันเขารีบหนีบตัวของ Kenneth ก่อนกลายเป็นจัดการ Body Scissors! Kenneth โดนล๊อคซะแน่นเลยครับ! Kenneth พยายามจะดิ้นสู้และจัดการศอกกระแทกขาของ Age แต่ Age ก็จัดการล๊อค Kenneth ด้วย Sleeper Hold ต่อ! Kenneth โดนแบบนี้ถึงกับขยับไปไหนไม่ได้เลยครับ! แต่ Kenneth ยังคงสู้ด้วยพลังศอกของเขาต่อไป! เหมือนว่ามันจะไม่มีผลอะไรมากแต่เขาก้ยังทำไปเรื่อยๆ ครับ! Keneth ศอกกระแทกใส่ขาของ Age จน Age ยอมปล่อยในที่สุด! Kenneth คลานไปหาเชือกและพยายามพยุงตัวขึ้นมาด้วยความเจ็บปวดส่วน Age ก็เดินตามไปหาและจัดการ Low Kick อีกครั้ง! Kenneth ทรุดลงแล้ว Age จับมาใส่ Snapmare Driver! Age รีบจัดการกดต่อเลย! 1 !! 2 !! ได้แค่สองครับ! Age ไม่รอช้าเข้าไปกระทืบ Kenneth ไม่ยั้งเลย! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! Age จับ Kenneth ลุกขึ้นมาแล้ว European Uppercut ทันที! Kenneth เซออกไป... Age เดินตามเข้าไป Uppercut อีกที! Kenneth ยืนพิงกับเชือกเลยทีเดียว! Age เห็นแบบนั้นก็วิ่งไปเด้งเชือกเพื่อที่จะ Clothesline แต่ Kenneth กลับหลบไปได้กลายเป็น Age ร่วงลงไปล่างเวทีกระแทกลงกับพื้นอย่างแรง! "ปึ๊กกกกกกก!" Age นอนกุมหัวด้วยความเจ็บเลยเพราะเหมือนว่าหัวของเขาจะกระแทกกับพื้นอย่างแรง! Kenneth เห็นแบบนั้นก็เริ่มกลิ้งตามลงไป! Kenneth จับ Age ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงเข้าไปกระแทกกับโต๊ะผู้บรรยาย! Age มึน! Kenneth จัดการเอาหัวของ Age กระแทกใส่กับโต๊ะผู้บรรยาย! กระแทก! กระแทก! กระแทก! Age มึนอีกครับแล้วโดน Sideways Elbow Strike! Age เซไปติดกับเสาเหล็ก! Kenneth เห็นแบบนั้นก็๋รีบจัดการ Elbow Smash! แต่ Age หลบไปได้กลายเป็นศอกของ Kenneth กระแทกกับเสาเหล็กเสียเอง! "กึงงงงงง!" Kenneth กุมศอกด้วยความเจ็บปวดก่อนที่จะโดน Age เตะท้องแล้ว Brain Buster ลงไปกับพื้น! "ตึงงงงงง!" นี่กะจะฆ่ากันเลยรึไงวะครับ... ตอนนี้ทั้งคู่นอนนิ่งล่างเวที ซึ่งกรรมการนับไปได้ 5 แล้วครับ! Age ค่อยๆ เซขึ้นมาและเหวี่ยง Kenneth ขึ้นไปบนเวทีและรีบกด! 1 !! 2 !! ยังไม่ได้อยู่ดี... Age จับ Kenneth ล๊อคต่อด้วย Sidehead Lock! Kenneth ดิ้นสู้่และยกตัวขึ้นมาได้! Kenneth จัดการผลัก Age ไปเด้งเชือกเพื่อจะให้หลุดออกจากท่า! Kenneth ผลัก Age ออกไป! Age เด้งเชือกเข้ามาหา Kenneth ที่กำลังจะเสยแต่กลับใส่ DDT แทน! "ตึงงงงงง!" Kenneth หัวปักลงไปกับพื้นแล้ว Age จัดการกด!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO : The Uprising Full Episode 23.06.16   Thu Jun 23, 2016 1:10 am

ได้แค่ 2 อยู่! Age เริ่มเซ็งล่ะครับและพี่แกไม่รอช้ารีบจับ Kenneth มาใส่ Modified Bostan Crab! Kenneth ร้องจ๊ากเลยทีเดียว! Age งัดซะแรงแบบนี้พี่แกจะทำไงได้ล่ะครับ! Age งัดขาของ Kenneth เพื่อที่จะทำให้ตัวเองชนะแต่เหมือนว่า Kenneth จะไม่ยอมง่ายๆ น่ะสิครับ! Kenneth เริ่มคลานไปเรื่อยๆ เพื่อไปหาเชือก! Kenneth คลานไป! คลานไป! คลานไป! และก็แตะเชือกได้! Age ยอมปล่อยแต่โดยดีแล้วจากนั้นก็รอจังหวะ Kenneth! Kenneth เซขึ้นมาเจอ Age จับมาใส่ Lifting Sitout Spinebuster แต่ Kenneth หลุดออกมาได้! Age หันกลับไปโดน Kenneth จัดการ Uppercut Elbow Strike เข้าไปเต็มๆ คาง! Age ถึงกับเงยหน้าขึ้นมึนเลยครับ! Kenneth เห็นแบบนั้นก็รีบจัดการ Stretch Plum! Age โดนแล้วครับ! Kenneth ล๊อคแน่นเลยทีเดียว! Age พยายามจะดิ้นแต่เหมือนว่าจะไม่หลุด! Age ยังคงสู้ต่อไปในขณะที่ Kenneth ใช้แรงทั้งหมดในการล๊อคซึ่งมันเป็นไปได้ยากที่ Age จะดิ้นออกมาจากท่านี้ได้! แต่ในที่สุด Age ก็ทำตัวจนหลุดออกมาจากท่า! Kenneth เห็นแบบนั้นก็จะพยายามล๊อคต่อแต่กลับโดนศอกกระทุ้งท้อง! Kenneth เซออกไปก็โดน Age จัดการ Spinebuster ทันที! "ตึงงงงง!" ตอนนี้ทั้งคู่นอนนิ่งบนเวทีในขณะที่คนดูพากันตะโกนกันทั้งสนาม! ในตอนนี้ Age และ Kenneth ก็พยายามพยุงตัวเองขึ้นมาอีกครั้ง! แล้วทั้งคู่ก็เข้าไปอัดกันทันที! Age ออกหมัด! Kenneth ศอกกลับไป! Age! Kenneth! Age! Kenneth! ตอนนี้ทั้งคู่ศอกกันไปกันมาในขณะที่คนดูพากันเฮตามเป็นจังหวะแต่ดูท่าว่า Age จะเหนือกว่าเขาจัดการต่อน Kenneth จนเซไปติดกับมุมแล้วจากนั้นก็จัดการเหวี่ยง Kenneth ไปเด้งเชือก! Kenneth วิ่งกลับมาหา Age แล้ว Age จะจับแต่กลับโดน Kenneth เตะ Dropkick คืน! Age ล้มลงไปแล้วลุกขึ้นมาด้วยความโมโหก่อนที่จะวิ่งรุดเข้าไปหา Kenneth แต่กลับโดนจับใส่ Tilt-a-whirl Backbreaker! Age เจ็บหลังครับ! Kenneth เห็นแบบนั้นก็พยายบามจะตั้งตัวแต่แล้วก็จับ Age ลุกขึ้นมาแล้ว Tiger Suplex ต่อเลย! "ตึงงงงง!" Kenneth จัดการกด! แต่ยังคงได้แค่ 2 อยู่ดี... Kenneth เซขึ้นมาก่อนที่จะเตรียมตัวจะปิดฉากครับ! Age ก็ค่อยเซขึ้นมาเช่นกันเมื่อ Kenneth เห็นแบบนั้นก็รีบวิ่งเข้าไปจัดการ The Blade of... เจอ Age จัดการ Single Leg Takedown! Kenneth ล้มลงไปแล้วเซขึ้นมาโดน Age จับมาใส่ Headlock Driver! "ตึงงงง!" Age จัดการกด! แต่ยังไม่ได้อีกว่ะครับ! Kenneth ยังสามารถยกไหล่ขึ้นมาได้ทันอยู่! Age เริ่มไม่ทนล่ะครับเดินเข้าไปหา Kenneth แล้วจับยกขึ้นไปเป็น Fireman's Carry Lift! พี่แกจะทำอะไรครับแต่ทันใดนั้น Kenneth ก็ศอก! ศอก! ศอก! เล่นซะ Age มึนเลยทีเดียวและทันใดนั้น Kenneth ก็ดิ้นหลุดมาได้แล้วจัดการ The Knife of Perth! (Kinshasa) แต่ Age กลับหลบไปได้แล้วจับ Kenneth มาใส่ MAD Justice! (Lumber Check) "ตึงงงงงง!" Age เห็นแบบนั้นรีบกดเลย!

ยังจ๊า! 2 อยู่! Age ถึงกับอึ้งเลยทีเดียว... ก่อนที่ Age ลุกขึ้นมาเอามือค้ำเอวไว้! และจากนั้นก็หันไปมอง Kenneth ที่เริ่มลุกขึ้นมาอย่างเหนื่อยล้า เมื่อเขาเห็นแบบนั้นก็ตั้งท่ารอที่มุมครับ! Kenneth เซขึ้นมาแล้ว Age วิ่งเข้าไปหาด้วย Monster's Rage! (Spear) แต่ Kenneth กลับสวนเข้าไปด้วย Kangaroo's Kick! (Mafia Kick) เข้าไปอย่างจัง! "ปั๊กกกกกกก!" Age นอนเลยแล้ว Kenneth ก็จัดการกดคืน! 1 !! 2 !! แต่ยังไม่ได้อีกว่ะครับ! Kenneth กุมขมับเลย! Kenneth ลุกขึ้นมาแบบไม่อยากจะเชือกสายตา! Age นอนเกลือกกลิ้งด้วยความเจ็บปวดซึ่ง Kenneth ก็เริ่มแสดงสีหน้าที่เปลี่ยนไปแล้วครับ! Kenneth จ้องไปมอง Age ด้วยสีหน้าที่เขาไม่เคยแสดงมาเมื่อนานมาแล้ว เรารู้สึกได้เลยครับว่าอะไรจะเกิดขึ้น! Kenneth คล่อมตัวลงไปศอก 12-6 Elbow! อีกแล้ว?! เขาจัดการศอก! ศอก! ศอก! เล่นซะแบบว่ากะจะเอาให้ตายไปเลยทีเดียว กรรมการเห็นแบบนั้นก็เข้ามาห้ามครับแต่ Kenneth ผลักกรรมการออกไป! กรรมการล้มลงไปนอนเจ็บล่างเวที! Kenneth ลุกขึ้นแล้วรอ Age ลุกขึ้นมาครับ! Age เซขึ้นมาแล้วโดน The Blade of Perth! (Rolling Elbow) "ปั๊กกกกก!" โดนเข้าไปเต็มๆ! Age นอนเลยครับ... แล้ว Kenneth ก็จัดการกดทันที! 1 !! 2 !! 3!! 4!! เดี๋ยวๆ 4... 5 มาจากไหนครับ! Kenneth เพิ่งนึกได้ว่ากรรมการนอนเลยลุกขึ้นมาไปดูกรรมการครับ! พี่แกรีบลากรรมการขึ้นไปบนเวทีแล้วให้นับอีกครับ! 1 !! 2 !! แต่แล้ว Age ก็สามารถยกไหล่ขึ้นได้ครับ! Kenneth อึ้งไปอีกรอบครับและพี่แกก็หันไปหากรรมการแล้วบ่นใส่กรรมการใบแบบที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน! กรรมการบอกจะให้ทำไงล่ะครับ! Kenneth ถึงกับโมโหและหันกลับไปแต่โดน Age จัดการ Real Impact! (Benadryller 2 Point) "ปั๊กกกกก!" เล่นไปคาหัวเลยครับแล้ว Age รีบจับกดทันที! 1 !! 2 !! 3 !!


The Winner in this match and the new IWO World Unified Champion, "The Real Monster" Tornado Age!

เป็น Age ที่กลายเป็นแชมป์โลกคนใหม่ของสมาคมไปครับ! Kenneth นอนนิ่งแสดงความเสียดายออกมาชัดเจนครับ และ Age ก็รับแชมป์มาจากกรรมการและชูขึ้นเหนือหัวเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงสงครามที่จบลงไป แต่แล้วจู่ๆ ทันใดนั้นทั้ง Dos Santos และ Dave Rotanda ก็ขึ้นมาบนเวทีและอัด Age เลยครับ!


ทั้ง Dave และ Santos พากันกระทืบ Age ทันที! สงสัยเป็นเพราะว่าเขาจะกลายเป็นว่าที่ #1 Contender คนใหม่เลยมาตัดไฟแต่ต้นลมเสียก่อนครับ! Age โดนกระทืบเละเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าเขาเหนื่อยมาจากแมทช์เมื่อครู่อยู่แล้ว! ตอนนี้ Dave จับ Age ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงไปให้ Santos จัดการ Cop Kick! (Step-Up Enzuigiri) Age นอนเลยครับ! และจากนัน้ทั้งคู่ดูเหมือนจะยังไม่สาแก่ใจจับ Age ลุกขึ้นมาแล้วใส่ Davetroyer! (Double Underhook Piledriver) "ตึงงงงงงงงง!" Age นี่นิ่งเลยแล้วจากนั้น Kenneth ก็ค่อยๆ เซขึ้นมาเห็นทั้งสองคนก็พยายามจะศอกใส่ทั้งคู่แต่สองคนนั้นก็หนีลงไปล่างเวที! Kenneth ยืนมองสภาพของ Age ที่สะบักสะบอมก็ค่อยๆ พยุงตัวพี่แกขึ้นมา ซึ่งทาง Dave และ Santos เห็นแบบนั้นก็เริ่มถอยไปหลังฉากช้าๆ โดยที่ Kenneth ยังจ้องทั้งสองอย่างไม่ละสายตาแต่แล้วทันใดนั้น Kenneth ก็ปล่อย Age ออกแล้วจัดการ The Blade of Perth! "ปั๊กกกกกก!" Age นอนนิ่งอีก! Kenneth ยืนนิ่งด้วยสีหน้าที่เปลี่ยนไป เขาดูโมโหอย่างเห็นได้ชัดซึ่งคนดูต่างพากันช๊อค ทั้งสนามเงียบไปพร้อมๆ กันจากการกระทำของ Kenneth แล้วจากนั้น Dave และ Santos ก็เดินขึ้นไปบนเวที... พวกเขามอง Kenneth ก่อนที่จะชูศอกขึ้น! Kenneth ยืนนิ้งและเริ่มยิ้มครับ จากนั้นเขาก็ยกศอกขึ้นเป็นการตอบรับแล้วจากนั้นชายทั้งสามคนก็เข้าไปกระทืบ Age ไม่ยั้งเลยทีเดียว! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! Kenneth บอกให้ทั้งสองจับ Age ลุกขึ้นมาซะ! Age สภาพที่เละยิ่งกว่ากล้วยอีกครับ พี่แกโดนยกตัวขึ้นมาแล้ว Kenneth ก็จัดการ The Blade of Perth เข้าไปอีกที!


Kenneth ก้มลงมองร่าง Age ที่แทบจะไร้สติแล้วก็หัวเราะอย่างสะใจก่อนที่จะชี้ลงไปที่ร่างของ Age ส่วน Dave และ Santos ก็เอาเข็มขัดแชมป์โลกมาให้ Kenneth สะพายก่อนที่พวกเขาจะชูศอกขึ้นและยืนอยู่หลังของ Kenneth เป็นอันจบรายการไป
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
IWO : The Uprising Full Episode 23.06.16
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Major Show :: IWO The Uprising-
ไปที่: