Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 The Ultimate Fighter Show : 20/6/2016

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
avatar

จำนวนข้อความ : 213
Points : 410
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: The Ultimate Fighter Show : 20/6/2016   Sun Jun 19, 2016 4:43 pm

Strike Extreme Wrestling present !!!The Ultimate Fighter Show!
สวัสดีครับ!! พบกับ SEW โชว์สุดท้ายก่อนเข้า PPV นะครับ… วันนี้คู่เอกจะเป็นการเจอกันระหว่าง Norton กับ Jason โดยจะมี Anton Qvil เข้ามาร่วมด้วย และที่น่าสนใจมากกว่านั้นแมทต์นี้จะเป็นแมทต์เปิดตัวของเขาด้วย… และในอาทิตย์นี้จะมีอะไร ต้องไปดูกันครับใน The Ultimate Fighter Show!!!!

เพลง Angel with a shotgun ดังขึ้นครับ!!! ทาง Adrian Hardes เดินออกมาเลยครับ!!! Hardes ขึ้นไปมองบนเวที ก่อนจะมองไปที่ผู้ชมครับ มีป้ายเขียนว่า “Hardes Suck !” เต็มไปหมด… Hardes หยิบไมค์ขึ้นมาก่อนจะพูดขึ้นมาครับ…


Hardes : ตั้งแต่เข้ามาในค่ายนี้… ฉันยอมรับว่า ฉันคือคนที่ถูกคาดหวังมากที่สุด… ไม่ว่าจะเป็นการประกาศชื่อ ของชั้นตั้งแต่เริ่มโชว์ขึ้นมา… แต่สุดท้ายแล้ว… ฉันกลับทำให้พวกนายผิดหวัง.. จนมองว่าฉันห่วยหรืออะไรยังไง… อันนี้ฉันก็ไม่ทราบเหมือนกัน

Hardes : ฉันยอมรับเลยว่า ฉันทำได้ไม่ดีเหมือนที่ฉันเคยทำได้มาก่อน… แต่ชั้นจะไม่โทษเวลาที่หายไป ฉันขอโทษตัวของฉันเอง ที่ทำได้ดีไม่มากพอ มันเหมือนกับที่ไอ้อ้วน Kean นั่นบอกนั่นหละ… กระสุนของฉันมันเหมือนกระสุนที่ทื่อไปหมดแล้ว… แต่ฉันจะนำคำพูดของมันเพื่อมาผลักดันตัวของชั้นเอง…

Hardes มันเป็นโมเมนต์แรกเลยนะ… ที่ฉันเป็นคนที่ถูกคาดหวังมากที่สุด ก็บอกเลยว่ากดดันตัวเองพอควรเลยหละ ฉันจะไม่อ้างว่า ฉันกดดัน เลยไม่สามารถทำได้ดีเท่าเดิม ก็ต้องบอกอีกว่ามันเป็นที่ตัวของชั้นเองนี่หละ ที่ไม่สามารถทำได้เอง… และฉัน… จะพิสูจน์ให้ทุกคนดูเองว่า ความแข็งแกร่งที่แท้จริงของฉันหนะมันคืออะไรกันแน่!!!

เพลง Sometimes You're The Hammer, Sometimes You're The Nail ดังขึ้น!!! Kean เดินออกมาทำท่าทางหัวเราะชอบใจครับ… ก่อนจะเดินขึ้นมาบนเวทีครับ ก่อนจะมอง Hardes ที่มอง Kean ด้วยตาที่เพ่งมาที่ Kean… Kean หยิบไมค์ขึ้นมาครับ…


Kean : โอ้ว!!! ใจเย็นนะ พ่อ ‘โป้ง เดียว จอด’ แพ้จนเสียสติไปแล้วเหรอเนี่ย!?! แล้วที่มันเก่งๆนี่หายไปไหนหมดกัน.. แหม ๆ โดนวางตัวซะเว่อวัง แต่สุดท้ายหมาไม่แดก นี่มันน่าเสียใจแทนจริงจริง … เห็นป้ายอะไรนะ อ่านให้ฟังหน่อย… (เงียบ..) เอ่าเงียบ ๆ Hardes Suck! โอ้.. ขนาดคนดูยังคิดเหมือนฉันเลยหวะ…

Hardes ทำหน้าตายอมรับครับ…. ไม่พูด ทาง Kean หัวเราะครับก่อนที่จะพูดขึ้นมา…

Kean : ฮ่า ๆ  แค่นี้ยอมแล้วหรอ… ดูไม่เหมือนพ่อ Hardes คนเก่งเลยนา… หรือว่าปืนที่แกภูมิใจนักหนามันเสื่อมสภาพหมดแล้ว… ก็คงใช่ เพราะตอนนี้แกก็ไม่ต่างกับ ขยะ เล…

ป๊าปป!!!
One Shot Die(Bull Hamer)!!!!เข้าไปเต็ม ๆ หน้าของ Kean โดนเข้าไปนี่ล้มลงไปเลยครับ!!! ทาง Hardes เข้าไปต่อยเลยครับ!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ศอก!!! ใส่ Kean ไม่ยั้งเลยครับ!!! Kean นี่ปากกับคิ้วแตกเลยครับ!!! Hardes ใส่ไม่ยั้งครับ….

ก่อนที่เพลง Gangster's Paradise ดังขึ้นครับ!!! ใครวะ??!!! เดินออกมาใส่สูทเขาเดินถือไมค์ก่อนที่จะพูดขึ้นมาครับ….

??? : หยุดก่อน Adrian Hardes… ถ้าแกไม่หยุด… ฉันมีสิทธิ์ไล่แกออกไปได้ครับ….

ชายคนนั้นเดินขึ้นไปบนเวทีครับ… ทาง Hardes หยุด ทาง Kean นี่ถอยเข้าไปพิง TB เลยครับ….. ก่อนที่ชายคนนนี้จะพูดขึ้นมา


??? : สวัสดีชาว SEW ทุกคน… ฉันคือ Daniel Wahlberg … เป็น General Manager ของค่ายนี้….
Daniel : เอาหละ ที่ฉันออกมาในตอนนี้ เพราะว่าพ่อ CEO แก ยังมีปัญหาที่ต้องเคลียร์กับเทพอยู่… และที่ฉันออกมาก็เพื่อจะบอกว่า….

Daniel ที่เป็น GM ของค่ายนี้เป็นสูทออกมาเป็นเข็มขัดครับ…. ก่อนที่เขาจะหยิบขึ้นมาโชว์ให้ทุกคน ๆ ดูครับ…. ก่อนที่จะพูดขึ้นมา…

Daniel : นี่คือแชมป์ระดับสองของค่ายเรา… มันมีชื่อว่า SEW Striker Champion…. แน่นอน… ฉันจะหาผู้ท้าชิงทั้ง 6 คน มาเจอกันในกติกา… Ladder Match เพื่อชิงเข็มขัดเส้นนี้…

Daniel : แต่ว่าจะไม่มีพวกแกทั้งสองคน… แก ! Adrian ! และ แก ! Kean !! เพราะว่าฉันจัดแมทต์ให้แกแล้ว… ฉันชอบแกนะ Adrian แกกล้าทำ แกกล้าที่จะอัด Kean … แกกล้าที่จะออกมายอมรับผิด… ฉันชอบคนกล้าทำแบบนี้… ฉันเลยจะจัดแมทต์ให้พวกแกทั้งสองคน… ใน PPV แรกของค่ายเรา… มันมีชื่อว่า…

Rebirth

Daniel : เพราะนี่คือการเกิดใหม่ของค่าย SEW ที่จะไปทางที่ดีกว่าเดิม… ส่วนพวกแกทั้งสองคนจะมีแมทต์ ในกติกา… Steel Cage โดยที่พวกแกจะสามารถชนะด้วยการกดหรือซับมิสซั่น…. ฉันจะมาบอกมีเรื่องแค่นี้หละ… ส่วนพวกแกก็กลับไปได้แล้ว…. จะได้ไม่วุ่นวาย…

เพลง Gangster's Paradise ดังขึ้นอีกรอบ!!! Daniel เดินกลับไป.. ส่วนทาง Adrian ก็เดินกลับไป… ปล่อยให้ทาง Kean มอง Adrian ด้วยความแค้น!!! มาทำกับเราได้!!! หน็อยยย!!!! แปลว่าแมทต์แรกอย่างเป็นทางการของ PPV แรกก็ได้ประกาศขึ้น เป็น Kean เจอกับ Adrian Hardes เจอกันในกติกา Steel Cage โดนที่ต้องกดหรือซับมัสซั่นถึงจะชนะได้ครับ…!!!

-------------------------------------------------------------------

Match 1
SEW Striker Champion qualifying match
Debut Match
Oussama Mohamed vs Romero Kid

แก๊ง ๆๆ!!! แมทต์เริ่มแล้วครับ!!! แมทต์แรกนี้เป็นการเจอกันระหว่าง Oussama Mohamed กับ Romero Kid ถือเป็นการเปิดตัวของนักมวยปล้ำหน้าใหม่ของ SEW เลยก็ว่าได้ครับ!!! ทั้งสองเดินวน ๆ ลองเชิงกันก่อนครับ!!! ยังไม่มีใครบุกเข้าหากันครับ!!! ทาง Mohamed นี่แกมีบอดีการ์ดข้างเวทีด้วยนะครับ…!!! แต่ช่างมันเถอะ ทั้งคู่จะเข้าไปดันกัน!!! แต่ว่าทาง Kid ไปข้างหลังของ Mohamed ก่อนจะรีบรวบกดเข้าไปเลยครับ!!! 1…2… ยังครับ!!! Mohamed แกดิ้นหลุดทันครับ!!! ถือว่าเกือบไปแล้วเหมือนกันสำหรับจังหวะนี้!!! ทาง Mohamed หันหน้ามาเจอ Kid จัดการ Dropkick!!! เข้าไปเลยครับ!!! Mohamed โดนข้ำไปนี่เซออกมาเลยครับ!!! ทาง Kid วิ่งเด้งเชือกเข้ามา แต่โป้งงง!!! Clothesline จาก Mohamed สวนเข้าไป!!! Kid นี่นอนเลย!!! ทาง Mohamed จัดการลากคอของ Kid มาแล้วกดเข้าไปเลยครับ!!!!

ได้สองเอง!!! Kid แกกระตุกไหล่ขึ้นมาได้ทันครับ!!! Mohamed ไม่สนครับ!!! จับหัวของ Kid ขึ้นมา!!! ก่อนจะเหวี่ยง Kid เข้าไปเด้งเชือกมาครับ!!! ทาง Kid เด้งเชือกเขามาเจอทาง Mohamed จัดการ Backbody drop!!! Kid ตัวลอยไปหลังกระแทกพื้นเลยครับ!!! Kid โดนเข้าไปนี่นอนหลังแอ่นเลยครับ!!! Mohamed รอ Kid ลุกขึ้นมาครับ!!! ทาง Kid ลุกขึ้นมาช้า ๆ!!! Mohamed จับ Kid มาก่อนจะเหยียบขาหลังของ Kid ลง!!! แล้วจัดการ Dragon Sleeper!!! Kid โดนเข้าไปร้องจ๊ากเลยครับ!!! มันเจ็บครับมันเจ็บ!!! Mohamed รัดแน่นเลยครับ!!! ทาง Kid ก็พยายามจะดิ้นหลุดออกมาให้ได้ครับ!!! Kid ดิ้นเอา ๆ!!! ก่อนจะพยายามลุกตั้งตัวขึ้นมาครับ!!! ทาง Kid กระโดด Overhead Kick!!! ใส่เลยครับ!!! Kid โดนเข้าไปนี่มึนเลยครับ!!! ก่อนที่จะปล่อยทาง Kid ออกไปครับ!!! Kid นี่นอนกุมคอเลยครับ!!!!

Mohamed สบัดหน้าด้วยความมึนครับ!!! ก่อนจะมอง Kid ที่กำลังลุกขึ้นมาครับ!!! ทาง Mohamed เดินเข้ามาเจอ Kid จัดการเตะตัดขาล่าง!!! Mohamed โดนเข้าไปล้มลงไปเลยครับ!!! Kid ลุกขึ้นมาก่อนจะวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการ Jimping Knee Drop!!! เข้าไปกระแทกใบหน้าของ Mohamed เข้าไปเลยครับ!!! Mohamed เอามือกุมหน้าไปเลย!!! Kid จับ Mohamed ขึ้นมาก่อนจะเหวี่ยงเข้าไปอัดกับ TB!!! ก่อนที่ทาง Kid จะวิ่งเข้ามาจัดการ Stinger Splash!!! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! Mohamed โดนเข้าไปเซออกมาครับ!!! ก่อนที่ทาง Kid จะวิ่งเด้งเชือกเข้ามา Tornado DDT!!! ปักกกกก!!! หัวของ Mohamed นี่แทบจะหัวทิ่มไปเลยครับ!!! ทาง Kid จัดการกดเข้าไปเลย!!! 1…2…. ยังครับ!!! ทาง Mohamed ยกไหล่ได้ทันก่อนครับ!!! Kid บอกไม่สนลากคอของ Mohamed มา!!! แต่ว่า!!! ป๊าปป!!! Mohamed กอดแล้วจัดการ Belly to Belly Overhead Suplex!!! เข้าไปเลย!!!!

ทาง Kid โดนเข้าไปเจ็บหลังเลยครับ!!! ทาง Kid ลุกขึ้นมาทาง Mohamed จัดการ Big Boot!!! แต่ว่าทาง Kid หลบได้!!! Mohamed วืด!!! ทาง Kid จัดการจับ German Suplex!!! เข้าไปเลยครับ!!! Mohamed นอนเจ็บ!!! Kid จัดการจับ Mohamed ขึ้นมา!!! ทาง Kid โดน Mohamed เตะท้องสวนเลย!!! ก่อนจะโดนเหวี่ยงเข้าไปอัดกับ Turnbuckle!!! ทาง Mohamed เข้าไปกระทืบเลยครับ!!! กระทืบ!!! ไปเรื่อย ๆ จนกรรมการต้องเข้ามาแยกครับ!!! ทาง Mohamed จะเข้าไปกระทืบต่อไม่สนแต่กรรมการมาห้ามไว้ครับ!!! แต่ว่าเจอ Kid จิ้มตาครับ!!! Mohamed นี่ถอยออกมาเลยครับ!!! ทาง Kid เข้ามารวบกดเข้าไปอย่างรวดเร็ว!!! 1…2….3 เอ๊ะ? ทำไมกรรมการไม่สั่นระฆัง!!!??!! อ๋อออ Adullah Shiek เข้ามาก่อกวนครับ!!! ทาง Kid จะเดินเข้าไปเคลียร์!!! แต่ว่าป๊าปปป!!! After Shock(Discus Clothesline)!!!ใส่ท้ายทอยเลยครับ!!! Kid หลับ!!! Mohamed จับ Kid ขึ้นมาแล้วจัดการ Dubai money(Fullnelson Bulldog)!!!! ปักกกก!!! Kid หน้าแทบแหก!!! Mohamed จับกดชนะไปเลย!!!

Here is you winner and qualifying to the final tournament round!!!! “The Desert Warrior” Oussama Mohamedเป็น Mohamed ที่ชนะไปครับ!!! แหม่ Romero โกงก่อนโดนโกงกลับซะงั้น...!!! Mohamed ชนะครับ!!! ก่อนจะชูมือขึ้นทาง Shiek ขึ้นมาชูมือให้ด้วยครับ!!!! แฟน ๆ นี่โห่เลยครับ!!! ตอนแรกโห่ไอ้ Kid ก็โห่แล้วนะ แต่มึ งนี่น่าโดนกว่าเยอะ!!! แต่ว่าก็ชนะไปแล้วแก้ไขอะไรไม่ได้... ก่อนที่ภาพจะตัดกลับไปครับ!!!

-------------------------------------------------------------------

Backstage

Sharon : ขอสวัสดีพ่อแม่พี่น้องสุภาพบุรุษ และ สุภาพสตรี พบกับดิฉัน Sharon Denver อีกเช่นเคยค่ะ… วันนี้เราจะมาสัมภาษณ์ นักมวยปล้ำ ผู้ที่เข้าชิงแชมป์ SEW World Champion … เขาคือผู้ที่ได้รับฉายาว่าเจ้าแห่งรมควัน… เขาคือ Jason Ruangrit ค่ะ… สวัสดีค่ะ คุณ Jason…


Jason : อืม. สวัสดี…

Sharon : เอ่อ… คุณ Jason ค่ะ… คุณคิดยังไงกับแมทต์ที่จะเกิดขึ้น โดยมีคุณ Norton และ Anton Qvil บ้างค่ะ??

Jason : ก็คงไม่มีอะไรมากหรอก… ก็มีแค่ ไอ้เด็กน้อย ที่พยายามลบคำสบประมาททั้งที่สุดท้ายแล้ว มันก็กากอยู่ดี แต่อีกคนน่าสนใจอยู่หน่อยนะ… เห็นมันพูดออกมาซะเว่อร์วังอลังการ แต่มันจะดีแค่พูดหรือเปล่า… อันนี้ฉันก็ไม่รู้วเหมือนกัน… แต่ยังไงก็แล้วแต่.. ฉันนี่หละจะชนะในแมทต์นี้…

Sharon : คุณมั่นใจไหมค่ะ… ว่าใน Rebirth คุณจะสามารถเป็นแชมป์ SEW World Champion คนแรกของสมาคมได้…

Jason : ก็คงจะอย่างนั้น… ฉันเจอกับไอ้กากนั่นมันก็ ไม่ต้องคิดอะไรมากหรอกมั้งนะ… ไม่ต้องมีมั้งดีกว่า… แต่ว่ายังไงแล้วแชมป์ SEW World Champion คนแรก… ก็คือชั้น Jason Ruangrit คนนี้เท่านั้น….

Sharon : อ่อ ค่ะ… งั้นก็ขอขอบคุณคุณ Jason กับการสัมภาษณ์ครั้งนี้ค่ะ… ขอบคุณมากๆ น่ะค่ะ!

Jason หยิบบุหรี่ขึ้นมาสูบต่อ… ทาง Sharon นี่รีบเดินหนีเลยค่ะ… มันเหม็น!


-------------------------------------------------------------------


Match 2
SEW Striker Champion qualifying match
Anthony Morgan vs Kevin Blade

แมทต์ที่สองครับ!!! เป็นการเจอกันของ Kevin Blade และนักมวยปล้ำที่พยายามหาชัยชนะแมทต์แรกของเขาอยู่… เขาก็คือ Anthony Morgan ครับ!!! Morgan วิ่งเข้าหา Blade เลยครับ!!! แต่ว่าทาง Morgan โดน Blade ผลักตัวปลิวเลยครับ!!! Morgan โดนเข้าไปล้มหัวขมำเลยครับ!!! Morgan ไม่สนรีบลุกขึ้นมาจะเข้าไปบวกต่อครับ!!! แต่ว่าทาง Blade จัดการ Clothesline สวนเข้าไปเลยครับ!!! Morgan โดนเข้าไปดอกนี้ล้มลงไปเลยครับ!!! Blade ไม่สนครับ!!! เดินเข้าไปจับ Morgan ขึ้นมา!!! ก่อนจะยกขึ้นมาแล้วจัดการ Powerslam!!! เข้าไปเลยครับ!!! โครมมมม!!! Morgan เจ็บหลังครับ!!! Blade จัดการลากคอของ Morgan มาก่อนจะจับยกขึ้นมาแล้วจัดการ Powerbomb!!! โครมมมม!!!! Morgan โดนเข้าไปนี่นอนกุมคอเลยครับ!!! เริ่มมาแกก็โดน Blade ยำใหญ่ซะแล้วครับ!!!! Blade ลาก Morgan มาแล้วจัดการกดเข้าไปเลยครับ!!!

ได้สองครับ!!! Morgan ยังอึดครับ!!! ไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ ครับ!!! อึดเว้ยยย!!! Blade บอกอึดมากเหรออ!!?!! Blade จัดการจับ Morgan ขึ้นมาก่อนจะจามศอกใส่เลยครับ!!! Morgan โดนเข้าไปมึนเลยรับ!!! Morgan มึนอยู่!!! ทาง Blade จัดการจับ Morgan ยกขึ้นมาแล้วจัดการ Backbreaker!!! เข้าไปเลยครับ!!! Morgan เจ็บหลังเลยครับ!!! Blade วิ่งเด้งเชือกเข้ามาก่อนจะจัดการ Leg Drop!!! แต่ว่าทาง Morgan หลบได้!!! Blade เจ็บเลยครับ!!! Morgan ลุกขึ้นมาก่อนจะจัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามา Low Dropkick!!! ครับ!!! ทาง Blade ยังลุกไม่ขึ้น!!! หน้าหงายเลยครับ!!! Morgan จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการ Prepare To Hell(Leg Drop)!!! แต่ว่าไม่ได้ครับ!!!! ทาง Blade ม้วนตัวออกมา!!! ทาง Morgan ตูดกระแทกพื้นเลยครับ!!! Morgan เจ็บ!!! ทาง Blade ลากคอของ Morgan ขึ้นมาแล้วจัดการยกขึ้นมาแล้วจัดการด้วย Insert Brain HERE(Package Pridriver)!!!! เข้าไปเลยครับ!!! Morgan โดนเข้าไปหลับเลยครับ!!! ทาง Blade จัดการกดเข้าไปเลยครับ!!! 1….2….3!!!

Here is you winner and qualifying to the final tournament round!!!! “The Beelzebub” Kevin Blade


เป็น Blade ที่สามารถชนะไปได้ครับ!!! เป็นคนที่สองที่สามารถเข้ารอบได้รองจากพี่ Mohamed!!! Kevin ชูมือให้ชัยชนะของตัวเองก่อนจะเดินลงเวทีไปเลยครับ!!! ส่วน Morgan นี่หลับไปเลยครับ…

-------------------------------------------------------------------

Promo

“The Undead Fighter” Morgan Harris

TO STRIKE EXTREME WRESTLINGComing Soon …

-------------------------------------------------------------------


Match 3
SEW Striker Champion qualifying match
Chaler Walker vs Rave

แมทต์เริ่มขึ้นครับ!!! Rave กับ Chadler เดินวน ๆ กันครับ!!! ก่อนที่ทั้งคู่จะเข้าไปดันกันครับ!!! แต่เป็น Chadler เข้ามารวบหลังของ Rave ครับ!!! ทาง Rave ดิ้นครับ ดิ้น!!! ก่อนจะตีศอกใส่ทาง Chadler ครับ!!! แต่ว่าทาง Chadler ปล่อยตัวของ Rave ออกก่อนครับ!!! ทาง Rave หันหน้ามาเจอ Chadler วิ่งเข้ามากระโจมใส่ Rave จนล้มลงไปเลยครับ!!! Chadler จัดการต่อยเลยครับ!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! จนกรรมการเข้ามาแยกครับ!!! Chadler ลุกขึ้นมาครับจับหัวของ Rave ลากมาก่อนจะเข้าไปติดกับ TB!!! Chadler ถอยหลังออกมาก่อนจะวิ่งเข้าไปปั๊มครับ!!! แต่ว่าทาง Rave หลบได้ทาง Chadler เข้าไปชนกับ TB ซะงั้น!!! Chadler เซออกมาทาง Rave จัดการ Big Boot!!! เข้าไปใส่หน้าของ Chadler เต็ม ๆ เลยครับ!!! ล้มลงไปเลย!!!! Rave รีบกดเข้าไปเลยครับ !!!!

ได้สองครับ!!! Chadler ยังยกไหล่ทันครับ!!! Rave จัดการจับ Chadler ขึ้นมาแต่ว่าทาง Chadler ปัดมือออกไปได้ครับ!!! ทาง Rave เหมือนเหวออะ!!! Chadler เตะท้องของ Rave เข้าไป!!! Rave จุก!!! ทาง Chadler จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการตีเข่าใส่หน้าของ Rave เลยครับ!!! โป้งงงง!!! Rave โดนเข้าไปนี่มึนเลยครับ!!! Chadler ยังฟิตวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการ Jumping leg lariat!!! เข้าไปเลยครับ!!! Rave โดนเข้าไปนี่ล้มลงไปเลยครับ!!! Chadler จัดการลากขาของ Rave มาแล้วจัดการกดเข้าไปเลยครับ!!! 1….2….. ยังครับ!!! ทาง Rave ยังยกไหล่ทันครับ!!! Chadler ลุกขึ้นมาจับ Rave ขึ้นมาแต่ว่าทาง Rave ปัดมือออกไปได้ครับ!!! Rave จัดการเตะท้องของ Chadler แล้วจัดการจับ Chadler ยกขึ้นมาแล้วจัดการ Vertical Suplex!!! เข้าไปเลยครับ!!! Chadler โดนเข้าไปหลังแอ่นเลยครับ!!! Rave จัดการกดไป!!!

ได้สองครับ!!! ทาง Chadler ยกไหล่ทันครับ!!! ทาง Rave จัดการจับ Chadler ขึ้นมาครับ!!! ก่อนจะจัดการ Uppercut!!! เข้าไปเลยครับ!!! Chadler มึน!!! ทาง Rave จัดการเหวี่ยง Chadler เข้าไปอัด TB!!! Rave วิ่งเข้าไปกระโดด Stinger Splash!!! เข้าไปเลยครับ!!! Chadler โดนเข้าไปนี่ตัวเซล้มลงไปเลยครับ!!! Rave รอ Chadler ลุกขึ้นมาครับ!!! Chadler ลุกขึ้นมาช้า ๆ ครับ!!! ทาง Rave จัดการ Holocaust Kick(Superkick)!!!! แต่ไม่ครับ!!! ทาง Chadler กล้มตัวหลบไปได้ครับ!!! ทาง Rave เหวอเลยครับ!!! หันมาเจอ Chadler เตะท้องครับ!!! ก่อนจะจับมา Vertical Suplex!!! เข้าไป!!! แต่ว่าทาง Chadler ยังไม่ปล่อยก่อนจะม้วนตัวออกมาแล้วจับ Vertical Suplex!!! เข้าไปเลยครับ!!! และยังไม่พอยังม้วนตัวมาแล้วจัดการ Vertical Suplex!!! เข้าไปอีกครับ!!! กลายเป็น Triple Rolling Vertical Suplex!!! ครับ!!! ก่อนที่ทาง Chadler จะจัดการกดเข้าไปเลยครับ!!!!

ได้สองครับ!!! Rave ยังไม่ยอมครับ!!! Catherine ที่ดูอยู่ข้างล่างก็ทำได้แค่เป็นห่วงครับ!!! Chadler จัดการขึ้น TB ไปครับ!!! ก่อนจะมอง Rave มา!!! แล้วจัดกากระโดด Diving Elbow Drop!!! ลงมาเลยครับ!!! ปักกกกก!!! โดนพื้นเข้าไปเลยครับ!!! Chadler เจ็บเลยครับ!!! Rave กับ Chadler ลุกขึ้นมาช้า ๆ!!! ทาง Rave จัดการเข้ามา Be Careless(Zig-Zag)!!! เข้าไปเลยครับ!!! ปักกกกก!!! Chadler โดนเข้าไปเอามือกุมคอเลยครับ!!! Rave ตั้งท่ารอ Chadler ลุกขึ้นมาครับ!!! Rave นีกวักมือเรียกเลยครับ!!! Chadler ลุกขึ้นมา!!! ทาง Rave วิ่งเข้ามาจัดการ Spear!!!! เข้าไปเลยครับ!!! ทาง Chadler หลบไปได้ครับ!!! Rave ที่พุ่งสุดตัวเข้าไปชนกับเสา TB เต็ม ๆ เลยครับ!!! Rave เซออกมาเจอ Chadler ลากมาเสียบเข้าหว่างขาก่อนจะยกขึ้นมาแล้วจัดการ Boiler Room(Styles Clash)!!!! เข้าไปเลยครับ!!! Rave หลับเลย!!! Chadler จัดการกดข้าไปเลยครับ!!! 1…2…..3!!!!

Here is you winner and qualifying to the final tournament round!!!! “The Wrestler of Wall Street” Chadler Walker


เป็น Chadler ที่ชนะไปได้ครับ!!! Chadler ลุกขึ้นมาชูมือด้วยความสะใจครับ!!! เขารอบไปชิงเข็มขัดใน PPV ได้!!! ส่วน Catherine ขึ้นมาดูอาการของ Rave ครับ…Rave ลุกขึ้นมาด้วยความเซ็งก่อนจะเดินออกไปเลยครับ… โดยมี Catherine เข้ามาปลอบปล่อยให้ Chadler ฉลองชัยอยู่บนเวทีเป็นอันจบช่วงนี้ไปครับ!!!

-------------------------------------------------------------------

Stage
เพลง Shoot to Thrill ดังขึ้นครับ!!! Anthony Lang!!! CEO ของเราที่พึ่งโดนบึ้มบ้านไปเมื่อสัปดาห์ก่อนครับ… Lang ขึ้นมาบนเวทีด้วยสีหน้าที่หัวร้อนสุด ๆ …. Lang หยิบไมค์แล้วพูดขึ้นมาครับ…


Lang : Anton Qvil!!! ถ้าแกดูอยู่จงจุติออกมาอยู่ตรงนี้ซะ!!!! ออกมาเร็ว ๆ!!!!!

….


….


….


เพลง King of my World ดังขึ้นครับ!!! เทพจุติลงมาแล้วเว้ยยย!!! Anton Qvil หรือ AQ นี่หละ… เดินออกมาครับ… ก่อนที่จะเดินขึ้นไปบนเวทีครับ ทาง Anton เอาไมค์ออกมาจากมือของ CEO เลย… อะไรมันจะขนาดนั้น.. ก่อนที่จะพูดขึ้นมา


AQ : ใจเย็น ๆ น่า… แค่ระเบิดบ้านหลังเดียวเอง… ทำไมต้องหัวร้อนเรียกเทพอย่างฉันมาจุติด้วย… แกปัญหาอะไรหรือเปล่า !?!!

Lang คว้าไมค์มาจากมือของ AQ เลยครับ…!!! Lang พูดด้วยสีหน้าที่ โมโห!!! ก่อนที่จะพูดขึ้นมาครับ!!!

Lang : เทพหรือแตด!!! ฉันยอมแกแล้ว Anton!!! ยอมให้แกปล้ำแมทต์คู่เอกของวันนี้… ฉันยอมแก ฉันขอโทษแกจากใจจริง… แต่แกกลับมาทำลายสิ่งของของฉัน!!!!

Lang : ฉันจะไม่ทนแล้ว Lang!!! จะไม่ทนกับความปัญญาอ่อนของแกอีกต่อไปแล้ว!!! เทพอะไรไร้สาระชิบหาย!!! อยากจะรู้เหมือนกัน ว่าแกมันได้แค่โม้ หรือ เทพจริง… เอาตรรรกะปัญญาอ่อนแบบนี้มาจากไหน !!!! รู้มั้ย!!! กู โม! โห! กู หัว! ร้อน! Hot! Head! สัส ๆ เลยจะบอกให้!!! ที่ต้องมาทนคนแบบมรึงเนี่ยยย!!! เข้าใจไว้ด้วย!!!!!

AQ : นี่แกกล้าหมิ่….

Lang : เออกล้าหมิ่นเทพนี่หละ!!! กูรู้ๆ ๆ ๆ!!! อย่าว่ามีแต่แกคนเดียวที่จะรู้หนะ… ไม่ต้องพูดมากใน PPV นี่… มาตีกับกูเลยดีกว่า!!!! จะเอาไง มาดู้ว ๆ!!!! เหตุผลไม่สนแล้ว… อยากตีเฉย ๆ นี่หละ ระเบิดบ้านก็เสือกไม่ปรึกษากันก่อน กูเสียดาย เครื่องเกมส์กูอยู่ในนั้น!!!

AQ : โว้วๆ จะให้พูดอย่างนั้นก็น่าสนใจ… แต่!!! ถ้าฉันตีกับแกเนี่ย… แล้วฉันชนะ ฉันจะได้อะไรตอบแทน… เนี่ย หัวร้อน จนพูดวกวนไปมา กู ปวด! หัว! เทพปวดหัว…

Lang :ถ้าแกชนะชั้น.. ชั้นให้สิทธ์ชิงแชมป์โลกกับแก!!! ถ้าแกแพ้!!! แกโดนไล่ออก!!!! นั่นหละ!!! ฉันมีสิทธิ์เพราะ กูคือ CEO!!!!! กติกาก็ ไม่มีแพ้ฟาวล์ แค่นั้นหละ…

AQ : อืมเค.

AQ พูดเสร็จก็เดินกลับไปครับ Lang มองด้วยสีหน้าที่โมโหสุด ๆ แปลว่าใน PPV แรกของเราจะได้เห็น AQ เจอกับ Anthony Lang ในกติกา No Hold Barred Match เอาหละครับ เทพ กับ CEO ใครจะชนะต้องไปดูกันครับ!!!!

-------------------------------------------------------------------

Match 4
SEW Striker Champion qualifying match
Kato Yagisa vs Immobile “Venison” Sanchez

แมตช์เริ่มต้นขึ้นมา !! เป็น Venison ที่เข้าใส่ก่อน ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะจัดการ Heel Kick ใส่ไปอีกดอก Kato แกยังไม่ร่วง Venison แกเลยรวบแขนมา Hip Toss !! ไม่ได้ Kato พลิกลงมายืนได้ หมุนตัวกลับมา Enzuigiri เข้าคอ !! Venison แกมึนๆ Kato วิ่งไปเสริมแรง กลับมากระโดด Spinning Leg Lariat เข้าไปอีกที Venison ล้ม Kato กดทันที 1..... แค่หนึ่งเท่านั้น !! Kato แกเลยคว้าคอลากขึ้นมาแล้วต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะเตะท้อง ก่อนที่จะจับ Arm Wrench DDT แต่ Venison บิดแขนออกมาได้ แล้วรวบคอ Stunner !! Kato แกก็ไม่ล้มซักที Venison แกเลยวิ่งไปเสริมแรง กลับมาถีบ Big Boot เข้าหน้า !! Venison ยังไม่จบ แกวิ่งไปกระโดด Springboard Moonsault !! ลงมาทับไปเต็มๆ Venison กดทันที 1..... ไม่ได้ !! Venison แกเลยลากคอ Kato ลุกขึ้นมา ก่อนทที่จะต่อย !! ต่อย !! เตะ !! เตะ !! ก่อนที่จะรวบผมมากระชาก Backbreaker ก่อนที่จะกดอีกที !!

ได้แค่หนึ่งกว่าๆ !! Venison แกลุกขึ้นมาแล้วทิ้งศอก !! ศอก !! ศอก !! ก่อนที่จะดึงตัวเองขึ้นไปยอดมุม แล้วกระโดด Diving Elbow Drop !! แต่ว่า Kato หลบไปได้ Venison ลงไปฟาดไปเต็มๆ เซลุกขึ้นมา Kato แกวิ่งเข้ามา Running Knee Lift !! Venison โดนเข้าไป เซหน้าหัน Kato แกเลยกระโดด Lightside (Codebreaker) !! แต่ Venison แกแบกเอาไว้ได้ ก่อนที่จะพลิกตัวมา Scoop Slam ลงพื้น ก่อนที่จะวิ่งไปเสริมแรง กลับมา Event Of Destruction (Running Shooting Star Press) !! แต่ Kato แกดักเข่า ก่อนที่รวบคอมากดสวน 1..... 2..... ไม่ได้ !! Venison ยังหลุดออกมาได้ ทั้งคู่ลุกขึ้นมา Kato เข้ามาหวด Clothesline แต่ Venison แกหลบแล้วคล้องแขนมายก Burning Hammer !! ไม่ได้ !! Kato แกศอกสวน !! ศอก !! ศอก !! ก่อนที่จะหลุดลงมารวบหลัง Darkside (Backstabber) !! Kato ได้โอกาส กดทันที !!

สอง !! ไม่ได้ซักที Kato แกเลยลากคอ Venison ลุกขึ้นมา ก่อนที่จะต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะหมุนตัวกลับมา Enzuigiri !! แต่ Venison ก้มหลบไปได้ สวนด้วย Terrorist Superious (Superkick) !! เข้าปากไปเต็มๆ Kato ล้มทั้งยืน Venison แกรีบกดทันที !! 1..... 2..... ไม่สาม !! Venison แกส่ายหน้า ก่อนที่จะทำท่าเชือดคอ แล้วคว้าคอ Kato ลุกขึ้นมา จัดการ Reus Dirt V.1 (Bloody Sunday) !! แต่กลับกลายเป็นว่า Kato เข่าสวนลงหัว !! เข่า !! เข่า !! Kato ร่วงลงมารวหลังยก German Suplex แล้วม้วนตัวพลิกมา Belly-To-Belly Suplex อีกรอบ !! Venison แกแอ่นเลย Kato แกเลยกระโดดต่อด้วย Knee Drop อีกที ก่อนที่จะลากคอ Venison ลุกขึ้นมารวบ Front Facelock แล้วโยนออกมายืน !! Venison ไม่ทันตั้งตัว แป๊ะ !! Missile Launcher (Superkick) !! ร่วงลงไปนอนเลย Kato กดแล้ว 1..... 2..... 3.....!!

Here is you winner and qualifying to the final tournament round!!!! “The Punisher” Kato Yagisa


เป็น Kato ที่สามารถชนะไปได้ครับ!!! Kato ลุกขึ้นมาด้วยความสะใจครับ!!! Kato ขึ้นไปบน TB ครับก่อนจะทำท่าคาดเข็มขัดครับ!!! ส่วนวันนี้ Venison ทำดีที่สุดแล้วครับ มันยังไม่ใช่วันของเขา… Venison เดินกลับไปด้วยความเสียใจ ปล่อยให้ Kato ฉลองชัยชนะด้วยความสะใจ เขาจะสามารถคว้าแชมป์ได้หรือไม่ เพราะตอนนี้ฟอร์มของเขาแรงมากจริง ๆ ครับ!!!!

-------------------------------------------------------------------

Norton’s Locker Room


ตอนนี้ Norton กำลังซ้อมอย่างหนักเพื่อรอปล้ำในคู่เอกคืนนี้… สีหน้าของเขาเต็มไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะพร้อมทำลายคำสบประมาทที่ถาโถมเข้ามาในตัวของเขา…

-------------------------------------------------------------------


แก้ไขล่าสุดโดย LeyZzZxD เมื่อ Mon Jun 20, 2016 9:30 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
avatar

จำนวนข้อความ : 213
Points : 410
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Ultimate Fighter Show : 20/6/2016   Sun Jun 19, 2016 9:50 pm

Match 5
SEW Striker Champion qualifying match
Takoma Tallon vs Fear

แก๊งๆๆ!!! แมทต์เริ่มขึ้นครับ!!! Takoma กับ Fear เดินวน ๆ กันครับ!!! Fear หัวเราะแบบโรคจิตครับ!!! ทาง Takoma งงครับ… Fear จัดการต่อยหน้าของ Takoma เข้าไปเลยครับ!!! แหม่มีทีเผลอซะด้วยย!!! Takoma โดนเข้าไปนี่เซเลยครับ!!! Fear จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการ Dropkick!!! เข้าไปเลยครับ!!! Takoma โดนเข้าไปนี่ปลิวเข้าไปติดกับ TB เลยครับ!!! ทาง Takoma เซออกมาครับ!!! ทาง Fear จัดการกระโดด Jumping DDT!!! เข้าไปเลยครับ!!! Takoma โดนเข้าไปนี่หัวทิ่มพื้นลงไปเลยครับ!!! Fear จัดการกระโดด Standing Corscrew Moonsault!!! เข้าไปทับตัวของ Takoma เลยครับ!!! Takoma โดนเข้าไปนี่จุกเลยครับ!!! Fear จัดการกดเข้าไปเลยครับ!!!! 1…..2…..!!! ยังครับ!!! ทาง Takoma ยกไหล่ทันครับ…!!!

Takoma จุกอยู่ครับ!!! ทาง Fear จัดการจับ Takoma ขึ้นมาครับ!!! แต่ว่าทาง Takoma จัดการผลัก Fear ออกไป!!! Fear เด้งเชือกมา!!! ทาง Takoma รอหนุนครับ!!! แต่ว่าทาง Fear จัดการเตะหน้าของ Takoma เข้าไปเลยครับ!! Takoma โดนเข้าไปนื่มึนเลยครับ!!! ก่อนจะเดินถอยหลังไปด้วยความมึนครับ!!! ทาง Fear จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามายังไม่ได้ทันทำไรทาง Takoma จัดการกระโดด Dropkick!!! สวนเข้าไปเลยครับ!!! ทาง Fear ล้มลงไปเลยครับ!!! Takoma จัดการกด!!! ไม่ครับ!!! ทาง Fear ยังยกไหล่ทันครับ!!! Takoma จับ Fear ขึ้นมาครับ!!! ก่อนจะจัดการเหวี่ยง Fear เข้าไปอัดกับ TB!!! ทาง Takoma วิ่งเข้ามา Running Front Dropkick!!! เข้าไปเลยครับ!!! Fear เซออกมาครับ!!! ทาง Takoma จัดกร Hurricarana เข้าไปเลยครับ!!! ทาง Fear ลุกขึ้นมาโดน Takoma จัดการ De-Kick(Superkick)!!! เข้าไปเต็มคางเลยครับ!!! Fear โดนเข้าไปหงายหลังล้มลงไป!!!

Takoma รอ Fear ลุกขึ้นมาครับ!!! ทาง Takoma จัดการ Private Eye (RKO)!!! เข้าไป!!!?!! แต่ไม่ครับทาง Fear ผลักหลังของ Takoma ออกไปครับ!! Takoma ลุกขึ้นมาเจอ Fear วิ่งเข้ามา Running Hurricarana เกี่ยวคอของ Takoma เข้าไปเลยครับ!!!! Takoma ปลิวเลยครับ!!! Takoma ลุกขึ้นมาถอยหลังไปที่มุม!!! Fear วิ่งเข้าไป Stinger Splash!!! เข้าไปเลยครับ!!! Takoma โดนเข้าไปเซออกมาเลยครับ!!! Fear จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการ Psychotic Pain(Codebreaker)!!!! เข้าไปเลยครับ!!! Takoma โดนเข้าไปนี่ตัวเด้งเลยครับ!!! Fear รอ Takoma ลุกขึ้นมาครับ!!! ทาง Takoma ลุกขึ้นมาแบบมึน ๆ!!! ทาง Fear เดินเข้าไปหาแต่ว่าทาง Takoma จัดการ Private Eye(RKO)!!!! สวนเข้าไปแบบงงกว่าที่ Takoma งงตอนแรกอีกครับ!!! Fear นี่ตัวเด้งเลยครับ!!!! 1….2….3!!!! Takoma ชนะไป!!!

Here is you winner and qualifying to the final tournament round!!!! Takoma Tallon!!!!


เป็น Takama ที่ชนะไปด้วยความ งง แบบโคตรๆ ผมเขียนเองยัง งง เองเลยครับ!!! Takoma ลุกขึ้นมาชูมือดีใจด้วยความสะใจครับ… ฮ่าๆๆๆ เสียงหัวเราะอันสยดสยองมันมาจากไหน… Fear นอนหัวเราะอยู่ครับ… Takoma นี่งง เลย ก่อนจะหมดอารมณ์ดีใจเดินกลับไปเลย ปล่อยให้ Fear มันหัสเราะอยู่นั่นหละ แม่งบ้า -..-

-------------------------------------------------------------------

Promo

Main Event : Triple Threat Match

Norton Brutal vs Jason Ruangrit vs Anton Qvil

-------------------------------------------------------------------


Match 6
SEW Striker Champion qualifying match
Disaster vs Scott Bryne

แก๊งๆๆ!!! มาที่คู่ที่สามครับ!!! เป็นการเจอกันของ Disaster และ Scott Bryne ครับ!!! Scott เหมือนจะมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยที่ซี่โครงครับ!!! แต่ว่าไม่สนครับ!!! Scott มอง Disaster ด้วยสีหน้าที่เอาเรื่องสุด ๆ!!! Scott กับ Disaster เข้าไปดันกันเลยครับ!!! ทั้งคู่ไม่มีใครยอมใคร!!! แต่ว่าทาง Disaster แกดัน Scott ไปเรื่อย ๆ จนติดมุมครับ!!! ทาง Disaster จัดการบีบคอของ Scott!!! แต่ว่าทาง Scott เตะท้องของ Disaster ออกไปเลยครับ!!!! Disasterถอยออกมาเจอ Scott วิ่งเข้ามา Clothesline!!! เข้าไปเลยครับ!!! Disaster โดนเข้าไปนี่ล้มลงไปเลยครับ!!! Scott เข้าไปจับหัวของ Disaster เข้ามาแล้วจัดการทุบ!!! ทุบ!!! ทุบ!!! แล้วจับยกขึ้นมาจัดการ Suplex!!! โครมมม!!! Disaster โดนเข้าไปเจ็บหลังเลยครับ!!! Scott  จับ Disaster ขึ้นมาแล้วจัดการยกขึ้นมา Powerbomb!!! โครมม!!! Disaster นอนเลย!!! ทาง Scott เริ่มมาโหดเลยเว้ย!!!

Scott ไม่สนจัดการกระทืบ Disaster ต่อเลยครับ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! เข้าไปเลยครับ!!! Scott แกนี่กะจะมาเอาคืนอย่างเดียวเลยหรอเนี่ย!?!! Scott จับหัวของ Disaster ขึ้นมาแต่ว่าเจอ Disaster ผลักไปครับ!!! Scott เข้าไปเด้งเชือกเข้ามาเจอ Disaster จัดการ Clothesline!!! เข้าไปเต็มแรงเลยครับ!!! Scott โดนเข้าไปนอนลงไปเลยครับ!!!! Disaster จับหัวของ Scott ขึ้นมาก่อนจะจามศอกใส่เข้าไปเลยครับ!!! Scott โดนเข้าไปเซออกมาเลยครับ!!! Disaster จับ Scott เหวี่ยงเข้าไปอัดกับ TB!!!! หลังจากนั้นก็วิ่งเข้าไปปั๊มทันทีเลยครับ!!! ป๊าปปป!!! Scott โดนเข้าไปเซออกมาเลยครับ!!! ทาง Disaster จับ Scott ยกขึ้นมาแล้วจัดการ Backbreaker!!!!! เข้าไปเลยครับ!!! ปักกก!!! หลังของ Scott นี่บอกเลยว่าแทบจะหักเลยครับ!!! ทาง Disaster กดคอของ Scott ลงไปกลายเป็นท่า Submission เลยครับ!!! Disaster จับแน่นเลยครับ!!! Scott ดิ้นครับ!!!! ก่อนจะยกขาเข้ามาเตะหัวของ Disaster จนต้องปล่อยออกไปเลย!!!

Disaster เซออกมาเลยครับ!!! Scott ลุกขึ้นมาเตะท้องของ Disaster!!! Disaster โดนเข้าไปจุกเลยครับ!!! Scott วิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการ Clothesline!!! ทาง Disaster โดนเข้าไปไม่ล้มครับ!!! แต่ว่าเซไปติดเชือก!!! ทาง Scott เข้าไปจัดการ Discus Clothesline ต่อเลย!!! เอาจน Disaster ตกเวทีไปเลยครับ!!! ทาง Scott ถอยหลังออกมาครับ!!! รอทาง Disaster ลุกขึ้นมาครับ!!! ทาง Disaster ลุกขึ้นมาทาง Scott วิ่งเข้ามาจัดการ Suicide Dive!!! ลงมาอัด Disaster ลงไปเลยครับ!!! คนดูตะโกนชื่อ Scott เต็มไปหมดเลยครับ!!! Scott เข้าไปจับหัวของ Disaster มาก่อนจะเหวี่ยงเข้าไปอัดกับบรรไดเหล็กเลยครับ!!!! โครมมม!!!! Disaster โดนเข้าไปเต็ม ๆ นอนเจ็บเลยครับ!!!! ทาง Scott ตามเข้าไปจับ Disaster เหวี่ยงขึ้นมาบนเวทีครับ!!!! หลังจากนั้นทาง Scott ก็ตามไปครับแล้วจัดการกดเข้าไปเลยครับ!!! กรรมการสไลด์ตัวเข้ามาครับ!!! นับ!!! 1…2….ยังครับ!!!!

โอ้โห!!! ยังไม่ได้ครับทาง Disaster แกยกไหล่ได้ทันท่วงทีครับ เกือบไปแล้ว!!! มั้ง… แต่ไม่สนครับ!!! Scott ลุกขึ้นมาตั้งท่าครับ!!! รอ Disaster ลุกขึ้นมาครับ!!! ทาง Scott จัดการกระโดดหมุนตัวเข้ามาจัดการ Byrne The Assassin(Beauty Shot)!!! เข้าไปเลยครับ!!! Disaster โดนดอกนี้เข้าไปนี่บอกเลยว่าหงายหลังล้มลงไปเลยครับ!!! Scott ตั้งท่ารอ Disaster ลุกขึ้นมาครับ!!! ทาง Disaster ลุกขึ้นมาช้า ๆ ครับ!!!! ทาง Scott จัดการ Headshot !(Superkick)!!!! แต่ว่าว่าวครับ!!! ทาง Disaster หลบได้!!! ก่อนจะวิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการ Disaster Punch(Superman Punch)!!! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!!! ทาง Scott เข้าไปติดกับ TB เลยครับ!!! ทาง Disaster จับ Scott ขึ้นไปนั่งบน TB เลยครับ!!! ทาง Disaster จัดการจับ Scott มาแล้วจัดการ Superplex ลงมาเลยครับ!!!! โครมมมมม!!!! Scott นอนนิ่งเลยครับ!!! ทาง Disaster จัดการกดเข้าไปเลยครับ!!!!

ไม่เว้ยย!!! ได้สอง!!! Scott ยังอึดทนได้ครับ!!! ทาง Scott คลานอยู่ครับ!!! ทาง Disaster จัดกากระทืบเข้าไปเลยครับ!!! กระทืบ!!!  กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! เข้าไปเลยครับ!!! Scott นอนลงไปเลยครับ!!! Disaster จับ Scott ยกขึ้นมา Military press แล้วต่อด้วย Pundulum Backbreaker!!!! “กร็อบบบ!!!” เสียงกระดูกของ Scott นี่ดังเลยครับ!!! ทาง Scott นอนเอามือจับหลังไว้ครับ!!! หลังจะหักไหมเนี่ย!!!?!!! Disaster จัดการจับ Scott มาเสียบเข้าล็อคเลยครับ!!! ก่อนจะยกขึ้นมา Powerbomb!!! โครมมมม!!! แต่ยังไม่ปล่อยออกครับ!!!! แล้วจัดการ Powerbomb เข้าไปอีกครั้ง!!! โครมมมมมม!!!! ยังไม่ปล่อยอีกครับ!!!! ทาง Disaster จับยกขึ้นมาอีกแล้วชูตัวของ Scott ขึ้นแล้วครั้งสุดท้ายก็เป็นท่า Disaster bomb(Last Ride)!!!! เข้าไปเลยครับ!!!! หลับเลยครับ Scott!!! Disaster จับหน้าของ Scott เข้ามาเป็น Dark Hold(Claw Hold)!!!! บีบหน้าของ Scott!!! แต่ว่า Scott แทบไม่ดิ้นครับ!!! กรรมการจะเข้ามาดูอาการครับ!!!... แต่ว่าทาง Disaster ผลักกรรมการออกแล้วยก Scott เข้ามาจัดการ False(Backbreaker Rack)!!!! เขย่าเข้าไปอีก!!! กรรมการดูท่าไม่ดีครับ!!! สั่นระฆังยกเลิกแมทต์เลยครับ!!!

Here is you winner and qualifying to the final tournament round!!!! Disaster!!!!


เป็น Disaster ที่ชนะไปได้แบบน็อคเอาท์ครับ!!! แล้วเป็นคนสุดท้ายที่ได้เข้ารอบไปชิงแชมป์ระดับสองครับ…. ทาง Disaster ยังเขย่าไม่หยุดครับ!!!! จนกรรมการต้องเข้ามาห้ามครับ… ก่อนที่ทาง Disaster จะปล่อยทาง Scott นอนนิ่งไปเลยจนทีมแพทย์ต้องมาดูอาการเลยครับ!!! Disaster เดินลงไปข้างล่างก่อนจะหยิบไมค์มาแล้วพูดขึ้นมาครับ…!!!

Disaster : นี่ก็เป็นอีกครั้งแล้ว ที่ฉันสามารถสร้างหายนะ ด้วยการบดขยี้แกอีกครั้ง… Scott… นี่คือสิ่งที่ฉันได้มอบให้แกไปแล้ว… ฉันเปิดเผยถึงความอ่อนแอในตัวแก ความทรมาณ… แต่ฉันสามารถทำให้แกไม่ต้องทรมาณได้

Disaster : แกคงไม่รู้สึกเจ็บตัวของแก ในร่างที่ขาดสติแบบนั้น… แล้วตอนนี้ฉันก็ได้ทำลายแกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว… เป็นความผิดของแกเองที่มาหาเรื่องกับฉัน…. และคนต่อไป…

Disaster : ฉันรู้แกเห็นสิ่งที่ฉันได้ทำไป… สิ่งที่แกเคยทำไว้กับฉัน มันจะกลับมาทำลายแก… ในอีกไม่ช้า ระวังตัวเอาไว้ให้ดี หายนะ จะเข้ามาหาแก ถาโถมจนตัวแกยังรับไม่ได้ในอีกไม่ช้า….

Disaster ทิ้งไมค์ลงก่อนจะเดินกลับไปท่ามกลางเสียงโห่ของคนดูครับ… ส่วนทาง Scott นี่นอนหลับสบายหามเปลอยู่ครับ…. จะกลับมาไหวไหมเนี่ย โดนหนักๆ ไปสองอาทิตย์แล้ว.. แต่ว่าต้องจบช่วงนี้ไปชมสิ่งที่น่าสนใจกันก่อน…

-------------------------------------------------------------------

Main Event
Triple Threat Match
Jason Ruangrit VS Norton Brutal VS Anton Qvil

เริ่มแมทช์มาแล้วครับสำหรับคู่เอกในคืนนี้... อีกทั้งยังเป็นแมทช์แรกของเทพอีกตะหาก ตอนนี้ทั้งสามคนมองไปรอบข้างก่อนที่ทันใดนั้น Norton กับ Jason เข้าไปอัดกันทันที! เทพเห็นแบบนั้นกลิ้งหนีลงไปล่างเวทีเลย เอ้า! นึกว่าจะสู้! อ๋อ ไปวอร์มอัพครับ! หนึ่ง! สอง! สาม! สี่! ส่วนข้างบนที่อัดๆ กันอยู่ก็หยุดแล้วหันมามองเทพ... วิ่งเข้าไปคู่เลย! Anton โดนทั้ง Jason และ Norton อัด! Anton ล้มลงไปก็โดนกระทืบต่อ! Anton นอนเจ็บเลยแล้วทันใดนั้น Jason เป็นฝ่ายอัด Norton เซก่อน! Norton เซไปติดกับมุมที่กั้นคนดู! Jason เดินตามเข้าไปจะอัดแต่ Norton หลบไปได้แล้วผลัก Jason ชนกับที่กั้นคนดูแทน! Jason เจ็บหลังเซออกมาโดน Norton Dropkick เข้าไปอีก! Jason นั่งพิงกับที่กั้นคนดูแล้วจากนั้นจู่ๆ Anton ก็ลุกขึ้นมาปั๊มคู่! Jason โดนไปอีกส่วน Norton ที่กระแทกใส่ Jason ก็ทรุดลงไปด้วยความเจ็บเจอ Anton จับลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงขึ้นไปบนเวที! Anton กดแต่ได้เพียงสอง! Anton ลุกขึ้นมากระทืบสไตล์เทพ! กระทืบ! Norton โดนไปเป็นชุดแล้ว Anton รอจังหวะ! Norton เซขึ้นมาเจอ Runnning Neckbreaker แต่ Norton หลบไปกลายเป็นเทพว่าว! Anton หันกลับไปโดนเตะท้องแล้วจะ GGWP! (Edgecution) ดื้อๆ เลยแต่ Anton ดิ้นหลุดแล้ว Roundhouse Kick! "ปั๊กกกก!" Norton เซไปอีกทางเจอ Jason เตะท้องแล้ว Snap DDT! "ตึงงงงง!" Jason กดซะเลย! 1 !! 2 !!

แต่ Anton ลาก Jason ออกแล้วกดเอง! Jason ลากออกเช่นกันแล้วทั้งคู่ลุกขึ้นมามองหน้ากัน! Anton อาศัยจังหวะต่อยก่อนเลยแต่ Jason บล๊อคไว้แล้วต่อยแทน! Anton ทรุดแล้วโดน Double underhook backbreaker! "กร๊อบบบบบ!" Anton เจ็บหลังชักดิ้นชักงอแล้ว Jason ก็จับกดแต่ได้แค่ 2 อีก! Jason ลากคอ Anton ลุกขึ้นมาแต่จู่ๆ ก็โดนเทพจัดการ Spinning Back Kick! Jason จุกถึงกับล้มลงไปแล้วโดนเทพจับคอมาจัดการ Suplex! "ตึงงงงง!" เทพกด! ได้แค่ 2! Anton ลากคอ Jason ลุกขึ้นมาแต่โดนปัดแล้วจัดการ Discus Elbow Smash! Anton โดนไปเต็มๆ ปากถึงกับเซออกไปแล้ว Jason วิ่งตามเข้าไป Dropkick! เทพร่วงลงไปล่างเวทีเลยทีเดียว! Jason หันไปอีกทางเจอ Norton ที่รอจังหวะอยู่เตะท้องแล้ว DDT ลงไป! "ตึงงงงง!" Norton กดแต่ได้แค่ 2 เท่านั้น! Norton รีบขึ้นไปบน TB เพื่อรอจังหวะ... Jason นอนนิ่งเป็นสัญญาณที่ดีแล้วพี่แกก็กระโดดลงไป! ไม่ใช่ครับ! เป็น Anton ที่ผลัก Norton หล่นไปกระแทกกับเวที! Norton นอนเจ็บเลย! Anton เข้ามาในเวทีแล้วเห็น Norton ที่นอนคว่ำและกำลังจะพยายามลุกขึ้นมาก็ได้จังหวะจัดการ Running stomp ลงไปกลางหลังของ Norton แล้วเทพก็วิ่งไปเด้งเชือกแล้ว Low Front Dropkick เข้าไปกลางหน้าของ Norton อย่างแรง! Norton นอนลงแล้วโดนกดแต่ยังได้แค่ 2! Anton ลุกขึ้นมาด้วยความเซ็งแต่ก็โดน Jason ที่มาจากไหนไม่รู้กระโดด Springboard Clothesline จากนอกเชือก! "ตึงงงงง!" เทพเจ็บแล้วโดน Jason กด! 1 !! 2 !!

ได้แค่ 2! Jason จับ Anton ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงไปกระแทกกับมุมเวที! Jason วิ่งตามเข้าไป Clothesline ทีนึง! Anton มึนออกมาแล้วโดนเหวี่ยงไปกระแทกกับมุมอีกฝั่ง! Anton เซออกมาอีก Jason เลยได้จังหวะวิ่งไปเด้งเชือกแล้วจัดการจะ Bulldog แต่ Anton วืดหน้าหลบไปได้! Jason โดน Anton จับหลังเข้าให้แล้ว German Suplex! Anton กดด้วยท่าสะพานโค้ง! 1 !! 2 !! "กร๊อบบบบบบ!" Anton โดน Norton กระโดดเหยียบเข้าไปกลางท้องในท่าสะพานโค้งทำให้พี่เทพแกต้องปล่อยจากท่ากดและมากุมท้องด้วยความเจ็บปวด! Norton เห็นแบบนั้นก็กระโดด Knee Drop เข้ากลางหน้าของ Anton ไปอีกทีก่อนที่จะกดอีกครั้ง! 1 !! 2 !! ยังไม่ได้อีกว่ะ! Norton ลุกขึ้นมาใช้ความคิดก่อนที่จะขึ้นไปบน TB แล้วก็ไม่รอช้ากระโดดลงมา Driving Crossbody ใส่ Anton ลงไปอย่างแรง! "ตึงงงงง!" Norton กำลังจะกดแต่ Jason ลากคอ Norton ขึ้นมาแล้ว Belly to belly Suplex! Norton เจ็บแล้วโดน Jason กดทั้งยังงั้น!

2 เท่านั้น! Jason ลุกขึ้นมารอจังหวะแล้ว... Norton เซขึ้นมาโดน Smoke I! (Codebreaker) แต่ Norton แกพิงเชือกไว้แถมเกาะเชือกไว้กลายเป็น Jason กระแทกลงไปเสียเอง! Jason เซขึ้นมาเจอ Norton เข้าไปจัดการ Hame Buster! (Fameasser) แต่ Jason ก็หลบออกไปได้เช่นกัน! Norton หันกลับไปเจอ Jason จัดการ Landmark! (Beautiful Disaster) "แป๊ะ!" โดนเข้าไปเต็มๆ ครับ! Norton ล้มลงไปนอนกองพื้นครับแล้วโดนกด! 1 !! 2 !! ไม่ครับ! Norton ยกไหล่ขึ้นทัน! Jason ถึงกับอึ้งไปเลยทีเดียว! Norton ค่อยๆ ลุกขึ้นมาด้วยความมึนซึ่ง Jason ก็โมโหมากที่เห็นแบบนั้นก็โดน Jason เตะจนล้มลงไป! Jason กระทืบต่อทันที! กระทืบ! กระทืบ! Norton โดนกระทืบเป็นชุดๆ แต่แล้วทันใดนั้นเทพก็มาแล้วจับ Jason มาใส่ Back Suplex! "ตึงงงง!" Anton จัดการกดแต่ยังสองอยู่ดี! Jason เซขึ้นมาเจอ Anton รัวเตะ! เตะ! เตะ! เตะ! แล้วจากนั้นก็ปิดด้วย Step-Up Enzuigiri! "แป๊ะ!" Jason ถึงกับเซไปติดกับมุม! Anton เห็นแบบนั้นก็รีบวิ่งเข้าไป Clothesline! Jason นอนลงไปกับพื้น! Anton ไม่รอช้าขึ้นไปบน TB ตะโกน "เทพพพพพพพพพ!"

แล้วจากนั้นก็กระโดดลงมาอย่างสวยเป็น The Astral Walker.... แต่กลับโดนเข่ากระแทกสวนเข้าไปกลางพื้น! Anton จุกเพราะ Jason เอาเข่าขึ้นมาแล้วจากนั้น Anton ก็หันไปหา Jason แล้วโดนจับมาใส่ Sitout Suplex Slam! Anton นอนถึงกับกลิ้งลงไปเจ็บล่างเวทีเลยทีเดียว! แต่ทันใดนั้นเอง Norton ก็วิ่งเข้ามาจัดการ Jason ด้วย Hame Buster! (Fameasser) "ตึงงงงงง!" Norton ลาก Jason มากดทันที! ยังไม่ได้อีกครับ! Norton ก็สุดจะเซ็งเหมือนกันแล้วลากคอของ Jason ขึ้นมาและจัดการ Rope Rush! (Rope Hung DDT) ในช่วงที่กำลังจะตอกเสาเข็มจู่ๆ เทพก็ขึ้นมาบนเวทีจากนอกเชือกแล้วกระโดดเกาะหัวของ Norton แล้วม้วนมาเป็น Triangle Choke ทันที! เย็ดเข้ท่า Ant-Man ครัช! เป็น Jumping to the standing opponent into Triangle Choke! Norton โดนล๊อคซะแน่นเลย! Norton โดนล๊อคซะเท่แบบสไตล์เทพแบบนี้ถึงกับง้างมือเลยครับ! ตบไม่ตบครับอีแบบนี้... Anton ยังคงล๊อคไว้อย่างแน่น! Norton พยายามคลานไปหาเชือก! คลานไป! คลานไป! แต่แล้วทันใดนั้น Jason ก็กระโดดลงมาจาก TB เป็น Flying I3! (Diving Headbutt) "ตึงงงงงง!" กระแทกใส่ Anton ไปเต็มๆ จนทำให้เทพต้องปล่อย Norton ครับ...

ทั้งสามคนนอนด้วยความเจ็บปวดกันหมด แต่ไม่นานนัก Jason ก็คลานไปกด Anton ทันที! 1 !! 2 !! แต่ก็ยังไม่สามารถกดเทพผู้นี้ได้อยู่ดี! Jason ลุกขึ้นมาพร้อมกับลาก Anton ครับ! เหมือนพี่แกจะปิดฉากแล้วทันใดนั้นเอง Jason ก็จะจัดการ... แต่โดน Norton จับจากข้างหลังแล้วใส่ German Suplex! "ตึงงงงงงง!" Jason นอนเจ็บ... Norton หันกลับไปจะ Clothesline ใส่ Anton แต่พี่แกหลบไปได้! Norton หันกลับมาเจอเหวี่ยง! แล้วจัดการ The Perform of what is called "Hot-Head"! (Irish whip into Full Nelson into Fireman's Carry and finished with Slap) "แป๊ะ!" ตบใส่ Norton ซะคว่ำเลยครับ! คนดูถึงกับงง ถึงกับอึ้ง ทึ่ง ตะลึงในความเทพของ Anton ที่ใส่ซะเยอะสุดท้ายเป็นแค่ตบ... เพื่อ? ไม่รู้ล่ะครับ! Anton จัดการกดทันที! 1 !! 2 !! ยังไม่ได้อีก! Anton กุมขมับเลยทีเดียว! Anton ลุกขึ้นไปเถียงกรรมการครับว่าทำไมถึงไม่สาม...

จะสามยังไงล่ะพี่ในเมื่อท่าเมื่อกี้มันมีแค่ตบฉาดเดียวแต่ท่ายากแบบนั้น! Anton เซ็งครับและหันกลับไปแต่ก็โดน Landmark! จาก Jason เข้าไป! Anton ทรุดลงไปนอนกองกับพื้นแล้วโดนกดอีก! 1 !! 2 !! ยังไม่ได้อีกครับ! Jason ถึงกับเซ็งเลยทีเดียว! Jason ค่อยๆ ลุกขึ้นมาและเห็น Norton ลุกขึ้นมาพร้อมๆ กันพี่แกก็เข้าไปต่อยก่อนแต่โดน Norton สวนด้วยเตะเข้าไปกลางหัว! Jason ล้มลงไปนอน... Norton ขึ้นไปบน TB แล้วกระโดด! Hit the Brutal! (Swanton Bomb) แต่ Jason หลบไปได้ครับ! Norton กระแทกลงไปกับพื้นคนเดียวและเซขึ้นมาโดน Smoke I! (Codebreaker) "ตึงงงงงงงงง!" Jason ใส่เรียบร้อย Norton นิ่งไปแล้ว... Jason กำลังจะกดแต่ทันใดนั้นเทพก็ลากคอขึ้นมา! Jason พยายามจะสู้แต่โดนแทงเข่าไม่ยั้ง! แทง! แทง! แทง! แล้วจัดการเหวี่ยงไปเด้งเชือก! Anton รอเสยแต่โดนเตะสกัด! Anton เงยขึ้น! Jason เห็นแบบนั้นก็วิ่งไปเด้งเชือกแต่กลับโดนสวยด้วย Anton's Quotient! (Bomaye) "ปั๊กกกกกกก!" เข้าไปกลางหน้าเลยทีเดียวแล้วเทพก็จัดการกดนับ 3 ชนะไปเลย!

Here is you winner “The 8th Universal Quotient” Anton Qvil


เป็น AQ ที่ชนะไปครับ!!! โอ้วโหววสุดยอดครับ!!! AQ ทำได้ครับ สามารถชนะผู้ท้าชิงแชมป์โลกทั้งสองคนได้ครับ!!! ทาง Jason กับ Norton นั่งเซ็งอยู่คนละฝั่งครับ… AQ รับไมค์มาครับ ก่อนที่เขาจะประกาศดังทั่วสนามเลยครับ!!!!

“Everything they've built will fall! And from the ashes of their world, we'll build a better one!”

.
.

.
.
.


ตัดมาที่ห้องทำงานของ Anthony Lang ครับ… ดูก่อนที่จะกลืนน้ำลายลงคอเลยครับ… แม่งเทพมันก็เทพของมันจริงๆเว้ย ก่อนที่เขาจะพูดเบา ๆ ขึ้นมาครับ

“I never felt a power like this before….”

-------------------------------------------------------------------
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
The Ultimate Fighter Show : 20/6/2016
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: SEW Section :: The Ultimate Fighter-
ไปที่: