Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Chandler Walker

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
avatar

จำนวนข้อความ : 213
Points : 410
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Chandler Walker   Thu Jun 09, 2016 10:13 pm

ชื่อ : Chandler Walker

ฉายา : The Wrestler of Wall Street

บ้านเกิด : The Bronx , New York City , US

สัดส่วน : 5 ft 6 in / 202 lb

ประวัติ : พ่อแม่ของ Chandler นั้นเป็นโบรกเกอร์ขายหุ้นชื่อดังในย่าน Wall Street ที่ฉลาดในการชักชวนคนอื่นมาซื้อหุ้น แต่ว่าลูกชายของพวกเขานั้นดันไม่ฉลาดเอาซะเลย เขามักจะโดนคนใน Wall Street โกงเงินโก่งราคาหุ้นอยู่เสมอ จนทำให้เขาคิดว่าเขาอาจจะไม่เหมาะกับอาชีพนี้ก็ได้ วันนึงก็ได้ดูหนังที่ชื่อว่า The Wrestler ซึ่งหนังเรื่องนั้นทำให้ Chandler อยากเป็นนักมวยปล้ำทันทีที่ดูหนังจบ แต่เรื่องจากร่างกายอันเล็กของ Chandler นั้น ทำให้เขากลายเป็น Underdog ในวงการมวยปล้ำสมัครเล่นอย่างแท้จริง Chandler นั้นใช้ชีวิตอยู่กับความหวัง ความหวังที่ว่าสักวันนึงเขาจะเป็นนักมวยปล้ำที่เก่งกาจและมีชีวิตทีดีขึ้น จนวันหนึ่งเขาได้เจอโค้ชซึ่งเป็นอดีตแชมป์มวยสากลชื่อ Freddie Murphy แถมยังสอนมวยปล้ำอีกด้วย ซึ่งโค้ชคนนี้พ่อของ Chandler ซึ่งเป็นเพื่อนเก่าของเขาได้ไหว้วานให้มาช่วยลูกชายของเขาฝึก หลังจากการมาของ Freddie ทำให้ทุกคนมอง Chandler ต่างไปจากเดิม จาก Underdog แห่งวงการมวย ตอนนี้เขากลายเป็นผู้ชนะทัวนาเมนต์มวยปล้ำสมัครเล่น ซึ่งผู้ชนะศึกนี้นั้นจะได้ไปเป็นนักมวยปล้ำอาชีพ และเลือกค่ายที่อยากเข้าได้หนึ่งค่าย และค่ายที่้เขาเลือกก็คือ Strike Extreme Wrestling

กิมมิค : เป็นคนที่ค่อนข้างจะนิ่งซะส่วนใหญ่เวลาเกิดเรื่องอะไรขึ้นมาเขาก็มักจะอยู่เฉยๆและสังเกตการกระทำของคนอื่นๆเพื่อที่จะทำความเข้าใจเกี่ยวกับนิสัยของคนๆนั้น Chandler นั้นได้ชื่อว่าเป็นสุภาพบุรุษในสังเวียนผ้าใบถ้าแพ้ก็คือแพ้ ถ้าชนะก็คือชนะ ไม่มีอะไรติดค้าง เขาเป็นคนที่ใช้ชีวิตอยู่แบบสมถะแต่งตัวสบายๆ ถึงแม้ว่าพ่อแม่เขาจะค่อนข้างรวยก็ตาม เขาเป็นคนที่ไม่คุยกับคนอื่น ท่าเขาไม่ว่างจริง เขาก็แทบจะไม่คุยกับใคร แต่อยู่คนเดียวที่ Patrick สามารถคุยได้อย่างปกตินั้นคือน้องสาวของเขา ที่จะโทรมาหาพี่ชายทุกคืน ถึงอย่างนั้น จริงๆแล้ว Chandler เป็นพวกที่ชอบแกล้ง + หลอกลวง คนอื่น อาจจะเป็นนิสัยของโบรกเกอร์ที่ได้รับจากพ่อและแม่ของเขา เขาจะหลอกคนอื่นให้สับสน และจะแกล้งทุกคนที่แกล้งแค่นิดเดียวก็เอา เขามีของนำโชคอย่างนึงก็คือรูปน้องสาวที่น่ารักของเขา ซึ่งก่อนปล้ำทุกครั้ง เขามักกับตัวเองว่า "น้องกำลังดูเราอยู่"

รูป : Chad Mendesการแต่งตัว : เหมือน Chad Mendes

สไตล์การปล้ำ :

Agility
Technical
Strength

ลักษณะการปล้ำ : เป็นการต่อสู้โดยใช้มวยสากลผสมกับมวยปล้ำ เลยทำให้มีการ Takedown ต่างๆเขามาเกี่ยวข้องค่อนข้างเยอะหน่อย ถึงเขาจะตัวเล็กก็มีแรงเยอะพอที่จะยกคนตัวใหญ่ได้ แถมเขายังเรียน brazilian jiu-jitsu มาด้วยทำให้เขาครบเครื่องทั้งการยืนสู้ นอนสู้ และ Takedown

ท่ามวยปล้ำ

- Triple rolling vertical suplex
- Overdrive
- Full nelson slam
- Diving elbow drop
- Jumping leg lariat
- Running facewash
- Superslam (เวลาทำแล้วจะออกมาประมาณนี้ https://www.youtube.com/watch?v=TN_r3ANoyvo )

ท่านำร่อง

ชื่อ : Catching a Wolf
รายละเอียด : Anaconda Vise

ชื่อ : Million Dollar Baby
รายละเอียด : Pele Kick

ท่าไม้ตาย

ชื่อ : Wall Street
รายละเอียด : GTS

ชื่อ : Boiler Room
รายละเอียด : Styles Clash

เพลงเปิดตัว : Never Say Neverการเปิดตัว : เพลงดังขึ้นแล้ว Chandler เดินออกมาหลังฉากพร้อมกับธงชาติอเมริกาและแทคมือกับคนดูแล้ววิ่งขึ้นเวทีเพื่อเตรียมตัวปล้ำ

Facebook : https://www.facebook.com/WinWarlock
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Chandler Walker
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: SEW Section :: SEW Alumni-
ไปที่: