The Ultimate Wrestling Online From Incarnate !!! From 31.8.12 - Current
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 “Man of the Holocaust” Rave

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Nelo Angelo
Modaretor
Modaretor
avatar

จำนวนข้อความ : 229
Points : 393
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: “Man of the Holocaust” Rave   Thu Jun 09, 2016 10:04 pm

ชื่อ : Rave

ฉายา : Man of the Holocaust

บ้านเกิด : Miami , Florida

สัดส่วน (ส่วนสูง : ฟุต/นิ้ว น้ำหนัก : ปอนด์) : 6 ft 5 in / 241 lb

ประวัติ : เด็กกำพร้าย่าน Florida ที่สมาคมมวยปล้ำ ROW(ชื่อสมมุติ)รับเลี้ยงมาตั้งแต่ยังเด็กๆ เรียกได้ว่าเป็นอาวุธสำคัญของค่าย ROW เลยทีเดียว แต่หลังจากเขาดังได้ไม่นานเขาได้รับการกระทบกระเทือนทางสมองทำให้เกิดอาการผิดปกติทางจิตกับเขา เขาทำเรื่องที่น่าจดจำไว้ให้กับค่าย ROW อย่างมากมายแต่ทว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไรน่ะสิ เขาเกือบจะทำให้ค่าย ROW จะต้องถูกปิดลงทางค่ายเลยส่งเขานั้นไปบำบัดมากมาย จนอาการของเขานั้นก็ลดน้อยลงไปถึงแม้จะน้อยนิดแต่ทางสมาคมก็ไว้วางใจแต่ก็เกิดปัญหาอยู่บ้างไม่มากแต่ก็ไม่น้อย ทางสมาคมเลยคิดที่จะส่งเขานั้นไปปล้ำที่ค่ายอื่นเขาจึงส่งมาปล้ำที่ค่าย SEW แห่งนี้

กิมมิค : เป็นพวกโรคจิตเหมือนมี 2 คนภายในร่างของเขา เวลาปกติเขาก็เหมือนกับคนปกติทั่วไป มนุษย์สัมพันธ์ดี รักเพื่อนฝูง มีเหตุผล ใจเย็นและสุขุม เรียกได้ว่านิสัยดีมากๆ แต่ในทางกลับกันอีกร่างนึงของเขาอยากจะให้ลืมที่ได้กล่าวมาข้างต้นไปได้เลยเพราะมันช่างต่างกันมาก เป็นเหมือนพวกคนโรคจิตชัดๆ จิตใจต่ำทราม ทำลายทุกสิ่งที่ขวางหน้าและไม่มีใครสามารถจะหยุดเขาได้ยกเว้นแต่ตัวของเขาเอง ไม่มีใครสามารถคาดเดาความคิดของเขาได้เลย เจ้าเล่ห์วางแผนทำลายร้างชีวิตของคนอื่นไปทั่วด้วยความที่เขานั้นถนัดทางด้านนี้อยู่แล้วด้วย นักวางแผนจะคิดหาหนทางเพื่อในเกิดประโยชน์สูงสุดแก่ตนเองเสมอแต่ในทางเดียวกันก็จะสร้างความหายนะให้แก่สมาคมและคนอื่นๆในสมาคมด้วย ในร่างนี้เขาจะปราศจากความกลัวใดๆทั้งสิ้น หาตัวได้ยากเหมือนสามารถ Warp ได้อยู่ตลอดเวลาบางทีอาจจะแอบอยู่ที่ๆใกล้กับคุณก็ได้นะ ส่วนเวลาสู้จะทุ่มเทมากไม่เซฟตัวเองสู้เอาสนุกอย่างเดียวแต่พอจบแมทต์ลงสติของเขาจะถูกดึงกลับมาแล้วเขาจะกลับมาเป็นเพียงแค่คนปกติคนนึง

รูป : Edgeการแต่งตัว : เหมือน Edge เลยย

สไตล์การปล้ำ : Technical , Intelligent , Extreme

ลักษณะการปล้ำ : เนื่องจากความโรคจิตของเขาทำให้เขานั้นปล้ำได้แบบไม่กลัวใครไม่ว่าจะเป็นหน้าไหน กล้าเสี่ยงไม่เซฟตัวเองเจ็บเป็นเจ็บ ไม่กลัวอะไรทั้งสิ้น และด้วยความที่ตัวไม่ใหญ่มากนักและไม่มีความเร็วในการต่อสู้ทำให้เขานั้นจะเน้นการใช้เทคนิคกลยุทธ์และการวางแผนเอาชนะคู่ต่อสู้ซะมากกว่าพลิกแพลงสถานการณ์ได้อยู่บ่อยครั้งและมักใช้โอกาสเล่นสกปรกขณะกรรมการเผลออยู่บ่อยๆ

ท่ามวยปล้ำ

-Sitout powerbomb
-Half Nelson Facebuster
-Diving Crossbody
-Suicide Dive
-Northern Lights suplex
-Neckbreaker
-Vertical Suplex

ท่านำร่อง

ชื่อ : Holocaust Kick
ท่ามวยปล้ำ : Superkick

ชื่อ : Be Careless (มักใช้เวลาคู่ต่อสู้เผลอ)
รายละเอียด : Zig-Zag

ท่าไม้ตาย

ชื่อ : Spear
ท่ามวยปล้ำ : Spear

ชื่อ : Nervous
ท่ามวยปล้ำ : Sharpshooter

เพลงเปิดตัว : Rob Zombie - Never Gonna Stopการเปิดตัว : เพลงดังขึ้น ไฟดับลงทั้งสนามแล้วสปอร์ทไลท์ก็ส่องลงมาที่ Rave และ Catherine ที่ยืนอยู่หน้า TT ก่อนที่สปอร์ทไลท์จะดับลง หลังจากนั้นสักพักไฟก็ติดขึ้นแล้วก็จะเห็น Rave นั้นขึ้นไปยืนอยู่บนเวทีเรียบร้อยแล้วส่วน Catherine ก็กำลังเดินตามมาเช่นกัน

-----------------------------------
ผู้จัดการ

ชื่อ : Catherine

บ้านเกิด : Paris , France

สัดส่วน (ส่วนสูง : ฟุต/นิ้ว น้ำหนัก : ปอนด์) : 5 ft 2 in / 115 lb

ประวัติ : เกิดมาในครอบครัวที่มีฐานะปานกลางก่อนที่จะย้ายมาเรียนที่ New York ตัวคนเดียว ดำเนินชีวิตด้วยตัวเองคนเดียว ก่อนที่วันนึงเขาได้ไปเที่ยวนอกเมืองที่ Miami แล้วเขาได้ไปดูมวยปล้ำค่าย ROW แล้วพบกับ Rave ในตอนที่เขายังสติดีอยู่ เขาติดตาม Rave มาตลอดจน Rave เกิดอาการกระทบกระเทือนทางสมองแต่ Catherine ก็ยังคงช่วย Rave มาโดยตลอดจน Rave ถูกสมาคม ROW ส่งมาปล้ำที่ค่าย SEW

กิมมิค : สาวผู้หลงรัก Rave เป็นชีวิตจิตใจแต่เป็นได้เพียงแค่แฟนคลับ เป็นเพียงคนเดียวที่รู้เรื่องของ Rave ทุกเรื่อง เขาจะคอยตามใจ Rave ตลอดแล้วบางทีเขาก็ช่วยปิดบังความผิดต่างๆให้แก่ Rave ด้วย ช่วย Rave ให้รอดจากการถูกไล่ออกจากค่าย ROW หลายครั้งหลายคราด้วยกัน มีทักษะทางด้านมวยปล้ำเล็กน้อยซึ่งได้มาจาก Rave เช่นกัน ในแมทต์ที่ Rave เสียเปรียบมากๆเขาจะคอยกล่อม Rave ให้เลิกปล้ำทันทีเนื่องจากไม่อยากให้ Rave เกิดอาการบาดเจ็บและจะคอยช่วยเหลือ Rave เสมอ

รูป : AJ Leeท่าไม้ตาย

ชื่อ : Princess Holding
ท่ามวยปล้ำ : Cross Arm Breaker

Facebook : https://www.facebook.com/soravit.ok
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
“Man of the Holocaust” Rave
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: SEW Section :: SEW Alumni-
ไปที่: