Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Takoma Tallon

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
KimJisoo

จำนวนข้อความ : 213
Points : 410
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Takoma Tallon   Thu Jun 09, 2016 9:24 pm

ชื่อ : Takoma Tallon

ฉายา : The Detective

บ้านเกิด : Tokyo , Japan

สัดส่วน : 6 ฟุต 2 นิ้ว / 214 ปอนด์

ประวัติ : เป็นคนที่เกิดในตระกูล Tallon ก็จริงแต่เขาเป็นคนที่เกิดในญี่ปุ่นและเติบโตกับที่นั้น เขาเป็นคนที่ได้รับการศึกษาที่ไวมากและหัวใสในการแก้ปัญหาต่างๆ มักจะสงสัยในจุดที่หลายๆคนมองข้ามไป เหตุที่เขามาเป็นนักสู้ด้วยเพราะเขาชอบการต่อสู้และมันเป็นการป้องกันตัวอย่างนึงที่สำคัญเลยคือเขามักจะเห็นนักมวยปล้ำมักจะทำตัวแบบหักหลังเพื่อน หรือไม่ก็ชอบทำให้บางคนเสียความรู้สึกเลยคิดอยากจะช่วยคนเหล่านั้น ในฐานะนักสืบที่เขาเป็นแฟนตัวยงของยอดนักสืบจิ๋วโคนันด้วย แม้เขารู้ดีว่าการเป็นนักสืบมันเสี่ยงแต่เขาก็ยังคงเดินทางด้วยความมั่นใจต่อไป เขามักจะพูดว่า "ชีวิตน่ะถ้ากลัวที่จะสู้กับมันเราก็ไม่มีทางเป็นผู้ชนะได้หรอก" และเขาเริ่มสืบหาความจริงโดยกลับมาเริ่มที่นี้เป็นที่แรก

กิมมิค : เป็นคนที่ฉลาดรอบคอบ มักจะคิดก่อนทำเสมอ ไม่เป็นคนพูดไปเรื่อยๆแบบไม่มีเหตุผล ทุกคำพูดและทุกการกระทำที่เขาจะพูดมักมีเหตุผลเสมอ เป็นคนใจเย็นสุขุม ไม่ค่อยจะพูดกับใคร มักจะสังเกตในสิ่งที่ไม่ค่อยมีใครสังเกตนักแม้แต่รอยขีดเล็กน้อยก็มักจะให้ความใส่ใจ ชอบอยู่ตัวคนเดียวและมักจะระแวงคนอื่นอีกด้วยเพราะว่าการทำอย่างงั้นอย่างงี้อาจจะเป็นการหวังผลประโยชน์และเขามักจะชอบสืบเรื่องของชาวบ้านแต่มักจะเก็บไว้คิดคนเดียว ที่ๆเขาห้ามเขาหรือไม่ให้ไปยุ่งก็มักจะแอบเข้าไปเป็นประจำ (ประมาณนิสัยนักสืบ) เขามักจะหาความจริงออกมาเปิดเผยให้รู้ถ้ามีหลักฐานที่เพียงพอในการกล่าวหาเขา เขาเป็นคนที่รักษาคำพูดที่ได้พูดออกไปแล้วเพราะนั้นถือเป็นเกียรติลูกผู้ชายคนนึง ไม่คิดที่จะแบ่งแยกดีหรือเลวเพราะถึงเป็นคนดีก็อาจจะแฝงความเลวไว้หรือคนเลวก็แฝงความดีทำให้เขาไม่อยากจะอยู่ฝ่ายไหนทั้งนั้น เป็นแฟนตัวยงของการ์ตูนนักสืบจิ๋วโคนันด้วยทำให้เขาชอบเป็นคนที่ขี้เก็กไปซักนิดและเขาชอบเล่นฟุตบอลอย่างมาก ชอบเอาชีวิตของตัวเองเข้าไปเสี่ยงเสมอประมาณว่าเราเจ็บแต่คนอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องก็ต้องไม่เจ็บ เสียสละได้อย่างเต็มที่ ไม่หวังแชมป์ต้องการจะสืบอย่างเดียวเพราะเขาคิดว่ามีแชมป์จะเกะกะเขามากในการสืบสวน เป็นคนไม่แคร์กับเสียงเชียร์หรือเสียงโห่จากคนดูต้องการทำในสิ่งที่เป็นความจริงและถูกต้องอย่างเดียวเท่านั้น

รูป : Sami Zaynการแต่งตัว : ในเวที - กางเกงปล้ำขายาวเหมือน Zayn แต่ด้านหน้ากางเกงเขียน DC ไว้
นอกเวที - ใส่เสื้อและแจ็คเก็ตพร้อมมีหมวก (เหมือน Zayn)

สไตล์การปล้ำ : Extreme,Technical,Intelligent

ลักษณะการปล้ำ : เวลาปล้ำเขามักจะใช้ความคิดไปด้วย พยายามจะหาจุดอ่อนของคู่ต่อสู้แต่ต้องอยู่ในกติกา มักจะเล่นแบบตรงๆและเล่นในทีเผลอเพื่อพลิกสถานการณ์ของตัวเองให้ได้เปรียบ ปล้ำแบบไม่โกง มีโอกาสจะเผด็จศึกได้ก็จะจัดการตอนนั้นโดยไม่ต้องรอ จบตอนไหนได้รีบจบทันที ไม่เน้นเอนเตอร์เทนคนดูแต่มักจะปล้ำสไตล์ตามใจตัวเอง ส่วนนี้จะทำให้เขาไม่ค่อยเรียกเสียงจากแฟนๆแต่มักจะใช้สมาธิอยู่กับแมตท์จนจบมากกว่าที่จะไปโบกมือหรือตะโกนเรียกเสียงเชียร์เพราะอาจจะทำให้เสียจังหวะดีๆไปเลยก็ได้ที่สำคัญคือเขาเชื่อใจคนยากแม้กระทั่งคนดูด้วยเลยไม่สนใจรอบๆตัวเลย

ท่ามวยปล้ำ

- Running DDT
- Flying Elbow
- Enzuigiri
- Scissors Kick
- Hurricanrana
- Diving Legdrop
- Diving Corssbody

ท่าเอกลักษณ์

-Suicide Dive
-Tornado DDT
-Blue Thunder Bomb

ท่านำร่อง

ชื่อ : Destruction
รายละเอียด : Anaconda Vise

ชื่อ : De-Kick
รายละเอียด : Superkick

ท่าไม้ตาย

ชื่อ : Private Eye
รายละเอียด : RKO

ชื่อ : Truth On
รายละเอียด : STF

เพลงเปิดตัว : Hane - Inaba Koshiการเปิดตัว : พลุขึ้นมาเพลง Hane ดังขึ้น !! ถึงช่วงท่อนเพลง Takoma เดินออกมามาดนิ่งๆ แล้ววิ่งสไลด์เข้าไปในเวทียืนรอคู่ต่อสู้

Facebook : Tallon Asawamall
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Takoma Tallon
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: SEW Section :: SEW Alumni-
ไปที่: