Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 IWO : The Uprising Full Episode 08.06.16

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: IWO : The Uprising Full Episode 08.06.16   Wed Jun 08, 2016 5:09 pm


The Incarnate Wrestling Online present

We welcome you to....

the Uprising Show!
สวัสดีครับแฟนๆ ทุกท่านพบกับ IWO อีกครั้งกับตอนใหม่ของ The Uprising ในสัปดาห์นี้ อย่างที่ทราบกันครับว่าในตอนนี้มีการเฟ้นหาเหล่าผู้ท้าชิงเพื่อชิงแชมป์ทั้งสองเส้นในกรงเหล็กมรณะที่ Hellfire Citadel นั่นเอง ซึ่งทั้งสองกรงก็ต่างได้ผู้ท้าชิงไปแล้้วถึงสามคน มาดูกันว่าในสัปดาห์นี้จะได้ใครไปเพิ่มกัน และเหล่าแชมป์ทั้งสองจะได้ทำอะไรในค่ำคืนนี้ แล้วทาง Brooklyn Jones จะมีปฏิกริยายังไงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเขาถูกทำร้ายโดย Kladius Murdock นั่นเอง ซึ่งเหตุการณ์จะเป็นยังไงรับชมได้ในค่ำคืนนี้เลยครับ


เพลง Move Bitch ดังขึ้น! Brooklyn Jones เปิดตัวออกมาโดยเดินโยกออกมาตามจังหวะเพลง เขาเดินไปตามทางพร้อมกับเสียงแฟนๆ ที่พากันตะโกนเฮตอบรับเขาเป็นอย่างดี หลังจากนั้นเขาก็ขึ้นไปบนเวทีก่อนที่จะรับไมค์มาจากทีมงาน ไม่นานนักเพลงก็หยุดลงโดยที่เขายืนอยู่กลางเวทีท่ามกลางเสียงเชียร์ของคนทั้งสนาม แล้ว Jones ก็เริ่มพูดในทันที

Jones : เอาล่ะ! ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ออกมาพูดเปิดรายการในค่ำคืนนี้ และฉันก็อยากจะพูดแบบนี้มานานมากแล้ว
Jones : ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ The Uprising ครับทุกคน!

แฟนๆ พากันเฮเสียงลั่นเลยทีเดียวพร้อมกับตะโกนชื่อของ Jones กันทั้งสนาม...

Jones : โอเคๆ เอาล่ะ... เรามาพูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกันเลยดีกว่า อย่างที่ทราบกันดีว่าฉันมีแมทช์ที่สามารถดันระดับของฉันให้ไปได้สูงม๊ากกกก มากจนถึงขั้นเทพเลยทีเดียว
Jones : แต่น่าเสียดายที่ฉันพลาดโอกาสนั้นไป ถึงยังงั้นฉันก็ไม่ได้โกรธมากหรือเสียดายอะไร แต่... เรามีปัญหาอยู่ที่คนๆ หนึ่ง
Jones : และเจ้านั่นก็คือหนึ่งในอีกผู้เข้าแข่งขันที่ฉันไม่เคยที่จะชอบหน้าของมันเลย มันก็คือเทพเข่าหมา Kladius หมา-Dock!
Jones : อย่างที่ทราบว่าเจ้านั่นมันกระทืบฉันซะเละเลย แถมยังใช้วิชาเขาที่มันแสนจะภาคภูมิจัดการฉันอีกตะหาก แต่น่าเสียดายที่มันไม่สามารถทำให้ฟันของฉันหลุดเหมือนกับที่มันโม้ได้เลยสักนิด!
Jones : อันที่จริง... มันก็ไม่ได้ดูรุนแรงด้วยซ้ำ ฉันไม่รู้สึกว่ามันเจ็บเลย แต่ที่ฉันไม่ลุกขึ้นมาเพราะฉันเหนื่อยกับความงี่เง่าของมัน

Jones : เคยสังเกตในความเป็นเด็กของมันไหมล่ะ เวลาที่มันได้ดีหรือเวลาที่มันจะทำอะไร มันก็จะโม้! โม้ๆๆ และโม้คนนั่นนี่ว่าตัวเองเจ๋ง แต่พอถึงเวลาจริงแล้วมันแพ้ มันก็พาลแล้วเงียบหายเหมือนกับพวกงอแง
Jones : ฉันพนันด้วยเงินสดเลยว่าในตอนนี้มันต้องนั่งงอแงที่หลังฉากที่มันไม่สามารถไปสู่แชมป์โลกได้แหงๆ
Jones : แต่! การที่มันมาโวยวายอะไรโง่ๆ อย่างงั้นอ่านะ มันก็ไม่ต่างอะไรจากการฆ่าตัวตายเลยสักนิด
Jones : ที่จริงฉันก็ไม่อยากที่จะยุ่งกับมันมากเท่าไหร่ เพราะว่าเข่าของมันเหี่ยว ทุกครั้งที่โดนจะทำให้ใบหน้าอันหล่อเหลาของฉันต้องแปดเปื้อน ทำให้ฉันคุยกับแฟนของฉันที่เป็นคนดังได้ยากมาก!
Jones : รู้ไหมว่ามันทำให้ฉันเสียโอกาสในการไปคบกับสาวฮอลลิวูดเพราะพวกเธอขยะแขยงขี้กากที่ขึ้นเข่าของเจ้านั่นและมันมาโดนฉัน

Jones : เพราะงั้นจะบอกอะไรให้เลยนะไอ้เข่าเทพ! แกมาทำให้มันเป็นเรื่องส่วนตัว! และฉันก็จะจัดการมันให้อย่างส่วนตัวเอง!


ว่าแล้ว Jones ก็ทิ้งไมค์ลงแล้วกำลังจะเดินจากไปแต่ทันใดนั้นเพลง Little Monster ก็ดังขึ้น! Kladius Murdock เดินออกมาด้วยสีหน้าที่ไม่ค่อยสบอารมณ์สักเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะสัปดาห์ที่แล้วเขาเสียโอกาสไปโดยที่เขาไม่ได้เป็นคนทำให้แพ้ ณ ตอนนี้ Murdock และ Jones จ้องหน้ากันก่อนที่ Murdock จะหยุดลงที่จุดเปิดตัวและหยิบไมค์มาพูด

Murdock : พูดอะไรดูตัวเองซะก่อนนะไอ้โง่! เพราะว่าสิ่งที่แกได้รับจากฉันน่ะมันสมควรแล้ว... อย่าลืมสิว่าสัปดาห์ที่แล้วแกเป็นคนที่ทำให้ฉันต้องเสียโอกาสไปโดยที่ฉันไม่ได้แพ้ด้วยซ้ำ!
Murdock : แกโดนเจ้าโง่ Age กดนับ 3! ทั้งๆ ที่ฉันสามารถกดมันนับ 3 ได้แล้วแท้ๆ แต่เป็นเพราะแก! แกทำให้ฉันเสียโอกาสไป! แกขโมยโอกาสไปจากฉันโดยการที่ทำให้ตัวเองต้องขายขี้หน้า
Murdock : เพราะงั้นมันก็สมควรนิที่ไอ้งั่งอย่างแกจะมาขายขี้หน้าโดยการโดนเข่าฉันไปอีกทีนึง! ไม่สิ! สามทีเลยตะหาก หวังว่าแกจะสำนึกผิดที่มาขโมยโอกาสไปจากฉันนะ!

Jones : โอ้? สรุปคืองอแง... แกนี่ทำตัวเป็นเด็กวันยันค่ำจริงๆ เลยนะ...

Murdock : ไม่ว่าแกจะพูดยังไงแต่สุดท้ายแกก็ยังเป็นไอ้โง่อยู่ดี! ฉันไม่ได้งอแง! ฉันเรียกหาสิทธิ์ที่ฉันเสียไปเพราะความเอาแต่เล่นและสมองกลวงอย่างแก
Murdock : ที่ฉันออกมาในตอนนี้ฉันไม่ได้ต้องการมาพูดเรื่องไร้สาระกับแกเลยสักนิด แต่เป็นบอกให้แดิฉัน้จักถึงที่ต่ำที่สูงไว้!
Murdock : แกอาจจะเป็นที่รักของพวกแฟนๆ ที่โง่ๆ แบบแกแต่ฉันไม่! ที่ฉันออกมาที่นี่เพราะฉันต้องทำให้พวกโง่นี่รู้ว่าคนอย่างแกมันมีดีแต่ปากก็เท่านั้น!
Murdock : แกโดนกดใน Utter Eternity ทำให้ฉันเสียโอกาส! แล้วยังมาโง่โดนไอ้โง่ที่แกกับฉันกดจนเสียโอกาสอีกครั้ง ฉันไม่เคยเสียโอกาสพวกนี้ด้วยตัวเองเลยสักนิด!
Murdock : เพราะฉะนั้นฟังฉันให้ดีนะไอ้พวกคนดูน่าโง่ แกยังจะฟังไอ้คนล้มเหลวที่มีดีแต่แถอีกงั้นหรอ? ถ้าพูดให้ถูกคือพวกแกควรจะเคารพฉันตะหาก!
Murdock : เพราะว่าฉันคือพระเจ้าของพวกแก!

Jones : พระเจ้า? แกไปเมามาจากไหนงั้นหรอ?
Jones : เพราะสิ่งที่คนดูเหล่านี้เห็็นแกเป็นก็มีแค่ไอ้คนที่ดีแต่ปากและเข่าเหี่ยวๆ นั้นเท่านั้นล่ะ!

Murdock : หุบปากของแกซะก่อนที่ฉันจะเดินขึ้นไปทำให้ฟันของแกหักจริงๆ

Jones : ถ้าแกอยากจะสู้ก็ขึ้นมา! และจะบอกอะไรให้ว่าฉันเคยชนะแกแล้ว แกคิดจริงๆ หรอว่าฉันจะเอาชนะแกอีกไม่ได้!

คำพูดนั้นทำให้ Murdock ปี๊ดแตกเลยครับ! ว่าแล้วพี่แกก็เดินขึ้นไปบนเวทีจ้องหน้ากับ Jones ที่ยิ้มรอให้สู้อยู่ทั้งสองมีปากเสียงกันก่อนสักพักก่อนที่จะหยุดพูดแล้วทันใดนั้น Jones ก็ทำท่าจะยึกเข้าไปทำให้ Murdock ถอยออกไปด้วยความตกใจ ซึ่งนั่นก็ทำให้ Jones ยิ้มอย่างเริงร่าอีกก่อนจะหยิบไมค์มา

Jones : เห็นมะ? แค่นี้แกยังกลัวเลย...

ว่าแล้ว Murdock ก็ต่อยเข้าไปกลางหน้าของ Jones ทันทีครับ! แต่ Jones ก็สวนกลับไปกลายเป็นการอัดกันแทนซะแล้วครับ และทันใดนั้นเองที่หน้าจอ Titantron ก็มี Mr. Deader โผล่ขึ้นมาและเขาก็เริ่มพูดทันที!


Deader : ท่านทั้งคู่ครับ... พวกอยากให้พวกคุณหยุดอัดกันเสียก่อน! ก่อนที่ผมจะส่งพวกคุณออกไปนอกสนาม... เพราะในตอนนี้มันไม่ใช่เวลาเหมาะที่พวกคุณจะอัดกัน
Deader : แน่นอนว่าทุกคนอยากจะเห็นแมทช์ๆ นี้รวมถึงนายท่านของผมด้วยเช่นกัน แต่ว่า... มันไม่สะใจพอที่จะมาเกิดขึ้นในตอนนี้ เพราะว่าที่ๆ พวกคุณจะอัดกันไม่ใช่ที่นี่แต่เป็นนรกตะหาก!
Deader : ใช่ครับ! พวกคุณจะได้ปล้ำใน Hellfire Citadel เพื่อสะสางความแค้นกัน แต่จะว่าไปนะ ถ้าพวกคุณอยากจะสู้ในคืนนี้จริงๆ พวกคุณก็มีคิวปล้ำอยู่แล้วในแมทช์การเฟ้นหาผู้เข้ากรง Elimination Chamber นั่น
Deader : และอย่าเพิ่งดีใจไป! เพราะถ้าหากกพวกคุณทั้งสองหรือใครคนหนึ่งชนะจริง พวกคุณก็ยังมีคิวที่จะเจอกันใน Hellfire Citadel อยู่ดี แต่จะบอกอะไรให้นะครับว่าในที่ๆ นั้นพวกคุณอาจจะได้ปล้ำถึง 3 แมทช์! เพราะว่าแมทช์ที่พวกคุณเจอกันเดิมพันด้วยตำแหน่งในการเข้ากรง The Gear Chamber ไงครับ!
Deader : เพราะงั้นนี่ไม่ใช่โอกาสของพวกคุณแต่เป็นนรกตะหาก.. และผมก็ไม่อยากจะเห็นพวกคุณมาเริงร่าบ่นแบบนี้ แต่ให้ตายกันไปข้างหนึ่ง
Deader : แน่นอนว่าถ้าหากพวกคุณคนใดคนหนึ่งตายไปจริงๆ ผมจะจัดการพิธีให้หรูเองครับ หึหึหึ!

ว่าแล้วภาพของ Deader ก็ตัดไปเพียงเท่านั้นเหลือเพียงนักมวยปล้ำทั้งสองที่ยืนจ้องหน้ากันก่อนที่ภาพจะตัดไป

---------------------

Single Match
Elimination Chamber quailifying match
Takoma Tallon VS Brooklyn Jones

แมทต์เริ่มได้ครับ!!! Brooklyn กับ Tallon ครับ!!! ทั้งคู่เดินวน ๆ กันครับ!!! ก่อนที่จะเข้าไปดันกันก่อนเลยครับ!!! แต่ว่าทาง Tallon ม้วนมาข้างหลังแล้วรวบหลังของ Brooklyn เลยครับ!!! แต่ว่าทาง Brooklyn จัดการศอกเข้าไปเลยครับ!!! ศอก!! ศอก!!! เอาซะทาง Tallon เซออกไปเลยครับ!!! Tallon หันมาทาง Brooklyn จัดการวิ่งเข้ามา Running Neckbreaker!!! ปักกกก!!! หักคอของ Tallon เข้าไปเลยครับ!!! Tallon โดนดอกนี้เข้าไปนี่นอนกุมคอเลยครับ!!! Brooklyn ลุกขึ้นมาก่อนจะจับ Tallon ขึ้นมา Uppercut!!! แต่ว่าทาง Tallon ม้วนตัวออกมาแล้วจัดการ Enzuigiri!!! เข้าไป!!! Brooklyn โดนเข้าไปนี่ล้มลงไปเลยครับ!!! ทาง Tallon จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการ Elbow Drop!!! แล้วกด!!!

ได้สองงง!!! ทาง Brooklyn บอกแค่นี้กระจอกมากๆ!!! Tallon ไม่สนครับ!!! จัดการจับ Brooklyn ขึ้นมา!!! ทาง Brooklyn จัดการศอกเข้าไปเลยครับ!!! Tallon โดนเข้าไปนี่จุกก่อนจะถอยหลังออกมาเลยครับ!!! Brooklyn จับ Tallon เข้าไปอัดกับ  TB!!! Brooklyn วิ่งเข้าไป Big Boot!!! เต็ม ๆ หน้าเลยครับ!!! Tallon โดนเข้าไปนี่มึนล้มลงไปเลยครับ!!!! ทาง Brooklyn จัดการจับ Tallon มาแล้วกดเลยครับ!!! ได้สองครับ!!! Tallon ยกไหล่ได้ทันครับ!!! ยังไม่ยอมง่าย ๆ!!!! ทาง Tallon ลุกขึ้นมามึน ๆ!!! ทาง Brooklyn จัดการ Fast Food(Yakuza Kick)!!! เข้าไปเลยครับ!!! Tallon โดนเข้าไปนี่นอนลงไปเลยครับ!!!

Brooklyn เตรียมเผด็จศึกครับ!!! รอ Tallon ลุกขึ้นมาครับ!!! ทา Tallon ลุกขึ้นมาช้า ๆ!!! ทาง Brooklyn จัดการ Brooklyn Boom(RKO)!!! แต่ไม่ครับทาง Tallon ผลักทาง Brooklyn ออก!!! ทาง Brooklyn รีบลุกขึ้นมาทาง Tallon จัดการ Private Eye(RKO)!!! มันท่าเดียวกันน!!! แต่ว่าทาง Brooklyn ก็ไม่ยอมเว้ยย!!! ผลักหลังของ Tallon ออกไป!!! Tallon เจ็บหลัง!!! ก่อนจะลุกขึ้นมาโดน Brooklyn จัดการ Belly to Belly Suplex!!! Tallon นอน!!! Brooklyn ขึ้น TB!!!แล้วจัดการกระโดด Sky High Elbow(Flying Elbow Drop)!!! ปักกกก!!! Tallon จุก!!!! ทาง Brooklyn เตรียมเผด็จศึกก!!! ตั้งท่ารอ Tallon ลุกขึ้นมา!!! แต่ว่า....

Murdoch!!!!!!!

Murdoch ครับ!!! Murdoch เดินมาทาง Brooklyn หันมา มีควยไรครับพี่!!! Brooklyn มองยิ้มกวนตีนแถมหวักมือเรียกอีก ทาง Murdoch ยังไม่ทันทำไร..!!! แต่ Brooklyn แกไม่รู้หรือปล่าว ว่าทำอย่างนี้เหมือนฆ่าตัวตายชัด ๆ Brooklyn หันมาโครมมม!!! Private Eye จาก Tallon!!!! หลับเลย!!! ก่อนโดนกดชนะไปเลย!!!


The Winner in this match by Pin-Fall and qualifying to the Elimination Chamber Match, "The Detective" Takoma Tallon!

ได้ไปอีกคนครับสำหรับผู้เข้ากรง Elimination Chamber ซึ่งนั่นก็คือ Takoma Tallon ครับ! ทางด้าน Brooklyn นอนเซ็งเลยทีเดียวครับส่วนไอ้เทพเข่าที่มากวนก็ยิ้มเย้ยพร้อมกับตะโกนประมาณว่า "แกจะไม่ได้อะไรดีไปกว่าฉันหรอก!" ซึ่ง Takoma ก็ลุกขึ้นมาเฮเรียกเสียงเชียร์จากแฟนๆ เป็นอันภาพตัดไป

---------------------

Backstage


ในตอนนี้ภาพตัดมาเป็น Mister Mxyzptlk ที่กำลังเตรียมแต่งตัวที่จะปล้ำในแมทช์ต่อไป เมื่อเขาแต่งชุดจนเสร็จแล้วเขาก็เริ่มเดินออกมาจากห้องล๊อคเกอร์ซึ่งคนที่อยู่ข้างนอกนั่นก็เป็น Jack Dolphin พิธีกรสัมภาษณ์ของสมาคมเรา ซึ่งเขาเริ่มถาม Mxyzptlk ในทันที!

Jack : เอ่อคุณ Mxyzptlk ครับ.. ผมขอแสดงความยินดีด้วยนะครับที่สามารถเข้าไปในกรง Elimination Chamber เพื่อชิง IWO Centurion Champion ใน Hellfire Citadel
Jack : คุณมีความรู้สึกยังไงบ้างครับกับชัยชนะในครั้งนี้?

Mxyzptlk : ถ้าฉันบอกว่าฉันจะชนะ... ฉันก็ชนะอยู่แล้ว เพราะว่านั่นคือสิ่งที่อนาคตควรจะเป็น และฉัน! ก็คืออนาคต!
Mxyzptlk : เพราะฉะนั้นไม่ว่าฉันจะทำอะไรก็ตามแต่แล้วมันก็จะเป็นอย่างที่อนาคตผู้นี้หวังที่จะเป็น
Mxyzptlk : ง่ายๆ เลยคือฉันจะเดินเข้าไปในกรงนรกนั่นเป็นครั้งแรกของสมาคมนี้ เป็นแมทช์แรกใน PPV และเป็นคนแรกที่เดินออกมาพร้อมกับแชมป์เส้นนั้น
Mxyzptlk : ฉันไม่ค่อยชอบที่จะพูดโม้อะไรหรอกนะ แต่ในเมื่อความจริงมันเป็นแบบนั้นแล้วฉันจะทำไงล่ะจริงมั้ย?

Jack : ครับ! มากันที่คำถามต่อไปกันเลยดีกว่าครับ...
Jack : อย่างที่เราทราบว่าในตอนนี้คุณและเจ้าของ IWO Centurion Champion อย่าง Damon Stryker Jr. ได้มีปัญหาบาดหมางกันอยู่ถึงแม้จะยังไม่ได้แตะต้องตัวอย่างจริงๆ จังๆ เลย
Jack : และล่าสุด Damon ก็ออกมาพูดแล้วว่าเขาจะทำลายอนาคตที่คุณพูดถึงด้วยพลังปีศาจของเขา คุณมีความเห็นยังไงกับสิ่งนี้บ้างครับ?

Mxyzptlk : ปีศาจ? ไร้สาระ! สิ่งที่ฉันเห็นมันพูดๆ ก็มีแต่ปีศาจอยู่ในใจเราทุกคนเท่านั้น ฉันไม่รู้สึกถึงอะไรอย่างอื่นที่จะทำให้ฉันเป็นอันตรายเลยสักนิด
Mxyzptlk : และอย่างที่เห็นกันมันก็เป็นแค่มนุษย์สมองกลวงคนนึงที่หลอนประสาทหรืออะไรสักอย่างจนทำให้คิดว่าตัวเองคือปีศาจ
Mxyzptlk : ใช่! มันเป็นปีศาจอยู่อย่างนึงนะ... ในเรื่องการบ่นไง! มันบ่นเก่งยิ่งกว่าใครซะอีก
Mxyzptlk : แต่ไม่ใช่ฉันหวะ! ฉันมันเป็นพวกที่กระทำมากกว่าพูด... และฉันจะทำให้แกและทุกคนเห็นเองว่าการกระทำครั้งเดียวมันสำคัญกว่าคำพูดกว่าพันคำ!
Mxyzptlk : เคยได้ยินไหม? มะนาวไม่มีน้ำน่ะ... นั่นล่ะคือสิ่งที่ Damon เป็น!

หลังจากที่ Mxyzptlk พูดจบแล้วเขาก็เดินออกไปจากห้องตัวเองและออกจากกล้องไปทันทีปล่อยให้ Jack งงกับมะนาวไม่มีน้ำไปสักพักก่อนที่ภาพจะตัดไปในทันที

---------------------

Tag-Team Match
Damon Stryker Jr. & Marius VS Mister Mxyzptlk & Corwynn Brockman

แมตช์เริ่มต้นขึ้น !! เป็นทางด้านของ Damon ที่ออกมาลองเชิงกันก่อนเลย อีกฝั่งไม่รู้จะส่งใคร Corwynn บอกตูไปเอง !! ก่อนที่จะเดินเข้ามาปะทะกัน เป็นทางด้านของ Corwynn ที่สวนด้วยเข่าเข้าท้อง ก่อนที่จะทุบหลัง Damon !! ทุบ !! ทุบ !! จับ Damon เหวี่ยงไปเด้งเชือก กลับมา Corwynn กระโดด Dropkick เข้าหน้าไปเต็มๆ Damon ร่วงลงไปนอน Corwynn ตามมาต่อเป็น Leg Drop แต่ Damon สปริงตัวขึ้นมายืนได้ ก่อนที่จะวิ่งไปเสริมแรง กลับมา Running Front Dropkick เข้าหน้า Corwynn ที่นั่งลงไป !! Damon กดทันที 1..... Corwynn ทนได้ พลิกมารวบกด 1..... ก็ได้แค่หนึ่ง !! ทั้งคู่ลุกขึ้นมา Corwynn แกชิงใส่ Enzuigiri ก่อน แต่ Damon หลบไปได้ รวหลังแล้วยก German Suplex !! ไม่ได้เหมือนกัน Corwynn แกพลิกตัวลงมายืนได้ รวบคอ Sleeper Hold !! Damon พยายามสะบัดออก ก่อนที่จะพลิกลงมาเป็น Snapmare ส่ง Corwynn ออกมา Corwynn ลุกขึ้นมา หันไปเจอ Jumping Corkscrew Roundhouse Kick เข้าหน้าไปเต็มๆ Damon กดทันที !!

เกือบสอง !! Damon แกเลยลากคอ Corwynn มาที่มุมแล้วแทคเอา Marius เข้ามา !! Marius จัดการทุบหลัง Corwynn !! ทุบ !! ทุบ !! ก่อนที่จะลากคอ Corwynn ต่อยหน้า !! ต่อย !! ต่อย !! ตามด้วยแทงเข่าอัดท้อง แล้วถอยไปเสริมแรง กลับมา Marius จัดการ High Knee !! Corwynn ไม่ล้ม เซสะบัดหน้า Marius แกเลยรวบหลังมา German Suplex ค้างกด !! 1..... 2... แค่สอง !! Marius แกเลยลุกขึ้นมา ลากคอ Corwynn ลุกขึ้น ก่อนที่จะรวบตัวแบกมาเป็น Fallaway Slam !! ไม่ได้ เพราะ Corwynn แกดิ้นออกมาได้ ก่อนที่จะบิดคอมา Swinging Neckbreaker !! ฟาดลงมาแล้วกดทันที 1..... แค่หนึ่งเท่านั้น !! Corwynn แกเลยเดินไปแทคเอา Myx ออกมา !! Myx แกเดินออกมากระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! ก่อนที่จะคว้าคอ Marius ลุกขึ้นมา เหวี่ยงไปเด้งเชือก กลับมาเจอรวบเป็น Sidewalk Slam ฟาดลงไป แต่ Marius นั่งขึ้นมาได้ Myx ยังไม่พอ ถอยไปเสริมแรง ตามด้วย Big Boot อีกดอก กดทันที !!

แค่สองเท่านั้น !! Mxy แกเลยลากตัว Marius ลุกขึ้นมา ก่อนที่จะต่อยหน้า !! ต่อย !! ต่อย !! หมับ !! อ่าวเห้ย Marius แกคว้าหมัดของ Myx ได้ ก่อนที่จะรวบตัวยก Military Press !! คนดูนับตามได้เลย 1.. 2.. 3.. 4.. 5.. 6.. 7.. 8.. ยังต่อไปได้เรื่อยๆอีก 13.. 14.. 15.. แล้วคว้าลงมาเป็น Spinebuster ฟาดลงไป !! Marius แกกดทันที 1..... 2... แค่สอง !! Marius แกเลยเดินมาคว้าคอ Myx แล้วยกขึ้นมายืนดื้อๆ ก่อนที่จะผลักไปเด้งเชือก Myx กลับมา Marius แกบินมาแล้ว Atlas Punch (Superman Punch) !! แต่ดันไปเจอ May I Ask You ? (Superkick) !! Marius ร่วงลงไปนอนเลย Myx แกดันไม่กด คว้าคอ Marius ลุกขึ้นมา ก่อนที่จะเหวี่ยงเข้าไปที่มุมของ Damon ก่อนที่จะกวักมือมา Damon แกเลยแทคเข้ามาครับ !! เอ้าเฮกันดันลั่นสนาม "แป๊ะ !!" เงิบกันเลยทีเดียว เพราะ Corwynn แกแทคตัวเองเข้ามา Myx แกงงเลย ก่อนที่ Corwynn จะท้าให้แทคกลับ Myx แกก็แทคกลับสิครับ !! ทำอะไร ... ก่อนที่จะโดนเตะท้อง แล้วรวบคอ The Dream Walker (Dudebuster DDT ) !! ก่อนที่จะคลั่ง เดินออกไปหาของนอกเวที Damon แกงงๆเลยเข้าไปกด 1..... 2..... 3.....!! ซะงั้น !!


The Winner in this match, the team of "Son of Mars" Marius and the IWO Centurion Champion, "The Part of Demon" Damon Stryker Jr!

เป็นฝ่ายของ Damon และ Marius ที่ชนะไปได้แบบงงๆ ครับ... ทางด้าน Brockman เดินกลับไปโดยไม่สนใจอะไรทั้งสิ้นครับ เหมือนกับว่าเขาคิดว่าไม่จำเป็นต้องไว้ใจใครเพราะยังไงก็ต้องสู้กันอยู่แล้ว ทางด้าน Damon รับแชมป์มาแล้วก็ยืนแสดงความยินดีกับชัยชนะของตัวเองก่อนจะหันกลับไปเจอ God of Wars! โดย Marius ครับ! Damon นอนกุมท้องด้วยความเจ็บครับ.. Marius ยืนนิ่งก่อนที่จะมองเข็มขัดแชมป์ก่อนที่จะหยิบขึ้นมาชูเหนือหัวก่อนที่ภาพจะตัดไป


---------------------

Backstage


ัตัดมาที่ Luis Rilleratos ที่กำลังพูดคุยกับภรรยาของเขาอยู่กันอย่างสนุกสนานและทันใดนั้น Jack Dolphin จอมเสือกแห่งสมาคมก็เดินเข้ามาในกล้องและแทรกระหว่างกลางของพวกเขา่ในทันที

Jack : ขออภัยที่มาขัดจังหวะสำหรับการพูดคุยระหว่างคุณทั้งสองนะครับ แต่ผมอยากจะสัมภาษณ์สามีของคุณเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาในการเปิดตัวครั้งแรกกับสมาคมที่ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่หน่อย

คำพูดนั้นแน่นอนว่าทำให้ภรรยาของเขาโกรธขึ้นมา แต่แล้ว Luis ก็ห้ามเธอเอาไว้ก่อนจะสงบใจเธอซะก่อน แล้วจากนั้น Luis ก็หันไปหาจอมเสือกและเริ่มพูโ

Luis : ความรู้สึกของฉันกับการปล้ำเมื่อสัปดาห์ที่่แล้่วงั้นหรอ? หึ! ไร้สาระ... จะบอกอะไรให้เลยนะว่าไอ้การปล้ำเปิดตัวครั้งแรกมันไม่ได้หมายถึงว่าเราจะล้มเหลวหรือประสบความสำเร็จจากการวัดกันที่แมทช์นั้น
Luis : จริงอยู่ที่ฉันอาจจะแพ้เจ้านักมวยปล้ำใหม่เช่นกัน แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นว่ามันทำให้ฉันต้องตกอับซะหน่อยนิ!
Luis : ถ้าพูดตรงๆ เลยคือฉันไม่ได้อยากจะเอาชนะมันในตอนนี้อยู่แล้ว ไม่สิ! ฉันจะรีบชนะไปทำไมในเมื่อสุดท้ายแล้วก็ต้องเข้ากรงนรกนั้นเพื่อไปแพ้ให้กับคนอื่นอยู่ดี
Luis : ไม่สิ! ฉันรู้อยู่ว่าฉันสามารถชนะพวกนั้นได้แต่ตอนนี้มันยังไม่ใช่เวลา... ฉันไม่อยากจะไปเจ็บตัวเปล่าๆ ในแมทช์นั้น ขืนเข้าไปในตอนนี้บวกกับคนคุยสมาคมที่อยากเห็นพวกเราตายกันไปข้างแบบนั้นมันก็ไม่ต่างอะไรจากการหาเรื่องตายเลยสักนิด!
Luis : มันใช่ที่ว่านั่นคือโอกาสที่ทำให้ฉันดังได้ แต่มันไม่ใช่ว่ามันมีโอกาสนั้นแค่ตรงเดียวนิ! ฉันยังมีโอกาสอีกตั้งมากมายที่จะเดินเข้าไปหา

Jack : โอเคครับ... และในตอนนี้คุณมีแผนอะไรหรือเปล่าที่จะช่วยให้คุณอยู่ในสมาคมนี้ได้น่ะครับ?
Jack : ผมหมายถึง... คุณได้คิดอะไรไว้ล่วงหน้าในเป้าหมายไหมครับ?

Luis : แน่นอนสิว่าฉันคิด แต่ฉันจะไม่บอกแกหรือทุกคนหรอกนะว่าฉันจะทำอะไร.. ไม่! มันยังไม่ใช่ตอนนี้
Luis : ตอนนี้สิ่งที่เหมาะที่สุดคือปล่อยให้พวกปีศาจและหมาล่าเนื้อหน้าโง่พวกนั้นกัดกันเองจนตาย เหลือไว้แต่เพชรพลอยล้ำค่าให้ฉันเดินเข้าไปเอาไง
Luis : ที่ฉันจะลื่อคือฉันไม่จำเป็นต้องรีบเลย! คนที่จะสำเร็จน่ะมันก็ไปอย่างช้าๆ มีแผนการ... ให้พวกมันไม่รู้ตัวจนเมื่อมาถึงจังหวะจริงๆ
Luis : ต้องให้ปีศาจหรือเพชรฆาตก็ไม่สามารถหยุดยั้งฉันได้!

Luis : ส่วนในตอนนี้น่ะหรอ? ฉันจะใช้เวลาไปทำอะไรสนุกๆ กับภรรยาของฉันก่อน... จนกว่าจะถึงเวลานั้นฉันอยากจะให้พวกมันคาดไม่ถึงว่าฉันจะจัดการมันตอนไหน!

เมื่อสิ้นสุดคำพูดของเขา เขาก็เดินไปพร้อมกับภรรยาแต่ถึงแบบนั้นพวกเขาก็หยุดลงเพราะภรรยาของเขาและเธอก็หันไปหา Jack ในทันที

Claire : ทุกอย่างมันก็มีเวลาของมันนั่นล่ะ อยู่ที่ว่าเวลาถึงจะเหมาะในการจู่โจมก็เท่านั้น

เธอก็พูดแค่นั้นล่ะครับ... แล้วจากนั้นทั้งคู่ก็เดินออกไปจากกล้องปล่อยให้จอมเสือกงงยิ่งกว่าเดิมเป็นอันภาพตัดไป

---------------------

Triple Threat Match
IWO The Gear Chamber Qualifying Match
Steve Evil VS Dave Rotanda VS Luis Rilleratos

แมทต์เริ่มขึ้นครับ!!! แมทต์นี้คือแมทต์สามเส้า ที่นี่ IWO!!!  เกี่ยวไหม? คงไม่… เอาหละเริ่มแมทต์ดีกว่า ทั้งสามเดินวน ๆ กันครับ ทำไรกันไม่ถูกจริง ๆ งง… งงมาก ไม่รู้จะเริ่มยังไงดี คิดไม่ออกเว้ยยยย!!!! Dave บอกกูดุดันเว้ยยย!!! วิ่งเข้าไปต่อย Steve!!! กับ Luis!!! จนเซทั้งคู่เลยครับพี่น้องครับ!!! Dave เข้าไปหา Steve ครับ!!! Steve บอกให้เกียรติกูด้วยย!!! กูนักมวยปล้ำเก่านะโหวยยย!!! เตะท้องของ Dave เข้าไป!!! Steve จับ Dave เหวี่ยงเข้าไปให้ Luis จัดการใส่ My Soul (Superkick)!!! เข้าไปเลยครับ!!! Dave เซทาง Steve จัดการ Spining Wheel Kick!!! เข้าไปจน Dave เซตกวทีไปเลยครับ!!! ตอนนี้ก็เหลือแค่ Steve กับ Luis แล้ว!!!! ทั้งสองคนมองกันครับ!!!! ก่อนที่จะเข้าไปบวกกันครับ!!!!

เป็นว่าทาง Steve ที่เทคนิคเหมือนจะแพรวพราวกว่า!!! จับ Luis เข้ามาจัดการ Uppercut!!! เข้าไปทาง Luis มึนเลยครับ!!! Steve จับ Luis เหวี่ยงแต่ว่าทาง Luis จัดการรีเวริส!!! ทาง Steve เด้งเชือกเข้ามาเจอ Luis จัดการ Clothesline!!! แต่ว่าทาง Steve หลบได้ครับ!!! Luis วืด!!! ทาง Steve จัดการจับ Luis เข้ามาจัดการ German Suplex!!! เข้าไปเลยครับ!!!! ก่อนที่จะกดแบบสะพานโค้งเข้าไปเลยครับ!!!! กรรมการนับ 1….2… ทาง Luis ดิ้นหลุดออกได้ครับ!!! ก่อนที่ทาง Steve ลุกขึ้นมาก็เจอทาง Dave จัดการ Clothesline!!! เข้าไปเลยครับ!!! Steve ล้มลงไปเลย!!! Luis ลุกขึ้นมาเจอ Dave เตะท้อง!!! แล้วเหวี่ยงเข้าไปอัด TB!!! ทาง Luis เซออกมาทาง Dave จัดการปั๊มมมม!!!! ทาง Luis เซออกมาทาง Dave จัดการจับ Spinebuster!!! โครมมมมม!!!! Luis นอน!!! ทาง Steve ลุกขึ้นมาช้า ๆ โดน Dave จัดการ Spinebuster เข้าไปอีก!!!! ก่อนที่ทาง Dave จะกด!!!

ได้สอง!!! Steve ทนได้!!! ทาง Dave ลุกขึ้นมาครับ!!! ก่อนที่จะจับ Steve ยกขึ้นมาแล้วจัดการ Running Front Powerslam!!! ไปอีกก!!! โครมมมม!!! Steve เจ็บหลังเลยครับ!!! Dave ลุกขึ้นมาทาง Luis เข้ามาจัดการ Clothesline!!! แต่ว่าทาง Dave หลบได้ก่อนจะจับการ Full Nelson Slam!!! ทุ่มทาง Luis ลงไปเลย!!! โครมมมมม!!! Luis โดนเข้าไปนอนกุมคอเลยครับพี่น้องท่านผู้ชม!!! Dave รอ Luis ลุกขึ้นมา!!! ทาง Luis ลุกขึ้นมาแบบช้า ๆ!!!! ทาง Dave จัดการ Die Bomb (Spining Sitout Powerbomb)!!!! โครมมม!!! Luis นอนเลยครับ!!! Dave เตรียมเผด็จศึกแล้ว!!! แต่ว่าทาง Steve จับหลังของ Dave หันมา!!! ทาง Dave หันมาจัดการ Clothesline!!! แต่ว่าทาง Steve หลบได้!!! แล้วจัดการ Pele Kick!!! Dave เซจนตกเวทีไปเลยครับ!!! Steve หันไปเจอ Luis จะลุกขึ้นมาทาง Steve เข้ามาจัดการ Skywalker(Curb Stomp)!!! ปักกกก!!! Luis คอแทบหัก!!! Steve จัดการกดเข้าไปเลยครับ!!! 1…2….3!!!!!


Here is your winner and advance to the IWO The Gear Chamber Match, "The Immortal" Steve Evil!

เป็น Steve Evil ที่สามารถเข้าไปสู่กรงแชมป์โลกได้ครับ! เขาลุกขึ้นมาแสดงความยินดีกับตัวเอง... ดูเหมือนว่าเส้นทางของการเป็น Triple Crown ของเขาจะมาแล้วครับ! ทางด้าน Luis ยังคงนอนเจ็บอยู่โดนที่มีภรรยาของเขามาดูอาการส่วน Dave ก็ลุกขึ้นมาเซ็งครับก่อนที่ภาพจะตัดไป

---------------------

Earlier today


ในตอนนี้ภาพตัดมาเป็น Eric Brian ผู้เป็นเจ้าของของสมาคม IWO กำลังนอนพักฟื้นจากแมทช์ที่เขาพ่ายแพ้ใน Utter Eternity พร้อมกับอาการบาดเจ็บที่ต้องเข้าโรงพยาบาล ตอนนี้เขานอนดูโทรทัศน์อยู่เหมือนกับคนที่ไร้อารมณ์ ไม่สนใจถึงสิ่งที่เกิดขึ้น แม้แต่พยาบาลที่คอยดูแลเขาก็ตาม เขายังไม่มีทีท่าว่าจะสนใจเลยสักนิด สักพักก็มีคนมาเคาะประตูห้องของเขา พยาบาลเดินไปเปิดประตู พูดกับคนที่อยู่ข้างนอกพร้อมกับพยักหน้าและเธอก็เดินออกไป และผู้ที่เดินเข้ามานั้นก็คือชายคนหนึ่งที่ใส่ชุดสูท เขาเป็นเหมือนหนึ่งในปรปักษ์ของ Eric Brian ซึ่งนั่นก็คือพ่อบ้านของ Rixor Buster หรือ Mr. Deader นั่นเอง เขามาพร้อมกับช่อดอกไม้ลิลลี่ และวางมันลงข้างเตียง แน่นอนว่านั่นทำให้่ Eric แสดงอาการที่ดูไม่พอใจเลยสักนิด


Deader : ก่อนอื่นเลยคือกระผมไม่ได้มาที่จะทำร้ายคุณอีก.. และน่าเสียดายที่นายท่านของผมไม่สามารถที่จะมาเยี่ยมคุณได้ด้วยตัวเขาเองถึงแม้ว่าเขาอยากจะเห็นสภาพอันเละเทะของผู้ที่กล้าที่จะเหริมเกริมต่อท่าน
Deader : ด้วยที่นายท่านของผมมีธุระต้องจัดการ ผมก็เลยมาด้วยตัวผมเองและแน่นอนว่านายท่านของผมฝากช่อดอกไม้นี้มาให้กับคุณด้วย
Deader : รู้อะไรไหมครับคุณ Eric ว่าดอกไม้เหล่านี้มันมีความหมายยังไงเมื่ออยู่ในงานศพ? มันบ่งบอกถึงว่าสถานที่แห่งนี้เหมือนกับกำลังจะเกิดงานศพของใครสักคนขึ้น
Deader : และเราทั้งสองก็รู้กันดีว่ามันจะเป็นงานศพของใคร? เพราะร่างของคุณมันเริ่มเน่าเปี่อยไปทีละเล็กทีละน้อยเนื่องด้วยที่นายท่านของผมกำลังทำให้สมาคมของคุณไม่เป็นไปตามที่คุณคาดหวัง!

Eric ได้ยินแบบนั้นถึงกับพยายามดิ้นไปชกใส่ Deader เลยครับ ซึ่ง Deader ก็เพียงแค่ถอยฉากออกไปเล้กน้อยก่อนที่จะแสยะยิ้มอย่างมีความสุข

Deader : ไม่ว่าคุณจะใส่สูทมาในมาดของเจ้าของลานประลองแห่งนักสู้ หรือจะเป็นในมาดของคนที่ไม่มีแม้แต่กำลังที่จะสู้คนธรรมดาอย่างผม สิ่งที่คุณไม่เปลี่ยนไปเลยก็คือความเย่อหยิ่งของคุณ!
Deader : ผมไม่ได้มีความแค้นส่วนตัวใดๆ กับคุณทั้งสิ้นนะครับ.. แต่ผมอยากจะให้คุณใช้สมองอันน้อยนิดของคุณคิดหน่อยว่าอะไรที่ทำให้คุณเสียทุกอย่างไป และอะไรที่ทำให้คุณมาอยู่ในจุดๆ นี้
Deader : แน่นอนว่านั่นไม่ใช่เพราะนายท่านของผมเลยสักนิด! ท่านไม่ได้มีความประสงค์ที่จะจัดการคุณ ณ แต่แรกเลยด้วยซ้ำ แล้วอะไรงั้นหรอที่ทำให้คุณมาเป็นแบบนี้
Deader : มันก็คือตัวคุณยังไงล่ะ!
Deader : ฟังนะครับ ในตอนนี้คุณคงต้องใช้เวลาไปอีกสักพักในการรักษาตัว และผมอยากให้คุณใช้เวลาเหล่านี้ในการคิดให้ดีว่าคุณสมควรที่จะทำอะไร
Deader : เมื่อคุณได้ออกจากสถานที่แห่งนี้... ผมอยากให้คุณไปที่สนามเวทีและหยิบไมค์ พร้อมกับส่งสาสน์ยอมรับความพ่ายแพ้ต่อนายท่านและขอเมตตาจากท่าน

Deader : เพราะนั่นคือสิ่งเดียวที่คุณทำได้!

Eric จ้องหน้าของ Deader ด้วยสายตาที่แค้นจัด สิ่งที่เขาคิดในหัวคือถ้าหากเขาลุกขึ้นไปได้เขาก็จะจัดการต่อยหน้าของชายคนนี้

Eric : แกอยากให้ฉันขอความเมตตาจากมัน? ฉันว่าฉันเคยบอกให้แกฟังไปอย่างชัดเชนแล้วนะว่าคนอย่างฉันไม่มีคำว่ายอมใคร!
Eric : และฉันไม่ได้โทษแกและนายท่านของแกเลยที่มันส่งฉันมาอยู่ที่นี่ แต่ฉันรับไม่ได้ที่มันทำร้ายคนบริสุทธิ์อย่างน้องของฉัน
Eric : และฉันจะไม่หยุดจนกว่าฉันจะจัดการลากมันกลับไปประตูนรกพร้อมกับปิดมันด้วยตัวฉันเอง!
Eric : ไหนๆ แกก็มาแล้วก็ดี! ฉันอยากให้แกกลับไปบอกนายท่านของแกเลยว่าให้มันเตรียมปูพรมทางเดินไว้ให้ฉันให้ดี เพราะฉันจะกลับไปสะสางเรื่องราวกับมันแน่!

Deader : ผมยอมรับในความกล้าของคุณนะครับ แต่หากกล้าเกินไปที่จะทำได้มันก็จะเป็นความเขลาเสียเอง!
Deader : ผมบอกคุณไปเมื่อครู่แล้วว่านายท่านของผมไม่ผิดอะไรเลย แม้กระทั่งเรื่องของน้องคุณเองก็ตามที ทำไงได้ในเมื่อเจ้านั่นไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง... เหมือนกับคุณ!
Deader : ความเย่อหยิ่งเหล่านั้นมันไม่ได้ทำให้คุณเก่งขึ้นมาหรอก มันมีแต่ทำให้คุณอ่อนแอ... แต่ไม่ต้องห่วงหรอก ถ้าคุณคิดที่จะกลับไป นายท่านของผมก็จะเปิดประตูนรกต้อนรับคุณด้วยตัวท่านเอง!
Deader : แต่มันไม่มีทางเป็นไปได้หรอก เพราะคุณคงต้องอยู่ที่นี่ไปอีกนาน.. จนถึงเวลานั้น... สมาคม IWO ตงไร้ตัวตนแล้วล่ะ!
Deader : เพราะว่าอสูรกายที่เป็นนายผมจะจัดการละเลงเลือดของทุกคนราดบนกรงนรกนั่นให้คุณได้ดูด้วยตาเปล่าผ่านหน้าจอทีวีนี้ล่ะ!
Deader : และเมื่อถึงเวลานั้น! คุณก็จะไม่มีอะไรเหลือที่จะสู้กับนายท่านของผมอีกต่อไป

เมื่อ Deader พูดจบแล้ว เขาก็เริ่มเดินไปที่ประตูห้อง ก่อนจะเปิดประตูแต่แล้วทันใดนั้นเขาก็หยุดชะงักและหันกลับมามอง Eric

Deader : แล้วก็... อย่าเอาคำว่า "บริสุทธิ์" ไปเทียบกับน้องชายของคุณเลยนะครับ...

Eric ได้ยินแบบนั้นก็ถึงกับคลั่งเลยทีเดียว! เขาดิ้นจนหล่นลงมาจากเตียงและค่อยๆ เริ่มพยุงตัวขึ้นมาแต่ก็ล้มลงไปอีก ถึงกระนั้นเขาก็คลานไปหา Deader เรื่อยๆ ด้วยอารมณ์เคียดแค้น ซึ่ง Deader ก็ยิ้มก่อนที่จะหันออกไปนอกห้องก่อนจะกวักมือเรียกพยาบาลและหมอให้เข้ามา เมื่อพนักงานของโรงพยาบาลเข้ามาแล้วพวกเขาก็เข้ามาจับตัวของ Eric ไว้เป็นการห้ามไม่ให้ Eric ขยับตัว! Eric ไม่สามารถสู้กำลังของคนที่มีจำนวนมากกว่าเขาได้ เขาจึงได้แต่เพียงตะโกนเสียงดั่งลั่นว่า "ฉันจะฆ่าแก!" "ฉันจะฆ่าเจ้านายแกและตัวแก!" ซึ่ง Deader ก็ยิ้มตอบรับก่อนจะเดินจากไปเป็นอันภาพตัดไป


แก้ไขล่าสุดโดย Kane เมื่อ Wed Jun 08, 2016 8:44 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO : The Uprising Full Episode 08.06.16   Wed Jun 08, 2016 5:10 pm

Backstage


ตัดกลับมาอีกครั้งแต่ยังไม่ใช่แมทช์การปล้ำ เรามาพบกับจอมเสือกในการอยาดิฉัน้อยากเห็นเรื่องชาวบ้านอย่าง Jack Dolphin ที่นั่งอยู่ในห้องสัมภาษณ์กับหนึ่งในผู้เข้าร่วม IWO The Gear Match สำหรับการชิงแชมป์โลกที่จะถึงในอีกระยะหนึ่ง ซึ่งชายผู้นั้นก็คือ Chris Anderson นั่นเอง เขานั่งจ้อง Jack อยู่เหมือนกับกำลังเตรียมรอคำถาม เขาดูค่อนข้างเร่งรีบ เหมือนกับว่ามีอะไรยางอย่างที่จะต้องทำในคืนนี้ยังไงยังงั้น

Jack : ท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีครับ... ขอเชิญทุกท่านพบกับหนึ่งในผู้เข้าร่วมแมทช์ The Gear Chamber ที่จะถึงนี้
Jack : เขาคืออดีตแชมป์โลก IWO World Unified Champion หนึ่งสมัย Chris Anderson ครับ!
Jack : Chris ครับ! ผมและใครหลายๆ คนก็รู้ถึงฝีมือของคุณว่าคุณสมควรเป็นอย่างยิ่งที่จะเข้าไปสู่กรงนั้นในการชิงแชมป์โลก แต่ในอีกบางส่วนก็บอกว่าการที่คุณได้เข้าไปนั่นเหมือนกับใช้ทางลัดและเอาเปรียบผู้อื่น
Jack : เพราะพวกเขาต้องร่วมการปล้ำเพื่อเฟ้นหาผู้ท้าชิงแต่คุณไม่! คุณกลับได้รับสิทธิ์จากสมาคมเลย ซึ่งบางคนก็มองว่าการที่คุณได้สิทธิ์นี้มันไม่แฟร์ต่อคนอื่น
Jack : คุณพอจะมีความเห็นยังไงบ้างครับ?

Chris : ก่อนอื่นเลยคือไม่ว่าพวกเขาจะสนับสนุนฉันหรือไม่สุดท้ายฉันก็สมควรอยู่ดี เพราะฉันออกไปพอพิสูจน์อยู่ทุกโชว์ว่าฉันทำอะไรได้ และแน่นอนว่าฉันทำให้พวกเขาเห็น!
Chris : แต่ฉันไม่สนเลยสักนิดว่าพวกเขาจะมองว่ามันแฟร์หรือไม่! เพราะฉันก็ยังไม่ได้รับความแฟร์อย่าที่มันควรจะเป็นเลยด้วยซ้ำ
Chris : ฉันยังไม่เสียสิทธิ์ในการชิงแชมป์เพราะว่าฉันและ Kenneth ยังไม่รู้ผลการตัดสินว่าใครแพ้หรือชนะ และนั่นคือหนทางเดียวที่ทำให้สิทธิ์การเป็น #1 Contender นั้นหายไป
Chris : ไม่ว่าแพ้หรือชนะฉันก็จะไม่อ้างถึงมันอีก! แต่ในตอนนี้มันไม่ใช่อย่างงั้น... ฉันสมควรที่จะได้แมทช์การปล้ำหนึ่งต่อหนึ่งกับ Kenneth เป็นการรีแมทช์ซะด้วยซ้ำแต่ฉันก็ไม่ได้!
Chris : เพราะฉะนั้นการที่ฉันได้เข้าไปปล้ำในกรงนี้ถือว่าฉันเสียสิทธิ์อย่างไม่เป็นธรรมด้วยซ้ำ แต่ฉันก็ไม่สนหรอกว่ามันจะเป็นยังไง
Chris : ไม่ว่ามันจะมีหนึ่งคนที่ต้องสู้ด้วย หรือต้องสู้กับอีกห้าคนหรือกี่คนในกรงก็ตามแต่ สุดท้ายฉันก็จะเดินออกจากกรงนั้นในฐานะเจ้าของแชมป์คนใหม่และเป็นแชมป์โลกสมัยที่สอง!

Jack : เรารู้กันว่าแมทช์นี้ไม่ได้ถูกใช้งานเป็นครั้งแรกแต่เป็นครั้งที่สองแล้ว.. ซึ่งครั้งแรกคนที่สามารถคว้าชัยก็คือเจ้าของแชมป์โลกคนปัจจุบันอย่าง Kenneth Rose
Jack : และถ้าพูดกันตรงๆ คือเขาคือคนเดียวในแมทช์นี้ที่เคยเข้าไปในกรงนั้น นั่นเท่ากับว่าเขาได้เปรียบทุกคนในด้านภูมิศาสตร์และแผนการรบ
Jack : คุณคิดว่าคุณจะสามารถเอาชนะความได้เปรียบนี้และมีแผนการยังไงบ้างครับ?

Chris : เอายังงี้ล่ะกัน! Kenneth อาจจะกระชากแชมป์มาจากในที่เข้าไปในกรงนั้นด้วยก็จริงและในแมทช์นั้นเขาก็สามารถทำอะไรได้มากกว่าที่เราทุกคนก็จริง
Chris : เขาอาจจะรู้เรื่องภูมิศาสตร์แต่ว่าฉันรู้ถึงตัวเขา! ฉันเคยชนะเขาและใน Utter Eternity เขาก็แสดงให้ฉันเห็นแล้วว่าสิ่งที่เขาทำมันไม่ได้ต่างไปจากเดิมสักเท่าไหร่นัก
Chris : การที่เขาใช้อาวุธชิ้นพิเศษที่เรียกว่าศอกนั้นอยู่ตลอดไม่ได้ทำให้เขาสามารถเอาชนะฉันได้! เขาอาจจะชนะคนอื่นที่เข้าไปในกรง... แต่ฉันก็เคยพิชิตศอกนั่นมาแล้ว!
Chris : ฉันเคยฝากรอยแผลเป็นคมเขี้ยวหมาป่าไว้กับเขา แต่เขายังไม่สามารถฝากคมมีดแห่ง Perth นั่นให้ฉันได้!
Chris : เพราะงั้นถ้าเรื่องการต่อสู้ฉันก็มั่นใจว่าฉันได้เปรียบเขาอยู่ร้อยเปอร์เซ็นต์! แต่ทั้งนี้มันก็อาจจะลดลงไปได้เพราะมีพวกคนอื่นเข้ามายุ่งในแมทช์เช่นกัน
Chris : ถือว่าฉันสามารถชนะ Kenneth ได้แน่ แต่ถ้าให้มั่นใจก็คือต้องเอาคนอื่นออกไปก่อน!

Chris : แผนการของฉันก็คือ... ฉันต้องการสะสางเรื่องราวกับ Kenneth! และแน่นอนว่า Kenneth ก็ต้องการสะสางเรื่องราวกับฉันเช่นกัน!
Chris : เพราะงั้นฉันจะทำทุกอย่างเพื่อให้มั่นใจว่าฉันและเขาเท่านั้นที่จะดำเนินเนื้อเรื่องสุดท้ายนี้และจบมันในกรงนั่น!
Chris : แล้วท้ายที่สุดเมื่อเสียงระฆังดังขึ้น... มันก็จะบอกถึงนามของผู้ชนะ และนั่นคือ "Chris Anderson!"

Jack : แล้วสุดท้ายนี้คุณมีอะไรจะฝากถึงเหล่าผู้เข้าร่วมแมทช์กรงนี้บ้างครับ?

Chris : ฉันไม่จำเป็นต้องฝากอะไรให้พวกเขาทั้งนั้น ฉันจะเอาความเจ็บปวดไปให้พวกเขาเมื่อแมทช์นั้นเริ่มแทน
Chris : และพวกเขาจะได้หุบปากแล้วรู้จักว่าหมาป่าเดียวดายคือสิ่งที่น่ากลัวที่สุดในเหล่าสิ่งมีชีวิตทั้งหมด!

Jack : ขอบคุณสำหรับการสัมภาษณ์ในครั้งนี้ครับ

แล้วจากนั้นทั้ง Chris และ Jack ก็จับมือกันก่อนที่ Chris จะลุกขึ้นจากเก้าอี้แล้วเดินออกไปจากห้องก่อนภาพจะตัดไป

---------------------

Single Match
Elimination Chamber quailifying match
Kladius Murdock VS Dick Clubberlang (w/ Crock Clubberlang)


เอ้า?! นี่มันคืออัลไลกันครับ ที่หน้าจอ Titrantron จู่ๆ ก็มีภาพนี้ขึ้นมาซะงั้นครับ... ดูที่สีหน้าของ Murdock นี่ถึงกับตาถล่นเลยทีเดียว! ว่าแล้ว Jones ก็หันไปดูที่กล้องพร้อมกับมียิ้มแล้วโบกไม้โบกมือก่อนจะเปิดประตูรถครับ! Murdock บอกสัจ! อย่านะโว้ยยยยยย! แสดงว่านั่นคือรถของพี่เข่าเทพแกครับ ในตอนนี้ Murdock รีบวิ่งลงไปล่างเวทีทันทีพร้อมกับวิ่งกลับไปหลังฉากกลายเป็นโดนนับ 10 แพ้เคาท์เอาท์ไปซะงั้นครับ

The Winner in this match by count-out and advance to the Elimination Chamber Match, "The Superman Returns" Dick Clubberlang!

ชนะไปแบบงงๆ ครับ.... Dick ยืนงงแล้วชูมือขึ้นมาร้องว๊ากแบบงงๆ ซะงั้นครับ ส่วน Kladius หายไปล่ะครับ พี่แกรีบวิ่งกลับไปด้วยความโมโหและกลัวโดนขโมยรถครับ ส่วน Dick ก็เรียกให้ Crock เอาไมค์ขึ้นมาบนเวทีแล้วจากนั้น Dick ก็จับไมค์มาก่อนที่จะยิ้มอย่างร่าเริง ดูเหมือนว่านี่คือครั้งแรกครับที่เขาได้จับไมค์กับสมาคมนี้แบบเป็นๆ จริงจังสักครั้ง ซึ่งแฟนๆ พากันเฮเพราะชอบในเอกลักษณ์การโดนแบนเช่นกัน แล้วจากนั้นแฟนๆ ก็พากันตะโกน "Please no ban!" เหมือนกับเป็นการเล่นสนุกและประชดไปในตัว ซึ่ง Dick ก็ยิ้มยังกะเมากัญชาอยู่นั่นล่ะครับก่อนที่จะเริ่มพูด


Dick : xD!
Dick : ในที่สุด! ในที่สุดเวลานี้มันก็มาถึงซะที! เวลาที่สมควรแก่การจับไมค์และคัดโปรโมนี้บนเวทีอย่างเป็นๆ หล่อๆ ล่่ำๆ บึกๆ แบบนี้!

แฟนๆ พากันเฮตามครับ!

Dick : เอาล่ะ! ฉันสามารถพูดได้ในตอนนี้และฉันอยากจะพูดทุกอย่างที่ฉันไม่ได้พูดไว้เมื่อนานมาแล้วเพราะฉันโดนแบนอยู่ตลอด!
Dick : เพราะงั้นฉันจะทั้งพูดทั้งแสดงอภินิหารให้ทุกคนได้เห็นว่าฉันคือชายที่เทพที่สุดในวงกาม.. การๆ มวยปล้ำนี้! และไม่มีใครที่เทพได้เหมือนกับฉัน!
Dick : และฉันมั่นใจว่าฉันไม่โดนแบน!

ทันใดนั้นที่หน้าจอ Titantron ก็เปลี่ยนเป็นภาพๆ นึงพร้อมกับคำสั้นๆ ขึ้นมา...


...อ่าว... ช๊อคสัส! จับไมค์ได้แล้วก็โดนแบนซะงั้น! เล่นซะ Dick ตั้งขึ้น ท่ดๆ ของขึ้น... เอ้ย! โมโหเลยทีเดียวครับ! ทั้ง Dick และ Crock โกรธจน DickCrock สั่นไปแล้วครับ! เมื่อ Dick จะตะโกนใส่ไมค์ ไมค์ก็ดับซะงั้นครับ แล้วจากนั้นก็มีเหล่าทีมงานในชุด รปภ. แห่งกันออกมาเป็นกลุ่มครับแล้วก็เข้าไปลากตัว Dick และ Crock กลับเข้าไปหลังฉากก่อนที่ภาพจะตัดไป

---------------------

Parking Lot


ตัดกลับมาเป็น Kladius Murdock ที่วิ่งไปจนถึงที่จอดรถแต่ก็พบว่ารถของตัวเองหายไปซะล่ะครับ! พี่แกโมโหมากจนกระทืบพื้นด้วยความโกรธก่อนที่จะทรุดลงเพราะเสียดาย แหม่... ใครจะไม่เสียดายล่ะครับรถราคาไม่ใช่ถูกๆ เลยนะนั่น ซึ่งพี่แกก็แทบร้องล่ะครับ ว่าแล้ว Jack ก็เดินเข้ามากะจะเสือกเรื่องชาวบ้านอีกแต่แล้วก็โดน Murdock จัดการ Boma Ye เข้าไปเต็มๆ! Jack ตายครับส่วน Murdock ดูท่าจะยังโมโหอยู่ก่อนที่ภาพจะตัดไปซะทั้งอย่างนั้น

---------------------

Main Event
Triple Threat Match
Kenneth Rose VS Tornado Age VS Garrett Stone

มาแล้วจ้าสำหรับคู่เอกในค่ำคืนนี้! ทั้งสามคนจ้องกันไปกันมาก่อนที่ Garrett จะเป็นฝ่ายที่เข้าไปปะทะกับ Kenneth ก่อน! Kenneth ไม่ได้ตั้งตัวโดนอัดกระเด็นไปที่มุม! Garrett อัดต่อ! แต่แล้ว Age ก็มาลาก Garrett ออกไปแล้วอัด Kenneth! Garrett บอกอะไรของเธอว์แล้วเข้าไปดึง Age ออกมา! Age มีผลักครับ! Garrett เลยต่อยเลย! ทั้งคู่ต่อยกัน! ต่อย! ต่อย! ต่อย! Age ได้เปรียบจัดการเหวี่ยง Garrett ไปเด้งเชือแล้วเสย! Garrett เจ็บหลัง! Age จับ Garrett ลุกขึ้นมาแต่โดนอัด! อัด! อัด! Age เซออกไปก่อนที่จะโดนต่อยเข้าไปอีก! Age ทรุด! Garrett วิ่งไปเด้งเชือกจะ Big Boot แต่โดน Age จับมา Lifting Sitout Spinebuster ทันที! "ตึงงงงง!" Age กดแต่ได้แค่ 2! Age กำลังจะลุกขึ้นมาก็โดนศอกจาก Kenneth! ศอก! ศอก! ศอก! Age เซออกไปแล้วโดนศอกรัวครับ! Kenneth จับ Age มาแล้ว Tiger Suplex! Kenneth กดก็ได้สองเช่นกัน! Age โดน Kenneth ลากขึ้นมาแล้วเหวี่ยงลงไปล่างเวที! Kenneth ตามลงไปแล้วจับหัวของ Age กระแทกใส่กับโต๊ะ! Age เซแล้วโดน Kenneth เหวี่ยงไปกระแทกกับที่กั้นคนดู! Kenneth หันไปโดน Garrett จัดการ Big Boot เข้าไปเต็มๆ! Kenneth นอนลงแล้ว Garrett เห็น Age พิงกับที่กั้นคนดูก็วิ่งเข้าไปปํมใส่อย่างแรง! Age เซออกมา Garrett เหวี่ยงขึ้นไปบนเวทีแล้วกดแต่ได้สอง! Garrett คร่อมตัวลงต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! จากนั้นก็กดอีกก็ยังสอง! Age โดน Garrett จับลุกขึ้นมาอีกแล้ว Garrett จะ Suplex! Age ยั้งตัวไว้แล้ว Suplex คืน! "ตึงงงง!" Garrett เจ็บหลังแล้ว Age ก็จัดการ Modified Bostan Crab!

Garrett ร้องด้วยความเจ็บปวดแต่ Age ไม่สนใจครับ! Age งัดอย่างแรงแต่ Garrett ก็เริ่มคลานไปหาเชือก! แต่แล้ว Kenneth ก็ขึ้นมาบนเวทีแล้วจัดการ Forearm Smash ใส่ Age! กระแทก! กระแทก! กระแทก! กระแทก! Age ถึงกับปล่อยแล้วโดน Flip Neckbreaker! Kenneth กำลังจะกดแต่โดน Garrett เหวี่ยงไปกระแทกเสียบกับเสาเหล็ก! Kenneth นิ่งเลยครับ! Age ค่อยๆ เซขึ้นมาเจอ Garrett เตะท้อง! ต่อย! เตะ! Age มึนแล้ว Garrett จับมา Knee Strike! Strike! Strike! Age โดนรัวๆ เลยแต่ไปๆ มาๆ กลายเป็น Age เริ่มบล๊อคไว้ได้แล้วเข่ากระแทกคืน! Garrett จุกแล้วโดน Age จับมา Front Flip Leg Sweep DDT! Garrett เจ็บอีกแล้วก็โดนกดแต่ยังสอง! Age ลุกขึ้นมาแล้วกระทืบ Garrett ต่อ! หลังจากนั้นก็หันไปเห็น Kenneth ที่นั่งพิงกับุมมอยู่ก็เดินเข้าไปกระทืบ! กระทืบ! ก่อนจะจับลุกขึ้นมาแต่โดน Kenneth จัดการศอกรัวคืน! ศอก! ศอก! แต่ Age ก็เตะท้องคืนทีเดียวจอดครับ.... Age จับ Kenneth เหวี่ยงไปเด้งเชือกแล้วจะ King's Scythe สวนแต่ Kenneth มุดหลบไป! Age หันกลับมาเจอ Kenneth จัดการ Leg Sweep Takedown แล้วต่อด้วย Indian Leglock! Age ร้องเลยครับ! Kenneth ล๊อคอย่างแน่นเลยสิครับ! Age เริ่มยกมือเหมือนจะตบพื้นแต่แล้ว Garrett ลุกขึ้นมากระโดดทับใส่ Kenneth! ไอ้เหี้ยจุก! Garrett กดดื้อๆ อย่างงั้นล่ะครับ! 1 !! 2 !! Age ช่วยไว้ได้! Garrett บอกอย่ากวนแล้วลาก Age ขึ้นมาและจัดการใส่ T-Bone Suplex แล้วกด!

ยังสอง! Garrett ลุกขึ้นมารอจังหวะแล้วครับ! Kenneth เซขึ้นมาเจอ Stone Shot ไปเต็มๆ! แล้ว Garrett กำลังจะกดแต่เห็น Age ค่อยๆ เซขึ้นมาแล้วก็หันไปหา Age และจัดการ Stone Shot ไปอีกดอกแต่ Age หลบไปได้และวิ่งไปเด้งเชือกมาจัดการ Bloody Sunday! Garrett จุกไส้ครับแล้วก็โดนจับกด! 1 !! 2 !! ยังไม่ได้ว่ะครับ! Age เริ่มเซ็งล่ะครับแล้วค่อยๆ ลุกขึ้นมาพร้อมกับลาก Garrett ขึ้นมาด้วยเช่นกันก่อนที่จะจัดการใส่ Sleeper Hold! Garrett พยายามจะดิ้นสู้ครับแต่เหมือนว่าจะสู้แรงของ Age ไม่ไหวเลยโดนรัดไปซะอย่างงั้นครับ! Garrett เริ่มทรุดลง! แล้วก็โดน Age จัดการใส่ Body Scissor อีก! Garrett โดนไปล่ะครับ! แต่ Kenneth ก็มา 12-6 Elbow! ใส่คู่เลย! ทั้ง Age ทั้ง Garrett โดนไปกันว่าเล่นครับ! Age ปล่อย Garrett ออกจากท่าก่อนที่จะโดน Kenneth ลากขึ้นมาแล้วเหวี่ยงเข้าไปอัดกับมุมครับ! Kenneth เดินตาม Age ไปที่มุมก่อนที่จะจัดการทำท่ายิงปืน ปังปัง! มาล่ะครับ... พี่แกระดมศอกใส่ Age ครับ! ศอก! ศอก! ศอก! Age ถึงกับนั่งทรุดเลยทีเดียว! แล้วจากนั้น Kenneth ก็หันไปเห็น Garrett ที่ค่อยๆ เซขึ้นมาพี่แกก็เดินเข้าไปจัดการ Russian Leg Sweep! แล้วต่อด้วย Crossface เรียบร้อยครับกลายเป็นคอมโบของ Kenneth Australian Leg Sweep! Garrett เกิดมาด้วยอะไรครับโดนล๊อคอย่างเดียวเลย! Garrett ง้างมือจะตบแล้วแต่ทันใดนั้น Age ก็ลาก Kenneth มาจัดการ Brain Buster! "ตึงงงงง!" แล้วกด!

ยังไม่ได้ว่ะเฮ้ย! Age เริ่มหมดอารมณ์ล่ะครับพี่แกจับ Kenneth ลุกขึ้นมาปิดฉากด้วย Age of Age ทันทีแต่ Garrett ก็เข้ามาเตะ Age เสียก่อน! Age ถึงกับจุกแล้วโดน Garrett จัดการใส่ Vertical Suplex... นานล่ะเฮ้ย นานล่ะ! และก็ตึงลงไป! Age ลุกขึ้นมาพร้อมกับแสดงอาการบาดเจ็บที่หลังและ Garrett เห็นแบบนั้นก็จัดการด้วย Stone Clutch! Age ดิ้นๆ! ดิ้นและดิ้นแต่ก็ไม่หลุดครับโดน Garrett รัดแน่นเลย! แต่แล้วจู่ๆ Kenneth ก็ลุกขึ้นมาเห็นท่าแบบนั้นก็เข้าไปจัดการ The Knife of Perth! แต่ Age กลับดิ้นหลุดจาก Bear Hug กลายเป็น Garrett โดนเข่าไปคนเดียวครับ! Garrett โดนแบบนั้นก็กลิ้งลงไปนอนเจ็บล่างเวทีเลยทีเดียว! ส่วน Age ก็รีบลุกขึ้นมาและผลัก Kenneth เข้าไปที่มุมและวิ่งตามเข้าไป Shinning Wizard! "ปั๊กกกกก!" Kenneth เซออกมา Age วิ่งไปเด้งเชือกแล้ว King's Scythe! แต่ Kenneth หลบไปได้อีกแล้ว! Age เด้งเชือกกลับมาเจอ The Blade of Perth! "ปั๊กกกกกก!" โดนเข้าไปเต็มๆ เลยครับ! Age โดนเข้าไปแบบนั้นก็นอนแนบนิ่งเลยแล้ว Kenneth ก็จับ Age มากด! 1 !! 2 !! 3 !! เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ครับ!

The Winner in this match by Pin-Fall, the IWO World Unified Champion, "The Perth's Executioner" Kenneth Rose!


เป็น Kenneth ที่เอาชนะไปได้ครับ! พี่แกรับแชมป์มาแล้วก็ค่อยๆ กลิ้งลงไปล่างเวทีก่อนที่จะเดินกลับไปในทันที ส่วน Age กับ Garrett ก็เซ็งอยู่บนเวทีที่พ่ายแพ้ไป และจากนั้นภาพก็ตัดไป

---------------------

Stage

ตัดกลับมาที่ฉากอีกครั้ง เอ้านึกว่าจบไปแล้ว... ไม่ครับเพลง Longhorn ดังขึ้นมาแล้ว Conner ก็เดินออกมาจากจุดเปิดตัวพร้อมกับเสียงเฮจากแฟนๆ กันทั้งสนาม เขาเริ่มเดินไปตามทางก่อนที่จะขึ้นไปบนเวทีและหยิบไมค์มา ก่อนที่จะหันไปมองรอบๆ สนามก่อนที่จะเริ่มพูด แต่แฟนๆ ยังตะโกนชื่อของเขาอยู่ ซึ่งเขาก็ต้องหยุดพูดและปล่อยให้แฟนๆ พากันสนุกสนามต่อไป เขายิ้มไม่หุบเลยทีเดียวก่อนที่เริ่มพูดอย่างจริงจัง


Conner : เอาล่ะๆ ผมรู้ว่าพวกคุณมีกำลังที่สามารถตะโกนชื่อของผมได้ทั้งวันแน่ๆ และผมก็ขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างดีจากทุกๆ ท่าน
Conner : แต่ว่าผมอาจจะไม่ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนั้นหรอก แต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับเมื่อสัปดาห์ที่แล้วตะหาก!
Conner : ซึ่งถ้าผมจำไม่ผิดคือผมคือคนที่สามารถจับกดอดีตแชมป์โลกอย่าง Garrett Stone ได้เกินที่จะเรียกว่านับ 3 แล้วด้วยซ้ำและผมก็สมควรด้วยที่จะเข้าไปในกรงนรกด้วย
Conner : แต่หนึ่งในคู่ต่อสู้ของผมก็ใช้วิธีสกปรกอีกครั้งในการปล้ำ... ผมไปทราบมาว่าเขาได้ยัดเงินให้กับกรรมการในการทำทุกอย่างเพื่อที่จะะให้เขาชนะ
Conner : แต่เสียใจด้วยที่ไม่ว่าแกหรือฉันก็ไม่ได้ชนะแมทช์นั้นเพราะเจ้ากรรมการนั้นยังกลัวที่จะโดนคนอัดปากของเขาอยู่
Conner : อันที่จริงผมก็อยากจะจบเรื่องราวกับ Dos Santos ไปได้แล้ว และมันก็ควรจะจบไปแล้วด้วย! แต่ในเมื่อที่เจ้านั่นทำอะไรบ้าๆ แบบนั้น ผมก็ต้องการที่จะสะสางมัน!

Conner : เอาล่ะเจ้าตำรวจเลว! ออกมาที่เวทีตอนนี้และมาจบเรื่องที่มันควรจะจบดีกว่า!

แต่ก็ดูท่าว่าไม่มีวี่แววการปรากฏตัวของ Dos Santos เลยสักนิด... ซึ่งนั่นก็ทำให้ Conner ถึงกับเซ็งเลยทีเดียว ก่อนที่เขาจะพูดต่อ

Conner : ฉันกะอยู่แล้ว... ไอ้คนแบบแกน่ะมันมีดีแต่การใช้เงินในด้านสกปรกเท่านั้นล่ะ แต่เมื่อมันมาเป็นการต่อสู้ที่เงินไม่สามารถช่วยแกได้ แกก็จะหลบอยู่ใต้โพรงอย่างขี้ขลาด
Conner : งั้นฉันว่าเอาแบบนี้ก็แล้วกัน ถ้าแกไม่คิดจะเดินออกมาด้วยตัวแกเอง... ฉันก็จะเดินไปหาแกและลากแกออกมาตรงนี้ซะ!

เมื่อ Conner กำลังจะลงเวทีไป จู่ๆ เพลง Swiss Made ก็ดังขึ้น! Dos Santos เดินออกมาจากจุดเปิดตัวก่อนที่จะขึ้นไปบนเวทีและจ้องหน้ากับ Conner ก่อนจะยิ้มที่มุมปากและหยิบไมค์มา


Santos : อะไร? แกคิดจริงๆ หรอว่าคนอย่างฉันจะกลัวไอ้เศรษฐีที่ดีแต่ปากอย่างแกน่ะห๊ะ?! ไม่! ฉันไม่กลัวแกเลยสักนิด!
Santos : ฉันแค่อยากจะเห็นอะไรหน่อยเท่านั้นว่าเมื่อแกไม่ได้อะไรอย่างที่แกหวัง แกก็จะบ่นแล้วก็บ่นเหมือนกับพวกเศรษฐีที่ไม่รู้จักคำว่าพอนั่นล่ะ!
Santos : แกมันก็เหมือนๆ กับทุกคน! แกต้องการทุกอย่างให้เป็นของแกเอง... แต่แกไม่คำนึงถึงว่าแกสมควรที่จะรับมันหรือไม่ไง
Santos : แกอาจจะพูดถูกว่าฉันยัดเงินกรรมการจริงๆ แต่จะบอกอะไรให้แกฟังเลยนะไอ้หนููว่าขอต้อนรับสู่โลกความจริง! คนที่มีอำนาจและเงินตรา นั่นล่ะคือคนที่จะยืนอยู่! แต่ๆๆ ฉันหมายถึงเฉพาะพวกที่ใช้มันเป็นเท่านั้นนะ ซึ่งฉันไม่เห็นเลยสักนิดว่าแกใช้มันเป็น!
Santos : แกคิดจริงๆ หรอว่าเสียงเชียร์จากคนดูเหล่านี้ที่มีต่อแกนั่นมาจากพวกเขาชอบแกจริงๆ ไม่! ไม่เลยสักนิด! พวกเขาก็แค่อยากเห็นแกจ่ายเงิน แจกๆ ให้พวกมันเท่านั้นล่ะ!

คนดูพากันโห่เลยทีเดียวครับ!

Santos : เห็นไหมล่ะ?! ฉันก็พูดความจริงออกมาก็ทำเป็นไม่ยอมรับมัน... หรือพวกแกจะบอกงั้นหรอว่าเจ้านี่สมควรที่จะเข้าไปชิงแชมป์โลกในกรงนั่นจริงๆ ?

แล้วจากนั้นคนดูก็พากันตะโกนอย่างลั่น "He's deserve it!" กันเป็นสายๆ ซึ่งนั่นทำให้ Dos Santos ถึงกับไม่พอใจครับ!

Conner : ดูเหมือนว่าพวกเขาจะชอบฉันจริงๆ นะ... แล้วก็! ไหนๆ แกก็ออกมาที่เวทีในตอนนี้แล้วเรามาจัดการเรื่องที่ควรจะจัดการให้มันจบๆ ไปเลยดีกว่า!

Santos . ใจเย็นๆ สิคุณหนู... แกมีเลือดของผู้ดีอย่างน้อยก็ควรทำให้มันเป็นเหมือนพวกผู้ดีจริงๆ หน่อยสิ จะบอกอะไรให้นะว่าในตอนนี้แกดูถ่อยยิ่งกว่าพวกคนดูโง่เหล่านี้ซะอีก!¨
Santos : ที่นี่คือเวทีมวยปล้ำ! แกคิดว่าเมื่อใดก็ตามที่แกขึ้นมาบนนี้แล้วจะสามารถสู้ได้งั้นหรอ? ไม่! เขาต้องทำกันเป็นพิธีสิถึงจะถูก!
Santos : แต่ถ้าพูดกันตรงๆ คือฉันไม่ได้อยากสู้กับแกเลยสักนิด! แกไม่ได้มีความหมายอะไรต่อฉัน... ฉันชนะแกไปฉันก็ไม่ได้อะไรกลับมา
Santos : เพราะงั้นฉันก็อยากจะใช้เวลานี้ในการทำอะไรที่ดูมีประโยชน์มากกว่านี้ดีกว่า!

แล้ว Santos ก็ทิ้งไมค์ลงไปกับพื้นก่อนที่จะเดินจาก Conner ไป... ซึ่งดูเหมือนว่านั่นจะไม่ได้ทำให้ Conner พอใจเลย ทันใดนั้นเขาก็เริ่มพูดในขณะที่ Santos ค่อยๆ เดินกลับไป

Conner : อ่อ! แกจะกลับไปงั้นหรอ? นั่นหรอคือความกล้าหาญของตำรวจ... ช่างน่าเสียดายจริงๆ นะ
Conner : ฉันหมายถึง... ฉันเพิ่งได้รับข่าวมาว่าถ้าหากแกรับคำท้าการปล้ำกับฉันใน Hellfire Citadel ที่จะถึงนี้ มันจะเป็นแมทช์ที่เดิมพันด้วยโอกาสที่ฉันเสียไปเพราะตัวแก!
Conner : ซึ่งแมทช์ที่เราจะปล้ำจะเดิมพันด้วยตำแหน่งเจ้าของ #1 Contender ใน PPV ถัดไปจาก Hellfire Citadel
Conner : แต่ในเมื่อแกเดินกลับไปแบบนี้! คนที่อาจจะได้รับโอกาสนั่น.. ก็อาจจะเป็นเฉพาะฉันล่ะมั้ง?

Santos ได้ยินแบบนั้นก็หันกลับมาพร้อมกับยิ้มใส่ Conner

Santos : จะเอางี้งั้นหรอ? ได้! แกสมหวังแล้ว!

แล้ว Santos ก็เดินกลับไปหลังฉากต่อไปในขณะที่ข้างหลัง Conner นั้นมีชายคนหนึ่งขึ้นมาบนเวที ซึ่งนั่นคือผู้ช่วยของ Santos นั่นคือ Dave Rotanda ครับ! เขาทุบหัวของ Conner จนล้มลงไปแล้วจับ Conner ลุกขึ้นมาก่อนที่จะจัดการใส่ Davetroyer! "ตึงงงงงงงง!" Conner นอนเลยครับ! ว่าแล้ว Dave ก็ลงไปล่างเวทีแล้วเอากระเป๋านึงมาครับ.. เขาเปิดกระเป๋าออกซึ่งนั่นคือเงินจำนวนมากเลยทีเดียว เขาเทกระเป๋านั่นใส่ร่างของ Conner ซึ่งเงินก็กองทับตัวของ Conner ว่าแล้วพี่แกก็หยิบอะไรออกมาจากกระเป๋าอีกซึ่งนั่นคือถังน้ำมันครับ! เหี้ยๆๆๆ! แล้วก็ราดลงใส่ร่างของ Conner ครับ! เดี๋ยวๆ กะจะฆ่ากันเลยรึไงวะ?! ไม่สนล่ะครับ Rotanda หยิบไฟแช็คมาแล้ว แต่ทันใดนั้น Santos ก็เดินกลับมาแล้วทำท่าเหมือนว่าอย่า.. ก่อนที่ Dave จะพยักหน้าและเก็บไฟแช็คไว้กับตัวและจับร่างของ Conner ขึ้นมาอีกแล้วจัดการ Davetroyer อีกครั้ง! Conner นอนนิ่งสิ้นสภาพโดน Dave เหยียบร่างเป็นอันเปิดรายการในสัปดาห์นี้ไป

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
IWO : The Uprising Full Episode 08.06.16
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Major Show :: IWO The Uprising-
ไปที่: