Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 IWO : The Uprising Full Episode 30.05.16

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: IWO : The Uprising Full Episode 30.05.16   Mon May 30, 2016 6:32 pm

Backstage


ภายในห้องออฟฟิตของ CEO ที่ถูกตกแต่งเป็นอย่างดี รอ CEO คนปัจจุบันอย่าง Eric Brian กลับไปบังคับบัญชา มีชายสองคนที่ย่างกรายเข้าไปข้างในโดยที่พวกเขาทั้งคู่คือศัตรูของเจ้าของห้องๆ นี้ ใช่แล้ว... ทั้งคู่คือ Rixor Buster พร้อมกับคนรับใช้ของเขา Mr.Deader นั่นเอง ทั้งสองมองไปรอบๆ มองดูเครื่องประดับและเครื่องใช้งานทั้งหลายที่พร้อมที่จะดำเนินโชว์ในค่ำคืนนี้ และทันใดนั้นเอง Rixor ก็ก้มลงไปลูบผืนโต๊ะออฟฟิตนั้น


Rixor ไม่พูดอะไรนอกจากลูบผิวของวัตถุต่างๆ ไปรอบๆ ก่อนที่ Deader จะเริ่มพูด

Deader : ดูสินายท่าน... กระผมไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี่จะเป็นห้องบัญชาการของโชว์ของปรปักษ์ของพวกเรา
Deader: มันช่างถูกตกแต่งเป็นอย่างดีมีฐานะต่างจากผู้บัญชาการที่เป็นคนต่ำต้อยไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง... แต่กระผมว่ามันออกจะน่าเสียดายอยู่เหมือนกันนะครับ ที่ของพวกนี้จะถูกทิ้งร้างเป็นเวลานาน
Deader : ในเมื่อในตอนนี้หาได้มีผู้ใดที่มาปกครองสถานที่แห่งนี้เนื่องด้วยนายท่านกำชัยเหนือ Eric Brian มาได้ใน Utter Eternity และในตอนนี้ ผมก็คิดอะไรได้อยู่อย่างหนึ่ง...

Rixor : การต่อสู้นี้มันหาได้มีแต่ชัยชนะเท่านั้น.... เจ้าจงอย่าลืมซะว่า Eric Brian เป็นคนเอ่ยปากเดิมพันทุกอย่างกับการต่อสู้นี้แล้ว และมันก็แพ้ต่อข้า!
Rixor : โดยปกติแล้วผู้ที่เหนือกว่าย่อมไม่กำเพียงแค่ชัยชนะแต่เป็นดาบของปรปักษ์ที่รับมาเป็นของตนเองด้วยเช่นกัน
Rixor : งั้นสิ่งที่ข้าจะทำคือสิ่งที่เจ้ารู้ว่าผู้ชนะควรจะทำอะไร... ครอบครองมันไงล่ะ!

ว่าแล้ว Rixor ก็นั่งลงไปบนเก้าอี้ที่หน้าโต๊ะออฟฟิต แสดงถึงการเป็นใหญ่ในสมาคมแห่งนี้อย่างเป็นทางการ เขาไม่พูดอะไรต่อนอกเสียจากนั่งพิงเก้าอี้ราวกับตัวเองเป็นราชาคนใหม่ที่ถูกแต่งตั้งเลยยังไงยังงั้น

Deader : นายท่าน... แล้วท่านคิดจะทำยังไงต่อไปหรอขอรับ?

Rixor : เจ้าจำปฏิกริยาและความคิดของตนเองเมื่อจดหมายจาก Eric Brian เข้ามาสู่ปราสาทของข้าได้หรือเปล่าล่ะ?
Rixor : เจ้าบอกว่าข้าจะนำพาซึ่งความพินาศของสมาคมแห่งนี้ และทุกคนจะต้องศิโรราปพลังแห่งข้า
Rixor : และข้ากำลังจะทำให้มันเป็นความจริง! Deader!

Deader : ขอรับนายท่าน....

Rixor : เตรียมการปล่อยเรือนจำแห่งนรกมาสู่สมาคมนี้ได้! ข้าจะให้พวกมันสู้กันในสถานที่แห่งนั้นจนกว่าเลือดหยดสุดท้ายของพวกมันจะไหลออกจากร่างกาย!
Rixor : เอา Hellfire Citadel มาสู่ IWO!

---------------------


The Incarnate Wrestling Online present

We welcome you to....

the Uprising Show!
สวัสดีครับทุกท่านของ IWO ขอต้อนรับเข้าสู่รายการ The Uprising ประจำสัปดาห์นี้ครับ! อย่างที่เราทราบกันดีว่า Utter Eternity ได้จบลงไปแล้ว จะกำลังจะเริ่มขึ้นใหม่ด้วยอะไรที่ใหญ่กว่านั้นมาก แต่ใน Utter Eternity ก็ได้สร้างเหตุการณ์ที่มีผลกระทบมาถึงตอนนี้อยู่มากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Rixor Buster ที่เอาชนะ CEO Eric Brian ไปได้และอีกทั้งจะเป็นความบาดหมางของแชมป์โลกที่ยังไม่สะสางจนถึงที่สุดอีก แถมยังมี Garrett Stone และ Tornado Age เข้ามามีส่วนร่วมอีกตะหาก และที่สำคัญเลยคือเราได้เป็นพยานกันแล้วว่าใครคือเจ้าของ IWO Centurion Champion ซึ่งอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป รับชมได้ในโชว์เลยครับ!


ทันใดนั้นเอง Firestarter ดังขึ้นและเป็นเจ้าของแชมป์ IWO World Unified Champion คนปัจจุบันอย่าง Kenneth Rose เดินออกมาพร้อมกับแชมป์บนบ่าของเขา เขาดูเหมือนว่าวันนี้จะมาได้ไม่เต็มร้อยเท่าไหร่ เนื่องจากเพิ่งผ่านแมทช์ใหญ่มาไม่นานมานี้และได้รับบาดเจ็บอย่างแรงจากการตกลงมาจากยอดกรง เขาค่อยๆ เดินไปตามทางพร้อมกับพยายามจะชูศอกขึ้นเพื่อแสดงว่าเขาไม่เป็นอะไร แล้วจากนั้นก็ขึ้นไปบนเวทีพร้อมกับเสียงเฮก่อนที่เพลงจะหยุดลงและตัวเขาที่รับไมค์มาจากทีมงาน

Kenneth : ก่อนอื่นเลยผมต้องขอโทษและขอแสดงความเสียใจแก่ทุกท่านในคืนนี้ด้วยที่ร่างกายของผมไม่สามารถทำการปล้ำได้ ซึ่งผมก็ต้องรักษาและฟื้นฟูร่างกายตามคำสั่งของแพทย์
Kenneth : แต่ถึงแบบนั้นก็ตามที... นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าผมจะไม่สามารถออกมาพูดต่อหน้าทุกคนหรือไม่สามารถศอกใครได้เลยนิ
Kenneth : ใช่แล้ว! ทุกคนยังเห็นผมในค่ำคืนนี้ เหมือนกับในตอนนี้ยังไงล่ะ!

แฟนๆ พากันเฮและตะโกน Kenneth! Kenneth! Kenneth!

Kenneth : เอาล่ะๆ ผมรู้ว่าพวกคุณต้องการเห็นผมมากกว่านี้ ฮ่าฮ่าฮ่า... มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า ที่ผมออกมาในค่ำคืนนี้นั้นไม่ได้ออกมาแค่ทักทายแฟนๆ ทุกคนเท่านั้น
Kenneth : แต่ผมก็ยังจะออกมาพูดเกี่ยวกับแมทช์ที่ผ่านมาเมื่อคืนนี้ เขาได้มีแมทช์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพมวยปล้ำของเขาในการป้องกันแชมป์โลกกับ Chris Anderson ใน Utter Eternity ที่ผ่านมา
Kenneth : ถึงผลมันจะออกมาดูไม่น่าเป็นที่พอใจเสียเท่าไหร่ แต่ถึงแบบนั้นคนที่ถือแชมป์และครองมันอยูู่ก็ยังเป็นเพชรฆาตไม่ใช่หมาป่า!
Kenneth : แต่ผมต้องยอมรับเลยว่า Chris Anderson ยังสุดยอดเหมือนที่ผ่านมาจริงๆ เขาแสดงให้พวกเราเห็นแล้วว่าเขายังเจ๋งอยู่ แต่น่าเสียดายที่มันไม่เจ๋งพอที่จะกระชากแชมป์โลกออกไปจากเอวของผมได้!
Kenneth : แต่ถึงแบบนั้น เรื่องมันผ่านมาแล้ว ผมก็ไม่อยากจะไปจดจำมันมาก แม้ว่าผมจะยังไม่ชนะเขาก็ตามที แต่ในตอนนี้มันมีอะไรที่เป็นปัญหากับผมมากกว่านั้นมาก


Kenneth : อย่างที่ทุกท่านทราบกันดีว่าผมจะต้องขึ้นปล้ำป้องกันแชมป์กับศัตรูกี่คนผมก็ยังไม่ทราบ ในแมทช์การปล้ำที่ผมยอมรับเลยว่าเป็นหนึ่งในแมทช์ที่หฤโหดที่สุดในอาชีพของผม!
Kenneth : แต่ผมก็เคยเอาชนะในแมทช์นั้นมาครั้งนึงแล้ว และครั้งนี้ผมก็จะเอาชนะอีกและป้องกันแชมป์โลกได้!
Kenneth : เพราะฉะนั้นไม่ว่าในแมทช์นั้นผมจะเจอใครก็ตาม ทุกคนก็จะตกเป็นเหยื่อของศอกที่คมที่สุดในโลกนี้ทุกคนอยู่ดี
Kenneth : และเมื่อพิพากศาเสร็จแล้ว... ผมก็จะประหารพวกเขาและเดินออกไปจาก The Gear Chamber ในฐานะแชมป์โลกของพวกคุณต่อไป

ว่าแล้ว Kenneth ก็ทิ้งไมค์ลงแล้วกำลังจะเดินจากไปแต่ทันใดนั้นเอง The Wolf ก็ดังขึ้นมา! Chris Anderson เดินออกมาพร้อมกับบาดแผลที่มีและสภาพที่ไม่เต็มร้อยด้วยเหมือนกัน เขาเดินไปตามทางโดยที่ไม่สนใจอะไรทั้งสิ้นและขึ้นไปบนเวที จ้องหน้ากับ Kenneth สักพักก่อนที่จะหยิบไมค์มา


Chris : ฉันเห็นด้วยกับแกอยู่อย่างหนึ่งนะ Kenneth... แกไม่สนว่าแกจะเจอกับใครในกรงบ้านั่น และฉันไม่ไม่สนเหมือนกัน! สิ่งที่ฉันสนมีเพียงสิ่งเดียวคือการกระชากแชมป์นั่นมาจากแก!
Chris : และบางทีแกควรจะคิดและไตร่ตรองให้ดีซะหน่อยก่อนที่จะพูดอะไรออกไปนะ... จริงอยู่ที่ฉันไม่สามารถคว้าแชมป์มาได้ แต่นั่นไม่ใช่เพราะว่าฉันทำไม่ได้แต่เป็นแมทช์ที่ถูกยกเลิกไปซะก่อนทั้งๆ ที่ทั้งแกและฉันยังไม่รู้ผลแพ้ชนะกันเลยด้วยซ้ำ!
Chris : เพราะฉะนั้นฉันจะบอกอะไรให้แกฟังนะ Kenneth ว่าแกไม่จำเป็นต้องมานั่งแคร์ว่าใครจะเข้าไปในกรง แต่คนๆ นั้นจะรวมไปถึงฉันด้วยเช่นกัน! เพราะว่าในทางเทคนิคแล้วฉันยังไม่เสียสิทธิ์ในการชิงแชมป์เลยสักนิด
Chris : และต่อให้ใครจะว่าฉันเสียสิทธิ์ไปแล้วก็ตามที แต่ฉันไม่สนว่ะ.. สิ่งที่ฉันสนมีเพียงสิ่งเดียวคือฉันยังไม่รู้ผลแพ้ชนะ และฉันจะเลิกลาก็ต่อเมื่อมันจบไปแบบเบ็ดเสร็จ!
Chris : โอ้ใช่! และฉันก็คิดว่าทุกคนก็อยากเห็นกันอย่างจริงๆ จังๆ ซักทีว่ามันจะจบลงยังไง!

แฟนๆ พากันเฮเลยทีเดียว!

Chris : และอีกอย่าง! ฉันยังไม่แพ้แก เพราะฉะนั้นมันยังเป็นคำว่าฉันเหนือกว่าแกอยู่! ที่จริงฉันก็รู้สึกหงุดหงิดเหมือนกันนะที่แมทช์มันถูกยุติลงไปแทนที่จะเป็นการรีสตาร์ตซะมากกว่า!
Chris : เพราะถ้าเป็นแบบนั้นจริง.. แกอาจจะไม่ได้เดินออกมาในฐานะแชมป์ในตอนนี้ซะด้วยซ้ำ และบางทีมันจะเป็นฉันที่เดินออกมาแทน และแกก็จะไม่มีข้ออ้างอะไรทั้งสิ้นที่จะมาบอกว่าแกเหนือกว่าฉัน!

Kenneth : ถามจริง... แกว่าฉันไม่หงุดหงิดเหมือนกันหรอที่แมทช์ถูกยุติไป! ฉันก็อยากจะปิดฉากเนื้อเรื่องที่รังควาญฉันมาจนถึงทุกวันนี้เหมือนกัน!
Kenneth : แต่บางทีมันอาจจะยังไม่ใช่เวลาก็ได้! แล้วก็นะ Chris... ฉันไม่คิดว่าแกสามารถเอาชนะฉันได้อีกครั้งหรอก!

Chris : แล้วอะไรทำให้แกคิดแบบนั้นล่ะ? เพราะว่าแกเคยชนะ The Gear Chamber งั้นหรอ?
Chris : แต่ก็นะ Kenneth... ถ้าในตอนนั้นฉันเข้าร่วมปล้ำในแมทช์นั้นในตอนนี้ฉันก็อาจจะเป็นแชมป์ก็ได้!
Chris : ใครจะไปรู้ล่ะ Kenneth... ในแมทช์นั้นมันไม่ใช่ว่าแกกดนักมวยปล้ำแล้วแกสามารถเอาชนะได้นิ เพราะฉะนั้นชัยชนะที่แกได้รับมาอาจเป็นเพราะโชคช่วยก็ได้!
Chris : แต่เมื่อฉันเข้าไปในกรงนั้น! มันไม่มีคำว่าโชคช่วย!

Kenneth : ฉันไม่จำเป็นต้องพึ่งโชคก็สามารถจัดการแกได้! และฉันจะทำอีกครั้งถ้าแกกล้าเดินเข้าไปใน The Gear Chamber!

และแล้วทั้ง Chris และ Kenneth ก็จ้องหน้ากันทันทีครับแต่แล้วในทันใดนั้นเองเพลง Immortal ก็ดังขึ้น! Garrett Stone เดินออกมาด้วยสีหน้าที่บ่งบอกว่าเขารู้สึกดีสุดๆ ระหว่างที่เขากำลังเดินไปตามทางเขาก็พร่ามบ่นและเหน็บแนมทั้ง Chris และ Kenneth ก่อนที่เขาจะเดินขึ้นไปบนเวที มองที่ IWO World Unified Champion ของ Kenneth ก่อนที่จะเริ่มพูด


Garrett : ฉันว่าพวกแกทั้งคู่มันปัญญาอ่อนกันหมดเลยว่ะ มายืนบ่นๆ ใส่กันว่าตัวเองยังไม่แพ้และมันยังไม่จบนั่นนี่เป็นเรื่องที่แสนจะไร้สาระจริงๆ!
Garrett : จะบอกอะไรให้นะว่าพวกแกทั้งคู่มันไม่ควรจะมาเจอกันอีกเลยจริงๆ เสียเวลาเปล่าๆ ไอ้คนนึงก็บ่นว่าที่จริงตัวเองยังไม่แพ้นะ อีกคนนึงก็บ่นว่าจะเอาคืนและลบล้างมันทั้งหมด รู้สึกว่ามันจะเป็นเรื่องดราม่าว่ะ!
Garrett : ที่จริงถ้าให้ฉันพูดตรงๆ คือพวกแกไม่สามารถที่จะจบเรื่องที่มีได้ พวกแกทั้งคู่ล้มเหลว! งั้นควรที่จะหยุดมันก่อนที่ฉันจะเป็นคนทำลายเรื่องเหล่านั้นให้พวกแกเอง!
Garrett : โดยเฉพาะแก Chris! แกพลาดโอกาสนั้นแล้วยังมาบ่นเหมือนเด็กอมมืออยู่แบบนี้มันก็ไม่ต่างจากพวกงอแงเลย! และฉันจะบอกให้ว่าใครสมควรที่จะเข้าไปในกรง...
Garrett : และคนๆ นั้นก็คือ "The Destroyer" Garrett Stone คนนี้! เพราะอะไรน่ะหรอ? เพราะฉันคือผู้สำเร็จ! ฉันสำเร็จและคว้าชัยมาใน Utter Eternity และเป็นสิ่งที่พวกแกทำไม่ได้!
Garrett : ฉันปิดฉากเอาชนะไอ้โง่ Steve Evil ได้และปิดฉากบทแห่ง Triple Crown ของมันอย่างราบคาบ!

ทันใดนั้น Garrett ก็หันไปจ้องหน้ากับ Kenneth ทันที!

Garrett : และควรจะขอบใจฉันนะ Kenneth.. ฉันช่วยแกให้รอดพ้นจากเจ้าหมาลอบกัดอย่าง Tornado Age นั่นและทำลายมันเพื่อแก!
Garrett : เพราะฉะนั้นสิ่งที่แกควรจะทำคือขอบคุณฉันและให้สิทธิ์ฉันในการเข้าไปในกรงเพื่อปล้ำกับแก!

Kenneth : งั้นสิ่งที่แกคิดไว้คือมางอแงอีกคนเพื่อจะเข้ากรงงั้นสินะ! เอาสิ! ถ้าคิดว่าแกเจ๋งจริง!


แต่ทันใดนั้นเองเพลง Fight ก็ดังขึ้นมาเช่นกัน! Tornado Age เดินออกมาจากจุดเปิดตัวพร้อมกับไมค์ เขายืนอยู่ที่หน้าจุดเปิดตัวเมื่อเพลงดับลง เขาจ้องหน้าของ Garrett และทุกคนที่อยู่บนเวทีก่อนที่จะเอาไมค์มาจ่อปากตัวเองเตรียมที่จะพูด แต่ทันใดนั้น...

Garrett : กระเป๋าแกหายไปไหนแล้วล่ะ?!

Age : ตลกดีนิ! แต่เรื่องนั้นมันเป็นประเด็นรองไปแล้วล่ะนะ ฉันพูดตรงๆ เลยคือฉันไม่ค่อยพอใจกับสิ่งที่แกทำใน Utter Eternity เท่าไหร่จากการลอบกัดฉัน!

Garrett : ไร้สาระ! คนที่ลอบกัดคือแกะตะหาก... ไอ้คนที่ใช้กระเป๋านั่นเพื่อประสบความสำเร็จแบบแกน่ะไม่ควรจะมาตัดสินคนอื่นหรอกว่าเขาเป็นยังไง!

Age : นั่นสินะ! ฉันบอกว่าฉันไม่พอใจแกก็จริง แต่ฉันไม่ได้โทษว่าการลอบกัดของแกนั่นเป็นวิธีของพวกขี้ขลาดนิ! มันเป็นโลกของมวยปล้ำและฉันเข้าใจมันดีเลยล่ะ
Age : แต่สิ่งที่ฉันไม่ชอบที่สุดคือแกกล้าที่จะมาหาเรื่องกับคนแบบฉัน! บอกเลยล่ะกันว่าฉันไม่มีอะไรเหมือนกับ Steve Evil เลยสักนิ เพราะฉะนั้นแกควรจะระวังตัวของแกให้ดี
Age : ถึงอย่างนั้นก็เถอะ ฉันก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะมาสู้กับแกอยู่แล้ว สิ่งที่ฉันต้องการคือสิทธิ์ไง! สิทธิ์ที่จะทำให้ฉันเป็นแชมป์โลกได้โดยที่ไม่ต้องพึ่งกระเป๋า ใช่แล้ว! ฉันกำลังพูดถึงว่าฉันจะเข้ากรงนั่นยังไงเพื่อที่จะกระชากแชมป์นั้นเข้ามา
Age : โดยส่วนตัวแล้วนะฉันอยากจะลองปล้ำแมทช์นี้มาตลอด แต่ในการชิงแชมป์โลกฉันก็ยิ่งต้องการไปใหญ่
Age : แล้วถ้ามีใครถามว่าฉันมีดีอะไร ก็ลองถาม Chris Anderson ซะสิ! ฉันเอาชนะเขาได้และนั่นคือสิ่งที่แชมป์โลกไม่สามารถทำได้ เพราะงั้นฉันก็สมควรที่จะเข้าไปในกรงนั่น!

Garrett : อย่าถามหาว่าแกจะเข้าไปในกรงนั่นยังไงเลย! เพราะแค่เดินมาบนเวทีอย่างลูกผู้ชายแกยังไม่กล้าพอที่จะทำเลยด้วยซ้ำ!

เมื่อ Age ได้ยินแบบนั้นเขาก็เดินขึ้นไปบนเวทีทันทีและจ้องหน้ากับ Garrett ก่อนที่จะยิ้มมุมปาก

Age : พอใจยัง?

Garrett ไม่ตอบอะไรแต่ก็แสดงปฏิกริยาที่โมโหน่าดูเหมือนกัน เขาจ้องหน้ากับ Age แต่แล้วทันใดนั้นเองก็มีภาพวิดีโอของ Deader โผล่ขึ้นมาจาก Titantron ซึ่งเขายังอยู่ในห้องออฟฟิตของ CEO อยู่และเขาก็เริ่มพูดขึ้นมา


Deader : ผมว่าการที่แต่ละคนมาบอกว่าตัวเองสมควรๆ ที่จะชิงแชมป์โลกในกรงนรกมันออกจะตลกไปหน่อยนะครับ และนั่นก็ไม่ใช่วิธีที่ IWO ควรจะทำเลยสักนิด!
Deader : ณ ตอนนี้นายท่านของผมเป็นผู้จัดการดูแลสมาคมนี้แทนที่ของ CEO ที่บาดเจ็บหนักจนต้องเข้าโรงพยาบาล แต่ปัญหาคือว่านายท่านของผมไม่อยู่ ผมเลยจะมาแจ้งอะไรกับพวกคุณหน่อย
Deader : ในเมื่อพวกคุณต้องการที่จะเข้ากรงนั่น! ผมก็จัดให้... แต่ด้วยวิธีการอื่นไม่ใช่แบบนี้ สำหรับ Anderson คุณยังมีสิทธิ์ในการชิงแชมป์โลกทางเทคนิคจริง เพราะฉะนั้นคุณได้เข้ากรงไปตามระเบียบ
Deader : แต่ Garrett และ Age... พวกคุณทั้งสองต้องพิสูจน์ว่าพวกคุณเหมาะสมจริงๆ ที่จะเข้าไปในกรงนั่น นั่นคือพวกคุณต้องเข้าร่วมแมทช์การปล้ำในค่ำคืนนี้!
Deader : และมันจะเริ่มขึ้นเดี๋ยวนี้และคุณ Garrett... คุณจะเป็นคนเริ่มก่อน! ขอให้โชคดีครับ..

และแล้วภาพวิดีโอของ Deader ก็หายไปในทันที และเป็นชายทั้งสี่ที่ยืนอยู่บนเวที จ้องหน้ากันก่อนที่ภาพจะตัดไป

---------------------

Triple Threat Match
IWO The Gear Chamber quailifying match
Garrett Stone VS Conner VS Dos Santos

แมทช์แรกของค่ำคืนนี้เริ่มมาแล้ว Garrett กับ Dos พากันรุมอัด Conner ทันที! อัด! อัด! อัด! แล้วเหวี่ยง Conner ลงไปล่างเวที! Dos ยิ้มอย่างสะใจแต่โดน Garrett จัดการ German Suplex! Dos เซขึ้นมาเจอจับมาใส่ German Suplex อีก! Garrett กดแต่ได้แค่สอง! Garrett ค่อยๆ ลาก Dos ลุกขึ้นมาแต่โดนกระทุ้งท้องสวน! แล้วจัดการ Suplex ดื้อๆ! Dos ไม่รอช้า Fujiwara Armbar ต่อเลย! Garrett โดนล๊อค! แต่แล้ว Conner ก็ขึ้นมาบนเวทีและเตะ Dos เข้าไปกลางหน้า! Dos ปล่อยแล้วโดน Conner จัดการ Reverse STO! Conner กดแต่ได้ 2! Conner หันไปอีกด้านโดน Garrett จัดการ Knee Strike เข้าไปกลางท้อง! Garrett ลาก Conner ไปที่ TB แล้วเข่ากระแทกอีก! Conner จุกแล้วแต่จู่ๆ Dos ก็วิ่งเข้ามาปั๊มคู่! Garrett เซออกมาเจอ Big Boot แล้วทันใดนั้นก็กด Garrett แต่ได้ 2 เช่นเคย! Dos จะจับ Garrett ลุกขึ้นมาแต่เห็นว่า Conner เซขึ้นมาก่อนจึงไปหาทาง Conner แล้วจัดการจับ Bear hug! รัดแน่นเลยครับ! แต่แล้ว Conner ก็สู้และหลุดออกมาจากท่าได้และจัดการ Superkick! Dos ล้มทั้งยืนแล้วโดนกดแต่ได้แค่ 2!

Conner จับ Dos ลุกขึ้นมาเตะ! เตะ! เตะ! Dos กลิ้งหนีลงไปล่างเวทีแล้ว Conner ตามลงไป! Conner ลากหัวของ Dos มาแล้วเอาไปฟาดกับโต๊ะผู้บรรยายแต่ Dos เอามือยั้งไว้แล้วศอก! ศอก! Conner เซออกไปโดนจับ Belly to Back Suplex! Conner เจ็บเลยทีเดียว! Dos ลากหัวของ Conner กระแทกใส่กับโต๊ะแทน! กระแทก! กระแทก! แต่แล้วทันใดนั้น Garrett ก็วิ่งเข้ามา Running Headbutt! Dos โดนไปเต็มๆ ก็ล้มลงไป! Dos ลุกขึ้นมาเจอ Running Knee Strike! Dos ล้มลงไปอีก! Garrett เดินตามเข้าเหวี่ยง Dos กระแทกเข้ากับที่กั้นคนดู! Garrett วิ่งตามเข้าไป Running Knee Strike อีก! Dos จุกครับ! Garrett หันไปอีกทางแต่ก็โดน Conner จัดการ Running High Knee Strike เช่นกัน! Garrett ทรุดลงไปแล้ว Conner เห็น Dos พิงอยู่กับที่กั้นคนดูก็ได้จังหวะวิ่งเข้าไป Shining Wizard! Dos ไหลลงไปเลยว่าแล้ว Conner ก็เหวี่ยง Dos ขึ้นไปบนเวทีแล้วกดแต่ได้แค่ 2! เพราะ Garrett ขึ้นมากระทืบได้ทันและ Garrett ก็จับ Conner ใส่ Panama Drop! และกด!

ยัง 2! Garrett ชักเบื่อแล้วครับและก็จับ Conner ลุกขึ้นมาแต่ในจังหวะเดียวกันนั้นเอง Conner ก็จัดการ Reverse ด้วย Beforedown! แล้ว Conner ก็กด! 1 !! 2 !! ยังไม่ได้อยู่ดี... Conner กำลังจะลุกขึ้นมาแต่แล้ว Dos ก็ขึ้นไปบนเวทีแล้วจัดการ Cop Kick! "ปั๊กกกกก!" Conner ทรุดลงไปแล้วโดนกดแต่ก็ได้แค่ 2! Dos กุมขมับเลยทีเดียวครับ! แต่จะทำไงได้ก็ต้องดำเนินแมทช์ต่อไป... Dos รอจังหวะแต่ Garrett กลับลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยง Dos ร่วงลงไปล่างเวที! Garrett รีบจับ Conner มาจัดการ Garrett Gravity Drop! แต่ Conner ดิ้นหลุดแล้วเตะท้องของ Garrett ตามด้วย Style Me! "ตึงงงง!" ได้ด้วยครับ! Conner รีบกดทันที! 1 !! 2 !! 3 !! เรียบร้อยครับกลายเป็น Conner ที่ชนะไปแต่เดี๋ยวก่อนครับ... เสียงนั่นคือคนดูนับล้วนๆ ครับไม่มีกรรมการนับ! Conner มองขึ้นไปมองกรรมการซึ่งกรรมการไม่ยอมนับให้เขาครับ! เฮ้ย!? ทำไมวะ? และแล้ว Dos ก็ขึ้นมาบนเวทีแล้วจัดการพลิกตัวมาแต่โดน Conner จัดการ Roundhouse Kick! Dos เซแต่แล้ว Conner ก็หันกลับไปโดนกรรมการเอาสนับมือต่อยกลางหน้า! เฮ้ย! Dos เห็นแบบนั้นก็ชูนิ้วให้กรรมการเลย ชัวร์! แบบนี้ซื้อกรรมการแน่นอน! ว่าแล้ว Dos ก็จะกดแต่ Garrett จับ Dos มาใส่ Garrett Gravity Drop! "ปั๊กกกกก!" แต่ Garrett ไม่ยอมกดครับหันไปมองกรรมการก่อนจะตะโกน "ถ้าแกไม่นับฉันจะฆ่าแก!" กรรมการเลยยอมนับ 3 ให้ Garrett ชนะไป!


Here is your winner and qualifying to the IWO The Gear Chamber match, "The Destroyer" Garrett Stone!

เป็น Garrett Stone ที่คว้าชัยและเข้ากรงไปได้เป็นคนที่สองครับ! Garrett ลุกขึ้นมาตะโกนว่าตัวเองชนะพร้อมกับแสดงความยินดีในขณะที่คนทั้งสนามพากันโห่ครับ! ส่วน Conner ก็ค่อยๆ มึนขึ้นมาไม่รู้เรื่องเหมือนว่าไม่รู้ว่าตัวเองแพ้ครับ ส่วน Dos Santos ยังนอนนิ่งอยู่และทันใดนั้น Garrett ก็ลงไปล่างเวที ชูมือขึ้นเหนือหัวอีกครั้งก่อนที่ภาพจะตัดไป

---------------------

Backstage


ที่หลังฉากเป็น Damon Stryker Jr. ที่เตรียมรอสัมภาษณ์ในห้องสัมภาษณ์กับ Jack Dolphin ผู้เป็นพิธีกรครับ ซึ่ง Jack ไม่รอช้าเขาได้เริ่มการสัมภาษณ์ในทันที

๋Jack : สวัสดีครับท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีทุกท่าน พบกับผมอีกครั้งกับการสัมภาษณ์นักมวยปล้ำประจำสมาคม IWO
Jack : ซึ่งในครั้งนี้ไม่ใช่ใครไหนแต่เป็นเจ้าของ IWO Centurion Champion คนปัจจุบันอย่าง "The Part of Demon" Damon Stryker Jr. นั่นเองครับ!
Jack : เอาล่ะครับมากันที่คำถามแรกกันเลยดีกว่า เมื่อ Utter Eternity ที่ผ่านมาคุณได้พิสูจน์ว่าคุณสามารถทำได้ คุณมีความเห็นยังไงกับชัยชนะนี้และแมทช์การปล้ำบ้างครับ?

Damon : อย่างที่ฉันเคยพูดไว้เมื่อนานมาแล้ว... ต่อให้ไม่ว่าพวกมันทุกคนจะงัดความเป็นปีศาจเพื่อที่จะเอาชนะปีศาจ มันก็ไม่มีทางที่จะทำได้อยู่แล้ว
Damon : มันเป็นแมทช์ที่ดีแต่คนพวกนั้นยังไม่อาจจะเอาชนะปีศาจได้ด้วยวิธีเดิมๆ อย่างนั้นหรอก! ถามว่าตอนนี้ฉันรู้สึกยังไงน่ะหรอ?
Damon : ความสำเร็จในก้าวแรกมันย่อมทำให้ผู้สำเร็จต้องยินดีเป็นธรรมดานั่นล่ะ มันเว้นแม้กระทั่งปีศาจนั่นล่ะ
Damon : และฉันก็ได้ยินมาหนาหูเลยว่าฉันสามารถทำไดีดีกว่าพ่อของฉัน.. แน่นอนว่าฉันต้องทำได้ดีกว่าอยู่แล้วเพราะฉันมีเป้าหมายที่จะเหนือกว่าเขา และฉันจะไม่หยุดเท่านี้! จนเมื่อมาถึงวันนั้นฉันจะแสดงให้ทุกคนเห็นว่าปีศาจแห่งตระกูล Stryker คือสิ่งที่น่ากลัวของจริง!

Jack : โอเคครับผม... มากันที่คำถามต่อไปกันเลยครับ ในตอนนี้คุณรู้แล้วว่าแมทช์ที่คุณจะทำการป้องกันแชมป์ครั้งแรกในสมาคมนี้คือแมทช์ Elimination Chamber ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องเล็กเลยนะครับ
Jack : ผมเลยอยากจะรู้ว่าในตอนนี้คุณรู้สึกยังไงที่จะได้ป้องกันแชมป์ครั้งแรกกับแมทช์ที่ใหญ่ขนาดนั้นเลยน่ะครับ?

Damon : กรงที่ถููกเรียกว่ากรงนรกน่ะหรอ? มันก็ไม่ต่างอะไรไปจากสนามเด็กเล่นของมารร้ายหรอก ถามว่าฉันกลัวหรือรู้สึกอะไรบ้างหรือเปล่า ฉันตอบเลยว่าไม่!
Damon : มันน่าสนุกด้วยซ้ำที่ฉันจะได้แสดงว่าปีศาจเมื่ออยู่ในที่ๆ ปีศาจควรจะอยู่มันจะเป็นยังไง
Damon : มันก็เหมือนกับว่าฉันรอในถ้ำเพื่อให้พวกโง่ที่มีแต่ความโลภที่อยากจะได้แชมป์นี่มาสู้กับฉันเท่านั้น เพราะฉะนั้นฉันบอกเลยว่าเรื่องความได้เปรียบเสียเปรียบฉันอยู่เหนือกว่าพวกมันทั้งหมด!
Damon : ฉันไม่สนหรอกนะว่าฉันจะได้เจอกับใครอีก 5 คนและฉันไม่สนด้วยว่าฉันจะได้ปล้ำในกรงนั่นเป็นคนแรกหรือคนสุดท้าย
Damon : เพราะไม่ว่ายังไงก็ตามที ปีศาจ.. ก็คือผู้ชนะอยู่วันยันค่ำ!

Jack : ครับผม! มากันที่คำถามสุดท้ายกันเลยดีกว่าครับ... อย่างที่พวกเราทุกคนรู้ดีว่า Mister Myxzplik ได้สร้างความบาดหมางอย่างชัดเจนให้กับคุณแล้ว
Jack : คุณมีความเห็นยังไงบ้างที่เขาบอกว่าเขาจะมากระชาก IWO Centurion Champion ไปจากคุณครับ?

Damon : หึ! น่าตลกสิ้นดี... เจ้านั่นอาจจะมีชื่อในวงการมวยปล้ำสถาบันอื่นก็จริงแต่ไม่ใช่ในที่นี่! ฉันพิสูจน์แล้วว่าฉันคือสุดยอดและฉันจะทำให้ Myxzplik เห็น!
Damon : มันบอกว่าสิ่งที่ฉันคิดคือเรื่องงมงาย มันบอกว่าฉันไม่ใช่ปีศาจ... งั้นก็ลองดูสิ! ถ้าคำว่าอนาคตแห่งสมาคม IWO ของมันคือสิ่งที่เป็นจริงๆ ล่ะก็
Damon : มันจะสามารถเอาอนาคตมาชนะปีศาจได้หรือเปล่า!?
Damon : ฉันจะรอดูแล้วกัน... ว่ามันจะกล้าเดินเข้ามาในถ้ำของปีศาจเพื่อท้าชิงของล้ำค่าเส้นนี้หรือเปล่า?

เมื่อ Damon พูดจบเขาก็ลุกขึ้นจับมือกับ Jack ตามระเบียบและเดินออกไปจากห้องสัมภาษณ์ในทันทีเป็นอันภาพตัดไป

---------------------

Single Match
Elimination Chamber qualifying match
Mister Myxzplik VS Dave Rotanda

แมทช์เริ่มมาแล้วทั้งคู่วิ่งเข้าไปอัดกันกลางเวทีทันที! ทำยังกะแค้นกันมาจากไหน! อัด! อัด! อัด! อัด! แน่นอนว่า MM ได้เปรียบอยู่แล้วเพราะร่างกายที่ใหญ่กว่าจัดการอัด Dave ไปติดมุม! MM จะต่อยอีกแต่ Dave เตะท้องเสียก่อน! MM จุกแล้วโดน Reverse STO ลงไปกับ TB แล้วลากมากด! ได้สอง! MM ถูกลากขึ้นมาอัดอีก! อัด! อัด! แล้วเหวี่ยงไปเด้งเชือก! MM เด้งกลับมาโดน Superkick! แต่ MM จับขาไว้ได้แล้วหมุนตัว Dave และสวนด้วย Big Boot! Dave เซขึ้นมาเจอ Suplex เฉย! MM กดแต่ได้สองเช่นกัน! Dave โดนลากขึ้นมาอีกแล้วโดนตบ! Dave เซแต่ก็โดนตบอีก! Dave แสบอกแล้วโดน MM เหวี่ยงทิ้งลงไปล่างเวทีดื้อๆ เลย! MM รีบตามลงไปแต่โดน Dave Superkick เข้าไปเต็มๆ! MM ทรุดลง! Dave ได้จังหวะรีบวิ่งไปบนเวทีแล้ว Suicide Dive ลงมาอีก! Dave กับ MM นอนฮะ กรรมการก็นับเลย! พอนับได้ 5 แล้ว Dave เป็นฝ่ายเหวี่ยง MM ขึ้นไปบนเวทีแล้วกดแต่ได้สอง!

Dave ยังเหนือกว่าอยู่จัดการกระทืบ MM! แล้วก็จับ MM ลุกขึ้นมาแต่ MM รีบม้วนตัวไปข้างหลังแล้ว German Suplex! กดด้วยท่าสะพานโค้งแต่ยังได้สอง! MM ขึ้นไปบน TB รอจังหวะ... Dave เซขึ้นมาโดน Flying Clothesline! MM กดอีกแต่ก็ไม่ได้! MM กระทืบต่อ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! Dave โดนลากขึ้นมาแล้วโดน Sidewalk... Dave ดิ้นหลุดแล้วตัดขาของ MM! MM ทรุดลงไป! Dave วิ่งไปเด้งเชือกแล้ว Dropkick! MM ล้มลงไปนอนแล้วโดน Double Foot Stomp! MM จุกแล้วโดนกดแต่ยังสองอยู่ดี! Dave รอจังหวะแล้ว MM เซขึ้นมาโดนจับมาใส่ Die Bomb! แต่ MM ดิ้นหลุดแล้วสวนด้วย Clothesline เข้าไปอย่างแรง! Dave แทบตีลังกาเลยทีเดียวว่าแล้ว MM ก็จัดการขี้นไปบน TB แล้ว Moonsault ลงมา! "ตึงงงง!" จับกดอีก! ยังได้สอง! MM เซ็งล่ะฮะ! MM รีบลุกขึ้นมาแล้วรอจังหวะ! และก็จัดการกด May I ask u?! แต่ Dave หลบไปได้แล้ว Slingshot มา Bron of Dire! โดนไปเต็มๆ Dave กดทันที!

สองว่ะ! Dave เซ็ง.. และจับ MM มาทันที! Dave จัดการเหวี่ยง MM ไปอัดกับมุมแล้วตามเข้าไปปั๊ม! MM นั่งลงหน้า TB Dave บอกได้จังหวะวิ่งเข้าไป Cannonball! แต่ MM กลิ้งหลบ! Dave กระแทกกับ TB อย่างจังเจ็บคนเดียวสิคราวนี้! Dave เซขึ้นมาโดน May I ask u?! "ปั๊กกกกก!" MM กดแต่ยังได้แค่ 2 อยู่ดี! MM จับหัวของ Dave มาอัด! อัด! อัด! อัด! อัด! แล้วจับ Dave ลุกขึ้นมาทันที! MM จัดการ Belly to Belly Overhead Suplex! "ตึงงง!" Dave เจ็บ! MM ยิ้มอย่างสะใจก่อนที่จะตามเข้าไปลากแต่โดน Dave Rebound Forearm smash! "ปั๊กกก!" MM เซออกไปเจอ Dave จับใส่ Hangman's Neckbreaker! Dave กดอีกแต่ยังคงสอง! Dave ขึ้นไปบน TB แล้วกระโดดลงมา Chaos! แต่ MM หลบไปได้! Dave ยังสามารถลงมายืนได้ทันแล้วหันกลับไปเจอ MM ดีดตาเข้าให้! กรรมการไม่เห็นด้วยว่ะเฮ้ยแล้ว MM รีบจัดการ I am Myxzplik! "ตึงงงงงง!" และกดนับสามชนะไป!


The Winner in this match and qualifying to the Elimination Chamber match, "The Future" Mister Myxzplik!

เป็น Myxzplik ที่ชนะไปได้ครับ! กลายเป็นการแสดงเป้าหมายอย่างเป็นทางการแล้วว่า Myxzplik มาเพื่ออะไร หลังจากเขาชูมือแสดงถึงชัยชนะให้กับตัวเองเสร็จแล้วก็เดินลงไปล่างเวทีทันทีและภาพก็ตัดไปในที่สุด

---------------------

Via Satellite

"ชั้นล่ำ !!!

ชั้นบึ้ก !!!

ชั้นหล่อ !!!!"


ตัดกลับมาเป็นภาพที่ถ่ายทอดสดจากทางดาวเทียมซึ่งสถานที่ๆ นั้นคือบ้านของสตาร์จอมเกรียนแห่ง IWO นั่นคือ Dick Clubberlang นั่นเอง และเสียงนั่นก็คือเสียงของเขาเช่นกัน ซึ่ง ณ ตอนนี้เขากำลังฟิตร่างกายด้วยคานเหล็กโดยใช้ลูกเหล็กราวๆ 400 ปอนด์ อยู่ที่บ้านเหมือนเตรียมพร้อมอะไรสักอย่าง ดูท่าทางเขาจะจริงจังมากกว่าตอนเขาอยู่ที่สนามซะอีก และแล้วทันใดนั้นจู่ๆ ก็มีชายคนหนึ่งใส่ชุดดูเหมือนมาดของทีมงานใน IWO เดินเข้ามาหาเขา พร้อมกับใบสัญญาหรืออะไรสักอย่าง

ทีมงาน : เอ่อคุณ Dick ครับ... ผมขอเวลาคุยกับคุณสักพักได้หรือเปล่าครับ?

Dick : แพพๆ... 9!! 10!!

เมื่อ Dick ยกเครื่องยกน้ำหนักชิ้นนั้นครบตามที่กำหนด เขาก็วางมันลงก่อนที่จะจัดวางให้เข้าที่และหันไปหาทีมงานคนนั้นก่อนจะเริ่มตอบกลับ

Dick : โอเค! ว่ามาแกมีอัลไลจะมาคุยกับฉัน!

ทีมงาน : ก่อนอื่นเลยคือผมจะมาคุยกับคุณอยู่ด้วยกัน 3 เรื่อง เรื่องแรกคือผมอยากจะให้คุณเซ็นใบสัญญานี้ซึ่งในสัปดาห์หน้าคุณจะมีคิวในการปล้ำเพื่อเฟ้นหาผู้ท้าชิง IWO Centurion Champion ในกรง Elimination Chamber กับ Damon Stryker Jr. ใน PPV ถัดไป
ทีมงาน : ผมขอให้คุณอ่านให้ดีๆ ด้วยนะครับเพราะว่ามันมีเงื่อนไขอะไรต่างๆ อยู่เหมือนกันกับสิทธิ์นี้ เพราะฉะนั้นอ่านอย่างบรรจงด้วยครับ

ว่าแล้ว Dick ก็รับใบสัญญานั้นมาอ่านสักพัก เขาวางมันลงกับโต๊ะหนึ่งและหยิบปากกามาเซ็น

Dick : เรียบร้อย!

ทีมงาน : โอเคครับ! แสดงว่าคุณได้อ่านเสร็จแล้วและเห็นด้วยกับเงื่อนไขทั้งหมดนี้ งั้นผมขอให้คุณช่วยเก็บของและชดใช้ค่าเสียหายให้กับทางสมาคมด้วยครับ

Dick : ห๊ะ?!

Crock : xD

ทีมงาน : คือถ้าพูดกันตรงๆ เลยคือคุณทำลายกำแพงของสเตเดียมที่ผ่านมาอีกแล้ว ในแมทช์ที่คุณปล้ำกับ Corwynn Brockman นั้นคุณขับ Batmobile มาพร้อมกับยิงกำแพงซะเป็นรูแถมยังขับรถนั้นข้างในนั้นด้วย
ทีมงาน : ทำให้สนามแห่งนั้นต้องปิดตัวลงชั่วคราวและต้องปรับปรุง บูรณะเพราะความผิดของคุณที่ไประเบิดสนามนั้น
ทีมงาน : ซึ่งคุณต้องชดใช้ค่าเสียหายให้กับ IWO และเจ้าของสนามนั้นเป็นจำนวนเงินกว่าแสนดอลล่าห์

Dick : เฮ้ยๆ กู Batman นะโว้ย!

ทีมงาน : กูทีมงานครับ! งั้นผมต้องขอให้คุณจ่ายค่าเสียหายกับผมตอนนี้เลยครับ

Dick : ไม่อยากจะเชื่อเลยยยยยยยย~

ทีมงาน : ผมก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันครับ

Dick : จะจ่ายได้ยังไงวะ? ฉันยังไปทำงานให้กับเจ้านายของแกอยู่เลย ฉันจะเอาตังค์ไหนมาจ่าย อีกอย่างฉันก็เล่นตามกิมมิคของฉัน และทำให้คนชอบฉันด้วยนะ
Dick : พูดตรงๆ เลยคือการปรากฏตัวของฉันเพียงแค่ไม่กี่สัปดาห์ทำให้คนทั้งโลก และแฟนๆ IWO ต่างพากันแฮชแท็ค #xD กันเต็มไปหมด!
Dick : ดูสิว่าฉันสร้างรายได้ให้กับสมาคมขนาดไหน?

ทีมงาน : สร้างทั้งรายได้และขาดทุนครับ! จริงอยู่ที่คุณสามารถทำเงินให้กับสมาคมได้ แต่ค่าเสียหายมันแพงกว่านั้นเยอะครับ ถถถถ

Dick : ฉันไม่มีเงิน! และฉันไม่จ่ายด้วย!

ทีมงาน : งั้นถ้าคุณไม่จ่ายก็เอาแบบนี้ล่ะกันครับ คุณต้องชดใช้ค่าเสียหายด้วยของมีค่าของคุณแทนและต้องถูกหักเงินเดือนเป็นเวลาหนึ่งเดือนด้วยกัน
ทีมงาน : ถ้าไม่ยอมรับข้อเสนอนี้คุณก็จะไม่มีสิทธิ์ปล้ำใน Hellfire Citadel หรือแม้แต่ในโชว์ธรรมดาเป็นเวลาหนึ่งเดือน หรือถ้าพูดง่ายๆ คือคุณโดนแบนครับ!

Dick : ก็ได้วะ!

ทันใดนั้นก็มีเหล่าทีมงานของ IWO พากันโผล่มาเป็นคณะและเก็บของมีค่าในบ้านหลังนี้ออกไป

ทีมงาน : แล้วก็โอ้! ข้อสุดท้ายครับ.... ในสัปดาห์นี้คุณโดนแบนครับผม!

Dick : แบนควยอะไรอีกวะ? ฉันก็ไม่ได้ไปโผล่ในโชว์ซะหน่อย แล้วทำไมต้องมาแบนฉันด้วย?

ทีมงาน : ข้อแรกคือคุณทำให้สมาคม IWO ต้องชดใช้ค่าเสียหาย
ทีมงาน : และข้อสองคือ... คุณไม่ต่อบท!

แล้วทันใดนั้น Dick ก็กุมหัวด้วยความเซ็งและโมโหในเวลาเดียวกันในขณะที่ทีมงานทั้งหลายพากันขนของออกไป

Dick : อย่ายึด Batmobile กูนะโว้ย!

สิ้นสุดคำพูดประโยคนั้นของ Dick แล้วภาพก็ถูกตัดไป (xD)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO : The Uprising Full Episode 30.05.16   Mon May 30, 2016 6:32 pm

Single Match
Elimination Chamber qualifying match and wrestlers debut match
Marius VS Luis Rilleratos

แก๊งๆๆ!!! แมทต์เริ่มขึ้นครับ!!! เป็นการเปิดตัวของนักมวยปล้ำใหม่ทั้งสองอย่าง Marius กับ Luis ครับ!!! ทั้งคู่เดินวนๆกันครับ!!! ก่อนที่จะเข้าไปดันกัน!!! แต่ว่าทาง Luis ไม่ดันครับ!!! หลบไปข้างหลังของ Marius!!! ก่อนจะจัดการเตะขาเข้าไปเลยครับ!!! เตะ!!! เตะ!!! เข้าไปเลยครับ!!! Marius หันหน้ามาทาง Luis เตะท้อง!!! ทาง Marius จุก!!! Luis วิ่งเด้งเชือกเข้ามาโดน Marius จัดการ Clothesline!!! ล้มลงไปเลยครับ!!! Luis ล้มลงไปเลยครับ!!! Marius จับ Luis ขึ้นมาแล้วจัดการ Running Front Powerslam ลงไปเลยครับ!!! โครมมม!!! Marius จัดการกดเข้าไปเลยครับ!!!

ได้สองครับ!!! ทาง Luis ยกไหล่ได้ทัน!!! Marius ไม่สนหละจับหัวของ Luis ขึ้นมา!!! แต่ว่าทาง Luis จามศอกใส่เข้าไปเต็มๆท้องเลย!!! จุกครับจุกเลย!!! Luis ลุกขึ้นมาจัดการเตะก้านคอของ Marius เข้าไปเลยครับ!!! Marius โดนเข้าไปมึน!!! ทาง Luis จัดการ Step up Enzuigiri!!! Marius ยังไม่ล้มมึนอีก!!! Luis จัดการถอยหลังเข้ามาแล้วจัดการ My Soul(Superkick)!!! แต่ว่าทาง Marius จับขาเอาไว้ครับ!!! ก่อนจะเหวี่ยงเอาซะ Luis ตัวหมุนไปเลย!!! Luis หมุนตัวมาตั้งตัวได้แต่เจอ Marius จัดการ Atlash Punch(Superman Punch)!!! เข้าไปเลย!!!

Luis โดนเข้าไปมึนเลยครับ!!!! Marius จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการ High Knee!!! แต่ว่าทาง Luis หมุนตัวหลบแล้วจัดการ Neckbreaker!!! สวนเข้าไปเลยครับ!!! Marius โดนเข้าไปเอามือกุมคอเลยครับ!!! Marius โดนเข้าไปเอามือกุมคอเข้าไปเลยครับ!!! Luis จับ Marius ขึ้นมาครับ!!! ก่อนจะจัดการ Uppercut!!! เอาให้ Marius มึนเลยครับ!!! Luis จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแต่เจอทาง Marius จัดการจับ Scoop powerslam สวนเข้าไปเลยครับ!!! Luis เจ็บหลังเลย!!! Marius รอ Luis ลุกขึ้นมาครับ!!! Luis ลุกขึ้นมาช้า ๆ!!! ทาง Marius จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการ God of Wars(Spear)!!!! โครมมม!!! ตัวแทบขาด!!! Marius กด!!! 1..2…3!!!


The winner in this match and advances to the Elimination Chamber match, "The Son of Mars" Marius!

ถือว่าทำไปได้ดีเลยสำหรับนักมวยปล้ำหน้าใหม่ทั้งสอง แต่ต้องยอมรับว่า Marius เหนือกว่าในตอนนี้ ซึ่ง Luis ค่อยๆ พยุงตัวขึ้นมาและเดินกลับไปหลังฉากส่วน Marius ก็ฉลองชัยให้กับตัวเองก่อนที่ภาพจะตัดไป

---------------------

Backstage


ภาพตัดมาเป็น Takoma Tallon ที่กำลังให้สัมภาษณ์กับ Jack Dolphin อยู่

Jack : สวัสดีครับ... ในค่ำคืนนี้ก็พบกับผมเช่นเคย Jack Dolphin ครับ ซึ่งในตอนนี้เราจะมาทำการสัมภาษณ์หนึ่งในนักมวยปล้ำที่คว้าชัยมาได้จาก Utter Eternity
Jack : ซึ่งเขาคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจาก Takoma Tallon ครับ!
Jack : สวัสดีครับคุณ Takoma มาเข้ากันที่คำถามแรกกันเลยดีกว่านะครับ คือในตอนนี้คุณก็สามารถเอาชนะ Dos Santos และ Dave Rotanda ได้แล้ว คุณมีความคิดเห็นยังไงบ้างหรอครับ?

Takoma : คดีของฉันมันจบแล้ว ฉันไม่อยากจะพูดถึงมันสักเท่าไหร่หรอกนะถึงแม้ว่าคนที่สามารถเอาชนะพวกมันได้จะเป็นฝ่ายฉันก็ตามที
Takoma : ฉันสนอะไรอย่างอื่นซะมากกว่า ในเมื่อเราปิดคดีนั้นได้แล้ว เราก็ควรจะเดินไปหาคดีอื่นที่น่าสนุกกว่าใช่ไหมล่ะ
Takoma : และคนที่ชอบการท้าทายอย่างฉันก็แน่นอนว่าจะลองอะไรใหม่ๆ อยู่แล้ว และอย่างที่พวกเรารู้กันอยู่ว่าในตอนนี้มีคดีใหม่ให้ฉันไปไขคดี
Takoma : ใช่แล้ว! ฉันกำลังพูดถึงแมทช์การเฟ้นหานักมวยปล้ำเข้าไปในกรง Elimination Chamber เพื่อชิง IWO Centurion Champion มายังไงล่ะ
Takoma : นั่นคือคดีที่ฉันจะไปทำ แต่ไม่ใช่ไปไข แต่เป็นไปเอาชนะและประสบความสำเร็จตะหาก!

Jack : ครับผม แต่น่าเสียดายที่ในค่ำคืนนี้คุณไม่มีคิวในการปล้ำแมทช์นั้น แต่มันก็จะเกิดขึ้นในสัปดาห์หน้าอยู่
Jack : คุณมีการเตรียมพร้อมอะไรหรือเปล่าครับ?

Takoma : แน่นอนว่าผมมี! ผมเตรียมพร้อมไว้แล้วล่ะไม่ว่าผมจะได้เจอกับใครก็ตามที
Takoma : แต่น่าเสียดายที่คนที่จะได้เจอกับผมในสัปดาห์หน้าต้องแพ้กับผม และถึงตอนนั้นแล้ว...
Takoma : ผมจะเดินเข้าไปในกรงที่ขังคนดีและคนชั่วนั่นเพื่อปิดแฟ้มคดีและเดินออกจากกรงนั่นมาพร้อมกับ IWO Centurion Champion!

เมื่อจบสัมภาษณ์แล้ว Takoma ก็เดินออกไปจากฉากกลายเป็นภาพตัดไป

---------------------

Single Match
Elimination Chamber qualifying match
Steve Evil VS Corwynn Brockman

แมทช์เริ่มแล้วทั้งคู่เข้าไปดันพลังกันทันที! Evil ได้เปรียบแล้วจัดการ Sidehead Lock! Brockman พยายามดิ้นแต่โดน Takedown ลงไป! Evil ล๊อคต่อ! Brockman แก้ด้วยการจัดการ Head Scissors! Brockman เป็นฝ่ายล๊อคแทนแต่ Evil ดิ้นหลุด! Evil ลุกขึ้นมารีบวิ่งไปเด้งเชือกแล้ว Dropkick! Evil กดแต่ได้แค่หนึ่ง! Brockman โดนจับลากขึ้นมาแต่ก็กระทุ้งท้องสวน! Evil เซแล้วโดน Enzuigiri! Brockman กดคืนแต่ก็ได้หนึ่งเช่นกัน! Brockman จับ Evil มาจะ Suplex แต่โดน Evil กระทุ้งท้อง! Brockman เซออกไปแล้วโดน Spinning heel kick! Brockman ทรุดโดน Avada Kedavra เข้ากลางหน้าต่อ! Evil กดอีกแต่ได้ 2! Evil กระทืบ Brockman ไปครั้งนึงและจับ Brockman ลุกขึ้นมาเหวี่ยงไปเด้งเชือก! Brockman เด้งกลับมาจัดการ Running DDT ใส่ Evil! และกด!

ได้เพียง 2! Brockman ลาก Evil ขึ้นมาทันทีและต่อย! ต่อย! ต่อย! Evil เซออกไปโดน Dropkick เข้าไปอีก! Evil ติดกับมุมแล้ว Brockman วิ่งเข้าไปปั๊มแต่ว่าว! Brockman เจ็บและเซมาโดน Pele Kick! Brockman ล้มลงไป! และรีบกลิ้งหนีลงไปล่างเวที.... Evil เห็นแบบนั้นวิ่งตามเข้าไป Suicide Dive! ล้มระเนระนาดทั้งคู่แต่ Evil ก็ลุกขึ้นมาก่อนและจับ Brockman มาแล้วเอาหัวไปกระแทกกับโต๊ะผู้บรรยาย! Brockman ถึงกับทรุดแต่ก็โดน Evil เหวี่ยงขึ้นไปบนเวทีแล้วโดนกด! ได้สอง! Evil เห็นแบบนั้นก็ขึ้นไปบน TB แล้วกระโดดลงมา Evil Signal! แต่ Brockman กลิ้งหลบไปได้! Evil เจ็บเข่าครับแล้วโดน Brockman วิ่งเข้าไป Spear! กดอีกแต่ก็ได้สอง! Brockman รอจังหวะ! Evil เซขึ้นมาโดน Brockman ลากมาที่มุมแล้วจะ The Dream.. โดน Evil ผลักร่วงลงไปล่างเวที!

Brockman นอนเจ็บ! Evil กลิ้งตามลงไปและวิ่งเข้าไป Shining Wizard ดอกนึง! Brockman นอนนิ่ง... Evil จับ Brockman เหวี่ยงกลับขึ้นไปและขึ้นไปบน TB และกระโดด Unstoppable! "โป้งงงงง!" โดนเข่าไปเต็มๆ ครับ! Evil ถึงกับจุกแล้วโดน Brockman จัดการ Autolycuscream! "ฟู๊ดดดดดดดดดดด!" Evil แสบตาและเซไปติดมุม Brockman บอกได้จังหวะรีบวิ่งเข้าไปจัดการ The Dream Walker! "ตึงงงงง!" ตอกเสาเข็มลงไปอย่างแรงแล้วจับกด 1 !! 2 !! 3 !! ชนะไปเลยครับ!


Here is your winner and qualifying to the Elimination Chamber match, "The Autolycus" Corwynn Brockman!

เป็น Brockman ที่สามารถเอาชนะไปได้อย่างสวยงามครับ! รู้สึกว่าการเปิดตัวของเขากับสมาคมนี้ก็ไม่ค่อยแย่นักเท่าไหร่ ตอนนี้เขาลุกขึ้นมาหัวเราะอย่างสะใจกับชัยชนะและรีบกลิ้งลงไปล่างเวทีพร้อมยังหัวเราต่อไป ส่วน Evil ก็ค่อยๆ เซขึ้นมาเพราะตายังมองไม่ค่อยเห็นและภาพก็ตัดไป

---------------------

Backstage


ภาพตัดกลับมาเป็น Steve Evil ที่ยืนพิงกำแพงด้วยความเซ็งจากความพ่ายแพ้ที่เขาได้รับมาเมื่อครู่นี้ ก่อนที่จะถอนหายใจและเดินไปตามทาง ทันใดนั้น Jack ก็เดินเข้ามาเหมือนจะขอสัมภาษณ์ ซึ่ง Evil ก็ไม่ได้พูดอะไรตอบกลับไป

Jack : คุณ Evil ครับ... รู้สึกว่าในตอนนี้ตัวคุณจะอยู่ในเส้นทางที่ไม่ค่อยสวยหรูนักกับสมาคม IWO แห่งนี้ และคุณก็เพิ่งแพ้ให้กับหนึ่งในสตาร์หน้าใหม่ของสมาคม
Jack : คุณพอจะมีความเห็นหรือแผนที่จะรับมือในอนาคตหรือเปล่าครับ?

Evil ไม่ได้ตอบอะไรกลับไปพร้อมกับเดินต่อไปเรื่อยๆ ตามทางเดินแล้วจู่ๆ Garrett Stone ก็เดินเข้ามาในกล้องพร้อมกับหัวเราะเหมือนการเย้ย Evil ไปในตัวและก็เข้าไปหา Jack ทันที!


Garrett : ฮ่าฮ่าฮ่า Jack! ฉันว่าแกคงไม่จำเป็นต้องไปเสียเวลากับการสัมภาษณ์ไอ้ขี้แพ้แบบนั้นหรอกนะ
Garrett : รู้สึกว่าตอนก่อนที่มันจะเข้ามาในสมาคมนี้อีกครั้งมันโม้เกี่ยวกับเรื่อง Triple Crown ของมันแล้วตอนนี้มันเป็นยังไงล่ะ? แค่แชมป์ระดับสองยังไม่สามารถเข้าไปแข่งได้เลย!
Garrett : นั่นเพราะมันดีแต่ปาก! มันเก่งแต่คำโม้เท่านั้น! เมื่อมันเจอกับฉันมันก็แพ้! มันเจอกับใครคนอื่นมันก็แพ้อีกนั่นล่ะ
Garrett : แต่ฉันไม่ใช่มันเลย! ฉันเข้ารอบไปชิงแชมป์โลก! ฉันอัดมันซะเละใน Utter Eternity! และฉันทำลายล้าง Age จนตอนนี้มันแทบจะหมดคำพูดไปซะด้วยซ้ำ!
Garrett : เพราะฉะนั้นคิดให้ดีนะ Jack ว่าแกควรจะสัมภาษณ์ใครจริงๆ!

Evil ยังเดินไปตามทางโดยไม่สนใจอะไรส่วน Jack ก็หันไปหา Garrett เพื่อจะสัมภาษณ์เขาแทน

Garrett : เอางี้ดีกว่า... ไหนๆ แกก็อยากได้ความคิดเห็น ฉันก็จะบอกความเห็นสำหรับไอ้ขี้แพ้นั่นก็ได้!

แต่ทันใดนั้น Evil ก็กระโจนเข้ามาอัด Garrett ทันที! ทั้งคู่อัดกันนัวเนียอยู่บนพื้นก่อนที่จะมีเหล่าทีมงานแห่งกันมาแยก แต่ก็ไม่อาจจะสู้กำลังของทั้งสองได้ครับ! Evil กับ Garrett ยังอัดกันอยู่ก่อนที่ทีมงานเพิ่มเติมจะมาหยุดเหตุการณ์ลงได้ในที่สุด Garrett ตะโกนด่า Evil ด้วยคำหยาบคายส่วน Evil ไม่เอ่ยอะไรนอกจากแสดงอาการโมโหเท่านั้นก่อนที่ภาพจะตัดไป

---------------------

Main Event
IWO The Gear Chamber quailifying match
Tornado Age VS Brooklyn Jones VS Kladius Murdock

มาแล้วสำหรับคู่เอกในคืนนี้! ทั้งสามคนจ้องหน้าก่อนที่ Age กับ Jones จะเข้าไปอัดกันก่อนครับ! อัด! อัด! อัด! ส่วน Murdock ก็ทำท่าเหมือนจะเข้าไปแต่แรกแต่ก็กลิ้งหนีลงไปล่างเวที! เหลือเพียงสองคนที่ยังอัดกันอยู่บนเวทีและเป็น Age ที่ได้เปรียบ! Age อัด! อัด! Jones เซไปติดกับมุมแล้วโดนอัดต่อ! แต่แล้วจู่ๆ Jones ก็หลบไปได้แล้ว Enzugiri! Age ทรุดแล้ว Jones วิ่งไปเด้งเชือกจัดการ Dropkick! Age ร่วงลงไปล่างเวที! Murdock รีบอาศัยจังหวะนั้นขึ้นมาบนเวทีแล้ววิ่งเข้ากระแทกใส่ Jones! Jones ล้มลงแล้วโดนจับมา Blue Thunder Bomb! Murdock กด! ได้สอง! Murdock จัดการเข่ากระแทกต่อ! เข่า! เข่า! แล้วกดอีกดื้อๆ แต่ก็ยังสอง! Murdock จับ Jones ลุกขึ้นมาแล้ว Forearm Smash แต่ Jones หลบไปได้แล้วจัดการ DDT! Murdock กุมหัวด้วยความเจ็บก่อนจะโดน Elbow Drop! Jones กดได้ 2 เช่นกัน! Jones ค่อยๆ ลุกขึ้นมาเจอ Age European Uppercut! สอยอีก! สอย! สอย! Jones ทรุดลง! Age เหวี่ยง Jones ไปเด้งเชือกแล้ว Clothesline! Jones โดนจับลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงไปติดกับ TB! Age เดินตามเข้าไปจะ Reverse STO แต่ Jones ศอก! ศอก! ศอก! Age เซออกไปแล้ว Jones วิ่งเข้าไปหาแต่ก็โดน Age วิ่ง Shinning Wizard สวนเข้าไปกลางหน้า! "ปั๊กกกก!" Jones กลิ้งลงไปนอนเจ็บล่างเวที! Age หันไปหา Murdock แล้วจับลุกขึ้นมาแต่โดน Knee to Gut! Age จุกแล้ว Murdock วิ่งไปเด้งเชือกตามด้วย Running Knee Strike! แล้วกด!

สอง! Age ทนได้! Murdock ก้มลงเข่ากระแทก! กระแทก! กระแทกเข้ากับท้องของ Age! จากนั้นก็ลุกขึ้นมาเก๊กท่าซะงั้น! และวิ่งไปเด้งเชือกแต่ในจังหวะนั้นก็โดน Jones ดึงขาลงมาล่างเวที! Jones รีบจับเหวี่ยงไปกระแทกใส่กับที่กั้นคนดู! Murdock เจ็บครับ! Jones รัวหมัดเลย! รัว! รัว! รัว! และก็หันไปเจอ Age จับใส่ Suplex โดยที่หลังกระแทกเข้ากับที่กั้นคนดู! Jones ชักดิ้นชักงอแล้วโดน Age เหวี่ยงขึ้นไปบนเวที! Age กดแต่ไม่ได้! Age ลุกขึ้นมาพร้อมกับ Jones แล้วต่อย! ต่อย! ก่อนที่จะจัดการจะ Brain Buster แต่ Jones ดิ้นๆ! และก็หลุด! Age หันกลับมาเจอ European Uppercut! Age สวนคืนด้วยท่าเดียวกัน! Jones สอยคาง! สอย! สอย! แลกกันไปกันมาครับ! Murdock รีบขึ้นมาบนเวทีแล้วกระโดด Springboard  Knee Strike เข้าใส่กลางหน้าของ Age และ Jones! Murdock กด Age แต่ไม่ได้! กด Jones แทนแต่ก็สอง! Murdock จับ Jones ลุกขึ้นมาแล้วดันไปติดกับมุมก่อนที่จะระดมพลังเข่าใส่ Jones ไม่ยั้ง! เข่า! เข่า! เข่า! เข่า! Jones จุก! แล้วก็โดนเหวี่ยงไปอีกฝั่ง! Murdock วิ่งตามเข้าไปแต่โดนศอก! Jones วิ่งเข้าไป Big Boot ทันที! Jones กดแต่ได้ 2! Jones ลาก Murdock ขึ้นมาแล้ว Belly to Belly Suplex! Murdock นอน... Jones กำลังจะกดแต่โดน Age จับ Takedown ลง!

Age จัดการต่อด้วย Modified Half Bostan Crab! Jones โดนล๊อคซะแล้ว! Age งัดแน่นเลยครับ! Jones พยายามดิ้นไปหาเชือก! คลานไปจะถึงแล้วแต่ Age ลากกลับมา! แต่ทันใดนั้น Murdock ก็จัดการ Forearm Smash เข้ากลางหน้าของ Age! Age มึนและถึงกับปล่อยแล้วโดน Back Suplex Backbreaker! Age เจ็บแล้ว Murdock กดแต่ยัง 2! Murdock เริ่มโมโหแล้วลุกขึ้นมากระทืบคู่เลย! กระทืบทั้ง Age และ Jones! แล้ว Murdock รีบจับ Age ลุกขึ้นมาแล้ว Front Facelock จากนั้นก็ตามด้วยเข่ากระแทกท้อง Age เป็นชุด! เข่า! เข่า! เข่า! แต่ช่วงหลังๆ Age บล๊อคไว้ได้แล้วกลายเป็นฝ่ายเข่าคืนซะงั้น! Murdock จุกแล้วโดน Age จัดการ Brain Buster! "ตึงงงงง!" ตอกเสาลงไปแล้วกด! ยังสอง! Age เริ่มโมโหล่ะครับรีบจับ Murdock ลุกขึ้นมาจะ Age of Age! แต่ Jones ลุกขึ้นมาแล้ว Fast Food! Age โดนไปเต็มๆ และรีบกลิ้งหนีลงไปล่างเวที! Jones คลานไปกดไม่ทันกลายเป็นว่าวเลยทีเดียว... Jones หันไปหา Murdock และจัดการศอกกระแทก! กระแทก! Murdock ล้มลงไปนอนแล้วโดนกระทืบลงไปสองดอก! Jones รีบปีนขึ้นไปบน TB แล้วกระโดดลงมา Sky High Elbow! "ตึงงงงงงง!" Jones กด!

ยังไม่ได้อีก! Jones กุมขมับเลยทีเดียว! Jones ลุกขึ้นมาพร้อมกับจับ Murdock มาแล้วจะ Brooklyn Boom! แต่โดน Murdock ผลักออกไป! Jones ปลิวออกไปแล้วโดน Age ที่วิ่งเข้ามาจัดการ Bloody Sunday! Jones ตัวแทบขาดครับว่าแล้ว Age ก็กดแต่เพียงสอง Murdock ก็เหวี่ยง Age ออกแล้วเป็นฝ่ายกดเองแต่ยังได้ 2 เหมือนเดิม! Age ลุกขึ้นมาแล้วจับ Murdock มาจัดการ Lifting Sitout Spine Buster! กดต่อแต่ยังไม่ได้! Age รีบจัดการ Revenge of Darkness! และได้ด้วยครับ! Murdock โดนล๊อคแล้ว! Murdock จะตบพื้นไหม? Jones รีบขึ้นไปบน TB แล้วกระโดดลงมา Sky High Elbow อีก! ลงกระแทกใส่ Age เต็มๆ แล้วจับกด! 2! Age ยกไหล่ทัน! Jones รอจังหวะ Age ลุกขึ้นมาแล้วจัดการ Back Cracker! Age พยายามเกร็งตัวเอาไว้แต่ในจังหวะเดียวกันนั่นเอง Murdock ก็จัดการ Superkick เข้ากลางหน้าของ Age กลายเป็น Combo คู่ "ตึงงงงงงง!" Age ตายครับแล้ว Murdock กับ Jones ก็กดพร้อมกัน! 1 !! 2 !! 3 !! เอ้าเชี่ยยยยยย! จะทำไงล่ะคราวนี้.... กรรมการบอกแมทช์ดำเนินต่อไปเพราะหาผู้ตัดสินไม่ได้ครับ! Murdock กับ Jones ลุกขึ้นมามองหน้ากันอีกครั้งพร้อมกับผลักใส่กัน! แล้ว Jones เป็นฝ่ายจัดการ Brooklyn Boom! แต่ Murdock ทรุดตัวเพื่อหลบ! Jones หันกลับมาเจอ Murdock Special! "ปั๊กกกกกกก!" "แป๊ะ!" ครบทุนแต่ทันใดนั้น Age ก็วิ่งเข้ามา King's Scythe ทั้งสองคน! "ตึงงงงงงงงง!" แล้ว Age จับ Jones กดและนับ 3 ชนะไป!


The Winner in this match and advances to the IWO The Gear Chamber match, "The King without Throne" Tornado Age!

และอีกคนหนึ่งกลายเป็น Tornado Age ที่สามารถเข้ารอบไปสู่กรงมรณะได้! Age ไม่พูดพร่ำทำเพลงหรือแสดงความยินดีกับตัวเองเลยนอกจากลุกขึ้นมาแล้วรีบลงไปล่างเวทีก่อนจะเดินกลับไปหลังฉาก! Murdock ค่อยๆ ลุกขึ้นมาด้วยความเซ็งส่วน Jones ยังนอนเจ็บอยู่! Murdock ดูมีสีหน้าที่โมโหสุดๆ ก่อนที่จะลุกขึ้นมามองร่างของ Jones และจับ Jones ลุกขึ้นมาครับ.....


Murdock จัดการ Knee to gut! กระแทก! กระแทก! Jones ทรุดลงไป! กรรมการพยายามจะเข้ามาห้ามครับแต่ Jones รีบหันไปหากรรมการแล้วจัดการ Superkick! กรรมการตายครับ! แล้ว Murdock ก็จับ Jones มาใส่ Down to the Knee! "ตึงงงงงงงงง!" Jones นิ่งไปเลย... ส่วน Murdock ดูท่าว่าจะยังไม่พอใจครับรีบกลิ้งลงไปล่างเวทีเพื่อเอาเก้าอี้มาทันที! ทีมงานพากันออกมาห้ามกันเต็มเลยทีเดียวซึ่ง Murdock ก็ยอมวางเก้าอี้ลงแต่โดยดีครับแต่แล้วก็วิ่งเข้าไป Knee to gut! Knee Trembler และต่อด้วย Boma Ye! "ปั๊กกกกกก!" ครบชุดเป็น Knee Empire ครับ! Jones นอนตายเลยและกรรมการก็พากันลากตัวของ Murdock ออกไปเป็นอันปิดรายการในคืนนี้ไปครับ!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
IWO : The Uprising Full Episode 30.05.16
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Major Show :: IWO The Uprising-
ไปที่: