Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 "Mastermind" Mr. Loco

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Belphegore
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 318
Points : 574
Reputation : 0
Join date : 29/10/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: "Mastermind" Mr. Loco   Thu May 05, 2016 11:52 pm

รูป : Sting ( Joker Gimmick)ชื่อ : Mr. Loco
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 6 ฟุต 2 นิ้ว 245 ปอนด์
บ้านเกิด : ????
สไตล์การปล้ำ :  Hardcore, Strike , Intelligent

คาแร็คเตอร์ + ประวัติ :

- ชายผู้ชื่นชอบการเป็นอนาธิปไตย (ง่ายๆเลยเป็นคนที่ไม่ยอมอยู่ในกฎไม่มีขื่อไม่มีแปร) จะแต่งหน้าเป็นตัวตลกตลอดเวลา ชื่นชอบความรุนแรง และ โรคจิตๆนิดๆ
- การได้เห็นคนอื่นมีความทุกข์แสนสาหัส หรือ ความวอดวายของบ้านเมืองหรือค่ายมวยปล้ำเป็นความสุขของเขาเลยแหล่ะ ชอบมากๆความชิ บ หายของคนอื่น
- ไม่ยอมเป็นลูกน้องใครทั้งนั้น เป็นนายของตัวเอง และมีโลกของตัวเอง มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก ไม่เข้าสังคม ถ้ามีคนมาสัมภาษณ์มักจะใช้คำพูดแปลกๆ
- ที่เขาทำไปล้วนต้องการสร้างความทุกข์ให้คนอื่นเท่านั้น เขาไม่ทำเพื่อเงิน เพื่อแชมป์ เพื่อคนดู ทำเพื่อที่เขาจะต้องการเห็นความวอดวายและทุกข์ทรมาณของคนอื่นทางจิตใจ บางทีอาจจะเป็นการแย่งแชมป์จากคนหนึ่งเพื่อที่ชายคนนั้นจะได้ทุกข์ใจที่เสียแชมป์ไป หรือ ทำให้ธรรมมะกลายเป็นอธรรมเพราะกลลวงของเขา
-ชอบเล่นกับเรื่อง ศีลธรรมและจริยธรรมของมนุษย์ เปลี่ยนดีให้เป็นคนชั่ว ทำให้คนชั่วเกิดความเกลียดชังกันเอง หรือ ทำให้กลุ่มหรือทีมแตกแยก นี่แหละความสนุกสุดเหวี่ยงพี่แก ก๊ากๆๆๆๆๆๆๆ
- ยุให้คนตีกัน แล้วนั่งดูอ่ะสนุกสุดๆแล้ว 55+ จะไม่ลงไปลงไม้ลงมือเอกสักเท่าไหร่อยู่เบื้องหลังมากกว่า
- เขาไม่แคร์ด้วยว่าคนอื่นจะเป้นยังไง ไม่สนใจสิ่งรอบตัวอะไรทั้งนั้น ไม่กลัวอะไรทั้งนั้นด้วย งูมา มีดมา พวกเยอะก็ไม่กลัว แต่ก็ไม่สู้ (สู้ไปก็แพ้สู้ทำไม) โดนกระทืบก็ยังขำได้ 555+
- โดนกระทืบก็ไม่โกธร ถือว่าพลาดท่าเอง และไม่มีการแค้นส่วนตัว แค้นใครเป็นพิเศษ เพราะพี่แกจ้องจะเล่นงานทุกคนตลอดเวลาอยู่แล้ว 555+
- พี่แกจ้องจะเล่นงานทุกคนจริงๆเมื่อสบโอกาส เมื่อเข้าเห็นสัญญาณแห่งความแตกแยก สัญญาณแห่งความรุนแรง เช่นการลอบทำร้าย การหักหลัง การเข้าใจผิด หรือความโลภ เขาจะเป็นผู้ไปเติมเชื้อไฟให้ความขัดแย้งนั้นมันรุนแรงมากขึ้น มากขึ้น จนทุกอย่างโกลาหลวุ่นวาย 555+
- การกระทำของเขาทุกอย่างมีเหตุผลหมดถึงการกระทำนั้นมันจะเลวร้ายก็ตาม หลายๆคนอาจจะดูเหมือนว่าเขาบ้า แต่เขามีเหตุผลน่ะ นั้นคือทำให้ทุกคนจนปลักอยู่กับความวอดวายและความทุกข์ไง ก๊ากๆๆๆๆ
- ไม่เน้นใช้กำลังส่วนใหญ่ชอบป่วนประสาทมากกว่า เขาจะใช้กำลังก็ต่อเมื่อขึ้นปล้ำหรือป้องกันตัวเท่านั้น ถ้าจะเล่นงานใครเขาจะลอบทำรา้ยหรือทำลายสิ่งที่คนนั้นรักหรือหวงมากกว่า เช่น เมีย รถ ลูก แชมป์ เพื่อน
- เห็นแบบนี้เขาอัจฉริยะมากน่ะ ในเรื่องชั่วๆ แผนชั่วๆ ระเบิดป่าเผากระท่อมลอบสังหาร มีเป็น 10 เขาเป็นมีวาทศิลป์ในการพูดค่อนข้างเก่ง พูดด้วยหลักการหลุดโลกของแก
- แต่ถ้าเขาคิดจะทรมาณใครทางร่างกายล่ะก็เขาจะทำแบบซาดิสก์มากๆแบบไม่สนกฎกติกา แพ้ชนะไม่สน กูจะทรมาณเอาให้เลือดกระชูด อุปกรณ์ทุกอย่างจะทุกใช้งานหมด
- ชอบหัวเราะ เป็นคนหัวเราะเก่งมาก เอะอะอะไรก็หัวเราะ ยิ่งโดนเตะ ต่อย ทรมาณ ยิ่งชอบ 5555555555+ หรือถ้าไปทำคนอื่นก็ชอบเหมือนกัน หัวเราะแบบโรคจิตๆน่ะ
- เดาอารมณ์ยากเพราะพี่แกก็แสดงออกคล้ายๆกันหมดจะดูเหมือนมีความยิ้มตลอดเวลา แต่ก็ไม่รู้หมายความว่าไง โดนกระทืบก็หัวเราะ กระทืบคนอื่นก็หัวเราะ โดนจับก็หัวเราะ ได้แชมป์เสียแชมป์หัวเราะหมด 5555+
- เมื่อทำเห็นคนอื่นมีความทุกข์หรือวอดวายแล้วเขาก็มักจะไปถามด้วยประโยคนี้ Why you so serious???

Signature Move :

ชื่อ : Anarchist
รายละเอียด : Slingshot PowerBomb

ชื่อ : Crown Fly
รายละเอียด : Diving DDT

Finisher Move 2 ท่า :

ชื่อ : Laugh Cut
รายละเอียด : Cutter (พลิกแพลงได้หลายรูปแบบ)

ชื่อ : Why So serious??
รายละเอียด : Headlock driver

เพลงเปิดตัว : Why So Serious??


Facebook : Tiger Wangtan
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
"Mastermind" Mr. Loco
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: LOW Section :: LOW Stable-
ไปที่: