Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 IWO : The Uprising Full Episode 01.05.16

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: IWO : The Uprising Full Episode 01.05.16   Mon May 02, 2016 12:12 am


The Incarnate Wrestling Online present

We welcome you to....

the Uprising Show!
สวัสดีครับทุกท่านพบกับ IWO The Uprising อีกครั้ง... จากเมื่อสัปดาห์ที่แล้วอะไรหลายๆ อย่างได้เกิดขึ้น ในสัปดาห์นี้เราจะรู้กันว่าใครจะเป็นคนที่สามในการเข้าร่วมชิง IWO Centurion Champion ใน Utter Eternity แถมในค่ำคืนนี้ก็ได้ประกาศคู่เอกออกมาแล้วนั่นไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจากการปล้ำระหว่าง Tornado Age และ Chris Anderson เนื่องจากที่ Chris ทำให้ Age ต้องเสียสิทธิ์การชิงแชมป์ไป และไม่ใช่แค่นั้น! เรื่องความบาดหมางของ CEO Eric Brian และ Rixor Buster จะเป็นยังไงต่อไปรับชมได้ใน The Uprising ค่ำคืนนี้ครับ!


เพลง For whom the bell tolls ดังขึ้น! CEO Eric Brian เปิดตัวออกมาพร้อมกับชุดสูทของเขา เขาดูไม่ค่อยร่าเริงเท่าไหร่ในค่ำคืนนี้ ผู้บริหารของบริษัทไม่รอช้ารีบเดินขึ้นไปบนเวที รับไมค์มาจากทีมงานก่อนที่เพลงจะหยุดลงพร้อมกับตัวเขาที่ยืนบนเวที ไร้ปฏิกริยานอกจากเสียงที่เงียบกริบจากทั้งคนดูทั้งสนามและตัวเขาเอง ไม่นานนักเขาก็เริ่มพูด

CEO Eric : ท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี... ผมขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่รายการโชว์ The Uprising!
CEO Eric : ก่อนอื่นเลยผมต้องขอบอกว่าผมไม่ค่อยอารมณ์ดีนัก ซึ่งทุกๆ คนก็เห็นกันว่ามันเกิดอะไรขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ผมไม่อยากจะพูดถึงมันเท่าไหร่ แต่มันก็จำเป็นที่จะต้องเปิดปากเอ่ยเกี่ยวกับเรื่องนี้!
CEO Eric : Rixor Buster! ชายผู้ที่ถูกเรียกว่าปีศาจแห่งวงการมวยปล้ำ... บุตรแห่งจอมมารหรือร่างทรงแห่งซาตานอะไรก็แล้วแต่... เขาได้ทำในสิ่งที่เขาไม่ควรจะทำกับสมาคมแห่งนี้!
CEO Eric : นั่นคือการทำร้ายบุคลากรของสมาคม... รุนแรงขั้นโคม่า! และชายผู้ตกเป็นเหยื่อของความกระหายนั่นไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจากน้องชายของผมเอง
CEO Eric : ผมชื่นชมในตัวน้องชายของผมจริงๆ ที่เขาแสดงความกล้าหาญในการกล้าเผชิญกับคนที่ใครๆ หลายๆ คนไม่อยากจะเจอบนเวที
CEO Eric : แต่ความกล้าที่ได้มาเพื่อศักดิ์ศรีก็ต้องแลกกับบาดแผลที่ต้องใช้เวลารักษาราวครึ่งปี มันเป็นความผิดของผมเองที่ยอมให้น้องชายขึ้นมาบนเวทีนี้กับ Rixor... แต่เจ้านั่นก็ทำเกินขอบเขตที่ควรจะเป็น! นั่นทำให้ผมจำเป็นต้องทำให้เขากลับเข้าไปอยู่ในเส้นขอบเขตของสมาคม IWO!

CEO Eric : ถึงแม้ว่าพ่อบ้านของมันจะบอกว่ามันคือความผิดของผม! และใช่! เขาพูดถูก... แต่เลือดของน้องชายของผมนั่นไม่ได้เปื้อนแค่มือของผมคนเดียว แต่เจ้า Rixor! มือมันก็เปื้อนเลือดของน้องชายผมเช่นกัน
CEO Eric : และสิ่งที่ผมอยากจะทำในค่ำคืนนี้คือการเรียกให้เจ้า Rixor Buster ออกมาและขอโทษกับสิ่งที่มันทำลงไป!
CEO Eric : แต่ถ้ามันไม่ทำแบบนั้น ผมก็จำเป็นที่จะต้องใช้มาตรการขั้นเด็ดขาดในการจัดการตัวเขา!


ว่าแล้ว CEO ก็หยุดพูด... และเพลง The Memory Remain ก็ดังขึ้น! Rixor Buster เดินออกมาพร้อมกับพ่อบ้าน Mr.Deader ท่ามกลางหมอกควันและไฟรอบสนามที่มืดมิด เขาขึ้นไปบนเวทีมองหน้ากับ Eric ในขณะที่ Deader พยายามจะเข้ามาขั้นกลางเอาไว้เพื่อควบคุมเหตุการณ์ที่มีความเป็นไปได้ว่า Rixor และ Eric จะฟัดหมัดสร้างสงครามแห่งความแค้้น

ว่าแล้ว Mr. Deader ก็รับไมค์มาจากทีมงานก่อนจะมองหน้า CEO Eric! Eric หันกลับไปมองด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความโกรธแค้น! Deader ก็หาได้มีปฏิกริยาใดๆ ตอบกลับนอกเสียจากตั้งท่าเตรียมจะกล่าวอะไรสักอย่าง

Deader : คุณ Eric ครับ.... ด้วยความเคารพนะครับ คือผู้รู้ว่าในตอนนี้ตัวคุณโมโหกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยน้ำมือของเจ้านายของกระผมเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ความแค้นนั้นจะไม่ได้ช่วยทำอะไรให้ดีขึ้นเลยนอกจากการทำลายล้างที่เกินขอบเขตอย่างที่คุณพูดไปเมื่อครู่!
Deader : ด้วยความสัตย์นะครับ! ตัวคุณคือ CEO... คุณคือคนที่ต้องควบคุมโชว์และทำทุกอย่างเพื่องานธุรกิจของคุณ และการที่คุณเลือกที่จะเซ็นสัญญา Rixor Buster ไม่สิ! เรียกปีศาจตนนี้ออกมาจากประตูขุมนรกนั่น คุณย่อมรู้ว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้น!
Deader : เพราะงั้นแล้ว สิ่งที่ท่าน Rixor ทำคือสิ่งที่อยู่ในขอบเขตธุรกิจแห่งวงการมวยปล้ำทั้งสิ้น! แต่ตัวคุณต่างหากที่กำลังจะทำอะไรเกินขอบเขตโดยการเอาเรื่องส่วนตัวมาเกี่ยวกับเรื่องธุรกิจ ซึ่งนั่น... มันไม่ใช่วิธีของหัวหน้าเลยสักนิด!
Deader : เหมือนกับน้องชายของคุณไง! ที่กระผมเคยเตือนแล้วเขาก็ไม่ฟังคำผม...
Deader : สุดท้ายน้องของคุณก็ต้องนอนหยอดข้าวต้มเพราะความใจร้อน เอาแต่ความคิดตัวเองเหนือหลักเหตุผลว่าสิ่งไหนควรจะทำ และสิ่งไหนควรจะเข้ามายุ่งหรือไม่!

Eric เงียบไปโดยไม่พูดอะไรครับ...

Deader : เพราะงั้นแล้ว... น้องชายของคุณน่ะไม่ใช่ผู้กล้าหรอกคุณ Eric! ด้วยความสัตย์ เขาก็ขี้ขลาดแต่หวังได้อย่างคุณนั่นแหล่ะ!

Eric ได้ยินแบบนั้นก็จะรุกตัวไปจัดการ Deader แต่ Rixor ก็มายืนขวางทางเอาไว้ครับ!

Deader : เห็นไหมล่ะ? อย่างที่ผมบอกเมื่อครู่ไม่มีผิด! มีแต่เอาอารมณ์ตัวเองเข้ามาช่วยแบบนี้ตัวคุณก็ไม่มีวันเหมาะกับการเป็น CEO ของสมาคมนี้หรอก!

CEO Eric : ก็ได้! งั้นฉันเข้าใจว่าสิ่งที่แกพยายามจะบอกฉันคือว่าไม่ใช่ฉันใช้อารมณ์ส่วนตัวเข้ามาช่วย และจัดการงานอย่างที่พวกผู้ใหญ่ทางธุรกิจเขาทำกันสินะ!
CEO Eric : อืม... จะว่าไปแล้วฉันก็มีความคิดขึ้นมาอย่างนึงเหมือนกัน! งั้นฉันก็จะใช้หลักเหตุผลและหน้าที่ของ CEO ในการทำสิ่งๆ นี้!
CEO Eric : ถ้า! ฉัน! และเจ้านายของแก! ห่ำหั่นใน Utter Eternity ด้วยแมทช์ที่ถูกจัดขึ้นมาถูกต้องตามวิธีการของนักมวยปล้ำล่ะ แกจะทำยังไง?

Deader : กระผมว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้นหรอกนะครับ... อันที่จริง คุณก้ยังเอาอารมณ์ตัวเองมาตัดสินก่อนสมาคมอีกแล้ว ขอพูดจากใจตรงๆ นะครับว่าถ้าเกิด! ถ้านะครับ.. ถ้าเกิดว่าคุณเจอกับ Rixor Buster ผู้นี้จริงๆ
Deader : และถ้าคุณแพ้เขาจนต้องเข้าไปโรงพยาบาลแบบน้องชายของคุณ มันจะเกิดอะไรขึ้น?

CEO Eric : แกพยายามจะสื่อถึงอะไรกันแน่?

Deader : สิ่งที่กระผมจะสื่อคือถ้าหากตัวคุณยังใช้ตัวเองเป็นตัวตัดสินทุกอย่างอย่างนี้ต่อไป สมาคมที่คุณเพิ่งเปิดขึ้นมานี้อาจจะถูกปิดลงไปเพราะตัวคุณเองก็ได้
Deader : อย่าลืมนะครับว่าคุณเปิดประตูนรกนั่นเพื่อสมาคม... แต่ถ้ามารตนนี้มาปิดประตูสมาคมมันก็ไม่ใช่เรื่องที่พวกผมทั้งสองต้องกังวลเลยสักนิด!
Deader : ที่ผมพยายามจะสื่อก็คือ.... คุณกล้าพอที่จะเสี่ยงทุกอย่างของที่นี่เพื่อแลกกับการต่อสู้กับคนที่คุณไม่สามารถ และจะไม่มีวันชนะได้เพียงเพื่อแค่แก้แค้นให้น้องชายงั้นหรือ?

Deader : ผมว่าคุณไม่หรอก...

CEO Eric : จะบอกอะไรให้นะ... มันไม่ใช่แค่เรื่องสมาคมหรือแก้แค้นให้น้องชายของฉันซะทีเดียว! แต่สิ่งที่เจ้านายแกทำ... มันคือการเหยียดหยามนามสกุลของฉัน!
CEO Eric : และฉันไม่ใช่พวกขี้ขลาดแบบเจ้านายแกที่ไม่กล้าพูดอะไรด้วยตัวเองหรอก! ฉันกล้าที่จะกล่าวตรงนี้ว่าฉันอยากจะเจอกับ Rixor Buster ใน Utter Eternity!

แฟนๆ พากันเฮลั่นสนามเลยทีเดียวครับ! ไม่น่าเชื่อว่า CEO จะกล้าถึงขนาดที่ท้า Rixor Buster ในการเจอกับเขาใน PPV ด้วยตัวเองแบบนี้ ทันใดนั้นเอง Rixor Buster ก็หยิบไมค์มาจาก Deader ทันที!

Rixor : ในเมื่อเจ้ากล้าเปิดประตูขุมนรกเพื่อเรียกข้ากลับมา... ข้าก็จะลากวิญญาณของเจ้าสู่ทะเลเพลิงเอง!
Rixor : ประตูนรกได้ถูกเปิดออกแล้ว! และฉันรับคำท้าแก!

CEO Eric : แต่ฉันจะปิดประตูนรกนั่นเอง!


ว่าแล้ว Rixor Buster ก็ทิ้งไมค์ลงครับ! พร้อมกับ CEO Eric Brian เช่นกัน! ก่อนที่ทั้งคู่จะจ้องหน้ากันแต่แล้ว Eric ก็ออกหมัดต่อยใส่ Rixor ก่อนเลย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! Rixor เซออกไปแล้วยืนนิ่งครับ... แล้วจู่ๆ ก็หันกัลบมาพร้อมกับทำท่าเชือดคอใส่ต่อหน้าของ Eric ทันที! มันเหมือนกับภาพเมื่อสัปดาห์ที่แล้วไม่มีผิด! Eric เห็นแบบนั้นก็แสดงอาการที่ต่างออกไปแต่ก็ยังออกหมัดใส่หน้าของ Rixor ครับ! ต่อย! ต่อย! Rixor บล๊อคหมัดไว้ได้แล้วต่อยเข้าไปที่ลำคอของ Eric! Eric ทรุดลงไปและสำลักเลยทีเดียว! Rixor วิ่งไปเด้งเชือกแล้ว Low Dropkick ทันที! "ปั๊กกกกกกก!" Eric นอนเลยครับ... Rixor รอ Eric ลุกขึ้นมาครับ! แล้วก็จับใส่ Monster Ball !! (Tombstone Piledriver) แต่ Eric ดิ้นหลุดแล้วก็เจาะยาง Rixor! Rixor ทรุดลงไปแล้ว Eric วิ่งไปเด้งเชือกแต่ Rixor กลิ้งลงไปล่างเวทีเฉยเลยครับ! Eric กวักมือเรียกด้วยอาการที่คึกเลยครับ! Rixor ยืนมองอย่างนิ่งๆ โดยไม่แสดงปฏิกริยาอะไรมาก แล้วก็ค่อยๆ ถอยห่างออกไปจากเวทีเป็นอันภาพตัดไป

---------------------

Tag-Team match
Steve Evil & Takoma Tallon VS Garrett Stone & Dave Rotanda

แมตช์เริ่มขึ้น !! เป็น Steve ที่ออกมายืนรอก่อนเลยครับ ส่วนอีกฝั่ง Garret ทำท่าจะออกมาฟัดก่อน แต่แล้วก็ปัดมือไม่เอา แล้วส่ง Dave มาก่อนซะงั้น !! คนดูโห่เลย แต่ทั้งคู่ก็เข้ามาปะทะกัน เป็น Steve ที่พลิกมา Side Headlock แล้วถอยไปติดเชือก !! Dave ผลัก Steve ออกไปเด้งเชือก Steve กลับมา Dave ตัดลำตัว !! ตามด้วยทุบหลัง แล้วลากคอขึ้นมา European Uppercut !! Steve หงายขึ้นมา Dave แกเลยหวด Clothesline แต่ Steve ก้มหลบไปได้ พลิกมารวบคอหมุน Swinging Neckbreaker !! ฟาดลงไปเต็มๆ Steve ตามต่อด้วย Knee Drop เล่นเอา Dave เด้งขึ้นมากุมปาก !! Steve แกเลยลากคอ Dave ขึ้นมาแล้วรวบหลังยก German Suplex !! คราวนี้ไม่ได้ เพราะ Dave แกม้วนตัวลงมายืนได้ ปัดตัว Steve หันกลับมา Reverse STO !! สวนลงไปกับพื้น Dave ม้วนตัวขึ้นมาแล้วรวบคอ Steve ขึ้นมาจัดการ Snap Suplex ไปอักดอก !! Dave แกพลิกตัวมากดทันที !!

แค่หนึ่ง !! Dave แกเลยคว้าคอ Steve ลุกขึ้นมาแล้วจัดการต่อยหน้า !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะบิดแขนพลิกมารวบหลัง Full-Nelson Slam !! Steve แกพลิกออกมารวบแขนเกี่ยวเป็น Arm Drag ออกไป Dave พลิกตัวขึ้นมาได้ Steve แกตามเข้ามา Avada Kedavra สวน !! Dave แกถึงกับร่วงลงไปนอน Steve ตามกดทันที 1..... 2. สองต้นๆ !! Steve แกเลยคว้าคอ Dave ขึ้นมาแล้วลากไปแทคกับ Takoma เข้ามา !! Takoma แกยิ่งแค้นๆอยู่ คนดูเฮลั่นเลย Takoma คว้าคอ Dave ได้ ก็ใส่รัวๆเลยทีนี้ ศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! จน Dave เข้าไปติดเชือก Takoma วิ่งไปเสริมแรงมุมตรงข้าม วิ่งกลับมา Corner Clothesline แล้วลากคอ Dave ออกมา Snapmare !! Dave ขึ้นมานั่ง Takoma ตามเตะหลัง !! Dave แอ่นเลยทีนี้ Takoma กดทันที 1..... 2.. ยังแค่สองเท่านั้น !! Takoma แกเลยตั้งท่ารอ Dave ลุกขึ้นมาเพื่อเล่นงานต่อ !!

Dave ลุกขึ้นมา Takoma จัดการ De-Kick (Superkick) !!! แต่ไม่ครับ!!! ทาง Dave หลบได้ครับ!!! ทาง Takoma เหวอเลยครับ!!! ก่อนจะหันมาโดน Dave จัดการ Superkick!!! สวนเข้าไปเลยครับ!!! Takoma โดนเข้านี่เหวออีกเลยครับ!!! Dave จัดการจับ Takoma เหวี่ยงเด้งเชือก!!! ทาง Takoma เด้งเชือกเข้ามาโดน Dave จัดการ Clothesline!!! เข้าไปเลยครับ!!! Takoma โดนเข้าไปนี่ล้มลงไปเลยครับ!!! Dave จัดการจับ Takoma เข้ามาเสียบเข้ามาแล้วจัดการ Davetroyer(Double Underhook Piledriver)!!! แต่ไม่ครับ!!! Takoma หมุนตัวออกมาครับ!!! ก่อนจะจัดการ De-Kick เข้าไป!!! คราวนี้ไม่มีพลาดอะบอกเลย!!! ล้มลงไปเลยครับ!!! Takoma ก็ล้มครับเหนื่อยสัสรัสเซีย!!! นอนลงไปครับ!!! ก่อนที่ทั้งคู่จะคลานจะไปแท็กคู่ของตัวเองครับ!!! แล้วก็แปะๆ แท็กได้ทั้งคู่ครับ!!!

เอาหละวะมวยถูกคู่ละเหวยยยย!!!! Steve กับ Garret วิ่งเข้ามาเลยครับ!!! Garret เข้ามา Clothesline!!! แต่ไม่ครับทาง Steve หลบได้ครับ!!! Garret หันมา!!! Steve จัดการ Superkick!!! แต่ไม่ครับ!!! Garret หลบ!!! Steve เหวออีก!!! Steve หันมาทาง Garret จัดการเสยเป็น Back Bodydrop!!! Steve นี่ลอยละลิ่วตีลังกาเลยครับ!!!! แต่ไม่!!! Steve ลงมายืนได้เย็ดเข้!!! Garret หันหน้ามา Steve จัดการ Pele Kick!!! เข้าไปเลยครับ!!! Garret โดนเข้าไปมึนแต่ก็ฮึดวิ่งเข้ามา Stone Shot  (Superman Punch)!!! แต่ไม่เว้ยยย!!! Steve หลบได้!!! Garret หันมาทาง Steve จัดการ Rise (Codebreaker)!!! เข้าไปเลย!!! Garret นี่ล้มลงไปเลย!!! Garret นอนลงไป!!! Steve ตั้งท่ารอ Garret กำลังลุก!!! Steve วิ่งมา Skywalker (Curb Stomp)!!! แต่ไม่!!! Garret กลิ้งลงไปเลยครับ!!! กลิ้งลงเวที ไม่เอาๆ หนี ๆ จบๆ ไม่เอาแล้ว ถถถถ+

As the result of this match by count-out, Takoma Tallon and Steve Evil!!!!!!


เอ้างง! กรรมการงง! Rotanda งง! งงแม่งทุกคน.... Garrett Stone เดินหายไปเลยครับซึ่ง Rotanda ก็ลงมาล่างเวทีแบบหัวร้อนเลยครับ! ส่วน Steve กับ Takoma ก็เข้ามาแสดงความยินดีแล้วจากนั้น Garrett ก็หันกลับมามอง Steve แล้วชี้หน้าก่อนและภาพก็ตัดไป

---------------------

Stage


ที่บนเวทีตอนนี้มีแท่นพร้อมกับ IWO Centurion Champion วางอยู่บนนั้น


และแล้วเพลง Demon of Darkness ดังขึ้น! Damon Stryker Jr. เดินเปิดตัวออกมาครับ! ซึ่งเขาคือหนึ่งในผู้เข้าร่วมปล้ำเพื่อชิงแชมป์เส้นนี้ใน Utter Eternity! เขาค่อยๆ เดินไปอย่างช้าๆ อย่างเคร่งขรึมและขึ้นไปบนเวทีพร้อมกับเสียงเฮของแฟนๆ ดูเหมือนว่าแฟนๆ หลายคนจะชอบสไตล์ของชายคนนี้ครับ! เมื่อเขาอยู่บนเวทีแล้ว... เขาไม่ได้เอ่ยอะไรนอกจากยืนมองแชมป์เส้นนั้น


หลังจากนั้นเพลง Move Bitch ก็ดังขึ้นมาเช่นกัน! อีกหนึ่งผู้เข้าร่วมชิง IWO Centurion Champion เปิดตัวออกมานั่นคือ Brooklyn Jones นั่นเอง! พี่แกเปิดตัวออกมาเดินโยกตามเพลงอย่างบ้าคลั่ง แล้วขึ้นไปบนเวทีก่อนที่จะมองแชมป์สักพักและมองหน้า Damon เช่นกัน หลังจากนั้นก็หันไปมองแชมป์อีกครั้ง!

Jones : แชมป์สวยว่าไหม? ถ้าเอาไปขายคงได้หลายตังค์เลยเนอะ
Jones : เฮ้ย! ไม่เอาน่า... ฉันแค่พูดหยอกๆ แซวๆ เฉยแกทำป็นเครียดไปได้นะ ฉันว่าบางทีแกก็ดูเครียดๆ ไปกับอะไรหลายๆ อย่างนะ จะว่าไปเครียดเรื่องอะไรหรอ? ขี้ไม่ออกหรือว่ารู้ตัวว่าจะแพ้ฉันเลยต้องทำตัวให้ดูดุดันน่ากลัวเพื่อเป็นเกมจิตวิทยาขู่ฉันน่ะหรอ?

Damon : ที่ฉันออกมาในตอนนี้... ฉันมาเพื่อแค่เป็นสักขีพยานว่าแกกับฉันและนักสู้อีกคนหนึ่งจะห่ำหั่นในกัน Utter Eternity!
Damon : ฉันไม่ได้ออกมาเพื่อมาพูดเรื่องตลกขบขันหรือแสดงความมั่นใจที่เกินคนอย่างแกหรอกนะ ฉันไม่จำเป็นที่จะต้องบอกอะไรแกให้มากความเพราะว่าท้ายที่สุดผู้ที่จะยืนอยู่เหนือเหล่ามนุษย์ธรรมดาอย่างแกจะเป็นฉัน!
Damon : ปีศาจแห่งความมืดจะกำชัยชนะนี้และเป็นนิรันดร์ ส่วนเจ้าจะพ่ายและทะลายกลายเป็นฝุ่น!

Jones : เฮ้! ฉันรู้สึกเคืองมากเลยนะกับการที่แกพูดแบบนี้! รู้อะไรไหมว่าแกพูดเข้าใจยากซะเหลือเกิน บางทีแกก็ควรจะใช้ภาษาแบบคนทั่วไปเท่านั้นบ้างก็ได้!
Jones : หรือเพราะว่าปีศาจ... อย่างแกมันใช้คำธรรมดาๆ ไม่เป็น! มันรู้สึกน่ารำคาญเนาะที่ต้องออกมาพูดกับนักอักษรศาสตร์อย่างแกที่พูดเป็นแต่น้ำแต่ไม่มีเนื้อ
Jones : เหมือนสับปะรดไง! (เกี่ยวห่าไรวะ?)

Damon : ฉันไม่รู้หรอกนะว่าคำพูดของฉันมันดูเข้าใจยากหรือสมองระดับโจรงอกง่อยอย่างแกมันไม่สามารถทำความเข้าใจได้เสียมากกว่า แต่นั่นก็ไม่ใช่ประเด็นใหญ่หรอกนะ
Damon : ประเด็นคือใน Utter Eternity ตะหาก! การกระทำจะทำให้ฉันอยู่เหนือกว่าแกและผู้เข้าร่วมอีกคนหนึ่ง! ไม่ว่ามันจะเป็นเจ้าที่มองเงินเป็นอำนาจที่ยิ่งใหญ่หรือขุนเข่าไร้น้ำใจนั่น
Damon : ฉันจะเดินออกไปพร้อมกับแชมป์เส้นนี้ (ชี้ไปที่แชมป์) ด้วยความภาคภูมิ แต่ความล้มเหลวทั้งปวลจะตกไปอยู่ที่แก!
Damon : เพราะฉะนั้นฉันว่าแกควรจะเลิกเล่นตลกและทำตัวให้ดูคู่ควรที่ชิงแชมป์เส้นนี้ให้มากกว่านี้เสียดีกว่า เพราะงั้นแล้ว... คนที่จะเสียใจจะเป็นแกเอง!

Jones : เสียใจ? ถามจริง?! ฉันจะบอกอะไรให้นะว่าทำไมฉันถึงมั่นใจขนาดนี้! ฉันเอาชนะนักสู้สองคนมาได้เพื่อที่จะมายังจุดๆ นี้! เพราะฉะนั้นแล้วฉันมั่นใจว่าฉันสามารถจัดการแกได้เหมือนกัน!
Jones : และโอ้! ลืมบอกไปว่าแมทช์ที่พวกเราจะเจอกันคือ Triple Threat... ฉันจะหันไปกดไอ้เข่าหมานั่นที่ฉันเพิ่งชนะมาหรือไอ้หน้าเงินที่แกเพิ่งชนะมาก็ได้! ฉันไม่จำเป็นต้องซีเรียสเลยเพราะ Triple Threat ไม่มีกฏตายตัวอยู่แล้ว!
Jones : เพราะงั้นฉันจะทำอะไรก็ได้ตามที่ฉันต้องการเพื่อเอาชนะ! และเข็มขัดเส้นนี้จะอยู่กับฉันไปอีกนาน.... ถ้าฉันไม่ถังแตกแล้วขายมันทิ้งไปซะก่อนอ่านะ!

Damon : ความมั่นใจของแกจะกลายเป็นความล้มเหลว!

Jones : และความพูดภาษายากๆ แบบแกจะกลายเป็นความไม่เข้าใจต่อใครหลายๆ คน!

Damon : ฉันชักจะทนไม่ไหวกับคำพูดไร้สมองของแกเต็มทนแล้ว! แกทำให้ฉันรำคาญสุดๆ และฉันอยากจะใช้พลังมารของฉันจัดการแกซะตอนนี้เดี๋ยวนี้เลย!

Jones : เดี๋ยวๆๆๆๆๆ! ใจเย็ดๆ สิ! คืนนี้พวกเราได้เจอกันอยู่แล้วอย่างแน่นอน... มาสู้กันตอนนี้ฉันก็ไม่พร้อมน่ะสิ! ฉันยังไม่ทันได้วอร์มอัพเลยนะ
Jones : ดูชุดฉันสิ! ตอนนี้ฉันใส่ชุดธรรมดาออกมาไม่ใช่ชุดออกศึก... ฉันออกมาที่นี่ก็เพราะมาดูแชมป์และประเมินเฉยๆ ว่าจะขายมันได้กี่บาท
Jones : เพราะงั้นอย่าหัวร้อนแล้วอมฮอลล์ไปก่อน และในคืนนี้แกกับฉันค่อยเจอกัน!

Damon : ได้! แต่เมื่อถึงเวลานั้นแล้ว.. ความกลัวและความเสียใจของแกจะไม่สามารถทำให้แกพ้นจากเงื้อมมือของฉันไปได้หรอก!
Damon : เตรียมใจตายไว้แล้วกัน!

แล้วจากนั้น Jones ก็ยิ้มแล้วก็ลงไปล่างเวทีทันที... ส่วน Damon ก็ยืนอยู่บนเวทีโดยที่หันไปมอง Jones อยู่ตลอดก่อนที่ภาพจะตัดไป

---------------------

Single Match
Re-Tournament
Qualifying match for the IWO Centurion Champion
Kladius Murdock VS Dos Santos

แมตช์เริ่มต้นขึ้น !! Kardius แกขึ้นไปบนยั่วเท้าบนมุมทันที ก่อนที่จะกวักมือเรียก Dos ให้เข้ามา Dos แกเลยวิ่งเข้ามาแล้วหยุด ก่อนที่จะทำท่า ไม่ได้แดรกตูหรอก !! แล้วคว้าแขน Kardius กระชากมารวบ Belly-to-Back Suplex !! ฟาดลงไปเต็มๆ Dos ลุกขึ้นมาทำท่าปัดมือ Kardius แกลุกขึ้นมา เจอ Dos ตบอก !! ตบ !! ตบ !! ตบ !! ตามด้วยเหวี่ยงไปเสริมแรง กลับมา Dos แกรวบตัวมา Sidewalk Slam !! Kardius แอ่น Dos ตามกด 1..... แค่หนึ่ง !! Dos เลยคว้าคอ Kardius ลุกขึ้นมาต่อยหน้า !! ต่อย !! ต่อย !! แล้วรวบคอมาจับยก Vertical Suplex แต่ Kardius แกไม่ยอม เข่าตอกหัว !! ตอกหัว !! อีกที !! Dos แกถึงกับต้องปล่อยตัวลงมา Kardius ได้โอกาสจับ Knee to Gut แล้วเข้ารวบคอ ก่อนที่จะแทงเข่าเป็น Front Headlock Multiple Knee Strikes !! 1.. 2.. 3.. 4.. 5.. 6.. 7.. แล้วบิดออกมาผลักไปเด้งเชือก !! Dos กลับมา Kardius กระโดด Dropkick ใส่ไปอีกดอก Dos ร่วงลงไปกุมปาก Kardius กดทันที !!

เพียงหนึ่งเดียว !! Kardius แกเลยเข้าไปรวบคอมา Chinlock เอาเข่าดัดหลังเอาไว้ Dos แกพยายามบิดตัวออกมา ค่อยๆยืนขึ้น แล้วศอกอัดท้องสวน !! ศอก !! ศอก !! Kardius ปล่อยล็อค Dos แกกำลังจะวิ่งไปเสริมแรง เจอ Kardius กระชากกลับมาแบก Fireman's Carry Sitout Facebuster !! Dos ฟาดลงไป เด้งขึ้นมาคุกเข่า Kardius ม้วนตัวขึ้นมาแล้ว Superkick ทันที !! Dos แกร่วงลงไปนอน Kardius กดอีกที 1..... 2... แค่สองเท่านั้น !! Kardius แกเลยจิกผม Dos ลุกขึ้นมา แล้วแทงเข่า !! แทง !! แทง !! แทง !! ก่อนที่จะรวบหลังมา Back Suplex แต่ Dos พลิกตัวกลับมายืนได้ Kardius หันกลับมา Dos แกยก Flapjack หน้าฟาดเชือก !! Dos แกวิ่งไปเสริมแรง Kardius เดินเซออกมา เจอ Big Boot ร่วงไปนอน !! Dos แกกดทันที 1..... 2.... ก็แค่สองเช่นกัน !! Dos แกเลยกระทืบรัวๆเลยทีนี้ กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! และกระทืบ เป็น Cop Stomp (Garvin Stomp) !! Dos แกกดอีกรอบ !!

แค่สองเท่านั้น !! Dos แกเลยคว้าตัว Kardius ลุกขึ้นมา แล้วจับเหวี่ยงเข้าไปอัดที่มุม ก่อนที่ตัวเองจะตามเข้ามา Corner Clothesline !! ไม่โดน !! Kardius แกก้มหลบไปได้ พลิกกลับมา Multiple Corner Knee Strikes !! 1.. 2.. 3.. 4.. 5.. 6.. 7.. 8.. 9.. Kardius แกก็ลีลาจัด ลังกาหลังมา แล้ววิ่งมาบวกเข่าครั้งที่ 10 !! ดันเจอ Dos คว้ามากอดรัดเป็น Bearhug เล่นเอา Kardius แกกุมหัวเลย Dos แกก็สะบัดไปมา Kardius จะยอมไหม !? คงไม่แล้ว .. เพราะ Kardius แกศอกสวน !! ศอก !! ศอก !! ก่อนที่จะสวนด้วย Knee To Gut อีกรอบ แล้วรวบหลังมา ... โอ้ว !!!! OMG !! Corner Inverted Powerslam ฟาดอัดไปเต็มๆ Dos แกคอพับไปเลย Kardius แกรีบลากตัวออกมากดทันที !! 1..... 2..... ยังโว้ย !! Dos แกยังทนได้ Kardius แกเลยตั้งท่ารอแล้ว Dos ค่อยๆคว้าเชือกลุกขึ้นมา Kardius ไม่รอช้า พุ่งเข้าไป Superkick !! Dos หลบไปได้ แล้วกระโดดสวนมาเป็น Pele Kick ร่วง !!

ทั้งคู่ค่อยๆลุกขึ้นมา เป็น Kardius ที่ไวกว่า พุ่งเข้าไป Forearm Smash !! กระแทก !! กระแทก !! แล้วตามด้วย Rolling Elbow !! Dos แดิฉัน้ทัน ก้มหลบไปได้ รวบหลังสวนมาเป็น German Suplex ครั้งที่ 1 !! Kardius พยายามดิ้น แต่ก็.. ครั้งที่ 2 !! Kardius แกเริ่มลอยๆ แล้วก็ ... ตึง !! ครั้งที่ 3 เป็น Triple Rolling German Suplex !! Dos แกกดทันที 1.... 2..... ไม่ได้ !! Kardius แกไม่อยม Dos แกเลยตั้งท่ารอ Kardius ค่อยๆลุกขึ้นมา Dos แกเลยวิ่งเข้ามาชาร์จไหล่เข้ามุม !! Kardius แกจุก Dos แกตามด้วย Cop Kick (Step-Up Enzuigiri) !! ลั่นเข้าหัวไปเต็มๆ Kardius เซ Dos แกเลยวิ่งไปเสริมแรง กลับมาปิดบัญชี ... อั่ก !! Kardius วิ่งสวนเข้ามา Knee To Gut แล้วล็อคคอมา Kardius' Lover (Snapmare Knee Attack) !! Dos แกเซไปเด้งเชือก กลับมา Kardius แกเสยเป็น Pop-Up Knee Strike แล้วปิดงามๆด้วย Superkick ... Murdoch Special (Pop-Up Knee Strike & Superkick) กดทันที !!

เกือบสาม !! Kardius แกเลยคว้าคอ Dos ลุกขึ้นมาแล้วรวบคอ Front Facelock อีกรอบ จัดการแทงเข่า !! 1.. 2.. 3.. 4.. 5.. ไม่ 6 !! เพราะ Dos แกฮึดโยนบกสวนไป Kardius แกร่วงท้องฟาดพื้น เซไปติดมุม Dos แกเลยวิ่งเข้ามา Cop Kick !! ก็ยังโดนเหมือนเดิม Kardius แกร่วงออกมามึนๆ Dos แกเลยขึ้นยอดมุม Kardius หันกลับมา .. Flying Clothesline !! Kardius หลบไปได้ พลิกมารวบหลัง Classic Bender (Double Knee Backbreaker) !! ยังไม่จบ Kardius แกรีบลากคอ Dos มาแบกขึ้นบ่า แล้วก็ Down to the Knee (Fireman's Carry Knee Neckbreaker) !! แต่ Dos แกดิ้นออกมาได้ รวบตัวมาจัดการ Sweet Bribe (Anaconda Vise) !! แต่ Kardius ยื้อเอาไว้ได้ Dos แกพยายามจะกดลงพื้น แต่ Kardius แกก็หลุดออกมาจนได้ !! Kardius มึนๆ กำลังจะลุก แต่แล้ว Dos ก็วิ่งมา Bad Cop (Punt Kick) !! ... แป๊ะ !! Superkick จากเท้าของ Kardius เต็มกราม Kardius แกเลยได้โอกาสจับแบกอีกแล้ว .. ตึง !! Down to the Knee !! จนได้ครับ 1..... 2..... 3.....!!

The Winner in this match and become the third #1 Contender for the IWO Centurion Champion, "Empire of Knee-Smash" Kladius Murdock!


กลายเป็นเข่าเทพที่เอาชนะและเข้าไปสู่รอบสุดท้ายได้ครับ! Kladius ไม่รอช้าลุกขึ้นมาโม้เลยทีเดียว! เป็นอันว่าครบสามคนเพื่อชิงแชมป์ IWO Centurion Champion ล่ะครับ! ซึ่งพี่เข่าแกรีบเดินกลับทันทีแล้วภาพก็ตัดไป!

---------------------

Backstage


ตัดมาที่หลังฉากเป็น Jack Dolphin อยู่ที่จุดสัมภาษณ์เช่นเคย! ซึ่งเหมือนเขาจะมีคนให้สัมภาษณ์และเตรียมตัวที่จะถามอะไรหลายๆ อย่างในตอนนี้ ซึ่งคนๆ นั้นไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจากพ่อหนุ่มร่ำรวยแห่งสมาคม IWO นั่นคือ "The Money" Conner นั่นเองครับ!

Jack : ท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี... ขอเชิญทุกท่านช่วยผมต้อนรับ "The Money" Conner ครับ!

Jack : คุณ Conner ครับ... ตอนนี้เราทราบกันดีแล้วว่าคุณกับ Dos Santos มีความบาดหมางกันอยู่ ซึ่งเกิดมาจากความไม่พอใจของคุณที่ Santos ทำให้คุณค่าของเงินดูกลายเป็นเหมือนสิ่งสกปรก
Jack : คุณมีความเห็นว่ายังไงบ้างครับกับความบาดหมางในครั้งนี้?

Conner : แน่นอน! ก็เหมือนกับสิ่งที่ผมเคยกล่าวไปเมื่อสองสัปดาห์ที่แล้ว... การทำให้คุณค่าของเงิน และการทำให้ชื่อของผมกลายเป็นสิ่งสกปรกคือสิ่งที่ผมรับไม่ได้!
Conner : เราเห็นกันว่า Dos Santos พยายามใช้เงินซื้อใจของใครสักคนหรืออะไรสักอย่างเพื่อประโชยน์อันสูงสุดของตัวเอง! การทำแบบนั้นไม่ใช่เรื่องที่ผิดหรอก..
Conner : แต่เขาทำให้เงินสกปรกเพราะเขาใช้ความคิดผิดๆ ที่ว่าเงินซื้ออะไรก็ได้ทั้งๆ ที่มันไม่จริงเลยสักนิด!
Conner : เพื่อการนั้น ผมก็จำเป็นที่จะต้องทำให้แฟนๆ และเจ้านั่นได้เห็นว่าคุณค่าของเงินที่แท้จริงเป็นยังไง! การที่จะได้เงินมาก็ต้องแลกกับความพยายาม ความมุ่งมานะ เมื่อได้รับมันมา เราก็ต้องใช้มันสร้างความสุขให้กับตัวเอง..
Conner : และก็เพื่อคนอื่นอย่างที่ผมทำให้แฟนๆ มีความสุขในสัปดาห์ที่แล้ว! นั่นล่ะคือสิ่งที่เงินควรจะเป็น...

Jack : ครับ.. แล้วสัปดาห์ที่แล้ว หลายๆ คนรวมไปถึงตัวเขาเองมีความเห็นว่าคุณคือสาเหตุที่ทำให้ Dos Santos แพ้และเสียโอกาสการชิง IWO Centurion Champion ไป
Jack : คุณคิดยังไงกับความเห็นเหล่านั้นบ้างครับ?

Conner : ผมไม่รู้หรอกนะว่าคนพวกนั้นถึงคิดแบบนั้น... แต่ผมไม่ได้เป็นสาเหตุที่ทำให้เขาแพ้เลยสักนิด! ผมแค่ออกมาให้ความสุขกับแฟนๆ ผมแค่ออกมาแจกเงินให้ใครหลายๆ คน
Conner : ผมไม่มีเจตนาหาเรื่อง Dos Santos ในตอนนั้นด้วยซ้ำ! ถ้าจะพูดให้ถูกคือ... ผมจำเป็นต้องออกมาแจกเงินตอนนั้นจริงๆ เพราะผมต้องไปออกงานที่อื่นต่อเช่นกัน
Conner : เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสนี้ ผมก็เลยออกมา... ผมไม่ได้มองหน้า Santos หรือชี้หน้าที่ทำอะไรก็ตามที่แสดงถึงการเป็นภัยด้วยซ้ำ เขาร้อนตัวเองและมาโทษผมทั้งๆ ที่มันไม่ใช่!
Conner : และเขาก็แพ้ด้วยตัวเขาที่เสียสมาธิเอง ไม่ใช่เพราะตัวผมซะหน่อย!

Jack : อ๋อครับ... แล้วก็คำถามสุดท้ายครับ! ในตอนนี้เราทราบกันแล้วว่า Dos Santos ได้เสียสิทธิ์การชิง IWO Centurion Champion ไปอย่างเป็นทางการไปแล้วจากความพ่ายแพ้ที่เพิ่งได้รับมาเมื่อครู่
Jack : คุณมีแผนหรืออะไรก็ตามที่จะทำต่อไปหรือเปล่าครับ? เพราะโดยส่วนตัวผมเองแล้วผมคิดว่า Dos Santos ก็จะโทษคุณและมองคุณเป็นศัตรูทันที!

Conner : ผมไม่สนหรอกนะว่าเขาจะมองผมยังไง... แต่ถ้าเขามองผมเป็นศัตรูจริงๆ ผมก็พร้อมที่จะจัดการเขาและกู้ชื่อของผมเหมือนกัน!
Conner : แล้วผมก็อยากจะให้เขาทำในสิ่งที่ลูกผู้ชายควรจะทำ.. ไม่ใช่สิ่งที่ซื้อมาด้วยเงินสกปรกของเขา
Conner : นั่นคือการกล้าเผชิญหน้าผมแบบตรงๆ ไม่ใช่การขี้ขลาดแล้วซื้อใจคนอื่นเพื่อเอาชนะผม!


เมื่อ Conner พูดจบแล้วเขาก็เริ่มเดินจากไปในทันทีแต่ทันใดนั้นเอง Dos Santos ก็วิ่งเข้ามา Cop Kick! (Step-Up Enzuigiri) "แป๊ะ!" เต็มๆ หัวของ Conner เลยครับ! Conner ทรุดลงไปนอนกับพื้นด้วยความเจ็บปวดแล้วจากนั้น Santos ก็เรียก Dave มากระทืบ Conner ครับ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! Conner โดนรุมยับเลยทีเดียวแล้วจากนั้น Santos ก็จับ Conner ลุกขึ้นมาแล้วให้ Dave จัดการด้วย Die Bomb! (Spinning Sitout Powerbomb) ทันทีครับ! "ตึงงงงงงงงงง!" Conner นอนนิ่งเลย... แต่ดูท่าทาง Santos จะยังไม่พอใจครับ! เหมือนพี่แกจะโมโหมากจากแมทช์ที่เพิ่งแพ้มาเมื่อครู่นี้

Santos : เป็นเพราะแก! เป็นเพราะแกทำให้เสียโอกาสไป! เพราะงั้นฉันจะทำให้แกเสียโอกาสในการปล้ำไปตลอดกาลเอง!

แล้ว Santos ก็เดินถอยห่างออกไปเหมือนชาร์จเตรียมจะจัดการด้วยท่าไม้ตายครับ! แล้วก็ "แป๊ะ!" เตะไปเต็มๆ ครับ! Takoma Tallon จัดการ De-Kick! (Superkick) ใส่ Santos ไปเต็มๆ ครับ! Dave เห็นแบบนั้นก็เหมือนจะเข้าไปสู้ครับแต่ก็โดน Takoma จัดการต่อยล้มลงไป! เหมือนท่าทาง Tallon จะแค้น Dave พอสมควรซึ่งพี่แกจับ Dave ลุกขึ้นมาแต่โดนผลักออกไป... Dave ถอยฉากออกไปทันทีพร้อมกับพยุงตัวของ Santos ลุกขึ้นมาแล้วทั้งคู่ก็ชี้หน้าใส่ Takoma ก่อนจะจากไป... แล้วจากนั้น Takoma ก็หันไปมอง Conner ที่พยายามลุกขึ้นมาครับ! Takoma ยื่นมือให้แล้ว Conner ก็จับมือ... Takoma ดึงตัวของ Conner ลุกขึ้นมาก่อนที่ภาพจะตัดไป

---------------------

Titantron


ที่หน้าจอ Titantron โผล่เป็นภาพข้างนอกสนาม ซึ่งมีใครสองคนกำลังทำอะไรสักอย่างกับประตูหลังที่ปิดอยู่! ชายคนที่ดูท่าทางกำลังแงะประตูอยู่เป็น Crock และอีกคนที่ยืนรอก็เป็น Dick Clubberlang นั่นเองครับ!

Dick : เร็วเข้า! Crock-bin! พวกเราต้องรีบเข้าไปนะ! ข้างในโชว์นั้นมีเจ้าโจ๊กเกอร์ที่พวกเราทั้งคู่ต้องจัดการมันก่อนที่มันจะทำอะไรสักอย่างมิดีมิร้ายกับสมาคม!

Crock : ใจเย็ดๆ สิ Dick-Man! พวกเราโดนแบบไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วนะ ไอ้การงัดประตูเข้าไปนี่ต้องใช้เวลาเหมือนกันนะ
Crock : หรือถ้าเฮียรีบจริงๆ ผมยกหน้าที่งัดประตูให้เฮียเลยนะ!

Dick : ไม่เอา! กูขี้เกียจ... แกรีบทำๆ ต่อไปเดี๋ยวนี้เลย!

เห็นกันโทนโท่ครับว่าทั้งสองคนใส่ชุด Costume เป็นใครใหม่อีกแล้ว! ดูเหมือนว่า Dick จะแต่งตัวเป็น Batman ครับ! ส่วนอีกคนซึ่งนั่นก็คือ Crock นั้นแต่งตัวเป็น Robin ซึ่งจากที่ฟังทั้งสองพูดกันดูเหมือนว่าพวกเขาจะเข้าไปจัดการใครสักคนที่ถูกเรียกว่าโจ๊กเกอร์ครับ! ทั้งคู่ยังงัดประตูต่อไปแต่เหมือนจะไม่มีผลอะไรสักนิดครับ!

Dick : ฉันทนไม่ไหวแล้ว! "I'm Batman!" Robin! ออกไปจากประตูนั่น! ฉันจะใช้มาตรการสุดท้ายในการเข้าไปในสนามนั่น!
Dick : ออกไปให้ห่างจากประตูมากที่สุดเท่าที่จะทำได้! เพราะแกอาจจะได้รับบาดเจ็บได้!

Crock เอ้ยๆ! Robin ได้ยินแบบนั้นก็วิ่งออกห่างจากประตูครับ... วิ่งออกไปซะไกลเลยครับจนแทบไปถึงกำแพงใหญ่ของสนามครับ! เดี๋ยวๆ นั่นก็ไกลไปมั่งพี่! แล้วจู่ๆ ก็มีเสียงเครื่องยนต์อะไรสักอย่างเสียงดังมากขับมาครับ!


"บรี๊นนนนนนนนนนนนนน!""Batmobile?!! ไอ้เหี้ยยยยยยยยย! xD!"
เดี๋ยวสัสเดี๋ยว! จะทำอะไรน่ะเฮ้ย! ว่าแล้ว Dick... Batman! ก็จัดการยิงปืนใหญ่ของ Batmobile ใส่ประตูทันที! "บรึมมมมมมมมมม!" เฮ้ย! เอางี้เลย?! เอ็งชักล้ำไปแล้วนะเฮ้ย... ทันใดนั้นเพลง Batman ของ Nolan ก็ดังขึ้นมาเลยทีเดียว! แทม แท่ม แทมมมมมมม! แท แดม แทม แท๊มมมมมมมม! Dick ขับ Batmobile ทะลุรูระเบิดนั้นเข้าไปในสนามทันที! แล้วจากนั้นก็รีบมุ่งตรงไปยังจุดเปิดตัวที่ใช้เปิดตัวรถครับ! ระหว่างทางพี่แกก็ชนนั่นนี่เละส่วน Crock ก็ค่อยๆ วิ่งตามเข้าไปในสนาม... น่าสงสารเนาะไม่ได้ขึ้น Batmobile กับลูกพี่! ว่าแล้ว Dick ก็ขับไปถึงที่จุดเปิดตัว! Dick ออกมาจากรถแล้วขึ้นไปบนเวทีในที่ๆ นักมวยปล้ำใหม่ Corwynn Brockman รออยู่ครับ! นี่เรอะ?! Joker เธอว์?! ไอ้สัส! นั่นมันนักมวยปล้ำใหม่ที่มา Debut... ไม่สนล่ะครับ! Dick ขึ้นไปบนเวทีแล้วจากนั้นก็เริ่มแมทช์ทันที!

---------------------
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO : The Uprising Full Episode 01.05.16   Mon May 02, 2016 12:13 am

Single Match
Dick Clubberlang (Batman) w/Crock (Robin)
VS
Corwynn Brockman (A guy who be called as Joker by both of Clubberlangs)

แกร้งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทั้งสอง เดินวนลองเชิงกันก่อนครับ Dick รีบเปิดก่อนเลยครับ jab ซ้าย jab ขวา jab ไม่ยั้งครับ Brockman เซติดเชือกครับ Brockman ผลักออกไปก่อนจะจัดการเสยแล้วเข่าที่ท้องกลางอากาศครับ Brockman  วิ่งไป Hurricanrana !!!!!!! ครับแต่ Dick ก็ไม่ยอมง่ายๆ ทุ่มไปกับพื้นครับแต่ Brockman ก็ใช้เข่าล็อคไว้ครับ Dick ชกซ้าย ชกขวา (แหม่เล่น mma กันเหรอ)แต่สุดท้าย Dick ก็พยายามลุกขึ้นมาแล้วทุ่มอีกครั้ง Brockman นอนกับพื้นครับ Dick จิกหัว Brockman ขึ้นมาจะ Suplex !!!!!! แต่ Brockman ดิ้นหลุดครับแล้วจับเชือกไว้  Dick แกหัวร้อนครับวิ่งมาด้วยความเร็วสูง Brockman ยิ้มสิครับรอไรเปิดเชือก พุ่งตกเวทีไป โชคร้าย กระแทก Crock ที่ยืนเชียร์อยู่ข้างเวที ทั้งสองนอนเจ็บอยู่กับพื้น

Crock กับ Dick ช่วยกันประครองขึ้นมา  Dick ขึ้นเวทีขึ้นมาก็เจอ Brockman DDT หัวปักพื้นเต็มๆ  Brockman ชูมือคนดูเฮเลยครับ Crock  ที่มองพี่ชายหัวปักพื้นถึงกับโกรธ  Brockman จับ Dick ขึ้นมา จะ Spin Mule Kick !!!! Dick หลบได้ก่อนจะดัน Brockman ไปติด TB ก่อนจะแจก Uppercut !!!!! ไป 5 รอบ แล้ว  Superman Punch!!!! แต่ Brockman เซหลบไปก่อน Dick ชกเข้า TB เต็มๆครับ Dick ลงไปนอนจับมือที่เจ็บอยู่กับพื้นครับ Brockman ค่อยๆได้สติ วิ่งไปรวบกดสะเลย.....1.........2.......ได้แค่สองครับ ทั้งสองลุกขึ้นมาซัดหน้ากันอีก หมัดซ้าย หมัดขวา ซัดกันนัวครับ ทั้ง คู่ต่างไม่มีใครยอมใครง่ายๆ ทั้งคู่ต่อยกันจนล้มทั้งคู่ แหม่เรียกได้ว่าสมน้ำสมเนื้อมากๆ

ทาง Dick ที่ Crock เชียร์อยู่ตลอดก็รีบลุกขึ้นมาครับจับ Brockman ขึ้น มาจะFull Nelson Slam แต่ Brockman ก็ไม่ยอมง่าย ๆศอกครับศอก รอบแรกยังไม่เท่าไรรอบสองก็ยังคงไหวอยู่ ครั้งที่สามเข้าไปที่เบ้าหน้า Dick ทนไม่ไหว Brockman รีบวิ่งไปเด้งเชือกมา Dick ก้มหลบครับ Brockman ไปเด้งเชือกอีกรอบ Dropkick !!!! เต็มๆ หน้าออกครับ Brockman ลาก Dick มาใกล้ๆ TB Brockman ปีนขึ้น TB ครับก่อนจะ กระโดดเหินฟ้าลงมาด้วยท่า Frog Splash !!!!! Dick ไม่ยอมง่ายๆเอาเข่าดักไว้ Brockman จุกสิครับงานนี้ Dick แกไม่รอช้าจัดการกดครับ....1....2.....ได้แค่สองครับ Dick จับ Brockman ขึ้นมา Uppercut !!!! ไป ก่อนจะวิ่งมา Superman Punch !!!! ครั้งนี้เข้าหน้าเต็มๆครับ กดสิรอรไร....1.........2......ได้แค่นั้นแหละครับ

Brockman ค่อยๆลุกขึ้นมา ด้วยการจับเชือกพยุง Dick แกวิ่งมา Superman Punch !!!! อีกรอบแต่ครั้งนี้พลาดท่าจั่วลม หน้าทิ่มตกเวทีไปอย่างน่าเสียดายครับ Crock รีบเข้ามาดู อาการพี่ชายตัวเองครับ กำลังจะประครองพี่ชายขึ้นมาแบบหน้าด้านๆ Brockman จัด Spear !!!!!!! ไปหนึ่งดอก ครับ แต่ Crock กระโดดหลบครับ Brockman อัดที่กั้นคนดูเต็มๆครับ Dick เดินเซๆครับ Crock รีบผลักตูด ขึ้นเวทีไป กรรมการนับถึง 5 ครับ Brockman หัวร้อนจะรีบขึ้นเวที Crock แก็ขวางครับกรรมการนับ 7 แล้ว Brock แกเตะน้องชาย Crock ลงไปนอนกองกลับพื้นครับ Brockman ปีนขึ้นเวทีแต่ยังไม่ข้ามเชือกไปหันมาด่า Crock ครับ Crock แกก็เอื้อมมือจะจับขาไว้ Brockman แกถีบครับบกรรมการนับ 9 แล้ว หันมาเจอ Dick แจก Pa-Dum-Pam(KO Punch) !!!!!! เต็มๆครับกลิ้งตกเวทีไปนอนทับศพ Crock กรรมการแกนับถึง 10 พอดี Dick ชนะ count out !!!!! ไปได้ครับ

Here is your winner by count-out, "The Superman Returns" Dick Clubberlang!!


เอ้าเหี้ยยยยยยย! ชนะกันแบบงงๆ เลยทีเดียว! Dick ขึ้นมาแสดงความดีใจบน TB แบบงงๆ และ Crock ก็เลิกทับร่างของ Brockman แล้วขึ้นไปฉลองชัยด้วยครับ! แต่แล้วทันใดนั้นเอง Brockman ก็ขึ้นมาบนเวทีพร้อมกับเก้าอี้แล้วฟาดใส่หลังของ Crock ครับ! ฟาด! ฟาด! ฟาด! Dick หันกลับไปเจอ Brockman ยืนยิ้มรอเลยครับ! Dick ลงมาแล้วมองหน้าและตะโกนใส่ "I'm Batman xDD" แต่ก็โดน Brockman ฟาดเก้าอี้ใส่เต็มๆ ครับ! แบทแมนหรอเธอว์?! ฟาด! ฟาด! ฟาด! หลังจากนั้น Brockman ก็จับ Dick ลุกขึ้นมาใส่ The Dream Walker! (Dudebuster DDT) "ตึงงงงงงงงงง!" Dick นิ่งเลยครับ! แล้วจากนั้น Brockman ก็ลุกขึ้นแล้วเดินจากไปทันที


---------------------

Backstage


ตัดฉากกลับมาเป็นชายผู้ที่เป็นอีกหนึ่งในผู้เข้าร่วมการปล้ำชิง IWO Centurion Champion ที่เพิ่งกำชัยมาได้เมื่อไม่นาน เขาคือเทพเข่าอันแสนน่ากลัว ขุนเข่นไร้น้ำใจ Kladius Murdock นั่นเอง! ซึ่งดูท่าทางแล้วเหมือน Murdock จะรอสัมภาษณ์จากทีมงานสัมภาษณ์ของพวกเรานั่นก็คือ Jack Dolphin ครับ! ว่าแล้วทันใดนั้นเอง Jack ก็เริ่มสัมภาษณ์ทันที!

Jack : สวัสดีครับ! ครั้งนี้ก็พบกับผมอีกครั้ง Jack Dolphin ทีมงานสัมภาษณ์ของสมาคม IWO ครับ!
Jack : ในครั้งนี้เราก็จะสัมภาษณ์ชายผู้ที่เพิ่งกำชัยชนะและเข้าสู่รอบสุดท้ายเพื่อชิง IWO Centurion Champion ซึ่งเขาไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจาก...
Jack : "เข่าเทพ!" Kladius Murdock!

กล้องจับไปที่ Kladius อีกครั้งที่ยิ้มอย่างเริงร่าจากชัยชนะที่ตนได้รับมาในค่ำคืนนี้

Jack : คุณ Kladius ครับ! ตอนนี้เราทราบกันแล้วว่าคุณคือคนที่สามที่จะชิงแชมป์ใน Utter Eternity
Jack : คุณมีความเห็นยังไงบ้างครับสำหรับผู้เข้าแข่งขันอีกสองคน รวมไปทั้งคนที่คุณเพิ่งพ่ายแพ้มาในโชว์ที่ผ่านมาอย่าง Brooklyn...

ทันใดนั้นเอง Kladius ก็ยกมือขึ้นหน้าปากของ Jack เหมือนเป็นการให้หยุดพูด

Murdock : ใช่ฉันแพ้! แต่นั่นไม่ได้ทำให้ฉันเสียโอกาสในการชิงแชมป์ไปเลยสักนิด! เพราะถ้าพูดตรงๆ ไม่ได้โม้อะไรเลยนะคือว่าฉันรู้อยู่แล้วว่าจะมีการจัด Re-Tournament ขึ้น!
Murdock : ฉันเลยแกล้งทำเป็นอ่อนข้อให้มันเพราะว่าฉันรู้สึกเหนื่อยล้าอยู่แล้วด้วย! นั่นเลยเป็นเหตุผลที่ฉันยอมให้มันชนะไงล่ะ!
Murdock : คือเท่าที่ฉันดูจากการปล้ำของมันกับฉันในคืนนั้น ฉันรู้สึกเลยว่าเจ้า Brooklyn โจรใต้นั่นไม่ได้น่ากลัวอะไรเลยสักนิด! มันก็แค่พวกบ้าที่คิดว่าตัวเองทำได้ และที่จริงแล้วจะต้องมีอะไรมาช่วยมันเสมอๆ
Murdock : ส่วนเจ้าปีศาจงี่เง่านั่นที่มาบ่นทุกวี่ทุกวันว่ามันน่ากลัว มันสุดแสนจะ Scary นั่นน่ะก็แค่พวกที่เคยโดนเข่าจากใครสักคนจนติ่งต๊องไปเลยไง
Murdock : ไอ้คนแบบนี้อ่านะต้องโดนเข่ารุนแรงของฉันเข้าไปสักดอกสองดอกก็อาจจะมีสติกลับมาเป็นคนปกติได้!
Murdock : และนี่ไม่ใช่การโม้หรือใดๆ ทั้งสิ้น! แต่มันคือความจริงที่ Kladius! MURRRRRRRDOCK! คนนี้จะทำ!

Jack : ครับ... เราเห็นว่าฝีมือของคุณก็พอที่จะเอาชนะสองคนนั้นได้ ผมถามจากใจนะครับว่าตัวคุณมีความมั่นใจมากเท่าไหร่ที่จะกำชัยใน Utter Eternity ครับ?

Murdock : 1000%! ใช่แล้ว... พวกแกได้ยินไม่ผิดหรอก! อันที่จริงฉันมั่นใจกว่านี้เสียด้วยซ้ำ แต่ถ้าบอกว่ามั่นใจเยอะไปพวกโง่อย่างมันก็จะมาบอกว่าฉันเพ้อฝันทั้งๆ ที่ไม่ใช่เลยสักนิด!
Murdock : ใน Utter Eternity! พวกมันทั้งหลายจะได้เห็นว่าพลังสุดยอดของพ่อเข่าเทพแห่งโลกาสะท้านปฐพีนั้นเป็นเยี่ยงไร!
Murdock : พวกมันทั้งสอง... ถึงแม้ว่าใครหลายๆ คนจะเห็นว่าฝีมือดีหรือสไตล์เจ๋ง ใช่ในแบบพวกมัน... แต่เมื่อมาเจอกับฉัน! มันก็แค่เด็กที่เป็นแต่มวยวัด!
Murdock : ฟังให้ดีนะเจ้าโลมา! ฉันนี่ล่ะคือชายที่จะอยู่บนแท่นประวัติศาสตร์แห่ง IWO! ชายผู้ที่จะเป็น The First Ever... of IWO Centurion Champion!
Murdock : และไม่ใช่แค่นั้น! เมื่อฉันได้ถือแชมป์เส้นนั้นแล้ว! ไม่มีใครจะหยุดฉันได้! และฉันก็จะเป็นคนที่ครองแชมป์ยาวที่สุดในวงการ IWO แห่งนี้!
Murdock : และไม่มีใครที่ไหนจะสามารถเอาชนะฉันได้!

Murdock : เพราะฉันคือ! KLADIUSSSSSSS MURDOCKKKKKKKKKK!
Murdock : และกูเทพ! เทพสุดๆ! เทพเหี้ยๆ! เทพกว่าใครก็ตามที่อยู่ในสมาคมแห่งนี้!

แล้วจากนั้น Murdock ก็ยิ้มที่มุมปากก่อนที่จะเริ่มเดินออกไปจากกล้องปล่อยให้ Jack ยืนงงแล้วจากนั้นภาพก็ตัดไป

---------------------

Single match
The Two of the #1 Contender
from the IWO Centurion Champion match up
Damon Stryker Jr. VS Brooklyn Jones

แก๊งๆๆ!!!

แมทต์เริ่มขึ้นแล้วครับ!!! Damon ไม่รอไรเข้าไปกระโดด Jumping Corkscrew Roundhouse kick เลยครับ!!! Brooklyn นี่บอกกูยังไม่ทันตั้งตัวเลย!!! แต่ก็หลบได้แบบหวุดหวิดเฉียดปลายผมไปสองสามเซ็นครับ!!! Brooklyn นี่ถอยไปติด TB เลยครับ!!! Damon นี่แกก็ไม่รีรออะไรเลย!!! วิ่งเข้าไปกระโดดปั๊ม!!! แต่ว่า Brooklyn หลบได้!!! แต่ว่า Damon จับเชือกว้ได้ทันครับยังไม่ชนกับ TB!!! Brooklyn เดินมาหา Damon!!! เจอ Damon จัดการดีดลูกหลังเข้าไปเต็ม ๆ หน้าเลยครับ!!! Brookly นี่เอามือกุมหน้าเลยครับ!!! Damon เข้ามาเตะท้องของ Brooklyn แล้วจัดการ DDT!!! เข้าไปเต็ม  ๆ เลยครับ!!! Brooklyn หัวทิ่มเลยครับ!!! Damon จัดการกดเข้าไปเลยครับ!!!!

ได้สอง!!! Brooklyn ยกไหล่ทันครับ!!!ยัง ๆ โดนแค่นี้มดกัน!!! Damon ไม่สนครับ!!! จัดการจับ Brooklyn มาแล้วจัดการต่อยหน้าเลยครับ!!! ต่อย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! จนกรรมการต้องมาแยกออกครับ!!! Brooklyn นี่ลุกขึ้นมาแบบมึน ๆ เล็กน้อยครับ!!! Damon วิ่งเข้าไป Running Forearm Smash!!! แต่ว่าทาง Brooklyn หลบได้ครับ!!! Damon วืด!!! ก่อนจะหันมาเจอ Brooklyn จัดการ Arm Drag!!! Damon รีบเซลล์ขึ้นมาให้เจอ Brooklyn จัดการ Enzuigiri!!! Damon ยังไม่ล้ม!!! คุกเข่าลงแบบมึน ๆ!!!! Brooklyn วิ่งเด้งเชือกเข้ามาตีเข่าใส่หน้าของ Damon เลยครับ!!! Damon นี่โดนเข้าไปเหวอนอนลงไปเลยครับ!!!! Brooklyn จัดการกด Damon เลยครับ!!!!

ได้สองเหมือนกันเว้ยเฮ้ยยย!!!! Damon ยังไม่ยอมง่ายๆ  เหมือนกัน!!! Brooklyn ไม่สนครับ!!! จัดการจับ Damon ขึ้นมาครับ!!! ก่อนจะเหวี่ยง Damon เด้งเชือกมาครับ!!! Damon เด้งเชือกเข้ามาเจอ Brooklyn กอดไว้!!! ก่อนจะจัดการ Belly to Belly Suplex!!! เข้าไปเลยครับ!!! Damon โดนเข้าไปเจ็บหลังเลยครับ!!!  Brooklyn จัดการ Elbow Drop!!! ลงไปอีกครับ!!! Damon โดนเข้าไปนี่จุกอกเลย!!! Brooklyn จัดการกด!!! ได้สอง!!! Brooklyn ส่ายหน้าเลยครับ!!! Brooklyn ตั้งท่ามาครับ!!! รอ Damon ลุกขึ้นมา!!! Damon ลุกขึ้นมาช้า ๆ!!! Brooklyn จัดการ Big Boot!!! แต่ไม่ได้ครับ!!! Damon หลบได้ครับ!!! Brooklyn หันหน้ามาทาง Damon จัดการ Pele Kick!!! เข้าไปเต็ม ๆ หน้าเลยครับ!!! Brooklyn เซเข้าไปติดกับ TB!!! Damon วิ่งเข้ามา Running Forearm!!! Brooklyn โดนเข้าไปเซออกมา Damon วิ่งเด้งเชือกเข้ามา One hand Bulldog!!!! Brooklyn หัวทิ่มเลย!!! Damon จัดการกดเลยครับ!!!

ได้สอง!!! Brooklyn ยังไม่ยอมง่ายๆ เหมือนกานน!!! Damon ไม่สนครับ!!! Damon ตั้งท่าครับ!!! รอ Brooklyn ลุกขึ้นมาครับ!!! Brooklyn ลุกขึ้นมาช้า ๆ!!! Damon จัดการวิ่งเข้ามา Stryker (Spear)!!! แต่ไม่ครับ!!! Brooklyn หลบได้!!! ก่อนจะผลัก Damon เข้าไปเสียบกับเสาแทนเลยครับ!!! Damon เซออกมา!!! Brooklyn จัดการรวบกดเลยครับ!!! ได้สองแต่ก็เกือบสามครับ!!! งงมั้ย!!! ช่างมันเถอะ!!! Damon รีบดิ้นออกมาก่อนที่จะลุกขึ้นมาพร้อมกัน!!! แต่ว่า Damon จัดการ Jumping Corkscrew Roundhouse Kick!!! เข้าไปเต็ม ๆ คอเลยครับ!!! Brooklyn โดนเข้าไปนี่ล้มอย่างช้า ๆ เลยครับ!!! โดนแบบนี้สงสัยจะมึนหนัก!!!! Damon ขึ้น TB!!! แล้วจัดการ Death Shot (Diving Double Foot Stomp in to the Back of the Head)!!! แต่ว่า Brooklyn กลิ้งหลบได้!!! เหยียบพื้นแทน!!! Brooklyn ลุกขึ้นมามึนๆ!!! Damon วิ่งเข้ามา!!! แต่โดน Brooklyn จัดการ Fast Food(Yakuza Kick)!!! เข้าไป!!! Damon ล้มลงไปเลยครับ!!! Brooklyn รีบกด!!!

ยังเว้ยยย!!! ไม่สามอีก!!! Brooklyn ไม่สนครับ!!! ตั้งท่าครับ!!! ลุกขึ้นมาสิ Damon!!! ลุกขึ้นมาเซ่!!! Damon ลุกขึ้นมาแบบมึน ๆ ครับ!!! Brooklyn ตั้งท่าแล้ว!!! Damon ลุกขึ้นมา!!! Brooklyn จัดการ Brooklyn Boom (RKO)!!!! แต่ไม่ครับ!!! Damon จัดการโยน Brooklyn ออกครับ!!! Brooklyn โดนเข้าไปนี่เจ็บหลังล้มลงไป!!! ก่อนจะลุกขึ้นมาเจอ Damon จัดการ Superkick!!! เข้าไปเต็ม ๆ หัวของ Brooklyn เลยครับ!!! Brooklyn โดนสวนเข้าไปแบบนี้ก็หงายหลังล้มลงไปเลยครับ!!! Damon เดินเข้าไปจับ Brooklyn ขึ้นมาก่อนที่จะจับยกขึ้นมาจัดการ Hand of Hell (Death Valley Driver)!!!! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! ปักกกก!!! Brooklyn หัวทิ่มเลยครับ!!! Damon จับ Brooklyn เข้ามาก่อนจะจัดการ Part of Demon (Double Arm Lifting DDT)!!! แต่ไม่!!! Brooklyn ม้วนตัวไปข้างหลังแล้วจัดการ Back Cracker(Backstabber)!!! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! Damon นี่นอนกุมท้ายทอยเลย!!! Brooklyn ไม่สนแม่งหละกดเลย!!! 1!!! 2!!! 3!!!

Here is your winner by Pinfall, "The Street King" Brooklyn Jones!


Brooklyn เอาชนะไปได้ครับ! แต่นั่นก็ยังไม่ใช่สิ่งที่เขาควรจะดีใจเพราะนี่ไม่ใช่แมทช์การชิงแชมป์แต่อย่างใด! แต่ Brooklyn ก็แสดงความดีใจอยู่ดีล่ะครับ ส่วน Damon ก็ค่อยๆ สลึมขึ้นมาด้วยความงุนงง ซึ่ง Brooklyn ก็มีการทำล้อเลียนด้วยและหลังจากนั้นภาพก็ตัดไป

---------------------

CEO Office Room


ตัดมาที่ห้องทำงานของ CEO Eric Brian ซึ่งเขากำลังนั่งเครียดอยู่บนโต๊ะออฟฟิตของเขาเอง หลังจากนั้นก็เหมือนมีเสียงใครสักคนเคาะประตูของเขานั่นทำให้ CEO Eric หลุดจากความคิดของเขา เขาหันไปมองประตูนั่นก่อนที่จะตะโกนเรียกให้คนเคาะเข้ามา ซึ่งคนๆ นั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจากเจ้าของ IWO World Unified Champion อย่าง Kenneth Rose นั่นเอง!


Kenneth : จะว่าอะไรไหมครับถ้าผมขอรบกวนคุณสักพักหน่อย...

CEO Eric : ไม่! ไม่เป็นไร.... มีเรื่องอะไรให้ช่วยงั้นหรอคุณ Kenneth ท่าทางของคุณดูจะเหมือนจะมีเรื่องอะไรสักอย่าง

Kenneth : ครับ... คือผมรู้ว่าตอนนี้คุณกำลังยุ่งอยู่กับเรื่องของ Rixor Buster ซึ่งผมเข้าใจ

CEO Eric : เข้าเรื่องเถอะ Kenneth..

Kenneth : โอเคครับ! เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว:.. Chris Anderson ได้บอกอะไรกับผมว่ามันเหมือนชะตาเล่นตลกเพราะว่าทุกอย่างดูเหมือนกันหมด
Kenneth : ต่างกันตรงที่ผมคือแชมป์แต่เขาคือผู้ท้าชิง! ซึ่งผมอยากจะพิสูจน์ว่ามันไม่ใช่เรื่องบัญเอิญหรือเรื่องตลกอะไรทั้งสิ้น!
Kenneth : เขาบอกว่าครั้งแรกเขาชนะผม... และครั้งนี้ทุกอย่างมันจะเป็นเหมือนเดิม แต่ผมกลับไม่คิดแบบนั้น
Kenneth : ผมจะชนะในครั้งนี้! แต่ไม่ใช่ในกฏของแมทช์ธรรมดาแต่ต้องเป็นแมทช์พิเศษที่ผมต้องการ
Kenneth : ที่ผมมาหาคุณในครั้งนี้เพื่อมาเสนอแมทช์การปล้ำระหว่างผมกับ Chris Anderson ใน Utter Eternity!

CEO Eric : น่าสนใจ... พูดตรงๆ คือจากที่ฉันฟังพวกนายพูดมาทั้งหมดมันก็ทำให้ฉันเกิดประกายที่จะสร้างคอนเส็ปของแมทช์นี้ให้เป็นแมทช์์ที่สำคัญเหมือนกัน!
CEO Eric : แมทช์ที่จะกลายเป็นที่จดจำอีกครั้งราวกับครั้งกาลก่อนที่ IWO สร้างแมทช์ยอดเยี่ยมแมทช์แรก
CEO Eric : ฉันเห็นการต่อสู้ระหว่างนายกับ Chris Anderson เป็นสิ่งที่ย้อนอดีต! Deja Vu!

Kenneth : ครับ.. เพราะฉะนั้นในครั้งนี้ผมจะมาพิสูจน์ว่าผมเหนือกว่า Chris Anderson ในครั้งนี้และครั้งนั้นเอง!
Kenneth : ผมต้องการพิสูจน์ว่าผมคือเจ้าของ IWO World Unified Champion ที่เหมาะสมและคู่ควรแท้จริง!
Kenneth : ซึ่งแมทช์ที่ผมต้องการ! ทุกอย่างเหมือนกับเมื่อครั้งนั้น! เหมือนกับใน Reaper Area ครั้งแรก!
Kenneth : ซึ่งแมทช์ที่ผมต้องการคือ Steel Cage สำหรับการชิง IWO World Unified Champion ระหว่าง Chris Anderson!
Kenneth : VS "The Perth Executioner" Kenneth Rose!

CEO Eric : เข้าท่า! ได้ฉันอนุญาต... ใน Utter Eternity! นายจะได้สิ่งที่ต้องการ
CEO Eric : และก็เอ่อ.... ขอให้โชคดีใน Utter Eternity

Kenneth ได้ยินแบบนั้นก็พยักหน้าตอบกลับแล้วจากนั้นเขาก็เดินจากไป ส่วน CEO Eric ก็กลับไปนั่งที่หน้าโต๊ะทำงานของเขาอีกครั้งแล้วจากนั้นภาพก็ตัดไป

---------------------

Main Event
Single Match
Chris Anderson VS "Tornado" Age

เริ่มแมทช์มาแล้วครับ! ทั้งสองคนไม่รอช้ารีบเข้าไปอัดกันทันที! Age ดูท่าจะได้เปรียบ พี่แกต่อย Chris ไปติดกับมุม! Age กำลังจะออกหมัดอีกแต่ Chris หลบไปได้! Age หันกลับไปเจอ Chris อัดเป็นชุดๆ! อัด! อัด! อัด! Chris เหวี่ยง Age ไปติดกับมุมอีกฝั่งหนึ่งแล้ววิ่งตามเข้าไปแต่เจอศอก! Chris เซออกไปเจอ Age วิ่งเข้าไป Clothesline อย่างแรง! Age กดแต่ได้แค่ 1!! จากนั้น Age ก็จับ Chris ลุกขึ้นมาแต่โดนศอกกระแทก! Age เซออกไปเจอเตะเข้าให้อีก! Chris จัดการต่อย Age จน Age เซไปติดกับเชือกอีก... จากนั้น Chris ก็วิ่งไปเด้งเชือกแล้ว Running Dropkick แต่ Age หลบไปได้ Chris เลยไหลทะลุเชือกหล่นลงไปล่างเวทีเลยทีเดียว! Chris ค่อยๆ ลุกขึ้นมาแต่ Age ตามลงมาต่อย! Chris ทรุดลงแล้วโดน Age จิกหัวไปกระแทกใส่กับโต๊ะผู้บรรยาย! Chris เซออกไปอีกแต่ก็โดน Age จับกระแทกใส่กับโต๊ะอีกครั้ง! แล้วทันใดนั้นเอง Age จะเหวี่ยง Chris แต่ Chris กลับเหวี่ยงคืนกลายเป็น Age เข้าไปกระแทกกับบันไดเหล็กเสียเองครับ! Chris เหวี่ยง Age ขึ้นไปบนเวทีแล้วจับกด! 1 !! ได้แค่ 1 เดียว... Chris รอจังหวะ Age ลุกขึ้นมา! พี่แกไปเด้งเชือกแล้วจัดการ Enzuigiri... แต่กลับโดน Age จับขาไว้ได้แล้ว Age บิดจะใส่ Modified Half Boston Crab! แต่ Chris ดิ้นหลุด! Chris ลุกขึ้นมาเจอ Big Boot อัดเข้าหน้าไปเต็มๆ! Chris เซเลยสิครับ... ว่าแล้ว Age ก็วิ่งไปเด้งเชือกอีกแต่โดน Sling Blade สวนเข้าไป! "ตึงงงงงงง!" Chris ไม่รอช้าจัดการกดทันที!

ได้แค่สองเท่านั้น! Chris ไม่รอช้าจับ Age ลุกขึ้นมาต่อยอีก! ต่อย! Chris จะจับ Age ใส่ German Suplex แต่โดน Age ศอกกระทุ้ง! กระทุ้ง! กระทุ้งไปอีกที... Chris เซออกไปเจอ Age จับใส่ Cobra Clutch! Chris พยายามดิ้นครับและก็หลุดมาได้หลังจากนั้น Chris ก็ Spinning Back Kick แต่ Age หลบไปได้และจับมาใส่ Snapmare Driver ทันที! "ตึงงงงง!" Age รอจังหวะครับ... Chris ลุกขึ้นมาเจอจับเป็น Suplex Lift แต่ก็โดนต่อยกระแทกท้อง! ต่อย! ต่อย! Age เซออกไปแล้ว Chris วิ่งเข้าไปหาแต่โดนเสยขึ้นแล้วเป็น Lifting Sitout Spine Buster ทันที! "ตึงงงงงงงงง!" Chris นอนเจ็บหลังเลยทีเดียว ว่าแล้ว Age ก็กดต่อครับ! แต่ก็ได้แค่สองอยู่ดี Age รีบกระทืบ Chris เข้าไปทันที! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! Chris นอนดิ้นด้วยความเจ็บแล้วโดนจับขาไว้แต่ทันใดนั้นเอง Chris ก็สะบัดขาออกจน Age ปลิว! Age ลุกขึ้นมาเจอ Chris เตะด้วย Roundhouse Kick ไปเต็มๆ ก้านคอ! "ปั๊กกกกกก!" Age ล้มลงไปนอนกองกับพื้นจากแรงเตะทันใดนั้นเอง Chris ก็รีบขึ้นไปบน TB! Age ยังคงนอนอยู่แล้ว Chris เตรียมจะกระโดดแต่ทันใดนั้นเอง Age ก็กลิ้งลงไปล่างเวทีเฉยครับ! Chris เห็นแบบนั้นก็กระโดดลงไป Flying Forearm Smash เข้าไปเต็มๆ หน้าของ Age เลยทีเดียว! Chris ลุกขึ้นมาพร้อมกับเสียงเฮจากคนทั้งสนามแล้วจับ Age ลุกขึ้นมาต่อยอีก! Age เซไปติดกับที่กั้นคนดูแล้ว Chris ก็จัดการต่อยแต่ Age หลบไปได้แล้วดัน Chris กระแทกใส่กับที่กั้นคนดูทันที!

ตอนนี้กรรมการนับไปได้ถึง 5 แล้ว... แต่ท่าทาง Age ยังไม่สนใจมากนัก! เขาจับ Chris ลุกขึ้นมาแล้วใส่ Reverse STO โดยที่ให้ Chris กระแทกเข้ากับที่กั้นคนดูครับ! "ตึงงงงงง!" Chris นอนชักดิ้นชักงอเลยทีเดียวส่วน Age ก็ยิ้มอย่างสะใจแล้วเหวี่ยง Chris ขึ้นไปบนเวทีแล้วจัดการกด! แต่ก็ยังได้แค่สองเช่นเคย! Age แสดงอาการเบื่อๆ ออกมาล่ะครับ! หลังจากนั้น Age ก็จับ Chris ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงเข้าไปอัดกับมุม! Age วิ่งตามเข้าไป Clothesline ทีนึง! Chris ยังพิงอยู่ตรงนั้นอย่างเจ็บปวดแล้วทันใดนั้นเอง Age ก็วิ่งเข้าไป Shining Wizard แต่ Chris กระโดดหลบออกไป! Age เจ็บเข่าเลยทีเดียว! Chris เห็นแบบนั้นก็จับ Age มาจัดการ Turnbuckle Reverse STO ทันที! "ปึ๊กกกกกกกกก!" Age นอนเจ็บเช่นกันครับ! Chris ลาก Age มากลางเวทีแล้วจับกดทันที! แต่ก็สองอ่ะจะเอาอะไรมาก.... Chris ลุกขึ้นมาแล้วกระโดด Double Foot Stomp ใส่ Age ไปทีนึงก่อนและทันใดนั้นเองเขาก็ขึ้นไปบน TB และกระโดด Diving Double Foot Stomp แต่ Age กลิ้งหลบไป! Chris เห็นแบบนั้นก็ม้วนตัวลงมาอย่างสวยงามแต่ยังไม่ทันจะได้หันกลับไปหา Age ก็โดนพี่แกจับใส่ Sleeper Hold ทันที! Chris พยายามดิ้นให้หลุดครับ... แต่ดูท่าจะไม่เป็นผลที่ดีเสียเท่าไหร่ ว่าแล้ว Age ก็ดึง Chris ลงมานอนและใส่ Body Scissors ต่อทันที! เข้าล็อคฮะ... Age รัด Chris ด้วยกำลังที่มีส่วน Chris ก็พยายามจะดิ้นตัวเองให้หลุดออกมาเหมือนกัน! Chris พยายามจะคลานไปหาเชือกแต่ Age กดตัวเองลงกับพื้นเพื่อเพิ่มน้ำหนักครับ! Chris ดูท่าจะลำบากยากเข็ญมากแต่ก็ยังคลานไปเรื่อยๆ อยู่ดี! คลานไป! และก็ถึงเชือกครับ!

Age ต้องปล่อยครับ! Age ลุกขึ้นมาทันทีในขณะที่ Chris นอนสำลักอยู่! Age เห็นแบบนั้นก็ยิ้มอีกทีและก็จับ Chris ลุกขึ้นมาใส่ Brian Buster ดื้อๆ! "ปึ๊กกกกกกกก!" Age จัดการกดอีกครั้งแต่ Chris ก็ยกไหล่ทัน! Age จัดการ Body Scissors อีกครั้ง! Chris ร้องด้วยความเจ็บปวด! Age พยายามจะจับหัวของ Chris มารัดอีกทีแต่ Chris ก็ศอกกระแทกใส่หน้าของ Age เสียก่อน! ศอก! ศอก! ศอก! ศอก! โดนศอกเยอะซะขนาดนี้ Age ก็ปล่อยสิครับ! Chris ค่อยๆ ลุกขึ้นมาในขณะที่ Age เซขึ้นมาเช่นกัน! Age ดูท่าจะฟื้นตัวไวกว่าพี่แกก็วิ่งเข้าไปหา Chris ทันที! แต่ Chris กลับ Pele Kick สวนเข้าไปเต็มๆ หน้าครับ! Age ยืนนิ่งสักพักก่อนที่จะล้มลงไปนอนกุมหัวด้วยความเจ็บปวด! Chris จัดการกด! ได้แค่สอง! Chris ไม่รอช้าจับ Age มาใส่ Cross Armbreaker ทันที! ล๊อคแล้วครับ! Age ร้องเลยทีเดียว! Chris งัดซะแน่นเลยครับ! งัด! งัด! งัด! Age พยายามจะสู้แต่เหมือนจะสู้ไม่ไหวครับ... Chris งัดสุดกำลังเลยทีเดียว! Age ร้องจ๊ากหนักกว่าเดิม! Age พยายามคลานไปหาเชือกอยู่เหมือนกันในขณะที่ Chris งัด! งัด! แล้วในที่สุด Age ก็จับเชือกเอาไว้ได้! Chris ต้องปล่อยครับ... Chris ยอมปล่อยแต่โดยดีแล้วจากนั้นก็เหยียบหน้า Age ลงไปเต็มๆ! Age กุมหน้าด้วยความเจ็บปวดว่าแล้ว Chris ก็รีบขึ้นไปบน TB อีกครั้งก่อนจะกระโดดลงมา Diving Double Foot Stomp! "ตึงงงงงงงงง!" Age จุกเสียดแน่นเฟ้อเลย! Chris รีบลาก Age มากดทันทีครับ!

ได้ 2½! Chris เซ็งเลยครับ... Chris จัดการ Body Scissors ใส่ Age เช่นกัน! แล้วก็จับมา Dragon Sleeper ดื้อๆ! Age โดนล๊อคอีกแล้วครับ! แต่โชคเข้าข้างที่ขาของ Age อยู่ใกล้เชือกพี่แกเลยเอาขาพาดไว้ครับ! Chris ยอมปล่อยแล้วจากนั้นก็รอจังหวะ! Age ยังคงล้มลุกคลุกคลานอยู่! เมื่อ Age ลุกขึ้นมาแล้ว Chris ไม่รอช้าวิ่งเข้าไป Soulless! (Running Big Boot) ทันทีครับ! แต่ Age กลับม้วนตัวหลบไปได้แล้วจับ Chris จากข้างหลัง! หมับเข้าให้แล้วก็ยกขึ้นเป็น Backdrop Driver ไปเฉยเลยครับ! "ตึงงงงงงงง!" ดูท่าส่วนหัวของ Chris จะกระแทกกับพื้นเต็มๆ ทำให้ Chris กุมหัวตัวเองด้วยความเจ็บปวด... ทั้งสองคนนอนอยู่ในขณะที่กรรมการเริ่มนับครับ! เมื่อนับไปได้สักพักแล้ว Age เป็นฝ่ายที่ลุกขึ้นมาก่อนและหันไปหา Chris ก่อนที่จะตั้งท่ารอ! Chris ค่อยๆ ลุกขึ้นมาก็โดน Bloody Sunday! (Spear) ซะเมื่อไหร่ครับ! Chris หลบไปได้แล้วจะสวนด้วย Awaken Drive! (Reverse Neckbreaker) แต่ Age ก็ม้วนตัวออกไปได้เช่นกัน! Age รีบจับแขนของ Chris แล้วม้วนเป็น Revenge of Darkness! (Cross Armbreaker) และก็ได้เฉยเลยครับ! Chris โดนล๊อคด้วยท่านี้คืนล่ะฮะ! Chris พยายามจะสู้ครับแต่ทันใดนั้นเอง Chris ก็ดัน Age จนไหล่ของ Age ติดกับพื้นซึ่งทำให้กรรมการนับทันที! 1 !! 2 !! Age ปล่อยทันทีครับ! Chris นอนเจ็บแขนอยู่แต่ก็โดน Age จับลุกขึ้นมาแล้ว European Uppercut! "ปั๊กกกกกก!" Chris มึนครับ... Age เสยคางเข้าไปอีกดอก! Chris ล้มลงไปแล้ว Age จะจับลุกขึ้นมาอีกแต่กลับโดน Droptoe Hold! Age คางฟาดพื้นแล้วค่อยๆ เซขึ้นมาเจอ Chris วิ่งเข้าไป Soulless! (Running Big Boot) "ปั๊กกกกกกกกก!" โดนเข้าไปเต็มๆ หน้าของ Age ครับ! ว่าแล้ว Chris ก็กด!

1!! 2!! แต่ยังไม่ครับ! Chris กุมขมับเลยทีเดียว! Age ยังทนได้ครับ! Chris ลุกขึ้นมาอย่างโมโหแล้วกระทืบ Age เป็นชุด! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! Chris ทำท่าโมโหล่ะครับก่อนที่จะไปรอที่เชือก! Age ยังไม่ลุกขึ้นมาซึ่งนั่นไม่ได้ทำให้ Chris หัวร้อนไปกว่าเดิม... Age เริ่มเซขึ้นมาแล้ว Chris รีบจัดการด้วย Full Moon Arrow! (Codebreaker) แต่ Age ไม่เซลครับ! Age ยืนแข็งตัวไว้แล้วกลางเป็นจับขาของ Chris และจัดการ Slingshot จน Chris กระแทกเข้ากับเชือกทันที! Chris สำลักอีกแล้วและหันมาโดน Age วิ่งเข้าไป Bloody Sunday! (Spear) "ปั๊กกกกกกก!" Chris จุกเลยครับ! ว่าแล้ว Age ก็กดทันที! 1 !! 2 !! แต่ก็ยังสอง! Age เซ็งเหมือนกันครับ.. ก่อนที่จะจับ Chris ลุกขึ้นมาแล้วจะใส่ Age of Age! (Tombstone Piledriver) แต่ Chris ดิ้นหลุดครับ! Chris จัดการ Roundhouse Kick ใส่ Age ไปอีกที! "ปั๊ก!" Age มึนครับ! Chris รีบจัดการเตะอย่างเดิมไปอีก! เตะ! เตะ! Age เซไปติดกับมุมแล้วโดน Chris จัดการ Backhand Chop! "แป๊ะ!" ดังสนั่นลั่นฮอลจนคนดูร้องเหมือนเจ็บแทน... Chris จัดการตบ! ตบ! ตบ! ตบ! Age แสบอกครับแล้วโดนต่อยฮุ๊คและ Uppercut! ตามด้วย Back Kick ไปอีก! แล้วจากนั้นก็จะ... โดน Age ต่อยไปก่อน! Chris เซออกไป Age จับ Chris เสียบเข้าไปกับมุม! Chris ไหลออกมาจากมุมก่อนจะเซกลับมาเข้าไปอีก... เพื่อ?! ช่างมัน Age บอกไม่สนใจครับวิ่งเข้าไป Corner Clothesline ทันที! และจากนั้นก็ศอก! ศอก! ศอก! ศอก! ศอก! Chris นิ่งเลยทีเดียว! Age รีบจับ Age of... Chris หลุด... Age งง.... จุดเยอะ! พอไอ้สัส! Chris จัดการ Dropkick อัด Age ไปกระแทกมุม! Age เซกลับมาโดน Enzuigiri! "แป๊ะ!" Chris กดทันที!

ได้แค่ 2! อั๊ยสัจ! เอ็งจะทนไปไหนวะ!? Chris กุมขมับด้วยความเซ็งอีกครับ! Chris ไม่รอช้ารีบลาก Age ลงมาล่างเวทีทันที! Chris รื้อโต๊ะครับ! ดูเหมือนเรารู้กันล่ะครับว่า Chris จะทำอะไร... Age พยายามจะสู้ครับแต่โดน Chris อัดด้วยท่อนแขน! Chris เหวี่ยง Age ขึ้นไปนอนบนโต๊ะผู้บรรยายก่อนที่จะขึ้นไปบนเวทีตามด้วยขึ้นไปบน TB อีกครั้ง! และก็กระโดดลงมา Diving Elbow Drop ลงไปใส่โต๊ะ! แต่ Age หลบไปซะงั้น! Chris กระแทกลงไปคนเดียวโดดๆ ฮะ! Chris บอกสัจเอ๊ยเจ็บเป็นเพื่อนก็ไม่ได้! Age บอกไม่สนครับค่อยๆ จับ Chris ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงไปขึ้นไปบนเวทีจากนั้นก็จัดการ Age of Age! และก็ตอกเสาเข็มลงไปครับ! และก็กดนับ 3 ชนะไปได้!

The winner in this match, "The king without throne" Tornado AGE!


กลายเป็น Age ที่สามารถเอาชนะ #1 Contender ไปได้อย่างสวยงามครับ! หลังจากนั้น Age ก็ฉลองชัยให้กับตัวเองสักพักแล้วก็ทรุดลงไปด้วยความเจ็บเช่นกัน! กรรมการเข้ามาถามอาการแต่ Age บอกไม่ต้องยุ่งครับ! ส่วน Anderson ก็ค่อยๆ ลุกขึ้นมาพร้อมกับอาการเซ็งครับ! Anderson หันกลับไปมองที่ Age ก่อนที่จะลงไปล่างเวทีและจากไปแล้ว Age ก็ค่อยๆ ลุกขึ้นมาชูมือขึ้นแสดงถึงชัยชนะที่ได้รับมาเป็นอันปิดรายการไป
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
IWO : The Uprising Full Episode 01.05.16
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Major Show :: IWO The Uprising-
ไปที่: