Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ลงโปรใหม่ครัช / "Corwynn Brockman"

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
WalkerZ
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 2
Points : 4
Reputation : 0
Join date : 30/10/2013
ที่อยู่ : Death Valley

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ลงโปรใหม่ครัช / "Corwynn Brockman"   Mon Apr 18, 2016 4:17 pm

รูป : The Joker (Leto Ver.) / Jared Leto


ชื่อ : Corwynn Brockman

ฉายา : The Autolycus , Two Face

น้ำหนัก : 205 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต

บ้านเกิด : Las Vegas , Nevada

กิมมิค : ชายสองบุคลิก ในบุคลิกแรก (อันนี้ใช้รูป Jared ครับ) เขาเป็นเหมือนคนปกติทั่วไป มนุษยสัมพันธ์ดี ฉลาด ซื่อสัตย์ รักสันติ สุภาพ รักพวกพ้อง มีเหตุผล ใจเย็น สุขุม จัดอยู่ในเกณฑ์นิสัยดีเอามากๆ เป็นเพียงดาวรุ่งมีพรสวรรค์คนหนึ่ง แต่เป็นพวกไม่นิยมความรุนแรง สู้เฉพาะในแมทช์เท่านั้น รู้ถึงอีกตัวตนหนึ่งของตนเอง แต่บางทีก็ต้องมารับผลกรรมจากคนรอบข้างแทนอีกบุคลิกหนึ่งของตนเองที่เขาทำได้แค่น้อมรับความผิดนั่นไว้ ชอบพกสำรับไพ่เพราะความเชื่อเรื่องโชคชะตา

กลับกันแล้ว ในบุคลิกที่สอง (อันนี้ใช้รูป Joker ครับ) ให้ลืมเรื่องราวข้างต้นที่เกริ่นนำไปได้เลย ปีศาจที่มีปัญหาทางจิตชัดๆ จิตใจต่ำทราม เลวสุดขั้วแบบถึงใจ เจ้าเล่ห์จอมวางแผน ราวกับเป็นอัจฉริยะในด้านนี้ เรียกได้ว่ารวมทุกอย่างในเรื่องเลว ไม่มีพี่ ไม่มีน้องในสมาคม สนามไหน ใครก็ได้ ทำแต่เรื่องเลวๆ จนเกินกว่าจะให้อภัย ในบางทีก็รุนแรงเกินไปจนส่งผลเสียต่อสมาคม ทำให้หลายคนถึงกับเอือมระอา ชอบก่อกวน ชอบเห็นความหายนะของคนอื่น โดยไม่มีเหตุผลคิดเพียงแต่ว่ามันสนุกสนาน เล่นตุกติกสกปรกได้ตอนไหนจะเล่น ชอบลอบทำร้ายคนอื่นโดยไม่มีเหตุผล ไม่เคยมีเพื่อนแท้ทรยศทุกคน แถมยังชอบยุให้คนอื่นแตกคอกันอีก สร้างความร้าวฉานให้คนในสมาคมได้อย่างแนบเนียน สร้างความหายนะให้หมดไม่เว้น เด็ก สตรี และคนชรา ชอบเพ้อแต่เรื่องไร้สาระ คุยกับคนอื่นไม่ค่อยได้ ชอบทำลายข้าวของ ทำร้ายคนดู มีนิสัยขวางโลกสุดๆ อยากกระทืบใครก็จะกระทืบ ปราศจากความกลัวหรือความเคารพโดยสิ้นเชิง ในบุคลิกนี้จะพกสำรับไพ่ติดตัวไว้เหมือนกัน แต่จะใช้สำหรับการเล่นกลและเล่นพนันแทน Corwynn เปรียบเสมือนปีศาจในนิยายที่มีตัวตนขึ้นมาจริงๆ

ประวัติ: เด็กกำพร้าจาก ลาส เวกัส ที่ IWO รับอุปการะมาเป็นเวลานานมาจากโรงพยาบาลบำบัดจิต เล่ากันว่าเขาถูกทิ้งตั้งแต่ยังเล็ก แต่ไม่มีประวัติก่อนหน้านั้นที่แน่นอน รู้แค่ว่าเขาคืออาวุธลับของ IWO ยุคใหม่ ยอดดาวรุ่งที่ผ่านการเทรนมาอย่างดี เคี่ยวเข็ญจนมีพัฒนาการเกินเกินตาคนอื่น เป็นผลผลิตของสมาคมชิ้นเอก แต่ปัญหาเดียวที่ทำให้ Corwynn ยังต้องรอคอยโอกาสประเดิมสังเวียนเนื่องจากอาการ Bipolar ขั้นรุนแรง หรือที่รู้จักกันดีในโรคสองบุคลิก ความรุนแรงของอาการที่สูงจนเกินไป ราวกับรวมปีศาจและเทวดาในคนเดียวกัน ทำให้เขาต้องเข้ารับการบำบัดมายาวนาน อาการจากที่เป็นถี่เกินไปก็ลดน้อยลง แม้จะลดลงไปเพียงน้อยนิด แต่ในที่สุดคราวนี้ เขาก็ได้รับความไว้วางใจจากสมาคม โอกาสที่จะพลิกชีวิตของเขาอาจจะเกิดขึ้นแล้วก็ได้

สไตล์การปล้ำ : [เลือกมาได้แค่ 3 อย่างนะครับ]
Technical [การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์]
Dirty [การปล้ำแบบเน้นการฉวยโอกาส เล่นสกปรกขี้โกง]
Intelligent [การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน]

ลักษณะการปล้ำ : หากอยู่ในบุคลิกปกติก็ปล้ำแบบใสสะอาด มีเทคนิคแพรวพราวมีโลกโลดโผนบ้างในบางครั้ง สู้สุดใจแบบได้ใจคนดู โชว์ฝีมืออลังการ
กลับกันในบุคลิกที่สองหากสามารถโกงหรือตุกติกได้เมื่อไหร่ก็จะทำหากในแมทช์นั้นหมอนี่ต้องการชัยชนะจริงๆ บางทีก็ยั่วโมโหหลอกล่อให้คู่ต่อสู้ฟิวส์ขาดเล่นนอกกติกา จนตัวเองชนะ (แต่บางทีก็ไม่ได้สนใจเรื่องแพ้ชนะ กะมาเล่นนอกเกมอย่างเดียวก็มี) มักหลอกเล่นเล่นสงครามจิตวิทยาและก่อกวนคู่ต่อสู้อยู่ตลอดเวลาขณะปล้ำ ติดเล่นเกินความจำเป็นจนดูไร้สาระ ก่อกวนและตบตากรรมการระหว่างแมทช์อย่างแนบเนียน เวลาปล้ำเสร็จแมทช์จบ คนไม่จบแน่นอน ไม่ว่าจะชนะหรือแพ้ ยกเว้นถ้าแพ้แบบหมดสภาพจริงๆ

แมทการปล้ำที่ถนัด : Hardcore Match (และแมทช์ต่างๆ ที่ไม่มีกฎกติกา)

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า :
1. Running DDT
2. Frog Splash
3. Drop Kick
4. Scissors Kick
5. Hurricanrana
6. Leg Drop
7. Spin Mule Kick
8. Sleeper Hold

ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
- Spear
- Enzuigiri
- Swinging Neckbreaker

คอมโบ : Enzuigiri ก่อนจะรีบลุกขึ้นมาใส่ Spear รอคู่ต่อสู้ลุกขึ้นมา ก่อนพ่น Autolycuscream (Green Mist) ก่อนจะปิดฉากด้วย The Dream Walker (Dudebuster DDT)

Signature Move 2 ท่า :

1.ชื่อ : Autolycuscream
รายละเอียด : Green Mist
2.ชื่อ : Autolycusleep
รายละเอียด : Standing Sleeper Hold


Finisher Move 2 ท่า :

1.ชื่อ : The Dream Walker
รายละเอียด : Dudebuster DDT
2.ชื่อ : Corwynn’s Playground
รายละเอียด : Inverted Boston Crab ในท่านั่ง (แต่จะลุกขึ้นแล้วลากคู่ต่อสู้ไปกลางเวทีหากใกล้แตะเชือก)

การแต่งตัว : นอกเวที : ชุดสูทและกางเกงสแลคสีดำ รองเท้าหนังหุ้มข้อ (บุคลิกที่ 1 จะสวมแว่นตา / บุคลิกที่ 2 สวมหน้ากากตัวตลก)
ในเวที : ไม่ใส่เสื้อ ใส่ถุงมือ ส่วนล่างใส่กางเกงมวยปล้ำขายาว รองเท้าบู๊ทมวยปล้ำ (จะเพ้นท์หน้าและร่างกายเฉพาะตอนเป็นบุคลิกที่ 2)

เพลงเปิดตัว : Can You Sleep At Night - Dima Lancaster


การเปิดตัวออกมา : ไฟดับทั้งสนาม! เพลง Can You Sleep At Night ดังขึ้น ควันพุ่งขึ้นปกคลุมทางเดิน แสงไฟสปอตไลท์ส่องไปทั่ว Corwynn Brockman เดินฝ่าฝูงควันออกมา วิ่งสไลด์ขึ้นไปบนเวที ก่อนจะปีนขึ้น TB เรียกเสียงจากคนดู

Facebook : Pazawee Rachazena

---------------- Incarnate Wrestling Online ----------------

"Welcome 2 My Dream , Welcome 2 My FunPark"


"The Autolycus"

CORWYNN BROCKMAN
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ลงโปรใหม่ครัช / "Corwynn Brockman"   Mon Apr 18, 2016 9:13 pm

ผ่านไปครัช
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ลงโปรใหม่ครัช / "Corwynn Brockman"
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Dimension :: IWO Register-
ไปที่: