Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 IWO : The Uprising Full Episode 18.04.16

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: IWO : The Uprising Full Episode 18.04.16   Mon Apr 18, 2016 3:27 am

"และแล้ว ณ เวลานี้ที่พวกเราไม่อยากจะให้มันเกิดขึ้น แต่เราไม่อาจจะทำอะไรได้นอกจากเฝ้าดูให้ถึงวันนั้น พวกเรารู้ทั้งรู้ว่าวันหนึ่งสมาคมแห่งนี้จะต้องมาถึงจุดนี้ เพราะวันนี้คือวันที่สมาคม IWO ได้ประกาศปิดตัวอย่างเป็นทางการ!"
- Wrestling News Magazine, September 5th 2014


"ผมต้องขอโทษแฟน ๆ ทุกท่านจริง ๆ ที่ผมทำให้พวกคุณต้องผิดหวังอยู่บ่อยครั้ง และครั้งนี้อาจจะเป็นครั้งที่ผมทำให้พวกคุณผิดหวังมากที่สุด แต่ผมไม่สามารถที่จะเข็นสมาคมนี้ให้ไปต่อได้แล้ว ผมขอโทษที่ไม่สามารถทำให้พวกคุณสนุกสุดเหวี่ยงเหมือนเมื่อคราวก่อน แต่ผมรู้ว่ากาลเวลามันเปลี่ยนไป ทุกอย่างมันเปลี่ยนไปหมดแล้ว ด้วยอะไรต่าง ๆ ที่ไม่เอื้ออำนวยเหมือนเมื่อครั้งก่อนที่ผมจัดตั้งสมาคมใหม่ ๆ ก่อนอื่นผมก็อยากจะขอบคุณเหล่าบุคลากรทุกท่านที่ช่วยผม ไว้ใจผม แนะนำผม และเดินตามหลังผมเพื่อสมาคมแห่งนี้ และขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกท่านที่ช่วยสนับสนุนพวกเรา IWO ด้วยระยะเวลากว่าสองปีที่พวกเราทำให้สมาคมแห่งนี้เติบโต ผมขอบคุณพวกคุณจริง ๆ นี่อาจจะเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ที่สุดและยากที่สุดในชีวิตของผมที่โลดแล่นในวงการนี้ ดังนั้นผมจึงขอประกาศปิดสมาคม Incarnate Wrestling Online อย่างเป็นทางการ!"

"แต่นี่ไม่ใช่การจากลาตลอดกาล... เมื่อเวลาที่เหมาะสมกว่านี้มาถึง ผมจะกลับมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ เหมือนเทพที่จุติ เหมือนพวกเราที่เป็น The Incarnate!"
-Eric Brian, The Chief Executive Officer of IWO


"ผมหวังว่าผมจะสามารถกลับมาสร้างสมาคมนี้ให้ยิ่งใหญ่เหมือนเมื่อก่อนได้... เมื่อก่อนผมเคยเอาชนะสภาพแวดล้อมของวงการมวยปล้ำที่ย่ำแย่ ผมสร้างตัวเองขึ้นมาให้เป็นหนึ่งในสมาคมมวยปล้ำที่ดีที่สุดในโลก แต่ครั้งนี้มันต่างออกไป มันไม่ใช่การสร้าง แต่เป็นการดูแลมัน สำหรับผมมันคือสิ่งที่ยากกว่านะ ด้วยปัจจัยอะไรหลาย ๆ อย่างจึงทำให้ผมปิดสมาคมนี้ลง ผมสัญญากับแฟน ๆ ว่าสักวันผมจะกลับมาพร้อมกับ IWO... แต่พูดตรง ๆ คือผมไม่รู้จริง ๆ ว่าผมจะรักษาสัญญานั้นได้รึเปล่า"
.
.
.
.

April 12th 2016

"กลายเป็นข่าวช๊อควงการไปแล้วเมื่อสมาคมมวยปล้ำเก่าที่ปิดตัวลงไปเมื่อ 2 ปีก่อนอย่าง Incarnate Wrestling Online ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะทำการเปิดตัวอีกครั้ง ซึ่งในตอนนี้สมาคมแห่งนี้กำลังเตรียมการทำโชว์ดั้งเดิมของพวกเขาอีกครั้งนั่นก็คือ The Uprising นั่นเอง แน่นอนว่าทางเจ้าของสมาคมอย่าง Eric Brian ได้ประกาศออกมาแล้วว่าจะทำการดำเนินโชว์แรกของยุคใหม่นี้ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า"
- Wrestling News Magazine, April 12th 2016


"รู้อะไรไหม? เมื่อผมได้ยินว่า IWO จะกลับมาอีกครั้ง... ผมไม่รอช้าเลยที่จะมุ่งตรงไปยังสำนักงานใหญ่ของบริษัทเพื่อที่จะเซ็นสัญญาอีกครั้ง ถ้าเอาจริง ๆ ที่จริงผมได้พบปะกับ Eric อยู่บางครั้ง ครั้งล่าสุดผมยุให้เขาทำสมาคมนี้อีกครั้ง และวันต่อมาเขาก็ทำมันจริง ๆ ผมรู้สึกอึ้งไปเลย แถมยังรู้สึกดีมาก ๆ ที่ผมจะได้ยืนอยู่ในที่ ๆ ผมควรจะอยู่ นั่นคือบนสังเวียนแห่ง IWO!"
- Chris Anderson, the former IWO World Unified Champion


"ตอนนั้นมันเป็นวันธรรมดาว่าง ๆ กับงานของผม ไม่นานนักผมได้รับโทรศัพท์จากคนที่ผมไม่คิดว่าจะเขาจะเป็นฝ่ายโทรมาหา เขายื่นข้อเสนอให้กับผมและงานให้กับผมอีกครั้ง แน่นอนว่าผมยังจะสามารถอยู่ในตำแหน่งเดิมเหมือนกับเมื่อคราวสมาคมปิดตัวลง ผมไม่รอช้าตอบรับข้อเสนอนั้น และผมจะบอกอะไรให้เลย ในไม่กี่สัปดาห์ที่จะถึงนี้ ผมจะเดินขึ้นไปบนเวทีแห่ง IWO โดยเป็นแชมป์ IWO World Unified ของพวกคุณ!"
- Kenneth Rose, the currently of IWO World Unified Champion, 2 Times World Champion


"และในตอนนี้! ผมได้ทำตามที่ผมพูดเอาไว้... ผมกลับมาเหมือนดั่งเทพจุติจากฟากฟ้า เพื่อมาสร้างลานประลานแห่งการต่อสู้ของเหล่าทวยเทพอีกครั้งหนึ่ง! ผมขอพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า... ผมกลับมาแล้ว!"

"IWO is BACK!"


The Incarnate Wrestling Online proudly present to you, the one of the greatest show in Wrestling history, Ladies and gentlemen...

We welcome you to....

the Uprising Show!
สวัสดีครับผู้ชมทุกท่าน เหล่าแฟน ๆ IWO ทั้งหลายที่เฝ้ารอคอยการกลับมาของพวกเรา ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่โชว์แรกแห่งปี 2016 ของสมาคม IWO แห่งนี้ The Uprising Show! ในค่ำคืนนี้ตัวผมโฆษกเองยังไม่รู้เลยว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น สิ่งที่ผมรู้มีเพียงแค่สิ่งเดียวครับนั่นคือโชว์นี้จะกลับมาระเบิดความมันส์อีกครั้งหลังจากการปิดตัวไปกว่า 2 ปี ผมล่ะตื่นเต้นจริง ๆ ว่าในโชว์นี้ท่านประธานของเราจะออกมากล่าวอะไรบ้าง ซึ่งเป็นไปได้ว่าในค่ำคืนนี้อาจจะมีการชิงแชมป์บางเส้นก็เป็นไปได้ครับ!

เพลง For whom the bell tolls ดังขึ้น

ท่าน CEO ของสมาคม IWO เปิดตัวออกมาพร้อมกับเสียงเฮอย่างล้นหลาม เหล่าแฟน ๆ ไม่ได้เห็นหน้าของชายผู้นี้นับปี Eric Brian กลับมาแล้ว! พี่แกยิ้มแสดงถึงความดีใจและเริ่มเดินไปตามทางเดินเลยครับ Eric ขึ้นไปบนเวทีและลอดเชือกเข้าไปข้างในเวที หลังจากนั้นเพลงก็ดับลงพร้อมกับเสียงตะโกนจากแฟน ๆ ดังลั่นสนาม

เหล่าแฟน ๆ พากันตะโกน "IWO!" "IWO!" IWO!"

CEO Eric : ผมกลับมาแล้ว!

แฟน ๆ พากันเฮอีกครั้งพร้อมกับตะโกน IWO เช่นเคยครับ ก่อนที่ Eric จะทำท่าเหมือนจะพูดต่อ ซึ่งก็ทำให้แฟน ๆ พากันเงียบลงและเตรียมฟัง

CEO Eric : ตลอดเวลาเกือบ 2 ปีที่ผมไม่ได้จับไมค์แบบนี้ ตลอดเวลา 2 ปีที่ไม่ได้ยืนบนเวทีนี้เพื่อเกริ่นนำโชว์นี้ และตลอดเวลาเกือบ 2 ปีที่ไม่ได้ยินเสียงตะโกนเชียร์จากพวกคุณทั้งหลาย
CEO Eric : วู้ว! ขอพูดเลยว่านี่มันไม่ต่างจากเมื่อตอนนั้นเลยสักนิด!

CEO Eric : เอาล่ะ... ในเมื่อใครหลาย ๆ คน ไม่สิ! ทุกคนยังตะโกนด้วยน้ำเสียงทั้งหมดที่พวกคุณมีเหมือนเมื่อก่อน ผมก็จะสร้างโชว์ที่มีคุณภาพเหมือนเมื่อก่อนให้พวกคุณได้รับชมกัน
CEO Eric : อย่างที่ทราบกันไปว่าสมาคมแห่งนี้กลับมาก่อตัวอีกครั้ง มันก็ต้องมีอะไรที่ต้องสร้างขึ้นมาใหม่เช่นกัน นั่นไม่ใช่หน้าจอ Titantron ที่ดูใหญ่กว่าเดิม นั่นไม่ใช่พลุไฟแสงสีหรือชุดสูทของผม
CEO Eric : แต่มันคือเข็มขัดแชมป์ตะหาก!


ทันใดนั้นก็มีเข็มขัดแชมป์ที่ห้อยกับเชือกสลิง ดิ่งลงมาจากเพดานสเตเดียมมาอยู่ที่ต่อหน้า Eric ทันที มันคือเข็มขัดเส้นใหม่ที่ไม่เคยเห็นใน IWO มาก่อน แล้ว Eric ก็ลูบหน้าเข็มขัดด้ยยความภูมิใจ ก่อนที่เขาจะเริ่มพูดต่อ...

CEO Eric : ใช่แล้ว! นี่ไงล่ะคือสิ่งที่ถูกหล่อหลอมขึ้นมาด้วยตัวของผมเอง... มันคือหนึ่งในความภาคภูมิใจของผมเหมือนทุก ๆ ครั้งที่ผมสร้างเข็มขัดแชมป์เพื่อเหล่านักมวยปล้ำที่ต้องการชื่อเสียงและการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ของพวกเขา
CEO Eric : แชมป์เส้นนี้คือหนึ่งในความยิ่งใหญ่ของ IWO ยุคใหม่นี้ มันคือสัญลักษณ์ที่แสดงถึงเกียรติ พลัง และอำนาจของผู้ครอบครองมัน
CEO Eric : ท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี... นี่คือ IWO Centurion Champion!

เหล่าคนพูดพากันตบมือกันอย่างทั่วท้นตอบรับการแนะนำตัวของแชมป์เส้นใหม่นี้

CEO Eric : และในค่ำคืนนี้... เราจะเริ่มทำการเฟ้นหาเหล่านักมวยปล้ำที่จะเข้าชิงเข็มขัดแชมป์เส้นนี้
CEO Eric : แต่เดี๋ยวก่อน... มันจะไม่ใช่แค่การป่าวประกาศว่าใครจะได้เจอใคร
CEO Eric : แต่เราจะทำในวิธีที่พวกเราทำกันเป็นปกติ! วิธีของนักสู้! วิธีของผู้คนที่แสวงหาชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ นั่นก็คือการจัด Tournament!

CEO Eric : ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว... การที่เราจะแนะนำแค่แชมป์เส้นนี้เส้นเดียวมันยังกระไรไปหน่อย
CEO Eric : เพราะในค่ำคืนนี้! แชมป์ที่พวกคุณคุ้นเคย! แชมป์โลกของสมาคม IWO จะมาอยู่บนเวทีแห่งนี้ด้วย!
CEO Eric : ท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี! ขอเสียงปรบมือและเสียงเชียร์ให้กับนักมวยปล้ำผู้ยิ่งใหญ่คนนี้ นักมวยปล้ำที่ประสบความสำเร็จมามากล้น เขาคือเจ้าของแชมป์โลก IWO World Unified คนปัจจุบัน!
CEO Eric : The Elbow Specialist! The Perth's Executioner! KENNETH! ROSE!


เพลง You Call That A Knife? This Is A Knife! ประจำตัวของชายผู้ถูกแนะนำตัวดังขึ้นทันที! Kenneth เดินออกมาจากจุดเปิดตัวพร้อมกับเข็มขัดแชมป์โลกบนบ่าของเขา ซึ่งในช่วงเวลาเดียวกับที่เขากำลังเดินขึ้นไปบนเวที เหล่าแฟน ๆ ก็พากันตะโกนต้อนรับดังสนั่น พร้อมทั้ง CEO ที่ปรบมือให้กับเขาอีกด้วย เมื่อ Kenneth เดินขึ้นไปบนเวทีแล้วเขาก็รับไมค์จาก CEO ทันที

แม้เพลงจะดับลงแล้วแต่เสียงเชียร์ "Kenneth!" "Kenneth!" ซึ่งนั่นทำให้ Kenneth ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว

Kenneth : รู้สึกว่าพวกเขาจะยังไม่ลืมผมนะ!

คนดูพากันเฮเลยทีเดียว!

Kenneth : ต้องขอขอบคุณสำหรับการแนะนำตัวจาก CEO ด้วย และขอบคุณสำหรับเสียงเชียร์แฟน ๆ ทุกท่าน แน่นอนว่าเมื่อ IWO กลับมา ผมก็กลับมาเช่นกัน! พร้อมกับสิ่งที่อยู่บนบ่าผม
Kenneth : นับเวลาเกือบ 2 ปีที่ผมไม่ได้จับต้องเข็มขัดเส้นนี้... มันทำให้ผมนึกถึงอะไรหลาย ๆ อย่าง การต่อสู้ หยาดเหงื่อ และชัยชนะจนทำให้ผมมาอยู่ในจุด ๆ นี้!
Kenneth : ในตอนนี้ผมเปรียบเสมือนตัวแทนของสมาคมแห่งนี้ แต่ในค่ำคืนนี้ผมจะไม่แค่ออกมาพูด ไม่แค่ออกมายืนดูเฉย ๆ แต่ผมจะออกมาสู้ด้วย!

คนดูเฮและตะโกน "Kenneth!" "Kenneth!" อีกครั้งหนึ่ง

Kenneth : นี่คือวิธีการแสดงออกใน IWO และผมจะทำมันในคืนนี้ ไม่ว่าใครก็ตามแต่ที่ CEO อยากจะให้ผมเจอ หรือแฟน ๆ ทุกคนอยากจะให้ผมเจอ ผมจะเจอคน ๆ นั้นและอย่างที่รู้ๆ กัน..
Kenneth : ผมจะน็อคคนพวกนั้นด้วยคมศอกทั้งคู่ที่ผมมีนี้!
Kenneth : เพราะงั้นในตอนนี้ เวลา 2 ปีมันนานเกินรอแล้ว! ผมอยากจะสู้กับใครสักคนที่กล้าสู้กับผม ตอนนี้! เดี๋ยวนี้! ที่บนเวทีแห่งนี้เลย!


ไม่ทันไรเพลง The Wolf ดังขึ้นทันที! ไฟทั้งสนามเริ่มมืดและก็มีควันสลัวผุดขึ้นมา Chris Anderson เดินออกมาจากจุดเปิดตัวพร้อมกับชุดดั้งเดิมเหมือนกับที่ใส่เมื่อก่อน! คนดูพากันตะโกนลั่นด้วยความตื่นเต้นทันที! "Anderson!" "Anderson!" พี่แกไม่รอช้าเดินขึ้นไปบนเวทีทันที พร้อมกับมองหน้า Kenneth ด้วยสายตาที่บ่งบอกว่าเขาอยากสู้กับ Kenneth ในตอนนี้ และสายตานั้นก็เริ่มส่ายไปหาเข็็มขัดที่อยู่บนบ่าของ Kenneth ก่อนจะยิ้ม

Chris : ใช่! Kenneth... ฉันออกมาที่นี่เพื่อที่จะมาสู้! สู้กับคนที่ฉันคู่ควรจะเจอในโชว์แรกนี้ นั่นก็คือแก!

คนดูพากันเฮยกใหญ่เลยทีเดียวครับ! "IWO! IWO! IWO!" ดังขึ้นมาอีกอย่างไม่ขาดสาย

Chris : ใช่! ตะโกนกันให้เยอะ ๆ ให้เจ้านี่มันรู้เลยว่าฉันต้องการจะสู้กับมันขนาดไหน
Chris : แต่ก่อนอื่นเลย ฉันไม่ใช่พวกที่สู้แล้วไม่ได้อะไร... ฉันต้องการการต่อสู้ที่มีอะไรเป็นเดิมพัน และแน่นอนว่าแดิฉัน้ว่าฉันต้องการอะไรจากแก
Chris : มันคือสิ่งนั้น!

Chris ชี้ไปที่แชมป์โลก IWO World Unified ที่สลักชื่อของ Kenneth Rose และเขาก็หยุดพูดในทันที! เอาแล้ว ๆ แฟน ๆ พากันตะโกนดีใจกันยกใหญ่ สงสัยแฟน ๆ อยากจะเห็นแมทช์การปล้ำระหว่างสองสุดยอดนักมวยปล้ำชั้นนำแห่ง IWO ครับ

Chris : และฉันต้องการมันคืนนี้!

Kenneth : ให้ฉันพูดตรง ๆ เลยดีกว่า... แกต้องการสู้กับชั้นเพื่อเข็มขัดแชมป์โลกเส้นนี้ในคืนนี้ คืนแรกแห่ง Uprising สินะ!
Kenneth : ฉันรับคำท้า!


Chris ยิ้มมุมปากเลยครับแล้วจากนั้นเขาก็ถอยฉากออกเตรียมจะลงไปจากเวทีในทันที แต่แล้วเพลง Superhuman ก็ดังขึ้น! Steve Evil เดินออกมาอย่างที่ไม่ค่อยจะสบอารมณ์เสียเท่าไหร่ ซึ่งนั่นก็ทำให้ Anderson ถอยกลับเข้าไปในเวที เมื่อ Evil ขึ้นไปบนเวทีแล้วเขาจ้องหน้า Anderson และ Kenneth ทันที และก็จับไมค์ที่ตัวเองนำมาด้วยเพื่อที่จะพูดอะไรบางอย่าง

Steve : อะไร? ไอ้อดีตแชมป์โลกที่ไม่มีใครจดจำอย่างแกน่ะหรอจะมาขอท้าชิงแชมป์โลกในโชว์นี้ ไร้สาระสิ้นดี!
Steve : คนอย่างแกน่ะมันไม่สมควรได้โอกาสครั้งที่สองในการทำให้ตัวเองกลับมาเจิดจรัสหรอก ตัวแกมันดิ่งลงเหวไปแล้ว ต่างจากฉันว่ะที่เดินขึ้นมาจากเหวมาสู่จุด ๆ นี้
Steve : เพราะงั้นฉันพูดได้เต็มปากเลยว่าคนที่สมควรที่จะชิงแชมป์โลกในค่ำคืนนี้น่ะคือฉัน!

Anderson : แก? แกน่ะหรอ?

Steve : เออ! ฉันนี่ล่ะ!

Anderson : ฉันว่าไม่มั้ง... คนที่พึ่งคนอื่นเพื่อที่จะมายืนอยู่ในจุด ๆ นี้แบบแกน่ะหรอที่ว่าสมควรจะได้ชิงแชมป์โลกน่ะ
Anderson : ฉันถามจริง ๆ นะ มีใครจดจำแกอยู่หรอตอนที่แกเป็นแชมป์ Tag-Team กับแชมป์ระดับสองของสมาคมนี้น่ะ?
Anderson : ตรง ๆ เลยนะ คือตอนที่แกได้แชมป์ Tag-Team แกก็พึ่งแต่ลูกน้องแก จนคนดูคิดว่ามันเหนือกว่าแกด้วยซ้ำ!
Anderson : ส่วนตอนเป็นแชมป์ระดับสองน่ะหรอ... ฉันจำไม่ได้ว่ะ!

Steve : งั้นหรอ? แล้วตัวแกล่ะ? ตั้งแต่เสียแชมป์โลกแล้วได้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันบ้างหรอ? ไม่นิ!
Steve : ฉันเห็นแต่แกล้มและล้ม ล้ม ล้มตลอดจนคนลืมแล้วว่า Chris Anderson นี่มันเคยเป็นแชมป์โลกอยู่หรอวะ?
Steve : และฉันจะบอกอะไรให้ เมื่อไหร่ก็ตามที่ฉันกระชากแชมป์มาจากไอ้หนวดยาวนั่นมาได้ ฉันจะกลายเป็นสิ่งที่แกไม่เคยเป็นนั่นคือ Triple Crown ของสมาคมนี้!
Steve : ซึ่งนั่นคือสิ่งที่แก! (ชี้ไปหา Anderson) และแก! (ชี้ไปหา Kenneth) ไม่เคยเป็น!

Anderson : โอเค! แกพูดถูก... แต่แกนะจะให้พูดยังไงดีล่ะ ฉันไม่เคยชิงแชมป์ระดับสองมาก่อนนิ
Anderson : เพราะคนระดับอย่างฉันมันไม่จำเป็นต้องพิสูจน์ด้วยเข็มขัดเส้นที่เล็กกว่าหรอก และอีกอย่างนะ Stewie...
Anderson : ฉันคืออดีตแชมป์โลก และนั่นคือสิ่งที่แกไม่เคยเป็น!

Steve จ้องหน้ากับ Anderson ราวกับแค้นกันส่วนตัวเลยทีเดียวครับ ส่วน Kenneth และ Eric ก็ยืนดูทั้งสองคนนี้อย่างเฉยเมยครับ


แต่ทันใดนั้นเพลง Immortal ก็ดังขึ้นมาอีก! Garrett Stone อดีตแชมป์โลกของสมาคมอีกคนหนึ่งก็เดินออกมาเช่นกันครับ ทั้งสี่คนที่อยู่บนเวทีต่างหันไปมองชายที่กำลังเปิดตัวเดินมาที่เวที เมื่อ Garrett ขึ้นไปบนเวทีแล้วเขาก็หัวเราะเบา ๆ เหมือนเย้ยคนที่อยู่บนเวทีเหล่านั้น

Garrett : พวกแกนี่มันเหมือนกับเด็กน้อยที่แย่งกันชิงดีชิงเด่นจริง ๆ นะ
Garrett : คนนึงก็อ้างเรื่องเคยเป็นแชมป์โลก ส่วนอีกคนนึงก็มโนเรื่อง Triple Crown ที่ตัวเองไม่อาจจะไปถึงฝันได้ มันช่างน่าสงสารเนอะ
Garrett : มันไม่ใช่วิธีที่ลูกผู้ชาย และไม่ใช่วิธี... (ชี้ไปทาง CEO) ของ IWO ที่ Eric พูดไว้เลยสักนิด! สิ่งที่ผู้คนในวงการนี้ควรจะทำคือการทำลาย!
Garrett : จะบอกพวกแกทั้งคู่ให้นะว่าพวกแกควรจะทำยังไงกับเรื่องแบบนี้
Garrett : พวกแกทั้งคู่ควรจะอัดกันให้เละไปข้างนึงเลย ดูสิว่าใครมันจะดีกว่ากัน

Steve : ฉันว่าแกควรจะหุบปากไปก่อนดีกว่า เพราะไม่อย่างงั้นฉันจะเป็นคนทำลายตัวแกเอง!

Garrett : อ่อหรอ? น่าสนุกนิ ฉันจะได้จัดการพวกเสี้ยนหนามที่ขวางทางเดินฉันไปสู่แชมป์โลกง่าย ๆ ด้วย

Steve : ก็ดี! เพราะฉันชักจะรำคาญไอ้อ้วนอย่างแกเต็มทนแล้ว!


แต่แล้วเพลง The Memory Remains ก็ดังขึ้นมาอีก! คนดูพากันเฮกันอีกยกใหญ่เลยเพราะเพลงนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นศพเดินได้อย่าง Rixor Buster ครับ! ออกมาพร้อมกับพ่อบ้านของเขาตามเคยนั่นคือ Mr. Deader นั่นเอง ทั้งสองคนยืนอยู่หน้าจุดเปิดตัวโดยที่ไม่คิดจะเดินเข้าไปในเวทีนั้น Deader หยิบไมค์มาด้วย แน่นอนครับว่ามาแบบนี้กะจะมาพูดอะไรแน่นอน

Deader : กระผมต้องขอโทษเหล่าสุภาพบุรุษบนเวทีด้วยที่มารบกวนในเวลาที่ไม่เหมาะนี้
Deader : แต่นายท่านของผมต้องการออกมาในเวลานี้จริง ๆ เนื่องด้วยที่ท่านไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่พวกท่านทั้งหลายคิด
Deader : อย่างที่ทราบ... นายท่านของผมได้ปิดตัวเองอยู่ในปราสาทแห่งรัตติกาลตั้งแต่ลานประลองการต่อสู้แห่งนี้ถูกปิดตัวลง และแน่นอนว่าการที่ปีศาจไม่ได้มีความรู้สึกทำลาย หรือสู้กับใครสักคนเป็นเวลานานแสนนานย่อมมีความกระหาย
Deader : ความกระหายในสงคราม... กระหายเลือด และกระหายชัยชนะ แล้วทันใดนั้นเอง เมื่อเวลามาถึง จดหมายแผ่นหนึ่งที่สามารถผ่านเข้ามายังดินแดนแห่งความมืด พร้อมกับสนธิสัญญากับนายท่านของผม
Deader : สัญญาที่ทำให้ชายผู้นี้ ปีศาจร้ายตื่นจากนิมิตได้ สัญญานั้นระบุอะไรไม่มากเท่าไหร่ ซึ่งผมพอจะตีความได้ว่าคุณ Eric ต้องการปีศาจตนนี้!
Deader : แต่คุณทำอะไรพลาดไปเสียแล้วล่ะครับคุณ Eric... การที่คุณเป็นผู้ชักนำให้นายท่านของผมเปิดประตูแห่งนรก นั่นย่อมหมายถึงการทำลายล้างอย่างแน่นอน!

Steve : เอ้ย ๆ! แกพูดบ้าอะไรของแกวะ... ปีศง ปีศาจบ้าบออะไร ไอ้นั่นมันก็แค่มนุษย์เพ้นท์หน้าปัญญาอ่อนเท่านั้นล่ะ

Deader : คุณครับ... ด้วยความสัตย์ เวลามีคนพูดต้องมีคนหุบปากและฟังครับ!
Deader : ที่ผมกำลังจะกล่าวในตอนนี้ก็คือ ปีศาจตนนี้อยู่ที่นี่แล้ว และปีศาจตนนี้ต้องการสะสารเรื่องเมื่อสองปีก่อนกับชายผู้เป็นหน้าตาของสมาคมให้เสร็จ

Kenneth : แกกำลังจะบอกว่าเจ้าปีศาจที่ฉันเคยทำลายหน้ามันจนเละคนนั้น ต้องการสิทธิ์ในการชิงแชมป์โลกกับฉันอีกว่างั้น?
Kenneth : งั้นเชิญกล้า ๆ แล้วก้าวเข้ามาในเวทีเพื่อที่ฉันจะศอกทะลวงหน้าแกง่าย ๆ ดีกว่านะเจ้าปีศาจ!

Rixor ได้ยินแบบนั้นก็ไม่ได้แสดงอาการใด ๆ ออกมาเลยนอกจากที่จะเริ่มเดินไปยังเวทีอย่างช้า ๆ แน่นอนครับว่า Kenneth ก็ทิ้งแชมป์ลงกับพื้นเตรียมตัวจะสู้ล่ะครับ ส่วนคนที่เหลือที่อยู่บนเวทีก็เตรียมพร้อมกะจะอัดกันแหลกกันไปข้างนึงครับ แต่ทันใดนั้นเอง CEO Eric ก็จับไมค์มาและตะโกนพูดทันที

CEO Eric : หยุด ๆ พอได้แล้ว! ฉันรู้สึกว่าอะไรจะวุ่นวายกันไปใหญ่แล้ว งั้นเอาแบบนี้ล่ะกัน...
CEO Eric : ไหน ๆ พวกนายทั้งหมดก็อยากจะอัดกันให้แหลกเพื่อที่จะใช้สิทธิ์ในการชิงแชมป์โลกนักล่ะก็ งั้นฉันจะจัดแมทช์การปล้ำเพื่อเฟ้นหา #1 Contender ในการชิงแชมป์ IWO World Unified Champion ใน Utter Eternity!
CEO Eric : Chris Anderson VS Steve Evil VS Garrett Stone และ Rixor Buster! ซึ่งแมทช์นี้จะเป็น Main Event ในค่ำคืนนี้!

คนดูพากันเฮกันเลยครับ! กล้องจับไปที่เหล่าสตาร์ที่ทั้งอยู่บนเวทีและล่างเวทีส่วน CEO ก็เดินลงไปจากเวทีและเดินกลับเข้าฉากและภาพก็ตัดไป

---------------------

Single match
IWO Centurion Champion qualifying match
Conner VS Kladius Murdock

แมทช์เริ่มขึ้นแล้วครับ! ทั้งคู่มองหน้ากันแล้วเข้าไปดันพลังกันครับ! Conner เป็นฝ่ายดัน Murdock ไปติดมุม! ในระหว่างที่กรรมการดันออกไป Murdock เข่ากระแทกใส่ Conner! Conner จุก! Murdock จับ Conner ลุกขึ้นแต่โดนต่อยสวน! Murdock เซไปติดเชือกแล้วลอดเข้าเชือกเลยครับ! Conner จะตามเข้าไปแต่กรรมการมาห้าม! Conner เลยบอกได้! วิ่งไปเด้งเชือกแล้ว Dropkick อัด Murdock แทน! Murdock กลิ้งลงไปล่างเวที! Conner ตามลงไปแล้วลากหัวไปโขกกับบันไดเหล็ก! Murdock เซไปติดกับที่กั้นคนดู! Conner ตามไปเจอเข่าอีก! ต่อด้วย Forearm Smash! Conner เซ.... Murdock จับ Conner เหวี่ยงอัดกับที่กั้นคนดู! กรรมการนับได้ถึง 6 แล้ว Murdock เหวี่ยง Conner ขึ้นไปบนเวทีแล้วกด! 1 !! ได้แค่นั่นล่ะครับ... Murdock จับ Conner ลุกขึ้นมาด้วย Front Facelock แล้วเข่ากระแทกท้องใส่ Conner! กระแทก! กระแทก! กระแทก! Conner ทรุดลงไปกับพื้นเลยทีเดียว! Murdock ยิ้มแล้ววิ่งไปเด้งเชือกจะ Knee Strike ใส่กระโหลกของ Conner แต่ Conner หลบไปได้! Murdock เด้งเชือกกลับมาอีกรอบเจอ Superkick! "แป๊ะ!!" Conner จับ Murdock มากดทันที!

ได้แค่ 2!! Conner จับ Murdock ลุกขึ้นมาจัดการ Falling Inverted DDT! Murdock นอนเจ็บคอ! Conner จับ Murdock ลุกขึ้นมาอีกแต่โดนเข่ากระแทกหน้า! Conner เซออกไปแล้วโดนจับ Back Suplex Backbreaker! "ปึ๊กกกกก!" Conner เจ็บหลังครับ.. Murdock วิ่งไปเด้งเชือกแล้วกระโดด Leaping Knee Drop เข้าไปโดนกลางหัวครับ! Conner นอนดิ้นเลยทีเดียว! Murdock ยิ้มครับแล้วชี้เข่าตัวเองพร้อมกับโม้ครับ! "เข่ากูเทพ!" แล้วก็กดเฉย เอ้า?! ได้แค่ 2 เท่านั้นล่ะวะ! Murdock ไปถามกรรมการเลยครับ! ได้ไงวะเฮ้ย... มันโดนเข่าเทพนะโว้ย! กรรมการบอกไม่รู้ล่ะ! Murdock หันกลับเจอรวบกดแล้วแต่ได้แค่ 2! Murdock ลุกขึ้นมาโดน Flowing DDT! "ตึงงงง!" Conner ไม่รอช้ารีบขึ้นไปบน TB ทันทีครับ! แล้วไม่รอช้าจัดการ Moonsault แต่โดนเข่าเทพดักไว้ทันที! Conner จุกจ้า.... Murdock จับ Conner มาใส่ Fireman's Carry Sitout Facebuster! "ตึงงงงงงง!" Conner นอนครับ! Murdock จับกดอีกแต่ก็ได้แค่ 2 อยู่ดี! Murdock โมโหจับ Conner ลุกขึ้นมาอีกแล้วบ่น "เธอว์โดนเขากูแน่!" แต่โดน Conner ศอกกระแทกหน้าแล้ว Sitout Facebuster! "ตึงงงงงงง!" แล้วจับกดซะเลย!

ยังได้ 2!! Conner เซ็งครับ... Conner รอครับ! Murdock ค่อย ๆ เซขึ้นมาเจอ Running High Knee! พ่อขุนเข่าไร้น้ำใจเจอเข่า Conner ครับ! Conner เก๊กท่าแล้วครับ คนดูเชียร์กันใหญ่เลยทีเดียว! Conner กระโดดไปนอกเชือกแล้วรอครับ... หลังจากนั้น Conner ก็กระโดดเข้ามา Reader!! (Phenomenal Forearm) แต่ Murdock กระโดด Dropkick สวนเข้าไป! Conner เจ็บเลยครับ! Murdock ก็ค่อยๆ เซขึ้นมาพร้อมกับแสดงสีหน้าที่โมโหมากครับ! จากนั้นก็จับ Conner ลุกขึ้นมาแล้วดันไปที่มุมจากนั้นก็เข่ากระแทกท้องใส่ Conner ไม่ยั้งครับ! เข่า! เข่า! เข่า! เข่า! Conner ไหลลงนั่งพิงที่มุมจากนั้น Murdock ก็เดินห่างออกไปแล้ววิ่งเขจ้าไป Knee Strike แต่ Conner กลิ้งหลบไปได้! Murdock เจ็บเข่าครับ! Conner จับมาจะ Beforedown!! (Downward Spiral) ใส่ TB! แต่ Murdock ศอก! ศอก! ศอก! Conner เซออกไป! Murdock ตามเข้าไปโดน Roundhouse Kick ไปเต็มๆ จ้า! Murdock กลิ้งลงไปล่างเวทีครับ! Conner บอกได้จังหวะวิ่งตามเข้าไป Suicide Dive! "ปั๊กกกกกกก!" Murdock นอนปากคาบพื้นเลยทีเดียว หมดแล้ว... หมดแล้วสภาพของพ่อนักขุนเข่าไร้น้ำใจ

Conner ไม่รอช้ารีบจับ Murdock ลุกขึ้นมาแล้วจะเหวี่ยงขึ้นไปบนเวทีแต่โดน Rolling Elbow สวนเข้า! Conner พิงกับบันไดเหล็กครับ! Murdock บอกต้องเอางี้ใช่ไหม? พี่แกเดินออกไปแล้ววิ่งเข้าไป Knee Strike ทันที! "ตึงงงงง!" Conner นิ่งเลยครับ! Murdock เหวี่ยง Conner ขึ้นไปบนเวทีแล้วกด! 1 !! 2 !! แต่ยังแค่ 2 อยู่ดีครับ! Murdock บอกเหี้ย! เหี้ยมากครับ... คือกูเข่าเทพแล้วทำไมกรรมการไม่นับเร็ววะ! กรรมการกุมขมับ! Murdock รอแล้วครับ Conner ค่อย ๆ ลุกขึ้นมาเจอ Knee to Gut! แต่ Conner จับขาไว้แล้วจัดการ Beforedown!! (Downward Spiral) "ตึงงงงง!" แล้ว Conner จับกดเลยครับ! 1 !! 2 !! แต่ยังว่ะเห้ย! Murdock ยังทนได้อยู่ว่ะ! Conner ลุกขึ้นมายืนค้ำเอวด้วยความเซ็งครับ ส่วนพ่อเข่าเทพนี่ยังนอนนิ่งสิ้นสภาพอยู่ หลังจากนั้น Conner ก็ขึ้นไปบน TB! Conner ชูมือครับแสดงถึงว่าตัวเองจะคว้าชัยชนะมาครับ! แล้วจากนั้นก็กระโดดลงไป Money of Time!! (Five Star Frog Splash) "ตึงงงงงงง!" โดนเต็มๆ ครับ! โดนเข่าเทพดักเต็มๆ ครับ! Conner จุกตับแบบสุดๆ แล้วจากนั้น Murdock ก็วิ่งเข้าไป Knee Trumble! "ปั๊กกกกกก!" Conner มึนแล้วโดน Boma Ye ต่อเลย! กลายเป็น Knee Empire! (KO Knee Combo) ครับ! Murdock เลยจับกดนับ 3 ชนะไปครับ!

Here is you winner and qualifying to the next tournament round, "The Knee Master" Kladius Murdock!


ถือว่าทำไปได้ดีครับสำหรับแมทช์แรกของสมาคมกับเขาคนนี้! Kladius ชูมือขึ้นแสดงถึงชัยชนะที่ตนได้รับมาพร้อมกับพร่ำบ่นอะไรไม่รู้เข่าๆ นี่ล่ะ หลังจากนั้นพี่แกก็ลงไปจากเวที เดินไปตามทางเดินเปิดตัวทั้งที่ยังบ่นเกี่ยวกับเข่าอยู่ ไม่รู้บ่นไรนักหนาสงสัยเป็นโรคเก๊าท์ ทันใดนั้นภาพก็ตัดไปทันที

---------------------

Backstage


ที่จุดให้สัมภาษณ์ตอนนี้ Jack Dolphin พิธีกรและผู้สัมภาษณ์แห่งสมาคม IWO ยืนเตรียมสัมภาษณ์ใครสักคนอยู่ โดยที่ตอนนี้กล้องจับแต่เพียงพิธีกรคนนี้เท่านั้น

Jack : เอาล่ะครับ! หลังจากที่เราได้เห็นกันแล้วว่าในค่ำคืนนี้จะมี Main Event ในการหา #1 Contender สำหรับแชมป์ IWO World Unified เพื่อที่จะทำการชิงใน PPV ต่อไปนั่นคือ Utter Eternity นั่นเองครับ
Jack : ซึ่งในค่ำคืนนี้ ผมจะให้สัมภาษณ์กับนักมวยปล้ำที่มีความเกี่ยวข้องกับเข็มขัดเส้นนั้นอย่างชัดเจน
Jack : ซึ่งเขาหาใช่ใครที่ไหนนอกเสียจากเจ้าของ IWO World Unified Champion Briefcase คนปัจจุบันซึ่งนั่นก็คือ The King without Throne "Tornado Age!"


กล้องตัดไปที่ Age ที่ยืนกอดกระเป๋า Briefcase ของตัวเองที่ได้มาจาก Cash in new year เมื่อสองปีก่อน เขายิ้มอย่างมีความสุขกับตัวเองโดยที่ไม่สนใจใยดีที่จะมองกล้องเลยสักนิด

Jack : คุณ Age ครับ... อย่างที่พวกเราได้เห็นกันคือเหล่าบิ๊กเนมของสมาคมหลายคนได้ออกไปประจัญหน้ากับเจ้าของแชมป์โลกคนปัจจุบันอย่าง Kenneth Rose ซึ่งผมและทางแฟน ๆ ก็อาจจะสงสัยว่าทำไมบิ๊กเนทอย่างคุณถึงไม่ออกไปเหมือนพวกเขาบ้างล่ะครับ?

Age : ทำไม? มันจำเป็นด้วยหรอที่ฉันจะต้องออกไปข้างนอกนั่นเพื่อไปเรียกร้องความสนใจที่จะได้ชิงแชมป์โลกในเมื่อฉันมีสิ่งนี้อยู่ในมือของตัวเองแล้ว
Age : มันไม่ใช่แค่ Kenneth หรอกนะที่ได้ดำรงตำแหน่งเจ้าของแชมป์เหมือนเดิม แต่ตัวฉัน... ที่มีกระเป๋าใบนี้ก็มีสิทธิ์ที่จะได้ดำรงตำแหน่งเจ้าของสิทธิ์ IWO World Unified Champion cashing in shot!
Age : หลาย ๆ คนอาจจะจำไม่ได้ว่าฉันเคยเป็นและยังเป็นอยู่ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นสำคัญอะไรหรอก
Age : ประเด็นก็คือสิ่งที่แกถามฉันเมื่อครู่.... ทำไมฉันเลือกที่จะไม่ออกไป ง่าย ๆ ก็คือตอนนี้มันยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมที่จะทำอะไรแบบนั้น
Age : ฉันไม่โง่ออกไปแบบ Kenneth หรือใครคนอื่นเพื่อไปสร้างศัตรูเพิ่มให้รกทางเดินในการชิงแชมป์หรอกนะ ไม่สิ! ในการใช้สิทธิ์ตะหาก!

Age : ถ้าฉันออกไปที่เวทีนั่นเมื่อครู่นี้ ใครหลาย ๆ คนก็คงจะโฟกัสมาที่ฉันพอ ๆ กับ Kenneth นั่นล่ะ! เพราะว่าฉันมีเครื่องมือที่ทำให้ฉันเป็นแชมป์ได้ง่ายขึ้น การออกไปก็เหมือนกับฆ่าตัวตายดี ๆ นี่เอง
Age : คนฉลาดจะหาโอกาสที่เหมาะสม Jack... ฉันมีแผนในสมองหมดแล้ว ไม่ว่าจะยังไงก็ช่าง ไม่ว่าใครชนะในคืนนี้ ใครจะไปเจอ Kenneth
Age : สุดท้าย... ไอ้คนที่จะขึ้นบัลลังก์หนึ่งเดียวก็จะมีแค่คน ๆ เดียว ไม่ใช่ Kenneth Rose หรือใครทั้งนั้น แม้แต่เจ้า Rixor Buster ก็ตาม
Age : แต่เป็นฉัน! Tornado Age!


จู่ ๆ กล้องก็ตัดไปหา Kenneth Rose ที่เดินเข้ามาหา Tornado Age เขามองหน้า Age สักพักก่อนที่ยิ้มที่มุมปาก ก่อนที่จะหยิบไมค์จาก Jack มา

Kenneth : ช่างเป็นแผนที่ล้ำเลิศจังนะพ่อนักวางแผน... สำหรับพวกขี้แพ้ล่ะนะ
Kenneth : แกคิดว่าการที่แกมีไอ้กระเป๋าใบนั้นจะไม่ทำให้ฉันคิดถึงอะไรแบบนี้งั้นหรอ แกคิดจริง ๆ หรอว่าฉันจะไม่ระวังแก เพราะฉันรู้ว่าแกจะได้ในสิ่งเดียวกับฉันเมื่อตอนเราเซ็นสัญญากับค่ายนี้อีกครั้งนั่นคือตำแหน่งเดิมที่เราเคยเป็น!
Kenneth : แต่น่าเสียดายหน่อยที่แกมันไม่ลูกผู้ชายพอที่จะออกไปบนเวทีและผงาดอย่างนักสู้ ไม่เลย! แกกลับมุดหัวอยู่ในมุมรอเวลาที่จะใช้แผนโง่ ๆ ของแก
Kenneth : แต่ฉันไม่ใช่แกว่ะ! ฉันลูกผู้ชายพอที่จะมาพูดต่อหน้าแกแบบนี้และบอกว่า "แกอยากจะ Cash In ตอนไหนก็เชิญ"
Kenneth : เพราะฉันจะรอเวลาที่จะประหารแกด้วยศอกคมนี้!

Kenneth ชูแชมป์ขึ้นเหนือหัวแสดงให้เห็นถึงอำนาจที่ยิ่งใหญ่ของเขา ส่วน Age ก็จ้องเข็มขัดนั้นก่อนที่จะยิ้มและเดินจากไปในทันทีปล่อยให้ Kenneth ยืนมองอย่างไม่สบอารมณ์และภาพก็ตัดไป

---------------------


แก้ไขล่าสุดโดย Big Boss เมื่อ Mon Apr 25, 2016 4:12 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO : The Uprising Full Episode 18.04.16   Mon Apr 18, 2016 3:28 am

Single match
IWO Centurion Champion qualifying match
Brooklyn Jones VS Dick Clubberlang

แมตช์เริ่มต้นขึ้น !! Clubberlang กับ Brooklyn ต่างทำท่าจะเข้าไปปะทะ แต่ Clubberlang แกไม่เอาครับ ทำท่าไล่ Brooklyn ออกไป !! Brooklyn แกก็ทำท่างงๆ ก่อนที่จะพุ่งเข้ามารวบ Clubberlang หลบได้ กระโดด Dropkick !! แต่ Brooklyn แกดันเดินออก Clubberlang หน้าลงไปฟาดพื้น Brooklyn ตามเข้ามารวบหลังแล้วยก German Suplex !! แต่ Clubberlang แกไม่ยอม ฝืนเอาไว้ !! Brooklyn แกเลยพลิกมารวบคอเป็น Frotnt Headlock ตามด้วยแทงเข่า !! แทง !! แทง !! ก่อนที่จะจัดการ Snap Suplex !! Clubberlang ไม่ยอมดิ้นออกมายืนได้ หวด Clothesline สวนเข้าไป !! Brooklyn ลุกขึ้นมา Clubberlang แกจัดการ Boxing Hook !! Hook !! Hook !! ก่อนที่จะหมุนตัวมา Discus Punch .. ไม่โดน !! Brooklyn ก้มหลบไปได้ กระโดด Enzuigiri !! Clubberlang ร่วงลงไปนอน Brooklyn กดทันที !!

ได้แค่ 1 เท่านั้น !! Brooklyn แกเลยคว้าคอ Clubberlang ลุกขึ้นมาต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! แล้วจับ Clubberlang เหวี่ยงไปเด้งเชือก กลับมา Brooklyn แกยกเท้า Big Boot !! ไม่ได้ Clubberlang แกคว้าขาเอาไว้ ก่อนที่จะรวบตัว Brooklyn มาเป็น Sitout Powerbomb !! ฟาดลงไปเต็มๆ กดทันที !! 1..... 2.. ไม่ได้ !! Brooklyn แกยังทนได้ Clubberlang แกเลยจับ Brooklyn ยืนขึ้นมาแล้วรวบหลังจัดการยก Back Suplex !! แต่ Brooklyn พลิกตัวลงมาทับกดทันที 1..... แค่ 1 อยู่ดี !! Brooklyn แกลุกขึ้นมา วิ่งไปเสริมแรง Clubberlang ค่อยๆลุกขึ้นมา หันไป Brooklyn แกวิ่งมาฮุคคอ Neckbreaker !! Brooklyn ไม่รอช้า คร่อมตัวต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! แล้วลากคอ Clubberlang ลุกขึ้นมา ต่อย !! ศอก !! หมุนตัวมา Backfist !! แต่โดน Clubberlang แกรวบตัวมาโยน Belly-to-Belly Overhead Suplex !! ฟาดลงไป Brooklyn ถึงกับหลังแอ่น Clubberlang ตามมากดทันที !!

ได้แค่ 2 !! Clubberlang ไม่รอช้าศอกกระแทกอก Brooklyn !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! Brooklyn จุกครับ... Clubberlang ลุกขึ้นมาตะโกน "คับเบอร์แลงงงงงค์" แล้วศอกกระแทกไปอีกที !! Clubberlang รอล่ะครับ !! Brooklyn ลุกขึ้นมาเจอ Superman... European Uppercut สวน !! Clubberlang นอนนิ่งเลยครับ !! Brooklyn ไม่พูดพร่ำทำเพลงรีบขึ้นไปบน TB แล้วจัดการ Sky High Elbow !! (Flying Elbow Drop) "ตึงงงงงง !!" Clubberlang จุกแล้ว Brooklyn รีบจับกดแต่ก็ยังได้เพียงแค่ 2 เท่านั้น !! Brooklyn เซ็งครับ... พี่แกลุกขึ้นมารอจังหวะจาก Clubberlang !! Clubberlang เซขึ้นมาเจอ Brooklyn Boom !! (RKO) แต่โดนผลักกลับไปแล้ว Brooklyn หันกลับมาเจอ Superman Punch !! "ปั๊กกกกก !!" Clubberlang ตะโกนชื่อตัวเองอีกแล้วต่อด้วย No-Sell !! (Five Knuckle Shuffle) "ปึ๊กกกกกกกก !!" แล้วจากนั้นพี่แกก็จับกดในทันที !!

แต่ก็ยังได้แค่ 2 อยู่ดี... Clubberlang เริ่มเซ็งเล็กน้อยล่ะครับ !! พี่แกลุกขึ้นมาพร้อมกับฮุ๊คหมัดกลางอากาศรอล่ะครับ !! Brooklyn ลุกขึ้นมาโดน Pa-Dum-Pam !! (KO Punch) แต่ Brooklyn กลับจิ้มตา Clubberlang ซะยังงั้น !! Clubberlang เซไปติดมุมแล้วโดน Fast Foot !! (Yakuza Kick) Clubberlang หลบไปได้เสียอย่างงั้นจนทำให้ขาของ Brooklyn เสียบเข้ากับมุมซึ่งนั่นทำให้ Brooklyn เจ็บปวดที่ขาเอามาก ๆ !! Clubberlang รีบลาก Brooklyn มาแล้ว Full Nelson Slam !! "ตึงงงงงงงง !!" แล้วจากนั้นก็หมัดรัวใส่ขาข้างที่เจ็บของ Brooklyn ครับ !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ทันใดนั้น Clubberlang ก็จับขาของ Brooklyn มาเพื่อเตรียมใส่ Figure Four Clubberlang Lock !! (Figure Four Leg Lock) ก่อนใส่พี่แกตะโกน "คับเบอร์แลงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงค์" ยาวมาก !! ยาวเหี้ย ๆ เลย !! แต่แล้ว Brooklyn ก็อาศัยจังหวะนั้นรวบกดแล้ว 1 !! 2 !! 3 !! เอาเฮ้ย !! ชนะไปเฉยเลย !!

The Winner in this match and qualifying to the next round, "The Street King" Brooklyn Jones!


เป็น Brooklyn ที่เอาชนะไปได้ครับ! ส่วน Clubberlang นี่งงเป็นไก่ตาแตกเลยครับว่าพี่แกแพ้ได้ไง! Clubberlang ถึงกับเดินไปถามกรรมการเลยว่าเมื่อกี้เกิดอะไรขึ้น กรรมการบอกไม่รู้กูก็นับของกูอ่ะ! ส่วน Brooklyn ก็ยิ้มอย่างสะใจในขณะที่ตัวเองกำลังกลับไปหลังฉากและภาพก็ตัดไป

---------------------

Backstage


กล้องจับมาที่ Jack Dolphin อีกครั้งซึ่งเขาอยู่กับหนึ่งในผู้เข้ารอบการปล้ำ Tournament ชิงแชมป์ IWO Centurion นั่นคือ Kladius Murdock นั่นเอง! ว่าแล้ว Jack ก็เริ่มสัมภาษณ์ทันที

Jack : ต้องขอบคุณที่สละเวลาให้การสัมภาษณ์ในครั้งนี้มากครับผม
Jack : คือในตอนนี้คุณคือชายคนแรกที่เข้ารอบ Tournament นี้ด้วยทักษะการปล้ำที่ดุดันและสุดยอดของคุณ
Jack : คุณมีความรู้สึกยังไงบ้างครับกับผลที่ออกมานี้?

Murdock : รู้สึกยังไง? ฉันว่าแกน่าจะเอาเวลาไปถามไอ้ที่ฉันเพิ่งเอาชนะมาเมื่อแมทช์ที่ผ่านมานั้นว่ามันรู้สึกยังไงที่ได้ลิ้มรสเข่าของสุดยอดนักขุนเข่าของโลก!
Murdock : ตอนนี้ฉันรู้สึกได้เลยว่าฟันมันคงหักไปซี่สองซี่แล้วล่ะ
Murdock : รู้อะไรไหม? ไอ้ Tournament นี้น่ะมันไม่ได้มีอะไรเลย! ไม่มีอะไรที่ดูน่ากลัวสำหรับฉันสักนิด
Murdock : พูดแล้วอย่าหาว่าโม้นะ ตรงๆ เลยคือจุดประสงค์ของ Tournament นี้ที่แท้จริงไม่ใช่การชิงแชมป์ ไม่เลย! แต่เป็นการที่ให้ฉันโชว์การแทงเข่าใส่นักมวยปล้ำพวกนั้นตะหาก!
Murdock : จะบอกอะไรให้เลยว่าฉันจะเข้าไปถึงรอบสุดท้ายของ Tournament นี้และเอาชนะใครก็ตามที่เป็นคนสุดท้ายเช่นกัน
Murdock : แล้วหลังจากเสียงระฆังดังขึ้น ชื่อของชายที่จะเป็นแชมป์คนใหม่จะไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจาก..... ชั้น!

"ปั๊ก!!"

Murdock เหมือนโดนอะไรสักอย่างกระแทกเข้า มันเป็นวัตถุชิ้นเล็กๆ ขนาดเล็กกว่านิ้วโป้งเสียอีก แล้ว Murdock ก็ก้มลงไปดูว่ามันคืออะไรกัน

Murdock : ใครมันโยนเหรียญใส่ฉันวะ!?

ทันใดนั้นกล้องก็จับไปที่ชายคนหนึ่ง ซึ่งเขาก็คือชายที่เพิ่งชนะ Tournament รอบแรกไปเมื่อครู่เช่นกันนั่นคือ Brooklyn Jones ซึ่งเขาก็มองหน้า Murdock


Jones : อะไร? ก็นั่นมันเหรียญปลอมนี่หว่า ใครมันจะไปอยากได้กันวะ?

Murdock : นี่แกมีปัญหาอะไรของแกกันวะ?

Jones : อ๋อมีสิ! ข้อแรกเลยคือในกระเป๋าตังค์บ้านี่ที่ฉันขโมยมามันมีเหรียญปลอม ซึ่งมันไม่ได้มีค่าอะไรเลยสักนิด
Jones : ข้อสองคือ... ฉันรู้สึกรำคาญแกว่าเข่าแกดีนั่นนี่ จะชนะ Tournament อย่างงั้นอย่างงี้ ฉันล่ะสุดจะทนเลยโยนเหรียญใส่หัว! ไม่ใช่หัวเข่า.. แต่ใส่หัวแก!
Jones : แกคงคิดว่าแกเจ๋งแกเก่งแกเทพมานักสิท่า ก็อีแค่เอาชนะนักมวยปล้ำคนเดียวเท่านั้นมันไม่ได้หมายถึงเข่าแกจะพิเศษอะไรนิ
Jones : ก็เหมือนกับเหรียญปลอมนี่ล่ะ ไม่มีค่าอะไรเลย
Jones : และจะบอกอะไรให้ฟังเลยนะพ่อขุนเข่าไร้น้ำใจ.... คนที่จะเอาแชมป์มาประดับเอวน่ะมันไม่ใช่แกหรอก แต่เป็นฉัน!

Murdock : นั่นสิ! แกยังไม่ได้โดนเข่าฉันเลยซ่าได้สินะ ถ้าฉันได้เจอแกในรอบหน้า.. รับรองว่าปากแกจะไม่ได้มีไว้พูดอีกต่อไป!

Jones ยืนนิ่งสักพักก่อนจะเปิดหมัดอัดใส่ Murdock ครับ! Murdock พยายามจะสู้คืนจนกลายเป็นการตะลุมบอลอัดกันระหว่างชายผู้เข้ารอบทั้งสอง เหล่าทีมงานพากันแห่มาเป็นฝูงเพื่อมาดึงทั้งคู่ออกจากกัน ถึงแม้ทั้งสองพยายามขัดขืนเหล่าบุคลากรแต่ก็ไม่อาจสู้กับจำนวนได้ จึงกลายเป็นการปะทะคารมกันอย่างสนั่นก่อนภาพจะตัดไป

---------------------

Single match
IWO Centurion Champion qualifying match
Dave Rotanda VS Damon Stryker Jr.

แมตช์เริ่มต้นขึ้น !! Dave แกส่ายหน้าไปมา ก่อนที่จะเข้าไปอัด Damon ทันที !! ต่อย !! ต่อย !! ศอก !! ศอก !! ก่อนที่จะรวบตัวแล้วดันเข้าไปอัดที่มุม ตามด้วยชนไหล่ !! ชน !! ชน !! แล้วลากคอ Damon ออกมารวบ Full Nelson Slam !! แต่ Damon แกพลิกกลับมาส่งเป็น Arm Drag !! Dave ลุกขึ้นมา Damon จัดการหมุนตัว Spinning Back Kick แล้วตามด้วยเตะเสย ปิดด้วย Jumping Corkscrew Roundhouse Kick !! Dave ก้มหลบไปได้ สวนด้วย European Uppercut !! Damon ร่วงลงไป Dave ตามเข้ามา Elbow Drop !! ทิ้งศอกกดทันที !! 1..... แค่ 1 เท่านั้น !! Dave แกเลยคว้าคอ Damon ลุกขึ้นมาแล้วรวบขึ้นบ่า วิ่งไปทิ้งเป็น Death Valley Driver !! แต่ยังไม่ทันได้วิ่ง Damon แกดิ้นลงมารวบหลังแล้วคว้าคอมา Lifting Inverted DDT !! ฟาดลงไป Damon แกกดทันที !!

เพียงแค่หนึ่ง !! Damon แกเลยรวบคอ Dave ขึ้นมาแล้วจัดการ Snap Suplex !! ฟาดลงไป Dave ถึงกับแอ่น Damon ตามเข้ามา Double Foot Stomp ซ้ำลงไป !! Dave แกถึงกับจุก กลิ้งลงหนีข้างล่าง Damon แกเลยวิ่งไปเสริมแรง กลับมากระโดด ... แป๊ะ !! Superkick สวนเข้าหน้าไปเต็มๆ ตัวห้อยเลย !! Dave แดิฉัน้ทัน ก่อนที่จะทำท่าจิ้มหัวเรียกเสียงโห่ Dave แกขึ้นไปบนขอบเวที แล้วรวบคอ Damon มาบิดเป็น Hangman's Neckbreaker !! ฟาดลงมาเต็มๆ Damon ถึงกับกุมคอไหลลงมาด้านล่าง !! Dave แกได้โอกาส เข้าไปในเวที แล้ววิ่งเสริมแรง Damon ฟื้นตัวขึ้นมา Dave พุ่งมาแล้ว Suicide Dive !! ไม่โดนเช่นกัน !! Damon แกเดินหลบไปดื้อๆเลย Dave ฟาดเข้าโต๊ะผู้บรรยายไปเต็มๆ !! Damon แกเลยคว้าคอ Dave ขึ้นมา แล้วเหวี่ยงขึ้นไปบนเวที !! Damon ตามขึ้นมาแล้วกดทันที !!

ไม่สอง !! Damon แกเลยคว้าคอ Dave ขึ้นมานั่ง แล้ววิ่งไปเสริมแรง กลับมาเตะหลัง Soccer Kick !! Dave แกแอ่นลุกขึ้นมา Damon แกเลยศอก !! ศอก !! ศอก !! Dave แกผลักสวน Damon แกเลยเสริมแรงกลับมา Running Forearm Smash ... ปั้ง !! Reverse STO สวนเข้าไปเต็มๆ Damon แกร่วงไปเลย !! Dave แกเลยจับ Damon ลุกขึ้นมาแล้วเสียบเข้าล็อค รวบขึ้นมาแล้วจัดการ Buckle Bomb !! Damon แอ่นเซออกมา Dave เสริมแรงมาแล้ว Running Single Leg High Knee !! Damon ร่วงไปนอนตาลอย Dave กดทันที !! 1..... 2..... ยังไม่สาม !! Dave แกเลยคว้าคอ Damon ลุกขึ้นมา แล้วถอยมา Superkick !! Damon คว้าขาเอาไว้ได้ ปัดออกไปแล้วรวบหลัง German Suplex ค้างกด !! 1..... 2..... ไม้ได้เช่นกัน !! Damon แกเลยออกไปรอขอบเวที Dave ค่อยๆลุกขึ้นมา Damon กระโดด Hand of Hell (Phenomenal Forearm) !! ... แป๊ะ !! Superkick สวนไปกลางอากาศ Damon ร่วงเลย Dave แกเลยลากคอมาจัดการ Die Bomb (Spinning Sitout Powerbomb) กดทันที !!

ไม่สาม !! Dave แกถึงกับกุมหัว Damon แกค่อยๆฟื้นตัว Dave แกเลยลากคอ Damon มาอีกรอบ จัดการรวบแขน ... ไม่ได้ !! Damon บิดตัวออกมาแล้ว Pele Kick สวนไป !! Dave แกยืนมึนๆ Damon แกเลยวิ่งไปตั้งท่า แล้ววิ่งมา Running Front Dropkick !! อัด Dave เข้าไปติดมุม Dave เซออกมา Damon จัดการรวบ Takedown !! ตามด้วยหมัดอีกหลายชุด !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! Damon แกลุกขึ้นไปตั้งท่ารออีกรอบ Dave ค่อยๆลุกขึ้นมา หันไป Damon วิ่งมา Stryker (Spear) !! แต่โดน Dave แกกระโดด Low Dropkick อัดขาไป หน้า Damon กระแทกมุมไปเต็มๆ Dave แกเลยวิ่งวนกลับมากระโดด Cannonball !! ก่อนที่จะลากออกมากด !! 1..... 2..... ยัง !! Damon ยังทนได้ Dave แกเลยคว้าคอ Damon ลุกขึ้นมา เจอ Damon ปัดมือออกแล้วกระโดด Enzuigiri สวน !! Dave แกร่วงลงไปนอน Damon กดทันที !!

ก็ยังแค่สองเท่านั้น !! Damon แกเลยตั้งท่ารอ Dave ที่ค่อยๆลุกขึ้นมา Damon แกเลยหมุนตัวเข้ามา Jumping Corkscrew Roundhouse Kick !! แต่ Dave แกดันกลิ้งหนีลงไปด้านล่าง ก่อนที่จะทำท่ากางแขนเรียกโห่ลั่นสนาม !! Dave แกหันกลับไป ... OH !!! Suicide Somersault Senton ลงมาอัดไปเต็มๆ !! Damon ลุกขึ้นมามองหน้าคนดูที่ตะโกน "Holy Sh*t !!" กันทั้งสนาม !! Damon แกเลยคว้าคอ Dave เหวี่ยงขึ้นไป Damon ตามขึ้นมา แต่ก็โดน Dave ฟื้นตัวขึ้นมากระโดด Dropkick สวนไป !! Damon ร่วงลงไปล่างเวที Dave แกเลยยกตัวจัดการ Bron of Dire (Slingshot Forearm Smash) !! ลงตามไปอัด Damon ก่อนที่จะคำรามเรียกเสียงโห่อีกครั้ง !! Dave คว้าคอ Damon ขึ้นไปบนเวที ก่อนที่ตัวเองจะตามขึ้นไป Damon มึนๆลุกขึ้นมา Dave แกเตะท้อง แล้วรวบแขนมาจัดการ Davetroyer (Double Underhook Piledriver) !!

แต่ตอกลงไปไม่ได้ !! Damon แกฝืนเอาไว้ Dave แกยกใหม่ แต่ Damon ก็ฝืนอยู่ !! ก่อนที่ Damon จะบิดตัวออกมา แล้วทิ้งตัว Pele Kick !! Dave แกเซไปเด้งเชือก Damon ลุกขึ้นมา Dave แกสวนด้วย Rebound Forearm Smash !! เข้าไปเต็มๆ Damon ร่วงลงไปนอน Dave กดทันที !! 1..... 2..... เกือบสาม !! Dave แกเลยขึ้นไปบนยอดมุม ตั้งท่าเตรียมปิดฉาก กระโดดลงมาเป็น Chaos (Frog Splash Elbow Drop) !! ฟาดลงมาเต็มๆ ไม่โดน Damon !! Damon แกหลบออกมาได้ รีบเข้ามารวบหลัง แล้วดันเข้าไปอัดกับมุม ม้วนตัว Roll Up แล้วยก German Suplex !! แต่ Dave แกพลิกตัวกลับมายืนได้ ถอยไปเสริมแรง Damon หันกลับมา Dave วิ่งมา Clothesline !! Damon แกก้มหลบไปได้ Dave เด้งเชือกกลับมา ... โอ้ว !! Stryker !! อัดเข้าท้องไปเต็มๆ Dave นอนกุมท้องจุก Damon แกไม่รอช้า เดินไปลากคอ Dave ลุกขึ้นมา จัดการ Part of Demon (Double Arm Lifting DDT) !! ตอกลงไปแล้วกดทันที 1..... 2..... 3.....!!


The Winner in this match and advance to the next round, "The Part of the Demon" Damon Stryker Jr.!

เป็น Damon Stryker Jr. ที่สามารถเอาชนะไปได้ด้วยฝีมือและทักษะที่ไม่แพ้กับพ่อของเขาเลยสักนิด หลังแมทช์ Damon ฉลองชัยชนะกับตัวเองและภาพก็ตัดไป

---------------------

Single match
IWO Centurion Champion qualifying match
Dos Santos VS Takoma Tallon

แมตช์เริ่มต้นขึ้น !! Dos กับ Takoma เดินวนดูเชิงกันไปมา ก่อนที่จะเข้าใส่กัน และเป็นทางด้านของ Dos ที่เหนือกว่า !! บิดมา Side Headlock แล้วรสบมาเป็น Side Headlock Takedown !! Takoma แกบิดหลุดออกมาได้ สปริงตัวขึ้นมายืนแล้ววิ่งไปเสริมแรง Dos ลุกขึ้นมา Takoma กระโดด Dropkick !! Dos ลุกขึ้นมาใหม่ Takoma แกกระโดด Enzuigiri อัดอีกรอบ แต่ Dos แกหลบได้ แล้วรวบหลังมายก Belly-to-Back Suplex !! ฟาดลงไปแล้วกด 1..... แค่หนึ่งเดียว !! Dos แกเลยพลิกตัว Takoma มาแล้วคร่อมตัวต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะจิกหัว Takoma ลุกขึ้นมา แล้วเตะท้อง รวบคอมา Vertical Suplex !! ฟาดลงไปเต็มๆ ... ซะที่ไหน !! Takoma พลิกตัวออกมาได้ รวบหลังมาแล้วดันไปอัดมุม รวบกลับมาเป็น Roll Up กด !! 1..... แค่หนึ่งเท่านั้น !! Dos รีบลุกขึ้นมา หันไป Takoma กระโดดเกี่ยวคอ Hurricanrana รวบมากดอีกรอบ !!

เกือบสอง !! Takoma เด้งออกมาตามแรงผลัก วิ่งไปเสริมแรง Dos ลุกขึ้นมา หันไป Takoma แกรวบคอมา Tornado DDT !! แต่ไม่ได้ Dos แกโยนออกไป Takoma ลงมายืนได้ โดน Dos เข้ามา Big Boot ใส่ไปเต็มๆ !! Dos แกยังไม่กด รวบหลังกลับมาแล้วยก German Suplex ครั้งที่ 1 !! Dos พลิกกลับมา ... German Suplex ครั้งที่ 2 !! Dos พลิกตัว Takoma ขึ้นมาแล้ว .. German Suplex ครั้งที่ 3 !! เป็น Triple Rolling German Suplex !! กดทันที 1..... 2..... ไม่สาม !! Takoma ยังทนได้ Dos แกเลยคว้าคอ Takoma ลุกขึ้นมาแล้วต่อยหน้า !! ต่อย !! ต่อย !! ก่อนที่จะจับ Takoma เหวี่ยงไปอัดมุม Dos ตามเข้าไปกระโดด Cop Kick (Step-Up Enzuigiri) !! แต่ Takoma หลบออกไปได้ Dos หน้าฟาดพื้นไปเต็มๆ ลุกขึ้นมา Takoma แกเลยวิ่งสวนมา Enzuigiri เข้าคอไปเต็มๆ !! Dos เซออกมานอน Takoma แกเลยขึ้นยอดมุม แล้วกระโดดลงมา Frog Splash กดได้รึเปล่า !?

ไม่ได้เช่นเคย !! Dos ยังทนได้ Takoma แกเลยตั้งท่ารอ Dos ค่อยๆฟื้นตัวขึ้นมา Takoma ไม่รอช้า วิ่งมาสับขา Scissors Kick !! แต่ Dos แกชักหัวหลบออกมาได้ หมุนตัวมารวบใส่ Sidewalk Slam !! ก่อนที่จะตามด้วย Cop Stomp (Garvin Stomp) !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! แล้วมากระทืบหัว !! ไม่ได้ !! Takoma กลิ้งหลบไปได้ รีบลุกขึ้นมา Dos หันไปเจอต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! Dos หลบไปได้ แทงเข่าอัด Takoma แล้วพลิกตัวมา Pele Kick !! เตะเข้าไปเต็มๆ ร่วงลงไปหน้าแนบพื้น Dos แกเลยวิ่งไปเสริมแรง กลับมา .. แป๊ะ !! Pele Kick สวนจาก Takoma !! คนดูนี่เฮเลย Dos แกหน้าหันไปเด้งเชือกกลับมา Takoma จัดการเตะ De-Kick (Superkick) !! Dos ร่วงลงไปแล้ว Takoma แกรีบกดทันที !!

แค่สองเท่านั้น !! Dos ยังทนได้อยู่ Takoma แกเลยเดินไปตั้งท่ารอที่มุมท่ามกลางเสียงเฮ Dos ค่อยๆลุกขึ้นมา Takoma แกวิ่งเข้ามา Spear !! เจอ Dos รวบคอแล้วเสริมแรงตามน้ำไปเสียบอีกมุม !! Takoma แกเข้าไปคาที่มุม เซถอยออกมา Dos แกเลยกระโดดเตะ Pele Kick อักรอบเข้าหลังหัว !! Takoma แกถึงกับไปพิงมุมอย่างหมดแรง Dos ตามเข้ามต่อด้วย Cop Kick !! ลั่นเข้าไปเต็มๆ Takoma เซลงมาฟุบ Dos แกเลยวิ่งเข้ามปิดฉากด้วย Bad Cop (Punt Kick) !! แต่ Takoma ฮึดขึ้นมาหวด Clothesline ไป !! Dos ลุกขึ้นมามึนๆ โดน Clothesline ไปอีกดอก !! Dos ลุกขึ้นมามึนๆ โดน Takoma รวบคอมาแล้ววิ่งไปดิ่งเป็น Tornado DDT !! Dos หัวปักพื้นไปเต็มๆ นอนแผ่เลย Takoma ตั้งท่ารอท่ามกลางเสียงเฮที่ดังอีกครั้ง !! แต่จู่ๆ Dave Rotanda แกดันออกมาจากที่กั้นคนดู แล้วเดินมามองหน้า Takoma !! Takoma แกงงๆเดินไปมองหน้าแล้วไล่กลับไป ... หมับ !! Dos รวบกด 1..... 2..... 3.....!!

Here is your winner and qualifying to the next round, "The Bad Cop" Dos Santos!

เฮ้ยๆ! Rotanda ขึ้นมาบนเวทีแล้วกระทืบ Takoma ไม่ยั้งเลยครับ กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! ส่วน Santos ก็เดินไปหยิบไมค์มาทันที


Santos : เห็นรึยังล่ะ?! นี่ล่ะคือพลังของเงินตรา! มันทำให้ฉันชนะ! มันทำให้ฉันซื้ออะไรก็ได้แม้กระทั่งชายที่กำลังกระทืบไอ้ขี้แพ้คนนี้ด้วย!
Santos : เงินน่ะ! สามารถทำให้ฉันกลายเป็นแชมป์ได้ และเงินจะทำให้ฉันกลายเป็นผู้ชนะใน Tournament นี้!
Santos : ไม่มีใครจะหยุดฉันได้ตราบใดที่ฉันยังมีเงินจ่ายให้ใครต่อใคร!

ระหว่างที่ Rotanda กระทืบ Takoma อยู่ จู่ ๆ Conner ก็วิ่งมาจากอัฒจรรย์ก่อนจะข้ามเข้าไปในสนามแล้วขึ้นไปบนเวทีก่อนจะกระโดด Springboard เข้าไปในเวทีจัดการ Reader! (Phenomenal Forearm) "ปั๊กกกกกก!" กระแทกเข้าไปกลางหน้าของ Rotanda! Santos หันกลับไปเห็น Conner ยืนกวักมือเรียกให้เข้าไปสู้ครับ! Santos ยักท่าจะวิ่งเข้าไปแต่ก็หยุด... ก่อนจะกลิ้งหนีลงไปล่างเวทีก่อนภาพจะตัดไป

---------------------

Backstage


เป็น Conner ที่เดินอยู่ตามทางเดินหลังฉาก ซึ่งเขาดูเหนื่อยเล็กน้อยจากเหตุการณ์เมื่อครู่นี้ ระหว่างที่เขากำลังเดินอยู่ Takoma Tallon ก็พุ่งตรงเข้ามาหาเขา ทำให้ชายที่กำลังเดินหยุดตัวก่อนจะหันไปมองคนที่เข้ามาหา


Takoma : เออนี่! ขอบใจสำหรับเมื่อกี้ด้วยล่ะกัน ถ้าคุณไม่ออกมาผมคงโดนพวกเล่นยำเล่นไปแล้ว

Conner : ไม่ต้อง... ฉันไม่ได้ทำเพื่อตัวนาย ฉันทำเพราะฉันไม่ชอบในสิ่งที่มันทำ
Conner : มันบอกว่าเงินซื้อได้ทุกอย่างแม้กระทั่งการเป็นแชมป์ของมัน ฉันไม่ชอบวิธีที่มันกำลังทำและคำพูดของมันสักนิด
Conner : ที่ฉันคิดแบบนี้ก็เพราะฉันคือเงิน! ดูชื่อของฉันซะ... นั่นล่ะ มันกำลังทำให้เงินแปดเปื้อน ก็เหมือนกับทำให้ฉันแปดเปื้อนนั่นล่ะ!
Conner : ถ้ามันยังทำแบบนี้ต่อไป ฉันจะจัดการมัน แล้วก็คนที่มันจ้างมาช่วยมันด้วยตัวของฉันเอง
Conner : และฉันก็ไม่ได้ต้องการความช่วยเหลือหรือเห็นใจอะไร ฉันต้องการให้แกเข้าใจว่าเรื่องนี้มันจริงจังสำหรับฉันขนาดไหน

ว่าแล้ว Conner ก็เริ่มเดินไป Takoma ก็กวาดสายตามองไปเรื่อย ๆ ก่อนจะเอ่ยปากขึ้น

Takoma : จากที่คุณทำไปเมื่อครู่นี้! มันก็จะจัดการคุณเช่นกัน
Takoma : ระวังตัวเอาไว้แล้วกัน...

Conner หยุดเดินอีกครั้ง หันกลับไปหา Takoma แต่ไม่ได้กล่าววาจาใด ๆ กลับไปก่อนจะยิ้มแล้วเขาก็เดินต่อไป

---------------------

Main Event
Fatal 4 Way
#1 Contender for the IWO World Unified Champion
Chris Anderson VS Steve Evil VS Garrett Stone VS Rixor Buster

ระฆังดังขึ้นเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงการเริ่มแมทช์! ชายทั้ง 4 คนอยู่ประจำมุมแต่ละฝั่งก่อนที่ Chris จะวิ่งเข้าไปอัด Evil ก่อน! Evil โดนอัดติดเข้าไปกับมุมก่อนที่ Chris จะเหวี่ยงลงไปจากเวที! ในอีกด้านหนึ่ง Garrett พยายามจะสู้ Rixor แต่เหมือนจะเอาชนะพลกำลังไม่ได้ครับ! Rixor จับ Garrett Side Walk Slam! Garrett กลิ้งลงไปล่างเวที! เหลือเพียงแค่ Chris กับ Rixor ครับ! ว่าแล้วทั้งคู่ก็เข้าประจัญหน้ากันกลางเวทีก่อน Chris จะออกหมัดแต่ Rixor บล๊อคไว้ได้แล้วสวนคืน! Chris ล้มลงไป! Rixor จับลุกขึ้นมาต่อย! ต่อย! แล้วจับใส่ Powerbomb ดื้อๆ! Chris พยายามต่อยสวนและก็หลุดออกมาจากท่าได้! Chris ไม่รอช้า Pele Kick ทันที! "ปั๊กกกก!" Rixor ดันไม่ล้มลงครับ! Chris ลุกขึ้นมาถึงกับอึ้งเลยทีเดียวแต่ Chris ก็โดน Evil ดึงขาลงมาล่างเวทีแล้วเหวี่ยงเข้ากับที่กั้นคนดู! "ตึงงงงง!" Chris นอนเจ็บหลังเลยทีเดียว! ว่าแล้ว Evil ก็รีบขึ้นไปบนเวทีทันที! แต่ไม่ทันจะได้ขึ้นไปมากนักก็โดน Rixor จับบีบคอเตรียมจะ Darkness Slam (Chokeslam)!! ดื้อๆ เลยแต่แล้ว Garrett ก็ขึ้นไปบนเวทีแล้ว Big Boot อัดเข้ากลางหน้าของ Rixor! Rixor ทรุดลงไป! Evil รีบจับ Rixor ลุกขึ้นมาแล้วจะ Suplex! แต่ยกไม่ขึ้น! Garrett เข้าไปเสริมแรงช่วยกลายเป็น Double Suplex! "ตึงงงงง!!" Rixor นอนเลยครับ! Evil แกไม่รอช้ารีบกดทันที! ได้แค่ 1 แล้ว Garrett ก็ลาก Evil ออกซะงั้น!

ทั้งคู่มองหน้ากันเลยครับ! Evil บอกเอางี้ใช่ไหมได้จัดการต่อยก่อนเลย! Garrett สวนคืน! กลายเป็นการแลกหมัดไปเลยครับ! อัด! อัด! อัด! แต่จู่ ๆ Chris ก็ Springboard เข้ามา Double Springboard Flying Elbow Smash! "ปั๊กกกกกก!" Evil กับ Garrett นอนกุมหน้าด้วยความเจ็บปวด! Chris รีบกด Evil! ได้แค่ 2! Chris หันไปกด Garrett แทนแต่ก็ได้แค่ 2 เช่นกัน! Chris จับ Garrett ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงเข้าไปอัดกับมุม! Chris วิ่งเข้าไปอัด Garrett! แต่ Garrett หลบไปได้! Chris จุกเลยทีเดียว.... Garrett จะเข้าไปจับ Chris แต่ก็โดน Pele Kick! Garrett เซออกไปแล้ว Chris วิ่งเข้าไปแต่โดนเสย! แล้ว Rixor จับ Chris จากกลางอากาศเข้าล๊อคแล้ว Powerbomb ลงไปเฉย! "ตึงงงงง!" Chris นอนเลยทีเดียว! Garrett หันกลับไปเจอ Rixor จัดการ Uppercut! Garrett ทรุดแล้ว Rixor จับลุกขึ้นมาแต่โดนต่อยสวน! Rixor เซออกไป! Garrett วิ่งไปเด้งเชือกเสริมแรงแต่ Evil วิ่งเข้ามา Dropkick ใส่กลางหน้า! Garrett ล้มลง.... Evil หันกลับไปเจอ Rixor แล้วถึงกับสะดุ้งเลยทีเดียว! Rixor เดินเข้าไปหา Evil ครับ! พี่แกก็ถอยฉากหนีจากปีศาจจนไปติดมุม... Rixor ยังตามเข้าไปแต่โดน Spinning Heel Kick! Rixor จุก! Evil ได้จังหวะรีบขึ้นไปบน TB แล้วกระโดด Diving Crossbody แต่โดน Spear สวนกลางอากาศ! Evil ตัวแทบขาดครับว่าแล้ว Rixor ก็จับกดทันที!

ได้แค่ 2 เท่านั้นครับ! Evil ยกไหล่ขึ้นทัน! Rixor ไม่รอช้าจับ Evil ลุกขึ้นมาแต่ Garrett ไม่รู้มาจากไหนจัดการจับ Rixor มา German Suplex! แล้วใช้เท้าเขี่ย Rixor ลงไปล่างเวทีทันที! Garrett หันไปแล้วกระทืบ Evil ต่อเลย! กระทืบ! กระทืบ! กระทืบ! Evil นอนเจ็บครับ! Garrett จับ Evil ลุกขึ้นแล้วเอาไปพิงกับมุม! Garrett หันกลับไปเจอ Chris จัดการ Enzuigiri! "แป๊ะ!" Garrett ถึงกับเซไปพิงกับ Evil ที่มุมเดียวกันก่อนที่ Chris จะวิ่งเข้าไปปั๊มทั้งคู่! แล้วจับ Garrett มา Bulldog! ก่อนจะกด! แต่ก็ได้แค่ 2! Chris ลุกขึ้นมาพร้อมกับเสียงเชียร์แล้วตั้งท่ารอ Garrett! Garrett เซขึ้นมาแล้ว Chris วิ่งเข้าไปจัดการ Soulless (Running Big Boot)!! แต่ Garrett จับขาไว้แล้ว T-Bone Suplex! Chris ร้องด้วยความเจ็บปวดเลยทีเดียว! แต่จู่ๆ Rixor ก็กระโดดเข้ามา Diving Clothesline ใส่ Garrett เข้าไปเต็มๆ! Rixor กำลังจะกดแต่ Evil วิ่งเข้ามา Curb Stomp เฉย! "ตึงงงงง!" Evil รีบจับ Rixor กดทันที!

ได้ 2 ว่ะครับ! Evil โดน Rixor ผลักตัวจนลอยเลยทีเดียว... Evil แสดงความโมโหแล้วจะเข้าไปกระทืบต่อแต่ Rixor ลุกขึ้นมาอย่างรวดเร็ว! Evil อึ้ง! แล้วพี่แกจะหนีลงไปล่างเวทีทันทีแต่โดน Rixor ลากกลับมาก่อนจะเหวี่ยงไปเด้งเชือกแต่ Evil สวนเข้าไปด้วย Shining Wizard กลางเวที! "ปั๊กกกก!" Rixor นิ่งครับ! Evil วิ่งไปเด้งเชือกแล้วจัดการด้วยท่าเดิมแต่โดน Spinebuster สวน! Rixor กดแต่ก็ได้ 2 อยู่ดี! Evil พยายามจะคลานหนีแต่ Rixor จับขาเอาไว้แล้วลากมากลางเวทีเพื่อใส่ Buster Crossface (Crippler Crossface)!! เฮ้ย! ได้ด้วยว่ะครับ! Evil ร้องลั่นเลยทีเดียว! Rixor ล๊อคแน่นไม่ยอมปล่อยง่าย ๆ ครับ! Evil พยายามคลานไปหาเชือกแต่ก็สู้แรงของ Rixor ไม่ได้! Evil จะทำไงครับ!? Evil ง้างมือแล้วแต่ Chris วิ่งเข้ามา Soulless (Running Big Boot)!!  "ปั๊กกกกก!" Chris ไม่รอช้าจะจับ Rixor กดแต่ Garrett ขึ้นมาเหวี่ยง Chris ออกไปก่อนจะเป็นฝ่ายกดซะเอง! 1 !! 2 !! เฮ้ย! ไม่ได้ว่ะครับ! Rixor ยกไหล่ทัน! Garrett ลุกขึ้นมากระทืบ Rixor ทันที! กระทืบ! กระทืบ! แต่ Chris ก็จับ Garrett มา Release German Suplex! "ตึงงงงงง!" Garrett ค่อยๆ เซขึ้นมาครับ! Chris จัดการ Back Kick! "แป๊ะ!" Garrett มึน! Chris วิ่งไปเด้งเชือกแล้วจะ Awaken Drive!! (Reverse Neckbreaker) แต่ก็โดน Evil เสยขึ้นแล้ว Break it Down!! (Very European Uppercut) "ปั๊กกกกกกก!!" Evil รีบกด!!

ได้แค่ 2 เพราะ Garrett ลาก Evil ออกมาแล้วจับใส่ Stone Clutch!! (Bear Hug) Evil พยายามสู้ครับ! Evil อัด! อัด! อัด! แต่ก็เหมือนจะสู้ไม่ไหว! Garrett รัดเข้าให้แล้วแต่ก็โดน Rixor บีบคอ! Evil นอนกลิ้งเหมือนจะสิ้นแรง! Rixor รีบจัดการ Darkness Slam!! แต่ Garrett เจาะยาง Rixor ซะก่อน! Rixor ทรุดลงไปแล้ว Garrett จับมาจะใส่ Garrett Gravity Drop!! (Reverse GTS) แต่ Rixor ก็ดิ้นหลุดแล้วเตะ Garrett และต่อด้วย DDT! "ตึงงงงง!" Garrett นอนเลยครับ! Rixor รีบจับกดทันที! แต่ก็ยังได้แค่ 2! Rixor เริ่มจะหงุดหงิดแล้วสิครับ! พี่แกลุกขึ้นมาอย่างไม่สบอารมณ์แล้วทำท่าปิดบัญชีทันที! Rixor จับ Garrett ลุกขึ้นมาแล้วจะ Monster Ball!! (Tombstone Piledriver) แต่ทันใดนั้นเอง Evil ก็เข้ามา Superkick ใส่ Rixor! Chris ลุกขึ้นมา Superkick ใส่ Rixor เช่นกัน! Rixor มึนครับ! Evil กับ Chris หันมามองกันแล้วก็ Superkick คู่ใส่ Rixor แต่ Rixor บีบคอทั้งคู่เป็นการตัดกำลังแล้วจัดการ Double Darkness Slam!! (Chokeslam) "ตึงงงงงง!!" Evil กับ Chris นอนนิ่งเลยครับ! Rixor ดูเหมือนจะโมโหสุดขีดแล้วแต่ Garrett กระโดดมา Stone Shot!! (Superman Punch) "ปั๊กกกกกกกก !!" Rixor น๊อคเลยทีเดียว! Garrett รีบจับ Rixor มากดทันที!

2 ยัง 2 ว่ะเฮ้ย! Garrett ช๊อคเลยสิครับ! นั่นท่าไม้ตายกูนะเฮ้ยยยยย! Garrett กุมขมับเลยสิครับ! ไม่น่าเชื่อว่า Rixor จะทนท่าไม้ตายได้ซะงั้น! Rixor ยังคงนอนดิ้นไปดิ้นมาอยู่ซึ่ง Garrett แสดงอารมณ์โกรธออกมาและเตรียมรอ Rixor ครับ! Rixor ลุกขึ้นมาเจอ Garrett จับมาใส่ Garrett Gravity Drop!! (Reverse GTS) ซึ่งคราวนี้ได้ชัวร์ ๆ ครับ! แต่ Evil วิ่งเข้ามาเตะ Garrett เข้ากลางอก! Garrett คุกเข่าทรุดลงไปแล้ว Evil จัดการเตะอก Garrett รัวเลยครับ! เตะ! เตะ! เตะ! เตะ! แล้วจากนั้น Evil วิ่งไปเด้งเชือกแล้ว Shining Wizard! Garrett นิ่งเลยสิครับ! Evil จับกด! 1 !! 2 !! แต่ก็ยังได้แค่ 2 อยู่ดีนั่นล่ะ! Evil เซ็งสิครับ! แต่ Chris มาจากไหนไม่รู้แล้ว Roundhouse Kick ใส่ Evil! Evil เซไปติดกับมุมแล้ว Chris จับ Evil มาใส่ Turnbuckle Reverse STO! "ปั๊กกกกกก!" Chris ลาก Evil มากลาเวทีแล้วก็กดอีก! แต่ก็ได้แค่ 2 อยู่ดี! Evil ยังสู้อยู่ครับ! Chris ก็ชักจะไม่ไหวล่ะครับ พี่แกลุกขึ้นมาเตรียมจะปิดฉากแล้ว! Evil เซขึ้นมา Chris วิ่งเข้าไปจัดการ Full Moon Arrow!! (Codebreaker) แต่ Evil จับ Chris ไว้ได้แล้วเสยขึ้นอีกทั้ง Garrett  ก็ลุกขึ้นมาจับ Chris กลางอากาศเช่นกันกลายเป็น G9 ไปซะงั้น! "ตึงงงงงง!!" Garrett กับ Evil มองหน้ากันอีกเหมือนจะแย่งกันกดแต่แล้วทั้งคู่ก็มาเถียงกันแทนซะงั้น! เถียกันไปกันมา Rixor กระโดดลงมาจาก TB เป็น 3D!! (Driving Leg Drop) คู่เลยครับ! ทั้ง Evil กับ Garrett นอนเลยแล้ว....

Rixor จับ Rixor กด!!
อุ๊ย ท่ดๆ มือลั่น... แก้ก็ด่ะ!

Rixor กด Garrett แต่ก็ยังไม่ได้อีกครับ! คนดูพากันตะโกน "This is Awesome!" กันเต็มสนามสมกับเป็นโชว์แรกของสมาคมครับที่ทำให้คนดูมันส์ได้ขนาดนี้! Rixor ถอดสายรัดอกออกแล้วทำท่าปิดบัญชี! Chris เซขึ้นมาไม่รู้เรื่องเจอ Rixor จับมา Monster Ball!! แต่ Chris ดิ้นหลุดแล้วเตะท้อง Rixor! Chris วิ่งไปเด้งเชือกจัดการ Awaken Drive! (Reverse Neckbreaker) แล้วจับกดแต่ก็ยังได้ 2! Chris ส่ายหน้าเลยทีเดียว แล้วจากนั้นพี่แกก็รีบขึ้นไปบน TB แต่โดน Garrett ยกลงมา! "ตึงงงงงง!!" Chris เจ็บครับ! Garrett ชาร์จรอจะใส่ไม้ตายครับ! Chris เซขึ้นมาเจอ Stone Shot!! (Superman Punch) แต่ Chris หลบไปได้! Garrett หันกลับไปเจอ Cyclone Warrior!! (Spear) ไปเต็มๆ ครับ!! Evil กำลังจะกดแต่โดน Rixor จับ Evil มาใส่ Monster Ball!! และตอกลงไปกับพื้นเวทีอย่างแรง! Rixor หันกลับไปเจอ Chris จัดการ Full Moon Arrow!! "ตึงงงงงง!!" Rixor กลิ้งลงไปล่างเวทีทันที... Chris เห็นแบบนั้นก็หันไปจับ Evil กดแทน!นับ! 1 !! 2 !! 3 !! และชนะไปครับ!


The Winner in this match and become the #1 Contender for the IWO World Unified Champion, "The Lone Hunter" Chrisssssss..... ANDERSONNNN!!!!!!

เป็น Chris Anderson ที่เอาชนะแมทช์นี้ไปได้ครับ! Chris ฉลองชัยอยู่บนเวทีก่อนที่เพลง You Call That A Knife? This Is A Knife! ดังขึ้นมา! Kenneth เดินออกมาจากจุดเปิดตัวพร้อมกับเข็มขัด IWO World Unified Champion บนบ่า เขาตบมือให้กับผู้ชนะส่วน Chris ที่อยู่บนเวทีก็จ้องมอง Kenneth โดยที่ไม่ได้แสดงอาการอย่างอื่นออกมาก่อนจะชูเข็มขัดแชมป์ขึ้นเหนือศีรษะเป็นอันจบโชว์ไป

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
KimJisoo
Modaretor
Modaretor
avatar

จำนวนข้อความ : 195
Points : 380
Reputation : 0
Join date : 16/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO : The Uprising Full Episode 18.04.16   Tue Apr 19, 2016 1:14 am

ภาพตัดมาที่บนเวที Crock Clubberlang หรือชื่อเต็ม? Crockson Clubberlangskywalker น้องชายฝาแฝดของ Dick Clubberlang หรือเรียกยาวๆ Dickson Clubberlangskywalker กำลังอยู่บนเวที เขาถือไมค์ แล้วเริ่มพูดขึ้น

Crockson : xD.


.


.

"Shazam!!!"
ตู้มมมม!!! ต้ามมมม!!! บูกะบะกะ พาดัมป้าม พาแดมแปมม


ไฟทั้งสนามดับลง พร้อมเสียงฟ้าผ่าลง ก่อนที่จะมีแสงสีฟ้าที่กลางสนาม ส่องแวววับมาที่ตัวของคนๆ หนึ่งเขาไม่ใช่ใครที่ไหน เขาคือ..


Dickson "Shazam" Clubberlangskywalker !!!!!!!!!(เป็นซาวด์หลังจากที่เปิดตัวออก)


หลังจากที่ Dickson ทำงามไส้เอ้ยไม่ใช่ เปิดมาอย่างอลังการแล้ว ไฟทั้งสนามก็สว่างขึ้นเหมียนเดิม Dickson ในร่าง Shazam ถือกำเนิดขึ้น !!! Dickson ยืนนิ่งดูแข็งแกร่งเหลือเกิน แข็งแกร่งที่สุด แข็งแกร่งสุดขีด !!!! Crockson มองก่อนที่เขาจะเริ่มพูดขึ้นมา


Crockson : สวัสดีพ่อแม่พี่น้อง ชาวไทย ทุกท่าน ท่ดๆ ไม่ใช่ข่าวช่องสาม เริ่มใหม่ๆ สวัสดีสุภาพและสุภาพสตรีทุกท่าน !! วันนี้ฮีโร่ได้ถือกำเนิดแล้ว ฮีโร่แห่ง Incarnate เทพจุติลงมาที่แห่งนี้แล้ว !!! เขาคือ Shazam !!! เขาคือ ฮีโร่ขี่ม้าขาว ผู้มากำจัดความมืดของค่ายนี้ให้หมดไป !!!!

Crockson : วันนี้ Dickson ในร่างมนุษย์!!! ได้แพ้ Brooklyn Jones(ใต้) โจรสมชื่อจริง ๆ หมดคำจะด่า ไม่ด่าละกัน ... xD

Crockson : ในโชว์แรกนี้ ชั้นไม่มีอะไรจะพูดจริง ๆ มันไม่อะไรนอกจากพี่ชายของชั้นแพ้ มันทำให้ Dickson องค์ลง จนต้องจุติมาเป็น
Shazam !!!! ที่ชั้นต้องออกมาพูดแบบนี้ ชั้นกลัวว่า บทบาทของพี่ชายชั้นมันจะบั่นทอน ถ้าพูดจริง ๆ ขอย้ำ! มันไม่มีอะไรจะพูดนอกจากแพ้จริง ๆ แลดูแย่เนาะ .... ชั้นเลยต้องมาพูดเพื่อ บทบาทที่ดีกว่าในวันข้างหน้า !!!

Crockson : และสุดท้ายนี้ ชั้นจะให้พี่ชายของชั้นพูดขึ้น และพวกแกจะได้ยินเสียงของ หน้าตาของสมาคมคนต่อไป คนที่จะมาปฎิวัติวงการมวยปล้ำ IWO แห่งนี้ !!!

หลังจากนั้น Crockson ก็ยืนไมค์ให้ Dickson ก่อนที่ Dickson จะรับไมค์มา เขามองไปรอบๆสนาม คนดูต่างกันรอฟังสิ่งที่ Dickson ยื่นไมค์เข้ามาที่ปาก แล้วเขาพูดขึ้นมา

Dickson : มันพูดหมดแล้ว !!! xD
หลังจากที่ Dickson ขึ้นมาคนทั้งสนามก็เงียบฉี่ยังกะป่าช้าหลังวัดจีน !!! ก่อนที่ Dickson จะเดินกลับไป ท่ามกลางความงุนงง ของคนดูว่าที่เปิดตัวเพื่ออะไร ไอ้ปัญญาอ่อนเอ้ยยยยย !!!!
xD
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
IWO : The Uprising Full Episode 18.04.16
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Major Show :: IWO The Uprising-
ไปที่: