Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 "The Money" Conner

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: "The Money" Conner   Fri Apr 15, 2016 10:55 pm

Current Title Holding : -
Date of the Current Title Win : -
Holding Day(s) of the Current Title : -
World Title Reign(s) : -

รูป : Matt Hardyชื่อ :  Conner
ฉายา : The Money
น้ำหนัก : 229 ปอนด์
ส่วนสูง : 6 ฟุต 2 นิ้ว

บ้านเกิด : Bangkok,Thailand

กิมมิค : เป็นคนที่ฉลาดเเกมโกงถือได้ว่าเก่งมาก เป็นคนที่เอ็นเตอร์เท็นคนดูตอลดเวลา รักเด็ก ชอบช่วยเหลือผู้คนที่เดือดร้อน ชอบเเจกเงินคนยากจน พูดคำไหนเป็นคำนั้น มีประโยควลีฮิตก็คือ "The Money of Time !!" ส่วนใหญ่คนดูจะชอบตะโกน "Money !!" เป็นคนที่เน้นเเบบปิดบัญชีรวดเดียวเลยซะมากกว่า ชอบนำเทคโนโลยีใหม่ๆมาเเนะนำให้คนดูบางทีอาจจะเเจกด้วยซ้ำ เวลาเจอกับ Jobber เขาก็ปล้ำเเบบปิดบัญชีเลยซะมากกว่า หลังเเมตช์ถ้า Face เจอ Face ก็จะจับมือสามัคคีกัน ไม่เคยตบพื้นยอมเเพ้ง่าย ๆ ออกเเนวเเบบ Hero ช่วยทุกคน ถ้าเขาโกธรเมื่อไรตายเเน่ ไม่ชอบชนะด้วยการรวบกดถ้าเขาชนะด้วยการรวบกดเมื่อไหร่เขาจะโมโหเเละบ้าคลั้งขึ้นมาทันที มีอาวุธติดตัวคือ โซ่เหล็ก อยู่หลังฉากเขาจะเป็นมิตรกับทุกคนทันทีไม่อวดรวยสักเท่าไร เขาชอบไปแจกจ่ายเงินตามบ้านไร้ญาติหลายสถานที่ เป็นประเภทพวกที่ชอบติดปั่นประสาทศัตรูบ้างในบางครั้ง

ประวัติ: ท่าน Conner อยู่ในบ้านหลังคฤหาสต์ใหญ่ๆ เติบโตมาเเบบคุณหนู มีนิสัยขี้เกียจทุกๆครั้ง มีอะไรก็จะใช้เเม่บ้านทำให้หมด โดยพออายุ 25 ปีท่าน Conner ก็รู้สึกเบื่อหน่ายกับการอยู่บ้านเเละใช้เงินไปวันๆก็เลยเดินไปตามหาโรงเรียนฝึกสอนมวยปล้ำเล็กๆ ตอนเเรกทางด้านอย่างคุณครูไม่ยอมสอนให้หรอกเนื่องจากท่าน  Conner ไม่ยอมฝึกอะไรเลยเอาเเต่นั่งเล่น BB,IPhone 5 เเต่เเล้วเขาก็ทนฝึกซ้อมในกับท่าน Conner จนได้ จนกระทั้งอายุ 36 ปีเป็นได้ Conner ก็ได้เดินตามหาค่ายมวยปล้ำเล็กๆ เเต่เเล้วก็ไปเจอค่าย NYX จึงมาสมัคร เเต่ต่อมา Conner ก็ได้ลาออกจากค่าย NYX เนื่องจาก  Conner มีปัญหากับ CEO เลยขอลาออกซะเอง !เเต่ในไม่กี่เดือนต่อมาเขาก็ได้มาเจอค่ายนี้ค่าย IWO ที่โด่งดังในระดับหนึ่ง  Conner ก็เลยมาสมัครทันทีหลังจากที่เขาได้แชมป์แท็คทีมมา 1 สมัยค่ายก็ถูกปิดชั่วคราวทำให้  Conner นั้นไม่มีอะไรจะทำกันเลยทีเดียวจนเป็นปีค่าย IWO กลับมาอีกครั้งเขาจึงกลับมา และกาลเวลาก็ทำให้ค่าย IWO ต้องปิดลงทั้งๆที่มีโอกาสได้ชิงแชมป์ และท่านก็หายไปจากวงการมวยปล้ำไปเลย โดยช่วง  1  ปีที่ผ่านมาเขาก็ได้ไปดูมวยปล้ำเป็นบางครั้งบางคราวหรือไม่ก็นั่งเครื่องบินไปชมฟุตบอลที่อังกฤษ แต่เมื่อเดือนพฤศจิกายน  2018 ค่าย IWO ที่เขาได้เริ่มสร้างชื่อเสียงก็กลับมาอีกครั้ง ท่านไม่รอช้าเขากลับมาสมัครทันทีถึงแม้เขาจะดูบวมขึ้นไปก็ตามเพราะที่ผ่านมาเขาปล่อยเนื้อปล่อยตัวไม่ฟิตเลยแต่หลังจากนี้เขาจะกลับมาฟิตอีกครั้งเพื่อมวยปล้ำ

สไตล์การปล้ำ :
Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
High Fly [การปล้ำแบบเน้นการเหินเวหาที่สูงๆและรวดเร็ว]
Intelligent [การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน]

ลักษณะการปล้ำ :  เน้นปล้ำเเบบใช้ท่าจำพวก Strike ก่อนจนทำให้คู่ต่อสู้นั้นเริ่มที่จะไม่มีเเรงเเล้วก็ค่อยใส่ท่าต่าง ๆ เน้นพวกจับใส่ท่าไม้ตายสัก 2-3 ครั้งเพื่อเป็นการเเน่ใจว่าคู่ต่อสู้นั้นจะหมดสภาพไปเเล้ว ไม่ชอบจับรวบกดถ้าเขาเผลอรวบกดเเล้วชนะเขาจะบ้าคลั้งทันที เป็นคนที่ไม่ใช้อาวุธการปล้ำถ้าเป็นจำพวกเเมตช์ที่มี DQ เเต่ถ้าไม่มี DQ เมื่อไหร่อาวุธทุกอย่างเขาจะมาใช้ทันที เกลียดพวกเเพ้เเล้วอันธพาลถ้าคู่ต่อสู้เเพ้เเล้วโวยวายเขาก็จัดการท่าไ้ม้ตายไปหนึ่งดอก

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

- Running High Knee Strike
- Shinning Wizard
- Reverse STO
- Suicide dive
- Superkick
- Roundhouse Kick
- Flying clothesline
- Sitout facebuster
คอมโบ : เสริมเเรง Clotheslines ไป 2 รอบต่อด้วยจับคู่ต่อสู้ลุกขึ้นมาเสริมเเรง Running High Knee Strike เเล้วก็ต่อด้วย Elbow Drop ไป 3 ครั้ง หลังจากคู่ต่อสู้ก็ค่อยๆลุกขึ้นมาหลังจากนั้นเขาก็จัดการ Superkick ไปเต็มๆหน้าก่อนที่จะเตรียมใส่ท่านำร่อง

Signature Moves:
ชื่อ : Freekick Goal
รายละเอียด :  Superkick
ชื่อ : Beforedown
รายละเอียด :  Downward Spiral

Finisher Moves:
ชื่อ : F12
รายละเอียด : Diamond Cutter
ชื่อ : Money of Time
รายละเอียด : Five Star Frog Splash

การแต่งตัว : แบบ Matt Hardy
เพลงเปิดตัว :  Here Comes The BOSS


การเปิดตัวออกมา :  เพลงดังขึ้นสักพักนึง จะมีรถสุดหรูขับออกมาอย่างช้า ๆ เเล้วก็จอดอยู่ข้างทางเปิดตัวหลังจากนั้นคนขับรถจะลงมาเเล้วก็เดินมาเปิดประตูให้ Conner ออกมาหลังจากนั้น Conner จะเดินออกมาพร้อมกับเงินหลังจากนั้นก็เเจกคนดูเล็กน้อยเเล้วก็เดินมาหยุดตรงทางเปิดตัว เเล้วก็ตะโกน "Money !!" เเล้วก็ชูมือขึ้นเป็นสัญลักษณ์ (แบบ Edge)  พลุ่ก็ดัง ตุ้ม !! ตุ้ม !! ตุ้ม !! ตุ้ม !! ตุ้ม !! หลังจากนั้นก็เดินสัมผัสมือคนดูก่อนที่จะสไลค์เข้าเวทีมาขึ้น TB ทำท่าคึกคักเพื่อเรียกเสียงเชียร์จากคนดูก่อนที่จะลงมา
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
"The Money" Conner
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Wrestler :: IWO Roster-
ไปที่: