Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Yuganda ~ゆがんだ~

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Belphegore
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 318
Points : 574
Reputation : 0
Join date : 29/10/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Yuganda ~ゆがんだ~    Sat Apr 04, 2015 3:00 am

... หากพูดถึงเกมที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด ณ ปัจจุบัน คงหนีไม่พ้น "Hunt" เกมต่อสู้เก็บเลเวลที่มีผู้เล่นมากมายและหลากหลายประเทศให้ความสนใจ โดยรูปแบบการเล่นจะเป็นการวางแผน และใช้อาวุธที่เรียกว่า "SDG" (Self-Defense Grenade) ที่มีหลายชนิด เอาชนะฝ่ายตรงข้าม เมื่อผู้เล่นชนะได้มากเท่าไหร่ ลำดับคะแนนและเลเวลของตนเองก็ยิ่งสูงขึ้นไปเรื่อยๆ จนถึง 10 อันดับสูงสุดของโลก แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังของเกมที่ชื่อดังนี้ นำพาผู้คนไปสู่เกมที่ต้องใช้ชีวิตทั้งชีวิตเล่น และเอาตัวรอดจนกว่าจะถึงเป้าหมาย นี่แหละคือ Hunt ที่แท้จริง...

- CEO Renji's Introduction -
การเอาตัวรอดของเกมนี้ วัดจากประสบการณ์ของการเล่นเกม Hunt แบบดิจิตอลโดยล้วน หรือไม่ก็ค่อยๆเรียนรู้ไปพร้อมกับสภาพเเวดล้อมที่โหดร้าย ไม่ว่าจะสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย สัตว์ร้ายที่พร้อมจะเข้าล่าคุณ ขนาดของป่าที่อาจหลงตายได้ ที่อยู่อาศัยไร้ซึ่งอาหาร และที่แน่นอนที่สุด ก็คือ "ผู้เล่น" นั่นเอง แต่ตัวผมเองก็ไม่ได้โหดร้ายกับผู้เข้าร่วมซักเท่าไหร่ ทุกๆ 6 ชม. จะมี Supply Box ที่มีทั้งยา อาหาร และเครื่องนุ่งห่มดร็อปลงบนเกาะนี้ แต่ก็นะ.. ผมดร็อปเพียงแค่ 6 กล่องเท่านั้น ถ้าไม่ได้มัน พวกคุณคงต้องหากันเอาเองบนเกาะแล้วหล่ะ อ้อ.. !! แล้วก็เรื่อง SDG ที่พวกคุณจะได้รับนั้น มีหลายชนิด และโปรดจำเอาไว้ว่า "อย่าให้คนอื่นเห็น" จะดีทีสุด.. เอาล่ะ ผมว่าผมเเนะนำ SDG ก่อนดีกว่า..

Cluster - เป็นระเบิดปกติ เมื่อกดสวิตช์แล้ว หากกระทบกับพื้นหรือสิ่งกีตขวาง จะระเบิดทันที เป็นระเบิดที่ใช้งานง่ายและไม่ซับซ้อน

Timer - เป็นระเบิดจับเวลา เมื่อกดสวิตช์แล้ว จะนับถอยหลังจาก 10 จนถึง 0 สามารถปรับเวลาได้ เป็นระเบิดที่ต้องใช้แผนหรือการคำนวนที่ดี

Remote - เป็นระเบิดกับดับ เมื่อติดตั้งแล้ว สามารถกดรัโมทเพื่อจุดชนวนระเบิดได้ เป็นระเบิดที่ใช้เป็นกับดักได้อย่างดี

Trap - เป็นระเบิดที่คล้ายกับ Remote เพียงแต่ไม่มีรีโมทให้ ต้องติดตั้งไว้สองจุด เป็นระเบิดกับดักที่แท้จริง เหมาะสำหรับในป่าทึบ

Homing - เป็นระเบิดติดตาม ต้องทำการเล็งเป้าหมายก่อนกดสวิตช์ เป็นระเบิดที่อาณุภาพต่ำ แต่ก็สามารถสังหารได้ในระยะไกล

Smog - เป็นระเบิดควันกรด เมื่อกดสวิตช์แล้ว เมื่อกระทบกับพื้นหรือสิ่งกีตขวาง จะพ่นแก๊สออกมา เป็นแก๊สกรดที่กัดกร่อนสิ่งมีชีวิตได้ แต่ต้องใช้เวลา

Implosion - เป็นระเบิดภายใน เมื่อกดสวิตช์แล้ว สามารถแปะหรือขว้างก็ได้ ระเบิดจะทำการดูดอากาศเข้าไป และระเบิดจากภายในเป็นแรงอัด

Ignite - เป็นระเบิดไฟ เมื่อกดสวิตช์แล้ว ระเบิดจะนับถอยหลัง 3 วินาที หลังจากนั้นระเบิดจะจุดออกเป็นลูกไฟ เหมาะสำหรับกับดักในป่า

ไม่ว่าจะเป็นระเบิดชนิดไหน ก็สามารถสังหารผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามได้ทุกชนิด ดังนั้น พวกคุณจงจำเอาไว้ให้ดี ว่าการเอาตัวรอดบนเกาะนี้ ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ หวังว่าข้อมูลพวกนี้ จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้เล่นทุกคนนะครับ ขอให้โชคดีกับการเอาตัวรอดบนเกาะนรกแห่งนี้ !!!

--------------------------------------------------------------------------------

"โอย.. ที่นี่มันที่ไหนกันเนี่ย.. ?" ชายหนุ่มคนหนึ่งตื่นขึ้นมาอย่างสลึมสลือ เขาหันไปมองซ้ายขวา ก็พบแต่ป่ารอบตัว ชายคนนั้นพยายามตั้งสติ แล้วยืนขึ้น
"ที่นี่มันยังไงกัน ? ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ แล้วฉันมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง ?" เขาเปิดโทรศัพท์ดูแล้วก็พบว่าไม่มีสัญญาณ เขาเริ่มออกสำรวจป่าทันที
"ป่านี่มันร้อนชะมัดยากเลย นี่ขนาดไม่โดนเเดดตรงๆนะ"

ชายคนดังกล่าวเริ่มสำรวจพื้นที่ในจุดที่เขาอยู่ ไม่พบแม้กระทั่งสิ่งมีชีวิต เขาพยายามสำรวจให้ได้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ พยายามแหวกพุ่มไม้เพื่อหาเส้นทางอื่นๆ จนเขาพบว่ามีกระกระเป๋าประหลาดคาดอยู่ข้างๆเอวของเขา ชายคนนั้นตัดสินใจที่จะเปิดมันดู ก็พบกับวัตถุประหลาดที่มีอยู่ 8 ลูก เขาพยายามที่จะเรียนรู้ไปกับ จนกระทั่ง...

ตู้ม !!

เสียงระเบิดดังขึ้น !! ชายคนเดิมถึงกับรีบหมอบต่ำลง ก่อนที่จะหันกลับไป ก็พบว่าด้านหลังของเขานั้น มีอะไรบางอย่างทำให้ระเบิด เขาค่อยๆหลบต่ำแล้วเดินออกมาจากป่า ก็พบกับชายร่างใหญ่ ยืนถือวัตถุประหลาดที่น่าจะได้รับมาเหมือนกัน ยืนยิ้มมองเขาอย่างมีเล่ห์นัย

"แดิฉัน้หรือเปล่าว่าสภาพของที่นี่มันเป็นยังไงน่ะ หืม ?" ชายร่างใหญ่ยืนถาม ในมือถือวัตถุที่น่าจะเป็น ระเบิด อยู่
"เอ่อ.. ผมไม่รู้อะไรทั้งนั้นหล่ะครับ พี่ช่วยผมออกไปจากที่นี่ได้ไหมครับ ?"
"ฮ่าๆๆ !! ของมันหมูๆ น้องชาย แต่ต้องมีข้อเเลกเปลี่ยนนะ" ชายคนเดิมถามกลับ พร้อมกับฉีกยิ้มอย่างประหลาด
"แหะๆ งั้นก็รบกวนด้วยครับ ว่าแต่ ข้อแลกเปลี่ยนที่ว่านี่..." ชายร่างเล็กก้มหัวเป็นการขอบคุณ ก่อนที่จะถาม แต่ยังไม่ทันจบ
"ก็ชีวิตของแกไง !!!"

ว่าแล้วชายคนนั้นก็ขว้างสิ่งที่เรียกว่าระเบิดใส่ชายร่างผอม แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไหวตัวทัน กลิ้งหลบไปด้านข้าง พร้อมกับเสียงระเบิดที่ดังสนั่น นั่นทำให้ชายร่างผอมคิดได้ว่า นี่ไม่ใช่แค่เรื่องเล่นๆแล้ว
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Yuganda ~ゆがんだ~
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Free Zone :: IWO Freestyle-
ไปที่: