The Ultimate Wrestling Online From Incarnate !!! From 31.8.12 - Current
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Damon Stryker

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Damon Stryker   Sat Jun 28, 2014 1:13 am

รูป : Edgeชื่อ : Damon Stryker

ฉายา : Blaze Physic

น้ำหนัก : 241 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 5 นิ้ว

บ้านเกิด : Toronto, Canada.

กิมมิค : เป็นคนชอบใช้เหตุผลในการถกเถียงกับคนอื่นในทุกๆเรื่องและเกลียดความพ่ายแพ้เป็นที่สุด ถ้าอาจเขาแพ้จะทำการทบทวนความแพ้อย่างไงเพื่อเป็นการพัตนาตัวเองอยู่ตลอด เป็นคนที่นิยมความรุนแรงในการปล้ำและเป็นคนเจ้าเล่ห์ในทุกเรื่องและเป็นคน ที่มีอามรณ์ขันได้ทุกเวลาโดยเฉพาะเรื่องแปลกๆ นอกจากนี้ถ้าเขาสามารถ โกงได้คือโกงแต่จะไม่โกงในระดับสติปัญญาต่ำเช่น จิ้มตา เตะเป้า ผลักกรรมการ หรืออะไรที่ไร้สาระเกินไปเขาจะไม่ทำเด็ดขาด แต่จะเป็นการแก้สถานการณ์เฉพาะหน้าในแบบของตัวเองมากกว่าเช่น เจอคนตัวใหญ่ในเทคนิคหรือความเร็วเข้าสู้ เจอคนตัวเล็กจะในการจับล็อคให้อยู่กับที่เข้าสู้ เป็นต้น ฉลาดในเรื่องการวางแผนเป็นที่สุดโดยเขาจะวางแผนและเตรียมการก่อนการปล้ำ ทุกครั้งโดยจะหาข้อมูลของคู่ต่อสู้ วิเคราะห์และหาจุดอ่อนเพื่อที่จะจับทางเดาการเคลื่อนไหว หรือสิ่งที่คู่ต่อสู้มองข้ามและเป็นพิษกับตัวเองเพื่อใช้ประโยชน์..........นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดอย่างมากเขาจะมองทุกอย่างตรวจสอบอย่างถี่ถ้วนและเป็นคนมีแบบแผนในทุกเรื่องแต่ในแต่ละเรื่องแบบแผนก็จะต่างกันออกไป และเขายังเป็นคนมองทุกอย่างไปในหลักความจริงและความเป็นไปได้เพื่อวิเคราะห์และคำนวนความเป็นไปได้ในอนาคตและทุกสิ่งที่ผ่านตามาอีกด้วย

เป็นคนที่จับความรู้สึกคนอื่นเก่งและใช้ให้เป็นประโยชน์และจับช่องโหว่จากคำพูดของคนอื่นเก่งและจะใช้มันเป็นอาวุธในการแบ่งเป็นประเด็นออกมาพร้อมพูดตามความเป็นจริงก่อนที่จะใส่ความเห็นส่วนตัวลงไป ซึ่งที่เขาทำแบบนี้เพราะรู้ว่ามนุษย์ส่วนใหญ่อย่างไงก็เอาคำพูดตัวเองเป็นหลักอยู่แล้วและก็ไม่ค่อยจะชอบฟังความเป็นจริงหรือความคิดเห็นที่ไม่ตรงกับความคิดของตัวเองเสมอแต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธความจริงนั้นได้นอกจากนี้ยังใช้หลักความเป็นจริงในการวางแผนที่ใช้จุดอ่อนของคู่ต่อสู้เป็นเครื่องมือเพื่อชัยชนะซึ่งในทางกลับกันนั้น เขาเป็นคนที่มีอาการโรคจิตลึกๆในประเภทชอบลิ้มรสและเสพติดความรุนแรงซึ่งในบ้างครั้งอาจจะมีอาการแสดงออกมาเช่น การทำร้ายคู่ต่อสู้แบบไม่สนใจใคร ใช้อาวุธตอบสนองความป่าเถื่อนของตน เป็นต้น แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็สามารถควบคุมและปิดบังสิ่งนี้ได้อย่างแนบเนียนจนไม่มีใครสามารถจับได้ เขาก็เป็นคนที่ยืนอยู่ในตั้งความเป็นจริงเท่านั้น มองทุกอย่างตามความจริงที่เห็นและได้ยินก่อนจะออกความคิดเห็น......เป็นคนที่เกียจคำด่าไร้สาระที่หาอะไรไม่ได้นอกจากนั้น เป็นคนไม่เชื่อหรือสนใจเรื่องเหนือธรรมชาติหรือความเชื่อไร้สาระเขาจะไม่เชื่อเด็ดขาดจนกว่าจะพิสูจน์ได้ว่าเป็นจริง หรือสามารถพิสูจน์ออกมาได้ตามหลักวิทยาศาสตร์ นอกจากนี้คำพูดของเขาจะมีความนัยแฝงเยอะมาก แต่ก็เป็นก็คนที่คบคนอื่นยากเพราะเป็นคนที่ไว้ใจคนอื่นยากและไม่คิดจะคบค้าสมาคมกับใครถ้าไม่จำเป็น นอกจากนี้ยังเป็นคนที่เลือกผลประโยชน์ใส่ตัวในระดับที่ต้องทำด้วยตัวเองเท่านั้น ถ้าใครหรืออะไรมาขวางหรือทำให้เขาจะเลือกที่จะล้มทุกอย่างแล้วเริ่มใหม่ทั้งหมดทันที เป็นคนเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้แต่ไม่ใช่เป็นเดี๋ยวดีเดี๋ยวเลวแต่เป็นเราจับทางยากเท่านั้น เป็นคนโมโหยากหรืออีกนัยนึงคือไม่คิดจะโมโหเรียกว่าเป็นคนที่สามารถควบคุมตัวเองได้ดี เพราะการโมโหจะทำให้ขาดสติถือเป็นเรื่องไร้สาระในระดับหนึ่งเขาเลยไม่ทำ แต่ก็เป็นคนที่ขยันและตั้งใจจริงในทุกเรื่องที่เขาจะทำ เขาจะทำเต็มร้อยเสมอไม่ว่าเรื่องอะไร.....รู้จักแบ่งแยกเรื่องส่วนตัวออกจากส่วนร่วมอย่างเด็ดขาดแต่ก็จะมองความจริงหรือข้อดีข้อเสียที่ได้รับก่อนจะเลือกว่าจะทำเพื่อสิ่งไหนทุกครั้ง........

ประวัติ: เป็นชาว Canada โดยกำเนิดเกิดและโตในค่ายฝึกมวยปล้ำซึ่งทำให้เขาได้เรียนรู้มวยปล้ำในรูปแบบ ต่างๆมากมายในสมัยเด็ยเป็นเพื่อนกับลูกพี่ลูกน้อง Christian Stryker ที่ปัจจุบันเป็น CEO ค่าย TEW โดยทั้งสองคนมีความเหมือนกันในด้านความฉลาดเป็นกรดแต่ทาง Damon มีปัญหาทางจิตพอสมควรซึ่งเป็นโรคจิตประเภทเสพติดความรุนแรง ชอบการฆ่าเป็นอย่างมากโดยเริ่มจากสัตว์ตัวเล็กๆเป็นต้น แต่ไม่นานนักพ่อแม่ของ Damon ก็จับได้จึงส่งตัวของ Damon ไปเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลโรคประสานเป็นเวลาถึง 5 ปีแต่ระหว่างอยู่ที่โรงพยาบาล Damon นั้นภายนอกของ Damon เรียกได้ว่าถูกรักษาอย่างสมบูรณ์หายดีแต่......ภายในนั้นเรียกได้เลยว่าเลวร้ายลงไปอย่างมาก เพราะ Damon สามารถปกปิดอาการทางจิตของตนได้อย่างสมบูรณ์แบบและอาการนั้นยังรุนแรงขึ้นไปอีก แต่ระหว่างที่ Damon อยู่ในโรงพยาบาล Damon ก็ได้รับรู้ถึงความจริงที่ว่า “ศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ทุกคนมีเท่ากันแต่คุณค่าในชีวิตมีไม่เท่ากัน” ทำให้ Damon เลือกที่จะรักษาตัวเองเพื่อออกมาสร้างคุณค่าในตัวเอง หลังจากที่ออกจากโรงพยาบาลมา Damon ก็กลับมาปล้ำมวยปล้ำไปเรียนไปจนจบมัธยมแต่ด้วยความฉลาดที่เรียกว่าจนไม่มีใครเทียบได้ Damon ก็ได้เลือกเรียนต่อมหาวิทยาลัยในเอกวิชาสังคมวิทยาและกายวิภาคศาสตร์จนสามารถเรียนจบระดับปริญญาเอกได้ในที่สุด ซึ่งตอนแรกนั้น Damon สมัครทำงานเป็นแพทย์ตัดผ่าแต่ด้วยจิตที่ไม่ปกติของ Damon ทำให้เขาเลือกที่จะผ่าตัดในเฉพาะคนที่เสมควรมีชีวิตอยู่ต่อแต่ด้วยเหตผลทำให้ทางโรงพยาบาลปลด Damon ออกจากการเป็นแพทย์ผ่าตัด ซึ่งทำให้สุดท้ายแล้ว Damon ก็ลาออกแล้วหันมาเดินเข้าสู่วงการมวยปล้ำอย่างเต็มตัวโดยสมาคมแห่งแรกของเขาคือ NOW ในสังกัดค่าย Blaze


สไตล์การปล้ำ :

Power [การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง]
Technical [การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์]
Intelligent [การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน]


ลักษณะการปล้ำ : เริ่มมาจนทำตามแผนการที่วางไว้ก่อนเลยแต่ถ้าอาจไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้เขาจะเริ่มทำการวิเคราะห์คู่ต่อสู้เพื่อแก้สถานการณ์ เขาจะชอบสร้างจุดอ่อนให้คู่ต่อสู่คือการเล่นงานจุดเดิมซ้ำๆหลายๆรอบซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นใหญ่ไปที่ หัว ลำตัว เป็นต้น นอกจากนั้นถ้ามีโอกาสจะเน้นโจมตีไปที่จุดสำคัญที่มีผลต่อในอนาคตเป็นหลักเช่น ตับ ไต หัวใจ เป็นต้นเพื่อเป็นการเผื่ออนาคตอีกด้วย นิสัยเวลาปล้ำจะเป็นเน้นความรุนแรงและน้ำหนักในการปล้ำมากเป็นพิเศษเพื่อให้เข้ากับการโจมตีจุดสำคัญ แต่จะเป็นพวกมีลูกล่อลูกชนและที่สำคัญมักจะสู้ไปสื่อความหมายต่างๆแทนคำพูดลงไปในการกระทำแทน รู้จังหวะในการเข้าหาหรือหลบฉากได้อย่างดี เป็นพวกความอดทนสูงไม่ยอมแพ้ง่ายๆ แถมยังเป็นพวกถนัดในด้านวิเคราะห์ทุกสิ่งในสนามระหว่างแมตช์เพื่อเปลี่ยนสถานการณ์ที่กำลังเสียเปรียบอยู่ในได้เปรียบขึ้นมาได้ แต่ถ้าอาจปล้ำนานไปอาการทางจิตจะค่อยๆเผยออกมาทีละน้อยทีละน้อยโดยอาการนั้นคือจะเล่นแรงขึ้นๆแรงขึ้นๆแบบไม่ห่วงคู่ต่อสู้เล่นจริง ไม่มีในบทหรืออาจจบด้วยการละเลงเลือดไปเลยก็เป็นได้แต่จะไม่มั่วเละแต่สำหรับเขาทุกอย่างจะมีแบบแผนเสมอ..............

แมทการปล้ำที่ถนัด :


ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า :

- Big boot
- Flapjack
- Double underhook suplex
- German suplex
- Sitout rear mat slam
- Spinning heel kick
- Gutbuster
- Overhead belly to belly suplex

ท่าเอกลักษณ์
- Leg-hook reverse STO
- Back heel kick
- Falling inverted DDT
- Impaler DDT

คอมโบ : -

Signature Move 2 ท่า :

ชื่อ : Breaker
รายละเอียด : Dragon sleeper with body scissors

ชื่อ : Demon
รายละเอียด : Codebreaker


Finisher Move 2 ท่า :

ชื่อ : Stryker
รายละเอียด : Spear

ชื่อ : Psycho
รายละเอียด : Punt Kick

การแต่งตัว :

ทั้งในและนอกเวทีเพลงเปิดตัว : Why So Serious?


การเปิดตัวออกมา : ไฟดับทั้งสนาม รอ 5 วินาที ไฟกลับมาสว่างพร้อม Damon เดินออกจากเขายิ้มอย่างมีเล่ศ์นัยตลอดทางจนขึ้นเวทีก่อนจะเดินยิ้มรอบๆเวที เล็กน้อยแล้วมายืนรอคู่ต่อสู้กลางเวทีแล้วสูดอากาศหายใจเล็กน้อยเพื่อเป็นการรับรสของบรรยากาศรอบตัวเพื่อเป็นการกระตุ้นร่างกายระหว่างรอคู่ต่อสู้.....
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Damon Stryker
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Wrestler :: IWO Legend-
ไปที่: